Ngày 10-9, một lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cho biết nhà trường vừa ra quyết định tạm đình chỉ giảng dạy 1 tuần từ ngày 8 đến 15-9 đối với cô L.T.T.H., chủ nhiệm lớp 4A3, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 7-9, trong quá trình giảng dạy trên lớp, có nhiều học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được. Sau đó, cô H. bức xúc quát mắng và đã tát vào mặt 1 nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Sự việc xảy ra khiến phụ huynh em T. đăng thông tin lên trên trang Facebook cá nhân, sau đó lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang đã có chỉ đạo về vụ việc, hiện nhà trường đang tiến hành tổ chức kiểm điểm để xử lý kỷ luật theo quy định. (hết trích)

c) Nữ Học sinh đánh nhau, lột trần truồng nhau:

-  Trên trang Vietnamnet, một phóng viên tên "Luyên" đã đăng tải một video clip ghi lại một nữ sinh trẻ bị "bề hội đồng"  "lột đồ", bởi một nhóm nữ sinh trước cổng trường  THPT Hải Phòng. 

Nguồn: (Nữ sinh bị đánh, lột hết đồ vẫn quỳ gối xin tha (vietnamnet.vn)

Không chỉ túm tóc đánh bạn mà nhóm nữ sinh này còn xé rách áo, lột đồ bạn ngay trước cổng trường.
Mới đây một trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nữ sinh bị nhóm bạn túm tóc đánh trước cổng trường.

Theo tìm hiểu, đoạn clip xuất hiện vào chiều ngày 20/12, tại một trường THPT ở Hải  Phòng. Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy một nữ sinh bị 4 nữ sinh khác túm tóc, đánh dã man. Thậm chí nữ sinh này còn bị xé rách áo, lột hết đồ. Không dừng lại ở đó, nữ sinh còn phải ngoan ngoãn “phục tùng mệnh lệnh” quỳ gối xin lỗi. Sự việc chỉ dừng lại khi nhóm bạn nam tới can ngăn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng bởi thời gian gần đây liên tục xuất hiện nhiều đoạn clip nữ sinh đánh hội đồng bạn học.

Luyên

Theo Vietnamnet

Cũng trên Vietnamnet tại một trường Trung Học ở Hà Nội, có một video clip ghi lại hình ảnh một nhóm nử sinh đã túm tóc, xé quần áo của một nữ sinh khác đã cho chúng ta thấy ở cái gọi là "Thiên Đường XHCN", dưới mái  trường XHCN Việt Nam đã thể hiện một cách rõ nét cái gọi là "giáo dục đào tạo" "trăm năm trồng người" của thằng Hồ đại việt gian  hiệu quả như thế nào.  

Nguồn: (Xuất hiện clip nữ sinh bị lột đồ, đánh giữa đường vì ghen (vietnamnet.vn)

Trích:

Mới đây trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một nữ sinh bị nhóm bạn túm tóc và đánh.

Theo đó đoạn clip dài hơn 22 giây xuất hiện vào 1/3 vừa qua, sự việc xảy ra tại Gia Lâm, Hà Nội. Nội dung đoạn clip cho thấy, một nữ sinh bị một nhóm bạn xé quần áo, túm tóc và đạp vào mặt một cách dã man. Mặc cho những người xung quanh khuyên can, nhóm nữ sinh này vẫn tiếp tục đánh bạn thậm chí còn lột sạch áo của cô gái kia. Theo tìm hiểu, nguyên nhân vụ việc được cho là do mâu thuẫn, đánh ghen."  (hết trích)

Trong bài hai, Chính Khí Việt ghi nhận lại những sự việc hết sức khách quan mà báo chí chính thống của VGCS đã phải muối mặt nêu ra, để minh chứng một sự thật hiển nhiên, đó là dưới mái trường XHCN do thằng Hồ Chí Minh di ngôn "Vì lợi ích trăm năm trồng người" đã đào tạo ra những học sinh "ưu tú" (?) nhất cho tương lai 100 năm kế tiếp nếu như chúng ta không sớm tống cổ bọn thống trị Việt Gian Cộng Sản ra khỏi đất nước Việt Nam. Riêng đối với cái lũ Trí Thức Xã Hội Chủ Nghĩa, luật pháp của quốc gia không cộng sản tương lai đó ít ra cũng phải giành cho chúng nó mức án tối thiểu là Chung Thân Khổ Sai!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 9 Tháng 7, 2022

Tài Liệu Tham Khảo Thêm:

Những vụ học trò đánh thầy, cô giáo gây phẫn nộ - Đời sống - ZINGNEWS.VN