CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, September 20, 2022

QUAN TRUONG: "TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN SÔ, CHO TRUNG QUỐC."

 "TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN SÔ, CHO TRUNG QUỐC."
 "Biết bao kẻ cũng tính toán - lý luận rất tài tình. Nhưng họ lại đặt cả sự lý luận - tính toán của họ trên một căn bản sai sự thật, họ lại nhân đó mà kết luận và kết luận...những sự không đâu. Một người kia có thể đi bộ giỏi lắm, nhưng họ cũng có thể đi lạc vậy. Hễ họ càng đi bộ giỏi chừng nào, thì nếu họ đi lạc, họ đi lạc càng xa chừng nấy" - Voltaire.

Thật vậy, NẾU CĂN BẢN SAI VỚI SỰ THẬT, THÌ CÁI GIÀN LÝ LUẬN CỦA NGƯỜI ĐÓ CŨNG ĐỔ NÁT THEO, NHƯ GIÀN NGỤY LUẬN - NÂNG BI LÊ DUẪN NÀY CỦA TRẦN HÙNG MÀ HỒN VIỆT UK ONLINE MỚI CHO ĐĂNG...CHỈ ĐÁNG VỨT VÀO SỌT RÁC!

 
 
"Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, cho Trung Quốc". Qua tấm bảng này, Lê Duẫn đã hiện nguyên hình là một tên chó săn của ngoại bang, vâng lệnh quan thầy Nga Tầu xua quâm xâm chiếm miền Nam VNCH. Thế còn gì là tinh thần "yêu nước", là "công trạng", là "danh dự" của một thằng Tổng Bí Thư chứ? Bán nước chứ còn gì nữa?

Dân gian ta có câu "chó không ăn thịt chó". Đọc đoạn này sau đây của Trần Hùng, người ta mới thấy được chó không ăn thịt chó là có thiệt. Đồng bọn với nhau mà...làm sao ăn thịt nhau:

- "...Tuy nhiên cũng công tâm luận công, đoái tội với những tên trùm cộng sản vẫn còn sót lại chút dòng máu Lạc Hồng như Lê Duẩn chẳng hạn, tuy là một kẻ tôn thờ tuyệt đối chủ nghĩa quái thai cộng sản với câu nói “ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, Trung cộng,... “ nhưng cũng còn chút bản lĩnh không thần phục, không bán nước cho Trung cộng, không chấp nhận bị Hán hóa bởi tên sư phụ là Hán tặc HCM mà trận đánh tàn khốc ở các tỉnh biên giới phía Bắc năm 1979 cùng với chính sách bài Trung thông qua “vấn đề Hoa kiều” là một điểm hiếm hoi để Lê Duẩn được lịch sử giảm tội..."?!!! Ngưng trích.

Lê Duẩn vẫn còn sót lại chút dòng máu người ư? Trần Hùng này đang bị mắc chứng hoang tưởng, mình đã là chó rồi mà...còn tưởng cả dân tộc Việt Nam cũng là chó tuốt? Vậy, vốn dĩ CÙNG LÀ CHÓ CẢ, đều là anh em một nhà, không nên thù oán với nhau chi nữa, hãy quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù?

Trước hết, tập thể 90 triệu người Việt trong và ngoài nước cần xác định rằng, chúng ta LÀ CON NGƯỜI, con người rất đúng nghĩa, chớ không phải là chó! Chỉ có bọn chó săn như Trần Hùng đi làm tay sai cho VGCS và ngoại bang mới tự động từ bỏ quyền làm người để được làm chó gặm xương thôi!

Nhưng, chuyện bưng bô - chạy tội cho tên Lê Duẩn này từ đâu mà có? Đó là do trước đây, chúng tôi từng thách đố cả làng bưng bô Ba Cây Trúc xem...có đứa nào tìm ra được, dù chỉ một tên thôi - một tên "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979 - thì chúng tôi thề sẽ bẻ bút…Nay, làng bưng bô Hồn-Việt qua tên chó săn Trần Hùng đã tìm ra được: Đại Tội Đồ VGCS Lê Duẫn!!!

Hiện tượng này chúng tôi gọi là BỆNH CHÓ HÙA. Chó hùa là một thành ngữ bình dân dùng để chỉ một số đông hay bắt chước nhau làm cùng một hành động một cách vô liêm sỉ, hễ ai mạnh thì theo, đổ xô nhau vào vòng danh lợi!!!

Chắc chắn nhiều người ở hải ngoại đã thấy được BỆNH CHÓ HÙA của làng bưng bô Ba Cây Trúc cũng như Hồn-việt..v.v..nhưng họ đã không dám lên tiếng chống lại số đông áp đảo của bọn truyền thông bất lương! Họ sợ bị chụp mũ là "đánh phá anh hùng dân tộc"!
Thôi thì mũ nỉ che tai, mình cứ hùa theo số đông cho chắc ăn! Mình "thổi kèn" cho các "anh hùng dân tộc" ở biên giới Việt-Trung năm 1979, nếu có thổi nhầm đối tượng, cũng được tiếng là người "rộng lượng", yểm trợ cho "phong trào đấu tranh dân chủ ở trong nước"!
Quả thật, chúng tôi phải thành thật để nói ra rằng, cái trở ngại nhất trong công cuộc chống VGCS hiện nay trên truyền thông mạng xã hội trong và ngoài nước VN là...tình trạng bát nháo và vô ý thức như thế!!! Trước tình trạng này, Lenin sư tổ của đảng CS Liên Sô đã phải cảnh giác các đồng chí của hắn:
NHIỆT TÌNH và DỐT NÁT trở thành PHÁ HOẠI.
Bọn VGCS không phải là thần thánh gì mà chúng có thể tồn tại được 43 năm kể từ sau 1975. Bọn chúng đã gặp muôn ngàn khó khăn khi mẫu quốc Liên Xô bị sụp đổ, kèm theo với những thất bại về kinh tế triền miên do tham nhũng và ngu dốt. Thế nhưng, bọn chúng đã tồn tại được đến ngay hôm nay. Là tại sao?
Xin thưa, đó chính là nhờ bọn chó săn ở hải ngoại làm cò mồi, môi giới, kêu gọi phật tử ở Hải ngoại về Việt Nam làm từ thiện! Ðây là lý do chính. Khoảng 90 phần trăm truyền thông ở hải ngoại đang bị bọn VGCS và Việt Tân thao túng, ngụy trang như báo của người "quốc gia" và trương hình ảnh Ngô Tổng Thống...là lý do tiếp theo.
Một trong những tờ báo dơi-chuột núp đằng sau hình ảnh của Ngô TT đó, chính là tờ Hồn-việt do ông-bà Nguyễn Đức Chung làm chủ tờ báo này. Và ông thường tự hào là tờ báo "đấu tranh vì đạo pháp" - là tờ báo của chính nghĩa quốc gia(?), chống lại bọn cộng sản nằm vũng hay nằm vùng gì đó...
Thế nhưng, ông bà Nguyễn Đức Chung lại thương tiếc ma tăng Thích Quảng Đức và mới đây...bưng bô tên Đại tội đồ VGCS Lê Duẫn thì...thật là tởm không thể tưởng tượng nổi!!! Như vậy, tờ báo Hồn-việt này có lợi hay có hại cho công cuộc đấu tranh chống VGCS của toàn dân thì...xin để quý bạn đọc tự phán xét.
Chế độ của bọn VGCS hiện như một căn nhà đã hoàn toàn bị mục nát, chỉ cần  toàn dân bị trị VGCS đưa tay đẩy nhẹ là sập. Vậy mà người Việt trong và ngoài nước đã không phá sập được, ai là thủ phạm thì chúng ta đã biết rõ…

QUAN TRUONG

https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/568062703643913

Nguyen Phuoc Vinh Thằng bút nô tran hung đã từng bị mình vạch mặt bằng chính bài vở của nó. Thằng này luôn cố gắng chạy tội bán đất dâng biển cho đảng viet gian cong san. Nó viết các bài đao to búa lớn nhằm mục đích lèo lái công cuộc đấu tranh của nhân dân vào trận địa giả, vừa tốn thời gian vừa hao mòn lực lượng. Công cuộc giải thể nguỵ quyền viet gian cong san gặp muôn vàng khó khăn, chậm trễ là do các loại bút nô như thằng này cùng với lũ dân chủ cuội, trí thức ngựa, ma tăng, giáo gian, lũ nằm vùng, lũ đón gió trở cờ....âm thầm cũng như trực tiếp phá hoại.
Manage
Show more reactionsReply15h
Bach JB Vậy , Báo Hồn Việt và cái tên Trần Hùng có biết gì về " Học tập cải tạo" sau 30/4/1975 không ? Mà Lê Duẩn là học trò xuất sắc nhất của tên Đại Việt gian cộng sản Hồ chí Minh trong việc trả thù tàn bạo đối với quân dân cán chính VNCH. Đây là tội ác diệt chủng mang tính lịch sử ,phải được đưa vào Cáo trạng trong nhóm 4 tội ác được dự liệu tại Đạo Luật Rome ( The Rome Statute ) Thuộc quyền xét xử của toà án Quốc tế (ICC)

Ngay sau khi xâm chiếm MNVN Lê Duẩn đã đưa ít nhất một triệu quân dân cán chính VNCH vào tù vô thời hạn,dưới ngụy từ " Học tập cải tạo " ,trong ít nhất 150 trại tù được thiết lập trên toàn lãnh thổ VN. Đại đa số những người này bị giam cầm từ 3 đến 10 năm...có người đã bị giam giữ tới 17 năm...! Trong số đó đã có 165.000người chết vì bị hành hạ,đánh đập,bỏ đói, lao động kiệt sức, chết vì bệnh không được chữa trị, bị hành quyết..vv.. Cho đến nay 165.000 nạn nhân này vẫn còn bị chôn giấu trong rừng núi mà không trả lại hài cốt cho gia đình của họ!!!
Đây là tội ác Thủ Tiêu mất tích người mà chỉ có Lê Duẩn và đồng bọn mới biết tên tuổi của họ...
- Lê Duẩn là máu gì ? Máu Lạc Hồng phải không Trần Hùng? Báo Hồn Việt ? Nếu còn chút lương tri thì" Hãy Bẻ Ngồi Bút Cho Ngay ngắn Lại "

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website