CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 24, 2023

YOUTUBE 20: CHƯƠNG V, QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

CHƯƠNG V, QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT.

(26) Chính Khi Việt: Quyền 7: Thế giới đang đoi mặt với cuộc tấn công lớn nhất vào sự thật 0020 - YouTube

Discussion of Crooked Nguyen Dan Que's Korean Human Rights AwardBÀN VỀ CHUYỆN CUỘI NGUYỄN ĐAN QUẾ ĐƯỢC GIẢI NHÂN QUYỀN GWANGJU CỦA HÀN QUỐC


Ngày 21 -04-2016 vừa qua Ban Tiếng Việt - Đài BBC đã đưa bài trả lời phỏng vấn của BBC với Cuội Nguyễn Đan Quế, sau khi nhận được thông báo hắn đã trúng giải nhân quyền Gwangju, Hàn Quốc, trị giá 50 ngàn USD. (xin click vào đây để nghe trọn bài:  http://www.bbc.com/…/2016/04/160421_nguyen_dan_que_gwangju_…)
Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc có lời bình như sau:

Được tin có giải thưởng nhân quyền Gwangju, từ bộ mặt “vui sao nước mắt lại trào” của Cuội Nguyễn Đan Quế ngày được Tổng Lãnh Sự Mỹ ở Saigon báo tin được đề cử giải Nobel Hoà Bình, thì nay mồm miệng Cuội Nguyễn Đan Quế cười tươi hơn "hoa cứt lợn"

 Hắn đã trả lời phỏng vấn của BBC – Ban Tiếng Việt như sau:

 Trích: “Bản thân tôi rất vui mừng, có lẽ chuyện tôi nghĩ quan trọng và tôi thích thú hơn, vui mừng hơn là giải thưởng này sẽ mang lại cho phong trào dân chủ Việt Nam , phong trào đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ Việt Nam niềm vinh dự, kiêu hãnh để thúc đẩy mạnh mẽ -trong hiện tình xã hội Việt Nam hiện tại- ước vọng dân chủ cho Việt Nam”.

Qua câu trả lời trên của Cuội Nguyễn Đan Quế, Chính Khí Việt nghĩ rằng:

 1/ Vấn đề nhân quyền hiện nay là một vấn đề cực kỳ phức tạp. Nhưng nếu chúng ta lưu ý một chút thì sẽ thấy việc giải quyết vấn đề nhân quyền, cần phải phân biệt được là có hai chủ thể:

A. Chủ thể thứ nhất là tội đồ cướp đoạt nhân quyền;

B. Chủ thể thứ hai là nạn nhân bị cướp đoạt nhân quyền.

 Nhìn vào tình hình Việt Nam hiện nay, nếu không muốn nói rằng, kể từ khi tập đoàn VGCS ra đời năm 1930, với danh xưng Đảng Cộng Sản Đông Dương, là cái tên do Nga Xô đặt cho chúng. Cái tên đó đã bao hàm nhiệm vụ mà Nga Xô giao cho lũ VGCS thực thi, là bước đầu của sự bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist ra toàn Đông Dương. Phương pháp thực thi chủ nghĩa Leninist đó là đi theo phương cách của Stalin.

Điển hình của việc cướp đoạt nhân quyền đối với người dân Việt Nam mà tập đoàn trong danh xưng Đảng Cộng Sản Đông Dương thực thi theo lệnh chủ Nga Xô, chính là sự kiện được gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931" với mục tiêu “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ”. Mục tiêu cần phải làm này chính là để  thực thi  hiệu quả và duy trì được lâu dài, điều mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã hứa với Nga Xô là nó: “Sẽ bolshevik toàn đảng tiến tới bolshevik toàn dân Việt Nam” trong lá thư hắn viết năm 1929. Như vậy có nghĩa là hắn phải làm cho cái đảng gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương trở thành một tổ chức của những người ba nước Đông Dương tham gia vào tổ chức bán nước của họ, có tên gọi là Đảng Cộng Sản, trở thành những kẻ có quốc tịch Nga (Nga Xô). Còn việc bolsevik hoá toàn dân, nghĩa là cộng đồng những người ở ba nước Đông Dương trong thân phận người dân sẽ trở thành nô lệ đỏ cho Nga Xô (sau này thêm Tàu bành trướng). Những nô lệ đỏ này sẽ bị quản lý trực tiếp bởi tổ chức buôn dân bán nước núp dưới áo chính trị là Đảng Cộng Sản, hoặc với những danh xưng khác như Đảng Nhân Dân Cách Mạng, Đảng Lao Động…

Cho nên ở Việt Nam hiện nay thì hai thực thể trong phạm trù nhân quyền là:

 1.Cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam là tội phạm cướp đoạt nhân quyền của nhân dân Việt Nam.

 2.Các thành phần khác của nhân dân Việt Nam không cộng sản là nạn nhân của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam đã cướp đoạt nhân quyền của họ và đẩy họ thành các loại nô lệ đỏ: trí nô, binh nô, công nô, nông nô, giờ thì thêm cả những người sản xuất nhỏ gọi là thành phần tư doanh trong lãnh vực giao lưu thương nghiệp, tiểu thủ công...

 2/ Bây giờ ta thử đặt vấn đề cụ thể vào tên Cuội Nguyễn Đan Quế để xem nó thuộc thành phần nào trong hai chủ thể nêu trên?

 Xin đừng quên rằng thằng Cuội Nguyễn Đan Quế này, kể cả anh em nhà nó là tên BS Nguyễn Quốc Quân, hiện đang ở Virginia Hoa Kỳ, đều là những tên THUỘC LOẠI “ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN”. Việc này tiếp diễn ngày càng nguy hiểm cho nhân dân và đất nước Việt Nam và có thể chứng minh rằng nó, với những tội ác đối với dân tộc và tổ quốc Việt Nam có khi còn gấp hơn hằng nhiều sư đoàn VGCS, hoặc nhiều trung đoàn chó ngao công an cơ động. Nó không khác áo lính nguỵ cộng sản, cũng như không khoác áo cho ngao cơ động “bò vàng, bò xanh” VGCS, nhưng nó đã khoác chiếc áo dân chủ, nhân quyền cuội để có thể phục vụ VGCS một cách đắc lực nhất trong việc che dấu sự thật đối với nhân dân thế giới (chứ không phải đối với các chính phủ các nước trên thế giới).


Đồng thời với bản án tù dổm 20 năm nhưng cuối cùng chỉ có 8 năm 6 tháng trong điều kiện sống cứ như là đi du lịch ở miền sơn cước. Nào vợ con thăm nuôi cỗ bàn linh đình, tự do trò chuyện chụp ảnh làm lưu niệm, cũng như tự do thực hiện việc truyền giống “trong phòng giam”, như kiểu vợ chồng Đoàn Viết Hoạt, Cù Huy Hà Vũ... cũng vậy! Điều nguy hiểm nữa chúng ta cần phải nhìn thấy là với cái áo của nhà đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền, cũng như các thứ tự do, tên cuội Nguyễn Đan Quế đã đưa ra những đường lối chính trị ba rọi, nửa nạc nửa mỡ, thí dụ "lộ trình 9 điểm." Lộ trình này chính là lộ trình kêu gọi và cũng tạo điều kiện “chính danh dổm” cho các thế lực không lương thiện lắm để có thể che dấu nhân dân nước mình, nhằm công khai o bế tập đoàn VGCS. Nhất là với văn bằng bác sĩ -thằng Cuội Nguyễn Đan Quế này- ở trong nước thì tìm cách liên hiệp một số trí nô cuội, lũ ma tăng Ấn Quang, lũ áo chùng thâm và lũ mặc áo tôn giáo khác để che bộ mặt VGCS, nhằm thực hiện hai việc:

 === Thứ nhất là tạo ra một lực lượng có tính chất tiêu biểu bao gồm nhiều thành phần trí phú, công nông, binh, những người hoạt động tôn giáo trong nội địa Việt Nam, đồng thời lôi kéo những thanh niên vì thiếu thông tin và nhẹ dạ nhưng thực tâm với chí hướng muốn lật đổ tập đoàn VGCS, bị rơi vào vòng tay của bè lũ Nguyễn Đan Quế. Qua thằng anh của đại Cuội Quế là BS Nguyễn Quốc Quân ở Hoa Kỳ, chúng lại làm thêm một thứ liên minh giữa người Việt trong nước với lũ cuội, đảng phái ma trơi, hội đoàn ma bùn để làm một “bánh xe thứ năm” của chiếc xe VGCS đang chuyển chở những thế lực tài phiệt quốc tế và ông chủ Tàu bành trướng của chúng.

 3/ Còn về phía những tổ chức nước ngoài như tổ chức “nhân quyền Gwangju” của Hàn Quốc, vừa xong sắp trao giải nhân quyền cho tên Cuội Nguyễn Đan Quế, trị giá 50 ngàn USD. Nghĩa là cũng sấp xỉ hơn kém bằng số tiền mà xưa kia đại uý Lucien Conein ban phát cho lũ cẩu nô tài phản tướng Dương Văn Minh, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Mai Hữu Xuân, Nguyễn Văn Thiệu, Trần Văn Đôn... để hợp tác với lũ Ấn Quang và lũ du sinh phản chiến, lũ du ca và thế lực thứ 3 cùng các đảng phái như Đại Việt của Hà Thúc Ký, Đại Việt Quốc Dân Đảng của Nguyễn Tường Tam, Quốc Dân Đảng của Vũ Hồng Khanh…phá tan Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà để có thể chuyển cuộc đấu tranh dưới sự lãnh đạo Anh Minh Của Ngô Tổng Thống nhằm tự lực cánh sinh là chính với sự hỗ trợ của các nước khác là quan trọng, nhằm chống lại cuộc chiến tranh xâm lược để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist thông qua hai bộ máy nhà nước và Đảng cầm quyền Nga Xô và Tàu bành trướng sử dụng tập đoàn VGCS để thực thi cuộc vũ trang xâm lược đó. Sự lãnh đạo anh minh của Ngô Tổng Thống đã gây cho lũ tay sai của thực dân đỏ Nga Tàu những đòn chí mạng mà chính chúng, cả trước và cho đến hiện nay vẫn còn nhắc đến với đầy uất hận về Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà dưới sự lãnh đạo của Ngô Tổng Thống. Kể từ đó lũ cẩu nô tài trị giá chưa được 50 ngàn USD đã từ từ biến cuộc chiến tranh chống xâm lược của nhân dân Việt Nam nói chung cả Nam cả Bắc (bởi vì ở thời kỳ đó các thành phần bị trị phía bắc Việt Nam cũng nổi lên qua nhiều phong trào, nhưng đã bị ém nhẹm bởi VGCS, cộng với sự phớt lờ của các loại truyền thông quốc tế, cũng như việc bóp méo tô hồng sự việc). Trong tay điều khiển của lũ cẩu nô tài phản tưởng cũng như lũ chính trị vô đức vô tài, hám danh và cũng có mầm mống việt gian bán nước cho ngoại bang, cho nên chúng đã xoá bỏ tất cả thành quả của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà trong công cuộc chống lại sự xâm lược của thực dân đỏ Nga Tàu, thông qua tập đoàn VGCS. Chúng đã trở thành việt gian trong tay ngoại bang để thực thi cuộc chiến nhằm mặc cả đi tới thoả thuận phân chia quyền lợi trên bàn tiệc xương máu và tài nguyên của nhân dân và tổ quốc Việt Nam.

 4/ Tại sao Hàn Quốc lại tặng giải nhân quyền Gwangju cho tên tội đồ, tay sai trung thành của VGCS là Nguyễn Đan Quế?

Nếu thằng Cuội Nguyễn Đan Quế chỉ cần còn có một tế bào liêm sỉ thì nó sẽ thấy rằng: giá trị 50 ngàn USD của nó do Hàn Quốc thí cho chỉ bằng 1/20 giá của một con chó ngao Tây Tạng. Và còn thua xa cả những sự viện trợ không phải của một tổ chức nhỏ bé như tổ chức nhân quyền Gwangju, mà của các tập đoàn tài phiệt Hàn Quốc, cũng như chính phủ Hàn Quốc đã viện trợ và hỗ trợ cho cái gọi là chính phủ nguỵ quyền VGCS.

 Cũng như chính phủ Hàn Quốc thừa nhận cái tổ chức việt gian buôn dân bán nước giết dân khoác cái áo chính trị gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay thì phải hiểu như thế nào? Chưa cần nói đến những vẫn đề khác, thằng Cuội Nguyễn Đan Quế ở trong nước hiển nhiên phải biết những hãng như Toyota chẳng hạn, đã trang bị các loại xe đặc chủng từ Mô tô phân khối lớn cho tới xe Toyota hiệu Camry đặc chủng cho lũ chó ngao VGCS là bao nhiêu? Và tại sao đã khen ngợi và ủng hộ cuộc đấu tranh cho nhân quyền mà lại có thể trang bị cho cái lực lượng vốn là “thanh kiếm của Đảng”, để cướp đoạt nhân quyền của nhân dân Việt Nam? Tên Cuội Nguyễn Đan Quế với mảnh bằng BS, học lực tương đối khá, có thấy cái Đại Mâu Thuẫn ở chỗ này không???

 Chưa nói đến là chính phủ Hàn Quốc còn cử người sang Việt Nam huấn luyện võ thuật cho lũ chó ngao VGCS, cũng như cho lũ chó ngao VGCS sang Hàn Quốc học tập và thực tập võ thuật, cho nên phải hiểu rằng đó là huấn luyện cho chó ngao VGCS, thanh bảo kiếm của đảng VGCS để TĂNG THÊM HIỆU QUẢ BĂM VẰM NHÂN QUYỀN của người dân VN? Thí dụ mới tuần trước đây, một con chó ngao VGCS đã dùng võ thuật học được để chỉ quật một cái làm cho một người bán hàng rong nghèo khổ đã bị “chấn thương sọ não”!

Cuội Nguyễn Đan Quế không thể chối là không biết rất nhiều tập đoàn kinh tế của ngoại quốc khi tới Việt Nam để chào hàng và đầu tư thì bao giờ cũng có cái khoản đến thăm mở miệng cười toe toét với bè lũ chó ngao VGCS từ con chó ngao đầu đàn là thằng Trần Đại Quang, nay là chủ tịch nước nguỵ quyền VGCS, cho đến những con chó ngao ở cấp thứ trưởng, uỷ viên thường vụ cái gọi là Đảng uỷ công an trung ương, tại sao lại như thế được nhỉ? Phải chăng vì như vậy mà bọn họ nếu xây dựng nhà máy thì cứ việc thoải mái xoá bỏ nhân quyền của người Việt Nam bị trị? Thí dụ trong một nhà máy, có hằng ngàn nữ công nhân mà chỉ có 2 nhà vệ sinh! Chủ tha hồ bắt làm thêm giờ, không trang bị bảo hiểm lao động tối thiểu; lờ đi không đóng góp bảo hiểm xã hội; nợ lương, quỵt lương... dài dài! Đặc biệt là mới đây, đúng vào lúc cuội Nguyễn Đan Quế toe toét cười vì được tin trung giải nhân quyền Gwangju, trị giá 50 ngàn USD, thì một tên chủ ngoại quốc đã cầm dao chém ba công nhân!!!

 Không riêng Hàn Quốc với chính phủ của họ và các tập đoàn tài phiệt của họ đã giúp đỡ cho Việt Gian Cộng Sản nhiều điều rất to lớn:

 === Hàn Quốc không có đảng cộng sản, cũng như chính phủ Hàn Quốc không phải là đại diện cho Đảng cộng sản Hàn Quốc (nếu có), nhưng khi họ long trọng đón tiếp thằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng với tư cách của nó là Tổng bí thư của Đảng cộng sản Việt Nam, thì có nghĩa họ đã tặng không “tính chính danh và tính hợp pháp” cho Đảng cộng sản Việt Gian. Hành động đó là hành động đảo ngược chánh tà đối với nhân dân Việt Nam. Như thế cũng có nghĩa, họ đã “đồng minh” và “quan hệ” có tính chiến lược với tổ chức VGCS là thủ phạm cướp đoạt nhân quyền của đại đa số nhân dân Việt Nam. Đối với chính phủ những nước và các tổ chức của các nước khác, kể cả cái gọi là Liên Hiệp Quốc cũng thế. Khi họ đã gặp gỡ trân trọng chào mời thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đến thăm thì thử hỏi họ có nên nói đến chuyện NHÂN QUYỀN của người dân Việt Nam bị trị hay không? Còn chính phủ, cơ quan quản lý của Đảng VGCS, được chễm trệ ngồi trên cái ghế thành viên của các cơ quan tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc và các tổ chức khác trên thế giới, thì hỏi rằng họ có nên "giả vờ" đóng kịch “Bảo Vệ Nhân Quyền” cho nhân dân bị trị Việt Nam nữa hay không?

 Tên Cuội Nguyễn Đan Quế cũng như tất cả các tổ chức Cuội khác đều là những kẻ tự khoe mình “có ăn có học”, kẻ là bác sĩ, kẻ là luật sư, tiến sĩ; kẻ là những tướng lãnh cựu nguỵ quân VGCS; kẻ là những chuyên gia cố vấn về mọi mặt của nguỵ quyền VGCS, nghĩa là trên mặt nổi họ đều là những kẻ có ăn có học tới nơi tới chổn cả đấy!!! Như thế, thử hỏi họ có nhìn thấy cái mẫu thuẫn, mâu thuẫn đại mâu thuẫn đó không??? Mục đích của việc duy trì mâu thuẫn đó là gì?

 Nếu căn cứ vào thí dụ của chính phủ Hàn Quốc và cái tổ chức nhân quyền Gwangju của Hàn Quốc thì sẽ thấy rằng:

 Tay phải thì giúp đỡ tận tình cho lực lượng chó ngao VGCS hết mức có thể được;

 Tay trái cầm cầm cục xương có tên giải thưởng này, giải thưởng nọ thí cho lũ Cuội đấu tranh dân chủ, nhân quyền… mà giá trị cũng giống như khúc xương thừa trên bàn tiệc máu xương của người dân Việt Nam bị trị mà thôi.

 Việc làm như thế cũng chỉ nhằm có một mục tiêu duy nhất, đó là trả công cho lũ chó ngao VGCS, cái tổ chức VGCS và công cụ quản lý của nó là chính phủ nguỵ quyền VGCS, vừa là kẻ bán lao động Việt Nam rẻ mạt cho họ, dựa vào thứ luật pháp “tự biên tự diễn” mà chủ yếu nội dung là phân biệt rạch ròi rằng: tập đoàn VGCS và hệ thống chính trị của nó là ÔNG CHỦ của toàn bộ đất đai lẫn con người Việt Nam. Còn người Việt Nam bị trị hoàn toàn là NÔ LỆ chỉ có một thứ duy nhất được đưa ra bán tại thị trường, đó là SỨC LAO ĐỘNG của mình, các cơ phận nội tạng của mình (mà hiện nay VGCS vẫn cho tổ chức ngầm thông qua lũ Mafia côn đồ dao búa của chúng, để bán các nội tạng đó, đến mức báo chí lề phải của chúng cũng phải giả vờ đóng kịch tố giác, để ra cái điều ta đây trong sạch, theo khẩu hiệu “vừa đánh trống vừa ăn cướp”)!!!

Còn những giải theo kiểu “khúc xương thừa” thí cho lũ đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền cuội, để chúng có chút uy tín “quốc tế”; để chúng có thể thủ vai cuội một cách xuất sắc trên sân khấu “đa quốc gia”, nhằm tập hợp những người nô lệ bị trị Việt Nam đi theo con đường đấu tranh mà chúng gọi là xông thẳng vào hố bùn đỏ của bauxite Tây Nguyên, hoặc vào bồn chất thải của Formosa Vũng Áng, hoặc đâm đầu vào những đập nước ở Miền Trung mà chuyện vỡ đập xảy ra hằng ngày như cơm bữa, để sớm thoát khỏi cảnh nô lệ trần gian trong cái “thiên đường xã hội chủ nghĩa”(!?), của tập đoàn VGCS trên đất nước Việt Nam!!!

 Bọn bay cả đứa làm “từ thiện bảo vệ nhân quyền” lẫn kẻ “ăn mày – xin xỏ ngoại bang” để mua cho được cái áo đấu tranh cho tự do, dân chủ, và nhân quyền cho Việt Nam, đã được quốc tế cầu chứng bằng con mộc làm bằng củ khoai! Chỉ có những người Việt Nam bị trị và người Việt Nam yêu nước là những người bị nhiều thế lực bất lương liên minh bịt miệng họ. Cho nên những truyền thông chân chính có tính chất quyết định cho số phận của dân tộc và tổ quốc Việt Nam đã bị ngăn chặn hoặc xuyên tạc. Nhưng bàn tay bất lương dù có sự chung sức của cả ngàn, cả triệu đứa cũng không sao che nổi được mặt trời Chân Lý! Cho dù chúng có xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn đầy tính ngoan cố đi chăng nữa, thì cũng không thể nào xuyên tạc hết được, bởi vì chúng chỉ có thể vận dụng hệ thống truyền thông vật chất, chứ không bao giờ chúng có thể ngăn chặn được hệ thống truyền thông gọi là “truyền miệng” hoặc thơ văn, chuyện tiếu lâm, vè... của người dân Việt Nam bị trị. Những ưu điểm của “truyền thông dân gian”, đó là có sự sửa chữa đóng góp của tập thể những người Việt Nam yêu nước, cùng với những người Việt Nam đang trong thân phận nô lệ.

5/ Tên cuội đấu tranh nhân quyền Nguyễn Đan Quế, từng là một tên “Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản”, từng hợp tác ở “tầng cao chiến lược” và hợp tác “toàn diện và triệt để” với lũ VGCS núp trong áo ca sa, cạo trọc đầu để cộng tác với VGCS, bộ phận tiền tiêu của đế quốc đỏ Nga Xô và Đại hán bành trướng Tàu Cộng trong việc xâm lược Việt Nam. Bọn Cuội Nguyễn Đan Quế và lũ du sinh phản chiến khác như Nhất Hạnh- Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng, 3 anh em nhà họ Chu Chỉ Nam… cùng với cái gọi là thành phần thứ ba ở Miền Nam, cộng với lũ phản tướng cẩu nô tài, chính là một mũi giáp công trong lòng Việt Nam Cộng Hoà. Chúng đã giập sụp đổ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, với đường lối chính sách ngăn chặn hữu hiệu sự xâm nhập của tập đoàn VGCS cả hoạt động công khai lẫn hoạt động nằm vùng, đã đem lại những thành quả rất khả quan cho việc củng cố độc lập, dân sinh no ấm, không chỉ về mặt quân sự, chính trị ngoại giao mà còn đặc biệt về Giáo Dục Không Học Phí – Ý Tế Không Viện Phí, Xã Hội Công Bằng Không Tham Nhũng, tự do, dân chủ…., trong một hoàn cảnh cực kỳ khó khăn mà Lịch Sử Việt Nam trong nhiều ngàn năm chưa bao giờ từng xảy ra.

 Tất cả những việc làm kể trên là nhằm giành giật lại nhân quyền thực sự cho người dân Việt Nam từ tay các thế lực xâm lược cũ và mới, cũng như ở thời kỳ đó, là đối với lũ xâm lược Nga Tàu mà mũi xung kích là tập đoàn VGCS và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng.

 Việc làm của bè lũ Nguyễn Đan Quế và lũ giặc trọc đầu Ấn Quang VGCS cùng các cẩu nô tài đã nhận tiền ngoại bang thí cho để giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, chính là TỘI ĐỒ đã góp sức rất lớn trong việc tước đoạt nhân quyền của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung. Điều này chắc tên Cuội Xi lanh Nguyễn Đan Quế biết rõ hơn hết, cũng như hắn biết rất rõ ràng hơn ai hết về mục tiêu trốn trong chùa làm giặc VGCS của bè lũ Ấn Quang, trong đó có thằng Ngưu Chân Cong Quảng Độ. Vậy Cuội Nguyễn Đan Quế suy nghĩ như thế nào về một thí dụ ta đưa ra dưới đây:

Đó là nội dung bài phỏng vấn và trả lời phỏng vấn giữa con Ỷ Lan bồ chân cao của thằng Basset Võ Văn Ái. Ỷ Lan là phóng viên của đài Á Châu Tự Do (RFA) tại Paris Pháp Quốc. Còn thằng Basset Võ Văn Ái với chức vụ tự phong Chủ Tịch cái gọi là Bảo Vệ Quyền Làm Người của người Việt Nam (???). Con Ỷ Lan đã phỏng vấn Carl Gershman, Chủ tịch Quỹ Quốc gia Tài trợ Dân chủ (NED). (xin click vào link này để đọc trọn bài phỏng vấn http://www.rfa.org/…/interview-carl-gershman-yl-11202015123…)

Trích:

“Ỷ Lan: Thưa Ông Carl Gershman, ông đã ký tên vào Thư Ngỏ gửi Tổng Thống Hoa Kỳ Obama xin can thiệp trả tự do cho Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ. Lý do gì khiến ông tham gia ký tên như thế?

Carl Gershman: Tôi nghĩ rằng ngài Thích Quảng Độ không riêng là một hình ảnh dũng cảm tại Việt Nam đã từng bao nhiêu năm tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo từ thập niên 60. Hòa thượng đã bị bắt giam từ năm 1963, và từ đó, không ngừng đấu tranh chẳng chút nào do dự. Hòa thượng là tiếng nói cao cả cho tự do tôn giáo, bảo vệ sự độc lập của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) thoát ly sự kiểm soát của nhà cầm quyền. Tôi nghĩ rằng Hòa thượng đứng lên tranh đấu không riêng cho Việt Nam, mà cho toàn thể thế giới. Rất, rất quan trọng để chúng ta đứng bên cạnh ngài. Hòa thượng đã từng được đề cử 9 lần làm ứng viên Giải Nobel Hòa bình, Hòa thượng còn đoạt nhiều giải Nhân quyền nổi danh khác, trong đó có giải “Tôn vinh nhà Dân chủ dũng cảm” của Phong Trào Dân chủ Thế giới. Hòa thượng là một anh hùng, ngài đứng lên bảo vệ các nguyên tắc dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo. Tôi nghĩ rằng chuyện tối khẩn mà Tổng Thống Hoa Kỳ phải nắm lấy cơ hội trong chuyến viếng thăm Châu Á này để đòi trả tự do cho Đức Tăng Thống” (sic)

 Qua đoạn trả lời này đã cho chúng ta nhiều chứng cớ về cái gọi là “Cao Trào Nhân Bản” của tên Cuội Nguyễn Đan Quế, cũng như tổ chức của thằng Ma Tăng Quảng Độ hoàn toàn là đồ dổm.

 Tại sao lại có thể nhận định như vậy?

Đó là qua nội dung trả lời câu nói thứ nhất của Y Lan – Carl Gershman, chủ tịch của NED (cơ quan này đã thí không cho thằng Basset Võ Văn Ái khoản tài trợ hàng năm trên dưới 100 ngàn USD), đã cho thấy anh ta là một tay xuyên tạc lịch sử Việt Nam thuộc loại "Trần Huy Liệu", là tác giả “anh hùng Lê Văn Tám”, của VGCS và là kẻ đã từng giữ chức Bộ trưởng tuyên truyền của chính phủ VGCS Hồ Chí Minh, và hắn cũng là Viện trưởng đầu tiên của viện sử học của VGCS. Hắn có hai việc làm có thể coi là lưu manh côn đồ hạng nhất. Đó là khi Trần Huy Liệu vào Huế nhận Ấn Kiếm của Hoàng Đế Bảo Đại, hắn đã lợi dụng cơ hội để giết người con cả của Học Giả Phạm Quỳnh, là Phạm Giao và cướp vợ của Phạm Giao đem về làm vợ lẽ!? Chuyện thứ hai hắn cũng là kẻ thực thi đường lối của Cộng Sản nói chung và của cộng sản Việt Nam nói riêng về chính sách tô hồng bôi đen lịch sử, xoá bỏ sự thật, gia công nói láo viết láo để mơ hồ hoá nhằm tiến tới tẩy não người dân Việt Nam, đặc biệt là tầng lớp trẻ. Đó là một trong những việc được gọi là “Vì sự nghiệp 100 năm trồng người” của thằng đại tội đồ việt gian bán nước Hồ Chí Minh!

 Thứ hai, nhân vật Carl Gershman ngoài việc giống Trần Huy Liệu, anh ta còn giống cả tên thổi kèn nâng bi Tố Hữu nữa. Nên nhớ, thằng Tố Hữu này cũng từng là Trưởng ban tuyên giáo trung ương của Đảng VGCS, tác giả của những bài thơ bốc thơm (không ai ngửi nổi) từ Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, cho đến Võ Nguyên Giáp… dưới tay hắn còn có những đệ tử cực kỳ trung thành, đó là cha ruột của cuội dân chủ Cù Huy Hà Vũ là Cù Huy Cận, và cha nuôi, đồng thời là bác ruột của Cù Huy Hà Vũ là Xuân Diệu. Dù sao thì hai đứa nói trên -vì nó là đảng viện VGCS, lại là tay sai dưới trướng của Hồ Chí Minh- cho nên còn có thể hiểu được việc làm “bưng bô, bốc thơm” của chúng. Nhưng một người như Carl Gershman, chắc chắn vị trí của anh ta phải “cao sang” hơn lũ nói trên rất nhiều, thế mà anh ta lại nhắm mắt, nhắm mũi, giả mù, giả điếc trước sự thật lịch sử đã được bật mí bởi rất nhiều người trong cuộc từ nhiều năm nay, để có thể -ở vào thời điểm 2016 này- dùng hết chữ nghĩa có thể được để “bốc thơm - nâng bi” thằng sát nhân không chớp mắt là Quảng Độ, nhẫn tâm nhìn “đồng đạo”, “đồng môn” của nó là Quảng Đức bị thiêu sống như THIÊU MỘT CON CHÓ VẬY. Và cho dù ma tăng Quảng Độ có là một trong số 13 thằng cầm đầu của Ấn Quang, nhưng nếu so với những loại như Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng… thì thằng Quảng Độ chẳng là cái thớ gì. Thế thì xin hỏi -may mà sinh sau đẻ muộn- nếu không khi đọc câu trả lời thứ nhất với Ỷ Lan của Carl Gershman, người Việt Nam ta cứ tưởng anh ta là thày dạy của Trần Huy Liệu và Tố Hữu về nghệ thuật thổi kèn! Và, nếu quả rằng con người thật của ma tăng Quảng Độ giống như Carl Gershman mô tả và kính phục thì đã có bao giờ thằng cuội Nguyễn Đan Quế cũng như ma tăng Quảng Độ tuyên bố công khai hoặc khiếu nại với các Tổ Chức Bảo vệ Tôn Giáo của Liên Hiệp Quốc, cũng như chính phủ các nước khác và các tổ chức phi chính phủ, rằng VGCS đã đưa thằng đại dâm ô, đại tội đồ, bán nước giết dân là Hồ Chí Minh vào trong chùa ngồi trước cả Phật Tổ.


Đây là sự phỉ báng và vi phạm tự do tôn giáo nghiêm trọng nhất, đặc biệt là đối với Phật Tử của Việt Nam nói riêng và Phật Tử của thế giới nói chung.

 Có điều khuất tất nào và âm mưu gì trong việc thổi kèn thằng ma tăng Ngưu Ma Vương Quảng Độ này không???

 Trong câu hỏi và trả lời thứ tư của con Ỷ Lan - Gershman, xin trích nguyên văn như sau:

 Trích:

“Ỷ Lan: Xin được hỏi một câu chót. Ông có lời gì gửi tới các nhà hoạt động dân chủ Việt Nam hôm nay không?

 Carl Gershman: Như chị biết, tôi muốn nói với họ rằng, dù khó khăn đến thế nào, họ không bao giờ bị bỏ quên. Tổ chức NED của chúng tôi đang hoạt động giúp đỡ các bloggers. Chúng tôi muốn tỏ tình liên đới với những ai đang thấy họ bị hiểm nguy bị bắt giữ. Họ không cô độc đâu, và tôi nghĩ rằng họ nên kỳ vọng vào tương lai. Bởi vì tôi tin rằng dân chủ đang tiến hành tại Đông Nam Á và Đông Á, và rằng với sự phát triển kinh tế đang mang lại những áp lực ngày càng lớn, rất lớn cho việc mở cửa chính trị, mà tôi nghĩ không nên mất niềm hy vọng. Tôi nghĩ rằng lịch sử đang đứng về phía họ, họ đang có tình liên đới của những bằng hữu phương Tây.” (sic)

Đối với ma tăng Quảng Độ, sự nhận xét của Carl Gershman là hoàn toàn phản bội quyền lợi của những phật tử chân chính, cũng như của người dân Việt Nam nói chung. Và cũng là sự bôi bác Phật Giáo trên toàn thế giới. Cho nên làm sao có thể tin được việc tổ chức NED mà Carl Gershman nắm túi tiền lại có thể giúp đỡ cho những người chân chính được, dù là bloogers, hay những người đấu tranh cho cái gọi là tự do dân chủ và nhân quyền của Việt Nam???

 KẾT LUẬN:

Điều nguy hiểm nhất và thiếu lương thiện nhất là đúng vào dịp Quốc Hận của Việt Nam (30-04), việc trao cho những tên tội đồ có phần góp sức lớn lao trong việc tước đoạt nhân quyền của toàn dân Việt Nam nói chung, là thằng cuội Nguyễn Đan Quế và thằng ma tăng Quảng Độ (với những việc tâng bốc thiếu dẫn chứng cụ thể, chính xác của các nhân chứng và nạn nhân của VGCS), còn cho thấy đây là một việc làm khuất tất, vì đấy cũng là một kiểu xuyên tạc sự thật và bôi nhọ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.

 Chính Khí việt viết bài này nhằm lột mặt những kẻ bất lương nêu trên và cũng là để dâng lên Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà nói riêng, cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam bị trị nói chung và đặc biệt dâng lên Anh Linh Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng với các tướng lãnh, binh sĩ của Nền Đệ Nhất và Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà đã đi theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự- Trách Nhiệm của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.

Discussion of Crooked Nguyen Dan Que's Korean Human Rights Award

On April 21, 2016, BBC Vietnamese language board had broadcasted an interview of crooked Nguyen Dan Que after news of his winning from Gwangju Korean Human Rights Award, a $50,000 USD prize was released. (please click here for a whole broadcasting: http://www.bbc.com/.../2016/04/160421_nguyen_dan_que_gwangju_)

Readers, please let Chinh Khi Viet to having some comments: After news of winning Gwangju from Saigon US General Consulate that day, crooked Nguyen Dan Que's face turned "emotional joy" amid his mouth wide opened like pig-shit flower as he answered BBC as following; extracting quote: "I'm myself very happy. I think probably I will be happier as it is more important that this award will bring honor and proud to the Human Rights and Democracy for Vietnam movement; in pressing forward democracy dream for Vietnam amid current social situation".

Chinh Khi Viet would like to have comments on his answer:

1/ The human rights issue currently is a complicated issue. There are two subjects on this issue to be distinguished and to pay attention at:

A. First subject is criminal offense of human rights seizure,

B. Second subject is victims whose human rights were plundered.

Look at current situation in Vietnam, even from the birth of the communist clan in 1930 as the Indochina Communist Party; named by the Soviet for its role as first step on the expansion of red Leninism into Indochina; following the Stalin way to carry it out.

The typical event of human rights seizure was the so-called "Soviet Nghe Tinh 1930-1931"; carried out by Indochina Communist Party under order of Soviet boss. The goal of that event was "eliminating from the roots of intellectual, wealthy and land owner social classes". Great criminal Ho Chi Minh carried out this goal to maintain its long lasting effect as his promise in a letter to his boss Soviet in 1929 that "whole communist party and Vietnamese people to become bolseviks". His job was to make this Indochina Communist Party to become a political party of all three Indochina countries so people from these nations can put their own countries for sale and their own communist party members can get Soviet citizenship.

Transforming into bolseviks of people from three Indochina countries meant changing them into red slaves of the Soviet (and expansionist China later). They must be ruled directly by a trading organization covered under political mask as communist party and other names such as People Revolution Party, Labor Party ... As of current situation in Vietnam, these two subjects in human rights issue are proved:

-The so-called Vietnam Communist Party is criminal who seized human rights of Vietnamese people.

- Other non-communist groups among Vietnamese people also are victims of the so-called Vietnam Communist Party which robbed their human rights; turned them into red slaves: slaved intellectuals, soldiers, workers and now including private businessmen of trading exchanges and small manual labor industries.

2/ Let try to categorize this crooked guy Nguyen Dan Que for which type of subjects he belonged to. Remember that he and his brother, doctor Nguyen Quoc Quan who is residing in Virginia, USA; both are "feeding with national foods; worshipping the communist ghost". This phenomenon is day by day more dangerous for Vietnam and its people. Their crimes to the fatherland and its people somehow should be more powerful than communist divisions or armor regiments. He don't wear either deceit communist army or "yellow and green" communist police uniforms, but he wears fake democracy and human right shirts to cover the truths from world population (not from their governments) with most effective results.

His fake 20 years sentence in the reality was 8 years and 6 months sentencing in the prison conditions as similar as for highland travelers. He got frequent visits from his family and ate big meals bringing to him. At every visit, he also had freedom to talk and take pictures for souvenir; even to sleep with his wife in his cell as same privileges as other prisoners Doan Viet Hoat, Cu Huy Ha Vu ...

Unfortunately, with his special privileges and his camouflage democracy and human right shirts, he handed out his "lean and fat pork meat" dangerous political struggle; such as "9 point road map" way. This road map made ways for fake "legitimate" unhealthy political powers to publicly curry favor of the communist clan and to give people his lies. With his doctorate certificate, this crooked Nguyen Dan Que tried to co-operate with fake slaved intellectuals, deceit monks of An Quang pagoda, black dress priests and other communists with camouflaged religious shirts. They alleged to carry out two duties:

First: Creating a typical political force that consisted of many social classes such as intellectuals, wealthy, workers, farmers, soldiers, religious activists (in Vietnam). They have to attract naive young people who truthfully wanted to overthrow the communist clan and finally ended up into prisons of Nguyen Dan Que. The communist clan also creates another alliance with Nguyen Dan Que's brother, doctor Nguyen Quoc Quan in the US. This alliance will unite people in Vietnam with fake fighters, political parties and associations oversea to make a "fifth wheel" of the communist wheel for loading of international capitalist powers and its expansionist China boss.

3/ The sum of $50,000USD from other world organizations like Gwangju Human Rights of Korea given to crooked Nguyen Dan Que has a similar value to the sum that Lucien Conein given to the slaved doggy traitorous generals such as Duong Van Minh, Tran Thien Khiem, To That Dinh, Mai Huu Xuan, Nguyen Van Thieu, Tran Van Don ... to buy their co-ordination with An Quang sect and anti-war students, strolling singers and the third political force. They collaborated with political parties such as Dai Viet of Ha Thuc Ky, Dai Viet Quoc Dan Party of Nguyen Tuong Tam, People Party of Vu Hong Khanh ... to destroy the First Republic of Vietnam. Their efforts were to eliminate the struggle of Ngo President against Viet communist aggression and its spreading of red Leninism for Soviet and expansionist China.

Under leadership of honorable President Ngo Dinh Diem, the communist clan got many deadly defeats that they have still drawn hates on the First Republic of Vietnam up to present days. After received $50,000 USD similar as their value, they eliminated all successes of the First Republic of Vietnam against Viet communist clan and its red colonialist Soviet, China. They became unpatriotic Viet crooks in the hands of foreign powers to carry out the war for a trade deal of Viet people's blood and their fatherland's resources on the negotiation table.

4/ Why Korea had bestowed its Gwangju Human Rights Award to crooked criminal Nguyen Dan Que, lackey of the communist? If still having a shameful body cell left, he must know that the sum of $50,000 USD given by Korea is just equally to 1/20 value of a Tibetan displaying dog; and - forget little Gwangju Human Rights group - far less than the sums from Korean capitalists and Korean government given to Viet communist crooked government as their international financial aid.

Among the recognition of Vietnam Communist Party from Korea, crooked Nguyen Dan Que living in Vietnam must know the contradiction in politic when capitalist such as Toyota company which has built special limited edition vehicles for communist clan such as large cylinder motorcycles, Camry models. Why amid praising and supporting of human rights struggles, they also equipped means to "communist party's sword" forces for seizing of Viet people's human rights? Does a doctorate Nguyen Dan Que find out this great contradiction?

The Korean government also sent its physical self-defense art specialists to Vietnam for training of communist police or sent this "communist party's sword" force to Korea for training and practicing of this art in order to fatally crush the human rights of Vietnamese people. In recently last week, a doggy communist police caused a poor street seller's skull cracking with one Korean physical self-defense art beating!

Crooked Nguyen Dan Que couldn't able to deny his awareness of so many foreign economic groups went to open businesses in Vietnam. They had to begin with their wide opened smiles to the corrupted communist clan; leads by doggy Tran Dai Quang who is current head of the deceit communist country; down to others such as assistant ministers and commissioners of the so-called national police current affair of the communist party. With that procedure, they can build their mills without respect of being-ruled Vietnamese human rights.

For example: A company with only two restrooms for thousands of female workers. The owners are free to make requests of overtime works. There is no minimum safe labor equipments, no social insurances, salary delays or even elusion of salary pays ... all the time! A bold incident happened recently when a foreign owner assaulted three workers with his knife; right at the time a wide-smiled crooked Nguyen Dan Que received his good news of winning $50,000 USD Gwangju Human Right Prize!

Korea has given large helps to the communist regime with its capitalist groups. Korea neither is not a representative for Korean communist party (if existent) nor has no communist party but it solemnly welcomed great communist crooked Nguyen Phu Trong at his state visit as general secretary of Vietnam communist party. That meant it gave the legitimacy and legality to the crooked communist party. That was a contradiction in terms of just cause of Vietnamese people. And that meant it has been an "ally" with strategic "alliance" to Viet communist organization, a culprit who seized human rights of vast majority of Vietnamese people.

The same way applied to other nations and their organizations; including the so-called United Nations. When they invited great crooked Nguyen Phu Trong to their state visits, would they been mentioned human rights issue to being-ruled Vietnamese people? And when sitting on international positions of the United Nations and its other organizations, would the government of Viet communist party been pretended to play "human rights protection" to being-ruled Vietnamese anymore?

Crooked Nguyen Dan Que and other crooked organizations always show off their boasts of scholarships such as doctors, lawyers, Ph Ds, former deceit communist generals or all kinds of advisors and specialists ... let have questions of whether they have seen that big contradiction and the goal of maintaining it? Base on that example of the Korean government and the Korean Gwangju human rights organization, Korea has proved its one helpful hand to Viet doggy force as much as possible; and its other hand holding a piece of bone named this or that awards given to fake democracy and human rights clans. Those valueless awards are no doubt as similar as leftover pieces of bone on a party table of bloody being-ruled Vietnamese.

The only goal of those awards is just a pay back to the doggy communist clan. This is the communist organization with its deceit communist government who sold Viet labor force to them as cheapest sale price; using its "self ruling" to prove that this clan and its political system is the owner of both people and their whole land. And those being-ruled Vietnamese are just slaves whose merchandises for sale are just their own human labors and organs. The communists currently used to have organ trading through their violent thugs; as mass-producing as caused their own media to pretend honestly denouncing it; following their skillful tactic "robbers act as drummers".

Those "pieces of leftover bone" awards given to fake freedom, democracy and human rights activists are helping them a little "international prestige" to perform their perfectly acting on "multi-national" stage. They tried to rally those being-ruled Vietnamese for employment of their risky jobs at red muddy high land bauxite camps, Vung Ang Formosa waste-pipes or dams in central Vietnam. They faced deadly broken dams almost daily which surely would helped to get them out of the so-called "socialist paradise" of the communist clan in Vietnam!

They included "human rights protection activists" and "foreign aids beggars" who tried to buy the freedom, democracy and human rights international awards which were certified by yam seals. Patriotic and being-ruled Vietnamese are the most vulnerable human beings whose voices are gagged by alliances of immoral powers. Therefore, honestly and decisively medias for fatherland and its people's destiny have usually been barred or distorted. Those immoral guys wouldn't be able to cover the sun of genuine truths; even with thousands or millions of helpers. They would only employed their material media system to distort part of the truths bluntly and stubbornly but would never able to prevent the truths coming from populist media such as poetic or comic sayings, satirical folk-songs ... among being-slaved Vietnamese people. The superiority of populist media is its accuracy contributed by patriotic and slaved Vietnamese.

5/ Crooked human rights activist Nguyen Dan Que has been "feeding with national foods but worshiping on communist ghost"; collaborated with the communists by "high level strategy" and his "whole heart and strength" in his camouflaged shaven head and monk dress. That communist clan has been a vanguard to red empire Soviet and great Han expansive communist China in their aggression against Vietnam. Those crooked Nguyen Dan Que and other students abroad such as Nhat Hanh, Vo Van Ai, Doan Viet Hoat, Nguyen Gia Kieng, Chu Chi Nam brothers ..., the so-called South Vietnam third force, doggy slaved traitorous generals; all have made an internal armor advancing point against Republic of Vietnam. Together, they destroyed the First Republic of Vietnam which had effectively prevented the infiltration of communist troops; both in broad daylight and in secrecy.

That republic had succeeded in consolidation of national independence and livelihood; including military, politic, diplomatic and especially in free education and hospitality, freedom, fair and democratic society without corruption. It was the administration which made those recorded achievements in extremely difficult situations that had never ever happened in Vietnam history. Those great achievements helped to regain actually human rights for Vietnamese people from the hands of old and new aggression powers. At that time there were Soviet and Chinese aggressors with their Viet communist clan and political system as their vanguard.

Activities of Nguyen Dan Que clan, the shaven head communist An Quang clan and doggy slaves who traded First Republic of Vietnam for foreign money; all of them are criminals whose great crime is seizing of human rights from Vietnamese people in general. Crooked Nguyen Dan Que must know a lot better than anybody else about that crime and has known very well the activities of An Quang clan while using the pagoda as their hide-out; curved legs buffalo Quang Do included.

Tell me, Nguyen Dan Que, about your thoughts to an interview of Carl Gershman, Chairman of National Economy for Democracy (NED) by Y Lan. Y Lan is reporter of Radio of Free Asia in Paris, France. She also is a long-legs girl friend of basset Vo Van Ai who is self claimed Chairman of the so-called Human Rights Watch for Vietnam (??). Please click into this link to read whole interview clip: (http://www.rfa.org/.../interview-carl-gershman-yl-11202015123...). Excerpt:

-Y Lan: "Mr Carl Gershman, you signed on the open letter to US President Obama for help to release Most Venerable Thich Quang Do. What reason caused you to sign it?"

- Carl Gershman: "I think that Honorable Thich Quang Do is not only a courageous figure in Vietnam whose many years have been fighting for democracy, human rights and religious freedom from the decade of 1960s. He was jailed from 1963 and went on to continue his fighting without hesitation. He is the honorable voice for religious freedom and independence of the Vietnam United Buddhist Church; separated from the state. I think that he rose up to fight for not only Vietnam but for people all over the world. It is very, very important for us to stand with him. He has 9 times been promoted as a candidate for Nobel Peace Prize. He also won many famous human right awards; including World Democracy Movement's 'Promotion of Courageous Democracy' award. He is a hero. He stands up for protection of the principals of democracy, human rights and religious freedom. I think that it is most urgency for the US President to take this opportunity of his state visit to Asia to ask for the release of the Most Venerable". (sic)

This answer gave us many proofs of the so-called "Humanity High Movement" of crooked Nguyen Dan Que; as well as the organization of ghostly monk Quang Do; both are fake ones. Why is there such a comment like that?

It was the answer for Y Lan's first question by Carl Gershman, chairman of National Economy for Democracy (NED), a political organization which has given about 100,000 USD annual financial aid for Basset Vo Van Ai. This guy is a distortion maker of Vietnam history; as similar as Tran Huy Lieu, author of communist article "Hero Le Van Tam". Tran was Ho Chi Minh cabinet's minister of propaganda, and the first president of communist historical institution. He committed two most thuggish crimes.

Firstly, he exploited the opportunity to take over the imperial sword and official seal from former Emperor Bao Dai in Hue to kill the oldest son Pham Giao of scholar Pham Quynh and get the wife of the victim for himself as his second wife!? Secondly, he had his duty of carrying out the policy of the communist regimes; Vietnam communist regime in particular in distortion of history and truths. His deceit writings caused confusions and made Vietnamese people brainwashing; their youths in particular; following great criminal Ho Chi Minh's policy of "100 years' human planting".

The guy named Carl Gershman is a character as similar as Tran Huy Lieu and flatterer To Huu who was chief of communist party central educational board, author of (bad smelled) worshipped poems praising of Lenin Stalin, Mao Tse Tung, Ho Chi Minh; even Vo Nguyen Giap ... His absolute loyal subordinates included Cu Huy Can, father of crooked Cu Huy Ha Vu; and his own uncle, also his foster-father Xuan Dieu. It was easy to understand these two guys' duties for their flattered works because they were communist party members and subordinates of Ho Chi Minh.

But it is no reason for Carl Gershman whose positions should be much "higher" than them; yet he had blindly and deafly praised the murderer Quang Do with his all-out writing skill at this time 2016; in front of historical truths which were unveiled by many insiders for many years. Quang Do had watched conscienceless his colleague Quang Duc forced to be burned alive like dog burning! Quang Do is nothing in comparing with Ho Chi Minh, Truong Chinh, Le Duan, Pham Van Dong ...; even he was one of 13 leaders of An Quang sect.

Hence, with his answer to Y Lan's first question - fortunately except this younger generation - older generation Vietnamese must mistakenly think Carl Gershman would be mentor of Tran Huy Lieu and To Huu on flattering skill. And if Carl Gershman's description of crooked monk Quang Do is credible, have crooked Nguyen Dan Que and ghostly monk Quang Do had ever publicly proclaimed or complained to United Nations' religious protection or non-governmental organizations and other nations of Viet communist clan in its placing of great lewd murderer Ho Chi Minh statue in front of Buddha on pagoda altar?

This is the most defamation and violation of religious freedom; offended to Buddhists worldwide and Vietnamese Buddhists in particular. Is there any secret or allegation in flattering of ghost-king monk Quang Do?

For the fourth question from roguish Y Lan, Carl Gershman's answer was as following:

Excerpt:

-Y Lan: Let me ask you my last question; do you have any comment to activists for democracy today?

- Carl Gershman: As you have known, I would like to tell them that they will never be forgotten. Our NED organization is working to help bloggers. We want to show our co-ordinate sympathy to those have ever considering themselves in great danger or in detention. They are not being in abandonment at all. And I think they better need to hope for the future because I believe that the democracy is processing in Southeast Asia and East Asia. And the economic development is giving its pressure heavier day by day; a great pressure for political openness that I think they would rather not to lose hope on it. I think history is standing with their side and they are having co-ordinate sympathy from their friends in the West". (sic)


Carl Gershman's comments on ghostly monk Quang Do is an absolute betrayal to the benefits of faithful Buddhists and Vietnamese people; also a distortion to Buddhism worldwide as well. Therefore, how to depend on NED organization - which Carl Gershman is its financial holder - for helps; what ever they are bloggers or activists for the so-called Vietnam democracy and human rights??

Conclusion:

There was a most dangerous and immoral event happened on April 30th, Vietnam National Resentment Day. That was a ceremony which gave the human rights award to criminal individuals who gave their great efforts to seize human rights of Vietnamese people. They are crooked Nguyen Dan Que and ghost-monk Quang Do who were praised without actual and accurate proofs by their own victims and witnesses. That event also was a misbehavior and a type of distortion on the truths and discredited the First Republic of Vietnam under leadership of Honorable President Ngo Dinh Diem.

This article written by Chinh Khi Viet to unmask those immoral individuals mentioned above and also to contribute to military, public and governmental personnel of the Republic of Vietnam in particular; all being-ruled Vietnamese people in general. This especially is a contribution given to spiritual President Ngo Dinh Diem, his generals and troops of the First and Second Republic of Vietnam who have followed Honorable President Ngo Dinh Diem's motto "Fatherland - Honor - Responsibility".


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website