CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 22, 2022

Thằng Thiền Sư Nhất Hạnh Và Những Láo Lường Không Biết Ngượng Miệng!!!

 

Thằng Thiền Sư Nhất Hạnh  Và Những Láo Lường Không Biết Ngượng Miệng!!!

“Đánh Thằng Chết, Răn Thằng Sống”
 

Thằng trọc Nhất Hạnh, xưng là Thiền Sư sinh năm 1926 tại Thành Trung, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế là khuyển tử áp chót trong 6 anh chị em của nó, sống trong một gia đình nghèo thiếu trước hụt sau, nên ngay từ nhỏ nó đã phai bôn ba vào cái gọi là “Tổ Đình Từ Hiếu” để trốn cảnh đói khổ lúc thiếu thời.

Đến tháng 10, 1951 nó được thằng đại tội đồ việt gian trọc Thích Đôn Hậu  thâu nhận trong cái gọi là “thọ giới” để tiếp nối hành trình nói phét đi làm việt gian cho cộng sản tại Chùa Ấn Quang Saigon.

Cho đến hôm nay không ai còn phủ nhận vai trò của thằng trọc Đệ Tam Tăng Thống của cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân của đám việt gian Phật Giáo Ấn Quang, trong mọi hành vi làm việt gian của nó. Nó là kẻ đã nhúng tay vào máu của hơn 6000 thường dân vô tội bị thảm sát một cách dã man trong cái gọi là “Tổng Nổi Dậy” dịp Tết Mậu Thân 1968 và nó đã trốn ra Bắc cùng với vợ nó là con mẹ Tuần Chi. 

Tài liệu của thằng trọc Thích Đôn Hậu đã được cố Thiếu Tá Liên Thành chi tiết hoá trong cuốn “Huế, Thảm Sát Mậu Thân”, quý bạn đọc có thể tham khảo quyển sách đó trên trang nhà www.chinhkhiviet.net.

 

Hành Vi Làm Việt Gian, Làm Công Cụ cho tập đoàn VGCS

Sau khi cơm no bò cỡi một thời gian dưới sự  dạy bảo, hướng dẫn đi làm việt gian, Thích Đôn Hậu, Đệ Tam Tăng Thống Phật Giáo Ấn Quang đã đề xuất cho “đại đức” Thích Nhất Hạnh tham gia vào phong trào “Đòi Hỏi Hoa Bình” cho Việt Nam, nối bật nhất là Tuyên Ngôn 6 Điểm của Phật Giáo Ấn Quang.  Tưởng cũng nên nhắc lại sơ lược việc hình thành cái gọi là “Phong Trào Đòi Hỏi Hoà Binh” cho Việt Nam. Đó là các thành viên trong phong trào đó được cụ thể hoá bằng những thằng trọc có tên dưới đây và nhiệm vụ của từng thằng trọc như sau:

-Thích Thiện Minh,Phó Viện Trưởng Viện Hoá Đạo (1971). Quyền Viện Trưởng Viện Hoá Đạo (1973) và là Cố Vấn Ban Chỉ Đạo Viện Hoá Đạo (1977). Thằng Trọc Thiện Minh đã bị công an VGCS đánh chết trong tại tù X4 toạ lạc tại đường Nguyễn Trãi, Saigon năm 1978.

-Thích Huyền Quang, Tăng Thống Thứ 4 của cái gọi Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang. Nó là kẻ đã hùng hồn tuyên bố với thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng, lúc đó là Thủ Tướng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà như sau: “Phật Giáo chúng tôi đã hai lần có công với Cách Mạng”. Ý của nó ám chỉ đến cái Chết Của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình DIệm 1963 và ngày “Giải Phóng” Saigon năm 1975.

-Thích Nhất Hạnh, Phát Ngôn Viên chính thức của Phật Giáo Ấn Quang.

A. Tuyên Ngôn 6 Điểm của Giáo Hội Phật Giáo Ấn Quang, tiền thân Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.

“1. Các phe lâm chiến phải bắt đầu xuống thang ngay lập tức để đạt đến một cuộc ngưng bắn toàn diện vào lúc 18 giờ chiều 30 Tết Tân Hợi (tức 26/1/1971).

 

2. LHQ sẽ chỉ dịnh một nhóm quốc gia trung lập để họp thành Ủy Hội Kiểm Soát Ngưng Bắn gồm cả đại diện của Quân đội VNCH và Chính phủ Cách mạng Lâm thời Miền Nam VN.

 

3. Chính phủ VNCH phải phóng thích các tù nhân chính trị, sinh viên, trí thức, tu sĩ và tất cả những người đã bị tạm giam vì tranh đấu cho hòa bình và chủ quyền của dân tộc.

 

4. Chính phủ Hoa Kỳ phải chấm dứt tình trạng thối nát, độc tài và bất lực ở miền Nam VN bằng cách để cho người Việt tự do chọn đại diện đa số dân chúng có bản chất hòa giải dân tộc, không liên kết và có đủ khả năng để :

 

- Thương thuyết với chính phủ Hoa Kỳ về thời biểu triệt thoái mau chóng toàn thể quân lực Hoa Kỳ ở VN và những liên hệ ngoại giao, văn hóa và kinh tế giữa Hoa Kỳ và VN.

 

- Thương thuyết với Chính phủ Cách mạng Lâm thời Miền Nam VN về những thể thức tổng tuyển cử để bầu lên một chính phủ đại diện cho mọi khuynh hướng chính trị ở Nam VN, một cuộc bầu cử hoàn toàn tự do dưới sự giám sát quốc tế, trong đó mọi người VN thuộc bất cứ khuynh hướng chính trị nào đều có thể tham dư..

 

5. Các chính phủ Hoa Kỳ, Sô-viết, Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa và các quốc gia liên hệ khác cộng tác với nhau để chấm dứt đau khổ của người dân Việt bằng cách ủng hộ đề nghị này cho chính người Việt đề ra.

 

6. Các phe lâm chiến tại VN, nhân dân ưa chuộng hòa bình trên thế giới, các giáo hội tôn giáo và các nhà nhân bản cấp thời hành động để thúc đẩy các quốc gia có trách nhiệm về chiến tranh VN chấm dứt cuộc chiến tranh tại VN, Kampuchea và Lào.” (hết trích)

 

Nội dung 6 điểm này của Giáo Hội Phật Giáo Ấn Quang là bản sao y lập trường của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, công cụ của tập đoàn xâm lược Bắc Việt tay sai Nga- Tàu.

Phải nhớ rằng từ ngữ, và nội dung 6 diểm của Phật Giáo Ân Quang đã gây ra sự bất bình, điển hình là phái đoàn của Quốc Gia Đan Mạch đã chất vấn thằng Thích Nhất Hạnh như sau: “tại sao PGVN chỉ đòi quân đội Mỹ rút ra mà không đòi tất cả các quân đội ngoại nhập phải rút, trong đó có cả quân đội CS Băc Việt?” Câu hỏi này đã làm Phái đoàn PGVN không trả lời được, đặc biệt là thằng Phát Ngôn Nhân Thích Nhất Hạnh phải ú ớ, để lộ nguyên hình là thằng việt gian cộng sản nòi.

B  HOA SEN TRONG BIỂN LỬA (Lotus In A Sea Of Fire)

Quyển “Hoa Sen Trong Biển Lửa” của thằng việt gian đầu trọc Thích Nhất Hạnh đã được thằng lùn Võ Văn Ái phát hành rộng rãi cả trong và ngoài nước, phải nói quyển sách này là một đòn trí mạng mà Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quan đã đâm sau lưng Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà. 

Xin quý bạn đọc đón xem bài kế tiếp trong loạt bài “Đánh Thằng Chết Thích Nhất Hạnh” chết lúc 1:30 ngày 22 Tháng 1, năm 2022 vào ngày mai,  Chính Khí Việt sẽ phân tích Nguỵ Thư “Hoa Sen Trong Biển Lửa” của thằng chó giái Thích Nhất Hạnh!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 22 Tháng 1, 2022.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website