CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 7, 2022

(Bài 8) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

 (Bài 8) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

   

CHÍNH SÁCH TRỒNG NGƯỜI

Chính sách trồng người là một chính sách nhất quán và chủ chốt của Chủ Nghĩa Leninist trong việc xâm lược thuộc địa KIỂU MỚI mà từ xưa đến nay chưa có loại thực dân nào thực hiện. Chính vì thế, Chính Khí Việt mới đặt tên cho nó là “CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ NGA XÔ”.

Là một tên tay sai nằm vùng của Nga Xô tại Việt Nam nói riêng và bán đảo Đông Dương nói chung, cho nên tên đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh chỉ là một thứ sản phẩm “người thực việt thực”  trong chính sách trồng người của chủ nghĩa Thực Dân Đỏ.  Nói Hồ du nhập chủ nghĩa Marx – Lenin vào Việt Nam là hoàn toàn KHÔNG HIỂU BIẾT GÌ VỀ HỒ.

Thực hiện một bước trong cái gọi là chính sách trồng người của Nga Xô là tạo ra Nội Chiến để cướp bộ máy nhà nước.  Để rồi chúng cho “cải tạo” bộ máy nhà nước đó từ Đa Đảng thành ĐỘC ĐẢNG TRỊ.

Bộ máy nhà nước Độc Đảng Trị đó chỉ có một nhiệm vụ duy nhất và lâu dài là Tổ Chức Trồng Người trong mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam, làm thế nào cho NGƯỜI DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM  bị ngu muội hơn cả ROBOT vì họ chỉ biết TỰ NGUYỆN TRUNG THÀNH phục vụ cho mọi thứ quyền lợi của Nga Xô (và sau này thêm Tàu bành trướng).

Những vụ án được gọi là Nhân Văn Giai Phẩm, của sinh viên đại học, của học sinh từ mẫu giáo lên hết bậc phổ thông Trung Học. Nếu nghiêm chỉnh nghiên cứu từ cách tổ chức trường lớp cho đến nội dung các sách giáo khoa của chúng thì sẽ thấy thật rõ ràng về Phương Pháp Trồng Người của tập đoàn VGCS!!!

Rồi đến các cuộc được gọi là “cách mạng” như Cải Cách Ruộng Đất và Sửa Sai Cải Cách Ruộng Đất;  Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản, Tư Doanh; Tổ chức cho mọi thành phần kinh tế lớn, nhỏ đều phải vào các Hợp Tác Xã do ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản quản lý.  Đặc biệt bao gồm từ các cá nhân đến các tổ chức của các Tôn Giáo... để “cải tạo” họ và BIẾN HỌ THÀNH MỘT BỘ PHẬN trong việc Trồng Người.

Nói một cách khác, mọi hoạt động xã hội từ văn hóa, tôn giáo, kinh tế, sinh hoạt xã hội kể cả sự hoạt động của các lực lượng vũ trang đều bị  phương pháp trồng người của chúng… để  biến họ thành những NÔ LỆ ĐỎ toàn diện và nối tiếp bởi các thế hệ sau, họ chỉ có một việc làm, một nguyện vọng duy nhất là trở thành một thứ Nô Lệ Đỏ hoàn chỉnh đời đời cho quyền lợi của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ và Tàu bành trướng!!!

Chính Khí Việt xin giới thiệu một số hình ảnh và số liệu dưới đây để chứng minh quan điểm của mình:

-         Theo báo chí chính thống của Việt Gian Cộng Sản, riêng bệnh viện Từ Dzũ Saigon, chỉ có hai người làm từ thiện “nghiệp dư”, bán thời gian mà cũng nhặt được hơn 4000 thai nhi bị vất bỏ!!!  Đó là chưa nói đến số thai nhi vừa mang ra khỏi cổng bệnh viện đã có người đến mua về để hầm thuốc bắc,  ngâm rượu,  thai nhi làm thực phẩm nuôi gia súc…

Xin nhấn mạnh ở đây rằng, đây mới là số liệu của MỘT BỆNH VIỆN!!!

Nhu cầu nạo thai nhiều đến mức ở rất nhiều đường phố, các biển quảng cáo “nạo vét thai nhi” mọc đầy rẫy  khắp nơi. Cũng từ đó xuất hiện khá nhiều LANG TÀU, LANG TA, LANG HÀN, LANG Ở CHÂU PHI….  Cũng quảng cáo NẠO THAI bằng châm cứu, thuốc bắc, thuốc nam, phương pháp riêng của Hàn Quốc, xoa bóp và các lá lẩu của Châu Phi…\
Đặc biệt nhất cần phải lưu ý cách riêng là những cô gái đi nạo thai đều rất trẻ chỉ từ khoảng 20 tuổi trở xuống.  Ngay báo chí chính thống của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vừa qua cũng đã nêu lên trường hợp của một em bé 13 tuổi đã sinh một đứa con với  cậu bạn trai chỉ mới 16 tuổi!!!  Còn  rất nhiều trường hợp học sinh cấp phổ thông đã sinh con ngay trong giờ học nên đã phải vứt con vào thùng rác hoặc vứt vào toilet giật nước trôi đi rồi bình thản quay lại lớp học cứ như không có chuyện gì xảy ra vậy!!!

Điều kinh hoàng nhất là cả xã hội đều KHÔNG LÊN TIẾNG, nhất là các trí thức, khoa bảng có chuyên môn như các bác sĩ y khoa, dược sĩ…!!!

Tại sao? Vì ngay báo chí chính thống của Việt Gian Cộng Sản cũng đưa ra một tấm ảnh về một thằng khốn kiếp say rượu lôi vợ ra đường phố HIẾP và CƯỜI vui vẻ!  Rất nhiều thanh niên nam nữ, người lớn cầm điện thoại để quay chụp một cách thích thú không hề có ai can thiệp mặc cho người vợ khóc lóc van xin.  Rồi những thằng chó ngao (công an) cả chìm lẫn nổi, những thằng dân quân tự vệ... thường  nhật thì chúng rất đông đảo với những cặp mắt cú vọ nhìn ngang nhìn dọc con ruồi bay qua không lọt, hôm nay bỗng dưng  đều đồng loạt biến mất tất cả???
-         Không phải chỉ ở Miền Nam Việt Nam hiện nay, ngay cả Miền Bắc Việt Nam việc làm ĐĨ  kiếm cơm nhiều đến mức một nhà văn của VGCS là Trung tá ngụy quân Hà Minh Tuân, được cử về làm Giám Đốc nhà xuất bản Văn Học đã phải đích thân tìm hiểu sự việc… đã tá hóa tam tinh khi cho thống kê sự việc mới thấy ở nhà máy dệt Mùng 8 Tháng 3  Hà Nội có 4000 nữ công nhân dệt trẻ thì hơn 90% đã khai nhận rằng, họ phải làm đồ chơi tình dục cho các cấp lãnh đạo nhà máy và các cấp trên của nhà máy về thăm.  Có như vậy thì công nhân nữ mới được yên thân làm việc!!!  Ở Nhà máy dệt Kim Đông Xuân, Hà Nội; Nhà máy thuốc lá Thăng Long, Hà Nội; Nhà máy bóng đèn, phích nước…. Đặc biệt ở nhà máy cơ khí Trung quy mô ở Hà Nội, một nữ công nhân đã bị HIẾP công khai, kẻ hiếp dâm vẫn tại chức chỉ bị phê bình qua loa.  Còn nạn nhân thì bị đuổi việc với lý do LA HÉT trong văn phòng làm việc, làm mất trật tự nhà máy!!!

Trước  các vụ việc nói trên, Trung tá ngụy quân Hà Minh Tuân đã tổng hợp tài liệu và viết ra cuốn truyện có tên: “VÀO ĐỜI”.  Cuốn sách in ra được bạn đọc mua tới tấp, ca ngợi hết lời.  Nhưng chỉ một tuần lễ sau thì có lệnh thu hồi hết và số phận Trung tá Hà Minh Tuân cũng MẤT THEO cho đến nay vẫn chẳng có tin tức gì.

Trong cuốn “Vào Đời”, Hà Minh Tuân đã phơi bày thực trạng xã hội, xã hội chủ nghĩa tăm tối và đặc biệt số phận bi thảm của những người con gái, đại diện cho cả một thế hệ thanh thiếu niên đang sa lầy bên bờ vực thẳm đời sống.

Vì sự thành công đó mà khi ra tới hải ngoại thằng đặc ông đỏ Vũ Thư Hiên đã trả lời đài BBC – Ban Tiếng Việt rằng cuốn “VÀO ĐỜI” là một cuốn sách quá tầm thường, chẳng đáng để đọc!!! 

Cho nên việc làm ĐĨ của nữ cán bộ công nhân viên trong các cơ quan của Việt Gian Cộng Sản là một điều tất yếu.  Bởi muốn có thêm tiền nuôi gia đình và muốn được yên thân không bị đuổi việc thì  phải….  làm đĩ!!!

Thật đáng lo ngại cho dân tộc Việt Nam.  Vì thành phần đó lại chiếm đa số, rất đông đúc, họ không còn liêm sỉ để xấu hổ với CHÍNH MÌNH, GIA ĐÌNH, CHỒNG CON và XÃ HỘI.  Họ sẵn sàng tự nguyện cộng tác  với THỦ PHẠM đã cùng mình giết CHÍNH ĐỨA CON CỦA MÌNH từ khi còn là BÀO THAI trong bụng mẹ.

Với tính cách “trồng người” như thế thì việc “yêu tổ quốc yêu đồng bào" Việt Nam "và sẵn sàng hy sinh vì lý tưởng yêu nước” đó CHỈ LÀ HOANG TƯỞNG VÀ CỰC KỲ XA XỈ!!!

Với cách thức “trồng người” như vậy  VGCS đã cài cắm người của chúng vào các tổ chức tôn giáo, thí dụ:

-         Tại Hải Dương, một thằng nhóc con  được Giáo Hội VGCS cử về làm SƯ TRÚ TRÌ của một ngôi chùa,  LÀM ỦY VIÊN THƯỜNG VỤ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HẢI DƯƠNG. Nó công khai đưa gái vào chùa, công khai uống rượu và làm những việc tồi bại như loài CẦM THÚ!!!  Khi bị phê bình, nó đã hỗn láo công khai mặc quần áo rằn ri, đeo súng lục và lái xe  Jeep chạy khắp đường phố ở Hải Dương. Sau  đó  nó còn lấy tiền của Chùa mua vé máy bay sang Thụy Sĩ  làm "PHẬT SỰ"  giảng kinh cho Phật Tử Việt Nam ở Thụy Sĩ!!!

KẾT LUẬN: 

Đại Hội VGCS khóa XIII lần này, cho dù đứa nào được bầu bán thì tất cả bọn chúng, từ thằng TRỌNG, con NGÂN, thằng Phúc, tất cả đều là SẢN PHẨM của thằng ĐẠI TỘI ĐỒ VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH trồng người dân Việt Nam. Tất cả đều đã, đang và sẽ  trở thành NÔ LỆ THỰC THỤ cho NGA, TÀU và các thế lực thực dân khác.

Đứng trước TAI HỌA này, Nhân dân Việt Nam hãy tự suy nghĩ xem mình cần PHẢI LÀM GÌ???

(hết)


Chính Khí Việt
Ngày 3 Tháng 7, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website