CHƯƠNG IV, QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"
TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT.
CHUONG IV
1. VĂN NÔ VŨ THƯ HIÊN, BINH NÔ - VĂN NÔ BÙI TÍN VÀ THẰNG CỰU CHŨ TỊCH NGỤY QUYỀN VGCS NGUYỂN MINH TRIẾT!!!
(69) Chính Khi Việt: Quyền 7: Thế giới đang đoi mặt với cuộc tấn công lớn nhất vào sự thật 0015 - YouTube
MÃ GIÁM SINH NGUYỄN MINH TRIẾT VÀ LŨ ĐẤU TRANH XÔI THỊT HẢI NGOẠI!
Ngày 27 tháng 4, 2015 trên báo “lề phải” của Việt Gian Cộng Sản có một bài phỏng vấn với tên Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nhân ngày 30 tháng 4.
Trước khi vào đề, không biết lời tựa của tờ báo “lề phải” này nghĩ sao mà lại giới thiệu một cách hơi hơi kỳ lạ, khi viết rằng Nguyễn Minh Triết: “luôn muốn được nghỉ ngơi, trong khu vườn xanh mướt của gia đình, bận rộn với bầy chim yến, cây cảnh, nhưng mọi người vẫn cần ông hiện diện trong mọi hoạt động.
Điều ít biết là sau khi nghỉ công tác, ông từng có những cuộc đón tiếp, gặp gỡ với những kiều bào trở về Việt Nam, trong đó có những người từng chống đối, định kiến” (sic)
Khổ lắm!!! Mã Giám Sinh Triết đã đón tiếp ai là người "từng chống đối, định kiến"? có phải là tên chính khách lạc đà Hoàng Duy Hùng, Cao Quang Ánh, cũng như tên Nguyễn Phương Hèn, thợ nổ và cũng là thợ “bú”… thế mà cũng khoe ầm lên là chúng từng “chống đối, định kiến!” Chúng chống những người Việt yêu nước chân chính và định kiến với những người Việt không muốn làm “một con chó sống” như tên Nguyễn Văn Nghiêm aka Lão Móc; hoặc được Việt Gian Cộng Sản gắn thêm lon cho từ là Thiếu Uý lên thành Trung Uý của VGCS như kiểu thằng răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà!!!
Vậy, thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói những gì? Xin quý bạn đọc theo dõi nhận xét dưới đây của Chính Khí Việt:
Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói: “Kiều bào, những người xa xứ dù còn ở cực này hay cực khác của cảm xúc thì cũng cần nhìn nhận thực tiễn này.” Cái thực tiễn mà thằng Mã Giám Sinh Triết muốn nói đến là: “thực tiễn chắc chắn không thể đảo ngược là kể từ ngày Bắc – Nam thống nhất, trong mấy chục năm xây dựng, đổi mới và hội nhập, đất nước ngày càng phát triển, vì thế uy tín của ta trên trường quốc tế được thừa nhận và đánh giá cao” (sic)
Thật là một tên ma cô, chuyên làm nghề giắt gái mà lại đòi nói chuyện chính chị chính em.
Nói đến Nguyễn Minh Triết là không thể nào quên được hai câu nói bất hủ của nó:
Thứ nhất, năm 2007, khi tới Hoa Kỳ, ở Dana Point (California) nó đã kêu gọi các doanh nhân Hoa Kỳ cũng như cái lũ gọi là “Việt Kiều Yêu Nước” hãy về Việt Nam, vì ở đó có nhiều gái đẹp lắm!?
Thứ hai, khi qua Cuba, cũng lại thằng Nguyễn Minh Triết này ba hoa chích choè rằng: Việt Nam thức (tức Việt Nam cộng sản Việt gian) cho Cuba ngủ và Cuba thức cho Việt Nam ngủ!!!
Thứ hai, khi qua Cuba, cũng lại thằng Nguyễn Minh Triết này ba hoa chích choè rằng: Việt Nam thức (tức Việt Nam cộng sản Việt gian) cho Cuba ngủ và Cuba thức cho Việt Nam ngủ!!!
Và bây giờ thì Cuba đang thức rồi đấy, cớ sao lũ việt gian cộng sản chúng bay vẫn còn mãi ngủ li bì trong đít của các lũ thực dân xanh và đỏ, và vẫn khư khư ôm chặt cái đống văn tự bán nước, bán dân…???
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết cũng đã nói: “Ngày nay, đất nước đã có thành quả phát triển, ba mươi năm đổi mới có những thành tựu nhất định được cộng đồng quốc tế nhìn nhận, thì kiều bào cũng thẳng thắn thừa nhận thực tế này” (sic)
Quốc tế là ai vậy???
Phải chăng có phải là ông Ted Osius, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam hiện nay, đã là nhân chứng sống và có giá trị rất lớn (!?), vì chính ông ta đã nói rằng khi chục năm trước tới Việt Nam ông ta còn phải leo lên mái nhà để hứng nước mà dùng, nay thì đã hoàn toàn khác. Hoặc như mấy vị dân biểu của các nước vừa dự cái gọi là Hội Nghị IPU lần thứ 132 của cái tổ chức Nghị Viện Quốc Tế, đã họp tại Việt Nam vừa xong đã khen nức khen nở cái gọi là "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam". Còn cái lũ gọi là “kiều bào” thì chúng đã khen nhiều lắm rồi, khen đến mức trại cả quai hàm cách đây cả gần hơn 10 năm trước -lúc mà Ted Osius còn hứng nước mưa trên mái nhà kia- chứ nào phải bây giờ mới khen. Bọn "kiều bào" này đã khen ra sao, có "ngửi được hay không" thì cứ nhìn các bài viết trên các diễn đàn, các website của chúng ở hải ngoại thì biết. Rõ khổ! Khi chúng đã là loại “kiều bào” của VGCS rồi, thì nhãn quan của chúng hoàn toàn khác biệt với nhãn quan của những người Việt Nam tỵ nạn VGCS là vẫn giữ cái căn cước TỴ NẠN đó của mình, vẫn giữ ngày 30 tháng 4 là NGÀY QUỐC HẬN, chứ không phải như kiểu thằng Thượng Nghị Sĩ chỉ định Ngô Thanh Hải sau cái bắt tay với thằng Nguyễn Thanh Sơn và lũ bưng bô đã biến Quốc Hận thành cái gọi là "Hành Trình Đến Tự Do"!? Còn đối với tên Ngô Thanh Hải và bè lũ hùa theo thì là "Hành Trình Đến CON TỰ DO CANADA"!!!

Tại sao thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết lại không hỏi ý kiến của người dân bị trị Việt Nam trong nước là hơn 80 triệu người, họ mới là kẻ đã thực sự “HƯỞNG ĐƯỢC” cái gọi là “30 năm đổi mới” xem họ nghĩ như thế nào. Những hình ảnh đó có lẽ thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết còn bận đi lựa chọn các loại chân dài cho nên không có thì giờ… đâu các bạn ạ!!!
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết lại nói rằng: “Hoà giải, hoà hợp dân tộc hậu chiến đã có nhiều lúc vì bị mặc cảm, định kiến, thù hận của quá khứ khiến mọi việc không dễ dàng. Nhưng xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước.” (sic).
Nghe đoạn này xong, Chính Khí Việt lấy làm lạ là tập đoàn VGCS có bao nhiêu thứ Viện, nào là Viện Sử, nào là Hội các nhà sử học, nào là Viện chiến lược… thế mà không một thằng nào, con nào giúp cho mày biết rằng trong Lịch Sử Việt Nam đã từng có lúc nhân dân Hai Miền Nam và Bắc (thời Trịnh - Nguyễn), khi có giặc xâm lược thì ngay lập tức có thấy ai định kiến với ai đâu. Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nghe đây, khi Lê Chiêu Thống rước quân Thanh vào Việt Nam thì lập tức đã biết bao nhiêu những người lính Việt Nam vốn có gốc gác là “kiêu binh – tam phủ”(Thanh - Nghệ- Tĩnh), vừa mới bị nhân dân Thăng Long đuổi đánh đến nỗi phải cởi áo lính, không dám hó hé vì sợ người ta nghe thấy giọng nói “ Thanh Nghệ Tĩnh” là bị giết chết ngay.
Thế nhưng khi nghe tin Quân Xâm Lược Nhà Thanh bước chân vào biên giới Việt Nam, thì những người lính Thanh - Nghệ - Tĩnh đó, bị định kiến, cũng như những người lính theo chân Vua Quang Trung từ Bình Định ra Bắc đã phối hợp với nhau để ra Thăng Long hợp tác cùng các sĩ phu Bắc Hà cũng như quân dân Bắc Hà nhằm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Chính sự đoàn kết đó đã khiến cho Quân Nhà Thanh, kẻ thì treo cổ tự tử, kẻ thì không kịp mặc áo và cỡi ngựa không yên cương bỏ chạy, kể cả tên cầm đầu quân xâm lược là Tôn Sĩ Nghị.
Tại sao lại như vậy hỡi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết và những lũ trí nô dưới trướng của mày lại không giải đáp được. Có gi đâu lạ, bởi chúng bay chính là hình ảnh Quân Xâm Lược Nhà Thanh khi xưa, nghĩa là chúng bay là căn cốt VGCS, cho nên Dân Tộc Việt Nam hậu chiến đã mặc cảm với chúng bay, đã hận thù lũ chúng bay có truyền thống là việt gian từ quá khứ khi mới ra đời năm 1930 cho đến nay là 2015. Điều này chứng tỏ, nhân 30 tháng 4 2015, chúng bay không dám hỏi những ngườI Việt Nam bị trị trong nước và những người Việt Nam tỵ nạn VGCS?
Điều mà thằng Triết nói rằng: “xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn KHÁCH QUAN về đất nước” (sic).
Lại một câu cực kỳ ngu xuẩn quá sức tưởng tượng. Ngươi có biết những đứa “từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic) là ai không???
Chúng nó chính là những tên giống như lũ VGCS đầu trọc khi xưa, những tên nằm vùng bám chân người Việt Nam tỵ nạn VGCS để hoạt động cho lũ chúng bay, hoặc lũ không phải là tỵ nạn mà chỉ là di dân kinh tế sau này. Cho nên chúng mới “nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)! Thử hỏi rằng một người Việt Nam chân chính mà lại nhìn khách quan về đất nước của mình, thế thì nó có phải là người Việt Nam không. Đã là người Việt Nam thì phải đứng trên lập trường “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” mà nhận xét, ngay đến một số những người yêu dân chủ tự do và công bằng xã hội ở nước ngoài họ cũng đã phê phán tụi chúng bay! Tại sao họ lại có cái nhãn quan khác với cái lũ mà ngươi nói là “có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)
Mày chả cần giới thiệu thì Chính Khí Việt ta cũng biết, cái đám nhìn khách quan đó là lũ như Việt Tân, Cao Trào Nhân Bản, Đại Việt (Bùi Diễm), Vì Dân, Phong Trào Quốc Dân Hành Động, Liên Minh Dân Chủ và những thằng như Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Đỗ Hoàng Điềm… Cũng giống như lũ Ngô Thanh Hải nhìn sự việc ở Việt Nam qua CÁI CON TỰ DO CỦA CANADA, ĐƯỢC DÙNG LÀM KÍNH VIỄN VỌNG DO TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN THANH SƠN GỢI Ý SỬ DỤNG thì mới tỏ ra là người YÊU NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM!
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết lại tiếp tục nói: “Trong suy nghĩ của tôi, hoà hợp, hoà giải dân tộc, cần sự chủ động để tháo bỏ sự mặc cảm, định kiến, nặng nề. Chiến tranh đã đi qua 40 năm rồi KHÔNG CÓ MỸ GÂY RA CUỘC CHIẾN TRONG QUÁ KHỨ THÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ CẢNH NÀY ĐÂU.
Chúng ta phải tìm cách kéo họ về như những người anh em, đồng bào cùng chung tổ quốc, chung giống nòi, làm sao ranh giới này dần dần bị nhoà đi. Hoà giải dân tộc có hiệu quả, để không còn lấn cấn trong tâm thức về điều này nữa.” (sic)
Đấy quý bạn đọc thử nghĩ xem cái thằng Mã Giám Sinh Việt Gian Cộng Sản này nó lại vừa nói –có thể hiểu- nó chỉ sử dụng 1 phần óc, còn 9 phần còn lại chắc nó đang ngẩn ngơ “tự sướng” với những cặp chân dài loã lồ của những em gái dưới 18 tuổi, cho nên nó mới nói nhăng, nói cuội như thế này. Điều nó nói có khác gì kiểu CHÓ SỦA TRĂNG, nghĩa là chẳng sủa cái CON TỰ DO nào hết! Nó nói rang “Không có Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ thì chúng ta không có cảnh này đâu.” (sic) Có nghĩa là nó đổ cho tại Mỹ cho nên nó mới phải “xâm lược Việt Nam Cộng Hoà” cho Nga Xô và Tàu bành trướng. Nó lại quên rằng từ lúc Mỹ còn chưa nhảy vào thì ngay từ tháng 9, 1954, thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh đã triệu tập cuộc họp với Bộ Chính Trị VGCS để làm cái gì vậy? (Chính Khí Việt đã nói rõ trong bài viết có tên “Sự Thực Về Nhóm Gọi Là Xét Lại Chống Đảng”
Phải nói rằng nếu không có Mỹ thì làm sao tập đoàn VGCS lại có thể xâm lược được dễ dàng Việt Nam Cộng Hoà? Chính tự tập đoàn VGCS đã nói rang Hồ đại việt gian đã ba lần viết thư cho Tổng Thống Truman để xin giúp đỡ cho tập đoàn VGCS, để có thể loại bỏ thực dân Pháp (tức là xin đi theo Mỹ). Thế mà nay thằng Mã Giám Sinh lại giám quên đi bài học vỡ lòng về “Tư Tưởng của thằng tội đồ Hồ Chí Minh”, và nó cũng không chịu khó “đọc báo lề phải của chính tập đoàn VGCS” của nó, cho nên nó không biết đến chuyện này chăng?
Tuy không nói ra một cách công khai, nhưng rõ ràng Mỹ đã từng –theo như trả lời của ông cựu đại sứ đầu của Mỹ tại Việt Nam sau 1975, là Douglas Pete Peterson với Nguyễn Hùng của BBC- rằng: “Hoa Kỳ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện gây tác động để phế bỏ chế độ ở Việt Nam” (sic) (tức chế độ của VGCS).
Chính vì thế nên Mỹ mới tìm cách giật sập Nền Đệ Nhất Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà, bởi vì theo chính tài liệu của VGCS thì dưới chế độ Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất, tập đoàn VGCS nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà đã bị phá tan từ 70% trở lên cho đến 99%. Đã có nhiều trăm ngàn VGCS nằm vùng xin được chiêu hồi và giao nộp vũ khí cũng như chỉ điểm cho Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất biết những ổ nằm vùng khác của VGCS. Như thế có nghĩa là Hoa Kỳ đã giúp một cách rất đắc lực nếu không muốn nói là có tinh chất quyết định để cho VGCS có được cái ngày 30 tháng 4, 1975!!! Cho nên tập đoàn VGCS cũng tìm cách báo đáp bằng cách để cho cuộc chiến tranh -gọi là “cục bộ”- trên toàn Đông Dương, thành một nơi cho Hoa Kỳ thử các loại vũ khí trên thân xác của của những binh nô VGCS, lẫn những người dân Việt Nam Cộng Hoà, cũng như các hình thức chiến tranh (cục bộ, leo thang, Việt Nam hoá chiến tranh, nhưng lại nắm quyền điều khiển từ cách đánh đấm cho đến việc phải đứng im để cho VGCS đươc phép chuyển quân từ Bắc vào Nam làm cái chuyện không chỉ đánh nhau với QLVNCH mà còn để giết người dân VNCH nữa), làm chảy máu đối thủ nặng ký là Nga Xô và cũng từ đó làm cho Nga Xô và Tàu Mao cắt đứt tình nghĩa “Quốc Tế Vô Sản”! Và đồng thời Hoa Kỳ cũng được VGCS giúp cho cùng phối hợp để có thể làm ra con đường có tên là “Đường Mòn Hồ Chí Minh”, một con đường chiến lược mà nếu kẻ nào nắm được thì có khả năng khống chế toàn bộ Đông Dương, và có thể đi xa hơn nữa sang các nước thuộc khối Đông Nam Á. Ngoài ra với lực lượng quân sự mạnh mẽ, con đường đó cũng có thể giúp cho người làm chủ con đường này, có thể đưa quân tới tận vùng Hoa Nam của Tàu Mao. Chính vì thế cho nên mới đẻ ra được cái vụ gọi là Hội Nghị Thượng Hải giữa Nixon và Mao. Và từ đó Hoa Kỳ đã phủi tay để cho VGCS cứ việc tự tiện tiến vào Saigon. Bởi vì Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã bị giật sập, còn Đệ Nhị VNCH thì bị trói chân, trói tay bằng việc không có vũ khí đầy đủ, không có đạn dược, xăng dầu. Đồng thời trong suốt thời kỳ sau Đệ Nhất Cộng Hoà, nghĩa là chính phủ VNCH Đệ Nhị đã trở thành nạn nhân của lũ ma tăng, lũ trí nô VGCS nằm vùng, lũ du kích VGCS là những nông dân “thả mồi Việt Nam Cộng Hoà, bắt bóng VGCS”, đôi khi đến mức tự do vô chính phủ, như sự phá phách của lũ giặc trọc đầu, du sinh phản chiến... Sự xâm nhập của VGCS trong tất cả các tầng lớp nhân dân đã làm cho toàn bộ hệ thống bảo vệ VNCH như một cái cột bị mối mọt ăn rỗng!
Vậy khi thằng Mã Giám Sinh nói rằng “Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ” là nó cố tình “ăn cháo đá bát” với Mỹ. Cũng như bây giờ, thử hỏi xem ai là kẻ đã trói chân trói tay những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS để không thể nào đoàn kết được khi những đảng ma trơi hội đoàn ma cô được phát triển, nẩy nở sung mãn là do công sức của ai phối hợp với VGCS để duy trì và đánh bóng vậy??? (như khi tham khảo tình hình Việt Nam thì lại cho mời những tên mà thực tế là tay sai của VGCS, như lũ Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng, Nguyễn Quốc Quân (Cao Trào Nhân Bản), Bùi Tín, Nguyễn Chí Thiện…)!
Cho nên khi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết dám nói rằng: “Chúng ta phải tìm cách kéo họ (tức người Việt Tỵ Nạn VGCS) về như NHỮNG NGƯỜI ANH EM, ĐỒNG BÀO CÙNG CHUNG TỔ QUỐC, CHUNG GIỐNG NÒI, LÀM SAO RANH GIỚI NÀY DÂN DẦN BỊ NHOÀ ĐI” (SIC)
Cái thằng Mã Giám Sinh này đúng là chỉ làm cái việc giắt gái thì giỏi. Còn Chính Khí Việt ta thử hỏi mày: Ai là kẻ đang cầm thực quyền hiện nay, và chúng đã tuyên bố những cái gì, báo lề phải của chúng bay đã viết gì vậy, cùng phối hợp với chúng bay lại vẫn có những cơ quan truyền thông quốc tế để tăng thêm hiệu quả của cái mà mày đã nói đến là “KHÁCH QUAN”! Mày thử đọc một tờ báo lề phải của tập đoàn VGCS chúng mày xem, chúng đang gọi Tổng Thống Ngô Đình Diệm là cái gì vậy? Chúng đang gọi Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà là cái gì vậy? Chúng đang tổ chức kỷ niệm cái gì vậy? Chúng đang vinh danh và làm lễ cầu siêu cho thằng nào, con nào thế???. Mày có thấy rằng lũ VGCS chúng mày chưa hề có một lời nói nào chứng tỏ rằng VGCS chúng mày coi những người Việt Tỵ Nạn VGCS là anh em, là đồng bào cùng chung Tổ Quốc, cùng chung giống nòi!? Đối với chúng bay thì những người Việt ở hải ngoại được mày cho cùng chung Tổ Quốc, chung giống nòi, anh em, đồng bào bằng cách đưa ra những mẫu mực, tiêu chuẩn cụ thể đó là những tên như Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Cao Quang Ánh, Trúc Hồ, Thanh Toàn, Hồng Thuận…, lũ Việt Weekly, lũ Ngô Thanh Hải, lũ Nguyễn Đình Thắng, lũ Việt Tân, lũ các hệ phái Đại Việt, Quốc Dân Đảng cho đến cái Đảng Vì Dân của Nguyễn Công Bằng… rồi những thằng như Nguyễn Ngọc Bích, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng… còn trong paltalk thì có Dollar Mỹ, Thằng Mõ, Sỹ Hoàng, Chết Vì Lỗ Sậu, Châu Kool...Khi mày đưa ra những mẫu người cụ thể theo tiêu chuẩn như trên, thì có nghĩa là ngươi muốn loại bỏ khéo léo những người Việt Nam yêu nước chân chính, trong lòng chỉ có một khẩu hiệu chỉ đường, đó là Tổ Quốc- Danh Dự - Trách Nhiệm. Nếu quả thực ngươi còn dùng tới chữ Tổ Quốc thì phải hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu này. Còn bọn ngươi không hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu đó là bởi vì chúng bay lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh (xưa còn có Mao Trạnh Đông nữa) thì bọn ngươi chỉ có phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ có tên Quốc Tế Vô Sản. Chúng bay làm gì có Tổ Quốc. Còn về giống nòi thì xưa kia chúng bay có nòi Nga Xô, nay thì chúng bay bị Hán hoá. Chưa nói đến rằng về mặt sinh hoạt văn hoá thì chúng bay đã bị MỸ HOÁ hơn cả MỸ nữa. Nghĩa là lúc nào cũng coi chuyện Tình Dục, nhố nhăng trai gái, học hành ăn mặc hoàn toàn không còn một chút gì là Việt Nam nữa. Tóm lại, hiện nay mà nói thì bọn ngươi từ cổ xuống đến chân thì bị Hán hoá, còn cái đầu lâu của bọn ngươi thì lại bị Mỹ Hoá. Cái kiểu đó là mất nước rồi! Nó chẳng giống con giáp nào, hệt như cảnh xe ba gác gắn máy đuôi tôm, hay ba gác lại gắn đầu của máy GMC made in USA vậy!!!
CHÚ Ý: Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, trong dịp trả lời phỏng vấn, đã nói đến cái gọi là “Nghị Quyết 36”. Nó khoe rằng VGCS chúng nó đã “hiện thực hoá cụ thể qua các chính sách Visa, đầu tư, mua nhà cửa, CÔNG TÁC THÂMNHẬP ĐỂ NẮM BẮT TÂM TƯ CỦA KIỀU BÀO, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần của Kiều bào ở nước ngoài…
ĐẶC BIỆT LÀ VẬN ĐỘNG NHỮNGNGƯỜI TỪNG CHỐNG ĐỐI, THÙ HẬN, ĐỊNH KIẾN TRỞ VỀ NƯỚC để tham quan, thấy rõ NHỮNG ĐỔI THAY, THÀNH QUẢ ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN.” (SIC)
Chẳng ai bợp tai mà thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã tự khai rằng một trong những điều của Nghị Quyết 36 là “CÔNG TÁC THÂM NHẬP”!
Như thế là VGCS chúng bay đã thừa nhận rằng trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, đã có những cá nhân, hội đoàn, đảng phái là do chúng bay NUÔI DƯỠNG VÀ CHỈ ĐẠO MỌI HOẠT ĐỘNG VỚI MỤC TIÊU TÌM HIỂU MỌI MẶT, TỪ TÌNH CẢM, KHẢ NĂNG KINH TẾ, KIẾN THỨC KHOA HỌC, LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ… để chúng bay CÓ KẾ HOẠCH BÔI NHỌ, TÔ HỒNG, LÔI KÉO NHỮNG NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH ĐANG BỊ SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG LŨ NẰM TRONG CÁC TỔ CHỨC CỦA VGCS CHÚNG BAY ĐỂ LÀM “CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (sic)!
Xin quý bạn đọc lưu ý điểm này để thấy rằng việc Chính Khí Việt cùng các niên trưởng, chí hữu trong hàng hơn chục năm qua luôn luôn dùng ngòi bút của mình, tiếng nói của mình để lật mặt những tên nằm vùng của VGCS mà chính thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã thú nhận. Đây là điều rất quan trọng để quý bạn đọc thấy rõ ràng khi đọc những bài viết hay bài nói của các niên trưởng, của các chí hữu của Chính Khí Việt và ngay chính bản thân Chính Khí Việt thì có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt với những bài nói, bài viết của những tên nằm vùng của VGCS, được nuôi dưỡng bằng tiền mà VGCS đầu tư cho việc thực thi “Nghị Quyết 36”.
Phía Chính Khí Việt, khi đưa ra một việc gì đều có dẫn chứng cụ thể, tài liệu cụ thể và đặc biệt những nhân chứng và những tài liệu đó đều có nguồn gốc mà tác giả là lũ nằm vùng của VGCS bị nhóm Chính Khí Việt lôi chúng ra trước ánh sáng dư luận!
Còn phía nhân sự của VGCS được nuôi để làm ‘CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (SIC) thì những bài viết hay bài nói của chúng bao giờ cũng rất mơ hồ, không có bằng chứng cụ thể. Khi chúng đưa ra một trích dẫn để chứng tỏ rằng chúng có dựa vào tài liệu “cụ thể”, nhưng NỘI DUNG CỦA NHỮNG TRÍCH DẪN ĐÓ THÌ LẠI KHÔNG ĐƯỢC ĐƯA RA CỤ THỂ MÀ TOÀN LÀ BỊA ĐẶT, XUYÊN TẠC 100%!!!
Thí dụ cụ thể như trường hợp bài mới nhất của hai tên việt gian nằm vùng là "con chó sống" Lão Móc và Trương Minh Hoà, đã bịa ra chuyện Chính Khí Việt với Thiếu Tá Liên Thành và Nhà Báo Việt Thường đã ca ngợi tên Điếu Cày!!!???
Cũng như chúng bịa ra câu chuyện Nhà Báo Việt Thường kêu gọi hải ngoại tham gia ứng cử quốc hội của VGCS Khoá 13. Mà thực ra nội dung lời nói của nhà báo Việt Thường là trả lời bạn đọc ở trong nước. Dù cả audio lẫn bài nói được chuyển sang dạng text hoàn toàn KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG VU CÁO, vậy mà chúng vẫn -thực hiện công tác của VGCS trả lương theo Nghị Quyết 36- tiếp tục lì lợm bịa đặt suốt từ 2011 cho đến nay là 2015 này!!!???
Đây chỉ là một trong nhiều dẫn chứng mà Chính Khí Việt đưa ra làm thí dụ.
Muốn tiêu diệt tụi được VGCS bố trí thâm nhập vào Cộng Đồng NgườI Việt Tỵ Nạn VGCS thì chỉ cần mỗi chúng ta khi đọc bài của chúng viết hoặc nói phải đòi hỏi nơi chúng trưng cớ dẫn chứng cụ thể (thí dụ đối với audio thì ở phút thứ mấy đến phút thứ mấy; còn với bài viết thì cần phải đăng nguyên bài của tác giả mà chúng nói là trích dẫn từ đó, cho vào phần tài liệu tham khảo).
CHÚ Ý: Kết thúc của bài trả lời phỏng vấn của thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, nó đã dám hỗn láo để phát biểu rằng: “Nhưng trên hết tôi vẫn trăn trở, mong muốn có một cuộc gặp mặt rộng lớn nào đó với những tuyên bố MANG TINH THẦN ĐẠI XÁ TẤT CẢ CHUYỆN CŨ hãy cho nó qua đi, lật qua một trang mới” (sic)
Làm sao lại có chuyện lũ việt gian bán nước lại có thể ĐẠI XÁ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC? Chắc thằng Nguyễn Minh Triết này lại bị “thần "L" chân dài” làm cho lú lẫn rồi nên mới nói ra những lời mà người ta cho rằng nó đã lẫn lộn chỉ thích ăn cứt Tàu mà không muốn ăn cơm Việt Nam nên mới có lời nói thuộc loại thối tha nhất của THIÊN NIÊN KỶ NÀY!!!
0 comments:
Post a Comment