CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, July 8, 2022

(BÀI 1) TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH

 

Khi thằng đại tội đồ buôn dân, bán nước, giết dân là thằng  Hồ Chí Minh chưa “chuyển sang từ trần” và cho đến hôm nay  ngày 7 tháng 7 2022, thì hầu hết các  bút nô, trí thức ngựa, cả trong và ngoài nước đều cho rằng câu nói “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trằm năm trồng người..." là câu nói của thằng Hồ Chí Minh. Rất ít ai biết xuất xứ câu nói đó là của Quản Trọng, tướng quốc đời Tề Hoàn Công bên Tàu, thời Xuân Thu Chiến Quốc.  Nguyên văn câu nói bất hủ của Quản Trọng được ghi lại trong quyển Quản Tử do ông biên soạn phần nói về quốc sách "TRỒNG NGƯỜI” chương Quyền Tu trang 53 như sau:

"Nhất niên chi kế mạc như thụ cốc; thập niên chi kế mạc như thụ mộc; chung thân chi kế mạc như thụ nhân. Nhất thu nhất hoạch giả, cốc dã. Nhất thu thập hoạch giả, mộc dã. Nhất thu bách hoạch giả, nhân dã”

Có nghĩa là: “Kế hoạch một năm không gì hơn trồng lúa; kế koạch mười năm không gì hơn trồng cây; kế hoạch trọn đời (trăm năm) không gì bằng trồng người. Trồng một, gặt một, là lúa. Trồng một, gặt mười, là cây. Trồng một, gặt trăm, là người."

Té ra, không kể tội ác buôn dân, bán nước của thằng Hồ Chí Minh, cạnh đó nó còn là một thằng đạo văn, đạo thơ số một trong lịch sử Việt Nam. 

Vì phạm vi bài này không nhằm nói lên vấn đề đạo văn, đạo thơ của thằng Hồ Chí Minh.  Nếu phải viết về vấn đề này thiết tưởng vài ba chục quyển sách cũng chưa nói đủ tội ăn cắp văn thơ của nhiều tác giả nổi tiếng thế giới.  Thí dụ như trong bài thơ thằng đại tội đồ HCM tặng Trần Canh được trích trong sách Hồ Chí Minh toàn tập, (tập 6, tr. 101) như sau:

Tặng Trần Canh Đồng Chí

 Hương tân mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Địch nhân hưu phóng nhất nhân hồi.

Và nếu đem so sánh bài thơ trên của thằng đại tội đồ, đại ăn cắp, Hồ Chí Minh với bài thơ Tứ Tuyệt có tên  “Lương Châu Từ” của Vương Hàn viết ra cách thời gian của Hồ Chí Minh là hơn ngàn năm,  chúng ta sẽ thấy mỗi bài thơ chỉ có 28 chữ, mà bài thơ được cho là của Hồ Tặc tặng Trần Canh chỉ khác nhau với bài thơ của Vương Hàn có bảy chữ. Đó là hai chữ đầu bài thơ (“bồ đào” thay bằng “hương tân” và năm chữ câu cuối). Còn hầu như cả hai bài thơ hoàn toàn giống nhau!!!

Đây là bài tứ tuyệt của Vương Hán

Lương Châu Từ

Bồ đào mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Cổ lai chinh chiến kỷ nhân hồi.

Trên đây là một trong hằng ngàn, hàng chục ngàn bằng chứng đạo thơ, đạo văn của thằng đại tội đồ bán nước, giết dân Hồ Chí Minh, nhưng như đã thưa trước, phạm vi bài này không nhằm đề cập đến vấn đề đạo thơ, đạo văn của Hồ.  Phạm vi bài này là để nghiệm xem nghệ thuật trồng người của Hồ Chí Minh học được của Quản Trọng, nó đã áp dụng ở Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở Miền Bắc và Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa của cả Việt Nam ra sao?

1.         1. Chính sách “trồng người” của thằng Đại tội đồ bán nước, giết dân Hồ Chí Minh ở Miền Bắc Việt Nam trước 1975.

a) Kênh youtube của các chủ kênh sống và lớn lên ở Miền Bắc XHCN

Nếu quý vị độc giả thường xuyên theo dõi tin tức chính thống của các báo, đài,  trong nước cũng như thường xem những kênh youtube của những nhân vật được cho là “chính nghĩa” (!?) trong fan hâm mộ con mụ đàn bà có ba, bốn đời chồng, có tên là Nguyễn Phương Hằng, vợ của thằng Dũng Lò Vôi, nguyên đại biểu quốc hội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, chúng ta sẽ thấy chúng phân biệt hai loại fan “chính nghĩa”.  Một là của những những thằng, con được sinh ra và lớn lên trong cái gọi “mái trường Xã Hội Chủ Nghĩa” Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở phía Bắc Việt Nam và những thằng, con sinh ra và lớn lên  dưới “mái trường XHCN Miền Nam Việt Nam sau ngày Quốc Hận 30-4-1975!  Hai loại fan này hằng ngày đều đặn trình làng những youtube lên án lang băm Võ Hoàng Yên, lũ xướng ca vô loài, lợi dụng từ thiện để trục lợi, lợi dụng niềm tin đẻ chiếm đoạt tiền bạc của nhiều mạnh thường quân, trong số đó có khá đông là những thành viên ngu muội của cộng đồng tỵ nạn cộng sản ở Hoa Kỳ.

Ở đây Chính Khí Việt chỉ xin tạm nêu ra vài kênh youtube điển hình.

a)    Các Kênh Youtube của “chú Thủy TV” ((420) #chú_thuỷ_vlog chuyện thế này mà #phuc cũng nghĩ ra được sao - YouTube)

b)    Kênh youtube của “Lao Đại 99” ((420) LÃO ĐẠI 9/7/2022. - YouTube)

c)     Kênh you tube “Phúc Tài Chính” ((420) Phúc Tài Chính trả lời 10 điều cho Chú Thủy Vlog - YouTube)

Chỉ cần nghe vài lần youtube của ba đứa kể trên chúng ta sẽ nhận ngay ra được văn hóa “địt mẹ” văn hóa “phồn thực” (bộ phận sinh dục của cả nam và nữ)  được sử dụng một cách công khai không che dấu, được chúng tọng vào miệng nhau, tọng vào cả những thằng/con đẻ ra lũ chúng nó mặc dù chúng đã chết từ rất lâu năm!!! Chắc chắn ông bà, cha mẹ của chúng nơi chin suối cũng không tài nào nhắm mắt được vì những quả “phồn thực” dồn dập nhét vào miệng, mồm chúng, kể cả nhét vào những “phồn thực” đã rữa nát nay chỉ còn trơ ra cái khung “xương chậu”!!!

Riêng về  trình độ văn hóa của chúng thì ôi thôi rất là tệ hại, mặc dù chúng là những cử nhân, tiến sĩ...!!!

Tự nhận là người "khoa bảng" dưới mái trường XHCN, nhưng khi nghe những lần phát biểu của chúng, chúng ta sẽ nhận ra ngay cái gọi là “mái trường xã hội chủ nghĩa” do thằng Hồ khổ công gây dựng đã trồng ra một số các con vẹt, thí dụ điển hình nhất là chữ “THÌ”  được bọn chúng sử dụng  liên tu bất tận,  trong một câu, ít nhất chúng sử dụng chữ “THÌ” đến 3 bốn lần!!!  Nếu chúng ta là những người Miền Nam trước 1975, dưới mái trường NHÂN BẢN Việt Nam Cộng Hòa, các thày, cô giáo của chúng ta thường nhắc học sinh, trong cách viết văn cũng như trong giao tiếp, phải tránh những chữ “THÌ, LÀ, MÀ”!!!

Hãy xem một thí dụ khác nữa ở phần dưới đây, trong một youtube có một khán thính giả đặt câu hỏi cho “chú Thủy Vlog”.

Trích nguyên văn: 

Jilan Lu

2 weeks ago

1.Nếu như Thủy nói thì Phương Hằng không vi pham 331, vậy thì Cái nhà nước này đã vi phạm một cách nghiêm trọng  trong việc bắt giữ tạm giam Phương Hằng???    Hoặc chỉ vì "vạ miệng",  chỉ vì "bức xúc" mà bắt giữ người ta 3 tháng vậy cái nhà nước là nhà nước gì vậy???  Thank you pretty much for that  very important infomation!!!

 

 

 

Chú Thủy Vlog

Chú Thủy Vlog

2 weeks ago

Tôi chưa bao giờ nói Phương Hằng không vi phạm mà tôi chỉ nói lý do nguyên nhân vi phạm với mục đích xấu hay mục đích tốt mà thôi còn khi cơ quan chức năng chưa kết thúc điều tra thì chưa biết có phạm tội hay không và nếu có phạm tội thì nặng hay nhẹ cũng chưa biết được

 Highlighted reply

Jilan Lu

2 weeks ago

Nên bình tĩnh !  Kênh của  Thủy là Kênh có "văn hóa"!?  Cho nên khi viết cần phải chấm phết cho đàng hoàng!  không khéo "cái thế lực" đối nghịch lại "vu khống"  cho Thủy đấy!!! Ở Việt Nam được học dưới "mái trường XHCN"  mà viết còn thua người ở Nước Ngoài vài chục năm!!!

Jilan Lu

2 weeks ago

Ở phút thứ 8:25 trở đi đến phút thứ  12: 27, Thủy nhận định với nội dung được khẳng định bằng hai chữ "cho rằng với sự hiểu biết hạn hẹp" Phương Hằng  "chưa xâm phạm gì dến quyền lợi nhà nước,  quyền lợi tổ chức, cá nhân..." !!!  Như thế rõ ràng Phương Hằng chẳng vi phạm gì đến Nội dung điều 331 của Bộ Luật Hình Sự của cái gọi là  "Nhà Nước Xã Hội Chủ Nhĩa Việt Nam"...  Khi phát biểu như trên Thủy muốn cho khán thính giả kênh youtube của Thủy  hiểu rằng có cái gì đó không ổn khi ứng dụng điều 331 cho nghi can Phương Hằng (mặc dù điều này đã dược các báo, đài chính thống" thông tin khẳng định Phương Hằng bị bắt và khởi tố về tội vi phạm điều 331)???  Nếu chỉ là tội vì "bức xúc" mà "chửi qua chửi lại"  thì chắc chắn rằng đây không là một vi phạm liên quan đến Bộ Luật Hình dự điều 331, cho nên giam giữ người ta 3 tháng mà vẫn chưa có ngày đưa ra xét xử công khai điều mà  "cơ quan chức năng" đăng tải Phương Hằng đã vi phạm điều 331 là "một sự việc" hết sức bất công đối với Thủy và Netters trong Kênh của "chú thủy Vlog"!!!??? (hết trích)

Trên đây là một vài lời comments qua lại của một chủ kênh youtube có tên "chú thủy Vlog) đã cho thấy trình độ "văn hóa" của một kênh tự nhận mình là kẻ có "văn hoa" được sinh ra, lớn lên, được đào tạo bài bản dưới mái trường XHCN dưới cái nhãn Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở Miền Bắc Việt Nam.

 Đó là chưa kể đến cách suy luận.  Đa phần bọn này đều nâng quan diểm và trù dập chửi bới đối phương một cách hết sức bần tiện.  Chúng lôi đời tư của nhau ra bới móc, đặt điều vu khống nhau mà không hề nêu ra được một bằng chứng cụ thể khả tín nào. 

Bằng chứng là "chú Thủy Vlog" đã tố cáo "Lão Đại 99" ngủ với cô con dâu út, khiến cô này phải rời Bắc Ninh để lên Thái Bình sinh sống!!! Và để phản biện lại lời tố cáo của "chú Thủy Vlog" một fan khác của "Lão Đại" đã comments rằng: "ngủ với con dâu đã có sao, nếu Lão Đại ngủ với mẹ của thằng Thủy thì đó mới là điều đáng nói chứ" (!?).  

Thế là sau 2 youtube chửi nhau qua lại, Thủy Vlog đã không ngần ngại nói bô bô trên youtube của mình: "kể từ hôm nay, tao sẽ dùng cái thiết bị đái của tao để cắm vào cái thiết bị đái của cái con mẹ mày" (!!!???) 

Thật kinh tởm cho cái văn hóa mà thằng Hồ đại việt gian đã "trồng người" trên đất bắc, nơi được mệnh danh là "Nền Văn Hóa Xã Hội Chủ Nghĩa" của cái gọi Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa xưa và nay là "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!!!


(còn tiếp)

CHÍNH KHÍ VIỆT

NGÀY 8 THÁNG 7, 2022

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website