CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, May 11, 2021

(2) TẠI SAO THẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN THAM QUYỀN CỐ VỊ???

TẠI SAO THẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN THAM QUYỀN CỐ VỊ???

Khá đông thân hữu website Chính Khí Việt gọi điện thoại hỏi Chính Khí Việt lý do nào mà thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng vẫn tham quyền cố vị dù rằng tuổi của nó đã chực chờ cửa lỗ để theo chân thằng thằng đại việt gian Hồ Chí Minh xuống âm ty gặp Karl Marx, Lenin và Mao Trach Đông!!!

Để trả lời cho câu hỏi này Chính Khí Việt xin mời quý bạn đọc theo dõi loạt bài của Chính Khí Việt dưới đây để một lần nữa chứng minh một sự thật hết sức hiển nhiên  rằng thằng đại viêt gian Trọng Không Lú đang ra sức củng cố bộ máy cai trị của chúng thông qua hệ thống Đảng, nhà nước và các chân rết của chúng như Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Mặt Trận Tổ Quốc.... để chúng có thể phục vụ Quan Thầy của chúng là Tàu Đại Hán Bành Trướng!!!

Bài 2: VIỆT GIAN CỘNG SẢN hay ĐỘC TÀI , ĐỘC ĐẢNG TRỊ???


CHÚ Ý 5:   Nếu quý bạn đọc theo dõi Hội luận bàn tròn của vietnam.net (cơ quan truyền thông lề phải của Việt Gian Cộng Sản) thì sẽ thấy, việc tiết lộ của tên việt gian Bùi Thế Giang, Vụ trưởng vụ Tây Âu – Bắc Mỹ Ban Đối Ngoại Trung Ương VGCS, đã tiết lộ như sau:


“Tại buổi chiêu đãi Tổng Bí Thư ta, Phó Tổng thống Joe Biden đã có phát biểu rất hay.  Chúng tôi có đề nghị phía Mỹ cung cấp văn kiện này, nhưng bạn trả lời lại là tài liệu này không công bố với báo chí (thế là dân Hoa Kỳ cũng bị bịt mắt bịt tai – CKV), nên hôm nay tôi (tức Bùi Thế Giang – CKV) không dám trích dẫn ở đây.  Nhưng ông Joe Biden có nói đại ý rằng: CON ĐƯỜNG ĐI TỚI CỦA TA CÒN RẤT NHIỀU KHÁC BIỆT NHƯNG ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHAU VÀ ĐI CÙNG VỚI NHAU (SIC)


Quý bạn đọc có thắc mắc tại sao Hoa Kỳ lại không tôn trọng Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, nếu như có khác biệt? Và tại sao lại không thể “đi cùng với nhau” (sic) mà lại phải DÙNG TIỀN THUÊ LŨ CẨU TƯỚNG NÔ TÀI... để giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và sát hại một cách trắng trợn, hèn hạ, dã man, vi phạm đạo đức bang giao quốc tế đối với Ngô Tổng Thống, một người được nhân dân Việt Nam Cộng Hoà tự do bầu ra theo đúng Hiến Pháp và Luật Pháp, phù hợp với quốc tế nói chung, cùng với những chiến hữu của NGƯỜI???
 


4 giờ chiều ngày 2 tháng 11 năm 1963, khi được thông báo anh em Tổng Thống Diệm đã bị giết, đại sứ Hoa Kỳ Cabot Lodge, đã vui vẻ thốt lên bằng tiếng Pháp: ”C’est formidable! C’est formidable!” (Thật là tuyệt diệu. Tuyệt diệu).


Giờ đây, Người Việt Nam Yêu Nước đã có đủ tài liệu cụ thể với nhân chứng, vật chứng không chỉ của riêng Việt Nam Cộng Hoà mà còn chính của Hoa Kỳ và một số nguồn tin từ các nhân vật chính trị Quốc Tế có liên quan đến Việt Nam trong giai đoạn đó. 


Cần nhớ rằng Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã thành công trong việc ngăn chặn Việt Gian Cộng Sản, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng, nhằm xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.  Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã vô hiệu hoá lũ việt gian cộng sản được tổ chức cho nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà như nội dung Hội Nghị Lần Thứ 6 (mở rộng) của Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS (Khoá 2), từ tháng 7-1954, do đích thân thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh chủ trì đã thừa nhận.  Về vấn đề này Chính Khí Việt đã có bài để chia sẻ cùng quý bạn đọc.


Không những ngăn chặn sự thâm nhập cũng như nằm vùng của bè lũ Việt Gian Cộng Sản , mà Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với đường lối NHÂN BẢN,ĐẶT QUYỀN LỢI DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC LÊN TRÊN HẾT, nên đã CHIÊU HỒI ĐƯỢC GẦN 300 NGÀN CÁN BINH VGCS HỒI CHÁNH! 


Vì thế cho nên , Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã BẢO VỆ ĐƯỢC ĐỘC LẬP DÂN TỘC, TOÀN VẸN LÃNH THỔ, HẢI ĐẢO...của TỔ QUỐC VIỆT NAM; ĐÃ HỮU SẢN HOÁ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM, TẠO TIỀN ĐỀ CHO CÔNG BẰNG VÀ BÌNH ĐẲNG XÃ HỘI; TÔN TRỌNG MỌI QUYỀN TỰ DO VÀ QUYỀN LÀM CHỦ CỦA NHÂN DÂN; có nghĩa là tiêu diệt MẦM MỐNG NÔ LỆ HOÁ NGƯỜI DÂN VIỆT NAMDO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHỤC VỤ CHO ÂM MƯU THUỘC ĐỊA HOÁ ĐẤT NƯỚC VÀ NÔ LỆ HOÁ DÂN TỘC VIỆT NAM cho các thế lực thực dân cả ĐỎ, cả XANH, bằng CƯƠNG LĨNH CHÍNH TRỊ  “ĐÀO TẬN GỐC – TRỐC TẬN RỄ  TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO” của Việt Nam!!!


Đến khi bộ máy cai trị của Việt Gian Cộng Sản được các thế lực thực dân, giúp đỡ công khai hoặc tinh vi trong âm thầm, để Việt Gian Cộng Sản có thể củng cố toàn diện, thì chúng từng bước CẢI TẠO mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam, biến họ thành Trí Nô; Tư Sản Mại Bạn (comprador), kể cả lãnh vực gọi là kinh tế quốc doanh (cũng là một thứ comprador của nhà nước VGCS); Nông Nô, Công Nô!!!  Còn “tầng lớp HÀO – LÝ” thì bị thay thế bằng loại “Hào Lý Đỏ”, tức là các tổ chức Việt Gian Cộng Sản các cấp, cũng như những cơ quan ngoại vi của chúng.


Đất đai, hải đảo, lãnh hải... cùng tài nguyên thiên nhiên phong phú, khí hậu nhiệt đới lại nằm ở vị trí chiến lược, Việt Nam cùng với các tầng lớp nhân dân đã bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trói buộc trong thân phận nô lệ TUYỆT ĐỐI như nô lệ da đen ở Bắc Mỹ khi xưa.  Có nghĩa là Việt Nam trong tay Việt Gian Cộng Sản  đã trở thành món ăn KHOÁI KHẨU để nuôi dưỡng CÁC TẬP ĐOÀN TÀI PHIỆT QUỐC TẾ, CẢ ĐỎ - CẢ XANH, dù mặc áo “cộng sản” hay mặc áo “tư bản” ngày càng mập như HEO, tàn bạo như LANG SÓI, đạo đức giả với những giọt nước mắt cá xấu cho Nhân Quyền của người Việt Nam!!!


Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã làm ngược lại so với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, cho nên KHÔNG ĐƯỢC “TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHAU VÀ ĐI CÙNG VỚI NHAU” (SIC).


CHÚ Ý 6:   Câu nói thứ hai mà thằng đại việt gian Trọng Không Lú nói với cử tri Hà Nội là: “Tôi đã nhiều lần nói TA VỚI TRUNG QUỐC LÀ LÁNG GIỀNG, PHẢI ĂN ĐỜI Ở KIẾP VỚI NHAU, XÚC ĐẤT ĐỔ ĐI ĐƯỢC KHÔNG? TA GIỮ ĐƯỢC ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN, NHƯNG CŨNG PHẢI GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ, BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO, môi trường hoà bình ổn định để xây dựng, phát triểnđất nước, giữ cho được quan hệ HOÀ HIẾU với các nước, TRONG ĐÓ CÓ TRUNG QUỐC”(SIC).


Chỉ một câu ngắn gọn, nhưng thằng đại việt gian Trọng Không Lú đã tóm tắt được toàn bộ lập trường và chiến lược đối ngoại  cũng như đối nội của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.


Đó là:


=== Về đối ngoại: tập đoàn Việt Gian Cộng Sản khẳng định “PHẢI ĂN ĐỜI Ở KIẾP VỚI NHAU” (SIC) (tức đối với Tàu bành trướng- CKV)


=== Vấn đề Độc lập, chủ quyền” (sic) của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản quan niệm chỉ là THỨ YẾU! Điều quan trọng hàng đầu là PHẢI “BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO” (SIC), mà muốn DUY TRÌ VIỆC LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNGthì BẮT BUỘC PHẢI “GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ”, tức là duy trì xã hội Việt Nam được phân chia thành hai loại tầng lớp: Thứ nhất là CHỦ NHÂN ÔNG, PHẢI LÀ CÁI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, NHƯ KHẨU HIỆU CỦA CHÚNG LÀ “ĐẢNG LÃNH ĐẠO, NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ, NHÂN DÂN LÀM CHỦ” (SIC).  Khi nói “Nhân dân làm chủ” một cách cụt ngủn như vậy, thì qua thực tế diễn biến từng ngày, từng giờ cho phép chúng ra hiểu được cái ẩn ý từ thời thằng đại tội đồ  VGCS Hồ Chí Minh còn “chưa chuyển sang từ trần”,  đã đưa ra khẩu hiệu này, để đánh lừa những người VÌ U MÊ, đã không chịu TÌM HIỂU NGÔN NGỮ CỦA VGCS, cho nên chúng nói và viết gì cũng chỉ có khả năng đoán già, đoán non, đoán lờ mờ nên lúc nào cũng “vô tư” rơi vào cái bẫy sập của bọn chúng!!!


Chính Khí Việt xin được phép chia sẻ với quý bạn đọc như sau:


Sự lãnh đạo đất nước đã có tập đoàn VGCS TỰ TIỆN QUYẾT ĐỊNH CHO MÌNH ĐỘC QUYỀN. Việc quản lý đất nước và mọi sinh hoạt xã hội của Việt Nam, đã do công cụ của Đảng Việt Gian Cộng Sản là NHÀ NƯỚC nguỵ quyền VGCS.  Cho nên, lãnh đạo cũng tức là ÔNG CHỦ, có nghĩa là dưới chế độ chính trị hiện nay của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được chính phủ của ông Obama vừa thừa nhận tôn trọng, thì ông chủ của Việt Nam chính là tập đoàn VGCS.  Kẻ quản lý cái tài sản Việt Nam đó cho Ông Chủ là tập đoàn VGCSchính  là bộ máy nhà nước nguỵ quyền VGCS.  Vậy thì NGƯỜI DÂN KHÔNG CỘNG SẢN VIỆT NAM chỉ còn có thể LÀM CHỦ “TRONG SẢN XUẤT VÀ LAO ĐỘNG” mà thôi!!! Có nghĩa là một mỹ tự để bao phủ cái sự thật TÀN NHẪN CỦA THÂN PHẬN NÔ LỆ!!!


Qua câu nói trên của thằng đại việt gian Trọng Không Lú, rằng phải “ĂN ĐỜI Ở KIẾP”  với Tàu bành trướng,  kết hợp với một tín hiệu rất quan trọng nằm thường trực trên trang điện tử của Chính Phủ nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng. Đó là bài: “Diễn Văn Của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tại lễ kỷ niệm 30/4” (sic), suốt từ ngày 30 tháng 4, 2015 cho đến nay là gần hết tháng 7, 2015.  Chắc nhiều quý bạn đọc đã biết nội dung của bài diễn văn đó là CHỬI MỸ  như kiểu  Việt Nam nói rằng “CHỬI HAY NHƯ HÁT”. Trong khi đó thì nó kể công đức dạy bảo giúp đỡ của Nga Xô và Tàu bành trướng nức nở!!! Sự kết hợp câu nói của thằng đại việt gian Trọng Không Lú cộng với tín hiệu này của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là một bãi nói nước bọt nhổ vào mặt những tên bút nô cứ dẫn giắt dư luận rằng thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là THÂN MỸ.  Thậm chí còn đi xa hơn nữa khi tung ra dư luận đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng có thể sẽ GIẢI TÁN ĐẢNG VGCS, thay đổi tên nước và thực thi Tổng Thống Chế (giống như ở Hoa Kỳ, cũng như ở Việt Nam Cộng Hoà trước 1975!?).


Nếu quả như thế thì làm gì đến nỗi Ngài Phó Tổng Thống Joe Biden đã phải đau xót nói rằng: “CON ĐƯỜNG ĐI TỚI CỦA TA CÒN RẤT NHIỀU KHÁC BIỆT (!!!) NHƯNG ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHAU VÀ ĐI CÙNG VỚI NHAU.” (SIC)


Cái sự khác biệt đó chính là CHẲNG BAO GIỜ VIỆT GIAN CỘNG SẢN LẠI TỪ BỎ NÉP VÀO LÒNG ÔNG CHỦ LỚN CỦA CHÚNG LÀ TẬP CẬN BÌNH!!!  Và, chính chúng cũng đang mong chờ và làm hết sức mình để cầu mong cho sớm đến ngày HIỆP ĐỊNH THÀNH ĐÔ được ra mắt công khai với thế giới!!!


Sở dĩ Ngài Phó Tổng thống Joe Biden mạnh dạn nói rằng: “Điều quan trọng là chúng ta TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHAU và ĐI CÙNG VỚI NHAU” (sic), đó chính là tập đoàn VGCS đã làm tất cả những gì có thể để phục vụ cho việc giao lưu và đầu tư của Hoa Kỳ có thể đạt được ở mức cao nhất với cái thị trường 1,5 tỉ Chệt của Tàu bành trướng (bị ngăn không cho vào  Hiệp định TPP), thông qua đại biểu quyền lợi của Tàu bành trướng một cách không công khai, đó là “Cộng Hoà xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, một thành viên được ưu ái  mời chào tham gia vào TPP.


Tóm lại, “TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT CỦA NHAU” theo suy nghĩ của Việt Gian Cộng Sản là làm sao vẫn giữ được VỊ TRÍ CHỦ NHÂN ÔNG của cái nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” cho đến cả sau khi đã ra mắt xong cái Hiệp Định Thành Đô!


Còn phía Hoa Kỳ thì dù có ‘KHÁC BIỆT” nhưng vì LỢI NHUẬN CAO NHẤT vẫn có thể “ĐI CÙNG VỚI NHAU” (SIC)!!!


Người dân vị trị Việt Nam đã tỉnh táo nhìn thấy sức mạnh của đồng tiền trong thời a còng (@) này, còn ghê gớm  hơn cả  gian đoạn THẾ GIỚI, mà Nga Xô và Tàu bành trướng gọi là: “CHỦ NGHĨA ĐẾ QUỐC, đỉnh cao của chủ nghĩa tư bản Quốc Tế”!!!


Vì thế cho nên ở Việt Nam có câu:

“TIỀN LÀ TIÊN LÀ PHẬT
LÀ SỨC BẬT CỦA TUỔI TRẺ,
LÀ SỨC KHOẺ CỦA ÔNG GIÀ
LÀ CÁI ĐÀ CỦA DANH VỌNG,
LÀ CÁI LỌNG CHE THÂN,
TIỀN TIỀN TIỀN ... MUÔN NĂM!!!???

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website