CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, June 6, 2022

14. ĐÁNH THẰNG CHẾT: NGƯU MA VƯƠNG THÍCH QUẢNG ĐỘ, TĂNG THỐNG 5 TẬP ĐOÀN PGVNTN KHỐI ẤN QUANG!!! Trò Bịp Của Lũ Công Dân Tự Do

 Trò Bịp Của Lũ Công Dân Tự Do

 (Phần 1)Này Ngưu Ma Vương  Quảng Độ và tập đoàn Tam Bảo Nô Đỏ GHPGVNTN.

Hôm nay trong chương trình sách giáo khoa thư “Tam Bảo Nô Đỏ”, ta sẽ đề cập đến những cái ngu xuẩn về chính trị của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Gọi là ngu xuẩn về chính trị cũng bao hàm cả ý đồ và tham vọng của nó trong các lời tuyên bố, thông bạch, thông cáo, giáo chỉ “nửa kín, nửa hở” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Sở dĩ phải nói rõ như vậy là vì Chính Khí Việt sẽ căn cứ những lời nói, những câu văn do chính hắn nói ra, viết ra trên giấy trắng mực đen và trên những audios mà anh em alpha của ta thâu được, làm cơ sở để triển khai, phân tích, hầu độc giả có thể nhận định đúng sai, phải trái của những vấn đề mà Chính Khí Viêt muốn trình bày dưới đây.


Trước hết  xin khẳng định rằng trong tất cả những lời nói, việc làm của Ngưu Ma Vương Quảng Độ chỉ nhằm mục đích phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong kế sách bằng mọi thủ đoạn để có được “DANH và LỢI” cho bọn chó má mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN, chứ không phải vì lợi ích cho Quốc Gia Dân Tộc , như miệng nó xoen xoét phóng uế trên các diễn đàn.

Về lời tuyên bố ủng hộ cái gọi là “lời kêu gọi của những công dân tự do”,  Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã cố ý tạo thêm sức mạnh cho tập đoàn VGCS. Tại sao? Bởi vì cho dù là có đui, mù, điếc thì bất cứ ai, cá nhân nào hiện đang sống tại Việt Nam cũng có thể hiểu được rằng mình đang đứng ở thang bậc nào, vị trí nào trong xã hội Việt Nam, dưới sự thống trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, tay sai của Tàu Cộng đại hán bành trướng và các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác. Có thể nói trắng ra rằng ở Việt Nam hiện nay chỉ có hai tầng lớp: một là tập đoàn VGCS với các tổ chức chân rết của chúng thuộc tầng lớp cai trị, ăn trên ngồi trước, thậm chí chúng còn “ngồi xổm” lên trên cả pháp luậtChúng đều có tội làm việt gian ở các mức độ khác nhau. Còn lại đại đa số người dân Việt Nam là người bị trị, nói cách khác là nô lệ tuyệt đối cả tinh thần lẫn vật chất. Cho dù là nô lệ thời trước công nguyên (136-132 đảo Sizilien), thời trung cổ, nô lệ thời cận đại thế kỷ thứ 17, 18, hay nô lệ mới trong giai đoạn hiện tại thì tất cả đều có những điểm tương đồng chung, đó là người nô lệ bị tước hết tất cả mọi quyền tự do.

Như vậy, cái nhóm đang được coi là đang chống lại tập đoàn VGCS”, mà họ tự xem họ, gọi họ, coi họ là “những công dân tự do” (tức công dân của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam), thì đã cho thấy họ không phải là thành phần nằm trong hàng ngũ bị trị mà họ thuộc tầng lớp cai trị, do Tàu Cộng đại hán bành trướng là chủ, là mẫu quốc (còn các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác cũng là những tên cai nô lệ), là chủ nhân ông trong công cuộc chia phần bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị, cũng như toàn bộ đất đai, sông biển, bầu trời, tài nguyên, kể cả những giá trị tinh thần của giống nòi Lạc Việt mà người dân thủ đắc trong truyền thừa của gần 5000 năm văn hiến, với biết bao xương máu, trí tuệ của CHA-ANH, cũng đang bị tước đoạt dần để thay vào đó là văn hóa tàu cộng đại hán, mà điển hình nhất là hình thức xây tượng đài Khổng Tử, Lão Tử, chiếu văn hoá đài Tàu suốt ngày đêm trên các kênh truyền hình của tập đoàn VGCS. (tự ý đục bỏ 6 dòng........................)

Trở lại cái nhóm “những công dân tự do” mà chúng tự nhận, đã cho mọi người thấy được rằng cuộc đấu tranh của chúng với tập đoàn VGCS, không thể là cuộc đấu tranh đòi lại tự do, dân chủ, hạnh phúc, phồn vinh cho đất nước và toàn dân Việt Nam nói chung. Đấy chỉ là sự đấu đá để giành chỗ đứng cao hơn trong bậc thang quan lại, chỗ đứng trong hệ thống kinh tế, chỗ đứng trong vai trò lãnh đạo cái khối Tam Bảo Nô Đỏ….., giữa chúng với nhau mà thôi (giả dụ là cuộc đấu tranh này là một sự thật). Nhưng với tình hình hiện nay và với cái gọi là nhân sự trong nhóm được thống kê của web dân làm báo (công cụ truyền thông của Việt Tân), thì mới chỉ có hơn 7000 người trong hoàn cảnh VGCS đang tiếp tục cho trình diễn những màn kịch cải cách chính trị cuội, dân chủ cuội, tự do cuội, và vân vân…. Chủ nhân những màn kịch đó chủ yếu là trình diễn cho quốc tế coi, để họ có cơ sở o bế tập đoàn VGCS hơn, buộc chúng phải làm tay sai để đạt những lợi ích khác nhau trên xương máu, mồ hôi nước mắt của người dân Việt Nam bị trị, và trên tài nguyên đất đai, truyền thống văn hoá của nhân dân Việt Nam.

Chẳng lẽ tên Ngưu Ma Vương rậm râu Quảng Độ và bè lũ cố vấn cho hắn (cái lũ mở miệng ra là truyền thừa hơn 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư) lại không nhìn thấy cái nghịch lý của “những công dân tự do” đó lại đang đấu tranh để có tự do???!!!

Cách viết nói trên là một thủ đoạn lưu manh về chữ nghĩa mà chỉ có bầy trí thức ngựa, tam bảo nô đỏ của VGCS mới có thể nghĩ ra để lừa đảo quốc tế và những tụi người lùn kiến thức chính trị và ngôn ngữ Việt Nam mà thôi.

Như vậy cái lũ đã đẻ ra cái trò đấu tranh của “những công dân tự do” là một trò hề mạt hạng. Nếu chúng có tự do rồi thì tại sao chúng lại phải đấu tranh tự do cho những người gọi là “công dân tự do” nữa. Có cái nghịch lý ngôn từ này, chính là vì chúng né tránh không dám nói đến một sự thật rõ ràng mà ngay người mù đui cũng có thể biết được, đó là trong nước Việt Nam hiện nay vì số lượng người “công dân” bị trị mất hết quyền tự do, ngoại trừ tự do Nô Lệ, chiếm đại đa số (hơn 80 triệu người) thì chúng không hề dám đề cập đến. Tại sao vậy, tại vì khi chúng ra lời kêu gọi như thế, chúng muốn mọi người ký tên ủng hộ là để tăng thêm số người được coi là “công dân tự do” so với thực tế. Vì thiếu thông tin, cũng như thiếu hiểu biết về trò ma giáo trong ngôn ngữ của tập đoàn VGCS cho nên có thể rất nhiều người nằm trong phạm trù nô lệ cả tinh thần lẫn vật chất, đều tưởng rằng đây là thời cơ để kết đoàn nhằm tăng hiệu quả đấu tranh giành quyền tự do. Có ai biết đâu cái bẫy đó, nó cũng chẳng khác gì cái bẫy mà để tử, hay nói một cách khác, cái bóng của tập đoàn VGCS là Việt Tân đã được dạy bảo để xử dụng trong cái trò 150,000 chữ ký mà 2/3 là chữ ký giả, do tên xướng ca vô loài Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam lộc, Nguyễn Đình Thắng… và bây giờ lại trở thành cái trò lấy chữ ký cũng do tên tay sai VGCS là Trúc hồ cùng với đại diện của Việt Tân là con Hồng Thuận trong vụ "Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền WE ARE ONE".

Khi tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ cái nhóm đó, cũng có nghĩa là chúng tự ỉa vào mặt nhau, ỉa vào mồm nhau khi bản thân của Ngưu Ma Vương Quảng Độ cùng đám đệ tử của chúng, cũng như các công cụ truyền thông của chúng như Văn Phòng của cặp vợ chồng con basset Võ Văn Ái nói rằng cái tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ bị đàn áp, bị khống chế, bị bao vây….(nghĩa là mất hết mọi quyền tự do) thế mà nay, chỉ bằng một lời hưởng ứng hắn đã tạo thành một tài liệu có tính pháp lý cho VGCS sau này khi bị kết tội đàn áp tự do tôn giáo rằng chính những người lu loa với quốc tế rằng mình bị tước quyền tự do đã hoàn toàn đứng trong hàng ngũ những kẻ KHẲNG ĐỊNH mình là “Công Dân Tự Do” trong nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Đây là cái tát của ta vào mặt lũ chóp bu tập đoàn VGCS lẫn cả thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ cùng bè lũ. Bọn bay chắc chắn không thể cải huấn được mà chỉ có thể loại bỏ. Nhưng ta vẫn đưa bài giảng này vào trong chuơng trình của sách giáo khoa dùng cho Tam Bảo Nô Đỏ Học Tập và ngiên cứu với hy vọng rằng những tên mù lòa chính trị, mù loà trí tuệ, cuồng tín có thể tỉnh ngộ để bước vào cộng đồng những người Việt Nam dù trong hay ngoài nước đã xứng đáng là những con người thừa kế những tinh thần chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, Truyền Thống Việt Nam.

Trò Bịp Của Lũ Công Dân Tự Do
(Phần 2)

Để tiếp tục khai thị lũ Tam Bảo Nô Đỏ trong cái tập đoàn mạo danh nhà Phật có xú danh GHPGVNTN, hôm nay ta sẽ tiếp tục phân tích phần giáo huấn hôm qua, khi bàn về những “trò bịp của lũ công dân tự do” đòi tự do mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ hết lòng tán thán, trong mưu đồ tẩy rửa cho sạch sẽ mọi vết máu tươi còn đọng lại trên miệng mồm nhớp nhúa của lũ đã, đang tham dự trong bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị.
Như đã đề cập, Ngưu Ma Vương Quảng Độ với tội ác “trời không dung- đất không tha”, trong suốt cuộc đời làm việt gian trong vỏ bọc tu sĩ Phật Giáo của hắn, được bạch hóa trên giấy trắng mực đen, qua các tài liệu lịch sử; qua các bài viết do chính tay hắn viết ra; qua các cuộc phỏng vấn với phóng viên đủ loại, ký nô đủ cỡ, thậm chí ngay cả trong những cuộc phỏng vấn trên các báo đài ngoại quốc, điển hình nhất là cuộc phỏng vấn mới đây giữa hắn, Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó cái basset Võ Văn Ái.
Khi súc vật Quảng Độ sủa ra những thứ sặc mùi tanh tưởi trong lời ủng hộ đòi tự do của “công dân tự do”, mà trong nội bộ của hắn (những lũ to mồm luôn xác quyết chúng được truyền thừa văn hoá 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư), không một đứa nào đủ liêm sỉ, đủ can đảm và lòng tự trọng để đứng lên vả vào mõm nó, thì đủ hiểu cái tập đoàn này đã bị nhuộm đỏ từ lâu, có nghĩa  bọn chúng chính là một lũ việt gian vô nhân tính. Chúng không còn là con người để chúng ta có thể lý giải cho chúng những điều phải trái, đúng sai trong vị trí của một công dân, dù không có tự do, nhưng tư cách và phẩm chất vẫn còn là con người biết cội, biết nguồn, biết đau cái đau của toàn dân, đang sống như con vật trong cái “thiên đàng xã hội chủ nghĩa”(?) mà thằng đại tội đồ hồ chí minh cưu mang canh cánh bên lòng, từ khi nó gặp bố Lenin, cho đến khi nó nhào vào lòng mẹ Mao của nó để đẻ ra cái quái thai này ngày 2/9/45
.
Do đó:

 Điều phân tích của ta hôm nay là để nói về việc Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ những ý kiến để sửa đổi Hiến Pháp 1992 của VGCS; về cái gọi là xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp 92. Trong số những người hưởng ứng không nằm trong cái gọi là tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì có Ông Tiến Sĩ Kinh Tế tốt nghiệp bên Lào là Nguyễn Phúc Liên đã rung chuông đánh trống, đao to búa lớn rằng: đấy chính là cuộc “Cách Mạng Hiến Pháp”.

Vì thế:

 Trong lãnh vực này, tụi bay phải hiểu rằng cái Hiến Pháp 92 của VGCS là sản phẩm của bọn VGCS, chứ nội dung Hiến Pháp đó không thể và cũng chưa bao giờ là những ý kiến của người dân. Nó được soạn thảo để tạo ra một thứ pháp luật "không tiền khoáng hậu" để chúng xử dụng cái mớ giấy lộn được gọi là hiến pháp đó cho quyền làm việt gian của lũ chúng nó được tồn tại vĩnh viễn, để chúng nghiễm nhiên hợp thức hoá việc chúng đè đầu cỡi cổ người dân để áp bức, bóc lột mà thôi. Cho nên nếu những ai chỉ yêu cầu đòi bõ điều 4 hiến pháp 92 thì nào có khác gì chỉ đòi hỏi cái việc mà một số người đã làm, đó là đòi trả lại tên Saigon; đòi Hoàng Sa, trương Sa; đòi tha các tù chính trị và vân vân….

Nội dung cái hiến pháp 92 cũng như những hiến pháp mà bọn VGCS đẻ ra từ 1959 trở đi, đều là những thứ tài sản của riêng VGCS. Vì thế nếu chúng ta coi rằng việc góp ý kiến về Hiến Pháp 92 của Cộng Sản, dù là sửa đổi, dù là bỏ điều 4 trong hiến pháp, thì chỉ chứng tỏ rằng họ đang  hơp thức hoá quyền làm chủ của VGCS mà thôi. Thí dụ:
  
Trước hết, cho đến giờ phút này những đứa nào còn chưa thấy được tập đoàn VGCS từ khi thoát thai ra đời (và toàn bộ qúa trình hoạt động của chúng), cho đến tận hôm nay 22 tháng 3 năm 2013 này, vẫn là hành động của việt gian thì không nói làm gì, bởi lũ đó hoặc ít hoặc nhiều đều là tay sai cộng sản ở các mức độ khác nhau, có nghĩa là bọn chúng cũng đã từng có những suy nghĩ và hành động việt gian ở các mức độ khác nhau . Như thế sự băng hoại của xã hội Việt Nam hiện nay, đất nước Việt Nam bị mất sông biển, hải đảo, đất liền, tài nguyên cũng như giá trị tinh thần đều có phần góp sức của bọn chúng.
Lich sử chống xâm lược của Tổ Tiên ta không bao giờ có việc bàn thảo với quân xâm lược là van xin quân xâm lược ở lại trên đất nước chỉ để sửa đổi lại đôi chút, hoặc van xin quân xâm lược cho người dân được quyền làm người như thằng basset Võ Văn Ái chủ trương. Ngay thời thực dân Pháp bên cạnh triều đình Nhà Nguyễn thì có phủ toàn quyền, nhưng ai cũng biết rằng triều đình nhà Nguyễn đã trở thành một công cụ của thực dân Pháp. Trong hoàn cảnh đó, tình hình thế giới và tình hình trong nước chưa có những điều kiện thuận lợi cho những nước bị thực dân xâm chiếm làm thuộc địa, nhưng tất cả mọi hoạt động của người yêu nước đều có mục tiêu là đánh đuổi thực dân Pháp dành lại độc lâp tự do cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, ngày nay đối với Việt Gian Cộng Sản cũng như vậy.
Phải thấy được rằng sự nguy hiểm của tập đoàn VGCS đối với Tổ Quốc và người dân Việt nó còn kinh hoàng ngàn lần hơn thực dân Pháp. Tại sao?  Bởi vì ngay thời thực dân Pháp, dù là quân xâm lược chúng không để mất đất, mất biển của Tổ Quốc Việt Nam. Còn Việt Gian Cộng Sản thì khi chưa nắm được quyền lực trong tay thì chúng đã có đường lối chính sách biến Việt Nam trở thành một bộ phận của cái gọi là chủ nghĩa vô sản Quốc Tế Nga Xô và Tàu Cộng đại hán xâm lược. Nếu muốn đất nước và dân tộc Việt Nam tồn tại thì không thể nào không quan tâm đến việc bằng mọi cách phải loại bỏ các phần tử ung thối trong cộng đồng người dân Việt Nam nói chung và cả hệ thống chính trị của bọn việt gian cộng sản, sâu dân mọt nước này nói riêng.  Nhưng thực tế ngày nay toàn bộ hệ thống chính trị với bộ máy cầm quyền, lực lượng quân đội, công an, giáo dục văn hóa, kinh tế thương mại.. vân vân... tất cả đều nằm trong tay của tập đoàn VGCS. Thử hỏi rằng sự nguy hiểm do sức mạnh hầu như tuyệt đối của tập đoàn VGCS đang nắm quyền thống trị nhân dân Việt Nam, quản lý đất, biển, sông ngòi, hải đảo, tài nguyên và người dân Việt Nam như vậy thì tình hình đất nước sẽ diễn biến ra sao? Chắc mọi người không thể phủ nhận là không biết. Vì thế khi chỉ nói đến chống quân xâm lược Tàu Cộng Đại Hán mà lại có thể hợp tác với tập đoàn VGCS, thì chắc chắn dù kẻ đó có điên rồ mất trí đến đâu cũng không hành xử như vậy được.
Trong thế chiến Thứ Hai, anh hùng của Nước Pháp trong Thế Chiến Thứ Nhất là thống chế Philippe Pétain (24 April 1856 – 23 July 1951), đã bắt tay với quân phát xít Đức, nhưng có thấy những người Pháp yêu nước Chống Phát Xít Đức nào lại hoà hợp, hoà giải với Pétain để chống lại quân xâm lược Đức Quốc Xã không? Và thử hỏi rằng có tổ chức nào chống phát xít Đức không riêng ở Nước Pháp mà ở nước khác cũng vậy lại có thể đi theo sự chỉ huy của các viên tướng Đức Quốc Xã bị thất sủng hay "phản tỉnh" hay không? (thí dụ với tướng Erwin Johannes Eugen Rommel (15 November 1891 – 14 October 1944). Có thể họ đã tận dụng khai thác những tài liệu từ nơi các Tướng/Tá, binh lính của Phát Xít Đức, để lấy tài liệu phục vụ cho cuộc chiến chống Phát Xít Đức, nhưng không bao giờ người ta lại cộng tác đoàn kết với những phần tử đó. Tùy từng loại, tùy từng tội ác của bọn chúng đã gây ra, chờ cho đến khi Đức Quốc Xã hoàn toàn sụp đổ thì lúc đó các Quốc Gia bi chiếm đóng và Quốc Tế mới công khai đem tội trạng của chúng ra xử bằng luật pháp. Nghĩa là chúng thực sự được phán xét công bằng qua các tội ác của chúng chứ không phải bằng cảm tính yêu ghét, thù hằn.
Cho nên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ việc kêu gọi ký tên trong cái gọi là sửa đổi hiến pháp thì trên nguyên tắc đã sai hoàn toàn. Tại sao? Thứ nhất VGCS không bao giờ có thể sửa hiến pháp theo chiều hướng có lợi cho người dân bị trị, có hại cho tập đoàn VGCS và các thế lực chủ nhân ông của chúng được, như Tàu Cộng đại hán bành trướng và các thế lực tài phiệt quốc tế khác có quyền lợi do tập đoàn VGCS dâng hiến cho họ. Cũng nên nhớ rằng kêu gọi mọi người góp ý trong việc sửa đổi hiến pháp lần này thì phải coi chừng chúng sẽ biến cái gọi là góp ý đó trở thành cái gọi là TRƯNG CẦU DÂN Ý. Tức là, chỉ có một nhóm cò mồi của chúng so với dân số Việt Nam được đưa ra ý kiến trong đó có tập đoàn việt gian Ngưu Ma Vương Quảng Độ hưởng ứng, thì hỏi rằng bọn chúng có tư cách gì để đại diện cho toàn thể cử tri Việt Nam ở trong nước không? (con số đó vào khoảng 50 triệu).  Cho nên muốn có một hiến pháp cho dù có được phác hoạ theo khuôn mẫu dân chủ ở thế giới Phương Tây đi chăng nữa, cũng không bao giờ có thể thực thi được nếu như tập đoàn việt gian cộng sản còn tồn tại.  Hiến Pháp đó nếu nó muốn thựcsự là của người dân thì chỉ có thể diễn ra khi nào người dân bị trị đã thức tỉnh làm một cuộc cách mạng rũ bỏ toàn bộ hệ thống chính trị của VGCS. Còn nếu cứ nghe lời của các nhân vật quốc tế này nọ hoặc của những tên việt gian hoặc đã về hưu hoặc còn đang sống để hoà mình dùng con đường sửa đổi hiến pháp mà có thể thay đổi được số phận của người dân bị trị, thì chắc chắn cũng không giải quyết được gì.
Còn nếu nói Việt Nam hãy học tập con đường của Miến Điện hiện nay lại là một điều vừa ảo tưởng vừa ngu dốt, không có khả năng phân biệt trắng đen, mù loà cả trí tuệ và là giống basset trong chính trị, thì mới tuyên truyền cho cái ảo tưởng đó.
Không chỉ Miến Điện mà ngay các nước ở Đông Âu cũng hoàn toàn khác với tập đoàn VGCS.  Tại sao?  Các nước Đông Âu đã từng bị cai trị bởi tụi từng được gọi là cộng sản, nói chung là do bị cưỡng ép bằng xích xe tăng của nước Nga Xô-Viết trong khi đang diễn ra hoặc kết thúc thế chiến thứ hai.Còn Miến Điện thì bị quân phiệt Miến làm đảo chánh để cướp chính quyền, nhưng bản thân họ không phải là Miến Gian.  Nghĩa là họ có những quan điểm chính trị mà họ cho rằng với trình độ dân trí, chuyện này, chuyện khác mà họ thấy cần phải có một chính quyền mạnh để uốn nắn cho bước đi lên của dân tộc Miến Điện. .Chưa bao giờ họ có những cam kết, hành động nào làm lợi cho ngoại bang làm mất mát đất đai, tài nguyên,giá trị truyền thống của dân tộc Miến.  Vì thế họ dễ dàng ngộ ra con đường thích hợp trong trào lưu tiến hoá của nhân loại cho dân tộc Miến.Cũng như các nước Đông Âu vậy thôi.
Còn ở Việt Nam thì phải nhớ rằng, ngay trong khi đất nước Việt Nam còn nằm trong sự cai trị của thực dân Pháp, thì tập đoàn VGCS với tên chó đẻ hồ chí minh, chúng đã đươc Nga Xô tuyển lựa và chúng chấp nhận trở thành việt gian, nghĩa là tất cả bọn chúng đều có tên Nga,sau này lại có những đứa lấy tên Tàu (điển hình là thằng chó đẻ hồ chí minh) và chúng ghi rõ trong cương lĩnh hành động của chúng, khẳng định rằng phải bonsevik hoá toàn đảng, phải bonsevik hóa toàn dân Việt Nam.

Cho nên đứa nào cũng có tên Nga tên Tàu đã đành mà chính mồm thằng chó đẻ đại việt gian, tội đồ  dân tộc là hồ chí minh do các sử gia việt gian cộng sản viết trong các văn kiện đảng là Hồ Chí Minh là cha đẻ ra cái đảng VGCS, hắn cũng là người đào tạo ra các thế hệ gọi là lãnh tụ  đảng CS Việt Nam cũng như Đông Dưong. Chúng cũng khẳng định Tổ Quốc thực sự của chúng là Nga Xô còn Việt Nam chỉ là nơi chúng sanh ra (tức là tổ quốc phụ).
Khỏi cần phải nhắc lại những điều chúng đã làm, bởi vì có thể nói rằng tất cả cái lũ được gọi là trí nô đang ở trong nước đang đưa ý kiến sửa đổi hiến pháp 92của VGCS, cũng như tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, là ở cái tuổi mà chúng đã chứng kiến những tội ác của bọn VGCS và  góp phần quan trọng trong các tội ác của VGCS đối với đất nước và dân tộc Việt Nam.  Tội ác của chúng có thể nói là một điển hình rất độc đáo chưa bao giờ xảy ra trong quá trình dựng nước và giử nước Việt Nam, và cũng chưa bao giờ từng xảy ra bất kể nước nào trên thế giới trong quá trình hình thành đất nước cũng như trong sinh hoạt tồn tại của đất nước đó.
Hôm trước ta đã nói đến câu “việt gian cộng sản đã việt gian hóa toàn dân trong nước”. Ta chưa kịp giải thích thật rõ ràng để cho Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn cácTam Bảo Nô đủ loại, các đảng phái ma trơi, việt gian nằm vùng khác biết. Nhân hôm nay,cơ hội này ta sẽ mở óc chó lũ chúng bay ra như sau:
-Nếu xưa kia quá trình lịch sử đã cho thấy người dân Việt Nam trong các triều đại đã chống quân xâm lược như thê nào thì đã có những quyển sách giáo khoa lịch sử,  đuợc bổ xung bằng các hiện vật, các di tích lịch sử, văn hóa để minh chứng rồi (ta không cần phải nhắc lại nữa)
-Năm 1946 vì nghĩ rằng cuộc chiến là chống thực dân Pháp cho nên nguời dân Việt Nam đã sẵn sàng tự tay đốt nhà mình để đóng góp vào việc đánh thực dân Pháp.  Thời kỳ đó có thể nói rằng không một ai biết được tập đoàn VGCS đã xử dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam để làm một công hai việc:  một,vô sản hoá toàn bộ nhân dân Việt Nam;  hai, chuyển hướng cuộc chiến chống thực dân Pháp cũa nhân dân Việt Nam thành cuộc chiến tranh chiếm thuộc địa cho Nga Xô (sau này có phần tham dự của tàu cộng đại hán xâm lược) tranh giành thuộc  địa với thực dân Pháp  mà thôi.
-Điều đáng buồn là một số đảng phái thí dụ như VNQDĐ,  Đại Việt,  được nổi tiếng cùng với tên các lãnh tụ của những đảng đó như Nguyễn Thái Học, Trương Tử Anh …v.v…Nhưng khi Các vị lãnh tụ đáng kính anh hùng dân tộc đó đã chết, thì cái xác các đảng phái đó đã không còn đủ minh mẫn cho nên là những đảng chính trị mà không hiểu gì về bản chất của bọn VGCS mà ngược lại VGCS thì biết về họ từ  A  đến Z.   Đó là một điều rất đáng tiếc cho nhân dân Việt Nam vì  Lãnh Tụ của các đảng phái đó đã cộng tác với tập đoàn VGCS,  và sau này cho dù họ đã từ giã sự hợp tác đó để đi vào Miền Nam VN sau 1954.   Nhưng lãnh tụ của các đảng đó như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Hà Thúc Ký…đã  góp phần cùng người dân VNCH chống tập đoàn  VGCS  tay sai của Nga Xô, Tàu Cộng phát động cuộc chiếm xâm lăng VNCH như thế nào???!!!  Đây là điều ta thấy đau lòng để nói lên rằng họ đã chẳng chống VGCS mà còn tạo ra sự phá rối ở hậu phương VNCH, tạo kẽ hở cho VGCS thâm nhập nằm vùng, hoạt động khủng bố phá hoại,cũng như tạo điều kiện bằng các sự kiện không thực để cho tụi làm báo bất lương quốc tế cũng như cơ quan truyền thông của tập đoàn VGCS và hệ thống truyền thông của cái gọi là khối xã hội chủ nghĩa thổi phồng những chuyện đó lên để làm mất uy tín VNCH trên chính trường quốc tế, dùng đó làm tài liệu để giúp cho lũ du sinh phản chiến như kiểu Nhất Hạnh, Cao thị Phượng, Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Gia Kiểng …thổi phồng những chuyện đó lên, làm một thứ ngòi nổ từ xa để triệt tiêu sự ủng hộ của thế giới trong cuộc chiến tranh chính nghĩa chống quân xâm lược Bắc Việt của người dân VNCH. 

Ngày nay những đảng phái đó ra đến hải ngoại cũng vẫn cho mọi người thực lòng yêu nước, thực lòng chốngVGCS, thấy được trong bàn tay của những nhân vật như Bùi Diễm, Lê Thành Nhân và các thứ tàn dư Đại Việt khác, kiểu như Phan Văn Song, nhóm Hứa Vạng Thọ và vân vân..đã không những không làm gì được cho công cuộc giành lại quyền làm chủ đất nước Việt Nam cho nhân dân Việt Nam, mà ngay các việc hoạt động để có thể  lật mặt những kẻ nằm vùng phản bội kể cả những đảng viên cộng sản trá hình đang hoạt động trong cộng đồng Người Việt Tỵ nạn CS. Thử hỏi xem họ đã đóng góp được những gì???!!!  Mang tiếng là những đảng phái cách mạng mà lại có thể ngồi chung được với lũ cao trào nhân bản, phản chiến,  lũ tay sai việt gian là Việt Tân và những tổ chức cuội khác để cùng nhau họp bàn với nhau ở Houson cách đây mấy năm thì đã cho chúng ta thấy rằng cái lực lượng đảng phái đó chỉ để phân hoá cộng đồng, tạo điều kiện cho những con buôn quốc tế thấy rằng,  muốn đảm bảo quyền lợi của họ thì họ chỉ có một con đường duy nhất,  đó tiếp tục đứng về phía việt gian cộng sản  thực  sự đang có khả năng khống chế hơn 90 triệu nô lệ VN. Còn những đảng phái gọi là cách mạng xưa kia, nay họ không còn khả năng nuôi chính bản thân họ nói chi đến việc làm thay đổi tận gốc rễ cái hệ thống chính trị của VGCS mà toàn dân  Việt Nam đang mong mỏi đợi chờ.

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website