CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 14, 2022

(CHƯƠNG THỨ HAI) 4. FAKE NEWS BBC: QUYỂN THỨ 7 "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930 "4. TẠI SAO TRÍ THỨC NGỰA VÀ ĐẤU TRANH CUỘI CÙNG ĐỒNG THANH LÊN TIẾNG?"

4. TẠI SAO TRÍ THỨC NGỰA VÀ ĐẤU TRANH CUỘI CÙNG ĐỒNG THANH LÊN TIẾNG?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp GS. Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp

 Ngày 19 tháng 8, 2016, tin của báo chí VGCS cho biết có một tên được -báo chí VGCS- giới thiệu là GS. Nguyễn Đức Khương, với tư cách “Chủ tịch hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp” đã đến chào tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng nguỵ quyền VGCS.Tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã: “Hoan nghênh Hội và cá nhân GS Nguyễn Đức Khương thời gian qua đã hoạt động tích cực trong công tác TẬP HỢP LỰC LƯỢNG TRÍ THỨC người Việt TẠI PHÁP ĐỂ HÌNH THÀNH MẠNG LƯỚI TRAO ĐỔI, TƯƠNG TRỢ LẪN NHAU VÀ ĐÓNG GÓP CHO ĐẤT NƯỚC TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.” (SIC)


Đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc cũng tỏ ý MONG MUỐN (có nghĩa là ra lệnh-CKV): “Hội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thời gian qua, tiếp tục mở rộng hơn nữa mạng lưới, đặc biệt là chú trọng hơn nữa việc LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG VỊ THẾ CỦA CỘNG ĐỒNG SỞ TẠI, ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỘI NHẬP NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC HƠN.” (sic) (tức là sẽ làm gián điệp cho Tàu bành trướng qua VGCS -CKV)


Sau khi nghe lời GIÁO HUẤNNguyễn Đức Khương đã cám ơn đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp.  Nguyễn Đức Khương cũng giới thiệu khái quát về các hoạt động của Hội, NHẤT LÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ ÁN HỢP TÁC CỤ THỂ với các BỘ, NGÀNH TRONG NƯỚC.” (sic)


Nguyễn Đức Khương cũng báo cáo với đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc về mục tiêu của Hội là: “Tập hợp, huy động các cá nhân, các nhóm nhà khoa học, chuyên gia Việt Nam tại Pháp và các nước khác tham gia, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.” (sic)


Nguyễn Đức Khương cũng báo cáo rằng: “NGOÀI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU, GIẢNG DẠY, HỘI CÒN LÀ CÂY CẦU NỐI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG ĐẠI HỌC, BỘ, NGÀNH CỦA VIỆT NAM VỚI CÁC NƯỚC.” (sic)


Qua  giới thiệu như trên tới bạn đọc để thấy rằng Chính Khí Việt đã từng gọi lũ trí thức người Việt ở hải ngoại LÀ TRÍ THỨC NGỰA! 


Chúng là NGỰA bởi vì chúng chỉ cần có người cỡi trên lưng đóng hàm thiếc và giật cương điều hành cho chúng chạy theo ý muốn của kẻ cưỡi mà thôi, không cần biết đến kẻ cưỡi trên lưng ngựa là ai.  Vì thế sử dụng cụm chữ “trí thức” không thôi là HOÀN TOÀN SAI và đó là sự suy đoán thiếu chuẩn xác.  Bởi nếu là trí thức thứ thiệt thì phải biết phân biệt được việc làm của mình là PHỤC VỤ CHO AI?


CHÚ Ý 1:  Vụ Nguyễn Đức Khương xin gặp đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc để nhận chỉ thị cho nội dung hoạt động của cái gọi là “Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp” còn nóng hôi hổi, thì ngày 23 tháng 8, 2016, BBC - Ban Tiếng Việt đã cho đăng một bài có tên “Nguy cơ từ tuyên bố rút khỏi LHQ của Duterte”, tác giả là Trương Nhân Tuấn (gửi cho BBC từ Pháp).

  (Xin  bấm vào đây để đọc trọn bài: http://www.bbc.com/vietnamese/forum/2016/08/160823_philippines_un )

Nếu đọc bài của Trương Nhân Tuấn nói trên thì sẽ thấy bài viết này là một đề xuất dâng lên cho VGCS để có thể thực hiện được ước vọng mà tập đoàn VGCS chưa làm cách nào thực hiện thành công khẩu hiệu mà VGCS đã cho tên đặc công đỏ Bùi Tín ra hải ngoại từ những năm 1990 để quảng bá.  Đó là “Quên quá khứ xoá bỏ hận thù, tiến tới Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc”.


CHÚ Ý 2: Trong suốt gần ¼ thế kỷ,  nội dung “quên quá khứ xoá bỏ hận thù, tiến tới Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc”  của tập đoàn VGCS xem ra chỉ thành công trong một số nào đó gọi là Lũ Trí Thức Ngựa, Lũ Đầu Hàng Phản Bội trong Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà từ trước 1975 cho đến những kẻ đã đầu hàng trong thời gian bị đi lao động khổ sai trong cái gọi là “Trại học tập cải tạo” của VGCS".  Một số khác đã bị cải tạo sau khi ra khỏi nhà tù VGCS và sinh sống tại nước ngoài, lại bị các tổ chức đảng phái ma trơi  ở hải ngoại, mà thực chất là công cụ của VGCS, thí dụ đặc biệt như cái gọi là Đảng Việt Tân, Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm…nhất là tổ chức Tập thể chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà trong bàn tay lèo lái của tên Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, cán bộ khu vực Bắc Cali của khối 8406, cũng như các tổ chức chính phủ ma như Nguyễn Hữu Chánh + Chu Tấn + Nguyễn Khánh…; Đào Minh Quân; Nghị Hội Toàn Quốc của GS Biển Dâu Nguyễn Ngọc Bích…và các thứ Liên Minh, Liên U tạp nhạp, kể cả  những tổ chức  cắt bỏ cái đuôi “Ty Nạn VGCS”, như Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoà Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Châu Âu và đặc biệt là tổ chức của cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất ở hải ngoại… nhiều lắm lắm y như đàn ruồi vậy.  Những tổ chức kể trên là CÔNG CỤ CỦA VGCS để có thể “TẨY NÃO LẦN THỨ HAI” Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà ở hải ngoại, để quên đi tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.  Trong số những tổ chức ma trơi, ma bùn nói trên phải kể đến lũ du sinh phản chiến cũng như cái gọi là “Hội chuyên gia” một vòi bạch tuộc của Việt Tân phở bò lẫn Việt Tân phở trâu! 


CHÚ Ý 3:  Cho nên nhân vật Trương Nhân Tuấn với bài viết  đăng trên BBC  -mà  Chính Khí Việt giới thiệu với quý bạn đọc ở link trên-  đã rút kinh nghiệm để đưa ra một lập luận nhằm chạy tội cho tập đoàn VGCS bán nước buôn dân cho Tàu bành trướng, đồng thời âm mưu nguy hiểm nhất của Trương Nhân Tuấn ở  chỗ là đặt cho những người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước, còn giữ được tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm sẽ phải suy nghĩ việc lựa chọn nên hay không nên đi vào con đường “Hoà giải Hoà hợp Dân Tộc” trong thời điểm hiện nay của Việt Nam? 


NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT


NHẬN XÉT 1:   Trương Nhân Tuấn giới thiệu tới quý bạn đọc về câu chuyện của Tổng Thống Philippines  Duterte, có quan niệm hoàn toàn mới liên quan tới Biển Đông cũng như về phán quyết của Toà trọng tài ngày 12 tháng 7 năm 2016 trong vụ kiện của Philippines với Tàu bành trướng!


Sau khi trình bày những sự việc cụ thể rất thuyết phục, rất có lý lẽ, Trương Nhân Tuấn đã đặt ra một vấn đề HẾT SỨC QUAN TRỌNG, đó là:


“ĐỂ GIỮ CHỦ QUYỀN CẦN HOÀ GIẢI QUỐC GIA!”


Trương Nhân Tuấn viết: “Đối với Việt Nam, chủ quyền Hoàng sa và Trường sa vẫn là vấn đề trọng tâm. Nếu không thuyết phục được dư luận quốc tế về danh nghĩa chủ quyền của mình ở Hoàng sa và Trường sa, Việt Nam sẽ ở vào một tư thế hết sức bất lợi.  Hà Nội không thể vin vào các điều ước của Hiến chương LHQ, áp dụng cho Trường sa, về “QUYỀN TỰ VỆ CHÍNH ĐÁNG” (sic)


Trương Nhân Tuấn cũng nhắc đến việc “tin tức ngoài nước cho biết”  VGCS đã cho đem một số giàn rốc kết EXTRA, đặt ở  5 đảo thuộc Trường Sa.  Và tên Tuấn cũng nói đến: “Một số học giả Việt Nam cho rằng Việt Nam có thể dành quyền ‘TỰ VỆ CHÍNH ĐÁNG’ để làm việc này. 

“Phản ứng của Trung quốc trước việc này phải nói là gay gắt...  Trong khi Hoa Kỳ thì không hoan nghênh.” (sic) 


 Và Trương Nhân Tuấn còn viết rằng: “Hoa kỳ không nhìn nhận lý do ‘tự vệ chính đáng’ ở các học giả Việt Nam.” (sic)


Trương Nhân Tuấn cũng giải thích thêm rằng “Công hàm 1958 của ông Phạm Văn Đồng cũng như một số tài liệu khác do VNDCCH  phát hành, đã đưa Việt Nam vào tư thế kém về pháp lý so với Trung quốc: Việt Nam nhìn nhận chủ quyền của Trung quốc tại Hoàng sa và Trường sa” (sic).


Và Trương Nhân Tuấn kết luận: “Việt Nam không thể đi kiện Trung quốc vì các vướng mắc pháp lý. Còn quyền ‘tự vệ chính đáng’ thì bị nghi ngờ” (sic).


NHẬN XÉT 2:  Trương Nhân Tuấn đã viết: “Như vậy, vấn đề khẳng định chủ quyền ở Trường Sa, chưa bao giờ trở thành việc quan trọng và cấp bách cho Việt Nam như hôm nay.


Việt Nam bắt buộc phải hóa giải hiệu lực pháp lý công hàm 1958 cũng như các tài liệu ủng hộ chủ quyền của Trung Quốc do VNDCCH phát hành. Mà việc này chỉ có thể thực hiện bằng việc nhìn nhận và kế thừa di sản các thể chế tiền nhiệm như "Quốc Gia VN" của Bảo Đại (sinh ra từ Hiệp ước Elysée 1949), hai nền đệ nhứt và đệ nhị VNCH, là những nhà nước này kế thừa di sản nhà nước bảo hộ Pháp và các triều đại vương quyền Việt Nam.


Những nhà nước này đã khẳng định và sáp nhập Hoàng Sa và Trường Sa vào lãnh thổ Việt Nam theo các trình tự pháp lý quốc tế.” (sic)


Sau khi đưa ra lý luận thượng dẫn, Trương Nhân Tuấn lại đặt ra một vấn đề khác mà theo nhận xét của Chính Khí Việt, rằng đây mới là cái bẫy  chết người để bẫy người Việt yêu nước ở cả trong và ngoài Việt Nam.  Đó là câu viết của Trương Nhân Tuấn như sau:

Và khi đặt ra vấn đề kế thừa và muốn thể hiện nó, việc "hòa giải quốc gia" là bước đầu tiên.” (sic)


Tiếp đó Trương Nhân Tuấn đã đưa ra những ý kiến tất thuyết phục và có vẻ “công bằng”.  Trương Nhân Tuấn viết như sau:


“Nhưng thái độ của nhà cầm quyền Việt Nam hôm nay, vẫn xem các chế độ VNCH là "ngụy", cho thấy họ từ chối kế thừa di sản của các nhà nước tiền nhiệm. Việc đặt vũ khí mới mua của Do Thái ở các đảo Trường Sa, cho thấy lãnh đạo CSVN đã lựa chọn sử dụng vũ lực để đối đầu với Trung Quốc.


Việt Nam có phương pháp khác, hòa bình, để giữ vững lãnh thổ. Bằng không thì cũng giành được tư thế "tự vệ chính đáng". Chỉ khi giành được tư thế này Việt Nam mới có hy vọng thắng trong chiến tranh, vì có sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và dư luận thế giới.


Phương pháp đó là thực thi "hòa giải quốc gia".


Việc này có thể đem tai hại cho thanh danh đảng CSVN.


Hành vi hòa giải là nhìn nhận những sự thật về lịch sử. Mà điều này đặt lại hoàn toàn các "công lao" mà đảng CSVN cho rằng đã đóng góp cho đất nước.” (sic)


NHẬN XÉT 3:  Câu kết luận của Trương Nhân Tuấn đã cho thấy rõ bộ mặt thật của Trương Nhân Tuấn  là ai, khi hắn đặt bút viết rằng: “Thanh danh của đảng CSVN đối với chủ quyền của quốc gia, cái nào nặng hơn, là sự lựa chọn của thành phần trí thức, học giả Việt Nam... Chỉ có lực lượng trí thức Việt Nam, khi ý thức được đâu là quyền lợi của đất nước, đồng loạt lên tiếng làm áp lực yêu cầu nhà nước CSVN thể hiện việc "hòa giải quốc gia", việc giữ toàn vẹn lãnh thổ mới hy vọng đạt được.”


Tại sao lại chỉ có lực lượng trí thức mà không có một lực lượng nào khác được Trương Nhân Tuấn kêu gọi làm áp lực với VGCS?

KẾT LUẬN:

 1/ Vấn đề “Hoà giải quốc gia”  chỉ là một kiểu tóm tắt lại cái âm mưu của VGCS là “Quên quá khứ xoá bỏ hận thù tiến tới  hoà giải hoà hợp  dân tộc”.  Nói một cách khác cái bẫy hoà giải có nội dung thực  là: “Hoà bình thôn tính toàn bộ những người Việt Nam tỵ nạn VGCS”.  Bởi đấy là căn cứ địa để phát huy tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm ra toàn thể nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước.  Bao lâu tập đoàn VGCS còn chưa thôn tính được trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS để đoàn ngũ hoá họ thì bấy lâu cái hoạ diệt vong của tập đoàn VGCS chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.  Thời gian đã dần dần vạch mặt thật của tập đoàn VGCS được sinh ra để làm VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN cho đến nay đã khiến toàn dân Việt Nam ở trong nước giác ngộ và đã có những hành động xử lý thích hợp với tình hình địa phương và từng sự việc cụ thể.  Tập đoàn VGCS đã phải sử dụng lũ gọi là Dân Chủ Cuội, Đấu Tranh Cuội, Đảng phái ma trơi ma bùn làm công cụ cứu nguy cho tập đoàn VGCS và cũng là điều mà  tên Nguyễn Đức Khương đã công khai xin được làm là: “cây cầu nối giữa các doanh nghiệp, Trường đại học, Bộ, Ngành của Việt Nam với các nước” (sic).  Tóm lại “cây cầu nối" đó chính là cây cầu hữu nghị với chính phủ các nước mà cái gọi là “Hội khoa học và chuyên gia tại Pháp” của Nguyễn Đức Khương đang phát triển ra các nước Phương Tây và Hoa Kỳ.

 

Cho nên, thử hỏi tại sao Trương Nhân Tuấn lại kêu gọi và khẳng định rằng: “CHỈ CÓ lực lượng trí thức Việt Nam, khi ý thức được đâu là quyền lợi của đất nước, đồng loạt lên tiếng làm áp lực yêu cầu nhà nước cộng sản Việt Nam thể hiện việc ‘HOÀ GIẢI QUỐC GIA’, việc giữ toàn vẹn lãnh thổ mới hy vọng đạt được.” (?)(sic)

 

Đã là trí nô hoặc trí thức ngựa thì làm sao lại có thể “LÀM ÁP LỰC” với ông chủ VGCS của chúng được?  Tại sao lại chỉ có lực lượng trí thức mà không có một lực lượng nào khác được Trương Nhân Tuấn kêu gọi làm áp lực với VGCS?

 

Bởi vì lũ trí nô và lũ trí thức ngựa chính là những tên tội đồ TỰ NGUYỆN dù chúng sống trong hay ngoài Việt Nam, đã và đang đóng góp cho sự tồn tại của tập đoàn VGCS trên mọi lãnh vực, kể cả lãnh vực đối ngoại hy vọng củng cố tính chính danh cho tập đoàn VGCS mà thôi!

 

Còn nếu kêu gọi các lực lượng khác trong nhân dân Việt Nam bị trị thì áp lực của họ đương nhiên sẽ là TIÊU DIỆT TẬP ĐOÀN VGCS, bởi trong thân phận nạn nhân của sự xâm lược của Tàu bành trướng, họ đã nhận thức được một cách cụ thể rằng tập đoàn VGCS là một công cụ của Tàu bành trướng có mục tiêu nô lệ hoá toàn dân Việt Nam phục vụ cho các chiến lược bành trướng mọi mặt của Trung Nam Hải.  Làm thế nào để có thể có sự hoà giải giữa nô lệ với chủ nô được?  Người nô lệ nhận thức được rằng con đường duy nhất để họ có thể được làm người Việt Nam với niềm tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước của Cha Ông, thì phải TRIỆT TIÊU tập đoàn VIỆT GIAN BÁN NƯỚC với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng.  Việc làm đó cũng là bước đầu tiên để “hoà giải quốc gia” giữa các sắc tộc sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, giữa các lứa tuổi cũng như khác biệt tôn giáo,  sống HOÀ ÁI TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM.  Từ đó mới có thể giải quyết được vấn đề bảo vệ trọn vẹn TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM trước mọi thế lực xâm lược, với sự giúp đỡ của nhân dân yêu chuộng HOÀ BÌNH và CÔNG LÝ trên thế giới!

2/ Trong lịch sử Việt Nam cũng như trên toàn thế giới chưa bao giờ có vấn đề “KÊU GỌI TRÍ THỨC LÀM ÁP LỰC”  ĐỂ CÁC LOẠI NGUỴ QUYỀN CÔNG CỤ CỦA CÁC THẾ LỰC XÂM LƯỢC ĐỂ LÀM CÁI VIỆC GỌI LÀ “HOÀ GIẢI QUỐC GIA” không?

Đã sinh sống lâu năm ở Pháp, lại là “một trí thức”, vậy Trương Nhân Tuấn thử tìm hiểu xem, thời Phát Xít Đức chiếm đóng nước Pháp trong thế chiến thứ II, có đứa ngu xuẩn nào lại kêu gọi trí thức Pháp làm “áp lực” để nguỵ quyền Pétain “HOÀ GIẢI QUỐC GIA” nhân dân Pháp đang chống Phát Xít Đức ở thời gian đó không?

Chỉ một vấn đề nhỏ nhoi như vậy mà Trương Nhân Tuấn không hiểu, không phân biệt được đúng sai, thì hãy tự đánh giá xem mình là trí thức hay TRÍ THỰC NGỰA?

3/ Thành phần trí thức dù ở trong hay ngoài Việt Nam, đã và đang gắn bó với nguỵ quyền VGCS, được Tàu bành trướng giao cho nhiệm vụ quản lý cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, thì chúng đều đã và đang là TRÍ NÔ ĐỎ.  Theo cách gọi của VGCS thì lũ trí nô đó chính là “con người mới trí thức xã hội chủ nghĩa”!

4/ Như tên gọi “trí thức xã hội chủ nghĩa”, thì dù ngu đến đâu cũng phải hiểu rằng chúng có nhiệm vụ sử dụng kiến thức để “XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI”.  Có nghĩa dù chúng là đảng viên VGCS hay chưa là đảng viên VGCS, thì chúng cùng có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS, bảo vệ cái gọi là chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Hiến pháp của VGCS tự biên, tự diễn, tự thông qua, tự thi hành và bắt buộc người dân Việt Nam bị trị phải chấp hành, như hiện nay là cái Hiến pháp 2013 của VGCS vậy! 

Trong lũ TRÍ NÔ đó, những đứa là đảng viên VGCS sẽ có khả năng được cho làm lãnh đạo tổ chức đảng VGCS ở nơi công tác.  Còn những đứa chưa là, hoặc là loại đảng viên VGCS còn trong bí mật để “làm cò mồi” cũng như làm “tuyên truyền đối ngoại”, thì mọi hoạt động của chúng cũng vẫn là phục vụ đắc lực cho VGCS.  Thí dụ như tên Ngô Bảo Châu, không là đảng viên VGCS, nhưng nó đang phục vụ cho ai đây? Cho nên những loại như Ngô Bảo Châu cũng nhận được sự hưởng thụ như lũ đảng viên VGCS!

5/ Công cụ của VGCS còn phải kể đến những lũ trí nô hèn hạ và lưu manh, đang đóng các vai diễn “CUỘI” trong các tổ chức gọi là Đấu Tranh Cho Dân Chủ, Cho Nhân Quyền, cho đủ thứ lạc xoong! Chúng luôn luôn gõ phèng la, đánh trống, thổi kèn trên lĩnh vực truyền thông về những chuyện thứ yếu,  để cho những vấn đề quan trọng của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam bị che mờ  hoặc bị loại bỏ trong các món ăn thông tin  rất cần thiết cả về lý luận lẫn thực tiễn để người dân bị trị Việt Nam biết cách hành động có bài bản, có lý luận dẫn đường, có minh chứng cụ thể để tăng niềm tin mà dấn thân từ lẻ tẻ thành phong trào, thành liên minh và đánh trúng mục tiêu.  Chỉ có như vậy mới là “ÁP LỰC KHOA HỌC” VÀ THIẾT THỰC ĐƯA ĐẾN ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO THỰC SỰ CHO DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM.

6/  Mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam yêu nước, dù ở trong hay ngoài Việt Nam, cần nhận thức được SỰ NGUY HIỂM VÔ CÙNG LỚN LAO mà LŨ CUỘI TRONG NƯỚC KẾT HỢP VỚI LŨ TRÍ THỨC NGỰA, cũng như các hội đoàn, đảng phái ma trơi ở hải ngoại. 

BỌN NÀY ĐÃ VÀ ĐANG TIẾP TỤC DÌM SÂU TOÀN BỘ DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM TRONG VÒNG NÔ LỆ CHO NGOẠI BANG, CHỈ KHÁC NHAU VỀ MÀU DA.  ĐÓ LÀ VÀNG HAY TRẮNG MÀ THÔI!

7/ Việc đề xuất vấn đề “Hoà Giải Quốc Gia” vào lúc này của Trương Minh Tuấn, chính là TIẾNG TÙ VÀ mở đường cho HOLLANDE, Tổng thống Pháp quốc tới thăm Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam vào ngày mùng 5 tháng 9 năm 2016 đấy!  Cho nên chưa chi tên chó ngao, Chủ tịch nguỵ quyền VGCS là Trần Đại Quang, đã trả lời phỏng vấn ngày 25 tháng 8, 2016 của hãng thông tấn Pháp AFP rằng: “Quan hệ Việt – Pháp mang những chuẩn mực đặc biệt.” (sic)

Một trong những chuẩn mực đặc biệt chắc không thể nói công khai mà chỉ hiểu ngầm với nhau (giữa chó ngao Quang và Hollande).  Đó là thực dân Pháp xưa kia đã từng giúp đại tội đồ Hồ Chí Minh, thủ tiêu những nhà yêu nước Việt Nam như cụ Phan Bội Châu (1925);  như cuộc Khởi Nghĩa của Lãnh Tụ Anh Hùng Nguyễn Thái Học (1930)… Và đặc biệt, thực dân Pháp khi xưa cũng nhanh chóng phối hợp với lũ VGCS trong vụ “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 -1931”, bằng việc cấp tốc đưa thằng đại việt gian của thực dân Pháp là tên Án Sát ở Ninh Bình, tức thằng Bùi Bằng Đoàn, cha đẻ của đặc công đỏ Bùi Tín, nhảy vọt lên cái ghế Thượng thư Bộ Hình (1933) để đàn áp và phát vãng nông dân Việt Nam sau vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 -1931!

TRƯƠNG NHÂN TUẤN  cần  ngưng ngay việc thụt thò bộ mặt TRÍ THỨC NGỰA RA trên các diễn đàn vì  nhà ngươi đã bị bóc mẽ rồi!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website