CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 2, 2023

YOUTUBE 3: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

 "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"
Chú Ý 11: Chúng tôi xin tiếp tục trích dẫn nguyên văn một câu trả lời nữa của bà TS SQJ với BBC - Ban Tiếng Việt để đi tới mục tiêu chính của bà là BẢO VỆ và ĐÁNH BÓNG cho tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh!

 

Xin trích nguyên văn:

 

“Chứ còn lúc mới đến Quảng Đông, ông Hồ rất vất vả trong việc có đủ tiền giúp cho việc giúp đưa các thanh niên Việt Nam sang Quảng ̣Đông tham gia các khóa đào luyện. Như vậy, không có một kế hoạch, chỉ thị rõ ràng dành cho ông Hồ và ông phải tự bươn chải, đối phó với các vấn đề khi chúng diễn ra.

 

BBC:Chúng ta có biết tâm trạng của ông Hồ lúc này không?

 

Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy bức bối vì thiếu sự giúp đỡ cụ thể của Quốc tế Cộng sản, hay người Nga hay người cộng sản Pháp lúc đó. Trong năm 1924, ông Hồ liên tục gửi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc tế Cộng sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam.

 

Cuối cùng thì vào đầu năm 1927, thông qua một đại biểu Quốc tế Cộng sản từ Pháp sang Quảng Đông, ông Hồ nhận được một ngân khoản. Nhưng không may là trước khi kế hoạch được thực hiện, xảy ra cuộc đảo chính của Tưởng Giới Thạch và ông Hồ phải rời khỏi Quảng Đông trước khi các khóa đào tạo mà ông muốn tiến hành có thể khởi động một cách toàn diện.  (hết trích)

 

Xin phép quý bạn đọc cho chúng tôi CHỈ RA đânhững  SAI LẦM TRẦM TRỌNG của bà TS SQJ như sau:

 

1.    Theo quan điểm của bà TS SQJ thì Hồ Chí Minh làm việc phiên dịch trong hãng tin của Nga Xô ở Quảng Đông. Chúng tôi thắc mắc về khả năng tiếng Nga và tiếng Tàu của Hồ lúc đó có đủ để làm công việc dịch thuật không, hay sự thực chính là việc khoác áo dịch thuật viên để làm những việc được gọi là ĐÁNH PHÁ PHONG TRÀO QUỐC GIA DÂN TỘC của NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC trong công cuộc chống thực dân Pháp. Chính vì thế cho nên cuối năm 1924 Hồ mới tới Quảng Đông, thì 1925 nó đã BÁN CỤ PHAN BỘI CHÂU cướp tổ chức của Cụ Phan biến thành tổ chức của nó để Nga Hoá những thanh niên Việt Nam yêu nước. Vấn đề này chúng tôi đã đề cập ở những phần trước.

 

Việc làm này của Hồ, Bà TS SQJ KHÔNG HỀ NHẮC TỚI, nhưng lại lươn lẹo bịa ra chuyện: “...lúc mới đến Quảng Đông, ông Hồ rất vất vả trong việc có đủ tiền giúp cho việc giúp đưa các thanh niên Việt Nam sang Quảng ̣Đông tham gia các khóa đào luyện. Như vậy, không có một kế hoạch, chỉ thị rõ ràng dành cho ông Hồ và ông phải tự bươn chải, đối phó với các vấn đề khi chúng diễn ra” (sic).

 

Làm gì có chuyện đó, thưa bà TS SQJ! Bà hãy đọc những tờ trình của Trần Phú và Hà Huy Tập thì bà sẽ thấy rằng việc tuyển người cũng như mọi chi phí chuyến đi sang Nga học tập đều do cá nhân những người thanh niên được tuyển và tổ chức Cộng sản Việt Nam ở trong nước đảm trách.  Còn Hồ, với tư cách liên lạc viên ở hải ngoại chỉ có nhiệm vụ đón tiếp họ và chỉ đường cho những thanh niên đó qua Nga Xô. Nhiệm vụ của nó chỉ có thế!!! Còn với đồng lương phiên dịch thì làm sao Hồ có thể giúp được cho thanh niên Việt Nam sang Quảng Đông tham gia các khoá đào luyện??? Nếu có thể xin bà đưa dẫn chứng về một thanh niên nào đó được Hồ sử dụng tiền cá nhân để giúp thanh niên đó sang Quảng Đông để dự các khoá đào luyện?

 

Chúng tôi xin trích thêm một đoạn nữa, mong bà giải thích rõ ràng hơn:

 

Trích nguyên văn:

 

“BBC:Chúng ta có biết tâm trạng của ông Hồ lúc này không?

 

Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy bức bối vì thiếu sự giúp đỡ cụ thể của Quốc tế Cộng sản, hay người Nga hay người cộng sản Pháp lúc đó. Trong năm 1924, ông Hồ liên tục gửi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc tế Cộng sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam.

 

Cuối cùng thì vào đầu năm 1927, thông qua một đại biểu Quốc tế Cộng sản từ Pháp sang Quảng Đông, ông Hồ nhận được một ngân khoản. Nhưng không may là trước khi kế hoạch được thực hiện, xảy ra cuộc đảo chính của Tưởng Giới Thạch và ông Hồ phải rời khỏi Quảng Đông trước khi các khóa đào tạo mà ông muốn tiến hành có thể khởi động một cách toàn diện.” (hết trích)

 

Xin hỏi, theo như bà nói: vì trong năm 1924, Hồ liên tục gởi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc Tế Cộng Sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam. Nhờ đó mà vào đầu năm 1927, Hồ đã nhận được một ngân khoản (bà không cho biết số tiền là bao nhiêu). Rồi vì có cuộc đảo chánh của Tưởng Giới Thạch nên Hồ phải dời khỏi Quảng Đông, cho nên không tiến hành được các khoá đào tạo.

 

Như vậy xin hỏi bà số tiền trong ngân khoản nói trên được sử dụng vào việc gì và ở đâu? Phải chăng đó cũng là một trong các lý do mà những người viết sách về Hồ đề cập đến việc Hồ đã bị Kremlin thất sủng cho nên Hồ không biết làm gì, để cho đến tận năm 1936, HỒ MỚI THEO PHÁI ĐOÀN BORODIN vượt sa mạc về Nga Xô. Và các nhà viết sách đó đã đặt câu hỏi: thật là hiếm hoi khi thấy Hồ không bị trừng phạt gì nặng nề và còn được ở lại Nga để TRAU DỒI TIẾNG NGA và học tập chính trị.  Và chính Nguyễn Khánh Toàn là giáo sư giảng dạy cho Hồ.

 

Chúng tôi có chứng cớ  để lý giải lý do Hồ nằm im một thời gian dài rồi khi Hồ trở về Nga Xô lại không bị “TRỪNG PHẠT”, trái lại còn được học tập MỘT CÁCH CHÍNH QUY.

 

Chú Ý 12: Có một vấn đề hết sức quan trọng –theo chúng tôi nhận xét và tìm hiểu- để thấy rằng KHÔNG CHỈ BÀ TIẾN SĨ mà ngay cả nhiều sử gia khác khi viết về Hồ và cái tập đoàn cộng sản của hắn ĐÃ KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC, hoặc CỐ TÌNH BỎ QUA mấy sự kiện rất QUAN TRỌNG trong hoạt động của Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS của hắn.

 

Thí dụ:

 

1.    Chúng tôi có đủ tài liệu cụ thể để chứng minh rằng ĐẠI ĐA SỐ NHÂN DÂN VIỆT NAM căm ghét Đảng Cộng Sản Đông Dương và tập đoàn Hồ Chí Minh

 

2.    Chúng tôi cũng đủ chứng cớ tài liệu để mạnh dạn nói lên rằng Hồ đã được những thế lực Quốc Tế xếp chỗ cho ngồi.  Và họ lờ đi những tín hiệu Hồ cho biết từ năm 1946 rằng hắn đã chọn con đường của Nga Xô và của Tàu Mao.  Nhưng những nhà chính trị Quốc Tế đã cố giả mù để đánh bóng Hồ là Một Nhà Cách Mạng Quốc Gia (!?)

 

Chúng tôi sẽ công bố những tài liệu đó khi bà TS SQJ, hoặc những sử gia ngoại quốc, kể cả sử nô của tập đoàn VGCS muốn tranh luận công khai vấn đề này.

BÀI ĐỌC THÊM VỀ TÊN  BỐ ĐẺ TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH


SAY RƯỢU ĐÁNH CHẾT NGƯỜI
ĐƯỢC "TƯỞNG NIỆM HOÀNH TRÁNG" !!!


 
Chân Dung thằng việt gian nát rượu đánh chết người Nguyễn Sinh Sắc
Chuyện có thật 100%.
Số là báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của tập đoàn VGCS, ngày 29 tháng 11, 2013, có đăng một bản tin, nguyên văn như sau:
Sáng 29-11 (nhằm ngày 27-10 âm lịch), Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ðồng Tháp tổ chức Lễ giỗ lần thứ 84 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.  Dự lễ giỗ năm nay có đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; đại diện dòng họ Nguyễn Sinh ở TP Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đông đảo nhân dân…”
Trong lễ tưởng niệm có  việc “ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của cụ Phó Bảng”  (SIC)
Đố ai biết  “SỰ NGHIỆP”  của Nguyễn Sinh Sắc là gì?  Báo Nhân Dân của VGCS cũng không đề cập đến,vì sự thực của cái gọi là “sự nghiệp” của Nguyễn Sinh Sắc  nó quá bỉ ổi và dã man.  Tuy nhiên cũng cần nên biết  để hiểu thêm vì sao thằng tội đồ Hồ Chí Minh chỉ khoái làm việt gian và giết người vô tội. Đó là di truyền từ thằng bố nó là Nguyễn Sinh Sắc mà ra!
Những người cùng thời với Nguyễn Sinh Sắc dù đỗ cao như Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến, bất hợp tác với thực dân Pháp ở nhà…làm ruộng.  Như Phan Bội Châu đi làm cách mạng chống thực dân Pháp. Kể cả các vua quan cũng từ bỏ Ngai Vàng, Áo Mão Cân Đai Chức Tước để chống thực dân Pháp như Vua Duy Tân, Phan Đình Phùng… Thế nhưng tên Nguyễn Sinh Sắc, bố đẻ ra thằng “cụ Hồ”  đã lết mòn cả gối, rách cả quần,  xin được làm quan cho thực dân Pháp!!!
Quân xâm lược  dù là Chệt  phương Bắc, thực dân Pháp phương Tây đều tham tàn, bạo ngược, giết dân ở các nước bị chúng xâm lược không gớm tay.  Những tên việt gian ôm chân thực dân Pháp giết dân cũng nhiều như Hoàng Cao Khải, Bùi Bằng Đoàn (bố đẻ ra thằng đặc công đỏ đại tá ngụy quân VGCS Bùi Tín), Lê Hoan. Kể cả ông nội thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên…nhưng tất cả bọn chúng, về số lượng người bị bọn chúng giết để bảo vệ quyền lợi của thực dân Pháp thì rất, rất nhiều.  So với chúng thì thằng cẩu quan Nguyễn Sinh Sắc, được thực dân Pháp cho làm tri huyện Bình Khê, Bình Định mới chỉ đánh chết có một người nông dân!!
Thế nhưng việc đánh chết “chỉ một người” thôi lại hoàn toàn khác với những thằng việt gian làm quan cho Tây nói trên rất, rất nhiều.  Vì Nguyễn Sinh Sắc vốn là một thằng "ma men"  (tức nghiện rượu, nát rượu) suốt ngày say mèm. Khi chưa làm quan  cho thực dân Pháp thì hắn say rượu đánh vợ, chửi con, đánh chửi xong rồi ngủ vùi…, khi tỉnh dậy lại uống, uống rồi lại say, vòng lẩn quẩn ấy cứ triền miên, ngày này qua ngày nọ, tháng này sang tháng kia không dứt.  Còn từ lúc lết mòn cả gối lạy lục để có thực quyền trong cái chân Tri Huyện thì bất cứ khi nào nó say, nó lại lôi người dân trong huyện ra  đánh  để “giã rượu”.  Thói quen mất dạy này của nó đã dẫn đến cái chết cho một nông dân vô tội.  Tàn ác như thực dân Pháp mà cũng phải lè lưỡi lắc đầu trước sự hung bạo của Nguyễn Sinh Sắc  cho nên thực dân Pháp buộc phải cho nó nghỉ việc, nếu không thì còn đâu nông dân để làm ruộng phục  vụ quyền lợi cho thực dân Pháp!
Có thể từ sự việc đó, thằng “cụ Hồ” đại việt gian để tâm căm thù nông dân Việt Nam.  Vì thế khi có quyền trong tay, hắn cho làm cải cách ruộng đất và đặt chỉ tiêu phải giết chết thật tàn bạo 5% số lượng nông dân ở phía Bắc Việt Nam, lúc đó là 14 triệu. Biết bao nông dân chẳng có mảnh ruộng nào,  được nâng lên thành “địa chủ” để giết cho đủ chỉ tiêu.  Gia đình, vợ con tan nát và số dồn vào cảnh tự tử không phải là ít.  Cho nên trong thực tế số nông dân bị thằng “cụ Hồ”  và  đảng VGCS của nó giết theo chỉ tiêu đề ra còn cao hơn 5% là điều chắc chắn!
Việc tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc là điều đương nhiên, chẳng có gì là lạ cả.  Ở một nước như Việt Nam hiện nay, bộ máy nhà nước hoàn toàn nằm trong tay tập đoàn việt gian cộng sản thì chúng phải “tưởng niệm” các “tiền bối” việt gian của chúng chứ, chẳng lẽ chúng nó lại đi tưởng niệm “NGƯỜI YÊU NƯỚC” !?
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 11, 2013
Tài Liệu Tham Khảo: 
http://www.nhandan.org.vn/chinhtri/tin-tuc-su-kien/item/21785902-tuong-niem-84-nam-ngay-mat-cua-cu-pho-bang-nguyen-sinh-sac.html
Dinh Quang Anh Thai: Lie Beyond The Lying Itself
 
The BBC - Vietnamese language staff has posted a selecting article from a personal Facebook  account of Dinh Quang Anh Thái, title: "Suggestion: Mourning of a Captain in Chi Hoa Prison".

In fact, there is no surprise of "media cadre" Dinh Quang Anh Thai as you know, for risky posting an essay on his personal Facebook to mourn a communist captain in Chi Hoa Prison. This communist police captain guy, as wearing this rank insignia from 1984, would have committed many crimes against prisoners in Chi Hoa Prison with his blood-soaking hands. Of course the imprisonments during communist police-governing period mean those prisoners were anti-communism violators. Among them were criminals who had been worked as informants for the regime; the same practice with thugs using today.

Let Chinh Khi Viet explains clearly what reasons that Dinh Quang Anh Thai has had to lye beyond the lying itself:   

1/ It's Nguoi Viet Magazine which had energetic contributed to praising fake domestic and oversea personal or collective struggle fighters; and it's its writer who has openly mourned a communist  police captain in Chi Hoa Prison! It was nonsense that during his own imprisonment until his going oversea, there were no dead RVN officials or officers for him to mourn???

2/ His second lie is his praising of a devil communist jailer during period of 1984; as similar as his boss Do Ngoc Yen - late founder of Nguoi Viet Magazine - who had had a meeting and picture taking with great quisling-communist  Nguyen Tan Dung?

3/ His third lie is his bluntly fabricated writing which should be worthy in promoting his lie into "Beyond the Lying Itself".

Please read this following analysis of Chinh Khi Viet:

In his article posted by Vietnamese language staff of The BBC, Dinh Quang Anh Thai was jailed for his running (means he was not a writer at the time -CKV) of secret newspaper "Toan Dan Vung Day" (sic) (Whole Population in Uprising) with oversea "anti-war student" Nguyen Dan Que. After being released in February 1984, he fled to The U.S. in 1985 and currently working for Nguoi Viet Magazine in Orange County, California.

According to Dinh Quang Anh Thai, the jailer he has respectfully remembered for 30 years was Ba Thuy, captain, chief jailer of B-C sectors of Chi Hoa prison during 1982. Dinh Quang Anh Thai himself admits that "Ba Thuy was a well-known strictly jailer who treated 'undisciplined prisoners with severe punishments" (sic)

For proving of that truth, Dinh Quang Anh Thai has written of his own case: "I had nervously waited for my family's visiting bag of gifts. Closed at noon, Ba Thuy himself called my name from a list of prisoners with solitary confinement. Writhing and surprising, I asked him that what was wrong to me for deserving that special punishment; then he said that I had violated prison regulation. 

It was Dinh Quang Anh Thai's "fighting in prison against an informant three years ago" (sic). (he apparently has a good memory, a long lasting hatred and a hobby of violence against other inmates - CKV)

Let read this excerpt from the article of Dinh Quang Anh Thai for proving "lie beyond the lying itself": "Staying in frosty nightly without food and adequate clothes in a T-30 cell of third floor with shackled legs and my back leaning to the wall, I had torn off my underwear bottom; drew it up to cover my chest" (sic)

Tell me, Dinh Quang Anh Thai: How a prisoner with shackled legs was able to lean his back against a wall of a solitary confinement cell? There were hundred thousand of RVN officials and officers who had been put in such solitary confinements with shackled legs said they were only able to sit like folding-rule shape or lie straightly back down. In your writing "with shackled legs and my back leaning against a wall", the only explanation should be:

-         The length from the shackles to the opposite wall was 1.80 meters. In order to lean your back against the wall, your height should be "extraordinary". That means the length from your heel to your bottom should be 1.80 meters. Tell me how tall you are? It is a "lie beyond the lying itself", isn't it? Hence, with your shackled legs, your back shouldn't be able to lean against both left and right sides of the wall either! Even in temporary leaning positions of your shoulders to both left or right sides of the wall, you should be in unbearable great pain from the sharp edges of the shackles. Therefore, in order to pee or stool, a prisoner must move his bottom toward the shackles; raises both of his knees and leans on his elbows as fast as possible to prevent severe pains for elbows, ribs and ankles.

Asian people in general having their body lengths longer than their legs. Therefore when you wrote that with your shackled legs, you did lean your back against the wall, your length should be at least 1.80 meters from your heels to your bottom; stretched on the cement floor; plus the length of another 1.8 meters from your bottom to the top of your head; total of your length must be 3.6 meters!!!??? The result of 3.6 meters minus your actual length will be "lie beyond the lying itself"!!!

I actually prove the fact by quantity for sure!!!

- You also wrote, quote "I had torn off my underwear bottom; drew it up to cover my chest" (sic). Horrible lie! Why?

Because with your height of 3.6 meters, your chest should be one meter of length. Then, with a piece from your underwear bottom, also one meter of length, your "dick" or "cock" must be as long as a 10 years old male elephant's penis!

What such Đinh Quang Anh Thai told a lie that big; as big as an incestuous guy Truong Minh Hoa and jailer's doggy Nguyen Van Nghiem aka Lao Moc??? There are more lie excerpts from Dinh Quang Anh Thai article, posted by The BBC, Vietnamese Language staff on the link beneath for you readers to read. Chinh Khi Viet now would like to prove another lie of the prominent "media cadre" of Nguoi Viet Magazine as following:     

One week after being released from re-education jail, Dinh Quang Anh Thai asked communist jailer Ba Thuy to have a question. In his article, he wrote; quotes: "being called to the office, I told Ba Thuy 'You cadre scold me for being a servant of Americans and their puppet; but to me, you cadre is also simply the servant of Soviet and China'. Ba Thuy pulled out a pair of shackles from his pocket and stroke to my forefront; hard enough to gushing out blood. A scar of 30 years old wound is still visible today.

This boastful writing of Đinh Quang Anh Thai should be a "great boast, small roast" lie; hence with such a blood gushing forceful strike, the jailer guy Ba Thuy would never publicly told to the whole cell contradictory that "this person (Dinh Quang Anh Thai - CKV) would be a good man if he pass re-education program" (sic). That bloody story of Dinh Quang Anh Thai in fact, probably a dramatic play to help covering his certain important secret duty in prison camp.       

Therefore, the releasing of an informant must be prepared step by step; and by telling in front of the whole cell "this person (Dinh Quang Anh Thai) would be a good man if he pass re-education program" (sic) was just another step of jailer Ba Thuy. Readers now have found by yourselves if this media cadre of Nguoi Viet Magazine - to whom this product comes from that you surely know - "pass re-education program to be a good man"! Chinh Khi Viet would concluded that this guy Dinh Quang Anh Thai has actually been a good man in communist viewpoint after that communist re-education program; proving by his controversial story that a single non-insane person should be able to distinguish.

How come a captain communist jailer that Dinh Quang Anh Thai himself insisted as ""Ba Thuy was a well-known strictly jailer who treated 'undisciplined prisoners with severe punishments" (sic) had suddenly changed his manner strangely in dealing with Dinh Quang Anh Thai? The answer comes from his insistency above. That means he is THE fake anti-communist prisoner (who had been a comrade of anti-war student Nguyen Dan Que, instead of anti-communism Tran Van Ba). Hence, as good as such communist re-education camp element had been, as better as such former member will be - in communist view - at work in the U.S. for such known employer.

Look at what communist jailer Ba Thuy told a trusted informant Dinh Quang Anh Thai who writes, quotes: "I (Ba Thuy) speak out first and only time to you that this country has been governed by revolutionary mandarins. I and a friend of mine, a native Quang Binh, had volunteered to save fatherland from the Americans. When we came to the South, we saw endless rice-fields and full rivers of fish but people had been hungry due to a strictly state-controlled economic policy. Many innocent people had been confined right here in this prison camp. It is the revolutionary mandarin regime which is worse than a feudal one" (sic)

There was IMPOSSIBILITY for such a talk from a senior communist jailer to a "reactionary" element! In fabricating words from Ba Thuy - whose decease status means no witness, this writer skillfully defended the communist regime's "strictly state-controlled economic" policy; meanwhile concluded that "It is the revolutionary mandarin regime which is worse than a feudal one" (sic). How come Ba Thuy whose age was 10 years senior to Dinh Quang Anh Thai as his writing indicated would have had adequate knowledge to use feudal instead of RVN regime to make a comparison??? That is also another Dinh Quang Anh Thai's way of "lie beyond the lying itself"!     

-         After a month old release of Dinh Quang Anh Thai from prison, communist captain jailer Ba Thuy accepted his invitation to visit him with "captain insignia on police yellow uniform" (sic). In completely control of every individual of the region with adequate personnel of police force, it was risky for Ba Thuy to visit a former "reactionary" element and having a DRINKING party with "dish of duck's fresh blood cake, a dish of pig's organs, two liters of white wine" (sic). And how dare at a place of such a broad daylight open bar Dinh Quang Anh Thai told openly to Ba Thuy, quotes: "I have no other choice than fleeing the borderline"? (sic).

The most dramatic play that the couple of clowns Ba Thuy - Dinh Quang Anh Thai caused Chinh Khi Viet's breathless laughing so crazily is Dinh Quang Anh Thai excerpt, quotes: "Ba Thuy stood up suddenly; in manner of shouting, he said 'you have no permission to fail. I don't want you to come back in jail" (sic). Oh my God, my goodness!!! Such a communist police captain during 1984 with insignia on his yellow police uniform would dare any risk in the middle of a bar to listen to a one month-old release from prison of "reactionary Dinh Quang Anh Thai"'s publicly message "I have no other choice than fleeing the borderline" (sic). Then probably with some of tasty duck's fresh blood cake, Ba Thuy shouted with excite in the middle of the bar, his rather instead of words from oversea "anti-war student" Nguyen Dan Que than his own words, in private to youngster Dinh Quang Anh Thai that "'you have no permission to fail. I don't want you to come back in jail" (sic).

Do you all agree that the latter lyric should be the only play to harmonize with the drama, don't you?         

Notice for the media cadre Dinh Quang Anh Thai of Nguoi Viet Magazine: This article of Chinh Khi Viet is based itself totally on facts of your own writing in your Facebook; selected and posted on The BBC by its "enthusiastic" Vietnamese language staff. Therefore, do not sue Chinh Khi Viet like stingy guy Phan Huy Dat of Nguoi Viet Magazine's lawsuit against Madam Dao Nuong of Little Saigon!! Thanks in advance! Posting this article of Chinh Khi Viet on your Nguoi Viet magazine would be a great favor to me!!!

Chinh Khi Viet

August 7th, 2015


 Daniel Hémery, Ho Chi Minh, de l ' Indochine au Vietnam [Hồ Chí Minh, từ Ðông Dương đến Việt Nam] , Nxb. Gallimard, Paris, 1990. Trang 133. Người nông dân bị Nguyễn Sinh Sắc đánh chết  tên Tạ Đức Quang.
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website