CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 30, 2021

(Bài 3) Tiếp Theo: HỘI CỜ ĐỎ LẠI TIẾP TỤC LỘ MẶT TAY SAI VGCS

 

(Bài 3) Tiếp Theo:   HỘI CỜ ĐỎ LẠI TIẾP TỤC LỘ MẶT TAY SAI VGCS


Trong bài 2, bạn đọc đã thấy rõ sự Vô Giáo Dục của tên Đại sứ Hoa Kỳ Sullivan đối xử với vợ chồng Quốc Trưởng Norodom Sihanouk  của Cam Bốt. Đây chỉ là một thủ đoạn để Norodom Sihanouk  ngả vào tay Tàu Mao. Nền hoà bình giả tưởng mong manh thời Sihanouk nhanh chóng bị sụp đổ. Thế là cho dù dùng bất cứ danh xưng nào, như chiến tranh đặc biệt, chiến tranh cục bộ hay như chiến tranh uỷ nhiệm sau này, cũng chỉ là trò mà Hoa Kỳ muốn  mở rộng chiến tranh ra toàn cõi 3 nước Đông Dương theo các phương thức khác nhau.  Mỹ không đem quân vào Cam Bốt và Lào như đối với Việt Nam. Mỹ dành cái phần đó cho Tàu Mao, nên Tàu Mao mới cho lính tráng, vũ khí, lương thực sang Cam Bốt để  không chỉ giúp cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, bộ phận nằm vùng ở Miền Nam Việt Nam mà chúng tự đặt là “Trung Ương Cục Miền Nam”.  Có ngờ đâu, chỉ dùng một thủ thuật nhỏ về ngôn ngữ Mỹ đã làm cho mọi người, cả Việt Nam lẫn ngoại quốc, không thấy được bộ mặt thật của tổ chức VGCS từ Bắc vào Nam để phá hoại công cuộc xây dựng Hoà Bình, Ổn Định Kinh Tế, mở rộng dân chủ… của Chính Phủ Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà,  hầu hết đều tưởng rằng Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, Chính Phủ Lâm Thời Miền Nam Việt Nam là tổ chức cộng sản của nhân dân Miền Nam Việt Nam vùng lên chống lại sự cai trị của Chính Quyền Việt Nam Cộng Hoà. Chính hai tên đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên vẫn thường láo lếu viết trên sách của chúng cũng như khi trả lời phỏng vấn với các đài nước ngoài rằng “Vì Miền Nam cho lê máy chém khắp nơi để giết những người yêu nước nên dân chúng Miền Nam mới nổi lên”. Thế là cái trò của Mỹ được làm rõ nghĩa hơn rằng: Tổ chức Việt Gian Cộng Sản được có cái tên mới là “VIỆT CỘNG”!!!

Từ đó cho đến năm nay 2021 này, hầu như tất cả tụi cầm bút óc heo vẫn còn sử dụng, thí dụ như Lê Hùng nhóm Ba Cây Trúc đã sử dụng cụm từ “Việt Cọng”.  Những ngòi bút khác dù là người Việt hay người Phương Tây vẫn còn u mê dùng cụm chữ Việt Cộng!!!

Việc làm đó của Mỹ cũng nhằm khoe công với VGCS Hồ Chí Minh rằng, chúng chỉ cần sử dụng cụm chữ “việt cộng” - về danh nghĩa- chúng đã làm cho tập đoàn VGCS, công cụ của Chủ Nghĩa Leninist, sau nay thêm phần Tàu Bành trướng thoát được tiếng là Kẻ  Đi Xâm Lược,  đồng thời giúp cho VGCS Hồ Chí Minh một nửa Miền Nam Việt Nam được danh chính ngôn thuận. 

VGCS Hồ Chí Minh không biết có được dạy bảo thêm qua các cố vấn an ninh tình báo Hoa Kỳ hay không? Nhưng trên thực tế chúng, QUA TRUNG GIAN tên đại uý CIA Lucien Conein  đã nhanh chóng cho thành lập cái gọi là Chính Phủ Lâm Thời Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam.  Thành phần chính phủ gồm rất nhiều những tên hám danh, hám quyền, dòi bọ đều tham gia vào cái chính phủ  bù nhìn đó để làm bức màn khói dân chu che cho VGCS, ra cái điều là Chính Phủ của các tầng lớp nhân dân Miền Nam Việt Nam.  Trong đó cũng có những loại có tiếng nhưng không có miếng như những tên: Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ, Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát, Bac Sỹ Dương Quỳnh Hoa, Luật Sư thương gia Trương Như Tảng, Kỹ sư Kha Vạng Cân…Chính vì thế khi nắm chắc được “chính phủ” đó rồi và đã bỏ tù chung thân theo kiểu mới lũ đó bằng cách cho tất cả bọn chúng di chuyển ra khách sạn Hoàn Kiếm ở đường Trần Hưng Đạo- Phan Chu Trinh, mà lũ này suốt ngày chỉ có việc ăn nhậu, đánh bóng bàn, thục bida, với một dàn an ninh tình báo phía nam phối hợp với an ninh tình báo phía Bắc bảo vệ ngày đêm 24/24!!!

Thỉnh thoảng cũng có một vài đứa được cho đi nước ngoài, chủ yếu là các nước Nga xô và Đông Âu để đọc diễn văn được viết sẵn nhằm tuyên truyền cho thành phần thứ 3 của Miền Nam Việt Nam mà chúng là đại diện chính thức để chuẩn bị cho kịch bản “Hiệp Định Paris về Việt Nam năm 1973” mà phía Bắc của VGCS Hồ Chí Minh là cố vấn Lê Đức Thọ, Trưởng Đoàn là Bộ Trưởng Ngoại Giao Nguyễn Duy Trinh, Còn Miền Nam Việt Nam, cái gọi là “Việt Cộng” đó được một mình chiếm một nửa Miền Nam Việt Nam gồm có Trưởng Phái Đoàn là Xuân Thuỷ, Bí thư cộng sản Bắc Việt, kiêm trưởng ban đối ngoại Trung Ương, Kiêm Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao cộng sản Bắc Việt vừa bàn giao mọi chức vụ để sang Paris làm trưởng đoàn đại diện của Việt Cộng trong cái gọi Chính Phủ Lâm Thời Miền Nam Việt Nam và phó đoàn là Nguyễn Thị Bình, Thị Bình cũng là cán bộ ngoại giao dưới quyền trực tiếp của Xuân Thuỷ trong chức vụ Vụ Trưởng vụ Lễ Tân Bộ Ngoai Cộng Sản Bắc Việt. Thậm chí tên thư ký riêng mà cộng sản Bắc Việt dành cho Nguyễn Thị Bình là tên Hoàng Phong cũng là đảng viên cộng sản lâu năm, từng giữ các chức vụ Tổng biên tập Báo Cứu Quốc cũng như Tổng Biên Tập báo Độc Lập. Và cả hai tờ báo này cũng nằm dưới quyền trực tiếp của Xuân Thuỷ.

Tiếc rằng cái Hiệp Định Paris Về Việt Nam đó xảy ra khi Miền Nam Việt Nam không còn trong tay của Ngô Tổng Thống nữa.  Cho nên nếu chúng ta chịu khó suy nghĩ thì sẽ hiểu tại sao mấy ông già lẩm cẩm trao cái giải Nobel Hoà Bình cho hai tên Kissinger và Lê Đức Thọ???!!!

Đó là vì 2 tên này đã thông lưng với nhau trong việc hợp thức hoá tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh cướp được một nửa Miền Nam Việt Nam mà không cần phải chém giết nhau qua danh xưng "VIỆT CỘNG"

(còn tiếp)

CKV

06/30/2021


Thành lập Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam - Quyết định đúng đắn chiến lược (anninhthudo.vn)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website