CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 4, 2022

(Bài 6) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

 (Bài 6) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ


    AI BÔI NHỌ DANH DỰ CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ VGCS HỒ CHÍ MINH???


 


CHÚ Ý 4:  Chính Khí Việt ta hỏi 3 đứa chúng bay Trọng, Ngân, Phúc rằng lũ chúng bay lại dám để cho thằng bút nô đỏ chó ngao Phạm Duy, thay mặt cả đảng VGCS chúng bay  viết ra những câu sau đây để cố gắng bốc thơm thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh, nguyên văn nó viết như sau:

“Ở Người (tức Hồ đại việt gian – CKV) có sự hội tụ và phát huy đến mức cao nhất, hoàn mỹ nhất tinh hoa văn hóa dân tộc và thời đại, kết hợp phương Đông và phương Tây, cổ và kim, trí dũng và nhân văn, vĩ đại và giản dị, khiêm nhường.” (sic)

Đọc đến đoạn này, ta nghĩ nhân cái Đại Hội Đảng VGCS lần thứ XIII này, chúng bay nên  đổi tên Đảng của chúng bay thành “ĐẢNG MẶT DẦY”.

Ta nói thế là có chứng minh cụ thể lấy từ tài liệu chính thống của bọn chúng bay.  Tài liệu đó là quyển sách của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, lấy dưới tên là Trần Dân Tiên để tự bốc thơm chính mình làm mẫu mực cho các bút nô đỏ sau này.  Quyển sách đó được viết từ năm 1947.  Vào thời điểm đó mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh vẫn thích thú giữ nguyên si câu chuyện về việc lấy hòn gạch nung trong lò bánh mì, rồi khi đi làm về, nó lấy tờ giấy báo gói viên gạch ôm vào bụng ngủ để phần nào chống lại cái lạnh khắc nghiệt của Paris, nước Pháp. 

 

Với cái trình độ như vậy thì làm sao nó có thể “có sự hội tụ và phát huy đến mức cao nhất, hoàn mỹ nhất, tinh hoa văn hóa dân tộc và thời đại, kết hợp phương đông và phương tây, cổ và kim, trí dũng và nhân văn, vĩ đại và giản dị, khiêm nhường.” (sic)

Giời ạ!!!   Sang tới Pháp phải làm chết bỏ mới có miếng ăn. Đến năm 1921 thì chạy sang Nga và cũng chính năm 1921 đó Nga Xô đã gởi nó qua Tàu để phá các tổ chức của Người Việt Nam Yêu Nước.  Cụ thể là sau khi qua Thái Lan họp, nó biết được thông tin câu chuyện khởi nghĩa Yên  Bái của Anh Hùng Dân Tộc Nguyễn Thái Học  gởi người qua Thái Lan mua súng đạn thì nó đã mật báo cho thực dân Pháp biết!!!  Câu chuyện đổ bể nên Anh Hùng Nguyễn Thái Học và 13 đồng chí của ông đã hy sinh đền nợ nước; Nó đã bán Nhà Ái Quốc  Phan Bội Châu cho mật thám thực dân Pháp, cắt đứt cuộc đời hoạt động của Cụ Phan! Cướp tổ chức của Cụ Phan để lừa đảo những người thanh niên Việt Nam yêu nước muốn đi theo Cụ Phan làm cách mạng chống thực dân Pháp, đã bị nó gửi về  hoạt động trở lại ở Việt Nam và những người thanh niên yêu nước này đã bị chỉ điểm cho mật thám Thực Dân Pháp bắt hết.  Điều này chính do những tên cộng sản chóp bu thời đó đã báo cáo với Nga Xô.  Và bọn chúng còn nêu rõ  trong bản báo cáo Đại Hội I của VGCS do đích thân thằng Hà Huy Tập, kẻ được Nga Xô chỉ định làm Tổng Bí Thư, đã tố giác.  Hà Huy Tập chính là người có họ hàng gần với mụ Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y Tế của ngụy quyền Việt Gian chúng bay.  Nó cũng là một đứa được thằng Nguyễn Phú Trọng o bế hết mức (vấn đề này khi có thời gian Chính Khí Việt sẽ trở lại vạch rõ cho bạn đọc trong và ngoài nước biết).

Bản chất thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh chỉ là MỘT THẰNG ĐÁ CÁ LĂN DƯA, LƯU MANH VÀ CHUYÊN NGHỀ LỪA ĐẢO.  Còn những chuyện trăng hoa của nó là sự DI TRUYỀN từ thằng bố đẻ thực sự của nó (biological father) là một thằng họ HỒ tài hoa học giỏi, nhưng cũng đĩ bợm nổi tiếng nên hắn không thể ra làm quan nhưng nó lại có ông bố đẻ là một tên Thượng Thư có thế lực, chính tên Thượng Thư này là kẻ biết rất rõ thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh là cháu nội HOANG của mình nên đã bảo lãnh cho thằng Nguyễn Sinh Sắc.  Thời gian sau được sự giới thiệu của tên Thượng Thư họ Hồ, nó mới được cử đi làm Tri Huyện ở Bình Khê, Tỉnh Bình Định.  Nguyễn Sinh Sắc vốn là một tên nát rượu khi ở quê nhà, bị uẩn ức về việc vợ cắm sừng cho nên nó đã mượn rượu để có can đảm đánh vợ con hết sức tàn nhẫn.   Cũng nhờ chức quan của Nguyễn Sinh Sắc thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh mới được vào học ở Trường Quốc Tử Giám ở Huế.  Vì không muốn thằng Hồ bị ảnh hưởng  tên Tri Huyện Nguyễn Sinh Sắc nên tên Thượng Thư Bộ Lễ kia mới điều chuyển Nguyễn Sinh Sắc vào Bình Khê, Bình Định. Bị uẩn ức vì tất cả những sự việc mà Chính Khí Việt vừa đề cập ở trên nên thằng Nguyễn Sinh Sắc mới lại tiếp tục uống rượu say để đánh chết dân lành vô tội!!!

Về vụ việc này, Nguyễn Sinh Sắc đã bị đuổi khỏi quan trường nên nó đã lang thang vào Miền Nam. Không dám về lại quê nhà ở Nghệ An là có bàn tay của tên Thượng Thư Bộ Lễ, ÔNG NỘI THẰNG HỒ, chứ thực ra không phải là do bàn tay của Pháp Thực Dân.  Đối với thực dân Pháp, cái mẫu Nguyễn Sinh Sắc, tàn bào, giết người không gớm tay… mới là tên quan phục vụ tốt, đúng tiêu chuẩn cho chế độ thực dân của chúng.

Câu chuyện trên có hai nhân chứng:

-         Thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nó biết rất rõ chuyện này từ lúc còn tấm bé nên nó đâu thèm theo thằng Nguyễn Sinh Sắc vào Nam.  Đi đông, đi tây đủ cả nhưng đến khi đã thấy lấp ló sự nghiệp thì nó lấy lại cái họ thật sự của nó là họ Hồ, Hồ Chí Minh.

Cái tên Hồ Chí Minh xuất hiện lần đầu tiên vào ngày thằng Hồ Đại Việt Gian đọc bản tuyên ngôn Độc Lập ở Ba Đình Hà Nội, ngày 02-09-1945.

-         Một nhân chứng khác là GS. Trần Quốc Vượng, Viện Trưởng Viện Sử Học của tập đoàn VGCS chúng bay.  Sau nhiều năm đưa sinh viên đi thực tập, nghiên cứu ở khu Nghệ Tĩnh, nó đã sưu tập được một số tài liệu chứng minh rằng Hồ không phải là con đẻ của Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc.
     Ngày nắm quyền Tổng Bí Thư, tên hoạn lợn Đỗ Mười đã triệu tập một cuộc họp Trung Ương mở rộng và chính nó đã cho gọi Trần Quốc Vượng đến để báo cáo về vụ việc này.

Câu chuyện đó không được Trung Ương kết luận đúng hay sai. Chúng bỏ mặc để ai muốn hiểu thế nào thì hiểu.  

Chính Khí Việt ta quả quyết rằng việc Trần Quốc Vượng báo cáo là Đúng SỰ THẬT.  Vì nếu sai thì con đường hoạn lộ của thằng Trần Quốc Vượng chắc  chắn đã tắt nghẽn và có thể đã bị thủ tiêu rồi,  chứ làm sao Đảng VGCS chúng bay lại ban tặng bằng khen và còn có rất nhiều tiền để có thể xây dựng cơ ngơi cho hai đứa con. Nó cũng là người đầu tiên trong số "anh em bạn bè" đồng chí  “TRÍ THỨC ĐỎ” có thể tự mua cho mình một căn nhà HOÀNH TRÁNG, cưới một cô vợ trẻ bằng 1/3 tuổi của Trần Quốc Vượng, tốt nghiệp Phó Tiến Sĩ từ Nga Xô trở về….

     (còn tiếp với rất nhiều câu chuyện hấp dẫn về những sự thật của thằng Hồ đại việt gian)
 
Chính Khí Việt
Ngày 29 Tháng 6, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website