CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, December 18, 2022

TƯỜNG THẮNG SBTN PHỎNG VẤN NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG Phần 2


 LGT:  ĐỂ TƯỞNG NHỚ NGƯỜI THÀY  CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT, CHÚNG TÔI CHO ĐĂNG LẠI TIẾNG NÓI THÂN THƯƠNG CỦA NGƯỜI HẰNG CHỤC NĂM TRƯỚC KHI NÓI VỀ TÌNH HÌNH TRONG NƯỚC!!!

 CHÚNG TÔI, TRONG THÁNG 12,  CHO ĐĂNG LẠI TOÀN BỘ NHỮNG AUDIO PHỎNG VẤN DO CHÍNH KHÍ VIỆT THỰC HIỆN, KY NGUYÊN 2000, VIỆT NAM EXODUS ... NHƯ MỘT NÉN HƯƠNG DÂNG LÊN ANH LINH CỦA NGƯỜI VỚI LÒNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT.

MONG RẰNG VỚI HOÀI BẢO CỦA NGƯỜI LÀ CHÓNG NHÌN THẤY TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHẢI TAN RÃ, PHẢI CHỊU SỰ TRỪNG PHẠT ĐÍCH ĐÁNG CỦA NGƯỜI DÂN YÊU HÒA BÌNH, CHUỘNG TỰ DO, DÂN CHỦ, CÔNG BÌNH VÀ  BÁC ÁI ... VÌ THẾ NHỮNG THẰNG CHÓP BU VGCS  SAU ĐÂY, NHƯ THẰNG HỒ CHÍ MINH, LÊ DUẨN, VÕ NGUYÊN GIÁP, TRƯỜNG CHINH.... CHO ĐẾN NHỮNG THẰNG HIỆN NAY ĐANG TẠM THỜI NẮM GIỮ BỘ MÁY NGỤY QUYỀN, ĐẢNG QUYỀN NHƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, NGUYỄN XUÂN PHÚC, PHẠM MINH CHÍNH, VƯƠNG ĐÌNG HUỆ.... PHẢI CHÍNH THỨC CÚI ĐẦU CHỊU SỰ PHÁN XÉT CÔNG MINH CỦA TOÀN BỘ 96 TRIỆU NGƯỜI DÂN BI TRỊ (TRỪ 4 TRIỆU THẰNG ĐÃNG VIÊN VGCS)!!!

NHÂN ĐÂY CHÍNH KHÍ VIỆT CŨNG XIN TRI ÂN QUÝ THÂN HỮU ĐÃ LƯU TRỮ  NHỮNG TÀI LIỆU QUÝ BÁU NÀY  QUA NHIỀU HÌNH THỨC KHÁC NHAU NHƯ AUDIO, TỐC KÝ.... IN THÀNH SÁCH  CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU  VỀ TẬP ĐOÀN VGCS TỪ THẬP NIÊN 1930, KHI CÁI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN CỦA CHÚNG ĐƯỢC LŨ THỰC DÂN ĐỎ LENINIST CHO THÀNH LẬP VỚI CÁI TÊN DO CHÚNG ĐẶT LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG, VỚI Ý ĐỒ CÔNG KHAI LÀ NHUỘM ĐỎ BA NƯỚC VIỆT - MIÊN - LÀO. 

CKV

NGÀY 01 THÁNG 12, 2022Friday, December 16, 2011

NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ, nô lệ Đỏ


NB Việt Thường: Đảng Việt Gian CS là lò đào tạo Việt Gian "đỏ", nô lệ "đỏ", sẳn sàng bán nước và  sẳn sàng tiêu diệt những người yêu nước.

 NB Viet Thuong VGCS đào tạo VG Đỏ, nô lệ Đỏ Phần 2


http://youtu.be/XqY0z-qvQOA


NB Việt Thường: Đảng Việt Gian CS là lò đào tạo Việt Gian "đỏ"
Việt Gian Đỏ là gì?
 Trích một đoạn của bài phỏng vấn NB Việt Thường:
.............

Năm 1946, nhiều đảng phái tham gia Việt Minh để đánh đuổi thực dân Pháp , Đảng Việt gian CS mở cửa đảng để lừa những người yêu nước vào tham gia sau khi làm xong nhiệm vụ đánh đuổi Pháp thì bọn VGCS thủ tiêu nhũng người yêu nước , những người không chấp nhận chủ nghĩa xã hội. VG Hồ Chsi Minh dùng những kế sách thâm độc như Cải Cách Ruộng Đất (CCRĐ)  và 3 cuộc cách mạng:
- Văn Hoá Tư Tưởng
-Chỉnh Đốn Tổ Chức.
-Cải Tạo Tư Sản.
Bọn VGCS dùng các cuộc cách mạng trên để tiêu diệt những người yêu nước.
Từ năm 1951 cho đến 1960 ước tinh là trên 1/2 triệu đảng viên (500,000 người ) bị Tập Đoàn VGCS  thủ tiêu.
Đại hội đảng I  họp tháng 3,năm 1935 bên Mao cao, Tàu. Lê Hồng Phong chưa kịp làm Tổng Bị Thư, chưa kịp chủ trì đại hội nào .( trong cuốn Sự Tích Con Yêu Râu Xanh của NB Việt Thường) Lê Hồng Phong được Bộ Thuộc Địa Nga Sô, Quốc Tế III, Lê Hồng Phong là Uỷ Viên Dự Khuyết Ban Chấp Hành TƯ của Quốc Tế III được Nga Sô chỉ định về làm Tổng Bí Thư. Từ khi Trần Phú chết chưa có ai làm TBT chính thức . Nga Sô chỉ định Lê Hồng Phong về , VG Hồ Chí Minh rất là sợ . Khi Lê Hồng Phong hỏi VG HCM về đường đi nước bước , để bắt liên lạc. Khi Lê Hồng Phong mới về đến Chợ lớn thì đã bị mật thám Pháp bắt . Nên biết rằng chuyến đi về VN bí mật chỉ có HCM và Lê Hồng phong biết. Chắc chắn là HCM báo cho mật thám Pháp bắt, vì HCM đã có một quá trình chuyên môn bán người yêu nước . Vì Lê Hồng Phong là vật cản cho bước tiến thân của HCM. HCM sợ Lê Hồng Phong nắm lấy đảng , Lê Hồng Phong là Uỷ Viên  Dự Khuyết của Quốc tế III. Lê Hồng Phong có thể trả thù HCM cướp vị hôn thê Nguyễn Thị Minh Khai. Để xóa tội cho "bác Hồ cướp vợ người" nên sau này đảng VGCS bịa ra nhiều chuyện ....
Người chủ trị Đại Hội I là Tổng bí thư  CS Hà Huy Tập, cũng  trong báo cáo của hội nghị đó Hà Huy Tập lên án HCM về những tội như :
-HCM mạo nhận là cán bộ cao cấp, vì vai trò của HCM không được trọng dụng, chỉ là một tên liên lạc giữa Quốc Tế III với đảng CS Đông Dương.
-Phê phán HCM tự do, tự động làm việc riêng ( thì thọt) với Ngô Đức Trì là Uỷ Viên Thường Vụ của Ban Chấp Hành đảng VGCS Đông Dương. Sau này Ngô Đức Trì bị bắt thì khai báo chổ ở của Trần Phú. Có người nêu lên việc HCM cố tình nắm lấy Ngô Đức Trì vì HCM biết Ngô Đức Trì la tên hay nói phét, hay đao to búa lớn nhưng thực chất hèn nhác không làm gì được . Và người ta cũng đặt dấu hỏi là tại làm sao Ngô Đức Trì bị bắt đúng vào thời điểm sau khi Trần Phú viết 1 lá thư báo cáo lên Quốc Tế III hạch tội HCM , bắt HCM phải làm kiểm điểm về việc các thanh niên gia nhập phải bị chụp ảnh và khai báo gia đình tông tộc, bạn bè và đưa cho Lâm Đức Thụ để bọn mật vụ Pháp bắt hết thân nhân của họ. Những ngừoi đi học tập trở về đều bị bắt hết. Đây là câu hỏi cho tội Việt Gian của HCM. Nhờ Nga Sô xụp đổ , thế giới phương Tây đã lấy từ kho tài liệu của đảng CS Nga những thư từ, báo cáo của Trần Phú, Hà Huy Tập về VG HCM . Do đó vì Trần Phú báo cáo lên quan thầy Nga Sô nên HCM bị kiểm điểm, nên HCM cho mật thám Pháp biết những yếu điểm và những bí mật của Ngô Đức Trì, chỉ chổ cho bọn Pháp bắt. Sau khi bị Mật thám Pháp bắt và tra tấn, Ngô Đức Trì khai hết . Thành ra, sau khi Ngô Đức Trì bị bắt, Trần Phú chưa kịp di chuyển đã bị mật thám Pháp bắt.

 Tường thắng : trong cuốn Hồ Chí Minh Toàn Tập ghi lại vai trò của HCM vào lúc đó chỉ là người đưa thư , vì HCM viết thư gởi cho Đảng CS tại Ma cao than phiền là HCM không muốn làm cái "hòm thư"....Quốc tế III cũng như cán cán bộ cao cấp của đảng VGCS chỉ xem vài trò của HCM chỉ là tên đưa thư

 NB Việt Thường: Đúng! Quốc tế III chỉ giao cho HCM việc làm đó thôi

 Điển hình khác nữa là HCM bán Cụ Phan Bội Châu
 Chúng thu nạp thêm bọn lưu manh làng xả, lưu manh thành thị để bolshevik (Bô-xe-vít) hoá toàn đảng, Bolshevik hóa toàn dân, đem cả 5 châu đến " đại đồng. Nghĩa là biến cả đảng, cả nước, toàn dân thành nô lê của CS Nga
.....

Ban biên tập chúng tôi chỉ ghi lại một số chi tiết trong bài phỏng vấn NB Việt Thường, xin mời quí đọc giả nghe phần audio trên Youtube


--------------
VanMinh has left a new comment on your post "NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ,...": 

Ông Việt Thường Kính Mến, tôi tình cờ vào mạng và đã nghe cùng đọc những gì mà ông đã chia xẻ lại cho những người dân VN trong nườc và hải ngoại.Tôi cũng biết được ông đã lớn tuổi ,sức khoẻ cũng có vấn đề không được khả quan ...Tôi thật sự muốn được dủng chữ Thương và Kính ông, biết rằng với ý chí còn luôn mãi vững mạnh trong con người ông ,do đó ông đã dành nhiều thời gian để nói lên những Sự Thật của những tên việt gian từ trước 1930 cho đến tận ngày nay . Kính thưa ông Việt Thường ,tôi đã suy nghĩ thật nhiều và muốn được nêu lên một câu hỏi : Nếu một ngày nào đó, đất nước VN xẩy ra một biến cố, sự hỗn loạn đưa đến việc sụp đổ chính quyền Việt gian Đỏ ,riêng tôi cho rằng tình hình sau đó sẽ vô cùng phức tạp ngoài sự tưởng tượng !Tôi cũng chưa nghĩ ra được ai và cái gì tạo nên biến cố đó,nhưng với sự uyên bác và kinh nghiệm của ông,kính xin ông dành ra thời giờ ,nếu sức khoẻ ông cho phép, để có thể vạch ra những gì cần phải làm ,tạm gọi nó là kim chỉ nam cho những người tiếp thu cái đất nước VN đầy những sự khổ đau,những cái chồng chéo,sự tranh giành quyền lực mà ngay cả thực trạng hiện tại ở hải ngoại cũng đang có,lưu ý đặc biệt là việc trả thù..vv.Kính chúc ông luôn minh mẫn và sức khoẻ bình an lâu dài như mong muốn. VanMinh. 


---------------------
Anonymous has left a new comment on your post "NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ,...": 

Tay chơi Hà nội xin được mạn phép đóng góp đôi dòng nhân câu hỏi trên: 
Bạn đọc Văn Minh hỏi Ông Việt Thường thì rồi để ông Việt Thường sẽ trả lời, nhưng ông Việt Thường đã trả lời nhiều rồi, "kim chỉ Nam" ông cũng đã nói rõ lắm rồi, xin chịu khó tìm đọc lại các bài của ông đã đọc viết và nói, quý nhất là xin "mở tâm, động não" tý chút!
"Trả thù" ư? Không có đâu!!! 
Đập tan xóa sổ gian đảng Việt gian đội lốt CS và tay sai ! Không khoan nhượng! Không "hòa hợp", "hòa giải", không "giải thể", không „đối lập“ dưới bất kỳ hình thức nào!
Bằng ngòi bút và tất cả những gì cho phép, ông đã và sẽ còn đập tan tất cả các loại dân chủ cuội, bù nhìn bưng bô, trở cờ, biến tướng, phản tỉnh đểu, lũ cò mồi lưu manh, cơ hội, ăn theo, ly gián, phá thối... của tất cả các loại "liên minh ma quỷ" trong nước và hải ngoại! Vạch trần bộ mặt thật của đảng CSVN, xưa là Hồ Chí Minh, nay là lũ con cháu quái thai của chúng, tất tần tật, bản chất chỉ là một lũ Việt gian buôn dân bán nước... cho toàn dân cả nước và thế giới thấy rõ để nguyền rủa và lên án chúng, chưa đủ sao? Lại chưa đủ sao? Việc tất nhiên không chỉ có thế! Cũng không dừng tại đó, nhưng còn cái "vế còn lại" nó như thế nào? ra sao? Lại còn phải hỏi nữa ư? Ông Việt Thường đã „khởi sự“ rồi, chúng tôi chưa dùng chữ „tư tưởng Việt Thường“ thôi, nhưng „hiện tượng Việt Thường“ thì có người nói rồi, nhưng „hiện tượng“ chỉ là một phần nhỏ của „tư tưởng“. Ông làm được đến đâu bất kể, nhưng tất cả những người Việt Nam thực sự yêu nước sẻ tỉnh sáng, sẽ nối bước cho đến ngày chiến thắng!
Vậy mà cái ngày sẽ phải đến ấy lại không có "trả thù" ư? Không có! Muôn lần không! Vì trong công lý của sự thật có thưởng phạt rất công minh, có trật tự có công bằng, và tất nhiên pháp lý, luật nghiêm minh cũng phải có trừng có phạt, „rung trời chuyển đất“, thật nặng nề thật thích đáng, nhưng đích danh, đích tội, tình lý phân minh, chi ly không mảy may nhầm lẫn sai chạy. Vậy sẽ không có chỗ cho "Trả thù hèn hạ"! Vì truyền thống ngàn đời và trí tuệ uyên minh của dân tộc ta đã chứng minh kinh nghiệm đó ! Việt gian CS, từ đầu xỏ cho đến tay sai, đồng lõa, mỗi mỗi, từng tên từng tên một, đã về chầu quỷ sứ hay chưa, bất kể là chúng độn thổ ở cái xó nào…, đều phải ra tòa án quốc dân, quốc tế để xét xử, để đền tội và trả cho bằng hết nợ, không hạn cuộc thời gian ! 
Làm sao lại có thể làm được điều đó? Không có "trí tuệ xuất thế", không có "chính pháp nhãn tạng", không có "tình thương và sự hiểu biết chân thật“ thì không thể làm được điều đó! Chính vì trong tâm của lũ giả nhân giả đười ươi, tâm ma tướng quỷ giả danh đội lốt CS kia, những thứ kể trên đã bị thui chột, che lấp kín hoàn toàn, nên, khi bọn lưu manh Việt gian CS chúng nó làm „cách mạng“ ở Việt nam, chúng "rất sợ lỡ mồm" buông ra chữ "trả thù hèn hạ" lắm, nhưng thay vào đó chúng đã làm những gì? Đã ăn đủ đòn thù của chúng hay chưa? Hay "chóng quên" mà còn hỏi?
Bây giờ là làm sao toàn dân "sáng ra" được những ý chính ông Việt Thường đưa ra bấy lâu nay, một người cũng tốt lắm! Được như vậy là đã „thành được quá nửa việc lớn“ rồi. Còn lại chớ "vẽ cành cho vượn nhẩy !!!"
Trân trọng
Khán thính giả tại Đức
Tay chơi Hà Nội. 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website