CHƯƠNG IX , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"
TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT.
LẠI NÓI VỀ TÊN “ĐỔ VỎ” CHO THẰNG CẨU NÔ TÀI PHẢN TƯỚNG DƯƠNG VĂN MINH!!!

Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất vừa viết một bài về “ngài” đại sứ Hoa Kỳ Tại Việt Nam có tên: “Ông Đại Sứ Hai Chiều”, có đăng trên Chính Khí Việt Net và Chính Khí Việt 2013.Com. Thế là ngay lập tức thằng Võ Văn Sáu, tức bò vàng, một đứa lúc nào cũng tự hào vì đã được thằng cẩu nô tài phản tướng Dương Văn Minh, sau khi chơi tan nát cả cái “phụ sản” lẫn “lỗ đít” một đứa con gái -hay nói cách khác- theo kiểu của VGCS là Một Đứa Con Gái “đã qua sử dụng” của thằng cẩu nô tài Dương Văn Minh. Sau khi THẰNG big MINH chuyển từ công cụ giải quyết sinh lý của nó sang thân phận EM NUÔI, Big Minh đã thưởng cho thằng bò vàng này, giống hệt trường hợp Hồ Tôn Hiến trong Truyện Kim Vân Kiều, ngủ với Thuý Kiều rồi sợ bị tai tiếng cho nên đã đem gả cho một viên thổ quan vậy.
Cụ Nguyễn Du tài ghê, không biết khi đặt bút viết Truyện Kiều, Cụ đã tiên tri cách nào mà biết rằng ở Việt Nam, sau hàng mấy trăm năm vẫn còn có cảnh, giống như thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã chơi một con y tá phục vụ sức khoẻ cho nó, sợ bể mánh cho nên đã đem gả cho một thằng NÂNG BI thuộc loại có hạng là một thằng làm thơ có tên là Cù Huy Cận, và đã cho ra đời một thằng tội đồ việt gian con! Tương tự như thế là thằng đại việt gian nâng bi Tố Hữu, cũng vì có con với một nữ thư ký riêng của mình, nên đã vội mai mối mụ ta cho tên hoạ sĩ Lưu Công Nhân! Và thằng đại tội đồ sát nhân Võ Nguyên Giáp cũng vậy, đã ngủ với vợ của tên văn nô Đào Vũ là Nguyễn Hồng Hạnh đẻ ra một đứa con. Tóm lại tụi Việt Gian Cộng Sản đều có những trò bỉ ổi này, cho nên tên tay sai nằm vùng của VGCS là thằng cẩu nô tài PHẢN QUỐC Dương Văn Minh, với giá trị thực của nó chỉ đáng một vài ngàn dollars Mỹ do tên Đại uý Lucien Conein thưởng công trong việc Ám Sát Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Giật Sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, cũng giở trò của lũ quan thày của nó là những thằng VGCS có tên ở trên, đó là đem con bồ “đã qua sử dụng” trọn vẹn cả hai lỗ (two holes)đến nát bét, cho thằng Sáu Bò Vàng.
Chính thằng bố của Sáu Bò Vàng cũng là một thằng việt gian cai đồn điền cho thực dân Pháp, đã bị giết chết và phu cạo mủ đồn điền cao su đã cắm lên ngực bố nó tấm bảng là THẰNG VIỆT GIAN. Vì thế qua di truyền từ đời thằng bố nó làm việt gian đến thằng con là Sáu Bò Vàng, cho nên nay nó vẫn tiếp tục làm việt gian, để nó dám hỗn láo chửi Cụ Ngô Đình Diệm không khác gì tập đoàn việt gian cộng sản. Và, cái lá đa “qua sử dụng” của Dương Văn Minh bố thí cho nó, nó cũng phải âm thầm cắn răng chịu đựng tủi nhục để chia cho người em ruột của nó là Võ Văn Hưng. Với nỗi đắng cay tủi nhục đó, đúng lẽ ra nó phải biết CÂM MÕM lại, và đừng bao giờ lộ mặt để cho người ta PHỈ NHỔ VÀ CHỬI VÀO MẶT NÓ, ĐỂ BẮT BUỘC NGƯỜI TA PHẢI NHẮC ĐẾN CÁI LA ĐA RÁCH MÀ NÓ ĐƯỢC HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO? Thằng Sáu Bò Vàng đã có những cái sai mà không một ai có thể sửa chữa được cho hắn từ việt gian trở thành việt ngay, chứ đừng vọng tưởng có thể biến nó trở thành một người chống cộng được. Đó là lý do tại sao Chính Khí Việt không liệt nó vào danh sách những thằng lưu manh ngoan cố để viết bài “Dạy Dỗ” nó có hệ thống, như đã từng dạy dỗ những thằng việt gian cho đủ mọi thế lực như Vũ Ánh, Lý Đại Nguyên, Quảng Độ, Võ Văn Ái, Trương Minh Hoà, .... Vì, theo như lời Ông Tuấn Phan thì thằng Võ Văn Sáu này là một thằng “HẾT SÀI”. Sáu bò vàng, ngoài việc làm việt gian cho csVN, nó còn làm việt gian ăn lương cho đủ mọi thế lực khác, mà việc của Chánh Lạc là một thí dụ điển hình. Đó là gần chục năm trước, khi nhận 500 USD của Chánh Lạc, thì hắn đã hết lời chạy tội cho Chánh Lạc, nay vì trở cờ, nó lại quy hàng thằng Quảng Độ và Võ Văn Ái, chắc có lẽ số tiền Quảng Độ và Võ Văn Ái trả công cho nó để tố giác nặng nề Chánh Lạc, trong hai tội danh mà Quảng Độ cho là “Dâm và Vọng” hậu hĩnh hơn 500 USD của Chánh Lạc xúi nó viết bài chạy tội cho Chánh Lạc trước kia chăng!?
Sáu bò vàng, ngươi thử chứng minh xem Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất khi phê phán Ted Osius thì có chỗ nào là VU CÁO không? Đâu như Sáu bò vàng và Trương Minh Hoà đã dựng chuyện vu cáo nhiều người???
Tất cả những việc Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất viết ra, luôn luôn dựa vào tôn chỉ mà Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm đã vạch ra cho cả Dân Tộc Việt Nam nói chung và Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà nói riêng, đó là phải đứng trên lập trường Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì mới thâm tín và định hướng được cho mình những việc làm, những mục tiêu, cũng như lá gan Dám Làm, Dám Chịu Trách Nhiệm để phục vụ cho Dân Tộc Và Tổ Quốc.
Có một điều là khi nói động đến Tây, Đầm..., thì lập tức có những con chó hoang nhẩy vội ra để sủa, làm như đã động chạm ĐẾN MỒ MẢ TỔ TIÊN CHÚNG NÓ VẬY? Còn nếu được ngồi với Tây, Đầm thì lại lấy làm vinh dự, có lẽ nếu cần lũ này dám rước cả bàn thổ Tổ Tiên nhà chúng nó xuống hầm cầu tiêu, để chừa chỗ cao trọng nhất cho ông Tây bà Đầm kê cái bàn toạ trong nhà lũ chúng nó? Lũ này chưa bao giờ có thể là người Việt Nam với 5000 năm Văn Hiến cùng với những giá trị truyền thống văn hoá mà Tổ Tiên Việt nam đã lưu truyền lại, mặc dù chúng có quốc tịch Việt Nam... hoặc sinh đẻ ra tại Việt Nam. Cho nên có thể kết luận rằng trong huyết quản luân lưu trong cơ thể chúng đã không còn dòng máu của Người Việt Nam chân chính, mà máu huyết của lũ này đã hoàn toàn bị lai căng!
Hôm nay dù bận rộn, nhưng cũng phải nói thêm một chi tiết nữa cho lũ chúng bay, đặc biệt là thằng Sáu bò vàng, cũng như việt gian Trương Minh Hoà, một thằng mà Kim Âu Hà Văn Sơn đã kết tội là ngủ với cả Mẹ đẻ của mình...
Chúng bay luôn luôn bịa ra câu chuyện rằng Nhà Báo Việt Thường Kêu Gọi Ứng Cử Vào Quốc Hội VGCS! Chúng bay tự xưng là người làm báo, vậy mà những tài liệu còn chứng cớ rõ ràng, thế mà lũ chúng bay trong nhiều năm đã bẻ cong ngòi bút, bôi đen sự thật để “nói trằng thành đen” như vậy, thì thử hỏi chúng bay làm báo gì, báo đời hay báo hại?
Qua sự kiện này Chính Khí Việt ta sẽ dạy cho lũ chúng bay một bài học.
Như tất cả mọi người đều biết, bài nói chuyện của Nhà Báo Việt Thường trên Kỷ Nguyên 2000 do chị Phong Lan phỏng vấn, không phải là: “Lời Kêu Gọi Ứng Cử Quốc Hội Việt Cộng”, mà đó là “TRẢ LỜI Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRONG NƯỚC VỀ VIỆC CÓ THỂ THAM GIA ỨNG CỬ VÀO QUỐC HỘI VGCS ĐƯỢC KHÔNG” (sic). Xưng danh là nhà báo lại không biết về cái gọi là “quốc hội” của VGCS là Đảng Cử Dân Bầu bằng lũ chúng bay sao? Đừng quên rằng việc tố giác những trò bỉ ổi mị dân đó, thì Nhà Báo Việt Thường đã là một trong những người đầu tiên tố giác ra trước công luận, và ông còn định nghĩa lại cho rõ ràng hơn trong câu: “Đảng Cử Dân Bầu”. Và cắt nghĩa rõ hơn là: “Đảng cử DÂN PHẢI BẦU”, để cho thấy rằng người dân không phải chỉ đi bầu bình thường như công dân sống trong Việt Nam Cộng Hoà, hay như người dân Hoa Kỳ hiện nay... mà người dân bị bắt buộc phải ĐI BẦU. Lần bầu Quốc Hội Khoá 13, trong phần câu hỏi của một bạn đọc trong nước chuyển đến Chương Trình Kỷ Nguyên 2000, Nhà Báo Việt Thường cũng đã nói rõ rằng, đại ý: “Việc ứng cử vào quốc hội VGCS lần này là có thể được, nhưng đừng hy vọng là sẽ trúng cử. Và giả dụ nếu như có một người nào đó lọt được vào thì họ nên làm cái gì”. Cho nên vì là người, có thể nói là hiểu biết về VGCS một cách rất tường tận, kể cả về ngôn ngữ sử dụng của bọn chúng, cho đến lý lịch hành động của những tên tội đồ chóp bu. Ngay cả đến tội danh Việt Gian, cũng như việc chia sẻ ý kiến với bạn đọc rằng tội lỗi của lũ trí nô VGCS cũng ngang bằng chính tội lỗi của lũ VGCS... những điều này, cũng do chính Nhà Báo Việt Thường đưa ra. Lũ chúng bay phải nằm lòng rằng chính danh xưng Đặc Công Đỏ cũng do nhà báo Việt Thường sáng chế ra. Những thơ ghế đá, chuyện tiếu lâm về xã hội Miền Bắc trước 1975, cũng được nhà báo Việt Thường sáng tác từ những năm 54, 55 mà website của ta cũng đã đưa lên và làm youtube để cho mọi người cùng biết, và cũng để cho thằng chuyên đạo văn là thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà hết còn cơ hội ăn cắp, như nó đã từng ăn cắp của Thiếu Tá Liên Thành về Mậu Thân 1968; ăn cắp câu chuyện ăn thai nhi và nhau đàn bà đẻ của Nhà Báo Việt Thường, mà bằng chúng hiển nhiên là Sử Gia Trần Gia Phụng khi sử dụng tài liệu này, đã viết thư xin phép trước nhà báo Việt Thường, trong sách của ông.
Như tất cả mọi người đều biết, bài nói chuyện của Nhà Báo Việt Thường trên Kỷ Nguyên 2000 do chị Phong Lan phỏng vấn, không phải là: “Lời Kêu Gọi Ứng Cử Quốc Hội Việt Cộng”, mà đó là “TRẢ LỜI Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRONG NƯỚC VỀ VIỆC CÓ THỂ THAM GIA ỨNG CỬ VÀO QUỐC HỘI VGCS ĐƯỢC KHÔNG” (sic). Xưng danh là nhà báo lại không biết về cái gọi là “quốc hội” của VGCS là Đảng Cử Dân Bầu bằng lũ chúng bay sao? Đừng quên rằng việc tố giác những trò bỉ ổi mị dân đó, thì Nhà Báo Việt Thường đã là một trong những người đầu tiên tố giác ra trước công luận, và ông còn định nghĩa lại cho rõ ràng hơn trong câu: “Đảng Cử Dân Bầu”. Và cắt nghĩa rõ hơn là: “Đảng cử DÂN PHẢI BẦU”, để cho thấy rằng người dân không phải chỉ đi bầu bình thường như công dân sống trong Việt Nam Cộng Hoà, hay như người dân Hoa Kỳ hiện nay... mà người dân bị bắt buộc phải ĐI BẦU. Lần bầu Quốc Hội Khoá 13, trong phần câu hỏi của một bạn đọc trong nước chuyển đến Chương Trình Kỷ Nguyên 2000, Nhà Báo Việt Thường cũng đã nói rõ rằng, đại ý: “Việc ứng cử vào quốc hội VGCS lần này là có thể được, nhưng đừng hy vọng là sẽ trúng cử. Và giả dụ nếu như có một người nào đó lọt được vào thì họ nên làm cái gì”. Cho nên vì là người, có thể nói là hiểu biết về VGCS một cách rất tường tận, kể cả về ngôn ngữ sử dụng của bọn chúng, cho đến lý lịch hành động của những tên tội đồ chóp bu. Ngay cả đến tội danh Việt Gian, cũng như việc chia sẻ ý kiến với bạn đọc rằng tội lỗi của lũ trí nô VGCS cũng ngang bằng chính tội lỗi của lũ VGCS... những điều này, cũng do chính Nhà Báo Việt Thường đưa ra. Lũ chúng bay phải nằm lòng rằng chính danh xưng Đặc Công Đỏ cũng do nhà báo Việt Thường sáng chế ra. Những thơ ghế đá, chuyện tiếu lâm về xã hội Miền Bắc trước 1975, cũng được nhà báo Việt Thường sáng tác từ những năm 54, 55 mà website của ta cũng đã đưa lên và làm youtube để cho mọi người cùng biết, và cũng để cho thằng chuyên đạo văn là thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà hết còn cơ hội ăn cắp, như nó đã từng ăn cắp của Thiếu Tá Liên Thành về Mậu Thân 1968; ăn cắp câu chuyện ăn thai nhi và nhau đàn bà đẻ của Nhà Báo Việt Thường, mà bằng chúng hiển nhiên là Sử Gia Trần Gia Phụng khi sử dụng tài liệu này, đã viết thư xin phép trước nhà báo Việt Thường, trong sách của ông.
Nếu chúng bay muốn biết rõ lý do nhà báo Việt Thường trả lời phỏng vấn bạn đọc trong nước về việc ứng cử vào quốc hội khoá 13, thì lũ chúng bay hãy nghe lại cái youtube đó thì sẽ biết, và nếu ta không lầm audio đó cũng được chuyển sang dạng text, vẫn còn được đăng ở vietthuong.blogspot.com.
Chắc chắn lũ bay vẫn chưa quên rằng kết thúc đại hội lần thứ 11, thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng đã được bầu làm Tổng bí thư, và trong cuộc họp báo đầu tiên, nó đã kêu gọi mở rộng dân chủ và nó đã kêu gọi áp dụng ngay lập tức vào việc bầu cử quốc hội lần thứ 13. Cho nên thằng đại việt gian Trọng Lú đã nâng tỉ lệ người ngoài đảng ứng cử quốc hội khoá 13 lên 20%. Và cho phép được bình đẳng với người trong đảng, cũng như cử tri phải có trách nhiệm đến để nghe các ứng cử viên ngoài đảng giải thích và nói về lập trường của mình... Đấy chính là chỗ sơ hở của VGCS, cho nên nhà báo Việt Thường đã gợi ý với bạn đọc, người đặt câu hỏi với nhà báo Việt Thường, rằng nếu muốn, thì đây là thời cơ duy nhất chúng ta có thể làm được, để chứng minh cho quốc tế biết VGCS nói một đằng làm một nẻo. Và tất cả những trò kêu gọi dân chủ của thằng Trọng Không Lú chỉ là nói láo.
Kết quả ra sao đã có nhiều bài trả lời rồi. Chính Khí Việt sẽ post lại bài của JB Nguyễn Hữu Vinh mô tả lại những người không là đảng viên cộng sản đã ứng cử vào quốc hội thứ 13 lần đó, để cho mọi người thấy rằng những dự kiến của nhà báo Việt Thường hoàn toàn chính xác 100 phần 100.
Đúng ra lũ chúng bay phải thấy được bản thân lũ chúng bay cũng không khác gì những lũ truyền thông bất lương, tay sai VGCS khác, những đảng phái ma trơi ma bùn, những cơ quan truyền thông ngoại quốc, ban tiếng Việt đã lờ đi BỘ MẶT VIỆT GIAN ĐÃ HIỂN HIỆN RÕ RÀNG TRONG CUỘC ỨNG CỬ VÀ BẦU CỬ ĐÓ.
LẠI NÓI VỀ TÊN “ĐỔ VỎ” CHO THẰNG CẨU NÔ TÀI PHẢN TƯỚNG DƯƠNG VĂN MINH!!!

Này thằng Sáu bò vàng.
Mày biết rất rõ cái tên “Sáu bò vàng” là không phải do ta đặt cho mày, mà là do trước đây, người ta đã đặt cho mày cái tên đó với tiềm ẩn nhiều ý nghĩa rất hay. Đó là họ muốn ám chỉ mày chỉ là một thằng NGU NHƯ BÒ, mà lại còn bị cắm sừng nữa, tối thiểu cũng là 2 cái sừng: Một là của thằng cẩu nô tài PHẢN QUỐC DƯƠNG VĂN MINH, sau khi nó đã ăn xong rồi, nó mới thí cho ngươi cái công cụ GIẢI QUYẾT SINH LÝ CỦA NÓ. Có nghĩa là thằng Big Minh ăn ốc, còn mày Sáu bò vàng là thằng ĐỔ VỎ. Nhưng vì thân phận của mày chỉ là một hạ sĩ quan hải quân, cho nên đối với CÔNG CỤ GIẢI QUYẾT CỦA THẰNG BIG MINH, nó thí cho mày, cũng chỉ là cái công cụ hạng xoàng nhất. Vì nếu cái công cụ giải quyết sinh lý đó là em nuôi nó thực, thì mày thử nghĩ xem, đời nào nó lại giao cho mày!!! Tối thiểu nó cũng phải gá nghĩa em gái nó cho một người xoàng lắm cũng là một đại uý, giống như cái thằng đại uý Nhung, mà nó đã ra lệnh ám sát 2 anh em Cụ Ngô Đình Diệm, có đúng không? Mày nên nhớ rằng, với thân phận của nó lúc bấy giờ là “Đại Tướng, Quốc Trưởng”, còn thân phận mày lúc đó chỉ là một thằng lai,,,, bên Miên về , với cấp bậc hạ sĩ quan, thì mày thử dùng cái óc bò vàng của mày suy luận xem, cái công cụ giải quyết sinh lý của nó PHẢI BỆ RẠC đến như thế nào??? Hai là, khi mày hèn hạ chấp nhận “ĐỔ VỎ” cho thằng Phản Quốc Dương Văn Minh, mà mày lấy làm vinh dự, đã khiến cái “công cụ giải quyết sinh lý” của thằng Dương Văn Minh, được gọi là “em nuôi”, nó đã coi mày chẳng ra cái "con tự do” gì, cho nên nó đã sẵn sàng trao đổi sinh lý với người em của mày -dù sao cũng là cấp bậc một Trưởng ty- trước khi nó cho mày “hưởng”, có đúng thế không Sáu??? Với "tư cách" là một “công cụ giải quyết sinh lý” cho đàn ông như cái con “em nuôi” (?) của thằng Big Minh, chắc chắn nó còn ăn nằm với rất nhiều người khác nữa. Tuy ta không có con số cụ thể, nhưng như mày biết đó, trò “ăn vụng” thì làm sao mà có thể chừa được, bởi vì “giang sơn dễ đổi, bản tánh khó dời”!!! Đã mang tiếng là “công cụ giải quyết sinh lý” cho đàn ông rồi, thì có thêm hằng tá thằng khác nữa nào đã có sao??? Cho nên mày không chỉ có hai cái sừng trên đầu BÒ vàng, mà rõ ràng mày đã có một đống sừng trên đầu. Đã có nhiều sừng trên đầu như vậy mà còn hay nói hươu nói vượn, nghĩa là nói toàn những chuyện chẳng bao giờ đúng lấy một phần tỉ của sự thật, do cái óc bò của mày bịa ra! Thí dụ, mày đã viết lên trên diễn đàn nhiều lần nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và Chính Khí Việt ta là CẦN LAO làm một thí dụ. Mày đã không biết hay cố tình giả điếc để không biết rằng vào thời điểm Cụ Diệm bị thảm sát, ta chỉ có 3 tuổi, thì Cần Lao ở chỗ nào? Còn nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất thì đã nói rất nhiều lần, cả trong bài viết lẫn hội luận Paltalk, ông đã minh định rất rõ, là ông không phải là Cần Lao. Và, khi khi Cụ Diệm và Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà sụp đổ, lúc đó ông còn chưa gia nhập quân đội thì ông tham gia Cần Lao hồi nào, mặc dù nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và Ta cho đến giờ này, nếu còn Đảng Cần Lao hoạt động thì nguyện vọng làm thành viên, đảng viên của Cần Lao là một điều, cá nhân TA rất lấy làm vinh dự và tự hào. Cho nên nói hươu nói vượn như mày, đã khiến cho TAO hôm nay chính thức đặt tên cho mày là thằng Sáu Hươu. Nghe rõ chưa?
Tất cả những chuyện mày viết về ta thì ta chẳng cần phải giải thích đối với mày. Bởi vì ta sống như thế nào thì Giáo Xứ của ta cũng biết, và rất nhiều cư dân Seattle biết. Đó là chưa kể những người như ông chủ nhiệm của Phương Đông, của Người Việt Này Nay, thậm chí ngay cả ông Linh Vũ của Báo Trẻ cũng biết. Nếu những chuyện bịa đặt đó của mày mà là sự thật thì chẳng cần phải chờ đến mày phải sử dụng cái thằng lấy nick ảo là Matthew Phạm Lữ để bịa chuyện vu cáo ta. Nếu chúng mày đã nắm trong tay sự thật thì việc gì phải lấy nick, để trốn trong cầu tiêu viết láo viết lếu? Hai nữa, bản thân mày còn có giá trị gì, khi những điều Ta nói về Mày là Ta dùng TÊN THẬT, ĐỊA CHỈ THẬT, SỐ PHONE THẬT, ACCOUNT EMAIL THẬT, WEBSITE THẬT với đầy đủ hình ảnh của Ta. Đâu cần phải núp đít Matthew Phạm Lữ, một nhân vật ảo như mày. Cái trò hèn hạ đó của mày, dù cho năm nay đã 80 ngoài, còn chưa chịu sám hối, rút lui khỏi diễn đàn, thì đủ cho ta biết rằng mày đúng là một thằng TAY SAI của VGCS thật sự. Nếu không, làm gì mày phải đau lòng khi ta viết và nói về thằng TRỌC ĐẦU VGCS Quảng Độ, thằng phản chiến, phản quốc Võ Văn Ái, hay thằng CẨU NÔ TÀI PHẢN TƯỚNG DƯƠNG VĂN MINH phải không? Tốt nhất là từ nay mày phải biết tự chế để không ai còn CHỬI mày, đào mồ cuốc mả Tổ Tiên mày, đặc biệt là thằng việt gian TÍA của mày bị xử tử bên Miên về tội làm tay sai cho Pháp, trong chức vụ Cai đồn điền cao su cho chúng nó!!! Sớm sám hối và cút đi khuất mắt khỏi diễn đàn cũng là điều mà mày có thể làm được cho con cháu mày, vì chúng nó chẳng làm gì nên tội để bị thiên hạ đào cha chửi mẹ, cũng như tổ tiên chúng nó, CHỈ VÌ cái máu việt gian tay sai cho csVN của mày!!!
Còn một điều nữa là, mày có vẻ rất hãnh diện vì được làm chồng của đứa EM NUÔI thằng cẩu nô tài Phản Quốc Dương Văn Minh (mà thực ra đứa em gái nuôi đó chỉ là công cụ giải quyết sinh lý của thằng Big Minh mà thôi!) Nếu thật sự nó là em nuôi thật của thằng Big Minh, không phải là dụng cụ giải quyết sinh lý của nó, thì chắc chắn mỗi lần tết, sinh nhật, hay những ngày kỷ niệm trọng đại nào trong gia đình của mày, đều phải có những thư từ qua lại, thiệp mừng sinh nhật, noel, chia vui, chia buồn...của thằng cẩu nô tài phản quốc Dương Văn Minh gởi đến gia đình mày nói chung và “Con Em Nuôi” của nó, tức con vợ của mày nói riêng chứ, đúng không? Vậy thì ta cho phép mày tái xác định quan hệ đó của mày bằng việc đưa lên diễn đàn một vài thiệp giáng sinh, một vài thiệp sinh nhật, chia vui, chia buồn... nào đó, với bút tích của thằng cẩu nô tài phản tướng Dương Văn Minh. Có như thế mới chứng tỏ rằng dù vợ mày, một công cụ giải quyết sinh lý của nó, cũng được nó nhắc đến, để nhớ lại những ngày tháng nó đút cái “con tự do” của nó vào miệng Vợ của mày, hay hãnh diện hơn nữa là nó đút “con tự do” của nó vào cái “mặt thằng công an” (1) của con vợ mày, kẻ đã cắm hàng tá cái sừng vào cái đầu U Mê tăm tối của mày vậy !!!
Chính Khí Việt
Ngày 09 Tháng 8, 2015.Chú thích (1)
Trong tháng 8 tới, TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ đưa vụ án Trang Trần chống người thi hành công vụ ra xét xử.
Trang Trần.
Tin tức trước đó, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ (Hà Nội). Tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt.
Khi công an làm nhiệm vụ, thì người mẫu Trang Trần nhảy xuống xe và chửi bới công an nên bị giữ lại.
Trang Trần.
Tin tức trước đó, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ (Hà Nội). Tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt.
Khi công an làm nhiệm vụ, thì người mẫu Trang Trần nhảy xuống xe và chửi bới công an nên bị giữ lại.
Sau đây là diễn biến phiên tòa xử Trang Trần, một chút phần đối thoại tại toà :
Tòa: -Có phải bị cáo chửi: -"Địt mẹ bọn công an mặt lồn không?"
Trang: -Bị cáo nghe chưa rõ, xin tòa nhắc lại cho rõ hơn!
Tòa (với âm lượng to hơn): -Có phải bị cáo chửi "Địt mẹ bọn công an mặt lồn không?"
Trang: -Thưa tòa, đúng ạ!
Tòa: Bị cáo có biết ví von như vậy là xúc phạm họ không?
Bỗng nhiên luật sư của Trang cắt ngang:
Luật sư: -Đề nghị tòa cho biết "mặt lồn" là mặt như thế nào, phải có định nghĩa rõ ràng thì từ đó mới có thể đánh giá hành vi của thân chủ tôi là xúc phạm là sai hay đúng được.
Tòa bối rối với câu hỏi của luật sư, hội ý và quyết định hoãn phiên xử để tìm hiểu xem "mặt lồn" là như thế nào đã !!!
0 comments:
Post a Comment