CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, July 10, 2022

(Bài 3) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

(Bài 3)


(Thằng đại tội đồ việt gian cộng sản Hồ Chí Minh với bộ "đại cán" của Tàu bành trướng, trong nghệ thuật trồng người (ăn cắp của Quản Trọng) áp dụng tại Việt Nam XHCN!!!)

 

1.  Tầng Lớp Trí Thức Xã Hội Chủ Nghĩa!

Sau  khi cướp được Hà Nội năm 1954, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đánh lừa thế giới cũng như đánh lừa chính nhân dân Việt Nam cả Bắc lẫn Nam Việt Nam bằng cách đưa ra hàng loạt  các loại hàng dỏm. Đó là cho ra đời một loạt cái gọi là “Trí Thức Xã Hội Chủ Nghĩa”.

Những tài liệu mà Chính Khí Việt đang có trong tay  và đặc biệt là những người từng trưởng thành ở Phía Bắc Việt Nam từ 1954- 1960  đều biết tập đoàn VGCS  đã dành buổi chiều các ngày thứ 3 và thứ 5 hằng tuần để cho công nhân viên cũng như cán bộ đảng viên trong toàn thể hệ thống quản lý hành chánh của VGCS được phép NGHỈ LAO ĐỘNG ĐỂ HỌC TẬP, hệt như cái gọi là “đại học tại chức”  của Việt Gian Cộng Sản hôm nay vậy.

Chủ yếu các môn học tập của bọn này về:

-      Chủ Nghĩa Marx Lenin, Tư Tưởng Mao Trạnh Đông”.

-      Kinh tế xã hội chủ nghĩa.

Sau khi hoàn tất khóa học tất cả đều được cấp bằng KỸ SƯ”

Thí dụ những người làm việc ở ngành giao thông thì được gọi là “Kỹ Sư Kinh Tế Giao Thông”;  làm ở ngành nội thương thì được gọi là “Kỹ Sư Kinh tế Lưu Thông Phân Phối”; làm ở ngành bưu điện thì được gọi là “Kỹ Sư Kinh Tế Truyền Thanh Bưu Điện” …

Tiêu chuẩn của học viên để sắp xếp theo lớp gọi là “trình độ”  là  cao cấp, trung cấp, sơ cấp không căn cứ vào trình độ văn hoá phổ thông trường lớp mà căn cứ vào chức vụ đang đảm nhiệm cộng với cái gọi là Tuổi Đảng (VGCS).

Thí dụ  rõ nhất, đó là trường hợp một ông kỹ sư bưu điện từ thời thực dân Pháp là Ngô Huy Văn, về đảng phái là uỷ viên ban chấp hành trung ương đảng Xã Hội Việt Nam mà tổng thư ký đảng là Nguyễn Xiển, kỹ sư khí tượng; khi học tại cơ quan bưu điện dù rằng chức vụ là Tổng cục phó tổng cục bưu điện kiêm Cục trưởng cục Điện Chính, vì không phải là đảng viên Việt Gian Cộng Sản cho nên bị xếp cho học tập chung với tài xế, nhân viên đánh máy chữ, người làm bếp và thu dọn vệ sinh của cơ quan tổng cục bưu điện (khi đó đóng tại 18 Nguyễn Du Hà Nội)!?

Trong khi đó, cũng là một tên tài xế, nhưng vì là đảng viên  nên được sắp xếp học ở lớp trung cấp???

Học tập xong (thời hạn là 2 năm) tất cả đều được cấp bằng gọi là “Kỹ Sư Kinh Tế Truyền thanh Bưu Điện”!!!

Về mặt lãnh đạo, chính sách học tập “trồng người” kiểu này lại được tên đại tội đồ Hồ Chí Minh giao cho Ban tuyên giáo trung ương VGCS, tức Tố Hữu.  Còn về mặt chuyên môn thì giao cho Đoàn Trọng Truyến, nguyên là Tổng thơ ký Trường Đại học Nhân Dân Hà Nội, sau đó về làm hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính, kiêm trưởng ban Tài Mậu (tài chính và mậu dịch) của Quốc hội VGCS.  Rồi từ đó tên này nhảy lên chức Chánh Văn Phòng Phủ Thủ Tướng, nghĩa là thư ký riêng đặc biệt của tên đại tội đồ Phạm Văn Đồng.   Cũng nên lưu ý rằng khi tên này tới tuổi về hưu thì con trai của hắn lại tiếp tục thay thế chỗ của hắn để làm thư ký cho Phạm Văn Đồng.  Thằng đó có tên là Đoàn Mạnh Giao! 


Đó là nghệ thuật trồng người trong thế giới Việt Gian Cộng Sản của thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Bởi vì từ đó những nhân vật có bằng “Kỹ Sư” đã phát triển tinh thần “dám nói – dám làm” để đưa đến kết quả là: đã gây ra biết bao nhiêu tội ác  trút hết lên đầu Nhân Dân bị trị Việt Nam ở Phía Bắc.
 

Thí dụ:

Câu chuyện về xây dựng:  chúng đã cho ăn “vòng quay” của  máy trộn bê tông.  Vì thế  xi-măng và sỏi đá  không dính được với nhau và việc đổ các  cột bê tông bị lỗ chỗ không bảo đảm tính nại lực trong kiến trúc đã gây ra biết bao nhiêu chuyện cười ra nước mắt.  Thí dụ: Nhà máy “Trung Quy Mô” do Nga xây dựng  đã phải đập đi một số xà ngang và cột chống vì bị đổ bê tông theo kiểu đó.   Một thí dụ khác là việc chồng chuối  trên toàn bộ đồi hoang hoá của phía Bắc Việt Nam đã khiến công - nông Việt Nam vất vả để đi chồng chuối, nhưng chỉ sau ít ngày thì toàn bộ  số chuối trồng trên đồi chết không còn một cây nào!

Chính vì có những “Kỹ Sư” kiểu đó nên khi vào trong Nam sau Quốc Hận  30 tháng 4, 1975, chúng đã có những việc làm không giống con giáp nào trong toàn bộ lịch sử xây dựng kinh tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật không phải chỉ của Việt Nam mà của toàn thế giới!!!

 

Hôm nay nếu nhìn vào những tên cầm đầu tập đoàn VGCS như thằng Nguyễn Phú Trọng, thằng Nguyễn Xuân Phúc  thằng  Phạm Minh Chính  thì phải thấy được  toàn bộ kinh tế Việt Nam đã nằm trong tay của những con người với căn cốt việt gian  và kiến thức kiểu “Kỹ Sư Xã Hội Chủ Nghĩa” với “đầu thì to, nhưng óc quả nho”,  cho nên nó đã gây ra những kết quả như thế nào...và ai phải gánh chịu hậu quả đó đã rõ ràng không ai có thể nói là không biết được.

Thằng Nguyễn Phú Trọng được đào tạo cũng theo kiểu trồng người của thằng Hồ đại việt gian cho nên dù có một thời gian học tại chức nhưng cũng được chúng nó tung hê là Tiến Sĩ, Giáo Sư chuyên ngành xây dựng đảng!!!

Chỉ cần nghe tên :Giáo Sư Chuyên Ngành Xây Dựng Đảng” cũng đủ biết trình độ giáo điều và sắt máu của thằng này như thế nào???

Còn thằng Nguyễn Xuân Phúc thì khỏi nói, chỉ với cách phát âm mấy chữ “made in Việt Nam” mà nó đọc thành ma-de in Việt Nam, và nếu ai đã từng nghe nó đọc lời chúc mừng tân tổng thống Joe Biden thì không ai có chút ít vốn liếng anh ngữ cũng không thể không bò ra cười!!!

Riêng với thằng Phạm Minh Chính, nhân chuyến đi mới nhất của nó sang Hoa Kỳ,  trước khi vào gặp Tổng Thống Joe Biden ở Tòa Bạch Ốc nó đã trấn an nhân viên phái đoàn tùy tùng của nó là “Rõ ràng, sòng phẳng, mẹ nó sợ gì đâu”!!!

Đấy là cái thứ “văn hóa ưu việt” (!?) được thằng Hồ Đại Việt Gian đã trồng vào con người thằng (tưởng thú) thủ tướng Việt Gian Cộng Sản.  

Nói có sách mách có chứng, Chính Khí Việt xin đăng lên đây một đoạn clip của thằng thủ tướng “tưởng thú”  Phạm Minh Chính trong chuyến viếng thăm Hoa Kỳ mới đây:


(435) Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Rõ ràng, sòng phẳng. Mẹ nó, có sợ gì đâu!" - YouTubeTrí thức xã hội chủ nghĩa là như thế đấy, nghệ thuật "trồng người", con người Xã Hội Chủ Nghĩa là như thế đấy!!! Nếu chúng ta còn là người Việt Nam mà không cảm thấy hổ thẹn và đau lòng thương cho tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, và không đồng lòng cùng nhau tìm cách giải thể bè lũ VGCS buôn dân, bán nước này, thì quả thật chúng ta là những kẻ rất có tội với tiền nhân, ông cha chúng ta đã khổ công xây dựng và gìn giữ đất nước Việt Nam mấy ngàn năm qua.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 10 Tháng 7, 2022

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website