CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, July 12, 2022

(Bài 5) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

(Bài 5)

1.  Giới Nghệ Sĩ  Xả Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.


Các tờ báo Anh và Tây Ban Nha hôm 26 tháng 6, 2022 đã đồng loạt đưa tin một cô gái 17 tuổi, du khách người Anh đã cùng với người dì của mình lên đồn Cảnh Sát của Tây Ban Nha, tố cáo vụ việc bị  2 người đàn ông được giới thiệu là "diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam" cưỡng hiếp tại khách sạn trên đảo Majorca, Tây Ban Nha.

Cả hai gã đàn ông này đã bị những du khách người Đức bắt lại và giao nạp cho cảnh sát sở tại (Tây Ban Nha).  Ngày đầu tiên xuất hiện ở tòa án cô bé 17 tuổi người Anh đã khai rằng: Có hai người đàn ông cưỡng bức cô ta thực hiện hành vi đồi bại rồi cưỡng dâm cô bé, sau đó cả hai người đàn ông này đã cưỡng bức cô gái đi tắm nhằm  tẩy xóa những dấu tích hành vi phạm tội của mình trên cơ thể của cô ta.

Nguyên văn bằng anh ngữ như sau:“The girl’s testimony was that the two men forced her to have sex and then bathed her to remove all traces of her body” (sic)

Nguồn: Majorca Daily Bulletin (https://newsfounded.com/vietnameng/foreign-newspapers-update-new-developments-in-the-case-of-2-vietnamese-artists-arrested-in-spain/)

Không lâu sau, người ta mới khám phá ra danh tánh 2 gã đàn ông người Việt này chính là:

-          Hồng Đăng sinh năm 1984, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội-thuộc sự quản lý của Sở VHTT Hà Nội,  

-      Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là một nhạc sĩ và là nhà sản xuất âm nhạc, được nhà nước XHCN phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015!!!

Sự kiện cưỡng dâm của hai con yêu râu xanh này đang bị chính quyền Tây Ban Nha cho tại ngoại, nhưng  cả hai đương sự không được phép dời Tây Ban Nha để chờ ngày ra tòa!!!

Dư luận khắp nới trong nước đều lên án hành vi tồi bại này của hai con quỷ yêu râu xanh vì bọn này đã có gia đình vợ đẹp con ngoan. Tuy nhiên cạnh đó lại có những nghệ nhân đồng nghiệp với hai tên  quái vật này lại đang ra sức bào chữa hành vi ngoại tình, hiếp dâm của chúng.

Bất chấp sự thật và lẽ phải 2 nghệ nhân nữ này đã đưa ra những lời bào chữa hết sức phản cảm nhằm làm nhẹ đi tội ác mà hai tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã gây ra trên đất Tây Ban Nha, đó là tội cưỡng bức tập thể, hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh!

Nhằm xoa dịu sự phẫn nộ của người dân trong nước đài VTC Now đã làm một cuộc phỏng vấn với nhà văn Trang Hạ.

Dưới đây là một youtube của VTC Now với Nữ Nhà Văn Trang Hạ

https://www.youtube.com/watch?v=uZKJnIC0_UM

Nếu quý vị dành thời gian để nghe lại trọn vẹn video trên  chúng ta sẽ thấy Trang Hạ ra cái vẻ khách quan khi nhận định về trường hợp của hai tên yêu râu xanh bằng những câu: “Nếu chưa có phán quyết của tòa thì chúng ta cứ xem đó là vô tội đi…”

Dầu vậy cuối cùng Trang Hạ cũng phải thú nhận và đưa ra những thí dụ cụ thể (ở phút 2;30 đến phút 3:10) nói lên tính chất vô văn hóa của Người Việt sống trong cái gọi là “Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa” sau khi trình làng “các thứ ưu tú” của cái gọi là “văn hóa” Xã Hội Chủ Nghịa như sau:

“… Trong suốt 20 năm qua (tức ám chỉ thời mở cửa của tên Tổng Bí Thư VGCS Nguyễn Văn Linh- CKV) , tại các sân bay, phòng chờ, hay những năm tháng mà (mình) sống ở nước ngoài đã gặp quá nhiều những cái không tốt của người Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa - CKV)), thí dụ như là: lừa đảo, bỏ trốn, kiếm tiền, thậm chí có khi còn bị vào tù. Ở Đài Loan còn có những người Việt Nam đi phá ngục của người Đài Loan đấy nhé… Và những điều tồi tệ khác…”

Này Trang Hạ! Đúng là nhà văn  của cái gọi là Xã Hội Chủ Nghĩa có khác!!! nhưng Chính Khí Việt ta khuyên ngươi đừng mập mờ đánh lận con đen ở đây… Ngươi phải phân biệt cho rõ, người Việt Nam ở đây chính là sản phẩm trồng người của thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh trong cái xã hội, Xã Hội Chủ Nghĩa của lũ chúng bay mà thôi.!  Còn người tỵ nạn VGCS, sống dưới Chế Độ Nhân Bản Việt Nam Cộng Hòa, thì khác hẳn một trời một vực.  Chính Khí Việt ta đố ngươi tìm ra được một scandal nào mang tính quốc tế của người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản chúng tôi đấy!!!

Ngươi nên nhớ sau 30-04-75, người tỵ nạn VGCS chúng tôi đã đóng góp lớn lao như thế nào trong các lãnh vực từ giáo dục, kinh tế, quân sự...thí dụ như quốc gia mà Chính Khí Việt ta  đang sinh sống, đó là Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Chính Khí Việt xin đưa ra đây 2 thí dụ cụ thể “người thật, việc thật” mà  lũ chúng bay có nằm mơ  trong 100 năm sau trong cái gọi là Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa của lũ chúng bay cũng không đời nào có được.

Đó là:

1/Dương Nguyệt Ánh,

Dương Nguyệt Ánh (sinh năm 1960) là một nữ khoa học gia nổi tiếng người Mỹ gốc Việt. Bà cùng vời gia đình bà tị nạn VGCS tại Mỹ năm 1975 sau khi chính thể Việt Nam Cộng Hòa bị bức tử bởi quân xâm lược Bắc Việt, công cụ của Nga – Tàu trong nhiệm vụ .nhuộm đỏ Miền Nam Việt Nam..

Bà từng là người đại diện cho Hoa Kỳ trong lãnh vực chất nổ tại Liên minh Phòng thủ Bắc Đại Tây Dương (NATO). Bà cũng là tác giả của bom áp nhiệt (thermobaric bomb).

2/ Lương Xuân Việt (sinh năm 1965) Thiếu tướng Lục Quân Hoa Kỳ là vị tướng đầu tiên có quân hàm cao nhất trong quân đội Hoa Kỳ.

Hiện nay ông là Tư Lệnh Lục Quân Hoa Kỳ tại Nhật Bản,

Trên đây là 2 thí dụ điển hình, Đó  là chưa kể đến đội ngũ mấy chục ngàn Bác Sị, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng Hoa Kỳ.  Họ đều xuất thân từ con em của những người tỵ nạn cộng sản 1975, một số không nhỏ là con em  của Quân Can Chính Việt Nam Cộng Hòa xưa kia, đi theo diện HO, vì cha anh họ hoặc đã bị bọn VGCS giết chết trong trại tù CS hoặc bị chúng bắt khổ sai hằng mười mấy năm trời  nơi rừng sâu nước độc.

Mặc dù họ có bị lũ VGCS chúng bay đày ải sống không ra sống, chết không ra chết, thế nhưng khi họ vượt thoát được nanh vuốt của lũ chúng bay thì họ, mặc dù là thiểu số trên dưới 4 triệu người so với lũ chúng bay trong nước gần 100 triệu,  nhưng đội ngũ trí thức, tiến sĩ thật, bác sĩ thật, luật sư thật còn vượt trội nhiều lần hơn với đội ngũ trí thức xã hội chủ nghĩa chúng bay!!!.

Các ngươi, lũ VGCS chúng bay có bao giờ thấy sấu hổ,có bao giờ chúng bay thấy được phương thức “trồng người 100 năm” của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh là chỉ cốt tạo ra một đội ngũ trí thức ngựa, nói như vẹt!!! 

Chúng bay hễ mở miệng là “Bác Trọng nói, Bác Phúc nói, Bác Chính nói”…. Cái lũ mà chúng bay thần tượng đó chính là nhựng đứa vô văn hóa nhất, bởi vì các bằng cấp tiến sĩ của chúng chỉ là bằng tiến sị giấy vì nếu cứ để 3 thằng Trọng, Phúc, Chính đi ra hải ngoại thì chuyện đi lạc chắc chắn sẽ xảy ra như lời nhận xét của Lê Thanh Long, phóng viên tờ Lao Động:

“Tiến Sĩ của Việt Nam rất đông, nhưng chủ yếu làm quản lý, xoay cái bằng  cho nó oách, chẳng nghiên cứu, cũng chẳng đọc sách, ngoại ngữ kém, đi ra nước ngoài không có người dẫn giắt thì lạc đường....” (sic)!

(còn tiếp)

CHÍNH KHÍ VIỆT

Ngày 11 Tháng 7, 2022

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website