CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, October 31, 2021

THÔNG BÁO KHẨN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG

 GẦN ĐÂY, CHÍNH XÁC LÀ 2 NGÀY VỪA QUA, JOSEPH L. PHẠM BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT NHẬN ĐƯỢC NHIỀU CUỘC ĐIỆN THOẠI THAN PHIỀN  CHÍNH KHÍ VIỆT ĐƯA LÊN FACEBOOK VÀ CHUYỂN TẢI NHỮNG NỘI DUNG KHIÊU DÂM LÊN INTERNET,  

CHÍNH KHÍ VIỆT XIN LONG TRỌNG TUYÊN BỐ:

1. FACEBOOK ĐƯỢC CHÍNH KHÍ VIỆT SỬ DỤNG TỪ NĂM 2014 ĐÃ BỊ LŨ HACKERS TẤN CÔNG VÀ BẤT KHIỂN DỤNG TỪ NĂM 2020, NGHĨA LÀ CHÍNH KHÍ VIỆT (JOSEPH L,PHẠM) CHỈ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TƯ TƯỞNG, NỘI DUNG CÁC BÀI VIẾT VÀ PHẦN BÍNH LUẬN CŨNG NHƯ  HÀNH VI  ỨNG XỬ CỦA MÌNH  TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TỪ NĂM 2014 CHO ĐẾN ĐẦU NĂM 2020 KHI NẠN DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ.

2. NỘI DUNG HACKERS SỬ DỤNG (TÀI KHOẢN) TÊN JOSEPH L,PHẠM GẦN ĐÂY VỚI NHỰNG HÌNH ẢNH KHIÊU DÂM,,, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT ĐƯA LÊN VÀ CHÍNH KHÍ VIỆT HOÀN TOÀN KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM NÀO VỀ MẶT LUÂN LÝ CŨNG NHƯ THUẦN PHONG MỸ TỤC CỦA VĂN HÓA VIỆT NAM MÀ TỔ TIÊN TA HẰNG NGÀN NĂM QUA ĐÃ ĐỊNH HÌNH TRONG LÒNG CON DÂN VIỆT (CON DÂN VIỆT NAM THUẦN TÚY KHÔNG PHẢI CỦA LŨ VIỆT GIAN CÔNG SẢN).

3. NHỮNG BẠN HỮU, BẠN ĐỌC VÀ ANH EM ALPHA XIN VUI LÒNG DELETE VÀ UNFRIEND DÙM  TÀI KHOẢN CÓ TÊN JOSEPH. L PHẠM KHỎI FACEBOOK CỦA MÌNH.

4. TIẾNG NÓI CHÍNH THỨC CỦA JOSEPH L. PHẠM SẼ CHỈ CỎN TRÊN TRANG NHÀ WWW.CHINHKHIVIET.NET.  

XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐỒNG THỜI  CHÍNH KHÍ VIỆT CHÂN THÀNH  XIN LỖI QUÝ BẠN ĐỌC, BẠN HỮU ANH CHỊ EM ALPHA  ĐÃ VÌ CHÍNH KHÍ VIỆT MÀ  CẢM THẤY KHÓ CHỊU CŨNG NHƯ BẤT MÃN VỀ NHỮNG NỘI DUNG MÀ HACKERS MẠO DANH CHÍNH KHI VIỆT TUNG LÊN NET NHỮNG NGÀY QUA.

CHÍNH KHÍ VIỆT (JOSEPH L. PHẠM)

NGÀY 31 THÁNG 11, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website