CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 13, 2022

NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG GÓP Ý VỤ ÁN TRẦN ANH KIM

  LGT:  ĐỂ TƯỞNG NHỚ NGƯỜI THÀY  CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT, CHÚNG TÔI CHO ĐĂNG LẠI TIẾNG NÓI THÂN THƯƠNG CỦA NGƯỜI HẰNG CHỤC NĂM TRƯỚC KHI NÓI VỀ TÌNH HÌNH TRONG NƯỚC!!!

NHẬN THẤY BÀI NÀY VẪN CÒN MANG TÍNH THỜI SỰ RẤT GIÁ TRỊ VỀ SỰ THỰC CỦA CÁI GỌI LÀ "VỤ ÁN"  LIÊN QUAN ĐẾN MẤY THẰNG CUỘI.  CHÚNG TÔI, TRONG THÁNG 12,  CHO ĐĂNG LẠI TOÀN BỘ NHỮNG AUDIO PHỎNG VẤN DO CHÍNH KHÍ VIỆT THỰC HIỆN, KY NGUYÊN 2000... NHƯ MỘT NÉN HƯƠNG DÂNG LÊN ANH LINH CỦA NGƯỜI VỚI LÒNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT.

MONG RẰNG VỚI HOÀI BẢO CỦA NGƯỜI LÀ CHÓNG NHÌN THẤY TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHẢI TAN RÃ, PHẢI CHỊU SỰ TRỪNG PHẠT ĐÍCH ĐÁNG CỦA NGƯỜI DÂN YÊU HÒA BÌNH, CHUỘNG TỰ DO, DÂN CHỦ, CÔNG BÌNH VÀ  BÁC ÁI ... VÌ THẾ NHỮNG THẰNG CHÓP BU VGCS  SAU ĐÂY, NHƯ THẰNG HỒ CHÍ MINH, LÊ DUẨN, VÕ NGUYÊN GIÁP, TRƯỜNG CHINH.... CHO ĐẾN NHỮNG THẰNG HIỆN NAY ĐANG TẠM THỜI NẮM GIỮ BỘ MÁY NGỤY QUYỀN, ĐẢNG QUYỀN NHƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, NGUYỄN XUÂN PHÚC, PHẠM MINH CHÍNH, VƯƠNG ĐÌNG HUỆ.... PHẢI CHÍNH THỨC CÚI ĐẦU CHỊU SỰ PHÁN XÉT CÔNG MINH CỦA TOÀN BỘ 96 TRIỆU NGƯỜI DÂN BI TRỊ (TRỪ 4 TRIỆU THẰNG ĐÃNG VIÊN VGCS)!!!

NHÂN ĐÂY CHÍNH KHÍ VIỆT CŨNG XIN TRI ÂN QUÝ THÂN HỮU ĐÃ LƯU TRỮ  NHỮNG TÀI LIỆU QUÝ BÁU NÀY  QUA NHIỀU HÌNH THỨC KHÁC NHAU NHƯ AUDIO, TỐC KÝ.... IN THÀNH SÁCH  CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU  VỀ TẬP ĐOÀN VGCS TỪ THẬP NIÊN 1930, KHI CÁI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN CỦA CHÚNG ĐƯỢC LŨ THỰC DÂN ĐỎ LENINIST CHO THÀNH LẬP VỚI CÁI TÊN DO CHÚNG ĐẶT LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG, VỚI Ý ĐỒ CÔNG KHAI LÀ NHUỘM ĐỎ BA NƯỚC VIỆT - MIÊN - LÀO. 

CKV

NGÀY 01 THÁNG 12, 2022


Tuesday, December 29, 2009

NB Viet Thuong Góp Ý Vụ Án Trần Anh Kim


Audio 1 NB Viêt Thường góp Ý Về Vụ Án Trần Anh Kim
Audio 2 Lý do nào NB Việt Thường chống VGCS : Vì Thù Nước Thù Nhà

Mừng Quốc khánh; Lãnh sự Quán Mỹ chiêu đãi các nhà bất đồng chính kiến

Hôm thứ Sáu ngày 1/7/2005, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Sài gòn đã có buổi tiệc chiêu đãi nhân dịp mừng 229 năm ngày Quốc khánh Hoa Kỳ, 4/7/1776-4/7/2005. Khách mời của buổi chiêu đãi này, có mặt của Tổng Lãnh sự của các quốc gia khác có các nhà bất đồng chính kiến cuội đeo cờ Cộng Sản và các nhà vận động theo việt gian Cộng Sản Chống VNCH.0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website