CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 3, 2010

FAKE NEW BBC – BAN TIẾNG VIỆT QUYỂN 7. “THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI CUỘC TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930” CHƯƠNG III

FAKE NEW BBC – BAN TIẾNG VIỆT QUYỂN 7

“THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI CUỘC TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930”

TÁC GỈA CHÍNH KHÍ VIỆT – PHẠM TRONG LUẬT- JOSEPH PHẠM


CHUONG III

 I. VĂN NÔ VŨ THƯ HIÊN, BINH NÔ - VĂN NÔ BÙI TÍNKhi đề cập đến lũ bút nô VGCS là phải nói đến việc chúng chuyên môn sản xuất TIN GIẢ (FAKE NEWS).  Trong vấn đề này chúng ta không thể nào không nói tới Vũ Thư Hiên, một tên mà toàn bộ tim óc chỉ trung thành với mẫu quốc Nga Xô của nó mà thôi.

Chúng tôi xin dẫn chứng một cuốn sách của Vũ Thư Hiên, được coi là "nổi tiếng" bởi nó đã được lũ học nghề cầm bút với bộ óc teo và trái tim đen... thổi phồng.  Chúng cũng viết sách về cộng sản Việt Nam nhưng thật ra chúng chẳng biết một tí gì về tập đoàn VGCS.  Cho nên chúng mới khăn gói  theo hầu một tên NÓI LÁO THƯỢNG THẶNG tôn thờ Nga Xô Vũ Thư Hiên.

 

Xin tóm tắt một số điều Vũ Thư Hiên đã viết trong “Đêm Giữa Ban Ngày”:

-         Ngay trong phần đầu cuốn sách Hiên đã bốc phét khi đi xem bói nơi ông thày bói MÙ ở Ngõ Hàng Trống, Hà Nội. Vừa bước tới cửa,  ông thày bói MÙ đã lễ phép reo lên: “Đêm qua, thần linh đã báo mộng cho biết hôm nay sẽ có QUÝ NHÂN tới nhà”(!?)

Qua mồm thày bói MÙ, Hiên đã hư cấu ra chuyện MÌNH LÀ MỘT QUÝ NHÂN do chính THẦN LINH nhận xét để loè bạn đọc. Chuyện như vậy mà vẫn có nhiều kẻ TIN!

Được đà nói láo, Hiên lại mượn lời ông thày bói mù để ca ngợi cha đẻ của mình là Vũ Đình Huỳnh.  Hiên viết rằng vì bố của hắn có lá tử vi do ông thày bói lấy, có cặp sao CỰ MÔN và THẤT SÁT gặp nhau, Vì lẽ đó Cha đẻ của Hiên CƯƠNG CƯỜNG...

 

Có lẽ trên đời này khó có kẻ vô liêm sỉ bịa đặt trắng trợn đến như vậy! Chỉ cần có một chút kiến thức sơ đẳng về tử vi cũng thừa biết không bao giờ có chuyện sao Cự Môn và sao Thất Sát lại cùng ở một CUNG với nhau!

-         Nhiều người xem xong quyển “Đêm Giữa Ban Ngày” có lẽ họ hoàn toàn mù về tình hình VGCS cho nên đã coi việc Vũ Thư Hiên đưa ra chuyện Hồ Chí Minh đã bị nhóm Trần Quốc Hoàn không chế, coi thường đến mức Trần Quốc Hoàn đã hiếp vợ của Hồ Chí Minh là Nông Thị Xuân và còn sai cận vệ thân cận của Hồ là Tạ Quang Chiến mang Nông Thị Xuân ra HỒ TÂY  cho xe cán chết!?  Chỉ riêng chuyện này của Vũ Thư Hiên đã cho thấy lũ óc đất, ngu đến mức không thể đặt ra được câu hỏi:

-Trần Quốc Hoàn là Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ (tức Công An) có hằng bao nhiêu tay sai dưới trướng có chuyên môn về các nghiệp vụ như bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu không dấu tích vì chúng có các loại hoá chất phân huỷ  xác... Vậy mà –theo như Hiên kể- lại mất thời giờ đi lên Phủ Chủ Tịch để móc nối với một kẻ thân cận nhất của Hồ là Tạ Quang Chiến.  Nên nhớ Hồ đã xếp tên những tụi thân cận nhất đó như sau: TRƯỜNG (tức Trường Chinh); KỲ (tức Vũ Kỳ, thư ký riêng); KHÁNG (tức Huỳnh Hữu Kháng, Tư lệnh Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ); CHIẾN (tức Tạ Quang Chiến, tài xế riêng) NHẤT (tức Nguyễn Văn Nhất, giữ máy Ragono, sau làm Cục Trưởng Cục Truyền Thanh); ĐỊNH (tức Đinh Đăng Định, thợ chụp hình riêng (caramen) sau này ra làm Chủ Tịch Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh); còn hai tên THẮNG và LỢI là cần vụ.

-Nếu đã muốn giết Nông Thị Xuân thì việc gì phải bày trò vớ vẩn như vậy. Chưa hết, hắn còn đưa ra câu chuyện Vũ Đình Huỳnh, bố hắn, là một kẻ vẫn còn đang bị theo dõi, vậy mà lại giở hơi bắt Vũ Thư Hiên chở mình ra hiện trường, trên đường Cổ Ngư (Hồ Tây) để Huỳnh trịnh trọng chỉ tay vào một gốc cây rồi bảo Hiên: Con phải nhớ chỗ này! (chỗ xe cán Nông Thị Xuân).

Đúng là phường chèo dân quê Nam Định! Ngớ ngẩn đến mức không tưởng!!!

Vậy sự thật câu chuyện Trần Quốc Hoàn giết Nông Thị Xuân có ý nghĩa gì?

Chúng tôi xin mạn phép phân tích:

Tình hình Việt Nam đã có những thay đổi sau khi chúng rập khuôn theo chính sách Đổi Mới của Nga. Cho nên sau vụ Nga Xô sụp đổ 1991, thì những nhân vật có tội ác tày đình với dân Nga như Lenin và Stalin đều bị lên án và người dân còn giật sập tượng đài của chúng.  Trước tình hình đó tập đoàn VGCS chóp bu đã buộc phải nghĩ cách đối phó để Việt Nam sẽ không xảy ra như ở Nga, ở Đông Âu, cho nên những tên đầu đà đã quay lưỡi gỗ của chúng 180 độ, chẳng hạn như tên Đỗ Mười nhân đầu xuân đã chúc dân “NHẤT BẢN VẠN LỢI”; tên Phạm Văn Đồng thì gọi người Việt ở Hải Ngoại là “VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC”, “KHÚC RUỘT NGÀN DẶM”.  Như thế chúng đã phần nào giảm được nhiệt độ căm hận của người dân bị trị Việt Nam.  Tập đoàn VGCS phải đi tiếp bước quan trọng khác là BẢO VỆ VÀ CỦNG CỐ cái xương sống của tổ chức VGCS. Đó là phải PHỤC CHẾ lại hình ảnh của tên tội đồ Hồ Chí Minh từ bộ mặt một tên sát nhân không chớp mắt trở thành một nạn nhân vì những tên quá khích dưới trướng (tức nhóm Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Chí Thanh...)

Vì thế chuyện Trần Quốc Hoàn công khai hiếp Nông Thị Xuân theo kịch bản của Vũ Thư Hiên (được cộng sản Việt Nam cho ra hải ngoại để tung cái tin đó) nhằm chứng minh rằng Hồ đã bị mất hết quyền lực. Tất cả những sai lầm về mọi mặt đều do nhóm Lê Duẩn gây ra. Để bổ xung thêm cho ý kiến của Vũ Thư Hiên, VGCS còn đưa ra câu chuyện việc đi họp Trung Ương do Lê Liêm kể lại với Hiên, khi Hồ giơ tay lên phát biểu đã bị Lê Đức Thọ ngăn không cho nói, HỒ bèn đứng dậy đi ra ngoài hành lang (tức phản đối một cách THỤ ĐỘNG và YẾU ỚT).

Chúng còn tung tin Hồ đi máy bay (của Việt Nam) từ Tàu về cũng bị  chúng cho tắt đèn pha khi máy bay hạ cánh suýt chút nữa máy  bay bị đâm ra ngoài đường băng và Hồ sẽ bị giết chết.

Như thế có nghĩa là: những tội ác lớn nhất của Hồ gây ra cho người dân Việt Nam đều KHÔNG PHẢI HỒ TỰ NGUYỆN LÀM mà do lũ Lê Duẩn núp sau tên tuổi của HỒ để THỰC THI NHỮNG TỘI ÁC ĐÓ. Thí dụ:

-Về Cải Cách Ruộng Đất và Sưa Sai được coi như TỘI LỖI CỦA LŨ CHUYÊN GIA TÀU MAO.  Cao hơn nữa là đích thân Stalin và Mao Trạnh Đông ra lệnh cho Hồ phải làm. Còn trong nước lũ Trường Chinh,  Hoàng Quốc Việt, Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm là những kẻ sắt máu gây ra tội ác !?

-Về Chấn Chỉnh Tổ Chức thì không phải Hồ làm mà do lũ Lê Văn Lương, Đặng Việt Châu, Võ Thúc Đồng, Ngô Thuyền.

-Cuộc chiến tranh xâm lược Miền Nam Việt Nam cũng từ nhóm Lê Duẩn mà ra.

Tóm lại HỒ KHÔNG HỀ CÓ TỘI LỖI gì với dân với nước???

Sơ lược như vậy để quý bạn đọc biết về công trạng lớn lao của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên trong việc chạy tội BÁN DÂN, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC CỦA HỒ ĐẠI VIỆT GIAN trong quyển “Đêm Giữa Ban Ngày”.

 Mặc dù tập đoàn VGCS  đã sử dụng lũ đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiền... một cách rất mưu mô xảo quyệt, nhưng chúng "dấu đầu lòi đuôi " khi chúng bào chữa cho HỒ về các tội ác  trời không dung đất không tha trong Cải Cách Ruộng Đất của HỒ bằng  việc đổ lỗi cho Nga Xô và Tàu Mao?!

Phải nhớ rằng chính sách Cải Cách Ruộng Đất của HỒ được nhen nhúm, được thi hành ngay sau khi chúng ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương mà chúng đã cho giải tán từ 1945,  và đến năm 1951 chúng thay đổi tên mới là Đảng Lao Động Việt Nam với cương lĩnh mới, trong đó  nội dung được  thể hiện  cụ thể việc chúng là tay sai, là công cụ của Nga Xô và Tàu Mao trong những chứng cớ bất khả phản biện mà chúng tôi xin trích dẫn trong tài liệu chính thống của chúng như sau:

Trích nguyên văn:

“Đảng Lao Động Việt Nam lấy chủ nghĩa Marx- Engels –Lenin – Stalin và tư tưởng Mao Trạch Đông kết hợp với thực tiễn cách mạng Việt Nam làm NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG và KIM CHỈ NAM cho mọi hành động của Đảng.” (sic)  (Văn Kiện Đảng Toàn Tập - Tập 12- Trang 444).

Chúng còn viết như sau:

“Đảng Lao Động Việt Nam nhận định cách mạng Việt Nam là một bộ phận khắng khít của phong trào hoà bình, dân chủ và XÃ HỘI CHỦ NGHĨA thế giới do Liên Xô lãnh đạo.” (sic) (sđd- Trang 445)

Về đảng viên, HỒ cho ghi như sau:

“(đ)..luôn luôn cố gắng nâng cao trình độ chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học tập chủ nghĩa Marx – Engels – Lenin – Stalin và tư tưởng Mao Trạch Động” (sic) (sđd – Trang 447).

Phải nói cho rõ, sau Đại Hội II của Đảng Cộng Sản Đông Dương (1951) chúng mới đổi tên thành Đảng Lao Động Việt Nam. Lúc này HỒ đã nắm trọn vẹn quyền lực một cách tuyệt đối. Hắn vừa là Chủ tỊch Đảng Lao Động Việt Nam; vừa là Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà; vừa là Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà VÀ HẮN CÒN LÀ Chủ Tịch Hội Đồng Quốc Phòng!?

Chính trong Đại Hội Đảng II (1951), HỒ đã phác hoạ và cho thực hành chính  sách Cải Cách và Thực Thi Cải Cách Ruộng Đất. Thế rồi trong năm 1952 HỒ đã thực thi thí điểm tại một số nơi, đặc biệt là ở Thái Nguyên với vụ bắn chết bà địa chủ Nguyễn Thị Năm (tức Cát Hanh Long), một người rất có công đối với sự nghiệp chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam.

NỘI DUNG THỰC CỦA CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT LÀ GÌ?


 

Đối với cương lĩnh của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, Cải Cách Ruộng Đất là nhằm giải phóng sức sản xuất ở Nông Thôn; xoá bỏ chế độ chiêm hữu ruộng đất của giai cấp địa chủ tư sản, thực sự thi hành việc “người cày có ruộng”!

Theo chúng tôi nghiên cứu đến giờ này vẫn chưa thấy ai để ý việc Cải Cách Ruộng Đất của Hồ theo lệnh các ông chủ thực dân đỏ Nga Xô Leninist và Tàu Mao Đại Hán bành trướng, là dùng những khẩu hiệu MỊ DÂN để làm đảo lộn cuộc sống của người dân Việt Nam ở nông thôn cũng như thành thị. Có nghĩa là thành thị sau cải cách ruộng đất đã bị cai trị bởi lũ lưu manh nông thôn,  chúng  được đào tạo, chọn lọc để trở thành các cán bộ KHUNG trong những công việc như: Công An; Thuế Vụ; Bảo Vệ đường phố; Thủ kho; và tất cả công việc có liên hệ mật thiết với nhân dân như cửa hàng trưởng các cửa hàng gạo; rau cỏ; thịt cá; muối; chất đốt... Chính cái xã hội như thế khiến cho nông thôn xưa kia với tình cảm đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau như Cha Ông ta đã nói “SỚM LỬA TỐI ĐÈN”,  đó là sức mạnh của phương thức sản xuất tiểu nông ở mọi nông thôn Việt Nam.  Nghĩa là “Sống không đi, chết không rời” thậm chí nó còn mang tính cực đoan tới mức lấy vợ, lấy chồng chỉ luẩn quẩn trong hàng Tổng với nhau. Cho nên mỗi Tổng, Huyện đều có những Thành Hoàng riêng, nhiều tục lệ chỉ phù hợp với địa phương từng nơi.  Sự gắn bó của Tổng, Huyện như thế khiến cho mỗi Tổng, mỗi Huyện có giá trị như một cụm chiến đấu chống quân xâm lược.

Nhưng Cải Cách Ruộng Đất của họ HỒ đã làm tan nát Tổng, Huyện thành nhiều mảng nhỏ thù hận nhau, vì thế đã làm mất đi sức mạnh của sự đoàn kết khắp mọi nơi ở nông thôn. Chỗ nào cũng có nhiều phe phái là hạt nhân của Cải Cách Ruộng Đất được tha tội sau SỬA SAI.  Số khác nữa của Cải Cách Ruộng Đất được sử dụng sau ĐẤU LÁO, TỐ LÁO và đặc biệt HỒ còn cho đưa vào cái gọi là thành phần thứ 3 tức là những người “Miền Nam tập kết ra Bắc”, chủ yếu những người gốc Bình Định,  Quảng Trị, Quảng Nam. Những người này đều nắm bộ máy quyền lực như Bí Thư Đảng,  Trưởng Công An, Tổ trưởng Hợp Tác Xã... và phần lớn đều lấy vợ địa phương.  Cái bộ ba nói trên không thể nào đoàn kết thành một khối. Bọn chúng rình mò nhau, tố giác nhau, đấu tranh dành những việc làm béo bở cho nên công việc ở nông thôn đã khiến người dân phải thốt lên rằng: “làm thì láo, báo cáo thì hay”! Hoặc: “Một người làm việc bằng hai, để cho cán bộ tậu đài, tậu xe” (đài = radio; xe= xe đạp). "Một người làm việc bằng ba, để cho cán bộ xây nhà, xây sân". Khi đã ổn định lực lượng nhân sự cai trị nông dân, HỒ cho đi bước kết thúc tại nông thôn bằng cái gọi Tổ Chức Hợp Tác Xã Nông Nghiệp để VÔ SẢN HOÁ toàn thể nông dân. Nghĩa là tất cả ruộng đất bao gồm những con người nông dân cụ thể, kể cả trâu bò, lợn gà, cây ăn trái, cá trong ao trước- sau nhà.... đều là TÀI SẢN CỦA BÁC VÀ ĐẢNG.  Cho nên trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, dưới sự cai trị của HỒ, thay mặt cho các ông chủ của HỒ là tụi thực dân đỏ Nga Xô Leninnist và Tàu Mao bành trướng, người nông dân Việt Nam hoàn toàn bị đeo gông nô lệ một cách toàn diện và triệt để nhất, không chỉ cho bản thân mà còn được nối tiếp bằng các thế hệ tương lai con cháu nông dân! Những nô lệ Việt Nam này bị cai trị bằng các phương thức gọi là "CHUYÊN CHÍNH VÔ SẢN CỦA CÁCH MẠNG VÔ SẢN"!!!
Như vậy người nông dân Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào “ĐẢNG và BÁC”!!!   Người nông dân chỉ còn cách phản ứng duy nhất qua ca dao, hò, vè mới.  Thí dụ:


“Xưa địa chủ mướn cày
Nay ơn Đảng Bác lại cày ruộng xưa”!!!
 


Để khẳng định độc quyền chủ nhân của mình, HỒ cho bọn bút nô và các cơ quan truyền thông tuyên truyền trong toàn thể Nhân Dân Phía Bắc Việt Nam ra rả suốt ngày những câu chữ:

-Bộ đội Cụ Hồ!
-Người dân Cụ Hồ!
-Phụ Nữ Đảm Đang của Cụ Hồ!
-Thanh Niên Cụ Hồ!
-Thiếu Nhi Cụ Hồ!
-Nhi Đồng Bác Hồ!
-Phụ Lão Cụ Hồ!
-Hạt gạo Cụ Hồ; Củ khoai Cụ Hồ; Hạt muối Cụ HỒ...
-Kể cả “cục C... Cụ Hồ”. Bởi lẽ ở nông thôn xã viên phải nhận chỉ tiêu góp phân cho Hợp Tác Xã!?
Không biết những nhà sử học, nhà báo, chính khách Phương Tây có biết những chuyện “người thật, việc thật”  như thế này  ở nông thôn Việt Nam dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hay không?
Ngày nay nhiều chính trị gia quốc tế đại loại như các đại sứ, bộ trưởng, tổng thống đã KHEN NGỢI "đời sống của người dân Việt Nam được nâng cao trong một thời gian rất ngắn”... NHƯNG HỌ CỐ TÌNH MÙ TỊT THẬT HOẶC GIẢ vì quyền lợi riêng, vì họ có trong tay biết bao chuyên viên, nhà chính trị, nhà sử học, nhà báo.... LẠI KHÔNG BIẾT RẰNG tập đoàn VGCS tuyên bố “XÂY DỰNG NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Lời tuyên bố của chúng trên đây đã quá rõ ràng rằng TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN sẽ cho phép cán bộ, đảng viên và những nhân sự, những gia đình có liên quan mật thiết với Đảng Việt Gian của chúng ĐƯỢC PHÉP dùng phương thức bóc lột lao động thặng dư, cá lớn nuốt cá bé của Chủ Nghĩa Tư Bản.  Riêng cái đuôi “định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa” rõ ràng Tập đoàn VGCS đã khẳng định CHÚNG VẪN DUY TRÌ SỰ CAI TRỊ BẰNG CHUYÊN CHÍNH VÔ SẢN.
Vì thế ở nông thôn đã có những đại gia,  gốc gác hầu hết đã từng là Cán Bộ, Đảng Viên của Hồ, đưa về nông thôn để cai trị bằng phương pháp Chuyên Chính Vô Sản.  Cái lực lượng đại gia đó chính là chỗ dựa chính trị, quân sự, văn hoá và là cái vòi bạch tuộc về kinh tế của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!  Còn đối với số phận người dân bị trị thì sao, xin xem một vài hình ảnh tượng trưng dưới đây sẽ rõ:
 
 
 Nếu chú ý sẽ thấy không một tên trí thức nào sống dưới chế độ việt gian cộng sản lại dám đề cập đến những “người thực việc thực” trong xã hội chúng đang sống. Đồng thời những tên đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên..  lại có những cách thức khác nhau để chạy tội và tâng bốc họ Hồ. Cách thức được Vũ Thư Hiên thể hiện là nhét chữ vào mồm một nhân vật thứ ba nào đó để nói lên những điều có tính chất BÀO CHỮA một cách trắng trợn và cực ngu xuẩn, còn Vũ Thư Hiên đóng vai người "khách quan" chỉ chép lại những lời bào  chữa đó.  Thí dụ: tên phụ trách Viện Bảo Tàng đã nói với Hiên, “cụ Hồ”  cũng chỉ là một người bình thường như mọi người! Có nghĩa họ Hồ cũng "Hỉ Nộ Ái Ố Dục" giống như mọi người khác.
Nếu không chú ý sẽ dễ dàng mắc lừa Hiên ở điểm này. Bởi vì:

-        Hồ là con người chứ không phải thần thánh!

-        Nhưng Hồ là người Việt Nam chứ không phải chung chung không quốc tịch, không nguồn gốc. 

Thực ra bản chất con người của Hồ là một tên đại tội đồ đã, đang và tiếp tục giết dân, bán nước cho Nga Xô và Tàu bành trướng. Nếu không phân biệt rõ ràng như vậy thì rõ ràng là óc đất! Thí dụ bà Phạm Thị Tề  nâng khăn sửa túi cho Vũ Đình Huỳnh là điều hợp lẽ vì bà ta là vợ của Vũ Đình Huỳnh.  Nhưng nếu bà Tề lại nâng khăn sửa túi cho họ Hồ với một tình cảm bằng hoặc hơn Vũ Đình Huỳnh  dù chỉ có một đêm thì cần phải đánh dấu hỏi.  Qua cuốn "Đêm Giữa Đêm Ngày" và một vài bài viết khác của Hiên cũng đủ để cho những người có thiện chí muốn tìm hiểu về Hiên sẽ thấy ngay được hai vấn đề Vũ Thư Hiên quan tâm nhất, đó là:

a)    Cố gắng nâng bố đẻ của mình là Vũ Đình Huỳnh như  một kẻ đàn anh trong giới cộng sản Việt Gian, kề cận sát với Hồ.  Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra ba thí dụ:

-         Câu chuyện Vũ Đình Huỳnh chống gậy hầm hầm đi vào phòng làm việc riêng của Hồ và chỉ vào mặt Hồ mắng ngay trước mặt người khách mà Hồ đang tiếp. (thế mà Hồ lại chịu nhịn không dám làm gì Huỳnh).

-         Huỳnh bỏ chức  Vụ Trưởng Vụ Lễ Tân Bô Ngoại Giao VGCS để tự ý làm công tác thanh tra của Ban Thanh Tra Trung Ương do Nguyễn Lương Bằng phụ trách ( Bằng còn có tên là Anh Cả Sao Đỏ, và là Phó Chủ Tịch Nước của Nguỵ Quyền Việt Gian Cộng Sản).

-         Cố tình dùng bàn tay ếch để che đậy sự hèn hạ mà Vũ Đình Huỳnh từ trong nhà Tù viết thư gởi cho Vũ Thư Hiên, là kẻ cũng đang ở trong tù như Huỳnh.  Thư của Huỳnh khuyên Hiên hãy “nhận tội với Đảng” thật thành khẩn thì sẽ được Đảng khoan hồng.

Đọc xong thư của Huỳnh, Hiên chết lặng vì không ngờ Huỳnh có thể đầu hàng dễ dàng đến như vậy. Nhưng rồi Hiên bỗng cười vui vì Hiên nhận ra rằng Huỳnh đã dám nhận tội chống đảng (ý là Huỳnh không chống Tổ Quốc Việt Nam).

Quý bạn đọc nên tìm đọc lá thư của Huỳnh gởi Hiên để thấy tên Vũ Thư Hiên này đầu óc lúc nào cũng chứa đựng những chuyện hoang tưởng. Nên nhớ Ban Tổ chức Trung Ương VGCS kết tội  Vũ Đình Huỳnh cũng như những người tham gia trong nhóm gọi là “Xét Lại” với tội danh là “TỘI CHỐNG ĐẢNG”, chứ có nói gì đến Tổ Quốc hay Nhân Dân nào đâu.

Qua sự bật mí ngu xuẩn trên của Hiên cho chúng ta thấy hai Cha Con nhà Huỳnh- Hiên  đã nhận tội chống Đảng và xin được khoan hồng. Huỳnh thì về Nam Định (quê của hắn) xin trở lại đạo, còn Vũ Thư Hiên thì nhập vào nhóm Hoàng Minh Chính để trở thành một đặc công đỏ. 
Theo như Hiên kể trong “Đêm Giữa Ban Ngày” thì bản thảo cuốn sách đã được Vũ Đình Huỳnh đọc qua có sửa chữa và bổ xung. Cho nên đúng ra khi “Đêm Giữa Ban Ngày” được đưa in phải đề đầy đủ tên tác giả là Huỳnh và Hiên!

b)     Điều mà Hiên cố gắng liên tục bịa đủ thứ chuyện để cốt ý chứng minh Vũ Thư Hiên là nguời gốc Hà Nội, đồng  thời hắn  dựa vào việc: ngày ở Việt Bắc về Hà Nội, họ HỒ đã ngủ tại nhà Vũ Đình Huỳnh có một đêm duy nhất, trong khi Vũ Đình Huỳnh đi công tác xa nhà. Chỉ có thế mà Hiên đã chế biến không biết bao nhiêu chuyện bịa đặt khác liên quan đến việc Hồ đến nhà Hiên, và hắn rất lấy làm hãnh  diện về sự kiện này!  Nên nhớ Hiên sinh năm 1933, nghĩa là vào năm 1945, Hiên mới chỉ 12 tuổi, mới ở quê Nam Định ra Hà Nội, vậy mà chẳng lẽ Hồ và lũ đầu lãnh VGCS thời bấy giờ lại ngu si đến mức  giao cho hắn công việc đưa cơm cho Hồ, do mẹ hắn là Phạm Thị Tề đích thân nấu từ ngôi nhà ở Phố Nhà Rượu. Chẳng những thế, Hồ còn viết "lệnh" cho cấp dưới thi hành đưa cho Hiên trao cho bọn chúng. Còn một chuyện bịa quái đản khác nữa là việc Hồ giao cho Hiên (thằng cu 13 tuổi) trách nhiệm “CANH GIỮ  Cụ Ngô Đình Diệm” đang bị giam  một phòng gần văn phòng của Hồ!? Thế mà cũng có người tin, buồn cười nhất là trong số những kẻ tin sống, tin chết đó lại có những tên được mướn làm việc ở Ban Tiếng Việt thuộc các đài ngoại quốc.

-         Để chứng minh mình là người gốc Hà Nội thượng thặng, Vũ Thư Hiên còn bịa chuyện Hiên là bạn thân của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.  Vào năm 1946 đó, Hiên mới 13 tuổi  -theo Hiên kể- hắn  rất bận rộn với biết bao công việc mà Hồ giao cho, thế mà hắn lại có thời gian rảnh rỗi, lại còn có tiền đi ăn chơi, nhảy nhót ở những tụ điểm sang trọng bậc nhất đất Hà Thành. Vì chỉ có những nơi đó mới có thể gặp được nhạc sĩ Đoàn Chuẩn mỗi khi từ tư gia Hải Phòng lên Hà Nội!!!

2 THẰNG HỀ GỐC HÀ ĐÔNG VIỆT NAM, ĐẠI TÁ NGUỴ QUÂN VGCS

 
 
photo BUI TIN JAN 27 1973  A_zpszhrta8s5.jpg
Nhân dịp VGCS tổ chức Đại Hội lần thứ XII để chọn “trùm việt gian” mới.  Tất nhiên là lựa chọn trong đám VGCS những thằng việt gian, gian ngoa nhất.  Cho nên dù thằng việt gian cộng sản nào làm đầu lãnh thì vẫn chỉ là VIỆT GIAN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC!

Kỳ này có một điều hơi lạ, đó là có rất nhiều bài viết trên mạng lưới truyền thông của cả trong và ngoài Việt Nam, đều nhao nhao bàn về giữa đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng và đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng thì kẻ nào “TỐT” cho việc  “thoát Trung” hơn !?

Chỉ riêng chuyện không nhận thức được rằng, từ thằng đảng viên trơn,  cấp thấp nhất cho đến thằng đầu lãnh, đều là thành viên của tổ chức Việt Gian Bán Nước Giết Dân, thì làm sao có thể TÌM RA ĐƯỢC MỘT ĐỨA “YÊU NƯỚC”?  Chúng chỉ có thể làm việt gian cho thế lực này hay thế lực khác, chứ không đời nào có thể giống như Tổ Tiên Việt Nam hành xử đối với những thế lực xâm lược, mà gần nhất là tấm gương của Ngô Tổng Thống Anh Minh, đã chấp nhận hy sinh VÌ TỔ QUỐC DÂN TỘC, VÌ DANH DỰ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM VÀ VÌ TRÁCH NHIỆM VỚI TIỀN ĐỒ DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM.   Vấn đề này đã có rất nhiều người viết bài, hoặc bày tỏ thái độ sau khi đã có thời gian đủ để bình tâm, nghiên cứu từ thực tế  cũng như các tài liệu để  ngày nay TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ NỀN ĐỆ NHẤT VNCH, cũng như Quốc Kỳ Việt Nam, nền Vàng Ba Sọc Đỏ lại trở lại ngạo nghễ  trên bầu trời  Việt Nam, do chính những hậu duệ của Việt Nam, mới chỉ ra đời từ sau 30 tháng 4, 1975. 
NHẬN XÉT:  Chính Bùi Tín đã thừa nhận lớp đảng viên VGCS gia nhập từ giữa 1954 trở đi đều là lũ cơ hội.  Nhưng hắn đã lưu manh cố tình bỏ qua việc những tên đảng viên VGCS qua “cải tạo, thanh lọc” trong "Cải Cách Ruộng Đất, Chân chỉnh tổ chức, trong rèn cán chỉnh quân"… để được tồn tại, thì không chỉ cơ hội mà thực sự đã tự nguyện cải tạo thành lũ việt gian cộng sản.  Nghĩa là chúng tự nguyện trở thành những tên trung thành với cái  chức danh VGCS của chúng cho tới hơi thở cuối cùng, như lời tuyên thệ khi được chính thức gia nhập tổ chức VGCS.  Cho nên đã 90 tuổi rồi, nghĩa là đang đứng ở mép hố chôn hoặc đứng ở cửa lò thiêu xác, Bùi Tín vẫn cố viết bài tung hoả mù và chơi chữ nghĩa để vẫn... chạy tội giết dân, bán nước cho tập đoàn VGCS.
 Giờ Đây, Chính Khí Việt xin phép được tóm tắt qua những thí dụ cụ thể để cho thấy suốt thời gian tổ chức VGCS tồn tại cho đến nay là 2016, chưa bao giờ chúng ngưng nghỉ lừa đảo, gài bẫy, hạ sát nhau để được các mẫu quốc thực dân cho độc quyền phục vụ và cho các phương tiện để kềm giữ nhân dân Việt Nam bị trị trong thân phận nô lệ toàn diện.


Ngay trong cái gọi là “Cải cách ruộng đất”, “chỉnh đốn tổ chức”,  “cách mạng văn hoá tư tưởng” cho đến cái gọi là: “chống xét lại và chống giáo điều”,  đã có biết bao nhiêu tên VGCS từ cấp Trung ương cho tới cấp lau nhau bị dính vào vụ thanh trừng.  Thí dụ:  Sau Cải cách ruộng đất nhóm Trường Chinh đã bị đại tội đồ Hồ Chí Minh trừng phạt.  Trong đó có rất nhiều tên là  Tổng bí thư như Trường Chinh; dự khuyết Bộ chính trị như Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, và các loại trong Ban chấp hành Trung ương như Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm…Đấy là chưa kể hàng trăm ngàn đảng viên VGCS giữ những chức vụ ở địa phương cấp tỉnh và cơ sở cấp làng xã, như Bí thư tỉnh uỷ Phú Thọ Nguyễn Văn Nguyên, cha ruột của tên Nguyễn Văn Đạo, Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại Học Quốc Gia.  Còn tại cơ sở làng xã thì hầu hết những tên giữ chức Bí thư đảng uỷ xã, trưởng công an xã, chủ tịch xã, chủ tịch mặt trận Liên Việt đều bị đấu tố và loại bỏ khỏi tập đoàn VGCS. 


Cũng cần nên nhắc lại, lợi dụng cải cách ruộng đất Hồ việt gian đã cho Nguyễn Chí Thanh nổi lên công khai trấn áp Võ Nguyên Giáp bằng cách cho bắt hết  tay chân, đàn em thân tín của Giáp ngay trước mặt Võ Nguyên Giáp tại trụ sở Bộ Quốc Phòng.


Còn trong vụ "xét lại" thì rõ ràng cỡ Trung ương VGCS đều bị “xử lý” như Dương Bạch Mai, tướng nguỵ Nguyễn Văn Vịnh, Lê Văn Liêm, Đặng Kim Giang, Nguyễn Minh Việt, Bùi Công Trừng, Minh Tranh, Vũ Đình Huỳnh, Hoàng Minh Chính; Ung Văn Khiêm; Nguyễn Văn Trấn và cho đến mấy tên nhóc con  theo voi ăn bã mía như Vũ Thư Hiên là một điển hình! 


Sau vụ xét lại, chúng lại tranh công giữa phe Văn Tiến Dũng và phe Võ Nguyên Giáp, xem kẻ nào có công trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà!  Vì thế mới có câu chuyện của Bùi Tín, trước khi chết mới dám bật mí câu chuyện “cổ lai hy” là việc hai tên đại tá nguỵ quân VGCS tố giác vợ chồng Văn Tiến Dũng tham nhũng.  Nhưng Bùi Tín lại lưu manh bịa ra câu chuyện rằng đồ đạc mà vợ chồng Văn Tiến Dũng cướp được của nhân dân VNCH để ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị VGCS thu hồi!?  Làm quái gì có chuyện đó!  Chính vì thế cho nên Văn Tiến Dũng vẫn  được cử vào Bộ chính trị VGCS  và làm Bộ trưởng quốc phòng.  Uy tín của hắn trong nguỵ quân VGCS vẫn còn đến mức khi tên việt gian Đoàn Khuê ngồi ghế Bộ trưởng quốc phòng vẫn phải để nguyên cái văn phòng của Dũng, không một kẻ nào dám sử dụng! 


Tên Bùi Tín cũng không dám nói đến chuyện trước khi bước vào Đại hội VGCS lần thứ IV (1976) đã xảy ra vụ  hai phe thờ hai mẫu quốc khác nhau là Lê Duẩn và Trường Chinh đã chơi nhau sát ván,  Đến mức trụ sở báo “Quân Đội Nhân Dân”, đã bị đốt cháy và tin đó ầm cả Hà Nội lúc bấy giờ, chẳng lẽ Bùi Tín là phóng viên báo Quân Đội Nhân Dân lại mù tịt?  Đồng thời hai việc tầy đình nữa, đó là khi Trường Chinh đi Nam Hà (tức tỉnh hợp nhất giữa Nam Định và Hà Nam) để dự Hội nghị bầu đại biểu đi dự Đại Hội IV, thì bục nói chuyện của Trường Chinh bị đánh bom!  Trường Chinh thoát được là nhờ tới trễ gần nửa tiếng đồng hồ.  Toàn bộ tỉnh uỷ VGCS mặt tái xanh như tàu lá chuối, vội báo cáo với Trường Chinh rằng: “Lũ phản động, tay sai đế quốc Mỹ gây ra”.  Trường Chinh trừng mắt nói đại ý: Chẳng có phản động nào ở đây hết, chuyện nội bộ mà thôi..!!! Rồi hắn quay đít lên xe về ngay Hà Nội!  Còn chuyện thứ hai là chiếc xe hơi riêng đậu trước  cửa tư gia của Lê Duẩn không biết ai đánh cắp,  lệnh báo động phát ra và phải nhiều tiếng đồng hồ sau mới tìm thấy chiếc xe hơi đó đậu ở một chỗ kín trên đường Cổ Ngư!


Khi bước vào những ngày họp Đại Hội VGCS lần thứ IV, những ngày họp có thể nói là chẳng có thảo luận gì về “báo cáo chính trị” cũng như về “Điều Lệ Đảng” VGCS.  Chủ yếu là họp thảo luận theo tổ để bầu ra Ban chấp hành Trung ương mới. Nhưng lại giở trò gọi là “bầu thử”, căn cứ vào danh sách mà Bộ chính trị VGCS Khoá 3 đề cử.  Nghĩa là bao gồm người được đề cử theo phe của Lê Duẩn và nhóm còn lại là người của Trường Chinh.  Chính vì thế mà phải bầu đi bầu lại tới 4 lần mới đạt được yêu cầu tương đối có tính chất thượng phong của phe Lê Duẩn.  Nghĩa là bầu thử 3 lần không đạt yêu cầu cho nên đến trước lần bầu cử thứ 4, đích thân Lê Đức Thọ, Trần Quốc Hoàn và cả chính Lê Duẩn… đã phải đi từng tổ đe doạ rằng trong thảo luận để bầu thử lần thứ 4 sẽ có ghi âm và phiếu bầu thử phải ghi ra giấy, rồi tất cả băng ghi âm và phiếu bầu thử lần thứ 4 sẽ  chuyển cho ban bảo vệ Đảng…  “lưu giữ để nghiên cứu”!


Chính vì thế lần thứ 4 bầu thử được chấp nhận, sau đó đưa ra bầu chính thức ở Hội trường.  Nhờ thế phe Lê Duẩn đã thắng thế, do có thêm phiếu bầu của những kẻ được cử vào hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, núp dưới cái tên “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”! Lê Duẩn từ vị trí Bí thư thứ 1, vượt lên thành “Tổng Bí Thư” của tập đoàn VGCS, tức là phe tay sai của Nga Xô. 


Cho nên trong Đại hội VGCS lần thứ IV -tên nói láo  Bùi Tín- đến ngay vai trò là đại biểu dự hội nghị còn không được thì nó lấy tư cách gì để theo dõi và quan sát này nọ? 


Kể từ đó trở đi cuộc đấu đá nội bộ VGCS vẫn tiếp tục quyết liệt do hai nguyên nhân chủ yếu:


Thứ nhất là: do được vào Việt Nam Cộng Hoà, trước sự giầu có phồn vinh vượt trên cả trí tưởng tượng của hai mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng, nên tập đoàn VGCS hoa mắt, đua nhau cướp giật nhà cửa, vàng bạc, hàng hoá, xe hơi, xe máy, đồng hồ "không người lái",  các đồ điện tử, các đồ gia dụng…. chưa kể đến cướp những cô gái vừa đẹp vừa sang, có ăn có học của Việt Nam Cộng Hoà để làm “bồ nhí” hoặc “thư ký riêng”.  Sự cướp giật không đồng đều đã khiến cho lũ chó VGCS chia phe gầm gừ với nhau!


 Thứ hai: vào được Việt Nam Cộng Hoà, tập đoàn VGCS đã vội vã thu nhận lâu la, thâu nhận cả những tên gọi là “cách mạng 30” (tức là lũ đến 30 tháng 4, 1975 mới trở thành tay sai VGCS một cách công khai).  Và sự tranh giành về nhân sự đó cũng như những địa bàn béo bở của Miền Nam Việt Nam đã là một nguyên nhân quan trọng cho lũ VGCS vừa sát phạt nhau, vừa hoà hoãn, nhất là khi có những sự nổi dậy của người dân Việt Nam Cộng Hoà! 


Những điều quan trọng như vậy, xin hỏi quý bạn đọc, nhất là những tên trong BCT (tức 3 con trâu) có được biết đến qua việc Bùi Tín “tố giác cộng sản” không?   Làm truyền thông “chống cọng” mà cứ nhắm mắt đội lũ đặc công đỏ và lũ cuội dân chủ lên đầu thờ kính còn hơn cha mẹ, ông bà tổ tiên nội ngoại cho đến ngay giây phút này của năm 2016.


Do vậy, ở hải ngoại vẫn có nhiều những kẻ viết bài VỪA HÈN HẠ với căn cốt VGCS, xuyên tạc trắng trợn sự thật nhưng vẫn có những website đưa lên quảng bá, trong lúc tự đề cao mình là “chống cộng”!
CHO NÊN:

Hôm nay 27 tháng 1, 2016, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để vạch mặt tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong bài của hắn có tên: “Hãy là ngôi sao, đừng là hạt cát” (http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=9249:hay-la-ngoi-sao-ng-la-ht-cat&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)

 

Về Bài Viết của tên đăc công đỏ Bùi Tín

Bùi Tín đã viết như sau: “Tôi từng ở trong Đảng hơn 40 năm, TỪNG DỰ, QUAN SÁT, ĐƯA TIN về 3 Đại hội IV, V và VI, theo dõi công việc chuẩn bị và tiến hành các Đại hội từ đầu đến cuối, theo dõi kỹ thái độ của các Đại biểu tại các phiên họp nên tự thấy có trách nhiệm góp vài ý kiến xây dựng với các đại biểu dự họp sắp tới, xuất phát từ ý thức của một công dân quan tâm đến cuộc sống của nhân dân, đến vận mệnh của dân tộc.  Biết điều hay lẽ phải mà không nói thẳng ra là có tội với dân, với nước.” (sic)

NHẬN XÉT:  Đặc công đỏ Bùi Tín không dùng hai tiếng “VIỆT NAM” MÀ CHỈ VIÊT TRỐNG KHÔNG LÀ “CÔNG DÂN”,  thì rõ ràng HẮN ĐÃ khẳng định hắn là “CÔNG DÂN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” CỦA VGCS.  Hắn vẫn tự hào là có hơn 40 năm “Ở TRONG ĐẢNG”!  Hắn góp ý kiến không phải từ vị thế của một người từng là đảng viên VGCS, với ¼  thế kỷ ở hải ngoại, đã tỉnh  cơn ác mộng gần cả đời người trong thân phận việt gian phản quốc.  Có thể hắn mù tịt hoặc  cô tình mù tịt  rằng,  tập đoàn CSVN  là một tổ chức VIỆT GIAN, BUÔN DÂN BÁN NƯỚC,  từ năm 1930 cho đến kỳ Đại Hội lần thứ XII này.  Chưa bao giờ chúng từ bỏ CON ĐƯỜNG LÀM VIỆT GIAN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC!!!  Hết làm việt gian cho Nga Xô, lại làm việt gian cho cả Nga Xô lẫn Tàu bành trướng.  Chứng cớ cụ thể chính là câu nói của đại tội đồ Lê Duẩn rằng: “Ta Đánh Mỹ Là  Đánh Cho Liên Xô, Đánh Cho Trung Quốc” !?

Khi Nga Xô sụp đổ, VGCS đã gắn bó chặt chẽ và trung thành với mẫu quốc Tàu bành trướng. Cụ thể  là lũ chóp bu VGCS, từ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh… đã sang Tàu bành trướng qua cái gọi là “Hội Nghị Thành Đô”,  để vạch sẵn một xa lộ đi vào VỊ THẾ LÀ MỘT BỘ PHẬN LÃNH THỔ  CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG (vào năm 2020).  Có nghĩa là từ cái gọi là Đại hội VI của VGCS.  Thời gian phải dài như vậy, bởi vì trên con đường bán nước và bán dân vĩnh viễn cho Tàu bành trướng, tập đoàn VGCS đã vấp phải một trở lực lớn.  Đó  là  “tinh thần của Nền Đệ Nhất VNCH với cố Tống Thng Ngô Đình Diệm”  và  lực lượng Quân Đội của VNCH với tôn chỉ thật rõ ràng là “Tổ Quốc -Danh Dự- Trách Nhiệm”.  Chính sách chung của Nền Đệ Nhất VNCH là, một mặt thì hữu sản hoá toàn dân, chống nền kinh tế Việt Nam trước đó bị chi phối bởi ảnh hưởng thực dân Pháp còn đọng lại và đặc biệt sự khống chế của lũ con buôn Ba Tàu!!!  Còn một việc khác, đó là dùng thực tế và tình đồng bào để đề ra chính sách nhằm chiêu hồi những phần tử đi theo VGCS,  chỉ vì bị lừa đảo và khống chế bằng vũ lực, cũng như bị nhồi sọ  bằng những tin tức bôi đen tô hồng, mà những tin đó có điều kiện phát huy cao nhất trong xã hội “bế quan toả cảng” của VGCS. Cũng như độc quyền truyền thông, tất nhiên là toàn những điều VGCS dùng để NÔ LỆ HOÁ  toàn dân, cũng như đối tượng bị nô lệ hoá về tư tưởng là ngay từ các trẻ em mới học nói đã bị nhồi sọ một cách “khoa học”, nhưng lại rất phản động và rất vô nhân đạo.  Tất nhiên thế giới VGCS chỉ có khái niệm “nhân đạo” theo kiểu VIỆT GIAN CỘNG SẢN  mà thôi!  Đó là nét đặc thù, cho nên mới có chuyện "thằng hèn Tô Hải", năm 1982 đã đập mả bố đẻ của mình chỉ vì người lập mộ là một vị Tướng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Còn tên đặc công đỏ Bùi Tín thì đã chửi cả cha đẻ lẫn dòng họ của hắn  trong dịp học tập đấu tố cải cách ruộng đất và còn bất hiếu đến mức từ bỏ họ BÙI để chỉ nhận cái tên “Thành Tín”!!!  Tên “Thành Tín” đó được sử dụng khi còn viết bài cho báo “Quân Đội Nhân Dân” và  báo “Nhân Dân” của VGCS, cũng như khi ra hải ngoại viết các sách “Hoa Xuyên Tuyết”; “Mặt Thật”;  “Nỗi Buồn Thế Kỷ”…  Chỉ sau khi được lệnh VGCS  hắn mới dám lấy lại cái họ BÙI  để tạo hiệu quả hơn trong vai trò đặc công đỏ, hoạt động tại hải ngoại, giữa lòng cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS; cũng như dễ được sự chấp nhận của một số trí thức ngựa người nước ngoài, nhất là Pháp. Vì Pháp không quên được một tên tay sai trung thành là thằng “HÌNH BỘ THƯỢNG THƯ BÙI BẰNG ĐOÀN”,  ĐÃ DÙNG MÁY CHÉM ĐỂ GIẾT VÀ KÝ LỆNH PHÁT VÃNG  tất cả những người Việt Nam không chấp nhận hoặc chống đối cụ thể bè lũ thực dân Pháp!  Chưa nói đến cả hai người bác ruột của Bùi Tín cũng đều giữ chức Tuần Phủ (nghĩa là quan đầu tỉnh, thời thực dân Pháp).  Tóm lại là cả lò,  cả họ nhà tên đặc công Bùi Tín  đều là lũ việt gian thờ thực dân Pháp, cho nên giờ đây, khi  không còn thực dân Pháp nữa, với máu việt gian trong tim, luân chuyển trong huyết quản, thì tất nhiên hắn sẽ trung thành hội nhập với VGCS  là điều dễ dàng có thể hiểu được.  Vì thế những ai còn nghĩ rằng có thể cảm hoá được Bùi Tín thôi làm việt gian cộng sản thì còn khó hơn “lạc đà chui qua lỗ kim”!!!???

Cho đến nay đã qua một phần tư thế kỷ, kể từ ngày Bùi Tín cũng với sự tự nhận là một “CÔNG DÂN CHXHCNVN”  lên đài BBC rú lên tiếng nói của một kẻ đã cá độ cả cuộc đời còn lại của mình để PHỤC VỤ CHO TÊN ĐẠI TỘI ĐỒ, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC, HÈN HẠ và cũng làm tốn kém tiền bạc của người Việt Nam bị trị phải đóng thuế cho tâp đoàn VGCS, chỉ thua kém tên đàn em "thất sủng" đại dâm ô, đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh mà thôi.  Đó là đứa con nuôi của tên Louis Marty, phụ trách chính trị và an ninh của thực dân Pháp ở Đông Dương, thời tên thực dân A. Sarraut , và đã làm đơn xin được đi học tiếp tục  để được phục vụ “hữu hiệu” cho  mẫu quốc Pháp như thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh vậy.  Đó là thằng đại tướng nguỵ quân  VGCS Võ Nguyên Giáp.   Kẻ đã tiếp tay với đại tội đồ Hồ Chí Minh trong việc dâng đất  liền cho Tàu bành trướng từ cái gọi là “Chiến Dịch Biên Giới 1950”.

Võ Nguyên Giáp cũng là kẻ hăng hái  dùng lũ tay sai trung thành, trong đó có Bùi Tín, để tranh giành “Công Làm Việt Gian” cho Nga Xô và Tàu bành trướng với đại tướng nguỵ quân VGCS Văn Tiến Dũng, mà tên đại tội đồ Lê Duẩn đã  khẳng định là: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô  và  đánh cho  Trung Quốc”.

Cũng trong bài viết nói trên, luận điệu của tên đặc công Bùi Tín giống hệt như các “đồng chí” thân thiết của hắn là các tên Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện (đã chết), Nguyễn Thanh Giang… luôn luôn bịa chuyện tự đánh bóng bản thân.  Điều tự đánh bóng này chính là việc chúng hiểu rất rõ những người Việt Nam nói chung gồm những người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại và những người dân thiếu ăn, thiếu học ở trong nước, đại đa số không đủ thông tin về mọi hoạt động của tập đoàn VGCS, cho nên không phân biệt được ĐÚNG – SAI về những  trò bóp méo thông tin của chúng, vì điều đó rất có lợi cho tập đoàn VGCS, và sau nữa là tạo cho chúng có nhiều thuận lợi để thu phục lũ hèn hạ, chỉ có lý tưởng là được làm một con chó còn sống, hơn là làm một con sư tử chết!  Chưa nói đến có một số kẻ có máu a dua theo những cây bút người nước ngoài và tin sống tin chết, loại này cũng chỉ biết đánh hơi đi theo chứ không có bộ óc độc lập!  Loại này cũng mù thông tin cho nên  đọc những  sách và bài viết của người nước ngoài không tiêu hoá được và cũng thong manh nhìn gà hoá cuốc!  Lấy một thí dụ cụ thể, cũng trên Ba Cây Trúc, một website đã từng công khai chống cờ  Vàng Ba Sọc Đỏ (tức Quốc Kỳ Việt Nam).  Hắn đã viết như sau: “Rồi chúng ta cũng có được những người Việt, ĐÚNG NGHĨA LÀ NGƯỜI VIỆT, như Bùi Tín, hay Điếu Cày, hay Tạ Phong Tần, không vô cảm, từng dám hy sinh bản thân và gia đình hầu dấn thân cho đất nước, sau khi đụng độ với cái bộ mặt thật là kinh tởm của chủ thuyết cộng sản Việt Nam.” (sic).  Ca ngợi tên đặc công đỏ Bùi Tín như vậy cũng như đẻ ra cái gọi là “chủ thuyết CSVN” (sic) thì thật là LIỀU MẠNG KHÔNG KHÁC GÌ XUÂN TÓC ĐỎ (nhân vật trong tác phẩm Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng) dám nhận mình là Bác sĩ y khoa!!!

Thí dụ cụ thể: tên Bùi Tín, ngay vào giờ phút của đầu năm 2016 này mà vẫn thoải mái viết rất láo lếu, ấy thế mà những website vốn tự khoe là “chống cộng” như Ba Cây Trúc, như Đàn Chim Việt… vẫn đưa bài của hắn lên, không một lời nhận xét.  Bởi vì họ chỉ “chống cọng” thì làm sao lại có thể biết được về  ‘CỘNG’, hoặc họ “chống cộng” để chống đỡ cho VGCS mà thôi!?

Chỉ lấy Đại Hội IV của VGCS làm thí dụ để thấy rằng tên đặc công đỏ Bùi Tín đã lưu manh trơ trẽn như thế nào, khi hắn viết là đã: “từng dự, quan sát, đưa tin” (sic) về cái Đại Hội IV đó! Hắn còn viết láo là hắn đã được phép: “theo dõi công việc chuẩn bị và tiến hành các Đại hội từ đầu đến cuối” (sic).  Và còn “oai phong” đến mức dám tự cho phép (hay được cho phép?): “theo dõi kỹ thái độ của các Đại biểu tại các phiên họp” (sic).

Cho dù thời kỳ Đại hội VGCS lần thứ IV (1976), Bùi Tín đang là phóng viên của báo “Quân Đội Nhân Dân” của VGCS, thì cao nhất đối với hắn cũng chỉ được phép trong những ngày Đại hội, đến có mặt ở phòng họp của báo chí, chờ được phân phát những tài liệu đã được quy định, chứ không phải hết mọi tài liệu, kể cả không được vào hội trường họp để “phỏng vấn” này nọ các đại biểu.  Điều đó chỉ được làm khi đại biểu nghỉ giải lao và phải ở bên ngoài hội trường!!!

Bởi vì những kẻ đã được giao trách nhiệm về thông tin tuyên truyền cho Đại hội, được phép vào hội trường dự là những kẻ có nanh có vuốt trong làng truyền thông VGCS.  Thí dụ Hoàng Tùng, Phó ban tuyên giáo trung ương VGCS kiêm Tổng biên tập báo Nhân Dân của VGCS; Trần Lâm, Tổng giám đốc Đài phát thanh Trung ương; Văn Phác, Thiếu tướng nguỵ quân kiêm Chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS; Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam của VGCS; Nguyễn Tuấn Khánh, Tổng cục trưởng tổng cục thông tin…

Việc chuẩn bị cho Đại hội VGCS, nếu như Bùi Tín có được trưng dụng thì quá lắm cũng chỉ giữ vai trò dán khẩu hiệu, quét rác xung quanh bên ngoài Hội trường, giả như điều đó là có thật.  Còn việc “theo dõi kỹ thái độ của các đại biểu tại các phiên họp”(sic),  thì đã có đích thân Lê Đức Thọ, Trưởng ban tổ chức Trung ương VGCS; Trần Quốc Hoàn, Bộ trưởng công an VGCS; Lê Quốc Thân,  Thứ trưởng bộ công an VGCS; Trần Hữu Dực, Bộ trưởng chủ nhiệm văn phòng nội chính Phủ thủ tướng; Kinh Chi, Cục trưởng cục bảo vệ của nguỵ quân VGCS…, chứ làm gì đến cái thứ như Bùi Tín!?

Trong Đại hội IV VGCS (1976), có mặt Gorbachev của Nga Xô.  Không có đại diện của Tàu cộng. 

Còn câu chuyện mà đặc công đỏ Bùi Tín bật mí về  “chuyện có một vài người” của nguỵ quân VGCS, trong khi họp để đề cử Đại biểu nguỵ quân đi dự Đại Hội VI VGCS, tuy chỉ ở cấp bậc Đại tá nhưng đã dám tố giác khéo léo “Đại tướng Văn Tiến Dũng” của VGCS. Hắn còn tự hào là kẻ biết được chuyện thâm cung đó và, cũng như coi tiếng nói của hai người đó là “dũng cảm, vì dân vì nước, vì quân đội”!

Điều lạ hơn cả là tại sao đến năm 2016 Bùi Tín mới bật mí câu chuyên đó mà không công khai hoá cho mọi người được biết từ ngày hắn ra hải ngoại (1990)???  Không những thế, những cuốn sách đầu tay ở hải ngoại, hắn còn ca ngợi từ Lê Duẩn đến Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng… cũng như che dấu lý lịch thật của tên Đỗ Mười.  Không dám cho mọi người biết Đỗ Mười xuất thân là lý trưởng MUA, làm nghề thiến heo (hoạn lợn), mà còn bịa chuyện rằng Đỗ Mười là người có tài và xuất thân làm nghề “chữa khoá dạo”!?  Còn nhiều chuyện khác nữa mà hắn đã bịa đặt, bôi hồng cho VGCS và tô đen cho những người tỵ nạn VGCS, đặc biệt là xuất xứ từ Việt Nam Cộng Hoà, nhất là đã từng phục vụ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Thậm chí hắn còn mạ lỵ Quốc Kỳ Việt Nam nền Vàng Ba Sọc Đỏ (giống Ba Cây Trúc)  là lá cờ đi làm tay sai cho thực dân Pháp để bắn giết những người “Việt Nam yêu nước” (?), kể cả dân thường, trong đó có mẹ đẻ của hắn.  Sự hoạt động của hắn, Chính Khí Việt đã tham gia cùng các niên trưởng vạch mặt hắn từ gần 20 năm nay. 

Nhưng cũng cần phải vạch mặt hắn trong bài viết này,  vì hắn làm như câu chuyện trong nguỵ quân VGCS cũng có kẻ “vì nước, vì dân, vì quân đội” mà dám nêu lên chuyện tham nhũng của tên việt gian đại tướng nguỵ quân Văn Tiến Dũng!!!  Bùi Tín cố tình quên đi những vụ đấu đá trong nội bộ VGCS  ngay từ những năm ra đời, 1930.  Chủ yếu cũng vì thân phận việt gian buôn dân bán nước, cho nên tập đoàn VGCS luôn luôn tìm cách hạ nhau để được độc quyền phục vụ cho mẫu quốc. 

Thí dụ cụ thể: Ngay  từ những năm đầu được Nga Xô ủng hộ, tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã muốn cướp quyền của Trần Phú, Tổng bí thư đầu tiên của VGCS, kế đến là Hà Huy Tập là kẻ  cũng từng giữ chức Tổng Bí Thư VGCS.  Hồ đã không khống chế được Trần Phú nên đã móc nối với Ngô Đức Trì, một Uỷ viên thường vụ VGCS để rồi viết thư mách với Bộ thuộc địa Nga Xô rằng Ngô Đức Trì mới đủ tài năng làm Tổng bí thư hơn Trần Phú.  Không được chấp nhận cho nên Hồ đã chỉ điểm cho mật thám thực dân Pháp bắt Ngô Đức Trì.  Sợ chết cho nên Ngô Đức Trì đã vội vã khai nơi ở của Trần Phú và kết quả  là Trần Phú bị bắt.  Tưởng rằng mình sẽ được làm Tổng bí thư, ai ngờ Nga Xô lại chỉ định Lê Hồng Phong về!  Và Hồ lại đi tiếp cái trò chỉ điểm cho mật thám Pháp bắt Lê Hồng Phong.  Cả Trần Phú và Hà Huy Tập đã viết thư báo cáo với Bộ thuộc địa Nga Xô sự nghi ngờ của chúng đối với Hồ.  Sau khi Nga Xô sụp đổ, bức thư đó nằm trong kho lưu trữ  của Trung ương Cộng Sản Nga Xô.  Đã có nhiều người nói đến, kể cả người Việt Nam, Nga, và Phương Tây.  Tại sao đặc công Bùi Tín lại cố tình lờ đi chuyện này?  Đến khi Phùng Chí Kiên được Nga Xô chỉ định về giữ tổ chức vũ trang của VGCS, thì Hồ đã vội vã giao cho Võ Nguyên Giáp cũng đi theo lối cũ là báo cho thực dân Pháp đón bắt và giết chết Phùng Chí Kiên.  Từ đó Võ Nguyên Giáp mới được nắm lấy lực lượng vũ trang.  Hắn đã giúp Hồ rất đắc lực trong việc thủ tiêu các nhà cách mạng, đảng viên các đảng chính trị theo xu hướng Quốc Gia Dân Tộc, như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Đại Việt Duy Dân, Việt Cách và những nhân sĩ yêu nước của những ngày đầu tháng 8 năm 1945, vì lúc đó hắn được Hồ cho giữ ghế Bộ trưởng bộ nội vụ.  Những năm đầu thập niên 50 của thế kỷ trước, Hồ đã sử dụng tên đại tội đồ Hoàng Quốc Việt để giết chết rất nhiều đảng viên VGCS chưa hoàn toàn quy phục Hồ.  Và chính cuộc cải cách ruộng đất, chỉnh đốn tổ chức, rèn cán chỉnh quân, sửa sai cải cách ruộng đất,,, Hồ đã cho thủ tiêu và tổ chức đấu tố, vu cáo để tiêu diệt hết những người của các đảng phái quốc gia còn sót lại, những nhân sĩ trí thức gốc gác ở địa phương; những tu sĩ của Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành và đặc biệt là Thiên Chúa Giáo.  Nhưng quan trọng hơn cả là Hồ đã cho vu cáo để tiêu diệt hết những người trước đó gia nhập đảng VGCS vì chỉ được tuyên truyền rằng đó là một tổ chức chống Pháp giành độc lập cho Việt Nam.  Nghĩa là trong Đảng VGCS không còn những “đảng viên cộng sản yêu nước nữa” mà chỉ toàn là lũ lưu manh nông thôn và thành thị; lũ trí thức cũng lưu manh không kém, mà những thí dụ cụ thể là chính bản thân Bùi Tín cũng như thằng hèn Tô Hải!  Và Bùi Tín cũng đã nhận xét trong sách của hắn rằng, đảng viên gia nhập từ  giữa năm 1954 trở đi (nghĩa là sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam) toàn là những kẻ cơ hội chỉ muốn vinh thân phì da mà thôi!

MÃ GIÁM SINH NGUYỄN MINH TRIẾT VÀ LŨ ĐẤU TRANH XÔI THỊT HẢI NGOẠI!
Ngày 27 tháng 4, 2015 trên báo “lề phải” của Việt Gian Cộng Sản có một bài phỏng vấn với tên Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nhân ngày 30 tháng 4.
Trước khi vào đề, không biết lời tựa của tờ báo “lề phải” này nghĩ sao mà lại giới thiệu một cách hơi hơi kỳ lạ, khi viết rằng Nguyễn Minh Triết: “luôn muốn được nghỉ ngơi, trong khu vườn xanh mướt  của gia đình, bận rộn với bầy chim yến, cây cảnh,  nhưng mọi người  vẫn cần ông hiện diện trong mọi hoạt động.
Điều ít biết là sau khi nghỉ công tác, ông từng có những cuộc đón tiếp, gặp gỡ với những kiều bào trở về Việt Nam, trong đó có những người từng chống đối, định kiến” (sic)
Khổ lắm!!!  Mã Giám Sinh Triết đã đón tiếp ai là người "từng chống đối, định kiến"? có phải là  tên chính khách lạc đà Hoàng Duy Hùng, Cao Quang Ánh,  cũng như tên Nguyễn Phương Hèn, thợ nổ và cũng là thợ “bú”… thế mà cũng khoe ầm lên là chúng từng “chống đối, định kiến!”  Chúng chống những người Việt yêu nước chân chính và định kiến với những người Việt không muốn làm “một con chó sống” như tên Nguyễn Văn Nghiêm aka Lão Móc; hoặc được Việt Gian Cộng Sản gắn thêm lon cho từ là Thiếu Uý lên thành Trung Uý của VGCS như kiểu thằng răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà!!!
Vậy, thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói những gì?  Xin quý bạn đọc theo dõi nhận xét dưới đây của Chính Khí Việt:
 Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói: “Kiều bào, những người xa xứ dù còn ở cực này hay cực khác của cảm xúc thì cũng cần nhìn nhận thực tiễn này.”   Cái thực tiễn mà thằng Mã Giám Sinh  Triết muốn nói đến là: “thực tiễn chắc chắn không thể đảo ngược là kể từ ngày Bắc – Nam thống nhất, trong mấy chục năm xây dựng, đổi mới và hội nhập, đất nước ngày càng phát triển, vì thế uy tín của ta trên trường quốc tế được thừa nhận và đánh giá cao” (sic)
Thật là một tên ma cô, chuyên làm nghề giắt gái mà lại đòi nói chuyện chính chị chính em. 
Nói đến Nguyễn Minh Triết là không thể nào quên được hai câu nói bất hủ của nó:
Thứ nhất, năm 2007, khi tới Hoa Kỳ, ở Dana Point (California) nó đã kêu gọi các doanh nhân Hoa Kỳ cũng như cái lũ gọi là Việt Kiều Yêu Nước” hãy về Việt Namvì ở đó có nhiều gái đẹp lắm!?


Thứ hai, khi qua Cuba, cũng lại thằng Nguyễn Minh Triết này ba hoa chích choè rằng: Việt Nam thức (tức Việt Nam cộng sản Việt gian) cho  Cuba ngủ và Cuba thức cho Việt Nam ngủ!!!
Và bây giờ thì Cuba đang thức rồi đấy, cớ sao lũ việt gian cộng sản chúng bay vẫn còn mãi  ngủ li bì trong đít của các lũ thực dân xanh và đỏ, và vẫn khư khư ôm chặt cái đống văn tự bán nước, bán dân…???
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết cũng đã nói: “Ngày nay,  đất nước đã có thành quả phát triển, ba mươi năm đổi mới có những thành tựu nhất định được cộng đồng quốc tế nhìn nhận, thì kiều bào cũng thẳng thắn thừa nhận thực tế này” (sic)
Image result for ted osius
Quốc tế là ai vậy???
Phải chăng có phải là ông Ted Osius, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam hiện nay, đã là nhân chứng sống và có giá trị rất lớn (!?), vì chính ông ta đã nói rằng khi chục năm trước tới Việt Nam ông ta còn phải leo lên mái nhà để hứng nước mà dùng, nay thì đã hoàn toàn khác.  Hoặc như mấy vị dân biểu của các nước vừa dự cái gọi là Hội Nghị IPU lần thứ 132 của cái tổ chức Nghị Viện Quốc Tế, đã họp tại Việt Nam  vừa xong đã khen nức khen nở cái gọi là "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam".  Còn  cái lũ gọi là “kiều bào” thì chúng đã khen nhiều lắm rồi, khen đến mức trại cả quai hàm cách đây cả gần hơn 10  năm trước -lúc mà Ted Osius còn hứng nước mưa trên mái nhà kia- chứ nào phải bây giờ mới khen.  Bọn "kiều bào" này đã  khen ra sao, có "ngửi được hay không" thì cứ nhìn các bài viết trên các diễn đàn, các website của chúng ở hải ngoại thì biết.  Rõ khổ! Khi chúng đã là loại “kiều bào” của VGCS rồi,  thì nhãn quan của chúng hoàn toàn khác biệt với nhãn quan của những người Việt Nam tỵ nạn VGCS là vẫn giữ cái căn cước TỴ NẠN đó của mình, vẫn giữ ngày 30 tháng 4 là NGÀY QUỐC HẬN, chứ không phải như kiểu thằng Thượng Nghị Sĩ chỉ định Ngô Thanh Hải  sau cái bắt tay với thằng  Nguyễn Thanh Sơn  và lũ bưng bô đã biến Quốc Hận thành cái gọi là "Hành Trình Đến Tự Do"!? Còn đối với tên Ngô Thanh Hải  và bè lũ hùa  theo thì là "Hành Trình Đến CON TỰ DO CANADA"!!!Smile
 

Tại sao thằng Mã Giám Sinh Nguyễn  Minh Triết lại không hỏi ý kiến của người dân bị trị Việt Nam trong nước là hơn 80 triệu người, họ mới là kẻ đã thực sự “HƯỞNG ĐƯỢC” cái gọi là “30 năm đổi mới” xem họ nghĩ như thế nào.  Những hình ảnh đó có lẽ thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết còn bận đi lựa chọn các loại chân dài cho nên không có thì giờ… đâu các bạn ạ!!!
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết  lại nói rằng: “Hoà giải, hoà hợp dân tộc hậu chiến đã có nhiều lúc vì bị mặc cảm, định kiến, thù hận của quá khứ khiến mọi  việc không dễ dàng.  Nhưng xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước.” (sic).

Nghe đoạn này xong, Chính Khí Việt lấy làm lạ là tập đoàn VGCS có bao nhiêu thứ Viện, nào là Viện Sử, nào là Hội các nhà sử học, nào  là Viện chiến lược… thế mà không một thằng nào, con nào giúp cho mày biết rằng trong Lịch Sử Việt Nam đã từng có lúc nhân dân Hai Miền Nam và Bắc (thời Trịnh - Nguyễn), khi có giặc xâm lược thì ngay lập tức có thấy ai định kiến với ai đâu.  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nghe đây, khi Lê Chiêu Thống rước quân Thanh vào Việt Nam thì lập tức đã biết bao nhiêu những người lính Việt Nam vốn có gốc gác là “kiêu binh – tam phủ”(Thanh - Nghệ- Tĩnh), vừa mới bị nhân dân Thăng Long đuổi đánh đến nỗi phải cởi áo lính, không dám hó hé vì sợ người ta nghe thấy giọng nói “ Thanh Nghệ Tĩnh” là bị giết chết ngay.

Thế nhưng khi nghe tin  Quân Xâm Lược Nhà Thanh bước chân vào biên giới Việt Nam, thì những người lính Thanh - Nghệ - Tĩnh đó,  bị định kiến, cũng như những người lính theo chân Vua Quang Trung từ Bình Định ra Bắc đã phối hợp với nhau để ra Thăng Long hợp tác cùng các sĩ phu  Bắc Hà cũng như quân dân Bắc Hà nhằm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.  Chính sự đoàn kết đó đã khiến cho Quân Nhà Thanh, kẻ thì treo cổ tự tử, kẻ thì không kịp mặc áo và cỡi ngựa không yên cương bỏ chạy, kể cả tên cầm đầu quân xâm lược là Tôn Sĩ Nghị.


Tại sao lại như vậy hỡi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết và những lũ trí nô dưới trướng của mày lại không giải đáp được.  Có gi đâu lạ, bởi chúng bay chính là hình ảnh Quân Xâm Lược Nhà Thanh khi xưa, nghĩa là chúng bay là căn cốt VGCS, cho nên Dân Tộc Việt Nam hậu chiến đã mặc cảm với chúng bay, đã hận thù lũ chúng bay có truyền thống là việt gian từ quá khứ khi mới ra đời năm 1930 cho đến nay là 2015. Điều này chứng tỏ, nhân 30 tháng 4 2015, chúng bay không dám hỏi những ngườI Việt Nam bị trị trong nước và những người Việt Nam tỵ nạn VGCS? 


Điều mà thằng Triết nói rằng: “xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người  từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn KHÁCH QUAN về đất nước” (sic).


Lại một câu cực kỳ ngu xuẩn quá sức tưởng tượng.   Ngươi có biết những đứa “từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic) là ai không???


Chúng nó chính là những tên giống như lũ VGCS đầu trọc khi xưa, những tên nằm vùng bám chân người Việt Nam tỵ nạn VGCS  để hoạt động cho lũ chúng bay, hoặc lũ không phải là tỵ nạn mà chỉ là di dân kinh tế sau này.  Cho nên chúng mới “nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)! Thử hỏi rằng một người Việt Nam chân chính mà lại nhìn khách quan về đất nước của mình, thế thì nó có phải là người Việt Nam không.  Đã là người Việt Nam thì phải đứng trên lập trường  “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” mà nhận xét, ngay đến  một số những người  yêu dân chủ tự do và công bằng xã hội ở nước ngoài họ cũng đã phê phán tụi chúng bay!  Tại sao họ lại có cái nhãn quan khác với cái lũ  mà ngươi nói là “có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)


Mày chả cần giới thiệu thì Chính Khí Việt ta cũng biết, cái đám nhìn khách quan đó là lũ như  Việt Tân, Cao Trào Nhân Bản, Đại Việt (Bùi Diễm), Vì Dân, Phong Trào Quốc Dân Hành Động, Liên Minh Dân Chủ và những thằng như  Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Đỗ Hoàng Điềm…  Cũng giống như lũ  Ngô Thanh Hải nhìn sự việc ở Việt Nam qua CÁI CON TỰ DO CỦA CANADAĐƯỢC DÙNG LÀM KÍNH VIỄN VỌNG DO  TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN THANH SƠN GỢI Ý SỬ DỤNG thì mới tỏ ra là người  YÊU NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM!

 
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết lại tiếp tục nói: Trong suy nghĩ của tôi, hoà hợp, hoà giải dân tộc, cần sự chủ động để tháo bỏ sự mặc cảm, định kiến, nặng nề.  Chiến tranh đã đi qua 40 năm rồi KHÔNG CÓ MỸ GÂY RA CUỘC CHIẾN TRONG QUÁ KHỨ THÌ  CHÚNG TA KHÔNG CÓ CẢNH NÀY ĐÂU.
 
Chúng ta phải tìm cách kéo họ về như những người anh em, đồng bào cùng chung tổ quốc, chung giống nòi, làm sao ranh giới này dần dần bị nhoà đi.  Hoà giải dân tộc có hiệu quả, để không còn lấn cấn trong tâm thức về điều này nữa.” (sic)
 
Đấy quý bạn đọc thử nghĩ xem cái thằng Mã Giám Sinh Việt Gian Cộng Sản này nó lại vừa nói –có thể hiểu- nó chỉ  sử dụng 1 phần óc, còn 9 phần còn lại chắc nó đang ngẩn ngơ “tự sướng” với những cặp chân dài loã lồ của những em gái dưới 18 tuổi, cho nên nó mới nói nhăng, nói cuội như thế này.  Điều nó nói có khác gì kiểu CHÓ SỦA TRĂNG, nghĩa là chẳng sủa cái CON TỰ DO nào hết!  Nó nói rang Không có Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ thì chúng ta không có cảnh này đâu.” (sic)  Có nghĩa là nó đổ cho tại Mỹ cho nên nó mới phải xâm lược Việt Nam Cộng Hoà” cho Nga Xô và Tàu bành trướng.  Nó lại quên rằng từ lúc Mỹ còn chưa nhảy vào thì ngay từ tháng 9, 1954, thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh đã triệu tập cuộc họp với Bộ Chính Trị VGCS để làm cái gì vậy? (Chính Khí Việt đã nói rõ trong bài viết có tên “Sự Thực Về Nhóm Gọi Là Xét Lại Chống Đảng” 
 
Phải nói rằng nếu không có Mỹ thì làm sao tập đoàn VGCS lại có thể xâm lược được dễ dàng Việt Nam Cộng Hoà?  Chính tự tập đoàn VGCS đã nói rang Hồ đại việt gian đã ba lần viết thư cho Tổng Thống Truman để xin giúp đỡ cho tập đoàn VGCS,  để có thể loại bỏ thực dân Pháp (tức là xin đi theo Mỹ). Thế mà nay thằng Mã Giám Sinh lại giám quên đi bài học vỡ  lòng về “Tư Tưởng của thằng tội đồ Hồ Chí Minh”, và nó cũng không chịu khó  “đọc báo lề phải của chính tập đoàn VGCS” của nó,  cho nên nó không biết đến chuyện này chăng?

Tập tin:Petepeterson.jpg
 
Tuy không nói ra một cách công khai, nhưng rõ ràng Mỹ đã từng –theo như trả lời của ông cựu đại sứ đầu  của Mỹ tại Việt Nam sau 1975, là Douglas Pete Peterson với Nguyễn Hùng của BBC-  rằng: “Hoa Kỳ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện gây tác động để phế bỏ chế độ ở Việt Nam” (sic) (tức chế độ của VGCS).
 
Chính vì thế nên Mỹ mới tìm cách giật sập Nền Đệ Nhất Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà, bởi vì theo chính tài liệu của VGCS thì dưới chế độ Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất, tập đoàn VGCS nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà đã bị phá tan từ 70% trở lên cho đến 99% Đã có nhiều trăm ngàn VGCS nằm vùng xin được chiêu hồi và giao nộp vũ khí cũng như chỉ điểm cho Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất biết những ổ nằm vùng khác của VGCS.  Như thế có nghĩa là Hoa Kỳ đã giúp một cách rất đắc lực nếu không muốn nói là có tinh chất quyết định để cho VGCS có được cái ngày 30 tháng 4, 1975!!!  Cho nên tập đoàn VGCS cũng tìm cách báo đáp bằng cách để cho cuộc chiến tranh -gọi là “cục bộ”-  trên toàn Đông Dương, thành một nơi cho Hoa Kỳ thử các loại vũ khí trên thân xác của của những binh nô VGCS, lẫn những người dân Việt Nam Cộng Hoà, cũng như các hình thức chiến tranh (cục bộ, leo thang, Việt Nam hoá chiến tranh, nhưng lại nắm quyền điều khiển từ cách đánh đấm cho đến việc phải đứng im để cho VGCS đươc phép chuyển quân từ Bắc vào Nam làm cái chuyện không chỉ đánh nhau với QLVNCH mà còn để giết người dân VNCH nữa), làm chảy máu đối thủ nặng ký là Nga Xô và cũng từ đó làm cho Nga Xô và Tàu Mao cắt đứt tình nghĩa “Quốc Tế Vô Sản”!   Và đồng thời Hoa Kỳ cũng được VGCS giúp cho cùng phối hợp để có thể làm ra con đường có tên  là “Đường Mòn Hồ Chí Minh”, một con đường chiến lược mà nếu kẻ nào nắm được thì có khả năng khống chế toàn bộ Đông Dương, và có thể đi xa hơn nữa sang các nước thuộc khối Đông Nam Á. Ngoài ra với lực lượng quân sự mạnh mẽ, con đường đó cũng có thể giúp cho người làm chủ con đường  này,  có thể đưa quân tới tận  vùng Hoa Nam của Tàu Mao.  Chính vì thế cho nên mới đẻ ra được cái vụ gọi là Hội Nghị Thượng Hải giữa Nixon và Mao.  Và từ đó Hoa Kỳ đã phủi tay để cho VGCS cứ việc tự tiện tiến vào Saigon.  Bởi vì Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã bị giật sập, còn Đệ Nhị VNCH thì bị trói chân, trói tay bằng việc không có vũ khí đầy đủ, không có đạn dược, xăng dầu. Đồng thời trong suốt thời kỳ sau Đệ Nhất Cộng Hoà, nghĩa là chính phủ VNCH Đệ Nhị đã trở thành nạn nhân của lũ ma tăng, lũ trí nô VGCS nằm vùng, lũ du kích VGCS là những nông dân “thả mồi Việt Nam Cộng Hoà, bắt bóng VGCS”,  đôi khi đến mức tự do vô chính phủ, như sự phá phách của lũ giặc trọc đầu, du sinh phản chiến...  Sự xâm nhập của VGCS trong tất cả các tầng lớp nhân dân đã làm cho toàn bộ hệ thống bảo vệ VNCH như một cái cột bị mối mọt ăn rỗng!
 
Vậy khi thằng Mã Giám Sinh nói rằng “Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ” là nó cố tình “ăn cháo đá bát” với Mỹ.  Cũng như bây giờ, thử hỏi xem ai là kẻ đã trói chân trói tay những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS để không thể nào đoàn kết được khi những đảng ma trơi hội đoàn ma cô được phát triển, nẩy nở sung mãn là do công sức của ai phối  hợp với VGCS để duy trì và đánh bóng vậy??? (như khi tham khảo tình hình Việt Nam thì lại cho mời những tên mà thực tế là tay sai của VGCS, như lũ Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng, Nguyễn Quốc Quân (Cao Trào Nhân Bản), Bùi Tín, Nguyễn Chí Thiện…)!
 
Cho nên khi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết dám nói rằng: “Chúng ta phải tìm cách kéo họ (tức người Việt Tỵ Nạn VGCSvề như NHỮNG NGƯỜI ANH EM, ĐỒNG BÀO CÙNG CHUNG TỔ QUỐC, CHUNG GIỐNG NÒI, LÀM SAO RANH GIỚI NÀY DÂN DẦN BỊ NHOÀ ĐI” (SIC)
 
Cái thằng Mã Giám Sinh này đúng là chỉ làm cái việc giắt gái thì giỏi.  Còn Chính Khí Việt ta thử hỏi mày: Ai là kẻ đang cầm thực quyền hiện nay, và chúng đã tuyên bố những cái gì, báo lề phải của chúng bay đã viết gì vậy, cùng phối hợp với chúng bay lại vẫn có những cơ quan truyền thông quốc tế để tăng thêm hiệu quả của cái mà mày đã nói đến là “KHÁCH QUAN”!  Mày thử đọc một tờ báo lề phải của tập đoàn VGCS chúng mày xem, chúng đang gọi Tổng Thống Ngô Đình Diệm là cái gì vậy?  Chúng đang gọi Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà là cái gì vậy? Chúng đang tổ chức kỷ niệm cái gì vậy?  Chúng đang vinh danh và làm lễ cầu siêu cho thằng nào, con nào thế???.  Mày có thấy rằng lũ VGCS chúng mày chưa hề có một lời nói nào chứng tỏ rằng VGCS chúng mày coi những người Việt Tỵ Nạn VGCS là anh em, là đồng bào  cùng chung Tổ Quốc, cùng chung giống nòi!?  Đối với chúng bay thì những người Việt ở hải ngoại được mày cho cùng chung Tổ Quốc, chung giống nòi, anh em, đồng bào bằng cách đưa ra những mẫu mực, tiêu chuẩn cụ thể đó là những tên như Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Cao Quang Ánh, Trúc Hồ, Thanh Toàn, Hồng Thuận…, lũ Việt Weekly, lũ Ngô Thanh Hải, lũ Nguyễn Đình Thắng, lũ Việt Tân, lũ các hệ phái Đại Việt, Quốc Dân Đảng cho đến cái Đảng Vì Dân của Nguyễn Công Bằng… rồi những thằng như Nguyễn Ngọc Bích, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng còn trong paltalk thì có Dollar Mỹ, Thằng Mõ, Sỹ Hoàng, Chết Vì Lỗ Sậu, Châu Kool...Khi mày đưa ra những mẫu người cụ thể  theo tiêu chuẩn như trên,  thì có nghĩa là ngươi muốn loại bỏ khéo léo những người Việt Nam yêu nước chân chính, trong lòng chỉ có một khẩu hiệu chỉ đường, đó là Tổ Quốc- Danh Dự - Trách Nhiệm.  Nếu quả thực ngươi còn dùng tới chữ Tổ Quốc thì phải hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu này.  Còn bọn ngươi không hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu đó là bởi vì chúng bay lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh (xưa còn có Mao Trạnh Đông nữa) thì bọn ngươi chỉ có phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ có tên Quốc Tế Vô Sản. Chúng bay làm gì có Tổ Quốc.  Còn về giống nòi thì xưa kia chúng bay có nòi Nga Xô, nay thì chúng bay bị Hán hoá.  Chưa nói đến rằng về mặt sinh hoạt văn hoá thì chúng bay đã bị MỸ HOÁ hơn cả MỸ nữa.  Nghĩa là lúc nào cũng coi chuyện Tình Dục, nhố nhăng trai gái, học hành ăn mặc hoàn toàn không còn một chút gì là Việt Nam nữa.  Tóm lại, hiện nay mà nói thì bọn ngươi từ cổ xuống đến chân thì bị Hán hoá, còn cái đầu lâu của bọn ngươi thì lại bị Mỹ Hoá.  Cái kiểu đó là mất nước rồi!  Nó chẳng giống con giáp nào, hệt như cảnh xe ba gác gắn máy đuôi tôm, hay ba gác lại gắn đầu của máy GMC  made in USA vậy!!!

CHÚ Ý:  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, trong dịp trả lời phỏng vấn, đã nói đến cái gọi là Nghị Quyết 36”.  Nó khoe rằng VGCS chúng nó đã “hiện thực hoá cụ thể qua các chính sách Visa, đầu tư, mua nhà cửa, CÔNG TÁC THÂMNHẬP ĐỂ NẮM BẮT TÂM TƯ CỦA KIỀU BÀO, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần của Kiều bào ở nước ngoài…
ĐẶC BIỆT LÀ VẬN ĐỘNG NHỮNGNGƯỜI TỪNG CHỐNG ĐỐI, THÙ HẬN, ĐỊNH KIẾN TRỞ VỀ NƯỚC để tham quan, thấy rõ NHỮNG ĐỔI THAY, THÀNH QUẢ ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN.” (SIC)

Chẳng ai bợp tai mà thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã tự khai rằng một trong những điều của Nghị Quyết 36 là “CÔNG TÁC THÂM NHẬP”!

Như thế là VGCS chúng bay đã thừa nhận rằng trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, đã có những cá nhân, hội đoàn, đảng phái là do chúng bay NUÔI DƯỠNG VÀ CHỈ ĐẠO MỌI HOẠT ĐỘNG VỚI MỤC TIÊU TÌM HIỂU MỌI MẶT, TỪ TÌNH CẢM, KHẢ NĂNG KINH TẾ, KIẾN THỨC KHOA HỌC, LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ… để chúng bay CÓ KẾ HOẠCH BÔI NHỌ, TÔ HỒNG, LÔI KÉO NHỮNG NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH ĐANG BỊ SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG LŨ NẰM TRONG CÁC TỔ CHỨC CỦA VGCS CHÚNG BAY ĐỂ LÀM “CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (sic)!

Xin quý bạn đọc lưu ý điểm này để thấy rằng việc Chính Khí Việt cùng các niên trưởng, chí hữu trong hàng hơn chục năm qua luôn luôn dùng ngòi bút của mình, tiếng nói của mình để lật mặt những tên nằm vùng của VGCS  mà chính thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã thú nhận.  Đây là điều rất quan trọng để quý bạn đọc thấy rõ ràng khi đọc những bài viết hay bài nói của các niên trưởng, của các chí hữu của Chính Khí Việt và ngay chính bản thân Chính Khí Việt thì có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt với những bài nói, bài viết của những tên nằm vùng của VGCS, được nuôi dưỡng bằng tiền mà VGCS đầu tư cho việc thực thi “Nghị Quyết 36”.

Phía Chính Khí Việt, khi đưa ra một việc gì đều có dẫn chứng cụ thể, tài liệu cụ thể và đặc biệt những nhân chứng và những tài liệu đó đều có nguồn gốc mà tác giả là lũ nằm vùng của VGCS bị nhóm Chính Khí Việt lôi chúng ra trước ánh sáng dư luận!

Còn phía nhân sự của VGCS được nuôi để làm  ‘CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (SIC) thì  những bài viết hay bài nói của chúng bao giờ cũng rất mơ hồ, không có bằng chứng cụ thể.  Khi chúng đưa ra một trích dẫn để chứng tỏ rằng chúng có dựa vào tài liệu “cụ thể”, nhưng NỘI DUNG CỦA NHỮNG TRÍCH DẪN ĐÓ THÌ LẠI KHÔNG ĐƯỢC ĐƯA RA CỤ THỂ MÀ TOÀN LÀ  BỊA ĐẶT, XUYÊN TẠC 100%!!!

Thí dụ cụ thể như trường hợp bài mới nhất của hai tên việt gian nằm vùng là "con chó sống"  Lão Móc và  Trương Minh Hoà, đã bịa ra chuyện Chính Khí Việt với Thiếu Tá Liên Thành và Nhà Báo Việt Thường đã ca ngợi tên Điếu Cày!!!???

Cũng như chúng bịa ra câu chuyện Nhà Báo Việt Thường kêu gọi hải ngoại tham gia ứng cử quốc hội của VGCS Khoá 13. Mà thực ra nội dung lời nói của nhà báo Việt Thường là trả lời bạn đọc ở trong nước. Dù cả audio lẫn bài nói được chuyển sang dạng text hoàn toàn KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG VU CÁO, vậy mà chúng vẫn -thực hiện công tác của VGCS  trả lương theo Nghị Quyết 36-   tiếp tục lì lợm bịa đặt suốt từ 2011 cho đến nay là 2015 này!!!??? 

Đây chỉ là một trong nhiều dẫn chứng mà Chính Khí Việt đưa ra làm thí dụ. 
Muốn tiêu diệt tụi được VGCS bố trí thâm nhập vào Cộng Đồng NgườI Việt Tỵ Nạn VGCS thì chỉ cần mỗi chúng ta  khi đọc bài của chúng viết hoặc nói phải đòi hỏi nơi chúng trưng cớ dẫn chứng cụ thể (thí dụ đối với audio thì ở phút thứ mấy đến phút thứ mấy; còn với bài viết thì cần phải đăng nguyên bài của tác giả mà chúng nói là trích dẫn từ đó, cho vào phần tài liệu tham khảo).

CHÚ Ý:  Kết thúc của bài trả lời phỏng vấn của thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, nó đã dám hỗn láo để phát biểu rằng: “Nhưng trên hết tôi vẫn trăn trở, mong muốn có một cuộc gặp mặt rộng lớn nào đó với những tuyên bố MANG TINH THẦN ĐẠI XÁ TẤT CẢ CHUYỆN CŨ  hãy cho nó qua đi, lật qua một trang mới” (sic)


Làm sao lại có chuyện lũ việt gian bán nước lại có thể ĐẠI XÁ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC?  Chắc thằng Nguyễn Minh Triết này lại bị “thần "L" chân dài” làm cho lú lẫn  rồi nên mới nói ra những lời mà người ta cho rằng nó đã lẫn lộn  chỉ thích ăn cứt Tàu mà không muốn ăn cơm Việt Nam nên mới có lời nói thuộc loại thối tha nhất của THIÊN NIÊN KỶ NÀY!!!

3. VŨ THƯ HIÊN - TRẦN KHUÊ

Vũ Thư Hiên đã dùng "bom tấn" để xuyên tạc, bóp méo và tấn công vào sự thật một cách điên cuồng vì hắn muốn chúng minh mình là người "gốc Hà Nội"!?  Hắn đã kể một câu chuyện về Cha hắn là Vũ Đình Huỳnh vào năm 1945 và trước đó đã từng là  người quản lý của hãng De Levo. Cho nên hắn thường được Cha cho đi theo đến cửa hàng bánh kẹo ngoại quốc. Mỗi lần như thế hắn đều được viên quản lý cửa hàng bánh kẹo đùa giỡn và tặng hắn một cục kẹo nu-ga (nougat)!?


Đầu óc của Vũ Thư Hiên  duy nhất  chỉ có mô hình cửa hàng quốc doanh của tập đoàn VGCS. Vì thế hắn đã mô tả chuỗi cửa hàng của người Pháp thời Quốc Trưởng Bảo Đại, hắn không biết rằng các cửa hàng của thực dân Pháp không bao giờ có chuyện giắt con cái, cháu chắt đến chơi chỗ mình làm việc, và cũng không hề có chuyện lấy kẹo của cửa hàng tặng không cho ai, dù là quản lý cửa hàng! Cửa hàng bánh kẹo được Vũ Thư Hiên đề cập là một cửa hàng rất lớn. Khi vào Hà Nội, tập đoàn VGCS đã tịch thu toà nhà đó, chỗ bán bánh kẹo xưa chúng cho làm "cửa hàng Sách tổng hợp" bán tất cả các loại sách tiếng Việt.  Chúng để dành một quầy để thu mua và bán lại các loại sách bằng mọi thứ ngôn ngữ.  Tầng trên dùng làm chỗ ở cho cán bộ công nhân viên. 


Một điểm quan trọng khác cần chú ý là  đích thân tên De Levo, vừa là chủ vừa là quản lý toàn bộ từ cửa hàng bánh kẹo cho đến các cửa hàng bán thịt bò và các loại thực phẩm khác, với tên gọi là Mi-So (Michaud).  Thịt bò ở cửa hàng Mi - So là loại thượng thặng giống như thịt bò Kobe của Nhật.  Riêng nhân công của hãng De Levo, thì người Việt Nam chỉ được mướn làm những công việc tạp dịch, như khuân vác hàng hoá và làm vệ sinh.  Còn hầu hết  chủ yếu là người Ấn Độ, có thêm vài người Tàu làm việc pha lọc và chặt thịt bò.  Riêng cửa hàng bánh kẹo không có một nhân viên NAM nào, cửa hàng trưởng cũng là người Nữ cho đến các nhân viên bán bánh kẹo đều là những cô gái Ấn Độ, gốc Bombay, da ngăm ngăm  đen nhưng rất xinh đẹp.  Tất cả những cô gái này đều cư ngụ với gia đình ở Khu Bảy Gian, Đại Lộ Rialan (sau đổi thành Phan Chu Trinh).


Không những Vũ Thư Hiên đã bịa chuyện về người Cha hắn là Vũ Đình Huỳnh hắn còn bịa chuyện về người Mẹ là Phạm Thị Tề, cũng làm việc tại Hà Nội.


a)  Vũ Đình Huỳnh là giao liên của Trung Ương cho nên hắn vẫn ở Nam Định để làm những nhiệm vụ VGCS trao cho.


b)  Phạm Thị Tề là một cô giáo dạy các lớp đồng ấu ở trường tỉnh lỵ Nam Định. Thưở những năm 1944- 1945, cô giáo Phạm Thị Tề đã rất nổi danh  CHỊU CHƠI.  Cô giáo Tề là người đàn bà duy nhất dám mặc quần đùi để tham gia vào phong trào thể thao của Du-Cua- Roa (Ducroix).  Phạm Thị Tề cũng là một tay đua xe đạp nổi tiếng.   Như thế thử hỏi cô giáo Phạm Thị Tề có phép phân thân hay không để có thể cùng một lúc vừa dạy học vừa tập luyện thể thao ở tỉnh lỵ Nam Định lại vừa làm việc toàn thời gian ở Hà Nội!?


 
B)  Đặc Công Đỏ Bùi Tín đã hết lòng ca ngợi đại tội đồ giết dân bán nước Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
Đặc Công Đỏ Bùi Tín:  Trong Hoa Xuyên Tuyết trang 113 Bùi Tín đã viết như sau:  "Ông Hồ không trực tiếp chỉ đạo công cuộc Cải Cách Ruộng Đất". Trang 116 sách đã dẫn Bùi Tín lại viết: "Theo tôi, Ông Hồ có ý thức độc lập khá rõ đối với Liên Xô và Trung Quốc" (sic).  Bùi Tín viết như thế  nhưng lại không trưng dẫn tối thiểu một thí dụ cụ thể nào.  Đến trang 235 sách đã dẫn, hắn lại viết về Hồ cũng không có một dẫn chứng.  Trong HXT trang 237, đặc công đỏ Bùi Tín đã viết: "Ở Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh được NHÌN NHẬN (đứa nào vậy hả Bùi Tín?- CKV) như một con người TẬN TUỴ (Tín phải nói rõ là Hồ Tận Tuỵ với Nga Xô và Tàu Mao chứ - CKV)có ĐẠO ĐỨC, có TÂM HUYẾT, hiểu biết rộng, hành động kiên quyết."  (sic) 


Viết về những tên ÁC ÔN có NỢ MÁU với Nhân Dân Việt Nam như Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ... rằng:


"Nét chung của các ông là tận tuỵ trong mục tiêu và sự nghiệp cách mạng, rất tin tưởng và tự tin ở công việc mình làm, sống giản dị, có tấm lòng cởi mở ân tình với xung quanh,  Các ông đều tiếp thu PHONG CÁCH SỐNG CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH." (sic) (HXT, trang 122).


Ấy thế mà một số tên đấu tranh CUỘI khi thấy tên Việt Gian nòi Bùi Tín bị còng tay xuống Hoả Ngục đã than khóc và tin rằng trong tương lai ở Việt Nam sẽ có các đường phố mang tên  Bùi Tín!?  Đúng, nhưng đó là lúc toàn bộ nhân dân Việt Nam bị đóng mộc CHỆT bản địa (local)!!!


Nêu tên thằng đặc công đỏ việt gian Bùi Tín mà không nhắc tới thằng Trần Khuê, giáo sư tự phong từ một tên quản thủ Thư Viện của Viện Hán Nôm VGCS, Đoàn viên Thanh Niên Xung Phong Cộng Sản, đoàn 56, là thần tượng của tên bút nô Tưởng Năng Tiến, kẻ đã đội Trần Khuê là "Sao Khuê", thành  "Kẻ Sĩ Số 1 Của Bắc Hà" (sic)??? là điều rất thiếu sót!
 


Chúng tôi xin được phép trích vài câu của thằng Trần Khuê trong tập "Đối Thoại 2000" của nó:


-           “Trong sự hiểu biết thiển cận của chúng tôi thì chúng ta chỉ có thể theo CNXH (Chủ Nghĩa Xã Hội – CKV) của Hồ Chí Minh” (sic) (Đối Thoại 2000, trang 9)

Khuê  là tên đầu tiên đã đưa ra ý kiến về Chủ Nghĩa Xã Hội của Hồ Chí Minh.  Trong khi đó, khi còn sống tên tội đồ Hồ việt gian cũng không dám nói đến cụm chữ này.  Vậy mà vào năm 2000 Trần Khuê lại dám nêu ra.  Trách nào kẻ nó chọn làm cách tay mặt trong cái Đảng Dân Chủ nhí nhố của nó lại là mụ “Luật sư dân oan Bùi Kim Thành”, một kẻ nổi tiếng về chửi tục và vỗ mông ở California khi nó được bảo lãnh qua Mỹ, và kẻ thường xuyên làm tài xế cho nó đi “vỗ đít” mọi nơi chính là anh thợ gò trong tù Chu Tất Tiến!

Trần Khuê còn viết:

-         “Bác của chúng ta cả cuộc đời giản dị và luôn luôn làm gương về mọi mặt cho chúng ta noi theo. Nay di chúc Bác muốn tiết kiệm công quỹ, tránh phiền hà cho dân.  Đó là tấm lòng của Bác. Nhưng phía chúng ta, ngoài lòng biết ơn đối với Bác còn nghĩa vụ biểu hiện sự biết ơn của các thế hệ Việt Nam với công lao xây dựng nước của Bác, chúng ta phải làm lăng cho Bác, để nay mai thống nhất, đồng bào Miền Nam còn được nhìn thấy Bác, các thế hệ sau này còn chiêm ngưỡng Bác để phấn đấu trở thành người có lý tưởng cách mạng...” (sic)

Trong phần nhận diện “Chủ Nghĩa Xã Hội”, Trần Khuê viết ở các trang 3, 7, 10, 12 sách đã dẫn như sau:

-         “Chúng tôi xin được phép nói thẳng thắn rằng những ai không hiểu hoặc không muốn công nhận học thuyết Duy Vật Lịch Sử Marx, cụ thể là không chấp nhận 5 phương thức sản xuất trong quá trình phát triển của lịch sử nhân loại thì xin miễn đối thoại” (sic) (trang 12, sđd)


-         “Nguyễn Ái Quốc của chúng ta đã hiểu học thuyết Marx là người đã sớm có một phương pháp luận (chúng tôi gọi là Phương Pháp Luận Hồ Chí Minh) hay đến như thế nào?” (sic) (trang 3, sđd)


-         “Tất nhiên cho phép chúng tôi miễn đối thoại với những ai cố tình khẳng định rằng chủ nghĩa tư bản là tốt đẹp nhất.” (sic) (trang 7, sđd)


-         “Trong sự hiểu biết thiển cận của chúng tôi thì chúng ta chỉ có thể theo CNXH của Hồ Chí Minh.” (trang 9, sđd)


-         “Không hiểu tại sao Nguyễn Ái Quốc của chúng ta mới hai mươi mấy tuổi đầu mà đã tinh tường minh mẫn đến thế” (sic) (trang 10, sđd).

Ở trang 14 sách đã dẫn, Trần Khuê  viết một cách rất mất dạy như sau:

-         “Chúng tôi kiến nghị tất cả các cuộc Hội Thảo Quốc Tế ở Việt Nam, nhất là những hội thảo về Văn Hoá PHẢI BÀY TƯỢNG nhà Văn Hoá Hồ Chí Minh cho người ta chiêm ngưỡng và bàn bạc cho đứng đắn” (sic).

Đấy,  một ĐIỂN HÌNH CỦA LŨ ĐẤU TRANH CUỘI mà không chỉ bút nô Việt Nam, còn có cả những tổ chức, những học giả Tây Phương ở vào tuổi râu ria xồm xoàm, cùng CHÚM MỎ thổi Trần Khuê lên tận chỗ sư phụ của nó là thằng CUỘI GỐC CÂY ĐA!!!  Đáng buồn cho cả hai phía vì bọn chúng qua hành động LÀ MỘT TỤI KHỦNG BỐ SỰ THẬT một cách trắng trợn!!!C) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm)

Thời gian vừa qua, trên trang mạng www.chinhkhiviet.net được nhiều bạn đọc gởi tới những thông tin ngược với những thông tin của chính Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kể ra, cũng như những thông tin của các quý vị có cảm tình với Mẹ Nấm, vì rất có thể các quý vị đó chưa biết đến loại thông tin này mà chúng tôi có cả tên người gởi với những hình ảnh cụ thể mà Mẹ Nấm nhất thiết PHẢI GIẢI ĐÁP THẬT MINH BẠCH.

Chúng tôi xin cung cấp thông tin để tất cả quý bạn đọc tham khảo và tự đánh giá về lập trường chính trị của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đứng về phía những người vạch mặt VGCS, với những tội ác TRỜI KHÔNG DUNG, ĐẤT KHÔNG THA, những người lương thiện đời đời đều nguyền rủa chúng; hoặc Mẹ Nấm đã vì một lý do nào đó mà chấp nhận, dù là tự nguyện hay không tự nguyện để trở thành một con cờ của tập đoàn VGCS!

Chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét của mình với tư cách một độc giả, chứ chưa chính thức phân tích và lên án Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

CHÚ Ý 1: Nay chúng tôi có trong tay tấm ảnh Mẹ Nấm mặc áo có huy hiệu “cờ đỏ sao vàng”; có tấm hình Mẹ Nấm đi đến Houston đồng bào ra đón tiếp với một rừng Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ thì Mẹ Nấm quàng chiếc khăn mà nữ du kích VGCS vẫn quàng cổ??? 

 
 


 


 


Chúng tôi lại có một tấm hình cha đẻ của Bé Gấu, người chồng thứ hai của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, là một tên mật vụ VGCS đội lốt Phóng viên báo Tài Nguyên – Môi Trường do Nguyễn Quốc Chính phổ biến:


(Hình Lê Doãn Hưng, người "chồng" thứ 2 của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  và cũng là bố đẻ của Bé Gấu, đứa con thứ hai của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, em cùng Mẹ khác CHA với Bé Nấm)


CHÚ Ý 2: Có không ít quý vị đã nghe Mẹ Nấm sụt sùi kể lể chuyện trong tù, bị án 10 năm, nhưng chỉ thụ án chưa tới 3 năm đã được tha; rồi than vãn một phòng giam 9 mét vuông mà giam giữ những 4 tù nhân! Và Nỗi vui mừng khi lên máy bay được ôm các con và Mẹ đẻ!!! 


Những vị nghe như vậy có vẻ cảm động lắm; không biết những quý vị đó có họ hàng hay quen biết gì với những vị  Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà “được” tập đoàn VGCS “mời đi học tập” về chính sách “Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc” của VGCS (là một điều khoản có ghi trong HIệp định Paris 1973 Về Việt Nam). Thời gian học tập là 3 Ngày, 7 Ngày, và 30 Ngày, rồi chính thằng đại tội đồ VGCS Phạm Văn Đồng, năm 1978, đứng giữa trời Paris, là thời điểm những Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã bị đưa vào các trại giam  khổ sai với cái tên nghe rất hiền lành là “Trường Học Tập Cải Tạo”, nghĩa là VGCS dùng đủ mọi phương pháp từ thô sơ đến khoa học để cưỡng bức người được coi là “cải tạo viên” để  soay ngược họ 180 độ cả về tư tưởng, lập trường chính trị, đức tin tôn giáo, lòng tự hào dân tộc, là người nắm ngọn cờ chính nghĩa đối với Tổ quốc và Nhân Dân Việt Nam chống sự xâm lược và bành trướng của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô – Tàu đại hán bành trướng, thông qua tập đoàn nguỵ quân đánh thuê VGCS, để dùng xương máu, tài nguyên của nhân dân Việt Nam nói chung, phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ, rằng: “NHỮNG CẢI TẠO VIÊN SẼ PHẢI HỌC TẬP MỘT THỜI HẠN LÀ 3 NĂM.  TRƯỜNG HỢP 3 NĂM MÀ CHƯA TIẾN BỘ THÌ PHẢI HỌC THÊM 3 NĂM NỮA, NẾU QUÁ THỜI HẠN ĐÓ THÌ ĐƯỢC ĐƯA RA XÉT XỬ CÔNG KHAI!!!”


Nhưng sự thật cay đắng là chưa một ai được đưa ra xét xử công khai, và hầu hết đã phải chịu cảnh tù tội, lao động khổ sai,, có ít thì cũng là 10, 15 năm, 20 năm và một số không nhỏ đã phải ở tù trên 20 năm như  Đại Uý QLVNCH Nguyễn Hữu Cầu là một thí dụ điển hình. Có những vị tuổi trên 80 mà vẫn bị bắt giam và lao động như trường hợp phụ thân của Thiếu tướng QLVNCH Nguyễn Văn Hiếu là cụ Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch Liên Minh Quốc Hội Khối ASIAN.  Sau này nhờ có con rể là một viên tướng của Nhật làm đơn bảo lãnh Cụ mới được tống xuất sang Nhật để đoàn tụ với vợ con! Hoặc như Cụ Nguyễn Đại Thắng, cựu Đại Uý Quân Đội Pháp đã chỉ huy một đại đội quân Pháp đánh nhau với Phát Xít Đức, sau về Việt Nam làm cố vấn cho Thủ tướng Nguyễn Văn Thinh, sau lại làm cố vấn cho Nguyễn Khánh, cũng bị Nguyễn Khánh bắt giam về chuyện “Hiến Chương Vũng Tàu” !  Thế mà ông vẫn phải lao động khổ sai bằng định mức của những chàng trai trẻ tuổi.  Nhờ được những anh em trẻ tù chung làm giúp nên mới đạt được định mức mà nhà tù VGCS đặt ra, thế mà lũ cai tù VGCS khoảng 17, 18 tuổi nó gọi một cách thoải mái rất mất dạy kiểu Xã Hội Chủ Nghĩa:  “thằng Thắng đâu rồi, địt mẹ thằng già không lên tiếng thưa với chúng ông!!!” (sic)


CHÚ Ý 3:  Tất cả những người đó hầu hết đều gầy ốm, bệnh hoạn vì bị cả hơn 10 năm trời lưu đày nơi rừng thiêng nước độc, khi về đến nhà làm sao có thể ôm vợ, ôm con, giống như trường hợp Mẹ Nấm ôm hai đứa con Nấm và Gấu. Đa phần trong nhà những người tù VGCS đã có một tên VGCS ngự toạ, đấy là chồng mới của người vợ. Nó đã theo đúng lời dạy của thằng VGCS Nguyễn Hộ (mà cũng là câu của thằng đại tội đồ Đỗ Mười), rằng “Nhà nó ta chiếm, con nó ta sai,  vợ nó ta sài” (sic).  Và, người chồng được tạm thời cho ở dưới nhà để xe, hoặc trong một góc bếp nào đó và phải mau mau cút khỏi  nhà gấp!   Không vợ, không con và cũng chẳng có một đồng teng dính túi!!!

 Xin đưa một hai thí dụ cụ thể:


-         Quận trưởng Quận Tân Bình khi về đến nhà thì mới biết vợ vì túng đói phải lấy tên Bán Mía, nông dân 100%, già bằng tuổi chú bác, để có nơi nương tựa.


-         Một ông khác là chồng của bà chủ tiệm phở Thuỷ Tiên ở Đường Tự Do và Nguyễn Huệ đã lấy thằng  Phó phường làm chồng.  Khi gặp chồng ở tù về, mụ ta đã nói: “Tôi đã có chồng là Phó phường ở đây nên mới được mở cửa tiệm phở này để kiếm tiền.  Những giỏ thăm nuôi đều đặn tôi đưa trực tiếp hoặc nhờ chuyển hộ trong suốt Mười Mấy Năm Tù đều do lòng tốt của ông chồng mới của tôi… Tôi không thể  đưa ông về nhà  được, thôi thì mời ông vào  tiệm ăn phở và tôi sẽ biếu ông một số tiền để trong đêm nay ông đi tìm chỗ ngủ tạm. Xin đừng bao giờ gặp lại nhau nữa. Hết duyên, hết phận rồi!!!” (sic).


Những chuyện như thế này mọi người có thể kiểm chứng được một cách dễ dàng.  Và cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng đã có gần 150 ngàn tù nhân là Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã bị vùi xác nơi rừng thiêng nước độc mà VGCS gọi là Trại Học Tập Cải Tạo.


Thê thảm hơn nữa khi những người vợ, người con của Tù nhân đi thăm nuôi đã bị tụi công an VGCS làm việc ở trại giam rình bắt họ ở nơi vắng để hiếp dâm tập thể rồi chúng đánh nhau bắn chết cả đứa con của tù nhân.  Chuyện này muốn biết rõ hơn xin hãy hỏi ông chủ tờ Việt Báo, thi sĩ Trần Dạ Từ, cũng là một tù nhân học tập rất tiến bộ ở trại Gia Trung, chồng của Nhã Ca thì rõ. 


Một việc nữa cũng cần phải nêu ra, đó là hai đứa con của ông Quận Trưởng Quận 10 , Saigon VNCH, là học sinh, bố bị đi tù cải tạo, các thứ trong nhà bị VGCS cướp đoạt, hai chị em đành phải đi đón khách làng chơi để nuôi bản thân và mấy đứa em nhỏ.


Quý vị đã từng có những giọt nước mắt khóc cho hoàn cảnh của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnhquý vị  thử  nhớ lại xem trong cuộc đời gọi là “Chống VGCS”,  đã từng, dù chỉ là rơi mỗi mắt một giọt nước mắt  cho những người mà cả cuộc đời đã vì bảo vệ Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà chống lại quân xâm lược đỏ bằng chính thân xác và trí tuệ của mìnhMỘT LẦN NÀO CHƯA  THƯA QUÝ VỊ???
Trong bài thứ nhất, chúng tôi đã đưa ra một phần những tài liệu về Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà chúng tôi đang có trong tay. Còn những tài liệu khác, chúng tôi thấy không cần thiết công bố như chuyện lùm xùm ở bên Úc với Lê Anh, khiến cho chuyện đánh ghen là một đề tài có tính thời sự khi Mẹ Nấm qua Úc để “vận động chống VGCS”, hoặc chuyện Mẹ Nấm nói rằng tên “Người Buôn Gió” đã giới thiệu Mẹ Nấm cho Việt Tân; cũng như những bí mật về người chồng đầu tiên của Mẹ Nấm và cũng là cha đẻ của Bé Nấm, đang hoạt động ngầm như thế nào? ….


CHÚ Ý 4:  Để khách quan, chúng tôi xin phép quý bạn đọc được trích dẫn một đoạn viết ngắn của tên Đặc Công Đỏ VGCS Bùi Tín (đã chết),  viết trong cuốn “Hoa Xuyên Tuyết”, do nhà xuất bản Nhân Quyền- năm 1991. Ở trang 87, đặc công đỏ Bùi Tín đã viết như sau:
“Từ hồi năm 1975, tôi gặp hơn 40 viên tướng Saigon đi cải tạo, gặp gần 100 nhân viên cấp cao ra trình diện, và sau đó tôi đi khắp các trại ở Long Thành, Thủ Đức (tức trại Z30D- CKV), Bà Rịa, Long Khánh, Tây Ninh, rồi ra Bắc đi lên tận vùng Tân Phú ở Tuyên Quang. Tôi băn khoăn không thể lý giải được rằng: người cộng sản thường tự nhận là con người nhân ái, sao lại có thể chủ trương đày ải hàng loạt, hàng chục vạn con người trong cảnh thực sự là tù đày cực nhọc đến thế này? Ở trại Thủ Đức (tức Z30D – CKV), các chị em nữ sỹ quan nằm la liệt trên sàn xi măng, trải ni-long mỏng mà không có chiếu, có màn ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất, thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt. Để làm gì? Họ có thật sự được cải tạo, hiểu ra lý lẽ về cuộc chiến tranh này, hay họ thêm nản lòng   cay đắng với chế độ mới?  Tôi đã xem tài liệu học tập cho các viên tướng Saigon và bài chuẩn bị lên lớp của người quản giáo ít tuổi. Tôi thấy rõ việc dạy và học đều là miễn cưỡng, hình thức, không tạo được kết quả mong muốn.  Tôi đã nói lên chính kiến của mình cho ông Thứ trưởng Bộ nội vụ Viễn Chi, đại diện của Bộ ở Miền Nam. Ông ta chỉ cười nhạt và im lặng.” (sic).

(Đây là một cảnh "học tập" trong trại tù vgcs sau ngày mất nước 30 tháng 4 đen 1975)Xin viết ra đây để quý bạn đọc biết rằng, cảnh ở tù VGCS là mỗi tù nhân chỉ đủ chỗ nằm bằng nửa chiếu cá nhân (chiếu đơn).  Làm gì được như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  4 người ở một phòng rộng 9 mét vuông!!! Cơm thì được ăn no đầy đủ, vệ sinh. Còn ăn uống của tù nhân Quân Dân Cán Chính VNCH, mỗi khẩu phần là 6 muỗm lương thực, như sắn khô (tức củ mì khô) do chính người tù sản xuất phơi ở sân bao gồm cả cứt mèo, cứt chó, cứt gà.  Cho nên mới xảy ra chuyện đánh nhau giữa tù nhân chỉ vì việc chia khẩu phần có chút không đồng đều! (làm sao có thể chia đồng đều được, cho nên cuối cùng phải dùng biện pháp bốc thăm!!!)


Thức ăn  phần nhiều là rau muống cả giây cả rễ, vì tù nhân quá đông nên rửa rau phải vội vàng vì thế có đội lãnh rau muống luộc về còn thấy cứt người nổi lềnh bềnh trong chậu rau!!! Đối với chị em Nữ, cũng giống như tù nhân Nam, sau lao động khổ sai bắt buộc phải cởi trần truồng đứng nghiêm như lính trên bờ cạn để điểm danh xem có tù nào  trốn trại không, rồi mới từ từ bước xuống suối dưới con mắt cú vọ của những thằrng cai tù ranh con đứng trong lùm cây chỉ chỏ những Nữ tù nhân cởi truồng “bình luận nhảm nhí rồi cười hô hố” đúng kiểu cười của VGCS trong thế Thượng Phong. Chưa hết lũ cai tù VGCS đêm  đêm gác khu vực phòng giam phụ nữ, thường xuyên đưa tay qua chấn xong sắt xoa nắn những chỗ nhạy cảm trong khi tù nhân nữ đang ngủ! Do không thuốc men và bị lao động khổ sai nên hầu hết chị em đều mắc bệnh phụ khoa trầm trọng như sùi mào gà, mất kinh nguyệt, rong kinh thường xuyên, thậm chí có những tù nhân hình sự nữ bị lậu, giang mai…. nhưng thuốc chữa chỉ là vài viên “xuyên tâm liên” (tức cái nhân màu xanh ở hạt sen- CKV). Vì thiếu sinh tố nên tù nhân bị ngứa lợi và chân răng cho nên có những chị em chưa có kinh nghiệm nắm lấy cái răng rút ra cả chân răng mà không đau đớn gì. Cho nên đã có một số chị em “buồn tay” đã rút sạch cả hai hàm răng của mình!!!


Quý bạn đọc có thể nào hình dung được những cảnh tưởng đó và quý vị có biết những cảnh tượng đó so với việc ở tù của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà quý vị đã phải rưng rưng nước mắt thì chẳng hiểu nổi cảm xúc của quý vị như thế nào và để ở đâu???


Xin hỏi Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà quý vị  đã ưu ái, ca ngợi thành tích “chống VGCS” được Quốc tế biết đến, nghĩa là cô ấy phải là kẻ thù của VGCS cho nên cái tội đó đối với VGCS là một trọng tội,  thế mà được cộng sản cho ở tù một cách ưu ái như thế là tại làm sao? Còn tội trạng của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, là công dân của VNCH nên cần phải có trách nhiệm -bằng việc này hay việc khác- để bảo vệ trọn vẹn lãnh thổ và an ninh, an toàn tính mạng và tài sản của người dân Việt Nam Cộng Hoà chống lại sự xâm lược của Nga – Tàu mà công cụ của chúng chính là lũ Nguỵ Quân VGCS.  Bị thua trận, những Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đó tối thiểu cũng phải được hưởng quy chế của tù binh chiến tranh. Đàng này,  từ những năm 1975 trở đi thì còn có thể tạm coi như việc VGCS đã hành xử còn hơn quân xâm lược chỉ vì chúng nó theo chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và cách thực thi theo sự chỉ đạo của tên sát nhân Stalin.  Nhưng từ khi chúng chấp nhận cái gọi là “mở cửa, đổi mới” mà chúng vẫn giữ nguyên cách đối sử với tù binh là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà như đối xử với tù hình sự, giết người cướp của, khủng bố, buôn bán ma tuý….., thì không thể nào chấp nhận được.  Tội ác đó của chúng đối với nhân dân Việt Nam có hệ thống suốt từ thời Đảng VGCS ra đời năm 1930 cho đến hiện nay 2021, do thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng cầm đầu tổ chức bán nước, giết dân, bán dân, thì không thể nào lại có thể ƯU ÁI THƯƠNG XÓT những cá nhân, những tổ chức ra mặt chống lại chúng!!!


Thật ra không cần chú ý nhiều lắm, ai ai cũng có thể thấy được,  chúng là những chân rết của tổ chức VGCS.
Sau bài thứ 2 của chúng tôi thắc mắc  về những mờ ám giữa lời nói và việc làm của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đã có hơn ngàn bạn đọc giúp phổ biến và cung cấp thêm một số tài liệu của những người đàng hoàng, cũng như một số những kẻ chỉ quen làm nghề bưng bô, như nhân vật Đắc Amy làm thơ ca ngợi cái quần mặc ngoài mầu hồng của Mẹ Nấm khi đến phi trường và chắc chắn chúng lại đang thai nghén… một bản trường ca để ca tụng cái quần lót trong của Mẹ Nấm (?) nữa đây. Đúng như đường lối của Dân Làm Báo với một nhóm đặc biệt  bao gồm tên chủ blogger Dân Làm Báo Vũ Đông Hà, tên thật là Philip Huỳnh, một nhân vật tai to mặt lớn của Việt Tân,  cùng những ngòi bút bưng bô thân cận và trung thành như Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già, Trần Trung Đạo đã ca ngợi đôi dép tổ ong của thằng nguỵ quân VGCS Điếu  Cày Nguyễn Văn Hải thuộc binh đoàn Sao Vàng, trực tiếp tham gia trận đánh  Xuân Lộc với tướng Lê Minh Đảo sư Đoàn 25 Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Và cái tội đi tù của thằng binh nô Điếu Cày theo bản án của toà là TRỐN THUẾ.  Qua tới Hoa Kỳ, nó tránh né Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ  và công khai bảo vệ tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh rằng: Chuyện của Hồ Chí Minh hãy để cho lịch sử sau này phê phán???!!!
Chúng tôi, trong bài hôm nay chỉ muốn cung cấp tới bạn đọc một số thông tin có minh chứng cụ thể rằng (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nếu chưa phải là Đảng viên Việt Tân thì ít ra cũng là một kẻ tham gia vào các âm mưu của Đảng Việt Tân.
Xin dẫn chứng:
-         Chúng tôi cũng biết việc (Mẹ Nấm) khi ở trong nước đã công khai vạch mặt con Hồng Thuận, một đảng viên Việt Tân; cũng như đã công khai lên án   Đảng Việt Tân lợi dụng tên tuổi và uy tín của Mẹ Nấm, cho nên Mẹ Nấm đã công khai cấm Việt Tân không được tiếp tục làm như vậy nữa. Nghe rất là kiên quyết và tỏ vẻ khinh bỉ lũ Việt Tân!
-         Nhưng ở mặt khác thì quý bạn đọc có thể thấy được Mẹ Nấm cũng công khai cộng tác rất chặt chẽ và đều đặn đến mức  những bài viết ca ngợi Mẹ Nấm cũng như những bài viết của  Mẹ Nấm được đưa lên với tính cách một nhân vật rất quan trọng của thôn Dân Làm Báo. Như quý bạn đọc đã thấy và như chúng tôi đã thông báo nhiều lần ngay từ khi hai cái website Quan Làm Báo và Dân Làm Báo ra đời, rằng đó chính là công cụ truyền thông của AN NINH VGCS! Ngay chính cuộc tranh luận của Dân Làm Báo và Quan Làm Báo với các thông tin có tính chất bí mật của tập đoàn VGCS để câu khách, nhưng vì lý do nào đó chúng phóng ngòi bút quá đà nên lại tự vẽ hề lên mặt nhau!!!
Chủ của Dân Làm Báo như chúng tôi đề cập ở phần trên, hắn là một cán bộ Việt Tân  cao cấp, ngang vai với các loại như Hoàng Cơ Định, Trần Xuân Ninh, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy…. Thế mà nó chuyển sang làm Chủ  Thôn Dân Làm Báo (?).   Nội dung bài vở nếu không chạy tội cho VGCS thì cũng là dẫn dụ để mọi người nuôi dưỡng tư tưởng rằng có  thể Hoà Giải Hoà Hợp với VGCS…. để chống Bắc Kinh?! Chúng cũng hết lòng ca ngợi những tên VGCS gộc như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Trọng Vĩnh và những thằng cuội Dân Chủ vẫn còn đang cầm thẻ Đảng Viên VGCS trên tay như thằng Phạm Đình Trọng là một thí dụ.  Trên  mặt tờ Dân Làm Báo có đủ mọi loại cây bút “đá cá lăn dưa” cả trong và ngoài Việt Nam,  bao gồm cả những kẻ đã lớn lên và học hành dưới mái trường  Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ,  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Cũng có đầy dãy những ngòi bút sinh ra và lớn lên dưới mái trường Việt Nam Cộng Hoà.  Những chuyện chúng đưa ra, nếu để ý,  quý bạn đọc sẽ thấy các bài viết  đưa lên đều đúng vào lúc VGCS có những bối rối cả trong và ngoài nước, hoặc có âm mưu thực thi một vấn đề nào  đó có nguy hại cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.  Xin đưa một thí dụ như chuyện thằng Hồ Chí Minh là thật hay giả, có phải là thằng Tàu gốc Hẹ, được Tàu đưa vào thay thế thằng Hồ gốc Nghệ An con  của thằng Tri Phủ Nguyễn Sinh Sắc.  Lao vào chuyện vớ vẩn đó để quên đi rằng dù thằng Hồ có là người giả thì từ khi có cái đảng VGCS cho đến nay  có lúc nào mà cái đảng việt gian đó không ngưng nghỉ bán dân, bán nước, giết dân, phục vụ cho ngoại bang và công khai chính sách “Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” hay không, và cho đến nay là thằng đại tội đồ việt gian Nguyễn Phú Trọng vẫn coi chính sách đó là Đảng Sách???
Chúng còn ca ngợi những thằng đặc công đỏ truyền thông và đăng bài viết của chúng như thằng an ninh cộng sản nòi Lê Phú  Khải, Tô Hải, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên…
Thí dụ cụ thể:
Khi hai thằng Tô Hải và Bùi Tín bị lôi cổ xuống hoả ngục, những tấm ảnh được đưa lên cho thấy, mặc dù tang lễ được đích thân Giám Mục Nguyễn Thái Hợp chủ tế vậy mà không có một ai đấu tranh tham dự,  ngay gia đình thằng Tô Hải cũng chỉ có vài người đến.  Thằng Bùi Tín còn thê thảm hơn, không một chi tiết nào về tang lễ được công bố. Thế mà thằng bút nô Nguyễn Ngọc Già đã viết một bài ca ngợi thằng Tô Hải và quyển sách của nó được bút nô Nguyễn Ngọc Già đưa lên bàn thờ tổ nhà nó, nhưng Nguyễn Ngọc Già lại KHÔNG DÁM ĐỌC những sự thật trong cuốn “Thằng Hèn Tô Hải” vì chính chúng tôi  -khi chúng ra mắt sách tại phòng họp của tờ Báo Người Việt- đã nhặt ra một đống sạn to bằng củ đậu về những điều thằng Tô Hải chửi người Việt Nam Quốc Gia và nó kết luận: Những người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại chỉ là MỘT CỘNG ĐỒNG DI DÂN vì kinh tế.  Trong vụ  “Cánh Mạng Hoa Hồng”, nó mắng người Việt tỵ nạn cộng sản là NGU.  Thế mà bút nô Nguyễn Ngọc Già vẫn cúi lạy nó đấy!!!  Lập trường chính trị như thế hoàn toàn là “ĐẢNG SÁCH” của VGCS.  Vì VGCS đã coi một trong những công việc quan trọng hàng đầu của chúng là PHẢI TIÊU DIỆT đường lối quốc gia, tinh thần quốc gia và các đảng phái chính tri có lập trường Quốc Gia Dân Tộc.  Chính vì thế, chúng mới phải  quyết tâm chui vào các tôn giáo để lũng đoạn biến tướng, để trở thành các công cụ quan trọng nhằm triệt tiêu TINH THẦN QUỐC GIA DÂN TỘC.
Thí dụ cụ thể:
Trong Đại Hội Công Giáo Toàn Quốc  (công cụ của VGCS), tên đại diện cho tổ chức của Công Giáo đã đến chào và báo cáo tình hình với thằng Chủ tịch của cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, với thằng đại diện Bộ Công An VGCS, với thằng đại diện của cái gọi là Uỷ Ban Tôn Giáo của nguỵ quyền VGCS. Cuộc họp của cái gọi là  Đại Hội toàn quốc giáo gian đó đã được trịnh trọng đưa lên tất cả những tờ báo lá cải  của VGCS và ngay cả những tờ có tính cách đầu đàn như Trang Thông Tin Điện Tử của  Chính Phủ; Báo Nhân Dân; Quân Đội Nhân Dân; Công An Nhân Dân….
Là một người đấu tranh tự nhận là có năng lực và tên tuổi, tại sao lại gắn bó với tờ Dân Làm Báo của Vũ Đông Hà, không chỉ vì quan điểm chính trị mà quan hệ về tình cảm cũng quá bất bình thường!
Thí dụ cụ thể:
Khi nghe tin Mẹ Nấm tuyệt thực đến chết. Vũ Đông Hà đã viết một bài NGỌT và SẦU THẢM hết mức tưởng tượng, hắn đã RÚ LÊN RẰNG: “EM! KHÔNG ĐƯỢC CHẾT!”  Giống hệt cải lương phần xuống xề của đoàn Thanh Minh – Thanh Nga - Lệ Thuỷ

Trong bài 3, chúng tôi đã đưa một số tài liệu có hình ảnh minh chứng để thấy rằng lập trường chính trị cũng như con người của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một lá bài của tập đoàn VGCS mà không một ai có thể phản bác được.  Bởi nếu phản bác một cách đàng hoàng thì phải đưa lại những tấm hình đó từ cờ đỏ sao vàng, huy hiệu sao vàng trên ngực đến khăn rằn ri của Du Kích Quân VGCS ở Miền Nam, cho đến chuyện người chồng thứ hai của Mẹ Nấm là an ninh VGCS với hình ảnh con người cụ thể  đứng trước cơ quan an ninh, nơi nó làm việc.  Đặc biệt là sự mâu thuẫn một cách lố bịch và ngoan cố với Việt Tân. Cho nên câu hỏi đặt ra là tại sao (Mẹ Nấm)  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (lên án Việt Tân) thế  mà lại trở thành thành viên của Thôn Dân Làm Báo do Việt Tân Vũ Đông Hà, tức Philip Huỳnh là chủ nhân. 
CHÚ Ý 1: Vấn đề đặt ra lúc này, không phải như một số người đã nhanh chân, thính tai lẹ mắt đưa ra lời bình luận toàn những thông tin đã trở thành “đồ cổ”.  Vì thế chúng tôi xin phép bạn đọc, căn cứ vào những hình ảnh chúng tôi đã đưa lên và một số những người khác cũng đã bình luận khi (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn trên máy bay  cũng như khi ả vừa đặt chân xuống sân bay Houston, để Đưa ra câu hỏi rằng (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một nạn nhân của VGCS trong trò hy sinh một nhân sự hoặc trung thành hoặc vì đẩy vào đường cùng  cho cái gọi là “tín hiệu kiểu cộng sản” cho thế giới phương tây, người Việt Nam trong và ngoài nước, đặc biệt là với Bắc Kinh Tập Cận Bình!!!
CHÚ Ý 2: Nếu kết hợp hai sự kiện còn nóng hổi như sự kiện của (Mẹ Nấm) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta có thể suy luận một cách logic, tất yếu phải đi đến kết luận rằng đây là tín hiệu để báo cáo với Tập Cận Bình là chủ yếu.  Còn đối với mấy nước theo chế độ cộng sản cũng như những đảng cộng sản trên toàn thế giới được tự do hoạt động trong nước họ, con số đó lên tới 149 đảng.  Chúng đã họp trong đó có đảng cộng sản Việt Nam cũng đã tới tham dự và đóng góp rất nhiều ý kiến. Loại đối tương này chỉ để thông báo cho biết và nội bộ 5, 5 triệu thằng đảng viên VGCS cũng sẽ được thông báo tuỳ theo thang bậc và chức vụ trong đảng để tuỳ từng vị trí của chúng mà thực thi.
CHÚ Ý 3: Hai sự kiện chúng tôi đề cập trên là việc thằng Ma Tăng VGCS Thích Nhất Hạnh đã về lại chùa Từ Hiếu Đà Nẵng để trốn tránh việc lừa đảo cúc cung, điếu đóm theo hầu hạ VGCS trong suốt cuộc đời chó má của nó, nhưng cuối đời,  cứ tưởng bở,  nào ngờ bị VGCS  đem  cái xác khô của thằng này ra tế cờ Hội Nghị Thành Đô!!!
Thằng thứ hai là Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, cũng được “rời Thanh Minh Thiền Viện” một cách hữu nghị và hoà bình để về quê Thái Bình an dưỡng tuổi già, bởi vì nếu ngồi tại Thanh Ninh Thiền Viện cả hàng 10 năm trời mà vẫn chẳng thấy  bóng dáng cái giải Nobel Hoà Bình đâu cả, chắc có lẽ nó phải chờ khi xuống Hoả Ngục xin Diêm Vương cho phép nhận 1,5 triệu Mỹ Kim của giải thường để mua vàng mã, đồ nhậu, ô tô, và cả gái chân dài hát hay múa giỏi, toàn là Hoa Hậu và Á Hậu của Duyên Dáng Việt Nam, sinh viên trường Đại Học mà giá chỉ có 1000 mỹ kim!  Thật là quá rẻ!!!
CHÚ Ý 4:  Cùng thời điểm với hai thằng ma tăng này,   cũng có một số đảng viên VGCS  như Nguyên Ngọc, Phạm Đình Trọng…XIN RA KHỎI ĐẢNG VGCS.  Và hôm nay thằng trí thức ngựa tiến sĩ sinh học đá cá lăn dưa Hà Sĩ Phu đã viết một bài được đăng trên Hội Cờ Đỏ Ba Cây Trúc của thằng mồm rộng môi đỏ lừ Lê Hùng.   Thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu viết thư hoan nghênh  lũ VGCS xin ra khỏi đảng và mạnh bút để chửi từ thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh cho đến thằng tội đồ Nguyễn Phú Trọng.  Nói theo kiểu của Tổ Tiên Việt Nam ta thì mồm nó giống đít con ngỗng, chốc chốc lại phẹt một bãi ra cỏ và khi đói bụng nó lại vô tư ăn cái ngọn cỏ dính phân của chính nó!!!  Ở một bài trước nó ca ngợi Đảng CS việt gian đã kích thích một cách trí tuệ làm tăng sức cách mạng yêu nước của người dân Việt Nam. Nó còn gọi chủ nghĩa cộng sản chỉ như thằng ăn trộm!?  Chúng tôi đã phải lật mặt thằng trí nô VGCS này qua bài viết có link dưới đây:
Bài viết hôm nay của thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu, chúng tôi có  đủ chứng cớ để chứng minh không phải tự ý thằng này dám viết và suy nghĩ như thế!
Chứng cớ:
Nó hiện đang ở Việt Nam nên qúy bạn đọc phải nhớ rằng trên tờ Giáo Dục của VGCS  (cùng với một vài tờ khác nữa) có đưa tin việc 7 em học sinh bị buộc thôi học với lý do NÓI XẤU thầy cô giáo và Hiệu trưởng trên facebook!!!
Thế mà thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu, nó đã đậu tới Tiến Sĩ, thời gian chiến tranh mà VGCS bắt con em của người dân Việt Nam làm lính đánh thuê cho Nga Tàu, thì nó được du học ở Balan và khi về nó được trọng dụng ngay tức khắc.   Quan trọng nhất là nó không bị rụng một cọng lông vì chiến tranh!  Trong khi đó hàng vạn, hằng vạn thanh niên nam nữ phía Bắc Việt Nam cũng như du kích và thanh niên xung phong VGCS làm lính đánh thuê đã phải chịu cảnh Sinh Bắc Tử  Nam!  Điều đó đưa  đến kết luận rằng thằng Nguyễn Xuân Tụ aka Hà Sĩ Phu này là con cưng của tập đoàn VGCS, là kẻ chịu ơn mưa móc của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và chắc chắn cả gia đình nhà nó, từ cha mẹ đến anh chị em họ hàng đều là những kẻ hưởng lợi trong việc làm việt gian bán nước bán dân cho các thế lực ngoại bang, đặc biệt cho Nga Xô và Tàu bành trướng!!!
Tại sao nó chửi công khai thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh như thế mà nó chẳng  hề hấn gì, không hề bị tù tội gì, trái lại nó vẫn béo phây phây!!!
KẾT LUẬN
Chúng ta, nếu hiểu rõ về tập đoàn VGCS với sự nghiên cứu nghiêm chỉnh, nhằm phục vụ nhân dân và   Tổ quốc Việt Nam, cũng như quốc tế, nhất là các quý vị có thiện ý, mới có thể giúp cho mọi người nhận biết SỰ THẬT.  Chính sự thật này  mới là NÚI LỬA  bùng nổ như sự phẫn uất của người dân Việt Nam bị trị, có thể đốt thành tro tập đoàn VGCS và những cá nhân, nhóm, hoặc đảng phái chính trị chỉ thích làm việt gian để buôn dân bán nước cho bất kể ngoài bang nào!!!
Xưa kia, tập đoàn VGCS đã sử dụng những lũ nói trên để chúng chửi Tàu bành trướng và  Tập Cận Bình; để cho chúng đi gặp những nhân vật làm chính trị ở Phương Tây; để cho chúng kêu gọi và chuyển hướng Liên Minh với Phương Tây…chống Tàu bành trướng và Tập Cận Bình!!!
Nhưng nay, thời điểm Thành Đô đã cận kề, cho nên tập đoàn VGCS không cần phải đóng kịch cùng với những nhân vật chính trị Phương Tây ưa bắt cá hai tay. Nghĩa là tập đoàn VGCS  công khai nói rõ với thế giới rằng CHÚNG CHỈ CÓ MỘT LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÀ TỰ NGUYỆN  VÀ ĐÃ THEO ĐÚNG LỘ TRÌNH thời hạn Thành Đô để  Toàn Thể Nước Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa THÀNH MỘT BIỆT  KHU  TRỊ hoặc một khu tự trị như khu tự trị Quảng Tây, Khu Tự Trị người dân tộc Choang… Cho nên VGCS đã chứng minh sự rõ ràng đó bằng việc để cho thằng đại tướng nguỵ quân VGCS Ngô Xuân Lịch, Uỷ viên Bộ Chính Trị, Phó Bí thư quân uỷ VGCS Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nguỵ quyền VGCS, thay mặt cho toàn thể Bộ Chính Trị VGCS  cũng như toàn bộ nhân dân Việt Nam mà chúng đang quản lý với tính cách là ông chủ. Như thế là thằng đại  tướng nguỵ quân VGCS Ngô Xuân Lịch có đủ tư cách đại diện toàn thể để tham dự Diễn đàn Hương Sơn Bắc Kinh lần thứ 8.  Trong đó  chúng đã ký kết để thành nội dung, tóm tắt nhưng đầy đủ về chính sách mới của VGCS là “THÚC ĐẨY HỢP TÁC QUỐC PHÒNG VIỆT NAM – TRUNG QUỐC” (SIC).  Xin quý bạn đọc bấm vào link này để đọc cái NỘI DUNG cực kỳ quan trọng đó (mà nhà báo Việt Thường đã tóm tắt những ý quan trọng qua phỏng vấn của Chị Phong Lan - Kỷ Nguyên 2000 ở link phần tham khảo bên dưới) www.qdnd.vn/doi-ngoai/doi-ngoai-quoc-phong/thuc-day-hop-tac-quoc-phong-viet-nam-trung-quoc-553067
Cho nên tất cả những đứa nhân sự đấu tranh cuội cho nhân quyền, cho tự do, dân chủ, đối lập cuội… sẽ bị VGCS cho về hưu non (qua Mỹ, Đức…) hoặc thực hiện việc TỰ VỀ HƯU.  Sau khi VGCS làm trọng lễ chào cờ Thành Đô thì những loại như nói trên sẽ bị đưa ra thi hành kỷ luật về tội “LÀM TAY SAI CHO NGOẠI BANG để phá hoại tình đoàn kết "Môi Hở Răng Lạnh" giữa đảng VGCS và Đảng Cộng Sản Trung Quốc cũng như giữa toàn dân Việt Nam và toàn dân Trung cộng!!!”  Mức xử như thế nào còn tuỳ vào việc xử án của Bộ tư pháp Tàu bành trướng !!!Ngày 30 Tháng 3, 2017,  Đài BBC – Ban Tiếng Việt và một số cơ quan truyền thông nước ngoài đã vô cùng “hồ hởi phấn khởi” đăng tin người đàn bà độc thân nuôi hai con được Hoa Kỳ vinh danh là người phụ nữ quả cảm.

Riêng với website Dân Làm Báo, ngoài việc đăng tải, chúng còn trích dẫn bài viết của tên “lại cái” Ted Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam như sau:

"Vào ngày 29/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ tôn vinh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do ngôn luận.

Kể từ khi giải thưởng International #Women of Courage Award (Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm) được thành lập vào năm 2007, Ngoại trưởng Hoa Kỳ đã tôn vinh phụ nữ trên toàn cầu, những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Chắc quý bạn đọc người Việt Nam cũng như ông Tổng Giám Đốc Đài BBC Lord Tony Hall đã biết tới cái LOẠN VINH DANH kiểu này có từ thời kỳ Lê Đức Thọ của VGCS và Kissinger, Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ đã cùng được chia nhau cái giải Nobel Hoà Bình.  Lê Đức Thọ do hai tay luôn luôn dính đầy máu tươi của nhân dân Việt Nam, cho nên nó không dám nhận và đã trả lại  ngay cho Uỷ ban Giải thưởng Nobel. Còn tên Kissinger vì yêu dollars quá nên nó phải bấm bụng suốt mấy năm trời sau mới công bố trả lại.

Các loại giải thưởng nói chung khi bị CHÍNH TRỊ HOÁ thì đều trở thành trò cười, nhất là trong vụ tặng giải Nobel Hoà Bình cho ông Tổng Thống Obama, khi ông này mới vừa nhậm chức được vài ngày!!!

Người Việt Nam khi nhìn thấy một ai đó được các tổ chức vinh danh cho  giải này giải nọ thì cũng cần tìm hiểu xem: ai vinh danh họ, ai tặng thưởng họ?  Và, kẻ được vinh danh đã làm được cái gì cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam?

Thí dụ như người đàn bà độc thân, có hai con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được “Vinh dự nhận giải thưởng nhân quyền Việt Nam do mạng lưới nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ trao tặng vì các thành tích tranh đấu cho nhân quyền” (sic), thì THAN ÔI những người có quan tâm đến tin tức một chút đã hiểu ngay LÁ BÀI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH LÀ AI, bởi cái Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ, là do Đảng phái nào lèo lái vậy???

Chú Ý 1:  Chính Khí Việt nhận thấy giải thưởng dành cho phụ nữ quốc tế dũng cảm, trong đó Đại sứ Ted Osius đã nói rõ rằng: “những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Với quý vị bạn đọc đang sinh sống tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, không biết nhiều thì cũng biết ít về người đàn bà độc thân phải nuôi hai con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để liên hệ xem ả ta đã “dũng cảm phi thường” (sic) như thế nào,  nếu có xin đưa thí dụ cụ thể?  “Khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ” (sic) với chứng cớ cụ thể xem, nhất là: “khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền” ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa ra sao? 

Ted Osius  cho biết giải thưởng này thường tôn vinh: “những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe doạ tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền” (sic) tất nhiên là ở tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Hãy thử kể xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị giam giữ bao lâu và điều kiện bị giam giữ như thế nào? Bị tra tấn như thế nào? Bị đe doạ tới tính mạng ra sao? Chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý (xin cho thí dụ cụ thể), cho nhân quyền và pháp quyền, như thế nào, xin đưa thí dụ cụ thể!

Chú Ý 2:  Trước hết cái tổ chức vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tìm hiểu như thế nào để có thể biết trong số hàng  vài chục triệu người phụ nữ Việt Nam đang sống trong cảnh nô lệ đỏ của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam?  Điều này đã cho thấy việc VINH DANH những người đấu tranh cho NHÂN QUYỀN và CÔNG LÝ...  mà lại bằng một phương pháp RẤT VÕ ĐOÁN, THIẾU DÂN CHỦ và KHÔNG CÓ MỘT CHÚT NÀO LÀ MINH BẠCH!!! Kiểu chọn người như thế này để VINH DANH hoàn toàn GIỐNG CÁCH VINH DANH và LỰA CHỌN người vào quốc hội của VGCS.  Nghĩa là chỉ có tụi chóp bu VGCS  có quyền quyết định, còn quyền của người dân được biết, được bàn, được kiểm tra HOÀN TOÀN CHỈ LÀ KHẨU HIỆU giống như các BÙA trừ tà của nông dân Việt Nam cắm trên đồng ruộng trong dịp  "LỄ HOÀNG TRÙNG" !!!

Còn một điều vô lý nữa là:  một người được vinh danh là DŨNG CẢM NHẤT lại không phải do người dân Việt Nam VINH DANH nhưng lại do NHỮNG TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI?  Chúng ta thử nghĩ xem nếu một nước Tây Phương nào đó tổ chức bầu bán để lựa chọn người cầm đầu chính phủ THÌ CÔNG DÂN NƯỚC ĐÓ mới có quyền bỏ phiếu và được hưởng lợi  ích do sự lựa chọn cẩn trọng của mình, hoặc chịu sự thất bại trong việc lựa chọn thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm. 

Chú Ý 3:  Đối với Chính Khí Việt, ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ có thể gọi được là dũng cảm của những người vinh danh ả mà thôi, còn đối với người dân Việt Nam thì ả hoàn toàn KHÔNG XỨNG LÀM MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, LƯƠNG THIỆN, BẢO VỆ VÀ THỰC THI ĐẠO ĐỨC TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN VIỆT. 

Xin chia sẻ với quý bạn đọc một số ý kiến như sau:

-   So sánh với những nữ sĩ quan của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị đánh lừa đưa đi nhà tù khổ sai của VGCS, sau cuộc xâm lược tạm thời thành công trên mặt địa lý của Việt Nam do lũ thực dân đỏ Nga - Tàu và tập đoàn tay sai Việt Gian Cộng Sản của chúng, thì dưới đây là  nhận xét của chính một tên Đại tá Nguỵ quân VGCS, làm việc trong  ngành truyền thông thông tin của VGCS, là tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong cuốn Hoa Xuyên Tuyết của hắn, trang 87, hắn viết như sau: "Ở trại Thủ Đức (tức Z30D, Hàm Tân Thuận Hải- CKV) các chị em nữ sĩ quan nằm la liệt trên sàn xi-măng, trải ni lông mỏng mà không có chiếu, có màn, ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất,  thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt." (sic)

Những Nữ Sĩ Quan Việt Nam Cộng Hoà đó đã hy sinh thân xác, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình và kiên cường dùng tính mạng mình để đánh đuổi quân XÂM LƯỢC ĐỎ với tay sai là lũ VGCS, có nhiều người sau khi ra tù đã quá tuổi để lập gia đình và thân xác suy kiệt, sống trong cảnh cô đơn nghèo khổ và tủi nhục, cũng như bị phân biệt đối xử cho đến lúc chết!!!  chứ làm gì được béo tốt như Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, được đi nước này nước nọ một cách tự do; dự hội nghị này, hội nghị khác một cách vênh váo, khi về nước lại cùng lũ CUỘI tụ họp nhau tại Starbugs nhâm nhi bánh ngọt với Café  cùng với Tây - Đầm, miệng cười toe toét, mặt kênh  lên , và lấy làm VINH DỰ vì được Tây - Đầm bắt tay, choàng cổ.  Có ai thấy ả thăm hỏi những người dân Việt Nam bị trị hay không? Và cũng có ai thấy ả tỏ vẻ xấu hổ và xót xa khi thấy mấy Đại sứ các nước Phương Tây làm trò hề hưởng thụ, phục hồi lại những hình ảnh của thực dân đối với người Nô Lệ Việt Nam hay không?  Đó là những kẻ mặc áo gấm ngồi trên xe cyclo để cho những người nô lệ đỏ Việt Nam gò lưng đạp  đi du hí lòng vòng trên đường phố, kẻ ngồi trên xe thì trơn lông đỏ vỏ, mập gấp 3 lần người đạp xe, Có xe, kẻ ngồi trên còn là "cả anh, cả ả" nụ cười chả thấy có vẻ gì là thông cảm cho người oằn lưng đạp xe mà chúng ta có hình ảnh về những người đạp xe đó vừa GIÀ, vừa YẾU, có khi còn mặc quần áo đồng phục như các nô lệ ở các nước bị xâm lược xưa kia!

 


 


 

Ý kiến của Đại sứ một nước Tây phương nào đó mới là sức mạnh chính trong việc chỉ định để vinh danh những đứa Việt Nam như kiểu Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH!
Cụ thể trong việc ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Bộ Ngoại Giao Mỹ Vinh Danh, thì tiếng nói của Ted Osius là rất quan trọng, gần như có tính quyết định. 

Ted Osius là đệ tử ruột của tên phản chiến John Kerry.  Ted Osius cũng là kẻ CHỐNG QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ RẤT QUYẾT LIỆT, cụ thể trong vụ hợp tác với mụ Janet Nguyễn ở Little Saigon một vài tháng trước.  Vậy thử hỏi nếu ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Ted Osius giới thiệu thì dù có NGU ĐẾN ĐÂU cũng phải thấy rằng đã mấy chục năm trôi qua nó hoàn toàn phủ nhận Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà. Cả cuội Phạm Thanh Nghiên cũng vừa được trao một giải ở nước ngoài, đã viết để đánh bóng cho ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là có cha thuộc lực lượng bán quân sự, tức Cảnh sát  của Việt Nam Cộng Hoà.  Ả Phạm Thị Thanh Nghiên này, giống như Cha Ông ta nói "Quạ khoang cứ tưởng mình là Phượng Hoàng".  Ả có biết rằng, đã có biết bao nhiêu kẻ còn cao cấp thuộc hàng tướng lãnh chứ không phải lính, như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Khắc Bình... chúng cũng chối bỏ CỜ VÀNG hoặc ngay tên chỉ điểm viên của VGCS là Nguyễn Văn Lý nó cũng CHỐI BỎ CỜ VÀNG để thay vào đó cờ của các Lễ Hội xa xưa, thế nhưng  tại Bắc Cali đã có những đứa ngu xuẩn không kém đã hưởng ứng để dần dần xoá BỎ CỜ VÀNG. 

Chú Ý 4:  Kẻ được vinh danh là lãnh đạo như ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  mà ả không thể phân biệt được (tên Nguyễn Văn Lý cũng thế) sự khác nhau giữa việc VGCS bị Tàu cộng o ép để đưa ra khẩu hiệu "Trung Cộng Xâm Lược" LÀ MỘT SỰ NGU XUẨN, mà nguy hiểm nhất là cái tư tưởng NGU XUẨN đó sẽ làm cho nhân dân Việt Nam bị trị xác định sai lầm mục tiêu đấu tranh. 

 VIỆC TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA HOÀN TOÀN KHÁC VỚI VIỆC VGCS BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG!!!

Chính vì  sai lầm trong nhận thức mục tiêu đấu tranh như thế cho nên ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới có thể,  như chính Ted Osius viết: "Vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SỰ THAY ĐỔI ÔN HOÀ..." (sic), nghĩa là "lãnh đạo" cho người Việt Nam bị trị hợp tác với VGCS để "THAY ĐỔI ÔN HOÀ", bởi nếu Trung cộng là kẻ xâm lược thì đương nhiên tập đoàn VGCS cũng là "NẠN NHÂN" (?) của Trung cộng mà thôi!!! Còn nếu chúng ta hiểu rằng tập đoàn VGCS là lũ BÁN NƯỚC thì KHÔNG THỂ HỢP TÁC VỚI CHÚNG ĐỂ THAY ĐỔI ÔN HOÀ!!!

Tổ tiên Việt Nam đã làm như vậy và đã thành công.  Chỉ lấy thí dụ Nhà Trần phải trừng phạt lũ phản quốc trước thì kết quả của Hội Nghị Diên Hồng mới đem lại hiệu quả như ý  cho việc chống xâm lược.

Thế giới cũng vậy mà thôi!

D) Trần Quốc Việt (Dân làm Báo) Và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Đầu đề trên xem ra có vẻ dư thừa vì ai mà chẳng biết Trần Quốc Việt là một thành viên quan trọng của truyền thông Cờ Đỏ Dân Làm Báo!

Tên này thường dịch các bài viết của  người  ngoại quốc có chút dính dáng đến vấn đề Việt Nam… gần như trong rất nhiều bài dịch, hắn hoàn toàn không có một lời NHẬN XÉT.  Tại sao vậy?

Tuy là người Việt Việt Nam, nhưng có lẽ hắn không biết được rằng tình hình Việt Nam hiện nay có hai bên so găng với nhau một mất một còn.  Đó là tập đoàn VGCS với những chân rết của chúng trong và ngoài Việt Nam, với sự hỗ trợ rất quan trọng của Ban Tiếng Việt các đài nước ngoài cũng như cả một số  báo chí sách vở nữa.  Đó là  chưa kể đến tiếng nói của một số chính khách Phương Tây, đặc biệt cả Liên Hiên Quốc đều bình luận, viết bài...rất có lợi cho tập đoàn VGCS và bè lũ chân rết của chúng cả trong và ngoài Việt Nam.

Thí dụ cụ thể: sự việc thật rõ ràng với chứng cớ cụ thể về con mụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự đấu tranh cuội của nó thật rõ ràng nó là một con cờ trung thành và tự nguyện phục vụ cho tập đoàn VGCS, vậy mà  có không biết bao nhiêu hệ thống truyền thông đặc biệt ở hải ngoại đã hết công xuất -theo kiểu một thằng mù mắt, mù cả trí tuệ-  lại định tô vẽ cho con quạ Mẹ Nấm thành công thành phượng!!!

Hãy nhìn vào tấm hình khi con Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng gia đình bầu đoàn đáp xuống sân bay Houston.  Những lũ mù mắt, mù óc nào đã đứng ra tổ chức và tham gia vào cuộc tiếp đón và hoan hô con mụ VGCS  và cả cái gia đình việt gian cộng sản của nó???

Cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam chống sự xâm lược của tập đoàn VGCS, công cụ tự nguyện của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chủ nghĩa đại Hán, đã diễn ra bao nhiêu năm rồi thế mà cái lũ mù toàn diện đó kể cả lũ rước cờ Vàng đứng sau lưng con Mụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không nhận thấy biểu tượng KHĂN RẰN QUẤN CỔ là dấu hiệu của lũ điếm cách mạng VGCS hoạt động ở  nước Việt Nam Cộng Hoà?
 
 
 

Nói cho chúng bay biết, ngay cả Ban Tiếng Việt các đài nước ngoài cũng đã nhận ra sự thật đó, nên những ngày đầu còn sốt sắng đưa tin về con mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Thế nhưng hơn tuần lễ nay từ RFA, RFI cho đến VOA và cả BBC nữa có đài nào nói đến con việt gian tay sai VGCS đó không, ngoại trừ cái web cờ đỏ Dân Làm Báo???

Chính trong hoàn cảnh như vậy, tên Trần Quốc Việt đã dịch bài: "Việt Nam và Chính sách Biệt lập mới" của Thomas J. Dodd.

Xin trích:  “Thomas J. Dodd * Trần Quốc Việt (Danlambao) dịch - Lời người dịch: Thượng nghị sĩ Thomas J. Dodd (1907-1971) là chính khách Mỹ rất nổi tiếng. Trong bài diễn văn nổi tiếng tựa đề "Việt Nam và Chính sách Biệt lập mới" vào ngày 23 tháng Hai. 1965 ông kêu gọi Hoa Kỳ nên tham chiến tích cực hơn ở Việt Nam để ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản và giúp đỡ nhân dân Việt Nam yêu chuộng tự do ở miền Nam Việt Nam. Đây là bài diễn văn thay đổi chính sách của Hoa Kỳ. Trong bài diễn văn này ông chỉ ra những ngụy biện về cuộc chiến Việt Nam, đặc biệt trong đó có ngụy biện về cái gọi là phong trào Phật giáo đấu tranh ở các các thành phố ở miền Nam.

Tưởng cũng nên nhắc rằng ông là công tố viên chính của Hoa Kỳ ở tòa án Nuremberg nhằm kết tội và xét xử các tội phạm Đức Quốc Xã. Chính từ kinh nghiệm này ông nhận thức rất rõ ràng mối hiểm nguy và tác hại của chủ nghĩa cộng sản-bạn đường của chủ nghĩa Quốc Xã, và về sau nhận thức sâu sắc về cái gọi là "phong trào Phật giáo đấu tranh" đưa đến cái chết bi thảm của cố Tổng thống Ngô Đình Diệm cùng bào đệ Ngô Đình Nhu cách đây 55 năm, và từ đấy đưa đến cái chết của quốc gia Việt Nam Cộng Hòa và mở đường cho tất cả bao đau thương, khổ nạn và thảm cảnh và tang tóc cho cá nhân và dân tộc Việt Nam dưới chế độ cộng sản.” (sic)

Nếu quý bạn đọc muốn tham khảo toàn bài của Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd xin bấm vào link dưới đây (Bài của Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd đọc trước Thượng viện Hoa Kỳ)
 

 

Tên Trần Quốc Việt đã khôn nhưng không ngoan vì thời điểm và cách đưa bài dịch đó là nhằm hai mục đích mà chúng tôi xin vạch mặt Trần Quốc Việt như sau:

1/ Trần Quốc Việt cố gắng lèo lái dư luận bạn đọc để họ nghĩ rằng việc lật đổ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với Tổng Thống Ngô Đình Diệm chỉ do bè lũ Phật Giáo Ấn Quang với đầu lãnh là thằng sát nhân trọc đầu Thích Trí Quang,  một thằng việt gian 100%. Nhưng sự thật cần phải nói cho rõ ràng: toàn thể các loại giáo hội Phật Giáo cho đến các loại Phật Tử đều rất đắc lực và ngu muội trung thành làm công cụ để Nga Xô Hoá và sau này thêm Đại Hán bành trướng hoá toàn bộ nhân dân và tổ quốc Việt Nam kể từ khi tập đoàn VGCS, một công cụ do Nga Xô cho ra lò từ 1930 cho đến nay.

Vì thế, Thượng Nghị Sĩ Thomas J Dodd có thể vì thiếu thông tin trung thực cần thiết nên đã sai lầm đổ hết tội lỗi lên đầu lũ Ấn Quang. 

 Nếu ông TNS đáng quý này biết thêm những thông tin mà chúng tôi vừa viết ở trên thì chắc ông sẽ có nhiều thông tin bổ ích hơn trong bài diễn văn đọc trước Thượng Viện Mỹ ngày 23-02-1965.

Xin đưa dẫn chứng cụ thể:

Chính Khí Việt nét đã nhiều lần đưa tin về những tên việt gian sát nhân trọc đầu trốn trong Chùa để hoạt động với tư cách là một công cụ quan trọng của VGCS. Có đứa sau khi chết mới lòi ra vì hắn đã nhận huy hiệu 40 tuổi đảng viên VGCS cùng một lúc với hai thằng đại tội đồ giết dân bán nước là Đỗ Mười và Lê Đức Anh.
Việt gian Trương Hòa Bình ghi sổ tang sau khi thắp hương viếng thằng trọc Thích Hiển Pháp. (Chú Thích CKV, Ảnh: VGP/Mạnh Hùng)  Nguồn: http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Pho-Thu-tuong-vieng-Truong-lao-Hoa-thuong-Thich-Hien-Phap/352330.vgp
 

2/  Xin đưa thêm một dẫn chứng nữa là vào ngày 17-11-2018, báo Điện Tử Chính Phủ của VGCS đã  đưa tin: “Phó Thủ Tướng viếng Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Hiển Pháp” (sic), bấy giờ mới lòi ra rằng cái thằng viện chủ Chùa Pháp Thanh, huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre đã làm công cụ cho VGCS khiến chúng phải khen thưởng, tạm kể một số như dưới đây:

-         Bằng tuyên dương công đức của Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

-         HUÂN CHƯƠNG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ HẠNG NHẤT

-         HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHẤT – Huân Chương Độc Lập hạng Nhì.

-         Huân Chương Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc.. và nhiều phần thưởng cao quý khác của Trung ương Giáo Hội và nhà nước!!!

Thằng Thích Hiển Pháp này đâu có phải trong băng sát nhân trọc đầu Thích Trí Quang (Ấn Quang). Công lao to lớn nhất của nó là MÊ MUỘI HOÁ PHẬT TỬ  để chúng tích cực tham gia CHỐNG MỸ bằng xương máu của Phật Tử thuần thành và của nhân dân Việt Nam cho sự bành trướng của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ Leninist và Chủ Nghĩa Đại Hán bành trướng.

Cần phải lưu ý đến Huân Chương ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC của hắn để thấy rằng việc nó đã làm thông qua sức tẩy não trong việc lễ bái, thờ phượng và các sinh hoạt khác…. để có thể ĐOÀN NGŨ HOÁ được toàn bộ Phật Tử trong phạm vi nó chịu trách nhiệm cũng như các dân tộc khác, các tín hữu của các tôn giáo khác.  Nó làm việc này không phải để HOẰNG PHÁP ĐỘ SANH.  Vì nó đã sử dụng miếng mồi chung “CHỐNG MỸ ĐỂ CỨU NƯỚC” một cách rất hiệu quả!!!

3/ Dịch và không một lời bình luận của tên Trần Quốc Việt còn có một mục tiêu rất quan trọng là đưa trở lại khái niệm truyền thông "chân chính" (?).  Nghĩa là “cung cấp thông tin” (không biết đúng sai) còn người đọc “chịu trách nhiệm về việc sử dụng” những thông tin đó. Nó cũng mang một ý nghĩa khác nữa là phủ nhận công việc lèo lái dư luận!!!

Chính vì điều này mới lòi ra sự ngu dốt thiếu hiểu biết trong lãnh vực truyền thông cũng như những kiến thức cơ bản về phương cách truyền thông.

Ta hỏi Trần Quốc Việt, ngươi hãy đưa ra một dẫn chứng xem, rằng  từ Đông Tây Kim Cổ về lãnh vực truyền thông, đã bao giờ  lại KHÔNG CÓ CHUYỆN: “lèo lái dư luận”,  hay nói cho rõ hơn nữa QUẢNG CÁO cũng là một cách để lèo lái dư luận đấy!  Thí dụ:  một nhà sản xuất xe hơi cho một loại xe mới ra đời chẳng hạn,  thì việc giới thiệu chiếc xe đời mới đó chính là quảng cáo để nhiều người có thể đến mua.  Thử hỏi sự quảng cáo đó có phải là lèo lái dư luận đối với những người có nhu cầu cần mua xe hơi không.

Hơn thế nữa, có cá nhân nào, tổ chức nào và ngay cả Liên Hiệp Quốc có thể kiểm tra những thông tin nào là sự thật, những thông tin nào là dổm (FAKE NEWS)?  Hãy thử nhìn vào truyền thông của Hoa Kỳ  cũng như tất cả các nước trên thế giới, và ngay  chính truyền thông của tập đoàn VGCS cũng như ông chủ trực tiếp của ngươi là blogs Dân Làm Báo đã, đang hoạt động trong lãnh vực truyền thông như thế nào???

Chính Khí Việt Nét đã đưa bài của Trần Quốc Việt lấy từ Dân Làm Báo đăng  lên Chính Khí Việt Nét, nhưng chờ đã nhiều ngày mà không thấy ai lên tiếng nên hôm nay xin phép viết bài này để trình bày về quan điểm của mình  với mục đích để quý bạn đọc của Chính Khí Việt biết rõ hơn Trần Quốc Việt này là ai??

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website