CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 13, 2023

hoàn chỉnh

 

"THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

https://1.bp.blogspot.com/-fWSiy9aP1bM/YT0Ey55lrLI/AAAAAAAAcHM/bW_bjhK9n0kVder9SB4Cz6u7diFCB0_nwCLcBGAsYHQ/s400/Hinh%2BTony%2BHall%2BGiam%2BDoc%2BDai%2BBBC.png

 

Nhan đề quyển sách là câu cảnh báo của Tổng Giám Đốc Đài BBC  Lord Tony Hall, tại Hội Nghị Toàn Cầu Về Tự Do Truyền Thông ở London từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 7, 2019.

Trong Hội Nghị hai hãng truyền thông của Nga là RT và Sputnik đã bị Nước Anh trục xuất,  tống khứ ra ngoài và không đồng ý chấp thuận cấp thẻ tham dự, bởi vì  theo  Bộ Ngoại Giao Anh cho biết: Hai hãng truyền thông đó  đã đóng “vai trò tích cực trong việc cố tình truyền bá thông tin SAI” (sic).

Sau khi đọc xong bài này một cách có trách nhiệm theo tinh thần Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm do Tổng Thống Ngô Đình Diệm, Tổng thống dân cử đầu tiên của Việt Nam nói chung (hay còn gọi là Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà).  Vì thế nên tôi, Chính Khí Việt chủ trang website Chính Khí Việt Net đã quyết định trao đổi với Nhà Báo Lão Thành Việt Thường, mà tôi đã  khẳng định nhiều lần Ông Việt Thường là người Thày của tôi. Người đã cung cấp cho tôi rất nhiều chuyện thâm cung bí sử của Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng,,,, nói riêng và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản từ những thập niên 1930 cho tới ngày hôm nay ngày 01/11/ 2022 nói chung!

Sau nhiều ngày suy nghĩ, chúng tôi đã đi đến kết luận: chúng tôi phải tích cực ủng hộ quan điểm của Lord Tony Hall mà chúng tôi sẽ gởi đến cá nhân Lord Tony Hall và Ban Tiếng Việt đài BBC, những ý kiến về cách làm việc của những người gọi là “phóng viên”  do  BBC thuê mướn!!!

CHƯƠNG I: Sophie Quinn-Judge: Hồ Chí Minh và những năm chưa biết

Trong phần I này, chúng tôi xin được sử dụng ngay những tài liệu trích từ BBC - Tiếng Việt đã đăng gần đây nhất.  Bài đó có tên: "Sophie Quinn-Judge: Hồ Chí Minh và những năm chưa biết" đăng ngày 7 tháng 7, 2019. 

https://1.bp.blogspot.com/-36Ys7q_46Ic/XSjFB4idXbI/AAAAAAAALNw/kRqtvBSv8HM4WQw_dXc8m3xUs9KUG0svQCLcBGAs/s1600/BBC%2BLord%2BTony%2BHall%2B1.png

(https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-48829610)

Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge,  Đại Học LSE, London, đã viết cuốn sách có tên “Hồ Chí Minh: Những năm chưa biết đến” (Hồ Chí Minh: The Missing Years 1919-1941).  Trong quyển này được giới thiệu phần tài liệu mà Tiến sĩ Sophie Quinn Judge viết ra phần nhận xét của bà “Chủ Yếu dựa trên tư liệu về Quốc Tế Cộng Sản được giải mật năm 1992 của Trung Tâm lưu trữ Quốc Gia Nga – Và tư liệu từ kho lưu trữ Quốc Gia Pháp.” (sic)

Tác giả còn được giới thiệu là đã: “Tập trung vào những năm hoạt động của ông Hồ Chí Minh thời kỳ trước 1945,  cuốn sách cố gắng DỰNG LẠI CHÂN DUNG CŨNG NHƯ VỊ TRÍ THẬT SỰ của ông Hồ trong thời kỳ này”. (sic)

Đọc xong bài báo đã được BBC Tiếng Việt phỏng vấn từ 2003, nhưng đến tháng 7 năm 2019 đã được BBC đăng trở lại!!! Chúng tôi đã biết lý do tại sao?  Nguyên nhân đơn giản là Ban Tiếng Việt đài BBC  đã lôi cổ Hồ ra khỏi lăng để cho mọi người được ngắm lại chân dung hắn trong chính đôi mắt của bà Sophie Quinn Judge mà chúng tôi KHẲNG ĐỊNH bà Sophie Quinn Judge là một người có tài năng TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT một cách trơ trẽn và bài bản nhất!!!  Vì nội dung những câu trả lời phỏng vấn với BBC của bà đã cho mọi người, nếu  đã từng đọc qua sẽ thấy ngay việc tác giả ĐANG BÀO CHỮA một cách khéo léo BẢN CHẤT VIỆT GIAN, LƯU MANH CHÍNH TRỊ, SÁT NHÂN KHÔNG CHỚP MẮT ngay chính cả những “đồng chí” của mình và đặc biệt là NHÂN DÂN  Việt Nam bao gồm mọi thành phần dân tộc trong câu khẩu hiệu “TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO, ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỄ”! của Hồ Chí Minh!!!

Trích nguyên văn đoạn trả lời phỏng vấn của tác giả Sophie Quinn Judge với BBC:

“Sophie Quinn-Judge: Cha của ông Hồ là một nhân vật rất đáng chú ý và tôi hy vọng sẽ có thêm tài liệu nghiên cứu tiếng Việt để hiểu rõ hơn thân thế của người này. Nhưng rõ ràng là việc người cha bị thất sủng, không còn là quan cấp tỉnh trong chế độ Pháp đã có tác động đến cuộc sống ông Hồ.

Bởi sau khi ông Nguyễn Sinh Huy bị miễn nhiệm tại tỉnh Bình Định, con ông   là Nguyễn Tất Thành buộc phải thôi học ở trường Quốc học Huế và trở thành thầy giáo tại Phan Thiết. Rồi ông vào Nam và như mọi người đều biết, ông đi Pháp năm 1911.” (sic)

Riêng đoạn này, tác giả đã tự lột mặt mình:

1-    Cha của Hồ không phải là QUAN CẤP TỈNH trong chế độ Pháp (đúng ra phải nói rõ là Pháp Thực Dân). Cha của Hồ là một tên khát máu sát nhân, nghiện rượu rất nặng cho nên mỗi lần say sỉn, Cha của Hồ đánh vợ đánh con một cách rất tàn nhẫn. Hắn chỉ là một tên quan miền núi của Tỉnh Bình Định, trong lúc say rượu đã tự tay đánh chết một nông dân nên đã bị Thực Dân Pháp lúc đó cách chức đuổi về vườn. Hoàn toàn không phải là bị THẤT SỦNG.  Bởi vì nội dung của thất sủng vẫn có thể giữ lại làm quan, có thể bị khiển trách và giáng cấp.

2-    Tác giả  còn đề cập đến việc cha của Hồ là Nguyễn Sinh Huy bị MIỄN NHIỆM (???) Vì thế -theo quan điểm của tác giả  Sophie- Hồ Chí Minh buộc phải thôi học ở Trường Quốc Học Huế VÀ “TRỞ THÀNH THÀY GIÁO Ở PHAN THIẾT. Rồi ông vào Nam và như mọi người đều biết ông đi pháp năm 1911” (sic)

Trong phần này tác giả đã đưa một tin lấy từ sự tô hồng bôi đen thất thiệt của cộng sản Việt Nam. Nếu là người tôn trọng sự thật thì tác giả buộc phải ghi rõ Hồ dạy học tại Phan Thiết lấy từ nguồn tin nào, ở đâu? Chưa hết, tác giả còn mơ hồ dùng nhóm chữ “NHƯ MỌI NGƯỜI ĐỀU BIẾT” (sic).  Vậy mọi người ở đây là ai, thành phần nào, số lượng MỌI NGƯỜI là bao nhiêu để đến nỗi  quên bẵng đi chuyện tên bồi tàu, mạo danh là BA, quỵ luỵ nộp đơn xin học Trường Thuộc Địa!!!

 3-    Xin trích nguyên văn một đoạn khác:

“BBC:Bà ngụ ý là ban đầu ông Hồ ra nước ngoài không phải với mục đích tìm đường cứu nước?

Không, ý tôi không phải là như thế. Dựa trên tài liệu của Pháp nói về các anh chị trong gia đình ông Hồ và những lần họ giúp đỡ cho Phan Bội Châu, tôi nghĩ gia đình họ tham gia vào các hoạt động yêu nước chống thực dân từ sớm.

Tôi tin là ông Hồ Chí Minh cũng sẽ tham gia vào các hoạt động chống thực dân theo cách này hay cách khác. Nhưng bởi vì ông không thể ở lại trường Quốc học, nên ông ra nước ngoài để tìm biện pháp hoặc học thêm để nghĩ cách chống người Pháp.” (sic)

Khi viết, tác giả Sophie Quinn Judge đã không nói đầy đủ về chuyện gia đình Hồ đã giúp đỡ cho Phan Bội Châu như thế nào, mà chỉ dựa vào việc: “TÔI NGHĨ gia đình họ tham gia vào các hoạt động yêu nước chống thực dân từ sớm” (sic).

Khi bạo phổi to gan thốt ra hay hạ bút viết: “TÔI NGHĨ  gia đình họ tham gia vào các hoạt động yêu nước chống thực dân từ sớm” (sic) thì tài  liệu tác giả trưng dẫn trong phần nhận xét có gì là khách quan!!!

Ở những năm 2003, Sophie Quinn Judge mới trả lời cuộc phỏng vấn này của BBC, vậy xin hỏi tác giả có biết chuyện Cụ Phan Bội Châu đã bị tên Hồ Chí Minh hợp tác với tên Nguyên Công Viễn aka Lâm Đức Thụ giăng bẫy BÁN CỤ PHAN BỘI CHÂU cho mật thám thực dân Pháp lấy $10,000 (Quan Pháp). Hai tên này  Hồ và Lâm  đã chia nhau sử dụng  số tiền đó cho  mục tiêu cá nhân của chúng.  Một việc hệ trọng như vậy, vì khi Cụ Phan Bội Châu bị thực dân Pháp bắt, tại Việt Nam đã nổ ra các cuộc đình công khiến biết bao thành phần người Việt Nam bao gồm Học sinh, Sinh viên, Trí thức, Tiểu thương, Nông dân, Công nhân bị thực dân Pháp bỏ tù, lưu đày, phát vãng… Vậy mà không có tài liệu cụ thể để chứng minh tội việt gian đó của Hồ Chí Minh và Nguyễn Công Viễn aka Lâm Đức Thụ!!! Sophie còn bạo gan bạo phổi đến mức dám bịa ra bằng 1 câu nói rất mơ hồ là  “TÔI NGHĨ”.

Viết như thế có nghĩa là  HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TÀI LIỆU CỤ THỂ NÀO CẢ mà chỉ là CẢM TÍNH CÁ NHÂN với gia đình Hồ để rồi từ đó bà liều mạng tưởng tượng  ra!!!

Ngay câu trên, tác giả nói “TÔI NGHĨ” thì đoạn tiếp theo bà lại dùng cụm chữ “TÔI TIN” là “ông Hồ Chí Mính cũng sẽ tham vào các hoạt động chống thực dân theo cách này hay cách khác. Nhưng bởi vì ông không thể ở lại trường Quốc học, nên ông ra nước ngoài để tìm biện pháp hoặc học thêm để nghĩ cách chống người Pháp.” (sic)  Nghĩa là TÁC GIẢ viết theo óc tưởng tượng kiểu Harry Potter.  Thật là quá đáng, nhất là quá đáng với nhân dân Việt Nam cần nhận chân được mọi sự thật lịch sử bởi TÁC GIẢ  không có lòng tự trọng đối với chính ngòi bút của mình!!!

Chúng tôi mới chỉ  khai mào trích dẫn vài thí dụ bài trả lời phỏng vấn của Tiến sĩ Sophie Quinn Judge với Ban Tiếng Việt Đài BBC.

 

 

 

Nếu chú ý, quý bạn đọc sẽ thấy ý đồ không lành mạnh của Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge.

Xin chứng minh thêm bằng những thí dụ rất cụ thể:

Khi viết về một nhân vật lịch sử có thật, dù khen hay chê bắt buộc phải  dẫn chứng bằng những việc có thật và khi kết luận phải dứt khoát, rõ ràng.  Còn viết theo kiểu của Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge. “TÔI NGHĨ – TÔI TIN” nhưng không đưa ra bằng chứng, nhân chứng cụ thể thì không ai có thể chấp nhận được.

Thí dụ: Một phiên toà nào đó xét xử một tên ăn cướp giết người với các bằng  chứng, vật chứng, nhân chứng… cụ thể đầy đủ.  Thế nhưng quan toà (JUDGE) lại đưa ra phán quyết THA BỔNG với ý kiến cá nhân của mình rằng: “TÔI NGHĨ – TÔI TIN” rằng: “BỊ CAN VÔ TỘI” thì  quý bạn đọc có nhận xét thế nào về VIÊN QUAN TOÀ NÀY???

Trong phần chúng tôi sắp trích dẫn nguyên văn các câu trả lời của Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge.với Ban Việt Ngữ đài BBC dưới  đây với những nhận xét riêng để quý bạn đọc thấy rằng Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge.là người như thế nào.

Trích nguyên văn:

“Sophie Quinn-Judge: Cha của ông Hồ là một nhân vật rất đáng chú ý và tôi hy vọng sẽ có thêm tài liệu nghiên cứu tiếng Việt để hiểu rõ hơn thân thế của người này. Nhưng rõ ràng là việc người cha bị thất sủng, không còn là quan cấp tỉnh trong chế độ Pháp đã có tác động đến cuộc sống ông Hồ.

Bởi sau khi ông Nguyễn Sinh Huy bị miễn nhiệm tại tỉnh Bình Định, con ông là Nguyễn Tất Thành buộc phải thôi học ở trường Quốc học Huế và trở thành thầy giáo tại Phan Thiết. Rồi ông vào Nam và như mọi người đều biết, ông đi Pháp năm 1911.

Nếu cha ông vẫn còn tại chức, thì có lẽ người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã tiếp tục đi học ở Huế và sự nghiệp chống thực dân của ông có thể đã ngả sang một hướng khác. Chúng ta không biết chắc, nhưng những hoàn cảnh bên ngoài đã buộc ông phải ra nước ngoài.” (sic)

Khi Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge.khẳng định “Chúng ta không biết chắc” (sic) mà lại dám viết rằng: “nhưng những hoàn cảnh bên ngoài đã buộc ông phải ra nước ngoài” (sic)  Vậy xin hỏi Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge. “những hoàn cảnh bên ngoài” (sic) là những hoàn cảnh nào?  Cho một thí dụ cụ thể xem đồng thời  cho biết lý do nào và  tại sao “những hoàn cảnh bên ngoài đã buộc ông ta phải ra nước ngoài”?

Chúng tôi xin hỏi Tiến Sĩ Sophie Quinn Judge: Tại sao ông ta không về quê ở Nghệ An, hoặc chuyển đổi chỗ ở tại một địa phương nào đó ở Việt Nam???

Chúng tôi KHẲNG ĐỊNH đây là sự mở đầu cho việc ĐÁNH BÓNG – TÔ HỒNG họ Hồ vì lúc đó mới chỉ là năm 1911.  Hồ Chí Minh còn chưa được ai biết đến và lúc đó cũng chưa có ai, hoặc cá nhân, hoặc tổ chức yêu nước nào nhận Hồ là người của tổ chức mình hay cùng lắm nhận hắn như một cảm tình viên của tổ chức!

Nếu Hồ đã nổi tiếng vì “lòng yêu nước” (?) thì làm sao hắn lại ngang nhiên sử dụng giấy tờ giả để xuống tàu buôn của thực dân Pháp làm bồi tàu và qua Pháp một cách an toàn???

 Đặc biệt là vừa tới cảng Marseille Hồ đã viết thư ngay cho Bộ Thuộc Địa Pháp VỚI 2 NỘI DUNG CHÍNH LÀ:

Thư ngày 15-9-1911 của Nguyễn Tất Thành | Nguyễn Tất Thành v… | Flickr

 1.    Xin thực dân Pháp trợ cấp hoặc tìm việc làm cho bố đẻ của hắn là một tên nát rượu giết người vô tội!!! Đúng là phải có công lao gì cũ hoặc mới với thực dân Pháp thì hắn mới dám làm việc đó (tức đòi nợ thực dân Pháp-CKV).

2.    Hồ xin được đi học tiếp để “PHỤC VỤ MẪU QUỐC PHÁP” một cách tốt hơn!!!

Hai nội dung trong lá thư của Hồ có làm cho Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge thắc mắc? Đang là kẻ phạm pháp đối với thực dân Pháp, tức người yêu nước chống Thực Dân Pháp mà lại viết thư cho thực dân Pháp thì chẳng hoá ra việc Hồ qua Pháp hoàn toàn là CÔNG KHAI vì hắn có một nhiệm vụ gì đó mà thực dân Pháp cần Hồ tham gia!!!

Việc Hồ CÔNG KHAI ĐÒI HỎI quyền lợi vật chất cho cha của Hồ, bị thực dân Pháp khước từ. Về mặt nổi chúng ta thấy như vậy, nhưng có một điều khiến chúng ta phải nghĩ đến những SỰ THẬT của mặt chìm. Bởi theo Hồ thì cha của hắn đã cùng đường nên phải ngồi lê ở chợ Bến Thành bói toán kiếm ăn. Với một tên nát rượu thì bao nhiêu tiền cho đủ, vậy mà nó phải bỏ nơi thị tứ chợ Bến Thành, một nơi có đông khách qua lại xuống vùng Đồng Tháp hoang vắng để có tiền  mua đất lập nghiệp lấy vợ. Điều Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge cần phải tự hỏi là khi di chuyển chỗ ở và cuộc sống phong lưu có gì liên quan tới con đường có thể dễ dàng và gần nhất để liên lạc với các tù nhân chính trị bị giam cầm ở Côn Đảo???

Và có một bật mí khiến chúng ta phải nghi ngờ  đặt dấu hỏi rằng cha con Hồ việt gian có phải là chỉ điểm của mật thám Pháp? Cha Hồ đã lợi dụng bạn đồng khoa với Cụ Phan Bội Châu nên dù còn rất nghèo khổ “mà cũng giúp đỡ Cụ Phan Bội Châu” và sau đó hắn được đưa ra Huế làm quan với một câu chuyện giả tưởng trong vụ quan hệ bất chính giữa dòng họ Hồ Sĩ Tạo với dòng họ Nguyễn Sinh, cho nên chính họ Hồ Sĩ Tạo, dòng họ của một Tứ Trụ triều đình Nhà Nguyễn thời điểm đó tiến cử! Câu chuyện này cần phải để ý vì nó được phát hiện và có bút tích bài viết hẳn hoi cũng như được đưa ra tuyên truyền, công khai bởi sử nô Trần Quốc Vượng.  Vì Bác ruột của sử nô Trần Quốc Vượng là Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện thời gọi là Đệ Nhị Cộng Hoà, Trần Thúc Linh, một tên  trí thức nằm vùng trong Nam của VGCS.

Sự kiện này có nhiều xác xuất về sự thật rằng Nguyễn Sinh Huy aka Nguyễn Sinh Sắc đã thông báo khéo rằng Hồ Chí Minh không phải là con ruột  của hắn cho nên hắn mới đặt cho cái tên là NGUYỄN SINH CUNG. Sau này bạn bè hắn khuyên bảo nên hắn mới đẻ ra cái tên mới cho Hồ là Nguyễn Tất Thành!

Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge đã vô tình hay cố ý bỏ sót nhiều chuyện trong giai đoạn đầu khi Hồ mới đặt chân tới Pháp, nghĩa là từ 1911 cho đến 1923. Trong đó có những việc bởi theo chúng tôi  nó rất quan trọng, đó là:

1.    Trong lá thư của Hồ gởi cho Bộ Thuộc Địa thực dân Pháp khi vừa tới Marseille (1911), nếu chú ý chúng ta lại thấy một điều khác nữa là nét chữ viết của Hồ trong lá thư đó có nhiều điều mờ ám. Nét chữ trong lá thư hoàn toàn không giống nét chữ của những thư, sách, truyện, chỉ thị… của Hồ trong suốt một thời gian dài cho đến khi hắn chết (1-9-1969). Nếu ai còn nghi ngờ xin cứ thử khảo sát xem có bút tích nào của Hồ giống bút tích của lá thư được viết năm 1911.

2.    Vậy chúng ta lại phải đặt câu hỏi ai đã tung bức thư này ra công khai ngoài quẩn chúng.  Nhờ đó mà các nhà trí thức ở Pháp lúc bấy giờ là Phan Chu Trinh, Phan Văn Trường, Nguyễn Thế Truyền… đã cảm động vì thấy hoàn cảnh éo le của con một vị khoa bảng, đồng khoá với cụ Phan Bội Châu.  Thế là, vì quá nặng về tình cảm quen biết nên đã đưa Hồ về nhập bọn.  Các vị đã dạy Hồ từ những nghề như nhiếp ảnh, làm báo, cho đến chính trị.  Các vị còn đưa Hồ đến những nơi hội thảo về chính trị để học hỏi và trau dồi thêm việc nghe, học tiếng Pháp. Hơn nữa các vị còn cho phép Hồ được đứng chung cái tên NGUYỄN ÁI QUỐC và cuối cùng thì tên Hồ đại việt gian này đã CƯỚP LUÔN cái tên NGUYỄN ÁI QUỐC từ đó cho đến nay!!!

3.    Các vị cũng dìu dắt cho tên Hồ gia nhập Đảng Xã Hội Pháp.  Đến khi tranh luận về “Cương Lĩnh Chính Trị” của Quốc tế Cộng sản 3 thì Hồ mới đi theo phía Cộng Sản Pháp được tách ra từ Đảng Xã Hội Pháp để từ đó hắn đi theo “CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ NGA XÔ LENINIST”.  Cũng chính từ đó Hồ mới được Đảng Cộng Sản Pháp giới thiệu và giúp đỡ sang Nga vào cuốn năm 1923. Hồ được cử đi vì hắn có ưu thế là một người Việt Nam, tức một người dân ở xứ thuộc địa tại vùng Đông Nam Á.

4.    Trở lại việc lá thư, hiển nhiên không cần phải suy nghĩ nhiều cũng biết kẻ công khai đưa lá thư đó ra ngoài chính là MẬT VỤ PHÁP.

Chúng tôi cam đoan như vậy KHÔNG PHẢI  là vấn đề TÔI NGHĨ hay TÔI TIN như Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge. Bởi vì chúng tôi có tài liệu liên hoàn của chính bà tiến sĩ:

-         Việc Hồ đi bằng giấy tờ giả sang Pháp mà  lúc đó Cha Con Hồ đã nhận lời làm chỉ điểm cho Mật Thám Pháp.  Điều kiện để hai cha con chấp nhận làm chỉ điểm chính là việc Nguyễn Sinh Huy aka Nguyễn Sinh Sắc sẽ được giúp đỡ về vật chất và cao nhất là còn có thể được “hồi nhiệm”.  Riêng cá nhân Hồ thì sẽ được học ở trường Bộ Thuộc Địa bên Pháp và con đường hoạn lộ từ đó sẽ thênh thang rộng mở!!!

Cho nên chính bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge đã giúp chúng ta biết được sự việc đó qua câu trả lời của bà với BBC – Ban Tiếng Việt: “NHƯNG NHỮNG HOÀN CẢNH BÊN NGOÀI ĐÃ BUỘC ÔNG PHẢI RA NƯỚC NGOÀI” (sic).

Còn một vấn đề khác nữa mà chúng tôi cần hỏi bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge là bà có biết việc Hồ Chí Minh có bồ và con gái riêng ở Pháp không?  Chúng tôi đưa chuyện này ra để chúng minh rằng bà có thói quen che dấu những việc xấu xa bẩn thỉu đê tiện của Hồ.

Chuyện trai gái, con rơi không phải là vấn đề lớn nhưng chúng tôi nêu ra đây  vì MUỐN CHỨNG MINH bản thân Hồ là một tên độc tài, khát máu.

Trong thời gian từ 1911 đến cuối năm 1923, Hồ đã có một cuộc tình GIÀ NHÂN NGÃI NON VỢ CHỒNG để có với cô ta một cô con gái tên là Louise Darguieres. Bởi vì cô bồ của Hồ là  người thợ làm bánh mì. Cho nên, như Hồ trong tự truyện đã viết rằng, mỗi sáng trước khi đi làm Hồ lấy một hòn gạch cho vào nung trong lò nướng bánh mì; chiều tối đi làm về, lấy hòn gạch ra rồi bọc trong tờ giấy báo để ôm ngủ vì thời tiết quá lạnh. Bà TS SQJ thử nghĩ xem, một việc cỏn con đó mà trong suốt bao nhiêu năm trời Hồ vẫn tiếp tục bảo lưu ý kiến NÓI LÁO của mình.  Nếu đúng là sự thật như tự truyện để ôm hòn gạch đó ngủ thì không bao giờ Hồ còn có thể làm việt gian hay chỉ điểm được nữa vì toàn thân hắn đã biến thành đống than tro.

Cuối 1923 hắn được Đảng Cộng Sản Pháp giới thiệu qua Nga và kể từ đó hắn quất ngựa truy phong cho đến tận tháng 5-1969, trước khi bị lôi cổ xuống hoả ngục hắn đã xin với Tổng Thống  Pompidou, Cộng Hoà Pháp để tìm kiếm đứa con gái và đưa đứa con gái rơi của hắn sang Việt Nam cho hắn gặp mặt lần cuối. Ngạc nhiên nhất là việc ông Tổng Thống Pháp Pompidou đã thi hành yêu cầu của họ Hồ một cách rất nhanh nhẩu!!!

Cuối những ngày Hồ sắp sửa bị lôi cổ  xuống Hoả Ngục, hai cha con họ Hồ đi dạo ở vườn hoa ngay trước cổng chính của cái gọi là Phủ Chủ Tịch! Và mật thám  ngoại quốc đã chụp được một tấm ảnh của hai cha con hắn tung ra công chúng!!!

Việc làm này của Hồ là lợi dụng lũ gọi là an ninh ngoại quốc để nâng bi Hồ là một người Cha tốt, chỉ vì “việc nước, việc đảng” nên không thể  chăm sóc  được con của mình. Cho nên trước khi chết, hắn đưa Louise về ở chung.  Đấy cũng là tín hiệu Hồ đưa ra cho những tên đàn em thân cận phải cố sắp xếp một tương lai thật huy hoàng cho đứa con rơi của hắn là Nông Đức Mạnh, một tên có bộ mặt vừa vô duyên vừa khờ khạo, vì thế nó đã được lôi lên làm Tổng Bí Thư của Đảng Việt Gian Cộng Sản!

Một câu hỏi khác lại được đặt ra là tại sao  từ Hà Nội đi Hải Phòng nào có xa xôi gì (dài 80km-CKV) thế mà Hồ không hề đả động tới đứa con rơi khác, nó chính là đứa con của Hồ với Nguyễn Thị Minh Khai, được mẹ nó đặt tên là Hồng Minh, từ Nam tập kết năm 1954 rồi được đưa về học tại Trường dành cho con em người Miền Nam tập kết ở Hải Phòng.

Sau 1975, Hồng Minh vào công tác tại Saigon cư ngụ trên đường Pasteur, sát với Tổng công ty phát hành phim, một cơ sở kinh tài riêng cho tên đại việt gian Trần Bạch Đằng. Cuối năm 1987,  Hồng Minh mới được các tờ báo Tiền Phong, Thanh Niên nêu lên và yêu cầu cá nhân cũng như nguỵ quyền cộng sản Saigon (tức Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Saigon-CKV) PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM với con gái của Hồ và Nguyễn Thị Minh Khai là  Hồng Minh.

Đấy chính là lý do tại sao Hồ phải dấu kín sự việc này, bởi hắn có liên quan tới cái chết của Nguyễn Thị Minh Khai và một số nhân vật lãnh đạo chóp bu khác của tổ chức việt gian cộng sản. Đó là việc hắn ta liên lạc với Ngô Đức Trì, thường vụ trung ương VGCS, được Nga Xô cử theo Trần Phú về Việt Nam để ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Vì thế Hồ đã bán Ngô Đức Trì cho mật thám Pháp. Sự việc xảy ra đột ngột nên Ngô Đức Trì đã bán hết các cán bộ cộng sản với tên tuổi và địa chỉ đầy đủ, từ Trần Phú trở xuống…. trong đó có Nguyễn Thị Minh Khai cũng chịu chung một số phận.  Ngay cả tên Lê Hồng Phong, mặc dù chính thức là hôn phu của Nguyễn Thị Minh Khai nhưng trong thời gian Lê Hồng Phong đi Nga Xô trước để dự một cuộc họp Quốc Tế Cộng Sản 3, Nguyễn Thị Minh Khai được Nga Xô điều sang văn phòng của Hồ ở Tàu, để Hồ hướng dẫn qua một chút chính trị và một số những câu tiếng Nga thông thường trong sinh hoạt. Hồ đã lợi dụng cơ hội này làm cho Nguyễn Thị Minh Khai có bầu.  Khi gặp Lê Hồng Phong ở Nga  Nguyễn Thị Minh Khai không dám nói lên sự thật này cho nên phải dùng hạ sách bằng cách khai lý lịch của chồng tên là “LINE” (tên tiếng Nga của họ Hồ -CKV). Trước sự việc rắc rối đó, Nga Xô đã giải quyết bằng cách xác nhận Nguyễn Thị Minh Khai và Hồ là vợ chồng hợp pháp! Lê Hồng Phong đành phải nuốt hận công nhận cách giải quyết của Nga Xô. Vì sự ngoan ngoãn vâng lời đó của Lê Hồng Phong nên hắn đã được Nga Xô ban cho vinh dự làm người Việt Nam đầu tiên và duy nhất là Uỷ Viên Dự Khuyết Ban Chấp Hành Trung Ương Quốc Tế Cộng Sản 3!

Khi Trần Phú bị mật thám thực dân Pháp bắt giết, Nga Xô đã chỉ định Lê Hồng Phong về làm Tổng Bí Thư Đảng việt gian cộng sản.  Còn Nguyễn Thị Minh Khai thì được chỉ định làm Bí Thư Thành Uỷ VGCS ở Saigon.

Tội ác của tên Hồ Chí Minh là như vậy đấy. Chỉ tiếc rằng Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge đã cố tình che dấu những sự thật này khi trả lời phỏng vấn BBC- Ban Tiếng Việt?

Chúng tôi xin trích nguyên văn phần  tiếp theo khác trong trả lời phỏng vấn của Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge với BBC Ban Tiếng Việt như sau:

Trích nguyên văn:

“BBC:Sau hội nghị ở Paris, ông Hồ đến Nga năm 1923 rồi sau đó đi Quảng Đông. Trong khoảng thời gian này, vị trí của ông Hồ trong Quốc tế Cộng sản như thế nào,bởi vì một số tác giả cho rằng lúc này ông Hồ đã được Quốc tế Cộng sản chú ý nhiều?

 Đầu tiên, ông Hồ lúc đó không phải là thành viên của một đảng cộng sản châu Á nào. Ông ấy đang là thành viên của đảng cộng sản Pháp. Vì thế, ông chưa có vị trí vững chắc trong nội bộ Quốc tế Cộng sản. Ví dụ, ông không có chân trong ban chấp hành. Có nhiều nhân vật khác quan trọng hơn như Mahendra Roy từ Ấn Độ hay Sen Katayama của Nhật.

Nhưng Nguyễn Ái Quốc có một thông điệp rất rõ về việc phong trào cộng sản có thể tham gia thế nào trong phong trào quốc gia tại các thuộc địa. Tôi nghĩ bởi vì thông điệp này nên ông ấy được khuyến khích lên phát biểu tại đại hội lần thứ năm của Quốc tế Cộng sản năm 1924. Nhưng lúc ấy, theo tôi, ông Hồ chưa phải là người phát ngôn hàng đầu về các vấn đề thuộc địa trong Quốc tế Cộng sản.

Việc ông Hồ là thành viên đảng Cộng sản Pháp cũng có thể đã khiến vị trí của ông trở nên phức tạp. Trotsky - đối thủ chính trị của Stalin thời bấy giờ - có một ảnh hưởng đáng kể đối với những người cộng sản Pháp. Trong một bãi mìn chính trị như vậy, ông Hồ dường như bắt đầu học cách hợp tác với bất kỳ ai đang nắm quyền lực và học cách theo đuổi những quan tâm của riêng mình.

BBC:Một số tác giả như Jean Lacouture nói rằng ông Hồ được gửi tới Quảng Đông để làm trợ lý hay thư ký cho Mikhail Borodin?

 

Tôi nghĩ điều này không chính xác, bởi vì ông Hồ lúc đó từ Nga đi Quảng Đông mà không mang theo một hướng dẫn rõ ràng về những gì ông sẽ làm tại đó. Ban đầu ông ấy không được cho một vai trò chính thức. Có vẻ như người ta đã tìm cho ông công việc làm người dịch thuật tại hãng tin của Nga tại đó để có tiền thực hiện các hoạt động chính trị của ông.

Chứ còn lúc mới đến Quảng Đông, ông Hồ rất vất vả trong việc có đủ tiền giúp cho việc giúp đưa các thanh niên Việt Nam sang Quảng ̣Đông tham gia các khóa đào luyện. Như vậy, không có một kế hoạch, chỉ thị rõ ràng dành cho ông Hồ và ông phải tự bươn chải, đối phó với các vấn đề khi chúng diễn ra.” (hết trích)

Lại một trò đánh tráo sự thật rất ấu trĩ của Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge. Bà nói rằng: “ông Hồ lúc đó từ Nga đi Quảng Đông mà không mang theo một hướng dẫn rõ ràng về những gì ông sẽ làm tại đó” (sic).

Nếu không được sự hướng dẫn thì tại sao không tìm cho Hồ một việc làm ở ngay Nga Xô mà lại rắc rối cho Hồ sang tận Quảng Đông để làm việc cho hãng tin của Nga.  Bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge khẳng định cụ thể nhưng hơi ngớ ngẩn. Hồ là cái gì mà Nga phải lo tìm việc cho Hồ trong hãng tin của Nga tại Quảng Đông “ĐỂ CÓ TIỀN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!!!” ở đây điều ấu trĩ của bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge là có thể tin được rằng Nga giúp cho Hồ “ĐỂ CÓ TIỀN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG (tức Hồ, là thực hiện các hoạt động chính trị CỦA NGA XÔ TẠI QUẢNG ĐÔNG), nghĩa là một cứ điểm tại Đông Nam Á  rất thuận tiện cho việc tổ chức ra cái công cụ gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Leninist. Đồng thời Hồ còn có nhiệm vụ để thâm nhập, lèo lái những tổ chức chống thực dân Pháp của những người Việt Nam yêu nước theo xu hướng Quốc Gia không cộng sản. Cho nên ngay từ 1925, nghĩa là khi Nga Xô phái Hồ xuống Quảng Đông chưa đầy nửa năm thì hắn đã lập được thành tích lớn bằng việc cộng tác với tên chỉ điểm của thực dân Pháp là Nguyễn Công Viễn aka Lâm Đức Thụ để bán cụ Phan và phá nát tổ chức của Cụ Phan, đồng thời Hồ đã biến cái tổ chức đó không còn theo xu hướng Quốc Gia nữa để trở thành một thứ Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ Nga Xô Leninist.  Việc đó mau chóng thành công vì Hồ cũng như tên Lâm Đức Thụ đã tìm cách khống chế được một chiến hữu thân cận của Cụ Phan Bội Châu, LÀ HỒ TÙNG MẬU. Vì thế đã có một số thanh niên yêu nước đi qua Quảng Đông là cốt sang để theo Cụ Phan Bội Châu nhưng không ngờ lại bị lọt vào ổ điếm cộng sản với lũ chủ động gồm những kẻ cầm đầu là bộ Ba: Hồ Tùng Mậu, Hồ Chí Minh, Lâm Đức Thụ. Những thanh niên yêu nước có xu  hướng Quốc Gia đó đã bị ba thằng điếm nói trên đưa qua Nga để bonshevick hoá họ thành công cụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Leninist tại Đông Nam Á, đặc biệt là ba nước ở Đông Dương.

Riêng số phận tên phản bội Hồ Tùng Mậu đã được ban cho cái bánh vẽ là Uỷ Viên Dự Khuyết Trung Ương ở vào thời điểm chúng chưa nắm được bộ máy nhà nước Việt Nam.  Cuộc chiến chống thực dân Pháp bùng nổ vào tháng 12-1946, tên phản bội Hồ Tùng Mậu đã bị Hồ Chí Minh cho thủ tiêu để bịt mối các việc tồi tệ khác.  Hắn đã cử Hồ Tùng Mậu đi công tác với vài tên bảo vệ trong đó có tên là Mai Đen.  Sau khi Hồ Tùng Mậu bị hạ sát, Mai Đen đã bỏ trốn vào Hà Nội.  Khi trả lời xét hỏi Mai Đen đã được thả và còn được gắn lon Đại Uý, trở thành một đệ tử thân cận của cụ Nguyễn Văn Hướng, Giám đốc Nha Cảnh Sát Bắc Phần, thời Nguyễn Hữu Chí làm Thủ Hiến Bắc Việt. Cụ Hướng cũng là thân sinh của Tướng Hiếu và cũng là chủ tịch Liên Minh Quốc Hội của ASIAN.  Sau 1975 Cụ Hướng cũng bị VGCS bỏ tù tại nhà tù Z30D Hàm Tân, Thuận Hải.

Ở phần trên, chúng tôi đã dựa vào bài trả lời phỏng vấn của bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge với Ban Tiếng Việt Đài BBC để chứng minh cho thấy sự mâu thuẫn của bà trong việc cung cấp tài liệu và nhận định tài liệu với bạn đọc.  Chúng tôi khẳng định rằng sự mâu thuẫn đó của bà TS SQJ chủ yếu thiên về việc chạy tội cho tên Việt Gian Hồ Chí Minh và cái Đảng Cộng Sản của hắn.

Trong bài trả lời phỏng vấn của bà, bà đã nói rõ: chỉ nhận xét về Hồ Chí Minh từ thời gian 1919 đến khoảng 1945! Vậy tôi xin cung cấp thêm nhiều tài liệu khác để bà biết, đối với tập đoàn việt gian cộng sản Hồ Chí Minh thì không bao giờ có cái gọi là THÔNG SỬ! Trên thế giới từ xưa đến nay đã có rất nhiều những bộ Sử Liệu được viết ra của từ một  người hay một nhóm người độc lập. Họ phê phán, chọn lọc sử liệu một cách độc lập không bị sự chi phối của bất cứ áp lực nào.  Ở Việt Nam cũng vậy, dù là thời phong kiến hay thời bị cai trị bởi thực dân Pháp, cũng như dưới Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.

Nhưng với tập đoàn VGCS (Việt Gian Cộng Sản)  Hồ Chí Minh thì hoàn toàn trái hẳn của cái  được gọi là Thông Sử; tập đoàn VGCS hoàn toàn độc quyền với những tên sử nô được chọn lọc và đào tạo có hệ thống theo quan điểm của Marx và Lenin. Còn một vấn đề khá đặc biệt khác nữa là chúng tổ chức cho TOÀN DÂN VIẾT LỊCH SỬ. Tất cả các cơ quan đoàn thể đều có nhân sự đặc trách về lịch sử của ngành mình, của địa phương mình... chúng còn phong phú hoá những phương tiện có dính dáng đến cái gọi là LỊch Sử của Đảng Cộng Sản Việt Nam bằng những thứ như Nhà bảo tàng, như các tài liệu trong các miếu thờ của những tên VGCS cao cấp.  Nếu có thì chúng tô hồng lên và bôi trắng hay xoá nhoà những tì bẩn của những tên đó.  Nếu không có tài liệu nào khác thì chúng sẵn sàng sản xuất ra các TÀI LIỆU GIẢ.  Ngay cả tài liệu thật của chúng, nếu như -chúng xét thấy không thích hợp-  chúng sẽ cho thay thế bằng hiện vật giả.  Thậm chí chúng  còn bịa ra các chuyện KHÔNG HỀ CÓ THẬT và cũng KHÔNG THỂ NÀO CÓ THẬT.  Hơn thế nữa, chúng vẫn ngoan cố duy trì những điều không sự thật và hoàn toàn láo lếu đó. Chúng coi  đó là một biện pháp trắc nghiệm lòng dân “có tin Đảng tuyệt đối” hay không? Cho nên đôi lúc chúng bật mí  những chuyện bịa không thật đó như chuyện tên Lê Văn Tám!!!

Xin đưa vài thí dụ cụ thể để chứng minh:

Loại trừ những tài liệu còn tồn tại bí mật trong dân gian qua ấn phẩm lần đầu, còn những ấn phẩm trong các lần tái bản đều có sự BÔI ĐEN TÔ HỒNG SỰ THẬT LỊCH SỬ.

Ở đây tôi xin đưa ra 4 tài liệu để dẫn chứng:

1.    Lá thư do Hồ việt gian gởi cho Nga Xô vào cuối năm 1929 trong đó Hồ có hứa hẹn việc Bonshevik Hoá toàn Đảng, toàn Dân Việt Nam. Hắn còn hứa, coi tư tưởng Quốc Gia và các Đảng Phái Quốc Gia của Người Việt là CẦN PHẢI BỊ TIÊU DIỆT.

Hắn cũng khẳng định Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời phải LÀ MỘT CHI BỘ CỦA QUỐC TẾ 3 (tức Bộ Thuộc Địa của Nga Xô-CKV) và CHỈ TUÂN THEO LỆNH của Bộ Thuộc Địa Nga Xô! (tức Quốc Tế 3).

2.    Lá thư của Trần Phú, Tổng Bí Thư Đảng CSVN đầu tiên do Nga Xô CHỈ ĐỊNH đã báo cáo với Nga Xô rằng HỒ chỉ có nhiệm vụ làm liên lạc viên nhưng lúc nào hắn cũng làm ra vẻ là cán bộ lãnh đạo (nên nhớ sau khi Đảng Cộng Sản Việt được Nga Xô cho ra đời thì Hồ Việt Gian không có tên trong Ban Chấp Hành Trung Ương.  Trần Phú còn đi xa hơn nữa khi tỏ ý nghi ngờ HỒ là phần tử khiêu khích, ý nói là tên Phản Động hoặc Nhị Trùng.

 3.    Hà Huy Tập, Thường Vụ Đảng CSVN cũng tố cáo những việc RẤT NGHI NGỜ HỒ vì những hành động sai nguyên tắc của tổ chức một cách trầm trọng. Thí dụ như Tổ chức VGCS ở Việt Nam gởi người qua cho Hồ mà Hồ chỉ có trách nhiệm giúp đỡ chỉ đường chỉ lối cho họ qua Nga học.  Thế nhưng Hồ lại làm những việc vô nguyên tắc như bắt những thanh niên Việt Nam đó phải khai lý lịch ba đời và phải khai tên tuổi 7 người bạn thân nhất. Tất cả đều phải có tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ rõ ràng.

4.    Tại Đại Hội I của Việt Gian Cộng Sản ở Macao năm 1935, bản báo cáo chính trị của Hà Huy Tập, Bí Thư Đảng CSVN đã liệt kê những “tên việt gian” (theo quan điểm của Đảng Cộng Sản Việt Nam-CKV) là những người yêu nước như Cụ Phan Bội Châu, Huỳnh Thúc Kháng...

Còn một điều đặc biệt khác nữa đó là ngày Khánh Thành Viện Bảo Tàng Lịch Sử Cách Mạng Việt Nam, toạ lạc tại ngã tư đường Nguyễn Thái Học – Cao Bá Quát, Hà Nội, trong toà Building của các Frère, HUYNH (tu sĩ Công Giáo) bị Việt Gian Cộng Sản chiếm hữu.  HỒ cùng một phái đoàn ít người, trong đó có một số phóng viên khi tới phòng trưng bày hiện vật về Hà Huy Tập.  HỒ đã chỉ tay vào tấm ảnh Hà Huy Tập rồi nói: “xưa kia chú Tập hay phê bình Bác lắm”!!! Khi HỒ ra về, Tố Hữu đích thân chỉ huy tháo gỡ toàn bộ phòng trưng bày về Hà Huy Tập!!! Điều này không bao giờ được ghi chép trong sách báo.  Những nhân chứng trực tiếp nay đều đã quá vãng vì tuổi già, hoặc vì vấn đề an ninh cho nên không còn biết có bao nhiêu người biết về chuyện này.

Sau này, lũ Việt Gian Cộng Sản bắt đầu từ  lúc Nguyễn Phú Trọng lên làm Tổng Bí Thư.  Trọng mới đồng ý với nhóm gọi là “Bộ Chính Trị Nghệ Tĩnh” gồm những tên Hồ Đức Việt, Uỷ Viên Bộ Chính Trị, kiêm Bí Thư Ban Chấp Hành Trung Ương, phụ trách Uỷ Ban Tổ chức Trung Ương cùng với những tên gốc Nghệ Tĩnh nằm trong Bộ Chính Trị  đã cho phục hồi lại vị trí của Hà Huy Tập. Cho dựng tượng, lập khu lưu niệm, lập miếu thờ Hà Huy Tập. Chúng còn cho đi kiếm hậu duệ của Hà Huy Tập để chia sẻ cho một chút bổng lộc của tập đoàn VGCS, đã bán nước, bán dân trở thành những tên nô lệ CHO TIỀN (dollars, Nhân Dân Tệ...). Hậu duệ còn lại của Hà Huy Tập chính là MỤ Nguyễn Thị Kim Tiến. Mụ này được nhấc một phát từ một Bác Sĩ y khoa, học ở Anh Quốc  về,  nhảy lên Trung Ương Việt Gian Cộng Sản nắm chức Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

Biết bao chuyện bê bối, thậm chí còn không đủ phiếu tín nhiệm cho nên  bị chúng tống cổ ra khỏi Trung Ương Việt Gian Cộng Sản. Tuy nhiên mụ này vẫn được giữ nguyên chức Bộ Trưởng Bô Y Tế. Điều này là một ngoại lệ chưa từng xảy ra trong sinh hoạt của VGCS.

Đến nay, được biết tại Đại Hội VGCS lần tới, chắc chẳng được ai giới thiệu cho nên ngay từ bây giờ trong kế hoạch nhân sự, Ban Tổ Chức Việt Gian Cộng Sản đã chính thức  -được Nguyễn Phú Trọng chấp thuận- cho Mụ Nguyễn Thị Kim Tiến giữ chức Trưởng Ban Bảo Vệ Sức Khoẻ Trung Ương kiêm Bộ Trưởng Bộ Y Tế!

Không biết bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge có biết chuyện này không?  Bà có thấy thấy tập đoàn VGCS đã công khai quảng cáo việc chúng dẫm chân lên ngay chính cái gọi là “Hiến Pháp, Tự Biên, Tự Diễn, Tự Thực Thi” của chúng?

Cũng trong bài trả lời phỏng vấn của BBC – Ban Tiếng Việt, bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge đã nói ra nhiều vấn đề gây nhiều phức tạp liên quan đến những hành vi đốn mạt của Hồ Chí Minh đối với nhiều phụ nữ mà một trong những phụ nữ đó có con Nguyễn Thị Minh Khai, vì bà luôn tìm kiếm né tránh tội lỗi của tên việt gian, dâm loàn  Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin  trích nguyên văn câu trả lời của bà như sau:

“Tôi không chắc đó có phải một cuộc hôn nhân thật sự hay không. Chúng ta biết là khoảng giữa năm 1930, bà Nguyễn Thị Minh Khai được giao đến làm việc tại văn phòng của ông Hồ ở Hong Kong, rồi sau đó được giao công việc liên lạc với đảng cộng sản Trung Quốc.

Vào tháng Hai năm 1931, ông Hồ có nhắc việc vợ của ông đang bận chuẩn bị cho ngày Tết và chuẩn bị đón khách từ Việt Nam. Ông Hồ cũng viết thư cho Quốc tế Cộng sản, có vẻ như trong đó ông đề cập tới một đám cưới sắp diễn ra.

Bởi vì sau đó Quốc tế Cộng sản viết thư trả lời, nói ông cần đình hoãn đám cướI cho đến khi có chỉ thị mới. Tôi sẽ ngần ngừ khi nói liệu ông Hồ có phải đang nóI về việc làm đám cưới thật sự hay không bởI vì trong các thư từ, họ thường sử dụng nhiều loại mật mã.

Nhưng trong trường hợp này, có vẻ như lá thư nói những chuyện thật sự đang diễn ra bởi vì trong cùng một lá thư ông Hồ cũng thảo luận nhiều vấn đề khác một cách công khai. Và từ những gì ngườI ta biết vào năm 1934, Nguyễn Ái Quốc có một người vợ được cử tới đại hội của Quốc tế cộng sản ở Moscow.

 

 Khi Minh Khai tới Moscow, bà ấy có viết trong lý lịch nói mình kết hôn với "Lin" - bí danh của ông Hồ thời bấy giờ. Vì vậy, người ta có thể ngờ rằng giữa hai người có một mối quan hệ vào năm 1931.

BBC:Bà nói mình không chắc có thể dùng chữ "hôn nhân" ở đây. Vậy nếu người ta hỏi liệu đã một mối quan hệ tình cảm giữa ông Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Minh Khai, vậy bà sẽ trả lời thế nào?

Tôi nghĩ câu trả lời là Có, đặc biệt nếu chúng ta dựa vào một số chứng liệu khác. Ví dụ vào năm 1945, trong cuộc nói chuyện với một phóng viên Mỹ, ông Hồ Chí Minh có nhắc ông từng có một người vợ, nhưng bà đã qua đời.

Hoặc có những đề cập nói rằng vào cuối thập niên 1930, khi Nguyễn Thị Minh Khai quay về Việt Nam, bà đã chia cắt với người chồng là một nhà cách mạng lớn tuổi đang ở nước ngoài. Điều này nghe giống như một sự miêu tả ông Hồ Chí Minh.

BBC: Nhưng nếu dựa trên những nguồn tài liệu của Pháp, ta có khuynh hướng tin là bà Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều mối quan hệ với các đồng chí khác nhau trong khoảng thời gian từ 1930 đến 1940. Vậy thì đâu là thực, đâu là hư?

Đây chính là điểm làm câu chuyện phức tạp. Thông tin tình báo của Pháp lúc bấy giờ thường đề cập bà Minh Khai có mối quan hệ với nhiều người khác nhau. Ví dụ, năm 1932, mật thám Pháp tin rằng bà là người tình của Trần Ngọc Danh, em trai ông Trần Phú.

Chúng ta không biết chắc liệu đây có thuộc về dạng hôn nhân cách mạng hay không, khi mà hai người cùng chí hướng đã giả trang làm người yêu để dễ đánh lạc hướng chính quyền đương thời. Hay còn điều gì hơn thế! Thật khó để biết rõ cách thức hoạt động của những người hoạt động cách mạng bởi vì họ có thể xem mình thuộc về một thế giới khác, vượt khỏi các khuôn khổ đạo đức bình thường.” (hết trích)

Trong đoạn trích dẫn này có những vấn đề rất quan trọng đã bị bà làm mơ hồ. Thí dụ cụ thể:

1.    Bà nói: “...vậy là sau khi Nguyễn Ái Quốc thành lập Đảng Cộng Sản vào tháng 2, hai người này quay về Việt Nam hoạt động. Cuối cùng đến tháng 10 diễn ra Hội Nghị Trung Ương Lần Thứ 1 tại Hongkong” (sic)

Ở phần này bà đã sai lầm ở chỗ tên Hồ Chí Minh chưa bao giờ được coi là lãnh tụ của những người theo chủ nghĩa Cộng sản. Hắn chỉ được xem như một cán bộ của Quốc Tế 3, tức Bộ Thuộc Địa Nga Xô.  Sự có mặt của Hồ trong những ngày những người Cộng sản Việt Nam ở cả 3 Miền Bắc – Trung – Nam họp lại để  thống nhất thành một tổ chức duy nhất.  Chúng làm việc đó vì Nga Xô đã trực tiếp chỉ định Trần Phú về để tổ chức ra Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hồ Chí Minh chỉ đến với tư cách tham dự viên do Quốc Tế 3 chỉ thị. Chính tại Hội Nghị này Trần Phú mới là người được coi là Lãnh Tụ Số 1, tức Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Sau đó, theo chỉ thị của Quốc Tế 3, chúng đổi thành Đảng Cộng Sản Đông Dương và đương nhiên Trần Phú vẫn là Tổng Bí Thư.  Xin lưu ý bà TS SQJ rằng Hồ Chí Minh chưa bao giờ được bầu vào Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Đông Dương.  Hắn chỉ công tác với tư cách Liên Lạc Viên của Quốc Tế 3 với Đảng Cộng Sản Đông Dương mà thôi.

2.    Còn về câu chuyện Nguyễn Thị Minh Khai thì bà diễn giải sự việc để cố tránh đề cập đến nhân vật Lê Hồng Phong, hôn phu chính thức của Nguyễn Thị Minh Khai. Bà tìm đủ mọi cách lý giải để nếu mọi người có hiểu theo cách bà nói, thì họ chỉ nghĩ đến Nguyễn Thị Minh Khai như một cô gái không đàng hoàng trong cuộc trao đổi của bà với BBC – Ban Tiếng Việt mà chúng tôi trích dẫn dưới đây:

“BBC:Bà nói mình không chắc có thể dùng chữ "hôn nhân" ở đây. Vậy nếu người ta hỏi liệu đã một mối quan hệ tình cảm giữa ông Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Minh Khai, vậy bà sẽ trả lời thế nào?

Tôi nghĩ câu trả lời là Có, đặc biệt nếu chúng ta dựa vào một số chứng liệu khác. Ví dụ vào năm 1945, trong cuộc nói chuyện với một phóng viên Mỹ, ông Hồ Chí Minh có nhắc ông từng có một người vợ, nhưng bà đã qua đời.

Hoặc có những đề cập nói rằng vào cuối thập niên 1930, khi Nguyễn Thị Minh Khai quay về Việt Nam, bà đã chia cắt với người chồng là một nhà cách mạng lớn tuổi đang ở nước ngoài. Điều này nghe giống như một sự miêu tả ông Hồ Chí Minh.

BBC: Nhưng nếu dựa trên những nguồn tài liệu của Pháp, ta có khuynh hướng tin là bà Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều mối quan hệ với các đồng chí khác nhau trong khoảng thời gian từ 1930 đến 1940. Vậy thì đâu là thực, đâu là hư?

Đây chính là điểm làm câu chuyện phức tạp. Thông tin tình báo của Pháp lúc bấy giờ thường đề cập bà Minh Khai có mối quan hệ với nhiều người khác nhau. Ví dụ, năm 1932, mật thám Pháp tin rằng bà là người tình của Trần Ngọc Danh, em trai ông Trần Phú.” (sic)

Với trích dẫn này, bà đã cố chứng minh rằng Hồ Việt Gian với Nguyễn Thị Minh Khai là mối quan hệ trong sáng chứ không phải Hồ Chí Minh  là kẻ đã cướp hôn thê của Lê Hồng Phong, còn Nguyễn Thị Minh thì chỉ là kẻ cắm sừng Lê Hồng Phong.  Bà lại còn tìm cách khéo léo nếu không muốn nói là lươn lẹo để bạn đọc tin rằng mối quan hệ của Hồ và Nguyễn Thị Minh Khai thì kẻ có tội chính là Nguyễn Thị Minh Khai.

 

 

 

Vì thế bà mới đưa ra một ví dụ rằng: “Năm 1932, mật thám Pháp TIN RẰNG bà là người tình của Trần Ngọc Danh, em trai ông Trần Phú.”   Trong đoạn này bà cũng lại dùng cụm chữ “TIN RẰNG” thay vì phải viết rõ là “mật thám Pháp có tài liệu, chứng cớ cụ thể” (!?).

3.    Một điều nguy hiểm nữa khi bà đưa ra nhận xét với câu nói sau đây: “Thật khó để biết rõ cách thức hoạt động của những người hoạt động cách mạng bởi vì họ có thể xem mình thuộc về một thế giới khác, vượt khỏi các khuôn khổ đạo đức bình thường.” (sic)

Như vậy thưa bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge, xin hỏi bà rằng trên thế giới đã có rất nhiều nhà Cách Mạng hoạt động vì quyền lợi đất nước họ, bà có thấy hay nêu ra được một thí dụ nào họ cũng “chồng chung, vợ chạ” như lũ gọi là lãnh tụ việt gian cộng sản không?

4.    Chúng tôi có thể kể về những chuyện “chồng chung - vợ chạ” của cái đám gọi là “lãnh tụ” của tập đoàn việt gian cộng sản Hồ Chí Minh từ khi chúng cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam cho đến nay. Có điều khó khăn là chúng tôi không thể có bằng chứng dạng tài liệu, vì trong chế độ VGCS không ai dám giữ những tài liệu như thế và cũng chẳng ai dám nhận mình là nạn nhân hay chứng nhân. Khá nhiều người biết, nhất là trong giới văn nghệ sĩ, báo chí. Cho nên ở đây chỉ có những chuyện tiếu lâm, hoặc ca dao truyền khẩu trong dân gian. Nên nhớ tập đoàn VGCS đã từng nhận xét: “Văn học dân gian là phản động”!!! Câu nói này là do tên Vũ Đức Phúc, Viện Trưởng Viện Văn Học phát biểu. Cho nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra một vài bài như vậy về văn học dân gian khi nhận xét về lũ lãnh tụ Đảng Cộng Sản Việt Nam trong việc “Chồng Chung - Vợ Chạ” của chúng.  Thí dụ bài thơ ghế đá “Đảng Lợn Dê”. Vì thế, điều bà nói: “Thật khó để biết rõ cách thức hoạt động của những người hoạt động cách mạng bởi vì họ có thể xem mình thuộc về một thế giới khác, vượt khỏi các khuôn khổ đạo đức bình thường.” (sic) thì chúng tôi không cần phải mất nhiều thời gian tranh  luận thêm về lối suy nghĩ rõ ràng là đang cố tình chạy tội cho  tên đại việt gian, đại dâm loàn Hồ Chí Minh của bà.

Chúng tôi xin tiếp tục trích dẫn nguyên văn một câu trả lời nữa của bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge với BBC - Ban Tiếng Việt để đi tới mục tiêu chính của bà là BẢO VỆ và ĐÁNH BÓNG cho tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh!

Xin trích nguyên văn:

“Chứ còn lúc mới đến Quảng Đông, ông Hồ rất vất vả trong việc có đủ tiền giúp cho việc giúp đưa các thanh niên Việt Nam sang Quảng ̣Đông tham gia các khóa đào luyện. Như vậy, không có một kế hoạch, chỉ thị rõ ràng dành cho ông Hồ và ông phải tự bươn chải, đối phó với các vấn đề khi chúng diễn ra.

BBC:Chúng ta có biết tâm trạng của ông Hồ lúc này không?

Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy bức bối vì thiếu sự giúp đỡ cụ thể của Quốc tế Cộng sản, hay người Nga hay người cộng sản Pháp lúc đó. Trong năm 1924, ông Hồ liên tục gửi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc tế Cộng sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam.

Cuối cùng thì vào đầu năm 1927, thông qua một đại biểu Quốc tế Cộng sản từ Pháp sang Quảng Đông, ông Hồ nhận được một ngân khoản. Nhưng không may là trước khi kế hoạch được thực hiện, xảy ra cuộc đảo chính của Tưởng Giới Thạch và ông Hồ phải rời khỏi Quảng Đông trước khi các khóa đào tạo mà ông muốn tiến hành có thể khởi động một cách toàn diện.  (hết trích)

Xin phép quý bạn đọc cho chúng tôi CHỈ RA đây những  SAI LẦM TRẦM TRỌNG của bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge như sau:

1.    Theo quan điểm của bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge thì Hồ Chí Minh làm việc phiên dịch trong hãng tin của Nga Xô ở Quảng Đông. Chúng tôi thắc mắc về khả năng tiếng Nga và tiếng Tàu của Hồ lúc đó có đủ để làm công việc dịch thuật không, hay sự thực chính là việc khoác áo dịch thuật viên để làm những việc được gọi là ĐÁNH PHÁ PHONG TRÀO QUỐC GIA DÂN TỘC của NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC trong công cuộc chống thực dân Pháp. Chính vì thế cho nên cuối năm 1924 Hồ mới tới Quảng Đông, thì 1925 nó đã BÁN CỤ PHAN BỘI CHÂU cướp tổ chức của Cụ Phan biến thành tổ chức của nó để Nga Hoá những thanh niên Việt Nam yêu nước. Vấn đề này chúng tôi đã đề cập ở những phần trước.

Việc làm này của Hồ, Bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge KHÔNG HỀ NHẮC TỚI, nhưng lại lươn lẹo bịa ra chuyện: “...lúc mới đến Quảng Đông, ông Hồ rất vất vả trong việc có đủ tiền giúp cho việc giúp đưa các thanh niên Việt Nam sang Quảng ̣Đông tham gia các khóa đào luyện. Như vậy, không có một kế hoạch, chỉ thị rõ ràng dành cho ông Hồ và ông phải tự bươn chải, đối phó với các vấn đề khi chúng diễn ra” (sic).

Làm gì có chuyện đó, thưa bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge! Bà hãy đọc những tờ trình của Trần Phú và Hà Huy Tập thì bà sẽ thấy rằng việc tuyển người cũng như mọi chi phí chuyến đi sang Nga học tập đều do cá nhân những người thanh niên được tuyển và tổ chức Cộng sản Việt Nam ở trong nước đảm trách.  Còn Hồ, với tư cách liên lạc viên ở hải ngoại chỉ có nhiệm vụ đón tiếp họ và chỉ đường cho những thanh niên đó qua Nga Xô. Nhiệm vụ của nó chỉ có thế!!! Còn với đồng lương phiên dịch thì làm sao Hồ có thể giúp được cho thanh niên Việt Nam sang Quảng Đông tham gia các khoá đào luyện??? Nếu có thể xin bà đưa dẫn chứng về một thanh niên nào đó được Hồ sử dụng tiền cá nhân để giúp thanh niên đó sang Quảng Đông để dự các khoá đào luyện?

Chúng tôi xin trích thêm một đoạn nữa, mong bà giải thích rõ ràng hơn:

Trích nguyên văn:

“BBC:Chúng ta có biết tâm trạng của ông Hồ lúc này không?

Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy bức bối vì thiếu sự giúp đỡ cụ thể của Quốc tế Cộng sản, hay người Nga hay người cộng sản Pháp lúc đó. Trong năm 1924, ông Hồ liên tục gửi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc tế Cộng sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam.

Cuối cùng thì vào đầu năm 1927, thông qua một đại biểu Quốc tế Cộng sản từ Pháp sang Quảng Đông, ông Hồ nhận được một ngân khoản. Nhưng không may là trước khi kế hoạch được thực hiện, xảy ra cuộc đảo chính của Tưởng Giới Thạch và ông Hồ phải rời khỏi Quảng Đông trước khi các khóa đào tạo mà ông muốn tiến hành có thể khởi động một cách toàn diện.” (hết trích)

Xin hỏi, theo như bà nói: vì trong năm 1924, Hồ liên tục gởi thư yêu cầu các lãnh đạo Quốc Tế Cộng Sản chú ý nhiều hơn đến nhu cầu của phong trào tại Việt Nam. Nhờ đó mà vào đầu năm 1927, Hồ đã nhận được một ngân khoản (bà không cho biết số tiền là bao nhiêu). Rồi vì có cuộc đảo chánh của Tưởng Giới Thạch nên Hồ phải dời khỏi Quảng Đông, cho nên không tiến hành được các khoá đào tạo.

Như vậy xin hỏi bà số tiền trong ngân khoản nói trên được sử dụng vào việc gì và ở đâu? Phải chăng đó cũng là một trong các lý do mà những người viết sách về Hồ đề cập đến việc Hồ đã bị Kremlin thất sủng cho nên Hồ không biết làm gì, để cho đến tận năm 1936, HỒ MỚI THEO PHÁI ĐOÀN BORODIN vượt sa mạc về Nga Xô. Và các nhà viết sách đó đã đặt câu hỏi: thật là hiếm hoi khi thấy Hồ không bị trừng phạt gì nặng nề và còn được ở lại Nga để TRAU DỒI TIẾNG NGA và học tập chính trị.  Và chính Nguyễn Khánh Toàn là giáo sư giảng dạy cho Hồ.

Chúng tôi có chứng cớ  để lý giải lý do Hồ nằm im một thời gian dài rồi khi Hồ trở về Nga Xô lại không bị “TRỪNG PHẠT”, trái lại còn được học tập MỘT CÁCH CHÍNH QUY.

Có một vấn đề hết sức quan trọng –theo chúng tôi nhận xét và tìm hiểu- để thấy rằng KHÔNG CHỈ BÀ TIẾN SĨ mà ngay cả nhiều sử gia khác khi viết về Hồ và cái tập đoàn cộng sản của hắn ĐÃ KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC, hoặc CỐ TÌNH BỎ QUA mấy sự kiện rất QUAN TRỌNG trong hoạt động của Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS của hắn.

Thí dụ:

1.    Chúng tôi có đủ tài liệu cụ thể để chứng minh rằng ĐẠI ĐA SỐ NHÂN DÂN VIỆT NAM căm ghét Đảng Cộng Sản Đông Dương và tập đoàn Hồ Chí Minh

2.    Chúng tôi cũng đủ chứng cớ tài liệu để mạnh dạn nói lên rằng Hồ đã được những thế lực Quốc Tế xếp chỗ cho ngồi.  Và họ lờ đi những tín hiệu Hồ cho biết từ năm 1946 rằng hắn đã chọn con đường của Nga Xô và của Tàu Mao.  Nhưng những nhà chính trị Quốc Tế đã cố giả mù để đánh bóng Hồ là Một Nhà Cách Mạng Quốc Gia (!?)

Chúng tôi sẽ công bố những tài liệu đó khi bà Tiến Sỉ Sophie Quinn Judge, hoặc những sử gia ngoại quốc, kể cả sử nô của tập đoàn VGCS muốn tranh luận công khai vấn đề này.

 

BÀI ĐỌC THÊM VỀ TÊN  BỐ ĐẺ TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

SAY RƯỢU ĐÁNH CHẾT NGƯỜI

ĐƯỢC "TƯỞNG NIỆM HOÀNH TRÁNG" !!!

http://4.bp.blogspot.com/-euAUnOX9JGY/VOEjp0tqRXI/AAAAAAAAAa8/o_PUV9S6wTc/s1600/download2.jpg

Chân Dung thằng việt gian nát rượu đánh chết người Nguyễn Sinh Sắc

 

Chuyện có thật 100%.

Số là báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của tập đoàn VGCS, ngày 29 tháng 11, 2013, có đăng một bản tin, nguyên văn như sau:

“Sáng 29-11 (nhằm ngày 27-10 âm lịch), Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ðồng Tháp tổ chức Lễ giỗ lần thứ 84 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.  Dự lễ giỗ năm nay có đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; đại diện dòng họ Nguyễn Sinh ở TP Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đông đảo nhân dân…”

Trong lễ tưởng niệm có  việc “ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của cụ Phó Bảng”  (SIC)

Đố ai biết  “SỰ NGHIỆP”  của Nguyễn Sinh Sắc là gì?  Báo Nhân Dân của VGCS cũng không đề cập đến,vì sự thực của cái gọi là “sự nghiệp” của Nguyễn Sinh Sắc  nó quá bỉ ổi và dã man.  Tuy nhiên cũng cần nên biết  để hiểu thêm vì sao thằng tội đồ Hồ Chí Minh chỉ khoái làm việt gian và giết người vô tội. Đó là di truyền từ thằng bố nó là Nguyễn Sinh Sắc mà ra!

Những người cùng thời với Nguyễn Sinh Sắc dù đỗ cao như Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến, bất hợp tác với thực dân Pháp ở nhà…làm ruộng.  Như Phan Bội Châu đi làm cách mạng chống thực dân Pháp. Kể cả các vua quan cũng từ bỏ Ngai Vàng, Áo Mão Cân Đai Chức Tước để chống thực dân Pháp như Vua Duy Tân, Phan Đình Phùng… Thế nhưng tên Nguyễn Sinh Sắc, bố đẻ ra thằng “cụ Hồ”  đã lết mòn cả gối, rách cả quần,  xin được làm quan cho thực dân Pháp!!!

Quân xâm lược  dù là Chệt  phương Bắc, thực dân Pháp phương Tây đều tham tàn, bạo ngược, giết dân ở các nước bị chúng xâm lược không gớm tay.  Những tên việt gian ôm chân thực dân Pháp giết dân cũng nhiều như Hoàng Cao Khải, Bùi Bằng Đoàn (bố đẻ ra thằng đặc công đỏ đại tá ngụy quân VGCS Bùi Tín), Lê Hoan. Kể cả ông nội thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên…nhưng tất cả bọn chúng, về số lượng người bị bọn chúng giết để bảo vệ quyền lợi của thực dân Pháp thì rất, rất nhiều.  So với chúng thì thằng cẩu quan Nguyễn Sinh Sắc, được thực dân Pháp cho làm tri huyện Bình Khê, Bình Định mới chỉ đánh chết có một người nông dân!!!

Thế nhưng việc đánh chết “chỉ một người” thôi lại hoàn toàn khác với những thằng việt gian làm quan cho Tây nói trên rất, rất nhiều.  Vì Nguyễn Sinh Sắc vốn là một thằng "ma men"  (tức nghiện rượu, nát rượu) suốt ngày say mèm. Khi chưa làm quan  cho thực dân Pháp thì hắn say rượu đánh vợ, chửi con, đánh chửi xong rồi ngủ vùi…, khi tỉnh dậy lại uống, uống rồi lại say, vòng lẩn quẩn ấy cứ triền miên, ngày này qua ngày nọ, tháng này sang tháng kia không dứt.  Còn từ lúc lết mòn cả gối lạy lục để có thực quyền trong cái chân Tri Huyện thì bất cứ khi nào nó say, nó lại lôi người dân trong huyện ra  đánh  để “giã rượu”.  Thói quen mất dạy này của nó đã dẫn đến cái chết cho một nông dân vô tội.  Tàn ác như thực dân Pháp mà cũng phải lè lưỡi lắc đầu trước sự hung bạo của Nguyễn Sinh Sắc  cho nên thực dân Pháp buộc phải cho nó nghỉ việc, nếu không thì còn đâu nông dân để làm ruộng phục  vụ quyền lợi cho thực dân Pháp!

Có thể từ sự việc đó, thằng “cụ Hồ” đại việt gian để tâm căm thù nông dân Việt Nam.  Vì thế khi có quyền trong tay, hắn cho làm cải cách ruộng đất và đặt chỉ tiêu phải giết chết thật tàn bạo 5% số lượng nông dân ở phía Bắc Việt Nam, lúc đó là 14 triệu. Biết bao nông dân chẳng có mảnh ruộng nào,  được nâng lên thành “địa chủ” để giết cho đủ chỉ tiêu.  Gia đình, vợ con tan nát và số dồn vào cảnh tự tử không phải là ít.  Cho nên trong thực tế số nông dân bị thằng “cụ Hồ”    đảng VGCS của nó giết theo chỉ tiêu đề ra còn cao hơn 5% là điều chắc chắn!

Việc tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc là điều đương nhiên, chẳng có gì là lạ cả.  Ở một nước như Việt Nam hiện nay, bộ máy nhà nước hoàn toàn nằm trong tay tập đoàn việt gian cộng sản thì chúng phải “tưởng niệm” các “tiền bối” việt gian của chúng chứ, chẳng lẽ chúng nó lại đi tưởng niệm “NGƯỜI YÊU NƯỚC” !?

Chính Khí Việt

Ngày 30 Tháng 11, 2013

Tài Liệu Tham Khảo:

http://www.nhandan.org.vn/chinhtri/tin-tuc-su-kien/item/21785902-tuong-niem-84-nam-ngay-mat-cua-cu-pho-bang-nguyen-sinh-sac.html

 

 Daniel Hémery, Ho Chi Minh, de l ' Indochine au Vietnam [Hồ Chí Minh, từ Ðông Dương đến Việt Nam] , Nxb. Gallimard, Paris, 1990. Trang 133. Người nông dân bị Nguyễn Sinh Sắc đánh chết  tên Tạ Đức Quang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHƯƠNG II

BBC- BAN TIẾNG VIỆT VÀ LŨ VĂN NÔ, TRÍ NÔ, NHÀ VĂN, NHÀ BÁO VGCS TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM!

https://1.bp.blogspot.com/-RJRoqtyjtr0/YT-tCdaTIoI/AAAAAAAAcKc/tvwmfJt_9zYl57XkWwTjpTFNvZfhVGF5QCLcBGAsYHQ/s320/gs%2Btuong%2Blai.jpg

 

https://1.bp.blogspot.com/-thNSV0-Kjfo/YT-tGduNptI/AAAAAAAAcKg/lT_TzFT_bJgpKELkx__SAqznBI1jCPM8ACLcBGAsYHQ/s320/luat%2Bgia%2Bnguyen%2Bmanh%2Btuong.jpg

 

https://1.bp.blogspot.com/-nK7WI82k0zw/YT-twS-87zI/AAAAAAAAcKs/7QrNmDjoD2cOqc2T38C8PUqgrTTNoifWgCLcBGAsYHQ/s320/xuan%2Bdieu%2Bva%2Bcu%2Bhuy%2Bcan.jpg 

Theo bản tin của BBC – Ban Tiếng Việt, Tổng Giám Đốc của Đài BBC là Lord Tony Hall  nói rằng: “Tất cả những người tin vào tính chính trực của tin tức phải làm việc cùng nhau để xoay chuyển tình thế.” (sic)

 

Chúng tôi hoan nghênh và tình nguyện hưởng ứng lời ông kêu gọi. Vì thế bước đầu chúng tôi xin góp ý ngay trong bản tin Tiếng Việt của Đài BBC.

Trong phần đăng các bài viết cũng như phỏng vấn, Ban Việt Ngữ Đài BBC hầu hết đã không thực hiện được một chút mảy may nào ý kiến của ông. Để dẫn chứng cụ thể, chúng tôi xin đưa ra những tài liệu chứng minh rằng những nhân viên của ông trong Ban Tiếng Việt đài BBC hầu hết toàn đưa tin giả. Theo chúng tôi, những sự việc đó là:

1.    Do thiếu thông tin một cách trầm trọng, nên khi chọn bài để đăng cũng như chấp nhận bài của nhiều người gởi tới xin đăng, Ban Tiếng Việt BBC đã không hiểu những dữ kiện trong đó là THẬT hay GIẢ!

2.    Vừa qua, trong Chương I chúng tôi đã có những nhận xét về Tiến Sĩ Sophie Quinn Jugde trong việc tuyên truyền toàn tin giả về nhân vật VGCS Hồ Chí Minh. Trong đó chúng tôi  vẫn chưa đưa ra hết những tài liệu. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra thêm một tài liệu khác để thấy rằng sự nghiên cứu của bà Tiến Sĩ Sophie Quinn Jugde là KHÔNG NGHIÊM CHỈNH!

Phần tài liệu chúng tôi đưa ra là: Trong Văn Kiện Đảng Toàn Tập, in lần thứ 1, của VGCS, ở trang 225, Tập 1, tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh đã tuyên bố rõ ràng rằng: “NƯỚC NGA LÀ TỔ QUỐC CỦA CHÚNG TA...”

Như vậy xin hỏi, với câu khẳng định trên thì tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh làm sao lại có thể được coi là NGƯỜI VIỆT NAM YÊU NƯỚC được.   Thế mà những nhân viên của BCC đã trân trọng đưa bài của TS Sophie Quinn Jugde  lần thứ 2.  Họ nghĩ gì mà đăng lại như vậy.  Phải chăng vì thiếu kiến thức hoặc họ đang  lươn lẹo tìm cách nâng bi tô hồng đại việt gian Hồ Chí Minh cũng như tập đoàn VGCS?

 

Tóm lại những tên được Ban Biên Tập BBC Tiếng Việt chọn đăng hoặc phỏng vấn đều là những tên NÓI LÁO THƯỢNG THẶNG. Những việc làm của chúng rõ ràng là làm lợi cho tập đoàn VGCS.

Chính Khí Việt xin quý bạn đọc lưu ý cho rằng, những sách báo được cho in và phát hành công khai trong CHẾ ĐỘ NÔ LỆ ĐỎ HIỆN ĐẠI của Việt Gian Cộng Sản đều là sản phẩm phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trên mặt trận văn hóa, tư tưởng như các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản đã công khai in trên giấy trắng mực đen.

Hiện tình thế giới có những thay đổi nên  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng đã và đang  thực thi những chính sách “uốn éo” để chúng có thể tồn tại ở thế thượng phong trong hoàn cảnh mới.  Vì thế mà chúng mới chơi trò “bắt cá hai tay”!  Nghĩa là, bất kể lãnh vực nào đặc biệt từ ngoại giao, kinh tế, quốc phòng, tôn giáo, chính trị cũng như văn hoá tư tuởng và truyền thông… đều có “mặt chìm”    “mặt nổi”.   Cụ thể chúng áp dụng trong thông tin, báo chí là “LỀ PHẢI” và  “LỀ TRÁI”.   Về chính trị đã, đang và sẽ có những tổ chức, hội đoàn, đảng phái, cá nhân… được làm rùm beng  là “ĐỐI LẬP”, là “TỔ CHỨC DÂN SỰ ĐỘC LẬP”…,  những việc đó không chỉ được VGCS thực thi ở trong nước, mà tập đoàn VGCS đã thực thi từ lâu ở ngoài nước, cho đến nay chúng đã thấy đủ vững mạnh để công khai “trình làng” cái gọi là  “ĐẢNG BỘ NƯỚC NGOÀI”   giống như thời gian năm 1946, đại tội đồ Hồ Chí Minh cho giải tán  Đảng Cộng Sản Đông Dương, và khi đã nắm được lực lượng vũ trang, công an và số lượng đảng viên của chúng đã lớn mạnh thì đến năm 1951, cái tổ chức  Cộng Sản Đông Dương đó của chúng  đã công khai ra đời trong đại hội 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương với danh xưng mới là  Đảng Lao Động Việt Nam để có thể thực thi công khai đường lối bolshevik hoá và Hán hoá  Việt Nam.

“Bắt Cá Hai Tay” là âm mưu chính trị của tập đoàn VGCS nhằm nhận được sự ủng hộ của mọi thế lực DUY LỢI!

Ai làm ăn công khai thì gặp gỡ với ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản, tức Lề Phải.  Ai làm ăn ngầm thì trao đổi qua Lề Trái, tức các thứ cuội trong từng vấn đề của tương lai Việt Nam.

Cứ xem những tổ chức tự nhận và được Việt gian Cộng Sản công nhận là “Đối Lập, Độc Lập” sẽ rõ.  “Độc Lập” mà phải dựa vào thế lực này, bị gậy xin ăn, xin tiền thế lực kia, để có thể tồn tại mà “cảm hoá Việt Gian Cộng Sản” bằng hoà bình, bằng năn nỉ xin “mở cửa, đổi mới thực sự”, nghĩa là xin chúng thí bỏ cho chút gân thịt vụn nói chi đến những khúc xương hầm (ninh) cả ngày trong thùng nước lèo của món phở Việt Nam!

Thế là những người thực sự “độc lập đấu tranh” như Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt, hai nhà lãnh đạo của Đảng Thăng Tiến, như nhà luật học Lê Chí Quang, như gia đình Đoàn Văn Vươn, Đặng Ngọc Viết, … và các loại dân oan khác thì tù thật, đàn áp thật, chứ không phải như những màn bắt bớ tù đày trên sân khấu chính trị như trường hợp TS. Cù Huy Hà Vũ, TS ESL Nguyễn Quốc Quân… là  những  bằng chứng cụ thể  điển hình,  nhằm lựa chọn những  diễn viên có căn cốt việt gian để làm cầu treo giây cáp nối với quốc tế, hoặc làm cái súp- bắp xả hơi ở trong nước, tránh sự dồn nén của các loại nô lệ đỏ sẽ nổ như bom nguyên tử.    Và điều quan trọng khác nữa là các loại cuội trên mọi lãnh vực  của sinh hoạt xã hội Việt Nam đó đang mọc lông mọc cánh để có thể sẵn sàng lãnh đạo,  lèo lái sức mạnh của Nô Lệ Đỏ vùng lên đi vào cuộc việt dã (marathon)  hoà bình, khiến nhiều người không đủ sức chạy sẽ rơi rụng cho đến khi đoàn nô lệ đỏ gục ngã đến người cuối cùng,  vì làm sao họ có thể theo kịp những nhà “đối lập” những nhà “dân chủ” ngồi máy bay xung phong vượt đại dương, ngồi công khai ở quán café Starbucks sang trọng để bàn chuyện chính trị, chính em với  người nước ngoài, cùng nhau hỉ hả cười toe toét  đến nỗi  có bao nhiêu cái răng đều chìa cả ra ngoài. 

Chúng tôi xin nêu tên một số đứa trong bọn này như sau:

Thứ 1 là tên văn nô Tô Hoài.

Tô Hoài vừa là văn nô cao cấp vừa là một đảng viên Việt Gian Cộng Sản trung kiên lãnh đạo các bút nô bán rẻ linh hồn cho ma quỷ để chiến đấu cho “sự nghiệp cách mạng của đảng” (tức VGCS) và “bác” (tức tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh)  trên mặt trận văn hóa tư tưởng” là dùng bút thay súng, câu chữ thay đạn để tiêu diệt tinh thần của nhân dân Việt Nam mà Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã tóm tắt trong 6 tiếng “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” trong tâm khảm mọi người để buộc họ phải thay thế bằng chấp nhận là “lính cụ hồ”, “dân cụ hồ”, “cháu ngoan bác hồ”, “ruộng đất cụ hồ”, “hạt muối cụ hồ”,  “thanh niên xung phong gái của bác hồ”,  “ao cá bác hồ”… và “tư tưởng – tác phong của bác hồ”….

Và, đối với việc mượn áo phật giáo  của tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh, tức LỀ PHẢI và tổ chức của Việt Gian Cộng Sản Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ đã chết là Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, tức LỀ TRÁI đều đồng thuận tôn vinh tên đại VGCS  Hồ Chí Minh là “PHẬT” và đặt nó ngồi ngang với Phật Tổ Thích Ca trong Chùa!?

Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc về những sự việc đã diễn ra công khai trong văn kiện của VGCS cũng như trong sinh hoạt của xã hội Việt Nam ở trong nước và với Cộng Đồng  Người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, để có thể chung một nhận đinh là: một văn nô như Tô Hoài với chỗ đứng của hắn trong bậc thang của tổ chức Việt Gian Cộng sản không bao giờ viết một cái gì đó mà không phục vụ một cách hiệu quả nhất cho đường lối chính trị của VGCS.  Và, nó đã được khẳng dịnh trong buổi tọa đàm về cuốn “Ba Người Khác” do hội Nhà Văn VGCS ở Hà Nội tổ chức, tại trụ sở Viện Văn Hoc vào ngày 22 tháng 12, 2006.  Những tham luận của các bút nô  VGCS, mỗi kẻ đứng ở  từng góc độ khác nhau nhưng cùng đồng loạt thổi kèn đu đủ, góp phần cho lũ tay sai trong và ngoài Việt Nam quảng bá vụ án về “Cải Cách ruộng Đất”, một tội ác biểu hiện đường lối việt gian, tay sai  Nga Xô  - Tàu bành trướng  của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS qua cách nhìn của “Con Dế Mèn Tô Hoài”,  thì chỉ như một trận thư hùng của “võ sĩ bọ ngựa” (trong chuyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký).

Hay  nói như đại văn nô Nguyên Ngọc, từng là bí thư đảng đoàn VGCS của cái gọi là Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật của VGCS  mà nay hắn là chủ tịch  “Văn Đoàn Độc Lập” (một tổ chức xã hội dân sự cuội) phát biểu một cách thích thú rằng:

Trích: “Cách viết hay, độc đáo về Cải Cách Ruộng Đất.  Không viết về nông dân mà viết ba anh đội.  Hoá ra cái thảm kịch của  đất nước, xã hội là do ba cái anh lăng nhăng.  Những cây bút khác  viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm.  Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả TỰ NHIÊN làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hóa” (hết trích).

Kết luận về cuốn Ba Người Khác, con chim đầu đàn của văn nghệ đỏ là Nguyên Ngọc viết: “Ở tuổi cao như thế mà anh đã cho ra một tiểu thuyết hàng đầu, xin chúc mừng anh” (sic).

Còn  Tên Tưởng Năng Tiến kẻ đã viết sách để ca ngợi một ả đại úy công an chó ngao Việt Gian Cộng Sản. Tên cuốn sách là “Tỷ Tỷ Tạ Phong Tần” (tỷ tỷ là câu nói của Ba Tàu). Cuốn sách được phát hành có thể đã giúp nó kiếm thêm được chút cháo. Đùng một cái, Tạ Phong Tần được cho qua Mỹ, thế  là cuộc chửi nhau giữa ả Đại uý Công An Tạ Phong Tần với tên Bộ Đội Sao Vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải (kẻ bị công an VGCS chặt cụt canh tay, nhưng lại mọc ra như đuôi thằn lằn!?), hai đứa cuội chửi nhau,  tự lật mặt nhau và  từ ĐỒNG CHÍ BIẾN THÀNH ĐỒNG CHOÉ, khiến cho cái mặt của Tưởng Năng Tiến bị lòi ra: một thằng cơ hội rẻ tiền!

Tưởng Năng Tiến còn ca ngợi Tuyển Tập Hồ Chí Minh và đặc biệt nó còn ca ngợi tiểu thuyết “Chuyện Ba Người Khác” của Tô Hoài, một tiểu thuyết được toàn thể văn nô VGCS thán phục ca ngợi vì đã xoá bỏ được tội ác của tập đoàn VGCS trong Cải Cách Ruộng Đất ở Bắc Việt Nam trước đây.  Còn nhiều vấn đề, nhưng chúng tôi xin tạm dừng ở đây về tên Tưởng Năng Tiến. (Xin bấm vào link dưới đây để tham khảo thêm phần dẫn chứng của Chính Khí Việt: http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/chinh-khi-viet-chan-dung-mot-ten-au.html).  Chúng tôi sẽ trở lại Tô Hoài và 3 người khác ở phần sau.

Thứ 2: Ban Biên Tập Tiếng Việt, Đài BBC chẳng biết ăn cái giống gì mà lại cho đăng bài của tên đại cuội Cù Huy Hà Vũ.  Bài viết của nó chỉ toàn ca ngợi bố đẻ của nó là tên bút nô đỏ Cù Huy Cận.

Chúng tôi không cần phê phán nhiều về bài viết của nó mà chỉ nêu ra đây một thí dụ nhỏ giúp Ban Tiếng Việt Đài BBC một thông tin về Cù Huy Cận như sau:

Đó là bài báo “THƯƠNG NHỚ ANH HUY CẬN”, tác giả bài báo là GS Phan Cự Đệ, được đăng trên báo Nhân Dân của VGCS, ngày Thứ Sáu, 17/09/2010, 02:59:00, dịp Huy Cận bị tròng cổ xuống Hoả Ngục.  (https://nhandan.com.vn/vanhoa/item/13812802-.html) Phần đầu của bài báo xin trích nguyên văn như dưới đây:

“Năm 1962, tôi mời các nhà “thơ mới” họp ở 19 Lê Thánh Tông để xin ý kiến, chuẩn bị viết cuốn Phong trào thơ mới 1932-1945.  Hôm đó có mặt gần đủ các nhà “thơ mới”: Xuân Diệu, Lưu Trọng Lư, Huy Thông, Tế Anh, Thanh Tịnh, Vũ Đình Liên, Nguyễn Xuân Sanh, Nam Trân, Anh Thơ, Vân Đài, Hằng Phương...Chờ đến 8 giờ 30 phút KHÔNG THẤY Huy Cận đến.  Mọi người đang sốt ruột thì nghe tiếng máy của chiếc Citroen cũ kỹ của thứ trưởng nổ phành phạch ở dưới sân, rồi thấy Huy Cận vừa thở vừa leo thang gác đi lên: “Xin Lỗi, Cận đến chậm. Nhưng Cận có quà kể chuyện cho các bạn. Sáng hôm nay Cận và Trần Văn Cẩn đưa anh Trường-Chinh đi xem triển lãm hội hoạ toàn quốc, anh Trường -Chinh đứng rất lâu và có vẻ xúc động khi xem bức tranh vẽ Sông Hồng. Anh nói với Cận: “Hồi hoạt động bí mật, mỗi lần cải trang qua đò sông Hồng sang Hà Nội, mình lại nhớ đến TRÀNG GIANG của Huy Cận.” Và giọng Huy Cận hưng phấn hẳn lên: “TRỜI ƠI! ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ TRONG THỜI KỲ NƯỚC SÔI LỬA BỎNG NGUY HIỂM NHƯ THẾ, MÀ MỖI LẦN QUA SÔNG HỒNG LẠI NHỚ ĐẾN TRÀNG GIANG CỦA HUY CẬN, đánh giá như thế thì TỪ HÔM NAY, CẬN NÀY CÓ THỂ CHẾT ĐƯỢC RỒI!” (SIC).

Xin quý bạn đọc và Ban Biên Tập Tiếng Việt Đài BBC thử nghĩ xem câu nói của Cù Huy Cận đã quá đủ để kết luận bút nô đỏ này nó có đáng là người cầm bút không??? Ấy thế mà thằng con Cù Huy Hà Vũ cứ định vẽ mèo  thành cọp! Thật bỉ ổi và Thật đáng khinh bỉ!

Thứ 3, cũng qua BBC -Tiếng Việt, quý bạn đọc sẽ được thưởng thức bộ mặt thật của lũ trí nô VGCS, vì chúng đã tự lột mặt nạ.

Chính Khí Việt xin giới thiệu hai nhân vật, mà chắc chắn các thày bàn chính trị cũng như lũ đấu tranh cuội ai ai cũng đều biết đến.

Nhân vật thứ nhất:  là tên Tương Lai, một loại “giáo sư” Xã Hội Chủ Nghĩa, NÓI CHO RÕ HƠN, hắn chính là TRÍ NÔ ĐỎ!

Theo bản tin của BBC Tiếng Việt thì tên này là “nguyên viện trưởng Xã Hội Học Việt Nam”.  Ngày 2-9-2017, trên trang mạng xã hội, tên trí nô Tương Lai viết rằng:

Trích Nguyên Văn:

“Chọn hôm nay, về Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập tuyên bố trước thế giới và quốc dân đồng bào lý tưởng và mục tiêu chiến đấu nhằm xây dựng một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà được thể hiện trong Hiến Pháp 1946 để đưa ra tuyên bố này là nhằm khẳng định lý tưởng và mục tiêu nhất quán của tôi, không hề là một quyết nhất thời bởi những nhân tố ngẫu nhiên”. (sic)

Hắn cũng viết rằng: “…’kiên trì dấn thân’ vào cuộc đấu tranh làm thay đổi thực trạng của hệ tư tưởng giáo điều, bảo thủ đang dìm đất nước trong trì trệ lạc hậu, và ‘nhẫn nhục tiếp tục ở lại trong Đảng’ thì sự hậu thuẫn trực tiếp của nhà cầm quyền Bắc Kinh đang thao túng Đảng, khiến Đảng này ‘không còn gì là Đảng của Hồ Chí Minh nữa’” (sic).

Nếu chúng ta trung thực với lịch sử thì sẽ thấy rằng: cái gọi “Tuyên ngôn Độc lập trước thế giới” của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, ngày 2 tháng 9, 1946, thì LÀM QUÁI GÌ CÓ CÁI GỌI LÀ TRƯỚC THẾ GIỚI, ngoại trừ có Đại uý Patty, nhân viên tình báo cơ quan OSS Mỹ, tiền thân của CIA!

Còn  gọi là nói “với quốc dân đồng bào”  -thì thực ra con số đến,  tụ họp ở Lễ đài, chính   là đại đa số người dân,  đến xem như xem một show biểu diễn nghệ thuật lạ tai lạ mắt mà thôi.  Và số người Hà Nội tụ tập là số ít, còn đa phần  từ Hải Dương, Hải Phòng, Hà Đông, Bắc Ninh, chứ làm gì có cái gọi là “quốc dân đồng bào”.  Có thể nói rằng hầu hết nông dân Miền Bắc Việt Nam còn đang đói mờ mắt, người sống sót có lẽ chỉ còn da bọc xương, số khác nữa thì đang sống dở,  chết dở với bệnh dịch Chấy - Rận.  Có lẽ khá đông ngây thơ hoan hỉ chính là các em thiếu nhi, nhi đồng đánh trống ếch đi tuần hành khắp đường phố.  Ngoài ra cũng cần nói đến một số các bà Kẻ Chợ đủ loại cũng có mặt, ngoài ra phải kể đến cái số gọi là Tư Sản, Thương Gia và số khác là học sinh… đến tụ họp ở đó,  cũng với cái tinh thần góp mặt khoe của, phô trương sự ăn chơi sành điệu giống như đi các chợ phiên, đấu xảo... chứ làm quái gì có ai biết đến  cái nghĩa “Dân chủ Cộng hoà” là  gì.  Ngay cả hai tiếng Hiến pháp cũng hoàn toàn xa lạ như tiếng lóng của các dân anh chị !  Cho nên đại tội đồ Hồ Chí Minh nó đọc thì nó nghe, trừ mấy thằng VGCS chóp bu có thể hiểu các khái niệm nói trên một cách mơ hồ.  Còn đại đa số người dân chẳng ai biết đến "Dân Chủ Cộng Hoà", "Hiến Pháp" là cái quái gì.   Họ chỉ quan tâm đến chuyện nhìn Hồ Chí Minh xem có đúng là mỗi mắt nó có hai con ngươi không, như bộ máy tuyên truyền của việt gian Hồ Chí Minh, điển hình như Xuân Thuỷ, Xuân Diệu… đã bịa chuyện rằng đại tội đồ Hồ Chí Minh rất giống tên Tàu trong chuyện Đông Chu Liệt Quốc, phải bỏ nước 20 năm trời mới trở về để trở thành Tấn Văn Công của nước Tấn, thời Đông Chu của Tàu.  Đó là Trùng Nhĩ  mà truyền thuyết cho là mắt hắn có 2 đồng tử"!!!

Đấy mới là yếu tố kích thích sự tò mò của “quốc dân đồng bào”.  Còn nội dung cái gọi là “Tuyên ngôn Độc lập” chắc chỉ có mình me sừ Patty là quan tâm, vì lời mở đầu đã chép nguyên văn trong tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ.

Kể cả các đảng phái chính trị lẫn trí thức cũng mù tịt y như các nhà tư sản, những người địa chủ. Bởi nên nhớ  rằng nếu quả thật họ không mù chính trị và thời sự thì tại sao họ không hề nhớ hoặc biết đến cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931” mà khẩu hiệu hành động của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh  là Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ!  Và cũng nên nhớ khẩu hiệu đó đã được tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh đưa ra thực hành khiến cho không chỉ máu người trí thức, máu người nông dân, máu người địa chủ, máu người công nhân, máu của các nhà tư sản ở các tỉnh Nghệ Tĩnh đã bị cái gọi là Chính Phủ Xô Viết  Công Nông Binh, TÀN SÁT một cách VÔ CÙNG DÃ MAN NHƯ THẾ NÀO.  Sự việc đó tính đến năm 1946 mới có 15 năm, vậy mà 4 tầng lớp  “Trí Phú Địa Hào” đã quên hết, để lại đâm đầu theo một thằng đại việt gian cầm đầu cả cái tổ chức việt gian giết dân, bán nước đó.

 Đó mới là sự thật lịch sử.

Quý bạn đọc cũng đừng quên rằng, vẫn còn có những thanh niên sinh viên, tuy chưa hiểu biết nhiều về VGCS, nhưng nhìn dáng điệu của bè lũ việt gian cộng sản ngày 2-9-1946, thì họ không những không theo mà còn đuổi đánh những thằng tay sai VGCS.

Chính Khí VIệt xin đưa ra dẫn chứng cụ thể.  Đó là trong Hồi Ký của văn nô Xuân Diệu (vừa là bác ruột vừa là bố nuôi của tên đại cuội Cù Huy Hà Vũ) đã thừa nhận rằng  hắn đã bị một số thanh niên bắt rồi quăng xe đạp của hắn xuống Hồ Hoàn Kiếm, và nếu không nhanh chân chắc hắn đã bị no đòn, chỉ vì hắn đã cầm lá cờ đỏ sao vàng của VGCS  vẫy lung tung ở Phố Hàng Khay (Hà Nội)!

Một thí dụ cụ thể khác là ngay bên dưới bài viết về tên đại cuội việt gian Tương Lai của BBC Tiếng Việt, có giới thiệu “Mời quý vị bấm vào đường dẫn này để nghe bình luận về việc Giáo sư  Tương Lai từ bỏ Đảng  Cộng Sản” (sic).   Trong bình luận, chính Trần Tiến  Đức (hiện đang ở Hungary) là con trai của Bác Sĩ Trần Duy Hưng, một trí thức đã đi theo tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và được nó cho làm Thị trưởng Hà Nội. Trần Tiến Đức đã nói rằng: tuy là một trí thức, lại đi theo đại tội đồ  Hồ Chí Minh, nhưng Trần Duy Hưng vẫn rất mơ hồ KHÔNG BIẾT CỘNG SẢN là cái gì???

Đấy là một thí dụ về một trí thức đã theo Hồ việt gian, và tất nhiên cũng có mặt tại Lễ đài Ba Đình ngày 2-9-1946, nhưng có biết gì về cộng sản đâu,  thì thử hỏi tên Tương Lai khi hắn nói rằng: Hồ đại việt gian “nói với quốc dân đồng bào” về lý tưởng và xây dựng “một nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà” thì cái “quốc dân đồng bào” đó biết cái gì để đi theo tên Bài Tây Ba Lá Việt Gian Hồ Chí Minh.

Thật đúng như Chính Khí Việt đã khẳng định ở phần trên: họ đến tụ họp ở Ba Đình y  như họ đang đi chợ phiên vậy!!!

Tên VGCS Tương Lai viết tiếp: “Sự hậu thuẫn trực tiếp của nhà cầm quyền Bắc Kinh đang thao túng Đảng khiến Đảng này ‘không còn gì là Đảng của Hồ Chí Minh nữa’”. (sic)

Như vậy, tên trí nô đỏ Tương Lai hãy cho bạn đọc biết, cái mà ngươi gọi là “Đảng của Hồ Chí Minh” khác với Đảng VGCS hiện nay ở chỗ nào???

Dựa vào tài liệu chính thống của tổ chức VGCS lúc Hồ Chí Minh còn sống, hắn đã được lệnh thực dân đỏ Nga Xô trao cho nhiệm vụ tổ chức hợp nhất 3 nhóm VGCS ở Việt Nam theo cái gọi là Chủ Nghĩa Cộng Sản, hay nói cho chính xác hơn là Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ Leninist, thành một tổ chức duy nhất là “Đảng Cộng Sản Việt Nam”! Nhưng chỉ sau một tháng, Nga Xô ra lệnh cho chúng đổi tên thành “Đảng Cộng Sản Đông Dương”!

Ngươi nguyên là “Viện trưởng Xã hội học” của VGCS, vậy ta hỏi ngươi đã hiểu như thế nào về việc đổi tên Đảng như vậy??? Và, ngươi có biết và hiểu về lá thư của tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh gửi cho Nga Xô cuối năm 1929, sau khi  Ba Nhóm VGCS ở Ba Kỳ của Việt Nam kết thúc Hội nghị Lâm Thời???  Đặc biệt trong lá thư đó tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh đã long trọng hứa với Nga Xô rằng tổ chức Đảng Cộng Sản Đông Dương sẽ cam đoan “Bolshevik hoá TOÀN ĐẢNG và Bolshevik hoá TOÀN DÂN (tức nhân dân của cả Ba Nước Việt Nam – Lào – Cam Bốt)! Ngươi cũng nên nhớ rằng Ban Chấp Hành Trung Ương của tổ chức VGCS Đông Dương cũng như toàn bộ Đảng viên của cái tổ chức Cộng Sản Đông Dương đó, lúc mới ra đời không hề có một thành viên nào là Người Lào hay người Cam Bốt!!!???

Để chào mừng việc được Nga Xô cho ra đời, làm công cụ để thực hiện việc mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist ra toàn cõi Đông Dương, chúng đã chọn để làm cái gọi là “Cách Mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 -1931”,  và cần lưu ý rằng cái gọi là “cuộc cách mạng” đó với khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” nhằm thiết lập một bộ máy cai trị có tên “Xô Viết Công, Nông, Binh”, nghĩa là mô hình của cơ quan quản lý xã hội của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Leninist!!!

Cũng cần nhắc lại ở đây, kể từ khi Tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh CƯỚP được bộ máy nhà nước ở Việt Nam -trước khi xâm lược Việt Nam Cộng Hoà-   không một năm nào chúng không tổ chức TƯỞNG NIỆM cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 – 1931”.  Khi tên đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh còn sống, hắn cũng viết bài ca ngợi cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 – 1931”, cũng như có mặt tại Lễ Tưởng Niệm.   Và ngay tại chính Hà Nội cũng có đường phố Xô Viết Nghệ Tĩnh.  Hình ảnh của Xô Viết Nghệ Tĩnh cũng được trưng bày trong cái gọi là “Bảo Tàng Cách Mạng” (sau 1975, chúng đã cho lập nhà Lưu Niệm Và Bảo Tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh).  Những tên VGCS chết trong vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh đều được vinh danh và tên tuổi của chúng cũng được VGCS đặt cho các đường phố!  Sau khi tiếp tục theo lệnh của Nga Xô (có thêm phần của Tàu bành trướng) thì tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh đã có Nghị Quyết 6 của Đại Hội II Việt Gian Cộng Sản (1951) vạch ra lộ trình bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà.  Khi tạm thời chiếm được ĐẤT ĐAI của Việt Nam Cộng Hoà (1975), thì tập đoàn VGCS đã lập tức tuân theo nguyện vọng của Hồ đại việt gian  là phải Trung Thành làm nhiệm vụ tiền tiêu trong việc mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga – Tàu vào Việt Nam Cộng Hoà cũng như toàn bộ Lào và Cam Bốt.  Chúng đã vội vàng cho đổi tên  con đường rộng đẹp của Saigon (Việt Nam Cộng Hoà), là Đường Trần Quốc Toản THÀNH ĐƯỜNG “Xô Viết Nghệ Tĩnh”!!!???

Cần phải cho  tên VGCS Tương Lai biết rằng 2 tên đại việt gian mà ngươi GỤC ĐẦU, QUỲ GỐI TÔN THỜ, là 2 tên Võ Văn Kiệt và Phan Văn Khải, khi đó là những đứa cầm đầu bộ máy Đảng việt gian cộng sản cũng như  nguỵ quyền VGCS ở Saigon, đã là những tên trực tiếp ra lệnh ĐỔI TÊN Đường Trần Quốc  Toản thành đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Tưởng cũng nên nhắc cho ngươi nhớ, tên đại dâm ô và đại tham nhũng Võ Văn Kiệt là kẻ đã ký LỆNH NÂNG CAO lệnh của tên đại việt gian Trường Chinh về việc đưa đi tù cải tạo lao động khổ sai cũng như quản chế tại gia, tất cả đều vô thời hạn, đối với tất cả những người dân bị trị nào mà tập đoàn VGCS COI LÀ KHÔNG THÍCH HỢP VỚI CÁI GỌI LÀ CHẾ ĐỘ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà thời Hồ Chí Minh và KHÔNG THÍCH HỢP VỚI CHẾ ĐỘ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA thời  Lê Duẩn!!!

Nhắc lại điều đó là MỘT THÍ DỤ để vạch bộ mặt đấu tranh CUỘI của ngươi ra trước công luận, bắt ngươi phải oẹ ra câu nói LÁO rằng: “Đảng này không còn gì là Đảng của Hồ Chí Minh nữa” (sic)

Xin phép quý bạn đọc để Chính Khí Việt chứng minh thêm cho tên VGCS Tương Lai, một thứ trí nô Xã Hội Chủ Nghĩa, cho hắn thấy rằng cái “Đảng” VGCS hiện nay là hiện thân điều mà tên đại VGCS Hồ Chí Minh đã vạch lối chỉ đường cho chúng thực hiện.  Nó có chút khác biệt, Đảng CSVN hiện nay là việt gian trọn vẹn, bán nước cho Tàu bành trướng và các thế lực tài phiệt so với cái “Đảng” của Hồ Chí Minh (tức Đảng Lao Động Việt Nam)!

Giáo huấn cho VGCS GS Tương Lai ở đây cũng là chỉ dạy và vạch mặt lũ chiến hữu của ngươi trong các thứ CUỘI, nào là CÁCH MẠNG LÃO THÀNH; NÀO LÀ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH CHO NHÂN QUYỀN, TỰ DO NGÔN LUẬN VÀ TỰ DO TÔN GIÁO; nào là CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI DÂN SỰ CUỘI (chỉ khác về tầm vóc nhỏ hơn so với CUỘI XÃ HỘI DÂN SỰ của VGCS).

Lũ ngươi hãy vảnh tai lên mà nghe những lời Chính Khí Việt ta gợi lại "bộ nhớ" của lũ các ngươi, dù chỉ còn một vài tế bào  không lành mạnh cũng có thể lãnh hội được:

1/ Cái gọi là Cách Mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh với khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc tận Rễ, không chỉ tại Nghệ Tĩnh là nơi được lựa chọn làm thí điểm, mà nó còn tiếp tục được phát triển cả chất lượng lẫn số lượng trong suốt thời gian tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh còn nắm quyền lèo lái xã hội ở phía Bắc Việt Nam.

Bọn ngươi, những đứa được gọi là “Trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa” có đứa nào không bị “Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” đâu? Lũ ngươi cần lưu ý,  nghĩa “Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” không phải chỉ là bị GIẾT CHẾT CON NGƯỜI về thể lý. Bị giết chết về tinh thần mới cực kỳ nguy hiểm, bởi vì cũng con người đó, dù còn sống nhưng đã tự nguyện bị giết chết về truyền thống dân tộc mới thật là sự hiểm độc của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Một trí thức bị giết về thân xác đã là một thiệt hại cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam.  Nhưng khi họ bị giết chết về mặt tinh thần, tư tưởng -tuy thân xác vẫn còn sống- nó mới nguy hiềm gấp hàng triệu lần!  Bởi vì tuy mang hình hài Người Việt Nam, nói tiếng Việt Nam nhưng mọi việc làm của chúng đều chỉ là tàn phá tiêu diệt Tổ quốc và Dân Tộc Việt Nam.  Đấy mới là sự thật của tội ác của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist mà lũ gọi là ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN CHÚNG BAY chấp nhận làm VIỆT GIAN một cách nhanh nhẩu cho Nga Xô, khi Nga Xô sụp đổ thì nhanh chóng quay lại thần phục Tàu bành trướng.  Cả cuộc đời của những tên Đảng Viên VGCS chúng bay nói chung đều chỉ hoạt động theo mục tiêu GIẾT DÂN – BÁN NƯỚC.  Nhưng so với những đảng viên VGCS không phải là trí thức thì lũ VGCS được coi là TRÍ THỨC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA nói riêng và LŨ TRÍ THỨC làm tay sai cho VGCS nói chung (tức Trí Nô) thì lũ trí nô chúng bay mới là lũ nguy hiểm hơn cả.

2/ Ta đưa vài thí dụ cụ thể để cho lũ trí nô chúng bay -nếu muốn- cứ phản bác, ta sẽ dạy dỗ lũ chúng bay cách kỹ lưỡng hơn.

Lấy thí dụ những tên trí nô (tức không phải là Đảng viên VCS) như tên Luật Sư Phan Anh, đã từng tham gia vào chính phủ của cụ Trần Trọng Kim, nhưng rồi lại đi theo tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và đã được nó ban cái ghế Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng.  Em trai nó là Phan Mỹ, (cử nhân Luật) là thư ký riêng trong ban thư ký của tên đại việt gian Phạm Văn Đồng.

Luật sư Nguyễn Mạnh Tường, cũng đi theo đại tội đồ Hồ Chí Minh và cũng từng lãnh đạo các đoàn đi dự Hội nghị Quốc tế trước và sau 1954. Trong sách của nó, trí nô Nguyễn Mạnh Tường (đã thú nhận), dù là nạn nhân của đại tội đồ Hồ Chí Minh, nhưng cũng là nạn nhân của sự MÙ LOÀ TRÍ TUỆ cùa chính hắn. Thời gian học ở Pháp, Nguyễn Mạnh Tường cũng khoe trong sách của hắn rằng “có nghiên cứu”  cái gọi là "Chủ Nghĩa Mác Lê Nin"! Khi về Việt Nam, ngay cuối 1944, không biết qua móc nối nào, Nguyễn Mạnh Tường đã tặng cho cái tổ chức Việt Minh dổm (dổm, vì Việt Minh thật là tổ chức do Cụ Hồ Học Lãm sáng lập từ 1936 tại Tàu) căn Biệt Thự ở phố Nguyễn Cảnh Chân, mà VGCS sau này dùng làm “Trụ Sở Tiếp Dân”, thời kỳ Dân Oan nổi lên rất nhiều ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng.  Nhưng trong sách của hằn, trí nô Nguyễn Mạnh Tường đã… CHỐI BỎ  sự thật này, nhưng hắn lại  lòi ra cái hèn về câu chuyện bị túng đói quá (mà cũng chắc là muốn gặp đại việt gian Phạm Văn Đồng để khóc than xin xỏ cái gì đó chăng) cho nên đã rất nhiều ngày “ăn chờ nằm chực” quanh quẩn sân quần vợt, gần văn phòng  đại việt gian Phạm Văn Đồng.  Trí nô Nguyễn Mạnh Tường cốt là xin  gặp Phan Mỹ (như đã đề cập ở trên) để xin… TIỀN.  Nhưng thật đáng buồn vì người đàn em (về Luật) thuở xưa đó đã LÁNH MẶT KHÔNG THÈM TIẾP!!!

Con người đầy tự cao, tự hào là lưỡng khoa Tiên Sĩ Nguyễn Mạnh Tường đó, đã bị khẩu hiệu “Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” tầng lớp “TRÍ” của VGCS Hồ Chí Minh làm cho hèn hạ đến mức, gần sắp chết mới viết được một cuốn sách, nhưng trong sách lại đưa ra ý kiến rằng: “KHÔNG THÙ HẬN GÌ” !!!???

3/ Chính Khí Việt lại đưa thêm một thí dụ về vài tên Trí Nô khác nữa, đã biến thành Trí Thức Xã Hội Chủ Nghĩa, để cho lũ ngươi MỞ TO MẮT RA nhận xét về cái gọi là “Đảng của Hồ Chí Minh”.

Tên thứ nhất là “nhà thơ” Cù Huy Cận, bố đẻ của tên CUỘI Cù Huy Hà Vũ. Ta đã có bài viết trích lại từ nguồn báo lề phải  của VGCS, trong đó đã tả lại cảnh thằng Trí Nô Xã Hội Chủ Nghĩa Cù Huy Cận đã run… run CẢM ĐỘNG khi biết thằng đại tội đồ Trường Chinh "đã chú ý đến một bài thơ của nó và có lời khen".  Thế là tên tội đồ, cha con là Việt Gian, đã rưng rưng rằng: câu khen của tên Trường Chinh làm cho nó có chết cũng nhắm mắt VUI LÒNG???

Riêng trong Hồi Ký của Xuân Diệu (vừa là Bác ruột vừa là Bố nuôi của tên Cuội họ Cù), nó đã viết ra lý do nào nó làm bài thơ “Ca Ngợi Chuyên Chính Vô Sản”.  Đó là do tên chó ngao ác ôn Trần Quốc Hoàn gọi điện thoại gợi ý và nó cảm động không kém Cù Huy Cận vì đã được đích thân tên chó ngao Trần Quốc Hoàn biết đến và tin cậy???

Ngay cái tên được gọi là thi sĩ, “con nai vàng ngơ ngác” Lưu Trọng Lư, đang cặp bồ với Nữ Diễn viên Đoàn tuồng Khu V, thanh sắc vẹn toàn, tên là Đàm Liên.  Thế mà khi tên đại tội đồ Phạm Văn Đồng, ý muốn biết mặt Đàm Liên. Thế là Lưu Trọng Lư cấp tốc đưa con bồ yêu quý của mình, DÂNG LÊN CHO THẰNG MÔI TRÂU PHẠM VĂN ĐỒNG….!!!

Và một điển hình rất đặc biệt nữa của trí nô XHCN là cha con tên đặc công đỏ Vũ Đình Huỳnh - Vũ Thư Hiên, bị đại tội đồ Hồ Chí Minh đối xử ra sao thì đã có rất nhiều người biết! Ấy vậy mà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, tuy đã được tự do ở Phương Tây mà vẫn viết sách, viết báo, trả lời phỏng vấn… TỰ HÀO VÌ BỐ HẮN ĐÃ ĐƯỢC CHO LÀM TỚI CẤP ....“Vụ Trưởng vụ Lễ Tân”, thời kỳ trước năm 1954.  Nên nhớ giai đoạn đó chỉ có mỗi đại diện sứ quán Ba Tàu, mà nó cũng tự lo liệu, chứ đâu cần đến cái thứ “vụ trưởng… không văn phòng” của Bố Đẻ đặc công đỏ Vũ Thư Hiên!  Ngay như cấp trên của Vũ Đình Huỳnh là Nguyễn Cơ Thạch, lúc đó là Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao của VGCS, cũng chỉ có mỗi việc…giặt quần áo cho đại sát thủ Võ Nguyên Giáp!!! (Nguồn từ tác phẩm Đèn Cù của Trần Đĩnh).

 

TRÍ NÔ TUẤN KHANH VỚI NHẬN XÉT VỀ NGÀY QUỐC HẬN 30/4/1975

 

 NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!!!

Đầu bài nói trên của Chính Khí Việt là mục tiêu mà những phần dưới đây sẽ được chứng minh rất cụ thể để khẳng định cái đầu bài của CKV là chính xác 100 phần 100.

Xin bắt đầu ngay bằng phân tích một bài viết có tên “Kỷ Niệm 30/4 'đang bớt đi phần hào nhoáng'?” http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-43939426

Ban Tiếng Việt – BBC với ba chữ viết tắt B, B, C đã được những người Việt Nam tỉnh táo trước thời cuộc đẻ ra không biết bao nhiêu kiểu về sự kết hợp giữa ba chữ viết tắt đó thành một cái tên, có những cái khôi hài và cũng có những cái là một câu chửi rất xác đáng!

Theo Chính Khí Việt, chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam, thì phải chăng đặc điểm của nước Anh là SƯƠNG MÙ, cho nên tin tức thông qua Ban Tiếng Việt Đài BBC cũng làm cho cách đưa tin, mờ  mờ ảo ảo, để nếu chỉ nhìn bằng mắt,  không chịu suy nghĩ tìm ra cái sự thật toàn diện, thì chẳng thấy cái gì để có thể phân biệt trắng đen rõ ràng, giống như cách đưa tin của những người LÀM BÁO LƯƠNG THIỆN!

Chính Khí Việt xin trích nguyên văn một đoạn của -cái tên gọi là-  “Nhạc Sĩ Tuấn Khanh”, đã trả lời BBC từ Saigon hôm nay 30-04 như sau:

Trích nguyên văn:

"Tôi nghĩ thói quen rầm rộ của Nhà nước kỷ niệm chiến thắng 30/4 đang ngày càng bớt đi phần hào nhoáng. Cùng với tốc độ của việc phát triển thông tin tự do, những lời tuyên bố và niềm tự hào về cuộc chiến Nam-Bắc của nhà nước cũng trở nên kỳ quái hơn."

"Nói một cách khác, sự tuyên truyền, ca ngợi như vào thập niên trước, nay đã phải rất thận trọng vì bất kỳ một sự quá lố hay nhắc lại những thành tích khống nào về bắn máy bay, diệt địch... gì đó sẽ nhanh chóng thành những đề tài cười đùa trên mạng xã hội, và mọi thứ nhanh chóng trở nên phản tác dụng."

Họ dùng những lễ hội tưng bừng như Festival Huế, pháo hoa Đà Nẵng để thu hút đám đông và sự tưng bừng nhưng hình như người dân không thấy các sự kiện này có liên hệ gì với ngày 30/4.

"Tôi nghĩ những nhà lãnh đạo hiện thời cũng biết và nhận ra điều bất cập này, nhưng về nguyên tắc của những người cộng sản, họ vẫn phải làm, thậm chí muối mặt mà làm trước khi tìm được chủ trương hay đường hướng mới."

"Tôi tin là chắc không lâu nữa, 30/4 sẽ được kỷ niệm, chỉ như một ngày tái lập hòa bình và thống nhất trên đất nước này. Có nghĩa là hình ảnh chiếc xe tăng và khái niệm giải phóng sẽ lỗi thời, nhường chỗ cho một khát vọng thay đổi và lòng nhân ái.

Việc đổi chỗ cho súng đạn bằng chim câu và hoa không khó, chỉ khó trong giai đoạn con người không hội đủ giá trị văn minh để nhận ra, rằng việc thích súng đạn và chiến thắng, không bao giờ là tử tế." (hết trích).

Từ những dẫn chứng trên, Tuấn Khanh đã nói như sau: “…sự tuyên truyền, ca ngợi như vào thập niên trước, nay đã phải rất thận trọng vì bất kỳ một sự quá lố hay nhắc lại những thành tích khống nào về bắn máy bay, diệt địch... gì đó sẽ nhanh chóng thành những đề tài cười đùa trên mạng xã hội, và mọi thứ nhanh chóng trở nên phản tác dụng." (sic)

Chính Khí Việt ta hỏi tên Tuấn Khanh rằng, ngươi đang sống tại Saigon thì ngươi có đọc báo của VGCS hay không mà ngươi lại dám trả lời BBC như vậy?

Xin phép với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam để được vạch mặt tên cuội này về những lời nói láo trắng trợn của hắn:

-         Ngươi có biết rằng cả hơn một tháng trời, trên web điện tử của Nguỵ quân VGCS vẫn duy trì mãi việc chúng ca ngợi về “các thành tích” của chúng đã thay mặt lũ thực dân đỏ Nga – Tàu để giết nhân dân cả hai Miền Nam và Bắc Việt Nam.  Ta nói cả hai Miền là vì chúng đã cưỡng bức và bắt người Việt Nam ở phía Bắc phải vào đội quân đánh thê cho Nga – Tàu vì quyền lợi của các ông chủ của chúng như chính  Lê Duẩn đã khẳng định có ghi rõ  trên tấm biển của cái gọi là Miếu Thờ của tên đại việt gian tội đồ này.

-         Vì bị xâm lược cho nên Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà cũng đã phải hy sinh biết bao nhiêu người để bảo vệ nhân dân và đất đai của Việt Nam Cộng Hoà, đã được nhiều Hiệp Ước Quốc Tế xác nhận, mà ngay chính cả hai tên thực dân đỏ Nga – Tàu và tay sai của chúng là tụi VGCS cũng đều thò tay ký vào những HIệp Ước đó!!!

-         Khi nhà ngươi  nói rằng VGCS “thận trọng”, thì chúng thận trọng ở chỗ nào đây, khi mà ngày 27-04-18, ngay trên web Giáo Dục của VGCS cũng cho đăng một bài “Thành Lập Quân Đoàn Chủ Lực, Chuẩn Bị Cho Cuộc Tiến Công Nổi Dậy Mùa Xuân 1975” (http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Thanh-lap-quan-doan-chu-luc-chuan-bi-cho-cuoc-tien-cong-noi-day-mua-Xuan-1975-post185429.gd).

-         Ngày 29-04-2018, trên web của bọn chó ngao, tức “công an nhân dân” có đăng tin: “Lãnh Đạo TP HCM dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ” (sic) và trong bản tin này chúng còn đưa hình ảnh của tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Dũng đứng giữa ở hàng đầu trong tấm ảnh và tên của nó cũng được giới thiệu trước tiên rồi mới đến những đứa như Trương Hoà Bình và Nguyễn Thiện Nhân.

Chúng nó công  khai long trọng làm tưởng niệm và quảng bá trên các phương tiện truyền thông của chúng và chúng còn gọi những nguỵ quân VGCS đã tàn sát nhân dân Việt Nam “là ANH HÙNG LIỆT SĨ”!!!

Vậy ta hỏi Tuấn Khanh nhà ngươi xem, rằng Lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa tới nay cũng như lịch sử các nước trên toàn thế giới có khi nào người ta gọi những thằng phản quốc giết dân phá nước là “ANH HÙNG LIỆT SĨ” không?

-         Ta tạm nêu nêu thêm vài  bài trên web Giáo Dục của VGCS đăng ngày 30-04-2018 này để Tuấn Khanh nhà ngươi được thấy rõ,  là đã có những bài viết chúng khoe thành tích làm binh nô cho Nga – Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà công khai, trong đó có bài: “TRUNG ĐOÀN 113 ĐẶC CÔNG VỚI CÁC LẦN ĐÁNH SÂN BAY BIÊN HOÀ VÀ TỔNG KHO LONG BÌNH” (SIC);  chúng cũng đưa bài của mấy tên Đại tá nguỵ quân VGCS sử dụng mọi web của VGCS để làm cái gọi là “khoe thành tích” của chúng, như bài của tên Đại tá nguỵ quân VGCS Nguyễn Huy Viện, có tên “Có Đại Đoàn Kết thì Tương Lai Chắc Chắn Sẽ Vẻ Vang” (sic).

-         Nhưng trước đó ngươi cũng phải thấy rằng chúng đã đưa những bài về các cuộc thay đổi chiến thuật… trong từng chiến dịch xâm lược VNCH của chúng; chúng cũng kể lể về công lao của các đoàn tàu biển của chúng đã có công trong cuộc xâm lược.

         Chúng cũng chẳng “thận trọng” tí nào khi trên web Chó Ngao đưa bài tuyên dương và hình ảnh những tên chó ngao VGCS các loại đã được cho tổ chức thâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà và đã lập được “những thành tích lớn lao” như thế nào cho quyền lợi Nga – Tàu.  Chúng cũng đưa tin tên Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc Tô Lâm, Ngô Xuân Lịch… đã đến dâng hương cho tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh để ca ngợi nó đó đã dạy bảo chúng trở thành những tên BINH NÔ cho Nga – Tàu.  Chúng cũng hội họp và ca ngợi giữa các cựu binh và  chuyên gia của Nga, của Tàu, của Cuba và Bắc Triều Tiên đã tham gia vào việc Chiến Thắng trong cuộc xâm lược đỏ Mùa Xuân 75.  Đồng thời, chúng còn vinh danh những tên bút nô làm truyền thông báo chí, hoạt động điện ảnh, hoạt động ca múa thậm chí ngay cả hoạt động giáo dục lẫn y tế… được đi theo đạo quân xâm lược đỏ thâm nhập VNCH làm nên cái gọi là “Đại Thắng Mùa Xuân 1975”.

-         Chúng còn vinh danh cả những lũ gọi là Du Ca Phản Chiến, thành phần Thứ Ba Việt Gian đầu trọc, “Đội Quân Tóc Dài”… đã kết hợp với chúng trong cuộc chiến xâm lược đỏ, thậm chí chúng còn đặc biệt xét lại giải thưởng Hồ Chí Minh để tặng cho Nhạc Nô VGCS Phạm Tuyên đã sáng tác kịp thời bài “Như có Hồ trong ngày vui đại thắng”!

 -         Chúng còn đề cao và cho tổ chức biểu diễn khắp nơi với sự có mặt của CA NÔ Khánh Ly, đi từ Nam ra Bắc biểu diễn!!!

-         Và đặc biệt Tuấn Khanh nhà ngươi có biết việc  đặc biệt rất khác mọi năm là, nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, chúng đã cho lũ công dân XHCN của chúng cầm cờ đỏ sao vàng và cờ đỏ búa liềm ở ngay địa phận Đền Thờ Vua Hùng (Phú Thọ), gắn liền kỷ niệm của cái gọi “30-04” với tưởng niệm Ngày Quốc Tổ và đương nhiên lại có những bài viết gắn liền thành tích  giết dân bán nước của tên đặi tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đó sao!!!

Như đã thưa trước ở trên, Chính Khí Việt xin trở lại với tên văn nô Tô Hoài:

Tô Hoài vừa chết ngày 6 tháng 7, 2014. Không chỉ một số đài nước ngoài như BBC đưa tin, mà các báo, đài phát thanh của Việt Gian Cộng Sản cũng đưa tin một cách trang trọng. Đã có khá nhiều văn nô đã chia sẻ  với độc giả về một nhân vật vừa là đàn anh vừa là lãnh đạo của những văn nô trong nước  theo  đúng cung cách “tô hồng”  để “tiễn chân” Tô Hoài xuống hoả ngục gặp Hồ Đại Việt Gian.  Còn ở hải ngoại, một “nhà văn” đã được “Vũ Thư Hiên hóa”    Tưởng Năng Tiến đã vội chụp ống đu đủ thổi một bài “đêm qua cháu Tưởng Năng Tiến mơ gặp bác Hồ” để lấy khí thế,  cầm bút viết bài có tên “Tô Hoài & Ba Người Khác”.

Trước hết “Ba Người Khác” là cuốn sách cuối cùng của văn nô VGCS  cao cấp Tô Hoài.  Có kẻ giới thiệu đó là “tiểu thuyết”.   Nhưng  “tiểu thuyết” là chuyện hư cấu, còn “Ba Người Khác” là câu chuyện kể về chính bản thân tác giả, tức Tô Hoài, cũng như các nhân vật trong chuyện đều  có thật,  rồi thời gian và địa danh trong câu chuyện cũng đều là có thật.  Cho  nên, theo Chính Khí Việt thì “Ba Người Khác”  chính là chuyện tự sự của Tô Hoài.  Có nghĩa là suy nghĩ và hành động của nhân vật chính trong chuyện  là Tô Hoài vậy.

Điều này rất quan trọng vì nó cho người đọc thấy rõ lòng trung thành và sự  hy sinh của Tô Hoài  cho đại tội ác giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thuỷ chung từ đầu tới cuối cuộc đời một  văn nô tự nguyện, mà nó đã bộc lộ ra trong cuốn “Ba Người Khác”, tác phẩm cuối đời của Tô Hoài!

Từ nhận xét của đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc, một trong những đệ tử trung thành cẩn cẩn của Trần Khuê,  tác giả “chủ nghĩa Hồ Chí Minh”    “Thánh Hồ hơn cả Vua Hùng” là Tưởng Năng Tiến, đã viết như sau:

Trích:

“Không hiểu sao ý kiến của Nguyên Ngọc về ba anh đội, ba nhân vật chính trong tác phẩm của Tô Hoài, lại khiến tôi nhớ đến những nhân vật chính khác – những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…

""Thì cũng đều là cái thứ “lăng nhăng” và cũng chính là “thủ phạm” đã làm “đảo lộn hết cả xã hội” bằng nhiều chuyện kinh thiên động địa khác: Hợp Tác Hoá Nông Nghiệp, Cải Tạo Công Thương Nghiệp, Học Tập Cải Tạo, Kinh Tế Mới … Toàn là những “cơn điên tập thể,” theo như cách nhìn của Phạm Xuân Nguyên.

"Cũng với cách nhìn này thì (cái được mệnh danh là) cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân." (hết trích)

Chính Khí Việt xin được lưu ý đến quý bạn đọc về một bộ mặt bút nô Việt Gian Cộng Sản điển hình ở hải ngoại đã được tuyển mộ bởi đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, là Tưởng Năng Tiến đã “bảo vệ, che dấu”  đại tội giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như thế nào, qua ba đoạn mà Chính Khí Việt trích dẫn từ bài viết của Tưởng Năng Tiến.  Đó là:

- Tưởng Năng Tiến hoàn toàn gạt bỏ tên đại tội đồ Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, coi như chỉ có   “những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…” (sic).

Đấy là biện pháp bảo vệ cho “UY TÍN” của Hồ Chí Minh và toàn đảng Việt Gian Cộng Sản, để trút hết tội lỗi lên đầu Ba Tên nói trên mà chúng chính là “học trò xuất sắc và trung thành của Hồ” mà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên được đưa ra hải ngoại bán cho những người cả tin, thiếu hiểu biết về cách tổ chức và những hoạt động của tập đoàn Việt Gian Cộng  Sản.  Đặc biệt họ chưa kịp hoặc chưa từng có thời gian và điều kiện để tiếp cận các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản từ khi nó được Nga Xô cho ra đời và sau đó có thêm sự tham gia nuôi dưỡng và sử dụng chúng làm con ngựa thành Troy trong lòng đất nước và nhân dân Việt Nam nói riêng, đất nước và nhân dân ba nước Việt – Miên – Lào nói chung.

Chỉ tính riêng từ Đại hội VGCS Lần 2, họp tại Việt Bắc 1951, để  tái xuất công khai dưới cái tên Đảng Lao Động Việt Nam, thì đại tội đồ Hồ Chí Minh được 100% phiếu bầu là Chủ Tịch Đảng Lao Động Việt Nam và là Uỷ Viên Bộ Chính Trị, kiêm Chủ Tịch Nhà Nước, Kiêm Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Hội Đồng Quốc Phòng.

Sau 1956 thì Hồ Chí Minh thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ trao cho Phạm Văn Đồng  còn Phạm Văn Đồng thì từ nhiệm chức Bộ Trưởng Ngoại Giao, trao cho Ung Văn Khiêm.

Ngoài việc thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ, tên đại tội đồ Việt Gian Hồ Chí Minh vẫn giữ những chức vụ khác cho đến …hơi thở cuối cùng vào tháng 9, 1969!!!  Và, Lê Duẩn trở thành kẻ cầm đầu nhưng chưa phải là tuyệt đối vì hắn vẫn chỉ là “Bí Thư Thứ Nhất”!  Phải đến tận năm 1976, qua Đại Hội VGCS Lần 4, có Gorbachev  tới dự, Lê Duẩn mới được bầu làm “Tổng Bí Thư”,  kể từ đó cho đến chết hắn mới là kẻ quyền lực số 1 ở Việt Nam!

Như vậy, qua văn kiện của VGCS; qua Hồ Chí Minh Toàn Tập mà sau khi ra khỏi trại tù VGCS, Tưởng Năng Tiến đã mua đọc và đã khen rằng “Về nội dung - phải nói đây là một công trình đồ sộ, rất đáng đồng tiền bát gạo” (sic);  Rồi ngay trong chính Lịch Sử Đảng Việt Gian Cộng Sản cũng như Thông Sử Việt Nam do sử  nô Việt Gian Cộng Sản biên soạn đều cho thấy tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh mới là kẻ “quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường Việt Nam” (sic).

Chính Khí Việt chứng minh những sự kiện trên để cho thấy từ khi đọc được Hồ Chí Minh Toàn Tập lúc đang ở Đà Lạt, khi vượt biên tới Hoa Kỳ, làm đệ tử trung thành của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, rồi ca ngợi Trần Khuê, tác giả “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh”  và “Thánh Hồ còn hơn Vua Hùng”  thì đến tháng 7, 2014, Tưởng Năng Tiến vẫn ngày càng dấn thân cho “sự ngiệp cách mạng vị đại của Lãnh Tụ Hồ Chí Minh” của Tưởng Năng Tiến!!! Và, hắn là một cây bút bất lương khi không có khả năng hoặc không dám dẫn chứng những điều hắn khẳng định qua các tài liệu chính thống, chỉ vì ngoan cố bảo vệ "thánh Hồ" của hắn mà thôi!

Khi Tưởng Năng Tiến bảo vệ tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, Tưởng Năng Tiến còn là đệ tử của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, cũng như thần tượng của Tưởng Năng Tiến là cựu Thanh Niên Xung Phong, là Giáo Sư “Hán-Nôm” tự phong  Trần Khuê, thì đương nhiên hắn phải múa bút đúng kiểu các sư phụ của hắn.  Nghĩa là lợi dụng mọi cơ hội làm mờ nhạt đi “tội ác có tổ chức, có tình toán cẩn thận và hành động tập thể, thống nhất” được biểu hiện công khai qua cái gọi là Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS, là  “vũ trang xâm lược” Việt Nam Cộng Hoà, mà đặc công đỏ Bùi Tín đã viết sách nói rằng tại Việt Nam Cộng Hoà cho ra sắc lệnh 10/59 để  “giết những người yêu nước” (sic) cho nên Việt Gian Cộng Sản mới phải ra cái Nghị Quyết 15, Khoá 2,  vào tháng 01, 1960!?  Cái lưu manh của Bùi Tín là hắn đã đảo ngược tài liệu: “Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS  ra đời tháng 01, 1959!  Vì thế, để đối phó với cái Nghị Quyết 15, Khoá 2 đó, đến tận tháng 10, năm 1959, Việt Nam Cộng Hoà mới có Sắc Lệnh 10/59!

Còn tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên viết trong cuốn “Đêm Giữa Ban Ngày”,  rằng: do Việt Nam Cộng Hoà dựa vào Sắc Lệnh 10/59, “để lê máy chém giết những người yêu nước nên nhân dân Miền Nam Việt Nam vùng lên, lúc đó Miền Bắc mới chìa tay ra giúp đỡ” (sic)!?

Mượn cớ viết về đại văn nô Tô Hoài, tên Tưởng Năng Tiến dám liều mạng như kiểu Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc nói láo hơn vẹm, để viết rằng: “cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic)!?

Tính chất việt gian, tay sai của Việt Gian Cộng Sản nằm vùng tại hải ngoại, trong cái áo cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà để hoạt động trên mặt trận truyền thông của Tưởng Năng Tiến đã lộ rõ, không thể nào chối cãi được, trong đoạn trích nói trên là:

-Một cuộc tiêu diệt mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam không chấp nhận để bị bolshevik hoá theo khẩu hiệu hành động “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ” nhằm phục vu cho sự xâm chiếm thuộc địa của Nga Xô và sau này thêm sự bành trướng chủ nghĩa đại Hán.  Những hoạt động “giết dân Việt Nam” đó của tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã được thực thi từ 1930, khi mạnh khi yếu tuỳ theo tình hình trong và ngoài Việt Nam cùng với thực lực của chúng.  Nhưng cái mục tiêu đó chưa bao giờ chấm dứt mà chỉ ngày càng tinh vi, tàn bạo và nguy hiểm hơn bằng các biện pháp uyển chuyển theo tình hình thế giới và trong nước Việt Nam, cho đến nay vẫn tiếp diễn chưa biết đến lúc nào thôi, ngoại trừ tập đoàn Việt Gian Cộng sản bị loại khỏi bộ máy nhà nước của Việt Nam và mọi sinh hoạt chính trị trong một thời gian thích hợp mà những người Việt Nam yêu nước trên tinh thần nhân bản sẽ có quyết định với tư cách chủ nhân ông thực sự của Tổ Quốc Việt Nam.

Ấy thế mà bút nô Việt Gian  nằm vùng Tưởng Năng Tiến lại dám coi sự tiêu diệt các tầng lớp nhân dân Việt Nam chỉ là một “CƠN điên vĩ đại”.  Nó còn khả ố hơn nữa khi Tưởng Năng Tiến viết những lời này  để tự khoe là: “Tôi có giấy phép hành nghề tâm lý trị liệu, và kiếm cơm nhờ đó” (sic).  Vậy là hắn đủ kiến thức để biết rằng một kẻ sát nhân bị điên chắc chắn phải khác với kẻ sát nhân không bị điên.  Lại càng khác biệt hoàn toàn với tính cách lũ sát nhân có tính tập thể và có kể hoạch được tính toán tỉ mỉ tinh vi để giết người vô tội!?

Một điều lưu manh nữa của tên bút nô việt gian nằm vùng ở hải ngoại là Tưởng Năng Tiến khi hắn lập lờ viết rằng: “…trong đó bao gồm rất nhiều những CƠN ĐIÊN nho nhỏ - chả hạn như cái CƠN THẢM SÁT, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic).

 

Ngòi bút văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến điêu luyện chất Việt Gian Cộng Sản là ở chỗ:

- Khi Tưởng Năng Tiến viết: “cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân” (sic).  Nhưng hắn lại CỐ TÌNH không viết nốt hai tiếng Ở HUẾ thì cần phải hiểu là NẠN NHÂN BỊ NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN TÀN SÁT TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM CỘNG HOÀ NĂM MẬU THÂN 1968 CHỈ CÓ “CHỤC NGÀN NGƯỜI” (SIC). Xin quý bạn đọc suy nghĩ  dùm xem tên Tưởng Năng Tiến này đã cho số liệu láo lếu đến mức độ nào về con số NẠN NHÂN của tập đoàn VGCS hồi Tết Mậu Thân 1968.  Nên nhớ rằng theo tài liệu của Thiếu Tá Liên Thành, Chỉ Huy Trưởng Cảnh sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế, đã cho biết chỉ riêng tại thị xã Huế con số chính xác đã lên tới 6527 nạn nhân!!!

Bài viết của văn nô Việt Gian Tưởng Năng Tiến được quảng bá trên Đàn Chim Việt, Dân Làm Báo…và ở blog cá nhân của hắn trên RFA, cũng có thể ở nhiều diễn đàn khác nữa.  Với cái áo cựu sỹ quan QLVNCH, nó sẽ tác hại như thế nào với các thế hệ trẻ Việt Nam đang bị lũ đấu tranh cuội nhồi nhét rằng “tuổi trẻ không có ân oán gì với quá khứ”.  Và, đặc  biệt những “sử giả”, trí thực ngựa ngoại quốc sẽ căn cứ vào đó để càng có thể công khai rửa bộ mặt bán nước, giết dân còn đẫm máu của các thế hệ Việt Gian Cộng Sản  để  có thể yêu cầu, gợi ý người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài nước hãy để cho chúng sửa sai và hãy quên quá khứ, xoá bỏ hận thù cùng đoàn kết với chúng để cho chúng tiếp tục tồn tại (tất nhiên trên thế thượng phong tuyệt đối)!

Thí dụ cụ thể như TS Jonathan London, hiện là Phó GS về kinh tế chính trị học so sánh, đang giảng dạy ở Đại học Thành thị tại Hong Kong, đã hý hửng học được cụm chữ “Bên Thắng Cuộc, Bên Thua Cuộc”  để tránh cái sự thật là “Chiến tranh xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng” thông qua tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, của bút nô VGCS  Huy Đức!

HƯ CẤU HAY TỰ SỰ?

4/ Trong Hội Luận về cuốn “Ba Người Khác” của Tô Hoài, đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc đã hướng dẫn dư luận một cách khôn khéo của một tên tuyên vận Việt Gian Cộng Sản  nhà nghề.  Đó là việc Nguyên Ngọc nhận xét:

Trích: “Về bút pháp, văn học chúng ta còn lâu lắm mới thoát ra bút pháp sử thi.  Tô Hoài đã thoát ra từ Cát Bụi Chân Ai, Chiều Chiều, nhưng đó là tự truyện, đến Ba Người Khác mới là hư cấu  Đó là bút pháp hiện đại, mỉa mai, dửng dưng, cười cợt, tạo nên sức mạnh của văn học” (hết trích).

Như Chính Khí Việt đã chia sẻ với quý bạn đọc rằng các nhân vật trong “Ba Người Khác” đều là “người thật, việc thật” như Huỳnh Cự, sau này khi bị Việt Gian Cộng Sản  biên chế vào đoàn nguỵ quân xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, thì ông Huỳnh Cự đã xin được chiêu hồi và cho làm việc ở cơ quan chiêu hồi của Việt Nam Cộng Hoà ở Saigon, giống như Thượng Tá Tám Hà vậy.  Còn nhân vật có tên là Bối chính là Tô Hoài (là người kể chuyện), và từ chức vụ như Huỳnh Cự là đội trưởng, Tô Hoài (tức Bối) làm đội phó,  cho đến việc kể về đời tư của Bối cũng đều trùng khớp với thời hàn vi của Tô Hoài!

Cho nên “Ba Người Khác” phải được gọi là chuyện Tự Sự của Tô Hoài về giai đoạn hắn làm đội phó, đội cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản.

Vậy tại sao đại văn nô Nguyên Ngọc lại liệt là “hư cấu”, nghĩa là  “BỊA như thật” chứ không phải sự thật là như thế?

Đó là vì đại văn nô Nguyên Ngọc từng là kẻ giữ chức vụ đảng Việt Gian Cộng Sản cao nhất (Bí thư đảng đoàn VGCS) của Hội Liên Hiệp Văn Học và Nghệ Thuật của Việt Gian Cộng Sản.  Cho nên nhãn quan của hắn là loại “chính trị là thống soái”.  Nghĩa là kiểu viết như thế của Tô Hoài có thể bị hiểu lầm là “tầm thường hoá cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản”  và tự bộc lộ cái sự việc dâm dục lộ liễu bẩn thỉu của một “chiến sĩ trên mặt trận tuyên vận của Việt Gian Cộng Sản kỳ cựu” và giữ nhiều trọng trách trong bộ máy “tô hồng bôi đen” của Việt Gian Cộng Sản!

Nhưng tại sao hắn vẫn khen cuốn “Ba Người Khác” đó của Tô Hoài?

Bởi đại văn nô Nguyên Ngọc  hiểu rõ Tô Hoài là một kẻ hết mực trung thành với đảng Việt Gian Cộng Sản nên đã hy sinh mà tự lột bản chất dâm dục của mình, của các đồng chí và cái đám “Rễ”, “Cốt Cán” ra, khiến người đọc không thấy được cái âm mưu đích thực của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất!

Chính Khí Việt xin được phép nhắc lại cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất là một trong bốn mục tiêu của biện pháp hành động với khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào - Đào tận Gốc, Trốc Tận Rễ” ngay khi tập đoàn VGCS vừa được Nga Xô cho chúng ra đời.  Phải triệt tiêu bốn tầng lớp rường cột đó của Việt Nam thì mới có thể nô lệ đỏ hoá Việt Nam bền vững thành một bộ phận của Nga Xô (sau này thêm Tàu bành trướng).

Cuộc Cải cách Ruộng Đất của Việt Gian Cộng Sản mà Tô Hoài tham gia với tư cách là một đội phó với mục tiêu là đưa ra khẩu hiệu “Người cày Có Ruộng” làm miếng mồi để đoàn ngũ hoá nông dân, lái họ vào cuộc thanh trừng một cách nhiệt tình, không khoan nhượng các đảng phái, hội đoàn, cá nhân không phải là cộng sản (hay còn gọi là có tinh thần Quốc Gia, Dân Tộc); loại bỏ những đảng viên cộng sản gia nhập vì miếng mồi “quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh” ; những người bị lừa để tham gia trong cuộc chiến tranh được khoác cái áo “Liên Hiệp chống thực dân Pháp”,  nhưng không phải cho mục tiêu vì độc lập của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, mà vì cái nhiệm vụ tay sai cho lũ thực dân đỏ Nga Xô và Tàu đại Hán bành trướng vào ba nước Việt - Miên - Lào trên bán đảo Đông Dương.

Nghĩa là phải bolshevik hoá và hán hoá toàn đảng và toàn dân mà nôm na là việt gian hoá toàn đảng và nô lệ đỏ hoá toàn dân Việt Nam!

Tiếp theo Cải Cách Ruộng Đất là Sửa Sai Cải Cách Ruộng Đất và Hợp Tác Hoá nông nghiệp và tiểu công nghiệp,  và kể từ đó đồi núi, đất đai, ruộng vườn và công cụ sản xuất nông nghiệp, tiểu công nghiệp  đều bị tập trung  trọn vẹn vào tay của một chủ nhân duy nhất đó là tập đoàn VGCS, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng.

Nông thôn Việt Nam đã bị chia làm hai tầng lớp rõ ràng.  Tập đoàn VGCS là chủ nhân ông tuyệt đối. Còn mọi tầng lớp nhân dân dù là bần cố nông, trung nông cho đến phú nông… đều là nô lệ đỏ cả tinh thần lẫn thể xác.  Và cái hậu quả của Cải Cách Ruộng Đất do tập đoàn Việt Gian Cộng sản Hồ Chí Minh thực thi  là toàn bộ đất đai, ruộng đồng, ao hồ đều là của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nên chúng mới TỰ DO BÁN cho nước ngoài và tạo ra bao đau thương, oan khuất, chết chóc cho những người Việt Nam bị trị, điển hình là vụ gia đình ông Đoàn Văn Vươn đến nay đã bị đẩy ra khỏi trí nhớ của các nhà “dân chủ cuội”, “đối lập cuội” “Hội Nhà Báo Độc Lập”… cũng như các nhà hoạt động cho nhân quyền của Quốc Tế nói chung.  Vấn đề cụ thể trước mắt thì loạn thị không nhìn ra chỉ lo lèo lái “để đấu tranh ôn hoà theo đúng pháp luật của Việt Gian Cộng sản” vì sợ bạo lực có thể ảnh hưởng xấu đến tài sản cũng như “nhân quyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản”!?

Chính vì thế đại văn nô Tô Hoài chỉ mải mê mô tả các cảnh làm tình của cán bộ cải cách ruộng đất với rễ, cốt cán (trong đó có chính bản thân Tô Hoài và cả ông Huỳnh Cự) y như cảnh trong các động điếm hiện nay, và đại văn nô Nguyên Ngọc khen là “bút pháp hiện đại” (sic), nhưng vẫn chưa hiện đại bằng “thánh Hồ” của Tưởng Năng Tiến. Vì chính Nguyễn Khánh Toàn, chủ nhiệm Uỷ ban khoa học xã hội của nguỵ quyền Việt Gian Cộng sản, khi ở Nga Xô đã từng là GS của trường Đại học  Phương Đông và đã là thày dạy của đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh.  Khi nói đến tài “thuyết phục” của đại VGCS Hồ Chí Minh, Nguyễn Khánh Toàn đã nửa nạc nửa mỡ nói rằng: “Bác Hồ có đường lưỡi rất tuyệt vời”!

Và, như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét “những cuốn khác viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm.  Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả tự nhiên làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hoá” (sic).

Nhận xét trên của tên đại văn nô Nguyên Ngọc mà cũng là âm mưu thực sự của đại văn nô Tô Hoài, qua tự sự về chuyện mình trực tiếp tham gia Cải Cách Ruộng Đất cùng với sự cộng tác chặt chẽ của các “rễ bần cố nông”, đều là thủ phạm gây ra “thảm kịch của đất nước, xã hội” (sic) như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét.  Nó hoàn toàn là sự bổ xung bằng một trong các loại hình văn học để minh giải cho đại sử nô VGCS Trần Quốc Vượng trong bài “Nỗi Ám Ảnh Của Quá Khứ”  đã có đoạn rằng: “Mô hình xã hội chủ nghĩa của Stalin hay kiểu Mao (Stalin Hoa hoá) dù đã ít nhiều Hồ hoá, Việt Nam hoá cũng tỏ ra không thành công là lỗi tại cái thực tiễn “bướng bỉnh” của một nước Việt Nam nhỏ bé - tiểu nông” (sic). Từ đó đại sử nô Trần Quốc Vượng đề nghị: “tóm một chữ thì không phải là chữ “ĐẤU” mà là chữ “HOÀ”:  hoà bình, hoà hợp, hoà thuận, hoà giải…” (sic)!!!

Nêu ra những đoạn trích trên, Chính Khí Việt chỉ mong được chia sẻ với quý bạn đọc dù ở những cương vị khác nhau, như văn nô, sử nô, dân chủ cuội, đối lập cuội, phản tỉnh cuội… tất cả bọn chúng đều qua “sản phẩm” của ngành nghề mình cùng hướng về mục tiêu là muốn chứng minh rằng cộng sản Việt Nam KHÔNG PHẢI LÀ VIỆT GIAN.  Đường lối chính trị của chúng là ĐÚNG, nhưng SAI LẦM là do cán bộ thi hành, người dân Việt Nam còn đầu óc “tiểu nông” (như Trần Quốc Vượng nhận xét), “dân trí còn thấp” (như nhận xét của Hà Sỉ Phu)!?

Vì thế đại văn nô Nguyên Ngọc mới giới thệu “Ba Người Khác” của đại văn nô Tô Hoài để bạn đọc lưu ý đến rằng trong cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản thì NÔNG DÂN VIỆT NAM không phải là NẠN NHÂN như những ngộ nhận trước đây mà họ là THỦ PHẠM gây ra “đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy ngàn năm văn hoá” (sic)!!!???

Tương tự Nguyên Ngọc, tên văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến cũng cùng quan điểm với các đại bút nô Việt Gian Cộng Sản, trước hết là Tô Hoài, sau nữa là  tất cả những văn nô khác của Việt Gian Cộng Sản tham gia Hội Luận để quảng bá, khai mở tài năng “thay trắng đổi đen” của đại văn nô Tô Hoài trong cuốn tự sự “Ba Người Khác” về cải cách rưộng đất, một mục tiêu tạo điều kiện cho Nga Hoá và Hán Hoá Việt Nam, nay thì thêm thế lực Duy Lợi khác mà thôi!

Và đây mới là điểm tâm huyết và cũng là nhiệm vụ của “chiến sĩ VGCS trên mặt trận thông tin báo chí”,  văn nô Tưởng Năng Tiến trong áo khoác “cựu sĩ quan QLVNCH” đã lì lợm như Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc, khi bảo vệ, nâng bi, cũng như quảng bá và bảo vệ “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh vậy!!! Đó là điều văn nô Tưởng Năng Tiến kết luận:

Trích: “vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó.” (hết trích)

Kết luận  của Tưởng Năng Tiến trên đây có mục đích BẢO VỆ THỦ PHẠM LÀ TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN VỀ CÁC TỘI ÁC BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN CỦA CHÚNG.  Tổ tiên Việt Nam ta đã gọi loại tội ác đó là tội ác “Trời Không Dung, Đất Không Tha”.  Và còn lưu manh tột độ khi hắn BỊA ra việc “truyền thống văn hoá bao dung của dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai…” (sic)?

Văn hoá bao dung của dân tộc Việt là không vì tư thù cá nhân mà trả thù!  Đúng là như vậy và chắc chắn những người Việt Nam yêu nước chân chính cũng không bao giờ suy nghĩ như thế chứ đừng nói đến là sẽ hành xử như thế.

Văn hoá bao dung không phải là THA THỨ VÔ ĐIỀU KIỆN.  Mà là xét xử đúng theo luật pháp của người dân Việt Nam khi đã thực sự là chủ nhân ông của Tổ quốc Việt Nam, phù hợp với quan điểm pháp trị của thế giới văn minh.  Nghĩa là TỘI PHẠM thì phải đưa ra XÉT XỬ, nhưng được xét xử theo đúng trình tự tư pháp.  Được xét xử công khai có luật sư bào chữa, hoặc bị cáo tự bào chữa  trước toà.  Không thể có một thế lực nào tác động nhằm thay đổi hướng đúng đắn của công lý!

Cách suy nghĩ của văn nô Tưởng Năng Tiến rất đúng tiêu chuẩn “tuyên vận trung thành của Việt Gian Cộng Sản” khi Việt Gian Cộng Sản xây bia mộ cho quân xâm lược Tàu bành trướng trong trận 1979 và hương khói nghi ngút ngay trong lãnh thổ của Việt Nam!?  Còn binh nô của chúng thì bị Tàu bành trướng giết một cách tàn bạo thì bị bỏ mặc, vì nếu làm khác đi sẽ bị  Tàu bành trướng coi là nhắc nhở việc “truy thù hay báo oán” tụi Tàu xâm lược chăng??

Xin những ai còn “MÊ” và “NÂNG BI”  Tưởng Năng Tiến hãy nhìn lại bản mặt thật của tên đầu hàng hèn hạ Việt Gian Cộng Sản có tên Tưởng Năng Tiến mà Chính Khí Việt vừa lôi cổ hắn ra.

 

Tất cả tài liệu sử dụng trong bài viết này cũng như những bài khác của Chính Khí Việt ở những phần sau trong quyển này bao giờ cũng căn cứ vào bài viết trên giấy trắng mực đen của chúng, những kẻ mà Chính Khí Việt lôi chúng ra khỏi bóng tối!!!

 

 BÀI ĐỌC THÊM

 

 HIẾN PHÁP HOÀ GIẢI CỦA HOÀNG QUỲNH VÀ LỜI GIỚI THIỆU, DIỄN GIẢI CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC

Ngày 29 Tháng 6, 2014,  “việt kiều” Lê Tinh Thông chuyển bài có tên “Con Đường Việt Nam?”  của Hoàng Quỳnh, tự nhận là “một trí thức bình thường” (sic) ở trong nước gởi đăng trên Bauxite Việt Nam của nhóm Nguyễn Huệ Chi.  Bài viết của Hoàng Quỳnh được nhóm Bauxite Việt Nam ca tụng là “những tư tưởng của bài viết không nhỏ bé chút nào.  Những tư tưởng này, nếu biến thành hiện thực, chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện hiện nay của đất nước ta.

Một giấc mơ đẹp!  Hy vọng, vào một ngày đẹp giời nào đó, giấc mơ sẽ biến thành hiện thực!” (sic).

Ngày mùng 1 tháng 7, 2014 bài  “Con Đường Việt Nam?” được đưa lên Ba Cây Trúc với “Lời bàn của Ban Biên Tập”  nói chung là  “tán thành về đại thể, chỉ sửa từ “HOÀ GIẢI” (reconciliation) vì “xem ra không ổn” (sic) mà “phải nên dùng chữ THA THỨ” (pardon) hay DUNG THỨ (tolerance)”.  Theo lập luận của ban biên tập Ba Cây Trúc thì “vì dung thứ là chấp nhận sự quy chánh của kẻ tà mà không cách ly hay trừng phạt họ, đồng thời cũng không tự mình biến thể, hoá thành xấu như họ để hoà mình với họ.  Tha thứ và không hoà mình với cái xấu không phải là một thái độ tự cao, nhưng nó là sự cần thiết của lý tưởng trong sáng. Chánh và tà có ranh giới hẳn hoi, nếu phá đi ranh giới đó thì sẽ hoá thành “nguỵ quân tử”, một loại người không ai tin cậy nổi!! Có thể người cộng sản sẽ tức giận khi phải tỏ ra thua kém, chấp nhận mình là tội nhân để được tha thứ, nhưng họ phải có thái độ HOÀ GIẢI  với người QUỐC GIA.  Tức là phải nhuộm thêm màu xanh hoà bình cho họ (in chữ đậm từ nguyên bản của Ba Cây Trúc), vì đó là cái giá công bằng phải trả cho những tai ương và thiệt hại họ đã gây ra cho quê hương và dân tộc.  Đó là cái giá rẻ nhất chứ không nên đòi hỏi thêm để tiếp tục giữ thái độ trịch thượng eo sách như họ vẫn thường làm.” (sic).

1/ Trong bài “Con Đường Việt Nam?” của Hoàng Quỳnh, nếu người đọc có tinh thần Trách Nhiệm với Tổ Quốc và dân tộc Việt Nam, thì sẽ thấy rằng đằng sau cái dẫn nhập lê thê đó, tác giả đi vào cốt lõi của âm mưu xoá sạch tội cho tập đoàn VGCS  về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra biết bao đau thương cho Dân Tộc Việt Nam, biết bao mất mát cho Tổ Quốc Việt Nam kể từ khi chúng được thực dân đỏ Nga Xô cho ra đời để làm cái nhiệm vụ duy nhất là VIỆT GIAN, nhằm mở rộng thuộc địa đỏ Leninnist cho Nga Xô.   Sau đó Tàu bành trướng cũng tham gia nuôi dưỡng và sử dụng chúng trong âm mưu Hán Hoá, tối thiểu cũng là Ba Nước trên bán đảo Đông Dương và sẽ lan ra toàn vùng Đông Nam Á Châu.  Cụ thể là chúng đã tự nguyện thực thi Hán Hoá toàn đảng Việt Gian Cộng Sản, toàn thể nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản và toàn thể các tầng lớp Nhân Dân Việt Nam!

Nếu trước cuộc chiến 1979, tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vừa “bolsevik hoá toàn đảng tiến tới bolsevik hoá toàn dân Việt Nam”, thì sau cuộc sụp đổ của Nga Xô, chúng hoàn toàn Hán Hoá toàn bộ cơ cấu nhân sự với toàn bộ các tổ chức hoạt động xã hội của Việt Nam từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc.

Chỉ xin đơn cử một thí dụ cụ thể đó là ngay trong lúc vụ chơi trò “bịt mắt bắt dê” ở Biển Đông, mà thực chất là bàn giao Biển của Việt Nam cho Tàu Tập Cận Bình, thì chỉ một tên bí thư chệt của tỉnh Quảng Đông cũng có thể công khai bằng Văn Bản ra lệnh cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản phải thực thi những vấn đề mà chúng muốn.   Về phía tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã vội vã và ngoan ngoãn ra văn bản xin thi  hành (Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để trực tiếp đọc tài liệu  tham khảo: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/06/140630_guangdong_vietnam_list.shtml )

Như thế có nghĩa là, sự thật lịch sử về tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã được Tàu bành trướng (tham gia cùng Nga Xô) nuôi dưỡng để sử dụng như một công cụ che mắt thế giới, nhưng chủ yếu là che mắt mọi tầng lớp Nhân Dân Việt Nam để Hán Hoá một cách tinh vi toàn bộ đất nước và dân tộc Việt Nam!!

Tất cả những việc làm của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản từ trước và sau khi chúng lừa đảo chiếm được bộ máy nhà nước Việt Nam, đã được chứng minh ngay trong các Cương Lĩnh Chính Trị của chúng; trong Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua của chúng cũng như các chính sách chúng đã thực thi như bốn cái gọi là “cách mạng” về cải cách ruộng đất, về tổ chức, về văn hoá tư tưởng, về công thương nghiệp tư bản tư doanh, nhằm vô sản hoá toàn dân cũng như tẩy não họ để phải chấp nhận thành nô lệ đỏ nhằm tiếp tục làm chiến tranh phục vụ cho thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng ra toàn bộ Ba Nước Đông Dương;  đặc biệt chúng đơn phương ra Nghị Quyết 15 (1959) để sử dụng vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nhằm cho Nga Xô và Tàu bành trướng hưởng lợi mà thôi!!!

Phải chăng vì là “trí thức bình thường” như Hoàng Quỳnh tự nhận nên cũng dám liều mạng như ông Lê Hùng chủ diễn đàn Ba Cây Trúc, chạy tội cho đàn em mà Chính Khí Việt đã góp ý trong bài “Sự Liều Mạng Của Ông Lê Hùng”!

2/ Nội dung tư tưởng bài viết của Hoàng Quỳnh là kêu gọi “cổ suý cho hiến pháp HOÀ GIẢI” do Hoàng Quỳnh hư cấu ra để so sánh với Hiến Pháp Hoà Bình nổi tiếng của Nhật Bản.   Sự so sánh đó nó lẩm cẩm như sự so sánh của ông Lê Hùng vậy.  Ông chủ diễn đàn Ba Cây Trúc đã chạy tội hèn hạ của Lão Móc khi ở tù đã làm thơ ca ngợi và chịu ơn thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với sai lầm của nhà Bác Học Albert Einstein vậy!

Sau đây Hoàng Quỳnh cho biết lý do để nặn ra cái “Hiến Pháp Hoà Giải”.  Ông ta đã viết như sau:

Trích:

“Trong khi tất cả mọi người am hiểu thời cuộc ĐỀU CÔNG NHẬN RẰNG, sự thay đổi để trở nên dân chủ không thể do bất cứ một lực lượng nào khác, mà sẽ do một bộ phận trong chính giới lãnh đạo Việt Nam hiện tại.  Cứ coi như có một số người trong giới lãnh đạo có lòng yêu nước, bỏ qua lợi ích cá nhân, kêu gọi những lãnh đạo khác thực hiện cải cách chính trị… thì họ cũng không dám làm cái việc thay đổi chế độ, cái việc mà tự dưng đưa bản thân, gia đình và con cháu mình vào vòng nguy hiểm vô cùng, có thể mất tất cả, kể cả mất mạng…

Vậy tại sao chúng ta không NGHĨ CHO HỌ một chút, không mở con đường đảm bảo sự an toàn và cuộc sống của họ, để cho mục tiêu của dân tộc dễ xảy ra hơn không.” (hết trích).

Và đây là điểm chủ chốt trong phát minh vĩ đại  của Thiên Niên Kỷ  về cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải”  của Hoàng Quỳnh, đã được nhóm Bauxite Việt Nam của Nguyễn Huệ Chi dùng cả TỨ CHI để bỏ phiếu hưởng ứng (không cần dùng đến cái đầu để suy nghĩ)!  Còn Ban Biên Tập Ba Cây Trúc  của Lê Hùng thì gần như ủng hộ hoàn toàn, chỉ có chút yêu cầu sửa đổi là từ chỗ gọi là  “Hiến Pháp Hoà Giải” thành ra thứ gọi là  “Hiến Pháp Dung Thứ”  cho nó khỏi bị mang tiếng là “nguỵ quân tử”!!!

Sự thực đó là một kiểu hành sử của Tiểu Diên Hồng của VGCS mà Hoàng Quỳnh và nhóm Bauxite Việt Nam của Nguyễn Huệ Chi, là những Trí Nô Trong Nước tượng trưng Một Cây Trúc.

Ban Biên Tập của Ba Cây Trúc, Lê Tinh Thông cũng như chí hữu của Ba Cây Trúc, là Trí Thực Ngựa ở Hải Ngoại, tượng trưng cho Cây Trúc Thứ Hai.

Hai Cây Trúc này nói chung là “Hoan Hỉ Đồng Ý, Nhất Trí Tán Thành”.  Chỉ có Trí Thức Ngựa ở Hải Ngoại muốn tỏ ra mình cũng độc lập suy nghĩ đây nên đòi sửa một chút “nhỏ như con thỏ”, qua trao đổi không phải bằng bàn tròn như kiểu của VGCS già Hoàng Minh Chính mà là trên diễn đàn Ba Cây Trúc của Lê Hùng.  Bây giờ chỉ còn chờ sự suy nghĩ của Cây Trúc thứ 3, có thể là tên đại VGCS Nguyễn Thanh Sơn, thay mặt cho đám mà Hoàng Quỳnh gọi là “cứ coi như có một số người trong giới lãnh đạo có lòng yêu nước, bỏ qua lợi ích cá nhân…” (sic), mà nói theo truyền khẩu dân gian là “loại chó chê cứt”, cũng có nghĩa là “chó còn sống” như triết lý sống của Lão Móc, con Vịt đầu đàn của Lê Hùng chủ diễn đàn Ba Cây Trúc vậy!

Cây Trúc thứ 3 sẽ suy nghĩ và… (Chính Khí Việt không có mật gấu để uống nên không dám đoán bậy)!

Sau đây, vì luôn luôn tự nhắc nhở mình phải có tinh thần trách nhiệm trước Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam cũng như trước quý bạn đọc, Chính Khí Việt xin chia sẻ ý kiến với tư cách một công dân Việt Nam Cộng Hoà để vạch mặt cái trò “bài ba lá”  trong trò hề “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh và “Hiến Pháp Dung Thứ”  của Ban Biên tập diễn đàn Ba Cây Trúc!!!

(Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo bài của Hoàng Quỳnh trước:

http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2086:con-ng-vit-nam-&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)

Mục Tiêu Của Tiểu Diên Hồng 2014

3/ Tâm điểm của “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh và “Hiến Pháp Dung Thứ” của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc là, muốn “Việt Nam chuyển thành đất nước dân chủ đa đảng” (sic) thì, như Hoàng Quỳnh minh định rằng:

Trích:“Không được truy cứu, phán xét, buộc tội… đối với cá nhân hay tập thể, ở bất cứ phe phái đảng phái nào của người Việt Nam trong vòng 100 năm qua, và điều này có giá trị trong vòng 100 năm tới.”(hết trích).

Như thế có nghĩa là không được hồi tố những tội việt gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam từ khi nó còn chưa ra đời.  Vì lúc đó, tức năm 1914 thì còn chưa có cái gọi là Liên Bang Xô Viết với Quốc tế 3.  Và ngay cả cái Đảng cộng sản Tàu bành trướng đến tận 1921 mới được cho ra đời!  Nó còn có giá trị cho tới ngày hôm nay!!!

Chưa bàn đến cái sự vô lý nội dung nói trên của “Hiến Pháp Hoà Giải” mà chắc chắn rằng lịch sử nhân loại chưa bao giờ có ai dám nghĩ tới, dù đang bị nhốt trong nhà thương dành cho những người  bị tâm thần!

Chính Khí Việt tin rằng từ nhà “trí thức bình thường” Hoàng Quỳnh ở trong nước cho đến các vị trí thức trong Ban Biên Tập diễn đàn Ba Cây Trúc của ông Lê Hùng đều biết rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay nắm quyền cai trị và quản lý tuyệt đối và toàn diện mọi sinh hoạt của xã hội Việt Nam, mà còn với tới cả Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản bằng thành lập Uỷ ban Người Việt ở nước ngoài!  Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng vừa chính thức công bố thành lập thêm Đảng Uỷ Cộng Sản ở nước ngoài để chỉ đạo trực tiếp từ cá nhân, hội đoàn, các đảng phái lớn nhỏ, các chùa, các nhà thờ với lũ Việt Gian Cộng Sản đầu trọc và các cơ quan truyền thông, văn hoá - văn nghệ cho đến việc kinh doanh.  Chúng còn lèo lái được cả những kẻ  đi vào dòng chính của Hoa Kỳ, như việt gian Hoàng Duy Hùng là một thí dụ…

Số đảng viên cộng sản hiện nay lên đến gần 4 triệu đứa.  Bọn chúng không còn xuất thân từ  bần cố nông, công nhân, dân nghèo thành thị và tiểu viên chức.   Đã là đảng viên Việt Gian Cộng Sản là có quyền, có tiền dù  đương chức hay về hưu, dù là cán bộ trung ương hay cán bộ cơ sở làng xã.

Tất cả những đứa giàu nhất Việt Nam đều là đảng viên Việt Gian Cộng Sản cao cấp hoặc là những tên  không ra mặt công khai nhưng chính là đại diện của một tên Cộng Sản nào đó hoặc một nhóm Việt Gian Cộng Sản  cao cấp nào đó.  Kể cả lính tráng, cảnh sát và công an đều là công cụ riêng của chúng.  Điều này được ghi rõ không chỉ trong văn kiện của chúng mà còn ngay trong cái gọi là Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua của Việt Gian Cộng sản!  Chúng còn phát triển đảng viên Việt Gian Cộng Sản ngay trong tín đồ, chức sắc của Phật Giáo, của Thiên Chúa Giáo… ngay trong những tổ chức đảng phái “đối lập” ở trong nước như đảng Dân Chủ 21, 8406, Thăng Tiến, Cao Trào Nhân Bản, cho đến gần như là hầu hết những người được gọi là “dân chủ” cho đến các tổ chức “Xã Hội Dân Sự Việt Nam” mà Phạm Chí Dũng, từ một gia đình cộng sản nòi, do Dũng tự khai, tuyên bố “xin ra đảng” (như kiểu thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh tuyên bố giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương,  để tiện hoạt động bí mật nhằm che mắt toàn dân Việt Nam), để có thể trợ lực với tên toàn gia Việt Gian Nguyễn Đan Quế, trong cuộc họp mặt của 16 Tổ Chức Dân Sự Độc Lập, Phạm Chí Dũng đã khoái trá gọi: “cuộc họp này là một hội nghị Diên Hồng nhỏ, cùng nhau ngồi lại tìm cách phát triển đất nước, làm sao để khắc phục những khó khăn của đất nước hiện nay.  Một trong những khó khăn đó chính là hoạ xâm lăng của Trung Quốc” (sic).

Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc rằng, khi tên Phạm Chí Dũng gọi cuộc họp là “hội nghị Diên Hồng nhỏ” thì cần nhớ rằng Hội Nghị Diên Hồng đã từng do Vua Nhà Trần triệu tập để chống giặc Nguyên.

Như thế có hai nghĩa:

-         Một là cuộc họp của 16 Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Việt Nam tại Chùa Liên Trì Saigon, là do việt gian cộng sản  đang cầm quyền triệu tập thông qua đại diện của chúng là tên việt gian kỳ cựu Nguyễn Đan Quế

-          Hai là mục tiêu của hội nghị nhằm sử dụng những “tổ chức cuội” này để đánh lừa nhân dân Việt Nam bị trị về việc “chống Tàu bành trướng”  để có thể đoàn ngũ hoá người dân Việt Nam bị trị vào những tổ chức cuội đó mà trên thực tế là một bộ phận ngoại vi của Việt Gian Cộng Sản!

Cho nên đây chính là một âm mưu cực kỳ lưu manh của Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là “nền ngoại giao nhân dân” của chúng  đã được thực thi từ trước 1975,  với những cuộc chu du thiên hạ để tuyên truyền như lũ Lê Đình Thám, Đôn Hậu, Lê Văn Hảo…kể cả Nguyễn Mạnh Tường ngay sau 1954!

Chúng ta cũng cần thấy được rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được Quốc Tế, kể cả Liên Hiệp Quốc o bế như thế nào.  Mấy vụ đàn hạch về cái tội “vi phạm nhân quyền”  chỉ là “mắng yêu” mà thôi!   Vì những kẻ tố cáo tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lại  ĐƯỢC VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHO TỰ DO HỌP HÀNH, café, bánh kẹo công khai, cười toe toét để rồi ra sân bay đi ra nước ngoài đóng vai đại diện các loại Nhân Dân Việt Nam “bị mất nhân quyền” !!!   Chắc vở tuồng loại đó chỉ nên diễn cho “người chết” thưởng thức, hoặc cho an ninh Việt Gian Cộng Sản  dự khán, để xem các diễn viên có nhập vai tuồng đúng như ý đồ của các đạo diễn Trần Đại Quang, Đinh Thế Huynh và các phụ tá là Tô Lâm và Nguyễn Thanh Sơn với  đóng góp ý  kiến của “việt kiều yêu Việt Gian Cộng Sản”!!!  Tại sao “Quốc Tế” và đám “Xã Hội Dân Sự Việt Nam” không đòi cho thân nhân của ông Đoàn Văn Vươn, cá nhân của Lô Thanh Thảo…. tham dự nhỉ???  Tại sao không tố cáo việc VGCS cho đưa tượng thằng bán nước, giết dân, đại dâm ô Hồ Chí Minh vào Chùa???

Với những thực tế sơ lược nêu trên, Chính Khí Việt xin hỏi nếu thực hiện cái “Hiến Pháp Hoà Giải” hoặc  “Hiến Pháp Dung Thứ” thì xin hỏi ai là người tổ chức biên soạn cái Hiến Pháp đó và tổ chức thông qua như thế nào?  Rồi ai thực hiện việc sau khi Hiến Pháp đã được thông qua?

Hỏi vậy thôi, chứ Chính Khí Việt cũng thừa biết là sẽ do các “trí thức”, các nhà “dân chủ của tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập” ở trong và ngoài Việt Nam sẽ thảo luận qua “diễn đàn Ba Cây Trúc”  chẳng hạn.  Sau đó bầu ra ban biên soạn dự thảo Hiến Pháp, rồi lại tổ chức hội thảo để sửa chữa theo ý kiến được coi là của Nhân Dân quần chúng Việt Nam ở trong và ngoài nước!  Để rồi trao trách nhiệm cho "Cuốc Hội VGCS” tổ chức thực thi sau khi yêu cầu “toàn bộ thành viên Bộ Chính Trị” từ chức như lời đề nghị của Việt Gian Kỳ Cựu Nguyễn Đan Quế! (xin quý bạn đọc tham khảo link bài “Việt Gian Nguyễn Đan Quế Là Nô Tài Của Ai”)

4/ Những Người Việt Nam bị trị trong nước và Người Việt Tỵ Nạn VGCS cần phải thấy âm mưu thâm độc qua nội dung cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” này.

a)     Trên thực tế tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vẫn làm ngơ cho sự hoạt động đa đảng đấy thôi!  Nào là Dân Chủ 21; nào là Thăng Tiến; nào là 8406; nào là Cao Trào Nhân Bản, thậm chí còn có cả Việt Tân (một đảng phái mà Việt Gian Cộng Sản thường xuyên tố cáo trên báo chí, đài phát thanh là một tổ chức “khủng bố”) với Nguyễn Thanh Giang và Hồng Thuận còn ngang nhiên hoạt động công khai ngay tại Việt Nam đấy, kể cả chúng còn làm lễ kết nạp đảng viên vào đảng Việt Tân!?  Rồi phong trào  Nhân Dân Hành Động của việt gian  Hoàng Duy Hùng cũng như các tổ chức có tên “Xã Hội Dân Sự Việt Nam”…  cho đến các tổ chức khoác áo tôn giáo của Việt Gian Cộng Sản Quảng Độ, Không Tánh; Hoà Hảo của Lê Quang Liêm…

Chưa nói đến tất cả các tổ chức, đảng phái nói trên đều do những nhân vật có quá trình phục vụ hữu hiệu cho sự tồn tại của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như Nguyễn Đan Quế, Phạm Chí Dũng, Quảng Độ, Viên Định, Không Tánh, Lê Quang Liêm, Đỗ Nam Hải, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Lý… mà ngay ả heo nái Lê Thị Công Nhân cũng từng kêu gọi Quốc Hội Mỹ cứ làm việc và giúp cho VGCS… không thời hạn, nay đóng vai Phó Chủ Tịch Công Đoàn Độc Lập đấy!  Còn Nguyễn Văn Lý thì tuyên bố có 6 Uỷ Viên Bộ Chính Trị Việt Gian Cộng Sản ủng hộ, nên nếu hỗn loạn thì “cứ để Việt Gian Cộng Sản cai trị còn hơn…!!!”

b)     Lại nếu  giả dụ toàn bộ nhân sự của các đảng phái, tổ chức nói trên cho dù là đối lập thực sự nhưng không những họ vừa xa rời với các cuộc đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị, vừa ngửa tay đi xin USD, vừa chung lập trường không những duy trì VGCS mà chỉ loại bỏ một số nào đó (phần lớn là chuẩn bị về hưu) và để chúng được hạ cánh an toàn; ôn hoà đấu tranh để thúc đẩy VGCS  “sửa đổi”.  Như vậy hiển nhiên là CHẤP NHẬN CHO VGCS TỒN TẠI CẦM QUYỀN, nên mới để chúng TỰ SỬA ĐỔI!?

Mồm thì quang quác vì NHÂN DÂN nhưng lại không dám ủng hộ người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài nước CHỦ ĐỘNG ÁP DỤNG CÁCH SỬA ĐỔI THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ MÀ TỔ TIÊN VIỆT NAM ĐÃ THỰC THI THÀNH CÔNG. CŨNG NHƯ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI CẢ XƯA VÀ NAY ĐÃ THÀNH CÔNG.

Thử hỏi cái lập trường “Đèn Cù Tít Mù Nó lại Vòng Quanh”  đó có lợi cho ai???

5/ Như Hoàng Quỳnh đề xuất việc muốn “Việt Nam chuyển thành đất nước đa đảng” (sic) thì phải có  “Hiến Pháp Hoà Giải” với nội dung được nhóm Ba Cây Trúc của Lê Hùng tán thành,  chỉ có chút thay đổi là từ khái niệm “Hoà Giải” thành “Dung Thứ” mà thôi!

Cả Hoàng Quỳnh và Lê Hùng Ba Cây Trúc chỉ nói chung chung rằng ĐA ĐẢNG thì HIỂN NHIÊN bọn họ thừa nhận rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng có mặt trong cái đa đảng đó.  Và nó còn được bảo đảm bằng việc “không được truy cứu, phán xét, buộc tội” (sic) trong một 100 năm qua và 100 năm tới.  Đó là điều không một tổ chức, đảng phái nào đã mang tội với Tổ Quốc và Nhân Dân của nước họ trong lịch sử chính trị thế giới  mà được hưởng một ưu đãi đặc biệt như vậy!?

Đối với Việt Nam, không chỉ đảng Việt Gian Cộng Sản được hưởng cái quyền miễn tố 100 năm về trước và truy tố 100 năm về sau, mà còn được áp dụng cho tất cả các đảng phái móc túi người dân như Việt Tân, lừa đảo như đảng Dân Tộc của Nguyễn Hữu Chánh, Phong Trào Nhân Dân Hành Động của Hoàng Duy Hùng, Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm… cho đến Đảng đầu trọc của Quảng Độ - Võ Văn Ái, của Viên Định –Viên Lý, của Nhất Hạnh - Hằng Trường - Quảng Thanh, … cũng như lũ đầu trọc Quốc Doanh.  Rồi lại thêm lũ Cao Trào Nhân Bản, lũ ma trơi của Biển Dâu Nguyễn Ngọc Bích cho đến 8406, Thăng Tiến và một số tổ chức đảng phái cò con như kiểu Ba Cây Trúc cũng chờ dịp lột xác thành một đảng từ núp ống cống như một số đảng phái khác, ra công khai thành đảng “Quân Tử nói đi nói lại mới là quân tử khôn” (nhà dại chợ) chăng!?

Cái quan điểm phải nói là “VỪA NGU VỪA LƯU MANH TRẮNG TRỢN”  đó còn có nghĩa là  BẢO ĐẢM mọi tài sản của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được cái  “Hiến Pháp Hoà Giải” hoặc “Hiến Pháp Dung Thứ” đó bảo vệ TUYỆT ĐỐI qua cái hiến pháp của “Việt Nam Đa Đảng”  do các trí thức trong nước gồm Hoàng Quỳnh và bè lũ Nguyễn Huệ Chi, lũ Bauxite Việt Nam; cùng với nhóm Ba Cây Trúc của Lê Hùng!

Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý

Đảng Việt Gian Cộng Sản được công nhận trong nền dân chủ đa đảng kiểu này và với cái "Hiến Pháp Hoà Giải” như thế thì:

a)      Hiến Pháp “Hoà Giải” ra đời để tạo cơ sở pháp lý cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản tiếp tục nắm quyền tuyệt đối tối thiểu cũng là 100 năm nữa (cho đến 2114) đủ để "cha truyền con nối" tới đời con và đời cháu với cái vỏ bọc là “Đa Đảng” vốn vừa lưu manh, vừa lừa đảo kiểu của lũ cò con đã và đang mọc trong cái sân vườn sau của Việt Gian Cộng Sản.  Đó  chính là lý do một số nhà chính trị DUY LỢI Quốc Tế đã giúp cho VGCS “phân bón” để nuôi cái đám “đa đảng” dòng họ tầm gởi đó của VGCS!  Đấy là kiểu o bế Việt Gian Cộng Sản một cách rất tinh vi để nó tồn tại nhằm quản lý người dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài Việt Nam sẽ được sự đồng tình một cách vô thức vì thiếu thông tin  của người dân trong thế giới đã được tự do văn minh trong việc làm cho người dân các nước, như kiểu Việt Nam, bị lèo lái để không tự mình đứng lên giành tự do, mà để bị dụ khị làm “NÔ LỆ VĂN MINH”, như kiểu nuôi bò công nghiệp được chăm sóc tử tế hơn cũng là vì  để sản xuất được nhiều sữa gấp, gấp nhiều lần hơn mà thôi!!!

Những tháng gần đây, sự ra đời của ồ ạt của các tổ chức có tên “Dân Sự Xã Hội Độc Lập Việt Nam” một kiểu phân bón hoá học đó xem thành phần xuất thân từ đâu ra, ai cho đưa đi đào tạo ở ngoại quốc, và đào tạo ở đâu thì biết ngay thôi!!!  Nhưng cũng nên ghi nhận rằng có nhiều cá nhân quan tâm đến vận mệnh của Nhân Dân Và Tổ Quốc Việt Nam thực sự, nhất là tầng lớp trung niên trở xuống(1).  Họ đã bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bỏ tù, đánh đập tàn bạo (2), hoặc thủ tiêu bí mật nhưng lại cố tạo ra  việc “bật mí”!  Máu của họ được dùng làm mực  tô vẽ cho các loại cuội của Việt Gian Cộng Sản, như kiểu Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đan Quế, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Đoan Trang, Huy Đức, Nguyễn Tường Thuỵ, Trịnh Hội, Nguyễn Quang A, Phạm Đình Trọng  và nhóm Nguyễn Huệ Chi nói chung…

b)      Nếu quan sát kỹ thì có thể thấy rằng, xét đến tận cùng thì đảng Cộng Sản Việt Nam về  bản chất là VIỆT GIAN, nghĩa là làm lợi cho ngoại bang và làm tổn hại toàn diện cho Dân Tộc và Tổ Quốc!!!

Cái căn tính đó chính là ƯU THẾ TUYỆT ĐỐI để được các thế lực duy lợi quốc tế rất cần là bạn đồng minh lâu dài và đầu tư ưu ái để dùng hai bàn tay máu Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam moi ra lợi nhuận tối đa cho các tập đoàn Duy Lợi!

Cho nên các đảng phái, hội đoàn, cá nhân… ủng hộ hoặc kín đáo hoặc công khai cho sự tồn tại của Việt Gian Cộng Sản hầu hết đều được TRANG BỊ với CÁI NHÃN là bằng cấp quốc tế để cho tiếng nói có trọng lượng đối với nhân dân Việt Nam bị trị trong và ngoài Việt Nam, mà còn cho cả các tổ chức của chính phủ nước ngoài cũng như các tổ chức  được gọi là phi chính phủ  của thế giới văn minh!  Một cách tổng quát những thứ gọi là “tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập Việt Nam”  hiện nay chính là sợi giây lòi tói cột giữ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  vào các cột bê tông của các nước mà người ta thường lầm lẫn gọi là văn minh trên thế giới, để cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được vững chắc để tồn tại khỏi bị lật đổ bật cả gốc trước cuồng phong của Người Dân Việt Nam bị trị nhất tề đứng lên!

Gọi là “lầm lẫn” vì người ta hoà đồng “văn minh về khoa học kỹ thuật” với “văn minh trí tuệ xã hội tự nhiên”, nghĩa là phải tôn trọng quyền lợi chính đáng của mọi dân tộc, mọi tầng lớp, mọi nước không qua  sự phân biệt về giàu- nghèo, lớn -nhỏ  về địa lý hay dân số.  Bởi vì tất cả đều là: NHỮNG CON NGƯỜI đã tồn tại trên hành tinh này.

c)       Từ sự phân tích trên của Chính Khí Việt, xin phép quý bạn đọc để được kết luận rằng:

Lập trường chính trị của Hoàng Quỳnh với các chí hữu trong nước, và lập trường chính trị của Lê Hùng, chủ của website Ba Cây Trúc  (3) cũng như các website Ba Cây Trúc, Đàn Chim Việt, Tin Paris, SBTN, tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo, Việt Nam Exodus cho đến các cơ quan truyền thông của Việt Tân, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng… đã qua bằng chứng cụ thể rằng đó là công cụ của VGCS ở hải ngoại, dùng truyền thông để đánh dẹp “Tinh Thần Nổi Dậy Giành Quyền Làm Chủ Bộ Máy Nhà Nước Việt Nam Của Nhân Dân Việt Nam Bị Tri” trong và ngoài nước  nhằm bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, biển đảo, bầu trời của Đất Nước Việt Nam, với mục đích xây dựng và củng cố mọi sinh hoại xã hội Việt Nam cả vật chất lẫn tinh thần theo khẩu hiệu TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.  Chỉ có thế mới ngăn được lòng tham quá mức của các thế lực Duy Lợi Quốc Tế, tạo được sự công bằng toàn diện một cách tương đối cả vật chất lẫn tinh thần trong các mối bang giao đa phương hoặc song phương để có thể đóng góp cho nhân loại một cách xứng đáng.

Chính Khí Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHƯƠNG III

 

“DƯ LUẬN VIÊN" CỦA ĐÀI BBC - BAN TIẾNG VIỆT LÊN TIẾNG

DƯ LUẬN VIÊN SỐ 1: TÊN ĐẦU SỎ ĐẠI SỨ ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM

https://4.bp.blogspot.com/-55HvzZfN2WE/WPylAfo_ioI/AAAAAAAAC_E/ReOsdAAMryEgALEAlFX-OTNVF3K6PxkWgCLcB/s320/dai%2Bsu%2Banh.jpg

 

 

Đại sứ Anh tại VN Giles Lever.

HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN

 

Ngày mùng 10 tháng 10, 2014, BBC- Ban Tiếng Việt và website Viet  Nam Net, tức báo lề phải của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã giới thiệu trong mục chính trị một bài có tên: “Đại Sứ Anh: VN đã đi xa trong 20 năm qua”.

Bài này  trích “trên trang blogs cá nhân (cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh) vừa thiết lập khi Ông đến Việt Nam làm Đại Sứ Toàn Quyền Vương Quốc Anh. Đại Sứ Giles Lever có bài viết chia sẻ những trải nghiệm thú vị của ông tại Việt Nam.  Với ông Việt Nam là nơi quen thuộc khi ông từng đến cách đây 21 năm cũng trong công việc ngoại giao ở TP.HCM” (sic).

“Sự trải nghiệm trong một không gian mới, những điều mới mẻ ở một nơi cũ đã tạo nên một câu chuyện dài về Việt Nam của Ngài Đại Sứ.  Sự so sánh là tất yếu. So sánh về những điều cũ-mới, những thay đổi nhất là khi Việt Nam từ một nước nghèo trở thành một quốc gia đang trên con đường phát triển KINH TẾ NGOẠN MỤC” (sic)

“Ta có thấy dấu hiệu của sự phát triển đó ở mọi nơi. 21 năm trước khi lần đầu tiên tôi đến đây Việt Nam là một nước rất nghèo.  Tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người chỉ khoảng 250 dollars Mỹ/năm.

Một chút ký ức riêng của tôi về thời gian đó: Vào buổi sáng hệ thống cấp nước cho nhà tôi rất phập phù, tôi thường phải bắt máng nước trên mái nhà và dùng nước sinh hoạt ở bể chứa nước mưa.  Giờ  Việt Nam đã đạt được mức thu nhập trung bình, tầng lớp trung lưu ở các thành phố và thị trấn đang tăng lên và trên cả nước, tiến trình hướng tới các Mục tiêu Thiên niên kỷ (MDGs) đã có những thành tựu TUYỆT VỜI” (sic).

Đại sứ Anh viết tiếp: “Và cả những cảm nhận thay đổi chóng mặt ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM, với rất nhiều cửa hàng mới, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc sang trọng mọc lên.

“Nếu bạn thả tôi ở vùng ngoại ô mới mở rộng tôi sẽ bị lạc ngay.  20 năm trước, những nơi này là cánh đồng lúa và những ngôi làng yên ả.  Tôi đã thực sự bị sốc vào khoảnh khắc khi tôi đứng ở khu ngắm cảnh tại toà nhà Bitexco ở TP.HCM.

“Ngày xưa, điểm ngắm cảnh đẹp nhất là ở nóc quán bar  trên tầng 10 của khách sạn Caravelle cũ.  Tôi chưa từng hình dung mình sẽ được ngắm thành phố từ tầng thứ 49 của toà nhà mà được CNN đưa vào trong danh sách 20 toà nhà độc đáo nhất thế giới” (1).

 

Chỉ xin nêu tạm một số nhận xét của vị Đại Sứ người Anh chúng ta đã thấy ngay rằng chỗ đứng của ông Đại Sứ không bao giờ có chung chỗ với người dân bị trị Việt Nam cũng như suy nghĩ của ông Đại Sứ hoàn toàn trái ngược với người dân bị trị Việt Nam.

Điều đó là tất nhiên bởi vì ông Đại Sứ là người đại diện cho Vương Quốc Anh nên ông đã có những trao đổi nhiều mặt với tập đoàn VGCS.  Chứ không phải là trao đổi với nhân dân bị trị Việt Nam.  Cho nên những nơi ông đi, những thứ ông nhìn thấy, những con người ông gặp gỡ, những cảnh quan mà ông nhìn ngắm… thì người dân bị trị Việt Nam không có cái hứng khởi như ông, bởi vì tất cả những cái đó -vì chúng - mà người dân bị trị Việt Nam không thể nào ngóc cổ lên được.

 

Chỉ xin đưa ra một thí dụ ngay tầng 10 hay nói cách khác là cả cái khách sạn Caravelle cũ  thì đại đa số người dân bị trị Việt Nam, tuy sinh ra ở gần ngay đó và cũng lớn lên tại gần ngay đó, nhưng hầu như không biết gì đến cái khách sạn Caravelle đó chứ nói gì họ leo lên nóc quán bar tầng 10 để ngắm cảnh đẹp ban đêm.

Khi một người lo những miếng ăn cực khổ hằng ngày, phải tính từng bữa,  có thể buổi sáng được ăn, nhưng chiều tối lại xẹp lép cái bụng, thì làm gì họ còn “hưng phấn” để ngắm xem  cái gì là đẹp nhất, cái gì là đẹp nhì… chưa nói đến rằng làm gì họ có tư cách để được phép bước ngang qua ngưỡng cửa khách sạn đó.  Kể cả những người may mắn hơn,  được  vào làm việc ở khách sạn thì cũng đầu tắt mặt tối lau chùi nhà, hút bụi, dọn phòng có khi còn dọn cả những thứ lầy nhầy trên tấm thảm trải giường chứ làm sao có thể leo lên tầng 10 để ngắm cảnh.  Chỉ cần đi vào nơi mình không có nhiệm vụ thì chắc chắn sẽ bị đá ra đường, để rồi lăn lóc cùng với những người bị trị bất hạnh khác!!!  Cho nên lại càng không thể nào biết đến cái gọi là toà nhà có tầng thứ 49 mà đã được CNN cho vào danh sách 20 toà nhà trọc trời độc đáo nhất thế giới.

Vì thế những điều ông đại sứ phát hiện ra “giờ Việt Nam đã đạt được mức thu nhập trung bình, tầng lớp trung lưu  ở các thành phố và thị trấn đang tăng lên, và trên cả nước, tiến trình hướng tới các Mục tiêu Thiên niên kỷ (MDGs) đã có những thành tựu tuyệt vời” (sic) thì chắc chắn không phải là  tuyệt vời  đối với đại đa số người dân Việt Nam trong thân phận nô lệ ngay tại chính Tổ Quốc của mình.  Vả chăng, cũng chưa có ai cung cấp cho ông Đại Sứ để biết xem cái số có mức thu nhập trung bình là bao nhiêu phần trăm của dân số Việt Nam!

Chỉ xin lưu ý tới ông Đại Sứ là chúng tôi không hề cường điệu những cái khổ của mình, những người dân Việt Nam mà lại là nô lệ toàn diện ngay trên đất nước của mình. Chỉ xin được phép giới thiệu đến ông đại sứ  hãy tìm hiểu ngay trên chính các cơ quan truyền thông lề phải của tập đoàn VGCS thì sẽ thấy ngay tại sao chúng tôi lại nhận mình là những người nô lệ ngay trên Tổ Quốc của mình?

Ông có biết rằng ngay ở cái gọi là “TP.HCM”,  ngay trong nghĩa trang có hằng ngàn ngôi mộ ở Bình Hưng Hoà đã có lẫn nhiều gia đình người Việt Nam bị trị đã sinh sống ở đó.  Nghĩa là người sống và người chết sinh hoạt chung với nhau.  Cũng có nghĩa là người sống cũng như người chết, hoặc nói cách khác người chết còn thoải mái hơn người sống vì chẳng phải làm gì cả, chẳng phải ăn, chẳng phải lo công an đem mình vào bót đánh cho mê tơi chỉ vì “cư trú bất hợp pháp”, và cũng chẳng phải nhìn thấy những điều trái khoáy đã xảy ra từ cái ngày Việt Nam được xây dựng theo “Chủ Nghĩa Leninist” và bây giờ thì “Kinh Tế Thị Trường theo Định Hướng XHCN”!

Ngay thời Pháp thuộc nghĩa là cách đây một thế kỷ rồi, trong tay thực dân Pháp cai trị,  người nông dân Việt Nam cũng đói khổ, nhục nhã vì là kẻ mất nước, nhưng cuộc sống cũng không đến nỗi tàn tệ như hiện nay!

Thưa ông Đại Sứ, ông có tin rằng ở  ngay cái thời đại “bùng nổ thông tin 4.0”  này và khoa học đã đi những bước nhảy vọt về kỹ thuật  tinh vi đến mức có những người máy làm việc không khác gì người thật. Ấy vậy mà ở Việt Nam có những em nhỏ chỉ khoảng từ 10 đến 12 tuổi vẫn phải cầm bừa với con trâu kéo đi trước, và những phương tiện di chuyển của các em đến trường học phải đu giây cáp, bữa cơm tự lo của các em chỉ có một bữa cơm ăn với châu chấu rang, hoặc ăn muối không.  Ngay vừa mới đây thôi, một em học sinh lớp 3, vì quá đói đã ngã xuống nước mà chết, ngay lúc làm đám ma gia đình cũng không có nổi một chén cơm để cúng cho em mà phải đi xin hàng xóm, cũng là những người nghèo khổ như mình!


Đi học về, bé gái lớp 3 chết đuối dưới mương nước - Ảnh 2

Trên đường đi học về, cháu Phạm Thị Nhung, học sinh lớp 3 trường tiểu học Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, do bị đói lả nên đã không may rơi xuống mương nước và chết đuối. (http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/bi-doi-chau-be-lop-3-truot-chan-roi-xuong-muong-chet-thuong-tam-a52384.html)

 

  Xã hội - Bài 2: Thẩm vấn ông trùm và việc bao nhiêu
 lao động nữ cũng nhận! https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcR1kfDdOP9BqhPcY1ABhv7YlrXZis5QKsruiuKA8mti4FZxuyXO
 
   https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRmQnbyrkRs3JaxlJy2zAvEWn9uvXgE4-AnsdN1nang-jt1wsOo 

   

(VGCS khẳng định: nô lệ học sinh Mẫu Giáo - Bậc Tiểu Học - Trung Học "được đóng dấu sở hữa chủ quyền"  thuộc tập đoàn VGCS trong lớp áo "cờ máu sao vàng"!!!)

 Còn về học hành thì chỉ xin đưa ra vài tấm hình bên trên để ngài Đại Sứ có thể thấy được trẻ em đã được đóng dấu quyền sở hữu của tập đoàn VGCS giống như các chủ nông trại ở các nước Tây Phương đóng dấu lên bò, ngựa, dê cừu của mình.  Các em còn trong Mẫu Giáo thì đồng phục là cái áo đỏ với ngôi sao vàng!  Như thế có nghĩa là tập đoàn VGCS đã khẳng định đây là những nô lệ trẻ em đang được nuôi để phục vụ cho chúng sau này!  Xin mạn phép giải thích với ông như vậy bởi vì với một người sinh ra và lớn lên ở một đất nước mà nhân phẩm được coi trọng thì ông không làm sao hiểu được ý nghĩa mà chúng tôi trình bày sơ lược với ông.

 

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRIrPo34fRrJkAWn4TptQZoTvmFb7Z9enAR_ZDTlWzH9AgqIVd0https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRGgHt2g2aAbOgT2OWysTFWwbve7G_BnGhGIi7Nc8RZFg6a8OzpaQ

"Thăm quan" Hà Nội bằng xích lô

 

 

Trong blogs cá nhân của  ông còn viết một số điều nữa, nhưng tôi nghĩ rằng ông xuất thân từ một nước văn minh tiến bộ mọi  mặt cả về quyền con người lẫn cả tiến bộ về khoa học kỹ thuật cho nên đối với ông nó có cái thích thú của những người nhà giầu đi du lịch không thích ngồi trên chiếc xe hơi sang trọng mà chỉ thích ngồi trên  xe cyclo  do nô lệ Việt Nam đạp đi các phố y như công dân bên nước ông đi xem sở thú vậy.  Cái hình thái du lịch ở Việt Nam sử dụng con người để đạp xe hầu hạ những người có tiền thì ông thử nghĩ xem cái điều đó nên thích thú hay nên cảm thán cho một dân tộc đã từng có một lịch sử hào hùng, một truyền thống vẻ vang chống xâm lược bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng một nền văn hoá đặc thù như Việt Nam!?

Cho nên khi ông nghĩ rằng “nhưng nếu Việt Nam đã đi được xa đến thế trong 20 năm qua thì 20 năm nữa sự phát triển sẽ xa đến mức nào?” (sic).

Thưa ông Đại Sứ, cho đến nay ông đã được tận mắt nhìn thấy các toà cao ốc như ông mô tả và sự phát triển mà ông hy vọng 20 năm nữa sẽ còn tiến rất xa mà không dự đoán được thì quả là rất lạ!  Chẳng lẽ ông không biết rằng hệ thống đường xá của Việt Nam khánh thành ngày hôm trước thì ngày hôm sau đã lún rồi.  Cầu chưa kịp khánh thành thì đã đổ sập, cầu treo mới khánh thành một đám cưới đi qua mà cũng sập luôn chết biết bao người trong cái ngày vui của đôi trẻ, thế rồi ngày Hôn Nhân tự nhiên biến thành Ngày Tang của cả hai giòng họ Bên Nam và Bên Nữ, đó là chưa kể đến  khách mời tham dự! 

Tiếc rằng ông đại sứ không được sinh ra sớm hơn để có thể chứng kiến thời kỳ của Việt Nam Cộng Hoà những năm sau Hiệp định Geneve 1954 về Việt Nam, biết bao khó khăn nhưng Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm và những người cộng tác thân cận đã phát huy được truyền thống dân tộc Việt Nam, cho nên trước bao nhiêu khó khăn do đủ các thứ hậu thực dân để lại trong đó có thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng thông qua công cụ của chúng là tập đoàn VGCS còn gài lại nằm vùng ở Miền Nam Việt Nam để phá hoại.  Thế nhưng ở thời kỳ đó nhân dân Miền Nam đã được tư hữu hoá ruộng đất và công cụ sản xuất, đặc biệt họ đã biết sử dụng cơ giới thí dụ như người nông dân biết sử dụng máy cày Vinapro, người dân đánh cá đã biết gắn máy vào thuyền đuôi tôm, ngay cả hệ thống tiêu tưới nước, hay tát đìa, ao họ cũng đã biết sử dụng máy bơm  tưới nước cho hoa màu cũng như  hút nước ở các ao hồ để bắt cá… Chẳng những thế người nông dân miền nam cũng đã biết sử dụng phân bón để nâng cao sản lượng nông phẩm… Chính vì thế lúa gạo ở Miền Nam đã có một thời kỳ  chỉ tính lúa gạo  đã đứng vào hàng nhất nhì trên thế giới.   Tất cả mọi mặt từ kinh tế, giáo dục, y tế, quốc phòng, về thu nhập đầu người Việt Nam Cộng Hoà đã bỏ xa các nước Thái Lan, Singapore, Mã Lai, Đại Hàn…

Còn nay thì sao thưa “ngài” Đại Sứ?  Như thế những nhận xét của ông về việc sau 21 năm,  nghĩa là từ  năm 1993 đến nay để thấy sự đổi mới của Việt Nam “đang trên con đường phát triển kinh tế ngoạn mục” có phải vì quá cao hứng hay không hay chỉ là cách nói ngoại giao để cho vừa lòng tập đoàn VGCS???

Xin nói rõ để ông Đại Sứ biết rằng ngay sau năm 1975 cho đến khoảng những năm 86 -87 thì tình trạng nước ở trong các thành phố thị trấn đã không đến nỗi như cái năm 1993 mà ông  phàn nàn rằng “hệ thống cấp nước cho nhà tôi rất phập phù, tôi thường phải bắc máng nước trên mái nhà và dùng nước sinh hoạt ở bể chứa nước mưa.” (sic)

Thưa ông đại sứ, ông không thấy rằng tận nay, nước lên các tầng cao cũng khó khăn, nhưng nước dưới lòng đường lại tràn trề đến mức cả Hà Nội và “TP. HCM” là hai nơi ông quan tâm nhất đều giống như thành phố Venise nước Áo vậy.  Nghĩa là người ta có thể không cần dùng xe hơi, Honda để đi lại mà chỉ cần thuyền như phương tiện giao thông  chính trong lòng thành phố.  Và, sau một trận mưa cả người nghèo lẫn người trung lưu đua nhau bắt cá ngay trên chính những con đường trong lòng thành phố!?

 Trước khi ngưng bài  góp ý với ông đại sứ tôi xin đưa ra một bằng chứng mà chắc chắn ông  đại sứ sẽ chấp nhận với chúng tôi việc nhân dân Việt Nam bị trị sẽ dần dần bị nô lệ hóa nếu chừng nào quốc tế chưa tìm ra được thủ phạm đã khiến nhân dân và đất nước Việt Nam đi vào con đường bế tắc này, chính là tập đoàn VGCS.  Những thứ mà ông ca ngợi là chỉ dành cho người ngoại quốc cũng như tập đoàn VGCS và giới “đại gia” có liên hệ mật thiết với chúng, còn người dân Việt Nam thì như thế này đây:

Ngay trên tin của báo lề phải là Việt Nam Express đã đưa tin ngày mùng 8 tháng 10, 2014 rằng “chiều cao người Việt thấp nhất Châu Á” trong bài đã viết như sau: “Chiều cao trung bình của Nam thanh niên Việt Nam là 164 cm thua 8 cm so với nhật và 10 cm so với Hàn Quốc”.

Bài báo viết tiếp “Trong 30 năm qua người Việt cao lên, nhưng rất chậm,  10 năm chỉ cao thêm được 1 cm.  Chiều cao của nữ giới cũng rất thấp gần 154 cm”.

“Dù tốc độ tăng chiều cao rất ít, nhưng đem đến tia hy vọng người Việt thấp bé nhẹ cân không phải thuộc tính di truyền mà có thể cải thiện được. Bằng chứng là Thái Lan Trung Quốc đã cải thiện tầm vóc nhờ dinh dưỡng hợp lý” (sic).

 Người Việt Nam vốn nguyên thuỷ không có cái chiều thấp nhỏ như hiện nay mà con người Việt Nam đã rất mạnh khoẻ cao lớn qua những khảo nghiệm của ngành khảo cổ học thì thấy rằng những bộ xương người Việt cổ rất lớn con.  Và cũng đừng quên rằng Việt Nam đã có những người khổng lồ như Lý Ông Trọng là một thí dụ điển hình. Mong rằng ông đại sứ khi đi chơi Hồ Tây xin ghé vào thăm nơi đền thờ Lý Ông Trọng thì sẽ hiểu hơn. Đấy không phải là trường hợp cá biệt mà ngay trong trận đánh quân Nguyên Mông, những viên tướng Việt Nam đã từng đánh thắng những viên tướng nhà Nguyên to con dũng mạnh như Toa Đô, A-Bát-Xích, Áo- Lỗ-Xích... cho đến cả một tên tướng là Ô Mã Nhi mà không thể cưỡi ngựa được vì quá to lớn và nặng cân. Thế mà Tướng Việt Nam đã bắt sống hắn! Và ngay cả quân Minh, chỉ một đao tướng Việt Nam đã chặt bay đầu Liễu Thăng là một dũng tướng nổi tiếng của nhà Minh!

Qua kết luận của chính TS Lê Bạch Mai, hiện là Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam cho biết tại cuộc họp báo sáng mùng 8 tháng 10, 2014 thì lý do người dân Việt Nam hiện nay thấp bé nhẹ cân là vì thiếu dinh dưỡng!!!  Vậy thì "ngài" đại sứ nghĩ sao trong bàn tay tập đoàn VGCS kể từ khi chúng cai trị toàn bộ đất nước Việt Nam đến nay vừa đúng nửa thế kỷ.  Vậy là thành tích dù là kiểu gì, dù là ngành nào thì cũng là phục vụ con người, thưa "ngài" đại sứ có đúng thế không ạ?

 Những tài liệu của chính VGCS đưa ra thì người dân Việt Nam thiếu dinh dưỡng có nghĩa là thiếu ăn đấy "ngài" ạ,  thì hỏi rằng nên trả lời thế nào khi mà ông có một chỗ đứng với tư cách là bạn bè làm ăn với VGCS,  chứ không phải là bạn bè với người dân bị trị Việt Nam.  Cho nên nếu như những cuộc nói chuyện ngoại giao ngoài lề  VGCS có thói quen mời các "ngài" đi đánh golf thì người dân bị trị Việt Nam chỉ là kẻ hầu hạ, cho nên họ đâu dám nghĩ "ngài" là bạn của họ và chắc chắn tuy "ngài" rất có cảm tình với nhân dân và đất nước Việt Nam nhưng chắc chắn ông cũng không có thể nghĩ rằng mình là bạn của những tên nô lệ khố rách áo ôm kia phải không ạ?

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTfqCfM9uXgHpCPpYc8gxWJr57JIhYy48LTdt6MGntJrMBwHG9c
Nông Dân VNCH dùng cơ giới từ 1959 (ảnh vùng Cái Sắn)
https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRNmo0xXIXdtwYL2f4R6om70IQNhTcNYYzNsffazeGtZrxuOPz4nQ


Nô Lệ Trẻ Em Của Chế Độ XHCN "đã có bước tiến ngoạn mục vào những năm 2010-2014

 

 

Cũng xin lưu ý đến ông đại sứ rằng thời  Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà chỉ có 9 năm thôi mà người nông dân Việt Nam Cộng Hoà từ cày bừa bằng sức trâu bò đã tiến lên sử dụng cơ giới.  Thế mà từ đó đến nay nếu chỉ tính kể từ sau 30 tháng 4, 1975 đến 2014 này, nghĩa là gần gấp 2, 5  lần cái thời gian ngài hy vọng  "sẽ tiến xa... thì 20 năm nữa sự phát triển sẽ xa đến mức nào?”),   xin thưa rằng nó sẽ phát triển xa đến mức thời Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất nông dân đã được cơ giới hoá về sản xuất thì bây giờ từ cơ giới biến thành con trâu đi trước cái bừa và người câm bừa là chú bé độ từ 10 -12 tuổi. Như vậy vẫn còn khá hơn cảnh ba cô gái đóng vai con trâu để kéo bừa cho một người cầm bừa.   Đấy là tin và ảnh của chính báo lề phải và đã được RFA đưa lên vào ngày 24 tháng 3, 2014 vừa qua đó  thưa ngài  đại sứ ạ.

 

DƯ LUẬN VIÊN  NGUYỄN HỒNG HẢI

'Cần tưởng niệm chung cho các tử sỹ' - BBC News Tiếng Việt

Từ Canada, Nguyễn Hồng Hải viết một bài có tên “Kêu Gọi Hòa Giải Dân Tộc Như Thế Nào?” gửi cho website BBC.vietnamese.com., được đăng ngày 27 tháng 2, 2014. (http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2014/02/140218_martyrs_remembrance

Nguyễn Hồng Hải Đã Viết Gì? .

1/ Vòng vo tam quốc thì cuối cùng Nguyễn Hồng Hải cũng trở lại cái khuyến dụ về “hòa giải dân tộc” mà đặc công đỏ Bùi Tín nêu ra cách đây hơn 20 năm. 20 năm là một thời gian khá dài vậy mà đến nay Nguyễn Hồng Hải vẫn nhai lại cái gân bò khô đó của tập đoàn VGCS quăng ra hải ngoại! .

Tổ Tiên Việt Nam chúng ta đã dạy bảo rằng: “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!” Chắc Nguyễn Hồng Hải không biết tới lời giáo huấn đó nên dám hạ bút rằng: “Cuộc chiến giữa người Việt Nam gần 40 năm về trước về bản chất là do sự khác biệt về tư tưởng, đường lối chính trị cùng với sự hậu thuẫn, lôi kéo của các cường quốc là Nga và Mỹ. Hiện nay cùng với thời gian nhận thức của người dân Việt Nam đã có nhiều thay đổi tuy nhiên cũng vẫn còn những yếu tố có thể gây nên những bất ổn, nếu các bên vẫn nhìn nhận bên kia như những đối tượng thù địch cần bị loại bỏ” (SIC). .

Muốn thuyết phục mọi người ủng hộ quan điểm của mình thì phải chứng tỏ mình hiểu thấu đáo vấn đề mình đặt ra với những dẫn chứng cụ thể. Thí dụ, phải nói rõ ràng cuộc chiến của hai bên khác biệt về tư tưởng thì tư tưởng của phía cộng sản Hồ Chí Minh là gì? Và tư tưởng của phía Việt Nam Cộng Hòa là gì? Đường lối chính trị của hai bên khác biệt ra sao? Cũng như cần nói rõ cường quốc Nga là gì? Hậu thuẫn và lôi kéo bên nào? Cường quốc Mỹ hậu thuẫn và lôi kéo bên nào? Sự hậu thuẫn và lôi kéo của hai cường quốc Nga và Mỹ nhằm mục đích gì? Cách đặt vấn đề đơn giản như vậy mà Nguyễn Hồng Hải cũng không hiểu lại còn bạo phổi, hoang tưởng làm những việc mà ngay cả Liên Hiệp Quốc và các siêu cường cũng chưa thể làm nổi! .

2/ Chỉ riêng câu viết dưới đây đã cho ta thấy chân tướng của Nguyễn Hồng Hải đứng về phía VGCS hay đứng về phía người Việt Nam yêu nước tức Việt Nam Cộng Hòa. Câu viết đó là: “Thực hiện việc hòa hợp hòa giải phải xuất phát từ thay đổi cách nhìn nhận về đối phương của cả từ hai phía.” (SIC) .

Do mù lòa thông tin, nên Nguyễn Hồng Hải đã không biết rằng cả hai phía đã từng có thay đổi cách nhìn nhận về nhau. .

Chính Khí Việt nêu vài dẫn chứng cụ thể: .

a) Năm 1978, đứng giữa Paris của Pháp, tên tội đồ VGCS Phạm Văn Đồng bán nước cho Tàu Mao, đã THAY ĐỔI CÁCH NHÌN về người dân Việt Nam Cộng Hòa trước 1975 là việt gian, ngụy quân, ngụy quyền, tay sai của đế quốc Mỹ; bỗng trở thành đĩ điếm, trộm cắp, lười lao động, theo đế quốc Mỹ để ăn bơ thừa, uống sữa cặn. .

b) Khi nhận được những tỷ Mỹ Kim đầu tiên của Người Việt Tỵ Nạn VGCS, chúng đã thay đổi cách nhìn nhận thành “khúc ruột ngàn dặm”. Tiếp theo, được nhìn nhận là“Việt Kiều yêu nước”. .

c) Từ đó, Mỹ Kim của Việt Kiều yêu nước gởi về mỗi năm càng nhiều hơn mà chưa bao giờ ràng buộc theo một điều kiện nào. Như năm 2013 là trên 12 tỷ Mỹ Kim (chưa kể chuyển ngân qua đường lậu). .

Thế là VGCS đã khẳng định cách nhìn nhận về cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS là: “Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là bộ phận không tách rời của CÔNG ĐỒNG DÂN TỘC VIỆT NAM” (Khoản 1, Điều 18, Chương 2. Hiến Pháp nước CHXHCNVN). .

Tâp đoàn VGCS còn đi xa hơn nữa trong việc THAY ĐỔI CÁCH NHÌN khi tự biên, tự diễn, tự thông qua trong Hiến Pháp 2013 của chúng rằng: “Đảng cộng sản Việt Nam- Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của DÂN TỘC VIỆT NAM, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân và CẢ DÂN TỘC, lấy chủ nghĩa Mác- Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội.” (Khoản 1, Điều 4,Chương 1, Hiến Pháp nước CHXHCNVN). .

Nguyễn Hồng Hải không thấy rằng tập đoàn VGCS qua cái gọi là Hiến Pháp của chúng đã KHÔNG CẦN HOÀ GIẢI mà đã CHỦ ĐỘNG HÒA HỢP với cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS rồi sao? Nhưng với tư thế là ông chủ tuyệt đối !!!

NHẬN XÉT:

Bài của Nguyễn Hồng Hải được viết sau khi VGCS cho công bố cái Hiến Pháp tự biên tự diễn tự thông qua của chúng. Cho nên chỉ có thể nhận xét về Nguyễn Hồng Hải là:

1/ Nghèo nàn thông tin một cách thảm hại về vấn đề mình đề cập đến.

2/ Hoặc được sai bảo hoặc tự nguyện vận động qua truyền thông để dẫn giắt cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS đi vào cái bẫy “Hoà Giải Dân Tộc”, như hắn đã viết rằng “rất cần có sự nỗ lực đoàn kết của Người Việt trong việc cùng hướng tới xây dựng một quốc gia giàu mạnh, tốc độ phát triển nhanh cũng như đối phó với những thách thức từ các quốc gia láng giềng.”

KẾT LUẬN:

Nếu quý độc giả bỏ chút thì giờ đọc thử một bài nữa của Nguyễn Hồng Hải, có tên “Cần Tưởng Niệm Chung Cho Các Tử Sỹ”, được đăng trên BBC ngày 18 tháng 2, 2014, thì sẽ thấy chân dung thật của tên “dư luận viên” này, trong cách sử dụng ngôn ngữ. Hắn dùng chữ LÍNH khi nói về QUÂN NHÂN QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA và CHIẾN SỸ khi nói về NGỤY QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN!!!??? Cũng xin lưu ý quý vị rằng, VGCS lúc nào cũng tìm cách len lỏi vào mọi tổ chức đảng phái, hội đoàn, đặc biệt là về truyền thông bằng cái mồi TIỀN – DANH và GÁI để duy trì tổ chức đó nhằm thay đổi con đường CHỐNG VGCS trở thành CHỐNG ĐỠ VGCS!!!

 

Tài Liệu Tham Khảo

http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2014/02/140218_martyrs_remembrance

'Cần tưởng niệm chung cho các tử sỹ'

Nguyễn Hồng Hải

Gửi cho BBC từ Canada

18 tháng 2 2014

Người dân tưởng niệm các tử sỹ năm 1979 còn Nhà nước thì không

Thời gian gần đây qua báo chí và truyền thông trong nước cũng như đọc các bài báo viết trên BBC. Tôi thấy có nhiều quan điểm khác nhau về việc sự kiện 1979, đặc biệt là việc tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh trong trận chiến này . Nhân đây tôi cũng muốn đóng góp ý kiến của mình về việc Việt Nam cần tổ chức tưởng niệm tập trung cho tất cả các chiến đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc nói chung mà không riêng cho một cuộc chiến nào.

Tôi đồng ý với một số chuyên gia rằng việc tưởng niệm phải đảm bảo hai mục tiêu là tôn vinh những người đã cống hiến xương máu để bảo vệ Tổ quốc và tránh gây hiềm khích thù hằn giữa các dân tộc. Tuy nhiên việc tưởng niệm phải được thực hiện bởi tất cả người Việt Nam - tức là từ lãnh đạo tới người dân, cả trong nước lẫn nước ngoài - và đây nên là quãng thời gian để cho thế hệ trẻ nhớ lại lịch sử dân tộc.

Điểm chưa hợp lý

Trước hết cần phân tích những điểm chưa hợp lý trong việc tổ chức các sự kiện mà Việt Nam chiến thắng ngoại xâm.

Thời lượng báo chí đưa tin về các cuộc chiến cận đại là không đồng đều. Có những cuộc chiến thì đưa tin rầm rộ với thời gian dài, có cuộc chiến thì gần như bị lãng quên. Tôi thiết nghĩ người Trung Quốc không muốn chúng ta nhắc đến cuộc chiến này thì người Mỹ, Pháp, Nhật cũng đâu có thích thú. Không nhắc tới cuộc chiến để tránh gây ảnh hưởng tới quan hệ bang giao với Trung Quốc, thì quan hệ với Mỹ, Pháp, Nhật cũng đâu kém phần quan trọng.

Việc bảo vệ Tổ quốc Việt Nam là của nhiều thế hệ người Việt tiếp nối nhau, nhưng với thời lượng đưa tin của báo chí cũng như sự quan tâm của công chúng hiện nay, có vẻ chúng ta đã xem nhẹ công lao của các thế hệ ông cha vào thời phong kiến. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra thì chẳng mấy chốc thế hệ trẻ sẽ không biết Nguyễn Trãi, Nguyễn Huệ là ai. Do vậy phải có những dịp hằng năm để báo chí, truyền thông nhắc tới công lao của các anh hùng dân tộc, những bậc tiền nhân từ xa xưa đã bảo vệ đất nước.

Hơn nữa, với việc tổ chức tưởng niệm phân tán như hiện nay thì đến một số ngày kỷ niệm nào đó thì chỉ có một hoặc vài nhóm tưởng niệm mà thôi, chứ không phải tất cả người Việt từ lãnh đạo tới người dân, cả trong và ngoài nước. Và như vậy kết quả sau mỗi đợt tưởng niệm này không để lại nhiều dấu ấn trong lòng dân chúng.

Việc tưởng niệm nếu biết tổ chức khéo léo sẽ là một cách để hòa hợp dân tộc. Bất cứ người con nào đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc đều đáng trân trọng. Những người lính Việt Nam Cộng Hòa bảo vệ Trường Sa, hay những chiến sỹ bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979. Tất cả người Việt Nam đều tổ chức tưởng niệm với mục tiêu chung là tôn vinh những người con đã đổ máu xương bảo vệ Tổ quốc.

Cần một ngày tưởng niệm chung để nối kết người Việt khắp thế giới?

Chụp lại hình ảnh,

Cần một ngày tưởng niệm chung để nối kết người Việt khắp thế giới?

Do vậy, theo tôi thiết nghĩ chúng ta cũng nên học tập một số nước như Canada, Mỹ - họ có ngày Remember Day là ngày cả nước tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc.

Một ngày tưởng niệm

Tôi muốn lấy ví dụ cách làm tại Canada.

Canada cũng tham gia nhiều cuộc chiến tranh khác nhau và cũng nhiều thế hệ khác nhau đã ngã xuống ở trong nước cũng như nước ngoài để bảo vệ Tổ quốc, hòa bình và dân chủ trên thế giới. Việc tổ chức kỷ niệm là để tưởng nhớ tất cả những người con đó chứ không chỉ riêng một cuộc chiến nào.

Canada chọn một ngày cụ thể là ngày 11/11 hàng năm để tổ chức sự kiện này. Tới ngày này thì Nhà nước tổ chức lễ tưởng niệm lớn có sự tham dự của tất cả quan chức, các đảng phái. Các lãnh đạo quan trọng đọc diễn văn, sau đó tới đúng 11h11' thì người dân cả nước cùng lãnh đạo dành một phút để mặc niệm.

Thông thường thì khoảng hai tuần trước ngày tưởng niệm chính thức, nhiều người sẽ cài trên ngực một bông hoa đỏ bằng vải với hàm ý tưởng nhớ những người đã ngã xuống. Các bông hoa này được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ trường học, siêu thị cho đến các cơ sở bán hàng. Những nơi này họ mua những bông hoa đỏ và đặt vào các giỏ để người dân có thể lấy miễn phí để gắn lên ngực.

Mỗi cơ cở cũng có cách tưởng niệm khác nhau. Tôi nhớ một cơ sở mà tôi từng làm việc, sau cuộc họp định kỳ toàn thể nhân viên thì lãnh đạo chiếu một đoạn băng khoảng 30 phút trên nền một bài hát rất nhẹ nhàng có hình ảnh các chiến sỹ Canada đã tham gia các cuộc chiến tranh. Mọi người yên lặng xem và tới khi kết thúc nhiều người cảm thấy xúc động. Như vậy có thể thấy chúng ta không cần nói nhiều về việc chiến thắng kẻ thù thế nào, giết được bao nhiêu kẻ địch. Chỉ cần thể hiện một cách rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào lòng người và điều quan trọng là tôn vinh được những người đã ngã xuống mà không cần phải đề cập trực tiếp đó là kẻ thù cụ thể nào.

Trên đây là ý kiến cá nhân của tôi và hy vọng có những ý kiến bàn thảo về vấn đề này để chúng ta có thể đưa ra một giải pháp hợp lý nhất cho việc tưởng niệm và tôn vinh những thế hệ đã bảo vệ Tổ quốc.

Bài viết thể hiện quan điểm và cách hành văn của tác giả, môt người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hiện đang sống và làm việc ở Toronto, Canada.

 

VŨ THƯ HIÊN - TRẦN KHUÊ, BÙI TÍN, MẸ NẤM NGUYỄN N. NHƯ QUỲNH

Vũ Thư Hiên đã dùng "bom tấn" để xuyên tạc, bóp méo và tấn công vào sự thật một cách điên cuồng vì hắn muốn chúng minh mình là người "gốc Hà Nội"!?  Hắn đã kể một câu chuyện về Cha hắn là Vũ Đình Huỳnh vào năm 1945 và trước đó đã từng là  người quản lý của hãng De Levo. Cho nên hắn thường được Cha cho đi theo đến cửa hàng bánh kẹo ngoại quốc. Mỗi lần như thế hắn đều được viên quản lý cửa hàng bánh kẹo đùa giỡn và tặng hắn một cục kẹo nu-ga (nougat)!?

Đầu óc của Vũ Thư Hiên  duy nhất  chỉ có mô hình cửa hàng quốc doanh của tập đoàn VGCS. Vì thế hắn đã mô tả chuỗi cửa hàng của người Pháp thời Quốc Trưởng Bảo Đại, hắn không biết rằng các cửa hàng của thực dân Pháp không bao giờ có chuyện giắt con cái, cháu chắt đến chơi chỗ mình làm việc, và cũng không hề có chuyện lấy kẹo của cửa hàng tặng không cho ai, dù là quản lý cửa hàng! Cửa hàng bánh kẹo được Vũ Thư Hiên đề cập là một cửa hàng rất lớn. Khi vào Hà Nội, tập đoàn VGCS đã tịch thu toà nhà đó, chỗ bán bánh kẹo xưa chúng cho làm "cửa hàng Sách tổng hợp" bán tất cả các loại sách tiếng Việt.  Chúng để dành một quầy để thu mua và bán lại các loại sách bằng mọi thứ ngôn ngữ.  Tầng trên dùng làm chỗ ở cho cán bộ công nhân viên.

Điểm quan trọng khác cần chú ý là  đích thân tên De Levo, vừa là chủ vừa là quản lý toàn bộ từ cửa hàng bánh kẹo cho đến các cửa hàng bán thịt bò và các loại thực phẩm khác, với tên gọi là Mi-So (Michaud).  Thịt bò ở cửa hàng Mi - So là loại thượng thặng giống như thịt bò Kobe của Nhật.  Riêng nhân công của hãng De Levo, thì người Việt Nam chỉ được mướn làm những công việc tạp dịch, như khuân vác hàng hoá và làm vệ sinh.  Còn hầu hết  chủ yếu là người Ấn Độ, có thêm vài người Tàu làm việc pha lọc và chặt thịt bò.  Riêng cửa hàng bánh kẹo không có một nhân viên NAM nào, cửa hàng trưởng cũng là người Nữ cho đến các nhân viên bán bánh kẹo đều là những cô gái Ấn Độ, gốc Bombay, da ngăm ngăm  đen nhưng rất xinh đẹp.  Tất cả những cô gái này đều cư ngụ với gia đình ở Khu Bảy Gian, Đại Lộ Rialan (sau đổi thành Phan Chu Trinh).

Không những Vũ Thư Hiên đã bịa chuyện về người Cha hắn là Vũ Đình Huỳnh hắn còn bịa chuyện về người Mẹ là Phạm Thị Tề, cũng làm việc tại Hà Nội.

a)  Vũ Đình Huỳnh là giao liên của Trung Ương cho nên hắn vẫn ở Nam Định để làm những nhiệm vụ VGCS trao cho.

b)  Phạm Thị Tề là một cô giáo dạy các lớp đồng ấu ở trường tỉnh lỵ Nam Định. Thưở những năm 1944- 1945, cô giáo Phạm Thị Tề đã rất nổi danh  CHỊU CHƠI.  Cô giáo Tề là người đàn bà duy nhất dám mặc quần đùi để tham gia vào phong trào thể thao của Du-Cua- Roa (Ducroix).  Phạm Thị Tề cũng là một tay đua xe đạp nổi tiếng.   Như thế thử hỏi cô giáo Phạm Thị Tề có phép phân thân hay không để có thể cùng một lúc vừa dạy học vừa tập luyện thể thao ở tỉnh lỵ Nam Định lại vừa làm việc toàn thời gian ở Hà Nội!?

 

 

 

 

Đặc Công Đỏ Bùi Tín đã hết lòng ca ngợi đại tội đồ giết dân bán nước Hồ Chí Minh.

 

Đặc Công Đỏ Bùi Tín:  Trong Hoa Xuyên Tuyết trang 113 Bùi Tín đã viết như sau:  "Ông Hồ không trực tiếp chỉ đạo công cuộc Cải Cách Ruộng Đất". Trang 116 sách đã dẫn Bùi Tín lại viết: "Theo tôi, Ông Hồ có ý thức độc lập khá rõ đối với Liên Xô và Trung Quốc" (sic).  Bùi Tín viết như thế  nhưng lại không trưng dẫn tối thiểu một thí dụ cụ thể nào.  Đến trang 235 sách đã dẫn, hắn lại viết về Hồ cũng không có một dẫn chứng.  Trong HXT trang 237, đặc công đỏ Bùi Tín đã viết: "Ở Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh được NHÌN NHẬN (đứa nào vậy hả Bùi Tín?- CKV) như một con người TẬN TUỴ (Tín phải nói rõ là Hồ Tận Tuỵ với Nga Xô và Tàu Mao chứ - CKV), có ĐẠO ĐỨC, có TÂM HUYẾT, hiểu biết rộng, hành động kiên quyết."  (sic)

Viết về những tên ÁC ÔN có NỢ MÁU với Nhân Dân Việt Nam như Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ... rằng:

 

"Nét chung của các ông là tận tuỵ trong mục tiêu và sự nghiệp cách mạng, rất tin tưởng và tự tin ở công việc mình làm, sống giản dị, có tấm lòng cởi mở ân tình với xung quanh,  Các ông đều tiếp thu PHONG CÁCH SỐNG CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH." (sic) (HXT, trang 122).

 

Ấy thế mà một số tên đấu tranh CUỘI khi thấy tên Việt Gian nòi Bùi Tín bị còng tay xuống Hoả Ngục đã than khóc và tin rằng trong tương lai ở Việt Nam sẽ có các đường phố mang tên  Bùi Tín!?  Đúng, nhưng đó là lúc toàn bộ nhân dân Việt Nam bị đóng mộc CHỆT bản địa (local)!!!

 

Nêu tên thằng đặc công đỏ việt gian Bùi Tín mà không nhắc tới thằng Trần Khuê, giáo sư tự phong từ một tên quản thủ Thư Viện của Viện Hán Nôm VGCS, Đoàn viên Thanh Niên Xung Phong Cộng Sản, đoàn 56, là thần tượng của tên bút nô Tưởng Năng Tiến, kẻ đã đội Trần Khuê là "Sao Khuê", thành  "Kẻ Sĩ Số 1 Của Bắc Hà" (sic)??? là điều rất thiếu sót!

 

 

 

 

 

Chúng tôi xin được phép trích vài câu của thằng Trần Khuê trong tập "Đối Thoại 2000" của nó:

 

 

-           “Trong sự hiểu biết thiển cận của chúng tôi thì chúng ta chỉ có thể theo CNXH (Chủ Nghĩa Xã Hội – CKV) của Hồ Chí Minh” (sic) (Đối Thoại 2000, trang 9)

Khuê  là tên đầu tiên đã đưa ra ý kiến về Chủ Nghĩa Xã Hội của Hồ Chí Minh.  Trong khi đó, khi còn sống tên tội đồ Hồ việt gian cũng không dám nói đến cụm chữ này.  Vậy mà vào năm 2000 Trần Khuê lại dám nêu ra.  Trách nào kẻ nó chọn làm cách tay mặt trong cái Đảng Dân Chủ nhí nhố của nó lại là mụ “Luật sư dân oan Bùi Kim Thành”, một kẻ nổi tiếng về chửi tục và vỗ mông ở California khi nó được bảo lãnh qua Mỹ, và kẻ thường xuyên làm tài xế cho nó đi “vỗ đít” mọi nơi chính là anh thợ gò trong tù Chu Tất Tiến!

 

Trần Khuê còn viết:

 

 

-         “Bác của chúng ta cả cuộc đời giản dị và luôn luôn làm gương về mọi mặt cho chúng ta noi theo. Nay di chúc Bác muốn tiết kiệm công quỹ, tránh phiền hà cho dân.  Đó là tấm lòng của Bác. Nhưng phía chúng ta, ngoài lòng biết ơn đối với Bác còn nghĩa vụ biểu hiện sự biết ơn của các thế hệ Việt Nam với công lao xây dựng nước của Bác, chúng ta phải làm lăng cho Bác, để nay mai thống nhất, đồng bào Miền Nam còn được nhìn thấy Bác, các thế hệ sau này còn chiêm ngưỡng Bác để phấn đấu trở thành người có lý tưởng cách mạng...” (sic)

Trong phần nhận diện “Chủ Nghĩa Xã Hội”, Trần Khuê viết ở các trang 3, 7, 10, 12 sách đã dẫn như sau:

 

 

-         “Chúng tôi xin được phép nói thẳng thắn rằng những ai không hiểu hoặc không muốn công nhận học thuyết Duy Vật Lịch Sử Marx, cụ thể là không chấp nhận 5 phương thức sản xuất trong quá trình phát triển của lịch sử nhân loại thì xin miễn đối thoại” (sic) (trang 12, sđd)

 

 

-         “Nguyễn Ái Quốc của chúng ta đã hiểu học thuyết Marx là người đã sớm có một phương pháp luận (chúng tôi gọi là Phương Pháp Luận Hồ Chí Minh) hay đến như thế nào?” (sic) (trang 3, sđd)

 

 

-         “Tất nhiên cho phép chúng tôi miễn đối thoại với những ai cố tình khẳng định rằng chủ nghĩa tư bản là tốt đẹp nhất.” (sic) (trang 7, sđd)

 

 

-         “Trong sự hiểu biết thiển cận của chúng tôi thì chúng ta chỉ có thể theo CNXH của Hồ Chí Minh.” (trang 9, sđd)

 

 

-         “Không hiểu tại sao Nguyễn Ái Quốc của chúng ta mới hai mươi mấy tuổi đầu mà đã tinh tường minh mẫn đến thế” (sic) (trang 10, sđd).

Ở trang 14 sách đã dẫn, Trần Khuê  viết một cách rất mất dạy như sau:

 

 

-         “Chúng tôi kiến nghị tất cả các cuộc Hội Thảo Quốc Tế ở Việt Nam, nhất là những hội thảo về Văn Hoá PHẢI BÀY TƯỢNG nhà Văn Hoá Hồ Chí Minh cho người ta chiêm ngưỡng và bàn bạc cho đứng đắn” (sic).

Đấy,  một ĐIỂN HÌNH CỦA LŨ ĐẤU TRANH CUỘI mà không chỉ bút nô Việt Nam, còn có cả những tổ chức, những học giả Tây Phương ở vào tuổi râu ria xồm xoàm, cùng CHÚM MỎ thổi Trần Khuê lên tận chỗ sư phụ của nó là thằng CUỘI GỐC CÂY ĐA!!!  Đáng buồn cho cả hai phía vì bọn chúng qua hành động LÀ MỘT TỤI KHỦNG BỐ SỰ THẬT một cách trắng trợn!!!

 

 

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm)

 

Thời gian vừa qua, trên trang mạng www.chinhkhiviet.net được nhiều bạn đọc gởi tới những thông tin ngược với những thông tin của chính Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kể ra, cũng như những thông tin của các quý vị có cảm tình với Mẹ Nấm, vì rất có thể các quý vị đó chưa biết đến loại thông tin này mà chúng tôi có cả tên người gởi với những hình ảnh cụ thể mà Mẹ Nấm nhất thiết PHẢI GIẢI ĐÁP THẬT MINH BẠCH.

 

Chúng tôi xin cung cấp thông tin để tất cả quý bạn đọc tham khảo và tự đánh giá về lập trường chính trị của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đứng về phía những người vạch mặt VGCS, với những tội ác TRỜI KHÔNG DUNG, ĐẤT KHÔNG THA, những người lương thiện đời đời đều nguyền rủa chúng; hoặc Mẹ Nấm đã vì một lý do nào đó mà chấp nhận, dù là tự nguyện hay không tự nguyện để trở thành một con cờ của tập đoàn VGCS!

 

Chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét của mình với tư cách một độc giả, chứ chưa chính thức phân tích và lên án Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

 

CHÚ Ý 1: Nay chúng tôi có trong tay tấm ảnh Mẹ Nấm mặc áo có huy hiệu “cờ đỏ sao vàng”; có tấm hình Mẹ Nấm đi đến Houston đồng bào ra đón tiếp với một rừng Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ thì Mẹ Nấm quàng chiếc khăn mà nữ du kích VGCS vẫn quàng cổ???

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi lại có một tấm hình cha đẻ của Bé Gấu, người chồng thứ hai của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, là một tên mật vụ VGCS đội lốt Phóng viên báo Tài Nguyên – Môi Trường do Nguyễn Quốc Chính phổ biến:

 

 

 

(Hình Lê Doãn Hưng, người "chồng" thứ 2 của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  và cũng là bố đẻ của Bé Gấu, đứa con thứ hai của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, em cùng Mẹ khác CHA với Bé Nấm)

 

 

CHÚ Ý 2: Có không ít quý vị đã nghe Mẹ Nấm sụt sùi kể lể chuyện trong tù, bị án 10 năm, nhưng chỉ thụ án chưa tới 3 năm đã được tha; rồi than vãn một phòng giam 9 mét vuông mà giam giữ những 4 tù nhân! Và Nỗi vui mừng khi lên máy bay được ôm các con và Mẹ đẻ!!!

 

 

Những vị nghe như vậy có vẻ cảm động lắm; không biết những quý vị đó có họ hàng hay quen biết gì với những vị  Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà “được” tập đoàn VGCS “mời đi học tập” về chính sách “Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc” của VGCS (là một điều khoản có ghi trong HIệp định Paris 1973 Về Việt Nam). Thời gian học tập là 3 Ngày, 7 Ngày, và 30 Ngày, rồi chính thằng đại tội đồ VGCS Phạm Văn Đồng, năm 1978, đứng giữa trời Paris, là thời điểm những Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã bị đưa vào các trại giam  khổ sai với cái tên nghe rất hiền lành là “Trường Học Tập Cải Tạo”, nghĩa là VGCS dùng đủ mọi phương pháp từ thô sơ đến khoa học để cưỡng bức người được coi là “cải tạo viên” để  soay ngược họ 180 độ cả về tư tưởng, lập trường chính trị, đức tin tôn giáo, lòng tự hào dân tộc, là người nắm ngọn cờ chính nghĩa đối với Tổ quốc và Nhân Dân Việt Nam chống sự xâm lược và bành trướng của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô – Tàu đại hán bành trướng, thông qua tập đoàn nguỵ quân đánh thuê VGCS, để dùng xương máu, tài nguyên của nhân dân Việt Nam nói chung, phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ, rằng: “NHỮNG CẢI TẠO VIÊN SẼ PHẢI HỌC TẬP MỘT THỜI HẠN LÀ 3 NĂM.  TRƯỜNG HỢP 3 NĂM MÀ CHƯA TIẾN BỘ THÌ PHẢI HỌC THÊM 3 NĂM NỮA, NẾU QUÁ THỜI HẠN ĐÓ THÌ ĐƯỢC ĐƯA RA XÉT XỬ CÔNG KHAI!!!”

Nhưng sự thật cay đắng là chưa một ai được đưa ra xét xử công khai, và hầu hết đã phải chịu cảnh tù tội, lao động khổ sai, có ít thì cũng là 10, 15 năm, 20 năm và một số không nhỏ đã phải ở tù trên 20 năm như  Đại Uý QLVNCH Nguyễn Hữu Cầu là một thí dụ điển hình. Có những vị tuổi trên 80 mà vẫn bị bắt giam và lao động như trường hợp phụ thân của Thiếu tướng QLVNCH Nguyễn Văn Hiếu là cụ Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch Liên Minh Quốc Hội Khối ASIAN.  Sau này nhờ có con rể là một viên tướng của Nhật làm đơn bảo lãnh Cụ mới được tống xuất sang Nhật để đoàn tụ với vợ con! Hoặc như Cụ Nguyễn Đại Thắng, cựu Đại Uý Quân Đội Pháp đã chỉ huy một đại đội quân Pháp đánh nhau với Phát Xít Đức, sau về Việt Nam làm cố vấn cho Thủ tướng Nguyễn Văn Thinh, sau lại làm cố vấn cho Nguyễn Khánh, cũng bị Nguyễn Khánh bắt giam về chuyện “Hiến Chương Vũng Tàu” !  Thế mà ông vẫn phải lao động khổ sai bằng định mức của những chàng trai trẻ tuổi.  Nhờ được những anh em trẻ tù chung làm giúp nên mới đạt được định mức mà nhà tù VGCS đặt ra, thế mà lũ cai tù VGCS khoảng 17, 18 tuổi nó gọi một cách thoải mái rất mất dạy kiểu Xã Hội Chủ Nghĩa:  “thằng Thắng đâu rồi, địt mẹ thằng già không lên tiếng thưa với chúng ông!!!” (sic)

 

CHÚ Ý 3:  Tất cả những người tù cải tạo hầu hết đều gầy ốm, bệnh hoạn vì bị cả hơn 10 năm trời lưu đày nơi rừng thiêng nước độc, khi về đến nhà làm sao có thể ôm vợ, ôm con, giống như trường hợp Mẹ Nấm ôm hai đứa con Nấm và Gấu. Đa phần trong nhà những người tù VGCS đã có một tên VGCS ngự toạ, đấy là chồng mới của người vợ. Nó đã theo đúng lời dạy của thằng VGCS Nguyễn Hộ (mà cũng là câu của thằng đại tội đồ Đỗ Mười), rằng “Nhà nó ta chiếm, con nó ta sai,  vợ nó ta sài” (sic).  Và, người chồng được tạm thời cho ở dưới nhà để xe, hoặc trong một góc bếp nào đó và phải mau mau cút khỏi  nhà gấp!   Không vợ, không con và cũng chẳng có một đồng teng dính túi!!!

 

 Xin đưa một hai thí dụ cụ thể:

 

-         Quận trưởng Quận Tân Bình khi về đến nhà thì mới biết vợ vì túng đói phải lấy tên Bán Mía, nông dân 100%, già bằng tuổi chú bác, để có nơi nương tựa.

 

-         Một ông khác là chồng của bà chủ tiệm phở Thuỷ Tiên ở Đường Tự Do và Nguyễn Huệ đã lấy thằng  Phó phường làm chồng.  Khi gặp chồng ở tù về, mụ ta đã nói: “Tôi đã có chồng là Phó phường ở đây nên mới được mở cửa tiệm phở này để kiếm tiền.  Những giỏ thăm nuôi đều đặn tôi đưa trực tiếp hoặc nhờ chuyển hộ trong suốt Mười Mấy Năm Tù đều do lòng tốt của ông chồng mới của tôi… Tôi không thể  đưa ông về nhà  được, thôi thì mời ông vào  tiệm ăn phở và tôi sẽ biếu ông một số tiền để trong đêm nay ông đi tìm chỗ ngủ tạm. Xin đừng bao giờ gặp lại nhau nữa. Hết duyên, hết phận rồi!!!” (sic).

 

 

Những chuyện như thế này mọi người có thể kiểm chứng được một cách dễ dàng.  Và cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng đã có gần 150 ngàn tù nhân là Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã bị vùi xác nơi rừng thiêng nước độc mà VGCS gọi là Trại Học Tập Cải Tạo.

 

Thê thảm hơn nữa khi những người vợ, người con của Tù nhân đi thăm nuôi đã bị tụi công an VGCS làm việc ở trại giam rình bắt họ ở nơi vắng để hiếp dâm tập thể rồi chúng đánh nhau bắn chết cả đứa con của tù nhân.  Chuyện này muốn biết rõ hơn xin hãy hỏi ông chủ tờ Việt Báo, thi sĩ Trần Dạ Từ, cũng là một tù nhân học tập rất tiến bộ ở trại Gia Trung, chồng của Nhã Ca thì rõ.

 

Một việc nữa cũng cần phải nêu ra, đó là hai đứa con của ông Quận Trưởng Quận 10 , Saigon VNCH, là học sinh, bố bị đi tù cải tạo, các thứ trong nhà bị VGCS cướp đoạt, hai chị em đành phải đi đón khách làng chơi để nuôi bản thân và mấy đứa em nhỏ.

 

Quý vị đã từng có những giọt nước mắt khóc cho hoàn cảnh của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, quý vị  thử  nhớ lại xem trong cuộc đời gọi là “Chống VGCS”,  đã từng, dù chỉ là rơi mỗi mắt một giọt nước mắt  cho những người mà cả cuộc đời đã vì bảo vệ Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà chống lại quân xâm lược đỏ bằng chính thân xác và trí tuệ của mình, MỘT LẦN NÀO CHƯA  THƯA QUÝ VỊ???

Trong phần vừa qua, chúng tôi đã đưa ra một phần những tài liệu về Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà chúng tôi đang có trong tay. Còn những tài liệu khác, chúng tôi thấy không cần thiết công bố như chuyện lùm xùm ở bên Úc với Lê Anh, khiến cho chuyện đánh ghen là một đề tài có tính thời sự khi Mẹ Nấm qua Úc để “vận động chống VGCS”, hoặc chuyện Mẹ Nấm nói rằng tên “Người Buôn Gió” đã giới thiệu Mẹ Nấm cho Việt Tân; cũng như những bí mật về người chồng đầu tiên của Mẹ Nấm và cũng là cha đẻ của Bé Nấm, đang hoạt động ngầm như thế nào? ….

CHÚ Ý 4:  Để khách quan, chúng tôi xin phép quý bạn đọc được trích dẫn một đoạn viết ngắn của tên Đặc Công Đỏ VGCS Bùi Tín (đã chết),  viết trong cuốn “Hoa Xuyên Tuyết”, do nhà xuất bản Nhân Quyền- năm 1991. Ở trang 87, đặc công đỏ Bùi Tín đã viết như sau:

“Từ hồi năm 1975, tôi gặp hơn 40 viên tướng Saigon đi cải tạo, gặp gần 100 nhân viên cấp cao ra trình diện, và sau đó tôi đi khắp các trại ở Long Thành, Thủ Đức (tức trại Z30D- CKV), Bà Rịa, Long Khánh, Tây Ninh, rồi ra Bắc đi lên tận vùng Tân Phú ở Tuyên Quang. Tôi băn khoăn không thể lý giải được rằng: người cộng sản thường tự nhận là con người nhân ái, sao lại có thể chủ trương đày ải hàng loạt, hàng chục vạn con người trong cảnh thực sự là tù đày cực nhọc đến thế này? Ở trại Thủ Đức (tức Z30D – CKV), các chị em nữ sỹ quan nằm la liệt trên sàn xi măng, trải ni-long mỏng mà không có chiếu, có màn ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất, thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt. Để làm gì? Họ có thật sự được cải tạo, hiểu ra lý lẽ về cuộc chiến tranh này, hay họ thêm nản lòng   cay đắng với chế độ mới?  Tôi đã xem tài liệu học tập cho các viên tướng Saigon và bài chuẩn bị lên lớp của người quản giáo ít tuổi. Tôi thấy rõ việc dạy và học đều là miễn cưỡng, hình thức, không tạo được kết quả mong muốn.  Tôi đã nói lên chính kiến của mình cho ông Thứ trưởng Bộ nội vụ Viễn Chi, đại diện của Bộ ở Miền Nam. Ông ta chỉ cười nhạt và im lặng.” (sic).

 

 

(Đây là một cảnh "học tập" trong trại tù vgcs sau ngày mất nước 30 tháng 4 đen 1975)

 

Xin viết ra đây để quý bạn đọc biết rằng, cảnh ở tù VGCS là mỗi tù nhân chỉ đủ chỗ nằm bằng nửa chiếu cá nhân (chiếu đơn).  Làm gì được như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  4 người ở một phòng rộng 9 mét vuông!!! Cơm thì được ăn no đầy đủ, vệ sinh. Còn ăn uống của tù nhân Quân Dân Cán Chính VNCH, mỗi khẩu phần là 6 muỗm lương thực, như sắn khô (tức củ mì khô) do chính người tù sản xuất phơi ở sân bao gồm cả cứt mèo, cứt chó, cứt gà.  Cho nên mới xảy ra chuyện đánh nhau giữa tù nhân chỉ vì việc chia khẩu phần có chút không đồng đều! (làm sao có thể chia đồng đều được, cho nên cuối cùng phải dùng biện pháp bốc thăm!!!)

 

Thức ăn  phần nhiều là rau muống cả giây cả rễ, vì tù nhân quá đông nên rửa rau phải vội vàng vì thế có đội lãnh rau muống luộc về còn thấy cứt người nổi lềnh bềnh trong chậu rau!!! Đối với chị em Nữ, cũng giống như tù nhân Nam, sau lao động khổ sai bắt buộc phải cởi trần truồng đứng nghiêm như lính trên bờ cạn để điểm danh xem có tù nào  trốn trại không, rồi mới từ từ bước xuống suối dưới con mắt cú vọ của những thằrng cai tù ranh con đứng trong lùm cây chỉ chỏ những Nữ tù nhân cởi truồng “bình luận nhảm nhí rồi cười hô hố” đúng kiểu cười của VGCS trong thế Thượng Phong. Chưa hết lũ cai tù VGCS đêm  đêm gác khu vực phòng giam phụ nữ, thường xuyên đưa tay qua chấn xong sắt xoa nắn những chỗ nhạy cảm trong khi tù nhân nữ đang ngủ! Do không thuốc men và bị lao động khổ sai nên hầu hết chị em đều mắc bệnh phụ khoa trầm trọng như sùi mào gà, mất kinh nguyệt, rong kinh thường xuyên, thậm chí có những tù nhân hình sự nữ bị lậu, giang mai…. nhưng thuốc chữa chỉ là vài viên “xuyên tâm liên” (tức cái nhân màu xanh ở hạt sen- CKV). Vì thiếu sinh tố nên tù nhân bị ngứa lợi và chân răng cho nên có những chị em chưa có kinh nghiệm nắm lấy cái răng rút ra cả chân răng mà không đau đớn gì. Cho nên đã có một số chị em “buồn tay” đã rút sạch cả hai hàm răng của mình!!!

Quý bạn đọc có thể nào hình dung được những cảnh tưởng đó và quý vị có biết những cảnh tượng đó so với việc ở tù của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà quý vị đã phải rưng rưng nước mắt thì chẳng hiểu nổi cảm xúc của quý vị như thế nào và để ở đâu???

 

Xin hỏi Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà quý vị  đã ưu ái, ca ngợi thành tích “chống VGCS” được Quốc tế biết đến, nghĩa là cô ấy phải là kẻ thù của VGCS cho nên cái tội đó đối với VGCS là một trọng tội,  thế mà được cộng sản cho ở tù một cách ưu ái như thế là tại làm sao? Còn tội trạng của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, là công dân của VNCH nên cần phải có trách nhiệm -bằng việc này hay việc khác- để bảo vệ trọn vẹn lãnh thổ và an ninh, an toàn tính mạng và tài sản của người dân Việt Nam Cộng Hoà chống lại sự xâm lược của Nga – Tàu mà công cụ của chúng chính là lũ Nguỵ Quân VGCS.  Bị thua trận, những Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đó tối thiểu cũng phải được hưởng quy chế của tù binh chiến tranh. Đàng này,  từ những năm 1975 trở đi thì còn có thể tạm coi như việc VGCS đã hành xử còn hơn quân xâm lược chỉ vì chúng nó theo chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và cách thực thi theo sự chỉ đạo của tên sát nhân Stalin.  Nhưng từ khi chúng chấp nhận cái gọi là “mở cửa, đổi mới” mà chúng vẫn giữ nguyên cách đối sử với tù binh là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà như đối xử với tù hình sự, giết người cướp của, khủng bố, buôn bán ma tuý….., thì không thể nào chấp nhận được.  Tội ác đó của chúng đối với nhân dân Việt Nam có hệ thống suốt từ thời Đảng VGCS ra đời năm 1930 cho đến hiện nay 2021, do thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng cầm đầu tổ chức bán nước, giết dân, bán dân, thì không thể nào lại có thể ƯU ÁI THƯƠNG XÓT những cá nhân, những tổ chức ra mặt chống lại chúng!!!

 

Thật ra không cần chú ý nhiều lắm, ai ai cũng có thể thấy được,  chúng là những chân rết của tổ chức VGCS.

Sau khi chúng tôi thắc mắc  về những mờ ám giữa lời nói và việc làm của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đã có hơn ngàn bạn đọc giúp phổ biến và cung cấp thêm một số tài liệu của những người đàng hoàng, cũng như một số những kẻ chỉ quen làm nghề bưng bô, như nhân vật Đắc Amy làm thơ ca ngợi cái quần mặc ngoài mầu hồng của Mẹ Nấm khi đến phi trường và chắc chắn chúng lại đang thai nghén… một bản trường ca để ca tụng cái quần lót trong của Mẹ Nấm (?) nữa đây. Đúng như đường lối của Dân Làm Báo với một nhóm đặc biệt  bao gồm tên chủ blogger Dân Làm Báo Vũ Đông Hà, tên thật là Philip Huỳnh, một nhân vật tai to mặt lớn của Việt Tân,  cùng những ngòi bút bưng bô thân cận và trung thành như Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già, Trần Trung Đạo đã ca ngợi đôi dép tổ ong của thằng nguỵ quân VGCS Điếu  Cày Nguyễn Văn Hải thuộc binh đoàn Sao Vàng, trực tiếp tham gia trận đánh  Xuân Lộc với tướng Lê Minh Đảo sư Đoàn 25 Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Và cái tội đi tù của thằng binh nô Điếu Cày theo bản án của toà là TRỐN THUẾ.  Qua tới Hoa Kỳ, nó tránh né Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ  và công khai bảo vệ tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh rằng: Chuyện của Hồ Chí Minh hãy để cho lịch sử sau này phê phán???!!!

 

 

 

 

Chúng tôi, trong bài hôm nay chỉ muốn cung cấp tới bạn đọc một số thông tin có minh chứng cụ thể rằng (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nếu chưa phải là Đảng viên Việt Tân thì ít ra cũng là một kẻ tham gia vào các âm mưu của Đảng Việt Tân.

Xin dẫn chứng:

-         Chúng tôi cũng biết việc (Mẹ Nấm) khi ở trong nước đã công khai vạch mặt con Hồng Thuận, một đảng viên Việt Tân; cũng như đã công khai lên án   Đảng Việt Tân lợi dụng tên tuổi và uy tín của Mẹ Nấm, cho nên Mẹ Nấm đã công khai cấm Việt Tân không được tiếp tục làm như vậy nữa. Nghe rất là kiên quyết và tỏ vẻ khinh bỉ lũ Việt Tân!

-         Nhưng ở mặt khác thì quý bạn đọc có thể thấy được Mẹ Nấm cũng công khai cộng tác rất chặt chẽ và đều đặn đến mức  những bài viết ca ngợi Mẹ Nấm cũng như những bài viết của  Mẹ Nấm được đưa lên với tính cách một nhân vật rất quan trọng của thôn Dân Làm Báo. Như quý bạn đọc đã thấy và như chúng tôi đã thông báo nhiều lần ngay từ khi hai cái website Quan Làm Báo và Dân Làm Báo ra đời, rằng đó chính là công cụ truyền thông của AN NINH VGCS! Ngay chính cuộc tranh luận của Dân Làm Báo và Quan Làm Báo với các thông tin có tính chất bí mật của tập đoàn VGCS để câu khách, nhưng vì lý do nào đó chúng phóng ngòi bút quá đà nên lại tự vẽ hề lên mặt nhau!!!

Chủ của Dân Làm Báo như chúng tôi đề cập ở phần trên, hắn là một cán bộ Việt Tân  cao cấp, ngang vai với các loại như Hoàng Cơ Định, Trần Xuân Ninh, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy…. Thế mà nó chuyển sang làm Chủ  Thôn Dân Làm Báo (?).   Nội dung bài vở nếu không chạy tội cho VGCS thì cũng là dẫn dụ để mọi người nuôi dưỡng tư tưởng rằng có  thể Hoà Giải Hoà Hợp với VGCS…. để chống Bắc Kinh?! Chúng cũng hết lòng ca ngợi những tên VGCS gộc như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Trọng Vĩnh và những thằng cuội Dân Chủ vẫn còn đang cầm thẻ Đảng Viên VGCS trên tay như thằng Phạm Đình Trọng là một thí dụ.  Trên  mặt tờ Dân Làm Báo có đủ mọi loại cây bút “đá cá lăn dưa” cả trong và ngoài Việt Nam,  bao gồm cả những kẻ đã lớn lên và học hành dưới mái trường  Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ,  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Cũng có đầy dãy những ngòi bút sinh ra và lớn lên dưới mái trường Việt Nam Cộng Hoà.  Những chuyện chúng đưa ra, nếu để ý,  quý bạn đọc sẽ thấy các bài viết  đưa lên đều đúng vào lúc VGCS có những bối rối cả trong và ngoài nước, hoặc có âm mưu thực thi một vấn đề nào  đó có nguy hại cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.  Xin đưa một thí dụ như chuyện thằng Hồ Chí Minh là thật hay giả, có phải là thằng Tàu gốc Hẹ, được Tàu đưa vào thay thế thằng Hồ gốc Nghệ An con  của thằng Tri Phủ Nguyễn Sinh Sắc.  Lao vào chuyện vớ vẩn đó để quên đi rằng dù thằng Hồ có là người giả thì từ khi có cái đảng VGCS cho đến nay  có lúc nào mà cái đảng việt gian đó không ngưng nghỉ bán dân, bán nước, giết dân, phục vụ cho ngoại bang và công khai chính sách “Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” hay không, và cho đến nay là thằng đại tội đồ việt gian Nguyễn Phú Trọng vẫn coi chính sách đó là Đảng Sách???

Chúng còn ca ngợi những thằng đặc công đỏ truyền thông và đăng bài viết của chúng như thằng an ninh cộng sản nòi Lê Phú  Khải, Tô Hải, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên…

Thí dụ cụ thể:

Khi hai thằng Tô Hải và Bùi Tín bị lôi cổ xuống hoả ngục, những tấm ảnh được đưa lên cho thấy, mặc dù tang lễ được đích thân Giám Mục Nguyễn Thái Hợp chủ tế vậy mà không có một ai đấu tranh tham dự,  ngay gia đình thằng Tô Hải cũng chỉ có vài người đến.  Thằng Bùi Tín còn thê thảm hơn, không một chi tiết nào về tang lễ được công bố. Thế mà thằng bút nô Nguyễn Ngọc Già đã viết một bài ca ngợi thằng Tô Hải và quyển sách của nó được bút nô Nguyễn Ngọc Già đưa lên bàn thờ tổ nhà nó, nhưng Nguyễn Ngọc Già lại KHÔNG DÁM ĐỌC những sự thật trong cuốn “Thằng Hèn Tô Hải” vì chính chúng tôi  -khi chúng ra mắt sách tại phòng họp của tờ Báo Người Việt- đã nhặt ra một đống sạn to bằng củ đậu về những điều thằng Tô Hải chửi người Việt Nam Quốc Gia và nó kết luận: Những người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại chỉ là MỘT CỘNG ĐỒNG DI DÂN vì kinh tế.  Trong vụ  “Cánh Mạng Hoa Hồng”, nó mắng người Việt tỵ nạn cộng sản là NGU.  Thế mà bút nô Nguyễn Ngọc Già vẫn cúi lạy nó đấy!!!  Lập trường chính trị như thế hoàn toàn là “ĐẢNG SÁCH” của VGCS.  Vì VGCS đã coi một trong những công việc quan trọng hàng đầu của chúng là PHẢI TIÊU DIỆT đường lối quốc gia, tinh thần quốc gia và các đảng phái chính tri có lập trường Quốc Gia Dân Tộc.  Chính vì thế, chúng mới phải  quyết tâm chui vào các tôn giáo để lũng đoạn biến tướng, để trở thành các công cụ quan trọng nhằm triệt tiêu TINH THẦN QUỐC GIA DÂN TỘC.

Thí dụ cụ thể:

Trong Đại Hội Công Giáo Toàn Quốc  (công cụ của VGCS), tên đại diện cho tổ chức của Công Giáo đã đến chào và báo cáo tình hình với thằng Chủ tịch của cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, với thằng đại diện Bộ Công An VGCS, với thằng đại diện của cái gọi là Uỷ Ban Tôn Giáo của nguỵ quyền VGCS. Cuộc họp của cái gọi là  Đại Hội toàn quốc giáo gian đó đã được trịnh trọng đưa lên tất cả những tờ báo lá cải  của VGCS và ngay cả những tờ có tính cách đầu đàn như Trang Thông Tin Điện Tử của  Chính Phủ; Báo Nhân Dân; Quân Đội Nhân Dân; Công An Nhân Dân….

Là một người đấu tranh tự nhận là có năng lực và tên tuổi, tại sao lại gắn bó với tờ Dân Làm Báo của Vũ Đông Hà, không chỉ vì quan điểm chính trị mà quan hệ về tình cảm cũng quá bất bình thường!

Thí dụ cụ thể:

Khi nghe tin Mẹ Nấm tuyệt thực đến chết. Vũ Đông Hà đã viết một bài NGỌT và SẦU THẢM hết mức tưởng tượng, hắn đã RÚ LÊN RẰNG: “EM! KHÔNG ĐƯỢC CHẾT!”  Giống hệt cải lương phần xuống xề của đoàn Thanh Minh – Thanh Nga - Lệ Thuỷ

 

Trong bài 3, chúng tôi đã đưa một số tài liệu có hình ảnh minh chứng để thấy rằng lập trường chính trị cũng như con người của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một lá bài của tập đoàn VGCS mà không một ai có thể phản bác được.  Bởi nếu phản bác một cách đàng hoàng thì phải đưa lại những tấm hình đó từ cờ đỏ sao vàng, huy hiệu sao vàng trên ngực đến khăn rằn ri của Du Kích Quân VGCS ở Miền Nam, cho đến chuyện người chồng thứ hai của Mẹ Nấm là an ninh VGCS với hình ảnh con người cụ thể  đứng trước cơ quan an ninh, nơi nó làm việc.  Đặc biệt là sự mâu thuẫn một cách lố bịch và ngoan cố với Việt Tân. Cho nên câu hỏi đặt ra là tại sao (Mẹ Nấm)  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (lên án Việt Tân) thế  mà lại trở thành thành viên của Thôn Dân Làm Báo do Việt Tân Vũ Đông Hà, tức Philip Huỳnh là chủ nhân.

CHÚ Ý 1: Vấn đề đặt ra lúc này, không phải như một số người đã nhanh chân, thính tai lẹ mắt đưa ra lời bình luận toàn những thông tin đã trở thành “đồ cổ”.  Vì thế chúng tôi xin phép bạn đọc, căn cứ vào những hình ảnh chúng tôi đã đưa lên và một số những người khác cũng đã bình luận khi (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn trên máy bay  cũng như khi ả vừa đặt chân xuống sân bay Houston, để Đưa ra câu hỏi rằng (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một nạn nhân của VGCS trong trò hy sinh một nhân sự hoặc trung thành hoặc vì đẩy vào đường cùng  cho cái gọi là “tín hiệu kiểu cộng sản” cho thế giới phương tây, người Việt Nam trong và ngoài nước, đặc biệt là với Bắc Kinh Tập Cận Bình!!!

CHÚ Ý 2: Nếu kết hợp hai sự kiện còn nóng hổi như sự kiện của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta có thể suy luận một cách logic, tất yếu phải đi đến kết luận rằng đây là tín hiệu để báo cáo với Tập Cận Bình là chủ yếu.  Còn đối với mấy nước theo chế độ cộng sản cũng như những đảng cộng sản trên toàn thế giới được tự do hoạt động trong nước họ, con số đó lên tới 149 đảng.  Chúng đã họp trong đó có đảng cộng sản Việt Nam cũng đã tới tham dự và đóng góp rất nhiều ý kiến. Loại đối tương này chỉ để thông báo cho biết và nội bộ 5, 5 triệu thằng đảng viên VGCS cũng sẽ được thông báo tuỳ theo thang bậc và chức vụ trong đảng để tuỳ từng vị trí của chúng mà thực thi.

CHÚ Ý 3: Hai sự kiện chúng tôi đề cập trên là việc thằng Ma Tăng VGCS Thích Nhất Hạnh đã về lại chùa Từ Hiếu Đà Nẵng để trốn tránh việc lừa đảo cúc cung, điếu đóm theo hầu hạ VGCS trong suốt cuộc đời chó má của nó, nhưng cuối đời,  cứ tưởng bở,  nào ngờ bị VGCS  đem  cái xác khô của thằng này ra tế cờ Hội Nghị Thành Đô!!!

Thằng thứ hai là Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, cũng được “rời Thanh Minh Thiền Viện” một cách hữu nghị và hoà bình để về quê Thái Bình an dưỡng tuổi già, bởi vì nếu ngồi tại Thanh Ninh Thiền Viện cả hàng 10 năm trời mà vẫn chẳng thấy  bóng dáng cái giải Nobel Hoà Bình đâu cả, chắc có lẽ nó phải chờ khi xuống Hoả Ngục xin Diêm Vương cho phép nhận 1,5 triệu Mỹ Kim của giải thường để mua vàng mã, đồ nhậu, ô tô, và cả gái chân dài hát hay múa giỏi, toàn là Hoa Hậu và Á Hậu của Duyên Dáng Việt Nam, sinh viên trường Đại Học mà giá chỉ có 1000 mỹ kim!  Thật là quá rẻ!!!

CHÚ Ý 4:  Cùng thời điểm với hai thằng ma tăng này,   cũng có một số đảng viên VGCS  như Nguyên Ngọc, Phạm Đình Trọng…XIN RA KHỎI ĐẢNG VGCS.  Và hôm nay thằng trí thức ngựa tiến sĩ sinh học đá cá lăn dưa Hà Sĩ Phu đã viết một bài được đăng trên Hội Cờ Đỏ Ba Cây Trúc của thằng mồm rộng môi đỏ lừ Lê Hùng.   Thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu viết thư hoan nghênh  lũ VGCS xin ra khỏi đảng và mạnh bút để chửi từ thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh cho đến thằng tội đồ Nguyễn Phú Trọng.  Nói theo kiểu của Tổ Tiên Việt Nam ta thì mồm nó giống đít con ngỗng, chốc chốc lại phẹt một bãi ra cỏ và khi đói bụng nó lại vô tư ăn cái ngọn cỏ dính phân của chính nó!!!  Ở một bài trước nó ca ngợi Đảng CS việt gian đã kích thích một cách trí tuệ làm tăng sức cách mạng yêu nước của người dân Việt Nam. Nó còn gọi chủ nghĩa cộng sản chỉ như thằng ăn trộm!?  Chúng tôi đã phải lật mặt thằng trí nô VGCS này qua bài viết có link dưới đây:

http://www.chinhkhiviet.net/2016/08/dan-tri-viet-nam-hien-nay-co-thap-khong.html

Bài viết hôm nay của thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu, chúng tôi có  đủ chứng cớ để chứng minh không phải tự ý thằng này dám viết và suy nghĩ như thế!

Chứng cớ:

Nó hiện đang ở Việt Nam nên qúy bạn đọc phải nhớ rằng trên tờ Giáo Dục của VGCS  (cùng với một vài tờ khác nữa) có đưa tin việc 7 em học sinh bị buộc thôi học với lý do NÓI XẤU thầy cô giáo và Hiệu trưởng trên facebook!!!

Thế mà thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu, nó đã đậu tới Tiến Sĩ, thời gian chiến tranh mà VGCS bắt con em của người dân Việt Nam làm lính đánh thuê cho Nga Tàu, thì nó được du học ở Balan và khi về nó được trọng dụng ngay tức khắc.   Quan trọng nhất là nó không bị rụng một cọng lông vì chiến tranh!  Trong khi đó hàng vạn, hằng vạn thanh niên nam nữ phía Bắc Việt Nam cũng như du kích và thanh niên xung phong VGCS làm lính đánh thuê đã phải chịu cảnh Sinh Bắc Tử  Nam!  Điều đó đưa  đến kết luận rằng thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu này là con cưng của tập đoàn VGCS, là kẻ chịu ơn mưa móc của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và chắc chắn cả gia đình nhà nó, từ cha mẹ đến anh chị em họ hàng đều là những kẻ hưởng lợi trong việc làm việt gian bán nước bán dân cho các thế lực ngoại bang, đặc biệt cho Nga Xô và Tàu bành trướng!!!

Tại sao nó chửi công khai thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh như thế mà nó chẳng  hề hấn gì, không hề bị tù tội gì, trái lại nó vẫn béo phây phây!!!

KẾT LUẬN

Chúng ta, nếu hiểu rõ về tập đoàn VGCS với sự nghiên cứu nghiêm chỉnh, nhằm phục vụ nhân dân và   Tổ quốc Việt Nam, cũng như quốc tế, nhất là các quý vị có thiện ý, mới có thể giúp cho mọi người nhận biết SỰ THẬT.  Chính sự thật này  mới là NÚI LỬA  bùng nổ như sự phẫn uất của người dân Việt Nam bị trị, có thể đốt thành tro tập đoàn VGCS và những cá nhân, nhóm, hoặc đảng phái chính trị chỉ thích làm việt gian để buôn dân bán nước cho bất kể ngoài bang nào!!!

Xưa kia, tập đoàn VGCS đã sử dụng những lũ nói trên để chúng chửi Tàu bành trướng và  Tập Cận Bình; để cho chúng đi gặp những nhân vật làm chính trị ở Phương Tây; để cho chúng kêu gọi và chuyển hướng Liên Minh với Phương Tây…chống Tàu bành trướng và Tập Cận Bình!!!

Nhưng nay, thời điểm Thành Đô đã cận kề, cho nên tập đoàn VGCS không cần phải đóng kịch cùng với những nhân vật chính trị Phương Tây ưa bắt cá hai tay. Nghĩa là tập đoàn VGCS  công khai nói rõ với thế giới rằng CHÚNG CHỈ CÓ MỘT LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÀ TỰ NGUYỆN  VÀ ĐÃ THEO ĐÚNG LỘ TRÌNH thời hạn Thành Đô để  Toàn Thể Nước Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa THÀNH MỘT BIỆT  KHU  TRỊ hoặc một khu tự trị như khu tự trị Quảng Tây, Khu Tự Trị người dân tộc Choang… Cho nên VGCS đã chứng minh sự rõ ràng đó bằng việc để cho thằng đại tướng nguỵ quân VGCS Ngô Xuân Lịch, Uỷ viên Bộ Chính Trị, Phó Bí thư quân uỷ VGCS Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nguỵ quyền VGCS, thay mặt cho toàn thể Bộ Chính Trị VGCS  cũng như toàn bộ nhân dân Việt Nam mà chúng đang quản lý với tính cách là ông chủ. Như thế là thằng đại  tướng nguỵ quân VGCS Ngô Xuân Lịch có đủ tư cách đại diện toàn thể để tham dự Diễn đàn Hương Sơn Bắc Kinh lần thứ 8.  Trong đó  chúng đã ký kết để thành nội dung, tóm tắt nhưng đầy đủ về chính sách mới của VGCS là “THÚC ĐẨY HỢP TÁC QUỐC PHÒNG VIỆT NAM – TRUNG QUỐC” (SIC).  Xin quý bạn đọc bấm vào link này để đọc cái NỘI DUNG cực kỳ quan trọng đó (mà nhà báo Việt Thường đã tóm tắt những ý quan trọng qua phỏng vấn của Chị Phong Lan - Kỷ Nguyên 2000 ở link phần tham khảo bên dưới) www.qdnd.vn/doi-ngoai/doi-ngoai-quoc-phong/thuc-day-hop-tac-quoc-phong-viet-nam-trung-quoc-553067

Cho nên tất cả những đứa nhân sự đấu tranh cuội cho nhân quyền, cho tự do, dân chủ, đối lập cuội… sẽ bị VGCS cho về hưu non (qua Mỹ, Đức…) hoặc thực hiện việc TỰ VỀ HƯU.  Sau khi VGCS làm trọng lễ chào cờ Thành Đô thì những loại như nói trên sẽ bị đưa ra thi hành kỷ luật về tội “LÀM TAY SAI CHO NGOẠI BANG để phá hoại tình đoàn kết "Môi Hở Răng Lạnh" giữa đảng VGCS và Đảng Cộng Sản Trung Quốc cũng như giữa toàn dân Việt Nam và toàn dân Trung cộng!!!”  Mức xử như thế nào còn tuỳ vào việc xử án của Bộ tư pháp Tàu bành trướng !!!

 

 

 

Ngày 30 Tháng 3, 2017,  Đài BBC – Ban Tiếng Việt và một số cơ quan truyền thông nước ngoài đã vô cùng “hồ hởi phấn khởi” đăng tin người đàn bà độc thân nuôi hai con được Hoa Kỳ vinh danh là người phụ nữ quả cảm.

 

Riêng với website Dân Làm Báo, ngoài việc đăng tải, chúng còn trích dẫn bài viết của tên “lại cái” Ted Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam như sau:

 

"Vào ngày 29/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ tôn vinh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do ngôn luận.

 

Kể từ khi giải thưởng International #Women of Courage Award (Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm) được thành lập vào năm 2007, Ngoại trưởng Hoa Kỳ đã tôn vinh phụ nữ trên toàn cầu, những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

 

Chắc quý bạn đọc người Việt Nam cũng như ông Tổng Giám Đốc Đài BBC Lord Tony Hall đã biết tới cái LOẠN VINH DANH kiểu này có từ thời kỳ Lê Đức Thọ của VGCS và Kissinger, Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ đã cùng được chia nhau cái giải Nobel Hoà Bình.  Lê Đức Thọ do hai tay luôn luôn dính đầy máu tươi của nhân dân Việt Nam, cho nên nó không dám nhận và đã trả lại  ngay cho Uỷ ban Giải thưởng Nobel. Còn tên Kissinger vì yêu dollars quá nên nó phải bấm bụng suốt mấy năm trời sau mới công bố trả lại.

 

Các loại giải thưởng nói chung khi bị CHÍNH TRỊ HOÁ thì đều trở thành trò cười, nhất là trong vụ tặng giải Nobel Hoà Bình cho ông Tổng Thống Obama, khi ông này mới vừa nhậm chức được vài ngày!!!

 

Người Việt Nam khi nhìn thấy một ai đó được các tổ chức vinh danh cho  giải này giải nọ thì cũng cần tìm hiểu xem: ai vinh danh họ, ai tặng thưởng họ?  Và, kẻ được vinh danh đã làm được cái gì cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam?

 

Thí dụ như người đàn bà độc thân, có hai con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được “Vinh dự nhận giải thưởng nhân quyền Việt Nam do mạng lưới nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ trao tặng vì các thành tích tranh đấu cho nhân quyền” (sic), thì THAN ÔI những người có quan tâm đến tin tức một chút đã hiểu ngay LÁ BÀI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH LÀ AI, bởi cái Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ, là do Đảng phái nào lèo lái vậy???

 

Chú Ý 1:  Chính Khí Việt nhận thấy giải thưởng dành cho phụ nữ quốc tế dũng cảm, trong đó Đại sứ Ted Osius đã nói rõ rằng: “những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

 

Với quý vị bạn đọc đang sinh sống tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, không biết nhiều thì cũng biết ít về người đàn bà độc thân phải nuôi hai con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để liên hệ xem ả ta đã “dũng cảm phi thường” (sic) như thế nào,  nếu có xin đưa thí dụ cụ thể?  “Khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ” (sic) với chứng cớ cụ thể xem, nhất là: “khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền” ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa ra sao?

 

Ted Osius  cho biết giải thưởng này thường tôn vinh: “những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe doạ tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền” (sic) tất nhiên là ở tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

 

Hãy thử kể xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị giam giữ bao lâu và điều kiện bị giam giữ như thế nào? Bị tra tấn như thế nào? Bị đe doạ tới tính mạng ra sao? Chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý (xin cho thí dụ cụ thể), cho nhân quyền và pháp quyền, như thế nào, xin đưa thí dụ cụ thể!

 

Chú Ý 2:  Trước hết cái tổ chức vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tìm hiểu như thế nào để có thể biết trong số hàng  vài chục triệu người phụ nữ Việt Nam đang sống trong cảnh nô lệ đỏ của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam?  Điều này đã cho thấy việc VINH DANH những người đấu tranh cho NHÂN QUYỀN và CÔNG LÝ...  mà lại bằng một phương pháp RẤT VÕ ĐOÁN, THIẾU DÂN CHỦ và KHÔNG CÓ MỘT CHÚT NÀO LÀ MINH BẠCH!!! Kiểu chọn người như thế này để VINH DANH hoàn toàn GIỐNG CÁCH VINH DANH và LỰA CHỌN người vào quốc hội của VGCS.  Nghĩa là chỉ có tụi chóp bu VGCS  có quyền quyết định, còn quyền của người dân được biết, được bàn, được kiểm tra HOÀN TOÀN CHỈ LÀ KHẨU HIỆU giống như các BÙA trừ tà của nông dân Việt Nam cắm trên đồng ruộng trong dịp  "LỄ HOÀNG TRÙNG" !!!

 

Còn một điều vô lý nữa là:  một người được vinh danh là DŨNG CẢM NHẤT lại không phải do người dân Việt Nam VINH DANH nhưng lại do NHỮNG TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI?  Chúng ta thử nghĩ xem nếu một nước Tây Phương nào đó tổ chức bầu bán để lựa chọn người cầm đầu chính phủ THÌ CÔNG DÂN NƯỚC ĐÓ mới có quyền bỏ phiếu và được hưởng lợi  ích do sự lựa chọn cẩn trọng của mình, hoặc chịu sự thất bại trong việc lựa chọn thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm.

 

Chú Ý 3:  Đối với Chính Khí Việt, ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ có thể gọi được là dũng cảm của những người vinh danh ả mà thôi, còn đối với người dân Việt Nam thì ả hoàn toàn KHÔNG XỨNG LÀM MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, LƯƠNG THIỆN, BẢO VỆ VÀ THỰC THI ĐẠO ĐỨC TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN VIỆT.

 

Xin chia sẻ với quý bạn đọc một số ý kiến như sau:

 

-   So sánh với những nữ sĩ quan của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị đánh lừa đưa đi nhà tù khổ sai của VGCS, sau cuộc xâm lược tạm thời thành công trên mặt địa lý của Việt Nam do lũ thực dân đỏ Nga - Tàu và tập đoàn tay sai Việt Gian Cộng Sản của chúng, thì dưới đây là  nhận xét của chính một tên Đại tá Nguỵ quân VGCS, làm việc trong  ngành truyền thông thông tin của VGCS, là tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong cuốn Hoa Xuyên Tuyết của hắn, trang 87, hắn viết như sau: "Ở trại Thủ Đức (tức Z30D, Hàm Tân Thuận Hải- CKV) các chị em nữ sĩ quan nằm la liệt trên sàn xi-măng, trải ni lông mỏng mà không có chiếu, có màn, ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất,  thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt." (sic)

 

Những Nữ Sĩ Quan Việt Nam Cộng Hoà đó đã hy sinh thân xác, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình và kiên cường dùng tính mạng mình để đánh đuổi quân XÂM LƯỢC ĐỎ với tay sai là lũ VGCS, có nhiều người sau khi ra tù đã quá tuổi để lập gia đình và thân xác suy kiệt, sống trong cảnh cô đơn nghèo khổ và tủi nhục, cũng như bị phân biệt đối xử cho đến lúc chết!!!  chứ làm gì được béo tốt như Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, được đi nước này nước nọ một cách tự do; dự hội nghị này, hội nghị khác một cách vênh váo, khi về nước lại cùng lũ CUỘI tụ họp nhau tại Starbugs nhâm nhi bánh ngọt với Café  cùng với Tây - Đầm, miệng cười toe toét, mặt kênh  lên , và lấy làm VINH DỰ vì được Tây - Đầm bắt tay, choàng cổ.  Có ai thấy ả thăm hỏi những người dân Việt Nam bị trị hay không? Và cũng có ai thấy ả tỏ vẻ xấu hổ và xót xa khi thấy mấy Đại sứ các nước Phương Tây làm trò hề hưởng thụ, phục hồi lại những hình ảnh của thực dân đối với người Nô Lệ Việt Nam hay không?  Đó là những kẻ mặc áo gấm ngồi trên xe cyclo để cho những người nô lệ đỏ Việt Nam gò lưng đạp  đi du hí lòng vòng trên đường phố, kẻ ngồi trên xe thì trơn lông đỏ vỏ, mập gấp 3 lần người đạp xe, Có xe, kẻ ngồi trên còn là "cả anh, cả ả" nụ cười chả thấy có vẻ gì là thông cảm cho người oằn lưng đạp xe mà chúng ta có hình ảnh về những người đạp xe đó vừa GIÀ, vừa YẾU, có khi còn mặc quần áo đồng phục như các nô lệ ở các nước bị xâm lược xưa kia!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến của Đại sứ một nước Tây phương nào đó mới là sức mạnh chính trong việc chỉ định để vinh danh những đứa Việt Nam như kiểu Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH!

Cụ thể trong việc ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Bộ Ngoại Giao Mỹ Vinh Danh, thì tiếng nói của Ted Osius là rất quan trọng, gần như có tính quyết định.

 

Ted Osius là đệ tử ruột của tên phản chiến John Kerry.  Ted Osius cũng là kẻ CHỐNG QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ RẤT QUYẾT LIỆT, cụ thể trong vụ hợp tác với mụ Janet Nguyễn ở Little Saigon một vài tháng trước.  Vậy thử hỏi nếu ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Ted Osius giới thiệu thì dù có NGU ĐẾN ĐÂU cũng phải thấy rằng đã mấy chục năm trôi qua nó hoàn toàn phủ nhận Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà. Cả cuội Phạm Thanh Nghiên cũng vừa được trao một giải ở nước ngoài, đã viết để đánh bóng cho ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là có cha thuộc lực lượng bán quân sự, tức Cảnh sát  của Việt Nam Cộng Hoà.  Ả Phạm Thị Thanh Nghiên này, giống như Cha Ông ta nói "Quạ khoang cứ tưởng mình là Phượng Hoàng".  Ả có biết rằng, đã có biết bao nhiêu kẻ còn cao cấp thuộc hàng tướng lãnh chứ không phải lính, như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Khắc Bình... chúng cũng chối bỏ CỜ VÀNG hoặc ngay tên chỉ điểm viên của VGCS là Nguyễn Văn Lý nó cũng CHỐI BỎ CỜ VÀNG để thay vào đó cờ của các Lễ Hội xa xưa, thế nhưng  tại Bắc Cali đã có những đứa ngu xuẩn không kém đã hưởng ứng để dần dần xoá BỎ CỜ VÀNG.

 

Chú Ý 4:  Kẻ được vinh danh là lãnh đạo như ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  mà ả không thể phân biệt được (tên Nguyễn Văn Lý cũng thế) sự khác nhau giữa việc VGCS bị Tàu cộng o ép để đưa ra khẩu hiệu "Trung Cộng Xâm Lược" LÀ MỘT SỰ NGU XUẨN, mà nguy hiểm nhất là cái tư tưởng NGU XUẨN đó sẽ làm cho nhân dân Việt Nam bị trị xác định sai lầm mục tiêu đấu tranh.

 

 VIỆC TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA HOÀN TOÀN KHÁC VỚI VIỆC VGCS BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG!!!

 

Chính vì  sai lầm trong nhận thức mục tiêu đấu tranh như thế cho nên ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới có thể,  như chính Ted Osius viết: "Vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SỰ THAY ĐỔI ÔN HOÀ..." (sic), nghĩa là "lãnh đạo" cho người Việt Nam bị trị hợp tác với VGCS để "THAY ĐỔI ÔN HOÀ", bởi nếu Trung cộng là kẻ xâm lược thì đương nhiên tập đoàn VGCS cũng là "NẠN NHÂN" (?) của Trung cộng mà thôi!!! Còn nếu chúng ta hiểu rằng tập đoàn VGCS là lũ BÁN NƯỚC thì KHÔNG THỂ HỢP TÁC VỚI CHÚNG ĐỂ THAY ĐỔI ÔN HOÀ!!!

 

Tổ tiên Việt Nam đã làm như vậy và đã thành công.  Chỉ lấy thí dụ Nhà Trần phải trừng phạt lũ phản quốc trước thì kết quả của Hội Nghị Diên Hồng mới đem lại hiệu quả như ý  cho việc chống xâm lược.

 

Thế giới cũng vậy mà thôi!

 

D) Trần Quốc Việt (Dân làm Báo) Và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

Đầu đề trên xem ra có vẻ dư thừa vì ai mà chẳng biết Trần Quốc Việt là một thành viên quan trọng của truyền thông Cờ Đỏ Dân Làm Báo!

 

Tên này thường dịch các bài viết của  người  ngoại quốc có chút dính dáng đến vấn đề Việt Nam… gần như trong rất nhiều bài dịch, hắn hoàn toàn không có một lời NHẬN XÉT.  Tại sao vậy?

 

Tuy là người Việt Việt Nam, nhưng có lẽ hắn không biết được rằng tình hình Việt Nam hiện nay có hai bên so găng với nhau một mất một còn.  Đó là tập đoàn VGCS với những chân rết của chúng trong và ngoài Việt Nam, với sự hỗ trợ rất quan trọng của Ban Tiếng Việt các đài nước ngoài cũng như cả một số  báo chí sách vở nữa.  Đó là  chưa kể đến tiếng nói của một số chính khách Phương Tây, đặc biệt cả Liên Hiên Quốc đều bình luận, viết bài...rất có lợi cho tập đoàn VGCS và bè lũ chân rết của chúng cả trong và ngoài Việt Nam.

 

Thí dụ cụ thể: sự việc thật rõ ràng với chứng cớ cụ thể về con mụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự đấu tranh cuội của nó thật rõ ràng nó là một con cờ trung thành và tự nguyện phục vụ cho tập đoàn VGCS, vậy mà  có không biết bao nhiêu hệ thống truyền thông đặc biệt ở hải ngoại đã hết công xuất -theo kiểu một thằng mù mắt, mù cả trí tuệ-  lại định tô vẽ cho con quạ Mẹ Nấm thành công thành phượng!!!

 

Hãy nhìn vào tấm hình khi con Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng gia đình bầu đoàn đáp xuống sân bay Houston.  Những lũ mù mắt, mù óc nào đã đứng ra tổ chức và tham gia vào cuộc tiếp đón và hoan hô con mụ VGCS  và cả cái gia đình việt gian cộng sản của nó???

 

Cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam chống sự xâm lược của tập đoàn VGCS, công cụ tự nguyện của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chủ nghĩa đại Hán, đã diễn ra bao nhiêu năm rồi thế mà cái lũ mù toàn diện đó kể cả lũ rước cờ Vàng đứng sau lưng con Mụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không nhận thấy biểu tượng KHĂN RẰN QUẤN CỔ là dấu hiệu của lũ điếm cách mạng VGCS hoạt động ở  nước Việt Nam Cộng Hoà?

 

 

 

 

 

 

Nói cho chúng bay biết, ngay cả Ban Tiếng Việt các đài nước ngoài cũng đã nhận ra sự thật đó, nên những ngày đầu còn sốt sắng đưa tin về con mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Thế nhưng hơn tuần lễ nay từ RFA, RFI cho đến VOA và cả BBC nữa có đài nào nói đến con việt gian tay sai VGCS đó không, ngoại trừ cái web cờ đỏ Dân Làm Báo???

 

Chính trong hoàn cảnh như vậy, tên Trần Quốc Việt đã dịch bài: "Việt Nam và Chính sách Biệt lập mới" của Thomas J. Dodd.

 

Xin trích:  “Thomas J. Dodd * Trần Quốc Việt (Danlambao) dịch - Lời người dịch: Thượng nghị sĩ Thomas J. Dodd (1907-1971) là chính khách Mỹ rất nổi tiếng. Trong bài diễn văn nổi tiếng tựa đề "Việt Nam và Chính sách Biệt lập mới" vào ngày 23 tháng Hai. 1965 ông kêu gọi Hoa Kỳ nên tham chiến tích cực hơn ở Việt Nam để ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản và giúp đỡ nhân dân Việt Nam yêu chuộng tự do ở miền Nam Việt Nam. Đây là bài diễn văn thay đổi chính sách của Hoa Kỳ. Trong bài diễn văn này ông chỉ ra những ngụy biện về cuộc chiến Việt Nam, đặc biệt trong đó có ngụy biện về cái gọi là phong trào Phật giáo đấu tranh ở các các thành phố ở miền Nam.

 

Tưởng cũng nên nhắc rằng ông là công tố viên chính của Hoa Kỳ ở tòa án Nuremberg nhằm kết tội và xét xử các tội phạm Đức Quốc Xã. Chính từ kinh nghiệm này ông nhận thức rất rõ ràng mối hiểm nguy và tác hại của chủ nghĩa cộng sản-bạn đường của chủ nghĩa Quốc Xã, và về sau nhận thức sâu sắc về cái gọi là "phong trào Phật giáo đấu tranh" đưa đến cái chết bi thảm của cố Tổng thống Ngô Đình Diệm cùng bào đệ Ngô Đình Nhu cách đây 55 năm, và từ đấy đưa đến cái chết của quốc gia Việt Nam Cộng Hòa và mở đường cho tất cả bao đau thương, khổ nạn và thảm cảnh và tang tóc cho cá nhân và dân tộc Việt Nam dưới chế độ cộng sản.” (sic)

 

Nếu quý bạn đọc muốn tham khảo toàn bài của Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd xin bấm vào link dưới đây (Bài của Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd đọc trước Thượng viện Hoa Kỳ)

https://www.govinfo.gov/content/pkg/GPO-CRECB-1965-pt3/pdf/GPO-CRECB-1965-pt3-5-1.pdf

 

 

 

 

Tên Trần Quốc Việt đã khôn nhưng không ngoan vì thời điểm và cách đưa bài dịch đó là nhằm hai mục đích mà chúng tôi xin vạch mặt Trần Quốc Việt như sau:

 

1/ Trần Quốc Việt cố gắng lèo lái dư luận bạn đọc để họ nghĩ rằng việc lật đổ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với Tổng Thống Ngô Đình Diệm chỉ do bè lũ Phật Giáo Ấn Quang với đầu lãnh là thằng sát nhân trọc đầu Thích Trí Quang,  một thằng việt gian 100%. Nhưng sự thật cần phải nói cho rõ ràng: toàn thể các loại giáo hội Phật Giáo cho đến các loại Phật Tử đều rất đắc lực và ngu muội trung thành làm công cụ để Nga Xô Hoá và sau này thêm Đại Hán bành trướng hoá toàn bộ nhân dân và tổ quốc Việt Nam kể từ khi tập đoàn VGCS, một công cụ do Nga Xô cho ra lò từ 1930 cho đến nay.

 

Vì thế, Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd có thể vì thiếu thông tin trung thực cần thiết nên đã sai lầm đổ hết tội lỗi lên đầu lũ Ấn Quang.

 

 Nếu ông TNS đáng quý này biết thêm những thông tin mà chúng tôi vừa viết ở trên thì chắc ông sẽ có nhiều thông tin bổ ích hơn trong bài diễn văn đọc trước Thượng Viện Mỹ ngày 23-02-1965.

 

Xin đưa dẫn chứng cụ thể:

 

Chính Khí Việt nét đã nhiều lần đưa tin về những tên việt gian sát nhân trọc đầu trốn trong Chùa để hoạt động với tư cách là một công cụ quan trọng của VGCS. Có đứa sau khi chết mới lòi ra vì hắn đã nhận huy hiệu 40 tuổi đảng viên VGCS cùng một lúc với hai thằng đại tội đồ giết dân bán nước là Đỗ Mười và Lê Đức Anh.

 

Việt gian Trương Hòa Bình ghi sổ tang sau khi thắp hương viếng thằng trọc Thích Hiển Pháp. (Chú Thích CKV, Ảnh: VGP/Mạnh Hùng)  Nguồn: http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Pho-Thu-tuong-vieng-Truong-lao-Hoa-thuong-Thich-Hien-Phap/352330.vgp

 

 

2/  Xin đưa thêm một dẫn chứng nữa là vào ngày 17-11-2018, báo Điện Tử Chính Phủ của VGCS đã  đưa tin: “Phó Thủ Tướng viếng Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Hiển Pháp” (sic), bấy giờ mới lòi ra rằng cái thằng viện chủ Chùa Pháp Thanh, huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre đã làm công cụ cho VGCS khiến chúng phải khen thưởng, tạm kể một số như dưới đây:

 

-         Bằng tuyên dương công đức của Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

 

-         HUÂN CHƯƠNG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ HẠNG NHẤT

 

-         HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHẤT – Huân Chương Độc Lập hạng Nhì.

 

-         Huân Chương Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc.. và nhiều phần thưởng cao quý khác của Trung ương Giáo Hội và nhà nước!!!

 

Thằng Thích Hiển Pháp này đâu có phải trong băng sát nhân trọc đầu Thích Trí Quang (Ấn Quang). Công lao to lớn nhất của nó là MÊ MUỘI HOÁ PHẬT TỬ  để chúng tích cực tham gia CHỐNG MỸ bằng xương máu của Phật Tử thuần thành và của nhân dân Việt Nam cho sự bành trướng của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ Leninist và Chủ Nghĩa Đại Hán bành trướng.

 

Cần phải lưu ý đến Huân Chương ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC của hắn để thấy rằng việc nó đã làm thông qua sức tẩy não trong việc lễ bái, thờ phượng và các sinh hoạt khác…. để có thể ĐOÀN NGŨ HOÁ được toàn bộ Phật Tử trong phạm vi nó chịu trách nhiệm cũng như các dân tộc khác, các tín hữu của các tôn giáo khác.  Nó làm việc này không phải để HOẰNG PHÁP ĐỘ SANH.  Vì nó đã sử dụng miếng mồi chung “CHỐNG MỸ ĐỂ CỨU NƯỚC” một cách rất hiệu quả!!!

 

3/ Dịch và không một lời bình luận của tên Trần Quốc Việt còn có một mục tiêu rất quan trọng là đưa trở lại khái niệm truyền thông "chân chính" (?).  Nghĩa là “cung cấp thông tin” (không biết đúng sai) còn người đọc “chịu trách nhiệm về việc sử dụng” những thông tin đó. Nó cũng mang một ý nghĩa khác nữa là phủ nhận công việc lèo lái dư luận!!!

 

Chính vì điều này mới lòi ra sự ngu dốt thiếu hiểu biết trong lãnh vực truyền thông cũng như những kiến thức cơ bản về phương cách truyền thông.

 

Ta hỏi Trần Quốc Việt, ngươi hãy đưa ra một dẫn chứng xem, rằng  từ Đông Tây Kim Cổ về lãnh vực truyền thông, đã bao giờ  lại KHÔNG CÓ CHUYỆN: “lèo lái dư luận”,  hay nói cho rõ hơn nữa QUẢNG CÁO cũng là một cách để lèo lái dư luận đấy!  Thí dụ:  một nhà sản xuất xe hơi cho một loại xe mới ra đời chẳng hạn,  thì việc giới thiệu chiếc xe đời mới đó chính là quảng cáo để nhiều người có thể đến mua.  Thử hỏi sự quảng cáo đó có phải là lèo lái dư luận đối với những người có nhu cầu cần mua xe hơi không.

 

Hơn thế nữa, có cá nhân nào, tổ chức nào và ngay cả Liên Hiệp Quốc có thể kiểm tra những thông tin nào là sự thật, những thông tin nào là dổm (FAKE NEWS)?  Hãy thử nhìn vào truyền thông của Hoa Kỳ  cũng như tất cả các nước trên thế giới, và ngay  chính truyền thông của tập đoàn VGCS cũng như ông chủ trực tiếp của ngươi là blogs Dân Làm Báo đã, đang hoạt động trong lãnh vực truyền thông như thế nào???

 

Chính Khí Việt Nét đã đưa bài của Trần Quốc Việt lấy từ Dân Làm Báo đăng  lên Chính Khí Việt Nét, nhưng chờ đã nhiều ngày mà không thấy ai lên tiếng nên hôm nay xin phép viết bài này để trình bày về quan điểm của mình  với mục đích để quý bạn đọc của Chính Khí Việt biết rõ hơn Trần Quốc Việt này là ai??

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website