CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 5, 2021

(CHƯƠNG XII) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."

 (CHƯƠNG XII) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."Foreign slaved writers and commentators, foreign ambassadors and ambassadresses in the so-called Socialist Republic of Vietnam, faked human rights organizations … did have their flirty and shielded views on Viet communist clan. They caused confusions for being ruled people of Vietnam; transformed them into a new type of slavery for all foreign aggression powers and international profiteered capitalists.

MỤC LỤC
NHỮNG BÚT NÔ, BÌNH LUẬN GIA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, CÁC ÔNG/BÀ ĐẠI SỨ CÁC NƯỚC Ở CÁI GỌI LÀ CHXHCNVN,  CÁC TỔ CHỨC BẢO VỆ  NHÂN QUYỀN  DỔM.... ĐÃ CÓ NHỮNG CÁI NHÌN TÂNG BỐC, CHẠY TỘI CHO TẬP ĐOÀN VGCS, NHẰM MƠ HỒ HOÁ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ ĐỂ BIẾN HỌ TRỞ THÀNH MỘT THỨ NÔ LỆ KIỂU MỚI CHO MỌI THẾ LỰC XÂM LƯỢC NGOẠI BANG VÀ ĐÁM TÀI PHIỆT DUY LỢI QUỐC TẾ.


1. ĐẠI SỨ ANH QUỐC 

 
Đại sứ Anh tại VN Giles Lever.

Ngày mùng 10 tháng 10, 2014, website Viet  Nam Net, tức báo lề phải của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã giới thiệu trong mục chính trị một bài có tên: “Đại Sứ Anh: VN đã đi xa trong 20 năm qua”.

Bài này  trích “trên trang blogs cá nhân (cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh) vừa thiết lập khi Ông đến Việt Nam làm Đại Sứ Toàn Quyền Vương Quốc Anh. Đại Sứ Giles Lever có bài viết chia sẻ những trải nghiệm thú vị của ông tại Việt Nam.  Với ông Việt Nam là nơi quen thuộc khi ông từng đến cách đây 21 năm cũng trong công việc ngoại giao ở TP.HCM” (sic).

Sự trải nghiệm trong một không gian mới, những điều mới mẻ ở một nơi cũ đã tạo nên một câu chuyện dài về Việt Nam của Ngài Đại Sứ.  Sự so sánh là tất yếu. So sánh về những điều cũ-mới, những thay đổi nhất là khi Việt Nam từ một nước nghèo trở thành một quốc gia đang trên con đường phát triển KINH TẾ NGOẠN MỤC” (sic)

Ta có thấy dấu hiệu của sự phát triển đó ở mọi nơi. 21 năm trước khi lần đầu tiên tôi đến đây Việt Nam là một nước rất nghèo.  Tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người chỉ khoảng 250 dollars Mỹ/năm.

Một chút ký ức riêng của tôi về thời gian đó: Vào buổi sáng hệ thống cấp nước cho nhà tôi rất phập phù, tôi thường phải bắt máng nước trên mái nhà và dùng nước sinh hoạt ở bể chứa nước mưa.  Giờ  Việt Nam đã đạt được mức thu nhập trung bình, tầng lớp trung lưu ở các thành phố và thị trấn đang tăng lên và trên cả nước, tiến trình hướng tới các Mục tiêu Thiên niên kỷ (MDGs) đã có những thành tựu TUYỆT VỜI” (sic).

Đại sứ Anh viết tiếp: “Và cả những cảm nhận thay đổi chóng mặt ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM, với rất nhiều cửa hàng mới, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc sang trọng mọc lên.

“Nếu bạn thả tôi ở vùng ngoại ô mới mở rộng tôi sẽ bị lạc ngay.  20 năm trước, những nơi này là cánh đồng lúa và những ngôi làng yên ả.  Tôi đã thực sự bị sốc vào khoảnh khắc khi tôi đứng ở khu ngắm cảnh tại toà nhà Bitexco ở TP.HCM.

“Ngày xưa, điểm ngắm cảnh đẹp nhất là ở nóc quán bar  trên tầng 10 của khách sạn Caravelle cũ.  Tôi chưa từng hình dung mình sẽ được ngắm thành phố từ tầng thứ 49 của toà nhà mà được CNN đưa vào trong danh sách 20 toà nhà độc đáo nhất thế giới” (1).

Chỉ xin nêu tạm một số nhận xét của vị Đại Sứ người Anh thì đã thấy ngay rằng chỗ đứng của Ngài Đại Sứ không thể nào có chung chỗ với người dân bị trị Việt Nam cũng như suy nghĩ của Ngài Đại Sứ hoàn toàn ngược với người dân bị trị Việt Nam.

Điều đó là tất nhiên bởi vì ông Đại Sứ là người đại diện cho Vương Quốc Anh để có thể có những trao đổi nhiều mặt với tập đoàn VGCS.  Chứ không phải là trao đổi với nhân dân bị trị Việt Nam.  Cho nên những nơi ông đi, những thứ ông nhìn thấy, những con người ông gặp gỡ, những cảnh quan mà ông nhìn ngắm… thì người dân bị trị Việt Nam không có cái hứng khởi như ông, bởi vì tất cả những cái đó -vì chúng - mà người dân bị trị Việt Nam không thể nào ngóc cổ lên được.

Chỉ xin đưa ra một thí dụ ngay tầng 10 hay nói cách khác là cả cái khách sạn Caravelle cũ  thì đại đa số người dân bị trị Việt Nam, tuy sinh ra ở gần ngay đó và cũng lớn lên tại gần ngay đó, nhưng hầu như không biết gì đến cái khách sạn Caravelle đó chứ nói gì lên nóc quán bar tầng 10 để ngắm cảnh đẹp. 

Khi một người lo những miếng ăn cực khổ hằng ngày, phải tính từng bữa,  có thể buổi sáng được ăn, nhưng chiều tối lại xẹp lép cái bụng, thì làm gì họ còn “hưng phấn” để ngắm xem  cái gì là đẹp nhất, cái gì là đẹp nhì… chưa nói đến rằng làm gì có tư cách để được phép bước ngang qua ngưỡng cửa khách sạn đó.  Kể cả những người may mắn hơn,  được  vào làm việc ở khách sạn thì cũng đầu tắt mặt tối lau chùi nhà, hút bụi, dọn phòng có khi còn dọn cả những thứ lầy nhầy trên tấm thảm trải giường chứ làm sao có thể leo lên tầng 10 để ngắm cảnh.  Chỉ cần đi vào nơi mình không có nhiệm vụ thì chắc chắn sẽ bị đá ra đường, để rồi lăn lóc cùng với những người bị trị bất hạnh khác!!!  Cho nên lại càng không thể nào biết đến cái gọi là toà nhà có tầng thứ 49 mà đã được CNN cho vào danh sách 20 toà nhà trọc trời độc đáo nhất thế giới.

Vì thế những điều ngài đại sứ phát hiện ra rằng “giờ Việt Nam đã đạt được mức thu nhập trung bình, tầng lớp trung lưu  ở các thành phố và thị trấn đang tăng lên, và trên cả nước, tiến trình hướng tới các Mục tiêu Thiên niên kỷ (MDGs) đã có những thành tựu tuyệt vời” (sic) thì chắc chắn không phải là  tuyệt vời  đối với đại đa số người dân Việt Nam trong thân phận nô lệ ngay tại chính Tổ Quốc của mình.  Vả chăng, cũng chưa có ai cung cấp cho ngài Đại Sứ để biết xem cái số có mức thu nhập trung bình là bao nhiêu phần trăm của dân số Việt Nam!

Chỉ xin lưu ý tới ngài Đại Sứ là chúng tôi không hề cường điệu những cái khổ của mình, những người dân Việt Nam mà lại là nô lệ toàn diện ngay trên đất nước của mình. Chỉ xin được phép giới thiệu đến ngài đại sứ  hãy tìm hiểu ngay trên chính các cơ quan truyền thông lề phải của tập đoàn VGCS thì sẽ thấy ngay tại sao chúng tôi lại nhận mình là những người nô lệ ngay trên Tổ Quốc của mình?

Ngài có biết rằng ngay ở cái gọi là “TP.HCM”,  ngay trong nghĩa trang có hằng ngàn ngôi mộ ở Bình Hưng Hoà đã có lẫn nhiều gia đình người Việt Nam bị trị đã sinh sống ở đó.  Nghĩa là người sống và người chết sinh hoạt chung với nhau.  Cũng có nghĩa là người sống cũng như người chết, hoặc nói cách khác người chết còn thoải mái hơn người sống vì chẳng phải làm gì cả, chẳng phải ăn, chẳng phải lo công an đem mình vào bót đánh cho mê tơi chỉ vì “cư trú bất hợp pháp”, và cũng chẳng phải nhìn thấy những điều trái khoáy đã xảy ra từ cái ngày Việt Nam được xây dựng theo “Chủ Nghĩa Leninist” và bây giờ thì “Kinh Tế Thị Trường theo Định Hướng XHCN”!

Ngay thời Pháp thuộc nghĩa là cách đây một thế kỷ rồi, trong tay thực dân Pháp cai trị,  người nông dân Việt Nam cũng đói khổ, nhục nhã vì là kẻ mất nước, nhưng cuộc sống cũng không đến nỗi tàn tệ như hiện nay, tức 2014 này!

Thưa ngài Đại Sứ, ngài có tin rằng ở  ngay cái thời đại “bùng nổ thông tin”  này và khoa học đã đi những bước nhảy vọt về kỹ thuật  tinh vi đến mức có những người máy làm việc không khác gì người thật. Ấy vậy mà ở Việt Nam có những em nhỏ chỉ khoảng từ 10 đến 12 tuổi vẫn phải cầm bừa với con trâu kéo đi trước, và những phương tiện di chuyển của các em đến trường học phải đu giây cáp, bữa cơm tự lo của các em chỉ có một bữa cơm ăn với châu chấu rang, hoặc ăn muối không.  Ngay vừa mới đây thôi, một em học sinh lớp 3, vì quá đói đã ngã xuống nước mà chết, ngay lúc làm đám ma gia đình cũng không có nổi một chén cơm để cúng cho em mà phải đi xin hàng xóm, cũng là những người nghèo khổ như mình!

  
Con Trai VGCS Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị, hiện là phó chủ tịch UBND Tỉnh kiên Giang -

Đi học về, bé gái lớp 3 chết đuối dưới mương nước - Ảnh 2

Trên đường đi học về, cháu Phạm Thị Nhung, học sinh lớp 3 trường tiểu học Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, do bị đói lả nên đã không may rơi xuống mương nước và chết đuối. (http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/bi-doi-chau-be-lop-3-truot-chan-roi-xuong-muong-chet-thuong-tam-a52384.html)

 Xã hội - Bài 2: Thẩm vấn ông trùm và việc bao nhiêu
 lao động nữ cũng nhận! 
  
    
(VGCS khẳng định: nô lệ học sinh Mẫu Giáo - Bậc Tiểu Học - Trung Học "được đóng dấu sở hữa chủ quyền"  thuộc tập đoàn VGCS trong lớp áo "cờ máu sao vàng"!!!)
 
Còn về học hành thì chỉ xin đưa ra vài tấm hình bên trên để ngài Đại Sứ có thể thấy được trẻ em đã được đóng dấu quyền sở hữu của tập đoàn VGCS giống như các chủ nông trại ở các nước Tây Phương đóng dấu lên bò, ngựa, dê cừu của mình.  Các em còn trong Mẫu Giáo thì đồng phục là cái áo đỏ với ngôi sao vàng!  Như thế có nghĩa là tập đoàn VGCS đã khẳng định đây là những nô lệ trẻ em đang được nuôi để phục vụ cho chúng sau này!  Xin mạn phép giải thích với ông như vậy bởi vì với một người sinh ra và lớn lên ở một đất nước mà nhân phẩm được coi trọng thì ông không làm sao hiểu được ý nghĩa mà chúng tôi trình bày sơ lược với ông. 
Trong blogs cá nhân của  ông còn viết một số điều nữa, nhưng tôi nghĩ rằng ông xuất thân từ một nước văn minh tiến bộ mọi  mặt cả về quyền con người lẫn cả tiến bộ về khoa học kỹ thuật cho nên đối với ông nó có cái thích thú của những người nhà giầu đi du lịch không thích ngồi trên chiếc xe hơi sang trọng mà chỉ thích ngồi trên  xe cyclo  do nô lệ Việt Nam đạp đi các phố y như công dân bên nước ông đi xem sở thú vậy.  Cái hình thái du lịch ở Việt Nam sử dụng con người để đạp xe hầu hạ những người có tiền thì ông thử nghĩ xem cái điều đó nên thích thú hay nên cảm thán cho một dân tộc đã từng có một lịch sử hào hùng, một truyền thống vẻ vang chống xâm lược bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng một nền văn hoá đặc thù như Việt Nam!?

Cho nên khi ông nghĩ rằng “nhưng nếu Việt Nam đã đi được xa đến thế trong 20 năm qua thì 20 năm nữa sự phát triển sẽ xa đến mức nào?” (sic).

Thưa ông Đại Sứ, ngay cái năm 2014 này ông được tận mắt nhìn thấy các toà cao ốc như ông mô tả và sự phát triển mà ông hy vọng 20 năm nữa sẽ còn tiến rất xa mà không dự đoán được thì quả là rất lạ!  Chẳng lẽ ông không biết rằng hệ thống đường xá của Việt Nam khánh thành ngày hôm trước thì ngày hôm sau đã lún rồi.  Cầu chưa kịp khánh thành thì đã đổ sập, cầu treo mới khánh thành một đám cưới đi qua mà cũng sập luôn chết biết bao người trong cái ngày vui của đôi trẻ, thế rồi ngày Hôn Nhân tự nhiên biến thành Ngày Tang của cả hai giòng họ Bên Nam và Bên Nữ, đó là chưa kể đến  khách mời tham dự!  Nhưng có một điều ông sẽ tưởng như chuyện thần thoại vì dưới bàn tay của tập đoàn VGCS cầm bánh lái thì ngay năm 2014 này Việt Nam vẫn chưa có đủ khả năng làm được một con ốc vít.  (Đây là chính báo lề phải của VGCS đưa ra đó thưa ngài đại sứ Ạ)!!!


Tiếc rằng ông đại sứ không được sinh ra sớm hơn để có thể chứng kiến thời kỳ của Việt Nam Cộng Hoà những năm sau Hiệp định Geneve 1954 về Việt Nam, biết bao khó khăn nhưng Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm và những người cộng tác thân cận đã phát huy được truyền thống dân tộc Việt Nam, cho nên trước bao nhiêu khó khăn do đủ các thứ hậu thực dân để lại trong đó có thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng thông qua công cụ của chúng là tập đoàn VGCS còn gài lại nằm vùng ở Miền Nam Việt Nam để phá hoại.  Thế nhưng ở thời kỳ đó nhân dân Miền Nam đã được tư hữu hoá ruộng đất và công cụ sản xuất, đặc biệt họ đã biết sử dụng cơ giới thí dụ như người nông dân biết sử dụng máy cày Vinapro, người dân đánh cá đã biết gắn máy vào thuyền đuôi tôm, ngay cả hệ thống tiêu tưới nước, hay tát đìa, ao họ cũng đã biết sử dụng máy bơm  tưới nước cho hoa màu cũng như  hút nước ở các ao hồ để bắt cá… Chẳng những thế người nông dân miền nam cũng đã biết sử dụng phân bón để nâng cao sản lượng nông phẩm… Chính vì thế lúa gạo ở Miền Nam đã có một thời kỳ  chỉ tính lúa gạo  đã đứng vào hàng nhất nhì trên thế giới.   Tất cả mọi mặt từ kinh tế, giáo dục, y tế, quốc phòng, về thu nhập đầu người Việt Nam Cộng Hoà đã bỏ xa các nước Thái Lan, Singapore, Mã Lai, Đại Hàn…

Còn nay thì sao thưa ngài Đại Sứ?  Như thế thì cái nhận xét của ngài về việc sau 21 năm,  nghĩa là từ  năm 1993 đến nay để thấy sự đổi mới của Việt Nam “đang trên con đường phát triển kinh tế ngoạn mục” có phải vì quá cao hứng hay không hay chỉ là cách nói ngoại giao để cho vừa lòng tập đoàn VGCS??? 

Xin nói rõ để ngài Đại Sứ biết rằng ngay sau năm 1975 cho đến khoảng những năm 86 -87 thì tình trạng nước ở trong các thành phố thị trấn đã không đến nỗi như cái năm 1993 mà ngài phàn nàn rằng “hệ thống cấp nước cho nhà tôi rất phập phù, tôi thường phải bắc máng nước trên mái nhà và dùng nước sinh hoạt ở bể chứa nước mưa.” (sic)

Thưa ngài đại sứ, ngài không thấy rằng tận bây giờ 2014, nước lên các tầng cao cũng khó khăn, nhưng nước dưới lòng đường lại tràn trề đến mức cả Hà Nội và “TP. HCM” là hai nơi ngài quan tâm nhất đều giống như thành phố Venise nước Áo vậy.  Nghĩa là người ta có thể không cần dùng xe hơi, Honda để đi lại mà chỉ cần thuyền như phương tiện giao thông  chính trong lòng thành phố.  Và, sau một trận mưa cả người nghèo lẫn người trung lưu đua nhau bắt cá ngay trên chính những con đường trong lòng thành phố!?

KẾT LUẬN
 
1/ Trước khi ngưng bài  góp ý với ngài đại sứ xin phép được đưa ra một bằng chứng mà chắc chắn ngài đại sứ sẽ chấp nhận với chúng tôi cái việc nhân dân Việt Nam bị trị sẽ dần dần bị tiêu diệt nếu chừng nào quốc tế chưa tìm ra được thủ phạm đã khiến nhân dân và đất nước Việt Nam đi vào con đường bế tắc này, chính là tập đoàn VGCS.  Những thứ mà ngài ca ngợi là chỉ dành cho người ngoại quốc cũng như tập đoàn VGCS và giới “đại gia” có liên hệ mật thiết với chúng, còn người dân Việt Nam thì như thế này đây:

Ngay trên tin của báo lề phải là Việt Nam Express đã đưa tin ngày mùng 8 tháng 10, 2014 rằng “chiều cao người Việt thấp nhất Châu Á” trong bài đã viết như sau: “Chiều cao trung bình của Nam thanh niên Việt Nam là 164 cm thua 8 cm so với nhật và 10 cm so với Hàn Quốc”.

Bài báo viết tiếp “Trong 30 năm qua người Việt cao lên, nhưng rất chậm,  10 năm chỉ cao thêm được 1 cm.  Chiều cao của nữ giới cũng rất thấp gần 154 cm”.

“Dù tốc độ tăng chiều cao rất ít, nhưng đem đến tia hy vọng người Việt thấp bé nhẹ cân không phải thuộc tính di truyền mà có thể cải thiện được. Bằng chứng là Thái Lan Trung Quốc đã cải thiện tầm vóc nhờ dinh dưỡng hợp lý” (sic).

2/ Người Việt Nam vốn nguyên thuỷ không có cái chiều thấp nhỏ như hiện nay mà con người Việt Nam đã rất mạnh khoẻ cao lớn qua những khảo nghiệm của ngành khảo cổ học thì thấy rằng những bộ xương người Việt cổ rất lớn con.  Và cũng đừng quên rằng Việt Nam đã có những người khổng lồ như Lý Ông Trọng là một thí dụ điển hình. Mong rằng ngài đại sứ khi đi chơi Hồ Tây xin ghé vào thăm nơi đền thờ Lý Ông Trọng thì sẽ hiểu hơn. Đấy không phải là trường hợp cá biệt mà ngay trong trận đánh quân Nguyên Mông, những viên tướng Việt Nam đã từng đánh thắng những viên tướng nhà Nguyên to con dũng mạnh như Toa Đô, A-Bát-Xích, Áo- Lỗ-Xích... cho đến cả một tên tướng là Ô Mã Nhi mà không thể cưỡi ngựa được vì quá to lớn và nặng cân. Thế mà Tướng Việt Nam đã bắt sống hắn! Và ngay cả quân Minh, chỉ một đao tướng Việt Nam đã chặt bay đầu Liễu Thăng là một dũng tướng nổi tiếng của nhà Minh!

Qua kết luận của chính TS Lê Bạch Mai, hiện là Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam cho biết tại cuộc họp báo sáng mùng 8 tháng 10, 2014 thì lý do người dân Việt Nam hiện nay thấp bé nhẹ cân là vì thiếu dinh dưỡng!!!  Vậy thì ngài đại sứ nghĩ sao trong bàn tay tập đoàn VGCS kể từ khi chúng cai trị toàn bộ đất nước Việt Nam đến nay vừa đúng nửa thế kỷ.  Vậy là thành tích dù là kiểu gì, dù là ngành nào thì cũng là phục vụ con người, thưa ngài đại sứ có đúng thế không ạ? 
 
Những tài liệu của chính VGCS đưa ra thì người dân Việt Nam thiếu dinh dưỡng có nghĩa là thiếu ăn đấy ngài ạ,  thì hỏi rằng nên trả lời thế nào khi mà ngài có một chỗ đứng với tư cách là bạn bè làm ăn với VGCS,  chứ không phải là bạn bè với người dân bị trị Việt Nam.  Cho nên nếu như những cuộc nói chuyện ngoại giao ngoài lề  VGCS có thói quen mời các ngài đi đánh golf thì người dân bị trị Việt Nam chỉ là kẻ hầu hạ, cho nên họ đâu dám nghĩ ngài là bạn của họ và chắc chắn tuy ngài rất có cảm tình với nhân dân và đất nước Việt Nam nhưng chắc chắn ngài cũng không có thể nghĩ rằng mình là bạn của những tên nô lệ khố rách áo ôm kia phải không ạ?

nguoi-cay-305.jpg
 1/Nông Nô XHCN "TỰ DO"  làm trâu bò (chụp năm 2014) -  Nông Dân VNCH dùng cơ giới từ 1959 (ảnh vùng Cái Sắn)


 Nô Lệ Trẻ Em Của Chế Độ XHCN "đã có bước tiến ngoạn mục vào những năm 2010-2014

Cũng xin lưu ý ngài rằng thời  Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà chỉ có 9 năm thôi mà người nông dân Việt Nam Cộng Hoà từ cày bừa bằng sức trâu bò đã tiến lên sử dụng cơ giới.  Thế mà từ đó đến nay nếu chỉ tính kể từ sau 30 tháng 4, 1975 đến 2014 này, nghĩa là gần gấp 2, 5  lần cái thời gian ngài hy vọng  "sẽ tiến xa... thì 20 năm nữa sự phát triển sẽ xa đến mức nào?”),   xin thưa rằng nó sẽ phát triển xa đến mức thời Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất nông dân đã được cơ giới hoá về sản xuất thì bây giờ từ cơ giới biến thành con trâu đi trước cái bừa và người câm bừa là chú bé độ từ 10 -12 tuổi. Như vậy vẫn còn khá hơn cảnh ba cô gái đóng vai con trâu để kéo bừa cho một người cầm bừa.   Đấy là tin và ảnh của chính báo lề phải và đã được RFA đưa lên vào ngày 24 tháng 3, 2014 vừa qua đó  thưa ngài  đại sứ ạ.


----------------------
Tài Liệu Tham Khảo:
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/201486/dai-su-anh--vn-da-di-xa-trong-20-5-qua.html
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/chieu-cao-nguoi-viet-thap-nhat-chau-a-3090659.html
http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/hai-nguoi-dan-ba-tat-nguyen-va-uoc-muon-duoc-an-1-bua-no-955355.htm
http://www.rfa.org/vietnamese/programs/ReadingBlogs/backward-images-in-vn-tq-03242014081207.html

2.  ĐẠI SỨ ÚC ĐẠI LỢI

KHI GIAN DỐI CHE LẤP SỰ THẬT!

Đại Sứ Australia Natasha Stott Despoja

Trên Vietnamnet, báo lề phải của tập đoàn VGCS, ngày 17 tháng 10, 2014, trong mục “chính trị” có đăng một bài  tên là : “Đại Sứ Australia Ca Ngợi Phụ Nữ Việt Nam”.
Việc ca ngợi  ĐÚNG là một điều tốt. Nhưng nếu ca ngợi  KHÔNG ĐÚNG thì lại thành ra "suỵt chó vào bụi rậm",  như Tổ Tiên Việt Nam đã tiểu di lại cho con cháu Việt Nam! Khi các vị dù là "Đại Sứ" hay "Nhà Báo", tới Việt Nam mà đã có những lời ca ngợi, nhưng lại mâu thuẫn với thực tế của Việt Nam, thì phải thấy rằng "nói sự thật" là một điều "quá sa sỉ"  đối với họ.  Cho nên dù là nhà ngoại giao hay nhà báo...thì cũng nên tìm hiểu sự việc trước khi phát biểu. Đó chính là sự tự trọng đối với chính mình và cũng là một người có trách nhiệm lương thiện đối với các đối tượng mà mình đề cập đến.
 Chúng ta có thể kiểm tra việc nêu trên qua Đại Sứ Australia, bà Natasha Scott Despoja, đã dành riêng một thông điệp gởi tới Phụ Nữ Việt Nam.
 Bà ta nói: “Tôi xin gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các bạn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.  Tôi vui mừng Việt Nam có riêng một ngày dành cho Phụ Nữ đồng thời là ngày kỷ niệm thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – 20/10/1930” (sic).
Theo bà đại sứ: “Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một cơ hội để tất cả mọi người – phụ nữ, nam giới và trẻ em – cùng suy ngẫm về vai trò và ảnh hưởng của phụ nữ trong đời sống gia đình và xã hội.
Đây cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp của hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – tổ chức mà chính phủ Australia vui mừng được làm đối tác trong một số dự án dành cho phụ nữ, trong đó có dự án nâng cao thu nhập, cung cấp hỗ trợ pháp lý và mở rộng những lựa chọn trong nông nghiệp cho phụ nữ. 
Việt Nam là một tấm gương hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về những nỗ lực của Phụ Nữ, trong đó có tỉ lệ nữ giới tham gia vào lực lượng lao động có trả công, những thành tựu trong giáo dục và những cải thiện về y tế  và sức khoẻ. 
Phụ Nữ Việt Nam giờ đây là những quan chức chính phủ, những chủ doanh nghiệp, bác sĩ, nhà khoa học, giáo viên, nông dân, kiến trúc sư, kỹ sư, luật sư, chính trị gia… (tôi chỉ xin liệt kê một số nghề).  Nhưng hằng ngày, phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới luôn phải sắp xếp công việc của mình với những trách nhiệm làm mẹ, nhà giáo dục, người chăm sóc con cái.
Đây không phải là điều dễ dàng nhưng tôi hy vọng rằng thông qua quan hệ đối tác giữa Australia và Việt Nam, chúng tôi có thể đóng góp để phụ nữ Việt Nam có được những  cơ hội hoàn thành ý nguyện cá nhân, những khát vọng trong công việc cũng như  trong xã hội của họ và rộng hơn có thể đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam”. (sic)
Thông điệp của bà đại sứ Australia trong chúc mừng cũng viết rằng: “Mặc dù ngày của Phụ Nữ thường như một lời nhắc nhở mọi người suy nghĩ về những người phụ nữ sống quanh mình, tôi vẫn muốn khuyến khích mọi người làm điều này không chỉ một hoặc  hai lần trong một năm mà hãy làm như vậy hằng ngày hoặc nhiều lần trong một ngày.
Và nói như vậy không nghĩa là tôi chỉ khích lệ những người khác suy nghĩ và tôn vinh phụ nữ mà cả các bạn, NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM, CŨNG NÊN ĐÁNH GIÁ CAO CHÍNH MÌNH VÀ VAI TRÒ CỦA MÌNH TRONG XÃ HỘI VÀ GIA ĐÌNH. Một lần nữa xin chúc các bạn người phụ nữ Việt Nam thật vui và hạnh phúc” (sic).

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/  Chính Khí Việt nhận thấy rằng dường như các vị đại sứ nói chung khi tới Việt Nam (loại trừ những đại sứ thuộc thế giới cộng sản xưa và nay) hoàn toàn không có một sự hiểu biết gì về những sự thật tại Việt Nam, hoặc họ cố tình giả vờ làm như không biết mà chỉ nói những thứ Việt Gian Cộng Sản THÍCH.
Trường hợp như  Australia,  chỉ xin được đưa ra hai thí dụ cụ thể để cho thấy rằng những phát biểu và viết lách của hai vị được nêu tên dưới đây là rất thiếu những việc làm được coi là quan trọng nhất trước khi đưa ra công luận. Đó là phải xem xét nguồn tài liệu (kể cả tác giả nguồn tài liệu) xem có đáng  tin cậy không hay đó chỉ là âm mưu có tính toán để lừa đảo vì một mục tiêu chính trị hoặc kinh tế... nào đó.
 

a)      Đây là thí dụ thứ nhất mà nó đã có tác hại đối với Cộng Đồng Người Việt Nam tỵ nạn VGCS. Đó là:
Theo tinparis.net mà chủ là Hứa Vạng Thọ, đã đăng trên tinparis.net rằng, đại tá chiến đoàn trưởng Núi Đất là Jack D’espagnol  khi đọc bài viết của “nhà văn” Trương Minh Hoà về trận Long Tân (1966), đã được phổ biến khắp nơi. Ông ta đã thích thú bài viết này và cho  đó là bài có GIÁ TRỊ NHẤT từ trước đến nay và được ông lưu trữ trong tài liệu về chiến tranh Việt Nam. Xin trích lá thư của cựu đại tá Úc It is an excellent coverage of the battle of Long Tan and probably the best ever produced. I will keep it with my permanent records.” (trích theo lời giới thiệu của tinparis.net).
Trước hết ông Jack D'espagnol, khi ca ngợi bài viết của Trương Minh Hoà thì dường như ông không hề biết về con người Trương Minh Hoà thực sự là ai mà chỉ căn cứ vào những điều Trương Minh Hoà đã viết ra chuyện về trận Long Tân (1966 tại Việt Nam). Vì thế  ông Đại Tá do "THÍCH THÚ NHẤT" mà quên mất việc kiểm chứng xem câu chuyện đó thực giả ra sao, bởi vì ông chính là chiến đoàn trưởng Núi Đất và đã trực tiếp tham dự trận đánh tại đó.  Trong khi đó  ông Đại Tá lại không tự tìm hiểu xem Trương Minh Hoà là ai, có tham dự trận đánh tại đó không, hoặc đã tham khảo tài liệu nào mà biết được một cách tường tận và chi tiết như vậy??? 
Thứ nhất: Trong sách của mình viết, Trương Minh Hoà đã tự phong cho mình là một TRUNG UÝ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Đấy là một sự gian dối! Tại sao Trương Minh Hoà lại thiếu lương thiện như vậy?   Sự thực là Trương Minh Hoà chỉ là một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Địa Phương Quân nơi quê đẻ của anh ta là Cà Mau mà thôi, nghĩa là từ lúc ra trường cho tới  ngày đi  vào nhà tù VGCS sau 30/4/1975!
Những điều Trương Minh Hoà viết trong ba cuốn sách của mình kể về những cảnh lao động cơ cực, bị tẩy não chỉ là những chuyện của những người tù khác. Đã có nhiều nguồn tin được đưa lên net công khai về việc Trương Minh Hoà được cai tù VGCS ưu đãi và là một thứ an-ten chỉ điểm cho cai tù VGCS các chuyện về tù nhân, kể cả việc hợp tác với cai tù  VGCS thủ tiêu Đại Uý QLVNCH là Quách Dược Thanh!
Một vài điều gian dối nữa như năm 1981 Trương Minh Hoà được trả tự do như anh ta đã viết trong sách của mình (Laborer to Author): "In 1981, I was released by illness" (sic).
Cũng như anh ta đã viết trong cuốn sách nói trên rằng: "During period at detention, I have a risky plan to learn English that was accused as counter- revoluation, and imperial American. If Vietcong dicoverd, my life would be in peril, Vietcong could shoot or torture". (sic)
Những ai đã từng ở tù VGCS thì đều biết rằng không có một trường hợp nào mà tù nhân được tha chỉ vì bị bệnh! Đây là một điều Trương Minh Hoà đã nói láo trắng trợn. Nếu bị bệnh tật mà được tha thì tại sao lại có   tới 156 ngàn tù  bị chết như Trương Minh Hoà đã viết ra? 
Nếu có ai bệnh tật mà được tha tù thì chắc chỉ có duy nhất Trương Minh Hoà  được VGCS ưu đãi đặc biệt (có thể đã hợp tác với công an VGCS lập công lớn trong nhà tù)!
Điều thứ hai, anh  ta bịa ra chuyện  rằng anh ta liều mạng học tiếng Anh ở trong tù mặc dù biết rằng khi bị phát hiện sẽ có thể bị tử hình hoặc tra tấn đày đoạ.  Xin Ông Jack D’espagnol  hãy hỏi Trương Minh Hoà xem đã có trường hợp nào học tiếng Anh mà bị tử hình không?  Nên nhớ rằng đại uý biệt kích Nguyễn Hữu Luyện của Việt Nam Cộng Hoà đã bị VGCS bỏ tù ở nơi khổ ải nhất là trại tù “Cổng Trời", Bắc Việt Nam,  tới 27 năm trời và ông Nguyễn Hữu Luyện cũng học tiếng Anh đó và rất nhiều bạn tù đều biết.  Một trường hợp khác là thi sĩ Cung Trầm Tưởng, tên thật là Cung Thúc Cần, Trung Tá  Trưởng phòng Chiến Tranh Chính Trị của Binh Chủng Không Quân VNCH  đã dạy cho mấy em là tù nhân gốc ở Hố Nai “can tội” đánh một đồn công an VGCS nên đã bị kết án tù từ  16 đến 18 năm (mặc dù có em chỉ mới 15 tuổi) về toán và Anh Văn ngay tại K1, nhà tù Z30D ở Hàm Tân Thuận Hải.  Cả thày lẫn trò có thấy ai bị tử hình và cũng chưa thấy ai bị tra tấn.  Cho nên Trương Minh Hoà bịa ra cái chuyện học Anh văn một cách kiên trì suốt 5 năm trời thì có ai là nhân chứng.  Bởi không người tù nào không biết rằng nhà tù VGCS có bốn chiếu cá nhân mà để cho tới năm người nằm ngủ, cho nên không một hành động nào mà những người nằm kế bên lại không biết! Sau  khi ra tù, tới được Australia năm 1983 mà đã học thuộc lòng cuốn Tự Điển Anh – Việt bỏ túi (như Trương Minh Hoà khoe) với vốn từ ngữ tiếng Anh như vậy mà phải tới 2010 mới viết được quyển sách đầu tiên, quyển thứ 2 vào năm 2011 và quyển thứ 3 vào năm 2012. 
Thử đặt giả thuyết rằng làm gì mà phải mất tới  thời gian tới 27 năm (vì vẫn tiếp tục theo học tiếng Anh khi tới Australia) mới có thể viết được cuốn sách với việc anh ta đã viết nguyên văn như sau: “I promised myself: ‘if survival, I will write the stories about the ruthless regime to treat the POW” (sic).
Sự thực phải một thời gian quá dài tới 27 năm mới có thể viết xong quyển sách đầu tiên và tiếp theo 2 năm  mỗi năm một quyển, chính là vì  Trương Minh Hoà đã phải dành thì giờ đó để lo đọc những sách và những bài báo cũng  như nghe những audio…mà các tù nhân của VGCS là Quân Cán Chính VNCH cũng như những người bị coi là đối kháng đã viết ra công khai trước dư luận ở hải ngoại. Nhờ vậy Trương Minh Hoà đã dùng những tài liệu đó của những người khác để viết sách "biến của người thành của ta" như trường hợp Trương Minh Hoà lấy tài liệu  của Thiếu Tá Liên Thành, Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế về vụ Thảm Sát ở Huế 1968 là một thí dụ. Hoặc lấy cắp tài liệu của Nhà Báo Việt Thường về chuyện Hồ Chí Minh, tháng 5/1959 đã sai  Thiếu tướng Nguỵ Quân VGCS là Bùi Xuân Đăng, phụ trách việc mở đường  xâm nhập vào Miền Nam có tên "đường mòn Hồ Chí Minh.  Điều quan trọng hơn cả là  được biết hằng năm ở Australia có làm lễ kỷ niệm cuộc chiến tại Long Tân (Việt Nam - 1966). Cho nên Trương Minh Hoà chỉ là một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị mà phạm vi hoạt động chỉ trong vùng Cà Mau, chứ không phải là trung uý như Trương Minh Hoà mạo nhận.  Và càng không phải là Trung Uý Tác Chiến của QLVNCH. Trương Minh Hoà đã bất lương đưa vào trong sách của mình những trang viết về trận Long Tân (1966) tỉ mỉ và chi tiết cũng như khuếch đại thành tích chiến đấu của một đại đội đồng minh Austrailia đến mức ông đại tá Jack D'espagnol là người trực tiếp chỉ huy cuộc chiến đó cũng không tường tận bằng Trương Minh Hoà! Chính vì thế mà ông Jack D'espagnol đã sa vào cái bẫy của Trương Minh Hoà để làm cái việc đánh bóng cho nhân vật Trương Minh Hoà qua cuốn sách đầu tiên của hắn được phát hành năm 2010 với tên "The Dark Journey".  Ông còn trích đoạn viết về trận đánh Long Tân và đưa vào cái gọi là "my permanent records" và long trọng khen là "probably the best ever produced". Và có thể vì ông mà cuốn The Dark Journey được đưa vào thư viện của Hạ Viện Hoa Kỳ (US Library of Congress). Chính cũng từ đó cùng với việc Trương Minh Hoà khoe liều chết học thuộc quyển tự điển bỏ túi Anh-Việt trong suốt 5 năm ở nhà tù VGCS, rồi đến khi đến được Australia thì phải mất thêm 25 năm nữa vừa đi làm để tự mưu sinh vừa tiếp tục học tiếng Anh  bất kể giờ giấc nào, kể cả lúc đang phải làm việc để rồi cho ra đời một cuốn sách thứ 3, xuất bản năm 2012, có tên là "From Laborer to Author" . Và "From Labore To Author" was recognized by the letter from  Her Majesty  Queen Elizabett II, which was presented by Arts Minister Tony Burke in 2013" (sic)
Vì ông đại tá Jack D'espagnol đã không kiểm chứng cho nên Ông Bộ trưởng Tony Burke đã trình lên Nữ Hoàng Elizabett II, khiến cho Nữ Hoàng tin vào cấp dưới mà vô tình tặng cho tên bất lương Trương Minh Hoà vòng nguyệt quế của Vương Quốc Anh.
Vì thế: Xin các ngài đại tá Jack D'espagnol cũng như ngài Bộ trưởng Tony  Tony Burke hãy kiểm chứng lại và trình lên Nữ Hoàng để sửa lại sai lầm này, kẻo lòng nhân hậu của Nữ Hoàng, chỉ vì muốn khuyến khích người hiếu học và có chí tiến thủ có cơ hội nơi mảnh đất tự do, lại hoá ra là tạo tiền lệ cho quân ăn cắp hợp thức hoá trò bất lương của mình ngỏ hầu tạo điều kiện cho hắn xâm nhập vào hàng ngũ những người lương thiện đang nỗ lực đóng góp thực tài của mình nhằm xây dựng một đời sống tốt đẹp cho mình, cho cộng đồng cũng như cho toàn xã hội mà họ đã chọn làm quê hương thứ hai.
Nhân đây cũng xin  Ông Đại tá và Ngài Bộ Trưởng hãy vào tinparis.net để đọc những bài viết của Trương Minh Hoà để thấy diện mạo thực sự của Trương Minh Hoà, qua những bài báo hắn viết với sự vu khống không có chút bằng chứng hoặc bằng chứng bị nguỵ tạo cũng như những từ ngữ tục tĩu mà kể cả những người bị coi là vô giáo dục, hạ cấp đọc lên cũng phải đỏ mặt!!!
2/ Bây giờ xin được góp ý cùng bà đại sứ Australia Natasha Scott Despoja trong thông điệp bà gởi cho người phụ nữ Việt Nam thông qua cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. 
Có lẽ bà không hiểu, hoặc bà chưa có điều kiện để tìm hiểu về cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thực chất nó chỉ là công cụ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mà thôi.
Xin bà nhớ cho rằng  ngay từ khi tập đoàn VGCS  Hồ Chí Minh  được thành lập, Hồ đã biết rằng người Phụ Nữ VN chiếm khoảng trên dưới nửa dân số, có nghĩa là trong số nô lệ đỏ Việt Nam thì vẫn còn một nửa số nô lệ chưa bị bắt buộc phải làm việc.  Cho nên Hồ Chí Minh mới cho ban hành luật Hôn Nhân và gia đình để  không phải “giải phóng phụ nữ”  ra khỏi cảnh “tôi mọi và đồ chơi” của người đàn ông Việt Nam.  Nhưng thực ra với Luật Hôn Nhân và gia đình mới do Hồ ban hành, Hồ Chí Minh đã đưa được toàn bộ Phụ Nữ Việt Nam ra khỏi gia đình của họ để trở thành các thứ trí nô, binh nô, công nô, nông nô… 
Nếu quả thật Luật Hôn Nhân và gia đình là vì quyền lợi của người Phụ Nữ thì tại sao tên đại VGCS  Hồ Chí Minh cùng với tất cả các cấp vai vế chóp bu trong tập đoàn VGCS như Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Tố Hữu… kẻ nào cũng có hai ba vợ đó là chưa kể đến một lô bồ nhí trên khắp các nẻo đường Miền Bắc Việt Nam khi chúng có dịp lui tới công tác "thăm dân cho biết sự tình"!
Xin mời bà xem định nghĩa "Phụ Nữ" dưới đây của tập đoàn VGCS để bà thông cảm và thấm thía hơn cho hoàn cảnh người phụ nữ bị trị Việt Nam trong bàn tay của tập đoàn VGCS:
"Phụ nữ được coi là một tổ chức quần chúng của Đảng." (sic)
Và như thế: nếu đã là của đảng thì làm gì có thể "ĐÁNH GIÁ CAO CHÍNH MÌNH VÀ VAI TRÒ CỦA MÌNH TRONG XÃ HỘI VÀ GIA ĐÌNH" (sic) như bà chúc mừng họ!!!
Vì thế, nếu bà sống ở Việt Nam, là một phụ nữ trong tầng lớp bị coi là nô lệ đỏ thì bà mới có thể hiểu được cái gọi là công thức “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, người dân làm chủ” !!!
Công thức này rất ngắn gọn nhưng có thể nói rằng cho đến tận 2014 này, người ta vẫn chưa chịu nhìn vào cái sự thật của nó, vì vậy giống như Tổ Tiên Việt Nam đã nói là “nhìn gà hoá cuốc”! 
Bằng những dẫn chứng cụ thể đã được bộc lộ từng giờ, từng phút  trong xã hội VN dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS thì:
 -Đảng VGCS định ra đường lối chính sách;
 -Nhà nước VGCS là công cụ quản lý của đảng VGCS đối với xã hội VN, đưa ra các phương pháp cũng như các biện pháp để làm sao bắt buộc  người Phụ Nữ Việt Nam phải đóng đúng vai trò và trách nhiệm  “chủ nhân” của xã hội.  Nếu  mọi người nhìn vào thực tế thì sẽ thấy rằng cái gọi là “nhà nước  nguỵ quyền VGCS” chỉ lo làm sao để  người Phụ Nữ  Việt Nam  được quyền làm chủ và có trách nhiệm trong “lao động sản xuất” một cách đầy trách nhiệm trọn vẹn như một người đàn ông.  Tuy nhiên cái vế rất quan trọng là khi hưởng thụ những thành quả của “lao động và sản xuất” thì Người Phụ Nữ Việt Nam không còn là chủ nữa mà  chỉ là những kẻ ăn mày ăn xin lại chính những thành quả đóng góp của mình cho xã hội.
Điều này đã thành một tập quán đến mức độ không chỉ là phụ nữ mà nó còn bao trùm mọi tổ chức trong các giới tính khác nhau, tôn giáo khác nhau, trình độ văn hoá khác nhau đều có chung một thói quen là XIN và đảng VGCS với công cụ của nó là nhà nước nguỵ quyền VGCS   trong vai trò  “người đầy tớ” chỉ làm cái việc  CHO.  Đây là một điều nghịch lý vì chẳng bao giờ kẻ đi XIN lại là CHỦ mà kẻ CHO lại là “đầy tớ”.
 Xã hội - Bài 2: Thẩm
 vấn ông trùm và việc bao nhiêu lao động nữ cũng nhận!
(Nô lệ từ nhỏ làm sao dám tự đánh giá mình)

(Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam quá quan tâm nên 2 mẹ con Cụ này bao năm nay chỉ ước ao được ăn một bữa no)
Nhìn vào xã hội Việt Nam hiện nay bà không thấy rằng bất kể chỗ nào cũng XIN và CHO.  Ngay những nhà dân chủ cuội, đấu tranh cuội cũng luôn luôn chỉ làm cái nhiệm vụ hoà bình bất bạo động để XIN và CHO, dùng  việc làm đó của mình để HƯỚNG DẪN cho các giới thành phần là nô lệ đỏ Việt Nam cũng ngoan ngoãn “XIN – CHO”.  
 Một điều quan trọng khác nữa thưa bà đại sứ, là bà có thấy cái hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam nó có đấu tranh cho người  phụ nữ không? Theo như bà nói, chắc bà phải có chứng cớ,  vậy làm ơn xin bà đưa ra một vài thí dụ thôi để chứng minh rằng cái hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam là tổ chức chính trị của người Phụ Nữ Việt Nam!

 Cũng xin nói để bà rõ như trên Chính Khí Việt đã trình bày thì tập đoàn VGCS đưa ra chính sách, cái nhà nước nguỵ quyền VGCS chỉ làm cái việc quản lý xã hội bằng các biện pháp khác nhau.  Còn hội Phụ Nữ Việt Nam thì nhân danh đại diện cho Phụ Nữ Việt Nam để xin toàn tâm toàn ý thực hiện những biện pháp và phương pháp do nguy quyền VGCS đề ra.
Thí dụ ở trong một cơ sở sản xuất nếu có đông phụ nữ  để có thể hình thành một tổ chức của hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thì chưa bao giờ họ can thiệp vào những khó khăn trong lao động của người phụ nữ.  Điển hình nhất là trong nhà máy  của tập đoàn Samsung của Đại Hàn có hơn 1000 công nhân nhưng chỉ có 2 nhà vệ sinh, đó là chưa kể đến ngày kinh hàng tháng, mang bầu, sinh đẻ, nuôi con mọn cũng như một số việc không thích hợp với phụ nữ). 
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ đã không đứng về phía phụ nữ để đòi hỏi những điều chính đáng thì chớ, nó còn khuyến khích người phụ nữ phải làm tăng  ca, "làm ngày không đủ - tranh thủ làm thêm".  Và, nếu như xí nghiệp quy định năng xuất giả dụ như mỗi người phụ nữ phải may được 50 bộ quần áo thì cái gọi là tổ chức Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam sẽ chỉ làm cái việc cố gắng với tinh thần làm chủ để cố gắng làm sao đạt được  mức cao hơn nghĩa là may được 60 hoặc 70 bộ quần áo.
"Ký ức bán dâm" kinh hoàng ở
 Malaysia của 3 cô gái trẻ - Ảnh 2
Các cô gái khoác khăn tắm và trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh: cắt từ clip.
Còn một việc tôi tin rằng bà đã biết.  Đó là việc những người phụ nữ Việt Nam đã bị bọn VGCS bán làm nô lệ tình dục cho nước ngoài, đến mức người phụ nữ Việt Nam phải cởi trần truồng xếp hàng cho “chú rể” sờ mó lựa chọn y như bà ra chợ Saigon lựa chọn mua gà, vịt vậy.  Rồi đến cảnh các cô gái Việt Nam  được cho đứng vào các tủ kính để quảng cáo bán họ và khách hàng có quyền thử trước, nghĩa là khách hàng có quyền thử từ A tới Z, nếu thấy không vừa ý thì sẽ đổi cho một cô gái Việt Nam khác!
Bà hãy hỏi thẳng  người đang là chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam  của VGCS xem chúng đã bao giờ có  hành động nào để cứu vớt những người phụ nữ xấu số đó không???!!!
KẾT LUẬN
1/ Chính vì mọi người đều hiểu lầm (nhất là các nhà ngoại giao ở thế giới phương tây) cho nên họ chỉ thích lấy tin tức  truyền thông từ VGCS là kẻ cai trị mà họ hầu như không nhìn vào thực tế của người Phụ Nự Việt Nam bị trị. Còn nếu có chú ý một chút thì họ lại chỉ quan tâm đến mấy lũ cuội cũng bắt chước các thứ hội của VGCS đẻ ra để đại diện cho giới này, giới kia  trong  những  người việt nam bị trị để có dịp du hí nước ngoài và nhân danh cái tổ chức mà mình đại diện, chưa bao giờ  được người dân bị trị Việt Nam  biết đến chứ nói gì đến việc bầu bán họ  đại diện cho mình.
2/ Chỉ xin thống kê cho bà vài điều, vài con số do chính tập đoàn VGCS đã bóp méo đưa ra.  Đó là hàng năm có 1 triệu ca nạo thai.  Có 64 ngàn người nhiễn  HIV/AID và có mội năm them 24 ngàn người bị ung thư âm đạo và tử cung. Nếu bà đi ra đường phố mà không bắt gặp thì chúng tôi xin đưa ảnh  của chính báo lề phải của VGCS.  Đó là những nơi nạo thai rất thiếu vệ sinh  và đương nhiên những kẻ thực hiện những ca nạo thai đó không phải là những người chuyên môn hay bác sĩ về Phụ Nữ.  Nếu bà đã có dịp tham quan Hà Nội chẳng lẽ bà không thắc mắc những bảng hiệu đỏ chói san sát nhau nguyên cả một góc đường quảng cáo cho việc nạo thai, hút thai công khai đó sao?  Và bà thử đặt câu hỏi những người trong Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam chẳng lẽ họ đã mù hết tất cả nên không nhìn thấy  để không có một lời nói nào cũng như hành động cụ thể nào để ngăn chặn những việc làm này nhằm bảo vệ  những người Phụ Nữ Việt Nam vì không tiền vào bệnh viện nên đã liều mạng vào những nơi nạo thai “chui” công khai ấy!!!
nạo phá thai, sức khỏe sinh sản

Cũng xin giới thiệu với bà vào chính năm 2014 này trẻ em vẫn còn là lao nô bị cưỡng bức trong các xí nghiệp cũng như những vùng miền núi.  Và phụ nữ thì thay trâu bò kéo bừa đấy bà ạ.  Như vậy việc bà giúp có ảnh hưởng đến đại đa số phụ nữ nạn nhân đó.  Có thể nào bà lại đi ca ngợi cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, một công cụ xiết chặt bàn tay cai trị và bóc lột của tập đoàn VGCS  được? Là một phụ nữ  mong rằng bà sẽ có những tình cảm sâu sắc với người Phụ Nữ Việt Nam ở trong thời đại hiện nay một cách thực tế hơn.   Nghĩa là không nên trông chờ gì việc cho hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam “uống nước đường” bằng những ngôn ngữ ngoại giao rất phù phiếm.  Đồng thời bà cần phải với tư cách của một đại sứ của một nước lớn như nước Australia và là một người phụ nữ cần phải cảnh báo cho thế giới biết những điều mà Chính Khí Việt  vừa nêu bên trên.  Thực tại này  chưa  diễn tả được 1 phần trăm những cảnh đang diễn biến hằng ngày  tại Việt Nam. Và xin bà cũng cần cảnh báo với chính phủ của bà cũng như các nước khác đừng có quan tâm tới những tổ chức như kiểu Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam hay  các tổ chức đang được mang tên là Xã Hội Dân Sự Độc Lập. 
Ủng hộ ai thì nên tìm hiểu với đầy trách nhiệm, nếu không sẽ bị lợi dụng như trường hợp ngài đại tá Jack D’espagnol  đã vô tình  trở thành đồng loã che dấu SỰ THẬT mà vinh danh TỘI ÁC!!!

----------------------
Tài Liệu Tham Khảo:
 http://news.zing.vn/Tham-dai-ban-doanh-gai-mai-dam-Viet-o-Malaysia-post305692.htm

3, NHÀ SỬ GIA LARRY BERMAN

TỘI ĐỒ VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHẠM XUÂN ẨN VÀ NHÀ SỬ HỌC LARRY BERMAN

alt
Website Quân Đội Nhân Dân  của Ngụy Quân Việt Gian Cộng Sản ngày 18 tháng 2, 2014, đưa tin việc ra mắt cuốn sách về "Nhà Tình Báo Chiến Lược Phạm Xuân Ẩn " (SIC) của nhà sử học người Mỹ Larry Berman.
   
Nhà sử học này có mặt tại Hà Nội, đã trao bản quyền cho công ty Văn Hóa Sáng Tạo Trí Việt-First News để tổ chức buổi giới thiệu ấn phẩm trên.  Ông ta còn  ở lại Việt Nam để xúc tiến việc thực hiện bộ phim truyện nhiều tập và phim nhựa dài 120 phút "Điệp Viên Hoàn Hảo X6" này.
 
 Quyển sách nói trên ra mắt lần đầu tại Việt Nam tháng 9, 2013  và đã bán được 25 ngàn bản! Trong lời mở đầu của quyển sách, Larry Berman viết: "Mỗi khi thấy cảnh chim nhạn di trú, tôi sẽ nghĩ rằng từ trên cao, người bạn Phạm Xuân Ẩn của tôi đang mỉm cười” (SIC).
 
 Larry Berman là một người Mỹ mà cũng là một giáo sư sử học. Việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn lả một điệp viên của tập đoàn VGCS được đưa qua Mỹ học tập từ năm 1957, để có thể hiểu về tình hình xã hội Mỹ mà hoạt động bí mật, nhảy vào làm việc  ở những tờ báo lớn của Mỹ. Cho nên 1975, việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã có 19 năm làm việc và có quan hệ với không chỉ báo chí Mỹ mà cả những nhân vật tình báo tên tuổi của Mỹ nữa mà không hề bị phát hiện.
 
 Sinh ra, lớn lên ở Miền Nam Việt Nam, rồi ăn học và làm việc cho Việt Nam Cộng Hòa, có nghĩa việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã công khai là Công Dân của Việt Nam Cộng Hòa và trong hoạt động làm ăn với các cơ quan truyền thông của Mỹ, đồng minh chủ yếu và chiến lược của Việt Nam Cộng Hòa trong công cuộc ngăn chặn Nga Xô - Tàu Mao bành trướng ra toàn Đông Dương thông qua Binh Nô Đỏ của tập đoàn VGCS.  
  
Trong cương vị như vậy mà Phạm Xuân Ẩn làm gián điệp cho việt gian cộng sản thì rõ ràng hắn là một tên PHẢN QUỐC BỈ ỔI trong chiến tranh chống quân xâm lược  của đất nước và nhân dân  Việt Nam Cộng Hòa.
 
  Với vai trò là Đồng Minh của Việt Nam Cộng Hòa, chỉ tính riêng về Nhân Sự thì đã hơn 58 ngàn binh lính Đồng Minh Hoa Kỳ đã tử vong.  Cho đến tận nay vẫn còn chưa biết số phận những người lính Mỹ bị mất tích và vẫn còn nhiều chiến binh Mỹ, ngay cả hài cốt  vẫn chưa tìm ra được.  Thử hỏi những người đó CHẾT VÌ QUYỀN LỢI CỦA AI? Cứ giả dụ là không phải vì Việt Nam Cộng Hòa, nhưng chắc chắn là vì quyền lợi của nước Mỹ!
  
Việc ca ngợi việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn và coi hắn là “người bạn của tôi”  của ông giáo sư sử học Larry Berman, khiến những người yêu đất nước của họ trên toàn thế giới sẽ hoang mang về ông Larry Berman rằng: tuy là một nhà sử học viết sách biết cặn kẽ Mỹ là một Đồng Minh Tự Nguyện của Việt Nam Cộng Hòa, nhưng có thể ông chưa bao giờ đến thăm bức tường có khắc tên tuổi những quân nhân hy sinh ở Việt Nam.  Và có lẽ ông cũng chưa bao giờ nghĩ đến nỗi đau của những quá phụ và thân quyến khi phải mỏi mòn chờ đợi người thân từ chiến trường Việt Nam trở về  để thấy người thì què cụt, người thì bị tâm thần hội chứng Việt Nam Syndrom, người thì chỉ có thể trở về trong giấc mơ vì… họ đã được ghi nhận là missing in action!!! 
 
Những nỗi đau đó đều có bàn tay của “người bạn việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn” của ông đóng góp rất hiệu quả nên mới được tên đại sát thủ việt gian cộng sản Mai Chí Thọ  tôn vinh: “… sau chiến tranh chúng tôi phong Tướng cho Phạm Xuân Ẩn và danh hiệu Anh Hùng Quân Đội Nhân Dân.  Không cần phải nói thêm những chi tiết gì nữa, chỉ điều ấy thôi cũng đủ nói lên tầm quan trọng và những gì Phạm Xuân Ẩn đã làm cho quê hương của anh” (Tomas A Bass’s The Spy Who Loves US, The Newyorker, page 23, 2005.)
alt
Tất cả hành động của việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã làm mà hậu quả tai hại  cụ thể cho ngay cả người  Mỹ và “Tổ Quốc” Việt Nam Cộng Hòa đã nuôi hắn khôn lớn, đến nay âm hưởng vẫn còn sâu đậm.  Vậy mà nhà sử học Larry Berman lại ngớ ngẩn đến mức độ có thể nghe lời đường mật của tên VGCS Phạm Xuân Ẩn mà không căn cứ vào việc làm của hắn.  Là một giáo sư sử, Larry Berman sẽ  giải thích thế nào  với những sinh viên của  mình về lòng yêu nước hay tính chất phản bội của một kẻ phản quốc Đây?
 
 Trên thế giới hiện nay, Mỹ vẫn là nơi duy nhất tôn trọng và bảo vệ một cách cụ thể quyền tự do tư tưởng, tự do ngôn luận… chứng cớ là quý bạn đọc vừa xem bộ phim “The House Of  Cards” của Kevin Spacey thì  rõ.  Đấy là điều người ta “yêu quý nước Mỹ, người Mỹ và những gì mà người Mỹ bảo vệ” (SIC).  Còn cách suy nghĩ và sách của Larry Berman chắc  chắn chỉ có tập đoàn VGCS  và tên phản quốc Phạm Xuân Ẩn thích mà thôi, cho nên đã bán được 25 ngàn bản ngay đợt đầu tháng 9, 2013 và VGCS còn dự chi thêm Một Triệu US Dollars để làm kinh phí cho cái gọi là phim "Điệp Viên Hoàn Hảo X6"
  
Trong cuốn Perfect Spy,  Larry nhận xét rằng VGCS Phạm Xuân Ẩn khác với những thành viên khác của  Đảng Cộng Sản Việt Nam, là một người cực kỳ yêu quý nước Mỹ, Người Mỹ và những gì mà người Mỹ bảo vệ!!!
  
Các đời chính phủ Mỹ trong thời gian chiến tranh chống quân xâm lược bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ở Đông Nam Á đều công khai  bảo vệ Việt Nam Cộng Hòaviết như Larry Berman chẳng hóa ra  Người Mỹ NÓI là bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa,  còn HÀNH ĐỘNG lại là bảo vệ  tập đoàn VGCS  hay sao???  Suy rộng ra các ý kiến của Larry Berman thì có nghĩa là hơn 58 ngàn tử sỹ của Mỹ đã bị chính phủ Mỹ đánh lừa  chăng???   Hay sự hy sinh của họ là phản bội lại quyền lợi của nước Mỹ???
  
Việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã đóng góp vào việc tiêu diệt hơn 58 ngàn chiến binh Mỹ  và làm cho hơn 58 ngàn gia đình tử sỹ Mỹ phải vợ quá, con côi, cha mẹ già cô đơn  đến  mức được tập đoàn VGCS phong tặng từ Trung tá  lên Tướng, lại còn phong tặng danh hiệu “Anh Hùng Lực Lượng Quân Đội Nhân Dân” (SIC), cùng nhiều huân chương,  huy chương.  Nếu Larry Berman coi tên sát thủ VGCS Phạm Xuân Ẩn là “người bạn của tôi” thì Larry Berman coi hơn 58 ngàn binh lính Mỹ và gia đình thân nhân của họ là gì???  Chỉ có thể có một câu trả lời duy nhất rằng:  “HỌ LÀ KẺ THÙ CỦA  LARRY BERMAN”!!!
  
Cuối cùng, khi Larry Berman hãnh diện được làm bạn của tên phản quốc việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn, nên đã viết: "Mỗi khi thấy cảnh chim nhạn di trú, tôi sẽ nghĩ rằng từ trên cao, người bạn Phạm Xuân Ẩn của tôi đang mỉm cười” (SIC).  Điều đó có thể đúng như lời Larry Berman tưởng tượng, nhưng người ta cũng có thể tưởng tượng tiếp theo với tác giả là : “Phạm Xuân Ẩn mỉm cười…KHINH BỈ”  và lẩm bẩm:
  
-Ta là Anh Hùng  Quân Đội Nhân Dân  với tôn chỉ Trung Với Đảng Cộng Sản Việt Nam  của ta, có 50 tuổi đảng.  Ta chỉ chọn ngươi để tâm sự nhằm phục vụ cho “lý tưởng”  đảng cộng sản Việt Nam của ta, từ lúc còn sống cho tới chết.  Chưa nói  đến phía chính phủ Mỹ, chỉ riêng việc  ngươi quay mặt với  hơn 58 ngàn Chiến Binh Mỹ, gia đình và bạn bè thân thích của họ thì  ngươi có tư cách gì nhận ta làm bạn!!!???  
-Ta tung hoành trong lòng “địch” như chỗ không người vì ta biết lợi dụng những kẻ khờ khạo như ngươi, vừa được việc cho đảng cộng sản của ta lại vừa được ngươi yêu thích nên ta càng tích cực lợi dụng ngươi.  Chắc  chắc chẳng bao giờ ta có thể coi ngươi là bạn của ta!

  
Tài Liệu Tham Khảo

4. TIẾN SĨ JONATHAN LONDON

 
 Đây Là Diện Mạo Của TS Jonathan London
https://www.facebook.com/jonathan.london.VN/posts/621008121439747

Nội dung một bài viết nếu đối chiếu với hiện thực mà nội dung bài viết đề cập tới, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện được kẻ viết bài là ai và chỗ đứng của họ giữa  CHÁNH – TÀ,  TRẰNG – ĐEN.  Nghĩa là tác giả bài viết là một người làm truyền thông hoặc một nhà nghiên cứu có lương tâm với những thông tin cung cấp cho người đọc.  Không chỉ là sự tôn trọng đối với bạn đọc mà còn là tôn trọng chính ngòi bút của mình.  Còn loại thứ hai,  ngòi bút của họ chính là cái cần câu cơm cũng như câu danh lợi mà thôi.  Sự trung thực của loại ngòi bút như thế này là một món hàng xa xỉ mà họ không thể và cũng không dám dùng đến!!!

 

Nếu theo phương thức như Chính Khí Việt vừa trình bày ở trên để tìm hiểu về TS Jonathan London với bài viết có tên “TS Jonathan London viết 'thư gửi VN' trước giờ Trump nhậm chức (sic), do ban Việt Ngữ đài BBC đưa lên ngày 20 tháng 1, 2017, tức đúng ngày Lễ Đăng Quang của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J Trump.

Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc đưa một số ý kiến về “thư gửi VN” của TS Jonathan London, tự viết bằng tiếng Việt, trước giờ Lễ Nhậm Chức của Tổng Hoa Kỳ thứ 45.

Chú Ý 1:  Gửi thư cho Việt Nam, Jonathan đã viết như sau: “Trong không khí bất an đó, tôi xin chia sẻ vài ý kiến về thời cuộc với tư cách là một công dân Mỹ và là bạn của Việt Nam - một Việt Nam của cả dân lẫn người trong bộ máy, của cả những người nghi ngờ về từ diễn biến, tự chuyển hoá, tự này tự kia…” (sic)

Chỉ một câu “là bạn của Việt Nam - một Việt Nam của cả dân lẫn người trong bộ máy, của cả những người nghi ngờ về từ diễn biến, tự chuyển hoá, tự này tự kia…” (sic) đã cho thấy chỗ đứng của Jonathan là đúng vết chân của Ted Osius, John Kerry và Barack Hussein Obama!

Làm thế nào mà cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, một thuộc địa chưa lộ rõ công khai của Tàu bành trướng -có khi nào-  có chuyện người dân (tức nô lệ đỏ) lại có thể đồng hành tự nguyện và hưởng thụ công bằng với cái mà Jonathan gọi là “người trong bộ máy”(sic)  (tức bộ máy cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản)!?

Chỉ riêng một câu ngắn như vậy mà mơ mơ hồ hồ, đã đủ lộ rõ diện mạo của Jonathan London là KHÔNG BAO GIỜ và SẼ CHẲNG BAO GIỜ  có thể  đứng chung với những người cầm bút có lòng tự trọng, có lương tâm của người viết, có sự tôn trọng bạn đọc và luôn luôn TRUNG THỰC và TRUNG THÀNH với những sự thật đang diễn biến và đã diễn biến trong sinh hoạt của xã hội loài người nói chung và của xã hội hiện nay ở cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”!!!

Chỉ riêng việc VÔ LƯƠNG TÂM của Jonathan London khi mập mờ đưa người dân bị trị Việt Nam bình đẳng với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, buôn dân, bán nước giết dân,  đã cho thấy Jonathan London chỉ là một thứ bút nô người Mỹ đang phục vụ cho Chính Phủ Obama và cho tập đoàn VGCS mà thôi!

CHÚ Ý 2: Khi bước vào tình hình ở Việt Nam, Jonathan đã khẳng định một cách võ đoán rang “Về an ninh quốc phòng. Thứ nhất, về an ninh quốc phòng, các bạn hãy bình tĩnh. Dù Trump có vô số những động thái khác lạ, nhưng quan điểm an ninh ở Biển Đông khó mà có thay đổi lớn so với thới Obama. Riêng về quân sự và ngoại giao, "chế độ mới" hẳn sẽ mạnh bạo hơn.” (sic)

Thày bàn quạt mo Jonathan London hãy yên tâm!  Tập đoàn VGCS từ tên đầu lãnh là Trọng , cái tên do lũ đấu tranh cuội và đảng phái ma trơi ma bùn đặt cho.  Đừng tưởng là chúng coi thường Trọng (Lú).  Chúng khẳng định Trọng là Lú có nghĩa những việc làm của Trọng là trong lúc tâm thần không ổn định, lú lẫn chứ không phải  MINH MẪN có TÍNH TOÁN.  Cho nên tội ác của Trọng (cũng có nghĩa của toàn bộ tập đoàn VGCS) được giảm khinh vì chứng “BỆNH LÚ” của TRỌNG, đã được những tên Việt gian Cộng Sản và lũ tay sai, đóng vai đối lập cuội, đấu tranh cuội…, là nhân chứng công khai trên toàn thế giới về chứng “BỆNH LÚ” đó.  Chính Khí Việt đã có bài giải thích về trò hề của lũ cuội và đã đổi cho thằng Nguyễn Phú Trọng cái tên đúng với sự thật về con người của nó là  “TRỌNG KHÔNG LÚ”!

Nếu đọc toàn bộ lá thư của Jonathan London thì chắc quý bạn đọc, nếu chưa chấp nhận Jonathan là một thứ bút nô thì tối thiểu cũng phải thấy Jonathan mắc chứng "BỆNH LÚ" nặng, cho nên không nói đến chuyện hiện thực cuộc sống đang diễn ra trong cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, mà ngay chính các văn kiện của tập đoàn VGCS từ khi cái gọi là “Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua 2013” đã khẳng định tập đoàn VGCS là CHỦ NHÂN của toàn bộ đất đai, sông biển,tài nguyên, văn hoá nghệ thuật, lịch sử, tín ngưỡng cho đến ngay cả con người từ trí tuệ tới cơ bắp của những người Việt Nam không là Cộng Sản. 

Nếu thực sự có nghiên cứu những điều đó thì Chính Khí Việt cho phép Jonathan London tự nhận xét mình là THÀY BÀN QUẠT MO hay là THÀY BÀN MẶT MO???

Chú Ý 3:  20-01-17 là ngày kết thúc nhiệm kỳ làm Tổng Thống Hoa Kỳ của Obama. Nghĩa là những gì Obama đã hành động và nói về các diễn biến ở Biển Đông nói chung và ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nói riêng đã không còn điều kiện để thêm vào hoặc bớt đi, hoặc  thay đổi quan điểm bằng cả lời tuyên bố và hành động.

Thứ nhất, kể từ ngày Tàu bành trướng đóng kịch với tập đoàn VGCS cho kéo dàn khoan HD-981 ra biển đông xâm phạm vào hải phận của Việt Nam, thì Chính phủ Obama đã tuyên bố gì và đã làm gì cụ thể???  Hay là từ đó trở đi cho tới ngày cuốn gói khỏi "Nhà Trắng", Obama và chính phủ của ông ta chỉ tung hoả mù đủ kiểu, đủ cách, để giúp cho vở kịch Biển Đông và Hải Đảo giữa tập đoàn VGCS và Tàu bành trướng đóng cho gần hết vở.  Nghĩa là diện mạo hải đảo và Biển Đông đã diễn biến như thế nào có lợi cho Tàu bành trướng một cách tuyệt đối! 

Trong khi đó tuyên bố chính thức của Chính phủ Obama vẫn là KHÔNG ĐỨNG VỀ PHÍA CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM và CŨNG KHÔNG ĐỨNG VỀ PHÍA TÀU BÀNH TRƯỚNG trong vụ tranh chấp mà chắc chắn Chính phủ Obama phải biết chính phủ của ông đang đóng vai trò NGƯ ÔNG HƯỞNG LỢI. Hơn thế nữa, Chính phủ Obama đã tuyên bố không phải một lần mà nhiều lần rằng Chính Phủ Obama chỉ quan tâm tới vấn đề an toàn hàng hải ở Biển Đông mà thôi.

Trường hợp của “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” nhiều khi những màn khói do cả chính phủ Obama, Bắc Kinh, Tập đoàn VGCS với lũ Dân Chủ Cuội, Đấu Tranh Cuội cả trong và ngoài Việt Nam, cũng như những ngòi bút người nước ngoài giống như Jonathan London, đã làm cho người Việt Nam là nạn nhân của cái lũ đó bị mơ hồ vì cả một HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG vừa đồ sộ, vừa tân tiến hệt như lũ truyền thông dòng chính ở Mỹ trong trường hợp mùa Bầu Cử 2016 vừa qua ở Hoa Kỳđã cố tình bao che sự thật. 

CHÚ Ý 4: Sau khi lộ rõ bộ mặt bút nô, thì Jonathan London đã góp ý với tập đoàn VGCS là phải:

“Muốn Việt Nam trở thành một thị trường hấp dẫn, hãy chọn con đường chính đại.

 Hãy dũng cảm và sáng suốt để bảo vệ người lao động Việt Nam.

Hãy dứt khoát nói không với những dự án không đảm bảo môi trường.

 Hãy hiểu và biết quý trọng giá trị câu '"dân cần nước sạch".

Làm như thế thì Việt Nam mới có lực để 'chịu phát triển' bền vững, và có chất lượng hơn so với những năm gần đây.” (Sic)

Đọc xong đoạn này Chính Khí Việt không khỏi bật cười rằng LÚ như Jonathan London lại có thể góp ý với TRỌNG KHÔNG LÚ mà nó KHÔNG  CƯỜI VÀO MŨI rằng “lại một thằng điên vì tiền và danh  đang sủa giúp mình. Nhưng nó có biết đâu Ta đã từng nói chuyện với chính Obama tại toà Bạch Ốc chứ đâu thèm chú ý đến cái thằng bút nô hạng bét này!!!

Chú Ý 5: Jonathan London trong lá thư của hắn gởi Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa đã võ đoán gọi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J Trump là “kẻ lừa bịp đầu màu cam”.  Nhưng Jonathan lại không chứng minh một việc nhỏ nào rằng “kẻ lừa bịp đầu màu cam” BỊP AI? BỊP VỀ CÁI GÌ?  Hãy đưa dẫn chứng cụ thể?  Và, có lẽ cái gọi là “BỊP” đó là sự phát biểu của Bộ trưởng ngoại giao trả lời trong điều trần với Quốc Hội Mỹ có tuyên bố: “Cấm Bắc Kinh không được tiếp cận các đảo nhân tạo ở Biển Đông”! (sic)  Và mới tuần lễ trước đây đã có sự ký kết hợp đồng hợp tác giàu khí giữa Exxon Mobil  và Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.  Cũng cần nhớ Bộ trưởng ngoại giao của chính phủ Donald J Trump trước khi được lựa chọn đã là CEO của Exxon Mobil.

Jonathan London có biết rằng câu phát biểu “Cấm Bắc Kinh không được tiếp cận các đảo nhân tạo ở Biển Đông” (sic) hoàn toàn mạnh mẽ, thẳng thắn chứ không có giọng lưỡi mơ hồ uốn éo của chính phủ Obama từ khi Tàu bành trướng kéo giàn khoan HD-981 cho đến giờ chót Obama buộc phải rời Toà Bạch Ốc.  Chẳng lẽ Jonathan London không biết lý do tại sao Tổng thống Philippines Duterte lại tố giác chính phủ Obama lừa đảo Philippines trong vụ tranh chấp bãi đá ngầm giữa Philippines và Bắc Kinh? Và tại sao Tổng thống Philippines Duterte lại chửi Obama mặc dù Hoa Kỳ là một đồng minh lâu năm của Philippines mà chỉ khi đến thời Obama hắn mới bị NGHE CHỬI?  Obama bị đón tiếp một cách không đúng với vị thế của mình khi tới Cuba, khi tới Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa cũng như khi tới họp G20 ở Tàu là tại sao???

Chú Ý 5: Jonathan London trong lá thư gửi Việt Nam không biết căn cứ vào cái gì mà gọi Tổng thống Donald J Trump là ĐỘC TÀI??? Đã thế lại còn KHOE CÁI MÙ LOÀ TRÍ TUỆ CỦA MÌNH để ca ngợi Obama cũng như Hillary Clinton. 

Những chuyện này đã được công khai hoá trong vụ tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ 2016 giữa Donald J Trump và Hillary Cliton.  Từ bài viết cho đến hình ảnh…thử xem ai là ĐỘC TÀI ai là vi phạm pháp luật Hoa Kỳ,  ai là kẻ phung phí tiền thuế của người dân Hoa Kỳ để dẫn cả vợ con, mẹ vợ, bạn của vợ, bạn của con để du lịch xa hoa? Sơ sơ tạm kể như vậy.

Còn người bị Jonathn London kết tội là ĐỘC TÀI, là LỪA ĐẢO, là “kẻ lừa bịp đầu màu cam” (sic) thì làm sao người đó lại nói lên được những lời tuyệt vời trong ngày nhậm chức Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ! Ta, Chính Khí Việt tạm trích một vài câu như sau để soi sáng cho rõ hơn cái MẶT MO của Jonathan nó như thế nào:

Thí dụ:

“Nhưng buổi lễ hôm nay có ý nghĩa rất đặc biệt.  Vì hôm nay không phải là sự chuyển giao quyền lực từ người này sang người kia, một đảng này sang đảng khác, mà là sự chuyển giao quyền lực từ Washington sang cho NHÂN DÂN MỸ.

Từ quá lâu, một nhóm nhỏ tại Thủ Đô đã thu nhận phàn thưởng của Chính Phủ, còn nhân dân gánh chi phí.

Washington phát triển nhưng NHÂN DÂN không được chia sẻ của cải.

Các chính khách giàu to nhưng việc làm ra đi, nhà máy đóng cửa.

Giới cai trị tự bảo vệ mình nhưng không bảo vệ công dân đất nước

Thắng lợi của họ không phải là thắng lợi của các bạn; vinh quang của họ không của các bạn; và khi họ ăn mừng ở thủ đô, chẳng có mấy điều đáng ăn mừng cho các gia đình nghèo khắp nước. 

Tất cả thay đổi - tại đây, lúc này, vì khoảnh khắc này là  của các bạn.

Và Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là đất nước của các bạn.

Điều thực sự quan trọng không phải là đảng nào kiểm soát chính phủ nhưng liệu chính phủ có do NHÂN DÂN KIỂM SOÁT KHÔNG. 

Ngày 20 Tháng 01, 2017 SẼ ĐƯỢC NHỚ NHƯ NGÀY NHÂN DÂN TRỞ THÀNH NGƯỜI CAI TRỊ ĐẤT NƯỚC NÀY MỘT LẦN NỮA.

Những người dân BỊ LÃNG QUÊN sẽ KHÔNG CÒN BỊ NHƯ THẾ. Mọi người đang lắng nghe các bạn” (sic)

Kết Luận

Với chính nước Mỹ của mình Jonathan London còn VU CÁO BỊA ĐẶT TRẮNG TRỢN như vậy thì  Jonathan London đứng về phía kẻ nào đây???

Cho nên Chính Khí Việt khẳng định với quý bạn đọc rằng Jonathan London trong “thư gởi Việt Nam”  đã tự vạch mặt mình là một “THÀY BÀN MẶT MO” CHÍNH HIỆU CON NAI VÀNG!!!

5. BRAD ADAM (GIÁM ĐỐC CHÂU Á TRONG TỔ CHỨC HUMAN RIGHT WATCH


Trong bài của Quốc Phương ở BBC ngày 9 tháng 04, 2014 với đầu đề “HRW: ‘TS Hà Vũ phài lưu vong.’”  Bài viết trích dẫn ý kiến của Brad Adams, Giám đốc Châu Á của tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch) về nhân vật họ Cù (cả tên họ là Cù Huy Hà Vũ).
Căn cứ vào lời dịch ý kiến của Brad Adams trong bài nêu trên, Chính Khí Việtxin được chia sẻ với quý bạn đọc về nhận xét của mình.
NHẬN XÉT
Nếu là một người bình thường tham gia diễn đàn nêu quan điểm cá nhân về họ Cù thì Chính Khí Việt cũng không nhiều thời gian để thảo luận lẻ tẻ như vậy.  Nhưng đây, Brad Adams đưa ý kiến với tư cách Giám đốc Châu Á của tổ chức HRW thì thấy cần thiết phải lên tiếng. Dù HRW chỉ là một tổ chức phi chính phủ, nhưng tiếng nói của nó cũng có trọng lượng, nhất là đối với những người Việt Nam thiếu thông tin trung thực, hoặc những người Việt Nam bị ảnh hưởng tuyên truyền của những ngòi bút bất lương, vọng ngoại!
1/ Trước hết, dù giữ chức Giám đốc Châu Á của HRW, nhưng Brad Adams lại phát biểu vượt quá nhiệm vụ của HRW.  Đó là quảng cáo cho họ Cù như sau:
a)      “một nhà hoạt động CHỦ CHỐT CỦA VIỆT NAM  là người đã luôn kêu gọi một cuộc cải tổ chính trị hoà bình cho thể chế ở Việt Nam và bây giờ ông ấy đã bị bắt buộc rời khỏi đất nước” (SIC).
Xin nhà quảng cáo Brad Adams đưa ra chứng cớ xem họ Cù là “CHỦ CHỐT” do ai ở Việt Nam công nhận.  Nên nhớ rằng ở Việt Nam hiện nay, có ba luồng quan điểm: một là của tập đoàn VGCS; hai là  các hội đoàn, tổ chức, cá nhân đấu tranh cuội và thứ ba là của tuyệt đại đa số người dân Việt Nam bị trị như công nhân, nông dân, tiểu thương, tiểu chủ, lao động bị xuất khẩu, lao động đang thất nghiệp, thương phế binh và Quân Dân Cán Chính VNCH, những gia đình người Việt ở phía Bắc Việt Nam là nạn nhân của cải cách ruộng đất, của cách mạng văn hoá tư tưởng, của cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh, những người bị kỳ thị về đức tin tôn giáo, những cá nhân và gia đình bị liệt là không thích hợp với chủ nghĩa xã hội…!!!  Vậy lực lượng nào công nhận họ Cù là “CHỦ CHỐT”?  Brad Adams căn cứ vào cuộc thăm dò của cơ quan nào mà biết được? Xin trưng ra bằng cớ!
b)      Brad Adams cũng nên nêu rõ xem những việc làm nào của họ Cù đã làm để khiến: “Việt Nam đang cần những người như ông Hà Vũ, ở Việt Nam ông ấy có thể làm việc nỗ lực để tạo ra MỘT XÃ HỘI DỰA TRÊN CƠ SỞ TÔN TRỌNG QUYỀN CON NGƯỜI và nay ông ấy phải sống lưu vong, và điều này không công bằng cho ông ấy và gia đình của ông ấy và CẢ ĐẤT NƯỚC, bởi vì ông ấy đã không làm gì sai trái” (SIC).
Khi phát biểu về họ Cù như vậy Brad Adams có hiểu rằng một người như họ Cù làm sao có thể “TẠO RA MỘT XÃ HỘI DỰA TRÊN CƠ SỞ TÔN TRỌNG QUYỀN CON NGƯỜI” (sic)???
Những việc mà họ Cù đã và đang làm cho đến khi sang Mỹ chữa bệnh tim, có khác gì việc Hoàng Minh Chính sang Mỹ chữa tiền liệt tuyến vậy!  Chưa có một điểm nhỏ nào là họ Cù hành động vì nhân quyền cho Việt Nam. Thí dụ: Hắn xin được làm Bộ trưởng văn hoá; hắn đề nghị đổi tên nước là Việt Nam không thôi, bỏ cái đuôi CHXHCN đi; hắn đề nghị đại xá cho Quân Dân Cán Chính VNCH; hắn kiện Nguyễn Tấn Dũng về việc Bauxit (trong khi những vụ khác còn quan trọng hơn nhiều thì lại lờ đi)!  Trong khi đó hắn vẫn tiếp tục ca ngợi tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và bè lũ về việc giết dân và bán nước Việt Nam. 
     
  
         
Họ Cù còn cả ngày dùng tài vẽ, để vẽ hết thằng VGCS đầu xỏ này, đến thằng đầu xỏ kia!  Có thấy hắn vẽ gì về Việt Nam như các hoạ sĩ Nam Sơn, Bùi Xuân Phái, Hoàng Lập Ngôn, Trần Đông Lương, Nguyễn Sáng…???!!! Hắn chỉ lo đi thăm gặp, chụp ảnh cười toe toét với từ Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Lê Đức Anh, Võ Nguyên Giáp… Cần phải nhớ rằng thần tượng của họ Cù đều là những tội đồ chà đạp Nhân Quyền của nhân dân Việt Nam nói chung, có bài bản, có kế hoạch và được thực thi một cách tàn bạo từ khi tổ chức VGCS của chúng ra đời, cho đến tận nay là 2014.  Trong việc tiêu diệt theo cung cách “đào tận gốc, trốc tận rễ” đối với nhân dân Việt Nam như vậy thì chính Cù Huy Cận và Xuân Diệu là bố đẻ và bố nuôi đã cổ võ một cách lưu manh những hành động giết dân đó, thế nhưng họ họ Cù vẫn tự hào về bố đẻ và bố nuôi của hắn.
Cũng xin nhắc đến chuyện Cù Huy Cận khi đi vào Huế nhận ấn kiếm của vua Bảo Đại, đồng bọn của hắn là Trần Huy Liệu, đã có vợ, mê vợ của Phạm Giao, con trai của học giả Phạm Quỳnh nên Trần Huy Liệu đã lợi dụng cơ hội đó cho giết chết cả hai cha con học giả Phạm Quỳnh và Phạm Giao để cướp vợ Phạm Giao đem ra Hà Nội làm vợ nhỏ. Vậy mà tên Cù Huy Cận không hề can ngăn mà còn đồng loã với Trần Huy Liệu trong việc nhuộm đỏ những trí thức, văn nghệ sị Việt Nam thành bút nô các loại!  Họ Cù chắc chắn phải biết về tội của cha hắn đã đồng loã chà đạp nhân quyền của nhân dân Việt Nam từ cái gọi là Cách mạng tháng tám cho đến khi chết.  Họ Cù vẫn còn hãnh diện về cha mình thì làm sao hắn có thể đem nhân quyền cho người dân Việt Nam.
Thời phong kiến, Vua triều Lê cũng cho minh oan vụ án Lệ Chi Viên”, có nghĩa không hề mù quáng trước sai lầm của đời vua trước, không là một tấm gương cho họ Cù học sao!  Hay tại học ở Sorbonne nên không biết lịch sử Việt Nam!
Còn một điều nữa, hắn tranh giành tài sản của Cù Huy Cận để lại, ức hiếp đứa em gái ruột cùng cha khác mẹ! Với máu thịt của hắn mà hắn còn tàn bạo như vậy thì hỏi rằng người dân Việt Nam trong óc cha con hắn và các thần tượng của hắn có bao giờ được coi là một người tự do hay chỉ là một nô lệ đỏ!?
c)       Học ở Sorbonne ra mà bỗng dưng đòi làm Bộ trưởng văn hoá? Chẳng qua là hắn nghĩ mình là con của đại việt gian Cù Huy Cận cùng trong băng nhóm với tập đoàn VGCS hiện nay nên hắn giở trò nhõng nhẽo đòi chức này chức nọ như kiểu con cái của mấy tên Nông Đức Mạnh, Nguyễn Văn An, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Văn Chi, Nguyễn Bá Thanh, Lê Đức Anh, Lê Thanh Hải…! Phải chăng đấy là điều mà người Việt Nam cần đến hắn hay sao?  Và người Việt Nam nào cần đến hắn?
2/ Chưa hết, Brad Adams còn nói văng miểng rằng: “ông ấy đã có sự ủng hộ đông đảo và rộng rãi trong quần chúng, tôi nghĩ nếu Việt Nam là một nước tự do, người ta có thể tưởng tượng ông ấy có thể trở thành một nhà lãnh đạo hay một ứng viên tranh cử thành công, thay vì là bị ứng xử và bọ coi là một tội phạm, chỉ vì ông ấy có một quan điểm chính trị khác biệt.
Do đó, đã là một ngày tồi tệ cho Việt nam khi một trong những người có tài năng như vậy đã bị buộc rời khỏi đất nước.” (SIC)
a)      Brad Adams đã tự tố giác mình không đủ khả năng phân biệt được quan điểm chính trị của họ Cù và của tập đoàn VGCS hiện nay là MỘT!  Vì cả họ Cù lẫn tập đoàn VGCS  đều ca ngợi tên dại tội đồ Hồ Chí Minh, ca ngợi con đường mà đại tội đồ Hồ Chí Minh đã khai phá và chỉ dẫn cho tập đoàn VGCS thực thi cho đến tận ngày nay 2014. Nếu như họ Cù có đề nghị nên chọn quan hệ với Mỹ thì cũng chỉ là lập lại cách hành xử của họ Hồ khi trích tuyên ngôn độc lập của Mỹ lồng vào tuyên ngôn độc lập của đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Nghĩa là về quan điểm chính trị bọn chúng đều là MỘT, chỉ khác nhau cách thức thực thi mà thôi.  Nhưng ý đồ của bọn chúng cuối cùng vẫn chỉ là đạt được nhiều hiệu quả cho sự tồn tại vĩnh cửu của tập đoàn VGCS, trong đó có cha con nhà họ Cù!


Phạm nhân Nguyễn Đình Dặm, người cùng phòng với ông Vũ cho hay, bữa ăn của phạm nhân đủ, thậm chí thừa. Ông Vũ ngừng ăn cơm trại gần 20 ngày.
      (Chổ ở và hình ảnh mâm cơm của Người Tù Cù Huy Hà Vũ)
(Chú Thích của Chính Khí Việt)
 
 
 b)      Còn họ Cù có bị cưỡng bức rời đất nước Việt Nam hay không, thì ngay trong bài của Quốc Phương như thượng dẫn có trích lời LS Nguyễn Văn Đài đấy!  Rằng: “LS Đài cho hay cách đây hơn một tháng rưỡi, ông và một số  “bè bạn” của ông đã được LS Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của TS Hà Vũ, cho biết trước về khả năng ông Vũ sẽ đi Mỹ” (SIC)
Cũng thời gian đó, vợ họ Cù đã qua Mỹ và được tên an-ten trong tù VGCS, đảng viên Việt Tân Nguyễn Tường Tâm, điếu đóm đưa vợ họ Cù đi đây, đi đó ở Mỹ, chắc để tìm nơi ở và… trước rồi về đón họ Cù sau.  Như vậy là có chuẩn bị kỹ càng, vậy ĐỘT NGỘT ở chỗ nào?  Vở tuồng đưa họ Cù từ trại giam ra sân bay chỉ là kiểu quảng cáo như Brad Adams đã làm vậy!!!
KẾT LUẬN
 1/ Brad Adams có quyền phát biểu ý kiến của mình.  Chính Khí Việt tôn trọng điều đó.  Nhưng không được phát biểu với tư cách “Giám đốc Châu Á của HRW” để quảng cáo cho họ Cù.  Đó là trái với chức năng của HRW!
2/ Brad Adams không có tư cách mạo danh Việt Nam để nói quan điểm cá nhân của mình.  Câu nói đáng xấu hổ nhất của Brad Adam là phát biểu một cách hồ đồ rằng việc họ Cù đi Mỹ là “MỘT NGÀY TỒI TỆ CHO VIỆT NAM” (sic)!!!???
3/ Nếu Brad Adams là người Việt Nam sống vào thời trước 1975 ở phía Bắc Việt Nam, chắc có thể dư đủ tài năng thay thế Tố Hữu đấy, nghĩa là  mr. Adams hơn cả Cù Huy Cận và Xuân Diệu: Cha đẻ và cha nuôi của họ Cù một cái đầu...!

Tài Liệu Tham Khảo:

6. DIỆN MẠO MỘT CỰU ĐẠI TÁ CIA, TỪNG THAM CHIẾN Ở VIỆT NAM VÀ ĐANG Ở VIỆT NAM.
 

 

Trên báo điện tử lề phải của Việt  Gian Cộng Sản, có đăng bài của bút nô VGCS là Ngọc Thọ,  bài viết mô tả lại cuộc đàm luận với một cựu đại tá CIA, tên là Andre Sauvageot. 


Nếu quý bạn đọc thích thú xin tham khảo toàn bộ bài viết của bút nô Ngọc Thọ, đăng trên Dân Việt với link đính kèm dưới đâyhttp://danviet.vn/tin-tuc/cuu-dai-ta-cia-andre-sauvageot-toi-thich-goi-anh-la-dong-chi-676994.html

Sau khi đọc xong cả bài, có rất nhiều vấn đề cần phải được "chỉnh đốn” lại.  Bởi vì Andre Sauvageot (cựu đại tá CIA), đã có nhiều thông tin cực kỳ BẬY BẠ.  Sự trung thực trong thông tin của Andre Sauvageot không hề có một mảy may nhỏ nhất nào!


Chú Ý 1:  Với cái mũ đội trên đầu màu đỏ có sao vàng, là dấu hiệu của tổ chức VGCS trong tư cách nguỵ quyền việt gian.  Vì cờ đảng VGCS là cờ nền đỏ với búa liềm vàng, tức là cờ đảng mà cũng là cờ của nhà nước Nga Xô Viết.  Bên dưới ngôi sao vàng trên mũ của Andre có viết hai chữ Việt Nam!


Đấy là cái BẬY BẠ  đầu tiên mà Andre Sauvageot trưng lên đội trên đầu của mình. Như vậy thử hỏi cựu đại tá CIA Andre Sauvageot có biết đến Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà nền vàng 3 sọc đỏ mà trước đây  chính Andre Sauvageot được điều động tới Việt Nam Cộng Hoà tham chiến với tư thế là  “công cụ” của chính phủ Hoa Kỳ TRONG VAI TRÒ LÀ MỘT ĐỒNG MINH CẬT RUỘT.  Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà cũng đã phất phới khắp nơi,  và được một số chính quyền các tiểu bang (nếu không muốn nói là hầu hết) đã long trọng công nhận đó là Biểu Tượng Của Việt Nam.

Cho nên cái lối MẬP MỜ của Andre Sauvageot đề duy chỉ hai chữ Việt Nam không thôi là BẬY BẠ HẾT CHỖ NÓI.  Đúng ra phải đề là Công Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Nhưng nếu muốn chính xác hơn với sự thật đã diễn ra hằng ngày, hằng giờ, hàng giây phút trên đất nước Việt Nam thì phải viết cho rõ rằng“Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa… VIỆT GIAN”!  Bởi cờ đỏ sao vàng là cờ của một địa phương tỉnh Phúc Kiến của Tàu bành trướng.  Còn cờ đỏ búa liềm là cờ của Nga Xô và của cái gọi là những tổ chức cộng sản trên thế giới đã từng được Nga Xô  huấn luyện và chỉ đạo.   Còn cờ NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ luôn luôn là cờ của NHÂN DÂN VIỆT NAM, từ ngàn năm về trước.  


Xin được trích câu nói của Andre nói với bút nô Ngọc Thọ:


“Tôi xin phép được gọi anh là đồng chí vì chỉ có đồng chí mới không phân biệt giới tính, tuổi tác, giàu nghèo, sang hèn, giai cấp. Tôi thích gọi anh là đồng chí bởi bình đẳng. Và với tất cả những ai tại Việt Nam tôi gặp, tôi đều gọi là đồng chí hết”. (sic).


1/  Có giai cấp hay không, hoặc không dùng chữ giai cấp thì Andre lại thừa nhận  bằng cách có các tầng lớp người trong một xã hội cụ thể:  Thí dụ ở Việt Nam hiện nay thì có tầng lớp đảng viên VGCS; tầng lớp đại gia VGCS, tầng lớp “con ông cháu cha” VGCS.  Cách phân chia đó là chính tụi VGCS và lũ đặc công đỏ của chúng trên lãnh vực truyền thông đã thừa nhận và sử dụng.  Số còn lại là công nhân (được thừa nhận với tổ chức là Tổng liên đoàn lao động VGCS); là nông dân:  với cái gọi là Hội Nông Dân…


Đây lại một lần nữa chứng tỏ Andre Sauvageot -có thể vì sự hiểu biết-  quá hời hợt về cả Việt Gian Cộng Sản lẫn Việt Nam Cộng Hoà.  

2/  Nhưng khi Andre nói rằng:  Tôi thích gọi anh là đồng chí bởi bình đẳng. Và với tất cả những ai tại Việt Nam tôi gặp, tôi đều gọi là đồng chí hết”. (sic)

Đây lại chứng tỏ “làm ra vẻ khiêm tốn” của một người ngoại quốc yêu quý nhân dân và tổ quốc Việt Nam lắm lắm....  Nhưng từ cái lối đóng kịch vụng về đó  lại đã tự động lột mặt nạ của chính mình ra.  Bởi vì cho đến nay, ở Việt Nam trong tay  toàn trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, thì chính xã hội Việt Nam được phân chia cụ thể như thế nào, đã có ghi rõ trong cái gọi là Hiến Pháp Tự Biên Tự Diễn của Việt gian cộng sản.  Như vậy thì làm cách nào để có thể Andre  Sauvageot  vừa LÀ ĐỒNG CHÍ  của VGCS, đồng thời lại cũng vừa là đồng chí của Nạn Nhân của VGCS cho được???

Thật là hết biết.  Đấy KIẾN THỨC và VAI TRÒ của Andre Sauvageot đang đóng nhân vật gì trong vở kịch ở Việt Nam vậy???

Chú Ý 3:  Cũng trong khung cảnh cuộc trao đổi với bút nô Ngọc Thọ, Andre nói: “Qua những chuyến đi, tiếp xúc với người dân, vốn từ tiếng Việt của tôi đã khá lên trông thấy. Tôi bắt đầu nghe đài. Đài phát thanh Cộng hoà chỉ toàn là những chương trình giải trí nhảm nhí dành cho lớp thị dân thành phố. Tôi lén nghe Đài Tiếng nói Việt Nam để xem bên kia chiến tuyến nói gì. Tôi nghe rất đều, tôi có cảm tình đặc biệt với những phát thanh viên có giọng rất hay ngoài Bắc như Kim Cúc, Việt Khoa, Kiên Cường…”. (sic)

Nếu nói rằng Đài Phát Thanh của Việt Nam Cộng Hoà chỉ toàn là “những chương trình giải trí nhảm nhí dành cho lớp thị dân thành phố” , thì có đúng thật như vậy không Andre?   Và bây giờ Andre hãy chịu khó mở các đài truyền hình trên TV, đến Radio của Hoa Kỳ xem, những chương trình giải trí có NHẢM NHÍ HAY KHÔNG, và những chương trình đó dành cho ai vậy?  Có phải chỉ có giới DÂM Ô mới thích, đúng không thưa ông cựu đại tá CIA Andre Sauvageot???

Còn nói về: “Đài Tiếng nói Việt Nam” (đài VGCS ngoài Bắc lúc đó), Andree đã phát biểu: “Tôi nghe rất đều, tôi có cảm tình đặc biệt với những phát thanh viên có giọng rất hay ngoài Bắc như Kim Cúc, Việt Khoa, Kiên Cường…”. (sic). 

Tưởng rằng một người  là CIA, nghe “ĐÀI ĐỊCH” để tìm hiểu thông tin, ai ngờ lại không chú ý đến thông tin, mà chỉ quan tâm tới GIỌNG NÓI CỦA KIM CÚC, VIỆT KHOA, KIÊN CƯỜNG… trách nào cả hơn nửa thế kỷ mà VẪN MÙ TỊT  VỀ VIỆT  GIAN CỘNG SẢN Lối hoạt dộng kiểu như vậy cho nên mới để cho lũ khủng bố Taliban - Al Qaeda gây ra vụ 9/11 ở NewYork mà chẳng biết tí gì cả, chắc lại cũng vẫn kiểu nghe các giọng nói trên đài của chúng, chỉ chăm chú đến giọng nói của chúng mà không chăm chú đến nội dung đưa tin và trao đổi của chúng ra sao!  Đấy là sự thật, đáng buồn!!!

Chú Ý 4:  Andre Sauvageot còn nói với bút nô Ngọc Thọ rằng“Tôi còn nhớ chuyên mục Nông nghiệp - Nông dân có những câu khẩu hiệu của Chủ tịch Hồ Chí Minh như “Ruộng rẫy là chiến trường, cuốc cày là vũ khí, nhà nông là chiến sĩ, hậu phương thi đua với tiền phương” hay như “Hợp tác xã là nhà, xã viên là chủ”. Rồi thì mục người tốt việc tốt có câu “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp” hay “Người người thi đua, ngành ngành thi đua, ta nhất định thắng, địch nhất định thua” (sic).

Qua lời nói này của Andre mới thật là THẢM HẠI, làm xấu lây cho những người là nhân viên CIA mà tiếng tăm lừng lẫy  thế giới về cả hai khía cạnh TIÊU CỰC VÀ TÍCH CỰC trong hành động!  Andree có hiểu câu khâu hiểu của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với nông dân, là một chính sách để LỪA ĐẢO người nông dân Việt Nam chất phác thật thà ở giai đoạn đầu trước khi có cái gọi là “Cải Cách Ruộng Đất” của tập đoàn VGCS.  Còn sau đó,  người nông dân Việt Nam dù chất phác thật thà tới đâu cũng THÔNG MINH hơn Andree vài chục cái đầu.   Bởi vì họ hiểu rằng khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nói rằng“Ruộng rẫy là chiến trường, cuốc cày là vũ khí, nhà nông là chiến sĩ, hậu phương thi đua với tiền phương”  (sic), thì đấy chính là,   chúng muốn người Nông Dân chỉ được dùng “cuốc cày” để làm ruộng theo kiểu hy sinh đến hơi thở cuối cùng vì được gọi là “CHIẾN SĨ”, có nhiệm vụ giống như mấy tên nguỵ quân VGCS ở tiền phương vậy.   Tóm lại  nông dân, theo khẩu hiệu của tên Đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh đưa ra mà Andree trích dẫn có nghĩa là ‘NÔNG NÔ”,  còn nguỵ quân VGCS ở tiền phương đều là BINH NÔ!!!  Nên nhớ cho rằng tập đoàn VGCS hiện nay vẫn thờ và noi gương thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, cho nên Nông dân ở nhiều nơi còn phải thay trâu kéo bừa và có nơi trẻ em 8, 9 tuổi đầu cũng phải ra đồng theo trâu cày ruộng, cấy mạ…

Tiện đây xin giới thiệu đến ông cựu đại tá tình báo CIA  Andre Sauvageot một vài hình ảnh để Andre BỚT QUÁNG GÀ sau gần nửa thế kỷ MÙ QUÁNG!!!
Image result for hình các cô gái cày ruộng theo trau
 
 Chú Ý 5:  Andre có  nhắc đến một khẩu hiệu khác nữa của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh: “Hợp tác xã là nhà, xã viên là chủ” (sic).

Là một đại tá CIA, có vợ là người Việt Nam, nói tiếng việt lưu loát như cán bộ việt gian vậy, cho nên cũng như đa số cán bộ VGCS khác, hoàn toàn không biết gì về cái gọi là “Hợp tác xã là nhà, xã viên là chủ” của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh có nghĩa như thế nào?  May ra chỉ có lũ nằm trong Bộ chính trị VGCS, hoặc cùng lắm là lũ Uỷ viên Ban Bí thư VGCS mới biết được câu khẩu hiệu của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, chính là bước chót trong kế hoạch “Vô Sản Hoá” nông dân Việt Nam, biến họ thành nô lệ đỏ cho Nga – Tàu, mà kẻ được Nga Tàu  giao cho trực tiếp quản lý là đảng việt gian cộng sản. Sở dĩ phải thông qua đảng VGCS, bởi vì Nga Xô và Tàu cộng muốn giấu đi bộ mặt CHỦ NÔ của chúng.

Đúng ra Chính Khí Việt không cần phải nói nhiều với Andre, vì  lập trường của Andre đã thể hiện rõ trong bài trả lời này với bút nô Ngọc Thọ!  Cho nên dù có nói thế nào cũng chỉ như “nước đổ đầu vịt”!  Bởi vì đôi mắt, bộ óc, trái tim của Andre đã hoàn toàn giống hệt các đồng chí VGCS của Andre vậy.

Điều mà buộc lòng Chính Khí Việt phải viết ra đây, nhân dịp này, là để khai hoá cho lũ VGCS nói chung, cùng những thế hệ trẻ vì thiếu tư liệu nên chưa có điều kiện hiểu biết thấu đáo về  VGCS, với những mưu ma chước quỷ của chúng, là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, vì mọi tư liệu đã bị  đổi trắng thay đen trong bàn tay VGCS.  Đó chính là một trong nhiều phương cách chúng làm cho thế hệ trẻ ViệtNam sau này không còn hiểu biết gì về quá trình “VIỆT GIAN HOÁ” cả nước Việt Nam, để dễ dàng bị Nga Hoá, Tàu Hoá và  vân vân, tức những thế lực DUY TIỀN, đang nhỏ nước giãi trước những người nô lệ đỏ Việt nam, từ người biến thành hàng hoá đặc biệt.  Gọi là hàng hoá đặc biệt là bởi những thứ hàng hoá là nô lệ này,  chính là nguồn gốc tạo ra tất cả các thứ hàng hoá khác đang tồn tại trên toàn thế giới và còn hứa hẹn tạo ra những hàng hoá mới khác nữa, từ đó đã biến thành TIỀN, TIỀN, TIỀN đấy GIỜI Ạ!!!

Cải cách ruộng đất đối với Việt Nam Cộng Hoà Nền Đệ Nhất là  Chính Sách HỮU SẢN HOÁ người nông dân Việt Nam, để họ có điều kiện cơ giới hoá nông nghiệp,  đồng thời họ có thể hội nhập với  trào lưu cơ giới hoá của toàn xã hội về mọi ngành mà Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm đề ra.  Chính sách đó cũng nhằm làm cho khoảng cách giữa nông thôn và thành thị của Việt Nam Cộng Hoà ngày càng xích lại gần  nhau.  Và, đó cũng là tiền đề tạo ra sự công bằng cho mọi  tầng lớp nhân dân trong xã hội Việt Nam Cộng Hoà.  Còn đối với tập đoàn VGCS, bởi tự thân tổ chức của chúng là việt gian, do đế quốc đỏ Nga Xô đẻ ra để mở rộng thuộc địa đỏ. Vì thế,  xã hội càng bất bình đẳng  càng tạo ra nhiều điều kiện “thuận lợi” để chúng duy trì mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam nói riêng, ba nước Đông Dương nói chung THÀNH NÔ LỆ ĐỎ (sau này có thêm bàn tay của Tàu bành trương chung sức với Nga Xô Viết).

Tập đoàn VGCS trước 1975 đã từng khoe khoang và tự hào "Miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa KHÔNG CÓ NẠN THẤT NGHIỆP”!?  Đó là vì,  ở bất kể xã hội chiếm hữu NÔ LỆ nào cũng  không hề có nạn thất nghiệp.  Vì nô lệ được sử dụng tuỳ theo nhu cầu của chủ nô, cho nên làm gì có chuyện thất nghiệp.  Thí dụ một trí nô làm việc bằng đầu óc,  nhưng do nhu cầu của chủ nô, hoặc vì lý do vớ  vấn nào đó, có thể bị chủ nô đẩy đi làm nông nô hoặc binh nô hoặc công nô.  Thí dụ cụ thể: Giáo Sư Trần Đức Thảo, bị đưa đi Ba Vì chăn bò; một số trí thức khác bị đưa đi làm những việc lao công, như nhà ngôn ngữ học Cao Xuân Hạo, bắt phải làm lao công quét dọn ở trường đại học Hà Nội; nhạc sĩ Văn Cao, nhà thơ Lê Đạt và vân vân  phải đi lao động để xây dựng “công viên Thống Nhất”….
Chính vì thế cuộc chiến tranh đã xảy ra trên bán đảo Đông Dương không phải là “cuộc cách mạng vô sản” , cũng càng không phải là cuộc cách mạng “giải phóng  dân tộc”, như tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và cái đảng vgcs của hắn đã lừa đảo nhân dân Việt Nam để dẫn giắt họ vào cuộc chiến tranh, mà trên thực tế là cuộc chiến tranh của thực dân đỏ Nga Tàu muốn tước đoạt lại thuộc địa Đông Dương từ trong tay thực dân Pháp mà thôi. 

Sau khi thực dân Pháp đã bị loại bỏ thì cuộc chiến tranh đã lộ rõ vai trò của tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng,  đã đi tiếp âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn Đông Dương, đặc biệt là Miền Nam Việt Nam, lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, đã được các siêu cường long trọng chứng kiến và chứng nhận. Khi nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà không còn nữa, Đệ Nhị VNCH, thực chất chỉ là công cụ của Hoa Kỳ và cuộc chiến tranh đó đã được Chính Khí Việt phân tích trong bài viết có tên “Cuộc Chiến Tranh Ma Quỷ” (tham khảo bài viết này xin click vào link dưới đây: http://www.chinhkhiviet.net/2016/04/cuoc-chien-tranh-ma-quy.html)

1.       Nếu vì quyền lợi của nhân dân và tổ quốc Việt Nam thì không cần  phải có cuộc chiến tranh "tiêu thổ kháng chiến” để chống thực dân Pháp. Việt Nam có nhiều điều kiện để dành lại độc lập Dân Tộc, tự do  Tổ Quốc trong cái gọi là Liên Hiệp Pháp sau này, giống như các nước khác từng là thuộc địa của Anh đã trở thành thành viên của Khổi Liên Hiệp Anh mà đến nay vẫn còn tồn tại.

Cố tình chọn con đường chiến tranh cũng là đi theo lời dạy của tên đầu sỏ chủ nghĩa thực dân đỏ Lenin là phải tạo ra nội chiến thì mới có thể nắm lấy  cơ hội cướp được  bộ máy nhà nước và củng cố bộ máy nhà nước,  giống như Nga Xô đã từng làm như  vậy!

Cố tình đi theo con đường chiến tranh để vừa cướp được và củng cố được bộ máy nhà nước  bằng cách từ từ loại bỏ và tiêu diệt các đối tượng không có lập trường như tập đoàn VGCS,  mà chính trong lá thư năm 1929 của đại tội đồ Hồ Chí Minh gởi cho Bộ thuộc địa Nga Xô (tức cái gọi là Quốc Tế 3), thì Hồ đã hứa phải tiêu diệt những cá nhân và những tổ chức có xu hướng quốc gia bằng cách bôi nhọ, vu cáo, thủ tiêu và đặc biệt là coi trọng việc cho người thâm nhập để lũng đoạn ban lãnh đạo tiến tới cướp bộ máy lãnh đạo, đồng thời lèo lái đi theo con đường VGCS nhưng vẫn duy trì danh xưng cũ để có thể che mắt dư luận và tiếp tục đoàn ngũ hoá những người có lòng với tổ quốc và nhân dân Việt Nam.  Từ đó chúng cải tạo họ bằng nhiều phương pháp, nghĩa là dần dần bolsevik hoá họ như Hồ đã hứa với Nga Xô! 
Cuộc chiến xâm lược Việt Nam Cộng Hoà mà VGCS đã thực hiện đúng như lời hứa của đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Thí dụ cụ thể:  từ số VGCS sau Hội Nghị Geneve 1954 về Việt Nam, được tập đoàn VGCS  ra lệnh nằm vùng, thì chúng đã che dấu trong lốt mới là “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”, chúng cũng cài người là đảng viên VGCS vai vế,  đứng chung với những đảng viên VGCS còn nằm trong bóng tối, như Nguyễn Hữu Thọ,  Thích Đôn Hậu - Tuần Chi,  Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Hiếu…trong đó cũng có những người không phải là đảng viên VGCS nhưng đã bị “việt gian hoá” cái đầu để đi theo chúng như  Lâm Văn Tết, Trương Như Tảng, đai uý QLVNCH đào ngủ là Phan Lạc Tuyên…Đồng thời chúng cũng cho dựng ra các tổ chức  xã hội khác của nhân dân Miền Nam lúc đó như nghiệp đoàn lao động, sinh viên, trí thức, tôn giáo... Thí dụ như trong sinh viên thì có lũ Huỳnh Tấn Mẫm Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Ngọc Chênh, anh em Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đắc Xuân, Tiêu Dao Bảo Cự… Về tôn giáo thì nổi bật nhất là bè lũ Ân Quang với những tên cộng sản việt gian đầu không tóc như Trí Quang, Huyền Quang, Quảng Độ, Minh Châu, Hộ Giác, Giác Đức… Tất cả đều được sự chỉ đạo trực tiếp từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh qua những tên phái viên cao cấp của nó nắm quyền chỉ huy trực tiếp ngay tại căn cứ địa thuộc lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, thí dụ thằng đại tội đồ Nguyễn Chí Thanh, cấp bậc đại tướng  nguỵ quân VGCS, Uỷ viên Bộ chính trị, phụ trách chủ nhiệm tổng cục chính trị  nguỵ quân VGCS, vẫn giữ những chức vụ nói trên, nhưng hắn đã xâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà kiêm thêm chức vụ Tổng bí thư “đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”.  Cùng với hắn còn có cả những tên tướng VGCS tham gia vào hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà như những thằng Trần Độ, Đồng Sỹ Nguyên, Trần Văn Trà, Hoàng Cầm…Đặc biệt cũng có tướng nguỵ quân VGCS tham gia vào nguỵ quyền của cái gọi là chính phủ giải phóng “Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam”, như tên trung tướng Trần Lương, đổi tên thành Trần Nam Trung, để giữ ghế bộ trưởng quốc phòng; tên Lưu Hữu Phước, vụ trưởng vụ nghệ thuật của Bộ văn hoá của nguỵ quyền VGCS, đổi thành Huỳnh Minh Siêng, giữ ghế Bộ trưởng văn hoá của chính phủ bù nhìn “giải phóng”;  Nguyễn Văn Dụng, Trưởng ty giáo dục Thái Nguyên, Bắc Việt Nam, giữ ghế Bộ trưởng giáo dục của con rối cái gọi là  “chính phủ giải phóng”….

2.       Cuộc chiến với thực dân Pháp mà đại tội đồ Hồ Chí Minh cố tình cho nổ ra, thời kỳ 1946,  để hắn có thể thực hiện được khẩu hiệu “tiêu thổ kháng chiến”, dựa vào lòng yêu nước sẵn sàng hy sinh cho độc lập dân tộc, và tự do cho tổ quốc Việt Nam.  Cho nên thuở đó khắp mọi nơi từ thành thị tới nông thôn, người ta tự tay  châm lửa đốt hết nhà cửa của mình, và phá sập hết nhà cửa của mình.  Chiến tranh chưa nổ ra nhưng rất nhiều thị xã, thị trấn,các nhà gạch đã bị san bằng.

Thế là tên đại tội đồ Hồ Chí Minh với đảng vgcs  đã chỉ dùng 1 câu khẩu hiệu “tiêu thổ kháng chiến”, để thổi bùng lên ngọn lửa yêu nước luôn luôn âm ỉ trong huyết quản  của  dân tộc Việt Nam, khiến cho những người yêu nước tự động vô sản hoá chính mình! 

Khi đã bị vô sản hoá rồi thì con đường trở thành nô lệ đỏ cho Hồ và cái đảng vgcs của hắn sẽ là tất yếu như lịch sử đã diễn ra!!!

Cho nên “hợp tác xã là nhà, xã viên là chủ” phải nên hiểu rõ ràng minh bạch là như vậy.  Không lẽ từng là một đại tá tình báo CIA tầm cỡ “chiến lược” như Andre lại không biết? Trong khi đó khi bị dồn vào trong cái gọi là “Hợp Tác Xã” thì tất cả mọi nông dân Việt Nam đã có nhận thức trên hẳn Andre vài chục cái đầu.  Họ biết ngay  họ không phải là chủ Hợp Tác Xã  trong danh xưng Xã Viên.  Còn cái gọi là “Hợp Tác Xã”  chỉ là công cụ do -tối thiểu- là một tổ đảng VGCS  hoặc một chi bộ VGCS LÀM CHỦ (có nghĩa là đảng VGCS là chủ).  Còn danh xưng “Xã Viên” chỉ là chữ nghĩa màu mè của VGCS sơn phết nhằm che đậy cho thân phận NÔNG NÔ của người nông dân  Việt Nam chân lấm tay bùn mà thôi.

Vì thế người nông dân Việt Nam chưa bao giờ lại khâm phục và ca ngợi cái khẩu hiệu mà Andre rất thích thú: “Hợp tác xã là nhà, Xã viên là chủ”!   Cho nên khi “Hợp Tác Xã" ra đời thì lập tức người nông dân Việt Nam đã mỉa mai bằng hai câu thơ ghế đá:
“Xưa, địa chủ mướn đi CÀY
Nay, ơn  “đảng- bác” lại CÀY ruộng xưa”!

CHÚ Ý 6:  Cũng trong bài viết của bút nô Ngọc Thọ, có kể lại lời của Andre Sauvageot ca ngợi “Đài Tiếng Nói Việt Nam” (của VGCS), rằng:

Trích: “… tôi thích nhất là bài hát “Đường ta đi dài theo đất nước” do ca sĩ Thu Hiền hát và bài hát “Nguyễn Viết Xuân cả nước yêu thương” của tác giả Nguyễn Đức Toàn. Phía cách mạng có nhiều bài hát hay và ý nghĩa. Tôi thấy những bài hát này làm cho con người thêm sức mạnh, tự tin và sống lạc quan hơn.” (sic)

1.       Khi nói tới tập đoàn VGCS trong những thời khắc của năm 2016 này, óc và mắt của Andre Sauvageot hình như CÓ  đó, nhưng hoàn toàn không thể sử dụng được hữu hiệu.  Andre Sauvageot thử  chứng minh xem tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trước 1975 chúng nó đã làm “cách mạng” gì vậy, để đến nỗi Andre Sauvageot phải phục lăn ra như thế?Thằng đại tội đồ buôn dân bán nước Hồ Chí Minh, đúng là đã kêu gọi  “LÀM CÁCH MẠNG VÔ SẢN”.  Nhưng nó chỉ nói lửng lơ “con cá vàng” như vậy thôi, nhưng người dân, khi nghe câu nói đó, nếu có óc và mắt bình thường, tai bình thường thì phải NHÌN THẤY, NGHE ĐƯỢC và HIỂU RẰNG, cái gọi là “CÁCH MẠNG VÔ SẢN” đó là VÔ SẢN HOÁ TOÀN DÂN VIỆT NAM.  Còn đối với tập đoàn VGCS thì chúng được HỮU SẢN HOÁ CHỦ NHÂN ÔNG của chúng là Nga Xô và Tàu Cộng thì đã mở rộng được thuộc địa đỏ ra ba nước Đông Dương cũng như có quyền sử dụng thêm lũ nô lệ đỏ mới, là những người dân của ba nước Đông Dương vì yêu nước đã bị tập đoàn VGCS và những lũ cộng sản ở Cambodia và Lào lừa đảo.  Đến khi tỉnh ngộ thì sự việc đã rồi, chẳng còn gì nữa, từ tài sản đến sức khoẻ; từ quê hương làng xóm đến tổ quốc; từ gia đình vợ con cho đến hàng xóm láng giềng đã hoàn toàn không còn gắn bó với nhau bằng truyền thống và các nếp văn hoá ngàn đời mà Tổ Tiên Việt Nam đã dầy công xây dựng và định hình.  Rành rẽ tiếng Việt Nam và phong tục tập quán của người Việt Nam như bút nô Ngọc Thọ tán dương, chắc không cần phải nhắc,  Andre Sauvageot cũng đã thừa biết những câu mà Tổ Tiên Việt Nam đã  truyền lại cho con cháu  như:  “Bán anh em xa mua láng giềng gần”, “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”, hoặc “Một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ”…Nếu Andre phủ nhận thì chắc chắn sẽ làm bẽ bàng không ít  cho bộ mặt của thằng bút nô Ngọc Thọ!!! 


Riêng bài hát “Nguyễn Viết Xuân cả nước yêu thương” thì Andre Sauvageot  có hiểu và biết thằng Nguyễn Phước Xuân là ai không?   Thằng này là một nguỵ quân VGCS,  chỉ huy súng cao xạ bắn máy bay của “Đế Quốc Mỹ Xâm Lược” đấy!  Và, hắn đã hô khẩu lệnh rằng: “HÃY NHẮM THẲNG QUÂN THÙ MÀ BẮN” (tức phi công Mỹ đấy).   Việc hô câu khẩu hiệu  này có  thực hay không,  hay lại giống như câu chuyện “Lê Văn Tám”  tẩm xăng tự thiêu chạy vào kho đạn của thực dân Pháp?  Trò bịa chuyện để kích thích, lên giây cót cho nguỵ quân VGCS là một thủ đoạn của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, mà những người Việt Nam  phía Bắc phần lớn đều biết cả.  Rất tiếc là một sĩ quan cao cấp ngành tình báo nổi tiếng thế giới là cơ quan tình báo CIA, tai mắt của Hoa Kỳ ở Việt Nam mà Andre Sauvageot lại  mù tịt như thế này thì quả thực tội nghiệp cho Hoa Kỳ nói chung và cơ quan tình báo CIA  nói riêng lắm lắm!!! 


Chính vì học tập câu chuyện của tên nguỵ quân VGCS Nguyễn Viết Xuân cho nên dàn súng phòng không của VGCS đã nhắm vào máy bay của ông John McCain mà bắn rớt, để “dân quân du kích “ áp giải John McCain vào tù!  Khi Andre Sauvageot ca ngợi bài hát về nguỵ quân VGCS Nguyễn Viết Xuân, Andre có nhớ đến John McCain  và  có nhớ đến không biết bao nhiêu phi công Mỹ khác, hoặc bị chết, hoặc bị  tù và từng bị đưa diễu hành khắp Hà Nội để cho VGCS tổ chức cho người dân Hà Nội ném đá, nhổ nước miếng sỉ nhục KHÔNG HỞ???!!!   Nhưng trong sự việc này VGCS đã thất bại, bởi những người dân Việt Nam đã không làm như chúng mong muốn và kỳ vọng.  Thế mà giờ đây Andre Sauvageot lại có thể “ĐỒNG CHÍ”  với lũ Việt Gian Cộng Sản.  Riêng đối với nhân dân Việt Nam bị trị, chắc chắn KHÔNG BÀO GIỜ LÀ “ĐỒNG CHÍ” CỦA  ANDRE  SAUVAGEOT được cả?  Vì sao lại có thể kết luận như vậy  được?  Lý do là vì những kẻ trực tiếp được Andre Sauvageot tiếp xúc đều là những loại như Bộ trưởng bộ ngoại giao VGCS Vũ Khoan; bút nô VGCS Ngọc Thọ… Và cũng xin nhắc nhở quý bạn đọc rằng bài viết này của tên bút nô Ngọc Thọ đã được trang trọng đưa lên hai trang website, một của con chó ngao đầu đàn, nay là chủ tịch nước Trần Đại Quang, còn trang web thứ hai là của thằng đại tội đồ tham nhũng VGCS Nguyễn Xuân Phúc, hiện giữ chức Thủ tướng chính phủ nguỵ quyền VGCS!!! 
Việt Gian Cộng Sản tuy được Andre Sauvageot gọi là đồng chí nhưng chúng chưa bao giờ  có thể quên được mối thù của Hoa Kỳ đâu.  Mối thù đó bắt nguồn từ việc chúng là tay sai của Nga – Tàu, cho nên chủ của chúng còn kình địch với ai thì làm sao chúng lại không “Nhằm Thẳng Quân Thù Mà Bắn”.   Chỉ xin đưa ra một dẫn chứng cụ thể gần đây.  Đó là vụ tên VGCS Phạm Quang Nghị, Cựu Uỷ viên Bộ chính trị, kiêm Bí thư VGCS ở Hà Nội, khi còn tại chức, đã qua Mỹ gặp TNS John McCain và đã lưu manh tặng một bức hình kỷ niệm cho John McCain trong buổi tiếp kiến nó, đó là tấm ảnh  Hồ Trúc Bạch trong đó có một tấm bia ghi rõ, đó là nơi ông John McCain, một phi công Mỹ bị bắn rơi trở thành tù binh của VGCS!

CHÚ Ý 7:  Trở lại phần trên một chút, là phần nói với bút nô Ngọc Thọ, Andre Sauvageot đã ca ngợi khẩu hiệu của thằng đại tội đồ dâm tặc Hồ Chí Minh rằng:  “Người người thi đua, ngành ngành thi đua, ta nhất định thắng, địch nhất định thua”(sic)
Người Việt Nam bị trị ở phía Bắc thời kỳ đó, tuy không được  học hành nhiều, chưa từng rời khỏi đất nước Việt Nam lần nào, nhưng họ rất tỉnh táo và không bị lừa bằng câu khẩu hiệu của thằng Hồ Chí Minh,  mà bây giờ  tận năm 2016, Andre Sauvageot vẫn còn ấp ủ trong lòng.  Xin đưa một thí dụ: nhân dân bị trị Việt Nam ở phía Bắc lúc đó chẳng có ai thi đua hết cả!  Nếu họ thi đua thì sản phẩm sản suất của công nhân, của nông dân cần được chứng minh bằng số lượng và chất lượng, phải không?  Nhưng ngay ở khu gang thép Thái Nguyên, một khu công kỹ  nghệ  ở tầm mức quan trọng của VGCS, cho nên chúng đã “bố trí” cho thằng em  ruột của tên đại việt gian cộng sản máu lạnh Lê Đức Thọ, làm Bí thư đảng uỷ khu gang thép Thái Nguyên.  Đó là tên Trung tướng nguỵ quân VGCS, Tổng cục trưởng tổng cục hậu cần nguỵ quân VGCS… là Đinh Đức Thiện.  Hắn đã đích thân tổ chức thi đua và đã chọn được một thợ đập đá, được vinh danh là “chiến sĩ thi đua” của toàn khu và toàn tỉnh,  chuẩn bị được đưa đi dự đại hội thi đua toàn quốc.  Thế nhưng, không biết ai mách nước, hắn đã tuyên bố lấy định mức  của tên được vinh danh là chiến sĩ thi đua làm chuẩn để tất cả mọi người cố gắng thi đua để đạt được năng suất đó.  Và  những sản phẩm làm vượt mức sẽ được thưởng bằng TIỀN!  Ngay ngày hôm sau, chính tên chiến sĩ thi đua đã vượt năng xuất gấp đôi. Còn những người công nhân khác cũng vượt trên tên chiến sĩ thi đua chí ít là 20%  đến 80%.  Nguỵ quân việt gian Đinh Đức Thiện tức quá nên cho họp cả công trường lại và hắn đã lớn tiếng MẮNG RẰNG: “Đ.M GIAI CẤP CÔNG NHÂN”!!!  Còn đại VGCS Trường Chinh thì đã đưa vào văn kiện VGCS rằng: “VẤN ĐỀ AI THẮNG AI VẪN CÒN PHẢI ĐẶT RA” (nghĩa là giữa tụi cộng sản việt gian cai trị và cuộc đấu tranh ôn hoà, thầm lặng của người dân Việt Nam bị trị).  Còn hằng trăm, hàng ngàn thí dụ khác để cho thấy chẳng có ai thi đua chiến đấu và sản xuất, mà tất cả đều lãng công, phá hoại ngầm máy móc và tạo ra sản phẩm kém chất lượng là chủ yếu. Riêng trong nguỵ quân VGCS, nếu thi đua chiến đấu thì tại sao chúng lại phải lập các trại giam có tên là “B-Quay”!  Tức là người thanh niên bị bắt lính không chịu vượt trường sơn “Sinh Bắc Tử Nam” xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.  Và một câu hỏi nữa được đặt ra cho Andre Sauvageot là: nếu binh lính của nguỵ quân VGCS thi đua thì tại sao đã có gần 300 ngàn người hưởng quy chế chiêu hồi của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, đó là chưa kể đến việc có rất nhiều binh lính nguỵ quân VGCS bị ngăn chặn và khi bại lộ đã bị bọn chúng thủ tiêu luôn.  Cũng còn phải kể đến  số binh lính VGCS, nếu thi đua thì tại sao lại phải cho uống chất kích tích trước khi xung phong vào trận?  Tại sao lại bị xiềng chân vào xe tăng, cao xạ…??? 

CHÚ Ý 8Không biết  Andre Sauvageot có thường xem phim Hồng Kong và Đài Loan không?  Nhiều phim trong đó có một câu đối thoại rất hay:  “Các hạ không nói, có ai bảo các hạ là CÂM ĐÂU!”  Sở dĩ đem  phim truyện  Hồng Kong và Đài Loan vào đây để cho Andre thấy rằng,  không duy chỉ người Việt Nam mới được Tổ Tiên Việt Nam dạy rằng: “Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”!!!     
Chính vì thế Andre Sauvageot đã đàm luận với bút nô Ngọc Thọ  về một vấn đề đã từng xảy ra vào năm 1970.   Trong bài của bút nô Ngọc Thọ, trong tiểu đề mục “Việt cộng can trường lắm!”

Trích nguyên văn:
“Theo Andre, năm 1970, ông được tham gia một cuộc thí nghiệm của CIA với một cán bộ Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam bị bắt giữ. Thông tin mà Tổng nha Cảnh sát của chính quyền Sài Gòn lúc đó cho hay, nữ cán bộ này là nhân vật cấp cao. Trực tiếp Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan là Tổng Giám đốc Cảnh sát quốc gia kiêm Giám đốc Nha An ninh Quân đội Việt Nam Cộng hòa, phụ trách Phủ Đặc ủy Trung ương tình báo (Tướng Loan cũng chính là người rút súng bắn thẳng vào đầu một chiến sĩ biệt động trên đường phố Sài Gòn - PV) tra tấn bà bằng việc đốt cháy đen hai bàn tay và xét hỏi bà liên tục nhưng đều không moi được bất kỳ thông tin nào.
Cuối cùng, phía Việt Nam Cộng hòa đành giao nữ cán bộ cho CIA để thử nghiệm một phương pháp mới về tâm lý chiến. Cụ thể, phương pháp mà CIA sử dụng là phương pháp nhân đạo, dùng vật chất đối đãi tốt nhằm thuyết phục bà từ bỏ lý tưởng cộng sản.
 “CIA bố trí cho bà sống tại một biệt thự xa hoa gần sát con đường trung tâm nối Sài Gòn hoa lệ với sân bay Tân Sơn Nhất với kẻ hầu người hạ, chăm sóc đặc biệt. Hằng ngày, những nhân viên CIA rất giỏi tiếng Việt, am hiểu về học thuyết Mác – Lênin và Chủ nghĩa cộng sản nói chuyện liên hồi với bà nhằm “đả thông” tư tưởng. “Sau một thời gian, CIA không thấy hiệu quả nên họ gọi tôi nhập cuộc. Tôi bắt chuyện với bà. Bà cũng trò chuyện lại nhưng là những câu chuyện về gia đình, không liên quan gì tới tổ chức, đồng đội cả. Bà khoe có 2 con trai, một người con là sĩ quan của Giải phóng quân và một người con là cán bộ ngoại giao của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đang công tác tại Liên Xô. Bà cũng khuyên tôi đừng thuyết phục bà vô ích vì không đời nào bà phản bội lại Tổ quốc, quê hương, phản bội lại con mình, phản bội lại lý tưởng mà bà đã dấn thân, lựa chọn” (sic) (hết trích).
1.       Trong phần đàm luận này của Andre Sauvageot với bút nô VGCS Ngọc Thọ, trước hết  phần trích dẫn Thiếu tướng "Nguyễn Ngọc Loan là Tổng Giám đốc Cảnh sát quốc gia kiêm Giám đốc Nha An ninh Quân đội Việt Nam Cộng hòa, phụ trách Phủ Đặc ủy Trung ương tình báo” (sic) là người "tra tấn" con mụ VGCS nằm vùng, bằng việc "đốt cháy đen hai bàn tay và xét hỏi bà liên tục nhưng đều không moi được bất kỳ thông tin nào.”(sic).
=== Nếu Chính Khí Việt không lầm thì vào năm 1970Thiếu Tướng Nguyễn Ngọc Loan không còn giữ những chức vụ nói trên như Andre Sauvageot đề cập.  Bởi sau biến cố Tết Mậu Thân 1968, khi đang truy diệt lũ việt gian cộng sản xâm nhập vào thủ đô Saigon -thuộc lãnh thổ và chủ quyền của Việt Nam Cộng Hoà-  chúng đang tàn sát dân lành vô tội  và quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, thì trực thăng của “ĐỒNG MINH”  Hoa kỳ, chắng  biết vớ vẩn, mắt nhắm mắt mở thế nào hay có âm mưu gì mà lại bắn vào “Đồng Minh” của  mình, cho nên Tướng Loan đã bị thương nặng, và những người trong bộ chỉ huy chống cuộc tàn tàn sát dã man của VGCS phối hợp với lũ nằm vùng ở Cholon, đã bị chết một số, thí dụ như Trung tá Trụ, Quận trưởng quân 5 Saigon…  Thiếu tướng Loan được đưa qua Úc chữa trị.  Nghĩa là ngay từ 1968, việt gian của Hoa Kỳ là Nguyễn Văn Thiệu đã bố trí tay chân thân tín thay chỗ tướng Loan. Thế thì câu chuyện tướng Loan  "tra tấn" con mụ cán bộ cao cấp nằm vùng của VGCS còn nằm trong vòng hoài nghi.  Nó còn có một  nghi vấn cần Andre giải thích nữa, đó là tại sao  Andre Sauvageot nói rõ tên Thiếu Tướng Nguyễn Ngọc Loan mà lại không nói rõ tên con mụ việt gian nằm vùng cao cấp kia, thế là thế nào hở?  Việc không nói rõ tên  con mụ đó thì Chính Khí Việt e rằng,   con mụ này rất có thể lại là NHÂN TÌNH của thằng “Lê Văn Tám” đây chăng???

 
  
  


Tự nhận là rất giỏi tiếng Việt, cho nên khi nói Tướng  Nguyễn Ngọc Loan đốt hai bàn tay con mụ nằm vùng đó cháy đen thì không hiểu Andre Sauvageot có biết mấy chữ  “đốt hai bàn tay cháy đen” là gì không nhỉ?  Người ta chỉ có thể dùng lửa “thui đen”, còn nếu đã ĐỐT CHÁY ĐENtức la thành than thì HAI BÀN TAY ĐÃ RỜI KHỎI HAI CÁNH TAY  rồi, LÀM SAO MÀ CHÚNG LẠI CÓ THỂ CÒN  TỒN TẠI trên hai cổ tay?  Một thí dụ nhỏ nhoi dưới đây để chứng minh việc đốt tay là sự dựng chuyện bôi bẩn vu cáo Tướng Loan.  Một người bật quẹt hơ đi hơ lại  điếu thuốc lá thì điếu thuốc sẽ bị ám khói đen  mà thôi.  Còn nếu châm lửa mà hút thì điếu thuốc đó sẽ thành tàn thuốc rụng đi làm sao tồn tại được nguyên điếu thuốc lá HỈ.  Đúng là giống hệt tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đã tự nhận là “BỊA ĐẶT TỒI” (sic). 

 Những đoạn sau mô tả ca ngợi con mụ nằm vùng đó từ cái thưở 1970 thì đã cho biết tấm lòng “ĐỒNG CHÍ” với VGCS đã có từ thuở đó rồi.  Như thế có nghĩa là khi còn đang trong nhiệm vụ “ĐỒNG MINH” của Việt Nam Cộng Hoà đã bị Việt Gian Cộng Sản chiêu hồi, tối thiểu cũng là toàn bộ cái đầu, óc đã đỏ quạch và có thể đã có một bộ phận trước trán đã biến thành NGÔI SAO VÀNG KHÈ như hiện nay là đằng khác.

 Khi ca ngợi kẻ thù của ‘ĐỒNG MINH’ thì có bao giờ  Andre Sauvageot nghĩ đến những người tù binh như ông John McCain không, như 58 ngàn quân nhân Hoa Kỳ đã tử trận và gia đình của họ?  Thôi thì phản bội Việt Nam Cộng Hoà cũng được đi, nhưng phản bội ngay những người cùng Tổ Quốc với mình, với một số lượng rất lớn là 58 ngàn sinh mạng thì quả thật, LUÂN LÝ VÀ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM  coi khinh TỘT ĐỘ.  Không ai có thể chấp nhận được sự phản bội, nhất là phản bội chiến hữu.  Nhưng khi đã ‘ĐỒNG CHÍ’ với VGCS thì bất kể việc gì mà Andre không làm được. Cứ  xem những tên Việt Gian đầu trọc hiện nay, chúng nói là THỜ PHẬT mà chúng sẵn sàng đưa thằng đại dâm loan, bán nước giết dân là Hồ Chí Minh ngồi trên cả Phật Tổ kia mà!!!  Hay như thằng Quảng Độ có thể HOAN HỈ ngồi coi cảnh đồng đạo Quảng Đức bị thiêu chết như người ta đốt một con chuột chết để tránh bệnh dịch tả lây lan.  

 Khi  đã nhận mình  là “ĐỒNG CHÍ” của tập đoàn VGCS,  thì  việc Andre Sauvageot ra sức bảo vệ chúng là điều ĐƯƠNG NHIÊN, có thể HIỂU ĐƯỢC.  Nhưng chắc chắn trong đầu óc của Andre Sauvageot  cũng phải tự hỏi xem, giả dụ như Vụ Đốt Tay là có thực, cũng chỉ là một TÊN TỘI PHẠM sát nhân đã bị bắt quả tang giết người cả trẻ em, cụ già, đàn bà.  Đó là thân nhân của  sĩ quan Việt Nam Cộng Hoà, cũng như gia đình người dân Việt Nam Cộng Hoà. 
Thế còn vụ giết người  mà con số được thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh quy định là 5% trong số  14 triệu (mười bốn triệu) nông dân Việt Nam ở phía Bắc  qua cái gọi là “Cải Cách Ruộng Đất”, thì phải hiểu như thế nào nhỉ?  Bởi vì những người bị chết oan đó đã bị giết một cách tàn bạo không thể tưởng tượng được, thí dụ như cho chốn sống ngập đến tận cổ rồi cho trâu kéo bừa  văng đầu lăn long  lóc và máu vọt lên từ cổ như suối!?  Việc làm đó  ngay trước bàn dân thiên hạ, và chúng còn bắt mọi người  kể cả những thiếu nhi chừng 6, 7 tuổi phải lần lượt đi qua đạp chân vào cái đầu lâu của nạn nhân!?  Đây không phải là chuyện cá biệt mà là chuyện thường xuyên  vì nó thuộc chính sách giết người yêu nước của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, bởi vì chúng là đảng khoác áo chính trị nhưng là tay sai của thực dân đỏ Nga – Tàu!!! Núp trong cái gọi “Cải Cách ruộng Đất” để có thể giết gần như trọn vẹn những người Việt Nam yêu nước đã tham gia vào cái điều mà họ tưởng rằng chống thực dân Pháp để giành lại tự do, độcc lập cho Tổ quốc và Dân tộc Việt Nam.

Thực hiện việc tiêu diệt những người Việt Nam yêu nước mà đại bộ phận lại đã và đang là đảng viên VGCS, gia nhập lúc đại tội đồ Hồ Chí Minh cho thực hiện cái gọi là “mở cửa đảng”, để kết nạp ồ ạt những người yêu nước vào tổ chức của hắn. Vì họ đã bị đánh lừa rằng vào đảng là để đánh đuổi thực dân Pháp. Lúc đó làm sao họ có thể biết được rằng cuộc chiến chống thực dân Pháp không còn là để giành độc lập,  tự do cho Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.  Cuộc chiến tranh đó, sau khi nắm được lực lượng binh lính, công an cũng như hệ thống chính quyền từ Trung ương tới thôn xã, cũng như có chỗ dựa trực tiếp là Tàu bành trướng đã hoàn toàn làm chủ lục địa Tàu.  Cho nên Hồ đã biến cuộc chiến đó thành cuộc chiến mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Xô và Tàu bành trướng.  Cho nên đang lúc còn chiến tranh, vào lúc chuẩn bị trận chiến Điện Biên Phủ, thì đại tội đồ Hồ Chí Minh cho phát động cái gọi là “Cải Cách Ruộng Đất”.  Tại sao vậy? === Đó là vì nếu như trận chiến kết thúc sẽ  không phải là chống thực dân Pháp như VGCS tuyên truyền. Mà đó là cuộc chiến đảng VGCS Đông Dương đã dùng xương máu người Việt Nam để giành lại Đông Dương trong tay thực dân Pháp cho thực dân đỏ Nga – Tàu.  Vì thế  Hồ Chí Minh phải vội vàng làm “cải cách ruộng đất” để thực thi việc  tiêu diệt những người thực thụ yêu nước, dám hy sinh và chiến đấu, có uy tín trong làng xã của mình và cũng đã được tôi luyện trong những năm chiến đấu, được sự ủng hộ  của toàn dân trong làng xã của mình.  Cho nên nếu họ biết mục tiêu chống thực dân Pháp vì thực dân đỏ Nga – Tàu, chứ không phải vì độc lập, tự do cho Việt Nam!  Chắc chắn họ sẽ đứng dậy cùng toàn dân xoá bỏ tổ chức VGCS Đông Dương Hồ Chí Minh.  Đa phần những người đăng lính lúc đó là để chống thực dân Pháp vì  Tổ quốc Việt Nam chứ không phải vì mục tiêu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga - Tàu.  Cho nên lực lượng quân lính lúc đó kết hợp với những người làm nhiệm vụ quản lý hành chánh, kinh tế, sản suất sẽ kết hợp với nhau, đồng thời kết hợp với lực lượng quốc gia Việt Nam ở thành thị (trong đó có cả binh lính Pháp sẽ trở thành một đồng minh vì Chính phủ Pháp đã trao trả độc lập cho Việt Nam qua chính phủ của Quốc trưởng Bảo Đại).

Cho nên Hồ đại việt gian buộc phải giết những người đó đi để có thể  sử dụng lũ gọi là lưu manh nông thôn và lưu manh thành thị để thực hiện việc VIỆT GIAN HOÁ  (tức bolsevik hoá và Hán hoá cái tổ chức Cộng Sản Việt Gian).

Cải cách ruộng đất nhằm thực thi hai mục tiêu:

1/ Bolsevik hoá và Hán hoá toàn bộ đảng việt gian cộng sản.  Đấy là công cụ để bolsevik hoá và Hán hoá toàn dân Việt Nam nói riêng, nhân dân ba nước Đông Dương nói chung.

2/ Qua tịch thu tài sản của những người bị liệt là địa chủ, phú nông, dân tề (giống như sau này chúng gọi người dân Việt Nam Cộng Hoà là dân nguỵ vậy), các đảng phái không phải là cộng sản như cá nhân hoặc gia đình đã từng có người tham gia các đảng phái không cộng sản như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Việt Cách, Đại Việt, Duy Dân… cùng các chức sắc tôn giáo, nhất là Công Giáo, đều bị coi là đối tượng phải tiêu diệt, cho dù rất nhiều người chẳng có chút ruộng đất nào!
Image result for hình hồ chí minh khóc trong cải cách ruộng đất Image result for hình hồ chí minh khóc trong cải cách ruộng đất


Hoàn thành cải cách ruộng đất là bước thứ nhất.  Như đại tội đồ Hồ Chí Minh đã căn dặn cán bộ cải cách ruộng đất là họ phải làm việc như uốn một cây tre cho nó khỏi cong, thì phải uốn quá mức đi, đến khi buông tay ra thì nó mới làm cho cây tre thẳng như mình mong muốn. Cho nên nhiều người cho đến tận nay vẫn  cho rằng  cái gọi là sai lầm của cải cách ruộng đất là do việc làm quá tả.  Vì vậy khi thấy đại tội đồ Hồ Chí Minh khóc vì “sai lầm cải cách ruộng đất” là thật.  Có biết đâu  cái sự quá tả đó là một phương pháp của Hồ sử dụng trong mọi việc, kể cả cải cách ruộng đất.  Nhờ quá tả  nên đại tội đồ Hồ Chí Minh mới có thể tiêu diệt được  những người, những tổ chức không có một chút nào có thể chứng minh được là họ chiếm hữu ruộng đất và bóc lột sức lao động của bần cố nông.  Sau khi đạt được yêu cầu tiêu diệt những người, những tổ chức… có thể gây trở ngại cho việc bolsevik hoá và Hán hoá Việt Nam, thì hắn đưa ra việc sửa sai của cải cách ruộng đất. 

Việc sửa sai có nghĩa là:

1/ Giải oan cho một số bị coi là sai sót trong quy định thành phần giai cấp. Trả lại cho họ quyền công dân và sinh hoạt trong cộng đồng làng xã!

2/ Qua việc giải oan sẽ cho bắt hoặc hạ tầng công tác những kẻ đã trực tiếp thực thi chính sách quá tả. 

3/ Việc bố trí lại nhân sự xen kẽ giữa những người được giải oan với những kẻ mới nắm quyền của làng xã qua cải cách ruộng đất, cùng với lũ nhân sự bị coi là hạ cấp bậc công tác. Từ đó từng làng xã một đều có cảnh  tượng sống chung, làm chung, công tác chung giữa bọn họ với nhau, là tội phạm thực thi việc quá tả và nạn nhân là kẻ được giải oan.  Hai thế lực đó thù nhau cho nên chính từ bọn chúng đã chăm chỉ rình mò nhau từng giờ từng phút;  từng lời ăn tiếng nói….để báo cáo lên trên.

Nhờ có hai phe như vậy cho nên làng xã buộc phải ngoan ngoãn (có khi quá mức yêu cầu), tất cả đều quyết tâm trung thành và chấp hành ngoan ngoãn mọi chỉ thị của đại tội đồ Hồ Chí Minh.

Từ mô hình làng xã mở rộng lên tới huyện và tới trung ương.  Đó cũng chính là mầm mống để sau này hình thành ra hai phe:  “phe thờ Nga và phe thờ Tàu”, trong lòng đảng VGCS.

Việc hình thành hai phe: thờ Nga (tức xét lại) và thờ Tàu (tức giáo điều) đã khiến cho Hồ thực thi được trò đu giây để vừa lòng cả hai, cả Nga lẫn Tàu!
Có thể Andre Sauvageot nói rằng không biết về những vụ giết người  ở Miền Bắc Việt Nam. Nhưng không thể nào chối được rằng vụ tàn sát Tết Mậu Thân 1968 cũng vẫn là một chính sách tiêu diệt những người yêu nước Việt Nam. Bởi cuộc chiến đấu của Việt Nam Cộng Hoà với nội dung đích thực là chống việc bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga- Tàu vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà thông qua lực lượng binh nô VGCS cùng toàn bộ hệ thống chính trị  của VGCS, lực lượng xung kích của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu  đang thực thi việc bành trướng đỏ ra toàn Đông Dương, tiến tới ra toàn Đông Nam Á. (Cứ nhìn việc hiện nay tập đoàn VGCS đang có những hoạt động để cố trở thành “lũ bán nước đầu đàn” cho các thế lực tài phiệt quốc tế, đặc biệt là Tàu bành trướng, trong khối ASEAN là một minh chứng cụ thể).

 Hãy hỏi VGCS đã giết chết đàn bà trẻ em, phụ nữ mang thai.. không phải bằng súng đạn, lại càng không phải bằng ĐỐT  TAY!   Chúng đã lấy giây kẽm gai xuyên lòng bàn tay của nhiều người, rồi dùng xẻng, hoặc  cuốc, hoặc lưỡi lê  đâm chết một người rồi đẩy  cả xâu người vẫn còn sống xuống hố mà chôn.  Có điều đặc biệt là những người sắp bị đưa đi chôn sống, bị giết một cách tàn bạo như vậy  lại bị VGCS bắt phải tự tay đào lấy nấm mồ của mình!  Hình ảnh có rất nhiều, xin đưa một số dưới đây để đầu óc của Andre Sauvageot hãy cố lương thiện mà nhận xét.  Nếu thích VGCS thì cứ “đồng chí – đồng choé” với chúng!  Nhưng  tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÔI BẨN NHỮNG NGƯỜI VIỆT NAM CỘNG HOÀ, là những người thực sự yêu nước Việt Nam và Dân Tộc Việt Nam.  Hãy so sánh đường lối chính sách cai trị của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với  tập đoàn VGCS kể từ ngày chúng cướp được bộ máy nhà nước 1945 cho đến nay là 2016, bộ mặt Việt Nam từ là đầy tớ cho Nga Tàu, nay thì thành đầy tớ của bất kể thế lực duy tiền nào, nhưng chủ nhân ông thực sự của chúng vẫn là TÀU BÀNH TRƯỚNG.  Việc làm đầy tớ cho các thế lực duy tiền khác có sự đồng ý của Tàu bành trướng, và cũng là để  đánh lừa toàn dân Việt Nam là chính yếu, cũng như nhân dân thế giới, chứ không phải chính phủ của các nước đó!
 


CHÚ Ý 9:  Về tấm ảnh Tướng Loan bị nhà báo Eddie Adams chụp là có thật, nhưng chỉ là một nửa sự thật vì Eddie không chụp được cảnh tên Bảy Lốp vào giết cả gia đình của một Quân Nhân QLVNCH từ Mẹ già cho đến vợ và các con còn nhỏ (xin nhìn tấm hình bên dưới). 


 


 Cho nên chính Eddie Adams tới lúc chết vẫn còn ân hận Khi còn sống ông đã XIN LỖI TƯỚNG LOAN. Khi tướng Loan mất, chính Eddie Adams là người  đã viết lời ai điếu và được Times Magazine  số ra ngày Chủ Nhật 24 Tháng 6, 2001, trích đăng.

 Nếu còn chút lương tâm hoặc vì tò mò cũng không sao, Andre Sauvageot nên tìm kiếm số báo đó để ăn năn.  Và cũng mong rằng Andre Sauvageot hãy bạch hoá tên con mụ VGCS cao cấp nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà đã  bị bắt như Andre mô tả ca ngợi cái “khí phách” của con mụ này?

 Riêng câu chuyện Andre Sauvageot khoe tính nhân đạo của CIA nói chung, của Andre Sauvageot nói riêng trong việc giam giữ và hỏi cung như đàm thoại với bút nô Ngọc Thọ, đã được trích dẫn bên trên.  Thật sự nếu bình tâm một chút sẽ chẳng khó khăn gì để không nhận ra đây là nột câu chuyện hư cấu hoàn toàn.  Nó hoàn toàn khác như TRẮNG với ĐEN trong thực tế.

 1.Vụ sát hại Tổng thống Anh minh Ngô Đình Diệmđưa đến sự sụp đổ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, thì thử hỏi nhân viên CIA có tên là Lucien Conein đã đóng góp như thế nào trong vụ việc đó?  Từ Henry Cabot Lodge cho tới Bunker đã hành xử ra sao vậy?
 2.Việc Hoa Kỳ sau khi bắt tay được với Mao Trạch Đông đã bỏ rơi chính phủ con rối Đệ Nhị VNCH với những tên Nguyễn Văn Thiệu, Trần Thiện Khiêm (đeo lon Đại tướng, giữ ghế Thủ tướng và không ít người còn cho rằng Khiêm là một nhân viên của CIA-CKV)…. để cho những người Việt Nam yêu nước, đặc biệt là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã ra sao?

 3.Hoa Kỳ có thể ngày ngày đem B52 ra đánh phá ngoài Bắc thuộc Việt Gian Cộng Sản, nhưng hiệu quả ra sao?  Dân lành chết nhiều hay binh lính nguỵ quân  VGCS chết nhiều?  Những nơi kinh hoàng nhất là vùng dân nghèo  cư trú, đã bị B52 san bằng như khu Khâm Thiên Hà Nội là một thí dụ, với gần 10 ngàn người dân bị trị  khốn khổ, cả già trẻ lớn bé, chết như bị thui!!!  Tưởng cũng nên biết rằng khu Khâm Thiên đó rất gần nơi cư trú của tập đoàn VGCS. Thế nhưng nơi chúng ở thì không hề bị sứt mẻ tới nửa viên ngói!!!

 4.Ngoại trừ những tên VGCS Sinh Bắc Tử Nam, vượt Trường Sơn xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, khi trở về Bắc thì mới có hiện tượng bị lây nhiễm chất độc dioxin do máy bay Hoa Kỳ thả xuống đồng ruộng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà.  Vụ Trường Sơn còn hằng chục triệu tấn bom, mìn! Mới đây tại sân bay Đà Nẵng cũ, Hoa Kỳ đã cho làm sạch chất dioxin.  Đấy là vùng người dân Việt Nam Cộng Hoà sinh sống.  Điều này chứng tỏ rằng chất độc dioxin là có thật, nhưng điều đáng lưu ý là chất độc được rải xuống nơi người dân Việt Nam Cộng Hoà sinh sống - thuộc lãnh thổ VNCH.  Vì thế rất nhiều trẻ em của VNCH đã bị sinh ra dị dạng.  Ngay đến súc vật nuôi trong nhà cũng như động vật hoang dã, đều có những thay đổi dị dạng.  Thí dụ bò hai đầu, rùa hai đầu, trâu 5 chân….

 Những việc trên, chắc chắn Andre Sauvageot không thể nào phủ nhận mình không biết!  Vậy đã bao giờ Andre nêu điều đó lên với dư luận của nhân dân Hoa Kỳ không?  Hay vì thấy các “ĐỒNG CHÍ” VGCS chẳng có đứa nào bị sao cả, bởi vì tất cả những đứa cao cấp nằm ở  bưng biền Cà Mau đến nay đều khoẻ mạnh sống lâu, thí dụ như thằng Đồng Sỹ Nguyên 99 tuổi rồi MÀ VẪN CÒN CHƯA CHẾT, thằng Lê Đức Anh cũng thế, và cả lũ chúng nó có đứa nào bị coi là nhiễm dioxin không? Cứ nhìn vào bản mặt con mẹ chủ tịch quốc hội VGCS hiện nay là Nguyễn Thị Kim Ngân, thì thật là MỘT CHỨNG MINH ĐIỂN HÌNH, vì nó gốc ở Bến Tre, nơi mà thằng việt gian trọc đầu Nhất Hạnh đã tuyên bố rằng Bến Tre bị máy bay “MỸ NGUỴ” bắn cháy hằng hơn 300 ngàn nóc gia!!!


CHÚ Ý 10:  Andre Sauvageot cũng nói với bút nô VGCS Ngọc Thọ rằng: “Lúc mới sang Việt Nam, tôi tin hoàn toàn vào lời của Chính phủ  Mỹ 100% rằng cuộc chiến mà chúng tôi phát động tại Việt Nam là CHÍNH NGHĨA, rằng Việt Nam Cộng Hoà với sự trợ giúp tới “TẬN RĂNG” TỪ MỸ SẼ GIÀNH CHIẾN THẮNG. Tuy nhiên, càng đi nhiều, gặp gỡ nhiều người dân và cả nói chuyện với CHIẾN SĨ PHÍA CÁCH MẠNG bị chúng tôi bắt thì tôi thấy BẢN CHẤT CUỘC CHIẾN NÀY KHÔNG PHẢI NHƯ CHÍNH QUYỀN MỸ NÓI” (sic).  Như thế có nghĩa là Sauvageot đã biết rằng bản chất cuộc chiến không phải là GIÚP ĐỠ VIỆT NAM CỘNG HOÀ CHỐNG SỰ XÂM LƯỢC CỦA VGCS, TAY SAI NGA – TÀU.  Bản chất thực của cuộc chiến là kích thích và tạo lý cớ để cho Nga – Tàu trang bị đến “tận răng” cho tập đoàn VGCS, GIÀNH CHIẾN THẮNG trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, để mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Tàu.  Còn việc “trợ giúp tới tận răng” cho Việt Nam Cộng Hoà chỉ là một cách biến Việt Nam Cộng Hoà thành bị sỏi cát  để cho VGCS tập dượt về việc thực thi chiến tranh cục bộ với các vũ khí tối tân thời kỳ trước 1975, binh nô hoá người dân Việt Nam bị trị ở phía Bắc cũng như binh nô hoá người dân Việt Nam Cộng Hoà bị khống chế bởi lũ Việt Gian Cộng Sản nằm vùng. Cho nên mới có chuyện  Chính phủ Mỹ đề ra cái gọi là “Chiến Tranh Leo Thang”.  Đó là một cách huấn luyện bài bản trong thực tế (như kiểu tập trận bắn đạn thật vậy). Rồi lại còn trò "trói tay Việt Nam Cộng Hoà" trong việc không chấp nhận cho Việt Nam Cộng Hoà dùng “Công để Thủ”, để ngăn chặn cuộc xâm lược bằng cách sử dụng bộ binh có sự hỗ trợ của các binh chủng khác để tấn công ra Bắc, bên kia vĩ tuyến 17, như Tổ tiên Việt Nam Danh Tướng Lý Thường Kiệt đã hành xử trong cuộc chống xâm lược Nhà Tống, của Tàu bành trướng.  Đã thế còn cho phép mỗi tháng VGCS được phép đưa quân thâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà?


Đồng thời, Chính phủ Mỹ đã từng hỗ trợ cho Pháp trong cái gọi là cuộc chiến ở Điện Biên Phủ.  Cụ thể lúc đó, đích thân Phó tổng thống Nixon (thời Tổng thống Dwight Eisenhower) đã thị sát Điên Biên.  Thế mà bộ máy chiến tranh của Mỹ thời kỳ cuộc chiến chống xâm lược Nga – Tàu mà tập đoàn VGCS là đội xung kích, tình báo Mỹ đã không biết rằng cái gọi là Đảng nhân dân cách mạng Việt Nam đã có những tên tướng VGCS từ ngoài Bắc vào lãnh đạo trực tiếp.  Thí dụ như Nguyễn Chí Thanh, Trần Độ, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Hoàng Cầm…  Từ cái tổ chức VGCS mà chúng cho ra đời cái gọi là Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng, để cho ra đời cái gọi là Chính Phủ Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam, trong đó thành phần nhân sự nắm quyền chủ chốt cũng vẫn là lũ việt gian cộng sản Ở NGOÀI BẮC vào.  Thế mà Chính phủ Mỹ vẫn coi lũ VGCS nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà để phối hợp với lũ nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản “Sinh Bắc Tử Nam” là hai thực thể riêng biệt, để đến cái gọi là Hội Nghị Paris 1973 về việt Nam, cuộc đấu tranh ngoại giao, trong bàn tay cầm  cái của người Hồ Lì trong sòng bạc chủ trì, đã khiến trong Hội nghị bàn tròn, phía Việt Gian Cộng Sản có hai thực thể là cộng sản ở phía Bắc và cộng sản ở phía Bắc vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà với tư cách  thực thể thứ hai.  Còn Việt Nam Cộng Hoà chỉ có một thực thể.

Đó chính là kết quả thực sự mà chính Sauvageot đã nhận thức được rằng “Bản chất cuộc chiến này không phải như Chính phủ Mỹ nói” (sic).  Nói một cách khác theo ngôn ngữ dân gian Miền Nam Việt Nam  là “NÓI VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY”!  Còn ngoài Bắc Việt Nam thì nhân dân bị trị gọi là “NÓI LÁO NHƯ CUỘI”!!!

Như thế cũng có nghĩa là Sauvageot không có dịp được nói chuyện với, hoặc cố tình không muốn nói chuyện với gần 300 ngàn binh lính, cán bộ của VGCS vượt Trường Sơn vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà trong âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu, đã xin được chiêu hồi với CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA của VIỆT NAM CỘNG HOÀ, do Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm đề xướng. 

Nên lưu ý đoạn tâm sự này của Sauvageot:

1.  “Việt Nam Cộng Hoà với sự trợ giúp tới “tận răng” từ Mỹ sẽ giành chiến thắng”.  Có thật vậy không?

Đúng là chính phủ Mỹ lúc đó giúp đỡ cho Việt Nam Công Hoà (chủ yếu là Đệ Nhị Cộng Hoà – CKV) tới tận răng!  NHƯNG PHẢI NHỚ việc “trợ giúp đỡ đó” sau khi chính phủ Mỹ đã CHẶT CÁI ĐẦU CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ, LÀ TỔNG THỐNG ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM, với sự giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.  Tên việt gian Dương Văn Minh được chính phủ Mỹ lôi lên đứng đầu lũ cẩu nô phản tướng đã, như chính bút nô chó ngao VGCS Duy Tường viết để vinh danh tên VGCS nằm vùng Nguyễn Hữu Hạnh, trong đó Duy Tường đã ghi nhận rằng: “Ngày 1 tháng 1 năm 1963, Trung tướng Dương Văn Minh nhân danh chủ tịch Hội đồng quân nhân cách mạng phát lệnh đảo chính Ngô Đình Diệm và lên làm Quốc trưởng Việt Nam Cộng Hoà. Trong thời gian làm Quốc Trưởng, Dương Văn Minh có một số hành động tiến bộ có lợi cho cách mạng:  RA LỆNH HUỶ BỎ 16 NGÀN ẤP CHIẾN LƯỢC. (SIC)

Việc làm của CẨU NÔ DƯƠNG VĂN MINH và ĐỒNG BỌN chính là nằm trong ý đồ của Chính phủ Mỹ, để có thể mở rộng đường cho Nga – Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà thông qua tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của nó ở cả Miền Bắc Việt Nam với lũ nằm vùng hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, một cách chắc chắn theo lộ trình mà Chính phủ Mỹ đã tính trước!

Dương Văn Minh chính là một trong số lũ cẩu nô tài phản tướng đã được nhân viên CIA của Mỹ, là Lucien Conein đích thân đến dự cuộc họp của Dương Văn Minh trong âm mưu đảo chính Chính phủ hợp pháp của Nền Đệ Nhất VNCH, và Conein đã thí cho lũ cẩu nô tài này  hơn 40 ngàn USD, coi như để khen thưởng trước cho việc làm loạn và phá bỏ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, ám sát Tổng Thống Ngô Đình Diệm, Cố vấn Ngô Đình Nhu và giết những người thân cận của Ngô Tổng Thống.  Chúng cũng phá bỏ toàn bộ cơ chế chính trị và hệ thống tổ chức của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.  Tiếp sau đó, khi tên Hà Thúc Ký, đảng trưởng của Đại Việt, khi làm Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ, đã cho thả hết lũ VGCS nằm vùng đầu sỏ, trong đó có tên Mười Hương (sau 1975 tên này đã được phong là Thượng Tướng và giữ chức Bộ trưởng công an VGCS!!!) Và mới tháng 5 -2016 này, Bộ chó ngao VGCS đã cho đúc tượng tên Mười Hương  cùng với Võ Nguyên Giáp… và những tên đầu đàn chó ngao VGCS đã chết, được đặt ở Khu tượng đài của lực lượng chó ngao VGCS.


Như thế là chính phủ Mỹ đã “trợ giúp tới tận răng” cho Đệ Nhị VNCH  sau khi đã CHẶT ĐẦU và băm vằm thân xác Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà.  Lũ việt gian Robot thờ Mỹ Dương Văn Minh, Nguyễn Khánh, Nguyễn Văn Thiệu, Trần Thiện Khiêm…được chính phủ Mỹ trang bị  đến “tận răng” đó, nhưng lại thiếu cái đầu đã bị chặt và thân xác bị băm vằm, thì  cái lũ “robot” kia được trang bị tới tận răng,  còn đâu đầu óc để biết phải hoạt động vì Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm.  Mà chúng chỉ thực thi mệnh lệnh của kẻ “trợ giúp tới tận răng” (chắc là răng giả???)


Nếu  giúp đỡ cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam thực sự, thì tại sao chính phủ Mỹ lại giết người Việt Nam yêu nước? Là “đồng minh ”, có  phải là để  giành quyền làm ông chủ -nhằm sử dụng lũ cẩu nô tài,-  để dễ dàng huy động người dân Việt Nam Cộng Hoà trở thành con tốt thí trong chiến lược vì quyền lợi ích kỷ của chính phủ Mỹ?

2.  Điều mà Andre Sauvageot nhận xét: “Bản chất cuộc chiến này không phải như chính quyền Mỹ nói”, là một sự thật 100% nhưng điều sai lầm lớn nhất của Sauvageot là đã dùng đôi tay của một cựu nhân viên CIA cao cấp, tưởng rằng có thể che lấp mặt trời chân lý,  để làm  ra  cái vẻ TA ĐÂY “CŨNG KHÁCH QUAN”!?

Nếu thẳng thắn thì phải nói rõ rằng:  Bản chất cuộc chiến khi chính quyền Mỹ sử dụng lũ cẩu nô tài, chính là để giải quyết một mục tiêu khác mà cho đến nay, năm 2016 này  chính phủ Mỹ  mới tiếp tục thu hoạch được quyền lợi bất lương trên xương máu, đất đai, sông biển.. của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam!!!

3.  Cuộc chiến mà chính phủ Mỹ sử dụng lũ cẩu nô tài việt gian phản tướng Minh, Khánh, Thiệu, Khiêm.., chủ yếu là:
- Chuẩn bị một cuộc chiến can thiệp vào nội tình Trung cộng, giúp cho Mao Trạch Đông có thể thực thi và hoàn thành tốt đẹp việc loại bỏ các thế lực thân Nga Xô từ thượng tầng của lũ lãnh đạo Tàu cộng chóp bu,  cho đến các tổ chức đoàn thể của Tàu cộng.  Bởi vì thời kỳ đó Nga Xô vẫn còn rất mạnh và lại còn có biên giới chung với Tàu cộng.  Họ Mao đã từng thử lửa,  đấm đá với Nga Xô ở biên giới, nhưng kết quả đã ôm đầu máu chết một cách thảm hại, cho nên không thể nào loại bỏ được thế lực thân Nga -mà ước đoán có tới 20 triệu người- vừa trong các đoàn thể, kể cả binh lính, công an, kể cả thượng tầng lãnh đạo của đảng cộng sản Tàu.  Sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ mới có thể để Mao dễ dàng  có điều kiện thanh lọc nội bộ.  Cách mạng văn hoá chính là cái áo khoác che nội dung thật, đó là một cuộc thanh lọc nội bộ của Mao từ gốc rễ.  Cho nên Mao đã không dùng tới tổ chức đảng, hay quân đội… mà Mao sử dụng lực lượng thanh niên của mọi thành phần, là những kẻ hăng hái dám làm , dám hy sinh vì có bầu nhiệt huyết,  nhưng cái đầu lại thiếu kinh nghiệm để có thể phân biệt được Tốt, Xấu; Đúng, Sai!!!

- Chính  Tổng Thống Ngô Đình Diệm,  đã vì Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm  nên đã không  cho phép Mỹ làm chiến tranh trên đất nước Việt Nam, vì thế mới bị Mỹ phản bội, nói một đằng làm một nẻo, như chính Đại tá CIA Andre Sauvageot nhận xét!


- Ngày 5 tháng 8, 1965, chính phủ Mỹ cho tiến hành những phi vụ máy bay tấn công ra miền Bắc, cùng với những cuộc hành quân trên lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, thì chính là đã cho vận hành bộ máy chiến tranh ở Đông Nam Á và Việt Nam Cộng Hoà là đại bản doanh, đã huy động được sự tham chiến nhỏ nhoi trên danh nghĩa của Úc, Tân Tây Lan, Hàn Quốc, Philippines,  Đài Loan,  Thái Lan… Và đặc biệt còn ký hiệp định bảo vệ Đài Loan và bán vũ khí cho Đài Loan.  Còn phần họ Mao,  thì đã  ra công nã đại bác vào các quần đảo Bành Hồ và Mã Tổ để tạo lý do chính đáng cho chính phủ Mỹ trang bị cho Đài Loan những vũ khí mới. 

 Nếu như  tháng 8-1965, bộ máy chiến tranh của chính phủ Mỹ ở Nam Việt Nam đã vận hành ở đỉnh điểm, thì phía Mao đã cho phát động cái gọi là “CÁCH MẠNG VĂN HOÁ TRUNG QUỐC”,  với lực lượng là Hồng Vệ Binh, vào ngày 16 tháng 5, 1966.  Nghĩa là 9 tháng sau,  đủ để cho bộ máy chiến tranh của chính phủ Mỹ ở Đông Nam Á  đủ nóng và sẵn sàng can thiệp vào bất cứ  nơi nào ở khu vực Á Châu – Thái Bình Dương, đem lại lợi ích cho chính phủ Mỹ,  mà mục tiêu trước nhất là “GIẢI PHÓNG TÀU CỘNG KHỎI MỌI RÀNG BUỘC TỪ Ý THỨC HỆ CHO ĐẾN KINH TẾ, VĂN HOÁ, QUÂN SỰ …. VỚI NGA XÔ.  Cuộc chiến được gọi là  “xét lại và giáo điều”  chính là cuộc chiến nội bộ của phe xã hội chủ nghĩa và các phong trào cộng sản trên toàn thế giới, có bàn tay của Chính phủ Mỹ lèo lái.  Từ đó Nga Xô Viết là kẻ cầm đầu khối Đông Âu Xã Hội Chủ Nghĩa cũng như phe cộng sản nói chung trên toàn thế giới, đã bị bể ra làm nhiều mảnh và cuối cùng sự sa lầy của Nga Xô ở Afganistan cộng với nền kinh tế bị suy sụp; còn đàn em cật ruộc là tập đoàn VGCS bị sa lầy ở Cambodia mà Nga Xô không thể cứu được vì chính bản thân đã héo rũ như lá chuối khô.  Đấy chính là nguyên nhân của sự sụp đổ của Nga Xô và phe cánh trong thập niên 1990.  Nó cũng là nguyên nhân khiến cho tập đoàn VGCS phải quay đầu lại để năn nỉ Tàu bành trướng cho được trở thành một bộ phận của Tàu qua cái gọi là “Hiệp Ước Thành Đô”!

- Khoảng đầu những năm 1970, cái gọi “Cách Mạng Văn Hoá” được sửa sai, thì  bè lũ được gọi là “xét lại” (tức thân Nga Xô) đã bị tiêu diệt hoàn toàn, như Lưu Thiếu Kỳ, Bành Đức Hoài, Lâm Bưu, Trần Nghị, Bành Chân, La Thuỵ Khanh, Hạ Long…  Đảng cộng sản Tàu đã  thay đổi  tầng lớp lãnh đạo mới là những kẻ chịu ơn họ Mao cất nhắc trong quá trình cách mạng văn hoá. 
Image result for Cuộc gặp gỡ giữa Kissinger và Mao ở Thượng HảiImage result for Cuộc gặp gỡ giữa Kissinger và Mao ở Thượng Hải
 
- Vì thế mới có cái gọi là cuộc gặp ở Thượng Hải 1972 giữa Nixon, Kissinger với  Mao Trạch Đông,  Chu Ân Lai…  Thông cáo chung được đưa ra khẳng định:  “Úm ba la, Đôi Ta thắng lớn!!!”.  Kẻ thắng lớn hơn một chút chính  là Tàu bành trướng qua 2 tay của  Kiss... nắm chặt tay Mao và khúm núm cười nịnh! Nó còn được tiếp nối bằng câu nói của Kissinger trong ngày dự tang lễ Lý Quang Diệu của Singapour,  về vấn đề Biển đông,  Kiss.. đã nói thẳng ra rằng Biển Đông đủ rộng cho tất cả…  không nói tất cả là những nước nào, thì phải nên hiểu rằng Biển đông đủ rộng cho cả Tàu bành trướng lẫn cả…chính phủ Mỹ!!!=== Nên năm 1973 mới có cái vụ Hiệp Định Paris Về Việt Nam được ký kết, mà dư luận thế giới nhận xét rằng, nó giúp cho Chính phủ Mỹ bị thua trận được rút lui trong danh dự!!! Khổ ơi là khổ, truyền thông cũng như chính khách thế giới đã “BÉ CÁI LẦM”!  Chính phủ Mỹ chẳng thua cái gì cả, thắng lợi vẻ vang nữa là đằng khác, cho nên  giả vờ làm nai tơ, khiêm tốn mà nhận rằng “đúng là thua trận nên rút lui trong danh dự!”. Kẻ thua trận là:


1.       58 NGÀN QUÂN NHÂN HOA KỲ ĐÃ BỊ CHẾT CÙNG GIA ĐÌNH HỌ LÀ ĐẠI BẠI VÌ ĐÃ KHÔNG SỚM GIỐNG NHƯ SAUVAGEOT ĐỂ NHẬN THỨC ĐƯỢC“BẢN CHẤT CUỘC CHIẾN NÀY KHÔNG PHẢI NHƯ CHÍNH PHỦ MỸ NÓI”!  Chưa kể hằng triệu người đã bị hội chứng chiến tranh, thương tật, đói khổ, mà cho đến nay trung bình mỗi năm vẫn còn có tới 22 thương binh Hoa Kỳ tự vẫn!!!


Image result for Bức Tường Đen       Image result for Bức Tường ĐenKhông biết ai là  kẻ nghĩ ra Bức Tường Đen?  Giỏi thật !!!, số phận họ quả là đen như bức tường vì lúc nào cũng cứ nghĩ đến  "làm việc gì cũng vì lợi ích của đất nước" chứ không biết rằng lợi ích của nhân dân Hoa Kỳ và lợi ích của chính phủ Mỹ cũng có nhiều trường hợp trái chiều đấy!2.       Kẻ thua đau nhất mà nếu lại còn mắc bệnh DỄ QUÊN và bệnh HÈNVÔ LIÊM SỈ,  mới nói đến “QUÊN QUÁ KHỨ XOÁ BỎ HẬN THÙ, HOÀ GIẢI HOÀ HỢP, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”. Còn đã là một người Việt Nam giữ được truyền thống bất khuất, tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì phải đời đời ghi nhớ từ thế hệ này đến thế hệ tiếp nối khác về chuyện năm 1974, nguỵ quân VGCS đã phối hợp với Hải quân Tàu bành trướng, đứa tấn công lãnh thổ VNCH, đứa chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà.   Còn “Đồng Minh” bất lương là Chính phủ Mỹ thì ngoảnh mặt làm ngơ!!!

Image result for hình cựu tổng thống Bill Clinton đến thăm Lăng Hồ Chủ Tịch
 

Anh Bill Clinton tai Ha Noi. Buổi sáng, ông Clinton đã viếng lăng Chủ tịch Hồ ...
 
 
=== Thời Tổng thống Bill Clinton, Chính phủ Mỹ đã thiết lập bang giao với VGCS, một tập đoàn lấy việc tước đoạt nhân quyền của toàn dân Việt Nam, lấy việc bán đất đai, tài nguyên, sông biển, hải đảo và cả con người Việt Nam cho bất kể thế lực nào trên thế giới.   Từ năm 2000 đến năm 2016 này Clinton đã tới Việt Nam 5 lần!  Trong đó có một lần đã đến viếng lăng tên đại tội đồ Hồ Chí Minh???!!!


Nghe nói  ngày Clinton gặp HỒ ở trong lăng Ba Đình Hà Nội, thì  lập tức xuất hiện một bài thơ phổ biến bằng hệ thống truyền thông miệng ở Việt Nam (tức truyền thông dân gian).  Bài thơ như sau:
 
“Bác thích bú lưỡi nữ sinh!
Còn tôi, cho thực tập sinh thổi kèn!!!
Khi sống ta chẳng dịp quen,
Ngắm lăng xác Bác, tôi thêm ngỡ ngàng.
Âm ty có gái hoang đàng?
Bác nhớ làm mối chục nàng cho tôi.
Chờ khi thoát khỏi cuộc đời,
Âm ty, tôi – Bác, chơi chung đỡ buồn!!!

 Chơi đã, ta đánh bài CHUỒN!!!!Nô Lệ Đỏ Việt Nam


CHÚ Ý 11:  Mối quan hệ giữa các chính phủ Mỹ (dù là Dân Chủ hay Cộng Hoà) đối với Tàu bành trướng đều nhất quán.  Có nghĩa là lúc nào chính phủ Mỹ cũng tìm cách giải quyết những khó khăn của Tàu bành trướng, từ đối nội đến đối ngoại kể cả việc xây dựng kinh tế cho Tàu cộng nữa.  Nói giúp đỡ cho Tàu bành trướng có nghĩa là giúp cho Tàu cộng, đặc biệt là họ Mao.  Bên cạnh Mao thời thất thế phải chạy về Diên An của những thuở thất bại trong tranh chấp quyền lực với những tên Tàu cộng là nhóm Trần Độc Tú, cũng như nhóm Lý Lập Tam, bị thất thế  Mao phải chạy trốn vào nơi hoang dã (khỉ ho cò gáy) ở Diên An.   Và, ngay từ những năm giữa 1930 đó, bên cạnh họ Mao đã có sự xuất hiện của một người Mỹ đi theo Mao với tư cách là nhà “Trung Hoa Học”.  Đến năm 1949, khi đã làm chủ lục địa Tàu, họ Mao cho trục xuất hết những người ngoại quốc, chỉ lưu lại duy nhất có nhà “Trung Hoa Học” người Mỹ, tên là Snow là không bị họ Mao trục xuất!  Kể từ đó mỗi năm Snow lại về nghỉ bên Mỹ vài tháng.  Có dư luận cho rằng việc lưu giữ Snow,  là đường giây liên lạc của cá nhân họ Mao với những nhân vật quan yếu người Mỹ, còn dấu mặt! 


Việc giải phóng toàn bộ lục địa mà vẫn để lại Hong Kong trong tay của chính phủ Anh.  Chưa nói đến việc họ Mao còn cam đoan bảo đảm nước ngọt cho Hong Kong.  Đấy cũng là một cách mở một thông lộ với Tây phương và Mỹ. 1.     Nhưng người ta vẫn tự hỏi, tại sao quân của Tưởng Giới Thạch đông như vậy, được chính phủ Mỹ trang bị “tới tận răng” như vậy,  lại còn được Chính phủ Mỹ bảo trợ cho đồng tiền “Quan kim” của Tàu – Tưởng.  Và cũng nên nhớ Tàu – Tưởng lúc đó có chân trong Hội Quốc Liên ngay từ đầu và Tưởng Giới Thạch cũng là người đại diện cho nước Tàu tham dự Hội nghị Yalta cùng với các nước đồng minh của Mỹ trong Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 2.  Sau đó Tàu – Tưởng cũng là một thành viên của Hội Đồng Thường Trực Bảo An  Liên Hiệp Quốc, kể cả khi đã phải bỏ chạy khỏi lục địa Tàu để ra đảo Đài Loan bấy giờ.Câu hỏi được đặt ra là:  tại sao Tàu – Tưởng lại bị sụp đổ một cách nhanh chóng đến như vậy?=== Tự thân họ Mao không thể nào giành được chiến thắng trước Tàu – Tưởng, nhanh và mạnh  hệt như cái gọi là  “Chiến Thắng Mùa Xuân” của Việt Gian Cộng Sản xâm lược Việt Nam Cộng Hoà ngày 30 -4-1975!!!

Lý do chính là vì: Chính phủ Mỹ chỉ tuyên bố duy có một câu “Thôi không bảo trợ cho đồng ‘Quan kim’ của Tàu – Tưởng nữa .   Thế là ở khắp nơi quân của Tàu – Tưởng tan rã ngay lập tức. Và, các tỉnh, các địa phương tự động nổi lên vì THIẾU TIỀN.  Sau đó quân của họ Mao mới tiến vào tiếp thu trọn vẹn! 

Vì thế, phải ghi nhớ rằng nếu không có chính phủ Mỹ đánh "một chưởng 10 thành công lực"  vào cái bao tử của quân lính Tưởng Giới Thạch lúc đó, thì vấn đề họ Mao có thể nào làm chủ lục địa  nhanh chóng được như thế không.

Nếu chú ý thì sẽ thấy rằng, việc giúp Mao làm chủ được lục địa, trong đó có một vấn đề quan trọng.  Đó là chiến tranh ở Việt Nam đã bước vào giai đoạn cần có sự hỗ trợ của một hậu phương, mà cũng là Anh Hai của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, đó là: Đảng Cộng Tàu của họ Mao, với cái gọi là Quân giải phóng Tàu, lực lượng quân sự đó bỗng nhiên được trang bị đầy đủ vũ khí của cả Phát Xít Nhật lẫn Tàu – Tưởng để lại. 

Chính những vũ khí đó mới là yếu tố quan trọng cùng với các cố vấn của Tàu Mao, đã nhanh chóng giúp cho tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh CƯỚP ĐƯỢC sự độc quyền đối với các lực lượng quân sự trong chính phủ Liên Hiệp Kháng Chiến Chống Pháp ở thời kỳ đó.

Đấy cũng là sự giúp đỡ gián tiếp cho tập đoàn VGCS để chúng có thể dựa vào lực lượng vũ trang, làm đảo chính nhẹ nhàng Chính phủ liên hiệp đa đảng một cách âm thầm.  Và từ đó cuộc chiến chống thực dân Pháp không còn là mục tiêu dành Độc Lập và Tự Do cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam.  Nó đã bị lèo lái thành cuộc chiến giành thuộc địa của Nga – Tàu đối với Pháp trên ba nước Đông Dương để mở rộng thuộc địa đỏ. 

1.   Tuy Tàu –Tưởng đã ra Đài Loan, nhưng binh lính của Tàu – Tưởng bị bỏ lại không sang được Đài Loan, cùng với những tầng lớp nhân dân Tàu trong các tỉnh từng thuộc quyền cai trị của Tưởng Giới Thạch, kể cả những nhân vật cao cấp, thí dụ như Tỉnh trưởng Vân Nam là Long Vân cùng các tướng Lư Hán, Tiêu Văn… (Lư Hán và Tiêu Văn đã lãnh đạo đoàn quân Tàu – Tưởng sang Bắc Việt Nam để tước vũ khí của Phát Xít Nhật). Chính đại tội đồ Hồ Chí Minh đã quyên tiền trong  “Tuần Lễ Vàng” ở Việt Nam để hối lộ và mua lại vũ khí của lũ này trước khi Tàu  Mao làm chủ lục địa.

Vì thế vấn đề nội an của họ Mao sau khi làm chủ lục địa đã như “chỉ mành treo chuông”!  Làm sao có thể bỏ tù hoặc tiêu diệt được hết số lượng đông đảo binh lính và người dân của Tưởng Giới Thạch được?

2.     Lại cũng chính là chính phủ Mỹ đã ra tay gỡ rối cho họ Mao.  Đó là việc tạo ra cuộc chiến tranh tại Triều Tiên.  Thế là họ Mao đã có một cách giải quyết rất thuận lợi số lượng lính Tàu –Tưởng bị bỏ lại.  Họ Mao đã đưa ra khẩu hiệu “Viện Triều chống Mỹ”.  Sự viện trợ đó là việc đưa cái gọi là “chí nguyện quân  giải phóng Trung Quốc”,  mà tỉ lệ tuyển từ lính của Tàu – Tưởng bị bỏ lại là chính, chỉ có Bộ Chỉ Huy mới là Tướng, Tá,… của Quân Lính họ Mao mà thôi!  Đồng thời  họ Mao cũng đưa ra chiến thuật “biển người”.   Giúp đỡ họ Mao trong chiến thuật "biển người", chính phủ Mỹ bèn đưa ra chiến thuật “cối xay thịt”.   Thế là “cối xay thịt” của chính phủ Mỹ đã xay gần như toàn bộ, hầu như cho tận đến người lính cuối cùng của họ Tưởng bị bỏ lại lục địa Tàu!!!3.     Nhờ chiến thuật “Cối Xay Thịt” của chính phủ Mỹ, đã giúp cho họ Mao những việc quan trọng sau đây:=== Trở thành ân nhân của Bắc Triều Tiên.

=== Gỡ được mối lo nội an canh cánh bên lòng là có thể bị lính Tàu –Tưởng (bị bỏ lại) gây ra bạo loạn.  Đồng thời cũng là ngầm giúp cho Tàu –Tưởng có điều kiện trong một tư thế mới, sau khi người dân Tàu đã biết và "hưởng" được mùi “Chủ Nghĩa Xã Hội” với cái đảng cộng sản của họ Mao!
=== Đối với những người lính Tàu – Tưởng bị đưa vào “Cối Xay Thịt” ở Triều Tiên, Mao chỉ cần tặng cho gia đình  họ một tờ giấy khen  "có công với nước" (!?) như kiểu “bảng gia đình vẻ vang”; "gia đình liệt sĩ" của Việt Gian Cộng Sản đối với nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản “Sinh Bắc Tử Nam”.

Thế là một công đôi việc, họ Mao đã biến tất cả những kẻ đó, vốn là mối nguy gan ruột của cái gọi là “Cách Mạng Vô Sản” của họ Mao, chỉ bằng một tờ giấy khen, để úm ba la thành gia đình có công với “Cách mạng Vô Sản”!

4.     Sau đó không lâu  chính phủ Mỹ cũng là kẻ chủ chốt trong việc đề nghị trục xuất Tưởng Giới Thạch ra khỏi Hội Đồng Thường Trực Bảo An Liên Hiệp Quốc, và chính phủ của họ Mao nhanh chóng được thay thế  “kê bàn toạ” ngồi vào cái ghế đó, đồng thời cũng đầy đủ quyền “veto” như các chính phủ của Nga Xô, Pháp, Anh, Mỹ.

Kể từ khi hai nước cộng sản khổng lồ  có quyền “veto” như nhau thì có nghĩa là chính phủ Mỹ ngầm muốn nói cho họ Mao hiểu rằng: “Cần gì phải để cho Nga Xô làm anh cả và mình (tức Tàu cộng) chỉ có trong danh phận là anh hai trong thế giới cộng sản nhỉ”.

Tiếp theo là việc giúp đỡ cho họ Mao có được những bí mật về các vũ khí hiện đại hạt nhân và đặc biệt là giúp cho Mao chiếm được trọn vẹn cả nước Việt Nam, thông qua bè lũ việt gian tay sai  Hồ Chí Minh.

5.     Cái gọi là cuộc chiến ở ba nước Đông Dương là một cách tạo thêm một vết thương cho Nga Xô bị chảy máu sau cái gọi là “chảy máu ở Cuba”,  ở  Afghanistan cũng như nền kinh tế bị rệu rã cùng với nạn mất mùa lương thực trong vụ cách đồng đất đen ở Ukraine do Khrushchev đã vi phạm vào những nguyên tắc khoa học, gây ra…


Đấy là một sự đóng góp làm cho Nga Xô phải cấp tốc thi hành cái gọi là “perestroika” do Govbachev đề xuất.  Nhưng làm sao một ngọn cỏ khô có thể  cứu  được một con voi bị bỏ đói nhiều ngày!!!  Cứu mình còn không xong thì làm thế nào cứu được tập đoàn VGCS  sa lầy ở Cambodia.  Và ở vào con đường cùng như vậy,  tập đoàn VGCS -với căn cốt làm việt gian  cho cả Nga lẫn Tàu- đã tự nguyện xin được đầu hàng vô điều kiện anh hai Tàu cộng, và đất nước qua chiến tranh làm sao có thể xây dựng được nữa vì các nhà tư sản, trí thức… ở cả Bắc và Nam Việt Nam đã bị tiêu diệt theo kiểu “Đào Tận Gốc – Trốc Tận Rễ”.   Cho nên muốn giữ được mạng sống mình, tập đoàn VGCS đã phải chọn con đường chui đầu vào cái thòng lọng “Thành Đô”!!!


6.     Hiệp định Paris 1973 về Việt Nam ra đời sau khi lũ VGCS xâm nhập lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà với sự bảo kê của chính phủ Mỹ, cho phép mỗi tháng chúng được xâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà một số lượng nào đó.  Việc làm đó có nghĩa là chúng được thừa nhận cho công khai nằm vùng.  Nghĩa là chúng chỉ cần bỏ cái nón cối và bộ quần áo lính Tàu cộng, thay thế bằng nón tai bèo để trở thành cái gọi là: “thực thể thứ 3” đại diện cho VGCS từ Bắc vào để được tham dự vào bàn Hội nghị Paris 1973 về Việt Nam trong cái chính phủ cuội có tên là "Chính phủ lâm thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam".  Tất nhiên việc làm này chủ yếu là phải có bàn tay của chính phủ Mỹ nhúng vào. Cho nên sau Hiệp định Paris 1973 về Việt Nam, từ việc công khai ở Hội nghị Paris, VGCS từ Bắc vào đã ngang nhiên chiếm đất của Việt Nam Cộng Hoà, chúng cũng lại được công khai theo cái gọi là “da beo” trên bình diện lãnh thổ!


Nên nhớ ở vào thời điểm đó quân đội của chính phủ Mỹ còn chưa rút khỏi Miền Nam Việt Nam. 


Sở dĩ có thể kết luận ngay rằng sau Hiệp định Paris 1973, thì trên thực tế VGCS đã chiếm được một nửa lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà bằng cái trò “da beo”,  về cụ thể, bằng cái trò hợp pháp qua việc nằm trong lốt Chính phủ lâm thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam, VGCS phía Bắc đã được hợp pháp hoá sự xâm lược của chúng đối với Việt Nam Cộng Hoà!!!  Chính điều phi lý vô tiền khoáng hậu đó được chứng minh bằng câu nói của Andre Sauvageot về trò lừa đảo Việt Nam Cộng Hoà của chính phủ Mỹ.  Sauvageot nói rằng: “Tôi thấy bản chất cuộc chiến này không phải như chính quyền Mỹ nói” ! (sic)
 

7.     Việc nằm vùng này khởi đầu bằng tập đoàn VGCS vi phạm trắng trợn Hiệp định Geneve 1954 về Việt Nam.  Chỉ có điều lúc đó dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm với Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, bọn VGCS được phép nằm vùng trước kia ở lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà đã bị Quốc sách của Việt Nam Cộng Hoà là 16 ngàn “ấp chiến lược, ấp dân sinh”; cùng với chính sách mà Ngô Tổng Thống đưa ra là: “Xã Hội Không Tham Nhũng; Bệnh Viện Không Viện Phí; Giáo dục không học phí..”, cùng với việc hữu sản hoá mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam (chứ không phải như việc làm của VGCS là Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ).  Vì thế lũ VGCS nằm vùng từ trước cũng như lũ VGCS Sinh Bắc Tử Nam phải trốn như chuột, hoặc âm thầm rã đám,  hoặc xin được chiêu hồi để trở thành người lương thiện, góp phần mình để làm việc ích nước lợi dân.  Điều này cũng là điều Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà khuyến khích, chủ trương và bảo vệ, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất có thể được cho những người chiêu hồi đó thành công trong tinh thần yêu tổ quốc, phục vụ nhân dân Việt Nam. 8.     Chính vì một lòng vì dân vì nước của Ngô Tổng Thống và Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã là bức tường bảo vệ Tổ quốc và Nhân dân Vệt Nam khỏi mọi thế lực thực dân xanh, đỏ, mới, cũ… cho nên Ngô Tổng Thống  và Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà là mục tiêu cần phải loại bỏ đối với các thế lực bất lương, uống máu người không thấy tanh, giết người không chớp mắt…   Cho nên mới có thể chiêu dụ bằng một nhúm USD là có thể sử dụng được những tên phản bội Tổ Quốc sẵn sàng làm việt gian bán nước, bán dân, sẵn sàng giết người không chớp mắt mà còn lấy làm thích thú, tụ họp nhau đông đảo để chứng kiến và ngửi mùi thịt người bị nướng, dù là chí hữu và đồng đạo như tập đoàn VGCS núp cửa chùa trong cái gọi là “Bè Lũ Ấn Quang" mà hiện nay một trong 13 tên VGCS trọc đầu chóp bu là thằng Quảng Độ Đặng Phúc Tuệ, vẫn được những thế lực bất lương và lũ ĐUI MÙ THÔNG TIN, cùng lũ TRUYỀN THÔNG VÔ CẢM vẫn còn o bế, đánh bóng bằng “Thánh Tăng”, khen thưởng bằng hiện vật có giá trị bằng USD, với khoáng 1, 5 triệu của giải thưởng Nobel Hoà Bình (nếu như trúng giải thật;  bằng không đó cũng là kích thích tố cho bản thân thằng Quảng Độ cố gắng làm việt gian nhiệt tình hơn nữa, cũng như khuyến khích thằng việt gian Nguyễn Đan Quế cùng những đứa đang bắt đầu đi vào xa lộ làm việt gian cho nước ngoài).KẾT LUẬN:

 
Qua những tóm tắt của Chính Khí Việt nêu trên cùng quý bạn đọc, có một vấn đề đưa vào đoạn kết luận này, đó là:

=== Đến bây giờ mà vẫn còn không hiểu đại danh từ “VIỆT CỘNG” do chính phủ Mỹ có sáng kiến đưa ra nhằm chia việt gian cộng sản ra làm hai. Hình hài thực thì gọi là “Cộng Sản Bắc Việt”.  Còn cái bóng của cộng sản Bắc Việt hay nói một cách khác, nhân sự cộng sản Bắc Việt đi... “công tác”... trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà thì gọi là “VIỆT CỘNG”!!!
 
Cụm chữ “VIỆT CỘNG”  ra đời nhằm chuẩn bị cho việc hình thành trong cái gọi “Nhân dân cách mạng” Miền Nam nổi dậy chống chế độ hợp pháp của  Việt Nam Cộng Hoà, chứ không phải nó là Việt Gian Cộng Sản chính hiệu con nai vàng với nhãn hiệu cầu chứng: Nga Xô là Cha, Tàu Cộng là Mẹ đẻ ra và tài phiệt Mỹ là bà đỡ đẻ!!! 

=== 41 năm qua rồi, thật đáng buồn cho những kẻ tự nhận là “CHỐNG CỘNG” ở cả trong và ngoài Việt Nam vẫn u mê, điên khùng, tự cho mình hiểu biết mà không phân biệt nổi “VIỆT CỘNG” và Cộng Sản Bắc Việt là một thực thể hay là hai thực thể?


Đánh địch mà không biết địch là ai, giống như Chí Phèo của nhà văn Nam Cao quanh đi quẩn lại cũng chỉ rạch mặt kiếm tiền mua rượu,  từ nhà Bá Kiến và ra đồng làm tình với Thị Nở, coi như thế là “ANH HÙNG” của làng Vũ Đại rồi!   
Chỉ cầu mong các bạn trẻ thực lòng yêu nước hãy tìm hiểu cặn kẽ những thông tin mà Chính Khí Việt tập hợp cô đọng lại  bên trên để có thể xác định chính xác kẻ thù, để cũng từ đó xác định được phương pháp đấu tranh giành lại quyền làm chủ của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam mà Tổ Tiên Việt Nam đã nhiều ngàn năm định hình được bằng xương máu mồ hôi, bằng trí tuệ để truyền lại cho các thế hệ sau.

 
Trong một bài khác  Chính Khí Việt sẽ nói về việc chúng ta phải làm gì trước tình hình trắng – đen, thực – giả cả trong và ngoài nước loạn xà ngầu như hiện nay.  Làm thế nào để nhận diện được ai là bạn:  bạn gần, bạn xa, bạn lâu dài, bạn giai đoạn.  Đồng thời ai là kẻ thù cần phải loại bỏ,  ai là kẻ thù có thể chuyển hoá, giúp đỡ thông tin để cho họ hiểu rõ con đường chính nghĩa của Quốc Gia Dân Tộc và con đường bán nước giết dân hoàn toàn không có một chút mảy may nào giống nhau để có thể bào chữa là NGỘ NHẬN!  Trong đó cũng cần phải quan tâm đến các đồng minh, dù họ có lòng tham đến đâu, nhưng nếu chúng ta cảnh giác và biết cách ứng xử thì họ cũng vẫn có thể giúp đỡ, ủng hộ ít hoặc nhiều cho cuộc đấu tranh của chúng ta.  Nghĩa là thêm bạn, nhưng phải là bạn trung thực.  Đồng thời bớt thù nhưng phải là kẻ thù vì lười suy nghĩ thiếu thông tin mà nhất thời làm bậy, a dua bậy chứ không phai là lũ thù địch  độc địa, bất lương, tham lam, tàn ác là căn tính của chúng. 


PHẢN ỨNG CỦA ANDRE SAUVAGEOT TRÊN TRANG FACEBOOK CŨA HẮN

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website