CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 6, 2023

YOUTUBE 0061: KHI ĐẦM GIÀ CỦ KHOAI DƯƠNG THU HƯƠNG VÀ TÊN TIẾN SĨ GIẤY CÙ HUY HÀ VŨ BÀN CHUYỆN LỊCH SỬ

 KHI ĐẦM GIÀ CỦ KHOAI  DƯƠNG THU HƯƠNG VÀ TÊN TIẾN SĨ GIẤY CÙ HUY HÀ VŨ BÀN CHUYỆN LỊCH SỬ






Nếu tập đoàn Việt Gian Cộng Sản không quyết tâm phục vụ cho âm mưu xâm lược của Nga Xô và Tàu bành trướng  vào Việt Nam Cộng Hoà như tên đại tội đồ Hồ Chí Minh tuyên bố “dù phải đốt hết dãy Trường Sơn,  dù phải tát cạn Biển Đông” cũng phải “giải phóng cho được Miền Nam Việt Nam”, tức xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà thì làm sao Việt Nam có thể trở thành chiến trướng, đất nước  và nhân dân Việt Nam thành vật hy sinh  để cho các siêu cường thực nghiệm hiệu quả của mọi kiểu chiến thuật, mọi loại vũ khí, đặc biệt  Chính Phủ Hoa Kỳ của giai đoạn đó yên tâm với lời mời của tập đoàn VGCS là “đốt hết dãy Trường Sơn và tát cạn Biển Đông”!?  Nghĩa là bao gồm cả phần Trường Sơn và Biển Đông của Việt Nam Cộng Hoà. 

Cho nên nguyên nhân chính yếu nhất cũng vẫn là vì tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã tự nguyện làm việt gian cho Nga Xô và Tàu bành trướng để tạo cơ hội vàng cho chính phủ Hoa Kỳ lúc đó nhảy vào cuộc chiến.

Về vấn đề này Chính Khí Việt đã có bài viết có tên “Cuộc Chiến Tranh Ma Quỷ”


    Vì thế khi mụ đầm già củ khoai Dương Thu Hương đã lộ mặt là một mụ Việt Gian Cộng Sản đóng vai đối lập cuội, vì mụ làm đúng đuờng lối chính trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nghĩa là không chỉ thực thi cuộc chiến xâm lược Việt Nam Cộng Hoà theo lệnh của Nga Xô và Tàu bành trướng mà còn che đậy sự xâm lược của Nga Xô và Tàu bành trướng đối với cả Miền Bắc và Miền Nam Việt Nam!  Mụ Việt Gian Cộng Sản Dương Thu Hương đã trắng trợn viết rằng cuộc chiến tranh Việt-Mỹ (do mụ tự đẻ ra) là: “ bài học đau đớn nhất và nhục nhã nhất cho dân tộc Việt Nam mà kẻ chịu trách nhiệm không  chỉ là người Mỹ mà còn là những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc.” (sic)!?


--- 
Cuộc chiến đó không phải là sự NHỤC NHÃ NHẤT CHO DÂN TỘC VIỆT NAM,  bởi vỉ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa do Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm lãnh đạo đã cùng với những cộng sự, quân dân cán chính hết lòng nêu cao trách nhiệm với Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam qua tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM và các khẩu hiệu như : Củng Cố Độc Lập,  Xây Dựng Dân Chủ, Giáo Dục và Y Tế Miễn Phí,  Xã Hội Không Tham Nhũng.  







Cũng như hữu sản hoá toàn dân, thực hiện Tam Quyền Phân Lập rõ ràng và nghiêm chỉnh.  Có chính sách chiêu hồi song song với kế hoạch Ấp Chiến Lược, Ấp Dân Sinh, Khu Trù Mật… nhằm ngăn chặn việc Việt Gian Cộng Sản đã để lại lực lượng nằm vùng với vũ khí  để khủng bố nhân dân Việt Nam Cộng Hoà và phá hoại công cuộc xây dựng ấm no hạnh phúc cho Nhân Dân Việt Nam Cộng Hòa.
Vì thế  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng phải thừa nhận rằng 90% nhân sự nằm vùng của chúng,  kể cả những người cấp cao đã hưởng ứng chính sách chiêu hồi.

Và, cũng vì đặt quyền lợi của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam lên hàng đầu cùng với lòng tự hào dân tộc và sự tin tưởng vào bản chất chống xâm lược và truyền thống yêu nước, sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, bảo vệ  danh dự là hậu duệ của các vị Tiền Bối  như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo,  Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung…cũng như Hiền Vương, Duy Tân, Nguyễn Huỳnh Đức…cho đến Gia Long và Lê Văn Duyệt… nên Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đã đặt tượng đài và đặt tên cho các đường phố ở Thủ Đô Sàigon, đâu có đặt tên cho những thứ như Công Viên Le Nin, đường Lê Hồng Phong, Trần Phú, Nguyễn Thị Minh Khai, Xô Viết Nghệ Tĩnh, sau này còn có cả công viên mang tên nhân vật ảo “Lê Văn Tám" như tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!!!


Chỉ riêng việc đặt tên đường phố đã cho thấy hai Miền Nam và Bắc Việt Nam bên nào là vì nước vì dân, bên nào là bán nước giết dân.  Bên nào là biết ghi ơn Tiền Nhân, bên nào là phủ nhận công ơn Tổ Tiên đã chống xâm lược Phương Bắc bảo vệ Tổ Quốc và Nhân Dân!!!???

Cho nên ba tiếng NHỤC NHÃ NHẤT thì chỉ có thể khắc lên mặt những thằng như Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng,  Nông Đức Mạnh, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Phú Trọng,, và toàn thể tập đoàn Việt Gian Cộng sản từ khi được hình thành cho đến ngày hôm nay và đặc biệt là lũ Việt Gian Cộng sản vẫn còn giả mù hoặc mù thật không nhìn ra những sự thật bày ra rành rành trên mọi đường phố, các ngõ, các hẻm.  Trong số giả mù đó có ả đầm già củ khoai Dương Thu Hương và thằng tiến sĩ giấy Cù Huy Hà Vũ!

Ba Tiếng "Nhục Nhã Nhất" đó cũng cần khắc lên trán những tên “sử gia VGCS”, “trí thức ngựa”, “chính trị gia duy lợi bỉ ổi” của cả nước ngoài cũng như lũ “chống cộng cuội” ở cả trong và ngoài Việt Nam  hiện nay!!!

Ba tiếng NHỤC NHÃ NHẤT đó cũng dành cho những chính trị gia của Hoa Kỳ thời kỳ đó đã thực thi, phụ hoạ hoặc im lặng trước việc hãm hại Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm với những cộng sự và quân cán chính trung thành của Việt Nam Cộng Hoà với đường lối độc lập và coi quyền lợi của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam là mục tiêu phục vụ duy nhất.

Còn đối với lũ cẩu nô phản tướng Dương Văn Minh, Trần Văn Đôn, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Văn Thiệu, Tôn Thất Đính, Mai Hữu Xuân, Đỗ Mậu… thì giá trị của bọn chúng chỉ có gần 40 ngàn USD, tức còn chưa được bằng 1/50 giá trị của một con chó Ngao Tây Tạng (2 Triệu USD),  THÌ CHÚNG BIẾT GÌ VỀ KHÁI NIỆM NHỤC NHÃ !!!  Chúng chỉ hành động qua thính giác, khứu giác, vị giác và  còn thua tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cái “não trạng việt gian lưu manh”!!!

---Ả đầm già củ khoai Dương Thu Hương  chỉ nói đến “những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc”  có nghĩa là chỉ có những tên Việt Gian Cộng Sản nằm trong Bộ Chính Trị là những kẻ vạch ra đường lối chính trị, và những tên nằm trong Ban Bí thư là những kẻ lãnh đạo trực tiếp thực thi đường lối chính trị  trên mọi lãnh vực như Quốc Phòng, Ngoại Giao, Văn Hóa, Giáo Dục… mà  Bộ Chinh Trị của chúng đã đề ra là NHỤC NHÃ NHẤT, mà mụ cố tình lẩn tránh cái thằng tội đồ mà mụ đội nó lên là “Đỉnh Cao Chói Lọi”, tức thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Khi nó còn sống thì chính nó mới là “lãnh đạo duy nhất” .  Trước hết nó giữ các chức vụ là Chủ Tịch kiêm Ủy Viên Bộ chính trị VGCS; Chủ tịch nhà nước nguỵ quyền VGCS;  Chủ tịch Hội Đồng quốc Phòng.  Số uỷ viên Bộ Chính Trị VGCS lúc đó chỉ là các loại tay sai cao cấp nhất của hắn mà thôi.

Cái quan điểm này của mụ giống hệt kiểu những tên đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Nguyễn Thanh Giang là khi chỉ có hai thằng Đỗ Mười và Lê Đức Anh là có tội và chúng đã đặt ra cái tên tắt cho hai tên nói trên là Mười + Anh, tức  MA!  Rồi hắn nâng lên là “14 Ủy Viên Bộ Chính Trị”  và hắn cùng đồng bọn đặc công đỏ cũng như những tên “dân chủ cuội” ở trong nước như  Nguyễn Đan Quế,  việt gian cộng sản đầu trọc Đặng Phúc Tuệ (tức Quảng Độ),  Trần Khuê… , chúng đã KHẲNG ĐỊNH trong tập đoàn VIỆT GIAN CỘNG SẢN đa số là “YÊU NƯỚC” , là  “LƯƠNG THIỆN”,    và nó còn láo lếu khẳng định rằng “Chỉ có trong đảng Việt Gian Cộng Sản mới có người tài giỏi”???

Chỉ riêng cái cùng quan điểm “xuyên tạc  sự thật một cách trắng trợn như vậy” đã cho thấy tất cả bọn chúng dù nói năng viết lách có chút tiểu dị, do trình độ khác nhau, địa bàn hoạt động khác nhau, thời điểm phát biểu hoặc viết bài khác nhau mà thôi!  Còn tất cả đều có một sự lãnh đạo thống nhất  từ Bộ Chính Trị VGCS  để hiệp đồng tiến công, chiêu hàng các giới khác nhau trong cộng đồng người Việt ở Hải ngoại nói chung và cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng.  Đó là cái Nghị Quyết 36 của Bộ chinh trị VGCS, là một bằng chứng cụ thể!

AI là Lính Đánh Thuê?  Ai Phải Biết Câm Mồm Lại?  


 
a)      Từ lỗ nẻ nào mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ra đời thì chính trong văn kiện của chúng đã khẳng định rõ ràng, đó là chưa kể đến lá thư của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh gởi cho Bộ Thuộc Địa Nga Xô (tức Quốc Tế 3) năm 1929, sau khi bế mạc cái gọi là Hội Nghị Lâm Thời để sẽ chính thức ra mắt cái tổ chức gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Khi Nga Xô đổi tên lại cho chúng là Đảng Cộng Sản Đông Dương mà không một ai trong chúng  là người Lào hoặc người Cam Bốt, cũng như chúng được trao thêm nhiệm vụ là bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô sang cả hai nước Lào và Cam Bốt.  Và những hoạt động của chúng từ sau đó cho đến tận hiện nay vẫn còn dấu tích mồ mả, máu xương của nô lệ đỏ Việt Nam  ở trên lãnh thổ Lào và Cam Bốt thì  chúng  có phải là LÍNH ĐÁNH THUÊ không?

Làm sao lại có thể “dân tộc Việt  TỰ BIẾN MÌNH  thành vật đệm” hở  Việt Gian Cộng Sản Dương Thu Hương?

Trình độ lý luận của mụ nó hời hợt y như chuyện “LÀM BẠN MỘT ĐÊM” với nô lệ đỏ ở Bắc Việt Nam bị đưa vào lộ trình Sinh Bắc Tử Nam vậy!

Ngay dòng trên mụ đã viết rằng “những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc cũng là kẻ phải chịu trách nhiệm như người Mỹ” trong cuộc chiến tranh mà mụ gọi là “cuộc chiến Việt Mỹ”!  Đọc đến đó, nếu có cái đầu chống cộng cuội như  Đinh Thạch Bích (Việt  Nam Exodus), hay Lê Hùng (Ba Cây Trúc) … đương nhiên là phải phục lạy sát đất rằng: ả đầm già củ khoai Dương Thu Hương này đã dám phê phán “những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc”! (sic).

Chính Khí  Việt chỉ ra cho mụ thấy tính chất LƯU MANH của mụ trong một câu ngắn nóí trên:

Thừ nhất mụ đã bỏ qua đám việt gian cộng sản nằm vùng ở phía Nam, trong phần lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà mà chúng có tên là Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam!? 
Thứ hai, khi mụ viết rằng “dân tộc Việt TỰ BIẾN MÌNH thành vật đệm giữa hai toa tàu…” (sic), thì mụ đã LƯU MANH xoá tội cho “những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc” (sic).

Nếu “dân tộc Việt TỰ BIẾN MÌNH thành…”  thì cả  “người Mỹ” và “những người  lãnh đạo cộng sản phía Bắc” việc gì mà phải chịu trách nhiệm???
Chính Khí Việt biết mụ là đệ tử “nối ruột” của tên đại VGCS bút nô Nguyễn Đình Thi; là học trò “cưng” của sử nô Trần Quốc Vượng nên mụ đã nhai lại cái cung cách đổ hết mọi tội lỗi cho Dân Tộc Việt Nam, như tên sử nô Trần Quốc Vượng đã viết rằng “mô hình Xã Hội Chủ Nghĩa kiểu Stalin hay Mao (Stalin Hoa Hóa) dù đã ít nhiều Hồ Hoá, Việt Nam hóa  cũng tỏ ra không thành công là lỗi tại cái thực tiễn “bướng bỉnh” của một nước Việt Nam nhỏ bé - Tiểu nông.” (sic) (Trích trong bài “Nỗi Ám Ảnh Quá Khứ” của Trần Quốc Vượng).

Nghĩa là theo sử quan của Trần Quốc Vượng thì “nước Việt Nam nhỏ bé - Tiểu Nông” có cái tội “bướng bỉnh” không chịu nuốt cái bánh vẽ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, tên tay sai trung thành của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng, chứ không phải tập đoàn Việt Gian Cộng Sản “bướng bỉnh”  kiểu việt gian quyết áp đặt cái gọi là “chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”  để có thể biến nhân dân Việt Nam thành nô lệ đỏ, tất cả sông biển hải đảo, núi rừng,  đồng ruộng, nhà cửa, bầu trời, tài nguyên của Việt Nam đều là tài sản riêng của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản để chúng có thể phục vụ đắc lực cho sự bành trướng của thực dân đỏ Nga Xô và chủ nghĩa đại Hán bành trướng  Tàu Mao!

Và ả đầm già củ khoai Dương Thu Hương cũng là “nhân viên mật” của tên tướng Bùi Thiện Ngộ, Bộ trưởng công an ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản, đã cho phép mạt sát Dương Thông và Quang Phòng (hai tên tướng an ninh VGCS).  Vì trong vụ với tên Bùi Duy Tâm (ở San Francisco Hoa Kỳ) mụ đã chủ động đi tìm Bùi Duy Tâm ở nhà tên Trần Văn Thuỷ  (kẻ đã tham gia thay đổi căn cước của người Việt Tỵ Nạn VGCS) để làm quen và tự nguyện đi du lịch Sông Đà (Hoà Bình, Bắc Việt Nam) để vì ý thức đảng viên VGCS mà điều tra Bùi Duy Tâm mà mụ tình nghi hắn đang làm dịch vụ buôn bán vũ khí với Dương Thông và tụi Tàu Chợ Lớn!
Chính Khí Việt mong rằng bạn đọc có thể nhận rõ được chân dung thực của Dương Thu Hương, nếu suy nghĩ kỹ những gì Dương Thu Hương đã viết, đã tuyên bố như:
--- Khi mụ tự coi  LÀM GIẶC  và công khai cấm các con cái của mụ đi theo con đường của mụ, thì thử hỏi còn gì rõ ràng hơn là mụ thừa nhận tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có chính nghĩa và sự phát ngôn và hành động của mụ đối đầu với Việt Gian Cộng Sản là sai trái, là làm giặc, cho nên mụ cấm các con theo con đường làm giặc của mụ, nếu không mụ sẽ “rút phép thông công” (sic). 

--- Khi mụ Dương Thu Hương tuyên bố sẽ “Ỉa vào mặt lũ cộng sản mà không nêu rõ danh tính thì nên lưu  ý là không thể khẳng định đó là cộng sản cao cấp của tập đoàn “Việt Gian Cộng sản” nhưng rất có thể đó là cộng sản Tàu, Bắc Triều Tiên, Cu Ba, Lào, Cam Bốt nằm trong các sứ quán của chúng ở Hà Nội, hoặc những tên cộng sản Việt Nam đang chờ bị khai trừ vân vân… Cũng như  câu chửi của mụ có vẻ đao to búa lớn đó thì làm sao mụ dám thực hiện trước chỗ đông người?  Bởi vì  trước khi mụ “ỈA” (sic) vào mặt chúng thì mụ có dám khoe cái “lá đa héo” của mụ trong những năm tháng “làm bạn một đêm” cho lũ binh nô "sinh bắc tử nam" khi còn là Thanh Niên Xung Phong cho  đến khi thành đệ tử “nối ruột” của tên sở khanh Nguyễn Đình Thi không?

--- Mụ còn khoe là bị đại VGCS Nguyễn Văn Linh chửi là “con đĩ”,  thế mà hắn lại sẵn sàng cho mụ làm Bộ Trưởng Văn Hóa nếu mụ thôi không chống phá!?

Tại sao lại cả tin đến như vậy được?

Các loại như Võ Nguyên Giáp, Trần Xuân Bách, Nguyễn Cơ Thạch, Trần Văn Trà, Trần Bạch Đằng… so với vị trí của mụ Dương Thu Hương là thế nào nhỉ???  Và chúng đã phải ngậm tăm như thế nào, chắc mọi người không thể nói rằng không biết!?

Cũng như cái chức Bộ Trưởng Văn Hóa,  VGCS Cù Huy Cận trọn đời phục vụ tập đoàn VGCS mà cũng chỉ được cái ghế thứ trưởng.  Thằng con là Cù Huy Hà Vũ cũng từng xin làm cái chức Bộ Trưởng Văn Hoá đó đấy, dựa vào kiến thức Luật Pháp thâu nhận được từ trường  Sorbonne Paris!?

     Còn Việt Nam Cộng Hòa chưa bao giờ là “lính đánh thuê”  (sic) của bất cứ thế lực nào.  Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa chiến đấu chống  xâm lược đỏ Nga – Tàu, mà lực lượng nằm vùng giữ nhiệm vụ xung kích chính là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Cuộc chiến đấu đó là tiếp bước của Tiền Nhân Việt Nam  trong lịch sử giữ nước và dựng nước.  Những bằng chứng cụ thể  đó nếu không là VGCS  và lũ tay sai của chúng , mà có tính lương thiện để tìm hiểu thì ở đâu đâu cũng có hết.
Chính vì thế Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà mới bị lũ cẩu nô tài phản tướng được thuê gần 40 ngàn USD để làm “đảo chánh” phối hợp với các lực lượng khác nằm vùng của VGCS, đặc biệt là lũ Việt Gian Cộng Sản đầu trọc Ấn Quang.

Chỉ có lũ cẩu nô tài phản tướng là lũ  “ĐÁNH THUÊ”  phục vụ cho chiến lược toàn cầu của Chính phủ Hoa Kỳ lúc đó,chứ không phải là Nhân Dân Hoa Kỳ.  Còn rất nhiều tướng lãnh và Quân Nhân Quân Lực VNCH (ngoài  lũ phản tướng) nói chung đều tiếp tục chiến đấu vì họ thấm nhuần tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.  Đó là lý do sau khi Hoa Kỳ rút đi khỏi VNCH thì Quân lưc Việt Nam Cộng Hoà vẫn tiếp tục hy sinh chiến đấu để bảo vệ hải đảo  trước tụi Tàu xâm lược, và trên lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà trước sự xâm lược đỏ Nga – Tàu thông qua lũ nguỵ quân VGCS.  Chính điều đó đã được chứng minh sau 30 tháng 4, 1975,  biết bao các vị tướng tá, quân nhân, cảnh sát của Việt Nam Cộng Hoà  đã chiến đấu đến giờ thứ 25 sau khi tên hèn tướng  Dương Văn Minh lên đài kêu gọi bỏ súng  đầu hàng… Đã có một tiểu đội lính Dù QLVNCH  đã mở chốt lựu đạn ngay trong ngày 30 tháng 4. Đã có biết bao nhiêu vị  Tướng, Tá QLVNCH Tuẫn Tiết….   Nếu là “lính đánh thuê” thì làm gì có chuyện tuẫn tiết được!!!

2/  Ai Phải Câm Mồm Lại?

Ả Việt Gian Cộng sản Dương Thu Hương lại giở trò rù rì “làm bạn một đêm”  để cổ vũ  tinh thần nô lệ đỏ Việt Gian Cộng Sản “vui vẻ” mà  bước vào lộ trình  Sinh Bắc Tử Nam do tập đoàn VGCS hoạch định.  Đó là mụ viết  “Trước hết kẻ thắng phải biết câm  mồm lại đừng huênh hoang nữa..!”(sic)

Mụ đã sai một cách rất lưu manh y hệt \ Ban Biên Tập Ba Cây Trúc khi quảng bá cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” và bị vạch mặt thì lại lý sự cùn theo kiểu  Tổ Tiên Việt Nam đã cảnh giác rằng cái loại “vừa ngu vừa bướng”.  Thứ nhất dùng cho đúng câu chữ thì “những người TẠM thắng” mới đúng như hiện thực của Việt Nam trong và ngoài nước.    Bởi vì kẻ thắng là bộ ba Hoa Kỳ, Nga Xô và Tàu bành trướng mà thôi!!!  Còn tập đoàn VGCS thì căn cốt việt gian xưa kia cùng thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh  vẫn còn rất ít người dân trong nước biết được sự thật, nay tuy chúng quản lý cả nước Việt nam nhưng vẫn ở vị trí việt gian mà không ai lại không biết nhất là người dân bị trị trong nước (ăn cướp mà bị vạch mặt thì thắng ở chỗ nào).

Chính chủ của chúng là Tàu bành trướng cũng vạch mặt chúng một cách khinh bỉ.  Chủ nữa của chúng là Nga cũng bỏ lơ chúng trong màn kịch Giàn Khoan HD 981!  Các thế lực tài phiệt khác cũng đang ra sức tuyển lựa và đào tạo lũ việt gian  trung thành với riêng họ để ép chúng phải chia phần nếu không  muốn bị thay thế hoàn toàn.  Còn nhân dân Việt Nam trong nước đã rút được bài học đắt giá nên tập đoàn VGCS đang ở cái thế ngồi trên núi lửa, đang đi vào chu kỳ hoạt động!   Cứ xem chúng đang chuẩn bị cho việc phòng thủ như thế nào thì biết. (xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để đọc thêm bài viết “TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐANG RUN SỢ!”)
Và, ả VGCS  kỳ cựu Dương Thu Hương chỉ coi cái tổ chức việt gian cộng sản của mụ là  “huyênh hoang” (sic).  Những ai còn mù quáng cho rằng con mụ VGCS già này là “đối lập”, xin  hãy suy nghĩ chin chắn và nghiêm chỉnh một  chút xem tại sao mụ lại xét cái tội tào lao là “huyênh hoang” mà bỏ qua tội ác chính yếu của VGCS là bán nước giết dân!?
Rồi mụ cũng lên gân cổ mắng mỏ rằng “còn kẻ thua cũng phải biết câm mồm lại, thôi chửi rủa” (sic)!
Cho đến nay, ở hải ngoại chỉ mới thấy bọn chệt Hứa Vạng Thọ với tay sai đắc lực là Trương Minh Hoà \ và các chí hữu của hắn là  Hà Văn Sơn, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng.. cùng với những kẻ như Lê Hùng cùng  Ban Biên Tập Ba Cây Trúc... là coi  “Việt Nam Cộng Hoà” là thua trận mất nước. Còn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa  chỉ còn là “Vang Bóng Một Thời”.
Chúng có chửi rủa nhiều ở mức “một thực chin láo” và đối tượng của chúng chửi không phải là Việt Gian Cộng Sản, như kiểu tên an-ten Trương Minh Hoà  đã giúp VGCS thủ tiêu Đại Úy Quách Dược Thanh của QLVNCH.  Vì hắn chỉ chửi cái đối tượng “có đuôi dài, có đít phải đỏ” cũng như phải có phả hệ là “đời con là KHỈ, đời cha là VƯỢN và đời ông là ĐUỜI ƯƠI” .  Xin đố ai tìm được  cái đối tượng “rất ảo này” mà tên có nền giáo dục của du kích VGCS là Trương Minh Hòa đặc biệt “TƯ DUY” ra!!!

Còn những người Việt Nam thực tâm  vì Tổ Quốc -  Danh Dự - Trách Nhiệm đều tùy cương vị mà sử dụng thứ vũ khí trong ngành nghề của mình để loại trừ VGCS ra khỏi bộ máy nhà nước Việt Nam và sinh hoạt chính trị tối thiểu cũng là bị cấm trong 90 năm như thời gian chúng ra đời cho đến nay.
Vì thế Kết Luận Của Chính Khí Việt Là:
Dương Thu Hương!  Bộ mặt của mụ đã lộ rõ là một con VGCS già. 
Hãy Câm Mồm Lại!!!

Chính Khí Việt - Joseph Phạm
Seattle Ngày 04 Tháng 6, 2023

Trả lời bạn đọc website Chính Khí Việt

Tại sao phải lôi cổ "Học giả" Đỗ Thông Minh và Phan Nhật Nam trong bài viết về Dương Thu Hương.

 
 
 
 
 
 

Trong youtube thứ 59 và 60  Chính Khí Việt có đề cập đến hai nhân vật Đỗ Thông Minh và Phan Nhật Nam, cho nên một khán thính giả và cũng là độc giả Website Chính Khí Việt Net đã đặt câu hỏi với Chính Khí Việt rằng: "Trong bài viết về Dương Thu Hương, anh Có đề cập đến Học Giả Đỗ Thông Minh và Phan Nhật Nam.  Xin anh giải thích lý do nào anh đề cập đến họ?

Và đây là phần trả lời của Chính Khí Việt:

Từ nhiều năm nay đã có hiện tượng một số ngòi bút đại bất lương và mù loà trí tuệ đã viết sách để chửi NHÂN DÂN VIỆT NAM.  Xin đưa thí dụ cụ thể: Đó là thằng Đỗ Thông Minh, ở Nhật, một kẻ đã từng được SBTN đưa lên phỏng vấn, đồng thời còn đội đít nó lên thành HỌC GIẢ (còn học thật thì tìm nát hết các trường Đại Học ở Nhật, một bằng cử nhân cũng không thấy có).  Đỗ Thông Minh còn là kẻ đồng sáng lập ra cái gọi là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh  nay là Việt Tân. Quá khứ của tên này khi còn phụ trách tờ Kháng Chiến của Mặt trận đã ra công tô vẽ nhân vật Hoàng Cơ Minh và viết rất nhiều bài báo láo lếu ca ngợi quân kháng chiến đã giết du kích VGCS, chiếm đồn này, xã nọ ấp kia....  Còn thằng thứ hai là tên nằm vùng Phan Nhật Nam, nó đã chửi tất cả người Việt Nam đều xấu xa, loại trừ có… NÓ LÀ KHÔNG XẤU XA (vì nó là thằng cùi lở không chỉ thân thể mà còn cả tâm hồn!).

Cũng nhiều năm qua cho đến nay, nhiều ngòi bút ở cả trong và ngoài Việt Nam đều đưa những tin về nhiều người Việt Nam đi ra nước ngoài hay ăn cắp vặt đến mức các nước sở tại đã phải nêu tên, như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Theo Chính Khí Việt, tất cả những bài viết tố cáo những người Việt Nam ăn cắp vặt đó, thậm chí còn nêu cả tên tuổi, nơi làm việc.  Nhưng những bản tin như vậy chưa bao giờ có được một tí chút lương thiện nào.  Bởi vì không thể nói hay viết rằng những người ăn cắp đó là “NGƯỜI VIỆT NAM”!  Nếu những bản tin và kẻ viết có chút lương thiện bằng cái vẩy móng tay thì cũng phải viết rõ ràng rằng NHỮNG KẺ ĂN CẮP ĐÓ LÀ: “NGƯỜI VIỆT NAM CỘNG SẢN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Và những con người “VIỆT NAM  CỘNG SẢN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” đó  CHÍNH LÀ SẢN PHẨM “VÌ SỰ NGHIỆP TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI” của tập đoàn VGCS từ thằng Hồ Chí Minh cho đến nay là thằng Nguyễn Phú Trọng.  Chúng đã đào tạo ra những con người như vậy, được gọi là “CON NGƯỜI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” để có thể “XÂY DỰNG ĐƯỢC CHỦ NGHĨA XÃ HỘI” ở Việt Nam hiện nay!

Những con người “VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” ra nước ngoài  thì ăn trộm, căn cắp, buôn người để trồng ma tuý, làm nô lệ tình dục…Còn ở trong nước thì trộm cắp như rươi, không từ một xó xỉnh nào, không từ một lãnh vực nào, không từ một địa bàn nào mà không có chuyện ĂN CẮP, ĂN CƯỚP!

Nữ sinh viên học sinh trong nước thì vì ghen tuông... bề hội đồng nhau, đánh nhau, lột quần lột áo của nhau như cơm bữa. Chúng con tán tận lương tâm dám đánh thày cô trong trường...
Nhưng tựu trung

Lũ ăn cắp bao gồm từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến những thằng Đảng viên Việt Gian quèn của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam,  tụ họp nhau lại để hình thành cái mà chúng gọi là “Một Đảng Chính Trị”, nhưng thực tế, đó là một ĐẢNG ViỆT GIAN, mặc cái áo chính trị, đội cái nón cộng sản để công khai giết nhân dân Việt Nam, cướp bóc hết tài sản của nhân dân Việt Nam, thu giữ hết tài nguyên của Tổ Quốc để dâng hiến cho các chủ của chúng mà hiện nay rõ nét nhất là Tàu Bành Trướng, CHỦ NHÂN ÔNG thực sự CỦA CHÚNG .  Bên cạnh đó là các khách hàng có gốc TÀI PHIỆT, DUY LỢI tứ phươngcố tình không nhìn thấy con người Việt Gian Bán Nước, Giết Dân của tất cả những tên Đảng Viên VGCS, mà họ chỉ giả làm ngu ngơ để chỉ nhìn vào cái áo Đảng Chính Trị và cái mũ Cộng Sản của chúng mà thôi.

Nhưng trong xã hội loài người, người tốt và thật thà bao giờ cũng chiếm đại đa số.  Còn những kẻ lưu manh chính trị, kinh tế, văn hoá, tôn giáo…bao giờ cũng là thiểu số.  Cho nên Tổ tiên ta đã từng căn dặn người Dân lương thiện và thật thà có thể bị lũ lưu manh ngồi trên thuyền bè mặt nước đề lừa đảo.  Nhưng khi nước nổi sóng làm lật thuyền thì cái lũ lưu manh đó sẽ chết không toàn thây.

CHÚ Ý 1: Chúng ta có thể và cũng cần nên đưa tin về những kẻ ăn cắp đó, nhưng đối với những người tự coi là nhà đấu tranh cho Dân Chủ ở trong nước và những ngòi bút ở hải ngoại cần phải ghi rõ rằng những kẻ ăn cắp đó là “NGƯỜI VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Chứ không thể nói một cách mù loà trí tuệ “LÀ NGƯỜI VIỆT NAM” một cách chung chung.

Tổ tiên ta đã căn dặn: “Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”.  Cho nên chuyện ăn cắp và làm các thứ tội ác khác ở nước ngoài chỉ có trong cái gọi là người dân của nước  “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, chứ chưa ai thấy “NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CỘNG HOÀ” bị đẩy vào con đường phạm tội như vậy ở nước ngoài. 

CHÚ Ý 2: Cũng cần phải nhấn mạnh rằng những nơi như ở Nhật Bản và Hàn Quốc… làm nhục người Việt Nam (dù là Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa), đã có cái bất lương là không nói rõ thể chế chính trị Việt Nam  nào.  Đồng thời do mù loà trí tuệ cho nên họ không thấy những tên ăn cắp ở Nhật Bản và là người Nhật Bản còn ghê gớm và nguy hiểm cho nhân dân thế giới nhiều tỉ lần.  Thí dụ tập đoàn thép Kobe đã khai láo chất lượng thép của họ và đã bán những sản phẩm tầm bậy đó cho các hãng xe hơi của thế giới, cũng như các hãng sản xuất máy bay…thì thử hỏi nó nguy hiểm như thế nào cho những người mua ô tô và đi máy bay???  Đấy là chỉ nêu một thí dụ còn tại nước Đức, chắc quý bạn đọc cũng biết đến những vụ các hãng sản xuất xe hơi  Volkswagen và Mercedes đã khai láo về độ khí thải ra sao? Trò khai láo này cũng chỉ có mục tiêu là ăn cắp TIỀN của khách hàng với một tầm rộng ra toàn thế giới!  Còn ở Hàn Quốc thì đời cha đi tù về tham nhũng, đời con cũng dính dáng đến tham nhũng mà phải  đi tù!

Xin hỏi những chuyện tầy đình đó thì những cây viết xoi mói người Việt Nam, dù là người ngoại quốc hay là người Việt Nam này -nếu gọi cho đúng tên thật- chúng ta phải GỌI BỌN CHÚNG là gì???
 
Nhân đây Chính Khí Việt cũng xin nêu đây cái khái niệm trồng người của thằng đại tội đồ, đại việt gian, đại dâm loàn Hồ Chí Minh như thế nào để bạn đọc có cái nhìn khác giữa Người Việt Nam và lũ được gọi là Công Dân Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam:

Khi thằng đại tội đồ buôn dân, bán nước, giết dân là thằng  Hồ Chí Minh chưa “chuyển sang từ trần” và cho đến hôm nay  ngày 2 tháng 6 2023 thì hầu hết các  bút nô, trí thức ngựa, cả trong và ngoài nước đều cho rằng câu nói “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trằm năm trồng người..." là câu nói của thằng Hồ Chí Minh. Rất ít ai biết xuất xứ câu nói đó là của Quản Trọng, tướng quốc đời Tề Hoàn Công bên Tàu, thời Xuân Thu Chiến Quốc.  Nguyên văn câu nói bất hủ của Quản Trọng được ghi lại trong quyển Quản Tử do ông biên soạn phần nói về quốc sách "TRỒNG NGƯỜI” chương Quyền Tu trang 53 như sau:

"Nhất niên chi kế mạc như thụ cốc; thập niên chi kế mạc như thụ mộc; chung thân chi kế mạc như thụ nhân. Nhất thu nhất hoạch giả, cốc dã. Nhất thu thập hoạch giả, mộc dã. Nhất thu bách hoạch giả, nhân dã”

Có nghĩa là: “Kế hoạch một năm không gì hơn trồng lúa; kế koạch mười năm không gì hơn trồng cây; kế hoạch trọn đời (trăm năm) không gì bằng trồng người. Trồng một, gặt một, là lúa. Trồng một, gặt mười, là cây. Trồng một, gặt trăm, là người."

Té ra, không kể tội ác buôn dân, bán nước của thằng Hồ Chí Minh, cạnh đó nó còn là một thằng đạo văn, đạo thơ số một trong lịch sử Việt Nam. 

Vì phạm vi bài này không nhằm nói lên vấn đề đạo văn, đạo thơ của thằng Hồ Chí Minh.  Nếu phải viết về vấn đề này thiết tưởng vài ba chục quyển sách cũng chưa nói đủ tội ăn cắp văn thơ của nhiều tác giả nổi tiếng thế giới.  Thí dụ như trong bài thơ thằng đại tội đồ HCM tặng Trần Canh được trích trong sách Hồ Chí Minh toàn tập, (tập 6, tr. 101) như sau:

Tặng Trần Canh Đồng Chí

 Hương tân mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Địch nhân hưu phóng nhất nhân hồi.

Và nếu đem so sánh bài thơ trên của thằng đại tội đồ, đại ăn cắp, Hồ Chí Minh với bài thơ Tứ Tuyệt có tên  “Lương Châu Từ” của Vương Hàn viết ra cách thời gian của Hồ Chí Minh là hơn ngàn năm,  chúng ta sẽ thấy mỗi bài thơ chỉ có 28 chữ, mà bài thơ được cho là của Hồ Tặc tặng Trần Canh chỉ khác nhau với bài thơ của Vương Hàn có bảy chữ. Đó là hai chữ đầu bài thơ (“bồ đào” thay bằng “hương tân” và năm chữ câu cuối). Còn hầu như cả hai bài thơ hoàn toàn giống nhau!!!

Đây là bài tứ tuyệt của Vương Hán

Lương Châu Từ

Bồ đào mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Cổ lai chinh chiến kỷ nhân hồi.

Trên đây là một trong hằng ngàn, hàng chục ngàn bằng chứng đạo thơ, đạo văn của thằng đại tội đồ bán nước, giết dân Hồ Chí Minh, nhưng như đã thưa trước, phạm vi bài này không nhằm đề cập đến vấn đề đạo thơ, đạo văn của Hồ.  Phạm vi bài này là để nghiệm xem nghệ thuật trồng người của Hồ Chí Minh học được của Quản Trọng, nó đã áp dụng ở Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở Miền Bắc và Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa của cả Việt Nam ra sao?

1.         1. Chính sách “trồng người” của thằng Đại tội đồ bán nước, giết dân Hồ Chí Minh ở Miền Bắc Việt Nam trước 1975.

a) Kênh youtube của các chủ kênh sống và lớn lên ở Miền Bắc XHCN

Nếu quý vị độc giả thường xuyên theo dõi tin tức chính thống của các báo, đài,  trong nước cũng như thường xem những kênh youtube của những nhân vật được cho là “chính nghĩa” (!?) trong fan hâm mộ con mụ đàn bà có ba, bốn đời chồng, có tên là Nguyễn Phương Hằng, vợ của thằng Dũng Lò Vôi, nguyên đại biểu quốc hội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, chúng ta sẽ thấy chúng phân biệt hai loại fan “chính nghĩa”.  Một là của những những thằng, con được sinh ra và lớn lên trong cái gọi “mái trường Xã Hội Chủ Nghĩa” Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở phía Bắc Việt Nam và những thằng, con sinh ra và lớn lên  dưới “mái trường XHCN Miền Nam Việt Nam sau ngày Quốc Hận 30-4-1975!  Hai loại fan này hằng ngày đều đặn trình làng những youtube lên án lang băm Võ Hoàng Yên, lũ xướng ca vô loài, lợi dụng từ thiện để trục lợi, lợi dụng niềm tin đẻ chiếm đoạt tiền bạc của nhiều mạnh thường quân, trong số đó có khá đông là những thành viên ngu muội của cộng đồng tỵ nạn cộng sản ở Hoa Kỳ.

Ở đây Chính Khí Việt chỉ xin tạm nêu ra vài kênh youtube điển hình.

a)    Các Kênh Youtube của “chú Thủy TV” ((420) #chú_thuỷ_vlog chuyện thế này mà #phuc cũng nghĩ ra được sao - YouTube)

b)    Kênh youtube của “Lao Đại 99” ((420) LÃO ĐẠI 9/7/2022. - YouTube)

c)     Kênh you tube “Phúc Tài Chính” ((420) Phúc Tài Chính trả lời 10 điều cho Chú Thủy Vlog - YouTube)

Chỉ cần nghe vài lần youtube của ba đứa kể trên chúng ta sẽ nhận ngay ra được văn hóa “địt mẹ” văn hóa “phồn thực” (bộ phận sinh dục của cả nam và nữ)  được sử dụng một cách công khai không che dấu, được chúng tọng vào miệng nhau, tọng vào cả những thằng/con đẻ ra lũ chúng nó mặc dù chúng đã chết từ rất lâu năm!!! Chắc chắn ông bà, cha mẹ của chúng nơi chin suối cũng không tài nào nhắm mắt được vì những quả “phồn thực” dồn dập nhét vào miệng, mồm chúng, kể cả nhét vào những “phồn thực” đã rữa nát nay chỉ còn trơ ra cái khung “xương chậu”!!!

Riêng về  trình độ văn hóa của chúng thì ôi thôi rất là tệ hại, mặc dù chúng là những cử nhân, tiến sĩ...!!!

Tự nhận là người "khoa bảng" dưới mái trường XHCN, nhưng khi nghe những lần phát biểu của chúng, chúng ta sẽ nhận ra ngay cái gọi là “mái trường xã hội chủ nghĩa” do thằng Hồ khổ công gây dựng đã trồng ra một số các con vẹt, thí dụ điển hình nhất là chữ “THÌ”  được bọn chúng sử dụng  liên tu bất tận,  trong một câu, ít nhất chúng sử dụng chữ “THÌ” đến 3 bốn lần!!!  Nếu chúng ta là những người Miền Nam trước 1975, dưới mái trường NHÂN BẢN Việt Nam Cộng Hòa, các thày, cô giáo của chúng ta thường nhắc học sinh, trong cách viết văn cũng như trong giao tiếp, phải tránh những chữ “THÌ, LÀ, MÀ”!!!

Hãy xem một thí dụ khác nữa ở phần dưới đây, trong một youtube có một khán thính giả đặt câu hỏi cho “chú Thủy Vlog”.

Trích nguyên văn:



 

Jilan Lu

2 weeks ago

1.Nếu như Thủy nói thì Phương Hằng không vi pham 331, vậy thì Cái nhà nước này đã vi phạm một cách nghiêm trọng  trong việc bắt giữ tạm giam Phương Hằng???    Hoặc chỉ vì "vạ miệng",  chỉ vì "bức xúc" mà bắt giữ người ta 3 tháng vậy cái nhà nước là nhà nước gì vậy???  Thank you pretty much for that  very important infomation!!!

 

Chú Thủy Vlog

2 weeks ago

Tôi chưa bao giờ nói Phương Hằng không vi phạm mà tôi chỉ nói lý do nguyên nhân vi phạm với mục đích xấu hay mục đích tốt mà thôi còn khi cơ quan chức năng chưa kết thúc điều tra thì chưa biết có phạm tội hay không và nếu có phạm tội thì nặng hay nhẹ cũng chưa biết được

 Highlighted reply

Jilan Lu

2 weeks ago

Nên bình tĩnh !  Kênh của  Thủy là Kênh có "văn hóa"!?  Cho nên khi viết cần phải chấm phết cho đàng hoàng!  không khéo "cái thế lực" đối nghịch lại "vu khống"  cho Thủy đấy!!! Ở Việt Nam được học dưới "mái trường XHCN"  mà viết còn thua người ở Nước Ngoài vài chục năm!!!

Jilan Lu

2 weeks ago

Ở phút thứ 8:25 trở đi đến phút thứ  12: 27, Thủy nhận định với nội dung được khẳng định bằng hai chữ "cho rằng với sự hiểu biết hạn hẹp" Phương Hằng  "chưa xâm phạm gì dến quyền lợi nhà nước,  quyền lợi tổ chức, cá nhân..." !!!  Như thế rõ ràng Phương Hằng chẳng vi phạm gì đến Nội dung điều 331 của Bộ Luật Hình Sự của cái gọi là  "Nhà Nước Xã Hội Chủ Nhĩa Việt Nam"...  Khi phát biểu như trên Thủy muốn cho khán thính giả kênh youtube của Thủy  hiểu rằng có cái gì đó không ổn khi ứng dụng điều 331 cho nghi can Phương Hằng (mặc dù điều này đã dược các báo, đài chính thống" thông tin khẳng định Phương Hằng bị bắt và khởi tố về tội vi phạm điều 331)???  Nếu chỉ là tội vì "bức xúc" mà "chửi qua chửi lại"  thì chắc chắn rằng đây không là một vi phạm liên quan đến Bộ Luật Hình dự điều 331, cho nên giam giữ người ta 3 tháng mà vẫn chưa có ngày đưa ra xét xử công khai điều mà  "cơ quan chức năng" đăng tải Phương Hằng đã vi phạm điều 331 là "một sự việc" hết sức bất công đối với Thủy và Netters trong Kênh của "chú thủy Vlog"!!!??? (hết trích)

Trên đây là một vài lời comments qua lại của một chủ kênh youtube có tên "chú thủy Vlog) đã cho thấy trình độ "văn hóa" của một kênh tự nhận mình là kẻ có "văn hoa" được sinh ra, lớn lên, được đào tạo bài bản dưới mái trường XHCN dưới cái nhãn Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở Miền Bắc Việt Nam.

 Đó là chưa kể đến cách suy luận.  Đa phần bọn này đều nâng quan diểm và trù dập chửi bới đối phương một cách hết sức bần tiện.  Chúng lôi đời tư của nhau ra bới móc, đặt điều vu khống nhau mà không hề nêu ra được một bằng chứng cụ thể khả tín nào. 

Bằng chứng là "chú Thủy Vlog" đã tố cáo "Lão Đại 99" ngủ với cô con dâu út, khiến cô này phải rời Bắc Ninh để lên Thái Bình sinh sống!!! Và để phản biện lại lời tố cáo của "chú Thủy Vlog" một fan khác của "Lão Đại" đã comments rằng: "ngủ với con dâu đã có sao, nếu Lão Đại ngủ với mẹ của thằng Thủy thì đó mới là điều đáng nói chứ" (!?).  

Thế là sau 2 youtube chửi nhau qua lại, Thủy Vlog đã không ngần ngại nói bô bô trên youtube của mình: "kể từ hôm nay, tao sẽ dùng cái thiết bị đái của tao để cắm vào cái khu vui chơi, thiết bị đái của cái con mẹ mày" (!!!???) 

Thật kinh tởm cho cái văn hóa mà thằng Hồ đại việt gian đã "trồng người" trên đất bắc, nơi được mệnh danh là "Nền Văn Hóa Xã Hội Chủ Nghĩa" của cái gọi Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa xưa và nay là "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!!!

(còn tiếp)

Ngày 04 Tháng 6, 2023
Chính Khí Việt - Joseph Phạm


(Thằng đại tội đồ việt gian cộng sản Hồ Chí Minh với bộ "đại cán" của Tàu bành trướng, trong nghệ thuật trồng người (ăn cắp của Quản Trọng) áp dụng tại Việt Nam XHCN!!!)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website