CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 22, 2023

YOUTUBE48 : CHƯƠNG IX , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

 

 CHƯƠNG IX , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT.

4. Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách  của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn khoe khoang.

 NHẬN XÉT 7: Trong sách của  Trương Minh Hoà, có thể nói,  ở bất cứ trang nào, nó cũng thổi “cái Ego” (cái tôi) “thùng rỗng kêu to”, đồng thời nó lại rất khốn nạn và bỉ ổi bôi nhọ anh em sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cùng tù đồng cảnh. Như vậy thử hỏi những người nước ngoài và thế hệ hậu duệ của Việt Nam sẽ hiểu như thế nào về Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà???  Chính vì thế mà nó đã từng lên án nhà báo Việt Thường khi ông đưa ra quan điểm rằng,  phải coi lực lượng Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà (và hậu duệ)  LỰC LƯỢNG TRỤ CỘT trong việc tẩy trừ tập đoàn VGCS để PHỤC QUỐC.  Thì thằng Hoà thùng rỗng kêu to đã lên án và chế diễu Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà chỉ còn “Vang Bóng Một Thời” và nhiệm vụ hiện nay là của các đảng chính trị!?


Và ở đây trang 56 của cuốn The Dark Journey, Trương Minh Hoà đã viết nguyên văn như sau về những người tù Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà:


“The door opened suddenly and the Viet Cong trooper announced that some food had been prepared for our dinner. It was brought into the hall in a huge stewing pot that was blackened by wood smoke.  Most of the prisoners rushed into the food line- but not me. Even though I was famished, after more than a half-day without a meal, I felt awful and my mouth could not open” (sic). 


(Tạm dịch là:  Cửa bỗng mở ra, một tên việt cộng thông báo rằng đã có ít thức ăn chuẩn bị  bữa chiều cho chúng tôi, thức ăn được đưa vào trong phòng đựng trong một cái nồi lớn và đen kịt vì ám khói  củi. Phần lớn tù nhân lao vào xếp hàng để lấy thức ăn –NGOẠI TRỪ TÔI.  Tôi đói muốn chết, sau hơn nửa ngày không có miếng ăn nào, tôi mệt đến mức không thể mở mồm ra được”.)


Quý vị bạn đọc thấy chưa, tên Trương Minh Hòa thùng rỗng kêu to tự đánh bóng mình như vậy đấy.  Điều này rất nguy hiểm, bởi vì: khi những người ngoại quốc đọc đến đoạn này họ sẽ có cái nhìn về Quân Cán Chánh Việt Nam Cộng Hoà như thế nàovì chỉ có mỗi một người DUY NHẤT là  Trương Minh Hoà mới đủ tư cách dìm “CÁI ĐÓI MUỐN CHẾT” không để cho kẻ thù (tức tên việt cộng kia) thấy bị mất lý trí vì đói mà chen chúc nhau giữa nồi thức ăn, như đàn heo trước máng lợn!!!???


NHẬN XÉT 8:  Bây giờ, Chính Khí Việt xin được chứng minh thêm  Trương Minh Hoà, đã là một tên nằm vùng của Việt Gian Cộng Sản (tức việt cộng ở vùng Cà Mau mà nó quen gọi là Khỉ Đít Đỏ Đuôi Dài), từ khi nó còn ở Địa Phương Quân của Việt Nam Cộng Hoà tại rừng U Minh, Cà Mau.


Xin lưu ý rằng quê hương của Trương Minh Hoà như nó viết ở trang 18, sách đã dẫn là Quận Thới Bình ở Tỉnh Cà Mau, nơi mà nó  khẳng định là cơ quan chỉ huy đầu não của Trung Ương Cục Cộng Sản Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Lê Duẩn.


Cho nên, cộng với  những lời nó viết rải rác ở mọi chỗ trong cuốn The Dark Journey, đã cho thấy chính tự nó nói ra  rằng cả họ hàng nhà nó là lũ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG!


1/  Nó kể về việc có một ông chú tên là Trương Văn Hoạch năm 1945 đã đi theo Việt Minh để “chống Pháp”.  Nghĩa là đi theo cái gọi là Mặt Trận Việt Minh ngay từ lúc bắt đầu, hắn viết  ở trang 14 sách đã dẫn như sau:

“The Viet Minh front was just beginning when my uncle left the family to join them.  He wanted to help sweep the French colonialists out so Viet Nam could be independent, but he recognized very quickly that he could not work with the Communists.  While in their secret jungle base, he saw their real faces.” 


(Tạm dịch là: Khi mặt trận Việt Minh vừa ra đời thì ông chú tôi đã bỏ gia đình để gia nhập mặt trận Việt Minh. Ông ta muốn giúp trong việc quét bỏ những tên thực dân Pháp như vậy Việt Nam mới có thể được độc lập, nhưng ông ta đã nhanh chóng nhận ra rằng ông ta không thể làm việc chung với những người cộng sản. Trong khi  ở nơi lẩn trú bí mật trong rừng, ông ta đã nhìn thấy bộ mặt thực của chúng.”)


Ấy thế mà chú của Trương Minh Hoà  đến tận năm 1954 mới vào thành phố, sau hiệp định Geneve được ký năm 1954.


Hoà cũng cho biết rằng ông chú của hắn biết về cái cơ chế  không hay của những người cộng sản có thể áp đặt cho toàn Việt Nam nếu chúng thắng trận.   Rồi hắn lại viện dẫn cả lời tiên tri của Nguyễn Bỉnh Khiêm, ông chú của Trương Minh Hoà đã giải thích rằng:


“…if the Communists won power, ordinary people would have nothing.” (sic) (page 15)

(Tạm Dịch Là: Nếu những người cộng sản thắng bằng sức mạnh, dân thường sẽ chẳng có gì hết.)


2/  Biết như thế mà ông chú của Trương Minh Hoà sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, vẫn ở lại trong bưng, không về nguyên gốc quê Cà Mau nhưng lại chuyển ra sinh sống ở Vĩnh Long và làm nghề dạy học.  Nếu đã là hai anh em thì chú Trương Minh Hoà , từ 1945 đã theo Việt Minh Cộng Sản, vậy thì cha ruột của Trương Minh Hoà có phải cũng theo Việt Minh Cộng Sản và đã trở thành “liệt sĩ  nằm vùng”?  Cho nên Trương Minh Hòa chỉ đề cập đến ông chú, vì còn sống, và làm nghề dạy học, còn cha ruột hắn là ai, ở đâu thì hắn không hề hé môi!!!


3/ Chính Khí Việt cũng xin phép quý bạn đọc để giới thiệu lại về nội dung cái gọi là “Hội Nghị Lần Thứ 6 (mở rộng) của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Lao Động Việt Nam (lúc đó  Đảng VGCS có tên là Đảng Lao Động Việt Nam)” từ ngày 15 đến ngày 17, tháng 7,  1954; nghĩa là gần 3 tháng sau chúng mới vào Hà Nội. Nội dung của cái Hội Nghị 6 (Khoá 2), có một điều quý bạn đọc nên lưu ý.  Đó là: “Nhiệm vụ của Đảng…là lãnh đạo nhân dân Miền Nam đấu tranh…Phương thức đấu tranh của ta lúc này là khéo công tác, khéo che dấu lực lượng và tranh thủ hoạt động HỢP PHÁP và NỬA HỢP PHÁP, kết hợp công tác hợp pháp và không hợp pháp” (sic).


Nếu thấy được điều này thì chúng ta mới hiểu tại sao thằng chú của  Trương Minh Hoà lại từ bưng  Rừng U Minh Cà Mau về lập nghiệp tại Vĩnh Long trong vai trò một giáo chức, đúng như sự chỉ đạo của Việt Gian Cộng Sản qua Nghị Quyết 6 (Khoá 2) về việc tiếp tục hoạt động ở Miền Nam của các tên VGCS được lệnh nằm vùng. Và chúng hoạt động theo lối “HỢP PHÁP VÀ NỬA HỢP PHÁP, kết hợp công tác HỢP PHÁP VÀ KHÔNG HỢP PHÁP” (sic).


4/  Kết hợp với những việc sau đây, cũng do chính  Trương Minh Hoà viết ra, rằng sau khi tốt nghiệp Trường Chiến Tranh Chính Trị, nó đã tìm cách chạy chọt để xin về Địa Phương Quân ở tỉnh quê hương của nó là miệt rừng U Minh, Cà Mau.  Địa Phương Quân là một đơn vị quan trọng, nhưng có một sự thật là ít sĩ quan nào thích về hoạt động trong binh chủng Địa Phương Quân, mà chỉ thích về Đơn Vị Dù, Thuỷ Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân, Không Quân, nhất là lại đỗ cao như thằng loạn luân Trương Minh Hoà khoe là nó được xếp hạng thứ 25 trên tổng số 165 khoá sinh ra trường.


Quý bạn đọc có thấy ở đây một sự khác thường! Khi một thằng khoe giỏi đủ mọi thứ nào là can trường, yêu nước, tự hào về ngành Chiến Tranh Chính Trị của mình… thế mà lại chỉ vì “Mẹ nó muốn nó ở cạnh” nên nó mới phải về Địa Phương Quân ở Thới Bình Miệt Cà Mau; là nơi đồn trú của “Bộ tư lệnh đầu não của cái gọi là Xứ Uỷ Nam Kỳ của VGCS”!!!  Phải chăng cái lý do thực sự là để  NẰM VÙNG trong binh chủng Địa Phương Quân Việt Nam Cộng Hoà, nhằm đưa tin và bảo vệ mọi hoạt động của lũ cầm đầu VGCS trong Xứ Uỷ Miền Nam???


Hơn nữa, chính  Trương Minh Hoà đã khoe rằng nó hiểu biết về cộng sản RẤT KỸ CÀNG,  đến mức như nó khoe là “EXPERT”,  thế mà khi VGCS  cưỡng chiếm xong Miền Nam ngày 30 tháng 4, 1975, nó đã trở về quê Cà Mau, từ Vĩnh Long.  Và cái đáng lưu ý là nó đã viết như sau:


“ With a hopeless  feeling, I buried some important personal documents in ceramic pot in the backyard of my uncle’s house. I hoped return one day to retrieve it.” (sic) (Page 16 Of The Dark Journey) 


(Tạm dịch là: Tôi đã chôn những tài liệu quan trọng về cá nhân trong một hũ sành ở sân sau ngôi nhà của ông chú tôi. Tôi hy vọng một ngày quay lại để lấy những tài liệu đó)


Chính hắn đã viết như Chính Khí Việt giới thiệu bên trên rằng thằng chú theo Việt Minh của hắn đã từng nói rằng nếu cộng sản thắng cuộc chiến thì dân thường chẳng còn gì.  Vậy mà -thật là lòi mặt chuột-  khi  Hoà nghĩ rằng NHÀ thằng chú theo Việt Minh của nó là AN TOÀN, và CHẮC SẼ KHÔNG BỊ VGCS “CƯỚP”,  nên nó mới hy vọng sẽ có một ngày quay lại để lấy những tài liệu quan trọng cá nhân, được chôn sau vườn nhà thằng chú theo Việt Cộng  của nó. 


Thế là, đương nhiên nó đâu dám viết vào cuốn The Dark Journey của nó những sự thật đó, nhưng như thế đã là quá đủ để cho thấy thằng chú Trương Văn Hoạch theo Việt Minh từ năm 1945 của nó là kẻ đã THỰC THI CÁI NGHỊ QUYẾT 6 (KHOÁ 2), ĐỂ:  “TRANH THỦ HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP VÀ NỬA HỢP PHÁP, KẾT HỢP VỚI CÔNG  TÁC HỢP PHÁP VÀ KHÔNG HỢP PHÁP” (SIC)


Đấy cũng là lý do chính để khi đi trình diện cái gọi là “học tập cải tạo”, như nó khoe là nó đã TÌM CÁCH XIN ĐỂ ĐƯỢC ĐI “HỌC” CHUNG VỚI CÁC SĨ QUAN CAO CẤP CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ!?


Xin thưa với quý vị Quân Nhân Quân Lực VNCH, đã bị đánh lừa trong cái gọi đi học tập 30 ngày, để đi tù khổ sai trong cái gọi là “Trại Cải Tạo” của VGCS, có quý vị nào là người thứ hai lại có cái khả năng, khi đi  học xin được học chung với ai, hoặc với nhóm nào, lại được VGCS dễ dãi chấp nhận như trường hợp của Trương Minh Hoà không??? 


Và cũng xin nhớ Trương Minh Hoà đã từng viết về những tù nhân làm trong đội nấu bếp nhà tù cộng sản như sau (trang 123 trong cuốn The Dark Journey): “They were the high-caste prisoners in the camp. We called them  “Noble prisoners”. So the kitchen prisoners looked healthy.” (sic)


(Tạm dịch là:  Họ là tù đẳng cấp cao ở trong trại.  Chúng tôi gọi họ là “Tù Quý Tộc”. Cho nên tù làm việc ở nhà bếp trông khoẻ mạnh béo tốt).


Vậy mà khi ra đến hải ngoại  và ngay chính cái giờ phút này, tên nằm vùng Trương Minh Hoà, nếu quả rằng nó chống cộng thiệt, thì tại sao nó có thể chê đồng đội một cách khinh bỉ khi họ chen nhau xếp hàng lấy đồ ăn, nhưng cũng chính nó lại ca ngợi thằng Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời, khi ở tù VGCS đã là đội trưởng đội nhà bếp và béo tốt, như chính nó đã gọi, đó là “Tù Quý Tộc”???  Còn về những bài thơ ca ngợi đảng và Hồ Chí Minh của Lão Móc đã làm cho từ đứa trẻ con học cấp 1, nếu biết được cũng phải nhổ ước miếng khinh bỉ, thì nó bảo vệ tới cùng và còn ca ngợi rằng:


“Đánh như Lão Móc kinh quân Vẹm

Đâm mấy thằng gian Kiêm Ái phang”

Không những thế nó còn giới thiệu, vẽ đường để cho Lão Móc in cuốn sách ô nhục đó với những chuyện bốc phét mà Chính Khí Việt đã vạch ra trong dịp vạch mặt thằng cán bộ tập đoàn báo Người Việt là tên Đinh Quang Anh Thái, đã bịa một cách trắng trợn để liếm dế thằng Đại Uý Cai Tù VGCS ác ôn ở nhà tù Chí Hoà, Saigon.
(http://www.chinhkhiviet.net/2015/08/inh-quanganh-thai-noi-lao-con-hon-noi.html)


NHẬN XÉT 9:  Trong  cuốn The Dark Journey, ở các trang 28 và 29 Trương Minh Hoà đã phê phán triết học của Karl Marx. Tưởng rằng mình giỏi lắm,  mặc dù chỉ  có 6 tháng  học về đủ mọi thứ, ngành.  Có nghĩa là lối thu nhận kiến thức như thế thì Tổ Tiên Việt Nam ta đã dùng hình tượng để giải thích rằng, đây là kiểu học “chuồn chuồn đập nước”.  Cho nên nó đã vội vàng đưa lên tờ Time Magazine endorses Marx, notices class struggle” của tác giả là Mark Bahnisch, viết vào ngày 26 tháng 3, 2013.  Nó có đóng góp tới ba phản hồi! Nội dung bài viết phản hồi của Trương Minh Hoà đã bị ông Paul Burns lịch sự chê là kiến thức của nó về Karl Marx còn “mơ hồ”  (confuse); đồng thời cũng nhắc khéo cho nó biết rằng nó không có kiến thức về Marx.

Tới phản hồi thứ hai của nó, sau khi khoe khoang đủ mọi thứ, nào kiến thức đã được học tại “học viện Chiến Tranh Chính Trị” (Political Warfare Academy), được học đủ mọi thứ, từ chính trị, kinh tế, triết học, về lý thuyết Marxist, về quân sử, về dân tộc học, về lịch sử quân sự thế giới… cho đến cả âm nhạc, và nó đã trở thành một “chuyên viên lão luyện”  (EXPERT), cùng với tất cả những sự “can trường” của nó trong nhà tù cộng sản. Nào ngờ ông Paul Burns, đâu phải loại người ngu đần như những thằng Chệt Hứa Vạng Thọ và “con chó sống” c  Lão Móc để tin sống tin chết và  THỔI NÓ LÊN CÀNH ĐA. Cho nên ông Paul Burns KHINH BỈ HẠ MỘT CÂU: “REALLY?” (THẬT VẬY SAO?).

Vẫn còn mặt dầy,  Trương Minh Hoà lại cố viết  phản hồi thứ 3 để đánh bóng cái tôi, nhưng ông Paul Burns đã hiểu rõ thằng này chỉ là một cái thùng rỗng kêu to, nên ông đã LỜ NÓ ĐI, mặc dù ngay đầu bài phản hồi nó đã cám ơn ông Paul Burns rối rít (chắc lại muốn làm quen, để giật le với thiên hạ, nhưng thất bại thảm hại- CKV).

NHẬN XÉT 10:  Chính Khí Việt xin trích một đoạn trong trang thứ 38 của cuốn The Dark Journey, mà nó khoe rằng trình độ học vấn, đã học xong năm thứ nhất về khoa học ở Đại học Cần Thơ, trước khi xin vào “Học Viện Chiến Tranh Chính Tri” ở Đà Lạt.  Nghĩa là có thêm nửa năm học về  đủ mọi thứ, trong đó có lý thuyết Marxist, và trở thành “chuyên viên lão luyện” về Karl Marx!!! Thế mà nó đã viết như sau ở trang 38 sách đã dẫn:

In the foolishness of Marxism, Communists cannot explain why monkeys and apes are remained in their present forms for so long. Nor can they explain the different between monkey and human brains. But they continue to claim “people come from monkeys”. This is the fundamental belief of Marxist philosophy.” (sic)

(Tạm dịch là: Trong sự điên rồ của Chủ Nghĩa Marx, những người cộng sản không thể giải thích được tại sao những con khỉ và những con khỉ không đuôi (apes) vẫn giữ nguyên hình thái như hiện tại quá lâu.  Hoặc cũng không thể giải thích được sự khác biệt giữa óc của khỉ và người. Nhưng họ vẫn tiếp tục tuyên bố “con người là từ những con khỉ (monkeys) mà  ra”.  Đó là niềm tin căn bản của triết học Marxist).

Và cũng ở trang 38 sách đã dẫn, Trương Minh Hòa ra cái vẻ thông thái để đặt  bút viết như sau:
“Humans are different than monkeys and Charles Robert Darwin’s idea that people evolved from the monkey species over millions of  year is not likely. If that were the case, the monkeys and apes in the zoos should be dropping their hair and becoming human” (sic).

(Tạm dịch là: Người khác với khỉ (monkey) và ý tưởng của Charles Robert Darwin rằng con người tiến hoá từ những loài khỉ qua nhiều triệu năm thì không thích hợp. Nếu quả  trường hợp là như vậy, thì khỉ (monkeys) và khỉ không đuôi (apes) trong những sở thú đã có thể  trút lông để thành người.)

Chỉ xin trình bày với quý bạn đọc là ngay trong mấy dòng này, tự thân  Trương Minh Hoà đã hiện nguyên hình là một thằng NGU NHẤT  THẾ GIỚI, còn thua xa những những người bị bệnh thiểu não!

 Chính nó đã viết ý của Darkwin (đáng lẽ phải viết là HỌC THUYẾT DARWIN (doctrine- CKV) rằng loài khỉ phải trải qua hằng nhiều triệu năm mới tiến hoá thành người.  Vậy thì nó có thấy một sở thú nào tồn tại trong nhiều triệu năm không???

Lại còn ngu đến mức dám dựng ra chuyện người là từ khỉ mà ra chính là niềm tin căn bản của triết học Marxist. 

 Vì quá ngu xuẩn nên Trương Minh Hoà  không biết một cách sơ đẳng rằng triết học Marxist là một sự trộn lẫn những kiến thức của các triết gia, học giả như: Xã Hội Học của Owen; Kinh Tế của Smith; Thuyết tiến hoá của Darwin; Phép Biện Chứng (dialectic) của Hegels, lộn ngược; đặc biệt dựa vào tác phẩm “Phép Biện Chứng Của Tự Nhiên” của Engels; và kết hợp với sự phát hiện của Marx trong kinh tế học, đó là LAO ĐỘNG THẶNG DƯ (giá trị thặng dư). 

Cho nên Chính Khí Việt dạy cho  Trương Minh Hoà một bài học là  kể từ nay điều tốt nhất của ngươi  là nên CÂM CÁI MÕM LẠI, bởi bộ óc của ngươi chỉ suy nghĩ về những gì thuộc dưới lưng quần!!!

Ngay đoạn viết về khỉ ở sở thú mà ngươi đưa cho đứa con nít chỉ 12 tuổi thôi,  nó đọc xong chắc nó cũng cười té ghế mất thôi!

Vấn đề ta phải nêu ra để kêu gọi các bậc thức giả và đặc biệt là những ngòi bút của các Sĩ Quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà cần phải bày tỏ thái độ.  Bởi nếu không, đây sẽ là một tài liệu mà tập đoàn VGCS sẽ rất sung sướng, vì đó là bằng chứng cụ thể chứng minh trình độ của các sĩ quan cũng như các bậc thức giả của Việt Nam Cộng Hoà như thế nào  mà có thể chấp nhận được nội dung những sách báo của thằng  Trương Minh Hoà viết ra???  Đồng thời những thế lực tài phiệt đang  o bế tập đoàn VGCS cũng có thể dùng những cuốn sách được in bằng Tiếng Anh của thằng  Trương Minh Hoà, để thấy rằng trình độ của những người cầm bút chống VGCS ở hải ngoại như thế đó, thì xin hỏi họ nên đánh cá vào VGCS hay nên cá cược vào những Sĩ Quan, Trí Giả, nói cách khác là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà?  Đó cũng là lý do họ chăm chút cái cầu giao lưu với VGCS là lũ Dân Chủ Cuội như  Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Bùi Tín… mà mấy anh “Luật Sư” già đang tụ nhau thổi đít chúng lên bàn thờ của gia tộc nhà mình!  Chính Khí Việt sẽ lật mặt nạ chúng để quý bạn đọc thấy rõ những khó khăn trong cuộc đấu tranh Phục Quốc do những loại chính trị ngồi xổm trong phòng khách ôm mấy cái bằng “luật sư”, “giáo sư”, “tiến sĩ”  giấy để bàn việc nước, vừa ngu vừa vô trách nhiệm. Bởi chúng nói, chúng viết mà không thể dẫn chứng được, chắc vì mù loà và đã qua mấy chục năm nói phét nên đã trở thành “ÔNG BÌNH VÔI” hết rồi!!! Đặc biệt là trong thời điểm hỗn mang này, sau 30 -4-1975, ở Việt Nam có hiện tượng “Chó Nhảy Bàn Độc”!  Còn ở hải ngoại bệnh hão danh và lười suy nghĩ nên những kẻ được cho là có tí máu mặt đã bị rơi vào cạm bẫy do VGCS giăng ra trong cái gọi Nghị Quyết 36!!!!
NHẬN XÉT 11:  Ở những phần trên, Chính Khí Việt đã sử dụng  những bằng chứng do chính tên Trương Minh Hoà, vì ngu xuẩn và hay nổ sảng nên đã lộ bí mật, khiến cái mặt nạ tay sai VGCS đã lòi ra.
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website