CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 11, 2022

(Bài 4) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

(Bài 4)

(Bài 4) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH ~ CHINHKHIVIETTiến sĩ giấy!!!

Trong vấn đề xuất khẩu những người lao động Việt Nam để: nam đi làm lao nô, nữ làm lao động tình dục, người rơm, người cỏ, lao động chui ở xứ người… thì bây giờ,  với cách đào tạo  trăm năm "trồng người" của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh kiểu “Kỹ Sư Xã Hội Chủ Nghĩa”,  đã khiến cho  tập đoàn VGCS đang có thặng dư một số lượng gọi là “Giáo Sư  và Tiến Sĩ” không đủ tiêu  chuẩn và cũng không thể kiếm được việc  ở ngay trong nước.  Cho nên VGCS đang có ý đồ xuất khẩu họ ra nước ngoài.  "Hiện tại con số đó là 9 ngàn Giáo Sư,  24,300 tiến sĩ, nghĩa là  loại “trí thức” nhiều nhất Đông Nam Á!!!"  (thời điếm 2014 trên báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam)https://dangcongsan.vn/tieu-diem/ai-dam-nhap-tien-si-giay-cua-viet-nam-277249.html

Tuy nhiên có một khó khăn mà chúng phải đương đầu là  chúng không biết tìm nước nào để chấp nhận mua/thuê cái số “Giáo Sư và Tiến Sĩ” Xã Hội Chủ Nghĩa này.  Như nhận xét của  cây bút Lê Thanh Phong  viết trên tờ Báo Điện Tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, thì: “Tiến Sĩ của Việt Nam rất đông, nhưng chủ yếu làm quản lý, xoay cái bằng  cho nó oách, chẳng nghiên cứu, cũng chẳng đọc sách, ngoại ngữ kém, đi ra nước ngoài không có người dẫn giắt thì lạc đường.  Những tiến sĩ này cho không  chẳng ai dám nhận” (sic)!

c)   Tác giả còn ngao ngán nhận xét: “Cho nên, cứ nói xuất khẩu Giáo Sư, Tiến Sĩ cho vui.  Người có thực lực đã tự tìm cho mình con đường mà chẳng cần ai phải kêu gọi, chẳng cần tham gia phong trào “xuất khẩu”.  Còn người bất tài,  trong nước còn không ai muốn nhận – trừ những cơ quan với những công việc không cần chất xám – thì có xuất cũng không ai dám thuê, hoặc nhỡ có ai đó lỡ thuê thì chính họ cũng không dám đi. Ở trong nước còn nói xạo được.  Ra nước ngoài là lộ ngay.

Việt Nam thừa hằng đống bằng cấp, nhưng thiếu giáo sư, tiến sĩ (thực) một cách trầm trọng,  Giáo sư tiến sĩ đáp ứng nhu cầu trong nước chưa đủ.  Có đâu mà xuất khẩu” (sic).

Trên đây là những bằng chứng hiển nhiên cho thấy cái nghệ thuật quái đản trong phương cách "100 năm trồng người" của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Nhưng Lê Thanh Phong, tác giả của bài viết trên có lẽ  quá "bi quan" nên chưa thấy hết được sự thật!!!

Để chứng minh ngược lại một chút cho quý độc giả khó tính của Chính Khí Việt nở một vài nụ cười để đời thêm đẹp và bộ mặt của cái đảng CSVN bớt đi cái nhăn nhó của một con đĩ bị bắt quả tang đang ngậm cái phồn thực của lũ tư sản đang làm ăn sinh sống tại cái gọi là "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!!!

Như đã nói có lẽ tác giả Lê Thanh Phong của bài viết: “Ai dám nhập tiến sĩ “giấy” của Việt Nam?” chưa thấy hết được sự thật, chứ Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa không đến nỗi “TỆ” như tác giả mô tả đâu.

Chính Khí Việt xin chứng minh qua một tin đăng trên Công An Nhân Dân Online (đương nhiên là tác giả Lê Thanh Phong phải nhất thiết tin tưởng vào lập trường “VỮNG” (như người thọt chân) "CHẮC"  như bắp của lũ chó ngao công an nhân dân Việt Gian Cộng Sản!

https://cand.com.vn/thoi-su/Tong-thu-ky-IPU-danh-gia-cao-kinh-nghiem-cua-Quoc-hoi-Viet-Nam-i279133/Vì tin đó có tên là “Tổng Thư Ký IPU đánh giá cao kinh nghiệm của Quốc hội Việt Nam”.

Tin này cho biết “ngài” Tổng Thư Ký Liên Minh Nghị Viện Thế Giới có tên  là Martin Chungong đã nhận xét rằng: “Từ những năm 90 của thế kỷ trước, tính đại diện trong Quốc hội Việt Nam được thể hiện rõ. Nhiều đạo luật quan trọng đã được ban hành, trong đó có Hiến pháp sửa đổi 1992, nhằm thể chế hoá quyền làm chủ của nhân dân và thực hiện quản lý xã hội theo Hiến pháp, pháp luật. Quốc hội cũng đã thực hiện quyền giám sát tối cao trong quá trình thực thi Hiến pháp, pháp luật, kiểm tra sự chỉ đạo, điều hành của bộ máy nhà nước trên các lĩnh vực đời sống xã hội.” (sic).

Rõ chưa nào!!!  Đầu óc của một người “làm chính trị” mà nhìn ra được quyền làm chủ của nhân dân bởi vì ông Martin Chungong nhìn từ xa bằng ống nhòm cho nên thấy rõ hơn.  Còn nhân dân bị trị Việt Nam thì lại nhìn bằng cặp mắt viễn thị chính trị cho nên không thấy được  tính chất  SIÊU VIÊT CỦA HIẾN PHÁP SỬA ĐỔI 1992 CỦA VGCS!!!

Tác giả Lê Thanh Phong cứ yên tâm, với tư cách đương nhiệm hiện nay là Tổng Thư Ký Liên Minh Nghị Viện Thế Giới, ông ta chắc chắn sẽ tuyên truyền cho nghị viên của các nước tìm mọi cách nhập khẩu các giáo sư tiến sĩ dư thừa của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa về để  giúp xây dựng đất nước của họ.  Chỉ sợ lúc đó  Việt Nam không còn đủ giáo sư và tiến sĩ để cung cấp, LẠI LÀM VẤT VẢ CHO CÁC ÔNG  ĐANG KINH DOANH MÓN "TIẾN SĨ - LUẬT SƯ".  Bởi vì không có cách nào hiệu quả hơn  giúp cho các thế lực duy lợi quốc tế -  cũng có nghĩa là một thứ thực dân về kinh tế - có thể mau chóng tiếp nhận được sự ủng hộ của các ông nghị bà nghị trên thế giới chịu ảnh hưởng tuyên truyền quảng cáo của ông Martin Chungong sẽ MƯỚN GIÁO SƯ VÀ TIẾN SĨ VIỆT NAM  để làm sao có thể biến các nhà lãnh đạo đất nước của họ SỚM THÀNH ÔNG CHỦ sẵn sàng bán tài nguyên, đất đai, nhân dân nước họ cho các tập đoàn tài phiệt dù xanh hay đỏ hay nhờ nhờ!!!
Có điều còn hơi chút vướng mắc là, trong khi ông Martin Chungong ca ngợi VGCS như vậy thì cũng trên báo Lao Động ngày 30 tháng 10, 2014 có một bài với tên “Hổ Không Răng” lại có một trích dẫn của ông Jairo Acuna-Alfaro – cố vấn chính sách về cải cách hành chính và chống tham nhũng của chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc tại hội thảo các giải pháp “phòng ngừa tham nhũng và thu hồi tài sản tham nhũng ở Việt Nam”  diễn ra vào ngày 28 tháng 10, 2014 tại Hà Nội, ông ta đã phát biểu “Nếu sử dụng ngôn ngữ đời thường thì hiện nay pháp luật phòng chống tham nhũng cũng có thể ví như ‘một con hổ không răng’ do thiếu nội  lực đủ mạnh để thực sự mang tính răn đe, và hiệu lực trong thực tiễn” (sic).

Như thế có nghĩa là ông Jairo Acuna Alfaro đã nhét một quả bóng bàn vào miệng ông Martin Chungong.  Và như thế quý vị độc giả khó tính của Chính Khí Việt đã có thể "cười ra nước mắt" được rồi vậy???

Chuyện lạ  càng ngày càng  nhiều chính là do các ông “quốc tế” này đã tự “uýnh nhau” không thương tiếc.  Và ai hiểu, ai không hiểu là tuỳ theo chỗ đứng của người Việt Nam ở trong và ngoài nước:  Người Việt Nam bị trị và người đấu tranh cho “nhân quyền, tự do” và phục quốc thực sự của Việt Nam  và đặc biệt là quý vị độc giả khó tính của Chính Khí Việt chắc chắc sẽ  xếp hàng bên phía Jairo Acuna Alfaro.  Còn toàn bộ hệ thống chính trị và lũ tay sai VGCS ở trong và ngoài nước sẽ đứng về phía Martin Chungong.

Để kết thúc bài 4: TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH. xin mời quý bạn đọc khó tính cũng như không khó tính đọc lại một lần nữa lời nhận xét của Lê Thanh Phong:

“Tiến Sĩ của Việt Nam rất đông, nhưng chủ yếu làm quản lý, xoay cái bằng  cho nó oách, chẳng nghiên cứu, cũng chẳng đọc sách, ngoại ngữ kém, đi ra nước ngoài không có người dẫn giắt thì lạc đường.  Những tiến sĩ này cho không  chẳng ai dám nhận” (sic)!

Trong trường hợp này thì có lẽ những dẫn chứng trong bài 3 khi đề cập đến thằng Nguyễn Phú Trọng, thằng Nguyễn Xuân Phúc, thằng Phạm Minh Chính... với những bằng tiến sĩ mà chúng có được trong tay thì chỉ có cách là "xin làm tứ trụ triều đình" cho cái ngụy quyền VGCS là tốt hơn cả!!!

Chẳng thằng nào con nào sống dưới "thiên đàng xã hội chủ nghĩa" lại dám cả gan thắc mắc cái thực học của bọn chúng!!! Và nếu có kẻ nào đó vì ngứa mắt mà ngo ngoe xía vào, thì chắc chắn chỗ định cư cuối cùng của họ trong trường hợp nhẹ sẽ là cái Hỏa Lò ở miền Bắc và Chí Hòa ở Miền Nam!!! Trường hợp nặng mà chúng có thể dùng cái bằng tiến sĩ giấy của chúng phê một câu "không thích hợp trong xã hội, xã hội chủ nghĩa" thì thân nhân không kịp thời gian đi mua quan tài!!!


(còn tiếp)

CHÍNH KHÍ VIỆT

Ngày 11 Tháng 7, 2022


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website