CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 30, 2022

(Bài 5) Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn khoe khoang.

 Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách

 của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn
khoe khoang.
(Bài 5)


 


NHẬN XÉT 9:  Trong  cuốn The Dark Journey, ở các trang 28 và 29 Trương Minh Hoà đã phê phán triết học của Karl Marx. Tưởng rằng mình giỏi lắm,  mặc dù chỉ  có 6 tháng  học về đủ mọi thứ, ngành.  Có nghĩa là lối thu nhận kiến thức như thế thì Tổ Tiên Việt Nam ta đã dùng hình tượng để giải thích rằng, đây là kiểu học “chuồn chuồn đập nước”.  Cho nên nó đã vội vàng đưa lên tờ Time Magazine endorses Marx, notices class struggle” của tác giả là Mark Bahnisch, viết vào ngày 26 tháng 3, 2013.  Nó có đóng góp tới ba phản hồi! Nội dung bài viết phản hồi của Trương Minh Hoà đã bị ông Paul Burns lịch sự chê là kiến thức của nó về Karl Marx còn “mơ hồ”  (confuse); đồng thời cũng nhắc khéo cho nó biết rằng nó không có kiến thức về Marx.

Tới phản hồi thứ hai của nó, sau khi khoe khoang đủ mọi thứ, nào kiến thức đã được học tại “học viện Chiến Tranh Chính Trị” (Political Warfare Academy), được học đủ mọi thứ, từ chính trị, kinh tế, triết học, về lý thuyết Marxist, về quân sử, về dân tộc học, về lịch sử quân sự thế giới… cho đến cả âm nhạc, và nó đã trở thành một “chuyên viên lão luyện”  (EXPERT), cùng với tất cả những sự “can trường” của nó trong nhà tù cộng sản. Nào ngờ ông Paul Burns, đâu phải loại người ngu đần như những thằng Chệt Hứa Vạng Thọ và “con chó sống” c  Lão Móc để tin sống tin chết và  THỔI NÓ LÊN CÀNH ĐA. Cho nên ông Paul Burns KHINH BỈ HẠ MỘT CÂU: “REALLY?” (THẬT VẬY SAO?).

Vẫn còn mặt dầy,  Trương Minh Hoà lại cố viết  phản hồi thứ 3 để đánh bóng cái tôi, nhưng ông Paul Burns đã hiểu rõ thằng này chỉ là một cái thùng rỗng kêu to, nên ông đã LỜ NÓ ĐI, mặc dù ngay đầu bài phản hồi nó đã cám ơn ông Paul Burns rối rít (chắc lại muốn làm quen, để giật le với thiên hạ, nhưng thất bại thảm hại- CKV).

NHẬN XÉT 10:  Chính Khí Việt xin trích một đoạn trong trang thứ 38 của cuốn The Dark Journey, mà nó khoe rằng trình độ học vấn, đã học xong năm thứ nhất về khoa học ở Đại học Cần Thơ, trước khi xin vào “Học Viện Chiến Tranh Chính Tri” ở Đà Lạt.  Nghĩa là có thêm nửa năm học về  đủ mọi thứ, trong đó có lý thuyết Marxist, và trở thành “chuyên viên lão luyện” về Karl Marx!!! Thế mà nó đã viết như sau ở trang 38 sách đã dẫn:

In the foolishness of Marxism, Communists cannot explain why monkeys and apes are remained in their present forms for so long. Nor can they explain the different between monkey and human brains. But they continue to claim “people come from monkeys”. This is the fundamental belief of Marxist philosophy.” (sic)

(Tạm dịch là: Trong sự điên rồ của Chủ Nghĩa Marx, những người cộng sản không thể giải thích được tại sao những con khỉ và những con khỉ không đuôi (apes) vẫn giữ nguyên hình thái như hiện tại quá lâu.  Hoặc cũng không thể giải thích được sự khác biệt giữa óc của khỉ và người. Nhưng họ vẫn tiếp tục tuyên bố “con người là từ những con khỉ (monkeys) mà  ra”.  Đó là niềm tin căn bản của triết học Marxist).

Và cũng ở trang 38 sách đã dẫn, Trương Minh Hòa ra cái vẻ thông thái để đặt  bút viết như sau:
“Humans are different than monkeys and Charles Robert Darwin’s idea that people evolved from the monkey species over millions of  year is not likely. If that were the case, the monkeys and apes in the zoos should be dropping their hair and becoming human” (sic).

(Tạm dịch là: Người khác với khỉ (monkey) và ý tưởng của Charles Robert Darwin rằng con người tiến hoá từ những loài khỉ qua nhiều triệu năm thì không thích hợp. Nếu quả  trường hợp là như vậy, thì khỉ (monkeys) và khỉ không đuôi (apes) trong những sở thú đã có thể  trút lông để thành người.)

Chỉ xin trình bày với quý bạn đọc là ngay trong mấy dòng này, tự thân  Trương Minh Hoà đã hiện nguyên hình là một thằng NGU NHẤT  THẾ GIỚI, còn thua xa những những người bị bệnh thiểu não!

 Chính nó đã viết ý của Darkwin (đáng lẽ phải viết là HỌC THUYẾT DARWIN (doctrine- CKV) rằng loài khỉ phải trải qua hằng nhiều triệu năm mới tiến hoá thành người.  Vậy thì nó có thấy một sở thú nào tồn tại trong nhiều triệu năm không???

Lại còn ngu đến mức dám dựng ra chuyện người là từ khỉ mà ra chính là niềm tin căn bản của triết học Marxist. 

 Vì quá ngu xuẩn nên Trương Minh Hoà  không biết một cách sơ đẳng rằng triết học Marxist là một sự trộn lẫn những kiến thức của các triết gia, học giả như: Xã Hội Học của Owen; Kinh Tế của Smith; Thuyết tiến hoá của Darwin; Phép Biện Chứng (dialectic) của Hegels, lộn ngược; đặc biệt dựa vào tác phẩm “Phép Biện Chứng Của Tự Nhiên” của Engels; và kết hợp với sự phát hiện của Marx trong kinh tế học, đó là LAO ĐỘNG THẶNG DƯ (giá trị thặng dư). 

Cho nên Chính Khí Việt dạy cho  Trương Minh Hoà một bài học là  kể từ nay điều tốt nhất của ngươi  là nên CÂM CÁI MÕM LẠI, bởi bộ óc của ngươi chỉ suy nghĩ về những gì thuộc dưới lưng quần!!!

Ngay đoạn viết về khỉ ở sở thú mà ngươi đưa cho đứa con nít chỉ 12 tuổi thôi,  nó đọc xong chắc nó cũng cười té ghế mất thôi!

Vấn đề ta phải nêu ra để kêu gọi các bậc thức giả và đặc biệt là những ngòi bút của các Sĩ Quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà cần phải bày tỏ thái độ.  Bởi nếu không, đây sẽ là một tài liệu mà tập đoàn VGCS sẽ rất sung sướng, vì đó là bằng chứng cụ thể chứng minh trình độ của các sĩ quan cũng như các bậc thức giả của Việt Nam Cộng Hoà như thế nào  mà có thể chấp nhận được nội dung những sách báo của thằng  Trương Minh Hoà viết ra???  Đồng thời những thế lực tài phiệt đang  o bế tập đoàn VGCS cũng có thể dùng những cuốn sách được in bằng Tiếng Anh của thằng  Trương Minh Hoà, để thấy rằng trình độ của những người cầm bút chống VGCS ở hải ngoại như thế đó, thì xin hỏi họ nên đánh cá vào VGCS hay nên cá cược vào những Sĩ Quan, Trí Giả, nói cách khác là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà?  Đó cũng là lý do họ chăm chút cái cầu giao lưu với VGCS là lũ Dân Chủ Cuội như kiểu Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Bùi Tín… mà mấy anh “Luật Sư” già đang tụ nhau thổi đít chúng lên bàn thờ của gia tộc nhà mình!  Chính Khí Việt sẽ lật mặt nạ chúng để quý bạn đọc thấy rõ những khó khăn trong cuộc đấu tranh Phục Quốc do những loại chính trị ngồi xổm trong phòng khách ôm mấy cái bằng “luật sư”, “giáo sư”, “tiến sĩ”  giấy để bàn việc nước, vừa ngu vừa vô trách nhiệm. Bởi chúng nói, chúng viết mà không thể dẫn chứng được, chắc vì mù loà và đã qua mấy chục năm nói phét nên đã trở thành “ÔNG BÌNH VÔI” hết rồi!!! Đặc biệt là trong thời điểm hỗn mang này, sau 30 -4-1975, ở Việt Nam có hiện tượng “Chó Nhảy Bàn Độc”!  Còn ở hải ngoại bệnh hão danh và lười suy nghĩ nên những kẻ được cho là có tí máu mặt đã bị rơi vào cạm bẫy do VGCS giăng ra trong cái gọi Nghị Quyết 36!!!!
(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 9, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website