CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 7, 2021

(CHƯƠNG XIV) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."

 (CHƯƠNG XIV) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."


 1. TỔNG THỐNG HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ BARACK HUSSEIN OBAMA


TỔNG THỐNG BARACK OBAMA THĂM “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”! 

VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN CHO “VIỆT NAM: AI HƯỞNG - AI KHÔNG?


 
Triển lãm ảnh “Quan hệ Việt-Mỹ và nước Mỹ qua ống kính nhà nhiếp ảnh Việt Nam”. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)


Tổng thống Obama sẽ tới Hà Nội vào ngày 23 tháng 5, 2016.Thế mà ngay ngày  20 tháng 5, 2016, tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ đã tổ chức buổi gặp gỡ “Nhịp Cầu Văn Hoá Hữu Nghị Việt - Mỹ”.

Theo tin của báo chó ngao VGCS (Công AN Nhân Dân), thì mục đích là:

“…để các bên cùng nhìn nhận, đánh giá về nhưng hoạt động giao lưu văn hoá trong việc tăng cường hữu nghị và hiểu biết song phương giữa NHÂN DÂN HAI NƯỚC VIỆT NAM VÀ MỸ!” (SIC)

 Đúng là chó ngao VGCS sủa bậy:

- Nhân dân bị trị Việt Nam còn lo không biết ngày mai sẽ phải sống như thế nào, vì nhà đất bị cướp. Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ, mà còn thất nghiệp tới 300 ngàn người! Cử nhân phải dấu bằng cấp, để xin việc làm “bưng bê” tại các quán ăn, quán giải khát! Hoặc một cách nữa  là lên vùng núi làm nghề nông!

Còn ngư dân thì đang khóc vì cá chết hàng loạt!?   Lại thêm lũ Tàu bành trướng ra lệnh cấm ngư dân đánh bắt cá trên vùng biển “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”! Kỳ lạ thật, Tàu bành trướng là chủ nhân thực sự của tập đoàn VGCS!?

Cho nên “Nhân dân Việt Nam”   làm gì mà được “GIAO LƯU VỚI HỮU NGHỊ”?! Chắc chắn chỉ có lũ đấu tranh CUỘI, đóng giả làm dân, thì mới giao lưu và hữu nghị.  Đó là nhiệm vụ của chúng mà cũng chỉ bọn chúng với bọn đảng viên VGCS các loại mới được phép “GIAO LƯU VỚI HỮU NGHỊ” mà thôi!!!

- Về phía Mỹ, chó ngao VGCS chắc còn đi lo cắn váy quần nhân dân bị trị nên không có thì giờ theo dõi việc tranh cử Tổng thống của Mỹ.  Vậy  chúng bay hãy  dỏng tai lên nghe cho rõ những lời ta nói:

Phóng viên Watters của Đài Fox News khi phỏng vấn các sinh viên trường Đại Học Số 1 của Mỹ,  là Trường Đại Học Harvard đấy nhé!  Vậy mà các sinh viên được phỏng vấn đã chẳng biết ai là Ngoại Trưởng trong chính phủ Obama!!! Khi được phóng viên gợi ý  “JOHN”, thế là  sinh viên Mỹ nhà ta reo lên: “JOHN KASICH”!?


 Image result for John Kasich
JOHN KASICH
Đặc biệt có lần Watters trong một cuộc phỏng vấn khác đã hỏi người lớn ngoài bãi tắm biển về Phó tổng thống đương kim  của Mỹ là ai. Thế mà những người được hỏi đều không biết đến cái tên Joe Biden!!!

Người dân Hoa Kỳ còn không thèm để ý đến những chuyện ở Mỹ, thì làm gì lại thèm quan tâm đến lũ VGCS cũng như công cụ của VGCS nhằm đánh lừa nhân dân thế giới, đó là lũ đấu tranh cuội.  Bọn này chủ yếu giao lưu với vài nhân vật trong chính giới của Mỹ để chứng tỏ đã được đóng dấu cầu chứng nhằm được đóng góp vào bộ máy quản lý của những nạn nhân của VGCS cả ở trong và ngoài nước mà thôi. 

Các tin tức loan truyền việc Tổng thống Obama đi Hà Nội, đều viết theo lối úp úp mở mở gọi là “Tổng thống Obama thăm Việt Nam”!?

Không thể dùng hai chữ VIỆT NAM không thôi mà phải viết cho chính xác là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

- Phía chính phủ Mỹ có thể có… sơ sót!?  Vì họ tìm hiểu qua lũ mà: ÓC, TIM, PHÈO, PHỔI, GAN, MẬT, THẬN, BÀNG QUAN, MẮT MŨI, MIỆNG LƯỠI ĐÃ BỊ DI CĂN CHỨNG  UNG THƯ CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN cài cấy cho. Thí dụ như tên Hoàng Tứ Duy (chứ không phải ‘TỨ KHOÁI’ của Tổ chức Phở Hoà); tên BS Nguyễn Quốc Quân (chứ không phải … nguỵ Quân VGCS), nhưng hắn lại cùng với tên Nguyễn Đan Quế là lũ “Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản, Ăn Cơm Cộng Sản Hoạt Động DÂN CHỦ CUỘI); tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải (tên khoe có tài làm ảo thuật, khi khoe rằng hắn có tài tuyệt thực (cũng là tuyệt ẩm theo quy định của nhà tù VGCS) những 33 ngày liên tục (hơn lạc đà Hoàng Duy Hùng 12 ngày). Nghĩa là nếu tên Điều Cày ra sa mạc,  vô phúc gặp phải bất kể con lạc đà nào, thì chúng cũng ỉa vào mặt, vì nhịn khát là độc quyền của dòng họ lạc đà cho nên mới thích nghi với sa mạc, thế mà cũng không thể nào cùng lúc nhịn ăn và nhịn uống liên tục 33 ngày được!!! Ngoài ra Điếu Cày đã từng đưa tin, có một không hai TỪ CỔ CHÍ KIM trong lịch sử Nhân Loại,  là bị công an VGCS chặt cụt một cánh tay, thế mà trước khi sang Mỹ “tỵ nạn” để làm “CÁCH MẠNG DÉP TỔ ONG” (na ná như dép râu của thằng đại tội đồ Hồ Việt Gian), mà những tên bút nô như Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già, Trần Trung Đạo… đã làm thơ ca tụng còn hơn cả lũ thổi kèn của VGCS là Tố Hữu, Cù Huy Cận, Xuân Diệu…  Tên Điếu Cày này không biết bằng cách nào, lại có thể làm cánh tay BỊ CHẶT MỌC LẠI NHƯ CŨ,  với mục đích khi tới sân bay LAX, có thể nồng nhiệt bắt tay hữu nghị thắm thiết với TNS California là Janet Nguyễn, cha con Lý Đại Nguyên thuộc Chùa Điều Ngự và đồng bọn, và còn được cho vào Toà Bạch Ốc, để bắt tay cả với… Tổng thống Obama!

Đúng là những “NHÂN TỒI” trong phong trào “CÁCH MẠNG LÊ CHIÊU THỐNG”, chứ  chẳng phải Hoa Hồng hay Hoa Lài gì cả!!!

Những người Việt Nam yêu nước khi thắc mắc rằng “Cách Mạng Lê Chiêu Thống” không biết có dính dáng gì tới cái quỹ NQ 36 hay không mà vẫn chưa ai tìm hiểu để phổ biến cho mọi người biết!?

Còn lũ đấu tranh cuội ở trong và ngoài Việt Nam thì tự thân bọn chúng đã tách rời khỏi khối Người Dân Việt Nam Bị Trị.  Cho nên ở Hải ngoại thì bọn chúng bầu đi, bầu lại, bầu tới bầu lui các Cộng đồng, để cuối cùng với cái danh xưng là “Cộng Đồng Người Việt Tỵ nạn cộng sản” biến thành “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia”!!!  Nghĩa là bọn chúng một mặt mồm loa mép giải lên án đám Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Bá Chung, Trần Văn Thuỷ…và Tổ chức Williams Joint Center, là có tội “xoá bỏ căn cước của những người Tỵ Nạn cộng sản”.  Tuy mồm thì la lối như vậy, nhưng chân chúng thì thi đua nhau chạy theo lộ trình của Nguyễn Bá Chung, Nguyễn Huệ Chi,  Trần Văn Thuỷ… và Tổ chức Williams Joint Center vẽ ra!?  Thậm chí chúng còn đi xa hơn tới mức “TÔN VINH THẰNG HÈN TÔ HẢI”, kẻ mà năm 1982 đã đập mả bố đẻ chỉ vì mả đó do chính con rể là một vị tướng trong Quân Lực Việt Nam Công Hoà lập mộ.  Thằng hèn Tô Hải còn công khai trong cuốn sách của nó, gọi Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản là “CỘNG ĐỒNG DI DÂN”?!

Cho nên  không có gì phải ngạc nhiên về cái lũ tự nhận là “DI DÂN” đó!  Chính chúng đã cố tình không muốn hiểu hai danh xưng là: VIỆT NAM hoàn toàn khác với cái gọi là  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMlà một sự thật của lịch sử Việt Nam.

Từ nhiều ngàn năm, những tiếng “Nước Việt Nam”, “Người Việt Nam” đã là những tiếng học nói của trẻ em Việt Nam gắn liền với các tiếng: Cha - Mẹ, Ông – Bà, Anh - Chị; Chú – Thím… còn cụm chữ “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”,  chỉ mới chính thức ra đời từ năm 1976, nghĩa là khi tên đại việt gian cộng sản Lê Duẩn đã hồ hởi  tuyên bố:

TA (tức VGCS) “ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC” (sic) (bằng xương máu của nhân dân Việt Nam đã bị bolsHevik hoá và Hán hoá, tức nô lệ đỏ).

CHÚ Ý 1: Dư luận qua truyền thông của Mỹ, của một số nước khác cũng như lũ cuội cả trong và ngoài Việt Nam đều hướng người nghe, hoặc đọc vào những chuyện tào lao, chúng né tránh những sự thật rành rành trước mắt.  Bọn họ cứ làm như chính phủ Mỹ muốn răn đe tập đoàn VGCS qua vấn đề nhân quyền.   Họ không thấy rằng chính phủ Mỹ các thời kỳ,  cũng như các chính phủ trong khối EU,  luôn luôn o bế tập đoàn VGCS, với các hình ảnh cụ thể; việc làm cụ thể với các văn bản trên giấy trắng mực đen được công khai phổ biến. Thí dụ như bản Tuyên Bố Chung giữa Tổng thống Obama thay mặt chính phủ Mỹ và tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư VGCS thay mặt cho phía cộng sản (kiêm luôn cả nguỵ quyền VGCS) đã viết những gì vậy???

Riêng việc các nhân vật đầy quyền lực của phía Mỹ qua lại  Hà Nội như con thoi để mời chào VGCS Nguyễn Phú Trọng Mỹ Du, rồi đón tiếp nó trang trọng tại Nhà Trắng là một minh chứng rằng chính phủ Obama của Mỹ đã phong tính chính danh cho tập đoàn VGCS!  Hơn thế nữa bản Tuyên bố chung còn ghi rõ phía Mỹ mà Tổng thống Obama đại diện CAM ĐOAN TÔN TRỌNG CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG VGCS VÀ CAM ĐOAN KHÔNG CAN THIỆP VÀO CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA NHAU!?  Như thế đã rõ ràng chưa, hỡi các “chính khách” theo đường lối “Lê Chiêu Thống”???

 CHÚ Ý 2:   Bè lũ việt gian công khai tên đảng của chúng là đảng Cộng Sản Việt Nam. Văn Kiện đảng của chúng công khai đi theo con đường của chủ nghĩa Marx – Lenin và Hồ Chí Minh!  Công khai tiếp tục xây dựng mô hình Kinh Tế Thị Trường THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam!?

Trừ phi bị bệnh tâm thần, còn dù có đui mù, không ai lại không biết rằng nguyên nhân Người Dân Việt Nam bị trị bị cướp đoạt nhân quyền một cách toàn diện là từ việc bộ máy nhà nước Việt Nam và việc quản lý mọi hoạt động của xã hội Việt Nam NẰM TRONG SỰ ĐỘC QUYỀN CAI TRỊ TUYỆT ĐỐI CỦA LŨ BUÔN DÂN, GIẾT DÂN BÁN NƯỚC tập hợp trong cái tổ chức gọi là ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM!!!

Và đáng buồn hơn cả là những cá nhân, tổ chức, chính phủ thường tự cho mình quyền “bảo vệ nhân quyền” cho thế giới, lại nhiệt tình công nhận tính chính danh, o bế cái đảng cộng sản việt gian, đến mức nó còn ngồi chồm chỗm trong Uỷ ban nhân quyền của Liên Hiệp Quốc!!! Nói láo như cuội cũng không thể tin ở lỗ tai mình, tin ở đôi mắt mình về cái việc nói láo, làm láo vô tiền khoáng hậu đó!!!

Vì căn cốt là VIỆT GIAN từ khi Nga Xô cho ra đời năm 1930, cho đến hiện nay là cuối tháng 5, 2016, kể cả lúc Tổng thống của Mỹ đương nhiệm là Obama đến Hà Nội, thì cái tổ chức gọi là ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM vẫn tiếp tục được giúp đỡ để trang bị mọi loại công cụ tối tân được các thế lực quốc tế viện trợ hoặc bán cho, trong đó có chính phủ Mỹ.  Những công cụ đó đã tăng hiệu quả trấn áp Người Dân Việt Nam Bị Trị.  Chúng còn tăng cường cả  chất lượng lẫn số lượng trong các lực lượng vũ trang, bán vũ trang, các đoàn thể gọi là “QUẦN CHÚNG CỦA đảng”, cho đến cả lũ lưu manh dao búa, trộm cướp và thế giới ngầm là Mafia….  Cái gọi là đảng Cộng Sản Việt Nam, trong đó có ngoại giao; giáo dục đào tạo; thương mại; thuế khoá; hải quan… và đặc biệt chúng coi trọng hoạt động của các tôn giáo, nhất là lũ GIẢ PHẬT GIÁO, có gốc từ lũ VGCS Ấn Quang.  Còn một điểm nữa là chúng củng cố và đa dạng hoá cái gọi là “lực lượng đối lập” với các tổ chức gọi là Xã Hội Dân Sự Cuội làm cạm bẫy nhằm tiêu diệt những người Việt Nam yêu nước thực sự, để có thể cướp quyền đại diện các tầng lớp Nhân Dân Việt Nam Bị Trị, hướng họ gồm mọi thành phần xã hội là trí thức, thương gia, các nhà sản xuất, công nhân, nông dân, học sinh sinh viên và những người nghèo ở thành phố và nông thôn… từ từ đi vào CHỖ CHẾT theo cung cách của bất kể những người nô lệ nào trong lịch sử nhân loại.

Các nước Phương Tây và ngay chính phủ Mỹ cũng không thể nào dám chối là KHÔNG BIẾT NGUYÊN NHÂN KHIẾN MỌI TẦNG LỚP NHÂN DÂN  VIỆT NAM BỊ TƯỚC ĐOẠT NHÂN QUYỀN LÀ TỪ ĐÂU?

CHÚ Ý 3: Vậy xin hỏi Quốc hội Châu Âu đẻ ra cái Nghị Quyết 1481: Coi Chủ Nghĩa Cộng Sản Là Tội Ác Của Nhân Loại để làm gì thế???

Chắc chắn không phải ăn lương từ tiền thuế của người dân Châu Âu mà “Ăn Cơm Chúa, Múa Tối Ngày”?  Vậy thì chỉ có thể giải thích rằng: Cái Nghị Quyết đó để MỊ DÂN mà thôi!!!

Chuyện gì cũng có hai mặt:  Tác dụng  phản tác dụng. 

Cho nên cái nghị quyết COI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN LÀ TỘI ÁC CỦA NHÂN LOẠI, lại là việc chứng minh rằng: Đảng cộng sản Việt Nam là nguyên nhân biến các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị tước đoạt nhân quyền! 

Chẳng lẽ các chính khách thế giới ký kết công nhận tính chính danh cho cái gọi là “đảng Cộng sản Việt Nam”, đang thực thi tội ác với nhân loại, lại không có thể nghĩ rằng việc họ đầu tư kinh tế, văn hoá… vào cái nước công thai thực thi tội ác của nhân loại!  Họ cần phải tự vấn để thấy rằng hành động đó của họ là đã thông qua cái gọi là đảng cộng sản Việt Nam làm công cụ che đôi tay của họ cũng đang tham gia nhiệt tình vào việc TƯỚC ĐOẠT NHÂN QUYỀN CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ để biến tất cả thành nô lệ đỏ, tức là nô lệ thời đương đại vậy.  Bởi vì chỉ nó nô lệ đỏ mới chấp nhận bị bóc lột một cách tàn bạo, thoả mãn lòng tham và cái túi không đáy của bè lũ DUY TIỀN CHỦ NGHĨA!!!  Cái chủ nghĩa Duy Tiền này chính là khuôn mẫu của chủ nghĩa cộng sản, tức “Tội ác Của Nhân Loại”.  Việc làm này là một cách bất lương để cho người dân bị trị không nhìn thấy được rằng Chủ nghĩa cộng sản (đúng ra phải gọi là Chủ nghĩa Lenin) với Chủ Nghĩa Duy Tiền là một cặp sinh đôi.  Cũng cần phải hiểu rằng vì theo chủ nghĩa Duy Tiền cho nên mới bịa ra câu chuyện Chủ Nghĩa Lenin che bộ  mặt thật bằng chủ nghĩa Marx.  Còn xây dựng Chủ nghĩa Lenin là cốt có thể thực thi được Chủ Nghĩa Duy Tiền!!! Có thế mà thôi, xin đừng lừa người để rồi cũng tự lừa chính mình!!!

VỞ KỊCH TPP TRÊN SÂN KHẤU CỦA
“CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”


Trước khi đi vào đề tài TPP,  Chính Khí Việt xin trân trọng lưu ý đến quý bạn đọc về mấy điểm:


1/  Cái gọi là đảng Cộng sản Việt Nam được cho ra đời để làm VIỆT GIAN.  Nhiệm vụ của nó là: Bán nước, bán dân, cũng có nghĩa là biến toàn dân Việt Nam thành nô lệ đỏ.  Cho nên ngay từ lá thư năm 1929 của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh, thay mặt cho cái gọi là Hội nghị lâm thời để chuẩn bị ra mắt chính thức tổ chức gọi là đảng Cộng sản Việt Nam, sau một tháng Nga Xô đã ra lệnh đổi thành đảng Cộng sản Đông Dương.


Thay mặt lũ cộng sản, thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đã CAM ĐOAN tiêu diệt cá nhân, tổ chức, các đảng phái có xu hướng Quốc Gia và, nếu xét có thể thì cài cấy người nằm vùng trong các tổ chức, đảng phái đó, nhưng vẫn giữ nguyên danh xưng của họ để thuận lợi trong việc đoàn ngũ hoá các tầng lớp nhân dân, giẫn dắt họ dần dần đi theo lộ trình mà Mẫu quốc Nga Xô – Tàu cộng đã hoạch định, cả trước mắt và cả lâu dài.


Nghĩa là biến đất nước Việt Nam thành thuộc địa đỏ của chủ nghĩa Lenin và sau này thêm Tàu đại hán bành trướng.  Khi Nga Xô sụp đổ, tổ chức VGCS, vẫn giữ cái áo khoác “cộng sản”, vẫn giữ trò “theo chủ nghĩa Marx – Lenin” là cái chưa bao giờ hiện hữu.  BỞI CHỦ NGHĨA MARX VÀ CHỦ NGHĨA LENIN LÀ HOÀN TOÀN ĐỐI LẬP 100% VỀ CẢ LÝ LUẬN LẪN THỰC HÀNH.  Trên thực tế, chủ nghĩa Lenin về cả lý luận lẫn thực hành là CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ.  Nghĩa là nó bóc lột TRIỆT ĐỂ, TOÀN DIỆN, TẬP TRUNG, TÀN BẠO các thuộc địa nó khống chế được, mà lịch sử nhân loại chưa từng bao giờ có mẫu mực đó.  Vì chủ nghĩa thực dân đỏ Lenin là tổng hợp có chọn lọc những kinh nghiệm, những hình thức cai trị và bóc lột nô lệ của tất cả lịch sử các chế độ thực dân từ xưa đến nay!


2/  Tại Việt Nam hiện nay, sau cuộc họp Thành Đô, cái gọi là đảng Cộng sản Việt Nam đã được sự dẫn giắt và sự chỉ đạo trực tiếp của Tàu bành trướng, nên nhân dân và đất nước Việt Nam, trong thực tế ĐÃ LÀ MỘT BỘ PHẬN QUAN TRỌNG CỦA TÀU ĐẠI HÁN.  Còn cái gọi gọi là đảng Cộng sản Việt Nam và cái gọi là “chính phủ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” chỉ là những danh xưng dùng để công khai hoá với Quốc Tế và nhân dân bị trị Việt Nam.


CHÚNG CÓ NHIỆM VỤ LÀ -MỘT KIỂU- ĐẠI DIỆN CHO TÀU BÀNH TRƯỚNG TRONG MỘT SỐ VẤN ĐỀ QUỐC TẾ, ĐÓNG VAI TRÒ “MỘT THỰC THỂ DỔM” được Bắc Kinh UỶ NHIỆM NGẦM! 


Vậy Quốc Tế, nhất là các chính phủ Phương Tây và chính phủ Mỹ, có biết không?


  • Hiển nhiên là họ biết rành rẽ như “2+2=4” vậy!  Vì thế họ mới tích cực o bế tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, cũng giống như người ta “bắt tay” chỉ cầm một bàn tay nhưng bàn tay đó là đại diện cho toàn bộ của hai kẻ bắt tay nhau!
  • Họ tham gia vào vở kịch đó không phải phát xuất từ động cơ dùng cho việc gọi là cài cấy cái gọi là “TỰ DIỄN BIẾN” đối với Cộng sản Việt Nam! Cái ”tự diễn biến hoà bình” đó là nhằm vào người dân bị trị, tức nô lệ đỏ Việt Nam.  Nghĩa là làm cho người dân Việt Nam Bi Trị dần dần chỉ có một suy nghĩ duy nhất là đi theo con đường “Đấu Tranh Ôn Hoà” trong cái thứ pháp luật “Tự Biên, Tự Diễn, Tự Thông Qua, Tự Thi Hành” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Cho nên phải cố gắng “Quên quá khứ hận thù mà hãy hướng về tương lai”? Để rồi cứ hy  vọng rằng chính phủ các nước, đặc biệt là Phương Tây, chính phủ Mỹ, lẫn Nhật và kể cả Liên Hiệp Quốc…, đang thu hút các danh hoạ để vẽ tặng mỗi người dân bị trị Việt Nam một bức tranh về tương lai sẽ tươi đẹp như Bồng Lai Tiên Cảnh vậy! Và, khi nào bị cướp đất, cướp nhà, bị đuổi việc…thì…lôi ra ngắm tấm ảnh Bồng Lai, do chính phủ các nước “YÊU NHÂN QUYỀN” chứ không phải “YÊU TIỀN”  tặng.  Cứ ngắm bức tranh BỒNG LAI ĐÓ cho đến khi chết mới tỉnh ngộ thì… chỉ còn có khả năng phản ứng bằng cách mắt mở thao láo trừng trừng, dù phải dán cả cuốn băng keo cũng không chịu nhắm mắt lại!!!
  • Công cụ cài cấy (Tự Diễn Biến Hoà Bình) cho nô lệ đỏ Việt Nam chính là lũ mạo nhận “Đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền, Tự do Tôn Giáo, Ngôn Luận…) với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống truyền thông của VGCS phối hợp với lũ truyền thông cuội tại Việt Nam và của cả một số nước ngoài.


3/  Cho nên truyền thông của Việt Gian Cộng Sản, cũng như của lũ VGCS khoác áo “Dân Chủ Cuội”, ở cả trong và ngoài VIệt Nam đều nhiệt tình cổ võ và bình luận về chuyến thăm của Tổng thống Barack Obama; về chuyện đại VGCS Nguyễn Xuân Phúc tay sai trung thành của Bắc Kinh, vừa được ngồi vào ghế Thủ tướng nguỵ quyền “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”,  thì hắn đã cùng bầu đoàn thê tử đi thăm Liên Bang Nga, chứ không đi thăm Bắc Kinh trước như thông lệ hành xử của VGCS xưa nay.  Rồi chúng cũng “hồ hởi” việc thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc, tay sai trung thành của Bắc Kinh, sau khi vội vã về Việt Nam để tiếp Tổng thống Obama, thì lại vội vã  lên kế hoạch lên đường sang Nhật, theo lời mời của Thủ tướng Nhật là Shinzo Abe, người đã được Dukakis cựu ứng viên trong tranh cử Tổng thống Mỹ bị thất cử, đã long trọng cho Abe và Merkel (thủ tướng Đức) được  vinh dự đứng hai bên cựu y tá từ chó lên voi là Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, là 3 người có tài lãnh đạo kinh tế và xã hội ở nước họ!? (Giáo sư của Mỹ đấy, xem ra còn giỏi hơn Giáo sư Cuội trên cung Quảng Hàn). 


Đặc biệt là Shinzo Abe còn mời đại VGCS Nguyễn Xuân Phúc, tay sai trung thành của Bắc Kinh, được tham dự Hội nghị Thượng Đỉnh Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) mở rộng tại Mie, Nhật Bản  từ 26 đến 28-5-2016!  Ái chà chà!  Vở bi hài kịch… chuẩn bị kéo màn…bằng da cơ thể nạn nhân nô lệ đỏ Việt Nam!


VẤN ĐỀ TPP VÀ TẬP ĐOÀN VGCS, CÔNG CỤ ĐẮC LỰC TRONG MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẮC KINH

CHÚ Ý 1: Cái gọi là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) là tác phẩm vĩ đại của chính phủ Obama, biểu hiện việc XOAY TRỤC LẠI về Đông Nam Á và Vùng Thái BÌnh Dương.  Bởi năm 1974, chính phủ Mỹ lúc đó đã hy sinh toàn bộ, toàn diện Việt Nam Cộng Hoà để có thể RÚT LUI TRONG DANH DỰ!!!
Nay chắc DANH DỰ đã được phục chế nên mới quay lại.  Vì năm 1974, Tàu bành trướng đã dùng vũ lực nhưng vẫn bị ôm đầu máu, dù thành công trong việc chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà, với sự tiếp tay của tập đoàn VGCS và sự làm ngơ của chính phủ Mỹ.

Còn hiện nay, Tàu bành trướng, về thực tế không chỉ chiếm trọn vẹn nhân dân và đất nước Việt Nam, mà quan trọng hơn cả là sau khi Nga Xô sụp đổ, tập đoàn VGCS đã tự nguyện bò lê sang Thành Đô xin đời đời trung thành với Mẫu Quốc đại Hán bành trướng!
Với sự chỉ đạo và giám sát trực tiếp của Bắc Kinh, tập đoàn VGCS sẽ công khai sáp nhập cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thành một bộ phần CỦA TÀU ĐẠI HÁN BÀNH TRƯỚNG vào năm 2020 sắp tới.

Cho nên trong vấn đề TPP cần lưu ý rằng Nguỵ quyền Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tham gia là theo sự lèo lái của Bắc Kinh.  Nói một cách khác đó là việc tham gia TPP của một bộ phận nhân sự của Bắc Kinh. 

CHÚ Ý 2:  Hiệp định TPP gồm có sự tham gia của chính phủ 12 nước.  Đó là: Mỹ, Nhật, Canada, Australia, Mexico, New Zealand, Peru, Chile, Singapore, Malaysia, Brunei và Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Cũng cần lưu ý là chính phủ các nước Thái Lan, Indonesia, Philippines và Myanmar không tham gia.

  • Hiệp định TPP này được ký kết tại Auckland (New Zealand), sau quá trình đàm phán 5 năm, kể từ 2010, đã được ký kết vào đầu năm 2016.  Bây giờ còn chờ Quốc hội các nước thành viên thông qua.
  • John Key, Thủ tướng New Zealand nói rằng TPP “thực sự là một Hiệp định lớn” và New Zealand tự hào góp phần đưa HIệp định này tới bàn ký kết hôm nay. Nhưng ông John Key cũng còn nói một câu cần lưu ý khi kết luận rằng: “Nó (tức TPP) sẽ chỉ là một tờ giấy ‘cho đến khi nào có hiệu lực’”

Như vậy, nếu mọi việc thông qua được thuận lợi thì PHẢI ĐẾN 2018 MỚI CÓ HIỆU LỰC!!!

Dự kiến Hiệp định TPP sẽ bao phủ 40% kinh tế toàn cầu và bổ xung cho GDP thế giới mỗi năm thêm gần 300 tỷ USD!

CHÚ Ý 3:

1/  Cần nhớ rằng:

Hiệp định TPP chỉ thuần tuý là HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI!  Hoàn toàn không có dính dáng đến DỊCH VỤ TÀI CHÍNH, MỘT YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG BẢO ĐẢM CHO HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI DƯỢC DIỄN RA.

2/ Cho nên những thành viên của TPP cần phải lưu ý rằng, khi tham gia TPP nghĩa là, PHẢI CẠNH TRANH SÒNG PHẲNG VỚI PHƯƠNG CHÂM: MẠNH THÌ THẮNG, YẾU THÌ NGỦM CÙ TỎI!!!  Hoàn toàn đừng có nghĩ tới có sự tương trợ hay hỗ trợ từ các đối tác! Thậm chí những thành viên MẠNH sẽ còn lợi dụng để ăn thịt cả xương lẫn lông những thành viên NGHÈO và YẾU KÉM. 

Cũng có nghĩa là đối tác nào về tài chính công và tài chính doanh nghiệp bị yếu kém và sức mạnh kinh tế nội địa kém hơn các đối tác khác,  thì chắc chắn sẽ chỉ từ THUA ÍT ĐẾN THUA NHIỀU VÀ ĐẾN NGỎM CÙ TỎI khi chưa đủ điều kiện xã hội mà làm le để tham gia vào TPP!!!

Theo báo The New York Times ngày 14 tháng 12, 2015, khi viết về việc Tàu bành trướng thành lập cái gọi là AIIB nhằm tác động vào TPP để hưởng lợi mới là mục tiêu hàng đầu.   Vì chính phủ Mỹ đã gạt Bắc Kinh không cho tham gia TPP!? (nhưng kỳ lạ là Bắc Kinh không có mặt, nhưng tay sai trung thành của Bắc Kinh là VGCS lại có mặt và được o bế hứa hẹn của chính phủ Obama, thì nên giải thích ra sao đây???)

BÀN VỀ BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA TẠI HÀ NỘI SÁNG NGÀY 24 - 5 – 2016
 

Trước khi đi vào những nhận xét về bài phát biểu của Tổng thống Obama, Chính Khí Việt xin được phép trân trọng lưu ý tới quý bạn đọc:

1/  Để cám ơn Tổng thống Obama một cách khéo léo, tập đoàn VGCS đã đưa một tín hiệu rất độc đáo.  Đó là Báo An Ninh Thế Giới của chó ngao VGCS đã đưa một bài ngay dịp Obama tới Hà Nội.

Bài Viết có tên: “Trịnh Hội, con rối trong tay tổ chức khủng bố Việt Tân” (sic)
Nội dung chỉ là đưa ra những hoạt động của Trịnh Hội, một tên Việt Tân, đã có những hành động theo sự giẫn giắt của Việt Tân!

Người Việt  Hải Ngoại, kể cả một số lượng nào đó ở trong nước đã hoàn toàn biết rằng tổ chức Việt Tân là cánh tay nối dài của VGCS, nó hoạt động và được tổ chức giống như khuôn mẫu VGCS ở Hà Nội với VGCS khoác áo trong cái gọi là “Mặt Trận Giải Phóng” ở lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà xưa kia.  Có chút khác là Việt Tân hoạt động ở nước ngoài, tại các quốc gia có người Việt sinh sống và tỵ nạn dưới danh nghĩa “chống cộng”.  Để có thể đoàn ngũ hoá những kẻ mau quên, hám danh, hám tiền và một nhiệm vụ nữa là nó được sử dụng ở trong nước để lừa đảo những người, những tổ chức thực sự chống tập đoàn VGCS!  Và VGCS lấy cớ đó để sử dụng mặt trận truyền thông lề phải trong việc kết tội Việt Tân.  Đấy là một mánh khoé đánh bóng cho Việt Tân được cái nhãn “chống cộng” đối với người Việt tỵ nạn Hải Ngoại.  Xin lưu ý: đây là một âm mưu rất quan trọng trong việc xâm lược trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở Hải Ngoại và giẫn giắt những người Việt bị trị trong nước hoặc đi vào tù kiểu này kiểu khác, hoặc mất lòng tin vào chính bản thân  mình trong cuộc đấu tranh chung để rồi chấp nhận số phận một cách rất tiêu cực!!!

Cũng giống như tổ chức gọi là Mặt Trận Giải Phóng xưa kia của VGCS, kẻ lãnh đạo là VGCS trăm phần trăm như Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Hoàng Văn Thái, Trần Độ….  Còn Việt Tân thì được lãnh đạo trực tiếp bởi các tên Nguyễn Xuân Nghĩa (cháu đại việt gian Nguyễn Văn Linh), Lý Thái Hùng (tức Bùi Minh Đoàn)…  Chúng có được tiền là do lừa đảo cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn, ngoài ra xin đừng quên rằng cái quỹ NQ 36 có cả tỷ USD, và còn có cả cái gọi là  Đảng Uỷ Hải Ngoại, được Ban Bí Thư VGCS trực tiếp chỉ đạo. 

2/  Nếu đọc bài viết về Trịnh Hội của tờ An Ninh Thế Giới, quý bạn đọc sẽ thấy một tấm hình được giới thiệu là cuộc họp các thành viên của tổ chức VOICE (một tổ chức có quan hệ trực tiếp tới tên Nguyễn Đình Thắng BPSOS).  Và cũng nên nhớ chính Nguyễn Đình Thắng đã tự khai rằng hắn chính là người đào tạo ra những loại như “LS Nguyễn Văn Đài”, “LS Lê Thị Công Nhân”… 

Trịnh Hội (X) và các thành viên của tổ chức VOICE.
 
Tấm hình có mặt một đứa là con Đoan Trang (Phạm Đoan Trang), kẻ đã tham gia vào đoàn đấu tranh cuội, ra nước ngoài báo cáo về vấn đề nhân quyền và đã được chính phủ Mỹ trợ cấp và cho phép ở lại để đào tạo thêm.

Học xong, con này quay về Việt Nam và đã hoạt động tích cực trong đám Dân Chủ Cuội, và nó đã tự nhận là đại diện cho tổ chức Đĩ Điếm trong hình thức Xã Hội Dân Sự (chắc là để thực thi đoàn ngũ hoá những kẻ mà tên Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết khi qua Mỹ đã mời chào rằng "Việt Nam có nhiều gái đẹp lắm"!!!)

3/  Trong số những kẻ hô hoán rằng an ninh VGCS đã ngăn chặn không cho đế gặp Tổng thống Obama thì có tên cuội Nguyễn Quang A và con Đoan Trang, đại diện cho Đĩ Điếm ở Việt Nam (tức là bản thân cũng hành nghề làm đĩ thì mới đại diện cho Đĩ được chứ?).  Trước khi đi Hà Nội, Tổng thống Obama đã cho Phó cố vấn An Ninh gặp đủ loại cuội, đứng đầu là Hoàng Tứ Duy của Việt Tân.  Cho nên con Đoan Trang không dám tới gặp Tổng thống Obama vì  những điều cần nói, tên Việt Tân Hoàng Tứ Duy đã nói hết rồi.  Đoan Trang đóng vai bị ngăn không cho đến cuộc họp là để được đánh bóng thành nhân vật đấu tranh quan trọng (chắc là cho Đĩ Điếm, như Đoan Trang đã dạy cách dạng chân hoặc khép đùi ra sao).

4/  Tấm ảnh Đoan Trang ngồi cạnh Trịnh Hội trong cuộc họp của VOICE là nhằm bày tỏ sự đồng tình và cám ơn chính phủ Mỹ đã đào tạo và huấn luyện những tên đấu tranh cuội của VGCS để có thể cướp quyền lãnh đạo các Cộng Đồng Người Việt bị trị tự phát nổi lên chống VGCS, nhằm lèo lái họ đi vào chỗ BỊ TIÊU DIỆT HOẶC TỰ TIÊU DIỆT bằng đi ngược lại với mục tiêu đấu tranh thành thoả hiệp trong trò chơi “quên quá khứ hướng về tương lai” mà chính Tổng thống Obama cũng cho là con đường tốt nhất mà chính phủ Mỹ cũng đang theo đuổi trong quan hệ với VGCS!

5/  Không chỉ báo chí lề phải của VGCS đưa hình ảnh người dân “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” đông đảo đón tiếp Tổng thống Obama, thì đương nhiên các loại truyền thông CUỘI cũng đưa và hồ hởi bình luận, thậm chí so sánh rằng cuộc đón tiếp đông đảo còn hơn cả những lần đón đại tội đồ Hồ Chí Minh và các tên cầm đầu của Bắc Kinh!?

Tội nghiệp cho những “nhà bình luận” của truyền thông CUỘI.  Không phải ngẫu nhiên VGCS lại cho quảng cáo những tấm hình như vậy?  Nên nhớ rằng xưa kia, những lần đón hay meeting về một sự kiện nào đó ở Hà Nội thì Quảng trường Ba Đình tối thiểu cũng có tới từ 10 ngàn đến 20 ngàn người, tuỳ theo nội dung cuộc meeting và những nhân vật được chào đón. 

Những tên bình luận truyền thông CUỘI, hoặc được chỉ bảo, hoặc do ngu dốt mà tự phát BÌNH LOẠN như vậy.  Bọn chúng không hiểu rằng những cuộc meeting ở Hà Nội xưa kia đều được phân bổ cho từng cơ quan, từng tổ dân phố, từng đoàn thể phải đưa số người đi theo yêu cầu.  Việc kiểm soát gắt gao ngay từ tổ dân phố cho tới từng cơ quan và từng tổ chức hội đoàn, cho nên phải nhớ cuộc meeting đông người đều do VGCS tổ chức chừng nào chúng vẫn còn cầm quyền.  Cũng nên nhớ thái độ của từng người đi meeting cũng được chỉ đạo từ tổ trở lên, người nọ kiểm soát người kia để cười cùng cười, vẫy tay cùng vẫy tay.  Làm gì có chuyện tự phát!? 

Hãy xem lại cuốn phim tài liệu ngày thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh bị xích cổ đưa đi Hoả Ngục, để thấy rằng mặc dù trời mưa to, nhưng số lượng người lên cả gần 100 ngàn đã đứng khóc sụt sùi!   Nếu ống kính quay chiếu những cảnh tại các cơ quan nào đó, tổ dân phố nào đó thì thấy tất cả cũng KHÓC THAN thậm chí còn đấm ngực và LĂN QUAY RA NGẤT ĐI… cứ  y như thật!  Bởi vì dưới chế độ VGCS cai trị mọi người dân kể cả cán bộ VGCS đều phải hành động, chỉ đạo để ‘NHẤT TRÍ’  “TOÀN TÂM, TOÀN Ý”  THI HÀNH.

Số lượng đón Obama nhìn vào tấm ảnh có đông người nhất cũng chỉ thấy ước chừng 6, 7 ngàn người là cùng.  Thử hỏi tập đoàn VGCS lại có thể cho phép người Việt Nam bị trị được tụ tập số lượng đông như vậy chăng???


Tại sao không cố mà hiểu rằng, lực lượng “Hồ Hởi Phấn Khởi” đón Obama là lực lượng an ninh các loại của chó ngao VGCS, là lũ dư luận viên mà VGCS công bố về chính thức có tới 9 ngàn đứa; rồi Thanh Niên Xung Phong, Dân Phòng, Tự Vệ, binh nô VGCS, đoàn viên thanh niên cộng sản và các đoàn thể khác trong cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc…

Bọn bay đừng lừa dối người bị trị Việt Nam, rồi tự lừa dối, giả hoá thành chân!  Hãy nhìn ảnh những thằng, những con toe toét cười cầm cả cờ Mỹ lẫn cờ đỏ sao vàng để đón Obama xem mặt mũi chúng, trang phục của chúng, thái độ tự nhiên của tầng lớp chủ nô thì phải biết chúng là ai chứ???

CHÚ Ý 1:  Bước vào lời bàn về bài diễn văn của Tổng thống Obama, Chính Khí Việt xin phép được nói thẳng rằng RẤT THẤT VỌNG, RẤT RẤT THẤT VỌNG!

1/  Trước hết phải thấy rằng trong bài diễn văn đã chứng tỏ Tổng thống Obama HOÀN TOÀN KHÔNG BIẾT GÌ (HOẶC CỐ TÌNH KHÔNG BIẾT GÌ) về LỊCH SỬ TRUNG THỰC CỦA NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM, NHƯ NHỮNG LŨ TÂNG BỐC theo trường phái  Tố Hữu, Cù Huy Cận, Xuân Diệu….  VÀ MỘT SỐ NGƯỜI NGOẠI QUỐC KHÁC  rằng "RẤT CẢM ĐỘNG KHI THẤY TỔNG THỐNG OBAMA RÀNH RẼ VỀ “LỊCH SỬ VIỆT NAM”!!!

2/  Đầu tiên là chữ nghĩa  đã hoàn toàn BỊ DÙNG SAI hoặc vì không cẩn thận trong cách biểu đạt bằng ngôn ngữ, cố tình trộn lẫn thực giả. 

Rõ ràng là tập đoàn VGCS đưa ra  cho cái “nhà nước” do nó cai trị và quản lý là:

“Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”

Cho nên không thể dùng chữ “VIỆT NAM” khi nói đến tất cả những gì do tập đoàn VGCS đẻ ra.

Suốt chiều dài lịch sử Việt Nam cả 5000 năm, chưa có một thời kỳ nào nước Việt Nam lại hành xử đối với nhân dân và tổ quốc của mình như tập đoàn VGCS!

-         Xin được hỏi Tổng thống Obama, vì ông không cải chính việc được khen là thông hiểu lịch sử Việt Nam thì có nghĩa là ông thừa nhận thông hiểu lịch sử Việt Nam.

Ông thử cho một thí dụ ở  triều đại nào của Việt Nam lại có một chế độ chính trị với những mục tiêu đã được công khai trong cương lĩnh chính trị là:


TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO, ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỄ


Không phải chỉ là câu chữ trên giấy trắng mà nó đã được thực thi qua những cái gọi là “cải cách ruộng đất”;  “chỉnh đốn tổ chức”; “cách mạng văn hoá tư tưởng”; “cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh”; “đấu tranh chính trị trong ôn nghèo nhớ khổ”; trong chỉnh huấn thường xuyên; trong hợp tác hoá tất cả các thành phần kinh tế PHI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA… để đưa kết quả là xã hội Việt Nam ở phía Bắc trước 1975 và cả nước sau 1975, thành hai loại rõ rệt.  Đó là đảng cộng sản Việt Nam là chủ nhân toàn diện và tuyệt đối toàn bộ đất nước Việt Nam, gồm cả nhân dân Việt Nam trong mọi thành phần xã hội nhưng  không phải là đảng viên VGCS.  Nói cách khác  chế độ mà tập đoàn VGCS thực thi là chế độ nô lệ hiện đại, chỉ có giai cấp chủ là Đảng VGCS và nô lệ là đại bộ phận nhân dân Việt Nam. Nếu muốn biết con số cụ thể thì chỉ cần lấy 92 triệu người Việt Nam hiện nay trừ đi gần 4, 5 triệu đảng viên VGCS.  Nó chỉ khác ở chỗ là chúng không dám sử dụng cụm chữ NÔ LỆ giống như ở Mỹ khi xưa (thời Nô Lệ Da Đen) mà chúng gọi là Công Dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Vây khi ông nói với người  “VIỆT NAM” mà không có cái đầu Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩathì xin cho biết ông đang nói với đối tượng nào vậy???

Muốn trả lời câu hỏi nói trên, chỉ cần nhìn vào những tấm ảnh của: truyền thông lề phải VGCS; truyền thông của lũ đấu tranh cuội về dân chủ và nhân quyền ở trong và ngoài Việt Nam; truyền thông của chính nước Mỹ và một số truyền thông ngoại quốc khác thì có thể thấy rõ rằng:
 
•Tổng thống Obama đã làm việc với “THANH BẢO KIẾM CỦA ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN”  là Trần Đại Quang.  Bây giờ nó giữ chức chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nhưng nó được  “Bộ Chính Trị” VGCS (mà nó là một thành viên) CHỈ ĐỊNH,  kiêm thêm chức Phó bí thư Đảng Uỷ Công An Trung Ương và còn là  Uỷ Viên Thường Vụ Quân Uỷ Trung Ương của VGCS!!!
 
 
 
 
 
 
Những người được tham dự trong buổi tiếp kiến giữa Tổng thống Obama  với Trần Đại Quang, chắc chắn đều là cán bô – viên chức,  hoặc có thể có một số là công dân của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 
•Ngay trong những người đón tiếp ông (Tổng thống Obama) và dự thính trong buổi nói chuyện của ông đều là những cán bộ - viên chức đại diện các đoàn thể của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Kể cả những người tụ tập đón ông ở đường phố, quán ăn… cũng vẫn là các tầng lớp của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Ý tôi muốn nhấn mạnh rằng: họ không phải là những NGƯỜI VIỆT NAM YÊU NƯỚC.  Điều này chắc chắn Tổng thống Obama biết rất rõ, nếu những người dưới quyền của ông cung cấp cho ông những thông tin trung thực.
 
Chính ông cũng biết  ở nước  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay không ngày nào không có những vụ khiếu oan, những vụ nổi dậy của NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ là NÔ LỆ MỚI mà tôi đặt tên là NÔ LỆ ĐỎ.  Ông hãy tỉnh táo để suy nghĩ xem, những trò tổ chức cho đám đông nồng nhiệt vẫy chào ông và tham dự những buổi nói chuyện của ông, tập đoàn VGCS có dám cho sự hiện diện một cách tự do của tất cả các tầng lớp nhân dân không?


Cho nên ông có thể hiểu được rằng, số lượng nồng nhiệt hào hứng đón tiếp ông chính là toàn bộ hệ thống chủ lực cũng như chân rết của cái gọi là “AN NINH NHÂN DÂN” của tập đoàn VGCS.  Nếu ông yêu cầu đại sứ Ted Osius hãy cố gắng nói thật MỘT LẦN VỚI ÔNG thì ông sẽ thấy những lời nhận xét chân thành của tôi!  Nhưng cũng khó cho ông Ted Osius, vì khi nhậm chức Đại sứ của Mỹ tại Hà Nội, Ted đã khoe rằng, Ngoại Trưởng John Kerry đã vỗ vai Ted Osius và nhắc nhở rằng: “Này Ted, ông đang đến đất nước của tôi”!?
 
Như thế có nghĩa là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là “đất nước của ông Kerry”, hoặc nói một cách khác là John Kerry khi nhậm chức  ngoại trưởng của chính phủ Obama thì đã coi như đã có trách nhiệm phục vụ cho Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, mà chúng tôi coi chúng là MỘT TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN.  Không ai bịa đặt cả.  Chỉ cần trích dẫn hai câu nói của hai nhân vật đã từng cầm đầu  đảng Việt Gian Cộng Sản thì ngoại trừ ông đồng quan điểm hoàn toàn với John Kerry, ngoài ra ông không thể phủ nhận đó là một bằng chứng trung thực mà tôi giới thiệu với Tổng Thống:
 
1/  Hồ Chí Minh:  Từ năm 1929, sau Hội nghị Lâm thời để ra mắt đảng Cộng Sản Việt Nam; hắn đã viết thư gởi Quốc Tế 3 (tức Bộ thuộc địa của Nga Xô) rằng: “xin hứa sẽ bolsevik toàn đảng” (tức Đảng cộng sản Việt Nam),  và từ đó sẽ bolsevik toàn dân Việt Nam”.  Hắn còn đi xa hơn khi đề xuất rằng sẽ tiêu diệt những cá nhân, tổ chức, đảng phái có xu hướng Quốc Gia – Dân Tộc… Cụ thể trong báo cáo chính trị của VGCS ở Đại Hội I (1935) đã ghi rõ trên giấy trắng mực đen rằng: Phan Chu Trinh (Người được Tổng thống nhắc đến trong bài diễn văn của mình), Huỳnh Thúc Kháng và Bảo Đại… là những tên VIỆT GIAN (???)
 
2/  Lê Duẩn:  Sau khi xâm lược xong Việt Nam Cộng Hoà để mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga – Tàu, đã thú nhận: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc”.

Xin ông cũng đừng bị mơ hồ về những lời tâng bốc của báo chí lề phải VGCS, nhất là lũ mà tôi gọi chúng là “LŨ CUỘI TRONG ĐẤU TRANH VỀ DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN” cho Việt Nam, cả ở trong và ngoài Việt Nam. Xin điểm vài bộ mặt loại cuội đó, thí dụ: Vũ Đức Khanh, LS sinh sống ở Canada, Phó tổng thư ký Đảng dân chủ (?) đã bạo phổi nói rằng: “Cả Việt Nam hoan nghênh Hoa Kỳ trở lại”, hay Lòng dân Việt Nam qua cơn sốt Obama với những tên như  Trần Nhật Phong ở Quận Cam – California.  Thậm chí đến cả một nhân vật “thày bàn” là TS Jonathan London (Đại học thành thị Hong Kong) cũng lớn tiếng rằng “Obama tác động rất mạnh toàn xã hội Việt Nam”.  Hoặc như bài viết của Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung (Dân Chủ Cuội) với bài: “Obama và giấc mơ của chúng ta…”
 
 
Cũng xin lưu ý đến cái gọi là “Đông người tụ tập chào đón Tổng Thống”. 
 
Ông Ted Osius chắc lại không dám nói thật với Tổng thống (có thể vì còn bận gói bánh chưng, nấu món bún bò huế và đi thả đèn) (một nét văn hoá của Tàu bành trướng chứ Người Việt Nam yêu nước không có cái trò thả đèn này) nên đã không kể cho Tổng thống biết rằng:
 
1/  Việc đám đông đón Tổng thống là một sự bố trí giữa An Ninh VGCS (có thể có bàn thảo với đại sứ Ted Osius và những người chịu trách nhiệm về an ninh cho Tổng thống).  Nói cho rõ đó không phải là TỰ PHÁT.
 
2/  Xin giới thiệu một vài cuộc tập họp tự phát để đón một số người ngoại quốc:
 

  • Ngày hai nữ diễn viên của Tàu trong bộ phim “Hoàn Châu Các Các” là Triệu Vy (Tàu lục địa) và Lâm Tâm Như (Tàu Đài Loan), khi tới Saigon để biểu diễn, ô tô của hai diễn viên này tới Phú Nhuận thì có một số người phát hiện ra họ đã ngăn chặn xe của hai diễn viên Tàu đó và hoan hô ầm ĩ.  Rồi cứ thể đám đông truyền đi làm nghẹt cứng các đường phố ở Phú Nhuận, nghĩa là tối thiểu cũng vài trăm ngàn người.  Lực lượng công an của VGCS phải vất vả trên 3 tiếng đồng hồ mới tạo được một lối đi nhỏ cho xe hơi của hai diễn viên tới địa điểm trình diễn.  Những người mua vé phải ngồi chờ đợi chí ít là 4 tiếng đồng hồ mà vẫn đứng dậy hoan hô RẤT NỒNG NHIỆT.  Thế mà bên ngoài tụ điểm biểu diển vẫn còn rất đông người đứng chờ để có thể được nhìn thấy hai diễn viên Tàu đó khi ra về.

 

  • Gần nhất là cầu thủ Beckham đá cho đội bóng của Mỹ, cả sân bay đã có những đám đông tự phát hoan nghênh chàng cầu thủ này.  Có những người kêu gào, khóc lóc, ngất xỉu vì không thể nào đứng lại gần hơn để chi6m ngưỡng thần tượng của mình.
  • Chỉ là những ca sĩ và diễn viên của Hàn Quốc, thế mà nam nữ thanh niên Việt Nam đã TỰ PHÁT kéo đến cả hàng vài chục ngàn người chào đón, và cũng nhiều kẻ thấy thần tượng của mình mà ngất đi.  Thậm chí còn nổi lên cả một phong trào ăn mặc,  trang điểm, cắt tóc cho giống Hàn Quốc.  Đặc biệt còn đặt tên cho con hay người yêu những cái tên Hàn Quốc.
  • Ngay tại sân bóng đá Mỹ Đình Hà Nội, người ta cũng tự phát tụ họp để chào đón đội bóng đá đến mức xô đổ cả bức tường của sân đá banh Mỹ Đình.  Đấy mới gọi là nhiệt tình.  Đấy mới là tự phát.

Còn những chuyện như người ta đua nhau xin dấu ấn  Đền Đức Thánh Trần cũng tự phát cả triệu, hơn triệu người.  Còn trẩy hội Chùa Hương thì có cả vài triệu…Nói điều đó với ông Tổng thống để ông biết rằng tập đoàn VGCS mà nó lại chịu tâng bốc ông thì phải hiểu rằng đó là “TRÒ CUỘI”!  Mối quan hệ của VGCS với Tàu bành trướng như thế nào chắc ông không thể nói là không biết.  Nhất cử nhất động của tập đoàn VGCS làm sao qua mắt được cái “VĂN PHÒNG AN NINH THƯỜNG TRỰC CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG” NẰM GIỮA HÀ NỘI ĐẤY TỔNG THỐNG Ạ.  Xin được phép lưu ý tới ông rằng Tàu bành trướng có Bộ An Ninh riêng và Bộ Công An riêng. Cũng còn cần phải kể đến kẻ nắm quyền số 1 tại Hà Nội là tên đại việt gian Hoàng Trung Hải, vốn là Tàu 100%.  Còn cái gọi là “Thành Phố Hồ  Chí Minh” thì do tên đại việt gian thờ Tàu bành trướng là Đinh La Thăng đấy thưa ngài Tổng thống!Giờ xin nói đến việc truyền thông đưa tin rằng trong bài diễn văn của Tổng thống có nhắc đến những vần thơ của Lý Thường Kiệt, thơ Kiều, rồi Phan Chu Trinh…., thanh niên Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã cảm động khen rằng “Tổng thống Obama rành rẽ về lịch sử Việt Nam quá” (!?)  Cũng xin giới thiệu với ông rằng nền giáo dục của VGCS đã tuân theo lệnh của Hồ Việt Gian là phải “Trồng Những Con Người Xã Hội Chủ Nghĩa”, cho nên chúng đã xoá bỏ môn lịch sử Việt Nam ở trong học đường.  Vì thế lũ mù lịch sử như vậy mà lại khen thì đó là một điều chẳng có gì là vinh dự, phải không thưa ngài Tổng thống?Còn trung thực mà nói, thì ông Tổng thống chẳng biết gì về lịch sử Việt Nam cả (dù là ông tự viết hay có người viết bài diễn văn đó cho ông).  Chỉ xin đưa ra một chứng minh cụ thể. Khi ông trộn lẫn Lý Thường Kiệt với Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp thì ông đã hoàn toàn không thấy được trắng – đen.  Thử nghĩ xem Lý Thường Kiệt là một tiền nhân của dân tộc Việt Nam đã lấy “CÔNG LÀM THỦ” để đánh tan không chỉ quân lính mà cả ý chí xâm lược của triều đinh Nhà Tống bên Tàu.  Còn tên đại tội đồ Hồ Chí Minh thì dâng đất, dâng biển, dâng đảo cho Tàu bành trướng.  Vậy hai nhân vật nói trên có điều gì giống nhau không?  Chỉ riêng việc đó thôi chứng tỏ ông Tổng thống hoàn toàn chỉ biết đến thứ  lịch sử xuyên tạc của tập đoàn VGCS mà thôi!Để chứng minh những mâu thuẫn đầy dẫy trong bài diễn văn của Tổng thống, tôi xin trích dẫn một số để phản biện, vì tôi tin rằng ông là người yêu chuộng sự thật.  Và cho dù, nếu ông -bị ngăn chặn cách nào-  để không thích cái sự thật phũ phàng mà tôi nêu dưới đây trong thời điểm này,  thì khi dời Toà Bạch Ốc, hy vọng ông sẽ nhớ lại những ý kiến phản biện của tôi mà có thể chấp nhận ở một mức độ nào đó.


Thí dụ 1: "Vậy mà trải qua nhiều thế kỷ, rất nhiều khi vận mệnh của Việt Nam từng bị người khác định đoạt.  Mảnh đất yêu quý của các bạn không phải lúc nào cũng thuộc về các bạn.  Nhưng như cây tre, tinh thần quật cường của dân tộc Việt đã được kết tinh trong câu thơ của Lý Thường Kiệt:
Sông núi nước Nam vua Nam ở,
Rành rành đã định tại sách trời" (sic)


Riêng đoạn này, lời nói của ông thực là mù mờ.  Bởi vì điều mà ông nói "Việt Nam từng bị người khác định đoạt" (sic), thì ông có hiểu rằng nó rất đúng trong giai đoạn cuộc chiến của Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà chống cuộc xâm lược Nga Xô - Tàu Cộng, và lũ tay sai là tập đoàn VGCS, thì phía Bắc Việt Nam "vận mệnh của Việt Nam" bị Nga Xô - Tàu Cộng định đoạt.


Còn "vận mệnh của Việt Nam" thời Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà (sau này thêm cả Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà) thì cũng bị NGƯỜI KHÁC định đoạt.  Đó là chính phủ Mỹ đấy, thưa ngài Tổng thống Obama!  Ông không thể phủ nhận rằng chính phủ Mỹ thời đó đã can thiệp thô bạo vào Việt Nam Cộng Hoà không khác gì Nga Xô và Tàu Cộng can thiệp ở phía Bắc Việt Nam.


Vì thế cho nên việc ông nhắc lại hai câu thơ của Lý Thường Kiệt là hoàn toàn phản tác dụng!  Vì ông cứ tưởng dùng hai câu thơ đó phê phán bọn Nga Xô và Tàu Cộng, ai ngờ nó cũng là tự vạch bộ mặt thật của chính phủ Mỹ vậy!


Có điều khác nhau ở chỗ là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản TỰ NGUYỆN hiến dâng phía Bắc Việt Nam cho Nga Xô và Tàu Cộng, chỉ xin được làm tay sai trung thành trong việc được Bolsevik hoá và Hán hoá toàn đảng và toàn dân!  Còn phía Việt Nam Cộng Hoà chỉ vì KHÔNG CHẤP NHẬN CUỘC CHIẾN MANG TÍNH CÁCH TÀN SÁT VÀ XOÁ SỔ CẢ HAI MIỀN NAM - BẮC VIỆT NAM để biến thành Nô Lệ của cả chủ nghĩa thực dân đỏ và chủ nghĩa duy lợi do chính phủ Mỹ thực hiện.  Cho nên việc BỨC TỬ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà là một tội ác "trời không dung - đất không tha".  Cho nên ông đã cố tình quên KHÔNG NHẮC MỘT CÂU CHỮ NÀO VỀ VIỆT NAM CỘNG HOÀ, trong đó vẫn còn những người dân, và quân nhân Việt Nam Cộng Hoà đang ở tại Việt Nam.  Ông có một danh sách để gặp gỡ lũ cuội Dân Chủ như Nguyễn Quang A, Đoan Trang...nhưng ông đã không hề chú ý tới một đại uý QLVNCH, chỉ mong mỏi thực hiện nội dung hai câu thơ của Lý Thường Kiệt mà ông trích dẫn.  Đó là Đại Uý Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà Nguyễn Hữu Cầu, bị tù liên tục 37 năm trời trong nhà tù của quân xâm lược là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!


Thí dụ 2: Khi Tổng thống nói rằng: "Và giống như tất cả mọi cuộc giao tranh trong lịch sử nhân loại, kết quả chúng ta chỉ học được một sự thật chua chát: chiến tranh dù nhằm mục đích nào cũng chỉ mang lại khổ đau và thảm hoạ.
Không xa nơi đây là Đài Tưởng niệm Liệt sĩ, cũng như các bàn thờ tại những gia đình Việt Nam khắp nơi trong nước, là thường dân và quân sĩ của cả hai bên đã thiệt mạng.  Tại bức tường tưởng niệm chiến tranh ở Washington, chúng tôi có thể chạm vào tên của 58,315 người Mỹ đã bỏ mình trong cuộc chiến." (sic)


Ở đây Tổng thống lại lẫn lộn về chữ nghĩa.  Làm sao có thể coi những kẻ bị chết  vì đi xâm lược là "liệt sĩ" được?  Cho nên tượng đài ở Việt Nam hiện nay của VGCS là để MỊ DÂN.  Những binh nô của VGCS "Sinh Bắc Tử Nam" khi chết được khen chung trong cái gọi là đài tưởng niệm liệt sĩ.  Còn những tên đầu trùm tình nguyện làm Việt Gian cho Nga Xô và Tàu Cộng để xâm lược Việt Nam và giết dân Việt Nam thì chúng đối xử ra sao?  Thí dụ như hai tên Đại Việt Gian Hồ Chí Minh và Đại Việt Gian Võ Nguyên Giáp?


Còn những người HY SINH ĐỂ CHỐNG XÂM LƯỢC, BẢO VỆ TỔ QUỐC, như Việt Nam Cộng Hoà, thì có được dựng tượng đài ở Việt Nam không, dù là ở một địa điểm khiêm tốn nhất trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà? 


Tổng thống có nhìn thấy điểm trái khoáy đó không???


Tôi chắc rằng không!!! Vì  nếu  Tổng thống nhận ra được sự trái khoáy đó thì đã không nói ra những câu chữ mà tôi trích dẫn bên trên trong bài diễn văn của ông, và cũng không ngượng ngập khi gọi tập đoàn VGCS buôn dân bán nước là BẠN!?


Thí dụ 3:  Khi ông nói:  "Chúng tôi có thể nhìn thấy sự phát triển của Việt Nam qua những toà nhà chọc trời của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, những trung tâm thương mại và khu đô thị mới." (sic)


 


         Image result for nhà ổ chuột ở tphcmỞ đây có hai điều cần lưu ý:


-   Ngày người Mỹ tới để xin được làm ĐỒNG MINH của Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà thì làm gì có cái gọi là "thành phố Hồ Chí Minh".  Chỉ khi chính phủ Mỹ "RÚT LUI TRONG DANH DỰ"  Sau khi đã TẬN TÂM giúp cho binh nô VGCS xâm lược toàn bộ Việt Nam Cộng Hoà thì mới đẻ ra cái quái thai thành phố Hồ Chí Minh. 
-   Tôi cũng rất lấy làm lạ rằng ông Tổng thống cùng với một phái đoàn 800 người, khi thăm "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam"  thì ăn ngủ ở đâu vậy?  Và khi ông tới đứng vài phút nhà người dân thường ở Mễ Trì thì ông thấy nhà cửa của họ như thế nào?  Chẳng lẽ một vị Tổng thống thuộc loại thông minh như ông mà không thấy được rằng "những toà nhà chọc trời ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, những trung tâm thương mại và khu đô thị mới" (sic), không phải là sự phát triển của Việt Nam nhằm phục vụ cho việc "dân giàu, nước mạnh" của Việt Nam.  Đó là sự phát triển của các thế lực tài phiệt đã nhanh chóng đưa vòi bạch tuộc tới Việt Nam vào dịp thời cơ có một không hai, là Việt Nam đang trong sự quản lý của tập đoàn VGCS, một lũ đã được Hán hoá tới tận răng, tóc nên đã biến Việt Nam thành một phần lãnh thổ của Tàu bành trướng trong thực tế.   Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay chỉ là một cái áo khoác để che đậy cái sự thật là  MỘT ĐẶC KHU KINH TẾ của Tàu bành trướng.  Cho nên các thế lực duy lợi, duy tiền, mới có thể đánh võ mồm với Tàu bành trướng, nhưng lại hợp tác với Tàu bành trướng để cùng hưởng lợi, ít nhất là về kinh tế.  Từ Đặc Khu Kinh Tế này của Tàu bành trướng (tức Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam) các thế lực duy lợi và duy tiền tối thiểu là cũng có thể tiếp cận được với thị trường gần 1 tỷ 5 dân của Tàu bành trướng, thông  qua trung gian của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!


Nói cho đúng ra, càng nhiều "toà nhà chọc trời ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, những trung tâm thương mại và khu đô thị mới" thì càng chứng tỏ số lượng Nô Lệ Đỏ Việt Nam đã được quốc tế biết đến.  Nô Lệ đỏ Việt Nam là thứ "HÀNG HOÁ ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT" để bán cho Quốc tế tới mua, hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. 


Nó không hề và chưa bao giờ  dùng để  phục vụ cho Nhân Dân Việt Nam nói chung,  ngoại trừ phục vụ riêng cho tập đoàn VGCS và những vòi bạch tuộc của nó mà thôi!

Thí dụ 4:  Tổng thống đã tỏ vẻ phấn khởi khi nói rằng: “Tất cả những sự năng động đó đã đem lại tiến bộ thật sự trong cuộc sống của người dân. Việt Nam đã giảm nghèo một cách đáng kể, tăng thu nhập gia đình và nâng hằng triệu người nhanh chónh lên tầng lớp trung lưu.  Đói nghèo, bệnh tật, tỉ lệ tử vong đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh đều đã giảm.  Số người được tiếp cận điện nước, số trẻ em trai và gái được đi học, tỉ lệ biết chữ, đều tăng lên.  Đó là một tiến bộ phi thường mà các bạn đã làm được TRONG MỘT THỜI GIAN RẤT NGẮN.”  (sic)


 Tôi không thể tin được vào mắt mình những dòng chữ mà tôi vừa trích dẫn! 


Làm sao Tổng Thống có thể  nhận xét một cách rất mơ hồ như vậy,  thiếu tính khoa học và thiếu cả sự trung thực.  Thật đáng buồn!  Trách nào VGCS nó cho truyền thông lề phải của nó dùng ống đu đủ thổi ông lên tận đỉnh Trường Sơn!


 Xin ông hiểu cho rằng sau khi tập đoàn VGCS xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà, thì nó đã cướp hết toàn bộ tài sản, nhà cửa, công xưởng, công nhân tay nghề bậc cao, nông dân đã bước đầu sử dụng máy móc trong canh tác và thu hoạch.  Nếp làm việc đã hoàn toàn có thể nói là vượt quá trình độ của cả khối ASEAN lúc đó.  Cả Singapore, cả Thái Lan, cả Malaysia, cả Philippines… và ngay ngoài khối ASEAN như Hàn Quốc… cũng không thể so sánh được với sự tiến bộ toàn diện của Việt Nam Cộng Hoà, chỉ trong 9 năm dưới sự lãnh đạo của Ngô Tổng Thống Anh Minh, dù trong hoàn cảnh những hậu quả to lớn do các chủ nghĩa thực dân Pháp, Phát Xít Nhật với lũ Ba Tàu và các thế lực, các thứ giáo phái, thế mà Miền Nam đã vươn lên đến mức khi tập đoàn VGCS vào đến Miền Nam chúng đã hiện hình nguyên là một đoàn quân xâm lược, nghèo đói, thô bạo và bắt đầu vì giành giật chiến lợi phẩm mà đã xảy ra những vụ thanh toán nhau cả ở thượng tầng nhân sự của VGCS lẫn lính tráng và những người  buôn bán nhỏ ở ngoài Bắc,  theo chân quân xâm lược cũng vào vơ vét. Cho nên lúc đó, trong truyền khẩu dân gian đã có hai câu thơ tả về cảnh người dân Miền Bắc vào Nam thăm lại họ hàng sau 21 năm chia cách:


 


"Miền Nam nhận họ,


Miền Bắc Nhận Hàng!"


  Đặc biệt là ngay cả Sứ quán Nga Xô ở Hà Nội đã phải sử dụng biết bao chuyến bay để cướp các mặt hàng về điện và các mặt hàng cao cấp khác mang về nước.  Tàu bành trướng thì cho  cả một tàu hàng hải có tên Hồng Kỳ xuống cảng Đà Nẵng để cướp đi tài sản của cả nhân dân lẫn chính phủ Việt Nam Cộng Hoà ở các tỉnh Miền Trung đem về nước.  Nguỵ quân VGCS thì dùng các xe vận tải quân sự cũng như những xe vận tải cướp được của tư nhân Việt Nam Cộng Hoà, ngày đêm ùn ùn chở hàng cướp được từ Việt Nam Cộng Hoà ra Bắc.  Ngay tại các bệnh viện của Việt Nam Cộng Hoà chúng cũng cho tháo gỡ máy móc,  dụng cụ y khoa để  mang ra Bắc mặc kệ cho sự sống chết của bệnh nhân.  Đặc biệt chúng còn dã man tới mức đuổi tất cả thương bệnh binh ra khỏi bệnh viện quân y Việt Nam Cộng Hoà.  Những người đó máu me còn dính đầy băng, lết ra để chết dần, chết mòn mà không được ai quan tâm tới.  Đó là những người Việt Nam đã đi theo hai câu thơ của danh tướng Lý Thường Kiệt mà ông Tổng Thống đã trích dẫn!  Nhờ có căn bản đó, tuy đã bị tàn phá để làm cái gốc,  mà nếu chỉ kể từ 1975 cho đến nay thì theo Tổng thống là  “MỘT TIẾN BỘ PHI THƯỜNG”, “trong một thời gian RẤT NGẮN”, thì quả thực lời tâng bốc này rất rất có hại cho uy tín của Tổng thống đấy!  Tại sao vậy?


 
Bởi vì những người ở Singapore, ở Thái Lan, ở Malaysia, ở Philippines, kể cả ở Hàn Quốc họ vẫn còn nhớ thành tích vừa chống ngoại xâm, vừa giải quyết nội trị, vừa xây dựng kinh tế, giáo dục, y tế, công thương nghiệp (thoát khỏi vòi bạch tuộc của Ba Tàu) lại còn phải định cư cho hàng triệu người và đã tạo dựng cho họ được một đời sống no đủ, an bình, thăng tiến, chắc chắn hơn với cuộc sống của họ ở ngoài Bắc Việt Nam trước 1954, trong bàn tay cai trị của tập đoàn VGCS.  Điều đó đã khiến cho một viên tướng của Hàn Quốc đã trực tiếp chứng kiến sự thành công của cả Nông Nghiệp lẫn Công Nghiệp, Giáo Dục Y Tế, để sau này trở về Hàn Quốc là người đầu tiên đã đem những mô hình đó mang về tạo nền móng cho sự giàu mạnh của Hàn Quốc ngày nay.  Đó là Tổng Thống Park Chung  - hee của Hàn Quốc mà ngày nay đã trở thành một ông chủ lớn về công thương nghiệp của lũ VGCS đấy.   Nói cho rõ chỉ trong 9 năm mà Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã trở thành mục tiêu cho Hàn Quốc theo đuổi.  Thì ngày nay Hàn Quốc đã có 5000 cơ sở doanh nghiệp tại Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, với vốn đầu tư là 45 tỷ USD.  Cũng nên nhớ các mặt hàng điện tử của Hàn Quốc như Sam Sung,  LG….đã tràn ngập thị trường Hoa Kỳ mà không đối thủ.  Nghĩa là được hưởng thụ từ Việt Nam Cộng Hoà, lại có thêm 41 năm xây dựng để cuối cùng là con nợ của Hàn Quốc.  Thế mà Tổng thống dám sử dụng cụm chữ “MỘT TIẾN BỘ PHI THƯỜNG MÀ CÁC BẠN (tức Việt Gian Cộng Sản – CKVĐÃ LÀM ĐƯỢC TRONG MỘT THỜI GIAN RẤT NGẮN”!?


 Còn vấn đề chuyện bệnh tật, rồi tử vong đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh đều đã giảm, là giảm bao nhiêu?
Chắc là trong lĩnh vực này Toà đại sứ của Mỹ tại Hà Nội và Toà tổng lãnh sự Mỹ ở “thành phố Hồ Chí Minh” đã không chịu tham cứu ngay chính trên truyền thông lề phải của VGCS để báo cáo với Tổng thống rằng: Số bà mẹ và trẻ sơ sinh tử vong ngày càng nhiều, ấy là mỗi năm đã có hàng chục ngàn trường hợp đi nạo thai, đấy là con số của bệnh viện công. Tuy là bệnh viện công nhưng viện phí rất cao,  bị mắng chửi thậm tệ, cũng như phải có những phong bì lót tay cho từ y tá tới bác sĩ mới được khám, và còn phải nộp viện phí.  Cho nên người ta phải đi đến những cơ sở tư nhân vừa thiếu vệ sinh, vừa  kém về chuyên  môn. Những cơ sở đó đều có sự đỡ đầu của các bác sĩ ở bệnh viện công để kiếm thêm tiền bằng "nghề tay trái". Vì thế số tử vong không hề được thống kê, chỉ biết là rất nhiều, bởi vì tầng lớp người nghèo rất đông.  Xin giới thiệu một tấm ảnh về việc đó để Tổng thống thấy rằng nhân viên dưới quyền đã hoặc lười biếng hoặc cố tình dối trá với ông, khiến ông mắc sai lầm mà ca ngợi “BẠN”  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam CỦA ÔNG.  Cũng phải nói ngay rằng ngay ở cổng các bệnh viện công, rất nhiều người là khách chờ đợi mua thai nhi mang về ngâm rượu uống.  Số thai nhi kém chất lượng thì vất ở bãi rác và chỉ có những người dân nghèo khổ, nhưng vẫn giữ được truyền thống thực sự của dân tộc Việt Nam nên đã tới nhặt về, tắm rửa sạch sẽ và chôn vào mảnh đất của mình, với sự đồng tình chia sẻ việc làm phước thiện đó của những người nghèo đồng cảnh, cùng góp công góp đất mà không hề có một sự quan tâm, hoặc đóng góp nào của tập đoàn VGCS từ Trung ương tới cơ sở. 

Còn về việc học hành thì xin nói để Tổng thống biết rằng, cũng trên truyền thông lề phải của Việt Gian Cộng Sản đã phải đưa tin về chuyện học phí rất cao, chưa kể các khoản đóng góp, khiến những gia đình nghèo không thể cho con đi học được ngay từ ở Mẫu Giáo cho đến trung học và đại học.  Còn chương trình giáo dục thì lỗ hổng kiến thức của học sinh và sinh viên không thể nào chấp nhận được.  Học đường từ cấp mẫu giáo đến đại học không có bộ môn “Công Dân Giáo Dục”, nói một cách khác là dạy dỗ về đạo đức cho học sinh, sinh viên.  Thày giáo dạy ở các trường của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, lương thấp, nhiều nơi còn nợ lương giáo viên cả nửa năm trời.  Chất lượng giáo sư, giảng viên kém cả kiến thức lẫn đạo đức.  Đến mức độ sinh viên phải có quan hệ tình dục với giáo sư -giảng viên mới được cho đủ điểm lên lớp.  Điều mà chắc Tổng thống không thể ngờ được là “BẠN” Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam CỦA TỔNG THỐNG, đã để cho các giáo viên ngay bậc tiểu học lợi dụng và dậm doạ các trẻ em từ 7 tới cỡ 10 tuổi để có quan hệ tình dục.  Sự việc này không phải là cá biệt mà nó thường xuyên và rộng khắp ở  xã hội Việt Nam xã hội chủ nghĩa!  Tổng thống có thể tưởng tượng được không, gần ngay một thí dụ cụ thể là tại tỉnh Hà Giang, Hiệu trưởng một trường Trung học đã cưỡng ép nhiều nữ sinh ở tuổi vị thành niên phải có quan hệ tình dục với mình thì mới được lên lớp.  Chưa dừng ở đó, tên đệ tử theo gót của tên đại việt gian Hồ Chí Minh,  còn bắt những em học sinh đó phải chấp nhận quan hệ tình dục với cả hệ thống đảng bộ và đoàn thanh niên cộng sản ở Hà Giang.  Nghĩa là cả Bí thư tỉnh uỷ, cả Bí thư đoàn thanh niên cộng sản của tỉnh; cả công an của tỉnh…. Đã biến Trường Trung Học đó thành một nơi hành lạc!!!  Sự việc không thể dấu được, báo chí lề phải VGCS đành phải đưa ra.  Và cái pháp luật của ông BẠN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CỦA TỔNG THỐNG đã xử bằng cách: Bí thư tỉnh uỷ Hà Giang được cho về Trung ương đểLÊN CHỨC, THÊM QUYỀN.  Hiệu trưởng trường Trung Học đó thì bị án 4, 5  năm TÙ, nhưng… cho hưởng ÁN TREO.  Còn những nữ sinh tuổi vị thành niên đó thì ÔNG BẠN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA CỦA TỔNG THỐNG đã ban cho có người tới 8 năm tù giam, vì tội… TỐ GIÁC CHẬM QUÁ!!!Chỉ tiếc rằng Tổng thống không biết gì mấy về nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm của Việt Nam lãnh đạo. Thì bệnh nhân thời kỳ đó được hưởng chính sách BỆNH VIỆN KHÔNG VIỆN PHÍ, còn việc học hành được khuyến khích nên đã có chính sách HỌC ĐƯỜNG KHÔNG HỌC PHÍ.  Tất cả từ cấp Tiểu học lên đến Đại học, đều có sự công bằng, cha mẹ chẳng cần phải lo chạy chọt để có tiền cho con đi học.  Không những thế chính phủ của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo còn cho thành lập những quan ăn rẻ tiền, dành cho học sinh, sinh viên và những người lao động còn chưa được đầy đủ lắm.  Người vào quán ăn chỉ phải trả tiền thức ăn, còn về cơm thì ăn thoải mái đến mức không thể ăn được nữa mới thôi mà không phải trả tiền cơm.  Nội dung học tập rất chú trọng đến LỊCH SƯ CHÂN CHÍNH CỦA VIỆT NAM và MÔN CÔNG DÂN GIÁO DỤC, Nghĩa là đạo đức của học sinh, sinh viên, người công dân tương lai của Việt Nam.  Sách vở và những tài liệu đều được tự do nghiên cứu, không hề có sự hạn chế nào.  Thày dạy chỉ làm nhiệm vụ hướng dẫn chứ không “NHỒI SỌ, TẨY NÃO” như nền giáo dục của VGCS từ 1954 cho tới hiện nay là 2016!!!

Có lẽ giống như bây giờ, Tổng thống có thể “KẾT BẠN” với những thằng đại việt gian cộng sản đầu sỏ như Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc…, có thể một phần vì không có điều kiện để biết thực tình về VIỆT NAM CỘNG HOÀ.

Cũng xin lưu ý để Tổng thống biết rằng cái thằng Trần Đại Quang đó đã gian dối lý lịch, thay đổi năm sinh tháng đẻ, bằng cấp ngay từ khi nó mới được cất nhắc lên làm Trưởng ty công an tỉnh Ninh Bình!  Thằng Nguyễn Xuân Phúc cũng vậy.  Cả hai thằng này đều là những tên đại tham nhũng và là những tên cực kỳ trung thành của Tàu bành trướng.  Nếu có thời gian xin Tổng thống cứ cho người thông dịch của ông dịch một số bài trong website “Chân Dung Quyền Lực” thì Tổng thống sẽ hiểu rõ hơn về bọn chúng qua những tài liệu dược chứng minh bằng hình ảnh nhà cửa vương giả ra sao, tài liệu rõ ràng như thế nào. Và, thật là dễ dàng bởi vì con cái thằng Nguyễn Xuân Phúc đang sống tại Mỹ với nhà cửa và xe hơi sang trọng ra sao, ông Tổng thống có thể có cách để trực tiếp tìm hiểu. 

Nếu ông biết rồi mà vẫn coi chúng là bạn thì thật sự đây là điều đáng tiếc cho chính ông, chứ không phải cho những người Việt Nam yêu nước chân chính.  Còn nếu ông không hề biết gì thì thật không biết nói như thế nào về cái toà đại sứ của Mỹ ở Hà Nội do Ted Osius cầm đầu!

Một số hình ảnh do chính báo chí truyền thông lề phải của VGCS do không thể dấu đành phải đưa lên:


Image result for hình trẻ em nghèo đói viet namImage result for hình trẻ em nghèo đói viet nam
Nếu con gái của Tổng Thống OBAMA mà như em bé này thì NGÀI còn CÓ THỂ CA NGỢI NỀN GIÁO DỤC CỦA Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam NỮA KHÔNG???

Image result for hình trẻ em nghèo đói viet nam Image result for hình trẻ em nghèo lao động


Giờ này sao các em còn chưa cắp sách đến trường mà  NGHỊCH NGỢM gì ở đây!?

Image result for hình trẻ em nghèo đói viet nam
Đến giờ vào lớp rồi mà vẫn còn nghịch ngợm đu giây qua sông, hay các cháu tính xin vào lực lượng ĐẶC NHIỆM chó ngao VGCS???!!!


Image result for hình trẻ em nghèo đói viet nam

Tầng lớp Trung Lưu phát triển ngay cả trên bãi rác!!!
CHÚ Ý 5:  Bài phát biểu của Tổng thống Obama, có đoạn nói rằng:  “Dường như gắn bó lịch sự giữa hai quốc gia, bắt đầu từ Tổng thống Thomas Jefferson 200 năm trước, đến nay đã trọn một vòng.  Chúng ta đã mất nhiều tháng năm và nỗ lực, nhưng giờ đây chúng ta có thể nói điều mà trước đây là không tưởng: Việt Nam và Mỹ hôm nay LÀ ĐỐI TÁC CỦA NHAU.  Kinh nghiệm của chúng ta cũng là BÀI HỌC CHO CẢ THẾ GIỚI.” (sic)


Tổng thống Thomas Jefferson, đã biết đến Việt Nam, là cái nôi của Nông Nghiệp Lúa Nước.  Và câu nói của Jefferson cũng được Patti mách nước cho đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh đưa vào trong “Tuyên ngôn độc lập mùng 2 tháng 9” (1945).  Nó được dùng làm cái bánh vẽ để lừa đảo nhằm CƯỚP BỘ MÁY NHÀ NƯỚC CỦA VIỆT NAM lúc đó, để phục vụ cho việc bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô vào Việt Nam. 


Từ đó đến nay Hồ đại việt gian và hậu duệ việt gian của hắn không hề nhắc đến và cũng không bao giờ cho dựng tượng của Thomas Jefferson! Thế nhưng, chúng lại cho dung tượng của cựu thủ tướng Thuỵ Điển ở một bệnh viện đấy!


Năm 1942, khi Hồ Chí Minh  trốn trong hang Pác Bó ở Cao Bằng, thì nó đã đặt tên cho con suối chảy qua hang Pac Bó là SUỐI LÊ NIN.  Và nó cũng ngồi dịch quyển “Lịch sử đảng cộng sản Nga Bolsevik”, để làm tài liệu dạy cho cán bộ của tập đoàn VGCS!?


Vào đến Hà Nội, theo Hiệp định Geneve 1954 về Việt Nam, Hồ Đại việt gian đã cho dựng tượng Lenin, và còn cho đặt ở công viên lớn nhất Hà Nội cái tên "Công Viên Lenin”.


Lập tức tại Hà Nội, người dân bị trị Việt Nam đã sáng tác một “bài thơ ghế đá”. Xin ghi lại đây để Tổng thống  hiểu được người dân bị trị Việt Nam ở phía Bắc ngay từ thời đó đã suy nghĩ như thế nào?
Lê Nin quê ở nước Nga,
Cớ sao lại đứng vườn hoa nước này.
Ông vênh mặt, ông chỉ tay (lời nguyên thuỷ gọi là NÓ)
Tự do độc lập chúng mày còn xa!”

Sau này, được người dân thêm vào hai câu:


“Kìa xem gương của nước Nga,
      Bảy mươi năm lẻ có ra thế nào”!!!

Đến nay thì ngay trong cái gọi là “Hiến Pháp 2013” của Việt Gian Cộng Sản, chúng cũng ghi rõ rằng tập đoàn VGCS:  “LẤY CHỦ NGHĨA MÁC – LÊ NIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH LÀM NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG ...” (Chương I - Điều 4).


Chưa bao giờ chúng nhắc tới Tổng thống Thomas Jefferson nữa đâu.  Cái mồi câu không còn hữu hiệu nữa, vì chúng đã CƯỚP ĐƯỢC BỘ MÁY NHÀ NƯỚC, ĐÃ MỞ RỘNG ĐƯỢC THUỘC ĐỊA ĐỎ RA TOÀN BỘ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM và hiện nay đã Hán Hoá toàn bộ Việt Nam rồiĂ


Lý do  nào mà chúng thành công như vậy?


Điều này chắc chắn Tổng thống Obama không thể chối là không biết?  Cho nên tôi nghĩ rằng câu nói của ông:  Kinh nghiệm của chúng ta cũng là bài học cho cả thế giới” (sic), nó còn mơ hồ lắm vì thế giới ở đây là những nước nào mà Tổng thống lại có thể nói rằng “CẢ THẾ GIỚI”!


Đây chỉ là kinh nghiệm của chính phủ Mỹ (chứ không phải là của nhân dân Mỹ) với cái tổ chức việt gian buôn dân, bán nước, giết dân,  là “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM”!  Trên thế giới chắc chắn khó lòng tìm được một nước thứ hai mà bộ máy nhà nước lại nằm trong tay những tên PHẢN QUỐC - GIẾT DÂN – BÁN NƯỚC, thưa Tổng thống.  Ông thử đưa ra một thí dụ, rằng có một nước nào đó DO LŨ PHẢN QUỐC CẦM QUYỀN là đối tác với chính phủ Mỹ???


CHÚ Ý 6:  Tổng thống còn nói: “Ở một thời điểm mà biết bao xung đột có vẻ không thể giải quyết và dường như không bao giờ chấm dứt, chúng ta đã chứng minh là trái tim có thể đem tới thay đổi, và tương lai sẽ khác đi nếu ta không chấp nhận làm tù nhân cho quá khứ.” (sic)


Tôi hoàn toàn không chấp nhận ý kiến này của ông tổng thống.  Nếu nói như ông rằng “KHÔNG CHẤP NHẬN LÀM TÙ NHÂN CHO QUÁ KHỨ” (sic) thì có lẽ  nên đốt hết sách lịch sử, nói riêng, và  đốt hết cả mọi loại sách đi!  Làm sao có thể tách bạch giữa quá khứ, hiện tại và tương lai???


Ông nói như vậy đấy, nhưng chính ông lại đang là “TÙ NHÂN CHO QUÁ KHỨ”, không chỉ quá khứ của nước Mỹ mà còn cả quá khứ của Việt Nam.  Nếu không muốn nói đến quá khứ thì ông nhắc chuyện Thomas Jefferson để làm gì?  Nhắc đến chuyện ông TNS John McCain đến cầu cạnh với đại việt gian Võ Nguyên Giáp để xin: “Hai nước chúng ta không nên là kẻ thù mà nên là bạn”!!!


Rồi ông lại nhắc đến cả Lý  Thường Kiệt, Nguyễn Du, Phan Chu Trinh, rồi lại cả Hai Bà Trưng!  Đấy là quá khứ hay là hiện tại vậy???


Ông có biết những ai “SỢ NÓI ĐẾN QUÁ KHỨ” không?  Đó là những kẻ trong quá khứ  (và cũng có thể ngay cả hiện tại) đã có những hành động bất lương, tàn bạo… Cho nên họ rất sợ nói đến quá khứ  về những tội ác đó. 


Khác với loại người trên là những người có cuộc sống LƯƠNG THIỆN thì họ luôn luôn gắn chặt quá khứ, hiện tại và tương lai.  Vì họ tìm trong quá khứ điều hiền lương của mình, hay của dân tộc mình để họ có thể thực hiện trong hiện tại và rút kinh nghiệm của quá khứ để bổ xung cho cái hiện tại tốt hơn rồi trên cơ sở đó để định hướng cho tương lai càng tốt hơn nữa. 


Nếu như ông nhắc đến trong bài phát biểu này  nhiều chuyện của quá khứ, thì ông có dám đặt ra những  những câu hỏi đại loại như thế này cho tập đoàn VGCS:


-         Bố thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh là một tên bạo quan, khi say rượu lôi dân lành ra đánh cho đến chết để làm thuốc giã rượu, thế mà tại sao nó lại có thể lấy tiền thuế của dân bị trị để làm lăng tẩm cho cái thằng việt gian thờ thực dân Pháp và giết dân lành như vậy?


-         Thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh sang Pháp có làm đơn xin học trường thuộc địa của Pháp để như hắn viết là có thể phục vụ tốt hơn cho thực dân Pháp hay không?


-         Nó đã hứa với Nga Xô là Bolsevik hoá toàn đảng tiến tới Bolsevik hoá toàn dân Việt Nam để làm gì vậy?


-         Thằng tướng hèn đại tội đồ Võ Nguyên Giáp, có xin làm con nuôi của Chánh cẩm Đông Dương của thực dân Pháp, là tên Marty không?  Nó có làm đơn hứa xin được tiếp tục đi học để phục vụ thực dân Pháp không?


-         Trận ở Điên Biên Phủ thì thằng Võ Nguyên Giáp chỉ huy hay Vi Quốc Thanh, Trần Canh, La Quý Ba… chỉ huy và có quân Tàu bành trướng tham gia hay không?


-         Tại sao nó  không dám nói thực sự lý do bị coi khinh ngay trong nội bộ VGCS?


-    Tại sao đến nay VGCS vẫn tiếp tục cái gọi là thực thi Chủ Nghĩa Xã Hội? Trong khi trên thực tế thì tối thiểu toàn bộ Ban chấp hành Trung ương VGCS và gia đình vợ con của chúng, đã từ lâu thực hiện câu khẩu hiệu của chủ nghĩa cộng sản cho riêng bọn chúng nó là:
"LÀM THEO NĂNG LỰC HƯỞNG THEO NHU CẦU"?  Cho nên phải hiểu ý nghĩa chính sách của tập đoàn VGCS hiện nay là “Làm kinh tế thị trường theo định hướng XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Chính điều này đã “RẤT HẤP DẪN VỚI CÁC THẾ LỰC DUY TIỀN QUỐC TẾ”! Tại sao vậy?

Đó là vì làm kinh tế thị trường để phục vụ cho  nhu cầu của các tập đoàn tài phiệt quốc tế được quyền tự do cạnh tranh với nhau.  Còn cái vế chót “ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” là dành cho tập đoàn VGCS trong cái gọi là “Doanh nghiệp nhà nước”. Còn những người lao động là nô lệ đỏ Việt Nam, thì phải theo nội dung “Xã Hội Chủ Nghĩa”, nghĩa là làm “theo năng lực” (vắt cho kiệt sức - CKV) hưởng “theo việc làm”.  Nhưng sự hưởng thụ phải tuỳ theo Bộ Lao Động VGCS quy định.  Vấn đề lương bổng còn rất là mơ hồ.  Xin đưa một thí dụ, đó là một công ty của nguỵ quân VGCS nợ lương của công nhân hằng năm trời mà vẫn chưa chịu thanh toán.  Đó là điển hình của việc “người lao động là nô lệ đỏ Việt Nam” được hưởng thụ theo việc làm như vậy đấy. Cho nên các doanh nghiệp nước ngoài, nhìn tấm gương đó nên cũng thoải mái nợ lương, quỵt lương, quỵt bảo hiểm xã hội và đủ mọi thứ nhằm thu lợi nhiều nhất! Xin bấm vào link dưới đây để biết được sự thật (giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thue-cong-nhan-lam-duong-hon-1-nam-Cong-ty-Quan-doi-van-chua-tra-tien-cong-post167226.gd)

Chỉ vài câu hỏi trên thì tập đoàn VGCS nó sẽ có cách để trả lời ông Tổng thống đấy!


CHÚ Ý 7: Ông tổng thống lại tiếp tục nói với  lũ VGCS trong cái gọi    “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” rằng: 


“CHÚNG TA đã cho thấy rằng Hoà Bình tốt đẹp hơn chiến tranh  (chẳng cần ông nói thì  ai cũng biết -CKV) , rằng tiến bộ và phẩm giá con người được phát huy tốt nhất qua hợp tác CHỨ KHÔNG QUA XUNG ĐỘT. Đó là những điều Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa – CKV) và Mỹ (chính phủ Mỹ - CKV)  có thể chỉ rõ cho thế giới.” (sic)


Đọc đoạn này của ông Tổng thống, tôi thực sự hoang mang không biết giữa lời nói của ông hình như nó ngược hoàn toàn với những gì mà tập đoàn VGCS cũng như chính phủ của ông hành xử!  Nói xa xôi hơn thì nếu yêu hoà bình vì nó tốt đẹp hơn chiến tranh thì tại sao chính  phủ Kennedy lại cho phép  ám sát Ngô Tổng Thống và giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà??? Để từ đó trực tiếp can thiệp vào đất nước Việt Nam Cộng Hoà, đưa lũ cẩu nô phản tướng và đảng phái ma trơi - ma bùn, thực chất là TAY SAI CỦA CHÍNH PHỦ MỸ để thực thi cùng với Nga Xô và Tàu Mao, LÀM TAN NÁT HẾT ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ VIỆT NAM CỘNG HOÀ.  Chỉ riêng số lượng bom, mìn, đạn thì chính phủ Mỹ đã thả xuống đất nước Việt Nam còn nhiều hơn việc sử dụng những thứ giết người đó hơn cả Thế Chiến Thứ 2.  Đặc biệt là phía Việt Nam Cộng Hoà (tức Miền Nam Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở vào), đến nay vẫn còn gần 10 triệu tấn bom, mìn còn chưa nổ.  Chẳng lẽ như thế lại có thể nói đến "Hoà bình tốt đẹp hơn chiến tranh", nhưng khi làm thì lại lấy chiến tranh thay cho Hoà Bình? Ông tổng thống đã đi lễ Chùa, tối thiểu ông cũng hiểu cái gọi là "KARMA".  Không biết có đúng hay không, nhưng việc tổng thống Kenedy đã huỷ diệt Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà,  hãm hại toàn gia Ngô Tổng Thống của Việt Nam.  Thì sau đó vài tháng, bản thân Tổng thống Kenedy cũng bị giết một cách tàn bạo.  Anh em con cái cũng chẳng ra làm sao cả. 


Cái gọi là "Karma" đó, ông Tổng thống Obama, nên dè chừng, khi trong bài phát biểu của ông có những câu như sau:


"Sự hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam dựa trên những chân lý cơ bản. 
 Việt Nam là một nước độc lập, có chủ quyền, không nước nào có thể áp đặt ý muốn hoặc quyết định vận mệnh thay cho các bạn. Điều này là một mối quan tâm của Mỹ.  Chúng tôi quan tâm đến sự thành công của Việt Nam" (sic)


- Trên lý thuyết thì nghe hay lắm.  Nhưng giữa lý thuyết và thực hành thì gần như là trái nhau 100% trong hành xử của các nước gọi là CƯỜNG QUỐC.  Càng là cường quốc đàn anh thì chỉ thấy áp đặt và quyết định cho các nước nhược tiểu!   Thí dụ ngay như nhân danh chính phủ Mỹ, ông Tổng thống Obama tới thăm để khẳng tình bạn đối với tập đoàn VGCS để làm gì thế?  Tại sao chính phủ của ông lại quan tâm đến sự thành công của tập đoàn Việt Gian Phản Quốc Buôn Dân Bán Nước? Tài liệu về việc này, chính tôi đã giới thiệu chắc là chưa được phần triệu, nhưng cũng đủ giúp cho một người nếu không bị bệnh tâm thần, dũng cảm đối mặt với sự thực, yêu công bằng thì chắc chắn phải nhận ra đâu là trắng, đâu là đen.  


Ông tổng thống cũng nói rằng không "áp đặt ý muốn hoặc quyết định vận mệnh thay cho các bạn" Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa" của ông, tức cái tổ chức VGCS gồm khoảng ngót 5 triệu đứa.  Trong khi đó dân số Việt Nam hiện nay là 92 triệu.  Khi ông không muốn "áp đặt muốn hoặc quyết định vận mệnh thay cho các bạn" Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa của ông, thì tôi xin thẳng thắn đặt câu hỏi và cũng mong ông thẳng thắn trả lời: 


-  Ông chỉ nói đến tập đoàn VGCS mà không hề nói gì đến Việt Nam Cộng Hoà và những người là Nô Lệ Đỏ của tập đoàn VGCS là tại sao?
 -  Tại Mỹ, nhiều tiểu bang đã coi cờ Vàng 3 Sọc Đỏ, tức Quốc Kỳ của Việt Nam Cộng Hoà, thừa kế từ thời Hai Bà Trưng mà ông có nhắc đến trong bài phát biểu của ông đấy, được coi là tượng trưng cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản. Cho nên không thể nói rằng vì ông trẻ tuổi nên ông không biết gì về Việt Nam Cộng Hoà cũng như cuộc chiến chống xâm lược Nga Xô - Tàu Mao cùng với nguỵ quân VGCS mà hiện nay ông coi là bạn đấy. 
-  Giờ đây ông gọi tụi xâm lược VGCS, bán nước cho Nga Xô và Tàu cộng LÀ "BẠN" cho nên ông đã không còn coi Việt Nam Cộng Hoà và nhân dân Việt Nam Cộng Hoà tỵ nạn cộng sản "là cựu đồng minh, là bạn" PHẢI KHÔNG?  Tuy ông không nói ra 100%, nhưng cấp dưới của ông thì đã cho thấy các ông chỉ coi những người Tỵ Nạn VGCS cũng giống như trường hợp của những "Di Dân Kinh Tế"? Một chứng cớ cụ thể là Ted Osius, đại sứ của chính phủ Mỹ ở Hà Nội, chỉ vì được John Kerry vỗ vai nhắc nhở "Này Ted, anh đang đến đất nước của tôi đấy", thế là khi có công việc về lại Mỹ, Ted đã không công nhận cờ vàng 3 sọc đỏ, biểu tượng của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Như thế là thế nào hở? 


Vì thế tổ chức Williams Joint Center ở Massachusetts đã cộng tác với trí nô VGCS để thay đổi căn cước của người Việt Nam tỵ nạn VGCS. Và đến nay qua tay cái tổ chức là công cụ của VGCS, tức đảng Phở Bò Việt Tân, chúng đã hoạt động ở bất cứ nơi nào có cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản để làm cái việc mà Kevin Bowen của Williams Joint Center về việc thay đổi căn cước, mà hiện nay đã khiến cho  biết bao nhiêu đứa mồm thì nói "chống cộng", núp bóng cờ vàng để hình thành các loại tổ chức cộng đồng, cụ thể như "Cộng Đồng Người Việt Tự Do",  "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia"...
-   Chính ông đã tự nói là không "áp đặt ý muốn hoặc quyết định vận mệnh thay cho các bạn" (Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa của ông), thế có nghĩa là những vấn đề gì mà người ta tưởng ông đang áp đặt đều là những việc ủng hộ "các bạn" của ông?


Căn cứ vào câu nói này của ông kết hợp với bản tuyên bố chung giữa ông và đại việt gian Nguyễn Phú Trọng,  cũng như bản tuyên bố chung giữa ông và đại việt gian Trần Đại Quang rằng: "TÔN TRỌNG THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ, ĐỘC LẬP, CHỦ QUYỀN VÀ TOÀN VẸN LÃNH THỔ CỦA MỖI NƯỚC" (sic).  Và "KHÔNG CAN THIỆP VÀO CHUYỆN NỘI BỘ CỦA NHAU". 
Điều đó chứng minh việc ông cho người gặp trước khi đi thăm "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam", như tên Hoàng Tứ Duy của Việt Tân, tên BS Nguyễn Quốc Quân (cao trào tổ chức quốc tế ủng hộ cao trào nhân bản Việt Nam của việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế), Nguyễn Đình Thắng của BPSOS, tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải... cũng như những đứa trước đây ông đã từng cho phép chúng được sang Mỹ như Đoàn Viết Hoạt, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, và rồi có thể  còn có những tên như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức... tiếp tục sang Mỹ.  Việc làm đó khiến tôi nghĩ rằng bọn được tôi nêu tên ở trên CHẮC CHẮN LÀ NGƯỜI CỦA TẬP ĐOÀN VGCS SỬ DỤNG TRÒ BẤT LƯƠNG ĐỂ ĐƯA RA HẢI NGOẠI BỔ XUNG CHO LỰC LƯỢNG NẰM VÙNG CỦA VGCS VỚI ÂM MƯU XÂM LƯỢC TRỌN VẸN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở HẢI NGOẠI NÓI CHUNG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ TRIỆT TIÊU NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VGCS, trước hết bằng tước quyền ăn nói của họ, đặt chuyện bôi đen để hạ uy tín của họ.  


 Nếu những kẻ tôi nêu tên kể trên "LÀ ĐỐI LẬP THỰC SỰ VỚI TẬP ĐOÀN VGCS"TỨC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (bạn của ông), thì chẳng lẽ ÔNG ĐÃ LÀM CÁI VIỆC  "ÁP ĐẶT Ý MUỐN HOẶC QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH THAY CHO CÁC BẠN" CỦA ÔNG CHĂNG?
CHÚ Ý 8: Đọc hết bài phát biểu của ông Tổng thống Obama, phải thú thật rằng ông đã lộ ra hai cái sai cơ bản (hoặc do ông, hoặc do cấp dưới của ông, cung cấp cho ông những thông tin không trung thực; tuy nhiên ông vẫn là kẻ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự sai sót  này): 

1/  Ông tự đánh giá mình là khôn ngoan hơn tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, phải không?  Vì thế chính phủ của ông càng làm cho tập đoàn VGCS coi thường, nhưng chúng lại tích cực lợi dụng  sự chủ quan đó của ông.  Nên chúng lợi dụng ông, chứ chưa bao giờ ông lợi dụng được chúng trong bất kể việc gì. 

Xin chứng minh việc chúng lợi dụng chính phủ của ông: 

 •Nhờ có bàn tay của chính phủ Mỹ nên tập đoàn VGCS mới có thể hoàn thành nhiệm vụ do Nga Xô và Tàu bành trướng giao cho chúng là mở rộng thuộc địa đỏ ra toàn Việt Nam (cũng có thể coi như ra toàn Đông Dương).  Đồng thời tập đoàn VGCS lại còn được gia nhập khối ASEAN, để rồi sau đó không lâu chúng đã trở thành một thành viên sáng giá!

•Chính từ có chỗ dựa là chính phủ Mỹ mà tập đoàn VGCS được sự coi trọng của các nước Phương Tây, từ đó lan  ra  đến hầu hết các nước khác.  Đặc biệt chúng còn được chính phủ Mỹ chống lưng để trở thành thành viên của hầu hết các tổ chức của Liên Hiệp Quốc. Thậm chí là một tổ chức PHẢN QUỐC, GIẾT DÂN, BÁN DÂN, BÁN NƯỚC như   tập đoàn VGCS mà còn được đưa vào làm một thành viên không thường trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.  Tập đoàn VGCS cũng được phép tổ chức các Hội nghị Quốc tế và đẻ ra cái trò hề là bắt tất cả các nguyên thủ phải khoác lên người những chiếc áo gấm thời xưa trong triều đình phong kiến Việt Nam.  Có lẽ đấy là lần đầu tiên mà các nguyên thủ phải đóng tuồng và sau đó trò hề này cũng được nhiều nước đua nhau bắt chước theo.

 •Lần này ông Tổng thống Obama tới thăm Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, lại bị chúng lợi dụng một cách quá đáng:

Chúng xem thường đến mức sự đón tiếp không xứng đáng một chút nào với cương vị của ông, tổng thống của một siêu cường, đồng thời là ÂN NHÂN của tập đoàn VGCS từ thuở chúng vừa mới mọc lông măng,  cho đến nay thì đã đủ lông đủ cánh.

Nếu suy rộng ra thì việc ông tổng thống o bế, đánh bóng và xoá cái tội BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC của tập đoàn VGCS, tưởng rằng như thế chúng sẽ biết ơn đối với ông.  Nhưng chính phủ của ông đã sai lầm trầm trọng!  Bởi vì chúng vốn là con đẻ của Nga Xô và Tàu Mao.  Sau đó chúng trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng, sau khi Nga Xô và khối Đông Âu sụp đổ.  Từ đó  lộ trình mà trước đó đã manh nha để thành một bộ phận của Tàu bành trướng, qua việc nhượng đất liền ở vùng biên giới Việt – Trung, dâng đảo dâng biển, thì giờ đây thực thụ chúng đã biến Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa trong thực tế là một Đặc Khu Kinh Tế của Tàu bành trướng. (điều này như chính ông đã biết, nhưng vì không muốn công khai quan hệ mật thiết với Tàu bành trướng có tính chất sinh tử, cho nên ông  -vì muốn làm ăn với Tàu bành trướng-  nên đành phải tham gia đứng trong vai trò diễn viên của vở kịch, có tên là (giúp cho VGCS) “Thân Mỹ để Thoát Trung”).

Cho nên cả Tàu bành trướng lẫn VGCS đều biết rằng -tuy không nói ra-  nhưng đối với chính phủ Mỹ mọi mục tiêu đều dẫn tới buôn bán làm ăn để có nhiều tiền, tiền và lại tiền.  Vì thế ông tổng thống đành phải bấm bụng chấp nhận sự coi thường của tập đoàn VGCS, bởi ông đã để quá lộ liễu việc o bế chúng và phớt lờ những người Việt Nam là nô lệ đỏ!

Nhưng vì quyền lợi của mẫu quốc Tàu bành trướng nên tập đoàn VGCS vẫn sẵn sàng đóng kịch với chính phủ Mỹ của ông!

Chúng cũng thừa biết đối với chính phủ Mỹ thì TIỀN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, là mục tiêu đời đời, còn việc bảo vệ nhân quyền cho thế giới chỉ là trò đạo đức giả mà thôi! Nếu ông tổng thống Obama cho là tôi nói quá đáng, thì xin ông cho một dẫn chứng rằng nước nào mà nhân dân của nước đó đã được hưởng "sự bảo vệ nhân quyền" của chính phủ Mỹ vậy? Cho nên chúng sẵn sàng thoả mãn cái mục tiêu TIỀN của ông vì điều đó cũng thoả mãn yêu cầu của mẫu quốc Tàu bành trướng và tập đoàn VGCS!

2/ Điều sai lầm thứ hai là ông nghĩ rằng tập đoàn VGCS không khôn ngoan bằng chính phủ Mỹ? Nếu đừng tự đề cao mình quá đáng vì ở cương vị siêu cường thì ông sẽ thấy được rằng TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG KHÔNG NGU! Chúng rất lưu manh, tất cả các thủ đoạn dù là GIẾT CHA, GIẾT MẸ, TÀN BẠO UỐNG MÁU TƯƠI NGAY CHÍNH CON CÁI CHÚNG CŨNG CHỈ NHƯ ĂN NHẬU MỘT ĐĨA TIẾT CANH HEO.  Cho nên ông thấy, từ khi chúng ra đời, chúng vẫn tiếp tục càng ngày càng ở thế thượng phong. 

 •Đối với tổ quốc và nhân dân Việt Nam, vì quyền lợi của riêng tập đoàn VGCS nên chúng -ngay từ khi được cho ra đời-  đã xoá bỏ hai khái niệm là Tổ Quốc và Dân Tộc.  Vì thế chúng mới thực hiện cái gọi là Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ, ĐỂ BIẾN TẤT CẢ đại đa số nhân dân Việt Nam không nằm trong đảng VGCS đều là NÔ LỆ ĐỎ của các thành phần xã hội như trí nô, công nô, nông nô, binh nô các loại...  Khi toàn dân Việt Nam (loại trừ VGCS) đã trở thành NÔ LỆ ĐỎ thì đương nhiên cả bản thân người nô lệ, gia đình vợ con, đất đai nhà cửa, công cụ sản suất… cho đến mọi thứ thuộc tinh thần như truyền thống dân tộc, truyền thống làng xã, truyền thống gia đình đều bị xoá bỏ.   Tại sao như vậy?

 Bởi vì tập đoàn VGCS ra đời trong thời kỳ chủ nghĩa thực phương tây đang thống trị thế giới, cho nên chúng thi hành cái gọi là chủ nghĩa Leninist, nghĩa là chúng sẽ thực thi điều mà đáng lẽ chủ nghĩa thực dân phương tây phải làm:  là tạo ra một tầng lớp nô lệ cho chủ nô.  Chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist đã rút tỉa ra những kinh nghiệm từ các giai đoạn mà xã hội có người thống trị và người bị trị là nô lệ, để có thể tạo ra một tầng lớp cai trị toàn chế và một tầng lớp nô lệ đỏ, bị bóc lột toàn diện và quản lý bằng rất nhiều biện pháp sắt máu từ khống chế thân thể cho đến tẩy não để khống chế cả phần tinh thần.  Chúng sử dụng cả phương pháp khoa học của Pavlov lẫn sử dụng tôn giáo để trói buộc nô lệ đỏ trở thành nô lệ tự nguyện, đặc biệt là chúng mượn chiếc áo của Phật Giáo để che đậy một công cụ cực kỳ quan trọng của VGCS là:  Đoàn ngũ  quần chúng nô lệ để tẩy não; sử dụng cái quần chúng gọi là nô lệ đỏ đó, đã bị cực đoan hoá trong niềm tin tôn giáo để có thể thực hiện được âm mưu giống như các thế lực cực đoan của các nhóm khủng bố hiện nay, tức là tấn công bằng chính sinh mạng của mình; đồng thời  công cụ này  cũng được dùng làm một thứ cơ quan “thu thuế thặng dư” cho túi tiền của VGCS, với hành xử là “CÚNG DƯỜNG CHO CHÙA” BẰNG SỰ TỰ NGUYỆN HẾT MÌNH!!!

Nô lệ đỏ là một thứ hàng hoá mà những thế lực duy tiền rất muốn được làm chủ, nhưng lại không muốn ra mặt chủ nhân ông trong tấm áo là "THỰC DÂN”.  Những thế lực đó, một mặt thì lên án một cách mơ hồ chế độ thực dân đỏ.  Mặt khác lại làm ăn với cái chế độ thực dân đỏ đó để tạo được nhiều lợi nhuận cao nhất, cũng như an ninh trật tự cao nhất.  Bởi vì nhiệm vụ chủ yếu của nó là quản lý chặt chẽ để biến nô lệ đỏ thành NGƯỜI MÁY!

 

CHÚ Ý 9:  Có một mâu thuẫn của xã hội không thể giải toả được,  đó là vì muốn có lợi nhuận cao cho nên các tập đoàn tài phiệt lại cần phải sử dụng tới nô lệ trí óc. Và xu hướng đó ngày càng gia tăng, trong thời đại hiện nay khi sản phẩm trí tuệ là một loại hàng hoá cao cấp, đảm bảo một vốn trăm, ngàn lời!

Sự tạo  thành  hai loại nô lệ là nô lệ trí óc và nô lệ cơ bắp một mặt làm cho lợi nhuận tăng, nhưng mặt khác trở ngại cũng từ đó ngày càng phát sinh, nhất là do sự nhảy vọt của công nghệ  thông tin. 

Vì thế những người nô lệ đỏ Việt Nam hiện nay, dần dần đã hiểu ra rằng giữa mình và tập đoàn VGCS là SỰ ĐỐI KHÁNG CÓ TÍNH CHẤT TRIỆT TIÊU. Muốn thoát thân phận nô lệ đỏ thì chỉ có cách PHẢI TRIỆT TIÊU TẬP ĐOÀN VGCS, là thế lực duy nhất đã khống chế bản thân mình và con cháu mình trong vòng nô lệ, cho đến khi tập đoàn VGCS bị triệt tiêu và cái tư tưởng việt gian phải bị gột rửa trong đầu óc, thói quen, cũng như trong các loại sách báo... Mọi công dân Việt Nam phải là những người tự nguyện đi theo con đường Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm, để làm một người Việt Nam chân chính, yêu tổ quốc, yêu hoà bình, yêu công bằng, trung thực với mình, trung thực với người trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Xin đưa vài thí dụ về “TƯ TƯỞNG VIỆT GIAN” bao giờ cũng nẩy mầm từ VỌNG NGOẠI QUÁ ĐÁNG, đến mức phủ nhận những kinh nghiệm của CHA ÔNG trên mọi bình diện đã được định hình trong quá trình dựng nước, giữ nước và sống hài hoà, cộng sinh với thiên nhiên (tức môi trường sống).  Hiện nay nếu để ý chúng ta sẽ thấy có nhiều người đã thích lấy tên Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Tàu… thay cho tên tiếng Việt của mình, tỉ như Aladdin, Alibaba, Johnny, Tiffany, Jennifer…., Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dược Sư,  Triệu Minh… THẬT LÀ ĐÁNG BUỒN! Nhiều người viết bài cho người Việt Nam đọc lại phải chú thích thêm bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức… thật là KỲ QUẶC, nhiều khi nói một câu tiếng Anh còn ngọng và sai văn phạm!?  Và một điều nữa ít ai để ý nhưng nó biểu hiện sự coi thường Dân Tộc mình một cách cực kỳ thiếu suy nghĩ.  Thí dụ giữa người Việt Nam với nhau, khi tên mình là Lê Thị Hoa thì lại viết thành Hoa Thị Lê, có cần thiết phải như vậy mới là … VĂN MINH hay CÓ HỌC KHÔNG

Nhờ công nghệ thông tin và thực tế cuộc sống những người Nô Lệ Đỏ Việt Nam đã nhận ra  những ai là đồng minh, những ai đang o bế tập đoàn VGCS, thì những kẻ đó không bao giờ  có hành động làm lợi cho sự giải thoát kiếp nô lệ đỏ của mình.  Như thế cũng có nghĩa,  một thế lực nào đó đã o bế, đồng minh với tập đoàn VGCS thì đương nhiên những kẻ khác được họ quan tâm vì dù đang đóng vở kịch “ĐỐI LẬP” với VGCS trong vai trò  là nhà hoạt động tôn giáo, nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền, tự do… THÌ CÓ THỂ KẾT LUẬN ĐƯỢC RẰNG đó là "LỰC LƯỢNG CÒ MỒI" của tập đoàn VGCS.

Muốn tồn tại, tập đoàn VGCS  phải dập tắt ngay từ đầu mọi chống đối của nô lệ  đỏ,  cho  nên chúng cần phải xây dựng một lực lượng giống như đã xây dựng cái gọi là “DƯ LUẬN VIÊN”  trên mặt trận truyền thông. Cái lực lượng đặc biệt này chính là lũ DÂN CHỦ CUỘI, ĐẤU TRANH CUỘI, XÃ HỘI DÂN SỰ CUỘI…Nhiệm vụ CỦA LŨ CUỘI NÀY được đóng theo kịch bản do VGCS chấp bút, đạo diễn, có sự trao đổi tỉ mỉ với các thế lực DUY TIỀN, DUY LỢI QUỐC TẾ  để họ có thể với tư cách nước ngoài nhằm xác nhận căn cước “chống cộng” cho lũ đấu tranh cuội.  Vì như vậy lũ đấu tranh cuội mới được truyền thông quốc tế, các tổ chức quốc tế, của một số chính phủ nước ngoài… vì sự làm ăn chung với Tàu bành trướng và VGCS, giúp  "TÍNH CHÍNH DANH" cho lũ đấu tranh cuội, hệt như đã  giúp cho tập đoàn VGCS, bán nước, giết dân tính chính danh vậy.

Khi được tính chính danh của ngoại quốc ban cho, lũ đấu tranh cuội sẽ dễ dàng cộng tác với lũ VGCS và tay sai VGCS nằm vùng ở hải ngoại để từ đó có thêm khả năng đánh ngược vào trong nước để cướp niềm tin của những người Việt bị trị, nhằm lợi dụng khi họ TỰ PHÁT ĐẤU TRANH để nhẩy ra cướp quyền lãnh đạo một cách rất lưu manh, đúng như cái âm mưu của đại tội đồ Hồ Chí Minh và đồng bọn VGCS đã cướp công sức của nhân sĩ, trí thức, đảng phái hội đoàn có xu hướng Quốc Gia Dân Tộc thời 1945, để thâu tóm trọn vẹn bộ máy nhà nước của Việt Nam thuở đó. 

Rất dễ dàng nhận ra lũ cuội ở các điểm sau đây:

-         Thứ nhất, chúng kể tội đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng chúng tránh tuyệt đối cái tội danh thực sự của đảng Cộng sản Việt Nam là MỘT TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN, từ căn cốt cho tới hành xử trong suốt thời gian dài từ 1930  cho đến nay là 2016, chừng nào chúng còn chưa bị TRIỆT BỎ.

-         Thứ hai, chúng luôn luôn đưa khẩu hiệu BẤT BẠO ĐỘNG  -và lúc nào-  hoặc nói ra hay không nói ra thì đều  theo đường lối ‘HOÀ GIẢI’ với người Cộng sản phản tỉnh.  Đấy là một điểm sai lầm trầm trọng trong cuộc đấu tranh mà ĐỊCH THÌ MẠNH - TA THÌ CÒN YẾU.  Chúng ta chỉ mong những người phản tỉnh hãy đứng xa khỏi cuộc đấu tranh, đừng tham gia và nhất là đừng tranh giành ngôi vị làm lãnh đạo của cuộc đấu tranh.  Điều cần ở họ là HÃY NÊU RÕ NHỮNG TỘI ÁC GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC CỦA TẬP ĐOÀN VGCS mà họ là chứng nhân trung thực.  Một điều nữa cần ở những người phản tỉnh là họ hãy đóng góp biên soạn tài liệu về tội ác bán nước, giết dân của tập đoàn VGCS và họ cùng ký vào tài liệu đó với tư cách cá nhân, hoặc đồng tác giả rồi gởi cho các tổ chức, các chính phủ, các ban ngành của Liên Hiệp Quốc.

-         Và cũng cần phải để ý đến những kẻ đóng vai đấu tranh đó đã có phương pháp và đường lối như thế nào để có thể bảo vệ được tổ chức; bảo vệ được những người tham gia đấu tranh. 

Thí dụ như tổ chức 8406, hoàn toàn là một tổ chức đấu tranh cuội do an ninh VGCS xây dựng và chỉ đạo trực tiếp.  Kẻ khơi mào chính là tên Đại tá chó ngao Đỗ Nam Hải, những tên phụ tá đắc lực là Nguyễn Chính Kết, Phan Văn Lợi và một ông Linh Mục hoang tưởng và tàn nhẫn là Nguyễn Văn Lý.

Phan Văn Lợi thì lúc nào cũng cho rằng chỉ có người cộng sản mới giải quyết được vấn đề Việt Nam.  Nào là: Gorbachev và Yelsin chỉ có thể tìm được trong những tên VGCS cao cấp… YÊU NƯỚC???

Nguyễn Văn Lý thì công khai rằng: có 6 Uỷ Viên Bộ Chính Trị VGCS hỗ trợ cho Nguyễn Văn Lý và có cả trăm ngàn Đảng viên Cộng Sản kể cả nguỵ quân và chó ngao cầu mong sẽ được Nguyễn Văn Lý… RỬA TỘI!!!  Rồi Nguyễn Văn Lý cũng lảm nhảm coi mình là Lê Lợi cho nên phải tìm Lê Lai để hy sinh, đồng thời tìm Nguyễn Trải ở hải ngoại và lớn lối khoe có hàng chục ngàn người tham gia 8406.  Lại còn bắt những người tham gia phải kê khai đầy đủ tên tuổi, nghề nghiệp, gia đình, bạn bè, địa chỉ, số điện thoại…  Xin hỏi danh sách có hơn chục ngàn người đó đi đâu hết rồi  thế hở?

Còn tên Quảng Độ thì tự do đi từ Saigon ra Bình Định trống rông cờ mở, phèng la ing ỏi; được quốc tế tới  tận Thanh Minh Thiền Viện thăm viếng liên tục, thế nhưng chưa bao giờ nó (tức tên tự xưng Tăng Thống 5 có tên Quảng Độ -CKV) dám nói đến chuyện thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh được đưa vào Chùa ngồi trước cả Phật Tổ Thích Ca!!!
Image result for hình Hoà thượng Thích Quảng Độ
Image result for hình Hoà thượng Thích Quảng Độ Image result for hình Hoà thượng Thích Quảng Độ
Bà Rena Bitter, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM cùng với phái đoàn 3 người đến Thanh Minh Thiền Viện thăm Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ chiều ngày 17/3/2015.

Còn lũ khác thì tụ họp thoải mái ở tiệm Café Starbucks, hoặc nhậu nhẹt bia hơi thịt chó như nhóm Nguyễn Khắc Toàn, trong đó có Lê Thị Kim Thu, nay đã được…  sang Mỹ và trở thành “Nhà Báo Tự Do”, công tác tại Việt Nam Exodus!

Một số khác nữa thì tự do cỡi máy bay đi họp quốc tế, rồi đón nhau chụp ảnh tại sân bay Việt Nam!!!

Về chuyện lũ DÂN CHỦ CUỘI, ĐẤU TRANH CUỘI ở trong và ngoài Việt Nam; chúng liên kết với nhau ra sao, chúng là chủ của những website nào và là chủ của các loại hình tuyên truyền thông tin khác… thì chắc là: không thể nào ông Tổng thống Obama lại không biết.  Chứng cớ là việc ông cho phép những tên ĐẠI CUỘI như Cù Huy Hà Vũ, như Tạ Phong Tần, như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một kẻ khi ở trong nước thì lúc nào cũng đội mũ cờ đỏ sao vàng, kể cả mũ bảo hiểm để đi xe gắn máy; hắn cũng là kẻ “bị chó ngao VGCS” chặt cụt một tay, thế nhưng khi vào Toà Bạch Ốc, ông Tổng thống có thấy nó cụt tay không? Vậy đấy nhưng nó lại được một trong những kẻ cố vấn an ninh của ông là Ben Rhodes cho gặp mặt để tham khảo ý kiến cho chuyến đi thăm Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam của ông trong mấy ngày trước đây! 

Vì vậy, vấn đề DÂN CHỦ CUỘI, ĐẤU TRANH CUỘI… tội xin tạm dừng ở chỗ này để chuyển qua một vấn đề khác.

Đó là:

CHÚ Ý 10:  Trong bài phát biểu của mình, ông Tổng thống đã minh định rằng:
Image result for hình điếu cày nguyễn văn hải
“Như tôi đã nói, Mỹ sẽ không tìm cách áp đặt mô hình chính phủ của mình lên Việt Nam. Những quyền mà tôi nhắc tới (tôi tin rằng) không chỉ của Mỹ, mà là những giá trị phổ quát, được nêu trong Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền.  NHỮNG GIÁ TRỊ NÀY CŨNG ĐƯỢC VIẾT TRONG HIẾN PHÁP của NƯỚC VIỆT NAM: Người dân có quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí, quyền tiếp cận thông tin, quyền hội họp, quyền lập hội, và quyền biểu tình. TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỀU NĂM TRONG HIẾN PHÁP CỦA VIỆT NAM.”  (SIC)

Phần tôi trích dẫn nói trên sẽ được chia thành hai vấn đề:

1/  Ông tổng thống nói rằng “MỸ SẼ KHÔNG TÌM CÁCH ÁP ĐẶT MÔ HÌNH CHÍNH PHỦ CỦA MÌNH LÊN VIỆT NAM.” (sic)  Điều đó là rất thừa.  Qua theo dõi, tôi chưa bao giờ thấy chính phủ của ông Tổng thống lại có thể  ÁP ĐẶT bất kể vấn đề gì đối với NGUỴ QUYỀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN, tức  cái gọi  chính phủ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!  Ngược lại chính là Chính phủ của ông Tổng thống đã bị VGCS ÁP ĐẶT những điều chúng muốn!  Từ việc phải cho những lũ DÂN CHỦ CUỘI CỦA CHÚNG sang Mỹ cho đến việc không tôn trọng Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà (nền vàng ba sọc đỏ), mà cụ thể là Đại sứ Ted Osius của ông đã hành xử khi tới California.

2/  Điều thứ hai này tôi muốn nói rằng, khi đề cập đến Hiến pháp của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tôi nhận thấy ông hoàn toàn không hiểu sự thật về nội dung của bản Hiến Pháp (2013) do tập đoàn VGCS TỰ BIÊN, TỰ DIỄN, TỰ THÔNG QUA và  TỰ THI HÀNH bằng ÁP ĐẶT lên người dân Việt Nam bị trị.

Tôi nghĩ rằng ông Tổng thống có bằng cấp cao về Luật Học, vậy tôi xin hết sức thật thà hỏi ông rằng: Ông đích thân đọc hết bản Hiến pháp 2013 của nguỵ quyền VGCS hay chưa?  Hay những người giúp việc cho ông tìm hiểu rồi báo cáo tóm tắt với ông?

Dù sao khi ông dẫn chứng và ca ngợi bản Hiến pháp 2013 đó của tập đoàn VGCS, thì ông phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đã ‘NÓI SAI SỰ THẬT’  cho người Việt Nam bị trị.  Bởi vì cái cương vị cao quý của ông, người đứng đầu một siêu cường thế giới mà lại công khai THỪA NHẬN những giá trị phổ quát của Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền đều được viết trong Hiến Pháp (2013) của VGCS!

Xin phép ông tổng thống để được trình bày với ông về thực chất  nội dung bản Hiếp Pháp 2013 của VGCS như sau:

A.    Ở Chương I - Điều 8, Hiến pháp VGCS 2013 viết như sau:

“Nhà nước được tổ chức và hoạt động theo Hiến Pháp và pháp luật, quản lý xã hội bằng Hiến Pháp  và pháp luật THỰC HIỆN NGUYÊN TẮC TẬP TRUNG DÂN CHỦ.” (sic)

Thưa ông tổng thống, chính ngay đầu Chương I, câu “THỰC HIỆN NGUYÊN TẮC TẬP TRUNG DÂN CHỦ” nó đã khiến cho nội dung của Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền mà ông Tổng thống đề cập tới, hoàn toàn sẽ không bao giờ  có thể giống như nội dung Hiến pháp của VGCS!  Cho nên với câu “Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ” thì phải hiểu rằng: “Người dân có quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí, quyền tiếp cận thông tin, quyền hội họp, quyền lập hội, và quyền biểu tình” (sic), phải hoàn toàn do ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT GIAN LÃNH ĐẠO, TỔ CHỨC VÀ ĐẠI DIỆN bằng cách cho những cơ quan của VGCS tổ chức ra ĐỂ TỔ CHỨC VÀ LÃNH ĐẠO với mục tiêu “xây dựng và bảo vệ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI”. Những vấn đề đó phải được suy nghĩ và thực hiện trên nền tảng tư tưởng của CHỦ NGHỊA MÁC LÊ NIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH (theo Điều 4 – Chương I). 

Một số những kẻ trong vai diễn đấu tranh cuội, dân chủ cuội… thường yêu cầu xoá bỏ Điều 4 – Chương I.  Đấy chính là LỖ HỔNG CỦA  ĐẤU TRANH CUỘIVÀ ĐẤU TRANH THỰC SỰ. 

Vấn đề không phải là bỏ đi Điều 4 – Chương Imà phải bỏ toàn bộ bản Hiến pháp của VGCS VÌ NỘI DUNG CỦA NÓ LÀ ĐỂ BẢO VỆ TÍNH CHÍNH DANH LÀ LÃNH ĐẠO, LÀ CHỦ NHÂN ÔNG CỦA TOÀN BỘ ĐẤT NƯỚC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM. 

Chỉ yêu cầu bỏ Điều 4 – Chương I thì cũng giống như cách nói của ông Tổng thống là tách rời ý nghĩa của vấn đề “THỰC HIỆN NGUYÊN TẮC TẬP TRUNG DÂN CHỦ”.

B.     Cứ giả thử là tập đoàn VGCS chấp nhận huỷ bỏ Điều 4 – Chương I, THÌ CÒN Ở CÁC CHƯƠNG KHÁC, VỚI NHỮNG ĐIỀU KHÁC nó thể hiện sự TRÓI BUỘC người dân bị trị theo cách của tập đoàn VGCS mà những ai chỉ “cỡi ngựa xem hoa”, hoặc coi trọng VGCS và thừa nhận chính tính danh của chúng thì không thể nào hiểu được!

Tôi xin được dẫn chứng với ông Tổng thống như sau:

-         Ở Điều 64 – Chương IV, Hiến pháp 2013 của VGCS đã ghi rất rõ rằng:

“BẢO VỆ TỔ QUỐC VNXHCN (Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa – CKV) là sự nghiệp của toàn dân.” (sic)

Như thế có nghĩa là Điều 64 – Chương IV, tập đoàn VGCS đã khẳng định toàn thể nhân dân Việt Nam (của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – CKV), tức là những người có khai hộ khẩu, có chứng minh thư nhân dân và giấy thông hành… nói riêng, kể cả những người tạm thời bị không cho hưởng quyền công dân vì đang là tội phạm… đều chỉ có một con đường là:  “XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM” chứ không được xây dựng bất kể mô hình, đường lối và thể chế chính trị nào khác.  Cho nên làm sao Tổng thống lại có thể ÁP ĐẶT mô hình chính phủ của mình lên Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa được???

-         Để cho chắc ăn hơn, Hiến pháp 2013 của VGCS đã được viết như sau:

“Nội dung Điều 65 – Chương IV  là: ‘Lực lượng vũ trang nhân dân tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Nhân dân, VỚI ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC, CÓ NHIỆM VỤ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội; BẢO VỆ nhân dân, Đảng, Nhà nước  VÀ CHẾ ĐỘ XHCN (Xã Hội Chủ Nghĩa – CKV), Cùng toàn dân xây dựng đất nước và THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUỐC TẾ.” (sic)

Như thế có nghĩa là nếu người dân bị trị KHÔNG XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, HOẶC CHỐNG LẠI CHỦ NGHĨA XÃ HỘI bằng bất kể hình thức nào, dù ôn hoà, dù thỉnh nguyện thư xin cải cách, tất nhiên là hoàn toàn không được bạo động, đặc biệt dù có thỉnh nguyện thư xin “Thân Mỹ - Thoát Trung”, thì cũng trở thành đối tượng để cho cái “LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN” TIÊU DIỆT BẰNG MỌI CÁCH

Bởi vì ngay ở Điều 44 – Chương IV, Hiến pháp 2013 của VGCS đã khẳng định:

“Công dân có nghĩa vụ trung thành với Tổ quốc.

Phản bội Tổ quốc là tội nặng nhất” (sic)

Còn cái gọi là “THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUỐC TẾ” ở Điều 65 – Chương IV, có nghĩa là người dân bị trị Việt Nam sẽ bị sử dụng như BINH NÔ, để bành trướng cho thế lực thực dân đỏ mà hiện nay là Tàu bành trướng;  nó cũng được che đậy bằng một màn khói là tham gia vào đội quân GÌN GIỮ HOÀ BÌNH của Liên Hiệp Quốc. 

Cho nên việc bãi bỏ lệnh cấm vận “vũ khí sát thương” mà ông Tổng thống mới tặng cho VGCS, thì ông nên tin tôi đi, không bao giờ VGCS lại sử dụng vũ khí sát thương đó để chống với mẫu quốc Tàu bành  trướng đâu.  Xưa kia tức 1979, chúng có chống tàu bành trướng là chúng làm theo lệnh của Nga Xô.  Sau khi Nga Xô sụp đổ thì chúng đã tự nguyện thành một bộ phận lãnh thổ của Tàu bành trướng rồi.  Hơn nữa chúng không phải loại ngu, nhìn vào hành xử của chính phủ Mỹ với Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà (và cả Đệ Nhị Cộng Hoà) cũng như việc o bế chúng, thì làm sao chúng lại có thể TIN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ MỸ CHỨ?   Chưa nói đến Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, việc đối xử với các nước khác như ở Trung Đông, Châu Phi… thì chúng đâu có mù.   Nhưng một vấn đề quan trọng hơn cả là chúng chỉ cần cái tổ chức Đảng VGCS của chúng tồn tại mãi mãi và được hưởng thụ từ đời cha, đời con sang đến đời cháu, đời chắt… Liệu xã hội và nhân dân Mỹ có chấp nhận không?  Chắc chắn là không! 

 

Sở dĩ tôi mạnh dạn viết toàn bộ sự thật đến ông Tổng thống, vì chính ngay trong bài diễn văn của ông đã có đoạn:  “TÔI CAM ĐOAN, CHÚNG TÔI KHÔNG MIỄN NHIỄM VỚI CHỈ TRÍCH. TÔI VẪN NGHE CHỈ TRÍCH MỖI NGÀY.” (SIC).
Thưa ông Tổng thống Obama,

Ông cam đoan rằng ngay cả “chỉ trích”,  ông cũng vẫn chấp nhận, thì bài của tôi viết “không phải là chỉ trích” vì tôi đưa ra NHỮNG SỰ THẬT, với dẫn chứng cụ thể từ “người thật” đến “việc thật”  -song song đó-  lại còn có cả những hình ảnh thật.  Hy vọng ông dễ dàng chấp nhận ý kiến của tôi.

CHÚ Ý 11:  Nhân ban Tiếng Việt – Đài BBC, có đăng bài viết về Đại sứ Mỹ ở Hà Nội, là Ted Osius,  nói về chuyến thăm của Tổng thống tới Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tại một cuộc thảo luận của Trung tâm Nghiên cứu chiến lược (CSIS) ở Hoa Kỳ ngày 8-6-2016.  Ted Osius đã nói rằng:

Ngài Tổng thống đã nói rõ trong phát biểu trước công chúng của mình rằng Ngài thất vọng vì không gặp được hết mọi người tuy ngài rất vui được nói chuyện với những người đã gặp” (sic)

Tuy nhiên, phía Mỹ cho rằng “Đây là đất nước của họ (phía Việt Nam) và là quyết định của họ” (sic)

Như thế có nghĩa là:

1/ Việc gặp mấy người mà tôi gọi họ là “ĐẤU TRANH CUỘI”, chỉ là chuyện nhỏ, thế mà đích thân ông Tổng thống phải ra mặt phân bua.  Tập đoàn VGCS nó có để cho ông Tổng thống ÁP ĐẶT Ý MUỐN CỦA MÌNH ĐƯỢC ĐÂU!  Ông Tổng thống phải chấp nhận và tự an ủi rằng: “Đây là đất nước của họ và là quyết định của họ” (sic).

Vậy tôi xin hỏi Tổng thống rằng: Tại sao chính phủ Mỹ, thời Tổng thống Kennedy lại không thể nghĩ được như Tổng thống Obama, khi ra lệnh cho các đại sứ Mỹ Cabot Lodge và Bunker cùng với nhân viên CIA  Lucien Conein, làm cái trò gì  đối với Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà vậy???

Tôi nhắc lại chuyện đó vì thấy ông Tổng thống Obama khi qua Nhật, đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm những người Nhật bị chết vì hai quả bom nguyên tử thời Tổng thống Truman.  Số người chết chưa đến 2 triệu. Nhưng vấn đề là ở chỗ: chính Nhật là nước gây chiến trước.  Nước Nhật đã đi xâm lược các nước khác và gây chết chóc cho rất, rất nhiều người. Chắc chắn số thương vong phải hơn số người Nhật bị chết vì bom nguyên tử. 

Chỉ riêng ở Việt Nam chúng tôi, chính quân xâm lược Nhật đã gây ra cái chết vô cùng đau khổ và thê thảm VÌ ĐÓI của gần 2 triệu người dân phía Bắc Việt Nam để trời cũng phải sầu, đất cũng phải thảm!!!  Cho đến tận hiện nay (2016), xương cốt  của hầu hết những người bị chết đói đó, đã bị chôn tập thể, nên họ không có mồ mả riêng.  Họ hàng thân thích còn sống sót cũng chỉ biết bái vọng mà thôi!

Thử hỏi những người dân lành Việt Nam đó có xâm lược nước Nhật không, có làm hại gì đến nước Nhật không?

Nhưng vụ chết đói ở phía Bắc Việt Nam vào những năm 1944-1945 chưa thấm tháp gì so với việc người dân Việt Nam bị sự xâm lược của cả Nga Xô và Tàu bành trướng, kết hợp với tập đoàn VGCS, suốt từ 1950 cho đến tận bây giờ (2016)!

Cũng trong thời gian đó, chính phủ Kennedy của Mỹ đã hành xử rất dã man, phi đạo nghĩa, phi nhân tính, phi luân lý để HÃM HẠI GIA ĐÌNH CỤ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.  Việc làm đó của chính phủ Kennedy cùng với các chính phủ Mỹ nối tiếp đã dẫn đến một hậu quả vô cùng tai hại cho nhân dân và đất nước Việt Nam. Đó là phải chấp nhận một cách đau thương Ngày Quốc Hận 30-4-1975. 

Sau cái gọi là ngày Quốc Hận 30-4-1975 đổ lên đầu nhân dân và Tổ quốc Việt Nam bởi ba thế lực chính yếu là Nga Xô, Tàu bành trướng, và Chính phủ Mỹ, thì đã có bao nhiêu triệu người Việt Nam ở cả hai miền Nam -Bắc đã bị chết thảm như thế nào, nhất là đối với Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, trong đó có hơn 300 ngàn người là những cán binh của VGCS đã xin chiêu hồi về với  Việt Nam Cộng Hoà, bị tập đoàn VGCS trừng phạt một cách RẤT TÀN BẠO (không hề thấy lũ ĐẤU TRANH CUỘI nói một câu, một chữ nào về số nạn nhân này).  Số lượng người bị chết thảm trong căm phẫn, nhất là những người vượt biên đã phải chứng kiến cảnh hải tặc hãm hiếp vợ con mình ngay trước mặt mình; đã bị xua đuổi không cho cặp bờ nên đã trôi đến các  hoang đảo, chết dần chết mòn vì đói - khát và đã có  trường hợp ăn thịt lẫn nhau!  Đó là còn chưa nói đến việc, có những trường hợp vì sóng biển, sợ tàu chìm, nên nhiều cha mẹ trong số những người vượt biên đã sẵn sàng cứu tàu bằng cách tự nguyện nhảy xuống biển làm mồi cho cá, với niềm hy vọng con cháu mình được sống sót đến được bến bờ Tự Do!

Những Tướng lãnh và Quân Dân Việt Nam Cộng Hoà kể cả khá nhiều người dân phía Bắc Việt Nam đã tuẫn tiết trong ngày Quốc Hận 30 Tháng 4, 1975!

Số lượng người Việt Nam bị chết, và những kiểu bị chết thảm khốc, ngấp ngoải kéo dài… của người Việt Nam nói chung, so với  những người Nhật bị chết vì 2 trái bom nguyên tử của Chính phủ Mỹ, khó có thể so sánh được với nhau!

Nhưng,  hậu hoạ to lớn nhất đối với nhân dân và Tổ quốc Việt Nam là Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa hiện nay thực tế  đã trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng.  Tập đoàn VGCS chỉ là công cụ của Tàu bành trướng mà thôi.  Tôi nghĩ rằng các chính phủ Mỹ đều biết hết! Và nếu Tổng thống Obama còn nghi ngời thì cứ đến hỏi thằng quân sư quạt mo là Kissinger thì rõ ngay! 

Thông qua tập đoàn VGCS, Tàu bành trướng vẫn tiếp tục gây chết chóc cho người dân Việt Nam bị trị; làm tàn hại MÔI TRƯỜNG SỐNG của người Việt Nam; việt – gian – hoá  các thế hệ trẻ của Việt Nam bằng xoá bỏ TRUYỀN THỐNG VIỆTbôi bẩn lịch sử Việt Namnhồi nhét vào đầu óc người bị trị Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ, SỰ  VỌNG NGOẠI QUÁ ĐÁNG đến mức u mê – ngu xuẩn. Chính tư tưởng VỌNG NGOẠI CỰC ĐOAN đó là MẦM MỐNG của mọi HÀNH VI VIỆT GIAN, sẵn sàng ôm chân mọi thế lực DUY LỢI!!!  Đại loại như ở Hà Tĩnh có ngôi miếu thờ tên tướng Tàu bành trướng, thời Tam Quốc là Chệt Quan Vân Trường, mà chúng dám để Đức Thánh Trần Hưng Đạo của Việt NamNgười 3 lần chiến thắng Quân Tàu xâm lược thời nhà Nguyênđứng chầu thằng Chệt Quan Vân Trường!!!  Vậy mà những tên VGCS cai trị ở Hà Tĩnh, cũng như khá nhiều dân chúng tới lễ đông đảo mà không thấy xấu hổ, căm phẫn. Cũng như ngôi chùa mà ông Tổng thống đã tới làm công đức. Ngôi chùa đó được Tàu xây dựng để thờ Tàu.  Cả Miếu ở Hà Tĩnh và ngôi chùa Tổng thống đến làm công đức đều được tập đoàn VGCS xếp hạng là DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA!?  Còn người tham vấn để Tổng thống đi thăm ngôi chùa đó thì coi như: “một nét văn hoá của Việt Nam… Xã Hội Chủ Nghĩa”!

Vì thế, tôi xin Tổng thống giải thích rằng:

Tại sao tới Hà Nội, ông Tổng thống có thể đi thăm chùa Tàu, thờ Tàu được. Ông tổng thống có thể lê la ăn bún chả Lê Văn Hưu được.  Ông có thể ngồi nói với lũ “Đấu Tranh Cuội” mà không thể nào ông không biết chúng là “công cụ cò mồi” CỦA TẬP ĐOÀN VGCS  ĐƯỢC.  Nếu ông không biết thì đó  thuộc trách nhiệm của Đại sứ Ted Osius, hay cao hơn nữa là John Kerry, kẻ đã cẩn thận căn dặn Ted Osius rằng  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  là  “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI”.  Rồi ông còn “THẤT VỌNG”  vì không được gặp các “cuội” Nguyễn Quang A, Đoan Trang và…  Tên Nguyễn Quang A thường xuyên thậm thụt sang Mỹ, ăn nhậu với tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, cựu nguỵ quân VGCS có tham gia vào  đội quân xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.  Hắn có tài “Phạm Nhan” (một tên phù thuỷ của quân xâm lược Tàu, thời nhà Nguyên, bị quân Việt Nam bắt sống và chém chết”)  “bị chặt tay lại mọc như cũ”. Ông Tổng thống không được cấp dưới cho biết hay sao mà khi gặp hắn Tổng thống không thấy chút nào… NGẠC NHIÊN???  Còn về Cuội Đoan Trang là thành viên của VOICE, ông cứ cho ông Ben Rhodes hỏi Hoàng Tứ Duy của Việt Tân, hoặc Nguyễn Đình Thắng của BPSOS THÌ SẼ RÕ.   Xin lưu ý rằng Đoan Trang là “CUỘI” được VGCS cho đi đào tạo thêm tại Hoa Kỳ đấy!

Theo tôi, người mà ông Tổng thống nên gặp là:  CỰU ĐẠI UÝ QLVNCH, NGUYỄN HỮU CẦU, đã bị VGCS bỏ tù 37 năm liên tục, hơn việc ở tù của Tổng thống Nelson Mandela của Nam Phi 10 năm (Mandela chỉ ở tù có 27 năm!).

Dù VGCS không cho gặp, nhưng việc yêu cầu gặp cựu đại uý QLVNCH Nguyễn Hữu Cầu cũng khiến những người Việt Nam yêu nước, lương thiện sẽ ghi nhớ cách hành xử có tình, có nghĩa đó của ông, như việc ông đặt vòng hoa tưởng niệm nạn nhân chết vì bom nguyên tử ở Nhật vậy!

Nếu như ông Tổng thống lại đi thăm mộ của anh em Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Nghĩa Trang Quân Đội của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, thì ngay bản thân tôi cũng nghiêng mình cảm tạ.  Và, không chỉ người Việt Nam trong và ngoài nước, mà tối thiểu cũng có nhiều người dân của các nước trong khối ASEAN cũng ngưỡng mộ cách hành xử của ông Tổng thống.

Còn việc tới Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam mà lại lo đi ăn hai xuất bún chả; uống hai chai bia; lại còn cất công đi thăm chùa của Tàu xây dựng để Thờ Tàu thì số người ngây thơ “CA NGỢI” ông cũng có; nhưng quan trọng là những người có trí tuệ, là học giả, không chỉ của Việt Nam mà của Quốc Tế nữa chắc không thể nào ca ngợi ông nổi.  Chỉ có VGCS nó cố tình “ca ngợi” (?)ông, để mượn dịp làm lan truyền rộng rãi cho mọi người thấy việc làm  “VÔ BỔ” đó của ông!!!

Tôi là một công dân Hoa Kỳ gốc Việt, THẾ MÀ TÔI CŨNG KHÔNG THỂ KHÔNG BUỒN VỀ VIỆC LÀM TẮC TRÁCH CỦA ÔNG.  Tôi lúc nào cũng chỉ mong muốn vị Tổng thống của mình, lúc nào cũng được mọi người ca ngợi.  Và, nếu như có ai ghét ông thì họ cũng không thể COI THƯỜNG ĐƯỢC ÔNG, chỉ vì lối hành xử bị dẫn giắt bằng THIẾU THÔNG TIN TRUNG THỰC!
Thưa ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!ông Tổng thống Obama,

Trong bài phát biểu của ông, tôi cũng rất chú ý tới một đoạn,  xin trích nguyên văn như dưới đây:

“Với công bố tôi đưa ra hôm qua về việc gỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí, Việt Nam có cơ hội tiếp cận những thiết bị quân sự cần thiết để bảo đảm an ninh quốc gia.  Và nước Mỹ đang thể hiện cam kết bình thường hoá hoàn toàn quan hệ với Việt Nam.” (sic)

CHÚ Ý 12:  Tại sao, có trục trặc gì để đến tận bây giờ lại phải “Thể hiện cam kết bình thường hoá hoàn toàn quan hệ với Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa – CKV)” (sic)

Theo tôi hiểu, trước đây Mỹ tự nguyện nhảy vào Việt Nam Cộng Hoà vì như ông nói,  bởi “sợ chủ nghĩa cộng sản”.  Đến nay tập đoàn VGCS chúng  lấy hẳn hoi tên là  “Đảng Cộng Sản Việt Nam”! Như thế  còn rõ ràng hơn trước ngày 30-4-75, chúng núp trong cái tên: “Đảng Lao Động Việt Nam”.  Cương lĩnh chính trị cũng như  Hiến pháp 2013 của VGCS vẫn KHẲNG ĐỊNH Xây Dựng Chủ Nghĩa Xã Hội và lấy chủ nghĩa Marx - Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng cho mọi hành động. 

VGCS vẫn tiếp tục xây dựng chủ nghĩa cộng sản,  khác trước 30-4-75 là chỉ ở phía Bắc Việt Nam; còn sau 30-4-75 chúng nhuộm đỏ luôn cả Việt Nam Cộng Hoà ở phía Nam Việt Nam.  Chẳng lẽ Chính phủ Mỹ trước đây sợ “chủ nghĩa cộng sản” nên mới tự ý vào đất nước của người Việt Nam ở phía Nam Việt Nam là Việt Nam Cộng Hoà.  Sau khi Nga Xô – Tàu bành trướng cùng lực lượng tiền tiêu của chúng là Binh Nô VGCS đã “đánh cho Mỹ cút”, thì chắc là sợ chúng,  nên phải chấp nhận chúng bằng cái gọi là Hiệp Định Paris Về Việt Nam 1973, để có thể rút quân “TRONG DANH DỰ”? 

Điều đó chứng tỏ Chính phủ Mỹ thừa nhận đã thua VGCS! Nhưng trong thực tế thì chính là thua Tàu bành trướng, vì VGCS chỉ là CÔNG CỤ của Tàu bành trướng mà thôi.

Cũng có nghĩa là khi Chính phủ Mỹ đã “cam kết bình thường hoá với tập đoàn VGCS”.  Suy nghĩ chín chắn thì phải hiểu rằng mối quan hệ bình thường của Chính phủ Mỹ với VGCS hoàn toàn không dính dáng gì đến Nhân Dân Việt Nam nói chung.  Nói cho dễ hiểu,  việc “bình thường hoá hoàn toàn” quan hệ này  chỉ liên quan tới gần 5 triệu thằng VGCS mà thôi!  Trong đó không hề có khoảng 87 triệu người Việt Nam (92 triệu – 5 triệu = 87 triệu). 

Việc quan hệ với cái lũ CỰC THIỂU SỐ ĐÓ mà bỏ qua ĐẠI ĐA SỐ người Việt Nam, đã cho thấy Chính phủ Mỹ  muốn “LÀM BẠN” với ai. Cho nên 87 triệu người Việt Nam bị trị, cần phải tỉnh táo để đừng bị lũ Đấu Tranh Cuội, công cụ cò mồi của VGCS kêu gọi “Thân Mỹ - Thoát Trung”! Nếu không tỉnh táo thì sẽ vừa tiêu hao sức lực, vừa mất thời gian quý báu để làm những chuyện hoang tưởng giúp cho tập đoàn VGCS và Tàu bành trướng xây dựng xong tất cả hạ tầng cơ sở, đã xuất hiện từ nhiều năm nay trên đất liền, ở biên giới, ở những vùng chiến lược và bây giờ lại thêm biển đảo và lãnh hải của Việt Nam!

Xin ghi nhớ câu nói của Đại sứ Mỹ Ted Osius, khi tham gia thảo luận tại Trung tâm nghiên cứu chiến lược (CSIS), ở Hoa Kỳ ngày 8-6-2016, như sau:

Về các cuộc biểu tình: “quan điểm của chúng tôi (tức Chính phủ Mỹ - CKV) là biểu tình ôn hoà là điều tốt” (sic).

Thế nhưng chúng tôi (tức Chính Phủ Mỹ - CKVKHÔNG CAN THIỆP BẰNG BẤT CỨ CÁCH NÀO. Đây là vấn đề NỘI BỘ của Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa –CKVvà chúng tôi khuyến khích chính phủ Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa – CKVứng xử với các cuộc biểu tình BẰNG PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP” (SIC).

Kết hợp cả phần trích dẫn trên và hai câu trích của Ted Osius, thật là rõ ràng chứ không phải suy diễn.  Nghĩa là: Nếu người dân bị trị Việt Nam biểu tình, thí dụ như vụ cá chết ở Miền Trung, thì phải biểu tình ôn hoà (như lũ đấu tranh cuội kêu gọi, hoặc như  tên súc sanh Quảng Độ kêu gọi biểu tình tại gia)!

Tuy nhiên dù kiểu nào thì Chính phủ Mỹ cũng KHÔNG CAN THIỆP theo cách đứng về phía người Việt Nam bị trị, lấy cớ rằng, đó  là “vấn đề nội bộ”. Nhưng Chính phủ Mỹ lại đứng về phía tập đoàn VGCS, chứng cớ là lời của Ted Osius đã nói: “chúng tôi KHUYẾN KHÍCH CHÍNH PHỦ VIỆT NAM (Xã Hội Chủ Nghĩa –CKVỨNG XỬ VỚI CÁC CUỘC BIỂU TÌNH BẰNG PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP” (SIC).  Đáng ra luôn luôn kêu gọi BẢO VỆ NHÂN QUYỀN, nhưng đối với nạn nhân thì đòi họ PHẢI ÔN HOÀ, còn với tội phạm tước đoạt nhân quyền là tập đoàn VGCS thì lại KHUYẾN KHÍCH CHÚNG ỨNG XỬ BẰNG PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP. Tại sao không nói rõ với VGCS rằng chúng phải thực thi luật pháp phù hợp với LUẬT PHÁP QUỐC TẾ mà lại chỉ dùng cụm chữ “PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP”,  có nghĩa là nếu cần cứ việc ĐÀN ÁP THEO CUNG CÁCH CỦA VGCS. 

CHÚ Ý 13:  Cho nên ông Tổng thống Obama mới nói rằng: “Việc gỡ bỏ HOÀN TOÀN CẤM VẬN VŨ KHÍ, Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa –CKV) có cơ hội tiếp cận NHỮNG THIẾT BỊ QUÂN SỰ CẦN THIẾT ĐÊ BẢO ĐẢM AN NINH QUỐC GIA (tức Quốc gia Việt Nam do  tập đoàn VGCS thừa lệnh mẫu quốc Tàu bành trướng ÁP ĐẶT  cái gọi là “chuyên chính, toàn diện và trực tiếp” của tập đoàn cộng sản Việt Nam)!

Phạm trù an ninh quốc gia gồm có hai vế:

-         An ninh về nội trị, tập đoàn VGCS (nếu như có việc mua thiết bị quân sự của Chính phủ Mỹ, thì chúng dùng những thiết bị đó để áp đặt  87 triệu người Việt Nam bị trị trong vòng kiềm toả của gần 5 triệu thằng đảng viên cộng sản. Thí dụ như hãng Boeing đã trao đổi với Bộ chó ngao VGCS để bán các máy bay trực thăng.  Còn bên nguỵ quân VGCS thì mua vũ khí và những xe đặc dụng mà chúng đã cho tổ chức biểu diễn nhân dịp cái gọi là Đại Hội XII VGCS).  Vũ khí sử dụng của cả chó ngao và nguỵ quân VGCS chưa thấy được sử dụng để bảo vệ Ngư Dân Việt Nam bị tàu biển của Tàu bành trướng đánh đuổi sát hại ở ngay trong chính hải phận Việt Nam.  Cuộc diễu võ dương oai của lực lượng vũ trang VGCS chỉ thấy được sử dụng vào các cuộc biểu tình của người dân chống trả bạo lực của VGCS mà Ted Osius đã nói là:  “KHUYẾN KHÍCH CHÍNH PHỦ VIỆT NAM (Xã Hội Chủ Nghĩa –CKV) ỨNG XỬ VỚI CÁC CUỘC BIỂU TÌNH BẰNG PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP (xin có lời khen tặng đại sứ Ted Osius đã sử dụng tiếng Việt KHÁ THÀNH THẠO, khi bỏ lửng lơ "con cá vàng " HAI TIẾNG “PHÙ HỢP”!!!)

-         Còn an ninh bên ngoài thì giờ đây chỉ có mỗi việc mà giới truyền thông đủ loại đang kêu than cho Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là : "bị ĂN HIẾP Ở BIỂN ĐÔNG!?"

Về vấn đề VGCS có thực là bị Tàu bành trướng ĂN HIẾP Ở BIỂN ĐÔNG hay không, hay lại giống như trong Tiểu thuyết Số Đỏ của Nhà Văn Đại Tài Vũ Trọng Phụng (người mà các tác phẩm đã bị bắt thu hồi không cho truyền bá ngay khi VGCS vừa vào tới Hà Nội năm 1954), trong đó có  nhân vật Bà Phó Đoan, vốn đã từng bị hiếp dâm thuở trẻ, nên lúc nào cũng chỉ thích bị hiếp dâm.  Bà Phó Đoan khi đi chuộc tên nhặt banh “sân quần” là Xuân Tóc Đỏ từ sở Cẩm về, cũng là chỉ mong cho nó HIẾP DÂM MÌNH.  Nhưng khi bị Xuân Tóc Đỏ hiếp dâm thì lại la lên trong sung sướng và rên hư hử rằng: “Ối giời ôi anh đã, anh đã  … PHÁ CÁI TRINH TIẾT 2 ĐỜI CHỒNG CỦA TÔI RỒI!!!” (2  ĐỜI CHỒNG ĐÓ CỦA VGCS LÀ LIÊN XÔ VÀ TÀU MAO ĐẤY QUÝ BẠN Ạ)!

 

Từ câu chuyện Tàu bành trướng cho kéo dàn khoan di động ra biển đông cho tới nay thì chúng đã xây dựng những cơ sở hạ tầng quốc phòng vững chắc và cố định trên các đảo của Việt Nam.  Nếu bây giờ còn chờ tìm hiểu về các loại vũ khí sát thương của chính phủ Mỹ thì chắc đến ngày mua được những vũ khí cần thiết đó thì VGCS sẽ vui vẻ được Tàu bành trướng phán rằng: “cái này là Ngộ trang bị cho Nị với tư cách Bộ Quốc Phòng Tàu bành trướng trang bị cho Đặc Khu Kinh Tế Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, thuộc Bắc Kinh!!! Kinh khí lấy từ tiền thuế của 87 triệu Nô Lệ Đỏ, NGHE CHƯA?”

 
Thưa ông Tổng Thống Obama,

CHÚ Ý 14: Trong bài số 8, tôi đã chứng minh cụ thể rằng: Việc Tổng thống bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, và giả dụ như chính phủ Nguỵ quyền VGCS Nguyễn Xuân Phúc có đặt mua ngay “vũ khí sát thương” của Chính Phủ Mỹ, thì cũng sẽ không bao giờ chúng làm tổn thương cho Tàu bành trướng rụng một cộng lông chân!  Bởi vì tự thân vũ khí  sát thương đó, dù là của Chính phủ Mỹ hay bất kể chính phủ nào khác như Liên Bang Nga, Ấn Độ, Pháp… cũng không thể nào tự thân vũ khí kia lại gây tác hại cho ai được.  Việc sử dụng vũ khí đó vào mục đích nào và mục tiêu ở đâu là do con người với cương vị là chủ nhân của những loại vũ khí sát thương đó!

Như tôi đã, đang và sẽ chứng minh bằng tài liệu cụ thể của chính tập đoàn VGCS đương quyền và tất cả đường lối chính sách mà bọn chúng đã thực thi, đang thực thi và tiếp tục thực thi là DẪN CHỨNG CỤ THỂ NHẤT rằng TẬP ĐOÀN VGCS LÀ MỘT CÔNG CỤ CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG, đang đội lốt trong cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, để quản lý, khai thác toàn bộ đất nước và nhân dân Việt Nam bị trị, phục vụ cho Tàu bành trướng mà khi nhìn vào hiện thực của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa hiện nay –dù có mù- cũng phải thấy đó là một ĐẶC KHU KINH TẾ của Tàu bành trướng.  Cho nên các loại vũ khí sát thương của bất kể nước nào bán cho VGCS đều có thể diễn giải được rằng:

-         Phía bán vũ khí là vì lý do kinh tế, chứ chẳng bao giờ có nước nào lại tự moi ruột gan mình cho nước khác.  Nhất là Việt Nam với Mỹ cách nhau cả một đại dương.  Và nói gì thì nói, tập đoàn VGCS và chính phủ Mỹ  vẫn là thù địch của nhau! 

Xin lưu ý đến ông Tổng thống rằng, ngay tên đại việt gian, cựu thủ tướng nguỵ quyền VGCS Nguyễn Tấn Dũng, kẻ được hầu hết lũ mà tôi đặt tên là “ĐẤU TRANH CUỘI” khẳng định cho tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng này là tên Thân Mỹ để có thể Thoát Trung.  Thế nhưng, khi đương quyền, trong Lễ Kỷ Niệm 40 năm, mặc dù chúng được sự giúp đỡ kín đáo của Chính phủ Mỹ nên đã xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà, vậy mà hắn vẫn nhắc lại câu căn dặn của Đại Tội Đồ Hồ Chí Minh, trong buổi lễ rằng“Đế quốc Mỹ là tên sen đầm quốc tế, là kẻ thù nguy hiểm nhất” (sic)!  Và xin hỏi, chắc chắn các cơ quan giúp việc cho Tổng thống (loại trừ ham vui, cả ngày đi ăn đặc sản, hoặc gặp gỡ mấy tên ĐẠI CUỘI như Nguyễn Đan Quế, như tên súc sanh Quảng Độ…)  thì thế nào cũng phải biết được –qua truyền thông, báo –đài chính thống của VGCS- rằng TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN TẤN DŨNG nhân danh thủ tướng Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam để ký tất cả các văn bản về kinh tế, quốc phòng, an ninh, xây dựng… ĐỀU PHỤC VỤ HOÀN TOÀN VÀ GẮN BÓ CHẶT CHẼ VỚI TÀU BÀNH TRƯỚNG y như một tỉnh hay một khu tự trị của Tàu bành trướng vậy. 

Như thế mà ông Tổng thống vẫn bỏ cấm vận vũ khí sát thương đối với lũ VGCS,  chắc ông đã hiểu việc làm của ông.  Và xin ông nhớ cho rằng người Việt Nam bị trị họ cũng biết rành rẽ còn hơn cả ông với mọi tai mắt của ông là Toà Đại Sứ của chính phủ Mỹ ở Hà Nội, cũng như giả dụ lũ “Đấu Tranh Cuội” thực sự THỜ CHÍNH PHỦ MỸ, thì chúng cũng biết việc làm của ông Tổng thống chẳng che dấu ai được!

Tôi chỉ xin hỏi Tổng thống, tại sao chính phủ Bashar al-Assad của Syria và những người chống Assad, thì ông Tổng thống lại chọn và giúp vũ khí cho nhóm những người Chống Lại Chính Phủ Assad? 

Chính phủ Assad, đúng là có độc tài và cũng đàn áp nhân dân Syria.  Nhưng chắc chắn không một ai có thể chứng minh được rằng Assad và chính phủ Syria của ông ta  là lũ “có căn cốt phản quốc, bán nước”.  Hoàn toàn khác với tập đoàn VGCS, ngay từ khi ra đời thì chúng đã KHẲNG ĐỊNH:

-         Rằng tổ chức cộng sản Việt Nam là MỘT CHI BỘ của Quốc Tế 3, tức bộ Thuộc Địa Nga Xô.  Chúng chỉ tuân lệnh và thực thi những lệnh của Bộ thuộc địa Nga Xô.  Chúng thực hiện “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” trong xã hội Việt Nam.  Chúng sẽ tiêu diệt tư tưởng Quốc Gia – Dân Tộc trong mọi cá nhân, hội đoàn, đảng phái chính trị ở Việt Nam. 

-         Khi cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam, thì từ trước đó, tập đoàn VGCS đã được Tàu Mao đào tạo về mọi mặt, cho nên Cương lĩnh chính trị của VGCS đã khẳng định “Lấy tư tưởng Mao Trạch Đông làm Kim Chỉ Nam trong mọi hoạt động”.  Đó là cương lĩnh Đại Hội 2 VGCS năm 1951.  VÀ BÂY GIỜ, SỰ KIỆN MỚI NHẤT, tiếp theo những việc như KHI ĐÓN TẬP CẬN BÌNH (lúc đó mới chỉ là Phó chủ tịch nước của Tàu bành trướng) thì chúng đã cho cờ Tàu bành trướng thêm một ngôi sao nhỏ, tượng trưng cho Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nằm trong đại gia đình nhà HÁN, MÃN, MÔNG, HỒI, TẠNG và … Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; ngày 11 tháng 6, 2016, tại Nhà Hát thành phố Hà Nội, tập đoàn VGCS đã cho tổ chức cái gọi là Vinh Danh “Những Tấm Gương Bình Dị mà Cao Quý”, có cho truyền hình trực tiếp.  Có mặt trong buổi vinh danh đó là những tên đại việt gian Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ chính trị phụ trách Trưởng ban Tuyên giáo trung ương; có cả tên đại việt gian Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng truyền thông – thông tin của nguỵ quyền VGCS.  Chúng đã cho treo bức tranh làm phông Sân Khấu là TẤM HÌNH CA NGỢI VÀ KÊU GỌI HỌC TẬP TƯ TƯỞNG TRIẾT HỌC CỦA MAO TRẠCH ĐÔNG!!!???

Trình bày như vậy để chứng minh với ông Tổng thống rằng cả quá khứ, cả hiện tại VGCS đang đi theo ai đây?  Xin ông Tổng thống đừng trách tôi là không nghe lời ông để QUÊN ĐI QUÁ KHỨ nhằm HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI.  Vì tôi không thể bỏ qua được QÚA KHỨ  và càng không thể không theo dõi HIỆN TẠI, để VIỂN VÔNG NGHĨ TỚI TƯƠNG LAI mà tôi cam đoan ông Tổng thống cũng chẳng biết (tương lai đó) nó sẽ diễn biến ra sao?

Vây xin hỏi ông có thấy Chính phủ của Assad (Syria) có chính sách và thực thi đường lối bán nước như tập đoàn VGCS không?  Chắc chắn là không, thế nhưng ông lại giúp cho những người Chống Assad.  Còn tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa đang bị cai trị BỞI LŨ VIỆT GIAN CỘNG SẢN bán nước, bán dân, thì đối với người bị trị, tức những người thực sự là đối lập với tập đoàn VGCS, lại bị ông coi như KHÔNG THẤY, KHÔNG NGHE, KHÔNG BIẾT là tại sao vậy?

Còn đại sứ của ông tại Hà Nội là Ted Osius đã nói thẳng thừng rằng Chính phủ Mỹ KHÔNG CAN THIỆP BẰNG BẤT CỨ CÁCH NÀO, nghĩa là ông ta nói về người dân Việt Nam bị trị thì  nên “BIỂU TÌNH ÔN HOÀ LÀ ĐIỀU TỐT (sic).  Nhưng đối với tập đoàn VGCS thì ông ta lại nói “CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH CHÍNH PHỦ VIỆT NAM ỨNG XỬ VỚI CÁC CUỘC BIỂU TÌNH BẰNG PHƯƠNG CÁCH PHÙ HỢP” (sic).

Việc Tổng thống xoá bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương cho tập đoàn VGCS, mà ông nói là “ĐỂ BẢO ĐẢM AN NINH QUỐC GIA” (sic), thì VGCS  chắc chắn KHÔNG SỬ DỤNG VŨ KHÍ CỦA MỸ, hoặc của bất kể nước nào ĐỂ ĐÁNH MẪU QUỐC TÀU BÀNH TRƯỚNG CỦA CHÚNG, kể cả những việc nhỏ nhoi là BẢO VỆ NGƯ DÂN.  Nhưng chỉ thấy VGCS sử dụng các loại vũ khí, để XƯA THÌ “ĐÁNH MỸ CHO LIÊN XÔ VÀ CHO TRUNG QUỐC”  và Xâm lược Việt Nam Cộng Hoà!  Còn nay thì chỉ thấy chúng dùng vũ khí để cướp nhà, cướp đất của người dân nhằm phục vụ cho các DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI, đặc biệt là CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC ĐẶC KHU KINH TẾ,  CÁC LÀNG CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG, NHẤT LÀ TRONG VIỆC THỰC HIỆN “MỘT VÀNH ĐAI HAI HÀNH LANG” cũng như phục vụ cho âm mưu lâu dài của Tàu bành trướng về “CON ĐƯỜNG TƠ LỤA”.

Ted Osius đã thay mặt Chính phủ Mỹ, nói rằng việc dân oan Việt Nam biểu tình chống VGCS cướp nhà, cướp đất… THÌ “CHÚNG TÔI KHÔNG CAN THIỆP BẰNG BẤT CỨ CÁCH NÀO” (sic). 

Vậy xin hỏi ông Tổng thống việc bán vũ khí sát thương cho VGCS có phải là HÀNH ĐỘNG CAN THIỆP HAY KHÔNG???

Kết Luận:  Trong suốt 9 bài tôi đã trình bày nhiều vấn đề cũng chỉ nhằm mục đích chứng minh rằng NHỮNG LỜI TUYÊN BỐ VÀ HÀNH XỬ CỦA CHÍNH PHỦ OBAMA hoàn toàn là ỦNG HỘ CAO NHẤT có thể được CHO TẬP ĐOÀN VGCS.  Còn việc sử dụng “LÁ BÀI NHÂN QUYỀN” chỉ là RU NGỦ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ để rồi thời gian càng kéo dài mà vẫn cứ cái trò  đấu tranh không đúng phương pháp, lại dựa vào những chính phủ nước ngoài đặt lợi nhuận cao hơn CON NGƯỜI NÔ LỆ ĐỎ VIỆT NAM, thì liệu rồi có kiên nhẫn được như ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA của Tây Tạng không???  Và thử hỏi từ Liên Hiệp Quốc và chính phủ các nước, lúc nào cũng đeo trước ngực cái bảng TO ĐÙNG “BẢO VỆ NHÂN QUYỀN” cho toàn thế giới.  nhưng đã làm gì cho nhân dân Tây Tạng? Thậm chí nhiều nguyên thủ Phương Tây còn sợ KHÔNG DÁM TIẾP ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA NHƯ ĐÃ HỨAvì có lẽ sợ bị Tàu bành trướng nó…. LƯỜM chăng; thí dụ như Sarkozy, cựu Tổng thống Pháp!

Tôi chỉ nêu lên trung thực chứ không phải nhằm VU CÁO các vị nguyên thủ và Liên Hiệp Quốc.  Vì tôi hiểu rằng ngay tổ chức Liên Hiệp Quốc đã cho thấy vấn đề nhân quyền cũng bị VI PHẠM MỘT CÁCH TRẦM TRỌNG, theo suy nghĩ riêng của tôi.  Đó là hiện nay Liên Hiệp Quốc có bao nhiêu thành viên?  Vậy tại sao trong Hội Đồng Bảo An của Liên Hiệp Quốc lại chỉ có 5 thành viên có quyền phủ quyết? Có những nước đất không rộng, dân số không đông cũng có quyền PHỦ QUYẾT.  Xét ra chỉ tại họ có TIỀN, CÓ VŨ KHÍ TỐI TÂN VÀ CÓ HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG VỮNG MẠNH để lèo lái dư luận, LÀM MƠ HỒ NHỮNG NGƯỜI DÂN CHỈ CÓ CƠ BẮP MÀ THÔI!  Còn một số gọi là trí thức thì họ cũng chỉ là một người lao động bán sản phẩm trí tuệ của mình, thường mạnh mẽ trong khoa học tự nhiên nhưng lại thiếu mạnh mẽ trong đấu tranh Công Bằng Xã Hội. 

Còn đối với nhân dân Việt Nam bị trị, xin quý vị nhớ cho rằng Tổ Tiên Ta làm sao để có thể LUÔN LUÔN ĐÁNH THẮNG XÂM LƯỢC PHƯƠNG BẮC VÀ CÁC THẾ LỰC THỰC DÂN KHÁC?  Hãy thực tế để nghiền ngẫm những KINH NGHIỆM CỦA CHA ÔNG VIỆT NAM thì trước sau cũng sẽ thành công trong việc GIỮ NƯỚC VÀ XÂY DỰNG NƯỚC.   Bài học đó là TRUYỀN THỐNG VIỆT, TRUYỀN THỐNG LÀNG XÃ VIỆT, TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH VIỆT.  Nếu giữ được những truyền thống đó thì việc mất nước chỉ là TẠM THỜI VỚI THỜI GIAN (GIAI ĐOẠN) tuỳ theo tình hình cụ thể của từng thời điểm là dài hay ngắn.  Việc làm khẩn cấp trước mắt là phải BẢO NHAU LOẠI BỎ MỌI TƯ TƯỞNG VỌNG NGOẠI CỰC ĐOAN vì đó là MẦM MỐNG CỦA CẢ TƯ TƯỞNG LẪN HÀNH XỬ CỦA VIỆT GIAN.  Chỉ khác nhau ở chỗ là đã có khách hàng mua để có thể bán được tổ quốc và nhân dân của mình, đó là tập đoàn VGCS.  Còn số khác từ sự tôn thờ NGOẠI QUỐC, coi như ông chủ, còn mình là con chó, chỉ mong được chủ giắt đi đâu thì đi đấy; chủ bảo ngồi thì không dám đứng, chủ bảo nằm  thì không dám ngồi, và nếu chúng được xoa đầu thì đã vội vàng múa cái đuôi cong tít và sủa lên ăng ẳng mừng rỡ.  Những hạng người như thế khi có dịp mà không làm VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BÁN DÂN MỚI LÀ CHUYỆN ‘LOẠ’ !

2. TED OSIUS, ĐẠI SỨ HOA KỲ TẠI CHXHCN VIỆT NAM
ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!
(Bài 1)


 
Một bạn đọc của website Chính Khí Việt Net và cũng là một chatter paltalk Úc Châu có giới thiệu bài trả lời phỏng vấn của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội là  Ted Osius, nhân cuộc họp mặt về cái gọi là “20 Năm Bình Thường Quan Hệ Việt – Mỹ” (sic).  Bài này viết bằng tiếng Việt đăng trên tờ Dân Trí, báo lề phải của Việt Gian Cộng Sản. 


Chính Khí Việt không có trong tay bản tiếng Anh, cho nên việc dịch thuật của  lũ bút nô VGCS có đúng như suy nghĩ và không biết  nguyên văn bài nói chuyện của Đại Sứ Ted Osius có đúng như lũ bút nô đưa lên trang báo của chúng không?
Tuy nhiên,  thông qua một số nguồn tin trong cũng như ngoài nước,  Chính Khí Việt biết được rằng ông Đại Sứ Ted Osius là một người nói tiếng Việt khá lưu loát, đặc biệt ông cũng đã có nhiều năm sinh sống ở Việt Nam.  Cho nên chắc chắn ông cũng đã xem qua và hài lòng với bản dịch tiếng Việt nàyhoặc chính những câu trả lời của ông, cùng với các câu hỏi bằng tiếng Việt là do chính ông trực tiếp nói bằng tiếng Việt, chứ không phải bằng Anh ngữ.  Đó là một cuộc họp báo  tại Toà Đại Sứ Hoa Kỳ như hình chụp dưới đây:

 
Đọc xong những câu hỏi của các nhà báo, lũ bút nô của VGCS, cũng như những câu trả lời của ông Đại Sứ Ted Osius, thì cảm nhận đầu tiên của Chính Khí Việt là:  Ông Đại Sứ Ted Osius  đúng là một nhà ngoại giao rất chân thành.  Ông bộc bạch nhiều chuyện mà có lẽ những vị đại sứ Hoà Kỳ tiền nhiệm tại Việt Nam từ trước 1975 với Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà, cũng như sau 1975, với cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam", hay nói một cách chính xác  là sau năm 1995, hoặc các ông Đại Sứ Hoa Kỳ ở một số nước khác như Cam Bốt chẳng hạn, cũng không bao giờ có thể có một cách diễn đạt chứng tỏ ông rất hiểu biết về Việt Nam, nói chung.
 
Bởi vì,  dù là một người có nhiều năm sinh sống ở Việt Nam, nói rất sõi tiếng Việt, và với một nếp sống rất bình dị, đạp xe đạp gặp gỡ hết mọi thành phần của Việt Nam.  Nhưng theo Chính Khí Việt thì dù ông rất có thiện chí, nhưng ông lại KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC cái TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM kể từ năm 1945 (nếu không muốn nói là kể từ 1930, hoặc xa hơn kể từ khi có cái nhóm hoạt động tuyên truyền cho Chủ Nghĩa Cộng Sản ở Việt Nam.  Và chính thức từ 1930, theo chỉ thị của Nga Xô Viết với cái tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương. (mà cái đặc biệt nhất là trong cái Đảng Cộng Sản Đông Dương đó đã không có ai là người Cam Bốt hay người Lào). 
 
Với tuổi đời của mình và những năm tháng sinh sống tại Việt Nam, có lẽ ông Đại Sứ Ted Osius (đúng ra phải là chắc chắn chứ không phải là có lẽ) đã chỉ sống và tiếp xúc với những người dân Việt Nam đã bị  TẨY NÃO trong cái trại cải tạo nhỏ, là các trại tập trung trá hình của các nhà tù VGCS; hoặc bị cải tạo trong nhà tù lớn là toàn bộ đất nước Việt Nam, kể từ 1951 đối với Phía Bắc Việt Nam và sau 1975 là toàn bộ nước Việt Nam, khi mà cuộc xâm lược của thực dân đỏ của Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua hệ thống chính trị và quân sự của VGCS đã vi phạm trắng trợn Hiệp Ước Geneve 1954 về Việt Nam, cũng như Hiệp Định Paris 1973 về Việt Nam,  để ngang nhiên xâm chiếm trọn vẹn đất đai của Việt Nam Cộng Hoà, và chúng cũng đem cái lưới đỏ của chủ nghĩa thực dân đỏ quây tròn những người dân Việt Nam Cộng Hoà còn sót lại trên lãnh thổ nước Việt Nam Cộng Hoà. 

 

Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap


Tất cả những điều mà ông Đại Sứ Ted Osius nói: Ônh hiểu về lịch sử Việt Nam, ông hiểu về truyền thống Việt Nam, ông hiểu về con người Việt Nam... là NHỮNG MẪU NGƯỜI ĐÃ ÍT NHIỀU BỊ NHUỘM ĐỎ,  cho nên từ đời cha đã KHÔNG BÌNH THƯỜNG thì đời con làm sao không MÉO MÓ, KHUYẾT TẬT giống hệt như những người trong cuộc chiến vừa qua ở Việt Nam, không chỉ người Việt Nam mà còn cả Quân Nhân và con cái của họ là những quân nhân Hoa Kỳ đã tham gia cuộc chiến đó   cũng bị nhiễm độc bởi CÁC LOẠI CHẤT ĐỘC KHAI QUANG,  cho nên dù còn sống,  vẫn tiềm ẩn những bệnh tật không bình thường, những đứa con sinh ra lại càng không bình thường, không chỉ về mặt trí tuệ nói chung, cũng như trên thân xác về mặt thể lý, nói riêng nữa, khiến nhiều khuôn mặt đã có những hình thù”QUÁI DỊ”!!!

 


 

Tiếp tục phân tích những lời phát biểu của Ngài  Đại Sứ Hoa Kỳ Ted Osius, tại Việt Nam, trong buổi họp mặt báo giới bút nô của tập đoàn VGCS, tại Toà Đại Sứ Hoa Kỳ ở Hà Nội, chiều ngày 25 tháng 6, 2015, Chính Khí Việt xin được phép chia sẻ cùng  Đại Sứ và quý bạn đọc những suy nghĩ chân thành của mình dưới đây:

1/ Trước hết theo Chính Khí Việt  nghĩ, cần phải có sự đồng cảm với Ngài Đại Sứ Ted Osius rằng: đây là một sự thật trong suy nghĩ chân thành của Chính Khí Việt . Rõ ràng những kẻ đang ngồi chung quanh cái bàn dài hình chữ nhật của Toà Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội, là những tên VGCS đang làm nhiệm vụ truyền thông.  Đối với tập đoàn VGCS của chúng, thì không thể nào không khẳng định rằng -tất cả những kẻ nằm trong những tổ chức do tập đoàn VGCS-  trực tiếp XÂY DỰNG VÀ ĐIỀU HÀNH (thông qua các cấp uỷ của VGCS), để thực thi mục tiêu chính của tập đoàn VGCS là tìm mọi cách che dấu căn cốt việt gian, xưa là cho Nga Xô và Tàu bành trướng, nay vì tình hình thế giới đã có những chuyển biến cho nên ông Chủ Tàu bành trướng của chúng đã chỉ thị cho bọn chúng phải uyển chuyển trên con đường làm việt gian, chứ đừng chạy hùng hục như xưa kia nữa, mà phải bằng vũ đạo vừa đi vừa múa khiến khán thính giả bị thu hút đi vào cái bẫy của tập đoàn VGCS mà không biết. Thí dụ như Ngài Đại Sứ  Ted Osius đây, không thể nào không biết rằng ngay trong ngày gọi là Kỷ Niệm 40 năm tập đoàn VGCS đã thực thi xong lộ trình nhuộm đỏ Việt Nam Cộng Hoà, tên đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng đã có một bài phát biểu trong đó có câu: "Một lần nữa chúng ta (tức VGCS-CKV) chân thành cảm ơn các nươc Xã Hội Chủ Nghĩa nhất là Liên Xô, Trung Quốc" (sic).

Cũng trong bài nói chuyện trên,  đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã nói rằng "Nhưng ĐẾ QUỐC MỸ đã ngang nhiên áp đặt CHẾ ĐỘ THỰC DÂN KIỂU MỚI, biến Miền Nam Việt Nam thành căn cứ QUÂN SỰ CỦA MỸ, đàn áp tàn bạo cách mạng Miền Nam và tiến hành chiến tranh phá hoại khóc liệt ở Miền Bắc.  CHÚNG đã gây ra bao TỘI ÁC DÃ MAN, biết bao đau thương, mất mát đối với đồng bào ta, đất nước ta” (sic).

Trong khi đó, với cuộc chiến 1979 của Tàu bành trướng ở Phía Bắc, thằng đại  tội đồ Nguyễn Tấn Dũng chỉ dám nói rằng: “Bảo vệ biên giới Phía Bắc” (sic). Nó không dám nêu tên kẻ gây ra cuộc chiến xâm lược là Tàu bành trướng. 

 Cũng như tình hình hiện nay trên đất liền, biển, đảo, tập đoàn VGCS chỉ dám nói là “Tàu Lạ”, “Người Lạ” và cũng không dám nói đến cụm chữa “Tàu bành trướng” hay cụm chữ “quân xâm lược”!?

 Và chắc Ngài Đại Sứ Ted Osius không thể phủ nhận việc thằng đại việt gian Phạm Quang Nghị, khi qua Hoa Kỳ tặng món quà gì cho Thượng Nghị Sĩ McCain vậy???

 Thế mà Ngài Đại Sứ Ted Osius -trong cuộc họp với lũ bút nô VGCS hoạt động trong ngành truyền thông VGCS-  lại có thể gọi bọn này là “CÁC BẠN”!?

3/ Khi "Làm bạn" với 4 triệu đứa VGCS mà quên đi 88 triệu người dân bị trị còn lại, thì theo Chính Khí Việt, đó là một việc làm KHÔNG KHÔN NGOAN và không thể nói là có sự “CHÂN THÀNH đối với nhân dân Việt Nam”, cũng như không thể nói rằng đã “hiểu biết Lịch Sử Việt Nam, Văn Hoá Việt Nam” và “Truyền Thống của nhân dân Việt Nam” mà Ngài đại sứ đã bộc lộ trong bài trả lời phỏng vấn của mình.

 

Our Nation honors the courage, sacrifice and devoution to duty and country of its Vietnam veterants. (???!!!)

 

Khi Ngài Đại Sứ xác nhận rằng Việt Gian Cộng sản là BẠN CỦA NGÀI  thì xin hỏi làm sao Ngài có thể giải thích được với 2 triệu 7 trăm ngàn người tỵ nạn VGCS đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Hoa Kỳ, cũng như Ngài làm sao có thể giải thích được với VONG LINH của 58 ngàn Quân Nhân Hoa Kỳ cùng với gia đình thân nhân của họ,  đã hy sinh trong cuộc chiến  vừa qua, mà chính phủ của Ngài  cũng như những vị tiền nhiệm của Ngài cho là cuộc chiến đầy chính nghĩa để bảo vệ tiền đồn Tự Do ở Đông Nam Á, nhằm ngăn chặn sự xâm lược của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng (thông qua tổ chức VGCS với mọi thành phần nhân sự của chúng) !?  Không những không thể giải thích được, Ngài  Đại Sứ và Chính Phủ đương thời của Ngài  lại tìm cách đánh bóng, đề cao cũng như đang thực hiện cái trò gọi là can thiệp cho các cá nhân, tổ chức, hội đoàn, đảng phái mà Chính Khí Việt gọi chúng là tay sai của Việt Gian Cộng Sản làm nhiệm vụ đấu tranh cuội, cũng như làm đầu cầu để tiếp cận được với nước ngoài và những người Việt Nam nói chung và người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng, để mơ hồ hoá họ dần dần, tiến tới đoàn ngũ hoá họ lại và hướng họ vào con đường đầu hàng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, chấp nhận thân phận là CÔNG DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM sinh sống ở nước ngoài.

 

4/ Cũng xin nhắc với Ngài  Đại Sứ rằng, trong dịp tập đoàn Việt Gian Cộng Sản họp Trung Ương lần 9 Khoá 11, ngày 14 tháng 5, 2014, chúng đã thành lập “Đảng Bộ Nước Ngoài” của Việt Gian Cộng Sản.  Vậy xin hỏi Ngài Đại Sứ có biết chuyện đó không?  Dĩ nhiên Ngài Đại Sứ không thể  phủ nhận là không biết, bởi vì trên cương vị của một Đại Sứ có rất nhiều lý do,  không riêng gì về mặt tình báo mà còn về cả các lãnh vực khác như kinh tế, văn hoá... không cho phép Ngài  PHỦ NHẬN ĐIỀU NÀY.  Khi không thể phủ nhận thì rõ ràng là những “NGƯỜI BẠN” của Ngài  Đại Sứ đã thành lập ra cái tổ chức đầu não, tức là trong mô thức “Đảng Lãnh Đạo, Nhà Nước Quản Lý”, thì ở đây cái nhà nước quản lý đó chính là cái “Uỷ Ban Người Việt ở nước ngoài”, một công cụ thực hiện mọi chỉ thị của Đảng Bộ nước ngoài, biến cái nghị quyết 36 của VGCS thành hiện thực.  Trong khi đó những tổ chức khác của cái gọi là “Uỷ Ban Người Việt Ở Nước Ngoài” chính là những tổ chức, đảng phái  mà Chính Khí Việt gọi là ma trơi, ma bùn; hội đoàn xanh vỏ đỏ lòng, cá nhân đầu hàng theo kiểu này, kiểu khác, cũng như hệ thống truyền thông rất phong phú, đa dạng, mà suốt 40 năm qua tập đoàn VGCS đã len lỏi tìm cách xâm nhập, đặt nền móng và đã phát triển nhanh chóng.  Thí dụ cụ thể như tập đoàn Người Việt do chính thằng việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập ra, mà  tấm ảnh nó ngồi họp với tên đại tội đồ  Nguyễn Tấn Dũng (khi đó là phó Thủ tướng), đã khẳng định quan điểm chính trị của nó, chỗ đứng của nó trong cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, cũng như nhiệm vụ của cái cơ quan truyền thông mà nó sáng lập là tập đoàn báo Người Việt, PHẢI LÀM NHỮNG GÌ? 

 


Hình  Thằng Việt Gian Đỗ Ngọc Yến chụp chung với Nguyễn Tấn Dũng 

 


Chính Khí Việt không cần phải nhắc thì Ngài Đại Sứ cũng phải thừa hiểu được một cách rất rõ ràng.  Tập đoàn Người Việt đã viết những gì, đã bôi nhọ lá Cờ Vàng Ba Sọc như thế nào, và tại sao Người Việt Tỵ Nạn VGCS lại không ngừng  biểu tình chống tập đoàn báo Người Việt?  Nhưng tại sao tập đoàn báo Người Việt vẫn cứ TỒN TẠI và còn sử dụng  vũ khí Toà Án để kiện cáo,  đe doạ những người chống lại đường lối tay sai VGCS của chúng. Mà đỉnh điểm là vụ Báo Saigon Nhỏ,  một thí dụ điển hình! Dĩ nhiên những người quan tâm, đặc biệt là những người Việt Tỵ Nạn VGCS đã nhận thấy rất rõ ràng thái độ của Toà Án trong vụ xét xử này rất, rất ư  là.... hài hước !!!

Chính Khí Việt rất lấy làm lạ là khi Chính Phủ Hoa Kỳ thông qua ngài  Đại Sứ NHẬN “LÀ BẠN” của tập đoàn VGCS, thì tại sao lại ủng hộ những kẻ mà VGCS lên án là “Lợi Dụng Quyền Tự Do Dân Chủ để tìm cách lật đổ chính quyền” (tức nguỵ quyền VGCS), và bản thân lũ đó, chúng cũng tự nhận là ĐỐI KHÁNG, ĐỐI LẬP... VỚI TẬP ĐOÀN VGCS!  Như thế có mâu thuẫn lắm không thưa “ngài” Đại Sứ Ted Osius???!!!

Chính Khí Việt xin được chuyển sang một vế khác, cũng nằm trong bài trả lời phỏng vấn của Ngài Đại Sứ Ted Osius với báo giới bút nô Việt Gian Cộng Sản, tụ họp tại Toà Đại Sứ của Ngài nhân cái gọi là "Kỷ Niệm 20 năm Bình Thường Hoá Quan Hệ Ngoại Giao" giữa Hoa Kỳ và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong danh xưng nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”.   Đó là  lời tuyên bố của Ngài như sau: “Tôi cho rằng chính nhờ thẳng thắn đối mặt VÀ CHÂN THÀNH với các vấn đề trong quá khứ,  chúng ta đã có thể cùng hợp tác  trong các vấn đề không chỉ quan trọng cho CÁC BẠN mà còn cho cả khu vực.” (sic) (thật đúng là nhà ngoại giao kỳ tài, vì Ngài Đại Sứ đã chủ động gọi lũ Việt Gian Cộng Sản là “CÁC BẠN”!!!)
 
Thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng  trong diễn văn kỷ niệm 30-04-2015

Đọc đến đoạn này của Ngài Đại Sứ Ted Osius,  Chính Khí Việt lại bắt buộc phải nhớ đến lời nói của thằng đại việt gian, tội đồ Nguyễn Tấn Dũng trong Kỷ Niệm 40 năm  “Thống Nhất Đất Nước” (30/04/1975 – 30/04/2015).  Sau khi đã lên án và chửi Hoa Kỳ một cách thậm tệ, thì hắn xuống xề bằng cách nêu ra một ý kiến ngắn gọn, đó là hắn nói: “…chúng ta nhất quán thực hiện chủ trương khép lại quá khứ, hướng tới tương lai.” (sic)

Như thế có nghĩa là  quan  điểm của Ngài Đại Sứ cũng như của thằng đại việt gian, đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng,  ĐỀU QUAN TÂM TỚI QUÁ KHỨ và có cách thức giải quyết trong hiện tại và tương lai KHÁ GIỐNG NHAU!!!

Tại sao lại như vậy?  Và cái quan điểm “khép lại quá khứ” hay  -nói theo kiểu của Ngài Đại Sứ-  là: “nhờ thẳng thắn đối mặt và CHÂN THÀNH với các vấn đề trong quá khứ” (sic).  Quan điểm của Ngài Đại Sứ cũng như cách nói và chủ trương của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản chắc chắn sẽ không được người dân bị trị Việt Nam (nếu nhận được thông tin đầy đủ) cũng như những người  Việt Nam Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản  chấp nhận.  Bởi vì có những tương đồng của Ngài và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản khi nhìn về quá khứ thì thấy  như sau:

=== Hoa Kỳ đã can thiệp vào cuộc chiến chống xâm lược Nga Xô và Tàu bành trướng thông qua công cụ mà chúng đẻ ra là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, đã bị “cưỡng bức” để được tự do đem quân đội của Hoa Kỳ vào nhằm nắm lấy quyền điều hành cuộc chiến chống xâm lược Nga Xô và Tàu bành trướng của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà.  Nói là “cưỡng bức”,  bởi vì khi quân đội của Hoa Kỳ đầu tiên đặt chân vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà thì không có một Hiệp Định hay thoả ước nào đối với Việt Nam Cộng Hoà.  Như vậy rõ ràng Hoa Kỳ đã tự động đem quân vào, tự mình lèo lái và giải quyết vấn đề của Việt Nam, khiến cho nhiều chính khách yêu nước của Việt Nam Cộng Hoà nền Đệ Nhị  lâm vào tình trạng “sự việc đã rồi”!!!  Đặc biệt không được phép thắng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà phải chấp nhận bị trói chân trói tay theo kiểu này hoặc kiểu khác để biến thành vật thí nghiệm cho các thứ gọi là “chiến tranh leo thang”, nghĩa là những bài học nhằm dạy cho nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản càng ngày càng được nhiều thêm về kiến thức quân sự và được trang bị các loại vũ khí tương đối tối tân (hiện đại) ở giai đoạn đó.  Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị bắt buộc phải trong tư thế phòng thủ, còn nguỵ quân VGCS thì được phép thâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà để tàn phá, tấn công tiêu diệt.  Quân Lực VNCH  phải thực thi những quy ước về chiến tranh. Còn nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản thì không bị một ràng buộc nào. Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà thì bị giới truyền thông quốc tế soi mói, bới lông tìm vết, một sơ xuất nhỏ cũng bị thổi phồng như trời sắp sụp đổ. Còn nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản và những tổ chức cấp uỷ của VGCS hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà thì nếu có tên nhà báo quốc tế nào đó vào bưng gặp bọn chúng thì lại ra ngoài thổi phồng lên, tô vẽ chúng thành rồng thành phượng, nào là yêu nước, nào là yêu hoà bình…. Thí dụ như nhà báo của Úc Burchett, hoặc tên nhà báo Pháp Jean Claude l’Abbe, cháu rể của trí nô Hoàng Xuân Hãn, hắn thường xuyên vào bưng gặp đại tội đồ việt gian Nguyễn Văn Linh và chắc phải lập công như thế nào đó cho nên sau 30 tháng 4, 1975, hắn vẫn ở lại Saigon và được đích thân thằng tội đồ việt gian Nguyễn Văn Linh tặng cho hắn một toà biệt thự, cướp được của người dân Việt Nam Cộng Hoà, toạ lạc tại Quận Phú Nhuận. 
Xin hỏi Ngài Đại Sứ, cái kiểu như vậy có phải là Chính Phủ Hoa Kỳ lúc đó,  cố tình cho Việt Nam Cộng Hoà PHẢI THUA và PHẢI CHỊU  CÁI CẢNH CHẾT DẦN CHẾT MÒN và cuối cùng thì, sau khi được việc riêng của mình, qua sự hy sinh xương máu của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị bỏ cho đói xăng dầu, đói súng đạn… và bị chết thảm trong tay lũ xâm lược Nga Xô, Tàu bành trướng qua lũ nguỵ quân VGCS,  đã được huấn luyện thành thạo để chém giết già trẻ lớn bé, Quân Cán Chính  Việt Nam Cộng Hoà, thông qua chương trình học tập trong cái gọi là “huấn luyện thực tế” của “chiến tranh leo thang”.

=== Cũng chính vì chủ trương phục vụ cho quyền lợi của Hoa Kỳ là quan trọng nhất,  nên Việt Nam Cộng Hoà bị  biến thành  một con tốt trong nước cờ quốc tế của Hoa Kỳ. Ngoài việc đào tạo cho nguỵ quân VGCS trở thành “chính quy” và tinh nhuệ, thiện chiến. Thì cuộc chiến với đạo quân hàng nửa triệu của Hoa Kỳ và đồng minh cũng còn một nhiệm vụ chiến lược khác nữa, chưa thấy ai nói đến (hoặc có nói mà CKV chưa được biết). Đó là hậu phương sẵn sàng can thiệp để cho Mao Trạnh Đông  làm cái việc gọi là “cách mạng văn hoá”, mà mục đích thực sự là đập tan cái tổ chức Đảng cộng sản Tàu thay bằng lớp nhân sự mới với đầy thú tính của những kẻ vô học và hãnh tiến, để liên minh với lũ trẻ con u mê gọi là “Hồng Vệ Binh”, nhằm tẩy trừ tất cả nhân sự cao cấp trong guồng máy đảng và chính quyền, quân đội của Tàu bành trướng, chịu ảnh hưởng nặng nề của Nga Xô.

Chính cái thành tích giúp đỡ cụ thể cho Mao như vậy nên mới có cái gọi là cuộc gặp mặt của Nixon và Kissinger với Họ Mao và Chu Ân Lai.  Tiếp theo là Hiệp định Paris về Việt Nam ra đời năm 1973.  Hoa Kỳ hớn hở trở về Mỹ và cũng quên luôn nạn nhân của mình mà mình đã thề thốt  TRUNG THÀNH, CHÂN THẬT bằng đầu môi chót lưỡi.  Đó là Quân Cán Chính VNCH và đặc biệt là Thương Phế Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.

Còn một thí dụ nữa để chứng minh rằng Chính Phủ Hoa Kỳ lúc đó đã quyết định cho số phận Việt Nam Cộng Hoà sẽ phải được nhuộm bằng máu và nước mắt,  vì thế mới có chuyện tên CIA là Lucien Conein được phép dùng hơn 40 ngàn USD,  để có thể sai bảo được lũ cẩu nô tài phản tướng,  trở thành kẻ phản quốc (một thứ việt gian cho Hoa Kỳ), với sự trợ giúp hữu hiệu của lũ Việt Gian Đầu Trọc Cộng Sản Ấn Quang (mà một trong 13 thằng đầu  trùm là thằng việt gian cộng sản đầu trọc Quảng Độ, kẻ mới được một số chính khách đề cử giải Nobel Hoà Bình cho hắn); thằng việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế cũng vậy.   Cho đến thằng em cũng gốc du sinh phản chiến của nó là thằng BS Nguyễn Quốc Quân, cư ngụ tại Virginia, USA cũng được Hoa Kỳ tin dùng! 

Cả hai bọn nói trên đều có sự yểm trợ của những tên VGCS được cho gài lại nằm vùng, ngay sau khi Hiệp Định Geneve 1954 Về Việt Nam  được ký kết.  Điều này Chính Khí Việt đã có bài viết với những dẫn chứng cụ thể bằng các tài liệu chính thức của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  (1)

Kể từ đó, nghĩa là sau khi nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà bị bàn tay của Hoa Kỳ sử dụng lũ việt gian THỜ HOA KỲ làm cái việc PHỤC VỤ CHO QUYỀN LỢI CỦA RIÊNG HOA KỲ. Điều này đã được Cụ Cố Vấn Ngô Đình Nhu, bào đệ của  Ngô Tổng Thống tiên đoán trước, cho nên trong 9 năm cầm quyền, TT Ngô Đình Diệm, cũng như Cụ  Cố Vấn Ngô Đình Nhu đã không chấp nhận cho Hoa Kỳ đưa quân vào Việt Nam Cộng Hoà và tự động điều khiển cuộc chiến, mà chỉ cần sự viện trợ, đào tạo nhân sự…  Riêng với  Cố Vấn Ngô Đình Nhu thì đã khẳng định ngay trong tác phẩm “CHÍNH ĐỀ VIỆT NAM” (2) của Người rằng: “…Nếu nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà sụp đổ, chẳng bao lâu Miền Nam sẽ rơi vào tay CS Bắc Việt. Nếu Miền Nam rơi vào tay CS Bắc Việt thì chẳng bao lâu  Việt Nam sẽ rơi vào thảm hoạ Bắc Phương....”
 

=== Vì quyền lợi của Hoa Kỳ cho nên gần 60 ngàn Quân Nhân Hoa Kỳ phải hy sinh là điều có thể giải thích được.  Chỉ tiếc rằng, dù muốn dù không, rất nhiều người Việt Nam là công dân Việt Nam Cộng Hoà, do quá chân thành đặt niềm tin vào Hoa Kỳ như là một đồng minh  CHÂN THÀNH  và thuỷ chung của mình, cho nên đã cám ơn sự hy sinh đó của các quân nhân Hoa Kỳ. Nhưng bây giờ thì mới vỡ lẽ ra rằng việc cám ơn đó  là rất vô duyên!

Vô duyên là bởi vì SỰ HY SINH của họ không giải quyết được gì cho vấn đề của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam.  Giờ đây, chúng ta đã có quá nhiều tài liệu và đã quá đủ thời gian để bình tâm trở lại, nghiên cứu về các tài liệu,  để thấy rằng sự hiện diện  của quân đội Hoa Kỳ đã tạo lý cớ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nhận được những liều thuốc  gọi là “yêu nước” dùng chúng để kích thích những người Việt Nam yêu nước chân thành, nhưng hoàn toàn ngây thơ về chính trị,  do  bị cả hai phía  là  Hoa Kỳ  và phía đối lập là Nga Xô và Tàu bành trướng bưng bít thông tin!

Việc bưng bít thông tin còn bị sự đồng loã của bè lũ cộng sản Đông Âu, và kể cả lũ cộng sản phái thiên tả ở Tâu Âu như Pháp, Vương Quốc Anh…

Thế là kể từ đó Việt Nam Cộng Hoà trở thành đấu trường giữa các thế lực quốc tế, để tranh giành nhau vì quyền lợi, mà xét ra cho cùng cũng chỉ vì những đồng USD đỏ máu Người Việt Nam!!!  Họ mặc cả nhau càng lâu bao nhiêu thì xương máu người Việt Nam càng đổ ra nhiều bấy nhiêu, đất nước Việt Nam càng bị tàn phá bấy nhiêu! 

Nếu quả rằng “CHÂN THÀNH  với các vấn đề trong quá khứ” (sic) thì  Ngài Đại Sứ sẽ phải thấy rằng, câu chuyện đó là những sự thật không phải do Chính Khí Việt tự suy diễn để bịa ra, mà nó đã được những chính khách cao cấp nổi tiếng của Hoa Kỳ đã thừa nhận những sai lầm đó, nhất là trong vụ xúi dục lũ cẩu nô tài phản quốc và bè lũ Ấn Quang (Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất) hãm hại một cách lưu manh hơn cả thú vật đối với Tổng Thống Ngô Đình Diệm đáng kính của toàn dân tộc Việt Nam (3), cùng với những cộng sự của Người.
 

Vừa qua, Hoa Kỳ đã Vinh Danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và đã cho đưa tên của các Vị Tướng Việt Nam Cộng Hoà tuẫn tiết trong những ngày tang thương của đất nước 30-04-1975. Hoặc những vị đã không hàng giặc mà phải bị xử tử như Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn…, những vị là Cảnh Sát Quốc Gia như Trung Tá Nguyễn Văn Long… và đặc biệt là Hải Quân Thiếu Tá Nguỵ Văn Thà cùng đồng đội đã hy sinh trong nhiệm vụ bảo vệ Hoàng Sa…  để thay thế tên các con đường ở thành phố Houston (http://www.vietcatholic.net/News/Html/139990.htm).

 Việc làm này là ĐÚNG, nhưng nó còn thiếu một phần quan trọng nhất, cũng như nó quá muộn để nhớ đến chuyện đó.  Đó là, đừng quên rằng những  Vị Tướng Việt Nam Cộng Hoà tuẫn tiết trong vụ 30 tháng 4, 1975… không  phải chỉ có vậy mà còn có cả những sĩ quan,  hạ sĩ quan, binh lính, cũng như những vị cảnh sát, quân cảnh… thậm chí cả những người thường dân, kể cả những người đang sống dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ở phía bắc đã hy sinh bằng cách tự sát vì niềm hy vọng vào Miền Nam đã không còn gì nữa! Tất cả những người đã hy sinh như vậy là bởi vì họ đã thấm nhuần cái tôn chỉ mà Ngô Tổng Thống đã vạch ra, đó là Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm mà đích thân Người cũng như các cộng sự của Người đã thực thi ngay từ  tháng 11, năm 1963! 

 Cho nên cái phần thiếu sót lớn là chính phủ Hoa Kỳ hiện nay đã không tiếp nối kịp thời những phát biểu ân hận trong việc các chính phủ Hoa Kỳ tiền nhiệm đã dính vào cái chết rất phi đạo lý của Hoa Kỳ đối với Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà nói chung và các vị cộng sự của Ngô Tổng Thống nói riêng.  Cho nên cần phải có một lời XIN LỖI công khai, cũng như phải để cho cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt Gian Cộng sản, kể cả những người Việt Nam đã thấy được tấm gương yêu nước sáng ngời, lòng tận tuỵ vì Tổ Quốc và Dân Tộc của Ngô Tổng Thống, để có thể dựng tượng đài của Người,  chung với tượng đài của những Quân Cán Chính VNCH và những người dân yêu nước vì đi theo con đường và tôn chỉ của Người.  Ngày Ted Osius Chính Thức Tuyên Thệ Ở Bộ Ngoại Giao Giao Hoa Kỳ Đảm Nhận Vai Trò Làm Đại Sứ Hoa Kỳ Tại Việt Nam.
John Kerry vỗ vai thân mật và rất CHÂN THÀNH nói với Ted Osius: "Này Ted, Anh Sắp Tới Đất Nước Của Tôi"!


 
 
Thật là thiếu xót nếu chỉ tóm tắt những phát biểu CHÂN THÀNH của Ngài Đại Sứ Ted Osius trong phần trả  lời lũ bút nô truyền thông của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà quên đi lời của Ngài Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ , John Kerry nói với Ngài Đại Sứ, do chính Ngài Đại Sứ Ted Osius kể lại như sau: “Khi tôi được đề cử sang làm Đại Sứ của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ông Kerry đã nói với tôi: ‘Ted, anh sắp tới ‘ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI’.” (sic).


Đọc đến câu này, thú thực chẳng biết ai thế nào, chứ riêng Chính Khí Việt thì phải giật nẩy cả mình, bởi vì –phải thừa nhận rằng- quả thật Ngài Đại Sứ rất CHÂN THÀNH khi bộc bạch điều này công khai trong ngày đầu tiên nhận làm Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.


John Kerry, với tư cách là Ngoại Trưởng của Chính Phủ Obama, phán một câu như vậy thì phải hiểu như thế nào đây???


Theo  nhận định của  Chính Khí Việt  -qua câu nói này-  thì chỉ có thể  giải đáp như sau:


=== Nếu Việt Nam là “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI” như  Ngoại Trưởng John Kerry nói với  Đại Sứ Ted Osius, thì Ngoại Trưởng Kerry phải là người Việt Nam nghĩa là công dân của nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”!


Nếu đã là công dân của "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam", thì chắc chắn  John Kerry không thể nào được phép giữ chức vụ Ngoại Trưởng Bộ Ngoại Giao của Chính Phủ Obama.   Vì những lý lẽ trên đã cho Chính Khí Việt mạnh dạn khẳng định  rang Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, KHÔNG CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM, Nhưng lại coi Việt Nam là “Đất Nước Của Tôi”(sic) thì chỉ có thể hiểu  rằng trong con mắt của  Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry, đã coi Việt Nam là thuộc địa của Hoa Kỳ!!!???  Chính Khí Việt tin rằng, không một ai có thể biện minh theo kiểu khác được (kể cả  John Kerry và Luật Sư của y.)!


Khi tình cảm cũng như lý trí của  Ngoại Trưởng John Kerry, người chịu trách nhiệm về công tác đối ngoại phán như vậy, thì cũng cần phải hiểu được rằng, câu ông ta nói Việt Nam là đất nước của ông ta, mà nước  Việt Nam hiện nay, ông ta đề cập đến là nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, do tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đang nắm quyền quản lý và cai trị .  Điều đó nói lên mối quan hệ máu thịt của Ngoại Trưởng John Kerry với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã có từ xa xưa, kể từ khi tên Kerry còn đeo lon Trung Uý trong Quân Đội Hoa Kỳ được đưa qua chiến đấu tại Việt Nam, trên phần lãnh thổ của nước Việt Nam Cộng Hoà.  Nhưng không lâu sau đó, tên Kerry đã bộc lộ quan điểm chính trị của hắn là chống lại cuộc chiến tranh chống xâm lược của Việt Nam Cộng Hoà trước thế lực ngoại xâm Nga Xô và Tàu bành trướng,  thông qua công cụ của chúng là toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự… của cái tổ chức có tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương, sau đổi thành Đảng Lao Động Việt Nam và nay lại quay trở lại với tên Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Đó là lý do John Kerry đã có bức ảnh chụp chung với Jane Fonda trong cuộc biểu tình PHẢN CHIẾN.
File:Kerry Fonda 2004 election photo.jpg Image result for hình Jane Fonda bắn máy bay mỹ ở Hà Nội Image result for hình Jane Fonda bắn máy bay mỹ ở Hà NộiImage result for Jane fonda bị từ chối phuc vu trong mot nha hang an o hoa kyImage result for Jane fonda bị từ chối phuc vu trong mot nha hang an o hoa ky
 (http://www.truthorfiction.com/fonda-restaurant/)  (Restaurant  refused to serve Jane Fonda - CKV)
Vì thế mà Jane Fonda đã bị cựu chiến binh Hoa Kỳ gọi là gì, thì chắc John Kerry cũng phải bị gọi như vậy.  Nhưng  John Kerry  lại vẫn cứ “tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc”  trên con đường hoạn lộ, đã có lúc được đề cử Ứng Viên Tổng Thống Hoa Kỳ 2004, nhưng "rất tiếc"  tên phản chiến này đã bị rớt đài.


Nay John Kerry giữ ghế Ngoại Trưởng của Chính Phủ Obama, thì Chính Khí Việt cũng đã mường tượng được rang John Kerry sẽ có những chính sách đối ngoại chắc chắn rất thuận lợi cho tập đoàn VGCS. Và quả nhiên vào năm cuối nhiệm kỳ của Tổng Thống Obama,  Đại Sứ Ted Osius đã bật mí rằng trên thực tế thì John Kerry là Ngoại Trưởng của Hoa Kỳnhưng trong trái tim và khối óc thì John Kerry là CÔNG DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM???


=== Câu nhắc lại  lời của  Ngoại Trưởng do  Đại Sứ Ted Osius phát biểu rất rõ ràng, cụ thể và CHÂN THÀNH  như vậy, mà không một tên bút nô Việt Gian Cộng Sản nào, cũng như toàn thể những thằng Việt Gian Cộng Sản khác đang giữ những cương vị khác nhau trong bộ máy nguỵ quyền VGCS,  kể cả lũ nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản, cũng như lũ mà Chính Khí Việt gọi là Chó Ngao Công An VGCSđã không đứa nào dám lên tiếng. Đặc biệt là lũ Đấu Tranh Cuội, Dân Chủ Cuội, Nhân Quyền Cuội,  Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội, cũng như những đứa nằm trong cái gọi là Hội Nhà Báo Tự Do của thằng VGCS Phạm Chí Dũng;  Hội Nhà Văn Độc Lập, cầm đầu là thằng văn nô lão thành VGCS  Nguyên Ngọc, và cái tổ chức 8406 nay do tên LM chui Phan Văn Lợi cầm cương, tổ chức Cao Trào Nhân Bản của thằng du sinh phản chiến, phản quốc Nguyễn Đan Quế, đặc biệt hơn nữa là lũ cướp của giết người Việt Gian Cộng Sản Đầu Trọc Ấn Quang, trong danh xưng mới là  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do thằng tướng cướp mồm loa mép giải Quảng Độ cầm đầu, có văn phòng ở hải ngoại đặt tại Paris Pháp Quốc, do thằng việt gian, phản chiến (tức ủng hộ VGCS) là thằng Võ Văn Ái và đồng bọn, thằng này là một tên được nhận tiền thuế (NED) của người dân Hoa Kỳ (trong đó có cả Người Mỹ gốc Việt), để làm cái chuyện mà tổ tiên Việt Nam nói là “Thổi bong bóng heo”. Tất cả lũ nói trên đều giả câm, giả điếc, giả mù về câu nói có tính tín hiệu của John Kerry, rằng cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” với lũ chóp bu là Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS, đang trong tầm ngắm của Hoa Kỳ để mặc cả với chúng làm sao để có thể chấp nhận Hoa Kỳ là một khách hàng xộp và còn là một cường quốc quân sự rất muốn được mua những gì của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam đang do tập đoàn VGCS đánh cướp và quản lý.


Điều đó đã có những dẫn chứng cụ thể rằng tập đoàn VGCS đã bán rất rẻ mọi thứ thuộc về Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, cho nên mới có chuyện các vị Đại Sứ Hoa Kỳ, Nhật Bản,  Đại Hàn, sau khi hết nhiệm kỳ đã ở lại Việt Nam chuyển sang nghề kinh doanh!!!???


Lũ cuội mà Chính Khí Việt lôi cổ chúng ra bên trên đã không hề nói gì về cảm nghĩ của chúng trong câu nói của  Ngoại Trưởng John Kerry. Không nói ra, không có nghĩa là chúng thích nước Mỹ.  Nhưng nếu  Đại Sứ Ted Osius cũng như  Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry cứ cố tin rằng lũ chúng nó THÍCH HOA KỲ, thì hai ngài đã lầm to.  Khi Ngoại Trưởng tung câu (Việt Nam) “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI” là để trắc nghiệm xem tinh thần khuyển mã của những tên VGCS đối với Hoa Kỳ như thế nào? Và sở dĩ chúng câm miệng là vì bản chất của chúng là Việt Gian Bán Nước, Bán Dân, Bán Tất Cả Những Gì Mà Tổ Tiên Việt Nam đã phải đổ xương máu,  mồ hôi,  hạnh phúc, tuổi trẻ… trong nhiều ngàn năm mới xây dựng và định hình được, cho bất kể thế lực nào!


Chúng coi câu nói của Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry chỉ là một tín hiệu giúp cho chúng hiểu rằng thân phận, căn cốt việt gian bán nước của chúng ĐÃ CÓ THÊM  MỘT KHÁCH HÀNG RẤT XỘP. Và đã khéo léo giúp cho chúng thành những thằng việt gian cộng sản đầy quyền lực và ĐẦY DOLLARS. Lối hành xử đó được đánh dấu bằng việc Hoa Kỳ tự tiện đổ quân xuống Đà Nẵng vào năm 1965, sau khi đã giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà!!!


Chỉ có những người Việt Nam yêu nước chân chính, với nền tảng thuộc các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị xếp vào loại BỊ TRỊ ngay trên Tổ Quốc của mình, không có quyền làm chủ bản thân, không có bất cứ một thứ quyền nào, mà chỉ có quyền làm nô lệ đời cha sang đời con, hoặc trên đất nước của mình, hoặc bị xuất khẩu như trâu bò ra toàn thế giới. Nó còn kinh tởm hơn thời kỳ buôn người da đen làm Nô Lệ ở Hoa Kỳ xưa kia.  Bởi vì VGCS còn đi một bước xa hơn là lựa chọn phụ nữ, trẻ em Việt Nam để xuất khẩu làm nô lệ tình dục, chứ nói gì đến quyền làm chủ đất nước, cho nên họ mới thấm thía nỗi đau lòng về câu nói quá trắng trợn của Ngoại Trưởng John Kerry, cũng như SỰ CHÂN THÀNH quá sức tưởng tượng của "Ngài" Đại Sứ Ted Osius nhắc lại câu nói đó một cách rất HỒN NHIÊN trước mặt những thằng Việt Gian Cộng Sản làm nghề truyền thông. 


Tuy nhiên Chính Khí Việt cũng rất vui bởi chính sự CHÂN THÀNH VÀ HỒN NHIÊN ĐẾN MỨC "NGÂY THƠ" của Ngài Đại Sứ Ted Osius,  đã khiến cho Chính Khi Việt chứng minh -mà không một ai có thể phản bác được-  rằng tập đoàn VGCS, của tất cả mọi ngành nghề trong hệ thống chính trị của chúng, cũng như những tên dân chủ cuội, đấu tranh cuội, tổ chức xã hội dân sự độc lập cuội… đã hiện ra trước mắt những người Việt Nam Yêu Nước, bộ mặt thật của chúng là căn cốt việt gian bán nước cho bất kể thế lực nào, miễn sao chúng có được DANH LỢI, TIỀN BẠC là OK.   Trong đó có những bộ mặt kỳ cựu làm việt gian nổi tiếng đến mức được các chính khách Hoa Kỳ tin dùng và đề cử giải Nobel Hoà Bình cho nó, đó là thằng Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ và cái tổ chức việt gian đầu trọc Ấn Quang của chúng trước kia, và nay là cả hai tổ chức: Phật Giáo Việt Nam (tức Quốc Doanh) và cái gọi là Phật Giáo Thống Nhất!  Kẻ còn lại  trong hai thằng mà các chính khách Hoa Kỳ đề cử giải Nobel là thằng du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế với cái gọi là tổ chức có tên Cao Trào Nhân Bản của nó.


Tập đoàn VGCS và những tên Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế, và lũ Dân Chủ Cuội, Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội… đều cùng căn cốt việt gian thì làm sao bọn chúng lại có thể là kẻ thù của nhau được?   Chúng chỉ là hai bộ phận khác nhau trong cùng cơ thể, giữ những nhiệm vụ khác nhau mà thôi! 
 Quăng lưới: Cách bắt tôm cá truyền thống của người dân Thừa Thiên Huế. Tác giả Hoàng Giang Hải.
 
Cũng giống như một đoàn ghe quăng chài, giăng lưới  trên cùng một khúc sông để bắt cá. Mà những con cá chúng bắt được chính là các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị trị.  Còn kẻ mua những con cá đó chính là những thế lực tài phiệt duy lợi.  Tất nhiên khi Chính Khí Việt nói như vậy không có nghĩa là không nghĩ tới, trong số những người đến mua cá thì cũng có những con buôn khá sòng phẳng và cũng có những con buôn chỉ thích mua rẻ, mua chịu… hoặc những con buôn bất lương  dùng vũ lực để cướp trắng từng mẻ cá mà “đám chài, lưới” kia vừa kéo lên khỏi bờ!!! 


- Chính với quan điểm đã được bộc lộ trong câu nói của Ngài Ngoại Trưởng John Kerry là sẽ ưu ái đối với những người Việt Nam nào chịu chấp nhận làm “Việt Gian”, vì thế mà chính sách của Hoa Kỳ tại nội địa đã có những biểu hiện từ lâu và liên tục cho đến nay, là chỉ đề cao và sử dung những tên có căn cốt Việt Gian. Trái lại, với những người Việt Nam  có tinh thần Dân Tộc - Quốc Gia, có trách nhiệm với sự tồn tại của Dân Tộc và Tổ Quốc của mình đều bị…BỎ LƠ! Họ chỉ được quyền tự do ngôn luận, mà đương nhiên quyền đó đã được ghi rõ trong Hiến Pháp Hoa Kỳ và lẽ tất nhiên cũng được Luật Pháp Hoa Kỳ bảo vệ.  Nhưng những tiếng nói đó cũng phải trầy da, tróc vẩy để đối phó với những “sơ hở” trong cái gọi là “Tự do ngôn luận” của Hoa Kỳ, mà tất cả đều do đồng tiền chi phối.  Kẻ nào có tiền, kẻ đó có nhiều phương tiện. Kẻ nào có nhiều phương tiện cộng với căn cốt việt gian qua cái gọi là Nghị Quyết 36, thì kẻ đó có ưu thế tuyệt đối. Trường hợp tập đoàn Báo Người Việt, tập đoàn SBTN,  và bè lũ Việt Tân là những  bằng chứng cụ thể.  Cho nên chúng ta chẳng lạ lùng gì khi thấy bọn chúng đang tìm cách “việt gian hoá” từng bước những người Việt Nam yêu nước chân chính còn lại, trong kế hoạch “hoà bình” thôn tính Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng và Cộng Đồng Người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung.   Chúng ra sức ngày đêm nghe ngóng, dò la tìm bắt các tín hiệu “đèn xanh”, “đèn đỏ”  của các chính sách Hoa Kỳ đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản,  cũng như những tên đồng minh của Việt Gian Cộng Sản nằm vùng -hay nói cách khác- chúng chính là một bộ phận mà Việt Gian Cộng Sản đã tổ chức ra trong bối cảnh tình hình thế giới có nguy cơ ảnh hưởng đến sự tồn vong của Việt Gian Cộng Sản, nhằm duy trì sự quản lý đất nước Việt Nam và Nhân Dân bị trị Việt Nam để phục vụ cho các thế lực duy lợi. 

ĐI HỎI GIÀ,  VỀ NHÀ HỎI…TED!!!

Tổ Tiên Việt Nam thiệt là tài tình, kẻ nào biết học tập Tổ Tiên thì đều thấy rằng do điều kiện phải chống xâm lược và xây dựng đất nước trong một quá trình lịch sử hơn 5000 năm, cho nên Tổ Tiên Việt Nam đã rút tỉa ra những kinh nghiệm để lại cho con cháu mình.  Tiếc rằng -như Chính Khí Việt đã từng viết- mỗi khi đất nước Việt Nam bị quân xâm lược đến cướp nước, thì chúng đều luôn tạo ra một tầng lớp TRÍ NÔ, để phục vụ cho chúng trong việc thiết lập bộ máy cai trị, nhằm quản lý và bòn rút của cải tài nguyên của Việt Nam một cách hiệu quả nhất!  Chính tầng lớp Trí Nô này là kẻ đóng góp trung thành và hiệu quả nhất cho bộ máy cai trị của kẻ xâm lược,  giúp  chúng bóc lột xương máu người dân Việt Nam bị trị một cách tàn bạo nhất, man rợ nhất, khốc liệt nhất mà lịch sử Việt Nam đã lưu truyền lại cho thế hệ tiếp nối học tập. 

Hôm nay nhắc lại lời Tổ Tiên Việt Nam, khi các cụ nói rằng ĐI HỎI GIÀ, VỀ NHÀ HỎI TRẺ, là vì Trẻ Con vốn khờ khạo và thật thà, có gì nói đấy, thấy sao nói vậy.  Nhưng ở đây, trong đầu đề bài viết, Chính Khí Việt đổi chữ “về nhà hỏi trẻ” thành “về nhà hỏi Ted”, tức Ted Osius,  là vì tuy thân phận là đại sứ của một Siêu Cường như Hoa Kỳ, nhưng quả rằng Ted Osius cũng còn rất khờ khạo và “thật thà”, cứ nghĩ rằng mình thông minh, nhưng có biết đâu rằng sự khờ khạo, thật thà và “thông manh”  của Ted đã giúp cho chúng ta  rất nhiều.  Chúng ta -mà Chính Khí Việt-  dùng ở đây là muốn nói đến những người Việt Nam còn tỉnh táo và đặc biệt vẫn còn tấm lòng sắt son yêu nước với tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, để quyết làm mọi việc, trong mọi lãnh vực, trên mọi địa bàn trong mọi hoàn cảnh thực tế, nhằm LOẠI BỎ TẬP ĐOÀN VIỆT GIA CỘNG SẢN và những quan thày của chúng, cũng như các thế lực TÀI PHIỆT quốc tế hỗ trợ cho chúng tồn tại, để bóc lột sức lao động của người dân bị trị Việt Nam, cướp bóc tài nguyên của đất  nước Việt Nam…, kể cả lãnh vực trí tuệ của Việt Nam, và mục đích chính yếu chỉ là để tạo ra thật nhiều tiền cho túi tham vô đáy của các thế lực tài phiệt mà thôi.  Mặc dù đã có nhều thế lực đang chống đối nhau, nhưng có một điều chắc chắn là, chúng sẵn sàng thoả  ước để chia sẻ với nhau máu thịt, mồ hôi nước mắt của người dân bị trị Việt Nam;  đất đai, tài nguyên của Tổ Quốc Việt Nam trên bàn tiệc “Nhân Quyền” một cách dễ dàng.  Còn vạn bất đắc dĩ có xảy ra tranh chấp giữa các phe thì không đời nào chúng lại dại dột  gì chống đối nhau trực tiếp, mà chúng sẽ lại trở lại thói quen vốn dĩ đã và đang xảy ra trên thế giới hiện nay là TẠO RA CHIẾN TRANH CỤC BỘ.  Làm như vậy chúng vừa có cớ bán vũ khí, vừa có cớ để dùng tiền thuế của nhân dân bản xứ, mua những hàng tồn đọng của các tập đoàn tài phiệt đủ loại, và xử dụng những hàng hoá đó trong việc mệnh danh là VIỆN TRỢ NHÂN ĐẠO, cho những nơi mà thật ra họ không cần cái sự NHÂN ĐẠO đó.  Bởi nếu không có sự can thiệp của các thế lực THAM TIỀN, thì đất nước của họ đã được thanh bình từ rất lâu.  Hãy cảm nghiệm lại mà xem, những nơi nào ĐƯỢC VIỆN TRỢ NHÂN ĐẠO, thì những nơi đó đều là những nơi bom đạn cày xới tang hoang, và người dân nơi đó thì chết như kiến!!! Cho nên nếu chừng nào Việt Nam còn bị cai trị bởi một tập đoàn VIỆT GIAN, thì không bao giờ chúng có thể bảo vệ được những quyền lợi chính đáng của dân tộc Việt Nam.

Điều Chính Khí Việt muốn chia sẻ với quý bạn đọc hôm nay là, sau khi Ted Osius đã bị người Việt Nam còn tinh thần chống Việt Gian Cộng Sản, phát hiện ra Ted đã làm nhiều điều sằng bậy. Đặc biệt là vụ COI THƯỜNG QUỐC KỲ CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ (Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ).  Người ta chê trách và phản đối Ted Osius. Nhưng cũng cần phải thấy rằng, nếu không có hiện tượng Ted Osius, thì đến giờ phút này, chắc chúng ta cũng không thấy được nhiều bộ mặt đi đêm với Việt Gian Cộng Sản lộ ra một cách rõ ràng.  Thí dụ như mụ Janet Nguyễn mà trước đây nhiều người vẫn coi là “NGƯỜI CỦA TA”, khi mụ còn ngọt ngào mồi chài hầu kiếm được lá phiếu của cư dân California, Mỹ gốc Việt.  Chính Khí Việt vốn không tin những người Mỹ Gốc Việt nằm trong chính giới của Hoa Kỳ nói riêng và của các nước đang có nhiều tài phiệt làm ăn với VGCS hiện nay, điển hình như Canada là một thí dụ, nói chung. Bởi vì những kẻ đó mà đã lọt được vào những chỗ béo bở như vậy thì thử nghiệm xem những khuôn mặt, từ Cao Quang Ánh, Madison Nguyễn, Hoàng Duy Hùng, Bảo Nguyễn, Ngô Thanh Hải… thì lũ này đã làm những điều gì:

=== Cao Quang Ánh về Việt Nam, được thằng VGCS Nguyễn Thanh Sơn choàng vai, khoác cổ dạy dỗ, để khi trở lại Hoa Kỳ với sứ mạng giúp và hỗ trợ “quốc Hội VGCS, 1 năm, 5 năm, 10, năm và nhiều hơn thế nữa”  trong cuộc điện đàm giữa Dương Phục, Nguyễn Đình Thắng, Lê Thị Công Nhân mà chúng ta đã được nghe đi nghe lại nhiều lần!!!

=== Madison Nguyễn thì song chết nhất quyết trong khả năng và quyền hạn của một thị trưởng, để làm sao xoá đi dấu tích của một Saigon nhỏ ở Sanjose.

=== Hoàng Duy Hùng thì khỏi nói, trong thời gian tham chính ở Houston Texas, hắn là người có công đầu trong việc thiết lập một tổng lãnh sự của VGCS tại tiểu bang này.

=== Bảo Nguyễn, thị trưởng Garden Grove, Nam California thì tuyên bố:  giờ này mà còn hận thù, chống cộng gì nữa…

=== Ngô Thanh Hải với cái gọi là đạo luật S-219 xoá bỏ ngày Quốc Hận của Toàn Thể Nhân Dân Việt Nam, để biến thành cái gọi là “Hành Trình Đến Tự Do”…

Trở lại việc “ngài” đại sứ Ted Osius tới California nói chuyện với Cộng Đồng Người Việt, thì con Jannet Nguyễn đã rất nham hiểm trong việc đánh lừa đoàn người biểu tình chống lại những chức sắc Bắc Cali đi tiếp thằng việt gian Lê Thanh Hải, để tất cả tin tưởng vào lời của Janet Nguyễn, cho nên đoàn dự kiến biểu tình đã không thể thực hiện được nguyện vọng của mình, trong việc thằng Lê Thanh Hải họp mật với hội đồng thành phố Sacramento để ký thoả thuận kết nghĩa giữa hai thành phố, cũng như việc chúng có mưu toan  đặt cơ sở của chúng tại thủ phủ Sacramento, tiểu bang California.   
 

Và cũng nên nhớ rằng việc cô Đỗ Minh Ngọc, là người đã đeo khăn quàng cổ là lá cờ Vàng Ba Sọc, đã bị buộc phải tịch thu trước khi được vào tham dự buổi nói chuyện và thảo luận với Ted Osius.  Chuyện này đã cho thấy hình ảnh rõ ràng của những lũ -mà chúng ta phải nói rằng-  chúng không xứng đáng để làm một người Việt Nam bình thường.  Xin quý vị nhìn tấm hình bên dưới đây của nhiếp ảnh Bùi Văn Phú, thì sẽ thấy rõ bộ mặt của những kẻ đang làm tay sai cho ai???

 

KẾT LUẬN

Nếu không có sự ngây ngô của Ted Osius, thì làm sao chúng ta, cùng một lúc phát hiện ra những cá nhân và những tổ chức nằm vùng của VGCS, bởi chúng thấy việc Ted Osius không chấp nhận Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, cho nên chúng mới thò cổ ra, giống như tên Mai Khuyên núp trong cái danh xưng hội “Tù Nhân Chính Trị” (chính trị gì mà ngu lâu thế?). để tiếp đón thằng cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.  Và hãy nhìn vào tấm hình bữa tiệc khoản đãi thằng Điếu Cày, sau khi đã giáo huấn xong cho lũ NGU LÂU này nhiều bài học, để thấy những khuôn mặt từ những  tên Ngô Văn Quang, đến thằng việt gian nòi anten trong tù Nguyễn Tường Tâm, rồi đến thằng Trương Bổn Tài, cố ôm cổ cả thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải lẫn thằng Nguyễn Quang A mà Chính Khí Việt đã từng lật mặt nó chỉ là lũ đấu tranh cuội, nhân danh cái gọi là Trí Nô của VGCS.  Giờ đây qua tấm ảnh này,  đã chứng minh sự việc như Chính Khí Việt đã từng viết là đúng 100 phần 100.
image

Nhưng, điều quan trọng nhất chính là thái độ của Ted Osius, cũng giống như câu nói của John Kerry căn dặn Ted Osius trước khi nhận chức đại sứ của Hoa Kỳ tại Việt Nam rằng, Việt Nam là “đất nước của tôi” (sic), đã cho chúng ta biết rằng cả ông chủ lẫn nhân viên làm trong ngành ngoại giao của Hoa Kỳ là Ted Osius, đã “hồ hởi phấn khởi” để coi Việt Gian Cộng Sản là Bạn, trong đó có những nhân vật mà Chính Khí Việt xếp chúng là Cuội Dân Chủ, Cuội Nhân Quyền, Cuội Xã Hội Dân Sự Độc Lập, Cuội Hội Nhà Báo Tự Do…

Đối với Việt Nam hiện nay thì  người Việt Nam ở trong hay ngoài nước, đã có hai thành phần: Một thành phần là VGCS và lũ tay sai của chúng là lũ nằm vùng ở phía hải ngoại. Còn phía ở trong nước thì Việt Gian Cộng Sản cộng với lũ tay sai của chúng là  lũ diễn viên trong màn kịch được cho trình diễn khắp nơi,  là lũ mà Chính Khí Việt đặt tên cho chúng là lũ cuội.  Phía còn lại là đại đa số người Việt Nam bị trị ở trong nước và những người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản ở hải ngoại hãy còn  trân trọng giữ được quan điểm Tổ Quốc – Danh Dự- Trách Nhiệm từ thời đệ nhất Việt Nam Cộng Hoà cho đến nay.  Khi Ted Osius coi VGCS là bạn và cũng coi lũ cuội là bạn một cách công khai, thì có phải là chính Ted Osius đã thừa nhận và cho chúng ta một minh chứng cụ thể rằng LŨ CUỘI mà Chính Khí Việt đặt tên cho chúng ở trong nước hiện nay với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản LÀ MỘT.  Chúng chỉ là bộ phận để diễn tuồng với thế giới, và chuẩn bị cho việc nắm chặt các tổ chức tự phát của dân oan, là người Việt Nam bị trị ở trong nước để chôm chỉa credit, hệt như tụi Việt Tân.  VÀ,  CHÚNG SẼ LÈO LÁI, DẪN DẮT MỌI TẦNG LỚP DÂN OAN BỊ TRỊ VÀO LẠI CON ĐƯỜNG LÀM NÔ LỆ ĐỎ CHO CÁC THẾ LỰC DUY LỢI, LÀ CHỦ NHÂN ÔNG ĐÍCH THỰC, CÒN LŨ VIỆT GIAN VỚI CÁC CÔNG CỤ ĐÀN ÁP DÂN OAN BỊ TRỊ, ĐƯỢC CÁC THẾ LỰC DUY LỢI “NHÂN ĐẠO VIỆN TRỢ”, THỰC CHẤT CHỈ  LÀ NHỮNG CAI, KÝ  CỦA CÁC TẬP ĐOÀN TÀI PHIỆT DUY LỢI QUỐC TẾ MÀ THÔI!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website