CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 19, 2021

HỘI CỜ ĐỎ LẠI BẮT ĐẦU LỘ MẶT TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN

 

HỘI CỜ ĐỎ LẠI BẮT ĐẦU LỘ MẶT TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN

Ngay từ năm 2018, Chính Khí Việt đã có một bài viết để vạch mặt sự ngu lâu dốt bền của các “nhà truyền thông” cũng như nhiều chính khách Phương Tây. Đặc biệt nhất là lũ cầm bút  Dân Chủ Cuội trong và ngoài Việt Nam.

CHÚ Ý 1: Khi tên việt gian Nguyễn Phú Trọng qua Liên Bang Nga được đón tiếp long trọng thì chúng ta thấy xuất hiện nhiều bài viết của lũ sản xuất FAKE NEWS đã bình luận rằng Việt Gian Nguyễn Phú Trọng đi tìm chỗ dựa nơi Nga  Xô để tách ra khỏi Tàu Tập Cận Bình.  Căn cứ vào bình luận trên, bắt đầu có nhiều hiện tượng khen chê đủ điều.  Khen thì quá nhiều và chê thì dường như chỉ có bài của Chính Khí Việt mà thôi.  Đó là bài TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ XÂM LƯỢC TOÀN DIỆN VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?”. (http://www.chinhkhiviet.net/2018/09/tau-banh-truong-xam-luoc-toan-dien-viet.html)

Bài bình luận tiên đoán trên được viết từ năm 2018, khi Fake News BBC – Ban Tiếng Việt thổi phồng chuyến viếng thăm này của Trọng Không Lú!!!

Đến nay giữa năm 2021, nghĩa là vừa đúng ba năm, lời tiên đoán của Chính Khí Việt đã được chứng minh cụ thể qua bài có tên: “Ông Putin bảo vệ quan hệ Nga-Trung trước sức ép của Phương Tây” (sic) (bạn đọc muốn đọc trọn vẹn bài này xin bấm vào link dưới đây: https://dantri.com.vn/the-gioi/ong-putin-bao-ve-quan-he-nga-trung-truoc-suc-ep-cua-phuong-tay-20210616172737202.htm.Xin được trích mấy câu của Putin trả lời phỏng vấn với Đài Truyền hình NBC phát sóng ngày 14 tháng 6 năm 2021 vừa qua:

Tổng thống Nga Putin khẳng định:

-          "Chúng tôi hài lòng với… mức độ cao chưa từng có trong mối quan hệ Nga - Trung, vốn đã phát triển trong vài thập niên qua, và chúng tôi trân trọng nó, giống như cách của những người bạn Trung Quốc"” (sic)

Ông Putin đặt câu hỏi:

-          “Tại sao các bạn lại cố lôi kéo chúng tôi vào con đường mà các bạn đang thiết lập với Trung Quốc?” (sic)

Tổng thống Putin còn nhận định rằng ông không quan ngại về tiềm lực quân đội Trung Cộng, ông nói:

-          “Điều quan trọng nhất là bản chất và mức độ mối quan hệ Nga Trung.  Bạn nói Trung Quốc sẽ có 4 Tàu Sân Bay, vậy Mỹ có bao nhiêu?” (sic)

Thế nào rồi những tay tổ sản xuất Fake News, các ngươi có thấy ê mặt chưa???

Chắc là không!!!  Bởi  các ngươi là lũ chuyên nghề tung tin Fake News vì  các ngươi là lũ được nuôi dưỡng để làm như thế, nên các ngươi có da mặt dầy hơn da con Tê Giác!!!

CHÚ Ý 2: Chính vì bỏ tiền nuôi tụi  làm FAKE NEWS nên chắc chắn không sớm thì muộn sẽ có những phản ứng phụ khiến các nhà lãnh đạo chính trị chủ chốt của nước Mỹ chẳng hạn, đã gây ra bao cảnh cười ra nước mắt.

Thí dụ 1:

Đại tá anh hùng phi công của Mỹ John McCain, sau khi bay vào Hà Nội ném bom nhà máy điện, đã bi SAM của Nga bắn rơi xuống hồ Trúc Bạch  đường Cổ Ngư. Khi được phóng thích về Mỹ, ông đã năng nổ hoạt động chính trị và leo đến chức Thượng Nghị Sĩ, đặc biệt có vài lần tranh cử vào vị trí số 1 Tổng Thống Nước Mỹ nhưng bị rớt đài vì không đủ phiếu tín nhiệm!!!

Có lẽ tên này được “CẢI TẠO” tốt ở nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội, nên trong mọi hoạt động chính trị John McCain đều cố gắng, không chỉ vận động trong Quốc Hội Mỹ mà hắn còn sang tận Việt Nam Cộng Sản nhiều lần để năn nỉ người có quyền lực cao nhất của VGCS, tức tên Đại Việt Gian Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ nhằm lôi kéo chúng “ngả” sang Mỹ và Phương Tây để tách ra khỏi ảnh hưởng của Tàu Tập Cận Bình. Ông đề nghị viện trợ và bán các loại vũ khí thông thường cho VGCS. Kết quả là VGCS đã cho một nhân vật nằm trong Bộ Chính Trị VGCS là tên Phạm Quang Nghị, Bí thư thứ nhất thành ủy VGCS ở Hà Nội đi thăm Mỹ.

John McCain  “hồ hởi – phấn khởi” đón Phạm Quang Ngị ngay tại phòng làm việc của mình trong Quốc Hội và hắn còn giắt đi tham quan, cũng như giới thiệu hắn với một số Thượng Nghị Sỹ khác trong Quốc Hội.

Tại sao John McCain lại “nhanh nhảu” như vậy???

Bởi vì quà của tên việt gian Phạm Quang Nghị tặng John McCain là bức ảnh ông John McCain bị bắn rơi xuống hồ Trúc Bạch.

Nhìn bức hình này, John McCain  hiểu ngay  VGCS đưa tín hiệu rằng chúng sẵn sàng chơi đểu nếu John McCain… Cho nên chỉ một thời gian ngắn sau John McCain lại lên đường sang Việt Nam.  Lần này John McCain đã đi thăm nhà tù Hỏa Lò ở Hà Nội và có cuộc trò chuyện đây ân tình và thắm thiết với thằng cai tù của John McCain năm xưa. Đôi bên khoái trá cười hỉ hả đồng thời còn chụp hình lưu niệm!!!


Ông McCain tới thăm nhà tù Hỏa Lò trong một chuyến đi tới Việt Nam (Ảnh: Reuters)

Tại sao có chuyện HỀ đến như vậy?  Quý bạn đọc chỉ cần “động não” mật chút là sẽ hiểu ngay.  Chỉ có điều có thể kết luận được rằng: “AI THẮNG AI” thì không thể nào rõ ràng hơn!

Thí dụ 2:

Một nhân vật rất quan trọng khác của chính phủ Tổng thống Trump là Đại tướng  năm sao, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng có bí danh CHÓ ĐIÊN (mad dog), ngay từ khi tham chiến ở Irag.

Ông Đại tướng 5 sao này đã tặng không  cho Việt Nam Cộng Sản các loại Tàu chiến hạng nhỏ để tuần tra ven biển, hy vọng với “tiềm lực quân sự này” VGCS sẽ tách khỏi Tàu Tập Cận Bình!?

Chẳng hiểu tách kiểu gì mà từ ngày có dàn khoan Hải Dương 981 của Tàu Tập Cận Bình xuất hiện cho đến nay thì Hải Phận do VGCS tạm thời quản lý càng ngày càng thu nhỏ lại.  Các đảo nhân tạo của Tàu Tập Cận Bình  càng ngày càng phình to ra, được hiện đại hóa đến mức có cả sân bay bãi đáp cho máy bay quân sự cũng như  dân sự sử dụng.  Người dân Chệt cũng ra đó làm ăn sinh sống, du lịch…. đẻ đái!!!

Ai nói gì thì nói, riêng Chính Khí Việt phải “phục” vị đại tướng “mad dog” này sát đất vì hải phận rộng lớn thì mới cần tàu lớn còn bây giờ hải phận chỉ to hơn cái hồ Trúc Bạch, nơi máy bay của John Mccain bị SAM của Nga bắn hạ thì tàu chiến loại nhỏ mà Đại tướng Mad Dog bố thí cho VGCS sử dụng  là đủ rồi.  Nay mai Việt Nam Cộng Sản mà tách ra  khỏi Tàu Tập Cận Bình, thì loại tàu nhỏ này sẽ dùng làm tàu... du lịch biển!!! Là nhà chiến lược giỏi thì phải có con mắt nhìn xa trông rộng, tối thiểu cũng là 100 mét và suy nghĩ thì phải ngàn năm… còn là ít!!!

 

 

Chính Khí Việt

Ngày 18 Tháng 6, 2021


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website