CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, July 30, 2022

(BÀI 8) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

(BÀI 8) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

Kinh Doanh Thân Xác  Hoa Hậu Chân Dài 

Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, khi còn làm cái gọi là chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nhân chuyến Mỹ du năm 2007, ở Dana Point (California) nó đã kêu gọi các doanh nhân Hoa Kỳ cũng như cái lũ gọi là “Việt Kiều Yêu Nước” hãy về Việt Nam, vì ở đó có nhiều gái đẹp lắm!?

Câu chào mời của thằng Mã Giám Sinh chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết năm nào đã là phát súng lệnh mở màn cho ngành kinh doanh thân xác thiếu nữ Việt Nam!!!

Công tâm mà nói  thằng Chủ tịch nước  Nguyễn Minh Triết là một thằng học trò ngoan của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh trong nghệ thuật kinh doanh thân xác phụ nữ Việt Nam để đem lại lợi nhuận lớn nhất đến với tập đoàn VGCS hôm nay!!!

Quý vị bạn đọc website Chính Khí Việt nghĩ mà xem, kể từ 2007, tức là ngày thằng cựu chủ tịch nước Nguyễn Minh Trước phát biểu chào mời  giới doanh nghiệp Hoa Kỳ cũng như  cái lũ gọi là “Việt Kiều Yêu Nước” hãy về Việt Nam, vì ở đó có nhiều gái đẹp lắm!? đến hôm nay 2022, quý vị có thể tưởng tượng hoặc hình dung ra được có bao nhiêu giải chấm Hoa Hậu ở Việt Nam chưa? Và Chính Khí Việt thách đố tất cả những ai đã từng xem các màn trình diễn và chấm giải Hoa Hậu, Á Hậu Việt Nam xem đến nay có bao nhiêu cô?  Và tên tuổi của từng cô Hoa Hậu, Á Hậu???

Dưới đây là thống kê của Chính Khí Việt về các giải Hoa Hậu Việt Nam!!!

1.     Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

2.     Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam

3.     Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam

4.     Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam

5.     Hoa Hậu Trái Đất Việt Nam

6.     Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam

Trên đây chỉ là một vài con số tiêu biểu,  riêng với các Hoa Hậu, Á Hậu thì không thể nào thống kê ra đây vì –theo Chính Khí Viêt-  những đứa con gái này cũng chỉ là một thứ “gái cao cấp” mà thôi!!! Chính những youtuber, đặc biệt là kênh của “chú Thủy Vlog” đã buột miệng khai rằng: “muốn trúng giải thì việc đầu tiên là  phải để cho quý  ông  (chẳng biết quý ông này là ai? Rất có thể là Bí Thư. Chủ Tịch trước…. sau là các giám khảo chăng – CKV)…. Ngủ vài đêm, để người ta còn biết đường mà chấm” (!?)

Và đây là bằng chứng không thể chối cãi do sự tiết lộ của lũ trí thức cũng như báo chí lề phài của VGCS phải muối mặt thừa nhận:


https://www.youtube.com/watch?v=myPyFf2qlAY&t=240s

(TS Đoàn Hương: Thi hoa hậu là kinh doanh nhan sắc, không đề cao tri thức hoa hậu | VTC Now)

 

Nhân đây Chính Khi Việt xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc một bài viết trong dạng bức tâm thư mà  theo ý Chính Khí Việt là rất tuyệt vời.  Tương  tự như người dân Thái Bình năm nào đã dùng băng vệ sinh ném vào đầu thằng Uỷ Viên Trung Ương VGCS, phụ trách Bí Thư Tỉnh Uỷ VGCS tỉnh Thái Bình.

Tuy lá thư gửi chung chung cho mọi người, nhưng theo thiển ý của Chính Khí Việt thì nội dung lá thư này nhằm gởi đến bốn đối tượng sau:

1/ Gởi cho tập đoàn VGCS để vạch rõ bộ mặt việt gian, bán nước, buôn dân, giết dân của bọn chúng;

2/ Gởi cho những tên, những hội đoàn, những đảng phái ma trơi của người Việt Nam ở hải ngoại để cho chúng thấy việc chúng hoạt động hiện nay là đang đóng góp với tụi VGCS để sống và tự hào với cái “vốn trời cho” của chị em chân dài Việt Nam (nghĩa là điếm);

3/  Đây cũng là nhắc nhở cho tụi “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” cuội và tụi cuội các loại ở trong nước rằng chúng đã quên cái thân phận của những người trong cái gọi là “Liên Đoàn Đĩ Việt Nam” mà không thấy chúng quảng cáo, kết nạp họ vào tổ chức của chúng, cũng như giới thiệu để chúng cùng tham gia với họ trong những chuyến đi máy bay ra nước ngoài quảng cáo về nhân quyền, tự do ngôn luận, nhưng lại quên còn có một thứ “tự do buôn trôn” và tự do “bán trôn”?

4/ Gởi cho các tổ chức nhân quyền độc lập cũng như tổ chức nhân quyền của Liên Hiệp Quốc để thấy rằng phần lớn đại diện của họ hình như quên mất cái số phận của ½ hoặc hơn  ½+ của dân số Việt Nam hiện nay đã sống như thế nào kể từ ngày tên tội đồ VGCS Hồ Chí Minh toe toét cười khoe rằng chúng đã có bản Luật Hôn Nhân và Gia đình, giải phóng người phụ nữ ra khỏi gia đình để được quyền tự do làm “3 Đảm” (tức là đảm đang việc nước = tay cày tay súng, tay búa tay súng; đảm đang việc nhà = phục vụ chồng con và gia đình, nếu tiền lương không đủ sài, thì mang cái phao câu đi cho các cấp uỷ đảng và chính quyền gặm nhồm nhoàm, nhờ đó được lên lương hoặc có việc làm ổn định, tức là được vào biên chế chính thức; đảm đang việc xã hội, có nghĩa là một thứ đi sưu thời thực dân pháp, có nghĩa là ăn cơm nhà vác ngà voi của VGCS!!!)

Và ngày nay, sau khi đã chiếm được trọn vẹn nước Việt Nam để bán cho ngoại quốc thì chúng lại coi người phụ nữ là một thứ “hàng hoá” để xuất khẩu làm lao động tình dục; còn ở trong nước thì phục vụ cho TƯ SẢN ĐỎ; QUAN CHỨC VGCS trong bộ máy nguỵ quyền từ Trung ương tới địa phương làng xã; một số cao cấp, nghĩa là má phấn, đít thơm để phục vụ cho các DOANH NHÂN nước ngoài vào đầu tư cũng như cho các tour du lịch có nhãn hiệu “con dê cụ”,  mà kẻ điều hành cao cấp là sự liên kết giữa Ban Tuyên Giáo Trung Ương VGCS (bởi nó quản lý cái gọi là Bộ thông tin thể thao và du lịch của nguỵ quyền VGCS).

Cái hay nhất trong lá thư của đại diện Liên Đoàn Đĩ Việt Nam là họ dám nói thẳng, nói thật, nói hết (dù rất đau lòng) chứ không nói láo tô hồng bôi đen như tập đoàn VGCS, cũng như những tổ chức buôn chính trị, buôn nhân quyền…ở cá trong và ngoài Việt Nam. 

 

“Đánh đĩ là góp phần yêu nước”

Thư ngỏ của LĐĐ Việt Nam

 Xin các bác chớ vội bỏ đi vì cái tựa hơi " Phản Cảm, Nhạy Cảm "này. Hãy dành vài phút nghe chúng em giãi bày. Cổ nhân xưa có câu nói về việc hôn nhân:

 Thiên kim mại đắc tam phân nhục

Lưỡng họ nghêng quy nhất bản mao

 

 Nghĩa là :

 Nghìn vàng mua đưọc ba lạng thịt

Hai họ khiêng về một túm long

 

 Ngày nay đám người mẫu, diễn viên chúng em bán những ba lạng rưỡi "tài sản cố định" của mình để lấy 1000 Đô mà các bác đã làm ầm ĩ cả lên. Báo chí lề phải phơi mặt chúng em lên cho thiên hạ phỉ nhổ, gọi chúng em là điếm, bán dâm, lười lao động , ham ăn chơi...vâng, tất cả đều đúng.

 

 Những người ngủ với chúng em là các quan chức, đại gia lắm đô nhiều vàng.Làm giầu là chuyện bình thường ở mọi quốc gia. Nhưng sự giầu có ở một đất nước không bình thuờng như nuớc ta lại là chuyện đáng nói, nơi đây luật lệ không nghiêm minh, các nhóm lợi ích thao túng nhà nước để phục vụ cho quyền lợi phe cánh, cá nhân họ.Tiền họ kiếm được là nhờ các mối quan hệ, đặc quyền đặc lợi do các bác ban phát cho.Dễ dàng có tiền họ mới dám bỏ ra 1000 đô mua vui với chúng em. Để tiếp tục có tiền họ phải hối lộ, nịnh bợ ,bảo vệ các bác trước các thế lực thù địch. Nếu các bác còn, chế độ còn thì họ mới có cơ hội kiếm tiền nhiều và nhanh để ngủ với chúng em. Do đó chúng em làm đĩ chả là cách gián tiếp để bảo vệ chế độ này đó sao.Vì các bác thường đồng hóa Đảng,Nhà nước và đất nước này là một, kiểu như " Yêu Tổ quốc XHCN ". Rõ ràng việc bán dâm của chúng em là thể hiện lòng yêu nước chứ còn gì nữa.Kiểu lập luận này các bác cho là cãi cùn , nói lấy được phải không ?. Thưa đó chính là phiên bản của các bác mà chúng em học được từ báo Nhân Dân, VTV,và các phát ngôn cuả quan chức chính phủ cùng đám bề tôi trung thành với các bác .Chúng em không đánh đĩ bằng mồm, sang Trung quốc hữu hảo gọi anh em dâng biếu biển đảo, về nhà sai báo chí viết "nước lạ".Tới Mỹ gặp "Cao bồi "niền nở bắt tay, ra khỏi cửa chửi " Đế Quốc ", ăn cắp tiền cuả dân nói " thiếu trách nhiện"...

Đồng tiền nào mà chả có mùi. Tiền của người nông dân có mùi bùn, mùi đất. Tiền người công nhân thấm đượm mồ hôi. Tiền của chúng em có mùi son phấn, mùi tinh trùng và mùi của tủi nhục.Tiền của các bác có mùi tanh của bô-xit Tây nguyên, mùi máu cuả nhân dân.

Xưa các bác hô " Giai cấp vô sản toàn thế giới đoàn kết lại " để chống tư bản, đế quốc. Học tập các bác chúng em cũng sẽ hô to " Bướm trên toàn thế giới, hãy khép đùi lại " thì vấn đề còn nguy hiểm hơn biến đổi khí hậu toàn cầu đấy các bác ạ.

Lấy cái bình phong đạo đức, văn hoá để né tránh vấn đề tình dục, mại dâm. Nhưng cho truyền thông khai thác cặp chân dài của chúng em để thỏa mãn trí tò mò cuả đám đông khát gái, làm cho họ quên đi những vấn nạn khốn nạn của đất nưóc này do chính các bác gây ra. Có bác nào muốn thì ra giữa chợ để tranh luận , phản biện với em. Chỉ với một điều kiện.Hãy bỏ hết bộ quần áo giả danh " Đạo Đức " trên người đang mặc, để thấy đựợc

SỰ THẬT TRẦN TRUỒNG

 Nay kính thư.

Chào thân ái và quyết thắng.

Tổng thư ký Liên Đoàn Đĩ Việt Nam

Nữ đồng chí : Lông Thị Lúng Liếng

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 30 Tháng 7, 2022

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website