CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, July 19, 2022

(BÀI 6) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

(BÀI 6) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 1/ Nghề Từ Thiện và Đám Nghệ Sĩ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Có người sẽ đặt ra thắc mắc, đặc biệt là quý độc giả khó tính của website Chính Khí Việt, là đang viết về nghệ thuật 100 năm trồng người của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, đề tài đó có gì liên quan đến nghề từ thiện trong nước?  Đặc biệt là, nó có liên quan gì đến lũ nghệ sĩ “Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam:?

Xin thưa, vấn đề này sẽ được Chính Khí Việt chứng minh ngay sau đây  về những đơn tố tụng của nhiều mạnh thường quân với các "cơ quan chức năng" cả trong và ngoài nước liên quan đến thiên tai lũ lụt Miền Trung năm 2020, được cả cái đảng VGCS hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để cho lũ nghệ sĩ lưu manh VGCS sử dụng hết công xuất  kêu gọi, khóc lóc “thương cho người dân” ở những tỉnh Miền Trung đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, có cả  hàng trăm người bị lũ lụt cuốn đi, hàng trăm ngàn nóc gia  bị ngập, nước dâng lên đến tận nóc nhà!!! Và hậu quả của cơn  lũ lụt năm 2020 cần được khắc phục trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” của tất cả đồng bào trong cũng như ngoài nước!!!

Hầu hết lũ nghệ sĩ, các tờ báo chính thống cũng như không chính thống, những cá nhân có chút ảnh hưởng… đều mở ra các trương mục để kêu gọi mọi người đặc biệt là “kiều bào” hải ngoại đóng góp khắc phục hậu quả…

Đóng góp, chung tay “cứu khổ, cứu nạn” đồng bào sống trong thiên tai kinh hoàng ở Miền Trung năm 2020 không những là bổn phận và trách nhiệm của mọi người có  khả năng trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà nó còn thể hiện tình tương thân tương ái, “một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ” của Dân tộc Việt từ ngàn xưa!

 a)           Giới Nghệ Sĩ

-         Tên rối đạo, lạc giáo Hoài Linh


Thằng Hoài Linh tên thật là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969, tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình Công Giáo gốc. Cha mẹ thằng này quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Cả gia đình thằng rối đạo Hoài Linh đã sang Hoa Kỳ định cư theo diện HO năm 1995, với tư cách Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản,  vì trước đó cha nó, là ông Võ Tòa, đã phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hòa với chức vụ Đại úy, bị tù “cải tạo”  6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982.

Mặc dù xuất thân là con của một gia đình Công Giáo gốc, nhưng tên này đã thường xuyên tổ chức lên đồng, lên bóng trong cái gọi “nhà thờ tổ” của nó để kiếm tiền, bất chấp giáo lý Công Giáo là “không tôn thờ ngẫu tượng”, “không làm tôi hải chủ”!!!
Cái gọi là “nhà thờ tổ nghiệp” của nó được xây cất nguy nga trên một mảnh đất rộng hơn 7000m2  vào tháng 9 năm 2015, nghĩa là sau ngày nó được Việt Gian Cộng Sản, trong chiêu thức dụ dỗ đồng bào Hải Ngọai “quên quá khứ, xóa bỏ hận thù”  chúng đã  hào phóng bố thí  cho nó danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” (!?) Cũng kể  từ đó nó liên tiếp nhận được các loại giải thưởng được chúng đặt tên “Mai Vàng” để tưởng thưởng cho cái công khuyển mã của nó, là đã kêu gọi được một số các nghệ sĩ hải ngoại khác lũ lượt về nước, khóc lóc ỉ ôi và “vinh dự hát cho đồng bào tôi” như con xướng ca vô loài Khánh Ly!!!

Chưa kể đến cái tội mặc nhiên tạo điều kiện để chúng kêu gọi người Việt Tỵ Nạn VGCS quên đi quá khứ  đã từng bị đày ải, đánh đập, phân biệt đối xử… và trù dâp không thương tiếc thành phần “ngụy quân, ngụy quyền” để hôm nay có thể “quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù”  trở về đóng góp xây dựng “chủ nghĩa xã hội” ở Việt Nam nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của bè lũ buôn dân bán nước tập đoàn Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh!!!

Vì phạm vi bài này nói về thằng rối đạo, lạc giáo Hoài Linh nên cái vụ Nghị quyến 36 của VGCS, ai là thằng chủ xướng và ai là kẻ đã chạy theo VGCS ăn bã mía và những thành tựu của nghị quyết 36 trong giới trí thức văn nghệ sĩ Hải Ngoại. Trong nội dung các bài kế tiếp Chính Khí Việt sẽ đề cập tới và nói rõ hơn lý do tại sao ngụy quyền VGCS lại  không truy cứu tội hình sự của bọn làm nghề từ thiện này.  

Ở đây, trong bài này,  khi nói đến việc xây nhà thờ tổ, tổ chức lên đồng lên bóng,  thì  thằng Hoài Linh - trong lãnh vực tín ngưỡng-  thằng  này chính là tên rối đạo và là thằng lạc giáo như  tiểu đề mục, tiểu tiêu đề mà Chính Khí Việt vừa nêu ở trên!!!

-         Thằng cơ hội chủ nghĩa, lợi dụng từ thiện để trục lợi.

Hòa nhịp với phong trào kêu gọi từ thiện  mà VGCS đã mở hết công xuất kêu gọi, phổ biến trên trang “Mặt Trận Tổ Quốc", thằng Hoài Linh cũng như một số nghệ sĩ khác cũng mở trương mục, kêu gọi mọi người “cứu ngặt” đồng bào Miền Trung năm 2020.

Qua lời kêu gọi thống thiết “cứu ngặt” đồng bào ruột thịt Miền Trung đang chịu ảnh hưởng  lũ lụt trên các phương tiện truyền thông xã hội, kèm theo đó là các hình ảnh thương tâm… nhằm đánh động lòng trắc ẩn của các nhà mạnh thường quân, Hoài Linh đã nhận tổng cộng hơn 14, 15 tỷ đồng chuyển về tài khoản riêng của mình, (con số này là còn rất ít so với con số trên 100 tỷ, do con mụ ba, bốn đời chồng, từng là vợ của thằng  giang hồ, đàn em Năm Cam là Nguễn Phương Hằng, đã cấu kết với IT  Nhâm Hoàng Khang hack vào các trương mục khác của thằng rối đạo, lạc giáo Võ Nguyễn Hoài Linh)

Mặc dù kêu gọi đóng góp từ những ngày đầu xảy ra lũ lụt vào khoảng từ tháng 6, 2020 đến tháng 12, 2020, nhưng đến tận cuối tháng 5 năm 2021, Hoài Linh mới bị "phát hiện là vẫn chưa chuyển giao số tiền này về địa phương cần hỗ trợ từ thiện". 

Để biện minh cho lý do chậm giải ngân, thằng rối đạo Hoài Linh đã biện minh bằng nhiều lý do như Covid 19, bị bệnh nặng, xạ trị, cách ly…. nên không thể ra ngoài Miền Trung để giải ngân số tiền quyên góp của đồng bào khắp nơi, đặc biệt là các con bò sữa ngu dốt mang danh Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản!!!

Xin quý vị độc giả website Chính Khí Việt nghe lại lời biện minh được thằng rối đạo này ngụy biện bằng hai chữ “giải bày”…” những khúc mắc”…  trong youtube dài hơn 50 phút  của nó ngày  5 tháng 6, 2021 dưới đây:https://www.youtube.com/watch?v=uhe0hpK5N_I

Thế nhưng người dân, đặc biệt là khán thính giả thường xuyên theo dõi những hoạt động văn nghệ của tên rối đạo Hoái Linh đã cho biết từ tháng 10 năm 2020, Hoài Linh vẫn xuất hiện thường xuyên với công chúng ở nhựng tụ điểm nhỏ và ăn uống, chơi bời trác táng ở các tụ điểm dành cho giới văn nghệ sĩ  như các youtuber fan của con mụ Nguyễn Phương Hằng hiện là vợ của thằng cựu đại biểu quốc hội bù nhìn VGCS là thằng Dũng Lò Vôi tố cáo!!!

Để chứng minh cho lời tố cáo của mình có khả tín hay không,  các youtuber miền Nam đã trưng ra những ảnh chụp của thằng rối đạo, lạc giáo Hoài Linh với những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền mà cả đời người công nhân cũng không bao giờ dám mơ tưởng tới!!! Hình ảnh mà họ đưa ra hoàn toàn không phải là  những bộ quần áo bà ba, quần áo rẻ tiền bình dân  khi nó muốn cho khán thính giả của nó thấy, như trong cái youtube mà nó nói là "giải bày những uẩn khúc" khi nuốt không trôi số tiền trên 14, 15 tỷ đồng!!!Nên nhớ mặc dù sống với VGCS không lâu, rồi đi theo diện HO sang Hoa Kỳ, nhưng vì bản tánh lưu manh, hiếm thấy của thằng lạc giáo, rối đạo Võ Nguyễn Hoài Linh, nên nó đã hấp thụ rất mau chóng "lời giáo huấn" của thằng đại việt gian, đại tội đồ buôn dân bán nước, Hồ Chí Minh trong cái nghệ thuật “trồng người” 100 năm của nó!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 19 Tháng 7, 2022.


(Nhà thờ tổ nghiệp trên 100 tỷ của thằng rối đạo lạc giáo Hoài Linh)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website