CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 12, 2023

YOUTUBE 37: CHƯƠNG VII , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

 CHƯƠNG VII , QUYỂN 7: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI 'CUỘC TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT' KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"

TÁC GỈA JOSEPH PHẠM, BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT

CẦN HIỂU RÕ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” LÀ GÌ???
 
 
 
 
 


Để kết thúc Chương 7 Quyển 7 "Thế Giới đang đối mặt với cuộc tấn công lớn nhất vào sự thật kể từ những năm 1930",  Chính Khí Việt  xin phép quý bạn đọc cho phép CKV chia sẻ một số ý kiến với quý bạn đọc trong và ngoài nước, nhất là thế hệ trẻ cũng như quý vị đã, đang thực sự cống hiến hoặc chưa có dịp cống hiến, nhưng mang nặng lý tưởng phục vụ cho Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam.  Và cũng nhân cơ hội này Chính Khí Việt sẽ vạch rõ một số  khái niệm sai lầm của của các đài Việt Ngữ Nước Ngoài như BBC, VOA, RFI, RFA... cũng như các loại truyền thông báo chí Việt Ngữ trên quan điểm mà họ vì vô thức hay hữu thức cố tình hiểu sai lạc về cái gọi là "Chiến Tranh Ủy Nhiệm"!!!


Chính Khí Việt xin phép được nói về sự ra đời của cái gọi là CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM”Ai đã đẻ ra khái niệm nàyvà với mục đích gì???


Những người Việt Nam thực sự yêu nước cần phải biết đến cái khái niệm “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM một cách thật rõ ràng với những chứng cớ trung thực mà không ai có thể phản bác được. Bởi vì, có hiểu rõ khái niệm CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” và tác giả của nó là ai, thì chúng ta mới có thể có phương cách và biện pháp tốt nhất để giữ nước và dựng nước, như Tổ Tiên chúng ta đã làm và đã truyền lại cho các thế hệ con cháu Việt Nam những thành quả cụ thể trong kinh nghiệm giữ nước và dựng nước.


LƯU Ý 1:  Nếu ai đã có một số kiến thức về lịch sử học và khảo cổ học, thì có thể quán triệt được về sự vận động xã hội, mà người ta đã khẳng định từ khi xuất hiện loài HOMO SAPIEN


Từ đó đã xuất hiện những nhóm, những bầy đàn, tiến tới vệc thành lập các bộ tộc nguyên thuỷ của loài người.


Vì đảm bảo không bị tiêu diệt và cũng vì bảo đảm nguồn lương thực cho nhóm hoặc cho bộ tộc mình, nên cũng đã bắt đầu có các cuộc chiến tranh giữa các nhóm hoặc giữa các bộ tộc khác nhau!


-         Tính chất chiến tranh lúc đó với mục đích là bảo vệ sự an toàn và sinh tồn mình.  Cho nên kẻ thắng trận bắt được tù binh thì coi như đó là lương thực ăn uống để tồn tại.


Theo cái đà ấy, có một số bộ tộc nào đó đã lớn mạnh hơn qua chiến thắng đối phương. Lúc bấy giờ người ta mới nghĩ ra việc thuần hoá những tù binh để họ làm lính trong các cuộc chinh phạt lẫn nhau cũng như tìm kiếm và sản xuất ra lương thực. Rồi từ đó, đã xuất hiện kẻ chiến thắng là CHỦ, những tù binh bị thuần hoá, kể cả đàn bà, trẻ em của kẻ thua thận đều trở thành Nô Lệ.


Điều này phát triển không ngừng cho đến giai đoạn mà lịch sử gọi là Thời Kỳ Chiếm Hữu Nô Lệ”.


Từ đó, ngày càng phát triển của cái xã hội thời nguyên thuỷ, trải qua các bước tiến của lịch sử, thì vấn đề rất quan trọng của loài người là, dù ở bất kể nơi nào trên toàn thế giới đều có sự hình thành và tồn tại của hai loại người trong xã hội.  Đó là Chủ Nô và Nô Lệ.


-         Xét cho cùng cuộc chiến tranh giữa chủ nô để chiếm nô lệ và địa phận hoạt động của nô lệ, đều trở thành tài sản của Chủ Nô, đã mang một ý nghĩa mới nhưng người ta lại không chịu nói ra. Đó là sự hình thành của Chủ Nghĩa Thực Dân đi chiếm thuộc địa. 


-        Và sau này, cuộc chiến của Chủ Nô chiếm nô lệ đã tạo ra cuộc chiến giữa các chủ nô với nhau và cũng là dịp để các nô lệ nổi lên đòi thoát khỏi ách thống trị, nên lũ thực dân đã phải đưa ra một thứ MỸ TỰ để che bộ mặt con người thực dân của lũ Chủ Nô, bằng việc tuyên truyền rằng Chủ Nghĩa Thực Dân có mục đích KHAI SÁNG VĂN MINH cho những nơi còn lạc hậu.


LƯU Ý 2: Chính Khí Việt xin phép được lấy hai thí dụ để chứng minh lập luận  của mình:


1/ La Mã Cổ Đại: Từ sự thành lập thành phố Rome ở thế kỷ thứ 8 trước công nguyên, cho đến sự sụp đổ của Đế Quốc Tây La Mã vào thế kỷ thứ 5 sau công nguyên, Đế quốc La Mã đã mở rộng thuộc địa tới 5 triệu Km2, và chiếm 20% dân số thế giới lúc đó, nghĩa là Dân La Mã có khoảng từ 50 – 90 triệu dân theo ước tính.  Nhưng Đế Quốc La Mã đã thống trị cả khu vực Địa Trung Hải, Tây Âu, Tiểu Á, Bắc Phi và nhiều khu vực của Bắc và Đông Âu.


Năm 27 trước công nguyên, lãnh thổ và thuộc địa của  Đế Quốc La Mã bành trướng suốt từ Đại Tây Dương tới Ả Rập và từ cửa sông Rhine tới Bắc Phi!!!


Nhưng cuối cùng thì nó cũng tan rã vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên chỉ vì:


“Bất ổn nội bộ, cộng với sự tấn công của nhiều dân tộc di cư”.  Phía Tây của Đế Quốc La Mã đã bị chia cắt thành những vương quốc độc lập của các dân tộc bị gọi là MAN DI MỌI RỢ”!!!


2/ Nước Tàu:  Cũng giống như Đế Quốc La Mã, nó cũng đã bị xé vụn ra mà những hình ảnh rõ nét nhất là Thời Đông Chu Liệt Quốc, cũng như thời Hậu Hán, đã được mô tả lại trong các tác phẩm “Đông Chu Liệt Quốc” và “Tam Quốc Chí”!!!


Và tụi Tàu cũng rất giống Đế Quốc La Mã, cũng coi những sắc dân không phải là Tàu ở các nước thuộc bốn phương của nó là “DI, ĐỊCH, MAN…” với bộ trùng của chữ Tàu!  Nghĩa là chúng cho rằng chỉ có Tàu mới là người, còn tất cả đều là sâu bọ trong lốt người!!!???


Chú Ý: Qua những thí dụ dẫn chứng từ  hai nước nói trên, cả hai đều có dân số đông, đất đai rộng lớn và tư tưởng phân biệt chủng tộc rất cực đoan (như Phát Xít Đức vậy). Cho nên chúng ta có thể rút ra kết luận:


Dù là chiến tranh bành trướng hay chiến tranh chống bành trướng thì thực chất, gọi cho đúng PHẢI LÀ “CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC và “CHIẾN TRANH CHỐNG XÂM LƯỢC” !!!


Bọn xâm lược từ Đông – Tây – Nam - Bắc, dù ở gian đoạn thời đại nào của lịch sử, chúng đều là tụi TỘI ĐỒ đối với sự an bình và hạnh phúc của NHÂN LOẠI.


Cuộc “CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC do chúng điều hành, dù che đậy bằng mỹ từ nào thì VĨNH VIỄN VẪN LÀ PHI NGHĨA!!!


Còn cuộc “CHIẾN TRANH CHỐNG XÂM LƯỢC”  DÙ Ở THỜI ĐẠI NÀO thì VĨNH VIỄN CŨNG VẪN LÀ CHÍNH NGHĨA.


Cho nên cái khái niệm CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” vẫn chỉ là bức màn khói đối với người nhẹ dạ và thiếu thông tin trung thực, nhưng lại vô trách nhiệm và bị bội thực bởi thông tin dổm mới không nhìn ra rằng, đằng sau cái gọi là ‘CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” là bộ mặt đầy máu me của bất kể tụi XÂM LƯỢC nào!!!


3/ Tại sao chúng lại hớn hở với sự phát minh ra cái gọi là “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM”???


Tại vì:


Sau khi đẻ ra những thứ gọi là “chiến tranh QUỐC CỘNG”, “NỘI CHIẾN”. “chiến tranh HUYNH ĐỆ”, rồi lại “chiến tranh Ý THỨC HỆ”  thì đã có một sơ hở lòi ra là những khái niệm nói trên chỉ như cái lá đa làm sao có thể che đậy được lũ thực dân KIỂU MỚI dù là đỏ hay xanh.  Cho nên “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” là cách tốt nhất để hạ thấp cuộc chiến tranh CHỐNG XÂM LƯỢC”  của nhân dân Việt Nam bị trị đã nhuần nhuyễn tinh thần vì TỔ QUỐC Việt Nam,  vì DANH DỰ là người Việt Nam, và vì TRÁCH NHIỆM đối với Tổ Quốc và dân tộc Việt Nam để có thể hữu hiệu, đúng đắn trong cuộc chiến dấu giữ nước và dựng nước mà Tổ Tiên Việt Nam đã hành xử.


Cái công thức cơ bản: Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm mà Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm  đề xướng, chính là sự xuất phát từ khi còn là Quan Triều Nguyễn trong chức vụ dưới một người trên vạn người, rồi khi bôn ba tìm đường cứu nước đã ngộ được cái nền tảng thành công của Tổ Tiên Việt Nam.  Vì chỉ có sự thực lòng và hiểu thấu 6 chữ nói trên thì mới có thể đề xuất và thi hành một chính sách phục vụ dân sinh, phục vụ nhân dân và tổ quốc Việt Nam được AN BÌNH, VỮNG MẠNH, HẠNH PHÚC và có quan hệ bình đẳng thực sự trong mọi lãnh vực đối với các nước lân bang cũng như toàn thể các nước trên quả địa cầu này.  Chính sách đó chính là:  GIÁO DỤC Không Học Phí - Y  TẾ  Không Viện Phí và XÃ HỘI Không Tham Nhũng.
 


 Nguyễn Văn Thiệu đặt bia lưu niệm vai trò của Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Việt Nam với sự chứng kiến của Đại sứ Mỹ Ellsworth Bunker
Đại sứ Cabot Lodge (bên phải) và cẩu nô tài Dương Văn Minh

 

CHÚ Ý 2: Thực ra khái niệm CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM”  cũng chẳng phải mới mẻ gì.  Cụm chữ “CHIẾN TRANH UỶ NHỆM”  được sử dụng trong cuộc chiến “CHỐNG XÂM LƯỢC ĐỎ” Ở  VIỆT NAM chỉ là sự sao chép lại một cách láo cá của mấy anh tác giả mù loà trí tuệ mà thôi.

Kể từ khi có “CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC” và “CHỐNG XÂM LƯỢC”  trong lịch sử thế giới, đã nảy sinh sức mạnh của các loại thực dân khác nhau; mục tiêu của chúng tuy cũng có lúc khác nhau vì nhu cầu khai thác THUỘC ĐỊA và NÔ LỆ, có những yêu cầu cụ thể của mỗi loại thực dân; cũng như cách thức đấu tranh “CHỐNG XÂM LƯỢC” của người nô lệ cũng khác nhau do nhận thức về bộ mặt thực dân các loại không đồng nhất. Cho nên tụi thực dân các loại cũng sử dụng những phương cách MẠNHYẾU, hoặc uyển chuyển bằng những MỸ TỪ có tính chất ngoại giao, lịch sự đối với những người nô lệ.  Nhưng dù DÙNG cách nào thì nó cũng có mục tiêu là sử dụng những nô lệ đó phục vụ cho “CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC” của chúng một cách hiệu quả nhất.

LƯU Ý 3: Chính Khí việt xin được dẫn chứng trở lại về hai tập đoàn thực dân: Thực Dân La Mã và Thực Dân Tàu”

1/ Thực dân La Mã:

Để có thể khai thác tối đa xương máu của nô lệ, chúng đã dùng ngôn ngữ rất ngoại giao.  Thí dụ giao cho nô lệ làm chiến tranh bành trướng thế lực của thực dân La Mã, những tên thực dân La Mã cầm quyền đã nói rằng: "Uỷ nhiệm cho Spartacus" cầm đầu lũ chiến binh nô lệ ra trận. Cho nên từ chuyện này chúng ta phải thấy rằng 2 chữ Uỷ Nhiệm chính là sự RA LỆNH một cách tế nhị trong ngôn ngữ!

2/ Thực dân Tàu: Trong dẫn chứng về tụi thực dân Tàu, Chính Khí Việt xin được lấy thí dụ cụ thể từ chuyện Tam Quốc, đoạn viết về Khổng Minh đem quân đi xâm lược phía Nam.

Hiểu biết rằng Mạnh Hoạch là một viên tướng giỏi, đồng thời là lãnh tụ của một bộ lạc,  có tài thao lược cũng như uy tín đối với các bộ lạc khác.  Cho nên Khổng Minh quyết tâm thu phục hắn qua việc làm trong cái  gọi là “THẤT CẦM MẠNH HOẠCH” (7 lần bắt, 7 lần tha- CKV), vì thế Mạnh Hoạch đã khẩu phục tâm phục đến mức trở thành một nô lệ TỰ NGUYỆN cho Khổng Minh. Bấy giờ Khổng Minh mới nói rằng, Khổng Minh Uỷ Nhiệm cho Mạnh Hoạch đi thực hiện việc bành trướng chủ nghĩa thực dân Tàu xuống phía Nam.

Cụm chữ “UỶ NHIỆM” này của Khổng Minh chỉ có tính cách ngoại giao, nhưng thực chất rõ ràng là: TA SAI MÀY ĐEM QUÂN CỦA MÀY, XƯƠNG MÁU BỘ TỘC CỦA MÀY ĐỂ MỞ RỘNG LÃNH ĐỊA CHO TA, tức thực dân Tàu!

Vì thế, nếu trở lại cuộc chiến “CHỐNG XÂM LƯỢC” của Việt Nam Cộng Hoà thì  không thể quên rằng thời Đệ Nhị Cộng Hoà mới có cái trò gọi là “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM”.  Còn ở Đệ Nhất Cộng Hoà  thì không có cái trò chấp nhận cụm chữ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM”.  Cuộc chiến chống tập đoàn VGCS, công cụ XÂM LƯỢC của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu trên đất nước Việt Nam nói riêng và  ba nước Đông Dương nói chung, đấy là vì 6 chữ: TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.

Một vấn đề rất cần được chú ý đặc biệt là Chính Phủ Mỹ không cần phải làm cái gọi là “Thất Cầm Mạnh Hoạch”, mà chỉ cần quăng ra hơn 40 ngàn USD để có thể dùng được một lũ CẨU TƯỚNG NÔ TÀI và lũ chính trị đầu bọ hung như bè lũ  Đại Việt… gian  Hà Thúc Ký; bè lũ phản loan Vũ Hồng Khanh; bè lũ Nguyễn Tường Tam cũng như bè lũ chính khách mà Chính Khí Việt đã gọi chúng nó là một lũ  “HẰNG NGÀY CHÚNG CHỈ THÍCH ĂN CỨT THAY CƠM” cho nên chúng đã phản bội Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà. 

Cũng cần phải kể đến những lực lượng nằm vùng của VGCS cài đặt trong cái gọi là việt gian trọc đầu, như thằng Thích Trí Quang, thằng Thích Đôn Hậu, thằng Thích Quảng Đức, thằng  Huyền Quang, thằng Quảng Độ,  thằng Minh Châu, thằng Trí Dũng, thằng Hộ Giác, thằng Chánh Lạc (người Thày đa dâm của con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa)...,  Và lũ việt gian áo chùng thâm như: Phan Khắc Từ, Nguyễn Ngọc Lan, Chân Tín, Vương Đình Bích, Trần Hữu Thanh… cũng như lũ gọi là thành phần thứ 3, du sinh phản chiến như thằng Võ Văn Ái, thằng Nhất Hạnh, con Cao Ngọc Phượng...Tất cả lũ nói trên, sứ quan Mỹ thời Henry Cabot Lodge, Jr  và Bunker đều không lạ gì hoạt động của chúng là phục vụ cho ai, nhưng vẫn nhắm cả hai mắt làm ngơ!!!

Cụm chữ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” là Chính phủ Mỹ sử dụng đối với tất cả các cấp đầu lãnh của Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà, từ thằng Dương Văn Minh, Nguyễn Khánh, Nguyễn Cao Kỳ cho đến thằng Nguyễn Văn Thiệu, thằng Trần Thiện Khiêm, thằng Tôn Thất Đính, thằng Mai Hữu Xuân, thằng Trần Văn Đôn, thằng Nguyễn Hữu Hạnh, thằng Nguyễn Hữu Có, thằng Phan Hoà Hiệp, thằng Dương Hiếu Nghĩa…

Chính Khí Việt xin đưa bản chia tiền của nhân viên CIA Lucien Conien dưới đây để thấy được trong lịch sử Việt Nam từ ngàn năm trước cho đến nay không có một lũ việt gian nào phải bán thân giá rẻ hơn con GÁI ĐIẾM bán trôn ở Đà Nẵng như như mấy con chân dài ngươi  mẫu hay hoa hậu các loại!!!
 

 
“Dưới Đây là phiếu đệ trình của Th/tá Hoa, vế việc phân phối số tiền MÁU mà đám cẩu nô tài phản tướng chia nhau.  
 
Phiếu đệ trình,
 
 Ngày 14 tháng 8 năm 1971
 
  Trích yếu: Về số bạc ba triệu đồng của ông Conein cho mượn để thù lao các đơn vị trong ngày Cách mạng 1/11/63.
 
  Kính thưa trung tướng,
 
 Số bạc 3 triệu đồng của ông Conein cho mượn thì đã được trung tướng chỉ thị cấp cho những người sau đây:
 
 Ngày 1/11/63, T/T/TMT Trần thiện Khiêm nhận ……………….      500,000 $
 (do đại tá Đặng văn Quang làm biên nhận)
 
 Ngày 1/11/63, T/T Tôn Thất Đính tư lệnh Quân đoàn 3 nhận          500,000 $
(do đại úy Phạm viết Hùng nhận)
 
 Ngày 10/11/63, TT Tôn thất Đính có nhận thêm …………………    100,000 $
 
 Ngày 4/11/63, tặng Sư Đoàn 5 ……………………………………   50,000 $
 (do đại tá Nguyễn văn Thiệu nhận)
 
 Ngày 5/11/63, tặng liên đoàn TQLC của đ/tá Lê nguyên Khan      100,000$
(do đại úy Quế nhận)
 
 Ngày 5/11/63, đại tá Trần ngọc Huyến thị trưởng Đàlạt nhận…     100,000$
 
 Ngày 9/11/63, thiếu tá Phan hòa Hiệp trường thiết giáp nhận …    100,000$
 
 Ngày 19/11/63, đại úy Đào ngọc Diệp câu lạc bộ TTM nhận  .....   100,000$
 
 Tổng cộng …………………………………………………        1,550,000$
 
 Tất cả số tiền 1,550,000 $ trên đây đều có biên nhận (đính kèm).
 
 Như vậy còn lại 1,450,000 $, trung tướng cũng tặng cho anh em nhưng không có chữ ký biên nhận.
 
  Nếu tôi nhớ không lầm thì trung tướng đã tặng cho các ông sau đây:
 
- Trung tướng Dương văn Minh
- Trung tướng Lê văn Kim
- Trung tướng Tôn thất Đính
- Thiếu tướng Nguyễn hữu Có
- Thiếu tướng Trần ngọc Tám
- Trung tướng Nguyễn Khánh
-  Trung tướng Đỗ cao Trí
 
Ngày 14 tháng 8 năm 1971  
 
 Ký tên
 
 Hoa”


 
 
LƯU Ý 4: Chính Khí Việt xin tiếp tục đặt ra mấy câu hỏi để chúng ta cùng phân tích:

-         Tại sao tụi việt gian Cẩu Tướng Nô Tài và những cá nhân, đảng phái, hội đoàn… gọi hành động LIÊN MINH của chúng nhằm lật đổ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà (trong đó mục tiêu quan trọng hàng đầu là PHẢI GIẾT BẰNG ĐƯỢC ANH EM NGÔ TỔNG THỐNG và kế đến là BÔI NHỌ không ngưng nghỉ TOÀN GIA CỦA TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM), lại xưng là “LÀM CÁCH MẠNG”???

-         Nếu thực “LÀM CÁCH MẠNG” thì tại sao chúng  lại tái thiết lập ĐỆ NHỊ CỘNG HOÀ mà không gọi bằng những danh xưng khác, thí dụ như Việt Nam Cộng Hoà Dân Chủ hoặc Việt Nam Dân Chủ???

Chính Khí Việt xin góp ý kiến cá nhân của mình như sau:

1/ Cụm chữ “Đệ Nhị Cộng Hoà” là một trò lưu manh chính trị, mà chắc chắn từ lũ cẩu tướng nô tài cho đến mấy Đảng phái Việt Gian bán nước và làm loạn thời Đệ Nhất Cộng Hoà, chúng tự sướng là chính khách nhà nghề… KHÔNG THỂ NGHĨ RA ĐƯỢC!!!

-         Kẻ nghĩ ra cái trò đó có ÂM MƯU là LÀM CHO QUỐC TẾ  và nhất là  QUÂN DÂN CÁN CHÍNH ĐỆ NHẤT VNCH NÓI RIÊNG và NHÂN DÂN BỊ TRỊ TOÀN VIỆT NAM NÓI CHUNG KHÔNG NHẬN RA ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT TRẮNG ĐEN GIỮA ĐỆ NHẤT VÀ ĐỆ NHỊ CỘNG HOÀ!!!  Nghĩa là Chính Quyền của Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà hoạt động VÌ DÂN, VÌ NƯỚC còn lũ nguỵ quyền Đệ Nhị Cộng Hoà là bán nước!!!

-         Kể từ đó Quân Dân Cán Chính Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, là những người không trực tiếp nắm bộ máy cầm quyền của cái gọi Đệ Nhị Cộng Hoà, vì thiếu thông tin trung thực nên vẫn tiếp tục lãng phí nhiệt huyết và thân xác để giúp cho nguỵ quyền việt gian Đệ Nhị Cộng Hoà, thực thi âm mưu trời không dung đất không tha, đó là: Tiêu Diệt Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, trụ cột bảo đảm độc lập, an bình và hạnh phúc cho toàn Việt Nam.

-         Nguỵ quyền Đệ Nhị Cộng Hoà bắt đầu thi hành chính sách làm băng hoại xã hội thời Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà về mọi mặt. Chúng xoá bỏ hoàn toàn những công trình của Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm.  Chúng để cho lũ nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản, công cụ của thực dân đỏ Nga – Tàu thâm nhập vào Miền Nam Việt Nam một cách công khai, chắc chắn và rộng khắp trên mọi bình diện hoạt động của Xã Hội Miền Nam Việt Nam!

2/ Từ  cái thời gọi là Đệ Nhị Cộng Hoà, nạn đĩ điếm, nạn ma tuý, nạn ăn cướp táo bạo, nạn tham nhũng nẩy mầm và lan như cỏ dại. Một nền văn hoá vật  chất tầm thường, lai căng đã nung mủ trong các giá trị truyền thống đặc thù Việt Nam, loang lổ khắp cả mọi miền ở Nam Việt Nam. Phòng trà, quán bar, sàn nhẩy, đèn xanh, đèn đỏ nhấp nháy không chỉ từ những đô thị lớn mà nó còn lan đến các thị trấn nhỏ!!! Từ đó những chứng bệnh như ho lao, lậu mủ, giang mai và HIV bắt đầu xuất hiện!!!

Những thiệt thòi tàn bạo, lớn lao nhất vẫn ngày đêm đổ lên các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà nằm ngoài chiến trường.  Rất hiếm có người chiến binh nào biết rằng mình đang “BỊ ĐẨY VÀO TRÒ CHIẾN TRANH GIẢ”, nhưng CHẾT CHÓC THÌ THẬT cho bàn cờ của các trùm THỰC DÂN!!!

Trong tay nguỵ quyền việt gian gọi là Đệ Nhị Cộng Hoà, lũ Cẩu Tướng Nô Tài “THAM NHŨNG TRẮNG TRỢN VÀ CÔNG KHAI”!!!

Xe Quân Cảnh hụ còi ầm ĩ đường phố, dẹp lối cho các xe tải chở mọi thứ hàng lậu, hàng ăn cắp từ Quân Tiếp Vụ của cả phía Việt Nam lẫn cái gọi là phía Đồng Minh.  Chủ nhân những loại hàng như vậy là toàn do các con vợ của LŨ CẨU TƯỚNG!!!  Đặc biệt chúng còn nhố nhăng đến mức sử dụng xe Quân Cảnh hụ còi dẫn đường cho các xe chở các món ăn bổ và hiếm (dành cho đại tiệc) đến  tư gia thằng Cẩu Tướng Đỗ Cao Trí. Tiệc do các nhà hàng  của Chệt ở Cholon mang ra cho con vợ nhỏ thằng cẩu tướng Đỗ Cao Trí, con mụ vợ nhỏ này là con của thằng Đảng viên Đại Việt, từng giữ chức Thủ Hiến Bắc Việt là Nguyễn Hữu Trí!!!

Còn thằng việt gian cẩu tướng Nguyễn Cao Kỳ thì cho đáp máy bay ngay giữa đường Lê Lợi, Saigon để tán tỉnh mụ Đặng Tuyết Mai, mẹ của con Nguyễn Cao Kỳ Duyên!  Cặp vợ chồng việt gian này cho đến tận  nay (2018) vẫn còn có thằng việt gian thờ như thần tượng.  Đó là Bằng Phong Đặng Văn Âu mà Chính Khí Việt đã nhiều lần đề cập đến.

Lũ cẩu tướng còn công khai cho lựa chọn những thằng trai trẻ làm nghề đấm bóp, uốn tóc mặc quần áo ... “ lính kiểng” (để trốn quân dịch –CKV). Lũ lính kiểng này chỉ chuyên việc hầu hạ mấy con đĩ già hồi xuân vợ của lũ cẩu tướng.  Nó tởm lợm đến mức, nhiều tên mang lon cấp tá được đưa về Bộ Tổng Tham Mưu cho oai.  Nhưng chúng hầu như không đến nhiệm sở, mà ngày đêm hầu hạ cờ bạc cho những con vợ có máu đỏ đen của lũ việt gian cẩu tướng.  Chính Khí Việt xin đưa một thí dụ cụ thể: Tên Thiếu tá Bùi Văn Phú, tốt nghiệp Khoá 4 Trường Võ Bị  Đà Lạt,  cả hai vợ chống nó chỉ ngày đêm hầu hạ cờ bạc cho những con vợ của lũ cẩu nô tài phản tướng, và còn thêm nhiệm vụ giới thiệu đám trai trẻ rành nghệ thuật thoả mãn nhục dục cho mấy con mụ nạ dòng, để chồng chúng, lũ cẩu tướng tha hồ đi lang chạ!!!  Một thí dụ cụ thể khác như thằng cẩu tướng nô tài Nguyễn Văn Thiệu được thoải mái hành lạc với mụ lai tây, con của  mụ Tuần Chi Đào Thị Xuân Yến, vợ của thằng việt gian đầu trọc Thích Đôn Hậu, tăng thống thứ 3 của cái gọi là Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (hậu thân Ấn Quang); nên một tên cù lần như Trần Văn Trung đã được Thiệu ký đại cho cái lon Trung Tướng và cho nắm chức Tổng Cục Trường Tổng Cục Chiến Tranh Chính Trị.   Nhưng cục thịt béo bở nhất là trong  Tổng Cục Chiến Tranh Chính Trị có một bộ phận hái ra tiền, đó là việc quản lý hệ thống Quân Tiếp Vụ!!!

Bọn cẩu tướng nô tài là sự kế tục của Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà hay chúng là việt gian phản quốc, bán xương máu những chiến sĩ yêu nước trong Quân Đội Việt Nam Cộng Hoà, cũng như giết dân VNCH và tự nguyện thực thi “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” để thi đua với tập đoàn VGCS bán nước, giết dân, CẢ HAI đều phục vụ rất hữu hiệu, rất trọn vẹn, rất toàn diện nhằm tiêu diệt những tinh hoa của Dân Tộc Việt Nam!!!???

Chính Khí Việt rất mong quý bạn đọc trong và ngoài nước hãy tìm đọc cuốn “ĐỨA CON CỦA PHẬT” mà tác giả là thằng cẩu tướng nô tài Nguyễn Cao Kỳ.  Thằng Nguyễn Cao Kỳ đã kể lại trong sách của nó rằng, toàn bộ những thằng cẩu tướng nô tài tự sướng trong cái gọi là “HỘI ĐỒNG QUÂN NHÂN CÁCH MẠNG” của chúng đã được Bunker cho gọi đến Sứ Quán Mỹ ở Saigon và chửi chúng còn hơn lũ anh chị chửi đàn em ở cầu Ông Lãnh, vậy mà cả lũ cúi mặt câm miệng như lũ chó NGẬM CỨT.  Thế nhưng -có lẽ để chữa thẹn- việt gian nô tài Nguyễn Cao Kỳ vội cười nịnh và nói với Bunker rằng: “BỐ chửi thì chửi, nhưng RƯỢU VÀ BEEFSTEAK của BỐ  cho ăn NGON QUÁ”!!!???

Xin hỏi quý bạn đọc không chỉ lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa cho đến ngày Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà bị phản bội, mà ngay cả trên toàn thế giới, có bè lũ cầm quyền nào lại BỈ ỔI, ĐỐN MẠT VÀ HÈN HẠ còn hơn cả lũ THÚ VẬT như lũ gọi là “HỘI ĐỒNG QUÂN NHÂN CÁCH MẠNG” với cái áo khoác che mặt là ĐỆ NHỊ CỘNG HOÀ hay không!!!???

3/ Chính Khí Việt xin nêu lên một vấn đề khác của cái thời lũ cẩu tướng nô tài được cho lên sân khấu chính trị ở Miền Nam Việt Nam để thấy thêm tội ác của chúng đối với việc TIÊU DIỆT  một cách toàn diện những thành quả mà Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do lãnh tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm lãnh đạo đã xây dựng và định hình, không chỉ bằng trí tuệ, không chỉ bằng mồ hôi mà còn bằng rất nhiều MÁU VÀ NƯỚC MẮT của Quân Dân Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất.

Lũ cẩu tướng nô tài đã phá nát hệ thống Giáo Dục, Y Tế và đặc biệt là Văn Học Nghệ Thuật đặc thù của Việt Nam. Chúng đã sử dụng và khuyến khích những con mụ được gọi là Nhà Văn “cuồng dâm” tung ra thị trường để đầu độc mọi giới nhất là tuổi trẻ, bằng những tiểu thuyết dung tục.  Chúng đĩ điếm hoá chữ nghĩa nhằm mô tả mọi cảnh, mọi kiểu làm tình còn hơn sự thật, nghĩa là “Thậm Xưng”.  Nội dung toàn là cha ruột ngủ với con gái; anh em ruột lấy nhau; thầy và trò làm tình mùi mẫm; mẹ đẻ và con ruột ngủ với nhau như loài heo…

Chưa kể đến việc xuất hiện những ngòi bút, những tuần báo hoặc nhật báo công khai tuyên truyền cho tập đoàn VGCS như tờ Thần Chung, Điện Tín, rồi lại còn cả những thằng ra báo để làm tiền kiểu như “Con Ong” với Duyên Anh và Minh Vồ, thằng Duyên Anh thì toàn viết các sách đầu độc giới trẻ, nó mô tả những thằng giang hồ cộm cán như MỘT LOẠI ANH HÙNGNHỮNG THẰNG NHÃI RANH thích làm ĐẠI CA như kiểu Dũng Dakao, mà chính thằng an-ten Chu Tất Tiến đã từng coi là THẦN TƯỢNG và bắt chước theo! Nhưng điều mà nó mô tả mới là tài liệu để cho tập đoàn VGCS lấy làm bằng chứng về sự  thoái hoá của Xã Hội Miền Nam Việt Nam.  Như cảnh nhiều trẻ em mới 5, 7 tuổi đã bị cha mẹ vất ra các bến xe, sống lây lất.  Nếu là con gái thì chưa tới tuổi thành niên đã đi làm điếm hoặc làm bồ cho một đại ca nào đó để có cuộc sống thoát ly gia đình làm “anh chị” chốn bụi đời!  Nếu là con trai thì lại theo làm kẻ bán máu, bán sự sống của mình cho các đại ca.  Phần lớn sống lay lắt,  kiếm ăn dưới gầm bàn các nhà hàng ăn uống của lũ Chệt ở Cholon, tranh dành với lũ chó hoang!!! Không có LÝ TƯỞNG mà cũng chẳng có TƯƠNG LAI!!!

Riêng đối với các loại truyện dịch từ nước ngoài thì được ca ngợi hết lời với Quỳnh Giao của Tàu Đài Loan, toàn những nhân vật sống “SIÊU THỰC” do một đầu óc bệnh hoạn tưởng tượng ra! Tiếp theo là nạn dịch hạch của con chuột cống Ba Tàu KIM DUNG qua các truyện chưởng của nó!!! Ổ vi trùng ôn dịch đó vẫn còn dấu ấn đặm đặc của những ngòi bút “CHỐNG CỌNG” trong bang Hội Cờ Đỏ nhóm thằng Lê Hùng!!!

Số còn lại là nạn nhân nằm trong khối sinh viên thì có bàn tay của VGCS chỉ đạo, đẻ ra đủ trò bát nháo. Để tỏ ra ta là “Trí Thức Tương Lai”,  mở mồm ra là Sartre, ngậm mỏ lại thì chỉ nghĩ đến nào là Platon, Diderot, Hegels, Rousseau… hoàn toàn mù mắt, mù óc, không thấy thực tế diễn ra hằng ngày trong xã hội mà mình đang sống và cần phải có trách nhiệm như thế nào???

TÓM GỌN LẠI LÀ SÁU TIẾNG TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM đã bị xoá bỏ trong đầu óc của từng người trong cái xã hội bị lèo lái bởi LŨ CẨU TƯỚNG NÔ TÀI VÀ QUAN THÀY có sự cố vấn hữu hiệu của những tên VGCS được phép nằm vùng!!!

Xin hỏi quý quý bạn đọc, những điều Chính Khí Việt nêu trên, chắc gì người Việt Nam nào cũng đều biết và suy nghĩ nghiêm chỉnh. Vậy xin hỏi có chi tiết nào nhỏ nhoi nhất của cái gọi là Đệ Nhị Cộng Hoà giống -dù nhiều dù ít- với THỜI ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HÒA do LÃNH TỤ ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM LÃNH ĐẠO  hay KHÔNG???

LƯU Ý 5:  Nói đến lũ cẩu nô tài phản tướng, loạn tá mà không đề cập đến thằng Thích Quảng Đức và cái gọi là Phật Giáo Ân Quang tiền thân của Phật Giáo Việt Nam Thống nhất là một thiếu xót nên trong phần kết của chương này, Chính Khí Việt xin tóm tắt sơ lược về những âm mưu của Ấn Quang trong cái gọi là "chính biến" 1963!!! để hiểu cho đúng VỀ TỘI ÁC CỦA TẬP ĐOÀN PHẬT GIÁO ẤN QUANG - ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

Cho đến tận cuối năm 2019 này vẫn còn rất nhiều người cầm bút đã hoàn toàn không biết một chút gì về lũ Ấn Quang do Thích Trí Quang cầm đầu từ lỗ nẻ nào chui ra và mục đích hiện hữu của chúng cũng như chúng đã làm gì trong thời kỳ đó,  nó cũng là tầm cao  trong mọi hoạt động xã hội của người dân Việt Nam. Lý do là vì Ngô Tổng Thống Anh Minh đã đưa ra những chính sách Vì Dân, Vì Nước không chỉ trước mắt mà còn cả trong thời gian tương lai lâu dài.

Hai điều cần lưu ý, đó là Ngô Tổng Thống kiên quyết giữ cho được sự  trọn vẹn Độc Lập của Việt Nam Cộng Hoà về mọi mặt từ Quốc Phòng, Kinh Tế, Tài Chánh trọn vẹn… cũng như về mặt thể lý như Lãnh Hải, Hải Đảo, bầu trời cho đến mọi thứ tài nguyên của Tổ Quốc Việt Nam.
 

Tài nguyên quý báu nhất của Việt Nam Cộng Hoà chính là toàn dân Việt Nam Cộng Hoà; thứ tài nguyên tạo ra các tài nguyên khác cao cấp hơn. Cho nên Người đã rất quan tâm tới hoạt động Giáo Dục và Y Tế và đặc biệt là chính sách chiêu hồi cũng như xây dựng các ấp chiến lược.  Những hình ảnh đó đã cho thấy bức tranh người dân thực sự làm chủ Tổ Quốc cũng như bản thân mình trong xã hội của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.

Chú Ý 1: Nếu sự thành công của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà về mọi mặt là tấm gương cụ thể đối với các nước trong khu vực lân cận như Thái Lan, Mã Lai, Philippines, Indonesia, Nam Hàn… thì nó lại là điều kinh hoàng đối với các thế lực thực dân kiểu mới với cái tên mới là Chủ Nghĩa Tư Bản rừng rú.

Chú Ý 2:  Chính vì thế mới có cuộc chiến tranh với sự ăn ý giữa tư bản rừng rú và thực dân đỏ Leninist cùng với Tàu bành trướng để quyết tâm tiêu diệt Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà. Lý do là vì bọn chúng sợ Tinh Thần Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, ngọn đuốc soi đường cho toàn thể các nước Đông Nam Á đoàn kết giữ nước và bảo vệ nhân dân của mình.

Đối với Việt Nam, tập đoàn VGCS là một bộ phận của Nga – Tàu, có trách nhiệm mang xương máu của người dân Miền Bắc Việt Nam làm nhiệm vụ Tiền Tiêu. 

Chú Ý 3: Bè lũ Trí Quang, Đôn Hậu, Huyền Quang, Quang Độ… (nói chung là Ấn Quang) ra đời để làm nhiệm vụ xung kích gây náo loạn, mất trật tự, vô chính phủ trong xã hội Việt Nam Cộng Hoà.
 
 
 
 
 

Bàn tay chúng không chỉ gây ra sự phá hoại, giết người, khủng bố trong giới Phật Tử mà thực ra chúng còn với tay cao hơn nữa để có thể thực sự lãnh đạo lũ Cẩu Nô Tài Dương Văn Minh, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Văn Thiệu, Mai Hữu Xuân, Tôn Thất Đính, Trần Văn Đôn….

Bọn Ấn Quang nói trên được sự hỗ trợ bởi các thế lực từ Tư Bản Rừng Rú đến thực dân đỏ Nga Xô Leninist và Tàu bành trướng.

Chú Ý 4: Điều cần phải lưu ý là: Tất cả mọi hỗ trợ cho tập đoàn Ấn Quang như vậy đều có sự chấp nhận, giúp  đỡ và chỉ đạo trực tiếp từ cấp trên tối cao của chúng.

Xin giới thiệu với quý bạn đọc tấm hình dưới đây để thấy rằng Bộ Tư Lệnh Tối Cao của tập đoàn VGCS trong cuộc chiến xâm lược đỏ Việt Nam Cộng Hoà theo lệnh của các ông Chủ Lớn của chúng là Nga Xô và Tàu bành trướng.
 
LÊ DUẨN - VÕ NGUYÊN GIÁP - ĐÔN HẬU
Trong tấm hình tên Đôn Hậu được giới thiệu công khai là một thành viên Bộ Tư Lệnh Tối Cao của VGCS.  Nếu hiểu được như vậy thì sẽ thấy tên Thích Trí Quang và bè lũ Ấn Quang chỉ là tay sai cấp dưới.  Chúng không phải là kẻ soạn thảo đường lối chính sách mà chỉ là kẻ thực thi đường lối chính sách do Bộ Tư Lệnh Tối Cao soạn thảo và chỉ đạo. 
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website