CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, May 31, 2021

(Bài 6) TẠI SAO THẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN THAM QUYỀN CỐ VỊ???

 TẠI SAO THẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN THAM QUYỀN CỐ VỊ???

Khá đông thân hữu website Chính Khí Việt gọi điện thoại hỏi Chính Khí Việt lý do nào mà thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng vẫn tham quyền cố vị dù rằng tuổi của nó đã chực chờ cửa lỗ để theo chân thằng thằng đại việt gian Hồ Chí Minh xuống âm ty gặp Karl Marx, Lenin và Mao Trach Đông!!!

Để trả lời cho câu hỏi này Chính Khí Việt xin mời quý bạn đọc theo dõi loạt bài của Chính Khí Việt dưới đây để một lần nữa chứng minh một sự thật hết sức hiển nhiên  rằng thằng đại viêt gian Trọng Không Lú đang ra sức củng cố bộ máy cai trị của chúng thông qua hệ thống Đảng, nhà nước và các chân rết của chúng như Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Mặt Trận Tổ Quốc.... để chúng có thể phục vụ Quan Thầy của chúng là Tàu Đại Hán Bành Trướng!!!

CKV


6. CHÓ PITBULL NGUYỄN PHÚ TRỌNG


Theo thống kê của  các báo, đài  lề phải, lề trái của Việt Gian Cộng Sản cả trong và ngoài nước gần đây có đưa ra con số kinh hoàng là trong vòng 2 năm trở lại đây  (tức 2019 tới 2021) có đến 1200 ca tử vong do chó PITBULL cắn chết người tại Việt Nam.  

Thế nhưng khi được hỏi là có phương án nào để cấm nuôi loài chó dữ này thì cái gọi là Nhà Nước Việt Gian Xã Hội Chủ Nghĩa đã trả lời đại loại rằng CHƯA CÓ LUẬT LỆ NÀO CẤM NUÔI LOÀI CHÓ PITBULL NÀY, CHO NÊN CHÚNG VẪN CÒN ĐƯỢC PHÉP TỒN TẠI Ở CÁI GỌI LÀ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM. 

ĐIỀU NÀY LÀM CHÍNH KHÍ VIỆT LIÊN TƯỞNG ĐẾN CON CHÓ PITBULL NGUYỄN PHÚ TRONG.  LÝ DO ĐƠN GIẢN LÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG BẮC KINH VẪN CÒN CHO PHÉP CON CHÓ PITBULL NGUYỄN PHÚ TRỌNG SỐNG TRONG CƯƠNG VỊ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM, MẶC DÙ NÓ CẬN KỀ CỬA LỖ, GIÀ KHÚ ĐẾ NHƯNG VẪN PHẢI LÀM CHÓ DỮ  ĐỂ CANH CỬA CHO TÀU ĐẠI HÁN Ở PHÍA NAM, ĐỒNG THỜI PHẢI CẮN CHO CHẾT NGƯỜI DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM NÀO KHÔNG THÍCH HỢP VỚI ĐƯỜNG LỐI LÀM CHÓ CHO, XƯA LÀ  CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ LENINIST VÀ SAU NÀY CHO TÀU BÀNH TRƯỚNG  MAOIST!!!

Theo tờ Dân Trí, một luật sư Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cho biết: "trong trường hợp bị chó cắn chết, khó phát sinh trách nhiệm hình sự, trừ khi cơ quan chức năng chứng minh được chủ chó để con vật này đi ra ngoài mà không có sự bảo hộ nào, để nó cắn chết người. Lúc đó, chủ có thể bị xem xét hành vi vô ý làm chết người."

Làm sao có thể truy cứu "trách nhiệm hình sự" chủ chó Tạp cận Bình khi hắn CHO PHÉP PITBULL Nguyễn Phú Trọng được thả rong săn lùng, được phép toàn quyền trong cái lồng Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam???


CKV

05-31-2021
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website