CHÍNH KHÍ VIỆT

#LỜI MỞ ĐẦU

Xem thêm

#TT. NGÔ ĐÌNH DIỆM

Xem thêm

#BÀI VIẾT NỔI BẬT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Xem thêm

#SỰ THẬT VỀ TÊN TNS CHỈ ĐỊNH NGÔ THANH HẢI

Xem thêm

#Vạch Mặt Nguyễn Ðình Thắng "chỉ thích ãn phân" (Fund)

Xem thêm

#THƯ KHÔNG NIÊM CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Xem thêm

#Cuộc Đấu Tranh Cư Dân Facebook

Xem thêm

#TRANG ANH NGỮ CKV VÀ VIỆT SĨ

Xem thêm

#BÀI MỚI NHẬN

Xem thêm

#Audio Phương 286 DD Sự Thật ĐVTLA

Xem thêm

#AUDIO BÌNH LUẬN THỜI SỰ MỚI (BMPD ĐỌC)

Xem thêm

#Lý Trọng Tín Kyoto

Xem thêm

#ÔNG VIỆT SĨ

Xem thêm

#Lê Trung Nhân

Xem thêm

#Nhà Văn Phạm Quang Trình

Xem thêm

#BÀI VIẾT CỦA MICHAEL NGUYỄN

Xem thêm

#BÀI VIẾT CỦA TRẦN THANH

Xem thêm

#Thiếu Tá Liên Thành

Xem thêm

#NHÀ VĂN TRẦN THỊ BÔNG GIẤY

Xem thêm

#NHÀ VĂN DUYÊN LÃNG HÀ TIẾN NHẤT

Xem thêm

#Nhà báo Việt Thường

Xem thêm

#DẠY DỖ TRƯƠNG MINH HÒA

Xem thêm

#VẠCH MẶT HỒN VIỆT UK

Xem thêm

#DẠY DỖ WEBSITE BA CÂY TRÚC

Xem thêm

#DẠY DỖ QUẢNG ĐỘ

Xem thêm

#DẠY DỖ LÃO MÓC

Xem thêm

#AUDIO TÂM TÌNH VỚI NIÊN TRƯỞNG

Xem thêm

#YOUTUBE BÌNH LUẬN THỜI SỰ MỚI

Xem thêm

#YOUTUBE HỘI LUẬN HÀNG TUẦN

Xem thêm

#YOUTUBE TÂM TÌNH VỚI NIÊN TRƯỞNG

Xem thêm

#AUDIO CÁC VAI HỀ TRÊN PALTALK

Xem thêm

#TÀI LIỆU TỘI ÁC CỦA TẬP ĐOÀN MA TĂNG GHPGVNTN (ẤN QUANG)

Xem thêm

Saturday, February 15, 2020

CUỘI Ls LÊ CÔNG ĐỊNH NÓI BẬY!!!

 CUỘI Ls LÊ CÔNG ĐỊNH NÓI BẬY!!!

http://www.chinhkhiviet.net/2016/08/cuoi-ls-le-cong-inh-noi-bay.html

Image result for hình ls lê công định
https://www.facebook.com/MacLamRFA/posts/1085853674785564

https://www.facebook.com/RFIvi/posts/212400865828973


Nhân việc con mụ đại VGCS Nguyễn Thị Kim Ngân nói láo về việc biểu tình của nhân dân Việt Nam bị trị, Mặc Lâm của Đài RFA đã có cuộc phỏng vấn với cuội Lê Công Định về cái gọi là “Sắc Lệnh 31 của Chủ tịch Hồ Chí Minh mặc dù được ban hành từ năm 1945 về quy định tổ chức cho dân chúng biểu tình tới nay vẫn chưa có một đạo luật nào thay thế hay bãi bỏ. Tuy nhiên người dân biểu tình vẫn tiếp tục bị ngăn cấm, BẤT KỂ SẮC LỆNH 31 VẪN CÒN HIỆU LỰC.  Mặc Lâm phỏng vấn LS Lê Công Định để biết thêm nội dung cũng như tính hợp hiến của sắc lệnh này” (sic).

CHÚ Ý 1: Nếu không phải là cuội thì như Mặc Lâm đã nói rõ rằng chỉ muốn biết thêm về nội dung cũng như tính hợp hiến của Sắc lệnh 31 này mà thôi, thì cuội Lê Công Định lại bàn lan man sang những chuyện vớ vẩn khác, để xuyên tạc lịch sử trung thực, cung cấp thông tin dổm cho người đọc. Nổi bật nhất là việc hắn ca ngợi tên đại tội đồ, việt gian bán nước Hồ Chí Minh một cách đáng khinh!

CHÚ Ý 2: Chính Khí Việt xin được trích câu trả lời của cuội Lê Công Định:

Sắc lệnh 31 Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ban hành vào ngày 13 THÁNG 9 NĂM 1945, NGAY SAU KHI CHÍNH PHỦ HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC THÀNH LẬP thì tôi thấy đây là một sắc lệnh hoàn toàn tiến bộ, nó phù hợp với tiêu chuẩn pháp lý và văn minh trên thế giới.” (sic)

Cuội Lê Công Định phải nhớ rằng, Chính phủ Hồ Chí Minh lúc đó mới chỉ là một "CHÍNH PHỦ LÂM THỜI".   Cuội Lê Công Định đừng giở  trò nói bậy rằng đó là "Chính phủ Hồ Chí Minh"? Là một luật sư, tại sao lại cố tình quên đi hai chữ "LÂM THỜI"?

Nên nhớ rằng  "Chính phủ lâm thời" lúc đó được thành lập xuất phát từ việc trà trộn vào cuộc biểu tình của người dân Hà Nội ủng hộ Chính Phủ Trần Trọng Kim,  nên chúng lợi dụng  bắn mấy phát súng lục để cướp micro và lèo lái cho đoàn biểu tình tiến vào phủ Khâm Sai Phan Kế Toại, với sự nằm vùng tiếp sức của con trai cả Phan Kế Toại là hoạ sĩ Phan Kế An, một kẻ đã được móc nối vào tổ chức VGCS ở Hà Nội.  Nghĩa là cái "chính phủ lâm thời" đó mà chẳng ai biết nguồn cội của nó là từ đâu, đã lừa đảo để có thể chiếm được quyền lực của chính phủ hợp pháp Trần Trọng Kim.  Vì là một "chính phủ lâm thời" tự biên, tự diễn không qua bầu bán của người dân, cho nên đại việt gian Hồ Chí Minh mới phải vội vàng ký Sắc Lệnh 31, vào ngay ngày 13 tháng 9, 1945.  Xin tạm trích nội dung của Sắc Lệnh 31 đó như sau:
"

  SẮC LỆNH
 
Của Chủ tịch chính phủ Lâm Thời số 31 ngày 13 tháng 9 năm 1945.
 
Chủ tịch chính phủ lâm thời Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà
 
Xét vì tự do hội họp là một trong những nguyên tắc của chế độ Dân chủ Cộng hoà;
 
Nhưng trong tình thế đặc biệt hiện thời, cần phải xem xét, kiểm soát những cuộc biểu tình, để tránh những sự bất trắc có thể có ảnh hưởng đáng tiếc đến việc nội trị hay ngoại giao;
 
Sau khi hội đồng các bộ trưởng đã đồng ý;
 
Ra Sắc Lệnh:
 
Điều thứ nhất: Những cuộc biểu tình phải khai trình trước hai mươi bốn giờ với các Uy ban nhân dân sở tại trong thời kỳ này.
 
Điều thứ hai:  Ông Bộ trưởng nội vụ và các uỷ ban nhân dân Bắc Trung Nam bộ chịu uỷ nhiệm thi hành sắc lệnh này.
 
Hồ Chí Minh
 
(Đã ký) 
" (sic)
 
Cuội Lê Công Định hay mở mắt to ra mà đọc nội dung cái Sắc Lệnh 31 của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh mà Chính Khí Việt đã đưa ra bên trên, để có thấy cái Sắc Lệnh 31, ngày 13 tháng 9, năm 1945 là thằng đại việt gian Hồ Chí Minh sợ lại bị các đảng phái Quốc Gia phát hiện ra trò lừa đảo của nó và họ cũng sẽ sử dụng việc biểu tình của nhân dân để đòi hỏi trả lại Chính quyền cho Chính Phủ Trần Trọng Kim.  Cho nên nó mới ghi rõ ràng rằng: "Nhưng trong tình thế đặc biệt hiện thời, cần phải xem xét, kiểm soát những cuộc biểu tình, để tránh những sự bất trắc có thể có ảnh hưởng đáng tiếc đến việc nội trị hay ngoại giao;" (sic)  chứ làm gì có chuyện "Cụ Hồ" của cuội Lê Công Định "vẫn can đảm ký một sắc lệnh thừa nhận và đồng ý thực thi quyền biểu tình của người dân..." (sic) Đồng thời cũng cần phải lưu ý đến điều thứ nhất là: "Những cuộc biểu tình phải khai trình trước hai mươi bốn giờ với các Ủy ban nhân dân sở tại trong thời kỳ này" (sic). Cái gọi là Uỷ ban nhân dân của "chính phủ lâm thời" chỉ là một cơ quan của VGCS chứ không phải là đại diện của nhân dân và các đảng phai KHÔNG CỘNG SẢN lúc đó.  Vì đại việt gian  Hồ Chí Minh biết rằng chúng không được đa số nhân dân ủng hộ, cho nên mới cần phải được biết trước các cuộc biểu tình, để có thể có kế hoạch phá thối như trường hợp chúng đã phá cuộc biểu tình ủng hộ chính phủ Trần Trọng Kim.

Sắc lệnh 31 này của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh còn có một tính chất lưu manh khác  là chúng khẳng định chúng đang nắm việc quản lý xã hội lúc đó! Nhưng thực ra đó là láo khoét hoàn toàn, vì thế Hồ mới phải đi đêm với các "trí thức ngựa" cũng như các đảng phái mà lãnh tụ nghiện thuốc phiện như Nguyễn Hải Thần; cả ngày tụ họp đánh tổ tôm như "giáo Giảng" tức Vũ Hồng Khanh; và loại mơ hoảng như Nguyễn Tường Tam... để từ đó mới ra đời được cái gọi là Chính phủ liên hiệp!
 
 


NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 1:

1/ Cuội Lê Công Định còn dám bịa ra câu chuyện như hắn đã trả lời Mặc Lâm như sau:

"Họ luôn luôn nói rằng việc thực  thi quyền biểu tình đó chờ sự quy định của luật pháp, cho nên bây giờ họ bắt dân phải chờ cho đến ngày Luật biểu tình ra đời nhưng họ quên một điều rất quan trọng, chúng ta quay trở lại với Sắc lệnh 31 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sắc lệnh này được ban hành vào ngày 13 tháng 9 năm 1945 tới giờ vẫn còn hiệu lực pháp lý và cho tới giờ VẪN CHƯA CÓ BẤT KỲ MỘT VĂN BẢN NÀO ĐÃ THAY THẾ HOẶC HUỶ BỎ NÓ cho nên về phương diện pháp lý sắc lệnh 31 của Cụ Hồ ký vẫn còn hiệu lực cho đến ngày hôm nay. 

Nếu căn cứ vào sắc lệnh 31 thì tất cả người dân đều có quyền biểu tình và chỉ cần đăng ký hoặc thông báo trước cho UBNN sở tại 24 giờ trước khi cuộc biểu tình diễn ra, đơn giản là như vậy và ngoài ra chúng ta không cần phải làm điều gì khác hết." (sic)

Luật sư ơi là luật sư, thế mà cũng có những thằng mù cả trong và ngoài nước, nhất là thằng đặc công đỏ Bùi Tín đã thổi hắn lên tận 9 tầng mây xanh.

Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc về tên cuội Lê Công Định này, nó đang làm nhiệm vụ gì, có phải nó muốn CHỈ ĐIỂM cho VGCS biết trước về các cuộc biểu tình (nếu có sự tham gia của người dân bị trị thực sự), cả 24 tiếng đồng hồ trước để... giăng bẫy bắt những người tổ chức các cuộc biểu tình?

2/  Xin chia sẻ với quý bạn đọc (kể cả Mặc Lâm của RFA) rằng:  Sắc Lệnh 31 của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đã bị huỷ bỏ ngay từ khi cuộc chiến tranh nổ ra vào tháng 12 năm 1946. 

Tuy không có văn bản chính thức, nhưng vì đang trong thời chiến cho nên người dân không được phép tụ họp đông người, ngoại trừ những cuộc tụ họp đó được triệu tập bởi hệ thống quản lý của bộ máy nhà nước của chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp, chính thức đứng ra tổ chức. 

Và sau cái gọi là tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh công khai trước cả trong và ngoài nước để ra mắt tổ chức VGCS của hắn, đó là "Đại Hội 2 Đảng Cộng Sản Đông Dương" 1951, trong danh xưng mới là "Đảng Lao Động Việt Nam".  Từ đó Chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp thực chất đã bị đảo chánh ngầm.   Đồng thời qua cái gọi là "Cách mạng ruộng đất" và "Chỉnh đốn tổ chức", thì tập đoàn VGCS đã nắm trọn vẹn bộ máy nhà nước đặc biệt công cụ chuyên chính của chúng  là LÍNH, CÔNG AN, TOÀ ÁN... Cho nên nội dung của Hiến pháp 1946 đã hoàn toàn không còn hiệu lực.   Thí dụ:  Trong Hiến pháp 1946 đã "công nhận các quyền cơ bản của công dân như quyền sở hữu tài sản, quyền tự do kinh doanh, quyền khiếu nại tố cáo".  Cho nên  nếu còn hiệu lực thì làm gì có chuyện đại việt gian Hồ Chí Minh thực thi cái gọi là "cách mạng ruộng đất", quy định sẽ cho giết, loại bỏ, tù khổ sai hoặc chung thân phát vãng 5% nhân số nông dân phía Bắc Việt Nam.  Sau 1954, đại tội đồ Hồ Chí Minh, qua cái gọi là "cách mạng văn hoá tư tưởng (nổi bật là sau vụ sửa sai cải cách ruộng đất và trấn áp nhóm Nhân văn giai phẩm), đại VGCS Hồ Chí Minh đã cho xoá bỏ Bộ Tư Pháp; huỷ bỏ Khoa Luật ở trường đại học; thiết lập hệ thống gọi là Toà án nhân dân và Viện Kiểm Sát Nhân dân ở các cấp và sẽ truy tố hoặc xét xử dựa theo "giai cấp", và những tên cầm đầu các cơ quan đó đều hoàn toàn mù tịt về luật pháp vì nhân sự của chúng phải là THÀNH PHẦN CỐT CÁN!!!  Thí dụ trong "cách mạng ruộng đất" thì những kẻ ngồi ghế chánh án khá nhiều mới độ 16 tuổi, lại còn mù chữ mà được quyền ra lệnh TỬ HÌNH tại chỗ... Còn khi vào thành thị sau năm 1954, thì là những đứa cốt cán và theo đúng thủ tục xét xử do tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh hướng dẫn là phải xử theo giữa việc kiện cáo của hai người thì bao giờ người tầng lớp trên phải thua kiện.  Còn kẻ nào là Đảng viên cộng sản và lưu manh thành thị thì  bao giờ cũng phải thắng kiện.  Đó là nguyên tắc có tên "TÍNH GIAI CẤP" TRONG XÉT XỬ của các Toà Án Nhân Dân các cấp!  Nói thẳng ra là kể từ đó, phía Bắc Việt Nam bị cai trị bằng Sắc Lệnh hoặc Khẩu Lệnh mà thôi.  Năm 1959, đại VGCS Hồ Chí Minh đã quăng Hiến pháp 1946 vào thùng rác để cho ra đời cái gọi là Hiến pháp 1959.  Nên nhớ Hiến pháp 1959 này ra đời là không tuân thủ quyền phúc quyết của nhân dân về hiến pháp đã được ghi rõ trong Hiến pháp 1946 (của Quốc Hội Đa Đảng) ở các điều 30, Chương III và điều 70, Chương VII.

Hiến pháp 1959 của VGCS là tự biên, tự diễn, tự thông qua và tự thi hành, hoàn toàn PHỦ ĐỊNH HIẾN PHÁP 1946 và những sắc lệnh không có lợi cho việc BÁN NƯỚC GIẾT DÂN cho Nga - Tàu của VGCS.

Nội dung đã thay đổi hoàn toàn.  Thí dụ: Ở Hiến pháp 1946, Điều 1 Chương I, đã ghi:

"Nước Việt Nam là một nước Dân Chủ Cộng Hoà.
Tất cả quyền bính trong nước là của toàn thể nhân dân Việt Nam, không phân biệt nòi giống, gái trai, giầu nghèo, giai cấp, tôn giáo." (sic)

Đặc biệt không hề ghi việc nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà bị lãnh đạo đặc biệt của một đảng phái nào, vì thế mà nó phải bị khai tử!

Trong HIến Pháp 1959, VGCS cho ghi ở Chương I, Điều 4 như sau:

"Tất cả quyền lực trong nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà đều thuộc về nhân dân. NHÂN DÂN SỬ DỤNG QUYỀN LỰC CỦA MÌNH THÔNG QUA QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP DO NHÂN DÂN BẦU RA VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC NHÂN DÂN.

QUỐC HỘI, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP VÀ CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC KHÁC ĐỀU THỰC HÀNH NGUYÊN TẮC TẬP TRUNG DÂN CHỦ." (sic)

Chính từ cái  "NGUYÊN TẮC TẬP TRUNG DÂN CHỦ"  này đã xoá bỏ sắc lệnh 31 ngày 13 tháng 9 năm 1945.  Bởi vì người dân bị trị muốn đi biểu tình là KHÔNG ĐƯỢC.  Việc biểu tình là do đại diện của nhân dân, tức lũ VGCS trong Quốc Hội hay Hội đồng nhân dân các cấp và các cơ quan nhà nước khác... đại diện để quyết định đi biểu tình hay không biểu tình; và nội dung biểu tình là phải phù hợp với lợi ích... CỦA VGCS.

Ngoài ra, để cho chắc ăn hơn,  Hiến pháp 1959 đã được VGCS cho ghi rõ ràng ở Chương I, điều 2:

"Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà...là một NƯỚC DÂN CHỦ NHÂN DÂN" (sic) 
Khi đã nói DÂN CHỦ NHÂN DÂN thì có nghĩa là chỉ dân chủ với nhân dân mà thôi.  Nội hàm của "Nhân Dân" theo quan điểm của VGCS là  SỰ LIÊN MINH CỦA NÔNG DÂN VỚI CÔNG NHÂN  là giai cấp TIỀN PHONG và ĐẢNG VGCS là đại diện ưu tú của giai cấp công nhân!!!


3/  Xin quý bạn đọc lưu ý, khi VGCS cho đổi một cách lưu manh từ "Dân Chủ Cộng Hoà" thành  "Dân Chủ Nhân Dân", thì phải hiểu sự thay đổi đó chính là sự khẳng định đất nước Việt Nam qua cái gọi là HIến pháp 1959 đã sử dụng chế độ "Dân Chủ Nhân Dân" là bước đầu của  chủ nghĩa xã hội (theo lý luận Lenin).  Vì thế trong Hiến pháp 1959 ở Chương II, Điều 9, VGCS đã cho ghi:

"Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà tiến dần từ chế độ DÂN CHỦ NHÂN DÂN lên CHỦ NGHĨA XÃ HỘI bằng cách phát triển và CẢI TẠO nền kinh tế quốc dân theo chủ nghĩa xã hội..." (sic)

Không còn gì rõ ràng hơn, vậy mà Cuội Lê Công Định, là một luật sư, tại sao lại lờ đi cái chuyện đó nhỉ?

Chính Khí Việt mở mắt cho cuội Lê Công Định biết rằng, Chủ nghĩa xã hội là sự gắn liền với quyền độc đảng lãnh đạo toàn diện mọi sinh hoạt cả vật chất lẫn tinh thần của nhân dân và đất nước Việt Nam. Sự khẳng định đó đã  buộc phải hiểu rằng trong cái gọi là "Xã hội chủ nghĩa" không bao giờ CHO PHÉP NGƯỜI DÂN ĐƯỢC BIỂU THỊ Ý KIẾN, HÀNH ĐỘNG, KỂ CẢ SUY NGHĨ TRONG ĐẦU NHỮNG GÌ KHÁC VỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA TẬP ĐOÀN VGCS.  Nó lại còn được bổ xung bằng khái niệm "NGUYÊN TẮC DÂN CHỦ TẬP TRUNG".

Vì thế mới có không ít những người tự coi mình là có nghiên cứu về Chủ Nghĩa Mác Lê Nin mà vẫn mơ hồ để nói hoặc viết rằng hiện nay tập đoàn VGCS thực thi "kinh tế thị trường" là chúng không còn LÀ CỘNG SẢN nữa, chúng dùng cái đuôi "theo định hướng xã hội chủ nghĩa" chỉ là một thứ che đậy mà thôi! 

Xin lưu ý đặc biệt tới quý bạn đọc, nếu những ai thực sự có nghiên cứu nghiêm chỉnh về cái gọi là Chủ Nghĩa Mác - Lê Nin thì phải thấy rằng, tập đoàn VGCS  khi sử dụng cái gọi là "kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa" chính là chúng đang thực thi cái luận điểm của Lenin  về "Tân Kinh Tế Chính Trị".  Nghĩa là bắt buộc phải xây dựng cái gọi là "Tư bản nhà nước". Hình ảnh cụ thể đó tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa chính là các tập đoàn kinh tế nhà nước, có sự gắn bó và cũng là nơi cho đời đủ loại 'ĐẠI GIA ĐỎ".  Thí dụ như con mụ Trương Thị Mỹ Lan, em ruột của thằng đại tội đồ Trương Tấn Sang; thằng Phùng Quang Hải, con trai thằng đại việt gian Phùng Quang Thanh; thằng Dũng lò vôi ở Bình Dương; con Nguyễn Thanh Phượng, cục cưng của  thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng;  rồi những loại như Bầu  Đức, Bầu Đệ, Trầm Bê...

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 2

Mặc Lâm của RFA cũng đặt một câu hỏi cho cuội Lê Công Định như sau:

"Trong nhiều luật ban hành luôn có câu: 'Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định'.   Theo luật sư mục đích của đoạn văn này nhằm tới điều gì?" (sic)

cuội Lê Công Định đã trả lời rằng:

"Bởi vì họ quan niệm như thế này: Quốc hội ban hành Hiến pháp và luật là một lẽ nhưng thực thi lại là do chính phủ bằng những nghị định cấp Bộ, bằng những thông tư quy định thể thức thi hành thì họ sẽ dùng các Nghị định của chính phủ, thông tư của các bộ để một là hạn chế các quyền đã được công nhận trong Hiến pháp và trong Luật, hai là họ có khả năng tước đoạt luôn cả cái quyền đó chẳng hạn như luật biểu tình và lập hội," (sic)

Qua phần này, Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc như sau:

1/ Cái gọi là Hiến pháp của VGCS, vì  là tự biên, tự diễn, tự thông qua và tự thi hành,  cho nên cần  nhớ rằng tất cả nội dung của cái gọi là Hiến pháp VGCS chỉ có một mục đích là bảo vệ mọi quyền lợi, kể cả quyền "LÀM VIỆT GIAN, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC" mà không một thế lực nào được phép chống lại, kể cả nhân dân Việt Nam bị trị cho tới chính phủ của các nước bất kể ở phương nào!

Chữ nghĩa mà tập đoàn VGCS sử dụng trong cái Hiến pháp của chúng hoàn toàn RẤT RÕ RÀNG, giấy trắng mực đen, nếu ai nghiêm chỉnh và có lòng yêu nước thực sự theo tôn chỉ Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm thì đều có thể nhận thấy được ngay.

Còn những lũ nuôi tư tưởng HOÀ GIẢI để  ĐƯỢC HOÀ HỢP  vào với lũ tay sai của VGCS; hoặc lũ đấu tranh cuội bằng bất kể hình thức nào, thì vì là công cụ của VGCS sử dụng để làm truyền thông ngoại giao và mơ hồ hoá nhân dân Việt Nam bị trị để không thấy được "AI LÀ THÙ - AI LÀ TA",  cho nên bị dẫn giắt vào trận địa giả để đấu tranh đến chết, từ đời cha đến đời con cái cháu chắt mà vẫn như "DÃ TRÀNG XE CÁT BIỂN ĐÔNG"!!!

Còn về những Nghị định cấp Bộ của VGCS, cũng như các quy định của các địa phương đang trong sự quản lý của VGCS có mục đích để thực thi phù hợp với từng địa phương, từng ngành riêng biệt và cũng chỉ có một mục đích là thực hiện trọn vẹn cái Hiến pháp của VGCS mà thôi. Nói theo ngôn ngữ của VGCS là "thi hành theo tinh thần dám  nghĩ dám làm trong thực tế để mang lại hiệu quả cao nhất" cho việc TỒN TẠI CỦA ĐẢNG VGCS!


2/ Ngày Tổng thống Barack Obama tới nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cũng đã khen rằng "Hiến pháp 2013 của VGCS có ghi đầy đủ các quyền tự do..", nghĩa là kiểu như cuội Lê Công Định vậy và cũng nghĩ tới việc giúp đỡ, sửa đổi các đạo luật cho phù hợp... với thế giới văn minh.  Có điều khác biệt là ở chỗ cuội Lê Công Định sinh đẻ, lớn lên ăn học ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, lại được đi du học ngoại quốc trở thành luật sư mà có suy nghĩ hoàn toàn không phải của một người Việt Nam yêu nước chân chính. Đó là vì cái TÂM, cái TRÍ  của cuội Lê Công Định đã bị VIỆT GIAN HOÁ RỒI!

KẾT LUẬN

Qua việc này, một điều đáng buồn cho nhân dân Việt Nam là "thành phần trí thức được coi là ưu tú" dù được đào tạo ở trong hay ngoài nước đều phần lớn trở thành BỆNH NHÂN  mắc phải  bệnh Zika, khiến óc teo lại bằng trứng cút, không còn một chút trách nhiệm nào đối với Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam mà chỉ thành LŨ TRÍ THỨC NGỰA (loại dân trí cực kỳ thấp như con quạ, cứ tưởng mình nhặt được vài cái lông công ở ngoại quốc là tưởng mình thành con công rồi!!!)
Đáng Tiếc!  Đáng Tiếc!!  Đáng tiếc!!!

Nhưng nếu biết nuôi dưỡng tinh thần "Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm" thì đó lại là TOA THUỐC DUY NHẤT để chữa bệnh Zika chính trị!


Chính Khí Việt
Ngày 13 tháng 8, 2016

Friday, February 14, 2020

(SBTN) ĐỖ PHỦ VÀ TƯỜNG THẮNG ĐÚNG LÀ LŨ GÁC CỬA CHO TRUYỀN THÔNG VGCS

(SBTN)  ĐỖ PHỦ VÀ TƯỜNG THẮNG ĐÚNG LÀ LŨ GÁC CỬA CHO TRUYỀN THÔNG VGCS
 
Image result for hình trúc hồ  
 
Image result for hình đỗ phủ và
 tường thắng         Image result for hình đỗ phủ và tường thắng
 
Nói đến SBTN thì đương nhiên hầu như tất cả người Việt Nam tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản đã biết rằng -cái cơ quan truyền thông đó-  từ hàng chục năm nay,  đã được những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản chân chính nhắc nhở cho nhau biết rằng chúng nó chính là lũ “SINH BẮC TỬ NAM” (nghĩa là nguỵ quân VGCS được tuyển ở phía Bắc vượt Trường Sơn vào xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, phục vụ cho chủ nghĩa bành trướng, chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu.  Nhưng đã bỏ xác lại, vì đã bị Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà -vì bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà- đã  dáng cho chúng những bài học đích đáng.  Một số không ít đã sớm tỉnh ngộ nên được Chính Quyền Việt Nam Cộng Hoà khoan dung cho chiêu hồi, rồi huấn nghệ cho họ kể cả văn hoá,  được sống tự do với nghề nghiệp  và kiến thức đã có của mình,  sống một cuộc sống xứng đáng là  Công Dân Của Việt Nam Cộng HoàNghĩa là thay đổi thân phận từ một tên BINH NÔ đói khổ ở phía Bắc, bán xương máu cho các mẫu quốc Nga Tàu, để trở thành một người Việt Nam chân chính mà TÔN CHỈ SỐNG LÀ:  TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM. Để từ đó họ có điều kiện  trả ơn nghĩa với Tiền Nhân và có điều kiện bỏ công sức, tài năng  làm phong phú đời sống mình cũng như xã hội và đặc biệt còn góp phần bảo vệ những  gì Tiền Nhân để lại.

Dù biết như vậy, nên đã từ lâu Chính Khí Việt không bao giờ NGHE NHỮNG GÌ THUỘC  SẢN PHẨM CỦA SBTN,  Có nghĩa là TẨY CHAY TUYỆT ĐỐI!!!

Nhưng mới cách đây vài hôm, một bạn đọc của website Chính Khí Việt (www.chinhkhiviet.net) khi gặp ở quán Phở Số 1, đường Jackson Seattle (nơi nổi tiếng với món Bún Bò Huế ngon nhất Seattle) đã hỏi Chính Khí Việt rằng, đã nghe buổi Hội Luận của Đỗ Phủ và  Tường Thắng nói về vấn đề  thế giới cũng như Việt Nam khá hấp dẫn.  Buổi nói đó vào ngày 24 tháng 3, 2015. 
 https://www.youtube.com/watch?v=Cc3O8ldN8v4&list=PLu4zcWA5VP41WNaQU9R3RuMea4vcVsMbThấy một người quen bị SBTN lừa đảo.  Cho nên Chính Khí Việt buộc lòng phải nghe  youtube này, để có được bằng chứng cụ thể, nhằm thuyết phục người bạn kia, để họ hiểu rõ rằng: “Chó Chê Phân”  thì SBTN mới  CHÊ VIỆC LÀM TAY SAI cho VGCS, trên lĩnh vực truyền thông, đầu độc người nghe,với mục tiêu có lợi cho tập đoàn VGCS!!!

1/  Sau khi nghe xong youtube ngày 24 tháng 3, 2015, VỚI BUỔI HỘI LUẬN GIỮA ĐỖ PHỦ và  TƯỜNG THẮNGChính Khí Việt Xin  phép, trước là trả lời người bạn, sau là xin được chia sẻ với quý bạn đọc và đặc biệt cũng xin kêu gọi những người Việt Nam tỵ nạn việt gian cộng sản còn có lòng yêu nước, thấy món nợ của mình với Tiền Nhân còn chưa trả được, hãy xem lại việc  gắn SBTN  trên hệ thống TV vào nhà của mình có phải là hành động vì Tổ Quốc, vì tương lai Dân Tộc Việt Nam, vì tri ơn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh bản thân, hạnh phúc gia đình, tuổi trẻ…, cũng như tri ân Tiền Nhân Việt Nam chăng?  Không ai lại ngu xuẩn tự nguyện cho chút cyanure vào chén cơm để tự đầu độc mình chết dần, chết mòn, chết từ từ  cho tới khi  thở hắt ra hơi cuối cùng mà vẫn không biết tại sao mình lại chết thẳng cẳng và vô duyên đến như vậy!!!

2/  Trước khi đi vào đề tài chính, cũng xin nhắc lại với quý bạn đọc rằng,   Đỗ Phủ là phó Giám đốc của SBTN, nghĩa là “chí hữu thân tín nhất của tên chính trị gia Ba Xu Trúc Hồ”.  Đỗ phủ cũng từng là kẻ đã “HOAN HỈ” đi vào núi Họp Tiểu Diên Hồng với lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện, Ngô Nhân Dụng, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Ngọc Thành (hiện đang sinh sống tại Ba Lan và kẻ đã đẻ ra tổ chức Công Đoàn Độc Lập Cuội)… Những tên kể trên đã hội luận viễn liên với tên giáo sư dổm Trần Khuê,  "Sao Khuê"  của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến. Nên nhớ,  Trần Khuê cũng là kẻ đẻ ra “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” và hắn cho rằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn hơn cả Quốc Tổ Hùng Vương???....

Riêng Tường Thắng là đệ tử của Đinh Thạch Bích, “con nuôi dổm” của Tướng Trình Minh Thế???Tường Thắng cũng là “lãnh đạo” của Việt Nam Quốc Dân Đảng!?

Trong Hội Luận, Tường Thắng đã vâng vâng, dạ dạ một cách rất hèn hạ khi được Đỗ Phủ  giảng cho một "bài học lịch sử".  Quý vị bạn đọc có thể nghe từ phút thứ 5:25 trở đi sẽ thấy được cái trò bảo vệ VGCS khả ố và bỉ ổi, cũng như kiến thức lịch sử Việt Nam và trình độ lý luận của Đỗ Phủ, chỉ đáng đưa những kiến thức đó đi xuống ÂM PHỦ mà thôi!

  • Nói về chuyện VGCS nương tựa cầu cứu vào Tàu bành trướng để tồn tại, tên Đỗ Phủ đã dám  nói rằng, đại ý: Cộng Sản cũng biết học tập lịch sử và cũng nghiên cứu lịch sử dữ lắm, nên mới biết các triều đại phong kiến Việt Nam như Nhà Trần, Nhà Lê… đều sang cầu cứu nước Tàu, thí dụ như những Vua cuối đời Nhà Trần hoặc Lê Chiêu Thống và các Vua tiếp theo, của thời Lê Trung Hưng…
 
  • Trước hết -Chính Khí Việt  phải nói rõ- chỉ có một Vua Nhà Trần cũng như chỉ có một  Lê Chiêu Thống chứ KHÔNG HỀ CÓ NHIỀU VUA NHÀ TRẦN VÀ NHIỀU VUA SAU LÊ CHIÊU THỐNG,  Đấy là chỗ giả vờ nói nhăng, nói cuội, nói lếu nói láo  để chạy tội cho VGCS  là từ đời tên đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến các đời những đứa Tổng bí thư VGCS sau này có đi sang Tàu cầu cứu thì cũng là làm theo Tiền Nhân Việt Nam!?


  • Tên Đỗ Phủ này phải nói là –không biết tại sao- lại có thể có được cái bằng Luật Sư, chắc là trình độ thực -như Chính Khí Việt vừa dẫn chứng- nghĩa là cãi đâu thua đấy, cho nên mới bỏ nghề luật sư để đi  ôm đít  tên việt gian Trúc Hồ   bày đặt tập tọng bình luận chính trị - chính em hệt như mấy anh thợ hớt tóc dạo ở vỉa hè Việt Nam xưa nay!  Phải thấy để phân biệt rạch ròi cho rõ,  thực tế lịch sử cho biết cuối đời Nhà Trần khi bị Hồ Quý Ly lật đổ cho nên đã cầu cứu Tàu là chuyện có thật.  Nhưng đó là tên Vua Nhà Trần đã thoái hoá. Nếu như không có quan niệm, cách sống “NGU TRUNG” của thời kỳ đó thì Hồ Quý Ly đã tồn tại với những kiến thức vượt thời gian (của cả Cha lẫn Con), chắc chắn sẽ lèo lái hướng dẫn Việt Nam  vào một con đường –tối thiểu-  cũng như thời Minh Trị của Nhật Bản. Chính vì cái "NGU TRUNG” nên viên ngọc nhà Trần được trân quý bao nhiêu thì đồ phế thải của nhà Trần cũng được lũ NGU TRUNG liếm láp trân trọng bấy nhiêu.  Đó là tai hoạ cho Dân Tộc Việt Nam chỉ vì bị ảnh hưởng lối sống “NGU TRUNG” của Ba Tàu cho nên đã không biết lựa chọn giữa ĐÚNGSAI, hệt như tụi Trúc Hồ,  Đỗ Phủ, Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Ngọc Bích, Chu Tất Tiến… như hiện nay.   Vì thế phải thấy rằng câu chuyện nhà Trần sang cầu cứu bên Tàu là tội lỗi của một cá nhân chứ không phải là của TẤT CẢ CÁC VUA NHÀ TRẦN!  Đối với Nhà Lê Trung Hưng  cũng thế.   Còn tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì khác hẳn. Chúng được Nga Xô cho tổ chức thành lập KHÔNG PHẢI phát xuất bởi LÒNG YÊU NƯỚC  để dựng nên một triều đại làm vẻ vang cho Dân Tộc Việt Nam.  Tập đoàn VGCS không phải chỉ cầu cứu Tàu mà là CHÚNG BÁN NƯỚC CHO TÀU, CHÚNG TÀN SÁT BỐN TẦNG LỚP RƯỜNG CỘT CỦA VIỆT NAM để chỉ còn lại những kẻ có cơ bắp,  nhằm phục vụ cho các mưu đồ của chủ nghĩa bành trướng, thực dân đỏ Nga – Tàu, từ lúc ra đời cho đến nay.  Và ngày hôm nay, tập đoàn hậu duệ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh còn mở rộng ra để bó buộc người dân bị trị Việt Nam trở thành NÔ BINH VÀ NÔ LỆ KHÔNG CHỈ CHO TÀU và NGA mà còn cho tất  cả các tập đoàn kinh tế của các nước khác trên thế giới.  Chỉ lấy một thí dụ nhỏ, Nhật vừa tặng không 50 ngàn USD cho Bộ công an VGCS, để giúp đỡ gia đình công an VGCS có khó khăn.  Tên chó ngao đứng hàng thứ hai là thằng Đặng Văn Hiếu đã đích thân tổ chức Lễ nhận tiền, mà -rõ khổ-  chỉ có 50 ngàn USD thôi, chắc cũng chưa đủ tiền cho con vợ bé của nó mua một chiếc xe hơi sang trọng!
     Chó Ngao Thứ 2 của Bộ công an  VGCS đang "hoan hỉ" phát biểu TRI ÂN chính phủ Nhật vì đã tặng 50 ngàn USD
Tại sao Nhật Bản lại hào phóng cho không lũ công an VGCS? Có khi nào Nhật Bản  lại hảo tâm đến mức  ưu tiên lo lắng cho người dân bị trị đói khổ Việt Nam?   Nhất là Nhật Bản có bao giờ họ nghĩ tới việc phải bù đắp cho người dân Thái Bình, Nam Định, nơi Phát Xít Nhật đã bắt nông dân nhổ lúa trồng đay phục vụ cho chiến tranh khiến cho gần 2 triệu người Việt Nam chết dần, chết mòn vì đói.  Đó là cái chết đau khổ nhất vì nó dai dẳng và cũng vì cha nhìn thấy con phải chết, vợ nhìn thấy chồng phải chết…mà không cách nào có thể giúp cho thân nhân của mình chết lẹ hơn vì  chính mình cũng là kẻ phải chết y như vậy!!!

Thử hỏi có công an nào trên thế giới này lại được ngoại quốc ưu ái đến như thế không? Cho nên Chính Khí Việt gọi chúng là CHÓ NGAO mới thật là chính xác!

KẾT LUẬN
 
Hỡi hai tên Đỗ Phủ và Tường Thắng, khi nào bọn bay còn biết lựa chọn đề tài để bình luận như ta vừa trình bày xong một chi tiết nhỏ, nhưng nó có hiệu quả lớn để khẳng định Dân Tộc Tính của Việt Nam, chứ không phải như lũ chúng bay đã xuyên tạc lịch sử để bôi nhọ những triều đại Việt Nam đã đánh tan quân xâm lược Tàu: Đó là Nhà Trần và Nhà Lê.

Chỉ khi đó chúng bay mới là người, còn hiện nay chúng bay chỉ là cái loa rè của lũ TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG. Không có lòng tự trọng và không xứng đáng là người Việt Nam  chân chính!!!

Chính Khí Việt
Ngày 07 Tháng 4, 2015

HÌNH ẢNH VÔ CÙNG THẢM KHỐC NẠN NHÂN CHẾT ĐÓI NĂM ẤT DẬU (1945) DO LŨ NHẬT BẢN GÂY RA CHO NHÂN DÂN PHÍA BẮC VIỆT NAM
 

Thursday, February 6, 2020

Tâm Tình Đầu Ngày của Chính Khí Việt

Tâm Tình Đầu Ngày của Chính Khí Việt

(Cám ơn Alpha T. đã gởi tấm hình và lời chú thích này cho CKV)


Hôm nay trong buổi ăn sáng 6/1/2020 ( xin xem phần youtube cuối bài)Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ Donald  J.. Trump đã đưa ra lời cảnh cáo rằng bất cứ nơi đâu trên quả đất này, bất kể quốc gia nào mà nơi đó người Thiên Chúa Giáo bị bách hại thì TT Trump cũng sẽ có những thái độ cần thiết để bảo vệ Niềm Tin mà họ đã lựa chọn (Tự Do Tôn Giáo).

Điều này có lẽ phải là lời cảnh cáo dành cho lũ trọc thống thuộc cái gọi là Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân của tập đoàn ma đạo Phản Quốc Phật Giáo Khối Ấn Quang và lũ tay tay sai như Trần Quang Diệu, Giác Hạnh, Ri Nguyễn và hàng chục nick ma, nick quỷ khác đang ngày đêm đánh phá vào Niềm Tin Của Người Công Giáo trên các diễn đàn yahoogroups hàng mấy chục năm nay!!!

Nhân đây Chính Khí Việt ta có đôi lời với đám Giao Điểm, Lũ Trọc Ma Đạo GHPGVNTN, đặc biệt là 2 thằng học trò mất dạy, vô tư cách, ngu dốt mà cứ tưởng mình tuệ giác, trí tuệ hơn người, là 2 thằng  Trần Quang Diệu và Giác Hạnh,  là dù chúng bay có giở bất cứ chiêu thức nào, bất kể những hành vi bỉ ổi nào nhằm đánh phá Niềm Tin, Tín Lý của Người Thiên Chúa Giáo thì ta, Chính Khí Việt ta cũng sẽ đương đầu với lũ chúng bay bằng ngòi bút của ta, để cho chúng bay thấy rằng Niềm Tin Tôn Giáo, dù đó là Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo, Ấn Độ Giáo, Hòa Hảo, Cao Đài…. cũng đời đời không thể mai một và cái lũ chúng bay, dựa vào Tôn Giáo Phật Giáo để làm những trò khủng bố tinh thần, dựng chuyện vu khống bách hại niềm tin tôn giáo của người khác không cùng Tôn Giáo với mình đều là những kẻ không chung đội trời với ngòi bút của Chính Khí Việt ta.    Ngay ngày đầu năm Canh Tý 2020 (25 Tháng 1, 2020) ta đã công khai cho chúng bay biết biết rằng, trong năm 2020, ngoài nỗ lực hoàn tất cuốn sách “THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930”  ta sẽ dành rất nhiều thời giờ để trực tiếp đối đầu với lũ chúng bay bằng chính cây bút mà Tiền Nhân Việt Nam chúng ta, Cụ Nguyễn Đình Chiểu đã di ngôn:

Chở Bao Nhiêu Đạo Thuyền Không Khẳm
Đâm Mấy Thằng Gian (lũ Giao Điểm và lũ phản quốc GHPGVNTN Ấn Quang)  BÚT CHẲNG TÀ!!!

Chính Khí Việt
Ngày 06 Tháng 02, 2020
https://www.youtube.com/watch?v=99Cwf76ACfM


 Diễn từ quá xuất sắc của tổng thống Trump: Những điều vĩ đại đạt được đều từ đức tin nơi Thiên Chúa

Wednesday, February 5, 2020

THE STATE OF THE UNION 2020: Thành quả 3 năm trên cương vị Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ

Thành quả 3 năm trên cương vị Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ
 
Donald J. Trump
 
 
 
State of the Union 2020: President Donald Trump addresses nation, joint session of congress.

and
The
Democratic Response

 

Sunday, February 2, 2020

(009) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(009) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh! 

II. Các Dâm Tăng Của GHPGVNTN - Hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang

1/ Chánh Lạc (Xem 008)

2/ Thiện Đức và Kiến Thành

Nguyên Chiếu: Lời kêu cứu của Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc tố cáo sư Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành đã có hành vi cưỡng chế xâm phạm thân thể Sư Cô.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc
Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc 
Xin bấm vào link để nghe video và lời kêu cứu của Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạ https://m.facebook.com/story.php story_fbid=588064558243519&id=100011199392674&refsrc=https%3A%2F%2Fm.facebook.com%2F100011199392674%2Fvideos%2F588064558243519%2F&_rdr
On Thursday, April 5, 2018 11:25 AM, Canh Tran <canhtran723@gmail.com> wrote:
Thưa quý vị,
Thật xót xa cho người con Phật trước hiện trạng Phật giáo suy đồi cùng cực! Và Nguyên Chiếu nghĩ rằng những ai còn hãnh diện mình là con Phật, thì không thể không quan tâm về sự trạng chùa Cổ Lâm ngày nay, qua video được Xuân Lý facebook chuyển tải và phổ biến khắp cư dân mạng về lời kếu cứu của Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc. Bằng vào hình ảnh và giọng trầm buồn, Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc đã tố cáo hai vị Đại Đức Phó trụ trì chùa Cổ Lâm – Seattle là Thích Thiền Đức và Thích Kiến Thành đã xâm phạm, ô nhục thân thể Sư Cô một cách cưỡng chế. https://m.facebook.com/story.php story_fbid=588064558243519&id=100011199392674&refsrc=https%3A%2F%2Fm.facebook.com%2F100011199392674%2Fvideos%2F588064558243519%2F&_rdr
Related image
Hòa thượng Thích Nguyên An và chư Tăng Chùa Cổ Lâm 
 Thể theo lời yêu cầu Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc là được nói lên tất cả sự thật, cũng để cho Phật tử chú ý và cảnh giác về sư Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành, Nguyên Chiếu xin ghi chép lại nguyên văn lời Sư cô Quảng Lạc cùng góp thêm vài ý kiến thô thiển.
Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc:
“Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Con là Sa Di Ni Quảng Lạc, tên tục là Đặng Thị Thu Hương sinh tháng 2 ngày 25 năm 1967, tức Rằm tháng Giêng năm Đinh Mùi. Con là đệ tử của Sư Ông Cổ Lâm thượng Nguyên hạ An. Con xuất gia vào ngày 4 tháng 7 năm 2005.
Hôm nay con xin nói lên sự thật về 2 vị Phó Trụ trì Thích Thiện Đức con quên tục danh và ông Kiến Thành là Lê Văn Đại. Hai ông cấp thời mà Hòa thượng trong cái thế bị bắt buộc, nhưng lòng Hòa thượng không có muốn. Hôm nay con xin tố cáo hành vi và những vi phạm của 2 Đại Đức phó Trụ trì Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành. Hai vị này đã xâm phạm, ô nhục đến thân thể con một cách cưỡng chế, mà con hoàn toàn không muốn như vậy. Họ đã xông vào phòng của con và họ đã đến nhà housing mẹ và chị của con nhiều lần.
Hôm nay con trình bày sự thật không có gian dối. Nếu như đi thử lại bệnh gan của ông Thiện Đức và con giống nhau và ông Kiến Thành thì con không cho vô, nhưng ông Kiến Thành có một cái vết sẹo rất lớn ở bên phải, không biết bên trái hay bên phải, nhưng gần hậu môn. Hôm nay là ngày 18 tháng 3 năm 2018, con nhờ cô Hiền Vương thâu lại cho con, vì 2 ông đã biết nhà của con, biết nơi ở của con và đã có đến nhà của con nói chuyện để khai thác Hòa thượng và cô Quảng Ân, lấy tin tức từ con để thông báo cho cảnh sát Tiến và các cánh phe Nguyên Hồng, ông Hiếu và những người liên quan, để lấy tin tức của con, để làm những hành động cưỡng chế với Sư Ông (Thích Nguyên An), bắt Sư Ông làm những điều Sư Ông không muốn. Cưỡng chế sự gia nhập của Sư Ông và nói tất cả Tăng, Ni ở đây là trong sự theo dõi từ phone, từ tất cả, như cảnh sát Tiến nói trong theo dõi.
Không biết có mức độ nào để ngôi chùa có thể sinh hoạt bình thường trở lại! Nhưng hôm nay rất nguy hiểm đến bản thân con vì là nhân chứng để nói chứng minh cho Sư Ông. Ví dụ như đi đến nhà con hay đến khách sạn để Sư Ông làm việc, vì Sư Ông không muốn ồn ào, thì là tiền của con, của cô Hiền Vương, cô Quảng Ân bỏ ra để cúng dường Sư Ông, chứ không có lấy tiền chùa, mà tờ báo Người Việt Ngày Nay đã nói sai sự thật.
Con sợ rằng giờ có 3 người đàn bà là cô Quảng Ân, Cô Hiền Vương và con để mà làm minh chứng xác nhận cho Sư Ông về những luận điệu xuyên tạc từ tờ báo, đến những luận điệu chụp mũ từ ông Nguyên Hồng và những người có nghi can như Thái Gò Công làm ảnh hưởng không tốt đến ngôi chùa, nhưng họ được Sư Ông bãi chế, còn con không làm gì thì bị chụp mũ, bị đòi security bắt như là cảnh sát Tiến nói là con quậy phá trong chùa, con là người coi thường Sư Ông và các Thầy, Cô. Cái chuyện đó con đã ở trong chùa mười mấy hai chục năm rồi, thì nó đã chứng minh hành vi của con, thì lời cảnh sát tiến có đúng hay không?
Hôm nay con nói lên chuyện này là con sợ con sẽ bị thủ tiêu bằng bất cứ hình thức nào, nên nếu con có bị hệ trọng gì thì xin các cô giữ cuộn băng này và các Phật tử ủng hộ con để đưa ra pháp luật về hành vi của các ông đó, vì các ông đó bảo vệ ngôi vị của mình, bảo vệ chức trụ trì của minh và có thể làm điều bất nhân, bất lợi cho con. Về tánh mạng của con nên con có cuộn băng này ngày hôm nay để xác nhận 2 Ông đó đã có hành vi lợi dụng dâm ô và sau này hãm hại con.
Đây là sự thật con nêu ra, 2 Ông đó không do Hòa thượng bầu lên. Xác nhận là trong hoàn cảnh hỗn loạn, cũng không có kịp suy nghĩ và đây là ép bức Hòa thượng để đưa 2 Ông lên bầu bán, chứ Hòa thượng không muốn.
Hai Ông đó không đủ tư cách để là Phó Trụ trì sau này hướng dẫn bà con. Vì có hành vi dâm ô đến con mà con mắc bệnh và có hành vi chiếm đoạt ngôi chùa, cùng bắt tay với những người ngoài để chiếm đoạt ngôi chùa, nên con nêu lên sự thật này để con và tất cả những vị Phật tử chú ý về hành vi của 2 Ông.
Nam Mô A Di Đà Phật.”

NÊN HAY KHÔNG NÊN ĐÓNG LẠI CÁI...."CỬA MÌNH" (!?)


NÊN HAY KHÔNG NÊN ĐÓNG LẠI CÁI...."CỬA MÌNH" (!?)
"Cửa mình" là cái cửa trinh
Giữ sao cho vẹn "duyên tình" Tàu-Ta
Mọi người xin chớ gào la
Phòng the là chuyện Đảng ta thì thầm 🤧
Mặc cho dịch bệnh ầm ầm

"Cửa mình" cứ nguyện một lòng...banh ra😤
Mai này có chết thành ma
Cũng là trọn nghĩa Tàu-Ta chung tình.
Mặc cho Thế Giới hãi kinh
Cửa ai đóng kệ! "Cửa mình" thì KHÔNG 😗
Nguyễn Daisy.


 

Saturday, February 1, 2020

(008) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(008) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh! 

II. Các Dâm Tăng Của GHPGVNTN - Hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang

1/ Chánh Lạc
On Mon, 1/3/11, Khong Giao <khong_giao@yahoo.com> wrote:HTNL ( Như Lai)  Thích Chánh Lạc vốn rất đa nghi nên thấy xung quanh mình nhiều kẻ thù quá cho nên trong lòng khi nào cũng muốn triệt, có lần nói trước một số Phật tử như để dằn mặt họ: 
Dụng nhân như dụng mộc, đứa nào theo tao thì tao giúp đỡ, đứa nào không theo thì tao để yên, đứa nào không theo mà chống lại thì tao triệt.
  Từ câu nói đó mà nhiều người đã lặng lẽ xa lánh, họ lặng lẽ xa lánh không phải vì sợ triệt mà vì không nên gần, đơn giản vậy thôi.
            Xin mời quý vị hãy xem thủ đoạn triệt một Đại Đức cháu ruột của mình, qua bức tâm thư của ông Lê Trâm ở Canada được HTNL hướng dẫn viết rồi gởi về cho HTNL  (Như Lai /Chánh Lạc) xem trước khi gửi cho Không Cao ở Orlando. Xin trích 2 đoạn 4 và 5 sau đây:
           
- 4 – Theo suy nghĩ của chúng tôi đối với chế độ hiện nay tại V.N. một vị tu sĩ thuộc GHPGVNTN không dễ gì đi lại dễ dàng. Nhưng Thầy Nhuận Châu thì vẫn ung dung có xe đưa đón thường xuyên để ra vào Sai Gòn-Hà Nội là một điều đáng lưu tâm…? (Tin từ người thân ở VN.)
            Sao mà lòng người tu lại thay trắng đổi đen quá dễ dàng thế nhỉ ? Mới hôm qua khen cháu mình là người ta có tinh thần diệt cọng hôm nay lại cho là việt cọng chỉ vì lời ton hót cuả một  Tín Nữ Không Tình ở Orlando.
- 5 – Điều đáng lưu ý nưã là một vị tu sĩ thuộc GHPGVNTN mà được chính quyền Hà Nội cho phép xuất ngoại dễ dàng lúc nầy là một điều hiếm có…
            HTNL (Như Lai /Chánh Lạc) và chú em Lê Trâm nói như vậy không sợ đụng chạm đến quý Thầy họ hàng với Thầy Viên Lý sao?
            Chúng tôi đang nhờ Phật tử ở Canada kiểm chứng dùm về ông Lê Trâm P/d Tâm Hiến, em ruột của HTNL  (Như Lai /Chánh Lạc) ở tại 948 Chapman Blvd. Ottawa, Ontario, KIG 1v6, Canada….
            Sau khi triệt Thầy NC không được,  nhóm họ Không của Thầy Chánh Lạc (CL) tìm ra được người bảo trợ Thầy NC là ông ông Lâm, Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ chùa Long Vân, cùng vợ thuộc dòng họ Không (đã trả pháp danh lại cho Thầy). Chính ông Lâm đã nhờ một vị dân cử Hoa Kỳ liên hệ với Sở Di Trú về vụ án tình dục của HTNL (Như Lai /Chánh Lạc) cùng với tài liệu và báo chí liên quan đến tư cách và hạnh kiểm của Thầy Chánh Lạc. Sau một thời gian tái cứu xét, Sở Di Trú đã cho phép Đại Đức NC trở lại Hoa Kỳ, vô hiệu hoá việc dẫn độ Thầy về VN trước đó.
            Nhóm họ Không nầy xúi giục một người bạn của tín nữ Không Tình tên là Phạm Kim Hiền  vợ của một vị tu xuất nguyên là Thượng Tọa Thích Nguyên L  còn ở VN, đến chùa Long Vân vào dịp chùa tổ chức chợ chay gây quỹ vào cuối tháng 12/2007, tố cáo ông Lâm dan díu tình cảm với bà ta và chuyện mua bán nhà đất 4, 5 năm về trước khi bà ta từ một địa phương khác đến Orlando nhờ ông Lâm, Realter, dẫn đi mua nhà đất. Nhận thấy việc tố cáo của bà ta không đúng chỗ, đúng lúc và có vẻ trơ trẻn nên Phật tử hiện diện yêu cầu bà ta đi chỗ khác, nhưng bà ta không chịu nghe vì tin tưởng sau lưng có người yểm trợ. Do đó, chùa phải báo cho Cảnh sát để bảo vệ trật tự. Câu chuyện còn dài… Chỉ xin cảnh báo cho gia đình ông Lâm biết đây là thủ đoạn chia rẽ vợ chồng ông, vì quý ông bà đã bẻ gãy thủ đoạn triệt, cũng như thủ đoạn chia rẽ vợ chồng anh chị Không Vô và Không Thượng ( /Hoàng Hữu Thụy Không Vô/Thục Vũ vợ là Không Thượng/Nguyên Nguyên) LLCSPG) ở chùa Như Lai vậy.
Mối quan hệ giữa cô Quảng Huyền và HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc)
            Cô (đúng ra phải gọi là bà vì đã có chồng con) Quảng Huyền là Phật tử chùa Cổ Lâm (Seattle), quy y với HT Nguyên An.  HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) về chuà (Cổ Lâm) mới gặp cô và được cô kính mộ. Khi chùa Như Lai (Denver) có lễ lạc gì thì cô về đóng góp công quả. Mỗi khi HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) đi đâu cũng báo cho cô biết để cô mang kinh sách đến bán …, nếu xa thì đi máy bay, gần thì lái xe hơi, phí tổn di chuyển không quan trọng bằng phát hành kinh sách cho Phật tử đọc. Đi với Thầy thì phải đáng là đệ tử của Thầy,  Thầy đổi cho Pháp danh mới là Không Hoài, Nhưng ít ai gọi Pháp danh này, ngoại trừ Thầy, bởỉ vì nó có nhiều ý nghĩa hợp với Thầy.
            Lần đầu tiên khi HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) về chủa Phật Quang (Oregon), do Ban Hộ Trì Tam Bảo (tức Ban Quản Trị) cung thỉnh  làm lãnh đạo tinh thần, thì Quảng Huyền cũng có đến cùng với anh chị em khác trong Tổng Vụ Hoằng Pháp ở Seattle.  (Hình của chùa Phật Quang sau khi tặng hoa cho HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) tại Phi Trường Portland, người bên cạnh là Cận Sự Nữ Không Hoài).
            Một lần khác, HTNL HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) về lại chùa Phật Quang, nhóm anh chị em này sắp xếp chương trình như mấy lần trước, ngoại trừ Quảng Huyền có chương trình riêng, đi riêng. Đến chiều nhóm ngườì này gồm có anh Tổng thư ký cuả Tổng Vụ đến chuà vào đảnh lễ HTNL( Như Lai/Chánh Lạc), thì gặp HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) trong phòng bước ra tính đi đâu, tay cầm chùm chìa khóa xe lắc lắc nơi ngón tay trỏ.
            Thầy trò đàm đạo chốc lát rồì tạm biệt. Khi ra đến cửa chị vợ của anh Không Vô, rất tinh ý,  nói nhỏ với chồng và mọi người cùng nghe: Em thấy chùm chìa khóa xe Thầy cầm giống như của Quảng Huyền quá,  mình ra sau này xem có xe Quảng Huyền không.  Rồi mọi ngừơi cùng đi vòng ra sân sau, mỗi người xen vào một câu: - Xe Quảng Huyền kìa. - Thế thì Quảng Huyền đâu. -  Trong phòng chứ đâu.  Tất cả lên xe về khách sạn, mà lòng vẫn nghĩ đến Thầy.
            - Chiếc xì líp nữ bên cạnh chiếc khăn tắm màu vàng của Thầy.
Tối đến  khi Thầy đã vào phòng ngủ , hai Phật tử của chùa, gần giờ ngủ mới đến mở cưả vào chánh điện ngủ để bảo vệ an ninh cho Thầy, sáng dậy sớm 2 anh vào phòng tắm tiểu tiện trước khi về nhà thì thấy trên sào ngang bể tắm có chiếc xì líp của đàn bà vắt bên cạnh chiếc khăn lông màu vàng dành riêng cho Thầy, 2 anh rất ngạc nhiên, không nói gì vì muốn giữ yên lặng cho Thầy nghỉ và cần phải về nhà lo việc khác, ra khỏi chánh điện thì gặp bà già đang lượm rác và nhỗ cỏ ngoài sân, bà đi tớí đòi vô chuà dọn vệ sinh. Bà vào phòng tắm dọn dẹp, thấy chiếc xì líp, bà biết ngay cuả ai , nên bỏ vào thùng rác để không ai thấy. Chùi dọn sạch sẽ xong đi ra thì gặp Thầy bị Thầy la cho một trận, bà chỉ vái lạy xin sám hối, không bào chữa. Bà là mẹ cuả cô Tâm Hỷ, thành viên Ban Tu Thư/TVHP cùng đi theo đoàn từ Seattle về, đêm qua không thấy Quảng Huyền về khách sạn ngủ, bà rất lo cho Thầy nên cứ thao thức, mong mau sáng để vào chùa…
Hôm ấy là Chủ Nhật, sau khi làm lễ và ngọ trai xong, HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) họp cùng Ban Hộ Trì Tam Bảo và thêm vài người từ Seattle về. Cuộc họp trở nên căng thẳng khi đề cập đến chuyện đàn bà ngủ lại trong chùa… HTNL nổi nóng tuyên bố không lãnh đạo tinh thần chuà Phật Quang nữa. Nội dung buổi họp được giữ kín, nhưng không thể kín mãi được. Vài thành viên nòng cốt của Hội Đồng Quản Trị chùa Như Lai ở Denver biết, họ trông HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) về để cật vấn vì trong lòng đang ậm ức về vụ kiện chưa xong mà lại thêm chuyện rắc rối nữa.
            Thông thường mỗi khi HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) đi hoằng pháp về,  thường ca ngợi những nơi Thầy đến, nhưng hôm nay Thầy chưa kịp hát, thì ban hợp ca cất giọng trước, HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc)giận lắm và cũng biết do ai chuyển tin cho ai, nên tìm cách trả thù. 
            - Thủ đoạn trả thù.
            Một buổi chiều Thứ Bảy trung tuần tháng 9/2003, Quảng Huyền  (Không Hoài) chở mẹ và mấy chị em  từ Seattle đến chùa Như Lai định qua đêm tại chùa để Chủ nhật hôm sau được HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) truyền Tam Quy Ngũ giới. Hội Đồng Quản Trị không muốn cô ở trong chùa nên khuyên cô  ra khách sạn để tránh tai tiếng cho Thầy.
            Chương trình Chủ Nhật hôm ấy cũng như thường lệ chỉ thêm phần phát biểu của Quảng Huyền và lễ quy y. Bây giờ chỉ nói phần phát biểu mà thôi. Quảng Huyền đã đến chuà Như Lai nhiều lần và rất được Phật tử ở đây quí mến, nhất là giọng nói êm dịu  lôi cuốn người nghe. Tiếc rằng không có băng thu âm nên ở đây không nêu phần tranh luận mà chỉ nêu đại ý lời của Quảng Huyền: Anh Không Vô có tình ý với cô, tán tỉnh cô qua email, cô không đồng ý đâm ra ghét cô mà đánh phá Thầy.
            Chị Không Thượng vợ của Không Vô nhận được tin nầy đau khổ biết bao! HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) đã lấy hai chữ VÔ THƯỢNG  trong kinh kệ có nghiã là không ai cao hơn,  hàm ý Đức Phật, làm pháp danh cho hai đệ tử trung tín nhất không ai hơn được. Bây giờ HT lại cấu kết với đàn bà vu cáo  môt câu nhẹ nhàng làm cả gia đình Vô Thượng phải điêu đứng không ai vượt hơn được! Chao ôi là thâm độc! HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) đã làm biến tướng hai chữ VÔ THƯỢNG rồi !
            Anh Không Vô còn ai nữa ở trong nhà mà tâm sự, đành phải goị điện thoại qua Oaklahoma  vào nữa khuya  (giờ Seattle cách Oklahoma 2 tiếng) tỏ bày cùng bạn đồng sự là Không Hóa Phạm Văn Giáo, người phụ trách trang web Tổng Vụ Hoằng Pháp và là tác giả nhiều đề tài về Phật pháp và chống cọng dưới bút hiệu Hoài Nam. Anh Không Hóa viết cho HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) bức thư  dài đề ngày 23/9/2003 có đoạn như sau:
"Sáng rất sớm 23/9/2003, anh Không Vô ( Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô LLCSCHPG) có gọi điện thoại cho con, đề cập đến sự việc ở chùa Như Lai trong mấy ngày cuối tuần vừa rồi giữa Thầy, cô Quảng Huyền và quý Bác trong Cọng Đồng, xảy ra như một Diễn đàn công luận. Anh Không Vô (Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô) than trực tiếp với con rằng:
"Trước đây, anh bị mang tiếng là vì tham chức Tổng Thư Ký, chuyện này tuy rất đau lòng, nhưng không có nghiêm trọng cho mấy. Vì thế cái hôm thứ Sáu vừa rồi, luôn dịp đi công tác cho sở làm, anh đã ghé chùa Như Lai gặp Thầy để Thầy trò thông cảm và làm sáng tỏ một vài việc liên quan đến Tổng Vụ. Khi anh trình đề cập đến vấn đề chức vụ và những liên hệ tình cảm giữa Thầy và Quảng Huyền. Thầy cắt ngang: "Thôi, chuyện cũ cho qua đi đừng đề cập tới nữa! Thầy có sai thì Thầy sám hối, các con có lỗi thì các con cũng sám hối!" Câu nói ấy của Thầy (Chánh Lạc/Như Lai) làm cho anh dào dạt sung sướng vô cùng, và anh đã không nói gì thêm về chuyện Quảng Huyền trước mặt Thầy, Chú Viên Giải và Đạo Hữu Không Vĩnh nữa. Thế nhưng hôm qua anh lại nghe Thầy và Quảng Huyền trước Ban Quản Trị chùa Như Lai, đã bôi nhọ anh rằng: "Vì Không Vô có tình  ý riêng với cô Quảng Huyền, nên mới đánh phá Thầy!" Tại sao người ta lại nhẫn tâm với Không Vô (Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô) như vậy? Chuyện không thành có? Một bên muốn bảo vệ uy tín hết sức khuyên can; một bên lại bịa chuyện không thành có để bôi nhọ? Anh cảm thấy danh dự cá nhân và gia đình bị sỉ nhục.
Sở dĩ anh nói cho em rõ là tại vì anh được biết rằng em đã dùng tánh mạng để cam kết với Thầy (Chánh Lạc/Như Lai), là anh sẽ không làm những chuyện gì gây tổn thất cho Thầy (Chánh Lạc/Như Lai). Anh trong lòng cũng muốn thế. Vì thế, đã bao nỗi hàm oan anh gánh chịu. Chỉ có người có đạo tâm mới biết sợ để họ tìm cách khuyên ngăn Thầy ( Chánh Lạc/Như Lai) mà thôi! Nhưng người ta ép anh hết phương đi đứng… Như em đã biết là trong thâm tâm, anh chưa bao giờ có ý nghĩ là đưa những tin nầy ra diễn đàn báo chí để minh bạch hóa sự việc. Chỉ có một tâm niệm là tìm mọi cách để ngăn cản Thầy (Chánh Lạc/Như Lai) tránh xa bà Quảng Huyền mà anh nghĩ là có khả năng hủy hoại uy tín, và còn Giáo Hội nữa. Anh không muốn Giáo Hội mang tiếng tăm. Chính thế mà anh cũng đã cho một vài người mà anh nghĩ là có đạo tâm và thân cận với Thầy biết, để họ khuyên can góp ý với Thầy. Với Tâm ý như thế mà Thầy còn nghĩ sai về anh, anh đã cảm thấy tổn thương lắm rồi."
Trên đây là lời than thở của anh Không Vô đến với con đó Thầy ạ! Nghe sao con nóí vậy.
            Bức thư còn dài, nhưng quá mờ, xin miễn ghi thêm.  Hơn nữa, chừng ấy cũng đủ nói lên lòng dạ của một Hoà Thượng.
Thấy không thể hợp tác với HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) được nữa nên anh Tổng Thư Ký cùng  toàn thể các thành viên trong văn phòng và ban Tu Thư đều từ chức hết, ngoại trừ Quảng Huyền muốn ở lại, để được gần gũi bên cạnh Thầy (Chánh Lạc/Như Lai).
Chẳng bao lâu sau, Trang WEB www.tongvuhoangphap.org  của Tổng Vụ Hoằng Pháp/Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại Tai Hoa Kỳ - Văn Phòng II Viện Hóa Đạo không có ai cập nhập phải chết đói.

Khong Hoa Pham Van Giao

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website