CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, July 8, 2022

CHƯƠNG VII: CON CHÓ SỐNG NGUYỄN VĂN NGHIÊM AKA LÃO MÓC VÀ TRƯƠNG MINH HÒA TINPARIS.NET !!! QUYỂN ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH III

CHƯƠNG VII: CON CHÓ SỐNG NGUYỄN VĂN NGHIÊM AKA LÃO MÓC VÀ TRƯƠNG MINH HÒA TINPARIS.NET !!! QUYỂN ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH III

Nếu quý bạn đọc thường xuyên theo dõi thông tin trên trang www.tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ thì đều biết rằng Trương Minh Hoà đã có một số bài viết bôi bẩn, xuyên tạc, vu khống Chính Khí Việt và các niên trưởng của Chính Khí Việt (2011-2016). Và Chính Khí Việt cũng đã nhanh chóng trả lời và phân tích những bài viết đó của hắn. 

Tuy nhiên, gần 2 năm nay, Trương Minh Hoà đã không còn cộng tác với Chệt Hứa Vạng Thọ và tinparis.net nữa (?) Và hầu như hắn không còn đề cập gì đến Chính Khí Việt cũng như các Niên Trưởng của Chính Khí Việt. Vì thế CKV tạm thời cũng  không  viết gì thêm  về trường hợp Trương Minh Hoà. 
Đánh kẻ chạy đi, không đánh kẻ chạy lại đó là chủ trương của Chính Khí Việt.  Biết mình sai lầm –theo nhận xét của CKV- có hai cách, một là công khai thừa nhận những sai lầm đó; hai là hoàn toàn im lặng và dời bỏ khỏi các trang mà Chính Khí Việt đã khẳng định, đó là các website của Hội Cờ Đỏ, công cụ của tập đoàn VGCS để nhiễu loạn thông tin, đánh phá những ngòi bút yêu nước như Nhà Báo  Việt Thường và Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất.

Mặc dù vậy, thằng con chó Lão Móc vẫn thường xuyên lôi kéo và MÓC Trương Minh Hoà trở lại tinparis.net bằng cách cho đăng lại những bài viết cũ của Trương Minh Hoà đã vu khống, bôi nhọ và xuyên tạc về Chính Khí Việt cũng như các niên trưởng của CKV mà CKV đã đề cập ở phần trên.

Để vạch mặt sự bỉ ổi và âm mưu nham hiểm của thằng “con chó” Lão Móc, Chính Khí Việt xin mạn phép quý độc giả để đăng lại những bài viết cũ của Chính Khí Việt viết về “con chó” Lão Móc, tức Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời trong một thời gian không hạn định cho đến khi con chó Lão Móc hoàn toàn câm miệng, hết  còn sủa bậy nữa mới tạm ngưng!!!

Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi:

1. LẠI PHẢI NÓI VỀ HÀNH ĐỘNG VIỆT GIAN CỦA TÊN NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC LÃO MÓC, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI.
 

 

 
Chính Khí Việt đã từng viết, tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc… không có tư cách gì để còn được phép nhận là NGƯỜI CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ hay THÀNH PHẦN CỦA ĐẠI KHỐI DÂN TỘC VIỆT NAM là những người yêu nước luôn luôn bảo vệ Tổ Quốc, Dân Tộc và truyền thống đặc thù của dân tộc. Lý do rất cụ thể là: chỉ có những tên tay sai của VGCS đang hoạt động trong lãnh vực này hoặc lãnh vực khác có liên quan tới Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, thì mới giả mù không dám công khai lật mặt tên việt gian Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời.

 
Chứng cớ cụ thể do chính tên Lão Móc tự nguyện viết ra trên giấy trắng mực đen, và còn được hắn chạy chọt để được in ra sách Anh Ngữ. Và qua website Tinparis.net của tên chệt Hứa Vạng Thọ, Lão Móc đã nhiều lần viết bài tự bốc thơm sách của hắn bằng cả Việt Ngữ lẫn Anh Ngữ!

 
Quý bạn đọc thử nghĩ xem, Việt Nam ta có câu “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đạy lại”. Thế mà tên Việt Gian Lão Móc lại có vẻ khoái chí “hồ hởi”công bố những điều mà người Việt Nam yêu nước ai ai cũng đều phỉ nhổ, dù là cụ già, dù là thanh thiếu niên, cho đến trẻ em, không chỉ của đất nước Việt Nam nói riêng mà còn của những người chân chính trên toàn thế giới!!!

 
Tên Việt Gian Lão Móc này (tức Nguyễn Văn Nghiêm) đã từng là một sĩ quan của QLVNCH. Khi vào trại tù của VGCS, hắn là KẺ DUY NHẤT đã làm hai bài thơ ca ngợi Hồ Chí Minh (tất nhiên là nói đến chuyện hắn đã chậm chạp bỏ VNCH để theo tập đoàn VGCS). Hắn lại còn đặt ra tôn chỉ cho bản thân để “phấn đấu” trở thành “MỘT CON CHÓ CỦA CAI TÙ VGCS” (sic). 

 
Đấy là một bằng chứng rõ ràng hắn đã TỰ NGUYỆN bỏ đi cái danh dự của người Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà để đầu hàng VGCS làm công cụ cho Tàu bành trướng trên lãnh vực truyền thông!

 
Chính Khí Việt nói có sách, mách có chứng, vì đó là điều kiện “ẮT CÓ” của người cầm bút theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, khẩu hiệu căn bản để làm nên một Việt Nam Cộng Hoà VĨNH CỬU, TỒN TẠI dù bất kể sóng gió nào từ phía quân xâm lược các loại.  Cho nên nếu những ai đã từng đọc lịch sử Việt Nam thì phải nhận thức được rằng lịch sử Việt Nam đã cho thấy đất nước Việt Nam đã từng bị xâm lược rất nhiều lần: Độ dài 5 năm như ách Phát Xít Nhật; độ dài hơn 80 năm như ách đô hộ của Thực Dân Pháp. Đô hộ của thực dân đỏ Leninist khởi thuỷ với lũ Việt Gian Cộng Sản từ 1930 cho đến 1991, nghĩa là trên dưới 61 năm.  Còn với Tàu bành trướng thì đất nước Việt Nam đã bị chúng xâm chiếm có thời kỳ dài tới cả gần 1000 năm!!!  Thế nhưng dù ngắn, dù dài Nhân Dân Việt Nam  -dân số không phải nhiều nhặn gì so với các thế lực xâm lược-  nhưng vẫn kiên nhẫn nuôi LÒNG PHỤC QUỐC và ĐÃ THÀNH CÔNG.  Cho nên tập đoàn VGCS hiện nay có thể nắm được guồng máy nhà nước của Nhân Dân Việt Nam, và điều còn đáng tiếc, đã có một thời kỳ dài mà người dân Việt Nam chưa nhận ra được thực tế đất nước Việt Nam đã bị Tàu bành trướng xâm lược qua cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Gian từ 1950, nghĩa là khi lực lượng quân đội của Việt Nam đã bị thay đổi mục tiêu, từ “TRUNG VỚI NƯỚC - HIẾU VỚI DÂN”  thành “TRUNG VỚI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN”  hoặc còn gọi là “BỘ ĐỘI”  CỦA TÊN ĐẠI TỘI ĐỒ VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH”!!!???

 
Chính vì thế, cả bộ máy tuyên truyền đồ sộ mà trong lịch sử loài người chưa bao giờ có, của cái gọi là Hệ Thống Cộng Sản cũng như của các tế lực vẫn còn in nặng dấu ấn tư duy thực dân, dù cũ hay mới, liên minh với nhau đào tạo cả về chuyên môn lẫn phương tiện giúp cho những tên VGCS các loại đưa ra những quan điểm hoàn toàn sai lệch trầm trọng và CỰC KỲ NGUY HIỂM CHO SỰ PHỤC QUỐC của Nhân Dân Việt Nam yêu nước.  Đó là những lập luận kiểu “Chiến Tranh Đông Dương; Chiến Tranh Ý Thức Hệ; Chiến Tranh Uỷ Nhiệm; Chiến Tranh Huynh Đệ…” cùng với sự kết hợp che đậy tội VGCS bán nước cho Tàu bành trướng để đặt cho chúng những cái tên hoàn toàn rất lưu manh chính trị.  Thí dụ kết tội VGCS là ĐỘC TÀI; ĐỘC TÀI TOÀN CHẾ; LÚ LẪN VÀ NGU  XUẨN,  nên đã bảo thủ đi theo cái gọi là CHỦ NGHĨA MÁC LÊ; và đặc biệt cần lưu ý là trong tuần lễ vừa qua, tên Việt gian Tưởng Năng Tiến, đệ tử của hai tên việt gian Trần Khuê và Vũ Thư Hiên, đã mới đặt tên cho tập đoàn VGCS là QUÂN PHIỆT??? Có nghĩa mô hình quân phiệt là mô hình của Thái Lan và Myanmar; chứ không phải mô hình của lũ BÁN NƯỚC CHO NGOẠI BANG!!!

Chú Ý 1:
Tình hình hiện nay đang có nhiều diễn biến bất lợi to lớn cho cuộc đấu tranh PHỤC QUỐC của nhân dân Việt Nam nếu người dân Việt Nam không được cung cấp thông tin trung thực.  Vì thế VGCS đã có những chủ trương đánh bóng và xuất khẩu khá nhiều LŨ CUỘI các loại.


Một trong những điển hình cụ thể là tên cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.  Hắn tiếp bước tên việt gian nòi Cù Huy Hà Vũ. Và sau điếu cày là Tạ Phong Tần, một “đại tỷ” của tên Tưởng Năng Tiến… Chúng là những cuội được cho xuất khẩu để làm cái gọi là "LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG TRONG NGOÀI" (sic) (NƯỚC).  Nghĩa là phải tập hợp cho được các cá nhân, tổ chức, hội đoàn, đảng phái ma trơi để THỐNG NHẤT MỘT TIẾNG NÓI, MỘT QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ, MỘT MỤC TIÊU mà tập đoàn VGCS đã được hướng dẫn thực hiện sau khi thực dân đỏ Nga Xô tổ chức và cho chúng ra đời từ 1930.


Hiện nay LŨ CUỘI được xuất khẩu đã và đang làm những gì:Ngồi giữa Hoàng Tứ Duy Và Điếu Cày Là ĐHC, Chủ Tịch Cộng Đồng 


VN Vùng Hoa Thịnh Đốn (Chú Thích của Bùi Dương Liêm)


 
 
Điếu Cày và Vợ của Ông ĐHC, Chủ Tịch Cộng Đồng VN HTĐ (Chú Thích Của Bùi Dương Liêm)
Sao Lại tình tứ thế này hở cựu nguỵ quân VGCS Điếu  Cày (CKV) 


a/ HOÀ GIẢI và HOÀ HỢP TRONG LÃNH VỰC TRUYỀN THÔNG giữa bút nô VGCS với những bút nô trí thức ngựa ở trong và ngoài Việt Nam.  Đồng thời tạo diễn đàn và khuyến khích “lũ thày bói sờ voi”; lũ vô trách nhiệm nhưng lại rất hám danh, được phép viết thả dàn những bài tự suy diễn, không dẫn chứng, không cung cấp nguồn tài liệu cần và đủ để bạn đọc tham khảo.  Bộ mặt thật của lũ nói trên, dù núp dưới nick ma, nick chuột nào thì cũng chỉ là “DƯ LUẬN VIÊN” của VGCS được đào tạo, hoặc là lũ có máu viết gian THỜ đủ mọi thế lực tài phiệt cũ mới, đông tây!!!


Nó bát nháo đến mức một con hành nghề nhà thổ chuyên nghiệp, vượt biên thì gắn bó vợ chồng với tên cựu Phó Giám Đốc An Ninh Nội Chính của VGCS ở Đà Nẵng, mà cũng…  cầm bút… THỊT, cùng lúc với bút nhựa để “bình loạn chính trị thời cuộc”!!!???

Thậm chí, một thằng lưu manh, “biệt kích không người lái” ở tù VGCS thì làm an-ten và cũng ca ngợi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh!  Khi qua Mỹ, kiếm được tấm hình chụp chung với Soros, đưa lên websites Chính Nghĩa của nó để hù thiên hạ!!! Nó cũng là một con chó chuyên sủa trăng như Lão Móc, chỉ có điều nó tự hào về việc LÀM CHÓ nhưng chưa hèn hạ và bỉ ổi như Lão Móc…tự nhận là con chó của cai tù VGCS một cách đầy tự hào!!!???


b/ Muốn biết cụ thể sự hoà hợp hoà giải đó, xin quý bạn đọc có thể tìm hiểu qua những bài được đăng trên các website: Đàn Chim Việt; Tin Paris Net; Ba Cây Trúc; Hồn Việt UK; Bauxite Việt Nam; Việt Nam Exodus; Dân Làm Báo; Việt Báo; Người Việt…..


-         Trong số này xin lưu ý đến Ba Cây Trúc của tên tà lọt vgcs Lê Hùng.


*Bọn Ba Cây Trúc đã công khai đưa lên trang mạng của chúng lời kêu gọi quyết tâm chống Quốc Kỳ chính thống của Việt Nam (Nền Vàng Ba Sọc Đỏ) như hình dưới đây:


 MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG


*Bọn Ba Cây Trúc còn đưa bài của những tên VGCS khát máu trong Tết Mậu Thân 1968, như tên Hoàng Phủ Ngọc Phan là một thí dụ.  Chúng cũng đưa bài và không một lời bình luận bài của tên Hồng Thuỷ, một tên VGCS cao cấp, đương nhiệm của báo Giáo Dục, báo lề phải VGCS.  Tên giáo gian và con nhà thổ già của Hồn Việt UK cũng đồng quảng bá bài của bút nô đỏ Hồng Thuỷ.


-         Tin Paris Net của tên Chệt Hứa Vạng Thọ.


*Tin Paris Net thì đưa những bài về Dân Tộc Chăm, thành một chủ đề lớn và thường trực, để phục vụ cho âm mưu kích động các sắc tộc ít người ở Việt Nam tách cả cộng đồng Người Chăm lẫn đất đai cư ngụ của họ ra khỏi Việt Nam để nhập vào… Tàu bành trướng!!!


*Tên Chệt Hứa Vạng Thọ cũng cộng tác chặt chẽ với bè lũ Võ Văn Ái, Võ Văn Sáu (Góp Gió)…và đích thân nó trân trọng giới thiệu và quảng bá ngay trên tinparis.net, bài viết của tên lưu manh Kim Âu Hà Văn Sơn (1), một biệt kích không người lái, đánh phá, bịa chuyện bôi nhọ Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện, khi ông khởi kiện vụ bút nô đỏ VGCS với những tên: Hoàng Ngọc Hiến, Nguyễn Huệ Chi, Trần Văn Thuỷ… thông qua William Joints Center của Trường Đại học Massachusetts ,  nhằm thay đổi căn cước của những người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Hành động đó của thằng biệt kích không người lái Hà Văn Sơn và Chệt Hứa Vạng Thọ, đã tự lột mặt chúng là những tên tay sai trung thành của VGCS nằm vùng ở hải ngoại.  Thế mà con chó của cai tù VGCS Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã viết biết bao lời ca tụng tên Chệt Hứa Vạng Thọ.  Nhưng nó lại rất lưu manh cũng viết vài lời khen Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện, người bị VGCS bỏ tù liên tục 27 năm ở những nơi KHẮC NGHỆT nhất.  Vụ kiện bị chìm xuồng vì thiếu tài chánh, thiếu sự ủng hộ cần thiết!!! Đó là hậu quả do hai tên chó má Hà Văn Sơn và Chệt Hứa Vạng Thọ GÂY RA qua việc làm nhiễu loạn những thông tin trung thực.
 


Nên nhớ tên Chệt Hứa Vạng Thọ là tên nằm vùng ở Việt Nam Cộng Hoà từ trước 1975.  Nó là đảng viên Đại Việt của Hà Thúc Ký và là một chiến hữu của tên tướng đầu hàng làm tay sai cho VGCS là NGUYỄN HỮU HẠNH!!!


Xin thưa với quý bạn đọc,  một thằng là chiến hữu của VGCS; là chí hữu của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm;  song song đó, với việc hoạt động truyền thông của nó ở hải ngoại với tên con chó của cai tù VGCS Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn là cây bút nô gần như duy nhất của tinparis.net, thì xin hỏi bản thân nó và cái website tinparis.net ra đời để phục vụ ai đây?  Phục vụ VGCS và Tàu bành trướng hay phục vụ cho việc Phục Quốc của nhân dân Việt Nam nói chung???

ựa đề của loạt bài này, cũng chính là câu hỏi trong bài hai Chính Khí Việt đặt ra để quý bạn đọc thử tìm hiểu xem tinparis.net của tên Chệt Hứa Vạng Thọ, một tên Đảng viên Đại Việt của Hà Thúc Ký, Bùi Diễm và là một chiến hữu của thằng tay sai VGCS là tên cẩu tướng Nguyễn Hữu Hạnh.  Chệt Hứa Vạng Thọ  cũng còn là chí hữu của thằng “hưởng gái thừa của cẩu tướng nô tài Dương Văn Minh” (tức Sáu Bò Vàng hay Sáu Hồ Hởi), cũng như nó còn là đồng minh của thằng nô tài anten trong tù là Kim Âu Hà Văn Sơn, chúng cấu kết cùng nhau tấn công, khiến vụ kiện của Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện (bị VGCS bỏ tù 27 năm) đối với việc thay đổi căn cước của Cộng đồng Người Việt tỵ nạn VGCS, cộng với sự liên minh của lũ bút nô đỏ của VGCS, được cử ra hải ngoại cộng tác với William Joints Center của Trường Đại Học Massachusetts.


Chỉ riêng một việc này cũng đủ để cho thấy: dù người mù mà không điếc, được nghe đọc các bài trên tinparis.net như vậy, cũng  thừa biết rằng tinparis.net với Chệt Hứa Vạng Thọ là công cụ và nhân sự của VGCS nằm vùng ở hải ngoại, để phục vụ cho Tàu bành trướng nói chung.


Cho nên một kẻ tự nhận là con chó của cai tù VGCS, tức Lão Móc (Nguyễn Thiếu Nhẫn) được LỰA CHỌN THÀNH CÂY BÚT CHÍNH của tinparis.net, thì không còn gì rõ ràng bằng con chó Lão Móc đã được VGCS điều  về để giúp Chệt Hứa Vạng Thọ để bôi nhọ và đánh phá -bằng những thông tin bịa đặt 100% - đối với những cá nhân và website nào còn đi theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm của Tổng thống Ngô Đình Diệm.


Chính Khí Việt đã có nhiều bài vạch mặt tay sai VGCS thờ Tàu bành trướng trong các bài viết của chúng mà điển hình nhất là bài của Lão Móc, được ký tên dưới bút danh Ký Giả Vịt Trờiđể ca ngợi Chệt Văn Thiên Tường và hạ nhục Tiền Nhân Việt Nam đã có công chống các thế lực xâm lược Phương Bắc,  cho tới việc VGCS, trong vụ tuân lệnh Tàu đi tiên phong xâm lược Việt Nam Cộng Hoà. Điển hình như các vị, từ Trần Bình Trọng, Hoàng Diệu  cho đến các tướng lãnh Việt Nam Cộng Hoà đã tuẫn tiết trong ngày Quốc Hận 30-04-1975, là những kẻ -theo như Lão Móc viết ra- đã học tập nơi Chệt Văn Thiên Tường, một tên Chệt thời Nhà Tống của Tàu!!!


Chú Ý 1: Vì thế, câu hỏi được đặt ra là: Tại sao vào lúc này, đã có biết bao điều cần phải bạch hoá về những tội ác và âm mưu lưu manh của VGCS, thì tên Lão Móc lại không hề đề cập đến một chữ?
Sau khi Chính Khí Việt đưa một loạt 7 bài để phản bác luận điệu của đại đa số lũ cuội biết cầm bút của cả người Việt Nam lẫn các ký giả nhà báo nước ngoài về việc tên đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng… ”Thân Mỹ để Thoát Trung”!


Mục đích đưa loạt bài nói trên là Chính Khí Việt muốn cung cấp thông tin trung thực, bằng chính những tài liệu của VGCS đã ký kết và thực thi đối với cả Mỹ (thời Obama), lẫn Tàu bành trướng, được phổ biến trên truyền thông lề phải của VGCS, cũng như của Ban Tiếng Việt các đài ngoại quốc như BBC, VOA, RFA, RFI… Đồng thời trong các bài thượng dẫn, Chính Khí Việt đã đưa ra links của các cơ quan truyền thông đó, nhằm giúp bạn đọc tiện việc tham cứu trực tiếp nguyên văn tài liệu được dẫn chứng. 


Chú Ý 2:  Tất nhiên những sự thật có nguồn gốc cụ thể, số liệu cụ thể, hình ảnh cụ thể,  đã khiến VGCS đau đầu và đồng thời cũng được rất nhiều quý bạn đọc của website Chính Khí Việt Net tiếp tay phổ biến cho cả trong và ngoài Việt Nam; cho cả một số cá nhân người ngoại quốc bằng những bài được dịch ra Anh Ngữ; cũng như chính lũ đấu tranh cuội cũng theo dõi các bài viết đó và đã có khá nhiều đứa mượn ý tưởng của Chính Khí Việt và tài liệu trích dẫn của Chính Khí Việt làm bằng chứng cho những bài viết của chúng, để phục vụ cho những ý đồ đen tối của tập đoàn VGCS nói chung.  Chính Khí Việt sẽ đưa ra dẫn chứng cụ thể để quý bạn đọc biết được trắng đen trong một ngày gần đây. 


Chú Ý 3:  Phục vụ cho việc tung hoả mù và gây nghi ngờ đối với bạn đọc của website Chính Khí Việt Net, tên Chệt Hứa Vạng Thọ và con chó Lão Móc đã đưa lại bài viết bịa chuyện trắng trợn một niên trưởng của Chính Khí Việt là nhà báo Việt  Thường.  Những ý kiến xuyên tạc bôi nhọ đối với nhà báo Việt Thường đã được lũ tay sai VGCS đưa lên các diễn đàn,  từ vụ VGCS chuẩn bị cho cuộc bầu cử của cái gọi là Quốc Hội Khoá 12 của  chúng.  Những bút nô đó bao gồm từ con mẹ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa (hay còn gọi là Hàng Hai) cho đến tên nô tài biệt kích dổm Kim Âu Hà Văn SơnTrương Minh Hoà;  Hồ Công Tâm.  Đặc biệt có sự cổ võ của tên Phùng Ngọc Sa, chuyên viên  nhặt banh cho cai tù VGCS!


Nhưng ngay sau đó, Hồ Công Tâm đã tẩy chay những đứa còn lại, kể cả việc viết bài gởi lên yahoogroup để "Đ.M " giáo gian Nguyễn Đức Chung và con nhà thổ già Trần Lệ Tuyền cũng như những thằng ở Tinparis.net, vì chúng kêu gọi Hồ Công Tâm tiếp tục bịa chuyện bôi bẩn nhà báo Việt Thường; còn cây bút Trương Minh Hoà,  có lẽ đã nhận ra bộ mặt thật của cả hai tên Chệt Hứa Vạng Thọ và con chó Lão Móc nên đã tách hẳn ra làm một website bằng tiếng Anh, và đã có những bài bình  luận sinh hoạt chính trị và kinh tế nước Úc, cũng như một số nước khác như Tàu bành trướng; Hoa Kỳ; Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Gian…


Chú Ý 4:  Xin quý bạn đọc cho phép Chính Khí Việt truy cung tên việt gian cho cộng sản là con chó Mão Móc như sau:


 


1/ Trong bài có tên “Lo Xa”, Lão Móc viết như sau:


Trích nguyên văn:


“…trong khi đó thì ông đặc công đỏ Việt Thường (THV) sau bao năm ‘mai phục’ ở Anh Quốc cũng hiện nguyên hình là một Huỳnh Cái tân thời khi lên tiếng kêu gọi ‘các nhà dân chủ trong nước nên thay đổi đường lối đấu tranh bằng cách xin ứng cử và bầu cử vào Quốc hội, dung phương pháp đấu tranh nơi nghị trường để từng bước đòi hỏi công lý, tự do và dân chủ cho dân..” (sic).


Ta hỏi con chó Lão Móc:


-         Ngươi hãy trưng ra tài liệu nào mà nhà báo Việt Thường viết  hoặc nói, cái câu của ngươi trích dẫn bên trên?


-         Lý do nào ngươi lại bịa đặt một cách trắng trợn chuyện đó vào lúc này?


Để quý bạn đọc có thêm tài liệu và hiểu thêm  về một tên việt gian nằm vùng là  con chó Lão Móc về cả kiến thức lẫn cả sự tích cực hoạt động cho tập đoàn VGCS ở hải ngoại, cũng như tuyên truyền và phục vụ cho Tàu bành trướng.


Về tài liệu Chính Khí Việt sẽ có 4 link ở cuối loạt bài này để quý bạn đọc có thể nghe nguyên văn với giọng nói của nhà báo Việt Thường trả lời phỏng vấn của Chị Phong Lan - Kỷ Nguyên 2000.


Còn về kiến thức và tuyên truyền cho Tàu bành trướng, Chính Khí Việt xin chia sẻ với bạn đọc rằng:


-         Bất cứ bài nào của Lão Móc viết ra -hầu hết- đều không có dẫn chứng qua các tài liệu của sử Tàu; của văn chương Tàu; của truyền thuyết Tàu; đặc biệt hắn còn mượn cả hình ảnh các nhân vật được hư cấu qua các chuyện chưởng của Kim Dung!!!???


-         Điển hình trong bài “Lo Xa” này (http://tinparis.net/thoisu17/2017_08_19_LoXa_LaoMoc_CoivaymaKPV.html,) nó cũng bắt chước  Kiêm Ái để kết tội nhà báo Việt Thường là dùng khổ nhục kế để nằm vùng như kiểu Huỳnh Cái trong Tam Quốc Chí của Tàu. 
 


Gần 10 năm về trước  Kiêm Ái cũng dùng điển tích này và đã được nhà báo Việt Thường chỉ dẫn cho sự “học vẹt” của hắn và từ đó Kiêm Ái đã ngậm miệng.


Chuyện Huỳnh Cái dùng khổ nhục kế là để phục vụ cho phía Chính Nghĩa, tức là sự liên minh của Hán Ngô, tức Lưu Bị và Tôn Quyền nhằm chống lại sự xâm lược của Tào Tháo.  Như vậy rõ ràng là  lũ dốt nát Kiêm Ái và Lão Móc có ý định bôi nhọ nhà báo Việt Thường hoá ra  là –trên giấy trắng mực đen-  nhà báo Việt Thường đã vì đại nghĩa chịu đau khổ để chống xâm lược.  Có nghĩa là Nhà Báo Việt Thường đã chấp nhận khổ nhục kế để chống xâm lược Nga – Tàu thông qua công cụ là tập đoàn VGCS.  Cho nên việc làm “Huỳnh Cái” của Nhà Báo Việt Thường rõ ràng là phục vụ cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam nói chung.


Kết Luận:


Những ai còn vẫn chưa nhận ra bộ mặt tay sai của VGCS thì quả thật  nếu không gọi họ là cuội hoặc thày bói sờ voi trong đấu tranh chống VGCS và Tàu bành trướng, thì phải gi họ là gì đây?


Tên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn khi ở tù VGCS đã tự nguyện viết và gởi cho cai tù VGCS như sau:


“Kiếp xưa đã lỡ cung đường
Nên con sóng nhỏ đau thương lạc loài” (sic)


Có nghĩa là: Từ khi Lão Móc còn đeo lon Đại Uý QLVNCH thì nó đã có nguyện vọng đi theo VGCS, nhưng chưa có dịp nên dù sống trong QLVNCH, nó vẫn “đau thương” (sic) vì tự coi là bị “lạc loài” (sic)


Chứng cớ này cho thấy nó đã  ao ước được làm con chó cho VGCS từ trước khi đi tù, tối thiểu là trước 30-04-1975.
2. 
Tin Paris Net Của Chệt Hứa Vạng Thọ  Là Công Cụ Truyền Thông Của Ai?
 
Đã lâu vì bận vạch mặt âm mưu của tập đoàn VGCS, công cụ của Tàu bành trướng, tuy chưa công khai thừa nhận, nhưng thực sự chúng đã bằng hành động trên mọi bình diện, đã, đang chuyển đổi cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” cùng với toàn bộ đất đai sông biển, hải đảo…cũng như nhân dân Việt Nam để trở thành một bộ phận của Tàu bành bành trướng.  Bộ phận này còn quan trọng gấp hằng trăm ngàn lần so với Hong Kong.  Bởi vì nó đã được các thế lực tài phiệt khác chấp nhận để thực hiện nhiệm vụ được gọi là “giao lưu kinh tế, văn hoá, chính trị” với Tàu bành trướng, vừa lợi nhuận vạn lần hơn Hong Kong, lại còn có thể che mắt được nhân dân thế giới nói chung, chính quốc của những thế lực duy lợi, để họ không thấy được rằng tiền thuế của họ cũng như xương máu của họ, thực sự đã đổ ra vì quyền lợi ích kỷ của ai, của thế lực nào???

Chú Ý 1: Tập đoàn VGCS không chỉ có trách nhiệm “Đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc” như lời thằng đại việt gian Lê Duẩn thú nhận!!! Có thể nào thằng đại tội đồ Lê Duẩn lại có thể phát biểu một cách ngu xuẩn như vậy được không nhỉ? Xin thưa với quý bạn đọc, chắc chắn là không!  Nội dung phát biểu của thằng đại tội đồ Lê Duẩn chính là lợi dụng ngôi vị thứ nhất (sau khi Hồ Đại Việt Gian chết) để dùng cái uy tín số một đó che đậy một âm mưu chiến lược có tính quốc tế mà trước hay sau gì thì tập đoàn VGCS vẫn phải đóng trọn vẹn vai trò một quân cờ trong tay Tàu bành trướng trong ván cờ của các siêu cường!

Chú Ý 2: Vì VGCS là công cụ của Tàu bành trướng cho nên kể từ sau 30-4-1975, chúng đã hoàn thành nhiệm vụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chủ nghĩa đại Hán bành trướng ra toàn thể đất nước Việt Nam.  Nhưng tự thân bọn VGCS thì chúng lại không biết được rằng con đường tiếp theo sẽ là gì. Bởi chúng chỉ là công cụ của Nga – Tàu mà thôi.

Chú Ý 3: Việc dồn đẩy người dân Việt Nam bị trị phía Bắc cũng như người dân Việt Nam Cộng Hoà phía Nam vào cái thế phải tạm thời bỏ đất nước  tìm nơi cư ngụ để rồi sẽ có ngày trở về PHỤC QUỐC.  Đấy chính là dấu hiệu mở đầu bằng tinh thần Trần Văn Bá. 

Cho nên cần phải nhớ rằng trong vụ VGCS tổ chức bán bãi, bán tàu cho mọi người vượt biên cũng như tổ chức của cái gọi là  “vượt biên chính thức và  bán chính thức” do chính Bộ Chính Trị VGCS quyết định và trao cho Công An VGCS thực thi. Bởi vì cả hai cách tổ chức vượt biên đó đều được công an VGCS cài cắm người của chúng đi nằm vùng nhằm móc nối với lũ nằm vùng từ trước 1975 vẫn đang tồn tại ở hải ngoại như lũ Võ Văn Ái, Nhất Hạnh, anh em Chu Chỉ Nam, Toàn phong Nguyễn Xuân Vinh cùng các dư đảng của lũ Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng cũng như Đảng Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm….

Đấy là kế hoạch của Tàu bành trướng trao cho VGCS.  Thứ nhất và cũng là quan trọng nhất  để  thông qua cái tên “Việt Nam”  đưa ra hải ngoại một loạt các tổ gián điệp có gốc Việt Nam và gốc Tàu (tức Hoa Kiều ở Việt Nam) nằm vùng tại các nước Phương Tây nhằm hình thành những tổ chức gián điệp trên mọi bình diện, phục vụ cho chủ nghĩa Đại Hán bành trướng cũng như cho Nga Xô trước khi bị sụp đổ.  Vụ án con trai của Luật sư Trương Đình Dzu ở Hoa Kỳ là một thí dụ.

Trong thời kỳ đó đại bản doanh của VGCS phục vụ cho chiến lược bành trướng lâu dài của Tàu bành trướng chính là Toà Đại Sứ VGCS tại Paris với những tên đại sứ có nghề gián điệp là Võ Văn Sung (cha đẻ của thằng Võ Văn Tuấn, hiện đang đeo lon Thượng tướng, Phó tổng tham mưu trưởng nguỵ quân VGCS) và tên Mai Văn Bộ… cho đến nay. 
 
Vai Trò Của Thằng VGCS Nòi Trương Minh Hoà Trong TinParis.Net

Chú Ý 4: Những tổ chức, đảng phái ma trơi ma bùn, kể cả cái gọi là cơ sở chính của lũ việt gian đầu trọc Nhất Hạnh, Võ Văn Ái, Chùa Khánh Anh… đều nằm tại Pháp.  Trong đó ít người lưu ý đến cái ổ nằm vùng nguy hiểm có tên TINPARIS.NET của thằng Hứa Vạng Thọ gốc Chệt đảng viên Đại Việt.  Nên nhớ thời Việt Nam Cộng Hoà hắn đã được giao nhiệm vụ nằm vùng để tham gia dân biểu Việt Nam Cộng Hoà đơn vị tỉnh Vĩnh Long.  Và hắn còn tìm cách chui vào dạy học để lèo lái sinh viên ở Trường Đại Học Cần Thơ, nhằm tổ chức kích động sinh viên, tất nhiên là chống lại Việt Nam Cộng Hoà. Và cũng qua đó là nơi chúng tuyển người cho VGCS.  Trong số những kẻ được tên nằm vùng Hứa Vạng Thọ móc nối, có thằng VGCS nòi là TRƯƠNG MINH HOÀ.  Thằng này vừa học xong năm thứ nhất Đại Học Cần Thơ thì được Hứa Vạng Thọ khuyến khích đăng lính và thi vào Trường Chiến Tranh Chính Trị của Việt Nam Cộng Hoà với sự bảo lãnh của tên tướng nằm vùng VGCS là thằng Nguyễn Hữu Hạnh, Tham Mưu Trưởng Quân Đoàn IV (nói những điều này về thằng Trương Minh Hoà là chính do nó đã vô tình tự lộ mặt qua cuốn The Dark Journey của nó).

Chú Ý 5:  Như vậy  gốc gác thằng Trương Minh Hoà, cây bút chủ lực đặc biệt của Tinparis.net đã có nguồn gốc Việt Gian Cộng Sản nòi ở chỗ nào?

Thưa quý bạn đọc, những điều dưới đây Chính Khí Việt cung cấp tới quý bạn đọc là do chính thằng Trương Minh Hoà đã ngu xuẩn tự lộ ra do tính khoe khoang và tính Nổ cố hữu của nó, qua chính những bài viết và sách của nó, như cuốn The Dark Journey là một thí dụ.  Quý bạn đọc có thể tham khảo được qua những bài mà Chính Khí Việt đã lột mặt nó trước đây cũng như trong chính sách của nó đã được in bằng tiếng Anh (để làm công tác tuyên truyền đối ngoại cho VGCS) và các bài viết của nó có lưu trữ trong Tinparis.net.

Xin tóm tắt những ý chính như sau:

1/ Ngay từ lúc bắt đầu có cái gọi là phong trào Việt Minh ở Cà Mau thì cha mẹ thằng Trương Minh Hoà và thằng chú ruột của nó là Trương Văn Hoạch đã vội vã tham gia ngay  vào tổ chức VGCS trong cái áo khoác Việt Minh năm 1945, nghĩa là trước khi có cái gọi là “Cách Mạng Tháng 8”.  Sau 1954, khi đã có Hiệp Định Geneve về Việt Nam thì thằng Trương Văn Hoạch đã dời bưng nhưng lại không dám quay về Cà Mau mà nó trốn lên Vĩnh Long để rồi sau đó nó che đậy thân phận việt gian nằm vùng của nó bằng nghề dạy học mưu sinh.  Còn thằng Trương Minh Hoà (năm sinh thật là 1949) cùng mẹ đẻ cũng ra khỏi bưng về quê cũ ở Cà Mau.  Không biết vì lý do gì nó lại được mẹ đẻ cho đổi tuổi thành  từ 1949 xuống 1951.  Đặc biệt không bao giờ thằng Trương Minh Hoà đề cập đến người cha ruột. Tại sao? Chỉ hoặc bố đẻ của nó đã đổi tên để hoạt động cho VGCS ở một nơi nào đó, hoặc tập kết ra Bắc,  hoặc đã trở thành thiên cổ tội đồ trong danh xưng “liệt sĩ của VGCS”. 

Thằng Trương Minh Hoà, sau Trung học Đệ Nhị Cấp (tức cấp 3 bây giờ) hắn thi  vào trường Đại Học Cần Thơ.  Ở đó đã có gài sẵn tên nằm vùng Hứa Vạng Thọ trong vỏ bọc “Giáo Sư”.  Nó (tức Hứa Vạng Thọ) đã khuyến khích Trương Minh Hoà đăng lính để thi vào trường Chiến Tranh Chính trị ở Dalat. Ranh con như  thằng Trương Minh Hoà lúc đó mới lò mò ra nơi đô hội là Thành Phố Cần Thơ, mà lại  được tên VGCS Nguyễn Hữu Hạnh lưu ý tới thì chỉ có thể  hiểu được là: hoặc Hứa Vạng Thọ hoặc thằng chú ruột của Trương Minh Hoà là Trương Văn Hoạch giới thiệu mà thôi!!!

Cao hơn nữa cũng có thể là Dì Ruột (em của mẹ đẻ thằng Trương Minh Hoà) là mụ dược sĩ Nguyễn Thị Hai, đã nhận Trương Minh Hoà làm con nuôi, vì mụ này tuyệt hậu không con.  Và Trương Minh Hoà đã từng ăn ở nhà mụ này lúc còn thơ cũng như khi đi tù trong trại cải tạo của VGCS, thì như hắn khoe nơi tiếp nhận và chấp nhận cho nó được đi tù cùng các sỹ quan cao cấp của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà rất có thể do sự móc nối của mẹ nuôi, cũng như dì ruột của nó là con mụ Nguyễn Thị Hai này.  Trong tù cải tạo thằng  Trương Minh Hoà đã khai rằng nó là em kết nghĩa “trong tù” của Tướng Phan Hoà Hiệp.  Thời gian ở tù nó cũng được mụ VGCS Nguyễn Thị Hai thăm nuôi và khi ra tù vượt biên tới Úc chúng nó cũng vẫn có thư từ qua lại.   

Xin quý bạn đọc cần lưu ý đến con mụ VGCS Nguyễn Thị Hai này.  Theo như thằng Trương Minh Hoà khoe thì mụ ta chỉ vì ra ứng cử dân biểu thời Đệ Nhất VNCH trượt nên đã “Tự Ái” trốn vào bưng theo… “Việt Gian Cộng Sản”,  vì là dược sĩ mụ có quen thân với VGCS là con Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa.   Sau 30-04-1975 mụ xuất hiện với tư cách là “Thường Vụ Tỉnh Uỷ Tỉnh Cà Mau” của VGCS!!!  Nghĩa là về chức vụ trong đảng cộng sản,  mụ VGCS Nguyễn Thị Hai, dì ruột và cũng là mẹ nuôi của thằng Trương Minh Hoà, còn cao cấp hơn Dương Quỳnh Hoa rất nhiều.  Nghĩa là cấp bậc Đảng trong VGCS của mụ ngang với những loại như Tư Bình (tức Vũ Đình Liệu sau đó về Saigon làm Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân và còn lên làm Phó Thủ tướng Nguỵ Quyền VGCS);  Năm Vận ( tức Phạm Văn Kiết sau làm Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, thời kỳ Nguyễn Hữu Thọ làm Chủ tịch).  So sánh như vậy để thấy được vị trí quan trọng của con mụ VGCS Nguyễn Thị Hai, vừa là dì ruột vừa là mẹ nuôi của thằng cộng sản nòi Trương Minh Hoà.  Mụ không giữ chức vụ lớn hơn nữa vì mụ mắc bệnh ung thư, nên mụ được điều về Saigon trong băng nhóm của Võ Văn Kiệt bung ra trong thời kỳ gọi là “vượt rào” trong xây dựng kinh tế thí điểm ở Saigon.  Mụ VGCS Nguyễn Thị Hai mặc dù chờ chết nhưng cũng được giao một nhiệm vụ “kinh tài” cho Đảng bộ VGCS ở Saigon lúc đó. Nghĩa là mụ sử dụng cơ ngơi “hoành tráng” của mụ là xí nghiệp sản xuất dược phẩm ở Chợ Nguyễn Thái Bình (Ngã Tư Bảy Hiền), theo hướng vào Cholon, quẹo tay phải ngay đầu chợ vào trong ngõ cụt.  Xí nghiệp của mụ không còn sản xuất dược phẩm nữa mà chuyên môn NẤU THUỐC PHIỆN.  Những ai đã từng mua hoặc bán đồ cũ ở chợ Nguyễn Thái Bình thời kỳ sau 1976 đều có thể xác nhận mùi thuốc phiện bay ra.  Mặc dù phía đối diện cùng dãy với Bệnh viện Vì Dân là Đồn Công An VGCS (lúc đó còn tên gọi là An Ninh Nội Chính), vậy mà Nguyễn Thị Hai vẫn bình chân như vại. Có tin từ trong nội bộ VGCS là thuốc phiện ở đó dùng để đưa sang Lào và Cam Bốt cũng như bán cho lũ Tàu Cholon…. Và trao cho lũ nằm vùng khi đi vượt biên để có tiền hoạt động nơi đất mới!

3. KHÍ PHÁCH CỦA NGÒI BÚT THEO TÔN CHỈ “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM"
Sự đê tiện lưu manh của ngòi bút mà cả dòng họ, bản thân, vợ con và đời đời kiếp kiếp CHỈ ƯỚC NGUYỆN được làm “MỘT CON CHÓ SỐNG”!


Xin được giới thiệu với quý bạn đọc HAI ĐIỂN HÌNH CỤ THỂ của HAI NGÒI BÚT NÊU TRÊN:


I.                 Ngòi bút theo tôn chỉ “CON CHÓ SỐNG” hầu hạ LŨ CHÓ NGAO VGCS, cũng có nghĩa là phục vụ cho Tàu bành trướng của Con Chó Sống Lão Móc, Ký Giả Vịt Trời AKA Nguyễn Thiếu Nhẫn tức Nguyễn Văn Nghiêm!


 
Xin quý bạn đọc thường thức cái Móc của Ký Giả Vịt Trời, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn trong bài viết dưới đây có đăng ở Ba Cây Trúc và tất nhiên cũng được đăng trên tinparis.net của Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ!

Bài của Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh Ký Giả Vịt Trời, có tên là "Phỏng Vấn Văn Thiên Tường”.
Xin được trích vài đoạn để chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc:
1/  -KGVT: Ông là ai? Đến đây có việc gì?
 
-Người lạ: Ta là ai ấy à? Ngươi chẳng vừa đọc bài “Chính khí ca” của ta làm cách đây bảy trăm mười bốn năm đó sao. Ta là Tống triều Trạng nguyên, Khu mật sứ, Thừa tướng Văn Thiên Tường đây!   -KGVT: Xin Văn Tướng quân đại xá cho kẻ hậu sinh vô lễ này. Văn Tướng quân hạ cố chắc có điều chi dạy bảo?   -Văn Tướng quân: Chẳng có gì. Ngươi chớ nên áy náy. Ta nghe ngươi đọc “Chính khí ca” của ta; lại đọc “Chính khí ca” nói về Hoàng Diệu. Ta đến để xem hư thực thế nào; xem Hoàng Diệu có đáng để được ca tụng bằng cái tựa “Chính khí ca” của ta hay không. Hoàng Diệu là ai mà lại có người dám sánh với Văn Thiên Tường này?   -KGVT: Thưa Văn Tướng quân, Tổng đốc Hoàng Diệu nước tôi năm Ngọ 1882, phụng mệnh giữ thành Hà Nội. Giặc Tây dương năm ấy đánh thành, thành mất, Hoàng Tổng đốc tuẩn tiết theo thành.   -Văn Tướng quân: Trung liệt thay! Ta không ngờ đúng sáu trăm năm sau ngày ta qui thần, nước Nam lại có người trung liệt như thế. Tổng đốc họ Hoàng rất đáng để được người đời viết “Chính khí ca”.   -KGVT: Thưa Văn Tướng quân, đã hết đâu, đến năm Mão 1975, nước Nam tôi còn nhiều người nữa. Nước mất họ đã tự chọn cho mình cái chết, cùng chịu chung số phận đối với đất nước(Chú Thích của Chính Khí Việt: dùng chữ cũng sai, tạm thời bị quân xâm lược đô hộ mà thôi, vì hễ còn người Việt Nam thì đất nước Việt Nam sẽ sớm hay muộn cũng được khôi phục.  Viết kiểu bi quan và sống hèn thế này mà làm “cố vấn” với “chủ tịch Văn Bút” thì chắc có bệnh to gan vì viêm gan cổ chướng rồi, trời ạ!)
  -Văn Tướng quân: Ngươi nói thực đấy chứ? Bảy trăm năm sau ta vẫn còn có những người chọn một con đường như ta sao? Ngay trong thế kỷ 20 này? Ngươi không được lộng ngôn với ta! (hết trích)
Nhận Xét Của Chính Khí Việt:
a)   Nhân sắp đến ngày giỗ của các Tướng (và Các Sĩ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết), Nguyễn Thiếu Nhẫn ngâm nga bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai là ĐÚNG.  Nhưng mượn cái mở đầu đó để tiếp tục ngâm “Chính Khí Ca” của Văn Thiên Tường, một tên quan của triều Nhà Tống bên Tàu, thì xem ra cái lưu manh của một tên Thờ Tàu bành trướng hệt như tập đoàn VGCS, của Nguyễn Thiếu Nhẫn tuy rất tinh vi nhưng không che được mắt thần!  Ra điều rằng việc tuẫn tiết của từ Hoàng Diệu cho đến các tướng lãnh sỹ quan và quân nhân Quạn Lực Việt Nam Cộng Hoà là cái việc mà Văn Thiên Tường của Tàu triều Tống đã hành xử trước đó cả 700 năm rồi!
Ngay bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai cũng là ăn cắp “cái tựa”  của tên quan triều Tống bên Tàu là Văn Thiên Tường nữa??? Như thế có nghĩa là  cụm chữ “chính khí” và “tuẫn tiết” người Việt Nam không được dùng và hành xử nữa sao, hả ông Ký Giả Vịt Trời???  Còn một điều nữa là cái giọng hỗn láo và sách mé mà Nguyễn Thiếu Nhẫn tự BỊA RA để nhét vào mồm Văn Thiên Tường?  Phải chăng định đá giò lái Hoàng Diệu, các Tướng, Các Sỹ Quan và Quân Nhân VNCH chăng???
---Đúng lý ra, bản thân Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng là một sỹ quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà thì cần phải ăn năn vì mình không đủ gan thực thi tôn chỉ “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” để tuẫn tiết, hoặc tối thiểu cũng không sống hèn khi ở nhà tù khổ sai của VGCS!  Và, khi ra hải ngoại dùng bút thay súng tiếp tục chống sự xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS!  Thế mà tại sao lại tuyên truyền tư tưởng thần phục Tàu, hết kể chuyện chưởng của Kim Dung bây giờ lại đến mấy thằng quan lại bên Tàu!!!
--- Trường hợp tuẫn tiết của Hoàng Diệu cũng như Các  Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH sao lại có thể hư cấu là giống sự tuẫn tiết của Văn Thiên Tường!?
Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết vì danh dự người quân nhân QLVNCH,  vì không làm được tròn trách nhiệm với Tổ Quốc Việt Nam nên tuẫn tiết để chứng minh rằng không phải vì tham sống sợ chết mà vì hoàn cảnh KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HOÀN TẤT TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH.
--- Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như Các Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết trong lúc gia đình, vợ con… vẫn còn sống đầy đủ.  Điều đó chứng tỏ rằng Các Vị Đó Đã Vì Tổ Quốc Mà Hy Sinh Cả Bản Thân  Và Hạnh Phúc Gia Đình.  Chứ đâu có như tên quan triều Tống bên Tàu là  Văn Thiên tường “tuẫn tiết” là vì ở vào cái thế cùng, em ruột và vợ con đã chết, triều đình Nhà Tống thì bị Hốt Tất Liệt diệt tan và lập ra Triều Nguyên rồi, từ năm 1279!!!
Tại sao lại cố tình giả mù hư cấu những chuyện phịa để so sánh một cách lưu manh tinh vi như vậy.  Đây là một sự bôi nhọ trắng trợn các Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam và Lịch Sử Việt Nam.  Làm như tất cả những gì của Việt Nam  đều phải bắt chước theo Tàu và tụi Tàu làm hằng 7 thế kỷ rồi VN mới có người học theo.
Đây là nhận xét của đoạn thứ nhất trong bài viết của Nguyễn Thiếu Nhẫn.  Chính Khí Việt sẽ tiếp tục trích dẫn thêm một vài đoạn nữa, kính xin quý bạn đọc tiếp tục theo dõi về con người thực của Nguyễn Thiếu Nhẫn mà Chính Khí Việt đã có dịp phê phán một số bài viết của hắn.
Chính Khí Việt xin trích tiếp trong bài “Phỏng Vấn Văn Thiên Tường” của Ký Giả Vịt Trời, một bút danh khác của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn.

Trích Nguyên Văn:
“KGVT: Thưa Văn Tướng quân, hoàn cảnh của Ngài, của triều Nam Tống cũng giống phần nào với hoàn cảnh nước tôi 700 năm sau. Ngài có nghĩ như vậy hay không?
-Văn Tướng quân: Ngươi nói có phần đúng. Ta không ngờ sau ta, nước ngươi lại có được những Hoàng Diệu, những Phạm Văn Phú, Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai, Hồ Ngọc Cẩn... Sinh vi Tướng, tử vi Thần. Ta nhắc ngươi một điều: đừng xét chữ Tướng theo nghĩa hẹp hòi. Tận trung báo quốc; chết sẽ được thành Thần, danh lưu sử sách.
-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí qui thần, nước tôi cũng đã có một Văn Thiên Tường khác đâu đợi đến sáu, bảy trăm năm sau.
-Văn Tướng quân: Ai vậy, ngươi kể cho ta nghe!
-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chiếm xong Nam Tống, Thái tử Thoát Hoan đem đại quân đánh Đại Việt. Trần Bình Trọng là tướng Trần triều nước tôi bị bắt. Giặc Nguyên đem quan tước ra dụ hàng. Người khẳng khái trả lời: “Ninh vi Nam quỷ, bất vi Bắc vương” rồi chịu chém, được truy phong Bảo Nghĩa Vương.
-Văn Tướng quân: Khá khen thay! Đất nước Đại Việt của ngươi đời nào cũng có anh hùng. Ta nhắc ngươi một điều: Nếu các ngươi không sống và không chết một cách anh hùng như các người ấy, cũng hãy cố giữ đừng làm gì để phải thẹn với anh linh của những người đã dám lấy cái chết ra để rửa nhục cho non sông. Phải giữ nghĩa mới thành nhân!
-KGVT: Thưa Tống Thừa tướng, kẻ hậu sinh xin vâng lời Người.
-Văn Tướng quân: Trong cổ nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường, là lấy tên của ta đấy. Anh hùng ngộ anh hùng, rồi ta sẽ gặp các anh hùng của nước Đại Việt nhà ngươi. Các vị anh hùng ấy đã làm sáng danh Đại Việt, ngươi hãy nhớ lấy. Thôi ta đi đây. Chào ngươi!
-KGVT: Xin kính chào Văn Tướng quân... “hết trích)
Nhận Xét Của Chính Khí Việt:
a)     Những người Việt Nam dù ở bất kể tầng lớp nào, sinh sống trong nước hay ngoài nước, đọc xong bài viết nói trên của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà không thấy khinh bỉ cho một tên bút nô thờ Tàu, thì hoặc chỉ xem lướt qua, hoặc chưa có dịp đúc rút kinh nghiệm nhiều về tập đoàn VGCS để có thể thấy những âm mưu tinh vi và lưu manh trong vai trò làm VIỆT GIAN CHUYÊN NGHIỆP CHO NGOẠI BANG CỦA CHÚNG!!!
b)    Qua bài phỏng vấn hư cấu nói trên với Văn Thiên Tường, một tên quan nô tài của triều Nhà Tống bên Tàu, của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, xin quý bạn đọc lưu ý rằng “những lời ăn nói cao ngạo để dạy dỗ Người Việt Nam Chúng Ta” qua những câu cạnh khoé, sách mé của Văn Thiên Tường, chính là cách suy nghĩ, hay nói một cách khác, đó là “tư duy chính trị” của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn vậy!   Tập đoàn VGCS từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến bây giờ (2014) đều coi lũ cầm quyền của Tàu bành trướng là SƯ PHỤ!  Cụ thể là xin tạm trích hai câu nói của đại tội đồ Hồ Chí Minh mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng như  các chí hữu không thể phủ nhận là không biết:
---“Bác” (tức Hồ Chí Minh) không có tư tưởng gì cả, cái gì cũng do lãnh tụ Le Nin, đồng chí Stalin và đồng chí Mao Trạch Đông nghĩ ra hết cả rồi!
--- “Bác” (tức Hồ Chí Minh) không thể can thiệp được, cứ làm theo các đồng chí cố vấn (Tàu) quyết định!  (đó là trường hợp trong vụ bắn chết bà Nguyễn Thị Năm –Cát Hanh Long trong vụ cải cách ruộng đất của VGCS).
Và, ngay trong Cương Lĩnh chính trị VGCS của Đại Hội lần 2 (1951) cũng ghi rõ là lấy…”tư tưởng Mao Trạch Đông làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đảng (VGCS)”!!!
Vì đang sống trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS cho nên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải đưa nhân vật chệt Văn Thiên Tường ra để giáo huấn một người từng là sỹ quan của QLVNCH nhằm phổ biến cho tất cả mọi tầng lớp Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước phải nhất thiết NOI GƯƠNG VÀ HỌC TẬP CHỆT VĂN THIÊN TƯỜNG!
Trong bài viết của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Chính Khí Việt xin highlight mầu đỏ những câu chữ để lưu ý đến tâm lý đích thực của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn qua cái mồm của Chệt Văn Thiên Tường!
Một câu hỏi nữa cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà chúng ta cần lưu ý là:
--- Tại sao không phỏng vấn hư cấu ngay chính Tổng Đốc Hoàng Diệu, hoặc Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng, Các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH đã tuẫn tiết trong ngày 30 tháng 4, 1975?
--- Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải quy phục Tàu chệt đến mức ngấm hết vào đầu óc, thẩm thấu đến từng DNA,  nên có vẻ làu thông lịch sử Việt Nam và Lịch Sử Tàu mà không đem ra sử dụng!
Thí dụ câu Ký Giả Vịt Trời nói: “ Thưa Văn Tướng Quân chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí quy thần, nước tôi CŨNG Đàcó một Văn Thiên Tường khác…(!?)” Rồi lại còn dám đem Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng ra khẳng định là “một Văn Thiên Tường khác!"
Dù có ngu đến đâu, trí tưởng tượng kém cỏi đến đâu thì cũng hiểu rằng Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng coi khinh lũ giặc nhà Nguyên như thế nào nên mới nói đầy tự hào của người Việt rằng “Ninh Vi Nam Quỷ - Bất Vi Bắc Vương” !  Khi nói như vậy là Đức Bảo Nghĩa Vương đang nghĩ đến cái gì vậy?  Làm sao lại có thể  nghĩ đến cái thằng chệt Văn Thiên Tường được!!!  Đây chính là chỗ Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã dám hạ nhục Đức  Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng!  
Đã biết nói đến việc Thoát Hoan chui vào ống đồng chạy bán mạng về Tàu mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn không thể nhắc đến chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam để “an ủi” Văn Thiên Tường (nếu thấy cần).  Nếu là Chính Khí Việt sẽ nói rằng: “Chệt Văn tướng quân đừng ấm ức vì bị Hốt Tất Liệt đã diệt nhà Tống, thiết lập nhà Nguyên từ 1279 và đã cho đánh gãy chân tướng quân, giết em trai, vợ và con gái của tướng quân rồi lại chém đầu tướng quân nữa vào 1283, nghĩa là sau khi Chệt Văn tướng quân bị chặt đầu một năm,  thì 1284 lũ quân Nguyên của Hốt Tất Liệt hỗn láo đó, đã sai con trai thứ 9 của hắn là Thoát Hoan đen quân xâm lược Việt Nam chúng tôi.  Chúng đã bị Tổ Tiên Việt Nam chúng tôi thời Triều Vua Nhà Trần đánh cho Thoát Hoan phải chui vào ống đồng mới thoát chết, còn phó tướng của hắn là Toa Đô và Lý Hằng bị chém chết; năm vạn thuỷ quân của Ô Mã Nhi bị bắt sống toàn bộ; còn Ô Mã Nhi một mình một thuyền cúp đuôi chốn chạy về Tàu!
Lần thứ 2 vào năm 1288, bọn chúng lại sang đánh Việt Nam để… trả thù.  Nhưng lần thứ 2 này Tổ Tiên Việt Nam đã đánh cho lũ cẩu tướng xâm lược đó phải xin đầu hàng, gồm các cẩu tướng của chúng đã từng dong duổi ngựa sang tận Châu Âu, như Ô Mã Nhi, Sầm Đoàn, Áo Lỗ Xích, Tích Lệ Cơ Ngọc, Phàn Tiếp… đặc biệt thú vị là trước đó tên cẩu tướng Toa Đô đã bị Tướng Quân  Dã Tượng (vốn là người hầu cận của Đức Thánh Trần) bắt sống và cho giết chết!  Còn Ô Mã Nhi nổi tiếng to lớn, cưỡi ngựa lưng  ngựa phải còng, khoẻ nhất trong tướng Nhà Nguyên đã bị bắt sống bởi Tướng Quân Dã Tượng và bạn của Ngài (một người hầu cận khác của Đức Thánh Trần) là Yết Kiêu!   Vậy thì Chệt Văn Thiên Tường nhà ngươi đừng ấm ức nữa nhé!!!
c)     Còn câu chót mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) hư cấu để mượn mồm Văn Thiên Tường đay đi nghiến lại dạy dỗ người Việt Nam, đó là xin được trích nguyên văn:
Trích: “Văn Tướng Quân: Trong Cổ Nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường là lấy tên của ta đấy” (hết trích).  Với câu nói đó của Chệt Văn Thiên Tường  mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) đúng y như cảnh “Vịt Nuốt Phải Dây Thun” thì lạ thật!  Vì câu nói đó là viết ra cái suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà thôi!
Cái lạ là vì Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn hư cấu để MÓC cái thằng Chệt Văn Thiên Tường ra vào lúc mà toàn dân Việt Nam hiện nay đều căm thù bọn Tàu bành trướng Tập Cận Bình đang được tập đoàn VGCS  bàn giao Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam một cách tinh vi cho chúng!  Viết kiểu đó là đang tuyên truyền cho ai đây và có lợi cho ai vậy???  Nếu Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã hư cấu ra câu nói của Chệt Văn Thiên Tường bên trên, thì phải biết trả lời  sao với sự phách lối đó của tên Chệt Văn Thiên Tường chứ?  Còn nếu là Chính Khí Việt ta dạy cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn thì phải trả lời rằng: “Cái điệu hát Văn Thiên Tường  trong cổ nhạc Việt Nam được ra đời trong giai đoạn Nước Việt Nam tạm thời do quân xâm lược đô hộ.  Do đó không thể nhắc đến các Anh Hùng dân Tộc Việt Nam, nên mới dùng cái cách trong Văn Học Nghệ Thuật là mượn chuyện xưa để nói chuyện nay; viết bên tây để nói về bên đông, như các bài hát của Việt Nam đã từng có đề tài như các bài ca “Đống Đa”, “Ải Chi Lăng”, “Hai Bà Trưng” và  vân vân….

Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cứ tưởng câu hư cấu chót đó là cái LÁ ĐA  có thể che được bộ mặt bút nô chăng?  Lầm to rồi, bàn tay ếch sao che được ánh sáng mặt trời!

Như Chính Khí Việt ta đã nói rằng bài cổ nhạc Văn Thiên Tường được viết khi tác giả đang sống trong lúc Việt Nam tạm thời bị quân xâm lược đô hộ.  Còn bài phỏng vấn hư cấu với tên Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn được viết ra trong hoàn cảnh đầy tự do viết lách cũng như suy nghĩ.  Vậy tại sao lại viết một cách hèn hạ như vậy?
Hơn nữa,  nội dung bài cổ nhạc Văn Thiên Tường chỉ đề cập đến cảnh ngộ nhà tan, nước mất , đến cảnh ngộ bị chém chết của Văn Thiên Tường, chứ làm gì có cái trò Văn Thiên Tường hỗn láo, sách mé giáo huấn người Việt Nam (mà thực ra những lời hư cấu của Văn Thiên Tường lại là sự thật trong suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn!?
Nội dung bài về Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc  Nguyễn Thiếu Nhẫn cho thấy vì sao Lão Móc lại có thể nhào vào tinparis.net để ủng hộ Chệt Hứa Vạng Thọ !!!
Chúng tập hợp băng nhóm để làm gì đây, trước trò “bịt mắt bắt dê” của Tàu Tập Cận Bình với tập đoàn VGCS???!!!
4. CHUYỆN TRONG GIẤC MƠ:  Cuộc Hội Kiến Chớp Nhoáng Trong Giấc Mơ giữa Chính Khí Việt Và Văn Thiên Tường.

Đang trong giấc ngủ say, chợt tỉnh dậy, dụi mắt, nhìn lên đồng hồ treo tường, lúc đó là 12:35 phút hôm nay ngày 24 tháng 8, 2015.

Tỉnh dậy vào giữa đêm như thế này là trường hợp rất hi hữu.  Giật tóc mai cho tỉnh hẳn, chợt nhớ lại giấc mơ vừa qua thì thấy nó vừa có vẻ thật, vừa có vẻ là mơ, bởi vì kẻ mà Chính Khí Việt gặp trong giấc mơ là một người Chính Khí Việt chưa từng quen biết bao giờ. Câu chuyện là như thế này:Chính Khí Việt mơ thấy mình cùng gia đình đi nghỉ hè ở  Toronto, Canada.  Sau  khi bà xã giắt hai đứa con đi shopping, một mình chẳng có gì làm, xem TV mãi cũng chán, nên lững thững xuống lobby  nhâm nhi ly café Pháp. Bỗng một ông già khoảng 75 tuổi, dáng dấp đạo mạo, quần áo chỉnh tề tiến lại, nhìn chằm chằm vào Chính Khí Việt, như thể nhìn  một người quen lâu ngày không gặp. Thoạt nhìn ông, dù chưa nghe  giọng nói, nhìn mặt cũng  biết ông là một người Tàu. Ông ta tiến thêm một bước nữa, rụt rè, khúm núm lên tiếng trước:- Thưa ông, ông có phải là Chính Khí Việt không ạ?

- Đúng! sao ông lại biết bút danh của tôi?

          - Tôi rất hân hạnh được gặp ông hôm nay ở thành phố này.

Chính Khí Việt cắt ngang:

-         Thưa, tôi chưa từng quen biết ông bao giờ, việc gì mà ông lại long trọng như vậy?

-         Không, tôi cam đoan là ông biết tôi và hiểu tôi, ông già đáp.  Thậm chí ông còn hiểu tôi và còn viết bài làm tôi xúc động khi tôi nhận được những lời dạy dỗ rất đáng học tập. 
     Thưa ông, qua những lời dạy dỗ của ông, đã giúp tôi thấy rằng, dứt khoát phải tìm mọi cách gặp được ông.

-         Vậy ông là ai?

-         Xin ông đừng ngạc nhiên.  Tôi chính là Văn Thiên Tường…

-         Văn Thiên Tường???

-         Vâng!  Văn Thiên Tường chính là tôi, mà ông trong bài viết đã gọi tôi là "Chệt Văn Thiên Tường", để vạch mặt tên Ký Giả Vịt Trời, vì đã hư cấu một bài phỏng vấn. Và người bị phỏng vấn chính là tôi!!!  Ông có nghĩ rằng, làm thế nào mà tôi lại có được lối suy nghĩ giống như thằng Ký Giả Vịt Trời viết ra. Chưa nói đến rằng tôi là người cõi âm.

-         Ông ở cõi âm!

-         Vâng tôi ở cõi âm, vì tôi đã chết.  Khi chết tôi cũng tỏ được cái khí phách của mình, cho nên tôi chưa đến nỗi phải xuống hoả ngục, nhưng vì Vua Tàu chúng tôi khi xưa đã nhiều phen đắc tội với quý quốc, nên tôi phải lang thang, chờ khi nào trả được cái nợ với Quý Quốc Việt Nam, tức là trả cho hết cái nghiệp  thì tôi mới  được đầu thai sang kiếp khác.

-         Chà chà, nghe chuyện ông cứ như đang nghe chuyện phong thần.  Thật thế không? tại sao ông lại gặp tôi bằng xương thịt được như thế này? Người Âm là vô hình mà?

Văn Thiên Tường mỉm cười bí mật.  Chính Khí Việt hỏi tiếp:

-         Giữa  khách sạn đông đúc người “dương”  thế này mà ông có thể  hiện hình ra được sao?

-         Tôi đâu có hiện ra, lần tiếp xúc này ông cũng đang ở trong trạng thái mơ, nghĩa là linh hồn của tôi nói chuyện với linh hồn của ông.

-         Hoá ra là thế!  Hai linh hồn nói chuyện với nhau vui nhỉ!

Văn Thiên Tường ngồi xuống ghế đối diện,  vẻ mặt đăm chiêu và nói tiếp:

-         Đọc bài ông viết VẠCH MẶT thằng Ký Giả Vịt Trời, tôi đã CẢM PHỤC ÔNG, vì cái thằng khốn nạn Ký Giả Vịt Trời đó, xin lỗi ông, nhà báo, nhà văn cái gì mà khi ở tù thì chỉ thích được làm chó, rồi lại còn làm thơ ca ngợi kẻ tội đồ giết dân bán nước như thằng Hồ Chí Minh!  Và ghê tởm nhất là nó lại dám mượn tên tôi để đặt ra những câu hỏi do chính cái đầu óc chó má của nó nghĩ ra.  Văn Thiên Tường dù sao cũng là một người khoa bảng, một Tể tướng liêm khiết,  có đâu vọng ngôn để dám chê bai những tiền nhân anh hùng của Quý Quốc, kể cả những vị tướng sĩ của QLVNCH đã tuẫn tiết.  Làm sao tôi lại hồ đồ có những câu hỏi và trả lời của loại vô giáo dục như thế được.  

 -         À thì ra là như thế!  Vậy khi tôi viết bài phê phán nó, có nói động chạm đến ông và gọi ông là CHỆT VĂN THIÊN TƯỜNG, thì ông có tự ái không?

-         Không.  Làm sao tôi lại DÁM TỰ ÁI VÀ GIẬN ÔNG được. Trái lại tôi còn phải cám ơn ông là khác. Nhờ ông tôi đã hiểu rằng Người Việt Nam nói chung, có truyền thống Anh Hùng và đặc biệt CÓ TINH THẦN CHỐNG XÂM LƯỢC CAO,  hiếm có  DÂN TỘC NÀO  VƯỢT QUA. Một đặc điểm khác của Người Việt các ông là dễ tha thứ, không có tính thù dai, thù vặt như đại đa số những người khác.

-         Xin ông Văn Thiên Tường hiểu cho. Ông nói người Việt chúng tôi không thù dai, thù vặt là điều không đúng lắm.  Vì những kẻ chúng tôi coi là Việt Gian, như trường hợp của Chệt Hứa Vạng Thọ, đồng hương của ông, và thằng Ký Giả Vịt Trời này, thì Chính Khí Việt nhất định không tha cho chúng. Những kẻ này ló mầm nào là tôi phải ngắt đi mầm đó, nhứt quyết không cho nó có cơ hội sinh sôi nảy nở trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Nhưng  những người  có những sai lầm, vì một hoàn cảnh nào đó, và họ biết hối hận thật sự và có những  hành động cụ thể sửa chữa những sai lầm đó, thì  tôi sẵn sàng bỏ qua những sai lầm trong quá khứ của họ,  và ủng hộ những việc làm đúng của họ ở hiện tại và tương lai!  Còn đối với những kẻ ngoan cố, khi sinh tiền không chịu hối cải, không biểu hiện sự xám hối của mình bằng những hành động cụ thể....tiếp tục làm tay sai cho Nguỵ Quyền VGCS, điển hình là những thằng như Đôn Hậu, Nhất Hạnh, Vũ Ánh vân vân, thì dù nó đã hoá ra người thiên cổ, Chính Khí Việt vẫn không tha cho chúng. 
Văn Thiên Tường gật gù đồng tình và rụt rè nói tiếp:

-         Thưa ông Chính Khí Việt, tôi xin vào đề ngay.  Đó là tên Ký Giả Vịt Trời này –như ông thấy đấy- ở trong tù thì nó mập như con heo, múp đầu, múp đuôi như chính ông Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, người cùng tù chung với nó kể lại, chứ không phải do ai bịa đặt.  Là một tên đội trưởng đội nhà bếp, như Việt Nam các ông có câu: “Giàu nhà kho, no nhà bếp”,  thế mà nó hèn hạ xin được làm một con chó cho cai tù VGCS, có nghĩa nó nói khéo rằng nó xin được làm anten giống như chó săn vậy. Đã thế nó còn làm thơ ca ngợi thằng đại việt gian phản quốc, bán nước, giết dân Hồ Chí Minh, xin hỏi ông Chính Khí Việt rằng  như thế rõ ràng là đối với Việt Nam Cộng Hoà nói riêng, đối với Việt Nam nói chung, con chó Lão Móc này là một tên phản quốc, do chính nó tự nguyện qua nội dung nó ca ngợi thằng Hồ đại việt gian, một thằng theo lệnh ngoại bang để biến Nhân Dân và Đất Nước Việt Nam thành thuộc địa của Nga và Tàu.

Với tội danh đó nếu ở Phương Đông thì phải chịu án tử hình! Còn nếu ở các nước Phương Tây, đã xoá bỏ án tử hình, thì tối thiểu nó cũng bị một án chung thân cho đến nhiều án chung thân, và không bao giờ  được giảm án.

Tôi căm phẫn nhất là tên cẩu trệ Lão Móc này, một thằng phản quốc lại lưu manh đến mức mượn tên tôi để lồng vào những câu chữ xúc phạm nặng nề đến Tiền Nhân Việt Nam cũng như Các Anh Hùng Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà tuẫn tiết ngày 30 Tháng 4, 1975!!!??? Đối với VGCS thì nó xin được làm con chó cho chúng, còn đối với Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung, thì nó lại hạ nhục như vậy, xin hỏi ông tại sao nhân dân Việt Nam các ông lại có những con, những thằng có thể hợp tác và ca ngợi cái thằng phản quốc chó má này.

Ngoài tên Hứa Vạng Thọ, một kẻ đã là cộng tác viên trung thành của tờ Góp Gió do thằng Việt Gian Phản Quốc Võ Văn Sáu, trong băng thằng cẩu nô tài Dương Văn Minh, thì không có gì lạ. Nhưng có một tên văn nô còn vô danh tiểu tốt là thằng Dương Thành Lợi, tôi không biết nhiều về nó. Nhưng qua bài viết của nó ca ngợi thằng việt gian Cẩu Trệ Lão Móc về cuốn sách “Người Đàn Bà Mang Thai Trên Biển Đông” được thằng Hứa Vạng Thọ đưa lên tinparis.net, thì xin lỗi ông Chính Khí Việt, tại sao một thằng vừa hèn vừa ngu như vậy lại có thể là thành viên của cái tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, là thế nào đây??? Vậy xin hỏi những thành viên khác của Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại họ có chấp nhận đứng chung tổ chức với hai thằng cẩu trệ văn nô Lão Móc và Dương Thành Lợi không???  Nếu họ không lên tiếng thì phải hiểu rằng cái tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại đó là bao gồm những loại còn tồi tệ hơn thằng Lão Móc, vì họ đã nâng nó lên làm bậc thầy của họ trong chức danh “Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại”!!!

-         Xin lỗi ông Văn Thiên Tường hãy bớt giận. Điều đó chẳng có gì lạ cả, xin ông hiểu cho rằng từ cái gốc là thằng tội đồ Hồ Chí Minh và cái tổ chức Đảng Việt Gian Cộng Sản của hắn, mà ngày nay đã có rất nhiều tổ chức, hội đoàn, đảng phái không là công cụ của VGCS thì cũng là con đẻ của những kẻ bất tài hiếu danh nặn ra lèo tèo năm, ba đứa mà Chính Khí Việt gọi chúng là CUỘI hoặc “Không Người Lái”. Nghe thì nhiều đấy, nhưng có những tên tham gia cả hằng chục tổ chức,  vì thế so sánh với Người Việt chân chính vì Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm, chúng chỉ là một nhóm nhỏ. Nói cho dễ hiểu, xin ông Văn Thiên Tường chấp nhận thí dụ của Chính Khí Việt để minh hoạ cho sự việc nói trên.  Đó là trong một đám đông có vài đứa nó vãi cái của nợ ra quần, khiến cho ai đi qua đám đông đó thì chỉ chú ý đến mùi phân thối hoắc từ mấy tên khốn nạn đó bốc ra mà thôi.  Chứ chẳng phải cả đám đông là đều thối như mấy đứa kia!

-         Khà Khà Khà, tôi rất thích cái lối thí dụ của ông Chính Khí Việt. Nó vừa dễ hiểu cho mọi đối tượng dù có học hay ít học; dù người lớn hay con nít đều hiểu ngay lập tức.  Bây giờ tôi xin ông Chính Khí Việt để tôi trích một câu “văn” của  con chó Lão Móc trong cuốn sách của nó mà thằng Dương Thành Lợi đã bốc thơm.  Đó là:

Và, phu quân của nàng đã hy sinh trong tù cải tạo vì “MỘT NHÁNH CÂY ĐÃ ĐẬP VÀO NGỰC ANH ẤY. Tay kia bị đập gãy xương bả vai.  CÒN ANH ẤY BỊ ĐẬP VĂNG TIM RA KHỎI NGỰC” (SIC). 

Chữ nghĩa trong câu nói trên thật là “lạc hậu”.  Sang thế kỷ này ai còn dùng hai chữ “phu quân” hay “nàng”!?  Riêng điều này đã thấy hai tên văn nô này nó cổ hủ còn hơn thời kỳ của các nhà văn nổi tiếng của Việt Nam dù là trữ tình hay hiện thực như Vũ Trọng Phụng, Ngô Tất Tố… Còn về khả năng hư cấu thì hoàn toàn là một con số không TO ĐÙNG.   Thưa ông Chính Khí Việt, ông có thấy “một nhánh cây”, đã chứng tỏ  sự nhỏ bé của  vật đã đập vào ngực “phu quân”  của “nàng”?   Vì người ta thường nói một nhánh lúa, một nhánh tỏi, một nhánh hoa…,  thôi thì cứ cho cái “nhánh cây này” to bằng cổ tay đi, nhưng nếu nó đập vào ngực cũng chỉ đến mức làm gãy xương sườn, và nếu nó chọc vào ngực phía bên trái tim, thì cũng chỉ có thể chọc thủng lồng ngực và trái tim… Chứ làm sao lại “đập văng tim ra khỏi ngực”???  Đúng là sự sáng tạo của một bộ óc chó, và sự thưởng thức cũng là của một con chó mà thôi!  Ngẫm nghĩ câu nói "vẻ đẹp của con cóc đực là con cóc cái" thật chí lý lắm thay!

Chính Khí Việt bật cười sằng sặc:

-    Văn Thiên Tường ơi, hôm nay gặp ông ở đây là vui rồi. Như ông biết tôi thuộc thế hệ “điện toán” cho nên tôi hiểu và tán thành những nhận xét của ông.  Xin cho được đề nghị với ông là: nếu tên Dương Thành Lợi này là     người Tàu thì ông sẽ gọi nó là gì?
 
Văn Thiên Tường cười tủm tỉm:
-         Người Tàu chúng tôi thường gọi họ của người ta.  Như Dương Thành Lợi thì không gọi nó là thằng Lợi, mà phải gọi nó là thằng Dương.   Vậy thế này nhé: Dương đối với Việt Nam còn có nghĩa là CON DÊ.  Cho nên từ nay gọi nó là “con dê”.  Con dê này lại liếm láp con chó Lão Móc.  Nghĩa là nó không ăn cỏ mà nó ăn ‘CỨT CHÓ”!!!

Chính Khí Việt đành phải nói:

-     Đúng là Văn Thiên Tường thứ thật.  Vậy từ nay Chính Khí Việt đã có câu đố: “Ở hải ngoại này có con gì mà lại thích ăn cứt chó?”  Câu giải đáp là: “Con Dê Ở Toronto Canada”.
 
  Văn Thiên Tường và Chính Khí Việt cùng phá ra cười sặc sụa thế là tỉnh giấc mơ!
Chính Khí Việt (diệt văn nô)

 
5.  LÃO MÓC ĐỘI DƯƠNG THU HƯƠNG VÀ TÔN THỜ THẰNG ĂN CẮP THƠ ALIBABA NGUYỄN CHÍ THIỆN

a) Lão Móc ca ngợi Dương Thu Hương CHẲNG KHÁC GÌ hình ảnh tên thày bói mù sờ voi cho nên vẫn chẳng biết hình thù thật của con voi ra sao.

Ta thử gợi ý để Lão Móc suy nghĩ: Con Dương Thu Hương với lối viết văn chanh chua bạo dạn của gái thanh niên xung phong Hồ Chí Minh, có những câu chửi VGCS rất độc đáo. Chắc là Lão Móc bị loé mắt ù tai vì tính chất bặm trợn đó, nên đã ca ngợi Dương Thu Hương mà không biết rằng mình đã tự bôi tro trát trấu vào mặt mình. Mặt khác, việc nịnh Dương Thu Hương đã bộc lộ sự hiểu biết về bút nô VGCS còn rất mơ hồ. Đồng thời cách trích dẫn như vậy của Lão Móc chứng tỏ rằng đôi mắt cũng chẳng có gì độc đáo, không có cái bén nhậy của người dùng bút làm vũ khí đấu tranh, cũng như chưa làm tròn trách nhiệm cung cấp thông tin trung thực cho bạn đọc.


Ở đây Chính Khí Việt tạm góp ý với ông Lão Móc, về hai sự kiện sau đây của Dương Thu Hương:


Thứ Nhất, Dương Thu Huơng đã tuyên bố rằng việc mình chống đối tập đoàn VGCS là LÀM GIẶC. Nên nhớ câu chữ đó do chính Dương Thu Hương tự nguyện viết ra. Nó lại còn được giải thích rõ ràng hơn bằng câuCẤM CÁC CON CỦA THỊ ĐI THEO CON ĐƯỜNG CỦA NÓ, NẾU TRÁI LỜI SẼ BỊ DƯƠNG THU HƯƠNG RÚT PHÉP THÔNG CÔNG.


Điều đó chứng tỏ rằng Dương Thu Hương thừa nhận tập đoàn VGCS nói chung (ngoại trừ một số cá nhân nào đó) là có chính nghĩa và chính thống. Vì thế cho nên việc chống đối chúng (tức đảng CS Việt Gian) mới bị coi là LÀM GIẶC. Xin hỏi thật, Lão Móc có nhận ra điều đó không, hay có ý định làm trạng sư cho Dương Thu Hương?


Thứ hai: Việc Dương Thu Hương dành hơn hai năm trời để viết cuốn sách có tên “Đỉnh Cao Chói Lọi”, để bào chữa và lau chùi sạch sẽ máu của nhân dân bị trị Việt Nam đã bị giết một cách oan uổng và tàn bạo với số lượng hằng Chục Triệu Người, cùng với máu của biết bao nhiêu cô gái còn trinh đã bi đại việt gian Hồ Chí Minh hãm hiếp. Nội dung cuốn sách chủ yếu là biến tên sát nhân Hồ Chí Minh giết dân, bán nước thành nạn nhân, thành một người yêu nước nhưng bất lực trước những thế lực ma quỷ khác, tức Lê Duẩn, Lê Đức Thọ và các đệ tử của nó. Bên cạnh  mục tiêu chính yếu đó, bút nô đỏ Dương Thu Hương đã vẽ lại bộ mặt xã hội Bắc Việt Nam trong thời gian 1969 trở về trước, vẫn còn tự do tín ngưỡng, vẫn còn tự do sở hữu không chỉ nhà cửa đất đai, kể cả cả tư liệu sản xuất, vẫn còn tự do cư trú, nghĩa là không có tình trạng quản lý “hộ khẩu” chặt chẽ, vẫn còn ăn uống thịt rượu thừa mứa… Tất cả những điều Dương Thu Hương mô tả là 100% hư cấu, là sự chạy tội cho tập đoàn VGCS bóc lột và cai  trị người dân còn hơn là thời thực dân Pháp. Điều này rất có lợi cho tập đoàn VGCS để mơ hồ hóa các thế hệ Việt Nam, cũng như chỉ đường sai lối cho các ngòi bút ngoại quốc. Vì Dương Thu Hương được bộ máy VGCS đội cho cái hào quang là “chống đảng” (tức VGCS). Dương Thu Hương lại được sự đỡ đầu của phu nhân tổng thống Pháp Mitterand. Còn được đánh bóng qua lũ truyền thong bất lương ở hải ngoại, điển hình là tờ Người Việt, Đàn Chim Việt…, cũng như hội viên danh dự văn bút Quốc Tế. Và nay là Ông Lão Mốc aka Nguyễn Thiếu Nhẫn, từng là một Đại uý Chiến Tranh Chính Trị của QLVNCH (cái này mới thật là đau cho những người Việt Tỵ Nạn VGCS!!!)!


 


b) Lão Móc ca ngợi thằng Alibaba Nguyễn Chí Thiện.


 
 


photo


Kể từ khi Lão Móc có mặt ở tinparis.net của tên chệt tiều Hứa Vạng thọ, phần lớn các bài viết đều đưa Nguyễn Chí Thiện ra coi như đó là thần tượng một thứ “kim cương bất hoại” đã chỉ đường, chỉ lối cho Lão Móc (chứ không phải do các lớp huấn luyên trong Chiến Tranh Chính tri VNCH).


 Chính Khí Việt chỉ đưa ra một thí dụ bài viết của Lão Móc gần đây nhất, có tên: “Khi Những Con Chó Sủa Tiếng Người”.  Chính Khí Việt xin trích nguyên văn câu chữ của lão Móc bằng mực đỏ như sau:


 


“Lúc còn sinh tiền, nhà thơ Nguyễn Chí Thiện đã đứng tên trong “bản lên tiếng về lập trường thân công của tuần báo Việt Weekly” và đã đứng tên trong “liên uỷ ban chống việt cộng va tay sai”.


 


Trong bài “phân tích hiện tượng Việt Weekly (VW), nhà thơ Nguyễn Chí Thiện có nhận xét như sau:


 “Những kẻ nói dối luôn luôn tự mâu thuẫn” (Les men teurs se coupent eoujours ). Sự thật họ
« tuần báo VW » chỉ lợi dụng tự do ngôn luận để tuyên truyền cho Cộng Sản, gây xáo trộn trong cộng đồng. Cộng sản hiểu rất rõ ràng người Việt hải ngoại là mặt trân đối ngoại, là sự hỗ trợ không thể thiếu cho phong trào dân chủ trong nước, chiêu dụ được ai càng tốt, nếu không, cần phải vô hiệu hóa. » (hết trích)


 Lão Móc khi trích lời của tên alibaba, chủ động điếm Bà Mâu Hải Phòng, coi đó là «khuôn vàng thước ngọc». Với cấp bậc Đại uý Chiến Tranh Chính Trị của QLVNCH, từ trước 1975, vậy mà lấy một câu rất tầm phào mà như Lão Móc đã viết « chó sủa tiếng người », thì hiểu không nổi, và thật nhục nhã cho những vị nào đã đào tạo ra Lão Móc và cho những vị nào hẩm hiu số phận có một cấp trên như Lão Móc.


Khi hạ bút viết lại lời của alibaba (chẳng biết có thực hay không), ở thời điểm tháng 7 năm 2013 này, Chính Khí Việt không thể hiểu nổi bao nhiêu năm Lão Móc tôn sùng alibaba Nguyễn Chí Thiện, không thể nào không thắc mắc về việc Nguyễn Chí Thiện đã « mâu thuẫn » đến mức độ nào trong bài viết cũng như trong trả lời phỏng vấn. Thí dụ :

-Về tuổi tác : Khi thì 1935, khi thì 1937, khi thì 1939. Thế là thế nào Lão Móc ? 


-Về học lực : Khi thì đỗ cử nhân, khi thì tận 1956 mới đỗ tú tài phần 1, khi thì học trường Minh Tân, khi thì dự thính viên trường Albert Sarraut. Vậy cái nào mới là đúng và ở bậc trung học có trò dự thính viên chăng, hả Lão Móc?


 -Lý do bị tù : Khi thì hoạt động Nhân văn Giai Phẩm và bị bắt cùng đợt với Văn Cao (Nhà dân chủ cuội Phạm Hồng Sơn có trích alibaba đỗ cử nhân, trong bài viết tưởng niệm alibaba ngỏm cù tỏi, đăng trên web Dân làm báo) ; Khi thì bị tù vì làm thơ « phản động » ; Khi thì tù vì lý do dạy sử thay một người bạn ở bậc trường phổ thông Trung Học, đã giảng cho học trò là Phát Xít Nhật thua trận và vân vân…, rồi lại cải chính là ở lớp học bổ túc văn hóa ở Hải Phòng, lớp chỉ có năm, ba người và học ở ngoài đường (cái lớp học đứng đường đó chỉ có lớp học của chủ động điếm dạy gái điếm cách đứng đường đón khách !!!). Vậy sự thật ở chỗ nào thưa ông Lão Móc ?


 Ngày đi tù và ngày ra tù cũng không khớp với nhau, mỗi cuộc phỏng vấn lại nói một cách khác !


Khi thì nói rằng đứng bên ngoài đường ném qua bờ rào toà Lãnh sự Anh tập thơ Vô Đề vào trong vườn. Khi thì nói là vào hẳn trong tòa lãnh sự giao tập thơ tận tay cho nhân viên Lãnh Sự Quán.  


Khi ra hải ngoại, hắn tuyên bố sau 10 năm Bộ Ngoại Giao Anh sẽ bạch hóa câu chuyện ném thơ vào lãnh Sự Quán Anh ở Hà Nội và sẽ trả lại bản chính cho alibaba Nguyễn Chí Thiện. Thế nhưng 10 năm trôi qua, rồi 11, 12 năm , vẫn tiếp tục mất mặt con mẹ Hàng Lươn. Và lại đẻ ra trò nói láo mới, chẳng biết ông Lão Móc có tham gia làm thầy cãi cho thằng ăn cắp thơ alibaba không. Chắc Lão Móc cũng không thể tin rằng alibaba chết vì bệnh chướng bụng (bụng phình to). Lý do : Vì có quá nhiều người thổi đít Nguyễn Chí Thiện nên hắn mới bị Chương Bụng lên mà chết. Trong số đó có quá nhiều người đua nhau thổi, cả ta, cả Mỹ, cả Tây Lai, như khoa học gia Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Ngựa Nứng Đỗ Thị Thuấn, có cả tên Chu Tất Tiến, còn tên tình báo tép riêu của VGCS là Phan Nhật nam, Giáo Sư blueberry sea Nguyễn Ngọc Bích, chú nhóc thần kinh Trần Viết Đại Hưng, Nicol « ba hoa – Ai Kiếm », Jean Libby, tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo, Đỗ Thái Nhiên, Trần Phong Vũ, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên và vân vân... cuối cùng lâu dài, chung thuỷ nhất hình như là Lão Móc thì phải ???!!!

Có bao giờ Lão Móc thắc mắc rằng :


Thứ nhất : Alibaba Nguyễn Chí Thiện tấn công Việt Weekly không khoan nhượng, trong khi đó lại cực kỳ thân thiết với tập đoàn báo Người Việt, và lý do nào không lên tiếng dù chỉ một cái tằng hắng khi thằng đầu bọ hung Vũ Ánh và đồng bọn đưa hình chậu rửa chân có cờ vàng ba sọc. 


Lão Móc có biết chuyện alibaba Nguyện Chi Thiện đã thân thiết như thế nào với những tên đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, với đồng bọn của chúng trong website Đàn Chim Việt và cũng vào núi họp tiểu diên hồng với Ngô Nhân Dụng, một bình luận « ra » của báo người Việt, Đỗ Phủ của SBTN, cùng hỉ hả vào núi đấy.


Lão Móc có biết rằng sự thân thiết của alibaba Nguyễn Chí Thiện với Thị Nở Ngựa Nứng Đỗ Thị Thuấn không ? Và buổi « hai anh chị » nói chuyện về tiếng Pháp với nhau sau buổi đấu tố bà Hoàng Dược Thảo ở Ramada, cái audio nói tiếng Pháp đó hãy còn, Lão Móc đã nghe chưa và thử đánh gía xem trình độ Pháp Văn của Nguyễn Chí Thiện bằng mấy phần của thằng bồi tây ??? và Lão Móc có biết câu nói « cho tôi biết bạn anh là ai, tôi sẽ biết anh là loại người như thế nào » thì cái việc alibaba Nguyễn Chí Thiện thân mật và đàn đúm nhậu nhẹt như thế nào chắc Lão Móc không thể chối là không biết ?!

Xin hỏi thực, Lão Móc đã có dịp đọc toàn bộ tập thơ Vô Đề của Tác Giả VÔ DANH chưa ? Nếu có thì với trình độ của Lão Móc có thấy được rằng tập thơ Vô Đề vừa là một thứ Nhật ký, vừa là một Tuyên Ngôn lập trường Chính trị của tác giả Vô Danh.

Lão Móc có thấy sự khác biệt hoàn toàn về thân thế gia đình, quê quán giữa tác giả tập Vô Đề.  


Lão Móc có thấy lập trường chính tri của tác giả tập thơ Vô Đề có một chút gì (dù nhỏ bằng hạt mè) là ăn khớp với lập trường chính trị của tên alibaba Nguyễn Chí Thiện, cũng như giao du những thành phần mà Lão Móc gọi là « chó sủa tiếng người ». 


Chắc chắn Lão Móc phải biết thằng alibaba THIỆN giao tình cực kỳ thân thiết với tụi Việt Tân (mà Lão Móc vẫn chửi đấy!) , đặc biệt với tập đoàn báo Người Việt mà Lão Móc đã hạ bút viết như sau về chúng, trong bài có tên : «Khi những con chó sủa tiếng người», rằng :

Trích nguyên văn bằng mực đỏ : «trong nhiều năm trời, với những việc làm đánh phá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, mạt sát chế độ Đệ Nhất và Đệ Nhị VNCH, mỉa mai những anh em HO, miệt thị những người lính già của VNCH, ca tụng chế độ lao tù của Việt Cộng, tên nhà báo việt gian Vũ Ánh - Cũng giống như tên Nguyễn Phương Hùng- đã hiện nguyên hình là một con chó biết sủa tiếng người - không hơn, không kém ! « (hết trích)


 Ấy ! Ấy ! , sao Lão Móc lại quá nặng lời với tên «nhà báo việt gian Vũ Ánh » , lại còn bảo nó là «một con chó không hơn, không kém". Lão Móc to gan thật dám chửi chí hữu VIỆT GIAN Vũ Ánh nặng lời như vậy, ăn cháo lú hay sao mà quên việt gian Vũ Ánh chính là chí hữu thân thiết của thần tượng của Lão Móc: là thằng ăn cắp tập thơ Vô Đề của tác giả Vô Danh, đó là Nguyễn Chí Thiện đó Lão Móc ơi !!! 


Không biết Chính Khí Việt có lo xa qúa không, cứ nghĩ rằng khi ở tù VGCS, Lảo Mốc có là đội trưởng đội nhà bếp có lỡ tay vì thiếu củi mà đã đốt mất cái lý tưởng là Kim Chỉ Nam của Quân Nhân Quân Lực VNCH : Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm. Cho nên trong một bài báo của Lão Móc trên tinparis.net, Lão Móc đã bạo tay cầm nhầm một bài thơ trong tập Vô Đề và khẳng định một cách không lương thiện rằng bài thơ đó mà tác giả là Nguyễn Chí Thiện, chủ động điếm quán Bà Mâu, bạn tri kỷ của thị nở ngựa nứng Đỗ Thị Thuấn và cũng là chí hữu thân thiết của «một con chó biết sủa tiếng người !!! »

Chẳng biết chó có sủa tiếng người được hay không thì không biết, chỉ biết có người "thà làm con chó sống hơn làm sư tử chết" là Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, chỉ vì được nghỉ một ngày lao động đã hưng phấn làm thơ ca ngợi  thằng đại tội đồ hồ chí minh còn hay hơn cả thi nô hạng nhất Tố Hữu như sau:


Con chưa khóc Bác một lần


Để nghe biển lớn vỗ nâng tâm hồn


Con chưa hát bản Kết Đoàn


Bác đưa tay bắt nhịp tràn yêu thương


Kiếp xưa đã lỡ cung đường


Nên con sóng nhỏ đau thương lạc loài


Trên cao Bác vẫn vẫy tay


Gọi con sóng nhỏ về đây nhập nguồn


Xa rồi thung lũng đau thương


Hạt mưa sa đã về nguồn yêu thương


Muôn vàn cảm tạ công ơn


Tấm lòng biển lớn bao dung ngất trời


 


Cầu mong rằng Chính Khí Việt qúa lo xa mà thôi, chứ làm sao một sĩ quan chiến tranh chính trị của QLVNCH lại có thể bị nhồi sọ thành bút nô tay sai ???
 
6. LÃO MÓC VỚI BÀI VIẾT: "KHI VIT CNG VÀ BN TAY SAI NÉM BÙN TRÊN MNG” .

Trên ổ tryền thông nằm vùng  là tinparis.net  của  tên Tàu tiều  Hứa Vạng Thọ có  một bài rất mới của  Lão Móc  với cái  tên là KHI VIT CNG VÀ BN TAY SAI NÉM BÙN TRÊN MNG” .  Nếu  quý vị  để ý, bên trên đầu bài đó  thì có mấy chữ  màu chớp nháy  đó  là: 

Trong bài này Chính Khí Việt xin được phép lôi cổ thằng Lão Móc  này ra trước công luận để  quý  bạn đọc thấy được  bộ mặt  nằm vùng, an-ten trong nhà  tù khổ  sai  dưới mỹ từ "cải tạo" của  VGCS,  với  những bằng chứng do tự  chính hắn  viết  ra  trên giấy  trắng  mực  đen.
 
Chính Khí  Việt xin trích một phần mà  Lảo Móc  đã  viết để tìm cách bôi bẩn Chính Khí  Việt  bằng mực  đỏ sau đây:

Trích nguyên văn:  "Và ở trên một diễn đàn điện tử cũng lại có một “âm binh” ký tên “Chính Khí Việt” viết bài bảo là LM “viết bài Chiếc áo mặc ngoài với mục đích là để thay áo cho Hồ Chí Minh” và viết bài “Hãy xóa bỏ huyền thoại Hồ Chí Minh” là để chạy tội cho Hồ Chí Minh (sic!)”. Tưởng chỉ có thằng tà lọt của tên Việt Gian Hoàng Duy Hùng vì nhận  tiền của đảng VT mới nhắm mắt, nhắm mũi viết ngu để cà khịa LM, không dè lại còn có những thằng âm binh còn ngu hơn cả thằng tà lọt của tên Việt Gian Hoàng Duy Hùng. 
  
Chưa hết, tên “Chín Ký Vịt” này còn viết bài cà khịa các ông Trương Minh Hòa, Hứa Vạng Thọ bị ông Trương Minh Hoà viết bài vạch rõ cái mặt “Chính Cống Vẹm” và đã giũ sổ tên âm binh này. 
*

Sự khôn ngoan của Salomon ngàn xưa đã dạy: lên tiếng chưa đủ, phải thành thật. Thành thật chưa đủ, phải tôn trọng sự thật. Tôn trọng sự thật chưa đủ, phải dám nói lên sự thật. Nói lên sự thật chưa đủ, phải nói lên sự thật với một trình độ cao của trí tuệ. Nói lên sự thật với trình độ cao của trí tuệ chưa đủ, phải nói lên với uy phong của loài phượng hoàng vỗ cánh trên cao.

Nghĩa là: Không đánh lén, không đánh hèn, không nặc danh, không ẩn danh, không mạo danh. 
 Như vậy là chúng tôi đã thắng. Đối phương đã phải ẩn danh, đánh lén và hèn.” 

Xin mượn ý của luật sư Nguyễn Văn Chức để kết thúc bài viết này.

 

LÃO MÓC

tieng-dan-weekly.blogsot.com (HẾT TRÍCH)

Trước  hết, căn cứ  vào giấy  trắng mực  đen  trong bài nói  trên của Lão Móc, Chính Khí Việt xin được chia  sẻ ý kiến với  quý bạn đọc như sau để  xem cho rõ cái  mặt của  Lão  Móc nó giống  cái gì?  

THỨ NHẤT:  Lão Móc viết  "một “âm binh” ký tên “Chính Khí Việt” , thì quả rằng hắn  đã thực hiện cái gọi là nhổ ra  rồi lại liếm. Trong bài viết  này hắn  ký là  Lão Móc  vậy hắn  có  phải là  âm binh hay thứ gì  khác cái  tên  Chính Khí Việt  được  hắn cho là  âm binh.  Cùng  một cái  nhìn,  bút hiệu  Chính Khí  Việt  thì  được  cạnh khoé  cho là  Âm Binh, thì  ta thử  hỏi  bút  hiệu Lão Móc  của ngươi, ngươi muốn ta đặt tên  cho là  gì?   Âm Hộ  Binh  có  thích hợp  cho ngươi  không hả  LÃO MỐC???
THỨ  HAI:  Chính Khí  Việt  thực  thi tôn chỉ  đã được  CKV công khai đưa  trên trang chính phần lời  mở  đầu  của  web www.chinhkhiviet.net  cho nên ta  đã lật mặt  Lão Móc  từ  trước  khi ta  ra tay dạy dỗ cho nhiều thằng bút nô VGCS và lũ đấu tranh Dân Chủ - Nhân Quyền Cuội.  Còn  ngươi  với  bài "Chiêc Áo  Mặc Ngoài"  ta  cũng đã  cho  ngươi 3  bài  liên tiếp, vậy  tại sao ngươi không dám trả lời những câu hỏi  mà  ta  đã  đặt ra  trong đó.  Nếu  ngươi  cho  rằng  ta  có  chỗ sai cần phản bác, thì  ngươi phải cho biết sai  ở  điểm nào và  tại sao  sai  cùng với những  bằng chứng  cụ thể.   Không  thể  nói  khống  được.    Một lần nữa để  ta  gợi lại  cho ngươi nhớ  một vài câu hỏi của ta  trong  3  bài của  ta đại ý  như sau:
1/Căn cứ vào tài liệu nào hoặc  sự thực  nào  mà  ngươi dám  thay đổi mục  tiêu của  cả  hai bên  trong cuốc chiến mà  ngươi dám tự đặt tên là Cuộc Chiến Tranh Đông Dương?
2/Tại sao và  căn cứ  vào tài liệu nào mà  Lão Móc dám  kết luận rằng Cả tập đoàn VGCS  từ  thằng chóp bu hiện nay là Nguyễn Phú  Trọng cho đến  thằng ranh con  đảng  viên  hạng bét  ở phường khóm lại cũng mặc  chung chiếc  áo  đầy chấy rận với  hơn  80 Triệu  người dân Việt Nam  không là  đảng viên?  
Chỉ hai  câu hỏi trên thôi, Chính Khí Việt ta cho phép Lão Móc  được  mở  mồm nói  ra  và  ta sẵn sàng cho  đăng  trên web Chính Khí  Việt  bài trả lời của  ngươi, nếu  ngươi  thực  thi  đúng quy định của  sự tranh luận công bằng. Đừng thấy  ta cho phép  một cách rộng lượng như vậy để  lợi dụng   hòng xuyên tãc  sự thật  và né  tránh câu hỏi  ta  đặt ra.  Còn  bằng không,  ngươi cho rằng ta xuyên tạc  về  ngươi  thì  ngươi có  dám mở  miệng cầu xin thằng  Tàu tiều Hứa Vạng Thọ của  tinparis.net  để --ta cho phép nó---  đưa bài của ta  vạch mặt ngươi  lên www.tinparis.net  để  cho chính đọc gỉa  của tinparis.net sẽ là  những trọng tài phán đoán xem  ai đúng  ai sai.  Ai là  kẻ  chống việt gian  cộng sản  và  ai mới là  thứ  tay sai nằm vùng.
Để kết thúc bài mà  ngươi  xuyên tạc  về  Chính Khí Việt là  âm binh, cũng như  ngươi chỉ  nói tào lao  coi như  ta là người đang "bôi nhọ" ngươi  thì  quả  thật  ngươi  quá  kém cỏi.  Và  vì  thế,  suy ra,  ta có thể khẳng định   ngươi không có  khả  năng để  viết  lách, cũng như không có đủ hiểu biết về chính trị  để tự đặt cho mình một mục  tiêu Chính-Nghĩa, Chính Danh,  mà  lại phải núp đằng sau lưng LS Nguyễn Văn Chức  để  trích  lời của  Vua Salomon (con vua David).  

 Ta  không cần phải trích của ai hết  mà  ta viết  ra  đây  chính  là  nhiệm vụ  và  bổn phận của  một công dân  VNCH vẫn luôn luôn  tuân theo  sự chỉ  dạy của Tổng Thống Ngô Đình Diệm  là  trong bất cứ một hoàn cảnh nào  phải cố  gắng dấn  thân trên con đường:  TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.
 
Ngươi tưởng rằng  ngươi cố tình mang tên của Ông Nguyễn Văn Chức, Luật Sư,  để kéo ông ta  vào cuộc  theo kiểu "CÁO  ĐỘI LỐT  HÙM"  chăng.  Ngươi lầm to  rồi,  nhiều lúc  ta  cũng nhắc  lại  lời của LS Nguyễn Văn Chức về cái  mà  ngươi cho là tinh thần chống VGCS  của Ông Nguyễn Văn Chức   là  số một.  Còn con mụ phó đoan  nông thôn cũng đã  viết  hẳn một bài  đề  cao  rằng ai là  kẻ  đầu tiên gọi hồ  chí minh là   đồ CHÓ ĐẺ!!! kia  nữa đấy  sao  không thấy  ngươi trích  dẫn cho thêm phần "khí thế..." (ngôn từ  của VC).
 
Này  Lão  Mốc,

Ta nói dài dòng một chút để  dạy dỗ cho ngươi hiểu được rằng :  CHÓ  ĐẺ  là  môt tiếng chửi thông thường mà  người ta (Người Việt Nam nói chung), đã nghe, hoặc  đã  dùng  từ  khi  thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn không biết ở nơi nào trong cõi ta  bà  này, có thể mấy ngàn năm trước  thằng Hồ  này  cũng có  khi là con dê trong đàn gia  súc  sống  chung với chó là  ông cố  tổ 70  đời  nhà  ngươi cũng không chừng (luân hồi thuyết  của nhà Phật).  
 Đồ  "chó đẻ"  chỉ là  một tiếng chửi có thể  áp  dụng cho tất cả  mọi người khi mà đối phương tức  giận. Thậm chí  một người Cha trong lúc nóng nảy  không kềm hãm được  mình,  và cho dù  người đó có  ăn, có học tử tế,  cũng có  khi chửi con mình là  đồ  "CHÓ ĐẺ".  Nghĩa  là  vô tình cũng tự nhận mình là  con chó vậy.  Cho nên  chữ chó  đẻ  không mang  tính chất  nói về một tội trạng, nhất là tội trạng bán nước giết dân như thằng đại tội đồ  hồ  chí minh, một tên  đại việt gian số một trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước  của dân tộc  Việt Nam.  Vậy ta hỏi ngươi, Lão Móc rằng, cái  kiến thức của ông Luật Sư Nguyễn Văn Chức   về  Việt Gian Cộng sản ở mức độ như thế  nào.  Sự nôn nóng  của  Ông ta, cũng như lúc nào cũng coi mình là  quan trọng cho nên ngay  từ cái  bút hiệu cũng lấy chữ VIP KK  Nguyễn Văn Chức là  đủ  hiểu.  Ông ta tự  nhận mình là  VIP "very important person" .  Đáng ra  ông ta có  là  VIP hay không là  VIP hãy để cho mọi người  nhận định, đánh giá  như thế  có hay hơn  không,  đằng này  tự nhận như thế  và  ngươi cũng công nhận như thế cho nên ngươi mới  chơi trò "Cáo đội lốt hùm"  là  thậm phải  của những loại  hùa  hay "thấy sang bắt quàng làm họ"  vậy.   Hiểu chưa  LÃO MÓC???!!!
 
Hơn nữa, 
 
Nhãn quan chính trị của ông ta  rất  là  hạn chế.  Thí  dụ:  Ông ta  chính là  người  đã ca ngợi và ủng hộ tên Lạc  Đà  Hoàng Duy Hùng  hết mình.  Cuối cùng nó  đã  sỉ vả  cả  vợ  chồng ông ta  như thế  nào, chắc tên Lão Móc này không thể nói rằng ngươi không nghe và   không biết?!  Vậy thì  việc cáo đội lốt  hùm có làm ta  nao núng không?
Còn một điều nữa  cũng khá  lý thú  ta  làm phúc  chỉ  cho ngươi luôn.  Đó là  khi ông ta  đọc cuốn "Đêm Giữa  Ban Ngày" của  thằng đặc  công đỏ  Vũ Thư Hiên, (kẻ  từng khoe rằng  mẹ con nhà  nó từng  được  con quỷ râu xanh hồ  chí minh đến  ngủ  khi cha  nó đi công tác  xa  nhiều lần ,và ta  còn được  nghe truyền thuyết  nhân gian kể rằng khi Vũ Thư Hiên khát sữa  đã  ngậm vào đầu vú  nhiễm đầy mùi hôi của loại thuốc Caraven) mà  ông ta  không phân biệt được  chỗ đúng chỗ sai so với tài liệu lịch sử đã được trích dẫn (ở  nhiều  nơi, bởi  nhiều người) để u mê  đến mức - mà cả  cuộc  đời tự nhận mình là VIP-  khi đã về  già  vớ  được  cuốn  sách  đó vội reo lên rằng "đây là  cuốn sách hay nhất"  và  là  cuốn sách "gối  đầu giường" của  ông ta???!!!
 
  Đến  khi bị tên  đặc công đỏ Bùi Tín mang ông ta  ra chế diễu gọi ông ta  là K. K. Nguyẽn Văn Chức, có  nghĩa là  khi hắn  bỏ chữ VIP mà chỉ lưu lại hai chữ K, thì  quý  vị  có  thấy  cái  mất  dạy của thằng đặc  công đỏ  Bùi Tín  như thế nào, chưa  dừng ở chỗ đó  hắn lại còn nói  diễu rằng bố  vợ LS Chức  còn  là  tài xế  cho bố  nó là  Hình Bộ Thượng Thư triều Vua Bảo Đại tên là  Bùi Bằng Đoàn, mà  cũng là  thằng việt gian tin cẩn của  thằng đại tội đồ  hồ  chí minh, cũng như là  kẻ  đã  xưng mày tao, chi tớ với nhà  Đại Cách Mạng Phan Bội Châu.  Thế mà  ông ta, nếu  kiến thức  uyên bác, nếu có  đủ  sáng  suốt, thì  ông ta phải  quật lại  tên Bùi Tín này một cách "te tua" .  Nhưng tiếc  thay  ông ta đã không làm  được  việc  đó mà  lại  để  việc  đó  cho  chính Nhà báo  Việt Thường làm  cái  việc phân tích đó để  bênh vực  LS  Chức cũng như  nêu bật  bộ mặt bỉ  ổi của tên đặc công đỏ Bùi Tín.  

Ta  chỉ  cần nói  như thế  để  thấy rằng,  nếu như Lão Móc  có  một ít  vốn liếng về chuyện này chuyện khác  cũng giống như trích dẩn một số  chuyện  Tàu xua  xưa  thì  cũng không lạ gì  đối với ta,  vì  ta  cũng đã có lần khuyên thằng nằm vùng Việt Tân phản tỉnh cuội  là  hãy  học  nơi  Lão Móc  để  có  được  một số chuyện để  khi trích dẫn thì  đừng có  kiểu  râu ông này  cắm cằm bà  kia.  

Khi  xưa  ta  cũng biết rằng khi đi tù  cải tạo khổ  sai,  Lão Móc  đã  được  VGCS  ưu ái cho làm  đội  trưởng đội nhà  bếp.  Tại  sao lại  được  ưu ái  thế?   Hãy hỏi tất  cả  Quân Dân Cán  Chính VNCH  khi đi tù  khổ  sai cải tạo xem họ có cái  nhìn và  đánh giá  những người  được  VGCS  ưu ái  cất nhắc  làm đội trưởng nhà  bếp  là  chúng ta  sẽ  có  câu trả  lời thỏa  đáng.  Sự thật  đó là,  chưa  từng có  một tên đội trưởng nhà  bếp nào kể  cả những đội viên của đội nhà  bếp mà  không là  những tên đã bưng bô liếm dế  tụi cai tù  và  quản giáo  ranh con,  khúm núm trước  chúng nó, cải tạo  rất  tốt  trên cả mức  mà  bọn quản giáo  ranh con  có thể  ngờ.  Đội nhà  bếp, đặc biệt  là  đội trưởng còn  ăn bớt ăn xén khẩu phần  còm cõi của  anh em tù để dâng cho mấy thằng cai tù  cũng như tụi ranh con quản giáo  hầu mong mình  không bị  chúng  chú  ý đẩy  đi  lao  động khổ  sai trong vùng rừng thiêng nước độc  từ  tinh mơ  cho đến tối mịt  mới đủ  tiêu chuẩn lao  động một ngày.  Chưa hết nhiệm vụ  của  đội nhà  bếp còn là  trung gian  để quyến rũ  những anh em có  thăm nuôi hậu hĩnh, hoặc  gia đình khá  gỉa  để  chúng  nấu nướng  cho  và đương nhiên của  ngon vật lạ  sẽ  được  tọng vào họng  những thằng quản giáo  và  cai tù  để đổi lại  là  sự thong thả  và  dễ  dãi  trong những lần thăm nuôi  kế tiếp.  Có đúng như thế không Lão Móc  hay lại  cho rằng  ta bịa chuyện cho ngươi.
Ngươi hãy trả lời  xem, nếu ngươi giữ  đúng tư cách của  một  sỹ quan QLVNCH, mà không biết  bao nhiêu vị, kể cả  những vị  cấp bậc  chỉ  là cấp uý, thậm chí  có  cả  những người chỉ  là  Hã Sĩ, Trung Sĩ... đã giữ  được  khí  phách của mình khi  sinh mạng họ  còn nằm trong tay  bọn VGCS  trong tù,  thì chắc chắn  chúng không bao giờ  cho ngươi được làm đội viên đôi nhà  bếp chứ  đừng hòng   được chúng  ưu ái  cất nhắc làm đội trưởng.    Thời  gian  trước  khi  vào  tù  mặt mũi ngươi phốp pháp  ra  sao thì  sau khi ra  tù  ta  cũng có thể  hình dung được  như tấm ảnh dưới đây  khi ngươi ra  tới hải  ngoại.
Khi nói về  khí  phách,  ta  cũng  không thể  bỏ  qua  cái  khí  phách cầm bút  của  ngươi  trong bút danh  Lão Móc.  Phải nói  rằng, Tổ  tiên Việt Nam   rất  linh thiêng  cho nên  bắt  ngươi phải tự nhận  bút hiệu  Lão Móc.  Nghĩa là cây bút  của  ngươi  chỉ  là  cái  móc để bươi rác kiếm ăn  dù bất kể  rác  gì.   Và khi  thấy  bút  danh  Lão Móc  mà  ngươi luôn tự hào đó,   thì người ta  cũng hiểu được  cái  khí phách  của  ngươi ra  sao, nó  hoàn toàn  thích hợp với tụi VGCS.  Cho nên  những việc  làm của  ngươi không giống thằng Tàu tiều Hứa  Vạng Thọ mới là   điều đáng  ngạc  nhiên cho bạn đọc.   
Ta có  thể  nói thẳng rằng dù  cả  ngươi lẫn  thằng Tàu Tiều Hứa  Vạng Thọ...  dù  bọn bay có ra  công chửi Việt Tân cỡ nào,cũng không làm sao  che mắt  được ta.  Hoạ  chăng chỉ có  thể  lừa gạt  được  những người  thiếu thông tin và  không có  điều kiện cập nhật  thông tin, không chịu để  ý  mới tin bọn  bay chống Việt Tân thật.  
Đã  nhiều năm nay Chính Khí  Việt ta tham gia vào các  diễn đàn  cho nên  ta  đã  cập nhật  được  nhiều tin tức  trong  cộng đồng người Việt Tỵ Nạn  5 Châu,  kể cả của lũ  nằm vùng bao gồm  đám dân chủ  cuội,   đặc  công đỏ... thì  ta  đã  hiểu   đầu mối quan trọng nhất  để  nhận diện được lũ ngươi chỉ là  những diễn viên trong một  vở  kịch,  có  đứa  đóng  vai trực diện, có  đứa đóng vai phản diện  nhưng tất  cả   bọn ngươi chỉ  là  những thằng làm  công cho kẻ  đẻ ra cái dàn diễn viên phường tuồng này.  Kẻ  đó chính là  VGCS  với cái  quỹ  của  NQ 36  gần 2 tỷ  USA  và  kẻ  làm trưởng đoàn đó  chính là  tụi Việt Tân.  


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website