CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 25, 2022

CHƯƠNG III: TẠI SAO CÔNG AN NHÂN DÂN, QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐỀU LÀ CÔNG CỤ CỦA ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN - QUYỂN ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI III

 

CHƯƠNG III: TẠI SAO CÔNG AN NHÂN DÂN, QUÂN ĐỘI  NHÂN DÂN ĐỀU LÀ CÔNG CỤ CỦA ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN

1. CÔNG AN NHÂN DÂN LÀ CÔNG CỤ CỦA ĐẢNG VGCS


Việt gian Nguyễn Phú Trọng, đương kim Tổng Bí Thư Đảng Việt Gian Cộng Sản, được hơn 3, 5 triệu Đảng viên VGCS gián tiếp hoặc trực tiếp bầu ra một cách tự nguyện kể cả Lê Hiếu Đằng,người có hơn 40 năm là đảng viên VGCS vừa tuyên bố “xin ra khỏi đảng” (VGCS) .

Đứng đầu một tổ chức việt gian có tuổi thọ vừa đúng 85 năm , chuyên nghề bán nước, giết dân nhưng vẫn được thế giới “công kênh” trên vai, đón tiếp theo nghi lễ Quốc Khách, đứng ngang hàng với các "cựu thù” trên bục Liên Hiệp Quốc và trở thành “đồng minh” !

Nhìn vào sự phát triển  về số lượng đảng viên VGCS,  sự tân tiến về cơ cấu tổ chức, về trang thiết bị, về uy tín trong sinh hoạt Quốc Tế, về tài sản chìm và nổi của toàn bộ tập đoàn VGCS bằng hình ảnh cụ thể ở trong và ngoài nước, về ngay cả sự tiếp tay mọi mặt cho bọn chúng về tiền bạc, đầu tư làm ăn để chúng càng có thể “hiện đại hóa việc bóc lột” nô lệ hóa người dân Việt Nam bị trị; càng có thêm “thị trường” bán tất cả những gì đã hình thành ra Tổ Quốc Việt Nam và Truyền Thống Dân Tộc Việt Nam, kể cả “thị trường” bán nô lệ (là người dân bị trị Việt Nam). Ngay cả nạn nhân của chúng là Người Việt ở nước ngoài cũng hàng năm “tự nguyện nộp không điều kiện ràng buộc” sơ sơ “hợp pháp” là khoảng trên dưới 10 Tỷ USD! Chưa kể đến thành tích “tẩy não” của chúng trong các nhà tù, có tên “trại cải tạo” đã thành công ngày càng cho thấy kết quả “tẩy não” của chúng đã đem cho chúng tiền (mỗi năm trên dưới 10 Tỷ USD), về tổ chức thì đã có biết bao đảng phái hội đoàn ma trơi như Đảng Việt Tân, Đảng Dân Tộc, Đảng Vì Dân, Đảng Thăng Tiến, Phong Trào Quốc Dân Hành Động, Phong Trào Thanh Niên Cờ Vàng Điều Ngự (nhưng thực tế là cờ đỏ)…Cao Trào Nhân Bản với Lộ Trình 9 nút của du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, GHPGVNTN của Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam của basset chân lùn, phản quốc Võ Văn Ái… Về người thì toàn những thứ như Vũ Ánh, Huỳnh Tấn Lê, Trần Quang Thuận, Tôn Thất Đính, Trần Dạ Từ, Vũ Văn Lộc, Chu Tất Tiến, Võ Văn Sáu aka Sáu Hồ Hởi, Sáu Bò Vàng, Hoàng Duy Hùng, Trương Minh Hòa (tên này là việt gian nằm vùng trong tù đã hãm hại Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh, không phải lao động nhưng suốt ngày đêm cầm tự điển học tiếng Anh để khi ra “tù” hoạt động cho Việt Tân, sau bổ sung cho tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ). Việt gian Trương Minh Hòa này đã được cơ quan ngoại giao VGCS ở Úc cấp giấy khen thưởng trong công lao gây nhiễu loạn thông tin (tham khảo Mậu Thân 68), nay đang tạo ra ba bốn nickname nhận là tác giả viết bài, mà nội dung hoặc có lợi cho VGCS , hoặc tự đánh bóng bản thân, sử dụng 5 cuốn sách tiếng Anh, để mon men đi vào dòng chính của Úc như con đường của lạc đà Hoàng Duy Hùng ở Houston Texas vậy! Hắn viết bài tố cáo Việt Tân sau Hoàng Duy Hùng cả 10 năm, nhưng “tiếng vang” so với việc tố giác Việt Tân của Hoàng Duy Hùng chẳng khác gì tiếng con cóc ho với tiếng con chó sói tru lên trong đêm tối đói mồi. Và nhờ ai mà Hoàng Duy Hùng vọt lên trong dòng chính của Mỹ? Chính là Việt Tân! Bây giờ tên việt gian răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mâu Trương Minh Hòa cũng đang trong tình trạng như vậy!!! Xin quý bạn đọc rút lấy bài học kinh nghiệm của Hoàng Duy Hùng ở Mỹ, để đừng vướng vào một thứ Hoàng Duy Hùng-Trương Minh Hòa ở Úc.

Còn nhiều thí dụ “người thật việc thật” kể sao cho hết!!!

Thử hỏi rằng, với “thành tích” bán nước giết dân rành rành như vậy mà tập đoàn VGCS ngày càng có nhiều “cựu thù” làm thân, và nhiều nạn nhân bị “tẩy não” tự nguyện làm NÔ TÀI trong mọi lãnh vực, nhất là truyền thông và văn hóa văn nghệ… thì làm sao thằng đầu lãnh số một của nó hiện nay là Nguyễn Phú Trọng lại “LÚ” cho được???

Chính những người gọi nó là “LÚ”, coi nó là “LÚ” mới thực sự lú lẫn. VÌ “Chống Cộng” mà chẳng biết cộng là gì, chẳng biết nó phát tín hiệu gì một cách công khai như thế! Đấy mới đúng là “chống cộng” kiểu TỰ SƯỚNG như nhân vật A. Q. của nhà văn Lỗ Tấn… bên Tàu! (chạy về núp trong miếu Thổ Thần thích thú rằng “nó đánh mình khác gì nó đánh…bố nó!” rồi cười khì khì)!

Chính Khí Việt đã dẫn chứng nhiều chỉ thị công khai của tên đầu lãnh việt gian hiện nay là Nguyễn Phú Trọng “không LÚ”. Hôm nay đưa thêm một dẫn chứng mới nữa, lấy chứng cớ và hình ảnh ngay trong báo của VGCS trong phần tham khảo bên dưới. Xin trích nguyên văn:

“Do mâu thuẫn làm ăn chung, hai giang hồ cộm cán đã mời công an đến hoà giải, song một tên lại ngang nhiên chém vào cổ đối thủ ngay trước mặt công an”. Vậy mà công an có mặt để chứng kiến sự hoà giải không có hành động gì, bình chân như vại!! (xin đọc rõ hơn trong phần tham khảo 1).Ông Trịnh Xuân Tùng (SN 1958) bị Tr/Tá CA việt gian CS đánh gãy cổ chết.

Chẳng cần dài dòng văn tự làm gì, vì với bản tin nói trên cùng với các cuộc biểu tình công khai (nhưng không tại gia như kiểu Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) của người dân nói chung, đều có sự hỗ trợ công khai rất tích cực của đám côn đồ, đầu gấu cộm cán cho lũ công an ngụy quyền VGCS. Điều đó cho thấy cả hai loại là công an VGCS và côn đồ, đầu gấu giang hồ cộm cán đều gắn bó trong cùng một tổ chức là tập đoàn VGCS. Công An VGCS là bộ máy chuyên chính bằng vũ lực thường trực. Còn tụi côn đồ giang hồ cộm cán là bộ máy chuyên chính bằng vũ lực, bằng việc hỗ trợ cho công an VGCS kiểu côn đồ và giang hồ dao búa không thường trực. Chúng được trả lương theo từng vụ việc và được cho phép (không công khai) làm tiền bằng cách trấn lột người dân theo lối làm ăn kiểu Mafia.Chỉ cần nộp phí đầy đủ, mọi người có thể thỏa mái buôn bán trên vỉa hè

Bởi thế, khi Trọng “không LÚ” gọi cái lực lượng chuyên chính bằng vũ lực là tụi công an VGCS, đã được thằng đại việt gian cộng sản, đại lưu manh, đại cáo già Hồ Chí Minh đặt tên là “Công An Nhân Dân”thì phải thấy nó hiểu rõ ý đồ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh này muốn nói rằng: Đối tượng để công an (VGCS) trấn áp bằng vũ lực là NHÂN DÂN, chứ không được đụng đến VGCS !

Trong tình hình hiện nay, khi những người dân oan Việt Nam trong mọi lãnh vực hoạt động xã hội đã có những cuộc biểu tình của gần 20 ngàn công nhân, hàng ngàn dân oan khiếu kiện như cơm bữa… thì Nguyẽn Phú Trọng “không LÚ” với tư cách là nhân vật số một của tập đoàn VGCS đã trao thêm quyền hạn cho lực lượng công an (vốn là để bảo vệ tập đoàn VGCS) chống lại sự vùng lên của người dân bị trị là chúng được phép “chém chết” những người dân bị trị, nếu chống lại sự cai trị, và làm ảnh hưởng đến tài sản của tập đoàn VGCS , cũng như phá hoại tài sản của các tài phiệt quốc tế làm ăn chung với tập đoàn VGCS, nhất là MẪU QUỐC ĐẠI HÁN bành trướng của chúng, đang như cỏ dại mọc khắp sông, biển, hải đảo, rừng núi, nông thôn, đô thị của đất nước Việt Nam!!!

Biết kết hợp “công an nhân dân” với “thanh kiếm của đảng”(VGCS) để chỉ bằng TÁM CHỮ (VÀNG!) mà nói lên được nhiệm vụ và biện pháp hành động của lực lượng công an VGCS (bao gồm cả công an và côn đồ giang hồ cộm cán) như vậy, nên biết bao vụ “công an nhân dân” tra tấn, hiếp dân, đánh chết dân.. là điều không có gì lạ!']
Hai phụ nữ không mặc gì bị cưỡng chế ra khỏi mảnh đất của họ.

Cái lạ là hiện nay những người vẫn mơ hồ gọi Nguyễn Phú Trọng “LÚ…”, nhưng thực tế chứng minh, chính những người gọi Trọng Lú lại là những người “LÚ”, và “LÚ” quá lâu… rồi!!!

----

Tài Liệu Tham Khảo:

1/ http://danviet.vn/phap-luat/dai-ca-giang-ho-chem-guc-doi-thu-truoc-mat-cong-an/20131204091342158p1c33.htm

2/ http://m.vietnamnet.vn/vn/kinh-te/152265/ong-trum-quyen-luc-chuyen-bao-ke-via-he.html

 


 

2. THẬT và DỔM !

 


Hình ảnh nhân viên trật tự phường 25, quận Bình Thạnh bóp cổ khiến nạn nhân kêu la đau đớnNạn nhân nằm bất tỉnh dưới đất, 2 tay vẫn bị còng

Tổ chức của cái gọi là “công an nhân dân” , là một trong những “cơ quan chuyên chính vũ trang thường trực”, chỉ có hai nhiệm vụ là bảo vệ thân xác của những tên đảng viên VGCS, bảo vệ quyền lực và tài sản của chúng, cũng như bảo vệ các đối tác làm ăn thuộc các tập đoàn tài phiệt quốc tế trong mọi hành động BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN, phải là NHIỆM VỤ HÀNG ĐẦU. Chính vì chúng đặt cơ sở trên “nhiệm vụ hàng đầu” ấy, mà lực lượng “công an nhân dân” của VGCS có nhiệm vụ quản lý, giám sát và đàn áp cái lực lượng mà tập đoàn VGCS đặt ranh giới rõ ràng giữa Đảng (tầng lớp cai trị) và quần chúng CỦA ĐẢNG (tầng lớp người dân bị trị). 

“Quần chúng CỦA ĐẢNG” là mỹ từ thay chỗ cho nghĩa đen là người dân bị trị Việt Nam, chính là “NÔ LỆ ĐỎ”.

Sở dĩ gọi là “nô lệ đỏ” vì tập thể “quần chúng” đó bị buộc làm NÔ LỆ TUYỆT ĐỐI

Ttuyệt đối về thân xác thì lao động cật lực mới có miếng để ăn; tuyệt đối về tinh thần để tự nguyện chấp nhận thân phận NÔ LỆ ĐỎ, sẵn sàng chấp nhận thay đổi thân phận từ công nô sang nông nô, từ nông nô sang binh nô, cho đến việc biến thành sản phẩm trong việc xuất khẩu NÔ LỆ, dưới cái tên là “lao động xuất khẩu” gồm cả lao động sản xuất và lao động tình dục!

Nguyên nhân ra đời tầng lớp “nô lệ đỏ” là vì: đó là sản phẩm của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô do Le Nin sáng tạo. Đảng csVN là do Nga Xô khai sinh từ 1930 cho đến nay được sử dụng làm công cụ để Nga Hóa cả Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam! Sau này từ vụ gọi là chiến tranh chống thực dân Pháp, thì tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh sử dụng tổ chức VGCS đã phải dựa vào Tàu Mao để có thể lèo lái cuộc chiến tranh “chống thực dân Pháp” thành cuộc chiến mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Xô và Tàu Mao đại hán bành trướng ra toàn thể Ba Nước Việt Miên Lào trên Bán Đảo Đông Dương. Vì thế tập đoàn VGCS đã và đang HÁN HÓA Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam là như vậy.Những sự việc tóm tắt kể trên là nền tảng để nhận diện sự khác biệt giữa những người Việt Nam bị trị trong tầng lớp nô lệ đỏ với những cá nhân hay tổ chức do tập đoàn VGCS tạo dựng ra để đóng vai “bị đàn áp” trong vở tuồng “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, đa đảng, tự do,,, vân vân và vân vân”. Nói một cách khác là sự phân biệt giữa “NẠN NHÂN THỰC với NẠN NHÂN DỔM”; giữa “ĐẤU TRANH THỰC với ĐẤU TRANH DỔM”; giữa “ĐÀN ÁP THỰC ĐÀN ÁP DỔM” !!!

Chính Khí Việt xin được phép đưa ra những thí dụ về “người thực việc thực” để chứng minh một cách cụ thể lập luận nói trên:

Trên blogspot của Dân Làm Báo có đưa một tin rằng: “Đại diện Phong trào Con Đường Việt Nam sang Hoa Kỳ nhằm vận động trả tự do cho tù nhân lương tâm Việt Nam” !?

Hai nhân vật được đóng vai “Đại Diện” đó là: Ông Trần Văn Huỳnh (bên trái, thân phụ kỹ sư Trần Huỳnh Duy Thức) và bà Nguyễn Thị Kim Liên (thân mẫu tù nhân lương tâm Đinh Nhật Uy) tại phi trường Los Angeles buổi sáng ngày Thứ Năm, 5 tháng 12, khi vừa đặt chân đến Hoa Kỳ. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

 Trần Văn Huỳnh Cha đẻ của Trần Duy Thức bị VGCS kết án 16 năm tù (nhưng ở bao lâu, ở tù theo kiểu Hà Sĩ Phu, Trần Khuê, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Đặng Phúc Tuệ aka Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ… hay như trong “trại cải tạo” mà tên việt gian Trương Minh Hòa CHỈ PHẢI “học Anh Văn” để khi được ra “cải tạo” hoạt động cho Việt Tân tại Úc, đến mức được đại diện VGCS ở Úc tặng bằng khen cho thành tích quậy phá cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn bên Úc, và có thành tích trong “trại cải tạo” giúp công an VGCS thủ tiêu đại uý QLVNCH Quách Dược Thanh, hiện nay được bổ xung vào hàng ngũ của Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ để đóng vai Việt Tân Phản Tỉnh cuội trên trang nhà tinparis.net, cùng với những chí hữu nằm vùng khác của hắn như Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, kẻ đã hân hoan làm thơ “Khóc Bác” còn hay hơn cả thi nô Tố Hữu. Tưởng cũng nên nhớ rằng công được cho học Anh Văn trong trại tù VGCS là đã giúp cho tên Trương Minh Hòa viết được năm cuốn sách bằng tiếng Anh, trong đó có một cuốn mà hắn ít nhắc nhở tới có tên “Good Evening Viet Nam”. Nội dung quyển sách này của Trương Minh Hòa là xuyên tạc hoàn toàn thông tin thời Đệ Nhất VNCH. Như vậy tên này LÀ AI? Cho nên chúng ta cần phải lưu ý đến cái ổ nằm vùng rất nguy hiểm này của tinparis.net bên Pháp.

Nhân vật thứ hai cùng tháp tùng với nhân vật Huỳnh là Nguyễn Thị Kim Liên, mẹ đẻ của Đinh Nhật Uy.

Cuộc ra đi của hai diễn viên này được báo Người Việt do việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập và Dân làm Báo của Vũ Đông Hà (tức Huỳnh Ngọc Phước aka Philip Huỳnh cư ngụ tại Texas, là một lãnh đạo cao cấp của Việt Tân) đưa tin! Đồng thời còn có cả “Thông Cáo Báo Chí” do trưởng ban điều hành Con Đường Việt Nam cho phổ biến.

Trước đây sự ra đi đầu tiên là kiếm tìm điệp viên “không, không thấy” của Chihuahua Nguyễn Chính Kết (lãnh tụ của 8406), cho đến công khai như Trần Khải Thanh Thuỷ sau khi được cuội cao cấp dân chủ, việt gian nòi (cha đẻ đã là tình báo VGCS cài đi Nam), tiến sĩ mua, tiến sĩ bố thí là Việt Tân Nguyễn Thanh Giang giới thiệu vào đảng Việt Tân. Cũng có nhiều thân nhân các cuội dân chủ sang Mỹ, sang Châu Âu để vận động cho thân nhân như mẹ đẻ nhà chính trị “heo nái” Lê Thị Công Nhân, tác giả câu nói nổi tiếng “chính trị không phải là vẽ một bức tranh, chính trị không phải là nuôi một con heo”, nay được chuyển sang làm cuội “nữ vận” VGCS; rồi đến con xướng ca vô loài Tâm Vấn (vợ của thằng du sinh việt gian phản chiến Nguyễn Đan Quế với Cao Trào Nhân Bản và cũng là tác giả lộ trình 9 nút) vài lần qua Mỹ họp bạn bè hát hò, đú đỡn; kế tiếp là vợ tên cuội Cù Huy Hà Vũ (được Ngưu Chân Cong Quảng Độ ca tụng là con nhà Cách Mạng Nòi, Con Dòng Cháu Giống) cũng qua Mỹ được tên an-ten trong tù, đảng viên Việt Tân, tà lọt của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên và Bùi Tín, là tên Nguyễn Tường Tâm (cháu tên cách mạng Hoang Tưởng Nhất Linh, trong âm mưu lật đổ chính thể Đệ Nhất VNCH) đưa đi lừa đảo Phu Nhân Tướng Ngô Quang Trưởng nhưng không thành công trong vai trò thuyết khách, dưới vai vợ việt gian nòi… bị VGCS đàn áp!!!

Đoàn diễn viên “vô duyên Việt Nam” lần này chỉ có hai mống nhưng lại được “kèn đồng” thổi bài “Cùng Nhau Đi Hồng Binh” thì có lạ không giời ạ? Không! Không có gì lạ, vì nó tất nhiên phải có để chứng minh rằng “VGCS đã có tiến bộ về nhân quyền” nên lũ chúng trúng cử 100% vào chiếc ghế thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc là không có gì đáng phải phân tích mổ xẻ cả!!!

Thế Nhưng, cái chữ “Nhưng” này nó làm cho nguời ta phải trợn tròn, trợn trắng con mắt chỉ trong vài phút!!!

Tức là “công an nhân dân” là THANH KIẾM của Đảng (VGCS) ở đâu mà để cho hai kẻ “chống đảng VGCS” (?) kèn trống đi CÔNG KHAI như vậy?

Chẳng qua là, như người ta thường ví rằng “lũ công an VGCS” là những con chó lông vàng, nó ngửi thấy hai diễn viên này có MÙI QUEN QUEN giống mùi của bọn chúng, cho nên chúng mới không nhe răng sủa và cắn. Còn nếu như chúng ngửi thấy mùi “người dân Việt Nam bị trị” (tức là “Quần Chúng CỦA ĐẢNG (VGCS)” (tức NÔ LỆ ĐỎ), là chúng cắn cho… mê tơi!!!

Nếu còn nghi ngờ, xin quý bạn đọc hãy liếc xuống hai links bên dưới để đọc theo thứ tự 3, 4, do chính báo chí VGCS đưa tin có tên là “bị dân phòng” đánh nhập viện vì “TỘI” bán hàng rong thì rõ.

Nạn Nhân Thật và Nạn Nhân Dổm thật đã quá rõ ràng!!!

 

Tài Liệu Tham Khảo

 http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/ai-dien-phong-trao-con-uong-viet-nam.html#.UqTyHDXTldg 

http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/ang-bi-trat-tu-phuong-anh-thi-lan-ra-ngu.html#more

http://dantri.com.vn/xa-hoi/dang-bi-trat-tu-phuong-danh-thi-lan-ra-ngu-812364.htm

http://dantri.com.vn/xa-hoi/bi-dan-phong-trat-tu-phuong-danh-nhap-vien-vi-toi-ban-hang-rong-812298.htm


 

3: QUYỀN LỰC CỦA CHÓ NGAO

 
Chó Ngao này có quân hàm “Đại Tướng” và học hàm “Giáo Sư Tiến Sĩ”!

Thiệt là bảnh hết chê (!?)

Những ai thường theo dõi thông tin, đều thấy rằng những loại súc vật người ta nuôi như một loại pet trong nhà, thì Chó Ngao là con vật có giá nhất. Đã có những con chó ngao có giá từ 1 triệu USD cho đến gần 2 triệu USD.

Đó là chuyện chó ngao ở bên Tàu bành trướng mà những đại gia nuôi nó, vừa để biểu thị sự giàu có của mình, vừa sử dụng chó ngao trong việc bảo vệ tài sản và sinh mạng của chủ. Vì chó ngao vừa to, khoẻ, lại rất mực trung thành.

Ở Việt Nam, dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nhiều kẻ cũng học đòi theo kiểu Tàu bành trướng, và trong số đó có nhiều kẻ được gọi là “đại gia” mua chó ngao về nuôi.

Riêng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, thì vai trò của chó ngao được thay thế bằng cái mà chúng gọi là “Công An Nhân Dân”!!! Vì tập đoàn VGCS rất lưu manh trong trò “chơi chữ”. Hãy nhớ rằng, khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đặt tên cho cái lực lượng công an với cái đuôi “nhân dân” là hắn có ý đồ. Tiếc rằng nhiều người cho đến nay, có người đã gần cả cuộc đời, hoặc đã chết rồi mà vẫn chưa “ngộ” ra được bốn chữ “Công An Nhân Dân” là cái gì!? Đáng buồn nhất là trong số đó lại có cả những người luôn luôn đeo cho mình cái nhãn “chống cộng”?

Theo cách diễn giải của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, tiểu di cho đảng viên  trong cái Đảng Việt Gian Cộng Sản của nó thì công an là lực lượng chuyên chính của VGCS. Thêm cái đuôi “nhân dân” có nghĩa là “công an nhân dân” PHẢI CHUYÊN CHÍNH VỚI NHÂN DÂN VIỆT NAM NÓI CHUNG, mà không phải là Đảng viên Việt Gian Cộng Sản. Họ bị coi là nô lệ của đảng việt gian cộng sản dưới sự giám sát của cái gọi là “công an nhân dân” (tức lũ chó ngao).

Vì đối với Việt Gian Cộng Sản, các tầng lớp nhân dân bị trị, đều mang thân phận nô lệ đỏ, cho nên họ bị coi là “tư bản biết nói” !!!

Đối với lính nguỵ việt gian cộng sản cũng vậy, chúng cũng dùng khái niệm “nhân dân” như cách diễn dịch của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. Nghĩa là, người dân bị trị Việt Nam là nguồn cung cấp xương máu để cho tập đoàn VGCS mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ, xưa là Nga Xô và Tàu bành trướng; thì nay ngược lại là Tàu Bành trướng rồi mới đến cái gọi là Liên Bang Nga và các thế lực TÀI PHIỆT QUỐC TẾ. Ngoài ra, nguỵ quân VGCS cũng còn phải có trách nhiệm phối hợp với lũ chó ngao, để trói buộc người dân Việt Nam bị trị phải chấp nhận thân phận nô lệ đỏ!

Phối hợp với những cái gọi là “công an nhân dân”, “quân đội nhân dân”, thì cơ quan chuyên chính của tập đoàn VGCS còn có những thứ như “Viện Kiểm Sát Nhân Dân” và “Toà Án Nhân Dân”.

Những dẫn chứng trên cho thấy rằng, tất cả những cơ quan nào, được kết thúc bằng hai chữ “nhân dân”, thì chúng đều lấy nhân dân làm đối tượng để khống chế, buộc người dân phải chấp nhận thân phận nô lệ. Thí dụ “Uỷ Ban Nhân Dân”, “Nhà Giáo Nhân Dân”…. Còn những cơ quan nào là độc quyền của Việt Gian Cộng Sản thì chúng sử dụng chữ: Thí dụ, “Ngân hàng nhà nước”, “tập đoàn kinh tế nhà nước”, “Đại học quốc gia”…

Phi lộ như trên chính là có ý xin quý bạn đọc quan tâm tới cụm chữ “NHÂN DÂN”, mà tập đoàn VGCS vẫn còn công khai sử dụng, để biểu thị cuộc sống nô lệ của toàn bộ người dân bị trị Việt Nam sống trong cái thể chế được gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Chúng cũng lợi dụng hai chữ “Nhân Dân” là một cách chơi chữ đầy quỷ quyệt của chúng làm một thứ BÁNH VẼ, để tiếp tục đánh lừa những người dân mới chập chững bước vào đời, cho đến khi họ hiểu ra được cái lưu manh của tập đoàn VGCS, thì than ôi ĐÃ QUÁ MUỘN!!!

Bộ máy lãnh đạo, quản lý cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, sau cái gọi là Đại Hội XI, thì đất nước Việt Nam hoàn toàn đều do những con chó ngao Việt Gian Cộng Sản nắm giữ. Cụ thể: tên việt gian Nguyễn Tấn Dũng cũng từng là Thứ trưởng của bộ chó ngao VGCS, và chức vụ hiện nay của hắn là Thủ tướng nguỵ quyền; việt gian Lê Hồng Anh, nguyên là Bộ trưởng bộ chó ngao VGCS, thì nay là Thường trực Ban Bí Thư VGCS; việt gian Trần Đại Quang, đang là Bộ trưởng bộ chó ngao; Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, vốn là Trung tướng Bộ Chó Ngao VGCS sang nắm giữ, đó là tên việt gian Trương Hoà Bình. Còn cái gọi là Toà Án Nhân Dân Tối Cao thì cũng do một tên thiếu tướng chó ngao VGCS nắm giữ, đó là Nguyễn Hoà Bình…

Điều đó cho thấy Việt Gian Cộng Sản coi vấn đề Nội Trị là quan trọng hàng đầu.

Việt Gian Cộng Sản đã cảm nhận được rất cụ thể lòng người dân Việt Nam bị trị đã bắt đầu thức tỉnh cơn mê về thân phận nô lệ cho ngoại bang ở ngay chính trên đất nước của mình, trong nhà của mình!!! Còn cái gọi là vấn đề Quốc phòng chỉ là một thứ mang danh “quốc phòng”, nhưng thực chất phải thấy được “Quốc Phòng” không còn làm nhiệm vụ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC NỮA, mà nó chỉ là một lực lượng chính quy trong tư thế dự bị để hỗ trợ cùng lũ chó ngao cộng sản, nhằm giữ vững An Ninh Nội Trị!!! Chính vì thế, những ngày chuẩn bị cho trò hề Đại Hội Việt Gian Cộng Sản lần thứ XII, và Kỷ niệm 70 năm của mọi loại công cụ đàn áp nhân dân bị trị Việt Nam, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, giới chức chóp bu của Việt Gian Cộng Sản đã công khai tuyên bố: “lực lượng chuyên chính như công an, bộ đội (tức lính nguỵ VGCS), Viện kiểm sát, toà án, các cơ quan truyền thông, các tổ chức quản lý văn hoá nghệ thuật, quản lý tôn giáo, quản lý thanh niên học sinh, sinh viên… PHẢI COI TRỌNG VIỆC ‘CHỐNG DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH’ CỦA CÁC THẾ LỰC ‘PHẢN ĐỘNG VÀ THÙ ĐỊCH’; PHẢI COI TRỌNG VIỆC BẢO VỆ ‘AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ’… đặc biệt lực lượng vũ trang phải phối hợp với nhau ĐỂ BẢO VỆ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, BẢO VỆ HIẾN PHÁP VIỆT GIAN CỘNG SẢN, BẢO VỆ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM, cũng như cái gọi là những tên làm công tác ngoại giao thì phải LÀM CÁI VIỆC NHƯ “ĂNG TEN” Ở CÁC NƯỚC CÔNG TÁC VÀ VẤN ĐỀ TRONG NGOẠI GIAO LÀ CHỈ “GÁC LẠI QUÁ KHỨ CHỨ KHÔNG ĐƯỢC QUÊN QUÁ KHỨ” (sic). (cho nên những kẻ nào còn hy vọng Việt Nam Cộng Hoà có thể “quên quá khứ - xoá bỏ hận thù, thêm xanh vào đỏ” tiến tới hoà giải hoà hợp dân tộc. dù trên bất kể lãnh vực nào, đều là những kẻ chối bỏ ăn cơm để ăn chất phế thải của mọi loài như tên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, và không thể thiếu tên Trương Minh Hoà; Ngưu Ma Vương Quảng Độ kêu gọi đấu tranh ôn hoà, tức Biểu Tình Tại Gia và làm theo Luật Pháp như lũ dân chủ cuội).

Như thế là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đang củng cố lại các cơ quan chuyên chính cũng như đường lối thực dân đỏ cực đoan nhất!

Vì trong chế độ hiện nay của VGCS, như Chính Khí Việt đã viết ngay từ khi khai sinh trang website này là: người dân bị trị Việt Nam hiện nay chính là một thứ “tư bản biết nói” và là thứ tư bản đẻ ra các loại tư bản khác. Lực lượng tư bản “biết nói” này mới là tài sản chủ yếu của VGCS và cùng với đất đai tài nguyên của Việt Nam; cũng như vị trí địa lý của Việt Nam có sức hấp dẫn “bất khả cưỡng” đối với các thế lực TÀI PHIỆT QUỐC TẾ. Việt Gian Cộng Sản bao giờ cũng coi toàn đảng của chúng, từ những đảng viên thường cho đến những kẻ mới đang là đảng viên dự bị, hoặc những tên đảng viên đã về hưu, về lại gia đình với những sinh hoạt đường phố, chòm xóm, láng giềng… đều là TAI MẮT CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN. Nói cách khác, chúng là một thứ lực lượng ngoại vi, hỗ trợ cho công an chó ngao VGCS. Một điểm đặc thù, khác hoàn toàn với các nước trên thế giới, đó là lũ côn đồ lưu manh, đĩ điếm, trộm cắp CŨNG LÀ MỘT BỘ PHẬN ngoại vi của cái gọi là Công An VGCS, mà lại có tính chất thường trực!!!

Ngay khi kết thúc Đại Hội Lần thứ XI VGCS, những người nghiêm chỉnh theo dõi về VGCS phải thấy rằng vấn đề giữ vững an ninh chính trị nội bộ và trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ nổi bật nhất của nhiệm kỳ 11 VGCS.

Nếu chỉ nghĩ đến việc VGCS có quan tâm đến việc tìm đồng minh để đối đầu với Tàu bành trướng, là hoàn toàn sai lầm. Cho nên cơ quan chuyên chính về tư tưởng của VGCS, qua mọi hệ thống truyền thông \ công khai cũng như bí mật, đã cố tình lèo lái dư luận, khuếch đại và phổ biến để cho Nhân Dân Việt Nam Bị Trị mơ hồ mà nghĩ rằng nội bộ tập đoàn VGCS chia ra làm “PHE ĐẢNG QUYỀN”, và “PHE CHÍNH QUYỀN”. Về vấn đề này Chính Khí Việt đã có những bài phân tích cụ thể, chứ không phải suy diễn theo cảm tính. Rồi trên nền tảng đó lại đẻ ra “PHE THÂN MỸ” để “THOÁT TRUNG”, do đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu. Còn phe đối lập là “PHE ĐẢNG QUYỀN” thì vẫn kết thân với Tàu bành trướng. Thậm chí có những nhà “bình loạn” (chắc là dư luận viên đóng vai dân chủ cuội) còn dám quả quyết rằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã nắm được quyền lực và có thể…  “xóa bỏ đảng việt gian cộng sản” và sẽ thành lập chế độ Tổng Thống!!!, Chính Khí Việt cũng đã có bài, dựa trên tin tức chính thống của VGCS, để chia sẻ với quý bạn đọc về lập luận này, xin đừng mất thời giờ vào những chuyện ruồi bu của lũ cuội chính trị này. Bởi vì, đó chính là âm mưu của chúng (một thứ dư luận viên mặc áo dân chủ để đấu tranh cuội) cố tình gây ảo tưởng cho người đọc nghĩ rằng, trong tập đoàn VGCS cũng có những nhóm “cấp tiến”, đang trên đà nắm được quyền lực chủ chốt, để có thể “THOÁT TRUNG” và đưa Việt Nam vào cái dù che nắng, che mưa của Hoa Kỳ!? Và thế là tâm lý của những người Việt Nam bị trị, và người Việt thiếu thông tin ở hải ngoại, cứ việc đi tìm gốc sung nằm chờ trái sung dân chủ rụng vào miệng cho đến ngày bị tấm lưới của NQ 36 và các chí hữu của “ngài” đại sứ Ted Osius với ông boss Phản Chiến, lùa vào, để tự nguyện thành công dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, “quê hương tôi” của ông boss Kerry. Bởi khi Trọng Không Lú Mỹ Du, đã được chính phủ Obama cam đoan tôn trọng thể chế chinh trị của VGCS!!!???

Nhưng nếu mọi người thực sự quan tâm một cách nghiêm chỉnh đến số phận nhân dân và đất nước Việt Nam, thì phải thấy cả hai thứ gọi là “PHE ĐẢNG QUYỀN” và “PHE CHÍNH QUYỀN” đều là ĐẢNG VIÊN CAO CẤP CỦA VGCS. Chúng chỉ có sự phân công với nhau mà thôi, làm gì có chuyện kình chống nhau. Đừng quên rằng những tên chóp bu của VGCS, sau chuyến Mỹ Du của Trọng Không Lú, đã hỉ hả tuyên bố rằng Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa năm 1954, chỉ có 11 nước công nhận, toàn là các nước chư hầu của Nga Xô và Tàu bành trướng. Chp đến năm 2015, VGCS đã có quan hệ ngoại giao với 185 nước và đặc biệt trong đó có 5 nước là Uỷ Viên Thường Trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Tức là Mỹ, Nga, Tàu, Pháp, Anh, đều có quyền phủ quyết (veto)! Trong tương lai rất có thể Ân Độ sẽ trở thành Uỷ Viên thường trực của Hội đồng bảo an LHQ. Nhưng chính Ấn Độ đã đón tiếp thằng Trọng Không Lú với 21 phát đại bác!

Và nếu quý bạn đọc theo dõi tin tức cẩn thận thì sẽ thấy ngay những ngày cuối tháng 11 của năm 2015, trên trang điện tử chính phủ của VGCS cũng vẫn còn để bài diễn văn của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đọc trong ngày 30-4-2015, mà điều chính yếu trong bài diễn văn là câu đại tội đồ Hồ Chí Minh nhắc nhở phải cảnh giác với Hoa Kỳ, một đế quốc nguy hiểm nhất!

Chưa hết, VGCS còn, qua mồm của tên tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên trưởng ban biên giới, đã bình luận rằng: có khả năng Hoa Kỳ và Tàu bành trướng “đi đêm” với những dẫn chứng rất thuyết phục . Chính Khí Việt xin được trích dẫn nguyên văn vài đoạn để chia sẻ với quý bạn đọc:

Thứ nhất, có lẽ phía Hoa Kỳ thừa biết rằng, về danh nghĩa pháp lý cảnh sát biển là lực lượng chấp pháp của chính phủ, làm nhiệm vụ quản lý nhà nước trong phạm vi vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của mình.

Trong tình hình hiện nay để hợp thức hoá yêu sách “lưỡi bò” phi lý và đầy tham vọng của mình, Trung quốc đã và đang đẩy lực lượng cảnh sát biển cùng với đông đảo tàu cá trá hình ra làm “nhiệm vụ chấp pháp” trong vùng biển không thuộc các quyền hợp pháp của họ.

Nếu thừa nhận những hoạt động phi pháp này, dù là trực tiếp hay gián tiếp, dù là vô tình hay cố ý, cũng đều rơi vào bẫy của Trung quốc: mặc nhiên thừa nhận yêu sách chủ quyền vô lý của Trung quốc đối với hầu hết biển đông.

Thứ hai, nếu Mỹ- Trung bắt tay hợp tác với nhau ở biển đông thì họ sẽ hợp tác trong phạm vi nào? Trong khu vực quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam? Trong vùng biển quốc tế trên biển đông hay trên toàn bộ biển đông với phạm vi đường lưỡi bò?

Nếu hợp tác với cái cớ “tránh va chạm, đối đầu khi chạm trán bất ngờ” ở bất kỳ vùng biển nào cảnh sát biển Trung quốc xuất hiện thì dù vô tình hay hữu ý, động thái này khó tránh khỏi sự mặc nhiên thừa nhận yêu sách chủ quyền phi lý cũng như phạm vi hoạt động sai trái của Trung quốc” (sic)

Trần Công Trục nói tiếp:

“Nay Hoa Kỳ đặt vấn đề hợp tác với cảnh sát biển Trung Quốc, phải chăng muốn gián tiếp thừa nhận các hoạt động leo thang gây hấn của lực lượng này ở biển đông?

Tại sao Mỹ lại đưa ra ý tưởng này trong lúc chính Đô đốc Scott Swift thừa nhận, các đồng minh và đối tác của Hoa Kỳ trong khu vực đang rất hoang mang, phẫn nộ trước hành vi leo thang bồi lấp, xây dựng phi pháp của Trung Quốc và đòi hỏi Hoa Kỳ cam kết mạnh mẽ chống Trung quốc bành trướng?

Đúng lúc ấy ông Scott Swift lại nói rằng, nên duy trì quan hệ tích cực với Trung quốc , ủng hộ ý tưởng hợp tác với cảnh sát biển Trung quốc ở biển đông? Thật khó có thể nắm bắt rõ mục đích, ý đồ thực sự của người Mỹ ở biển đông là gì.

Thứ năm, một chi tiết nữa cũng cần hết sức lưu ý, mọi thông tin về việc Trung quốc xây dựng, bồi lấp, quân sự hoá phi pháp ở Trường Sa từ khi bắt đầu cho đến nay đều do Mỹ “độc quyền” công bố ở những thời điểm có lựa chọn và cân nhắc kỹ.

Người Mỹ không nói, dư luận thế giới và khu vực có lẽ không thể biết hoặc biết tường tận như hiện nay. Điều này cho thấy Mỹ đang hoàn toàn chủ động trên bàn cờ biển đông.” (sic)

Và Trần Công Trục kết luận đúng là một thứ công cụ trung thành của VGCS thờ tàu bành trướng:

“Bởi vậy, các bên liên quan trong đó có Việt Nam cần tỉnh táo theo dõi các diễn biến tiếp theo trên biển đông trước, trong và sau chuyến thăm Mỹ của Tập Cận Bình để có đối sách phù hợp, tránh trở thành quân cờ trong bàn tay nước lớn khi họ đổi chác các lợi ích chiến lược ở biển đông.” (sic)

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Sở dĩ Chính Khí Việt thấy được Trần Công Trục là một việt gian cộng sản trung thành với Tàu bành trướng, bởi vì xin quý bạn đọc thử suy nghĩ xem, những phát biểu nói trên của Trần Công Trục có lợi cho ai? Theo Chính Khí Việt thì:

1/ Chỉ một bài phát biểu của Trần Công Trục đã khiến cho lũ dân chủ cuội, lũ bình loạn theo cảm tính và mù loà thông tin, chắc chắn sẽ im thin thít, không còn hỉ hả kêu gọi “Thân Mỹ để Thoát Trung” nữa! Đồng thời tập đoàn VGCS lại còn được coi là có tinh thần độc lập không phải là tay sai của Tàu bành trướng mà cũng không khờ khạo để làm con rối cho Hoa Kỳ!!!

2/ Những việc làm cho những suy nghĩ “Thân Mỹ để Thoát Trung”, vừa nhú mầm đã chết yểu luôn. Thế là Tàu bành trướng chẳng cần phải mất công gì mà VGCS đã đánh tín hiệu cho Hoa Kỳ biết, dù các ông khôn ngoan nhưng chúng tôi là có nghề cờ bạc bịp gia truyền, chưa bao giờ chúng tôi đớp mồi của các ông đâu, mà chỉ rỉa cái mồi câu cho đến khi cái mồi hết sạch và trả lại lưỡi câu cho các ông, để quay về yên giấc trong vòng tay của bà mẹ Tàu bành trướng!

3/ Cho nên nếu chú ý, quý bạn đọc sẽ thấy nếu không có lệnh của VGCS thì bố bảo ngư dân Việt Nam cũng không dám đánh cá trong vùng biển, thuộc chủ quyền của Mã Lai, Thái Lan, Indonesia, Philiipines đến mức vừa cách đây mấy ngày Indonesia đã cho nổ các tàu của ngư dân Việt Nam! Thế là nội bộ mấy nước đang chống Tàu bành trướng ở biển đông đã đấm đá nhau rồi, dù không lớn nhưng cũng chứng tỏ việc đoàn kết của họ chỉ là chuyện cuội trên cung trăng đi kiện củ khoai Tàu bành trướng!

Chính Khí Việt  xin đi vào vấn đề mà Chính Khí Việt muốn chia sẻ với quý bạn đọc. Đó là chúng ta hãy từ bỏ lối suy nghĩ, VGCS có xu hướng “Thân Mỹ để Thoát Trung”. Điều chúng muốn là làm thế nào để cho những nước Phương Tây và Hoa Kỳ, những nước thường rao giảng về dân chủ và nhân quyền chỉ bằng lời nói, nhưng lại phải hạ bút ký vào các văn bản công nhận không can thiệp vào nội bộ của nhau; tôn trọng thể chế chính trị của nhau và rất nhanh nhảu trong việc buôn bán làm ăn với nhau. Vì chính cái thể chế chính trị việt gian của tập đoàn cộng sản mới đặt mục tiêu hàng đầu là nô lệ hoá tất cả các tầng lớp nhân dân không phải là đảng viên VGCS. Vì thế làm ăn với VGCS sẽ có nhiều lợi nhuận hơn, vì những người dân bị trị Việt Nam đã bị nô lệ hoá từ tư tưởng tới hành động: nhẫn nhục, khuất phục, không đòi hỏi cầu kỳ, chỉ có nhu cầu như thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đưa ra là “cơm hai bát, áo hai manh”. Còn lao động thì phải “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm, làm thêm chủ nhật”. Và một điều lợi nữa là các nhà đầu tư ngoại quốc không phải nhúng tay vào tội ác, vì những việc đàn áp đổ máu những người nô lệ Việt Nam chính là toàn bộ hệ thống chó ngao VGCS nói riêng và toàn bộ hệ thống chính trị VGCS nói chung, được nuôi bằng tiền thuế của chính những nô lệ Việt Nam đó đóng góp! Đúng là không tìm đâu được một nước có thể làm ăn: “Nhất Bản… Vạn Lợi” như ở "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam"!

Tuy tập đoàn CHÓ NGAO là cái lõi để cho các công cụ khác của VGCS, được phân công nhằm điều hành mọi sinh hoạt xã hội của  Việt Nam nói chung và đặc biệt để quản lý toàn diện, từ tinh thần đến vật chất và nhất là kết quả lao động của toàn thể các tầng lớp nhân dân bị trị Việt Nam trong thân phận nô lệ đỏ. Vì thế có thể nói được rằng, toàn bộ hệ thống chính trị VGCS , đã phản ảnh rõ nét nhiệm vụ hàng đầu của chúng là từ khởi thuỷ được cho ra đời, từ 1930 cho đến nay, vẫn là nhiệm vụ làm “Việt Gian” cho các thế lực thực dân đỏ. Và kể từ khi sách lược “mở cửa” của thằng đại việt gian Nguyễn Văn Linh cho ra đời, thì đã có thêm các khách hàng mới là các tập đoàn Tài Phiệt Quốc Tế.

Cho nên, chúng ta cần phải hiểu rõ câu nói của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng khi tuyên bố trước “cử tri” Hà Nội rằng:

“Ta giữ được độc lập chủ quyền, NHƯNG CŨNG PHẢI GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ, BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO.” (sic)

Phân tích ba mệnh đề trong câu nói trên của thằng đại việt gian Trọng Không Lú, thì cần phải hiểu cái lối dùng chữ một cách lưu manh, cờ bạc bịp, căn cốt việt gian của tập đoàn VGCS như sau:

1/ “Ta giữ được độc lập chủ quyền” (sic), là không hề có ý nghĩa như mọi người còn chưa đủ hiểu biết về Việt Gian Cộng Sản HIỂU. Cái gọi là “độc lập chủ quyền” là đối với các nước phi cộng sản mà thôi. Còn đối với các nước như Nga Xô, Tàu bành trướng, và những nước chư hầu Đông Âu của Nga Xô (xưa kia), thì hoàn toàn có ý nghĩa ngược lại. Vì thế trong các cương lĩnh chính trị của Đảng VGCS, đã ghi rõ chúng suy nghĩ và hành động theo lý luận của chủ nghĩa Marx Lenin và tư tưởng Mao Trạnh Đông. Và chúng tự coi là một thành phần trong cái gọi là “Phe Xã Hội Chủ Nghĩa”, do Nga Xô lãnh đạo.

Một thí dụ cụ thể là việc tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã ra lệnh cho thằng đại tội đồ Phạm Văn Đồng viết CÔNG HÀM BÁN NƯỚC, tức bản chuyển quyền tư hữu các quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cho Tàu bành trướng. Và, sau 30-05-1975, VGCS đã để cho Nga Xô sử dụng FREE cảng Cam Ranh, cũng như độc quyền khai thác các mỏ dầu lửa và khí đốt trong lãnh hải của Việt Nam Cộng Hoà xưa kia, và thành lập làng Nga tại Vũng Tàu, tồn tại cho đến nay. Còn Nga Xô - Tàu bành trướng và khối chư hầu Đông Âu của Nga Xô, đều được VGCS gửi tặng Lao Nô sang lao động ở những nơi NGUY HIỂM, THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT…

Sau này, lũ hậu duệ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh lại tiếp tục công khai dâng đất liền, những điểm cao chiến lược, các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh ở biên giới Việt Nam – Tàu bành trướng. Chưa hết, chúng còn biến đất đai, làng mạc, đô thị, thị trấn, từ ven biển lên tới cao nguyên, từ mũi Cà Mau tới địa đầu Hà Giang, thành những ĐẶC KHU KINH TẾ của Tàu bành trướng với các làng Tàu, phố Tàu, Trường Tàu… Kể cả việc hoạch định"MỘT VÀNH ĐAI HAI HÀNH LANG" tại Việt Nam, cũng là một thứ phục vụ cho Tàu bành trướng cả về kinh tế lẫn An Ninh Quốc Phòng. Nghĩa là trong thực tế cả nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” đã trở thành một căn cứ quân sự của Tàu bành trướng. Cái gọi là “Bộ Quốc Phòng” VGCS, trên thực tế là một “Bộ Tư Lệnh Quân Khu” của Tàu bành trướng mà thôi. Cứ theo dõi, không chỉ những tên chóp bu VGCS , mà ngay chính lời nói của Bộ Trưởng quốc phòng VGCS, cũng như các tên tướng lãnh nguỵ quân VGCS nằm trong cái gọi là “Quân Uỷ Trung ương” thì dù có mù cũng nghe và hiểu được!

2/ “Nhưng cũng phải giữ cho được chế độ” (sic) là ở đây cần phải lưu ý tới chi tiết rất quan trọng, đó là đằng sau hai chữ “CHẾ ĐỘ” không có cái đuôi TĨNH TỪ xác định là chế độ gì??? Đấy chính là lối chơi chữ lưu manh của VGCS. Như thế có nghĩa là chúng muốn khẳng định phải giữ cho được cái “CHẾ ĐỘ VIỆT GIAN BÁN NƯỚC”, hay nói cách khác là ‘CHẾ ĐỘ NÔ LỆ ĐỎ”!!!

3/ “Bảo đảm cho được đảng lãnh đạo” (sic). Đây chính là tín hiệu để cho các cơ quan chức năng quản lý mọi sinh hoạt xã hội của Việt Nam hiện nay do Việt Gian Cộng Sản quản lý, thì phải hiểu rằng cái gọi là “Đảng Lãnh Đạo” là khẳng định rằng tại Việt Nam hiện nay chỉ có một tổ chức duy nhất độc quyền sở hữu nhân dân và đất nước Việt Nam, chính là cái tổ chức có tên “Đảng Cộng Sản Việt Nam”. Từ đó suy ra tất cả mọi cá nhân, tổ chức, hội đoàn, đảng phái… vẫn công khai tồn tại và được cho du lịch nước ngoài để gặp gỡ các “nhà buôn Tự Do và Nhân Quyền”, ở lại để được đào tạo thêm về LÝ LUẬN DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN TÂY PHƯƠNG, nhưng hầu hết sau khi đã có kiến thức về Tây Phương và được Tây Phương đánh bóng, thì chúng lại trở về Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa (như trường hợp con trai của Tưởng Giới Thạch là Tưởng Kinh Quốc qua Nga Xô học về Chủ Nghĩa Cộng Sản, nhưng rồi lại trở về Tàu để sử dụng cái vốn về Chủ Nghĩa Cộng Sản, để thực thi chủ nghĩa Tam Dân của Tàu một cách hiệu quả hơn, từ khi còn ở Tàu lục địa cho đến khi sang Đài Loan làm Tổng Thống đầu tiên của xứ Đài). Đó là những lá bài như Đoan Trang, Huy Đức, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Nguyễn Quang A….!?

Nhưng, nếu chúng ta lưu ý mệnh đề “Bảo Đảm Cho Được Lãnh Đạo Của Đảng” (sic), cũng như câu khẳng định của Trọng Không Lú“Không được để xuất hiện những tư tưởng đa nguyên, đa đảng” (sic), với sự cam đoàn của con chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang rằng, ở Việt Nam hiện nay không có các hội đoàn đảng phái ĐỐI LẬP, thì chúng ta phải hiểu rằng những kẻ hiện nay mà Chính Khí Việt gọi là DÂN CHỦ CUỘI, ĐỐI LẬP CUỘI, TỔ CHỨC DÂN SỰ ĐỘC LẬP CUỘI…chỉ là cái KHUNG TỔ CHỨC DO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN, CÓ SỰ MŨ NI CHE TAI CỦA CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY ỦNG HỘ NGẦM, để "hoàn thành tốt" cái nhiệm vụ ĐOÀN NGŨ HOÁ CÁC THÀNH PHẦN NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ đã thức tỉnh phần nào thân phận nô lệ đỏ, từ đó mà lèo lái họ đi vào con đường vòng để có thời gian CẢI TẠO HỌ từ nô lệ đỏ thức tỉnh thành nô lệ đỏ càng U Tối Hơn.

Chính vì Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa là một danh xưng màu mè, nhằm che lấp thực chất “chế độ nô lệ đỏ” do những thế lực cầm đầu của chủ nghĩa thực dân Leninist và Tàu bành trướng cho ra đời, để phục vụ cho quyền lợi của Nga và Tàu. Đồng thời dùng chúng làm chất xúc tác, với nước Việt Nam là cầu giao lưu HOÀ BÌNH, đặc biệt là GIAO LƯU KINH TẾ, để các siêu cường cùng dự tiệc chung trên mồ hôi, xương máu, nước mắt của nhân dân các nước còn yếu kém về quốc phòng, kinh tế, khoa học, công nghệ… mà chính tên Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban biên giới của VGCS đã trả lời phỏng vấn mà Chính Khí Việt đã có trích dẫn..

Chính Khí Việt xin đưa ra những tài liệu chính thống của VGCS để chứng minh với quý bạn đọc về những điều Chính Khí Việt đã nêu lên.

Đó là, nhân kỷ niệm 70 năm của lũ CHÓ NGAO VGCS, có tên Bộ Công An, đã có một số đoàn tới chia vui với VGCS, và được đích thân tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp kiến. Còn tên đầu đàn chó ngao Trần Đại Quang cũng đón tiếp và thảo luận trang trọng tại văn phòng của Bộ Chó Ngao VGCS.

Xin quý bạn đọc hãy theo dõi mấy tấm hình dưới đây để thấy:

Trong bức ảnh thứ nhất là tên chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang đã tiếp tên Chu Thanh, Thứ trưởng bộ an ninh Quốc gia Tàu bành trướng.Bộ Trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Tiếp

Ông Chủ Tàu Bành Trướng Chu Thanh

 

Thượng tướng, Phó Giám đốc Cơ quan An ninh Liên bang Nga Fetisov Andrey trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Bộ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang.

Tấm ảnh thứ hai là hình ảnh của Chó Ngao đầu đàn với An ninh Liên Bang Nga.


 

Tấm Ảnh Thứ 3 là Các đại biểu tại buổi tiếp Cơ Quan An Ninh Nga

.

 

Tấm ảnh thứ 4 là hình Chó Ngao đầu đàn Trần Đại Quang với Bộ Trưởng an ninh Lào

 

.

Bộ trưởng Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang; Bộ trưởng Bộ An ninh Lào Somkeo Silavong cùng các đại biểu tại buổi tiếp.

 Tấm ảnh thứ 5 là hình chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang và Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ Cuba

 Bộ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang; Thứ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Việt Tân; Thứ trưởng

 Nhất Bộ Nội vụ Cuba Carlos Fernandez Gondin tại buổi tiếp. Ảnh Việt Hưng.

 NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Về những hình ảnh nói trên, xin bạn đọc lưu ý đến những tín hiệu trong việc đón tiếp đoàn của Tàu bành trướng với Chu Thanh là trưởng đoàn, cũng như đoàn của Liên Bang Nga thì sẽ thấy căn phòng đón tiếp rất trang trọng.

-          Với Tàu bành trướng thì không thấy có cờ Tàu mà chỉ có cờ VGCS và cờ Búa Liềm là quốc kỳ của Nga Xô xưa kia mà cũng là Đảng Kỳ Đảng Cộng Sản Liên Bang Nga hiện nay, và nó cũng là lá cờ tượng trưng cho cái gọi là Cộng Sản Quốc Tế, một tập hợp những lực lượng chống thế giới Phương Tây, đứng đầu là Hoa Kỳ.

Đằng sau hai tên Chu Thanh và Trần Đại Quang là một bức tranh có tất cả các sắc dân Việt Nam.

-          Đối với tấm hình đón tiếp đại biểu của Liên Bang Nga thì cái phòng họp cũng “hoành tráng” như đối với đón tiếp Tàu bành trướng. Cũng cờ máu sao vàng , cờ cộng sản quốc tế mà cũng là Quốc Kỳ Nga Xô xưa kia.

Trên tường cũng có một bức tranh với đủ sắc dân Việt Nam. Nhưng kích thước bức tranh nhỏ hơn (chỉ bằng phân nửa) so với bức tranh nơi đón tiếp Tàu bành trướng.

-          Bức tranh Chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang đón tiếp Bộ trưởng an ninh Lào thì chỉ thấy một tượng bán thân của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, trong bộ áo bốn túi đại cán của Mao Tranh Đông, cho tới Đặng Tiểu Bình, Giang Trạnh Dân, Hồ Cẩm Đào và Tập Cận Bình đều mặc. Có nghĩa là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã núp thân hình của nó trong “Văn Hoá – Y Phục” của Tàu bành trướng. Nghĩa là nó phủ nhận VĂN HOÁ – Y PHỤC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM nói riêng, và tất cả những gì là Truyền Thống Đặc Thù của dân tộc Việt Nam nói chung.

Đặc biệt không có cờ quạt tranh ảnh gì cả.

-          Còn đối với cuộc tiếp đón của Chó Ngao đầu đàn Trần Đại Quang với Thứ trưởng Thứ Nhất Bộ nội vụ Cuba thì thật là… BÊ BỐI QUÁ CỠ THỢ MỘC. Hai đoàn gặp nhau không kẻ nào mặc đồ bộ mà chỉ ăn mặc bình thường như đang đi dạo phố, hay ra quán nhậu vỉa hè. Bộ ghế mới thảm hại làm sao, trông rất là bệ rạc. Tường thì kẻ ô trần như song sắt nhà tù. Đèn nhà giống như rơm khô trải chuồng bò, thật là thảm hại!

KẾT LUẬN

1/ Qua những hình ảnh trên, Chính Khí Việt xin được kết luận rằng Tàu bành trướng mới là Ông Chủ Lớn của VGCS. Còn Liên Bang Nga đang và sẽ chỉ là Ông Chủ Thứ Hai của VGCS mà thôi. Cả bộ ba, Tàu bành trướng, Liên Bang Nga, VGCS đã tuyên bố khéo léo rằng BỌN CHÚNG LÀ “CÙNG PHE” và gắn bó chặt chẽ với nhau bởi ĐỒNG QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ mà tượng trưng là LÁ CỜ ĐỎ BÚA LIỀM.

2/ Đối với Lào, thì cái gọi là Đảng Nhân Dân cách Mạng Lào chỉ là một KHU BỘ CỘNG SẢN ở Lào, trực thuộc Trung ương VGCS vì chúng cùng từ một “cha già” là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh tổ chức ra. Bởi kẻ là Tổng Bí Thư Lào Cộng đầu tiên là Cai-xom-vi-hản, vốn là một người Việt Nam, tên là Xông, quê tại Bắc Ninh, Bắc Việt Nam, một đảng viên cộng sản đông dương, cho đến 1951, thì cái đảng cộng sản Đông Dương đó, để che mắt nhân dân Ba nước Đông Dương và Quốc Tế, nên mới phân thân làm 3; một là Đảng Lao Động Việt Nam, còn ở Lào là Đảng Nhân Dân Cách Mạng.

3/ Còn Cuba, thì cái thưở "vàng son" như thằng đại việt gian Nguyễn Minh Triết, cao giọng giữa Havana rằng “Cuba thức thì Việt Nam ngủ; Cuba ngủ thì Việt Nam thức”, nay Cuba đã quay trở lại với Hoa Kỳ, cho nên dù “Cuba thức hay ngủ” đối với Việt Nam, chỉ coi đó là những con bò được nằm đá hoa có trải rơm vàng mà thôi!

4/ Những hình ảnh nói trên, đã đóng góp rất rõ ràng, để chia sẻ với quý bạn đọc rằng, VGCS làm sao lại NHẤT QUYẾT PHẢI: “GIỮ ĐƯỢC ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN, NHƯNG CŨNG PHẢI GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ, BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO” (sic) như phát biểu của thằng đại việt gian Trọng Không Lú!

Đồng thời cũng chia sẻ với quý bạn đọc để có thêm tài liệu mà nhận định xem, liệu CÓ CHUYỆN “THÂN MỸ để THOÁT TRUNG” do những dư luận viên đóng vai NHÀ DÂN CHỦ, NHÀ BÌNH LOẠN, TUNG LÊN CÁC DIỄN ĐÀN và hệ thống truyền thông “XANH VỎ ĐỎ LÒNG” cả của Người Việt lẫn của Quốc Tế (ban tiếng Việt), HAY KHÔNG???

Từ sự nhận định đúng đắn ĐỊCH VÀ TA thì công cuộc giành quyền làm chủ của Nhân Dân Việt Nam Bị Trị mới có thể THÀNH CÔNG. Còn cứ nhắm mắt mơ ngủ thì chỉ là CUỘC ĐẤU TRANH CỦA NHỮNG KẺ MỘNG DU!!!


 

4: KHI CÔNG AN VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHẠY LÙNG XỤC CẢ TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM???


Thứ nhất: Trần Đại Quang, cầm đầu bộ chó ngao VGCS xục khắp mọi chỗ, theo kiểu cha ông ta thường nói: “Tuần Chay Nào Cũng Có Nước Mắt”! nghĩa là chỗ nào có xương máu người dân Việt Nam bị trị và có USD là hắn vác mõm tới!

Này nhé, hắn xục vào cả lực lượng nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản; đến kiểm tra cả công tác của các tổ chức Đảng uỷ cơ sở của Việt Gian Cộng Sản từ cấp tỉnh lên cấp thành, kể cả một số Bộ trong nguỵ quyền VGCS. Hắn còn xuất ngoại đi khắp các nước từ Tàu cho tới Nga, cho tới Mỹ, Ý, Pháp, Cuba… Chưa hết, hắn còn trực tiếp được các Đại sứ các nước, khi hết nhiệm kỳ về nước đến chào từ biệt, và đặc biệt những Đại sứ mới, khi đến nhận nhiệm vụ đều qua chào hỏi con chó ngao chúa Trần Đại Quang. Đồng thời các tập đoàn kinh tế lớn như SamSung của Đại Hàn, các doanh nghiệp của Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Israel, các hãng Toyota, Honda của Nhật… khi đến Việt Nam làm ăn thì việc đầu tiên của họ là phải đến toe toét cười nịnh con chó ngao Trần Đại Quang trước. Đặc biệt họ còn kính cẩn biếu các thứ công cụ, phương tiện để “giữ gìn an toàn xã hội”. Nói cho dễ hiểu là để đàn áp nhanh và có hiệu quả lớn nhất đối với nhân dân Việt Nam bị trị, đặc biệt là giai cấp công nhân (mà tập đoàn VGCS hiện nay vẫn cho ngồi máy bay, như kiểu máy bay của hãng Đức vừa qua với Phi công có bệnh tâm thần – trầm cảm (depression) (!).

Thứ hai: Chuyện hài hước nhất là, vừa qua nhân dịp cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu của Singapore từ trần, thì tập đoàn VGCS đã cử tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, sang Singapore để dự đám tang của Ông Lý Quang Diệu. Tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cũng có nguồn gốc là chó ngao loại chúa. Còn ở trong nước thì chó ngao chúa Trần Đại Quang đang bận làm việc ở Cuba, cho nên không thể đi được, nên hắn đã chỉ thị cho con chó ngao loại hai là tên Thượng tướng công an Bộ chó ngao VGCS, là Đặng Văn Hiếu, dẫn đầu đoàn để đến viếng và ghi vào sổ tang, tưởng niệm ông Quang Diệu tại nhà riêng ông đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Singapore tại Việt Nam, là ông Ng Teck Hean! Phải chăng hắn muốn bắn tín hiệu rằng ông đại sứ Singapore đừng có xem ảnh hưởng của ông Lý Quang Diệu mà tuyên truyền ở Việt Nam, khiến người dân bị trị Việt Nam lại có hình ảnh và việc làm cụ thể của ông Lý Quang Diệu, từ đó mà càng hiện lên một cách rõ nét nhất bộ mặt thật của tập đoàn VGCS, từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến lũ hậu duệ của nó hiện nay!!!

Xin hỏi cái Bộ ngoại giao VGCS với "một thúng" thứ trưởng cộng với Bộ trưởng ngoại giao là tên Phạm Bình Minh, đi đâu hết rồi mà lại để cho chó ngao làm cả công việc “ngoại giao”!?

Thứ Ba: Tập đoàn VGCS giờ đây đã tuân theo các Mẫu quốc, cũng như sự góp ý một cách khéo léo của các thế lực DUY TIỀN - ĐẠO ĐỨC GIẢ, nên đã công khai thả chó ngao ra chạy hoang toán loạn khắp trong và ngoài Việt Nam. Điều đó mang hai ý nghĩa:

1). Ở trong nước là báo cho người dân Việt Nam bị trị biết rằng, chó ngao đã có mặt ngày đêm khắp tất cả mọi hang cùng ngõ hẻm, mọi chỗ cư trú và sinh hoạt của người dân bị trị. Cho nên phải cẩn thận và coi chừng cách ăn nói, hành động. Nếu không, nặng thì bị chó ngao cắn cổ, nhẹ thì bị chó ngao đớp đít!

2). Đối với nước ngoài là để thông báo khéo léo với những tên đầu hàng trong cộng đồng người Việt; những tên nằm vùng, yên tâm rằng đã có chó ngao ủng hộ và bảo vệ! Còn đối với các thế lực Duy Lợi ngoại quốc -thì để chứng minh rằng- nếu họ vào làm ăn tại Việt Nam, cứ yên tâm vì giai cấp công nhân và người Việt Nam bị trị, sẽ bị chó ngao đưa ra làm thịt, đóng hộp để làm thức ăn dự trữ cho CHÓ NGAO. Đặc biệt là những người Việt Nam thích ăn…THỊT CHÓ NGAO!

Cụ thể là, nếu mọi người chú ý theo dõi tin ở ngay chính báo “lề phải” của VGCS, sẽ thấy thời gian càng ngày càng chứng minh rằng, người dân Việt Nam rất thích đánh lũ chó ngao, bất kể ở nơi đâu. Họ vốn thích ăn thịt chó, cho nên chó ngao dù được -cụ thể như- hãng Honda của Nhật Bản tặng không hàng mấy chục xe mô tô phân khối lớn, và hãng Toyota thì biếu 40 chiếc Camry loại đặc chủng để phục vụ cho việc “giữ an ninh”, cũng có nghĩa là đàn áp nhân dân bị trị Việt Nam, trong đó có cả công nhân, nông dân và đặc biệt những người dân nghèo ở cả nông thôn lẫn thành thị và họ có thể được coi là dân oan thường trực. Chẳng biết chuyện này có phải là vấn đề nhân quyền đã bị mấy tên có tiền xía vào và vi phạm một cách rất bỉ ổi, bởi nó có nguồn gốc “Ngưu Tầm Ngưu - Mã Tầm Mã”. Nghĩa là những nước có lịch sử đi xâm lược nước khác gần đây, thường rất ưu ái lũ chó ngao của VGCS! Vì cùng thích ngắm xương máu của người dân bị trị và những người dân ở các nước xâm lược, mà chỉ riêng bị chết đói có khi tới cả gần 2 triệu người!!!???

Thứ 4: Nhưng mọi người cũng đừng quên rằng, còn có một loại chó, nhưng không phải là chó ngao mà là chó thuộc giòng, trong cuộc thi chó, nó đã nhận được danh hiệu là con chó xấu xí nhất. Vì con chó xấu xí này nó không có lông từ đầu đến đuôi. Đối với Việt Nam lũ chó xấu xí này chính là những tên VGCS đầu trọc.


Thích Thanh Nhiễu - Trụ trì Chùa Quán Sứ - Phó Chủ tịch thường trực hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chính Khí Việt xin dẫn chứng một việc cụ thể mà chính báo “lề phải” của VGCS đưa lên vào ngày 27 tháng 3, 2015. Đó là theo tin của báo “công an nhân dân” thì “Giáo Hội Phật Giáo” ở cấp tỉnh là Lai Châu mới được thành lập. Như vậy là cả 63 tỉnh ở Việt Nam đều có những trung đoàn chó xấu xí. Ngày ra mắt trung đoàn chó xấu xí ở Lai Châu, lãnh đạo trung ương của binh đoàn chó xấu xí đã nói như sau:

Trích: “Phật Giáo Lai Châu sẽ góp phần hướng dẫn tín đồ, Phật tử tu học theo đúng chính pháp, bài trừ các hủ tục mê tín, dị đoan, không phù hợp với Đạo Phật và truyền thống văn hoá dân tộc. Đồng thời đẩy lùi các hiện tượng Đạo Lạ, tà đạo, các tệ nạn xã hội ra khỏi đời sống cộng đồng dân cư GIÚP CÁC TẦNG LỚP NHÂN DÂN LẠC QUAN, YÊN TÂM TIN TƯỞNG VÀO SỰ LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT CỦA CÁC CẤP UỶ ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN.” (hết trích) (nhưng phải nhớ rằng Đạo Phật trong tay VGCS đã được bonshevik hoá để thành Đạo hổ lốn: Người tu hành mặc áo cà sa nhưng đầu óc lại chỉ thuộc công thức Leninist và Mao; và đặc biệt giáo chủ chính của chúng là đại tội đồ Hồ Chí Minh, đã được “cung nghinh” vào Chùa ngồi trên cả Phật Tổ. Thử hỏi nếu không phải là đạo hổ lốn thì tại sao không có một tên trọc đầu nào phản đối và tố cáo với các tổ chức Quốc Tế, đặc biệt là tổ chức bảo vệ tự do tôn giáo của Liên Hiệp Quốc???)

 

Chủ nghĩa VGCS có phải là một ĐẠO LẠ không hả con chó xấu xí Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch thường trực hội đồng trị sự Phật Giáo Việt Nam???

Câu hỏi này chắc chắn tên VGCS trọc đầu Thanh Nhiễu không dám trả lời mà cũng không thể trả lời được, bởi vì Đạo Phật trong tay lũ chó xấu xí, tức Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, cũng như Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, trong tay chó xấu xí Quảng Độ, không phải là Đạo Phật chính thực mà đó là ĐẠO LẠ từ khi xuất hiện tập đoàn VGCS!!! Bởi vì ai cũng biết rằng những tên chó xấu xí của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam cũng như Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, chúng đóng kịch chống nhau, nhưng lại lòi đuôi vì chúng cùng đồng tình đưa thằng đại tội đồ, đại dâm ô, tự nguyện làm việt gian bán nước, uống và tắm trong máu của người dân Việt Nam, vào chùa Bình Dương ngồi trên Đức Phật. Đó là thằng Hồ Chí Minh, tên khai sinh lúc lọt lòng là NGUYỄN SINH KÔÔN, do bố nó là thằng Nguyễn Sinh Sắc đặt tên cho. Thằng Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc đã cúi đầu xin được làm việt gian cho thực dân Pháp (trong khi đó, biết bao nhiêu là Vua, Quan, các bậc khoa bảng đã không hợp tác với thực dân Pháp mà còn lãnh đạo nhiều phong trào đánh đuổi thực dân Pháp suốt hơn 80 năm chúng đô hộ Việt Nam). Việt gian Nguyễn Sinh Sắc được thực dân Pháp cho cái ghế tri huyện Bình Khê - Bình Định, hắn đã có thói quen hễ uống rượu say thì bắt nông dân vô tội vào tự tay đánh chết làm thuốc giã rượu. Sự tàn bạo của hắn đến mức thực dân Pháp cũng phải ngại rằng nông dân sẽ nổi lên, vì thực dân Pháp ở những năm mới đô hộ Việt Nam, nên phải lấy lòng dân mà tống cổ thằng việt gian Nguyễn Sinh Sắc về vườn. Vì xấu hổ không dám về quê, thằng Sắc phải phiêu bạt vào Miền Nam đóng vai thày lang để kiếm sống và cua được một bà nông dân thật thà làm vợ. Đấy là tất cả "thành tích" của thằng Sắc. Thế mà nay tập đoàn VGCS đã cho xây miếu thờ và tháp kỷ niệm thằng việt gian Nguyễn Sinh Sắc !!! Việt gian thờ việt gian thì đúng là CHÓ LIẾM CHÓ LÀ PHẢI RỒI???!!!

Phần 6: PHÁP LỆNH CHÓ NGAO VGCS

Ngày 17 tháng 03, 2014, tập đoàn VGCS cho công bố cái gọi là “Pháp Lệnh Cảnh Sát Cơ Động” (tức đàn chó ngao gồm 13 ngàn con). Nhưng thật ra từ ngày 23 tháng 12, 2013, lũ nghị VGCS trong cái ổ ủy ban thường vụ quốc hội việt gian đã thông qua, quy định cho lực lượng chó ngao này “được ưu tiên trang bị vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tàu bay, tàu thuỷ, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ và trang thiết bị đặc chủng chuyên dụng hiện đại” (SIC).

Cái pháp lệnh chó ngao này có 5 Chương với 24 Điều quy định như: đặt dưới sự lãnh đạo của đảng uỷ công an trung ương VGCS và sự quản lý chỉ huy trực tiếp của bộ trưởng công an ngụy quyền Ba Đình, thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với chế độ chính ủy, chính trị viên ở bộ tư lệnh chó ngao.

Chúng cũng công khai rằng: đàn chó ngao này là lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung của “công an nhân dân”, là lực lượng nòng cốt thực hiện biện pháp vũ trang bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Nhiệm vụ quan trọng của đàn chó ngao này là cơ động chiến đấu, xử lý các vụ gây rối an ninh, bạo loạn, phòng chống khủng bố, giải cứu con tin và tấn công, trấn áp các loại tội phạm nguy hiểm có sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, trang thiết bị đặc chủng.

Tổ chức của đàn chó ngao được chia ra: lực lượng đặc nhiệm, lực lượng tác chiến đặc biệt, lực lượng bảo vệ mục tiêu và lực lượng huấn luyện, sử dụng động vật nghiệp vụ.

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Ngày 17 tháng 03, 2014, chỉ là công bố rằng cái pháp lệnh chó ngao này có hiệu lực từ mùng 01 tháng 07, 2014 sắp tới, chỉ là để hù dọa nhân dân việt Nam bị trị mà cũng là chúng tự trấn an. Vì chúng biết rằng trên thế giới cũng như lịch sử Việt Nam, chưa một cá nhân nào, một tập đoàn nào thoát khỏi sự trừng trị của Nhân Dân về những tội ác phản quốc, phản dân của chúng.

Cũng nên nhớ rằng, đàn chó ngao của chúng đã được nhiều nước cử huấn luyện viên tới để dạy nghiệp vụ về VỒ ĐỚP,CẮN CÀO người dân Việt Nam bị trị, như Ấn Độ hay Đại Hàn chẳng hạn…

2/ Biểu tình là quyền của người dân trong thời đại hiện nay. Cái quyền đó phải được ghi vào Hiến Pháp và bộ máy nhà nước có nhiệm vụ bảo vệ và thực thi cái quyền đó của người dân.

Thế nhưng tập đoàn VGCS lại trao nhiệm vụ cho đàn chó ngao được vũ trang hiện đại này phải trấn áp những cuộc biểu tình mà chúng gọi là “trái pháp luật?!” Hiển nhiên là pháp luật của VGCS nhưng chính chúng cũng chẳng bao giờ thi hành! Vì đấy chỉ là những tờ giấy quảng cáo che đậy bộ mặt phản dân đối với quốc tế mà thôi! Còn nội dung chủ yếu cái gọi là pháp luật đó chỉ nhằm để bảo vệ những hoạt động và chính sách làm việt gian của chúng là quan trọng nhất!

Ngay với khái niệm “các vụ gây rối” chúng cũng giả mù mà không thấy rằng (một số nước ngoài cũng lây bệnh này), rằng “các vụ gây rối” cho xã hội và sinh hoạt xã hội Việt Nam, kể cả đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS, đều bắt nguồn từ chính những “cuộc tụ họp” của lũ VGCS mà ra.

 

Thí dụ:

- Tập đoàn VGCS lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức các đại hội của chúng, từ cấp cơ sở lên đến trung ương, nhằm lựa chọn những tên việt gian cộng sản có nhiều thành tích bán nước, giết dân nhất để dẫn giắt toàn bộ đảng viên VGCS trong “sự nghiệp bán nước giết dân” của chúng. Cho nên lớp việt gian cộng sản sau càng tàn bạo và khát máu không thua gì lớp trước, trong một vài lãnh vực nào đó còn xuất sắc hơn về mặt lưu manh và vô liêm sỉ!

- Chúng lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức cho bọn việt gian cộng sản của chúng đóng vai nghị viên, họp hành toàn đưa ra và bầu bán cho vui những tên chuyên “gây rối trong mọi sinh hoạt vật chất và tâm linh của nhân dân Việt Nam bị trị”! Cụ thể như lũ nghị viên VGCS “cẩu tạp chủng” đã thông qua cái pháp lệnh chó ngao, cho đàn chó được quyền: “HUY ĐỘNG NGƯỜI, PHƯƠNG TIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỎ CHỨC TRONG TÌNH THẾ CẤP THIẾT” (SIC). Rồi lại còn “ĐƯỢC VÀO NƠI Ở CỦA CÁ NHÂN”…. (sic).

Vậy thế nào là CẤP THIẾT? Tình trạng mà VGCS coi là “cấp thiết” rất mơ hồ, hoàn toàn không giống ở các nước thuộc thế giới tự do! Bộ óc việt gian và cái lưỡi Ê -DỐP của chúng chưa bao giờ nói lý lẽ kể từ khi chúng được Nga Xô cho ra đời!

Phải thấy rằng  đàn chó ngao được nuôi và trang bị tối tân để vừa bảo vệ cho những tên chóp bu VGCS. Đồng thời đàn chó ngao này cũng là lực lượng VGCS ăn cướp công khai!!!

Xin đưa một thí dụ để thấy khái niệm “tình thế cấp thiết” của VGCS. Ai cũng biết trong thời thực dân Pháp đô hộ Việt Nam, thì người Tàu chỉ có ở khu cảng và Cầu Đất của Hải Phòng; khu Hàng Buồm, Lãn Ông, Thuốc Bắc ở Hà Nội; một số ít ở thị xã Vinh Nghệ An; ở Đà Nẵng Đồng Hới; Chợ Lớn Saigon và rải rác ở mấy tỉnh Miền Tây Nam Phần .

Nhưng nay thì đâu đâu cũng có làng Tàu, phố Tàu, khu đặc biệt dành cho người Tàu đến mức tụi chệt còn đề bảng ở nhà hàng của chúng hoặc khu vực của chúng là “cấm người Việt Nam” (trừ những tên VGCS cao cấp). Thương lái của chúng đã gây ra biết bao nhiêu thảm họa cho tài nguyên và nhân dân Việt Nam, như thế có phải là “tình thế cấp thiết” không?

Chỉ lấy Hà Tĩnh làm thí dụ, ngày 16 tháng 03 2014, trên website Dân Trí có bài “Ra ngõ gặp… người Trung Quốc!” (xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một số tài liệu nữa chỉ nói riêng về Hà Tĩnh mà thôi, xưa kia không bao giờ có lấy một thằng Tàu nào, thì nay xin bấm vào phần tài liệu tham khảo bên dưới để thấy “tình thế cấp thiết” hay không? Mới đây thôi, báo lề phải cũng đưa tin hai thằng Tàu cắt lìa đầu một bé gái Việt nam mới 9 tuổi! Vậy đàn chó ngao của VGCS có dám ra mặt không? Hay sợ chúng bắt về Tàu hầm thuốc Bắc !!!

KẾT LUẬN

Tổ Tiên Việt Nam ta đã dạy: “Chơi Dao Có Ngày Đứt tay”. 

Nhiều kẻ nuôi thú dữ đã bị chúng giết chết, ngay cả chính người dạy thú chuyên nghiệp.

Tập đoàn VGCS với tài sản đồ sộ chắc chắn sẽ làm cho đàn chó ngao bị kích thích. Cho nên chắc chắn lũ chó ngao sẽ làm một cái gì đó để thay đổi cuộc đời chó ngao bằng tước lại một phần tài sản của tập đoàn VGCS chóp bu, do bán nước giết dân mà có!

Hãy Chờ Xem!!!

  1.  www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2014/3/225538.cand
  2. www.dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-ngo-gap-nguoi-trung-quoc.850300.htm
  3. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/ha-tinh-pro-swar-chi-10232013065235.html
  4. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/questions-martial-temple-in-ha-tinh-12282013092507.html  

5. CHỐNG THAM NHŨNG "ĐÈN CÙ" TÍT MÙ NÓ LẠI VÒNG QUANH!!!

  

Tham nhũng là căn bệnh xã hội.  Trên thế giới này chẳng có nước nào dám vỗ ngực "tự hào" là không có chuyện tham nhũng!
Cho nên việc chống tham nhũng là việc phải làm trong bất cứ  hoàn cảnh nào của mỗi nước, dù nước giàu hay nước nghèo; dù đang trong tình trạng chiến tranh hay hòa bình.
Tuy nhiên, những nước tự coi là theo chủ nghĩa cộng sản thì việc đề cập đến chống tham nhũng chỉ là cái cớ triệt hạ nhau để dành bậc cao hơn  trong thang bậc quyền lực đỏ. Bởi vì những tập đoàn cộng sản đã cướp được bộ máy nhà nước của bất cứ nước nào thì chúng đều cho chúng cái quyền CHỦ NHÂN ÔNG  của toàn bộ đất nước đó, kể cả người dân.  Vì thế, đối với chúng "tham nhũng là một thứ đặc quyền của toàn bộ hệ thống tổ chức và nhân sự của cái gọi là Đảng Cộng Sản" . Do đó, đối tượng chịu sự tham nhũng là toàn thể nhân dân bị trị, vì họ là đối tượng để bị khai thác từ cơ bắp trong lao động sản xuất cho đến kiến thức làm tăng thêm hiệu quả lao động; từ khả năng do chịu khó  trau dồi, luyện tập cho đến tài năng thiên phú: như có khuôn mặt đẹp giọng hát hay, đàn giỏi, múa dẻo, có tài vẽ, tài viết văn, thơ, tài năng về thể thao... Tất cả những người như thế, nghĩa là lao động trí tuệ và lao động chân tay đều là NÔ LỆ ĐỎ.  Đó là một thứ "tư bản biết nói"(như đã có lần minh định rõ ràng trong phần lời nói đầu của trang website này), được định giá bởi "sở thích" của những tên đầu lãnh tập đoàn cộng sản.  
 Thí dụ cụ thể về Việt Gian Cộng Sản chẳng hạn:
1/ Chỉ vì thích đánh bóng bàn và có cô bồ nhí (bạn học của con gái) nên Nguyễn Văn Trân, Uỷ Viên Ban Bí Thư VGCS  từ khóa 3 (1960), dù đang chiến tranh, nhà máy thiếu vốn, xây dựng thiếu vật liệu, nhưng Nguyễn Văn Trân đích thân đến  Bộ Tài Chánh và Bộ Kiến Trúc VGCS để giải quyết vấn đề Tiền và Vật Liệu cho việc  xây dựng tại khu xưa kia là Trường Bách Nghệ thời thực dân Pháp, một "Cung Thể Thao về bóng bàn và sân bóng rổ, theo tiêu chuẩn Quốc Tế" có hệ thống ánh sáng dùng cho việc tập luyện và thi đấu về đêm.
2/Đoàn tuồng Liên Khu V được thành lập là do sở thích của tên việt gian cộng sản môi trâu Phạm Văn Đồng.
3/Lê Văn Hai, một cầu thủ đá banh giỏi nên được Nguyễn Lam, Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, khi đó giữ chức Bí Thư VGCS ở Hà Nội, đã gợi ý cho Lê Văn Hai vào làm đại biểu hội đồng nhân dân ở Hà Nội.
Cho nên tại những nước như thế, các biện pháp chống tham nhũng giống hệt như cái đèn kéo quân của trẻ em chơi dịp Tết Trung Thu. Nghĩa  là "tít mù nó lại vòng quanh" !
Từ thời thằng Hồ đại việt gian còn sống, nó đã cho ra đời cái nghị quyết "Ba Xây, Ba Chống" và giao cho thằng Hoạn Lợn trong vai Phó Thủ Tướng VGCS, Ủy Viên Dự Khuyết Bộ Chính Trị VGCS, là Đỗ Mười cầm .  Thành tích của thằng việt gian hoạn lợn Đỗ Mười là ra lệnh tất cả các thùng nước trà ở các cơ quan trường học chỉ được phép mua "trà cám" (là bụi trà quét dưới nền nhà máy trà) mà uống.  Để  rồi khi "mở cửa" hắn ngồi trên ghế Tổng Bí Thư VGCS bị văn nô Tố Hữu "tố giác"  rằng: Đỗ Mười đã nhận 1 Triệu USD lót tay của Thương Gia Đại Hàn!

Bây giờ tập đoàn VGCS cũng bày trò "chống tham nhũng" một cách rầm rộ.  Hành động đầu tiên là lôi thằng Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư VGCS ở Đà Nẵng về phụ trách Ban Nội Chính Trung ương của VGCS, thì ngay lập tức cái gọi là "kiểm tra của ngụy quyền Ba Đình" đã phanh phui bè lũ VGCS ở Đà Nẵng thời kỳ Nguyễn Bá Thanh làm đầu đàn đã làm "thất thoát" (???) so sơ có gần 6000 tỷ đồng Việt Nam !!!
Mới đây nhất trong kỳ họp thứ 21 của cái gọi là Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương VGCS đã cho công bố kết luận về việc xem xét kỷ luật một số tổ chức đảng và đảng viên trong đó có những cán bộ cao cấp đó là những kẻ mà chính thằng việt gian đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng gọi là "mấy con chuột"! 
Tuy nhiên sự công bố này cho thấy chính chúng đã thừa nhận các vụ việc tham nhũng không chỉ là cá nhân mà còn có cả "một số tổ chức đảng" (VGCS)!!!
Rất tiếc nhiều người Việt Nam trong và ngoài nước có vẻ thích thú về việc sau cuộc Hội Nghị  Trung Ương VGCS, việt gian Trương Tấn Sangcó nói đến "đồng chí X".  Nhiều ngòi bút cho đó là một đòn đau cho việt gian Nguyễn Tấn Dũng và từ đó đã có những bài viết khenTrương Tấn Sang đã dám  trợn đôi mắt híp lên một chút và xì ra từ cái mõm móm "đồng chí X" và cảm thông cho Sang là "đồng chí X"còn mạnh.
Sống trong lòng VGCS mà vẫn không hiểu nổi "ngôn ngữ VGCSthì...lạ thiệt?!
Ai đã học qua Trung Học Đệ Nhất Cấp VNCH (cấp 2 VGCS) thì đều phải biết rằng "X là một ký hiệu nói về  ẩn số".  Nghĩa là  "X " là một điều chưa biết rõ ràng. Vây, việt gian Trương Tấn Sang  khi nói về "đồng chí X"  thì phải hiểu rằng:
1/ Kẻ đó vẫn còn là đồng chí của Trương Tấn Sang, tối thiểu cũng cùng đồng quan điểm "làm việt gian". Mà, đã làm việt gian thì Tổ Quốc và Nhân Dân chúng còn dám bán thì chuyện tham nhũng  nào có nghĩa lý gì!
2/ Khi gọi là  "X" có nghĩa "vẫn chưa tìm được  kẻ đó là ai".  Có nghĩa, "tất cả lũ trong Trung Ương đảng việt gian cộng sản" (kể cả việt gian Nguyễn Tấn Dũng)" không có ai mắc vào tham nhũng cả!!!
Báo chí VGCS mấy hôm nay lại đề cập đến kiểu chống tham nhũng của Tàu cộng bành trướng.  Đó là  việc "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ kiện toàn một số chức năng của cơ quan này và nhắm đến tất cả các quan chức cấp cao"(SIC).  Làm sao họ không hiểu rằng: Thực sự nếu có như vậy thì sự tham nhũng "trong tay các quan chức cấp cao" sẽ lại được công khai chuyển qua tay nhân sự của "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc" .
Thí dụ dễ nhận thấy nhất: Cảnh Sát Giao Thông được lập ra để bảo đảm "an toàn và trật tự giao thông" nhưng chính chúng nhờ  vào  nhiệm vụ được giao đó mà chẳng thằng nào không giàu có nhờ tham nhũng!
Trong quản lý sản xuất thì không gì bằng chính chủ nhân xí nghiệp kiểm tra việc sản xuất vì  chẳng có người làm công nào có trách nhiệm hơn chủ.
Cho nên muốn chống tham nhũng có hiệu qủa thì chỉ có một cách duy nhất là hãy trả lại quyền kiểm soát bộ máy nhà nước cho người dân Việt Nam, như chính tập đoàn VGCS từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay vẫn thừa nhận "Nhân Dân là Chủ".  Vì thế nếu thằng nào tham nhũng thì  ông chủ sẽ tống cổ thằng đó ra khỏi xí nghiệp.  Có nghĩa là tập đoàn VGCS tham nhũng, thì  việc chống tham nhũng bằng cách duy nhất có hiệu qủa là  hãy đuổi cổ  tất cả đám việt gian đảng cộng sản ra khỏi bộ máy nhà nước.

Phụ Lục: Ở các nước Phương Tây cũng có tham nhũng, nhưng việc chống tham nhũng có hiểu quả là vì quyền làm chủ  đất nước của người dân dù ít dù nhiều (tuỳ mỗi nước) đều là một sự thật. Vì chính người dân bằng nhiều phương cách đã vạch mặt "cá nhân hay một số tổ chức tham nhũng" qua dân biểu trong sạch của mình, qua báo chí, truyền thông, phim ảnh và cơ quan tư pháp độc lập... (Thí dụ ở Mỹ có bộ phim "Assault On Wall Street" chẳng hạn, rất đáng xem).
Tài Liệu Tham Khảo:

6. LUẬT BẮT BINH NÔ

Toà nhà Quốc Hội mà Việt Gian Cộng Sản vừa mới cho xây dựng xong, theo đánh giá chưa đầy đủ đã ngốn 5 ngàn tỉ đồng Việt Nam tiền thuế của người dân .  Ngay chính trong nhà Quốc Hội  được xây bằng máu xương, nước mắt của nhân dân bị trị Việt Nam, tập đoàn VGCS đang toe toét “hồ hởi phấn khởi” cười vì thấy “mình” thực sự đúng là người “có số hưởng” mà cổ nhân xưa có câu “ngồi mát, ăn bát vàng” vì toà nhà này được  "thiết kế bởi Liên danh GMP International GmbH - Inros Lackner AG (Cộng hòa Liên bang Đức) với kiến trúc hình vuông cao 39m, kích thước mặt bằng 102m x 102m gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích sàn trên 60.000 m²” (sic).   Đồ sộ và “hoành tráng” như vậy thì chắc rằng tên đại tội đồ Hồ Chí Minh nếu có đội mồ sống lại, nhìn thấy cũng phải chảy rãi!
Tụ tập đầy đủ trong toà nhà Quốc Hội này, tập đoàn VGCS đang bàn luận về nhiều đạo luật, tất nhiên những luật lệ đó đều mang  nội dung  trói buộc người dân bị trị Việt Nam chặt chẽ hơn nữa.
Một trong những dự luật mà VGCS đang thảo luận đó là dự luật về bắt binh nô.
Qua thảo luận của những tên Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là Quốc Hội VGCS, đã cho thấy những âm mưu cực kỳ tinh vi của chúng mà nếu chúng ta, những người thực sự muốn cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam không còn là mặt hàng để bán cho Tàu bành trướng và các thế lực duy lợi, thì phải hiểu cách suy nghĩ của chúng, cũng như câu chữ của chúng trong bản dự luật đó đều hoàn toàn mang đầy tính chất việt gian bán nước hại dân.
1/ Trong dự luật được chúng đem ra bàn thảo lần này, chúng đã tăng tuổi bắt “nghĩa vụ”  từ 18 đến 27.   Chúng nói rằng việc “nới tụổi nghĩa vụ” là để chống “lách,  trốn nghĩa vụ quân sự” (sic)
Và thời hạn phải làm binh nô sẽ nâng lên từ 18 tháng lên 24 tháng và nếu như binh nô bị điều đi ở những vùng biên giới thì có thể phải tại ngũ tới 30 tháng.
2/ Trong dư luật lần này chúng có đề cập đến sẽ bắt những “du sinh”   cũng phải bị “động viên”. 
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Vấn đề “nghĩa vụ quân sự”  là chuyện thường tình ở mọi quốc gia không có gì lạ đối với thế giới cả.  Nhưng đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì việc bắt dân đi lính của chúng đều có chung một mục đích là làm tổn hại cho nhân dân bị trị Việt Nam (nhất là nông dân) và Tổ Quốc Việt Nam.
Tại sao vậy? 
1)   Trước đây thì tập đoàn VGCS bắt thanh niên Việt Nam vào lính để chết cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist của Nga Xô ra toàn Đông Dương và có thể ra cả vùng Đông Nam Á.  Cũng cùng mục tiêu  trên, chúng cũng  phục vụ  song hành cho chủ  nghĩa Đại Hán bành trướng y như  âm mưu của Nga Xô.  Do có hai ông chủ Nga  và Tàu cho nên khi hai ông chủ giận dỗi nhau (giáo điều và xét lại) thì người thanh niên Việt Nam lại trở thành lính đánh thuê cho hai thế lực Nga Xô và Tàu bành trướng.  Dùng máu và mồ hôi của mình để "hạ nhiệt" cho sự giận dữ của Nga Xô và Tàu bành trướng.  Cho nên những cái chết của thanh niên Việt Nam trong thân phận binh nô cũng đồng thời là sự tự mình tàn phá nhân dân và đất đai của Việt Nam (thí dụ cụ thể là cuộc chiến 1979 ở  biên giới Phía Bắc  Việt Nam và Tây Nam Việt Nam).  Nhưng điều kinh hoàng nhất trong toàn bộ lịch sử của Việt Nam là chúng đã sử dụng thanh niên cả Bắc, cả Nam  Việt Nam để làm tròn nghĩa vụ binh nô cho Nga Xô và Tàu bành trướng để xâm chiếm chính đất đai của Tổ Quốc mình và chém giết chính những người Việt Nam đang sống an lành của Việt Nam Cộng Hoà.  Cái kết thúc là toàn bộ Việt Nam ngày nay đã bị Hán hoá và đang bị các thế lực duy lợi khác như  những con giòi đang xâu xé cơ thể của Mẹ Việt Nam trên mọi bình diện.
a)     Bắt lính của VGCS trong giai đoạn này là lợi dụng việc đưa thanh niên Việt Nam vào lính để có thể dùng kỷ luật quân sự  để tẩy não họ,  biến họ thành một loại người máy, hoàn toàn phục tùng kỷ luật quân đội. Điều quan trọng nhất có thể ít người nhận ra rằng, khi tập đoàn VGCS khẳng định  “Quân Đội” là của Đảng  có trách nhiệm Bảo Vệ Đảng (VGCS), thì phải hiểu rằng kể từ ngày người thanh niên Việt Nam phải đi "nghĩa vụ quân sự", khoác áo lính, đội nón cối và chân đi dép râu, thì từ giờ phút đó người thanh niên Việt Nam đã trở thành  một thứ tài sản của VGCS được thả rông trong lãnh địa của chúng, thì nay đã bị bắt vào thành bầy đoàn và nón cối - dép râu cũng như bộ áo lính được đóng mộc để khẳng định rằng đây là tài sản của VGCS bị đưa đi thuần hoá để phục vụ bằng làm lao nô trong các xí nghiệp, nhà máy, công ty của Bộ Quốc Phòng VGCS, đồng thời cũng bị tẩy não để khi về đời -vì bị thuần hoá- sẽ tự nguyện để làm những nhiệm vụ  giữ gìn "AN NINH CHÍNH TRỊ" trong vai trò mới của một cựu "quân nhân", nhằm bảo vệ sự tồn tại của bè lũ VGCS trong vai trò chủ nhân của toàn thể nhân dân và đất nước Việt Nam, chờ ngày chúng dâng cho Tàu bành trướng qua Hiệp Định Thành Đô!
b)     Việc bắt tất cả thanh niên từ 18 tới 27 tuổi không phân biệt (kể cả du sinh) là việc tập đoàn VGCS đề phòng khi mà những thông tin, tài liệu do Quân – Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà còn thực hiện theo tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, đã gởi những thông tin trung thực vào trong nước, thì có thể lực lượng thanh niên này sẽ trở thành một liên minh với dân oan -nghĩa là những người Việt Nam bị trị - để vùng lên dành quyền làm người thực sự, cũng như quyền làm chủ nhân của đất nước Việt Nam.
c)      Một vấn đề nữa là khi người thanh niên bị bắt đi lính thì gia đình thân nhân của họ sẽ phải TỰ NGUYỆN NGOAN NGOÃN  KHÔNG DÁM PHẢN ỨNG TRƯỚC SỰ  HÁN HOÁ CỦA VGCS  đối với họ.  Bởi vì con cái họ với danh xưng “Bộ Đội Nghĩa Vụ” chính là những con tin bị tập đoàn VGCS đưa vào các doanh trại!!!
2/   Cho nên ý nghĩa của việc bắt lính là kết hợp ba thứ một lúc:
Giữ con tin để cho gia đình của họ phải chấp nhận thân phận bị trị (tức là nô lệ các loại);
Tẩy não những thanh niên bị bắt lính để cho họ trở thành những con người chỉ có hình hài còn đầu óc thì – dù ít dù nhiều- cũng bị VIỆT GIAN HOÁ;
-  Nắm được một lực lượng lao nô phải lao động theo cung cách kỷ luật quân sự để tạo ra nhiều lợi nhuận, dùng để  nuôi lũ gọi là Quân Uỷ Trung Ương VGCS, bảo đảm cho chúng nó có một cuộc sống vương giả, nghĩa là điều kiện quan trọng nhất cho chúng là bằng mọi giá phải duy trì chế độ độc tài – công an trị của VGCS như hiện nay.
3/       Nếu chúng ta để ý thì sẽ thấy rằng mặc dù chúng đưa ra việc nâng tuổi đi lính thì ai cũng phải đi kể cả du sinh.  Nhưng lại có một điều là trong cuộc họp có hai nhân vật là tên Việt Gian Đinh Xuân Thảo (Viện Trưởng viện nghiên cứu lập pháp của quốc hội VGCS) và tên việt gian Chu Sơn Hà (đại biểu của Hà Nội) đã tán thành việc đóng tiền thay đi nghĩa vụ quân sự và chúng còn đề nghị cần phải đưa vào dự thảo luật nghĩa vụ quân sự?!
Như thế là con cái của tụi VGCS có vai vế sẽ KHÔNG BAO GIỜ BỊ ĐI LÍNH, sống theo bầy đàn giống như những thanh niên khác là con cái của người dân bị trị Việt Nam.  Bởi bố mẹ chúng thiếu gì tiền do tham nhũng là một chính sách để bảo đảm sự đoàn kết và trưởng thành của tổ chức Việt Gian Cộng Sản mà tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã thực hiện ngay khi thực thi Hiệp Định Geneve 1954 vào Hà Nội (nếu không muốn nói rằng cái trò tham nhũng tập thể đó với tính chất ăn cướp trắng trợn đã được thực hiện ngay từ cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất từ 1953). 
Thế là  tại Việt Nam con cái của các  tầng lớp cai trị sẽ không bao giờ phải đi lính.  Lính sẽ chỉ là những người Việt Nam bị trị mà thôi!  Bởi vì người Việt Nam bị trị cũng chính là một thứ tài sản, là một thứ như tên đại việt gian Hồ Chí Minh đã gọi là “Tư Bản Quý Nhất” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!
KẾT LUẬN
Giờ đây những ai còn nghĩ đến chuyện có thể hoà hợp hoà giải với những tên là những “món hàng” hoặc  nhân viên được cử đi công cán của tập đoàn VGCS ra hải ngoại thì phải gọi họ là gì.  Chỉ còn hơn kém 5 tháng nữa là đúng 40 năm rồi, vậy mà vẫn chưa mở mắt thì không thể nói rằng họ không biết.  Họ đang sống ở đất nước tự do, được hưởng mọi thứ thông tin đa chiều.  Nếu họ không nhìn ra thì chỉ có thể kết luận rằng, HỌ LÀ NHỮNG CỎ ĐỘC, vẫn cắm rễ sâu vào lòng đất để khi mùa xuân đến (tức mỗi lần VGCS cho đặc tình của chúng ra hải ngoại) thì chúng lại mọc lên xanh um! 
Xin quý  bạn đọc chỉ cần lướt qua  những bài viết của những cây bút đã từng có những quá khứ làm an-ten trong trại tù VGCS, nhặt banh cho công an việt gian giờ chúng giải trí,  ca ngợi tội đồ Hồ Chí Minh và tự nguyện  xin được làm một con chó sống, hoặc là kẻ đã cộng tác với cai tù VGCS để thủ tiêu sĩ quan QLVNCH, nhờ đó đã được tha tù sớm như tên Trương Minh Hoà đã nói láo là bị bệnh nên mới được tha.  Và nó cũng viết ra trên giấy trắng mực đen rằng nó là thằng duy nhất trong số 156 ngàn tù nhân bị chết vì bệnh tật đói rét!? (thế là chính nó đã tự thú cái tội sát nhân, vì thế nó mới thề sống chết là sẽ không bao giờ trở về Việt Nam nữa. Bởi vì nó dư biết rằng sau này khi không còn cộng sản thì tội sát nhân của nó chắc chắn sẽ được đưa ra trước pháp luật)! 
7. VIỆT GIAN CỘNG SẢN: VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP!!!
Trong mục “Phân Tích – Bình Luận” về vấn đề  “CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH”, trên Quân Đội Nhân Dân online ngày thứ hai 17 tháng 03, 2014, có cho đăng bài “Không nên cố tình hiểu sai về quyền dân sự và chính trị” của nhân vật “tay súng, tay bút” An Quốc!
Mục đích của An Quốc là trích dẫn các điều, khoản trong “Công Ước Quốc Tế Về Những Quyền Dân Sự và Chính Trị (1966)”để bào chữa cho “Điều 88 Bộ luật hình sự” của tập đoàn VGCS!
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Mục “chống diễn biến hòa bình” đã cho thấy tập đoàn VGCS, hay tối thiểu cũng là lực lượng ngụy quân việt gian “ĐÃ KHÔNG CHẤP NHẬN VIỆC GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA XÃ HỘI VIỆT NAM BẰNG CON ĐƯỜNG HÒA BÌNH”.
Từ khi loài người bắt đầu có lịch sử thành văn để phổ cập trên toàn thế giới, thì ai ai cũng đều có thể nhận biết được một sự thật hiển nhiên là sinh hoạt xã hội luôn luôn có biến động, xuất phát từ những bất đồng về những vấn đề thuộc phạm trù vật chất hoặc tinh thần, giữa quốc gia này với quốc gia khác; giữa các cộng đồng hay các giai tầng trong một quốc gia; giữa các sắc tộc, tuổi tác, giới tính cho đến cả những thành viên trong một gia đình.
Giải quyết những bất đồng đó chỉ có thể có hai phương  thức mà thôi:
-          Bằng phương thức hòa bình;
-          Bằng bạo lực.
Với chứng cớ không thể chối cãi là cái mục “chống diễn biến hòa bình”,  trên website quân đội nhân dân online mà cơ quan quản lý tối cao  chính là Bộ chính trị VGCS thông qua cái gọi là trực tiếp chỉ đạo của Đảng ủy trung ương  ngụy quân VGCS, mà hiện nay tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, vừa là Tổng bí thư VGCS, vừa là bí thư của đảng ủy trung ương ngụy quân VGCS!!!
Khi tập đoàn VGCS không lựa chọn việc giải quyết những bất đồng trong xã  hội Việt Nam bằng diễn biến hòa bình thì hiển nhiên là chúng đã lựa chọn việc SỬ DỤNG BẠO LỰC!!!
CÁCH GIẢI QUYẾT BẰNG CỔ VÕ SỬ DỤNG BẠO LỰC, CHỐNG LẠI DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, CHỨNG MINH RẰNG TẬP ĐOÀN VGCS ĐÃ TRẮNG TRỢN VI PHẠM CẢ HAI KHOẢN 1 VÀ 2, ĐIỀU 20 CỦA CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ VỀ NHỮNG QUYỀN DÂN SỰ VÀ CHÍNH TRỊ!!!

2/ Ngay khi được Nga Xô cho ra đời 1930, thì tên khai sinh của tổ chức VGCS là Đảng Cộng Sản Việt Nam, nhưng do âm mưu mới của Nga Xô nên chỉ một tháng sau thì Nga Xô ra lệnh phải đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương!?
Chấp nhận sự đổi tên của Nga Xô, chứng tỏ tập đoàn csVN của lũ chúng bay là tay sai của Nga Xô  để thực thi việc xâm luợc cả ba nước  trên Bán Đảo Đông Dương.  Cùng với lá thư của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh viết năm 1929, gởi cho Nga Xô long trọng hứa sẽ “bolsevik hóa toàn đảng để rồi bolsevik hóa toàn dân”.   Và để cụ thể hóa lời hứa đó, tập đoàn VGCS đã tung ra vụ gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, với khẩu hiệu Đào tận gốc, Trốc tận rễ 4 giai tầng trí phú địa hào.  Mở đầu bằng cuộc sử dụng bạo lực để nhận chìm nhân dân Việt Nam ở Nghệ An và Hà Tĩnh trong máu và nước mắt đó cho đến nay vẫn được lũ VGCS chúng bay tưởng niệm một cách đầy tự hào; đặt tên cho đường phố lớn tại các thành phố, đô thị; lập nhà bảo tàng tại Vinh, Nghệ An để cho các thế hệ trẻ Việt Nam bị nhồi nhét tư tưởng bạo lực của cái tổ chức VGCS lũ chúng bay.  Phải tôn thờ những  tên sát nhân, diệt chủng đối với nhân dân Việt Nam.  Lấy thí dụ cụ thể: Ngày 20 tháng 02, 2014 Bộ thông tin ngụy quyền Ba Đình chúng bay đã phạt một tờ báo lề phải của VGCS, đó là Báo của sở Tư pháp Hà Nội, 40 triệu đồng tiền VN, chỉ vì đã cho đăng lại tin “10 nhà lãnh đạo độc tài khét tiếng nhất trong lịch sử”.  Trong số đó có kể đến các tên như  Le Nin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh…!!!
Những chứng cớ  ta nêu trên đã chứng minh cho thấy ngay từ lúc ra đời cho đến nay, tập đoàn VGCS chúng bay lúc nào cũng vi phạm những điều khoản dưới đây của Công Ước Quốc tế về những quyền dân sự và chính trị (1966):
-          Khoản 1, Điều 1
-          Khoản 1, Điều 6
-          Khoản 5, Điều 6
-          Điều 7
-          Khoản 1 và 2 Điều 8
-          Điều 9
-          Khoản 1, Điều 10
-          Các Điều 14, 16, 17
-          Khoản 1, 2, 3 Điều 18
-          Khoản 1 và 2 Điều 19
-          Khoản 1 và 2 Điều 20
-          Điều 21.
-          Khoản 1 và 3 Điều 22
-          Khoản 1 Điều 23
 -          Khoản 1 Điều 24
 -          Các Điều 25, 26, 27.

 Như thế có nghĩa là tập đoàn VGCS chúng bay, từ khi ra đời cho đến nay là 2014, luôn luôn tôn thờ bạo lực, chưa bao giờ thực thi phương thức hoà bình để giải quyết những vấn đề của nhân dân và đất nước Việt Nam.  Bọn ngươi luôn luôn mạo danh nhân dân  và tổ quốc Việt Nam để thi hành những đường lối, âm mưu của ngoại bang!  Khi thì Nga hoá Việt Nam.  Khi thì vừa Nga hoá vừa Hán hoá Việt Nam. Và, bây giời vẫn tiếp tục con đường việt gian buôn dân bán nước đó.  Và để được sự làm ngơ của các tập đoàn đạo đức giả và DUY LỢI, bọn VGCS chúng bay sẵn sàng chia sẻ một phần máu xương nhân dân Việt Nam và một phần tài nguyên của đất nước Việt Nam cho bọn chúng.

 Bất kể một chính sách hay một kế hoạch vi mô hay vĩ mô nào, cho đến việc thực thi những điều đó đã tác động tiêu cực vào cả quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân dân và đất nước Việt Nam, dù nhỏ hay lớn, chưa bao giờ tập đoàn VGCS chúng bay cho nhân dân Việt Nam được biết đến chứ nói  gì đến việc thảo luận, phân tích xem nên hay không nên!!
 3/ Cứ tạm cho là một số hành xử bạo lực tàn ác của tập đoàn VGCS bọn ngươi còn hơn cả lũ thực dân từ khi cộng đồng các quốc gia trên thế giới còn chưa đồng thuận để cho ra đời “Công Ước Quốc Tế Về những quyền dân sự và chính trị (1966)” nên coi như tạm bỏ qua, chỉ dùng để làm tài liệu viết thông sử.
 Nhưng sẽ giải thích làm sao khi “Công Ước Quốc Tế về những quyền dân sự và chính trị” đã ra đời mà bọn VGCS chúng bay vẫn vi phạm.  Rồi khi bọn VGCS chúng bay đặt bút ký gia nhập để thực thi “Công Ước Quốc tế về những quyền dân sự và chính trị” vào năm 1985, thì chẳng những bọn VGCS chúng bay không thực thi bất cứ một điều khoản nào, mà còn vi phạm nặng nề hơn.  Đó là bọn VGCS chúng bay cho tự biên, tự diễn, tự thông qua cái gọi là Hiến Pháp VGCS 1992 mà chỉ riêng Điều 4  đã phản ảnh thực trạng bọn VGCS chúng bay là kẻ thù của toàn dân Việt Nam, không chỉ thế hệ hiện tại, mà cả thế hệ quá khứ và tương lai, chừng nào bọn việt gian chúng bay còn tồn tại!
 Không chỉ điều 4 trong Hiến Pháp VGCS chúng bay, mà chúng bay còn cụ thể hoá, hoàn chỉnh hoá những chính sách và phương pháp thực thi theo tư tưởng việt gian: Buôn Dân, Giết Dân, Bán Nước từ khởi thuỷ ra đời cái tổ chức VGCS chúng bay Không những thế, chúng bay còn đặt kế hoạch thực thi một cách toàn diện và triệt để nhằm loại bỏ những truyền thống tinh hoa của Dân Tộc Việt Nam, để có thể phát triển việc Nga hoá, Hán hoá và lai căng hoá du nhập những cặn bã của thế giới gọi là Tự Do!
 Bọn VGCS chúng bay đã biến Việt Nam thành một động điếm quốc tế, sẵn sàng tiếp đón những kẻ có tiền, phục vụ từ A đến Z, dù chúng đổ đủ mọi loại bệnh thế kỷ  theo đồng tiền vào Việt Nam!!! Chứng cớ rõ ràng là tên đại việt gian ma cô Nguyễn Minh Triết, một trong những tên đầu nậu chóp bu của lũ việt gian cộng sản chúng bay, đứng trên đất Hoa Kỳ đã toe toét mời chào: “Việt Nam có nhiều con gái đẹp lắm!!!” (sic). Thử hỏi trên thế giới này có bao giờ trong lịch sử Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới lại có thể có một tên đóng vai trò “nguyên thủ quốc gia” lại ra ngoại quốc để rao bán như một thằng ma cô trong động điếm không.  Hắn là “nguyên thủ” do bọn VGCS chúng bay  bầu ra, lẽ tất nhiên hắn đã là ma cô giắt gái cao cấp thì lũ bay cũng là loại giắt gái.  Thử hỏi rằng một tổ chức chỉ riêng cái tội toàn làm cái việc tổ chức giắt gái, thì làm sao bọn VGCS chúng bay lại có thể có tư cách “cứu nước, cứu dân”???!!!  Nghề giắt gái của tụi chúng bay đã cho thấy cả cái tổ chức VGCS chưa bao giờ và cũng chẳng thể nào tiêu hoá được nền văn hoá bảo vệ Nhân Quyền của Việt Nam cũng như trên thế giới!?
Những tập đoàn quốc tế nào đó, có tiền nhiều hoặc ít, đến làm ăn với bọn VGCS chúng bay, nói cho dễ hiểu, là vì họ có thể lợi dụng được cái mặt vô liêm sỉ của bọn VGCS  chúng bay mà thôi.  Trong đó cũng có những kẻ ăn theo vì làm ăn, mua bán giao dịch với lũ “ăn cắp, ăn cướp của Nhân Dân Việt Nam” như bọn bay thì bao giờ cũng một vốn, bốn lời, như Tổ Tiên Việt Nam đã dạy.  Đồng thời lại tránh trực diện phải làm cái kiểu bóc lột của một thứ “thực dân mới”!  Vì cái hành động “thực dân” đã được bọn chúng bay bao thầu từ A tới Z bằng cả hệ thống chính trị, đặc biệt là  những tổ chức của bọn việt gian cộng sản chúng bay đẻ ra như Tổng liên đoàn lao động, Công An, Cảnh sát, Dân phòng, dân vệ, đầu gấu côn đồ cho đến tòa án, thanh tra… Nghĩa là người đầu tư chỉ việc lấy lời còn cái phần hành động bạo lực để bảo vệ chủ nghĩa “thực dân mới”  được thực thi trọn vẹn là do bọn bọn VGCS chúng bay, là lũ chuyên nghiệp về bạo lực thực thi.
Lấy thí dụ cụ thể gần nhất là vụ ở công ty Shillabags Việt Nam mà 100% vốn là của Đại Hàn (tức là ông chủ).  Công nhân bị hạn chế đi vệ sinh bằng cách quy  định thời gian mở cửa nhà vệ sinh, hạn chế số lần đi và thời gian sử dụng nhà vệ sinh (1 ngàn công nhân mà chỉ có 3 nhà vệ sinh)! Thử hỏi nếu họ lập nhà máy ở ngay quốc gia họ là Đại Hàn thì có dám làm như vậy không???   Ấy là trong Hiến Pháp VGCS của  lũ chúng bay đã cho công nhân Việt Nam đi tàu bay giấy là “giai cấp tiên phong”và bọn VGCS  chúng bay cũng cho ghi rõ bọn bay là  “đại diện”  là  “bảo vệ  quyền lợi cho giai cấp công nhân mà tận 2014 này mà còn bị đối xử như thế thì thử hỏi các tầng lớp của những giai cấp khác sẽ như thế nào!!!???
Tính chất chuyên nghiệp dùng bạo lực để  bảo vệ cho thế lực thực dân của bọn VGCS chúng  bay bắt nguồn từ việc Nga Xô huấn luyện, tổ chức, chỉ  đạo mọi hoạt động cái tổ chức VGCS chúng bay để phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist, rồi sau đó cho chủ nghĩa bành trướng đại hán.
Việt gian là nghề  cha truyền con nối của bọn cộng sản chúng bay.

Thời thực dân Pháp thì  Nguyễn Sinh Sắc  xin được làm việt gian cho Pháp.  Con trai hắn là  Nguyễn Tất Thành (tức Hồ Chí Minh) thì sang tận Pháp làm đơn xin học trường thuộc địa để phục vụ nước Pháp thực dân.  Sau đó hắn lại bỏ sang Nga Xô đi theo thực dân đỏ Leninist, và năm 1929  viết thư hứa sẽ bolsevik, tức Nga hóa toàn tổ chức VGCS và Nga hóa toàn Việt Nam.  Cho đến tên “anh cả lực lượng vũ trang”  Võ Nguyên Giáp của bọn VGCS chúng bay cũng xin được làm con nuôi chánh cẩm Marty của thực dân Pháp ở Đông Dương; rồi lại nhận Khrutsev làm cha nuôi… Và, bây giờ bọn bay xây lăng cho tên đại tội đồ Hồ Chí Minh; xây mồ to mả đẹp cho thằng con nuôi chánh cẩm Marty; con nuôi của Khutsev và còn cho tổ chức học tập noi gương hai tên đại việt gian, đại đồ tể đó, mà còn ghi rõ trong Hiến Pháp VGCS của bọn bay  và cũng cả trong Cương Lĩnh chính trị của riêng tổ chức VGCS! Như thế hoàn toàn thật rõ ràng rằng chúng bay chưa bao giờ có một thoáng nghĩ  đến việc thôi làm việt gian để hoàn lương!!!
Một số người còn lẫn lộn xếp bọn VGCS chúng bay với Triều Tiên và Cuba là sai lầm không thể chấp nhận được!
Phải thấy rằng Triều Tiên và Cuba chưa bao giờ bán nước, buôn dân, giết dân.  Họ có thể là giết dân mà thôi !  Còn bọn VGCS chúng bay là quái thai đặc thù cặn bã của xã hội từ khi có loài người, chứ không riêng gì ở Việt Nam!!!
Phần dưới dây sẽ có những dẫn chứng từ chính tài liệu, hình ảnh của bọn VGCS chúng bay đưa ra, dù đã tô hồng, nhằm chứng minh bọn VGCS chúng bay không chỉ  vi phạm các điều khoản  của “Công Ước Quốc Tế  về những quyền dân sự và chính trị (1966)”, mà còn đặc biệt vi phạm có hệ thống  cho đến tận bây giờ  năm 2014, toàn bộ Chương XI của bộ Bộ luật Hình Sự do chính bọn VGCS chúng bay tự biên, tự diễn, tự thông qua!!!
THẰNG VÕ VĂN THƯỞNG
Thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng ,  Uỷ viên Chính trị bộ VGCS, Kiêm Bí thư Ban Bí thư Trung Ương VGCS, Phụ trách Trưởng ban Tuyên Giáo Trung Ương VGCS,  có viết một bài với tựa đề: “Chủ nghĩa dân tuý và những cảnh báo đối với Việt Nam” (sic).

Muốn đọc toàn bài này, xin quý bạn đọc bấm vào 1 trong hai links dưới đây:
 
 Với chức vụ như vậy, thằng đại việt gian cộng sản Võ Văn Thưởng  là kẻ phụ trách phần ĐƯỜNG LỐI CHÍNH TRỊ của tập đoàn VGCS.

Cho nên Chính Khí Việt  vạch mặt thằng đại VGCS Võ Văn Thưởng cũng tức là lôi cổ toàn bộ lũ chóp bu VGCS trong cái nhóm gọi là “BỘ CHÍNH TRỊ”.

Ta nói cho thằng đại VGCS Võ Văn Thưởng và đồng bọn trong cái gọi là BỘ CHÍNH TRỊ biết rằng vấn đề nào cũng có hai mặt.  Thí dụ trong chiến tranh, có chiến tranh xâm lược và có chiến tranh chống xâm lược, cho nên đối với CHỦ NGHĨA DÂN TUÝ cũng như vậy: Kẻ sử dụng chủ nghĩa dân tuý để vì dân, vì nước HAY để lừa dân và bán nước!

Mày tưởng rằng cái lũ VGCS chúng bay là không sử dụng đến chủ nghĩa dân tuý hoặc phương pháp dân tuý (tức MỊ DÂN) hay sao?

Ta giải thích cho mày hiểu như sau:

1/ Trước hết mày cần phải nhớ rằng, chính cái thằng tổ sư quan thày của mày là Lenin đã tích cực dùng những phương pháp của chủ nghĩa dân tuý để lừa gạt một cách bỉ ổi nhất:

Mày thử nghĩ xem, khi chúng chuẩn bị cướp bộ máy nhà nước của Nga  Hoàng, thì chúng tuyên bố những điều như: Cách Mạng Vô Sản, nghĩa là, đây chính là một cuộc cách mạng của những người vô sản và vì những người vô sản.  Như vậy có phải là MỊ DÂN hay không?

Khi cướp được bộ máy nhà nước, chúng cho thành lập cái thể chế gọi là “XÔ VIẾT CÔNG NÔNG BINH”, có nghĩa chỉ dựa vào công nhân, nông dân (lớp dưới), tức Nông Nô hoặc bần nông) và BINH.  Trong nội dung đó, mày có thấy phương pháp dân tuý bộc lộ rất rõ ràng hay không???

Khi chúng đưa ra những định nghĩa:

-         Trong chế độ XHCN thì mọi người sẽ “LÀM THEO NĂNG LỰC, HƯỞNG THEO VIỆC LÀM”!?  và khi bước lên chế độ cộng sản THÌ mọi người “LÀM THEO NĂNG LỰC, HƯỞNG THEO NHU CẦU!!!???

Ta hỏi mày hai điều ta nêu lên, có phải là SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP DÂN TUÝ , tức MỊ DÂN một cách lưu manh nhất không!!!???

Cũng như cộng sản Nga Xô là bố đẻ của lũ việt gian cộng sản chúng mày cũng đề cập đến cái gọi là “Thế Giới Đại Đồng”, như vậy ta hỏi mày trong cái gọi là “THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG” đó thì ai là CHỦ NHÂN ÔNG, ai là kẻ LÀM CÔNG, hoặc NÔ LỆ?

Đảng cộng sản Nga Xô thời đó là ÔNG CHỦ  hay cái đảng cộng sản Đông Dương của chúng mày là ÔNG CHỦ, hay cả ở mức tầm thường nhất là được coi như bạn hay đồng chí thực sự!!!???

Chưa nói đến việc Nga Xô nó tuyển những thằng có máu việt gian bán nước, giết dân như LŨ CHÚNG MÀY để thành lập ra cái tổ chức mà nhiệm vụ là làm việt gian thờ Nga Xô.  Khi nó ra lệnh cho lũ chúng bay từ cái tên Đảng Cộng Sản Việt Nam thành ra cái Đảng Cộng Sản Đông Dương,  thì mày hãy suy nghĩ xem NÓ trong vai ÔNG CHỦ ra lệnh, hay tổ chức VGCS chúng mày muốn ăn thua với Nga Xô nên xí phần trước là sẽ trở thành ÔNG CHỦ của Bán Đảo Dông Dương???!!!

2/ Ta tạm điểm thêm những công việc mà tổ chức VGCS của chúng mày từ khi ra đời 1930 cho đến tận hôm nay là 2018, có bất kể việc nào, dù lớn dù nhỏ, mà cái tổ chức VGCS của chúng mày hoàn toàn chỉ sử dụng PHƯƠNG PHÁP của Chủ Nghĩa Dân Tuý hay không?

-         Ngay cai khẩu hiệu bán nước trong cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, là TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ,  thì ta hỏi mày cái khẩu hiệu đó vừa mang tính việt gian, vừa mang tính MỊ DÂN trắng trợn nhất.  Bởi vì chúng mày đã kích động việc chỉ dựa vào công nhân, bần cố nông và binh lính (tức là lính của thực dân Pháp với lính của Triều đình Nhà Nguyễn).

 

Tiếp sau đó, trong cái gọi là sự kiện 1945, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh khiêm tốn và long trọng xin được ủng hộ từ phía các Vua, Quan Đại Thần, Quan Lớn cho đến Hào, Lý của Nhà Nguyễn. Rồi cũng chính nó xin được sự cộng tác của các Trí thức lớn, các nhân sĩ của Việt Nam thời đó.  Nó còn kêu gọi sự hợp tác từ những Đảng phái chính trị của Nguyễn Hải Thần, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam… cho đến lãnh đạo các tôn giáo…

Ngươi có thấy ĐỐI TƯỢNG được nó o bế hoàn toàn trái ngược với thời kỳ VGCS còn chưa cướp được Bộ Máy Nhà Nước ở Việt Nam lúc đó.  Cũng cần phải kể đến một hành động MỊ DÂN, lưu manh nhất của thời đó là Thằng Đại Tội Đồ VGCS Hồ Chí Minh đã cho lệnh giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương và chỉ còn nằm trong một tổ chức có tính chất nghiên cứu gọi là “Hội Nghiên Cứu Chủ Nghĩa Marx!!!??

-         Trong chiến tranh, thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh, nhờ sự ngu xuẩn của bè lũ Chính Trị Ba Xu, Cờ Bạc, Hoang Tưởng, Thuốc Phiện…như Nguyễn Hải Thần, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam…nên thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh đã ăn cắp được cái danh xưng VIỆT MINH,  cũng như ăn cắp được lực lượng Quân Đội Quốc Gia của chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp để rồi nó thay đổi nhiệm vụ và danh xưng cho cái quân đội đó. Từ chỗ Quân Đội Quốc Gia có nhiệm vụ Trung Với Nước - Hiếu Với Dân, bị đổi thành Quân Đội Nhân Dân CÓ NHIỆM VỤ  Trung Với Đảng. Việc nó cho hình thành hệ thống Đảng VGCS trong nguỵ quân và thành lập ra cái gọi là Tổng Cục Chính trị với khẩu hiệu “HỒNG HƠN CHUYÊN”, để bên cạnh chỉ huy mỗi đơn vị nguỵ quân VGCS một đứa gọi là CÁN BỘ CHÍNH TRỊ, hoặc CHÍNH UỶ, trên thực tế là kẻ có quyền hành nhất vì nó là đại diện cho Đảng VGCS.  Những thằng, những con đó đều phải có lý lịch là Công Nhân hoặc Bần Cố Nông!

Cách sắp xếp như vậy có phải là phương cách của chủ nghĩa Dân Tuý hay không?

-         Trong cái gọi là “Cải Cách Ruộng Đất”, thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh đã cho  tước bỏ quyền lực của cái chính quyền Nguỵ VGCS lúc đó, để thay thế bằng những kẻ được gọi là RỄ và BẤN CỐ NÔNG, mà hầu hết chúng còn chưa là Đảng Viên VGCS, để làm cái gọi là VU CÁO TRONG ĐẤU TỐ, XỬ ÁN TRONG ĐẤU TỐ và quyết định TỬ HÌNH ngay tại chỗ, tịch thu toàn bộ gia sản hay bỏ tù hoặc phát vãng đi nơi rừng thiêng nước độc toàn gia đình. Việc đề cao cái lũ gọi là RỄ và BẦN CỐ NÔNG như thế có phải là phương pháp MỊ DÂN của chủ nghĩa Dân Tuý không!!!???

-         Tất cả những cái gọi là các cuộc “CÁCH MẠNG” mà thằng VGCS đại tội đồ Hồ Chí Minh phát động đều sử dụng TRÒ MỊ DÂN BỈ ỔI MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN như con đấu tố Cha Mẹ, Vợ tố Chồnghọ hàng bạn bè vu cáo lẫn nhau.  Tất cả những đứa làm cái việc đấu tố vu cáo đó đều được khen thưởng và đề cao trong hệ thống tuyên truyền báo chí!
3/ Khi xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, Chính Khí Việt xin nhắc lại bài thơ mà thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã viết để cổ võ cho hai bên là nguỵ quân VGCS trong vai trò kẻ đi xâm lược và Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà trong vai trò chống xâm lược,  mà đỉnh điểm chính là vụ Tổng Tiến Công và Nổi Dậy Tết Mậu Thân 1968, nó đã viết:

“Năm qua thắng lợi vẻ vang

Năm nay tiền tuyến chắc càng thắng to

VÌ ĐỘC LẬP VÌ TỰ DO,

Đánh cho MỸ CÚT, đáng cho NGUỴ NHÀO

Tiến lên: CHIẾN SĨ, ĐỒNG BÀO

Bắc Nam xum họp XUÂN NÀO VUI HƠN!!!” (sic)

Này thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng, chắc chắn mày phải thuộc lòng bài thơ này!  Vậy mày có thấy thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, vì quyền lợi của Nga – Tàu mà nó sẵn sàng kêu gọi Nguỵ quân việt gian cộng sản và tụi việt gian nằm vùng ở Phía Nam hãy tiêu diệt Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà để cho “Bắc Nam xum họp xuân nào vui hơn”(sic)! 

Chính Khí Việt hỏi mày và bè lũ việt gian cộng sản chúng mày rằng, số lượng người chết,  gốc tích là người Việt Nam của cả hai phía trong Mậu Thân 1968 là bao nhiêu người?  Lũ việt gian chúng mày có dám khẳng định là chúng mày không biết không???  Cũng như thằng đại VGCS, đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng không biết, khi chính nó là tác giả bài thơ như vậy?

Vì lũ chúng mày đều biết rất rõ, cho nên mới phải tổ chức ra lũ đặc công đỏ bao gồm những thằng Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần… để rửa bộ mặt đầy máu người Việt Nam cho thằng Hồ Chí Minh bằng việc buộc tội cho hai thằng Lê Duẩn và Lê Đức Thọ là kẻ chủ mưu và đã khống chế thằng Hồ đại việt gian!!!

Ta đã đọc ý kiến của Nhà Báo Việt Thường, khi ông chứng minh câu chuyện này với những bằng chứng cụ thể lấy ra từ các tin tức và văn kiện của VGCS.  Cho nên ta hỏi mày, thằng Võ Văn Thưởng và Bộ Chính trị của chúng mày, trong cuộc chém giết đó, có thấy thằng Nga hay thằng Tàu nào chết không??? Vì thế thằng đại việt gian Lê Duẩn đã khẳng định rằng lũ việt gian cộng cộng sản chúng mày “ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC”.

Mày cũng thừa biết làm “đ...” gì có cái chuyện “Bắc Nam Xum Họp Xuân Nào Vui Hơn” (sic).

Và mày có thấy một cách rất rõ ràng chính cái phương pháp MỊ DÂN trong bài thơ của thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh hay không???

Kinh tởm nhất là bọn VGCS chúng bay đã dụ khị đến cả những THIẾU NIÊN sống trong lãnh thổ VNCH bị cưỡng bức và dụ dỗ để trở thành sát thủ khi miệng còn chưa hết hoi mùi sữa mẹ!

Ta đưa dẫn chứng cụ thể cho lũ chúng bay biết.  Đó là trên báo Nguỵ quân VGCS, ngày hôm nay (17-05-2018), có đăng một bài, có tên “TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU THIẾU NIÊN DŨNG SĨ DIỆT MỸ” (SIC).

Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để xem toàn bộ bản tin:


Tóm tắt nội dung bản tin nói trên, có hai điều cần nên lưu ý:

-         Chủ trì cuộc gặp mặt này là thằng Thượng tướng VGCS Lương Cường (Uỷ viên Ban bí thư Trung ương VGCS), Uỷ viên thường vụ Quân uỷ VGCS, giữ chức Chủ nhiệm tổng cụ chính trị nguỵ quân VGCS, nó đã nhắc lại lời của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh rằng: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” (sic).

Tổ chức và khuyến khích trẻ em giết người mà thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh coi là “VIỆC NHỎ”(sic) thì quý bạn đọc nên hiểu như thế nào đây về cái tập đoàn VGCS  bán nước, giết dân???

-         Thằng Lương Cường còn căn dặn: “…các đồng chí trở về quê hương tiếp tục phấn đấu, PHÁT HUY CHỦ NGHĨA ANH HÙNG CÁCH MẠNG, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước GÓP PHẦN GIỮ VỮNG, ỔN ĐỊNH CHÍNH TRỊ XÃ HỘI tại địa phương. Tích cực  tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp MÃI MÃI LÀ TẤM GƯƠNG SÁNG ĐỂ CÁC THẾ HỆ THANH NIÊN, THIẾU NIÊN học tập và noi theo” (sic).

Quý bạn đọc có thấy ngay chỉ trong một  đoạn ngắn này mà thằng Lương Cương cũng gọi việc “TRẺ EM GIẾT NGƯỜI là TẤM GƯƠNG SÁNG, là thực thi CHỦ NGHĨA ANH HÙNG CÁCH MẠNG”

Thật là kinh tởm bộ mặt VGCS lũ chúng bay!!!

Thằng Lương Cường còn kêu gọi cái lũ ranh con thích giết người PHẢI: “góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương.” (sic)  Chính với chủ trương như vậy cho nên tập đoàn VGCS mới thành lập tổ chức “Các Hội Cờ Đỏ” trong và ngoài Việt Nam!!!

4/ Cũng trên báo nguỵ quân VGCS ngày hôm nay, chúng đã trích hai câu kết trong một bài thơ dài của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, viết trên báo Nhân Dân VGCS ngày 15 tháng 5, 1962, số 2973. 

Và chúng dùng hai câu thơ đó làm đầu bài, có tên: “Quyết lòng gìn giữ giang san/Đồng bào Nam Việt muôn vàn văn minh” (sic).


Bài báo này của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh chắc chắn mày thằng Võ Văn Thưởng phải đọc qua, thế thì mày có thấy thằng lãnh tụ tối cao của mày nó đã thực thi trò Mị Dân bằng thay trắng đổi đen một cách trợn hay không???

Dù sao ta cũng chỉ bảo cho mày và cả cái Bộ Chính Trị cũa lũ chúng mày  biết, bởi trong xã luận của lũ Nguỵ quân VGCS chúng mày đã viết như sau:

Bài báo đã vạch trần âm mưu, thủ đoạn và dã tâm của đế quốc Mỹ xâm lược bắt tay với bọn ác ôn Ngô Đình Diệm để giết hại, đàn áp nhân dân miền Nam Việt Nam; đồng thời, Bác ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng cảm, nhưng rất khoan hồng, nhân đạo, nhân văn trong đối xử với từ hàng binh địch của quân và dân miền Nam.” (sic) 

Lũ VGCS chúng mày có thấy THẰNG BÁC, ĐẠI VIỆT GIAN, ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH của lũ chúng mày đã bao giờ nói được một NỬA câu ĐÚNG SỰ THẬT trong cả cuộc đời làm việt gian giết dân bán nước của nó không???

Nó đã rất khốn nạn khi gán ép MỸ BẮT TAY VỚI LÃNH TỤ ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM.  Nó lại còn LƯU MANH khi VU CÁO Đệ nhất Việt Nam Cộng Hoà là “BỌN ÁC ÔN VÀ GIẾT HẠI, ĐÀN ÁP” nhân dân Miền Nam Việt Nam. 

Vậy tại sao nó lại không nêu rõ một số nhân chứng???

Và tại sao nó không dám nhận rằng những đứa bị VNCH Đệ Nhất bắt được là lũ VGCS nằm vùng, hoặc lũ VGCS kể cả nguỵ quân là từ PHÍA BẮC  vâng lệnh NGA – TÀU ĐỂ XÂM LƯỢC VIỆT NAM CỘNG HOÀ!!!

Nếu giết hại và đàn áo thì tại sao Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm lại cho thành lập hệ thống Ấp Chiến Lược, Ấp Dân Sinh cũng như TRANG BỊ VŨ KHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRONG ẤP???

Nếu đàn áp nhân dân Miền Nam Việt Nam thì có nghĩa Chính Phủ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà coi nhân dân Miền Nam Việt Nam là đối lập cần phải tiêu diệt, thế thì tại sao phải trang bị vũ khí cho họ??? (Ta chắc rằng nói một cách ngu xuẩn như vậy thì thằng BÁC ĐẠI DÂM Ô, ĐẠI VIỆT GIAN của lũ chúng mày KHÔNG ĂN CƠM MÀ CHỈ ĂN CỨT và  cái lưỡi của nó đang đi một đường tuyệt chiêu mà cả hai thằng đại việt gian cộng sản cao cấp đã từng tiết lộ.  Đó là Nguyễn Khánh Toàn, giáo sư trường Đại học Phương Đông của Nga, Viện sĩ Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội  Nga Xô, và cũng là Chủ nhiệm Uỷ Ban Khoa học Xã Hội của nguỵ quyền VGCS.  Thằng thứ hai là thằng Trần Huy Liệu, Viện trưởng đầu tiên Viện Lịch sử của nguỵ quyền VGCS  chúng mày đấy!!!

Lũ việt gian Bộ Chính Trị của mày có biết rằng, chính Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm đưa ra khẩu hiệu TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, từ đó đưa ra các chính sách Giáo Dục Không Học Phí, Y Tế Không Viện Phí, Xã Hội Không Tham Nhũng từ khi NGƯỜtrực tiếp lãnh đạo Bộ Máy Nhà Nước của Việt Nam Cộng Hoà.  Cũng như chính Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm đã đưa ra chính sách chiêu hồi và đã giúp 300 ngàn cán binh nguỵ quân VGCS, đã thấy rõ bộ mặt việt gian bán nước giết dân của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, và cái đảng VGCS của nó. Cho nên không hình ảnh nào rõ rằng bằng khi thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh viết: “Bắc Nam Xum Họp Xuân Nào Vui Hơn” (sic) thì 300 ngàn chiêu hồi viên cùng với Quân Dân Cán Chính VNCH đã VUI trong máu và nước mắt như thế nào, mà ngay cả đến thằng Bố của mày là thằng đại việt gian dâm ô Võ Văn Kiệt cũng phải THỪA NHẬN có hàng triệu người buồn” là thế nào đây???
(không sợ tranh luận, đối thoại... VẬY MÀY và cả cái BỘ CHÍNH TRỊ CỦA LŨ CHÚNG MÀY  HÃY TRẢ LỜI CHO CKV TA BIẾT những điều ta vạch mặt mày ĐÚNG/SAI  NHƯ THẾ NÀO?)
 

5/ Trước khi vào đề tài chính, Chính Khí Việt xin lưu ý tới quý bạn đọc trong và ngoài nước để có thể hiểu chính xác hơn về những ngoắt ngoéo của tập đoàn VGCS trên mặt trận truyền thông.

Xin đi vào những thí dụ cụ thể:

-         Báo chí VGCS về mặt Đảng thì nó có tờ báo đối ngoại.

-         Về Nguỵ quyền VGCS thì nó có tờ ngoại giao.

Nhưng cần lưu ý rằng vấn đề ngoại giao VGCS chúng cũng còn sử dụng tới tờ Giáo Dục, để cho quan điểm ngoại giao bộc lộ một cách tế nhị, để nếu có rắc rối thì đó chỉ là ý  kiến của Ban biên tập tờ báo Giáo Dục mà thôi.  Đương nhiên tờ Giáo Dục như cái danh xưng của nó thuần tuý chỉ có nhiệm vụ giáo dục.

            Xin đưa thêm một thí dụ khác, đó là tờ Dân Việt,  Về mặt danh chính ngôn thuận,  tờ báo này là của Nông Dân. Nhưng nó lại còn có nhiệm vụ ngầm, đó là tuyên truyền những chuyện dâm ô, giới thiệu những nơi có đủ loại từ điếm bình dân cho đến điếm cao cấp. Kể cả việc hướng dẫn một cách khéo léo làm sao cho làm tình được tới đỉnh! Nó cũng quảng cáo cho các con Chân Dài Người Mẫu, Diễn Viên, Ca Sĩ… từ ăn mặc hở hang cho đến những phát ngôn không giống con giáp nào.  Nói cách khác, núp dưới tờ báo gọi là của nông dân để có nhiệm vụ làm BĂNG HOẠI xã hội Việt Nam mà đối tượng hàng đầu là THANH - THIẾU NIÊN!!!

6/ Thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng, cho ra đời bài Cảnh Giác về chủ nghĩa dân tuý, lý do chủ yếu là, qua bài viết của nó, đã bắn ra tín hiệu của lũ chóp bu VGCS rằng, CHXHCN Việt Nam không “hoan nghênh và tin tưởng” nơi Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump.  Nếu chúng ta lưu ý phần giới thiệu tài liệu tham khảo của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng thì sẽ thấy ở mục số 2, tài liệu tham khảo của thằng Võ Văn Thưởng là bài viết của tên Michael Kazin: “TRUMP VÀ CHỦ NGHĨA DÂN TUÝ HOA KỲ, 1-2-2017” (SIC).

Tại sao vậy?

Bởi vì chính Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump là người đã biết những âm mưu bẩn thỉu của từ Tàu Bành Trướng cho đến  sự thật mối quan hệ đã được định nghĩa rõ trong “16 CHỮ VÀNG VÀ 4 TỐT do Tàu bành trướng đưa ra và tập đoàn VGCS đã cúi đầu TỰ NGUYỆN nhận để thi hành!

Hoàn toàn khác với Obama mà VGCS, tuy qua bài viết của thằng việt gian Hồng Thuỷ, biên tập viên cao cấp của tờ báo Giáo Dục VGCS, chuyên viết về vấn đề ngoại giao, đã hết lời ca ngợi Obama là: “MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ ĐIÊU LUYỆN” (!?) (sic).  Trong khi đó, cũng chính nó đã chê bai Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump một cách rất lưu manh!  Tất nhiên việc nó viết như vậy là phản ánh chính ý kiến của tập đoàn VGCS chóp bu. 

7/ Nếu ý kiến của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng công khai chống Tổng thống Hoa Kỳ  Donald J. Trump,  coi những việc làm của ông ấy là đang  MỊ DÂN Hoa Kỳ, thực thi chủ nghĩa dân tuý; là đại diện cho quan điểm của tập đoàn đầu lãnh VGCS.  Đồng thời cũng là quan điểm của Tập Cận Bình nhưng chưa tiện nói rõ.  Hệt như thằng việt gian Hồng Thuỷ công khai chửi ông Trump và công khai ca ngợi Obama vậy!

8/ Sau khi bài viết của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng được quảng bá, như Chính Khí Việt đã chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc thì lập tức ngày hôm qua 17-05-2018, thằng Hồng Thuỷ đã xuất hiện với bài viết: “Tổng thống Philippines ‘tiết lộ’, càng ngoan với ông Tập Cận Bình càng có lợi” (sic).  Xin bấm vào link dưới đây nếu muốn đọc toàn bài: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Tong-thong-Philippines-tiet-lo-cang-ngoan-voi-ong-Tap-Can-Binh-cang-co-loi-post186281.gd
 

Đoạn cần lưu ý nhất trong bài của thằng Hồng Thuỷ là nó trích lời của Tổng thống Philippines  Rodigo Duterte, đã nói với các phóng viên tại Điện Manacanang rằng: “Các bạn muốn chúng ta tiến hành chiến tranh? bởi vì tôi có thể tuyên chiến với Trung Quốc ngay tối nay. Nhưng ai sẽ ra trận?  Binh lính và cảnh sát của tôi? Họ sẽ chết.

Tại sao tôi lại tiến hành chiến tranh khi tôi không thể chiến thắng? Điều đó chỉ biến tôi thành kẻ ngốc.” (sic).

9/ Còn ngày hôm nay 18-05-2018, cũng trên tờ Giáo Dục của VGCS có cho đăng bài viết: “Ông Rodrigo  Duterte  khiêm nhường hay ‘đầu hàng’ Trung Quốc?” (sic)

Đây là bài bình luận của thằng tiến sĩ  bút nô đỏ Trần Công Trục, cặp bài trùng với thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ. Muốn đọc toàn bài xin bấm vào link dưới đây: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ong-Rodrigo-Duterte-khiem-nhuong-hay-dau-hang-Trung-Quoc-post186313.gd
 

Ý kiến của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mà chúng ta cần lưu ý là:

-         “Tổng thống Rodrigo Duterte có đầu hàng, bán rẻ các quyền và lợi ích của đất nước mình cho Trung Quốc không? Câu trả lời của chúng tôi là “KHÔNG”, chí ít là cho đến thời điểm này.” (sic)

Nhưng tên bút nô đỏ Trần Công Trục lại tâng bốc Duterte: “Đích thực là một ‘MƯU LƯỢC GIA’, một người luôn biết MÌNH, biết TA, TIẾN, LÙI đúng mức” (sic).

Quý bạn đọc nên chú ý, bút nô đỏ Trần Công Trục cũng giống hệt những tụi VGCS khác trên cái gọi là mặt trận truyền thông, chúng luôn làm xiếc chữ nghĩa. Thí dụ ở ngay câu trên: Mưu Lược Gia là một người phải biết TA và biết ĐỊCH, nhưng quý bạn đọc có thấy không cái thằng khốn nạn bút nô đỏ Trần Công Trục này nó lại viết là “BIẾT MÌNH VÀ BIẾT TA” (sic).  Hoàn toàn không có chữ nào là ĐỊCH!!!  Như thế là Ý GÌ?  Như thế chính là nó không dám coi Tàu bành trướng là ĐỊCH, mà Tàu bành trướng cũng là TA  vậy.  Nói cho rõ hơn thì tập đoàn VGCS là MỘT CÔNG CỤ CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG và thừa nhận điều này một cách công khai qua thằng bút nô đỏ Trần Công Trục!!! Hết còn chối cãi nhé, hỡi lũ Việt Gian Cộng Sản, đại tội đồ của nhân dân và tổ quốc Việt Nam.

-         Thằng bút nô đỏ Trần Công Trục cũng mặt dày mày dạn khi nó viết rằng, “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC” (sic).

Duterte  đúng là người  “Tiến, lùi đúng lúc” THẬT (nếu quý bạn đọc theo dõi tin Biển Đông thì sẽ rõ).  Còn tập đoàn VGCS thì lũ bay hãy chỉ ra cho ta và mọi người xem, chúng bay có một dẫn chứng nào chứng minh RẰNG LŨ BAY CŨNG “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC”  Ta cam đoan, kể từ vụ Tàu bành trướng cho kéo dàn khoan HD-981 ra Biển Đông, thì ta đã có những bài viết về vấn đề này và mọi diễn biến đúng như đã dự đoán từ trước đây vài năm.  Bọn VGCS chúng bay chưa bao giờ TIẾN mà chỉ có LÙI.  Nhưng không phải lùi theo kiểu bình thường mà bọn chúng bay QUAY ĐẦU CHẠY THEO PHÍA LÙI VỚI TỐC ĐỘ CAO NHẤT có thể được.  Chứng cớ cụ thể: Nếu bọn chúng bay không lùi với tốc độ cao như vậy thì tại sao tụi Tàu bành trướng có thể xây dựng xong hệ thống cơ sở vật chất như hiện nay tại Biển Đông được???

10/  Xin quý bạn đọc nếu có thời gian tham khảo toàn bài viết của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục, xin hãy đặc biệt quan tâm thêm phần trích dẫn dưới đây:

 Trích nguyên văn:

"Nhìn người mà ngẫm đến ta

Chúng tôi biết rằng khi bày tỏ quan điểm nói trên, chúng tôi có thể bị “ném đá”.

Bởi vì qua theo dõi, chúng tôi biết rằng có một số người trong số chúng ta, chủ yếu là một số người tự xưng là học giả, giáo sư, tiến sỹ, nhà báo độc lập….đã từng có những phát biểu công khai phê phán gay gắt đối với một số phản ứng mà họ cho là “quá mềm yếu, hèn nhát, sợ Trung Quốc…” của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.

Loại trừ những phần tử chống đối, chúng tôi nghĩ rằng những phát biểu trên có lẽ cũng chỉ phản ánh sự bất bình, bức xúc trước những hành động do Trung Quốc tiến hành mà thôi;

Bởi những hành động ấy đã vi phạm thô bạo các quyền và lợi ích chính đáng của Việt Nam trong Biển Đông.

Phản ứng đó cũng đến từ thực tế trước tình hình diễn biến mới liên quan đến Biển Đông vẫn còn có một số phản ứng chưa thật sự kịp thời, mạnh mẽ, thậm chí thiếu chính xác của một số tổ chức, cá nhân liên quan phía Việt Nam.

 Chúng tôi đã có khá nhiều bài báo phân tích, chỉ ra những thiếu sót đó.

Máu của dân tộc nào cũng đỏ và nước mắt nào cũng mặn như nhau

Tuy nhiên, thiết nghĩ khi tiếp cận vấn đề phức tạp và nhạy cảm này, chúng tôi cho rằng phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, khoa học, phải đặt vào bối cảnh cụ thể để xem xét, đánh giá sự việc.

Những ứng xử của ông Rodrigo Duterte trong quan hệ với Trung Quốc nói trên, theo chúng tôi, không phải là điều mới mẻ.

Ông cha chúng ta cũng đã để lại rất nhiều bài học vô giá về cách ứng xử trong quan hệ  đối với các nước lớn, nước mạnh, với bọn bành trướng, đế quốc, thực dân xâm lược;


Dân tộc ta đã từng biết cách “lấy yếu thắng mạnh”, “lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, lấy chí nhân thay cường bạo”; đã từng biết lùi một bước để tiến hai bước; đã biết cách vượt qua những thời điểm hiểm nghèo “ngàn cân treo sợi tóc” để từng bước giành thắng lợi cuối cùng.

Chúng tôi không thể nào quên được tình hình đất nước Việt Nam năm 1946, trước hiểm họa thù trong giặc ngoài, một số người chân thành muốn chống Pháp đến cùng, một số người còn muốn dùng Tưởng để ngăn Pháp mà không ý thức được sự nguy hiểm đặc biệt của quân Trung Hoa Dân quốc – những kẻ sẵn sàng ở lại Việt Nam vĩnh viễn.

Còn bọn Việt Quốc và Việt Cách thì ra sức phản đối đường lối của ban lãnh đạo Việt Minh, vu cáo Chủ tịch Hồ Chí Minh theo Pháp.

Trước tình hình đó Đảng và Chính phủ đã tổ chức mít tinh giải thích cho đông đảo đồng bào về việc ký kết Hiệp định sơ bộ 6/3/1946.

Vào ngày 7/3/1946, chưa đầy một ngày sau khi ký Hiệp định sơ bộ, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói với đồng bào trong một cuộc mít-tinh: “... chọn thương lượng thay vì đánh nhau chính là bằng chứng hiểu biết về chính trị”.

Độc lập trên hết, Tổ quốc trên hết - đó chính là điều bất biến đi cùng với ứng vạn biến, để bảo vệ Chính quyền cách mạng non trẻ của nhân dân trong bối cảnh tình hình gian nan, phức tạp, nguy hiểm những năm 1945 - 1946…

Bài học rút ra từ Hiệp định này không chỉ là sự nhân nhượng có nguyên tắc mà còn là nghệ thuật lợi dụng mâu thuẫn trong hàng ngũ kẻ thù, cũng như nghệ thuật đón lõng và tận dụng đúng thời cơ.

Các bài học từ Hiệp định sơ bộ 6/3/1946 vẫn có giá trị cho tới tận ngày nay, khi Tổ quốc đối diện với nhiều thách thức mới trong việc vừa bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong Biển Đông, vừa các nghĩa vụ góp phần bảo vệ hòa bình khu vực và quốc tế./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích)

 
Dựa vào sự hành xử khôn ngoan của Ông Duterte, thằng bút nô Trần Công Trục đã cố gắng bênh vực cho tập đoàn VGCS khi chúng bị phê phán là “QUÁ MỀM YẾU, HÈN NHÁT, SỢ TRUNG QUỐC… của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.” (sic)  (CÒN HIỆN NAY THÌ NHƯ THẾ NÀO???-CKV).

-         Một điều lưu manh khác nữa là vì bản chất của VGCS, cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục lại lợi dụng bài viết này để đề cao thằng tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh, là kẻ đã CÔNG KHAI BÁN NƯỚC CHO NGA VÀ TÀU ngay từ năm 1929, qua nội dung lá thư nó gởi cho Nga Xô mà Chính Khí Việt đã nhắc đến rất nhiều lần.  Để từ đó nó đưa ra cái gọi là “Hiệp Định Sơ Bộ 6/3/1946”! 

Xin quý bạn đọc hãy suy nghĩ kỹ sẽ tìm thấy cái âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục.
 
 

11/ Trước khi nói tới cái âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công TrụcChính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để nói về cái gọi là “Hiệp Định Sơ Bộ 06/03/1946”, ngay khi vừa được ký kết thì thằng đại việt gian cộng sản Trần Văn Giàu, đã vội vàng tung hô để thổi đít thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh rằng: “LE TRAITE’ DU SIX MARS EST TRÈS MARXISTE” (tạm dịch là: Hiệp Định Sơ Bộ mùng 6 tháng 3 rất là mác-xít-CKV)

Như thế có nghĩa rằng việc ký cái hiệp định đó của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh ở thời điểm trên là theo đúng con đường của Lenin, đã thực hiện trong cái gọi là Cách Mạng Tháng Mười Nga. 

Nếu hiểu như thế thì sẽ thấy rằng thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã nhắc khéo cái ý kiến chung của tụi chóp bu tập đoàn VGCS hiện nay là:  Hãy hợp tác với những kẻ xâm lược cũ, cụ thể là Tàu bành trướng, để có thể ngăn được ảnh hưởng của Hoa Kỳ tại Việt Nam! Bởi vì dù sao đi nữa thì Hoa Kỳ cũng sẽ dần dần Việt Nam Cộng Hoà Hoá cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, thì mới có đồng minh lâu dài. Còn CHXHCNVN đã có một quá trình lâu năm, chúng tự nguyện cải tạo thành Nga Hoá và Tàu Hoá.  Chứng cớ cụ thể:

-         Trên web Giáo Dục của VGCS ngày 19-05-2018, phối hợp với cách đưa tin hiện nay của hai tên bút nô đỏ Hồng Thuỷ và Trần Công Trục, không phải ngẫu nhiên chúng cho đăng một bài viết có tên: “Bác Hồ với các nhà trí thức trong ký ức của GS Nguyễn Lân Dũng” (sic).

 

 
 
-          Nếu chú ý chúng ta sẽ thấy thằng bưng bô Nguyễn Lân Dũng đã đưa một tấm hình có mặt thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh chụp chung với cái gọi là “Chính Phủ Lâm Thời”, chỉ có hai thằng là đại tội đồ Hồ và đại việt gian Trần Huy Liệu là mặc áo theo kiểu Staline (người ta cũng gọi là kiểu áo của họ Mao); hai người mặc áo truyền thống Việt Nam là Nguyễn Văn Tố và Huỳnh Thúc Kháng; còn tất cả đều mặc âu phục.  Nhưng tấm ảnh ở dưới của Hồ đại việt gian với trí thức ngựa Trần Hữu Tước, thì tất cả lũ trí thức đều mặc áo kiểu của Staline (hay còn gọi là áo kiểu Mao).  Điều đó chứng tỏ VGCS có khả năng Nga Hoá và Tàu Hoá lũ trí thức dù là do Tây Phương đào tạo cũng trở thành Trí Tức Ngựa XHCN. Và về hình thức chúng đã mặc đồng phục của nhân sự Nga và Tàu,  có nghĩa là chúng là đội quân của Thực Dân Đỏ Leninist rồi!!! Cho nên không phải ngẫu nhiên mà bài viết của thằng Nguyễn Lân Dũng được cho đăng tải vào đúng lúc này để tung hứng với thằng bút nô đỏ Trần Công Trục và Hồng Thuỷ.

12/ Cũng trong web Giáo Dục 2018 của VGCS, thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ cũng bắt chước kiểu mượn chuyện người nói chuyện mình, cho nên hắn đã viết trong bài: “Trung Quốc kéo máy bay ném bom ra tập trận trái phép ở  Phú Lâm, Hoàng Sa” (sic)

-         Xin quý bạn đọc lưu ý đoạn viết này của nó: “Tổ chức này (tức tổ chức sáng kiến minh bạch hàng hải Châu Á –CKV) tin rằng, Phú Lâm được xác định là sân thử nghiệm chuẩn bị cho việc triển khai vũ khí tới các đảo nhân tạo lớn hơn ở Trường Sa.” (sic).

-         Tiếp theo hắn lại trích lời bình luận của TS Bonnie Glaser từ trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế, Washington, nói với Business Insider rằng: “Người Trung Quốc đang trở nên tự tin hơn với việc triển khai sức mạnh của họ.Họ đang trở nên rõ ràng hơn, ít quan tâm đến của phản ứng  của láng giềng, hoặc HOA KỲ. Nói cách khác, họ nghĩ rằng họ có thể quản lý các tình huống (tức làm chủ tình hình- CKV) (sic).

-         Chính những dòng cuối này, CKV xin trích dưới đây là do thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ đã viết thay cho suy nghĩ của lũ chóp bu VGCS:

“Còn theo nhà nghiên cứu Bill Hayton từ Chatham House, Anh Quốc thì ‘Đơn giản bằng cách này, hiện diện ở đó, bay đến và bay đi, họ (Trung Quốc) CÓ THỂ THỐNG TRỊ KHU VỰC” (SIC)!!!???

Và đây là kết luận của thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ:

“Không ai muốn để Trung Quốc lộng hành, nhưng không ai muốn CHIẾN TRANH VỚI TRUNG QUỐC.  Do đó, bằng cách tung máy bay ném bom xuống biển Đông, Trung Quốc sẽ gởi thông điệp đến LÁNG GIỀNG VÀ CẢ HOA KỲ: HỌ ĐÃ THẮNG Ở BIỂN ĐÔNG MÀ KHÔNG TỐN MỘT VIÊN ĐẠN” (SIC)!!!

13/ Có một điều rất thú vị, đó là trên Cổng thông tin điện tử của Nguỵ quyền VGCS cũng tham gia một cách khéo léo bằng cho đăng một bài có tên: “Lãnh tụ vĩ đại tron đời hy sinh cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân” (sic).

Trong bài chúng có đưa một tấm hình vời chù thích “Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong phòng làm việc tại căn cứ Việt Bắc (1947)" (sic). Chúng ta sẽ thấy tấm ảnh của Lenin và Satline to đùng mà lại vào thời điểm 1947 (hì hì hì!) Như thế có nghĩa là: Cứ yên tâm Liên Bang Nga không để cho Tàu bành trương và CHXHCNVN bị cô đơn đâu!!!
 

14/  Cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã lật bài trong mục “Nhu Mì, Khiêm Nhường” là “Ứng Vạn Biến?” mà Chính Khí Việt đã trích toàn bài của nó.

Nó viết như sau: “Chúng tôi cảm thấy ‘THÚ VỊ’ với câu nói được cho là  ‘PHI CHÍNH TRỊ’ này của ông Duterte: “Bạn càng nhu mì và khiêm nhường với ông Tập Cận Bình, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.” (Sic). Tiếp theo thằng bút nô đỏ Trần Công Trục tự đặt câu hỏi: “Phải chăng ý kiến này chứng tỏ sự ‘Hèn Yếu, Bạc Nhược, Quá ư thực dụng, thậm chí đầu hang Trung Quốc” của ông Rodrigo Duterte?

Rồi thằng bút nô đỏ  Trần Công Trục lại tự trả lời: “Chúng tôi không nghĩ như vậy.  Bởi vì, suy cho cùng, đây chính là quy luật sinh tồn của muôn loài, của kẻ yếu trước kẻ mạnh.” (sic)???

CHÍNH KHÍ VIỆT TA HỎI THẰNG BÚT NÔ ĐỎ TRẦN CÔNG TRỤC, mày có biết rằng khi bọn VGCS chúng mày chấp nhận làm việt gian cho Tàu bành trướng thì tụi mày có to hay khoẻ như con trâu cũng vẫn phải để cho thằng nhóc con Ba Tàu xỏ mũi giắt đi.  Có đúng như thế không?

Tại sao Tổ tiên Việt Nam lại không bao giờ YẾU trước tụi XÂM LƯỢC TÀU, được coi là kẻ mạnh?

Ta chỉ đưa một thí dụ là khi thằng TẦN TUỶ HOÀNG của nước Tàu cho một tướng giỏi của nó là ĐỒ THƯ với 800 ngàn hùng binh đầy đủ vũ khí ở thời đó được coi là rất tiến bộ, thế mà khi sang xâm lược đất đai của Tổ tiên Việt Nam, suốt 3 năm trời, Tổ tiên Việt Nam khi đó, dân số ít, đất đai nhỏ, vũ khí rất thô sơ, không hề có lý luận quân sự như của tụi Tàu , thí dụ như Tôn Tử này khác… Thế mà sau 3 năm Tổ tiên ta đã chém chết thằng tướng xâm lược  Đồ Thư và gần như toàn bộ quân xâm lược Tàu thời Tần đều, hoặc bị Tổ Tiên Việt Nam tiêu diệt, hoặc chúng sợ quá mà treo cổ trên cây tự tử.

Và khi thằng Tần Thuỷ Hoàng chết thì kẻ thay thế nó là Tần Nhị Thế, buộc phải rút hết quân vào năm 208 trước Công Nguyên. Tổ tiên Việt Nam đã chiến thắng vẻ vang.

Người lãnh đạo của Nhân Dân Việt Nam chính là Thục Phán An Dương Vương đã được suy tôn lên ngôi vua, đặt Quốc Hiệu là Âu Lạc, đóng đô ở Cổ Loa, thuộc Quận Đông Anh Hà Nội bấy giờ đấy!!!
 
Thằng bút nô đỏ VGCS Trần Công Trục
 
15/ Thằng bút nô đỏ Trần Công Trục   lại mới có bài “Cuộc xâm lăng “ám tiễn nan phòng” trên Biển Đông” (sic).
 
 

Nội dung bài này của nó chủ yếu là khi nó bị CKV lật mặt nên nó cố tình cãi chày cãi cối! Nhưng vốn là việt gian cho nên  càng cãi  càng lộ bộ óc việt gian của nó không còn thuốc nào chữa được mà chỉ có thể loại bỏ!!!

Theo Chính Khí Việt, quý bạn đọc chỉ cần lưu ý đặc biêt đến phần “Thứ ba” trong bài viết này của nó.

Xin được trích nguyên văn:

“Thứ ba: Việt Nam là đột phá khẩu mà Trung Quốc đang tập trung thực hiện để chọc thủng phòng tuyến ngăn cản bước tiến của họ về phía Nam Biển Đông.

Lại một lần nữa, dân tộc Việt Nam đang đứng trước thách thức hiểm nguy.

Để vừa bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trên Biển Đông, vừa có trách nhiệm chung tay góp phần cứu nhân loại khỏi rơi vào miệng hố của một cuộc chiến tranh tàn khốc, hủy diệt, Nhà nước Việt Nam đã có những bước đi và cách ứng xử khá thích hợp, dựa theo phương châm “dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

Điều này cũng đã được thể hiện trong tuyên bố của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao hôm 17/5:

Thời báo Hoàn Cầu nói gì về vụ xâm lược, thảm sát Gạc Ma ngày 14/3/1988?

 "Chúng tôi đã nhiều lần khẳng định, tất cả các hoạt động kinh tế biển của Việt Nam, bao gồm các hoạt động khai thác dầu khí, đã được cấp phép và thực hiện trên các vùng biển hoàn toàn thuộc chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.

Các hoạt động khai thác dầu khí của Việt Nam được thực hiện theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982."

Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

 

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946;

Và ý chí đó, chân lý đó, lẽ sống đó mãi mãi là sức mạnh vô địch của Dân tộc Việt Nam, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ: Đất, Biển ,Trời, đã từng thấm đẫm máu, nước mắt, mồ hôi của biết bao thế hệ người Việt Nam./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích).

 

16/ Bút nô đỏ Trần Công Trục khẳng định: “Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946” (sic)

Đọc xong đoạn này Ta muốn hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục rằng lúc nào mày cũng khoe cái tiến sĩ Xã Hội Chủ Nghĩa của mày và có vẻ tự hào về kiến thức đa dạng.  Nhưng khi đã tự nguyện làm bút nô đỏ cho thế lực việt gian buôn dân bán nước thì tất cả sự hiểu biết của mày chỉ đáng nên đổ xuống cầu tiêu!!!

·        Không thể đưa hai thời điểm khác nhau để so sánh với cùng một sự việc mà không có sự phân tích tỉ mỉ.

Thời kỳ cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp nổ ra vào ngày 9-12-1946 hoàn toàn chưa được ai phân tích tỉ mỉ.  Nhưng bây giờ, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp cho những người Việt Nam yêu nước chân chính với sự dẫn dắt theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm của Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm nên giai đạon lịch sử đó phải được trả lại cho sự thật.  Đó là:

-         Thế lực VGCS của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, được gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương, đã chính thức rút lui bằng cách chúng tuyên bố TỰ GIẢI TÁN. Mặc dù chúng  biện minh rằng, tuy giải tán nhưng vẫn hoạt động bí mật. Sự thực lực lượng ấy như chúng thổi phồng cũng chỉ có 5 ngàn thằng VGCS mà thôi.  Trong số đó có thể nói, hầu hết đều chẳng hiểu gì về “cộng sản” cả.  Thí dụ cụ thể, ngay thằng sát thủ Trần Độ, cho đến thằng Đặng Tính, mới gia nhập đảng cộng sản Đông Dương được 6 tháng đã được đề bạt làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở Hải Dương.  Chính nó cũng tự nhận chỉ biết nghe lệnh đảng mà thôi. Nếu quả rằng VGCS có lực lượng thì tại sao lại phải chỉ định một thằng bé mới 21 tuổi làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở một tỉnh lớn thứ 3 ở Miền Bắc Việt Nam như vậy?  Còn thằng Trần Độ vừa mới thôi làm BẢO VỆ cho thằng đại tội đồ Trường Chinh, có khẩu súng lục  mà còn chưa biết sử dụng, lại được chỉ định làm “CHÍNH UỶ” trung đoàn thủ đô???

-         Vì thế, việc chống thực dân Pháp có nhiều thành tích lớn chính là nhờ khối nhân dân Việt Nam hầu hết là yêu nước, đến mức từ thành thị đến nông thôn, người dân Việt Nam đã mắc mưu thằng việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lời kêu gọi “TIÊU THỔ KHÁNG CHIẾN”, là bước thứ nhất.  Việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh đẩy toàn dân Miền Bắc Việt Nam trở thành vô sản để sẽ phải phụ thuộc vào cái nguỵ quyền VGCS Hồ Chí Minh!!!

 

·        Còn bây giờ, lực lượng VGCS chỉ riêng những đứa là Đảng viên chính thức của đảng VGCS đã lên tới con số 5 triệu thằng/con!!!

Tất cả bọn chúng đã dược TÔI LUYỆN trở thành VIỆT GIAN phục vụ cho Nga – Tàu và nay thêm một vài thế lực tài phiệt khác. Với đủ mọi mánh khoé của lũ Việt Gian  Giết Dân Bán Nước nhà nghề mà lịch sử gần 5000 năm của Việt Nam chưa bao giờ có thể tưởng tượng được.  Hơn thế nữa, ngay cả lịch sử thế giới cũng chưa bao giờ có lũ PHẢN QUỐC GIẾT DÂN BÁN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÌ LỢM, CHA TRUYỀN CON NỐI như cái đảng VGCS chúng bay!!!

·        Đấy là chỉ nói đến lũ VGCS công khai lộ diện.  Còn những lũ nằm vùng, hoạt động bán công khai, bán hợp pháp thì ở bất kể địa bàn nào cũng có.  Thì dụ lũ đầu gấu; lũ trộm cướp; lũ nhân viên của các công ty bảo vệ; lũ trong cái gọi là Xã Hội Dân Sự Quốc Doanh nằm trong cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc; lũ gọi là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền CUỘI; lũ công khai trong các tổ chức tôn giáo, đặc biệt nhất là HAI HỆ PHẬT GIÁO QUỐC DOANH VÀ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT, đến mức một thằng việt gian trọc đầu cao cấp đã có tới 51 tuổi đảng VGCS vừa được tặng huy hiệu! Cả hai hệ Việt Gian đầu trọc này đều có lãnh tụ tối cao là thằng VGCS đại tội đồ Hồ Chí Minh. Cả hai hệ phá ma quỷ này đều hoan hỉ ủng hộ thằng  đại  tội đồ, đại dâm loàn, cho  đúc tượng,  đặt nó chễm trệ  ngồi trên cả Phật Tổ trong Chùa!!!

·        Về phần người dân Việt Nam bị trị thì sau hơn 80 năm đã bị tập đoàn VGCS chúng bay  bolshevick hoá và Hán hoá.  Đến một mức độ họ sẵn sàng phá rừng, phá ruộng, giết bò, giết trâu…. giết bất kể thứ gì mà thương lái Tàu bành trướng yêu cầu.  Thậm chí, họ còn cho mượn tên để mua rừng, mua ruộng đất, ao hồ cho Tàu bành trướng.  Về phía nguỵ quyền VGCS cũng vậy, chúng cũng cho thuê rừng, thuê đất, thuê những địa điểm chiến lược với thời hạn sử dụng tối thiểu cũng từ trên 50 năm cho tới 99 năm!  Chúng cho lập các làng Tàu, trường Tàu đến mức người Việt Nam không biết tiếng Tàu, tuy đứng ngay trên quê hương của mình cũng không thể có việc làm???

·        Từ văn hoá, giáo dục cho đến giao lưu buôn bán, có vấn đề gì mà Tàu bành trướng không ở thế Thượng Phong và Không Là Ông Chủ không???

·        Ta hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mày Đà ĂN GÌ MÀ MÙ LOÀ TRÍ TUỆ ĐẾN NHƯ VẬY???  Thằng nào, con nào đã cho phép cầm cờ Tàu thêm  một  sao nhỏ khi đón thằng Tập Cận Bình??? Công khai đưa lên truyền hình mà có thấy đứa nào bị khiển trách dù là một cái lườm, cái nguýt hay không???

Mày có nhìn thấy tấm hình thằng đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng đã sang Tàu quỳ trước tượng thằng Mao Trạch Đông, nước mắt giọt ngắn, giọt dài, cứ y như thằng bố đẻ ra nó lăn đùng ra chết "bất đắc kỳ tử"  hay không???

Mày có biết toàn bộ cái gọi là Ban Chấp Hành Trung ương VGCS chúng mày đều là những tên THỜ TÀU BÀNH TRƯỚNG có rất nhiều thành tích để biến toàn dân và tổ quốc Việt Nam trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng, hiện nay thì còn nửa chìm nửa nổi, nhưng trên thực tế  chúng bay đã hoàn thành lộ trình Thành Đô trước từ 1 tới 2 năm rồi.

KẾT LUẬN:

Ta cảnh báo cho lũ tập đoàn VGCS chúng bay biết, làn sóng ngầm của những người Việt Nam yêu nước chân chính theo tinh thần TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM  đang kết nối sẽ cùng với nhân dân yêu công lý trên toàn thế giới sẽ là NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG!

Trong chiến tranh chống xâm lược, dù lịch sử Việt Nam hay lịch sử thế giới, bao giờ cũng vậy TRẬN CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG SẼ VẪN THUỘC VỀ NHỮNG NGƯỜI CHỐNG XÂM LƯỢC!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website