CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, May 30, 2023

YOUTUBE 0060: KHI Ả DOÃN TÂN THỜI DƯƠNG THU HƯƠNG VÀ TÊN TIẾN SĨ GIẤY CÙ HUY HÀ VŨ BÀN CHUYỆN LỊCH SỬ

 KHI ĐẦM GIÀ CỦ KHOAI  DƯƠNG THU HƯƠNG VÀ TÊN TIẾN SĨ GIẤY CÙ HUY HÀ VŨ BÀN CHUYỆN LỊCH SỬ

Sức Mạnh Của Chủ Nghĩa Ngu Dân - Bình Luận - Việt Báo Foundation – A Nonprofit 501 (c)(3) Organization (vietbao.com)


Chính Khi Việt: Quyền 7: Thế giới đáng đoi mặt với cuộc tấn công lớn nhất vào sự thật 0060 - YouTube

Dương Thu Hương trong "Sức Mạnh Của Chủ Nghĩa Ngu Dân", sau khi đã thóa mạ cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn chống cộng rằng "Hãy câm miệng lại", mụ lại ngoáy bút  viết như sau:

Trích: “Tôi biết rõ rằng, đối với nhóm Việt kiều này, cuộc chiến tranh chống Mỹ là cần thiết, là niềm kiêu hãnh, là đài vinh quang của dân tộc Việt Nam.  Đối với tôi, đó là sự lầm lẫn lớn nhất trong lịch sử, là cuộc chiến tranh ngu xuẩn nhất, tàn khốc nhất đã xảy ra trong một tình thế đen trắng lẫn lộn, các kháI niệm bị đánh tráo, kẻ tham gia cuộc chiến ở phía Bắc lầm lẫn do trói buộc bởi ngôn từ, kẻ tham chiến ở Phương Nam bị cuốn vào giòng chảy của cuộc Chiến tranh Lạnh, và cả hai bên đều bị đặt vào thế đã rồi” (hết trích)

Nhãn quan lịch sử của Dương Thu Hương  vốn bị hạn chế rất nhiều  về thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, về trình độ phân tích và tổng hợp các diễn biến của sự kiện lịch sử mà Dương Thu Hương  đề cập đến.  Nhất là chỗ đứng của Dương Thu Hương, một Thanh Niên Xung Phong Gái đã ĐẶT NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI vào tên đại tội đồ Hồ Chí Minh từ lúc còn ngồi ghế nhà trường cho đến tận giờ phút này, nghĩa là sau khi viết bài “Sức Mạnh Của Chủ Nghĩa Ngu Dân” để đóng góp với lũ bút nô cả trong và ngoài nước đồng loạt lấy thế tấn công để phòng thủ trước cả núi tài liệu giết dân, bán nước với những hành động cụ thể của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  từ lúc chúng được Nga Xô đẻ ra và được Tàu bành trướng tham gia cho bú mớm và sai bảo, cho đến vụ Giàn Khoan HD 981 nghênh ngang từ Tàu tiến vào Biển Đông, nằm sâu trong hải phận Việt Nam.

1/ Cuộc chiến tranh mà Dương Thu Hương đề cập đến trong giai đoạn mà Chính Khí Việt trích dẫn bên trên thì chỉ có 3 tiếng  “tàn khốc nhất” là có thể tạm chấp nhận được, còn kỳ dư những điều mụ viết ra đều sai hoàn toàn vì mụ đã có âm mưu chạy tội cho tập đoàn VGCS từ lúc tên đại tội đồ Hồ Chí Minh còn sống cho đến các thế hệ Việt Gian Cộng Sản sau hắn tiếp tục  kế thừa và  nối bước  việt gian của hắn, trong đó có cả  Dương Thu Hương.

a)      Cuộc chiến tranh mà Dương Thu Hương đề cập không phải là “sự lầm lẫn lớn nhất trong lịch sử” (sic).

Cuộc chiến tranh đó có nguồn gốc từ khi tập đoàn Le Nin dùng cái áo của chủ nghĩa Marx để che đậy chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist  Nga Xô; và che đậy mục tiêu nhuộm đỏ thế giới bằng mồi nhử “Thế Giới Đại Đồng”!

Cũng như thành lập bộ thuộc địa của nhà nước Nga Xô Viết dưới cái vỏ bọc Quốc Tế 3 để tấn công và chiếm lãnh các hệ thống thuộc địa của các nước thực dân Tây Phương  vì đó là “chỗ yếu nhất trong sợi giây chuyền của chủ nghĩa đế quốc”.

Tập đoàn VGCS  được Nga Xô thiết lập nhằm mục đích thực thi nhiệm vụ nhuộm đỏ 3 nước lúc đó là thuộc địa  của thực dân Pháp trên bán  đảo Đông Dương, là Việt Nam, Lào và Cam Bốt.   Vì thế cái  Đảng Cộng Sản Việt Nam mới phải đổi tên theo chỉ thị của Nga Xô thành Đảng Cộng Sản Đông Dương!  Những sự việc khác, từ lá thư của đại việt gian Hồ Chí Minh gởi cho Nga Xô năm 1929, cho đến vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, rồi đến  cái gọi là Cương Lĩnh chính trị của chúng đều  có phổ biến công khai!
Có cái gan “điếc không sợ súng”  hay còn gọi là “liều mạng”   để  ca ngợi tên đại việt gian cộng sản, đại ấu dâm Hồ Chí Minh thành “Đỉnh Cao Chói Lọi” nên tự cho là không cần phải tham khảo những tài liệu do chính Việt Gian Cộng Sản biên soạn hay sao?!
Cuộc chiến tranh mà Dương Thu Hương đề cập đến  là cuộc chiến của Liên Minh giữa chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô với chủ nghĩa đại Hán bành trướng nhằm tranh giành thuộc địa với thực dân Pháp ở 3 nước Việt Nam – Lào – Cam Bốt.  Và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh từ đó cho đến nay vẫn tiếp tục là công cụ của Nga – Tàu, trực tiếp đem máu xương nô lệ đỏ Việt Nam với vũ khí và kế hoạch chỉ đạo toàn diện của Nga- Tàu để phải hoàn thành nhiệm vụ nhuộm đỏ Việt Nam Cộng Hoà.Làm gì có khái niệm “chiến tranh ngu xuẩn” !?  Chỉ có người làm chiến tranh phi nghĩa gọi là  chiến tranh xâm lược, và chiến tranh chính nghĩa là chiến tranh chống xâm lược.  Cho nên chỉ có kẻ làm chiến tranh xâm lược mới là NGU XUẨN .   Còn những người  chống lại “chiến tranh xâm lược”, dù tử trận hay còn sống đều là những  người phải được suy tôn trong lịch sử Việt Nam  vì họ đã có  TRÁCH NHIỆM với TỔ QUỐC và nhân dân.  Làm sao lại có thể bất lương một cách lộ liễu để xếp ngang hàng giữa người yêu nước với tập đoàn việt gian được.

Còn tập đoàn Việt Gian Cộng sản không thể coi là chúng ngu xuẩn.  Vì chính chúng tự nguyện làm việt gian để thực thi cuộc chiến đó.  Cũng  như chúng chấp nhận và lấy làm vinh dự là công cụ đắc lực của Nga Xô và Tàu bành trướng!

Vì Dương Thu Hương thờ phụng  hai tên đại Việt Gian là Hồ Chí Minh và Võ Nguyên Giáp, là hai tên chủ chốt trong đám Việt Gian  Cộng  Sản thực thi cuộc chiến tranh mà Dương Thu Hương đề cập đến, nay ả lại khẳng định rằng đó là “cuộc chiến tranh ngu xuẩn nhất” (sic) là thế nào đây!? Rõ ràng chưa? Sự thật vẫn là  sự thật, cho nên “pháp sư yếu tay bị âm binh của mình quật chết”  ngay dưới  “Đỉnh Cao Chói Lọi”  là vậy!
Do kiến thức có qúa nhiều lỗ hổng  căn bản lại không có cái tâm của người cầm bút lương thiện  cho nên  đầm già củ khoai Dương Thu Hương hệt như  Lê Hùng và Ban Biên Tập Ba Cây Trúc, viết thì  chữ nghĩa lộn xộn, càng che dấu  càng lòi cái bất lương  và ngu dốt thuộc loại không còn có thể uốn nắn được  nữa!

b)      Dương Thu Hương viết: “Kẻ THAM GIA cuộc chiến ở phiá Bắc nhầm lẫn do trói buộc  bởi ngôn từ” (sic)!? 

Tập đoàn Việt Gian CHỦ ĐỘNG làm chiến tranh theo lộ trình Nga Xô đã vạch ra cho chúng từ cuộc chến 1930-1931 ở hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh và thành lập thể chế “Xô Viết” đầu tiên  trên toàn thế giới theo mẫu mực của Nga Xô.  Chúng là kẻ “phát động chiến tranh”  chống lại Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam  vì chiến lược nhuộm đỏ thế giới của Nga Xô.  Làm sao lại đổi  từ kẻ “phát động chiến tranh” thành ra lực lượng tham gia cuộc chiến tranh!?

Trước khi mở cái gọi là  đại hội Việt Gian Cộng Sản lần 3 (1959) tại Hà Nội,  tên đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh đã chủ trì cái gọi là Hội Nghị Trung Ương VGCS lần thứ 15 của Khoá 2, để đưa vào nghị quyết 15 cái lệnh đơn phương  dùng vũ trang xâm lược Việt Nam  Cộng Hòa.
Sự chủ động phát động chiến tranh vũ trang  xâm  lược của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được ghi rõ ràng  như vậy!  Phải chăng Dương Thu Hương chưa đọc tài liệu đó, hay phải chăng cái thói quen này  nó đã định hình trong vỏ não Dương Thu Hương  từ những năm còn “đắp đường tải đạn, làm bạn một đêm” với lũ tân binh xâm lược Sinh Bắc Tử Nam, không cần biết kết quả ra sao ngoài cái  tặc  lưỡi”!?

Cũng nên nhớ rằng “trói buộc bởi ngôn từ”  với  “BỊ trói buộc bởi ngôn từ” là hoàn toàn khác nhau!  Không có chữ BỊ thì tại sao lại có chữ BỞI? 

Vậy ngôn từ nào trói buộc phe miền Bắc? Hãy viết cụ thể ra xem nào?

Những lũ bất lương khi cầm bút viết không bao giờ đưa được dẫn chứng cụ thể cũng như nguồn tài liệu và nội dung tài liệu.  Dương Thu Hương và ông chủ website Ba Cây Trúc là  hai kẻ  điển hình trong số đó!

c)       Dương Thu Hương lại viết:  “Kẻ tham chiến ở phương Nam  của cuộc chiến tranh Lạnh, cả hai bên đều bị đặt vào thế đã rồi” (sic).

Vừa trên đó vài dòng thì viết là cuộc chiến tranh “tàn khốc nhất”,  bây giờ lại tập chơi trò xiếc chữ nghĩa  để có dụng ý phủ nhận việc Việt Nam Cộng Hoà dưới sự lãnh đạo của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã thực thi hữu hiệu các biện pháp toàn diện cho một cuộc chiến chống sự xâm lược  của Nga Xô và Tàu bành trướng thông qua  công cụ mở rộng thuộc địa đỏ của chúng là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng!

Nếu Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm với Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa “bị cuốn vào giòng chảy cuộc chiến tranh Lạnh” (sic) thì đã không bị Chính Phủ Hoa Kỳ mua chuộc lũ cẩu nô phản tướng, đảng phái việt gian khoác áo “quốc gia”, sư đoàn VGCS đầu trọc Ấn Quang… hãm hại và giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa.  Đồng thời bọn chúng còn cho thủ tiêu tất cả những biện pháp chống cuộc xâm lược đỏ, bảo vệ trọn vẹn Tổ Quốc Việt Nam; bảo vệ tự do, phồn vinh của nhân dân Việt Nam Cộng Hòa đang đơm bông kết trái.

Chính Phủ Hoa Kỳ có lý do can thiệp vào nội tình Việt Nam  sâu rộng cũng chính vì  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  Hồ Chí Minh đã tự nguyện tuân lệnh  các mẫu quốc đỏ của chúng để  phát động  chiến tranh xâm lược đỏ trên toàn Đông Dương  và có thể sẽ lan sang  cả vùng Đông Nam Á Châu!

Cho nên tập đoàn VGCS tội đồ của Tổ Quốc và  Nhân Dân Việt Nam là điều đã được khẳng  định  bằng tài liệu, nhân chứng, vật chứng cụ thể và mỗi ngày được bổ sung phong phú thêm

NÓI LÁO BÊN DƯỚI “ĐỈNH CAO CHÓI LỌI”

Cái gọi là “nghiệm sinh” của Dương Thu Hương từ khi còn là học sinh cấp 1 ở Tiền Hải, lúc nô đùa cùng bạn, đã  tìm thấy những mảnh xương của những nạn nhân trong đấu tố Cải Cách Ruộng Đất mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  đã nêu ra trong khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào - Đào Tận Gốc,  Trốc Tận Rễ” từ 1930. Đến năm 18 tuổi, khi vừa rời ghế nhà trường là đã vội vã tình nguyện xung phong để đi “đắp đường tải đạn, làm bạn một đêm” nhằm an ủi những thanh niên nô lệ đỏ đã bị Việt Gian Cộng Sản đưa vào lộ trình “Sinh Bắc Tử Nam”, chứ không phải lộ trình 9 nút của tên việt gian già Nguyễn Đan Quế mà Đinh Thạch Bích diễn giải là lộ trình của Mỹ  cho Việt Gian Cộng Sản xuống ngựa... an toàn!?; hoặc lộ trình dân chủ hoá Việt Nam bằng xây dựng “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh, được Ban Biên Tập Ba Cây Trúc khéo léo hưởng ứng với việc “nhuộm thêm màu xanh” để trở thành cái gọi là “Hiến Pháp Tha Thứ” hoặc  chính xác hơn là “Hiến Pháp Dung Thứ”  có chú thích thêm tiếng Anh để có thể phổ biến rộng rãi tới cả những kẻ “đoản trí”  (tức người Việt nhưng không rành rẽ tiếng Việt!?).

Dương Thu Hương  y hệt một cặp sinh đôi với Lê Hùng, chủ của website Ba Cây Trúc là  cùng có cái lý sự cùn của kẻ thiếu kiến thức mà lại hay nói…bậy!

Dương Thu Hương đã viết như sau trong bài “Sức Mạnh Của Chủ Nghĩa Ngu Dân” :
Trích: “Cuộc chiến tranh Việt-Mỹ là bài học đau đớn nhất, nhục nhã nhất cho dân tộc Việt Nam, mà kẻ chịu trách nhiệm không chỉ là người Mỹ mà còn là chính những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc. Trong cuộc chiến tranh ấy, dân tộc Việt tự biến mình thành vật đệm giữa hai toa tầu, là đám lính đánh thuê cho hai hệ thống tư tưởng trái chiều đang tiến hành cuộc chiến tranh Lạnh. Trong suốt một thập kỷ, nước Việt Nam đã thực sự biến thành cái cối xay thịt khổng lồ nhất trong lịch sử của toàn thể loài người. Vì lẽ ấy, theo tôi, cả người thắng lẫn người thua phải biết sám hối, và nếu muốn lật trang cho lịch sử đất nước, trước hết kẻ thắng phải biết câm mồm lại đừng huyênh hoang nữa; còn kẻ thua cũng phải biết câm mồm lại, thôi chửi rủa, cả hai phía không nên tiếp tục đào bới cái thây ma lên mà ngửi. Nếu không đủ can đảm nhìn nhận vấn đề như nó vốn thế, họ chỉ còn là đám thú rừng bị lọt xuống một cái bẫy của lịch sử và không bao giờ có thể nhẩy lên khỏi hố sâu.” (hết trích).

Chính Khí Việt đã từng nghe nói về sự ngu xuẩn ăn không nhai nói không nghĩ của Dương Thu Hương.  Căn cốt này giống hệt tên an-ten trong tù Việt Gian Cộng Sản là Trương Minh Hoà, kẻ đã giúp cai tù Việt Gian Cộng Sản thủ tiêu Đại Uý Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà là Quách Dược Thanh.  

 1/ Mụ đầm già củ khoai họ Dương đã láo lếu gọi cuộc chiến vừa qua là “cuộc chiến tranh Việt-Mỹ”, có nghĩa mụ muốn nói đến phía Việt Gian Cộng Sản đúng là đại diện cho Người Việt nói chung trong cuộc chiến “chống Mỹ cứu nước như  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản tuyên truyền.   Mụ bỏ chữ nguỵ đi càng cho thấy cái bản chất lưu manh đến mức có cái giá trị riêng của người con gái cũng chỉ cần một cái tặc lưỡi là sẵn sàng đóng góp vào thành tích của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, thực hiện việc bành trướng đỏ của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và chủ nghĩa bành trướng đại Hán của Tàu vào Việt Nam, Lào và Cam Bốt.

Cho đến nay mà đầm già củ khoai Dương Thu Hương vẫn giữ nguyên căn tính Việt Gian Cộng Sản nòi, một lòng trung thành bảo vệ lập trường việt gian của tập đoàn cộng sản Việt Nam, trong đó có mụ!

Khi bỏ chữ nguỵ trong khẩu hiệu của Việt Gian Cộng Sản đi  là mụ còn xuyên tạc sự thật lịch sử hơn cả cơ quan tuyên truyền của Việt Gian Cộng Sản!  Vì mụ tự ý cho rằng toàn thể những người Việt Nam chiến đấu bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà trước cuộc chiến xâm lược của Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, công cụ bành trướng đỏ của chúng   con số không hoặc bị hòa tan vào đội quân của Mỹ mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản gọi là “đế quốc Mỹ xâm lược!”

a)     Cần phải phân biệt rõ ràng rằng:
Ngay từ khởi đầu tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cho đổi tên “Quân Đội Quốc Gia”  với tôn chỉ “Trung Với Nước của chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp vào năm 1950 thành “Quân Đội Nhân Dân” hay còn gọi là “Bộ đội cụ Hồ”  với tôn chỉ Trung Với Đảng” (tức tập đoàn Việt Gian Cộng Sản) cùng với các cố vấn toàn quyền của Bắc Kinh được phép của điện Kremlin vào lãnh đạo trực tiếp việc cai trị Việt Nam từ quân sự đến an ninh, tình báo, chính trị, tổ chức, dân vận…thì kể từ đó cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp của Việt Nam đã bị lèo lái thành cuộc chiến của Nga Xô và Tàu Mao chiếm các thuộc địa của thực dân Pháp trên toàn Đông Dương.   Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh chỉ là một công cụ thừa hành dựa vào bộ mặt của người Việt Nam để có thể lừa đảo một cách hữu hiệu nhân dân Việt Nam yêu nước tạm thời chưa nhận ra sự xâm lược đỏ của Nga Xô và Tàu Mao vào Việt Nam!

 Nắm độc quyền lực lượng vũ trang  và công an, rồi qua đấu tố chính trị để trấn áp những thành viên của chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp không phải cộng sản nhằm thủ tiêu họ hoặc buộc họ phải tự nguyện làm bù nhìn, tuyệt đối tự khoá miệng để yên thân.  Chúng cũng cho giải tán cái gọi là Mặt Trận Việt Minh, vì đó là tổ chức mà sáng lập viên là Hồ Học Lãm, Nguyễn Hải Thần, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam để cho ra đời một công cụ mới hoàn toàn là của chúng  với trách nhiệm đoàn ngũ hóa mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam (trên lý thuyết).  Vì chúng dùng cái gọi là công cụ mới với cái tên Mặt Trận Liên Việt đó như một thứ đại diện cho toàn dân Việt Nam hoàn toàn tự nguyện đi theo tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!  

Năm 1951, tập đoàn  VGCS với danh xưng mới “Đảng Lao Động Việt Nam”, mà Cương Lĩnh Chính Trị của chúng đã khẳng định công khai rằng:

---“Đảng Lao động Việt Nam lấy chủ nghĩa Marx – Engel - Le Nin -Stalin, và tư tưởng Mao Trạch Đông kết hợp với  thực tiễn Cách Mạng Việt Nam làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hành động của đảng” (Văn kiện đảng toàn tập - tập 12, trang 444).

 ---Đảng Lao Động Việt Nam nhận định Cách Mạng Việt Nam là một bộ phận khắng khít của phong trào hoà bình, dân chủ và xã hội chủ nghĩa do Liên Xô lãnh đạo” (Sđd – trang 445).

 --- Với đảng viên thì: “(d) Luôn luôn cố gắng nâng cao trình độ chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học tập chủ nghĩa Marx – Engel –Le Nin – Stalin và tư tưởng Mao Trạch Đông” (Sđd – trang 447).

 ---“Nuớc Việt nam dân chủ cộng hoà là một thành viên của phe xã hội chủ nghĩa hùng mạnh do Liên Xô vĩ đại đứng đầu” (Sđd – trang 780).

 Với những tài liệu của chính tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ghi trong Cương Lĩnh Chính Trị của chúng thì phải thấy rằng:

 ---Cuộc chiến mà Thanh Niên Xung Phong Gái, nay thành đầm già củ khoai Dương Thu Hương viết là “cuộc chiến tranh Việt  Mỹ”  cũng ngu dốt gần bằng tên tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ đã ngớ ngẩn hỏi người Việt Quốc Gia tỵ nạn VGCS  để xin giải thích hai chữ "Tổ Quốc" trong tôn chỉ "TỔ QUỐC DANH DƯ TRÁCH NHIỆM" là gì? 

Đúng là hai con quạ không biết hót mà chỉ thích kêu  dù mỗi lần mở mỏ là bị người ta ném gạo muối tống tiễn!

Qua tài liệu của Việt Gian Cộng Sản mà Chính Khí Việt trích dẫn bên trên đã chứng minh rằng  cuộc chiến mà mụ đầm già củ khoai Dương Thu Hương đề cập đến không phải là của nhân dân Việt Nam.  Nó là cuộc chiến xâm lược đỏ vào Đông Dương của thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng phát động và  toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  được hai thế lực xâm lược đỏ Nga – Tàu huy động chúng làm nhiệm vụ tiền tiêu mà thôi!

Việc chủ động  phát động cuộc chiến tranh xâm lược đỏ  của Nga - Tàu ra toàn Đông Dương  là tiền đề để nếu thắng lợi chúng sẽ xâm lược tiếp ra các nước vùng Đông Nam Á.

Nga Xô và Tàu bành trướng chọn đất nước Việt Nam là chiến trường chính và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là chủ lực tiến hành cuộc xâm lược đỏ từ 1930 khi cho chúng cái danh xưng Đảng Cộng Sản Đông Dương!

Vì thế sự tham gia cuộc chiến của Chính Phủ Hoa Kỳ là vì vừa muốn ngăn chặn cuộc chiến xâm lược đỏ Nga – Tàu khỏi lan ra các nước khác, vừa muốn tiêu hao tiềm lực mọi mặt của Nga – Tàu, cũng như biến cái liên minh xâm lược đỏ Nga - Tàu thành sự đối đầu không khoan nhượng của hai thế lực đỏ, là trụ cột của nguyên nhân tạo ra các cuộc chiến tranh xâm lược đỏ trên toàn thế giới!

Chính Phủ Hoa Kỳ tham gia cuộc chiến đó không phải để “liên minh” với Việt Nam Cộng Hoà.  Vì thế cho nên không hề có hiệp ước liên minh quân sự với Việt Nam Cộng Hoà như đối với Hàn Quốc hay Đài Loan.  Sự tham gia đó cũng không phải của nhân dân Hoa Kỳ, vì cuộc chiến đó chưa hề được lưỡng viện Hoa Kỳ công bố.  Còn quân đội Mỹ thì trốn quân dịch, phong trào phản chiến của nhân dân Mỹ ngày càng lên cao vì họ nhận thức được sự tham chiến đó chủ yếu là có lợi cho các tập đoàn tài phiệt mà thôi!


2/ Dương Thu Hương đã sai hoàn toàn khi gọi cuộc chiến tranh vừa qua trên đất nước  Việt Nam là cuộc “chiến tranh Việt Mỹ”.  Cuộc  chiến tranh mà Dương Thu Hương đề cập đến đã huỷ hoại biết bao xương máu người Việt Nam để BỊ đưa vào làm chất đốt cho cuộc chiến cùng với tài nguyên, môi sinh và mọi giá trị truyền thống của nhân dân Việt Nam đã được định hình  bằng máu, mồ hôi và trí tuệ của Tổ Tiên người Việt trong nhiều ngàn năm dựng nước và giữ nước.  Tất cả đã bị huỷ hoại trầm trọng, xã hội Việt Nam bị đảo lộn, biết bao người Việt còn sống sót về thân xác nhưng tâm hồn đã bị biến đổi, không bị bệnh thần kinh  thì cũng bị thoái hóa còn thua xa cả loài dã thú, đúng như  Tổ Tiên Việt Nam ta đã căn dặn con cháu phải đề phòng lũ “mặt người dạ thú”

a)      Hậu quả của cuộc chiến đó đã khiến ở trong nước thì nhan nhản loại trí nô đi bằng đầu gối chỉ vì cái sổ lương đã vẽ cho bộ mặt thành vô liêm sỉ, ăn không nói có, giúp tập đoàn Việt Gian  Cộng Sản thực thi những mưu ma chước quỷ, phụ hoạ trong việc buôn dân bán nước của chúng với những điển hình như các lũ “đấu tranh cuội”,  hội đoàn, đảng phái ma trơi như cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Việt Gian Cộng Sản  Đôn Hậu, Huyền Quang, Quảng Đô,  Cao Trào Nhân Bản và các tổ chức gọi là “Dân Sự Độc Lập” trong bàn tay lèo  lái của tên việt gian già Nguyễn Đan Quế!!!
     
Điều “cuội” của bọn nói trên là tự do cỡi máy bay  ra nước ngoài “méc bu” với Quốc Tế  việc bị mất Nhân Quyền và không được tự do ngôn luận cũng như lập hội… Chúng kể lể một loạt đồng bọn nhà họ “cuội”  là “nạn nhân” trong đó có cả Cù Huy Hà Vũ!   

b)      Hậu quả cuả cuộc chiến mà đầm già củ khoai Dương Thu Hương gọi là “cuộc chiến tranh Việt -Mỹ” đối với cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản  cũng đã và đang phơi bày sự tha hoá trầm trọng!

Nói cho gọn thì cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản đã  BỊ PHỤC KÍCH ngay từ đầu qua những tên du sinh, trí thức, chính trị gia, đảng phái “ăn cơm Việt Nam Cộng Hoà, thờ Việt Gian Cộng Sản” như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Đại Việt Quốc Dân Đảng để cấu kết với đảng Việt Tân, mà đảng viên của chúng đã được đào luyện lại từ những thành phần hoạt động  có tính cách Mafia do chính nhân sự của Việt Gian Cộng Sản cài vào để huấn luyện uốn nắn như cặp  vợ chồng Lý Thái Hùng - Trần Diệu  Chân, Nguyễn Xuân Nghĩa… nên cách tổ chức, cách thâm nhập, đường lối hoạt động về đại thể hoàn toàn giống Việt Gian Cộng Sản, chỉ có chút khác biệt do môi trường hoạt động  ở hải ngoại có sự khác biệt với ở trong nước.  Đó là lý do Việt Tân cũng cho mọc rễ vào đám trí thức ngựa ở hải ngoại, sử dụng những tên  dốt nát nhưng hám danh, hám tiền, đoàn ngũ hóa giới trẻ mà lập trường là “không ân oán gì với quá khứ” , và sau đó còn được bổ xung thêm lực lượng qua những thành phần bị Việt Gian Cộng Sản đưa đi cải tạo và chúng chấp nhận sự cải tạo đó để khi ra ngoài chúng phục vụ trực  tiếp cho Việt Gian Cộng Sản hoặc gián tiếp qua Việt Tân ở nước ngoài.  Đồng thời  Việt Tân cũng có sự ủng hộ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho lũ đặc công đỏ  để hoạt động trên toàn thể các nước có Người Việt Tỵ Nạn VGCS.   Những tên đặc công đỏ đó chính là Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Nguyễn Chí Thiện...

Chính Khí Việt xin đưa ra vài thí dụ về  “người thật việc thật” như:

---Giờ đây không ai có thể nói rằng không biết tập đoàn báo Người Việt do Đỗ Ngọc Yến, kẻ đã có tấm hình đang ngồi chủ trì một cuộc họp mật với đại Việt Gian Cộng  Sản Nguyễn Tấn Dũng, ngày hắn mới giữ ghế Phó  Thủ Tướng ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản, cầm đầu một phái đoàn VGCS  sang Hoa Kỳ.  Sự hoạt động của báo Người Việt như thế nào đều có tang vật và nhân chứng đầy đủ!

Nhân sự của báo Người Việt cũng như các chí hữu trung thành  như kiểu Ngô Nhân Dụng, bình luận viên kỳ cựu, là kẻ đã tham gia họp Tiểu Diên Hồng trong núi.  Rồi đến tên như Vũ Ánh, Đinh Quang Anh Thái (kẻ đã tự do về Hà Nội có cuộc gặp với Dương Thu Hương, kết nghĩa chị em và phỏng vấn công khai tại khách sạn nhà hàng  DaeWoo!)  Những loại như Phan Nhật Nam, Nguyễn Chí Thiện, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần (viết sách chung với Ngô Nhân Dụng) cho đến Bùi Duy Tâm  đều là chí hữu thân thiết của báo Người Việt!  Chúng còn tham gia giới thiệu tập sách của thằng hèn Tô Hải, một thằng công an văn hóa VGCS được dùng để theo dõi trong hoạt động âm nhạc, một tên  công khai trong sách của hắn thoải mái gọi Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn  Việt Gian Cộng Sản là CỘNG ĐỒNG DI DÂN, và hắn căm thù Việt Nam Cộng Hoà đến mức gần 10 năm sau ngày 30-04-75 mà còn vào Saigon đập mả bố đẻ của hắn chỉ vì người dựng bia mộ cho bố đẻ của hắn là người em rể, là một vị tướng trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Gần đây báo Người Việt cũng làm nhiệm vụ quảng cáo  và bán cuốn sách “Bên Thắng Cuộc” cho bút nô Việt Gian Cộng Sản Huy Đức!?Chính Khí Việt xin phép bạn đọc được dài dòng một chút để chứng minh sự phức tạp của Cộng Đồng Người Việt ở hải ngoại. Đó là khi tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bị đổi tên từ Đảng Cộng Sản Việt Nam sang Đảng Cộng Sản Đông Dương có nghĩa là thực dân đỏ Nga Xô dùng chúng để thi hành chiến lược nhuộm đỏ cả ba nước Đông Dương là Việt Nam, Lào và Cam Bốt.
Sau Thế Chiến II, thực dân đỏ Nga Xô còn bận tái thiết để hàn gắn vết thương chiến tranh, để củng cố lại ách thống trị đối với khối chư hầu Đông Âu rộng lớn và chống đỡ cái gọi là “Chiến Tranh Lạnh” với thế giới Phương Tây, nên vấn đề Việt Nam chủ yếu trao cho Tàu Mao chỉ đạo mọi mặt.  Cho nên vào năm 1951, Đảng Cộng Sản Đông Dương bị chia làm 3 phần: Phần ở Việt Nam có tên là Đảng Lao Động Việt Nam.  Như thế có nghĩa là bàn tay Tàu Mao đã từng bước trực tiếp cầm cương hệ thống chính trị của Lào và Cam Bốt qua hai mảng tay sai được xé ra từ Đảng Cộng Sản Đông Dương.  Đó là Đảng Nhân Dân Cách Mạng Lào và Đảng Nhân Dân Cách Mạng Cam Bốt.

Tỗ chức Việt Gian Cộng Sản dưới cái tên Đảng Lao Động Việt Nam, đã bị tước dần dần khỏi sự chỉ đạo trực tiếp "hai đảng của hai nước láng giềng” mà chỉ được hoạt động về mặt nổi để che bộ mặt bành trướng đại Hán của Tàu Mao đang tổ chức lại những tên cộng sản Lào Gian và Cam Bốt Gian trong hai tổ chức có danh xưng là Đảng Nhân Dân Cách Mạng Lào và Đảng Nhân Dân Cách Mạng Cam Bốt.

Khi Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam được ký kết thì ngoài nhiều nguyên nhân từ chỉ đạo của Nga Xô và tình hình thực tế của Phương Tây, thì Tàu Mao đã có âm mưu lâu dài để “phỗng tay trên của đàn anh Nga Xô toàn bộ ba nước chư hầu trên bán đảo Đông Dương”.  Vì thế  việc sử dụng cái vĩ tuyến 17 để chia đôi riêng Việt Nam làm hai mảnh là nằm trong âm mưu của Tàu Mao, và vấn đề của Lào và Cam Bốt cả trước đó cho đến sau này không hề có việc bị chia cắt làm đôi!

Mọi kế hoạch của Tàu Mao chỉ đạo trực tiếp cho cái gọi là Đảng Lao Động Việt Nam phải thực thi trên mọi lãnh vực của Miền Bắc Việt Nam cũng chính là dựa vào cái căn cốt việt gian của tập đoàn cộng sản Việt Nam.

Đi tiếp lộ trình nhuộm đỏ Đông Dương, trong đó Việt Nam Cộng Hoà là mục tiêu hàng đầu và quan trọng nhất để Tàu Mao có thể chiếm toàn bộ ba nước trên bán đảo Đông Dương cho riêng chúng.  Đó là tiếp theo cái NQ 15 của VGCS dùng vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà là sự ra đời của cái gọi là Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam với tên đại Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Chí Thanh làm Bí thư.  Hắn là một tên việt gian hết lòng trung thành với Tàu Mao còn hơn cả Hoàng Văn Hoan, Nguyễn Sơn, Lý Ban, Chu Văn tấn, Lê Quảng Ba hàng ngàn vạn lần.   Theo chỉ đạo của Tàu Mao, tên đại Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Chí Thanh tuy giữ chức Bí thư cái đảng Nhân dân Cách Mạng Việt Nam đó, nhưng vẫn giữ nguyên hàm Đại tướng của nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản và các chức vụ khác như Uỷ viên Bộ Chính Trị kiêm Uỷ vien ban bí thư trung ương  Đảng Lao Động Việt Nam; Phó bí thư quân uỷ trung ương, Chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản; Uỷ viên thường vụ hội đồng quốc phòng mà đại tội đồ Hồ Chí Minh trực tiếp giữ ghế chủ tịch!

Tiếp theo sự ra đời cái gọi là Đảng Nhân Dân cách Mạng Việt Nam do đại Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Chí Thanh cầm đầu và sự thành lập mọi tổ chức chân rết của Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam để hoạt động trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà.  Đó là Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam Việt Nam.  Kể từ đó đẻ ra cái gọi  là Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam với đủ các thứ bộ như: Quốc Phòng, Ngoại Giao, Văn Hoá, Giáo dục, Tư Pháp…. Và cũng thiết lập các toà Đại Sứ  ở Nga Xô, ở Bắc kinh và các nước chư hầu cộng sản ở Đông Âu, ở Cu Ba… và đặc biệt ngay cả ở  Hà Nội!!!  Toà Đại Sứ của cái gọi là Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam toạ lạc ngay nơi trước 1954 là Sứ Quán Hoa Kỳ ở Hà Nội, với me sừ Phó Đại Sứ là Phan Lạc Tuyên, nguyên Đại uý QLVNCH, có máu việt gian nên đã bỏ chỗ sáng chạy vào “bưng” âm u!  Rồi Nguyễn Chí Thanh cũng vội vàng đẻ ra đủ các thứ như Công Đoàn Giải Phóng, Phụ Nữ Giải Phóng, Đoàn Thanh Niên Giải Phóng, Trí Thức, Phụ Lão giải phóng… cho đến cả Đoàn văn công giải phóng và Đoàn chiếu phim giải phóng, rồi lại có cả báo chí, nhà văn, đài phát thanh…

Chỉ có điều ít ai đề cập đến việc cái sứ quán Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Miền Nam Việt Nam ở Hà Nội đó đều ăn ở tập thể tại Khách sạn Hoàn Kiếm (trước 1954 chủ nhân là Cụ Đốc Luỹ, sau bán cho một người Pháp gốc ở đảo Corse, xây thành Khách Sạn Henri IV), toạ lạc tại ngã tư Phan Chu Trinh - Trần Hưng Đạo (tên trước 1945 là Rialan- Gambetta)! Và, Bộ trưởng Ngoại giao là Nguyễn Thị Bình thì vẫn giữ ghế vụ phó vụ lễ tân Bộ ngoại giao “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà”, lúc đó Xuân Thuỷ giữ ghế Bộ Trưởng cho đến khi hắn đi dự Hội Nghị Paris về Việt Nam thì Nguyễn Duy Trinh thay chỗ  hắn ngồi vào đó!  Đại việt gian Hồ Chí Minh thuận cho Nguyễn Thị Bình đi theo Xuân Thuỷ vì biết tên đàn em này có tướng mặt heo (đại dâm), sợ bị “mỹ nhân kế” của CIA; còn Xuân Thuỷ thì lập luận rằng Thị Bình với cái tên là “BÌNH” lại mặc áo dài mầu xanh Hoà Bình là tín hiệu cho “thế giới” biết “lập trường hoà bình bất di bất dịch của cái chính phủ Cộng Hoà Nam Việt  Nam”, nhất là đối với Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà!

Nga Xô và Chính Phủ Hoa Kỳ cả hai đều biết cái âm mưu đó của Tàu Mao.

Nga Xô thì không thể để mất cái thuộc địa đỏ Đông Dương mà chúng đã hoạch định từ khi tập hợp và đào tạo ra những tên việt gian để đến 1930 chúng thiết lập ra cái gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương, sau khi đã nhuộm đỏ ngoại Mông với tổ chức cộng sản Mông Cổ do Sê-Đen-Ban cầm đầu.  Vì thế Nga Xô đã không tiếc tiền của, vũ khí và nhân sự chuyên gia trong mọi lãnh vực để sang Việt Nam trực tiếp điều hành qua toà Đại Sứ đồ sộ đặt tại Hà Nội.  Tên thiếu tướng tình báo của Nga Xô là Serbakov làm đại sứ đặc mệnh toàn quyền từ 1956 cho đến sau 1975!

Và cái gọi là Hội Hữu Nghị Việt - Xô được trao cho Dương Bạch Mai, một đảng viên Việt Gian Cộng Sản kỳ cựu gốc Miền Nam thuộc loại đàn anh, lúc đó đang là Uỷ viên trung ương Việt Gian Cộng Sản kiêm Uỷ viên uỷ ban thường trực quốc hội tự biên, tự diễn, tự thông qua của VGCS.  Trong tay viên tướng tình báo Serbakov mà báo giới quốc tế tới Hà Nội đã nhận thấy uy quyền hống hách của hắn mới thực sự là ông chủ lớn của Bắc Việt Nam, nên đã gọi hắn là “Sa-hoàng đỏ”, thì cái gọi là Hội Hữu Nghị Việt - Xô đó trong thực tế là “tổ chức VGCS trung thành thờ Nga Xô” đang hoạt động trong toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS.  Nó khác với tập đoàn Đảng Cộng Sản Việt Nam bởi vì  với cái tên Đảng Lao Động Việt Nam thì có đủ cả tụi thờ Nga Xô và tụi thờ Tàu bành trướng sinh hoạt lẫn lộn.

Đó là lý do đại tội đồ Hồ Chí Minh đã trực tiếp đầu độc tên Dương Bạch Mai trước khi hắn có bài phát biểu phê phán quan điểm “thờ Tàu Mao” trên cái gọi là diễn đàn Quốc Hội của Việt Gian Cộng Sản.
Còn phía Chính phủ Hoa Kỳ thì,  họ lợi dụng cơ hội đó, để nhanh chóng đặt kế hoạch làm tan vỡ liên minh “Anh Cả Nga-Xô và Anh Hai Ba Tàu” thành hai kẻ thù không đội trời chung.

(còn tiếp)

Ngày 01 Tháng 6, 2023

CHÍNH KHÍ VIỆT - JOSEPH PHAM

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website