CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, August 28, 2022

🐂SỰ KỆCH CỠM TẬN CÙNG! 🙈

 

🐂SỰ KỆCH CỠM TẬN CÙNG! 🙈
Vô số linh mục có học vị tiến sĩ và hầu hết họ coi như một lẽ thường. Hầu hết các giám mục đều có tiến sĩ hoặc chí ít là thạc sĩ,họ cũng coi như lẽ thường.
Trong hằng chục năm đấu tranh tôn giáo,tôi chưa từng thấy có chức sắc Công Giáo nào xưng danh giám mục tiến sĩ hay linh mục tiến sĩ… nhưng quái đản thay bên Phật Giáo sư quốc doanh thì bè lũ xúm nhau đi mua bằng cấp trong nước và bằng cấp của mấy trường online vớ vẩn nước ngoài,để rồi xưng danh thượng toạ tiến sĩ,hoà thượng tiến sĩ…
Dù xưng tiến sĩ nhưng chỉ cần hả họng ra là thấy ngay một 🐂 không hơn không kém!
Tôi cũng chưa từng thấy có ai điên loạn tới mức mặc nguyên bộ lễ phục trong ngày nhận bằng tốt nghiệp mà đi khắp nơi từ bắc chí nam ròng rã nửa năm trời như sư Thích Chân Quang!
Y may một lúc cả chục bộ lễ phục và mặc nó đi cùng hang cuối hẻm. Y không chút ngại ngùng! Y chẳng biết gì là lố lăng,gì là kệch cỡm!
Y mặc luôn khi lên máy bay đi chu du miền bắc và mặc luôn tới bái lạy đền thờ họ Hồ chí Minh 💩
Cả thế giới này 100% chỉ có riêng y mới đạt tới độ kệch cỡm ,trưởng giả,quái đản như vậy.
Không biết giờ này y đã chịu cởi ra chưa?
🙏
Cư sĩ Minh Thạnh
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'FOFO D DITICH NHATH NHA በህ HOHO LICH SU-ONHOA LICHSIASHOA HOA'
Vinh Nguyen và 115 người khác
29 bình luận
20 lượt chia sẻ
Thích
Bình luận
Chia sẻ
29 bình luận
Phù hợp nhất

  • Fan cứng
    Vinh Nguyen
    Tu hành là để đoạn lìa 3 độc Tham-Sân-Si (Vô minh) nhưng thằng ma tăng tu hú xạo láo đã dính ngay tham-sân trước mắt thiên hạ qua nội dung bài viết của tác giả. Nói toạc móng heo thì thằng này đứng chưa tới háng dân lành chân chánh chứ ở đó mà tự xưng sư thầy, nhận quì lạy lễ bái. Tam bảo là rất quan trọng trong chánh pháp nhưng một khi thành Tam bảo nô thì chỉ có ngu khổ, trầm luân, sa hoả ngục mà thôi. Thân ái!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website