CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 12, 2021

TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ XÂM LƯỢC TOÀN DIỆN VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?

 TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ XÂM LƯỢC TOÀN DIỆN VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?


Chuyến đi của đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng qua Nga, được lũ cuội đấu tranh bằng truyền thông cùng với những con buôn tin tức giả đã hợp tác để làm cho bạn đọc tưởng rằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng tìm chỗ dựa vào Nga để thoát Trung!!!

Đấy là một hư cấu hạ cấp!  Bởi vì có cho tiền thì Putin cũng chẳng dại gì mà tìm cách tách VGCS ra khỏi Tàu bành trướng.  Nga và Tàu đều biết rằng:

·       Cả hai nước đều đang giữ vững lập trường chính trị trong việc coi các nước nhỏ xung quanh mình là một thứ nhất định phải chịu ảnh hưởng của mình, nhất định không thể chia sẻ cho bất kể siêu cường nào khác. Vì thế họ hiểu rằng họ phải tôn trọng và ưu tiên hàng đầu là cố gắng không vi phạm vào quyền lợi của nhau. Có như thế mới tránh được ảnh hưởng của Hoa Kỳ và của các nước khác có tiềm lực kinh tế cao. Cho nên chuyến đi của đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng sang Nga được đón tiếp một cách trọng thị chẳng qua cũng chỉ là nội dung kịch bản đã được đồng tác giả Tập Cận Bình – Putin  chấp bút!

Vấn đề là nhân dân Việt Nam bị trị có tiếp nhận được những thông tin quan trọng đó hay không? Cho nên những hoạt động truyền thông cố tình che dấu bằng những tin thất thiệt và chẳng có ích gì cho việc đấu tranh giành Độc Lập Dân Tộc, giành toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, bầu trời của Tổ Quốc Việt Nam. Cũng như những truyền thống sinh hoạt xã hội, giáo dục, văn học, nghệt thuật… và đặc biệt, hơn lúc nào hết, CẦN PHẢI HIỂU BIẾT RÕ RÀNG LỊCH SỬ TRUNG THỰC VỀ DỰNG NƯỚC VÀ GIỮ NƯỚC CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM từ khi lập quốc cho đến nay. Chứ không phải vùi đầu bàn luận viết lách về những thứ chưa trực tiếp đóng góp có hiệu quả cho công cuộc đấu tranh vì chính bản thân mình, cho làng xã và cho tổ quốc mình.

·       Với mục tiêu đó, Chính Khí Việt xin phép chia sẻ với quý bạn đọc rằng, thực tế mà nói, Tàu bành trướng đã xâm lược Việt Nam ngay cả trước khi cái tổ chức Cộng Sản Tàu, cộng sản Nga, và Việt Gian Cộng Sản ra đời.

Sau khi 3 tổ chức cộng sản nói trên ra đời thì việc xâm lược có nhiều hiệu quả và bằng những biện pháp tinh vi hơn trong việc xâm lược Việt Nam.  Xin đưa một dẫn chứng: Khi thực dân Pháp xâm lược Việt Nam thì phải thấy rằng, thực dân Pháp trong thực tế chưa  làm chủ được Việt Nam nói riêng và Đông dương nói chung. Thực dân Pháp chỉ đặt  cho lũ thực dân ở Việt Nam cái nhiệm vụ chính yếu là cai trị thuộc địa về mặt hành chánh, quân sự…Tuy là chủ công khai những lãnh vực trên, nhưng chúng lại có một ông chủ khác lũng đoạn và khống chế chúng.  Đó là lũ Chệt Ba Tàu.  Điều đó đã được cụ thể hoá bằng dinh Thống sứ cũng như dinh thự của Toàn quyền thực dân Pháp tuy cũng bề thế nhưng chỉ tương đương với dinh thự của thằng  BaTàu có tên “Chú Hoả” ngự toạ ngay trung tân Saigon.

Sở dĩ tụi Thực dân Pháp không thể nào khống chế và tước đoạt những sản phẩm của người dân Miền Nam Việt Nam nói chung.  Chỉ có những thằng Tàu, bộ hạ của thằng “Chú Hoả” mới có thể len lỏi hang cùng ngõ hẻm của Miền Nam Việt Nam để thu mua “thượng vàng hạ cám” .  Nói tóm lại, chính những lũ Ba Tàu như kiểu thằng “Chú Hoả” mới là ông chủ thực sự về thương mại, sản xuất, lưu thông phân phối, thậm chí cả giao thông ven biển và các kênh rạch của Miền Nam Việt Nam.  Ngay như trước 1975, xin đừng quên rằng nông dân Miền Nam Việt Nam đã dùng máy cày Vinapro; thuyền đuôi tôm có gắn máy, phân bón các loại…  Tất cả những thứ đó đều sản xuất mà chủ là Lũ Ba Tàu bán trả góp, thậm chí đến những kẻ đi chào hàng và giao hàng đều là Ba Tàu cả.  Tất cả bọn Ba Tàu này đều có tổ chức chỉ huy tối cao, đó là các Bang Hội.  Thí dụ Ba Tàu gốc Quảng Đông thì có Bang Quảng Đông quản lý và ông chủ lới của Bang là tên Trần Thành.  Bang người Tiều thì có tên Lý Long Thân là ông chủ lớn.  Ngay trước 1975, cả Lý Long Thân và Trần Thành đều chi tiền ủng hộ cho cả Đài Loan của họ Tưởng lẫn Tàu lục địa của họ Mao.  Tưởng cũng nên nhớ chúng được cả Đài Loan lẫn Tàu lục địa ưu ái.  Còn đối với Miền Nam Việt Nam, sau khi Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm bị lũ cẩu nô tài phản tướng hãm hại thì những viên chức của thằng cẩu nô tài phản tướng Nguyễn Văn Thiệu, nếu không phải là thân cận hoặc phải chạy tiền thì làm sao  dám bén mảng  để có chút chức vị ở khu vực Cholon???  Xin đưa một thí dụ: Trung tá mũ đỏ Lê Đức Đàn (vì là đàn em của cẩu tướng Nguyễn Khánh, nên được đưa về làm Quận trưởng Quận Tư Saigon).  Theo lời Lê Đức Đàn kể với Nhà Báo Việt Thường, Thiếu Tá Lê Hữu Cương, Thiếu tá Thái Bá Lùng và thằng cai tù phụ trách trực trại (K1 – Z30D Hàm Tân, Thuận Hải), thì vừa nhận chức đã có đại diện của mấy thằng Ba Tàu tới và xin tặng cho Lê Đức Đàn một chiếc xe hơi nhãn hiệu Peugeot 404 mới toanh và một bọc tiền, rồi nói đại ý là Lê Đức Đàn cứ việc rong chơi, mọi điều quản lý công việc ở Quận Tư cứ giao cho các viên chức dưới quyền của Lê Đức Đàn phụ trách. Thế nào cũng phải lo lót tiền bạc cho mấy viên chức cấp trên của Lê Đức Đàn như ở Bộ Kinh Tế, Toà Đô Trưởng, Cảnh Sát… đã có nó lo cho toàn bộ.  Việc duy nhất là Lê Đức Đàn mỗi ngày chỉ phải ký vào những giấy tờ do nhân viên thân cận của Lê Đức Đàn đưa trình mà thôi! (audio Tâm Sự Cùng Niên Trưởng Việt Thường số 258)

 

·       Là người có viễn kiến chính trị và tinh thần yêu nước vì  “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm”  nên khi nắm quyền, Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã ưu tiên cho việc tống cổ thế lực của thằng “Chú Hoả” từ trung tâm Saigon vào khoanh vùng tại Cholon.  Đồng thời Người cũng ra lệnh "17 thứ công việc"  tụi Ba Tàu không được làm (tức không được kinh doanh)!!!

·       Khi Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm bị lũ cẩu nô tài phản tướng thảm sát thì tụi Ba Tàu từ Cholon đã lại bung ra trung tâm Saigon. Chúng còn với tay tới những nơi như Đà Nẵng, Hội An…  Và cũng vẫn là tay chân bộ hạ của thằng “Chú Hoả”, cũng giống như hai thằng chủ lớn của Bang Hội Quảng Đông  là Trần Thành và Bang Hội Tiều của thằng Lý Long Thân.
·       Xin đưa thí dụ cụ thể:  Trước và sau 1975, tụi Ba Tàu vẫn khống chế thương mại, lưu thông phân phối ở Miền Nam Việt Nam. Cái đó là kho vàng béo bở của chúng, đến mức những người ở Miền Nam Việt Nam cũ cho đến những người có tuổi ở Bắc Việt Nam đều biết đến một bài ca của Ba Tàu như sau:
Trích nguyên văn:
“Cái ngổ pên Tàu mới sang.
Sang pên Nam Việt pán puôn làm giàu
Lục mới có cái tòn gánh gố
Lục mới pán cất chè khô
Tiền pạc Ngổ có hàng kho
Ngổ lấy vợ, pải cho nó ‘tỉu’ ngoài  (ngoại tình)”

 
·       Cho nên ngay khi cái gọi là phong trào “mở cửa và đổi mới” do nhóm đại tội đồ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Võ Trần Trí, Phan Văn Khải, Trần Bạch Đằng.. đều đã phải mời mọc lại  lũ Trần Thành và lũ Lý Long Thân để giúp cho việc đổi mới và mở cửa.  Được sự chấp thuận của hai tên Ba Tàu này, đại tội đồ Nguyễn Văn Linh mới từ bỏ chức vụ Trưởng ban dân vận Trung Ương, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS quay về Saigon chỉ là Uỷ viên Trung ương phụ trách Bí thư thứ nhất thành uỷ VGCS tại Saigon.  Tội dồ Nguyễn Văn Linh đã áp dụng tất cả những lời cố vấn của hai thằng cố vấn Ba Tàu chợ lớn nói trên để làm ngược  lại hoàn toàn 180 độ với cách thức của tụi chóp bu trong lãnh đạo kinh tế.

·       Phát súng thực thi đường lối kinh tế mới, nhưng lại giữ nguyên bức màn “mở cửa đổi mới” của Gorbachev để che đậy sự thay đổi lập trường. Đó là chúng mua được một văn nô mới toanh từ Hà Nội mang vào để cho ra đời tập truyện “Đứng trước biển”.  Nội dung quyển này là cuộc đấu tranh giữa bảo thủ và cấp tiến. Kết quả đương nhiên nghiêng về phía cấp tiến vì “đồng chí bí thư thành uỷ (ý nói tội đồ Nguyễn Văn Linh) bao giờ cũng đúng, vì sử dụng phương pháp “nói thằng, nói thật, nói hết” và cách thức thi hành là “những việc cần làm ngay”! 

·       Vậy chúng đã làm những gì:
Một tên đàn em của Trần Thành, từ Cholon điều hành công việc –đó là tên Triệu Bình Thiệt- sau này uy tín của nó từ chỗ trốn chui trốn lủi khỏi Việt Nam sau 75 trở về,  ăn nên làm ra và lấy một cô vợ trẻ người Việt Nam.  Đó là ca sĩ Ngọc Bích con của diễn viên cải lương Ngọc Giàu.

·       Từ Triệu Bình Thiệt bắt đầu có phong trào sản xuất nệm mút; các đồ gia dụng nhựa; sản xuất mái lợp bằng nhựa; khai thác rừng kinh doanh đồ gỗ; móc nối mua xăng lậu và các chất đốt khác.  Về lúa gạo chúng thi đua mua theo thời giá thị trường, không bắt ép theo kiểu “ngăn sông cướp chợ”; cho nên phải có tiền ngoài sổ sách của cơ quan gọi là quỹ đen do chính thành uỷ VGCS quản lý để bù chi ngoài lương cho các cán bộ nhân viên VGCS trong kế hoạch đổi mới này.
Nhưng một việc kinh doanh ghê tởm nhất, đó là tất cả các cơ quan của Thành Uỷ, của Uỷ ban nhân dân đều bung ra lấy mặt bằng làm khách sạn, nhà hàng,  điểm nhảy nhót; và các thứ kinh doanh nhỏ mang tính phục vụ cho giới ăn chơi.  Chỉ đưa một thí dụ, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thành phố Saigon do thằng Lê Văn Nuôi làm bí thư đã sử dụng một tên trong Thường vụ đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là thằng Nguyễn Anh Dũng mở văn phòng công khai, tuyển người công khai để chọn gái đẹp chân dài đi phục vụ khách không chỉ ở Saigon, Cholon mà còn lan ra tận Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết… Tất nhiên phải còn kể đến việc buôn lậu rượu ngoại và gái điếm cũng là người ngoại quốc.
·       Những người tỵ nạn VGCS, mà trước đó đã cư ngụ tại Khu Thanh Đa Saigon không thể nào không biết việc các cô gái nông dân Nga lấy phép nghỉ lao động để xin đi du lịch Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa đều đã được giới thiệu cho tá túc tại một căn phòng ở Khu Thanh Đa để … hành nghề làm đĩ.  Sau chuyến đi, kiếm được quá nhiều tiền hơn cả hằng năm vất vả làm việc  xã viên nông nghiệp tại Nga.  Nên họ lại giới chiệu cho bạn bè và chính vì thế bị xuống  giá cho nên đã bắt đầu có những gái điếm là dân ở các nước khác thuộc Đông Âu, HongKong, Thái Lan, Macao, thậm chí còn có cả Pháp.  Đặc biệt là mấy tên ma cô ở Pháp hầu hết đều là những trẻ lai Pháp có gốc gác ở Đà Nẵng!

·       Việc kinh doanh không chỉ dừng tại đó, đã có những chuyện móc nối với chính nguỵ quân VGCS để thu mua các phi cơ hỏng, khí tài, thậm chí chúng còn bóc hết những tấm thép lót đường băng sân bay và chúng đào sân bay lên để trồng cây xả cho tụi Ba Tàu xuất cảng.  Chúng nhảy cả vào lĩnh vực giao thông vận tải không chỉ ở Miền Nam Việt Nam mà còn lan sang tận Cam Bốt để thu mua đường sắt, đầu tàu và toa tàu hỏng cũng như các xà lan và tàu chạy sông ngạch theo giá sắt vụn. Từ đó chúng còn với tay tới độc quyền thu mua café cũng như sản xuất giấy vụn…
Rồi từ đó chúng  móc nối để cho những tên cán bộ cộng sản Cam Bốt mang những thỏi vàng, chuyển vào Cholon để đổi lấy các vàng lá Kim Thành Ba Quả Núi… hoặc các đồ trang sức.  Cũng nên nhớ rằng chính tụi Ba Tàu mới là cây cột chính làm chỗ dựa cho việc đổi ngoại tệ ra Việt Nam đồng của VGCS.  Thí dụ,  vợ của một người đã từng thay chỗ của Bác Sĩ Trần Kim Tuyến, là Nguyễn Thư Đường  được phép thu mua tiền USD. Vì mụ này được sự giới thiệu của người bác là thằng đại tội đồ VGCS Nguyễn Lương Bằng, thằng này từng giữ chức Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam khi thằng tội đồ Tôn Đức Thắng làm chủ tịch.

·       Cũng chính từ lũ Ba Tàu gốc Cholon này mới ra đời các tập đoàn công ty Imexco; Seaprodex…. Từ đó đủ thứ Co, Co, Co ra đời hàng loạt cho đến tận bây giờ là thời kỳ thằng đại tội đồ Trọng Không Lú.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website