CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 3, 2023

YOUTUBE 27 : CHƯƠNG VI: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

 

CHƯƠNG VI , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT.

(không sợ tranh luận, đối thoại... VẬY MÀY và cả cái BỘ CHÍNH TRỊ CỦA LŨ CHÚNG MÀY  HÃY TRẢ LỜI CHO CKV TA BIẾT những điều ta vạch mặt lũ chúng bay là ĐÚNG/SAI  NHƯ THẾ NÀO?)


(60) Chính Khi Việt: Quyền 7: Thế giới đang đoi mặt với cuộc tấn công lớn nhất vào sự thật 0027 - YouTube 
Thằng bút nô đỏ VGCS Trần Công Trục


Bởi vì chính Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump là người đã biết những âm mưu bẩn thỉu của  Tàu Bành Trướng  và sự thật về mối quan hệ đã được định nghĩa rõ trong “16 CHỮ VÀNG VÀ 4 TỐT” do Tàu bành trướng đưa ra và tập đoàn VGCS đã cúi đầu TỰ NGUYỆN nhận để thi hành!

16 Chữ Vàng, 4 Tốt

Phương châm 16 chữ (tiếng Trung: 十六字方) (thập lục tự phương châm) là đoạn văn:

Sơn thủy tương liên / 山水相連

Lý tưởng tương thông/理想相通

Văn hóa tương đồng/文化相同

Vận mệnh tương quan/運命相關

4 Tốt

Láng giềng tốt

Bạn bè tốt

Đồng chí tốt

Đối tác tốt

Khác hẳn với Obama mà VGCS, tuy qua bài viết của thằng việt gian Hồng Thuỷ, biên tập viên cao cấp của tờ báo Giáo Dục VGCS, chuyên viết về vấn đề ngoại giao, đã hết lời ca ngợi Obama là: “MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ ĐIÊU LUYỆN” (!?) (sic).  Trong khi đó, cũng chính nó đã chê bai Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump một cách rất lưu manh!  Tất nhiên việc nó viết như vậy là phản ánh chính ý kiến của tập đoàn VGCS chóp bu.

7/ Nếu ý kiến của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng công khai chống Tổng thống Hoa Kỳ  Donald J. Trump,  coi những việc làm của ông ấy là đang  MỊ DÂN Hoa Kỳ, thực thi chủ nghĩa dân tuý; là đại diện cho quan điểm của tập đoàn đầu lãnh VGCS.  Đồng thời cũng là quan điểm của Tập Cận Bình nhưng chưa tiện nói rõ.  Hệt như thằng việt gian Hồng Thuỷ công khai chửi ông Trump và công khai ca ngợi Obama vậy!

8/ Sau khi bài viết của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng được quảng bá, như Chính Khí Việt đã chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc thì lập tức ngày hôm qua 17-05-2018, thằng Hồng Thuỷ đã xuất hiện với bài viết: “Tổng thống Philippines ‘tiết lộ’, càng ngoan với ông Tập Cận Bình càng có lợi” (sic).  Xin bấm vào link dưới đây nếu muốn đọc toàn bài: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Tong-thong-Philippines-tiet-lo-cang-ngoan-voi-ong-Tap-Can-Binh-cang-co-loi-post186281.gd

Đoạn cần lưu ý nhất trong bài của thằng Hồng Thuỷ là nó trích lời của Tổng thống Philippines  Rodigo Duterte, đã nói với các phóng viên tại Điện Manacanang rằng: “Các bạn muốn chúng ta tiến hành chiến tranh? bởi vì tôi có thể tuyên chiến với Trung Quốc ngay tối nay. Nhưng ai sẽ ra trận?  Binh lính và cảnh sát của tôi? Họ sẽ chết.

Tại sao tôi lại tiến hành chiến tranh khi tôi không thể chiến thắng? Điều đó chỉ biến tôi thành kẻ ngốc.” (sic).

9/ Thế nhưng, ngày 18-05-2018, cũng trên tờ Giáo Dục của VGCS có cho đăng bài viết: “Ông Rodrigo  Duterte  khiêm nhường hay ‘đầu hàng’ Trung Quốc?” (sic)

Đây là bài bình luận của thằng tiến sĩ  bút nô đỏ Trần Công Trục, cặp bài trùng với thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ. Muốn đọc toàn bài xin bấm vào link dưới đây: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ong-Rodrigo-Duterte-khiem-nhuong-hay-dau-hang-Trung-Quoc-post186313.gd

 Ý kiến của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mà chúng ta cần lưu ý là:

-         “Tổng thống Rodrigo Duterte có đầu hàng, bán rẻ các quyền và lợi ích của đất nước mình cho Trung Quốc không? Câu trả lời của chúng tôi là “KHÔNG”, chí ít là cho đến thời điểm này.” (sic)

Nhưng tên bút nô đỏ Trần Công Trục lại tâng bốc Duterte: “Đích thực là một ‘MƯU LƯỢC GIA’, một người luôn biết MÌNH, biết TA, TIẾN, LÙI đúng mức” (sic).

Quý bạn đọc nên chú ý, bút nô đỏ Trần Công Trục cũng giống hệt những tụi VGCS khác trên cái gọi là mặt trận truyền thông, chúng luôn làm xiếc chữ nghĩa. Thí dụ ở ngay câu trên: Mưu Lược Gia là một người phải biết TA và biết ĐỊCH, nhưng quý bạn đọc có thấy không cái thằng khốn nạn bút nô đỏ Trần Công Trục này nó lại viết là “BIẾT MÌNH VÀ BIẾT TA” (sic).  Hoàn toàn không có chữ nào là ĐỊCH!!!  Như thế là Ý GÌ?  Như thế chính là nó không dám coi Tàu bành trướng là ĐỊCH, mà Tàu bành trướng cũng là TA  vậy.  Nói cho rõ hơn thì tập đoàn VGCS là MỘT CÔNG CỤ CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG và thừa nhận điều này một cách công khai qua thằng bút nô đỏ Trần Công Trục!!! Hết còn chối cãi nhé, hỡi lũ Việt Gian Cộng Sản, đại tội đồ của nhân dân và tổ quốc Việt Nam.

-         Thằng bút nô đỏ Trần Công Trục cũng mặt dày mày dạn khi nó viết rằng, “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC” (sic).

Duterte  đúng là người  “Tiến, lùi đúng lúc” THẬT (nếu quý bạn đọc theo dõi tin Biển Đông thì sẽ rõ).  Còn tập đoàn VGCS thì lũ bay hãy chỉ ra cho ta và mọi người xem, chúng bay có một dẫn chứng nào chứng minh RẰNG LŨ BAY CŨNG “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC”  Ta cam đoan, kể từ vụ Tàu bành trướng cho kéo dàn khoan HD-981 ra Biển Đông, thì ta đã có những bài viết về vấn đề này và mọi diễn biến đúng như đã dự đoán từ trước đây vài năm.  Bọn VGCS chúng bay chưa bao giờ TIẾN mà chỉ có LÙI.  Nhưng không phải lùi theo kiểu bình thường mà bọn chúng bay QUAY ĐẦU CHẠY THEO PHÍA LÙI VỚI TỐC ĐỘ CAO NHẤT có thể được.  Chứng cớ cụ thể: Nếu bọn chúng bay không lùi với tốc độ cao như vậy thì tại sao tụi Tàu bành trướng có thể xây dựng xong hệ thống cơ sở vật chất như hiện nay tại Biển Đông được???

10/  Xin quý bạn đọc nếu có thời gian tham khảo toàn bài viết của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục, xin hãy đặc biệt quan tâm thêm phần trích dẫn dưới đây:

Trích nguyên văn:

"Nhìn người mà ngẫm đến ta

Chúng tôi biết rằng khi bày tỏ quan điểm nói trên, chúng tôi có thể bị “ném đá”.

Bởi vì qua theo dõi, chúng tôi biết rằng có một số người trong số chúng ta, chủ yếu là một số người tự xưng là học giả, giáo sư, tiến sỹ, nhà báo độc lập….đã từng có những phát biểu công khai phê phán gay gắt đối với một số phản ứng mà họ cho là “quá mềm yếu, hèn nhát, sợ Trung Quốc…” của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.

Loại trừ những phần tử chống đối, chúng tôi nghĩ rằng những phát biểu trên có lẽ cũng chỉ phản ánh sự bất bình, bức xúc trước những hành động do Trung Quốc tiến hành mà thôi;

Bởi những hành động ấy đã vi phạm thô bạo các quyền và lợi ích chính đáng của Việt Nam trong Biển Đông.

Phản ứng đó cũng đến từ thực tế trước tình hình diễn biến mới liên quan đến Biển Đông vẫn còn có một số phản ứng chưa thật sự kịp thời, mạnh mẽ, thậm chí thiếu chính xác của một số tổ chức, cá nhân liên quan phía Việt Nam.

Chúng tôi đã có khá nhiều bài báo phân tích, chỉ ra những thiếu sót đó.

Máu của dân tộc nào cũng đỏ và nước mắt nào cũng mặn như nhau

Tuy nhiên, thiết nghĩ khi tiếp cận vấn đề phức tạp và nhạy cảm này, chúng tôi cho rằng phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, khoa học, phải đặt vào bối cảnh cụ thể để xem xét, đánh giá sự việc.

Những ứng xử của ông Rodrigo Duterte trong quan hệ với Trung Quốc nói trên, theo chúng tôi, không phải là điều mới mẻ.

Ông cha chúng ta cũng đã để lại rất nhiều bài học vô giá về cách ứng xử trong quan hệ  đối với các nước lớn, nước mạnh, với bọn bành trướng, đế quốc, thực dân xâm lược;

Dân tộc ta đã từng biết cách “lấy yếu thắng mạnh”, “lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, lấy chí nhân thay cường bạo”; đã từng biết lùi một bước để tiến hai bước; đã biết cách vượt qua những thời điểm hiểm nghèo “ngàn cân treo sợi tóc” để từng bước giành thắng lợi cuối cùng.

Chúng tôi không thể nào quên được tình hình đất nước Việt Nam năm 1946, trước hiểm họa thù trong giặc ngoài, một số người chân thành muốn chống Pháp đến cùng, một số người còn muốn dùng Tưởng để ngăn Pháp mà không ý thức được sự nguy hiểm đặc biệt của quân Trung Hoa Dân quốc – những kẻ sẵn sàng ở lại Việt Nam vĩnh viễn.

Còn bọn Việt Quốc và Việt Cách thì ra sức phản đối đường lối của ban lãnh đạo Việt Minh, vu cáo Chủ tịch Hồ Chí Minh theo Pháp.

Trước tình hình đó Đảng và Chính phủ đã tổ chức mít tinh giải thích cho đông đảo đồng bào về việc ký kết Hiệp định sơ bộ 6/3/1946.

Vào ngày 7/3/1946, chưa đầy một ngày sau khi ký Hiệp định sơ bộ, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói với đồng bào trong một cuộc mít-tinh: “... chọn thương lượng thay vì đánh nhau chính là bằng chứng hiểu biết về chính trị”.

Độc lập trên hết, Tổ quốc trên hết - đó chính là điều bất biến đi cùng với ứng vạn biến, để bảo vệ Chính quyền cách mạng non trẻ của nhân dân trong bối cảnh tình hình gian nan, phức tạp, nguy hiểm những năm 1945 - 1946…

Bài học rút ra từ Hiệp định này không chỉ là sự nhân nhượng có nguyên tắc mà còn là nghệ thuật lợi dụng mâu thuẫn trong hàng ngũ kẻ thù, cũng như nghệ thuật đón lõng và tận dụng đúng thời cơ.

Các bài học từ Hiệp định sơ bộ 6/3/1946 vẫn có giá trị cho tới tận ngày nay, khi Tổ quốc đối diện với nhiều thách thức mới trong việc vừa bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong Biển Đông, vừa các nghĩa vụ góp phần bảo vệ hòa bình khu vực và quốc tế./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích)

Dựa vào sự hành xử khôn ngoan của Ông Duterte, thằng bút nô Trần Công Trục đã cố gắng bênh vực cho tập đoàn VGCS khi chúng bị phê phán là “QUÁ MỀM YẾU, HÈN NHÁT, SỢ TRUNG QUỐC… của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.” (sic)  (CÒN HIỆN NAY THÌ NHƯ THẾ NÀO???-CKV).

-         Một điều lưu manh khác nữa là vì bản chất của VGCS, cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục lại lợi dụng bài viết này để đề cao thằng tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh, là kẻ đã CÔNG KHAI BÁN NƯỚC CHO NGA VÀ TÀU ngay từ năm 1929, qua nội dung lá thư nó gởi cho Nga Xô mà Chính Khí Việt đã nhắc đến rất nhiều lần.  Để từ đó nó đưa ra cái gọi là “Hiệp Định Sơ Bộ 6/3/1946”!

Xin quý bạn đọc hãy suy nghĩ kỹ sẽ tìm thấy cái âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục.

11/ Trước khi nói tới âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục, Chính Khí Việt xin  đôi nét trình bày về  cái gọi “Hiệp Định Sơ Bộ 06/03/1946”, ngay khi vừa được ký kết thì thằng đại việt gian cộng sản Trần Văn Giàu, đã vội vàng tung hô để thổi đít thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh rằng: “LE TRAITE’ DU SIX MARS EST TRÈS MARXISTE” (tạm dịch là: Hiệp Định Sơ Bộ mùng 6 tháng 3 rất là mác-xít-CKV)

Như thế có nghĩa, việc ký cái hiệp định đó của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh ở thời điểm trên là theo đúng con đường của Lenin, đã thực hiện trong cái gọi là Cách Mạng Tháng Mười Nga.

Nếu hiểu như thế thì sẽ thấy rằng thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã nhắc khéo cái ý kiến chung của tụi chóp bu tập đoàn VGCS hiện nay là:  Hãy hợp tác với những kẻ xâm lược cũ, cụ thể là Tàu bành trướng, để có thể ngăn được ảnh hưởng của Hoa Kỳ tại Việt Nam! Bởi  dù sao đi nữa thì Hoa Kỳ cũng sẽ dần dần Việt Nam Cộng Hoà Hoá cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, thì mới có đồng minh lâu dài. Còn CHXHCNVN đã có một quá trình lâu năm, chúng tự nguyện chuyển mình thành Nga Hoá và Tàu Hoá.  Chứng cớ cụ thể:

 -         Trên web Giáo Dục của VGCS ngày 19-05-2018, phối hợp với cách đưa tin hiện nay của hai tên bút nô đỏ Hồng Thuỷ và Trần Công Trục, không phải ngẫu nhiên chúng cho đăng một bài viết có tên: “Bác Hồ với các nhà trí thức trong ký ức của GS Nguyễn Lân Dũng” (sic).

 http://giaoduc.net.vn/Van-hoa/Bac-Ho-voi-cac-nha-tri-thuc-trong-ky-uc-cua-Giao-su-Nguyen-Lan-Dung-post186194.gd

 

-          Nếu chú ý chúng ta sẽ thấy thằng bưng bô Nguyễn Lân Dũng đã đưa một tấm hình có mặt thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh chụp chung với cái gọi là “Chính Phủ Lâm Thời”, chỉ có hai thằng là đại tội đồ Hồ và đại việt gian Trần Huy Liệu là mặc áo theo kiểu Staline (người ta cũng gọi là kiểu áo của họ Mao); hai người mặc áo truyền thống Việt Nam là Nguyễn Văn Tố và Huỳnh Thúc Kháng; còn tất cả đều mặc âu phục.  Nhưng tấm ảnh ở dưới của Hồ đại việt gian với trí thức ngựa Trần Hữu Tước, thì tất cả lũ trí thức đều mặc áo kiểu của Staline (hay còn gọi là áo kiểu Mao).  Điều đó chứng tỏ VGCS có khả năng Nga Hoá và Tàu Hoá lũ trí thức dù là do Tây Phương đào tạo cũng trở thành Trí Tức Ngựa XHCN. Và về hình thức chúng đã mặc đồng phục của nhân sự Nga và Tàu,  có nghĩa chúng là đội quân của Thực Dân Đỏ Leninist rồi!!! Cho nên không phải ngẫu nhiên mà bài viết của thằng Nguyễn Lân Dũng được cho đăng tải vào đúng lúc này để tung hứng với thằng bút nô đỏ Trần Công Trục và Hồng Thuỷ.

12/ Cũng trong web Giáo Dục 2018 của VGCS, thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ cũng bắt chước kiểu mượn chuyện người nói chuyện mình, cho nên hắn đã viết trong bài: “Trung Quốc kéo máy bay ném bom ra tập trận trái phép ở  Phú Lâm, Hoàng Sa” (sic)

-         Xin quý bạn đọc lưu ý đoạn viết này của nó: “Tổ chức này (tức tổ chức sáng kiến minh bạch hàng hải Châu Á –CKV) tin rằng, Phú Lâm được xác định là sân thử nghiệm chuẩn bị cho việc triển khai vũ khí tới các đảo nhân tạo lớn hơn ở Trường Sa.” (sic).

-         Tiếp theo hắn lại trích lời bình luận của TS Bonnie Glaser từ trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế, Washington, nói với Business Insider rằng: “Người Trung Quốc đang trở nên tự tin hơn với việc triển khai sức mạnh của họ.Họ đang trở nên rõ ràng hơn, ít quan tâm đến của phản ứng  của láng giềng, hoặc HOA KỲ. Nói cách khác, họ nghĩ rằng họ có thể quản lý các tình huống (tức làm chủ tình hình- CKV) (sic).

-         Chính những dòng cuối này, CKV xin trích dưới đây là do thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ đã viết thay cho suy nghĩ của lũ chóp bu VGCS:

“Còn theo nhà nghiên cứu Bill Hayton từ Chatham House, Anh Quốc thì ‘Đơn giản bằng cách này, hiện diện ở đó, bay đến và bay đi, họ (Trung Quốc) CÓ THỂ THỐNG TRỊ KHU VỰC” (SIC)!!!???

Và đây là kết luận của thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ:

“Không ai muốn để Trung Quốc lộng hành, nhưng không ai muốn CHIẾN TRANH VỚI TRUNG QUỐC.  Do đó, bằng cách tung máy bay ném bom xuống biển Đông, Trung Quốc sẽ gởi thông điệp đến LÁNG GIỀNG VÀ CẢ HOA KỲ: HỌ ĐÃ THẮNG Ở BIỂN ĐÔNG MÀ KHÔNG TỐN MỘT VIÊN ĐẠN” (SIC)!!!

13/ Có một điều rất thú vị, đó là trên Cổng thông tin điện tử của Nguỵ quyền VGCS cũng tham gia một cách khéo léo bằng cho đăng một bài có tên: “Lãnh tụ vĩ đại tron đời hy sinh cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân” (sic).

Trong bài chúng có đưa một tấm hình vời chù thích “Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong phòng làm việc tại căn cứ Việt Bắc (1947)" (sic). Chúng ta sẽ thấy tấm ảnh của Lenin và Satline to đùng mà lại vào thời điểm 1947. Như thế có nghĩa là: Cứ yên tâm Liên Bang Nga không để cho Tàu bành trương và CHXHCNVN bị cô đơn đâu!!!

14/  Cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã lật bài trong mục “Nhu Mì, Khiêm Nhường” là “Ứng Vạn Biến?” mà Chính Khí Việt đã trích toàn bài của nó.

Nó viết như sau: “Chúng tôi cảm thấy ‘THÚ VỊ’ với câu nói được cho là  ‘PHI CHÍNH TRỊ’ này của ông Duterte: “Bạn càng nhu mì và khiêm nhường với ông Tập Cận Bình, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.” (Sic). Tiếp theo thằng bút nô đỏ Trần Công Trục tự đặt câu hỏi: “Phải chăng ý kiến này chứng tỏ sự ‘Hèn Yếu, Bạc Nhược, Quá ư thực dụng, thậm chí đầu hàng Trung Quốc” của ông Rodrigo Duterte?

Rồi thằng bút nô đỏ  Trần Công Trục lại tự trả lời: “Chúng tôi không nghĩ như vậy.  Bởi vì, suy cho cùng, đây chính là quy luật sinh tồn của muôn loài, của kẻ yếu trước kẻ mạnh.” (sic)???

CHÍNH KHÍ VIỆT TA HỎI THẰNG BÚT NÔ ĐỎ TRẦN CÔNG TRỤC, mày có biết rằng khi bọn VGCS chúng mày chấp nhận làm việt gian cho Tàu bành trướng thì tụi mày có to hay khoẻ như con trâu cũng vẫn phải để cho thằng nhóc con Ba Tàu xỏ mũi giắt đi.  Có đúng như thế không?

Tại sao Tổ tiên Việt Nam lại không bao giờ YẾU trước tụi XÂM LƯỢC TÀU, được coi là kẻ mạnh?

Ta chỉ đưa một thí dụ là khi thằng TẦN TUỶ HOÀNG của nước Tàu cho một tướng giỏi của nó là ĐỒ THƯ với 800 ngàn hùng binh đầy đủ vũ khí ở thời đó được coi là rất tiến bộ, thế mà khi sang xâm lược đất đai của Tổ tiên Việt Nam, suốt 3 năm trời, Tổ tiên Việt Nam khi đó, dân số ít, đất đai nhỏ, vũ khí rất thô sơ, không hề có lý luận quân sự như của tụi Tàu , thí dụ như Tôn Tử này khác… Thế mà sau 3 năm Tổ tiên ta đã chém chết thằng tướng xâm lược  Đồ Thư và gần như toàn bộ quân xâm lược Tàu thời Tần đều, hoặc bị Tổ Tiên Việt Nam tiêu diệt, hoặc chúng sợ quá mà treo cổ trên cây tự tử.

Và khi thằng Tần Thuỷ Hoàng chết thì kẻ thay thế nó là Tần Nhị Thế, buộc phải rút hết quân vào năm 208 trước Công Nguyên. Tổ tiên Việt Nam đã chiến thắng vẻ vang.

Người lãnh đạo của Nhân Dân Việt Nam chính là Thục Phán An Dương Vương đã được suy tôn lên ngôi vua, đặt Quốc Hiệu là Âu Lạc, đóng đô ở Cổ Loa, thuộc Quận Đông Anh Hà Nội bấy giờ đấy!!!

15/ Cũng trên website Giáo Dục của tập đoàn VGCS lại có bài viết mới của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục với tên bài là: “Cuộc xâm lăng “ám tiễn nan phòng” trên Biển Đông” (sic).

http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Cuoc-xam-lang-am-tien-nan-phong-tren-Bien-Dong-post186469.gd

Nội dung bài này của nó chủ yếu là khi nó bị CKV lật mặt nên nó cố tình cãi chày cãi cối! Nhưng vốn là việt gian cho nên  càng cãi  càng lộ bộ óc việt gian của nó không còn thuốc nào chữa được mà chỉ có thể loại bỏ!!!

Theo Chính Khí Việt, quý bạn đọc chỉ cần lưu ý đặc biêt đến phần “Thứ ba” trong bài viết này của nó.

Xin được trích nguyên văn:

“Thứ ba: Việt Nam là đột phá khẩu mà Trung Quốc đang tập trung thực hiện để chọc thủng phòng tuyến ngăn cản bước tiến của họ về phía Nam Biển Đông.

Lại một lần nữa, dân tộc Việt Nam đang đứng trước thách thức hiểm nguy.

Để vừa bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trên Biển Đông, vừa có trách nhiệm chung tay góp phần cứu nhân loại khỏi rơi vào miệng hố của một cuộc chiến tranh tàn khốc, hủy diệt, Nhà nước Việt Nam đã có những bước đi và cách ứng xử khá thích hợp, dựa theo phương châm “dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

Điều này cũng đã được thể hiện trong tuyên bố của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao hôm 17/5:

Thời báo Hoàn Cầu nói gì về vụ xâm lược, thảm sát Gạc Ma ngày 14/3/1988?

"Chúng tôi đã nhiều lần khẳng định, tất cả các hoạt động kinh tế biển của Việt Nam, bao gồm các hoạt động khai thác dầu khí, đã được cấp phép và thực hiện trên các vùng biển hoàn toàn thuộc chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.

Các hoạt động khai thác dầu khí của Việt Nam được thực hiện theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982."

Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

 

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946;

Và ý chí đó, chân lý đó, lẽ sống đó mãi mãi là sức mạnh vô địch của Dân tộc Việt Nam, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ: Đất, Biển ,Trời, đã từng thấm đẫm máu, nước mắt, mồ hôi của biết bao thế hệ người Việt Nam./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích).

 

16/ Bút nô đỏ Trần Công Trục khẳng định: “Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

 

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

 

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

 

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946” (sic)

 

Đọc xong đoạn này Ta muốn hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục rằng lúc nào mày cũng khoe cái tiến sĩ Xã Hội Chủ Nghĩa của mày và có vẻ tự hào về kiến thức đa dạng.  Nhưng khi đã tự nguyện làm bút nô đỏ cho thế lực việt gian buôn dân bán nước thì tất cả sự hiểu biết của mày chỉ đáng nên đổ xuống cầu tiêu!!!

 

·        Không thể đưa hai thời điểm khác nhau để so sánh với cùng một sự việc mà không có sự phân tích tỉ mỉ.

 

Thời kỳ cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp nổ ra vào ngày 9-12-1946 hoàn toàn chưa được ai phân tích tỉ mỉ.  Nhưng bây giờ, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp cho những người Việt Nam yêu nước chân chính với sự lãnh đạo theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm của Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm nên giai đọan lịch sử đó phải được trả lại cho sự thật.  Đó là:

 

-         Thế lực VGCS của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, được gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương, đã chính thức rút lui bằng cách chúng tuyên bố TỰ GIẢI TÁN. Mặc dù chúng  biện minh rằng, tuy giải tán nhưng vẫn hoạt động bí mật. Sự thực lực lượng ấy như chúng thổi phồng cũng chỉ có 5 ngàn thằng VGCS mà thôi.  Trong số đó có thể nói, hầu hết đều chẳng hiểu gì về “cộng sản” cả.  Thí dụ cụ thể, ngay thằng sát thủ Trần Độ, cho đến thằng Đặng Tính, mới gia nhập đảng cộng sản Đông Dương được 6 tháng đã được đề bạt làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở Hải Dương.  Chính nó cũng tự nhận chỉ biết nghe lệnh đảng mà thôi. Nếu quả rằng VGCS có lực lượng thì tại sao lại phải chỉ định một thằng bé mới 21 tuổi làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở một tỉnh lớn thứ 3 ở Miền Bắc Việt Nam như vậy?  Còn thằng Trần Độ vừa mới thôi làm BẢO VỆ cho thằng đại tội đồ Trường Chinh, có khẩu súng lục  mà còn chưa biết sử dụng, lại được chỉ định làm “CHÍNH UỶ” trung đoàn thủ đô???

 

-         Vì thế, việc chống thực dân Pháp có nhiều thành tích lớn chính là nhờ khối nhân dân Việt Nam hầu hết là yêu nước, cho nên từ thành thị đến nông thôn, người dân Việt Nam đã mắc mưu thằng việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lời kêu gọi “TIÊU THỔ KHÁNG CHIẾN”, là bước thứ nhất.  Việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh đẩy toàn dân Miền Bắc Việt Nam trở thành vô sản để sẽ phải phụ thuộc vào cái nguỵ quyền VGCS Hồ Chí Minh!!!

 

 

 

·        Còn bây giờ, lực lượng VGCS chỉ riêng những đứa là Đảng viên chính thức của đảng VGCS đã lên tới con số 5 triệu thằng/con!!!

 

Tất cả bọn chúng đã dược TÔI LUYỆN trở thành VIỆT GIAN phục vụ cho Nga – Tàu và nay thêm một vài thế lực tài phiệt khác. Với đủ mọi mánh khoé của lũ Việt Gian  Giết Dân Bán Nước nhà nghề mà lịch sử gần 5000 năm của Việt Nam chưa bao giờ có thể tưởng tượng được.  Hơn thế nữa, ngay cả lịch sử thế giới cũng chưa bao giờ có lũ PHẢN QUỐC GIẾT DÂN BÁN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÌ LỢM, CHA TRUYỀN CON NỐI như cái đảng VGCS chúng bay!!!

 

·        Đấy là chỉ nói đến lũ VGCS công khai lộ diện.  Còn những lũ nằm vùng, hoạt động bán công khai, bán hợp pháp thì ở bất kể địa bàn nào cũng có.  Thì dụ lũ đầu gấu; lũ trộm cướp; lũ nhân viên của các công ty bảo vệ; lũ trong cái gọi là Xã Hội Dân Sự Quốc Doanh nằm trong cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc; lũ gọi là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền CUỘI; lũ công khai trong các tổ chức tôn giáo, đặc biệt nhất là HAI HỆ PHẬT GIÁO QUỐC DOANH VÀ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT, đến mức một thằng việt gian trọc đầu cao cấp đã có tới 51 tuổi đảng VGCS vừa được tặng huy hiệu! Cả hai hệ Việt Gian đầu trọc này đều có lãnh tụ tối cao là thằng VGCS đại tội đồ Hồ Chí Minh. Cả hai hệ phái ma quỷ này đều hoan hỉ ủng hộ thằng  đại  tội đồ, đại dâm loàn, cho  đúc tượng,  đặt nó chễm trệ  ngồi trên cả Phật Tổ trong Chùa!!!

 

·        Về phần người dân Việt Nam bị trị thì sau hơn 80 năm đã bị tập đoàn VGCS chúng bay  bolshevick hoá và Hán hoá.  Đến một mức độ họ sẵn sàng phá rừng, phá ruộng, giết bò, giết trâu…. giết bất kể thứ gì mà thương lái Tàu bành trướng yêu cầu.  Thậm chí, họ còn cho mượn tên để mua rừng, mua ruộng đất, ao hồ cho Tàu bành trướng.  Về phía nguỵ quyền VGCS cũng vậy, chúng cũng cho thuê rừng, thuê đất, thuê những địa điểm chiến lược với thời hạn sử dụng tối thiểu cũng từ trên 50 năm cho tới 99 năm!  Chúng cho lập các làng Tàu, trường Tàu đến mức người Việt Nam không biết tiếng Tàu, tuy đứng ngay trên quê hương của mình cũng không thể có việc làm???

·        Từ văn hoá, giáo dục cho đến giao lưu buôn bán, có vấn đề gì mà Tàu bành trướng không ở thế Thượng Phong và Không Là Ông Chủ không???

·        Ta hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mày Đà ĂN GÌ MÀ MÙ LOÀ TRÍ TUỆ ĐẾN NHƯ VẬY???  Thằng nào, con nào đã cho phép cầm cờ Tàu thêm  một  sao nhỏ khi đón thằng Tập Cận Bình??? Công khai đưa lên truyền hình mà có thấy đứa nào bị khiển trách dù là một cái lườm, cái nguýt hay không???

Mày có nhìn thấy tấm hình thằng đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng đã sang Tàu quỳ trước tượng thằng Mao Trạch Đông, nước mắt giọt ngắn, giọt dài, cứ y như thằng bố đẻ ra nó lăn đùng ra chết "bất đắc kỳ tử"  hay không???

Mày có biết toàn bộ cái gọi là Ban Chấp Hành Trung ương VGCS chúng mày đều là những tên THỜ TÀU BÀNH TRƯỚNG có rất nhiều thành tích để biến toàn dân và tổ quốc Việt Nam trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng, hiện nay thì còn nửa chìm nửa nổi, nhưng trên thực tế  chúng bay đã hoàn thành lộ trình Thành Đô!!!.

KẾT LUẬN:

Ta cảnh báo cho lũ tập đoàn VGCS chúng bay biết, làn sóng ngầm của những người Việt Nam yêu nước chân chính theo tinh thần TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM  đang kết nối sẽ cùng với nhân dân yêu công lý trên toàn thế giới sẽ là NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG!

Trong chiến tranh chống xâm lược, dù lịch sử Việt Nam hay lịch sử thế giới, bao giờ cũng vậy TRẬN CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG SẼ VẪN THUỘC VỀ NHỮNG NGƯỜI CHỐNG XÂM LƯỢC!!!

 


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website