CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 23, 2021

(CHƯƠNG III ) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."


(CHƯƠNG III ) FAKE NEWS : GIÁM ĐỐC ĐÀI BBC, LORD TONY HALL KHẲNG ĐỊNH: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930."
I. VĂN NÔ VŨ THƯ HIÊN, BINH NÔ - VĂN NÔ BÙI TÍNKhi đề cập đến lũ bút nô VGCS là phải nói đến chuyện chúng chuyên môn sản xuất TIN GIẢ (FAKE NEWS).  Trong vấn đề này chúng ta không thể nào không nói tới Vũ Thư Hiên, một tên mà toàn bộ tim óc chỉ trung thành với mẫu quốc Nga Xô của nó mà thôi.

Chúng tôi xin dẫn chứng một cuốn sách của Vũ Thư Hiên, được coi là nổi tiếng bởi nó đã được lũ học nghề cầm bút với bộ óc teo và trái tim đen... thổi phồng.  Chúng cũng viết sách về cộng sản Việt Nam nhưng thật ra chúng chẳng biết một tí gì về tập đoàn VGCS.  Cho nên chúng mới cắp tráp  theo hầu một tên NÓI LÁO THƯỢNG THẶNG tôn thờ Nga Xô Vũ Thư Hiên.

 

Xin tóm tắt một số điều Vũ Thư Hiên đã viết trong “Đêm Giữa Ban Ngày”:

-         Ngay trong phần đầu cuốn sách Hiên đã bốc phét khi đi xem bói nơi ông thày bói MÙ ở Ngõ Hàng Trống, Hà Nội. Vừa bước tới cửa,  ông thày bói MÙ đã lễ phép reo lên: “Đêm qua, thần linh đã báo mộng cho biết hôm nay sẽ có QUÝ NHÂN tới nhà”(!?)

Qua mồm thày bói MÙ, Hiên đã hư cấu ra chuyện MÌNH LÀ MỘT QUÝ NHÂN do chính THẦN LINH nhận xét để loè bạn đọc. Chuyện như vậy mà vẫn có nhiều kẻ TIN!

Được đà nói láo, Hiên lại mượn lời ông thày bói mù để ca ngợi cha đẻ của mình là Vũ Đình Huỳnh.  Hiên viết rằng vì bố của hắn có lá tử vi do ông thày bói lấy, có cặp sao CỰ MÔN và THẤT SÁT gặp nhau, Vì lẽ đó Cha đẻ của Hiên CƯƠNG CƯỜNG...

 

Có lẽ trên đời này khó có kẻ vô liêm sỉ bịa đặt trắng trợn đến như vậy! Chỉ cần có một chút kiến thức sơ đẳng về tử vi cũng thừa biết không bao giờ có chuyện sao Cự Môn và sao Thất Sát lại cùng ở một CUNG với nhau!

-         Nhiều người xem xong quyển “Đêm Giữa Ban Ngày” có lẽ họ hoàn toàn mù về tình hình VGCS cho nên đã coi việc Vũ Thư Hiên đưa ra chuyện Hồ Chí Minh đã bị nhóm Trần Quốc Hoàn không chế, coi thường đến mức Trần Quốc Hoàn đã hiếp vợ của Hồ Chí Minh là Nông Thị Xuân và còn sai cận vệ thân cận của Hồ là Tạ Quang Chiến mang Nông Thị Xuân ra HỒ TÂY  cho xe cán chết!?  Chỉ riêng chuyện này của Vũ Thư Hiên đã cho thấy lũ óc đất, ngu đến mức không thể đặt ra được câu hỏi:

-Trần Quốc Hoàn là Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ (tức Công An) có hằng bao nhiêu tay sai dưới trướng có chuyên môn về các nghiệp vụ như bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu không dấu tích vì chúng có các loại hoá chất phân huỷ  xác... Vậy mà –theo như Hiên kể- lại mất thời giờ đi lên Phủ Chủ Tịch để móc nối với một kẻ thân cận nhất của Hồ là Tạ Quang Chiến.  Nên nhớ Hồ đã xếp tên những tụi thân cận nhất đó như sau: TRƯỜNG (tức Trường Chinh); KỲ (tức Vũ Kỳ, thư ký riêng); KHÁNG (tức Huỳnh Hữu Kháng, Tư lệnh Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ); CHIẾN (tức Tạ Quang Chiến, tài xế riêng) NHẤT (tức Nguyễn Văn Nhất, giữ máy Ragono, sau làm Cục Trưởng Cục Truyền Thanh); ĐỊNH (tức Đinh Đăng Định, thợ chụp hình riêng (caramen) sau này ra làm Chủ Tịch Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh); còn hai tên THẮNG và LỢI là cần vụ.

-Nếu đã muốn giết Nông Thị Xuân thì việc gì lại phải bày trò vớ vẩn như vậy. Chưa hết, hắn còn đưa ra câu chuyện Vũ Đình Huỳnh, bố hắn, là một kẻ vẫn còn đang bị theo dõi, vậy mà lại giở hơi bắt Vũ Thư Hiên chở mình ra hiện trường, trên đường Cổ Ngư (Hồ Tây) để Huỳnh trịnh trọng chỉ tay vào một gốc cây rồi bảo Hiên: Con phải nhớ chỗ này! (chỗ xe cán Nông Thị Xuân).

Đúng là phường chèo dân quê Nam Định! Ngớ ngẩn đến mức không tưởng!!!

Vậy sự thật câu chuyện Trần Quốc Hoàn giết Nông Thị Xuân có ý nghĩa gì?

Chúng tôi xin mạn phép phân tích:

Tình hình Việt Nam đã có những thay đổi sau khi chúng rập khuôn theo chính sách Đổi Mới của Nga. Cho nên sau vụ Nga Xô sụp đổ 1991, thì những nhân vật có tội ác tày đình với dân Nga như Lenin và Stalin đều bị lên án và người dân còn giật sập tượng đài của chúng.  Trước tình hình đó tập đoàn VGCS chóp bu đã buộc phải nghĩ cách đối phó để Việt Nam sẽ không xảy ra như ở Nga, ở Đông Âu, cho nên những tên đầu đà đã quay lưỡi gỗ của chúng 180 độ, chẳng hạn như tên Đỗ Mười nhân đầu xuân đã chúc dân “NHẤT BẢN VẠN LỢI”; tên Phạm Văn Đồng thì gọi người Việt ở Hải Ngoại là “VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC”, “KHÚC RUỘT NGÀN DẶM”.  Như thế chúng đã phần nào giảm được nhiệt độ căm hận của người dân bị trị Việt Nam.  Tập đoàn VGCS phải đi tiếp bước quan trọng khác là BẢO VỆ VÀ CỦNG CỐ cái xương sống của tổ chức VGCS. Đó là phải PHỤC CHẾ lại hình ảnh của tên tội đồ Hồ Chí Minh từ bộ mặt một tên sát nhân không chớp mắt trở thành một nạn nhân vì những tên quá khích dưới trướng (tức nhóm Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Chí Thanh...)

Vì thế chuyện Trần Quốc Hoàn công khai hiếp Nông Thị Xuân theo kịch bản của Vũ Thư Hiên (được cộng sản Việt Nam cho ra hải ngoại để tung cái tin đó) nhằm chứng minh rằng Hồ đã bị mất hết quyền lực. Tất cả những sai lầm về mọi mặt đều do nhóm Lê Duẩn gây ra. Để bổ xung thêm cho ý kiến của Vũ Thư Hiên, VGCS còn đưa ra câu chuyện việc đi họp Trung Ương do Lê Liêm kể lại với Hiên, khi Hồ giơ tay lên phát biểu đã bị Lê Đức Thọ ngăn không cho nói, HỒ bèn đứng dậy đi ra ngoài hành lang (tức phản đối một cách THỤ ĐỘNG và YẾU ỚT).

Chúng còn tung tin Hồ đi máy bay (của Việt Nam) từ Tàu về cũng bị  chúng cho tắt đèn pha khi máy bay hạ cánh suýt chút nữa máy  bay bị đâm ra ngoài đường băng và Hồ sẽ bị giết chết.

Như thế có nghĩa là: những tội ác lớn nhất của Hồ gây ra cho người dân Việt Nam đều KHÔNG PHẢI HỒ TỰ NGUYỆN LÀM mà do lũ Lê Duẩn núp sau tên tuổi của HỒ để THỰC THI NHỮNG TỘI ÁC ĐÓ. Thí dụ:

-Về Cải Cách Ruộng Đất và Sưa Sai được coi như TỘI LỖI CỦA LŨ CHUYÊN GIA TÀU MAO.  Cao hơn nữa là đích thân Stalin và Mao Trạnh Đông ra lệnh cho Hồ phải làm. Còn trong nước lũ Trường Chinh,  Hoàng Quốc Việt, Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm là những kẻ sắt máu gây ra tội ác !?

-Về Chấn Chỉnh Tổ Chức thì không phải Hồ làm mà do lũ Lê Văn Lương, Đặng Việt Châu, Võ Thúc Đồng, Ngô Thuyền.

-Cuộc chiến tranh xâm lược Miền Nam Việt Nam cũng từ nhóm Lê Duẩn mà ra.

Tóm lại HỒ KHÔNG HỀ CÓ TỘI LỖI gì với dân với nước???

Sơ lược như vậy để quý bạn đọc biết về công trạng lớn lao của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên trong việc chạy tội BÁN DÂN, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC CỦA HỒ ĐẠI VIỆT GIAN trong quyển “Đêm Giữa Ban Ngày”.

 Mặc dù tập đoàn VGCS  đã sử dụng lũ đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiền... một cách rất mưu mô xảo quyệt, nhưng chúng "dấu đầu lòi đuôi " khi chúng bào chữa cho HỒ về các tội ác  trời không dung đất không tha trong Cải Cách Ruộng Đất của HỒ bằng  việc đổ lỗi cho Nga Xô và Tàu Mao?!

Phải nhớ rằng chính sách Cải Cách Ruộng Đất của HỒ được nhen nhúm cho ra đời, được thi hành ngay sau khi chúng ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương mà chúng cho giải tán từ 1945,  và đến năm 1951 chúng thay đổi tên mới là Đảng Lao Động Việt Nam với cương lĩnh mới, trong đó  nội dung được  thể hiện  cụ thể việc chúng là tay sai, là công cụ của Nga Xô và Tàu Mao trong những chứng cớ bất khả phản biện mà chúng tôi xin trích dẫn trong tài liệu chính thống của chúng như sau:

Trích nguyên văn:

“Đảng Lao Động Việt Nam lấy chủ nghĩa Marx- Engels –Lenin – Stalin và tư tưởng Mao Trạch Đông kết hợp với thực tiễn cách mạng Việt Nam làm NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG và KIM CHỈ NAM cho mọi hành động của Đảng.” (sic)  (Văn Kiện Đảng Toàn Tập - Tập 12- Trang 444).

Chúng còn viết như sau:

“Đảng Lao Động Việt Nam nhận định cách mạng Việt Nam là một bộ phận khắng khít của phong trào hoà bình, dân chủ và XÃ HỘI CHỦ NGHĨA thế giới do Liên Xô lãnh đạo.” (sic) (sđd- Trang 445)

Về đảng viên, HỒ cho ghi như sau:

“(đ)..luôn luôn cố gắng nâng cao trình độ chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học tập chủ nghĩa Marx – Engels – Lenin – Stalin và tư tưởng Mao Trạch Động” (sic) (sđd – Trang 447).

Phải nói cho rõ, sau Đại Hội II của Đảng Cộng Sản Đông Dương (1951) chúng mới đổi tên thành Đảng Lao Động Việt Nam. Lúc này HỒ đã nắm trọn vẹn quyền lực một cách tuyệt đối. Hắn vừa là Chủ tỊch Đảng Lao Động Việt Nam; vừa là Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà; vừa là Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà VÀ HẮN CÒN LÀ Chủ Tịch Hội Đồng Quốc Phòng!?

Chính trong Đại Hội Đảng II (1951), HỒ đã cho ra đời chính  sách Cải Cách và Thực Thi Cải Cách Ruộng Đất. Thế rồi trong năm 1952 HỒ đã thực thi thí điểm tại một số nơi, đặc biệt là ở Thái Nguyên với vụ bắn chết bà địa chủ Nguyễn Thị Năm (tức Cát Hanh Long), một người rất có công đối với sự nghiệp chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam.

NỘI DUNG THỰC CỦA CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT LÀ GÌ?


 

Đối với cương lĩnh của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, Cải Cách Ruộng Đất là nhằm giải phóng sức sản xuất ở Nông Thôn; xoá bỏ chế độ chiêm hữu ruộng đất của giai cấp địa chủ tư sản, thực sự thi hành việc “người cày có ruộng”!

Theo chúng tôi nghiên cứu đến giờ này vẫn chưa thấy ai để ý đến rằng, Cải Cách Ruộng Đất của Hồ theo lệnh các ông chủ thực dân đỏ Nga Xô Leninist và Tàu Mao Đại Hán bành trướng là dùng những khẩu hiệu MỊ DÂN để làm đảo lộn cuộc sống của người dân Việt Nam ở nông thôn cũng như thành thị. Có nghĩa là thành thị sau cải cách ruộng đất đã bị cai trị bởi lũ lưu manh nông thôn,  chúng  được đào tạo, chọn lọc để trở thành các cán bộ KHUNG trong những công việc như: Công An; Thuế Vụ; Bảo Vệ đường phố; Thủ kho; và tất cả công việc có liên hệ mật thiết với nhân dân như cửa hàng trưởng các cửa hàng gạo; rau cỏ; thịt cá; muối; chất đốt... Chính cái xã hội như thế khiến cho nông thôn xưa kia với tình cảm đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau như Cha Ông ta đã nói “SỚM LỬA TỐI ĐÈN”,  đó là sức mạnh của phương thức sản xuất tiểu nông ở mọi nông thôn Việt Nam.  Nghĩa là “Sống không đi, chết không rời” thậm chí nó còn mang tính cực đoan tới mức lấy vợ, lấy chồng chỉ luẩn quẩn trong hàng Tổng với nhau. Cho nên mỗi Tổng, Huyện đều có những Thành Hoàng riêng, nhiều tục lệ chỉ phù hợp với địa phương từng nơi.  Sự gắn bó của Tổng, Huyện như thế khiến cho mỗi Tổng, mỗi Huyện có giá trị như một cụm chiến đấu chống quân xâm lược.

Nhưng Cải Cách Ruộng Đất của họ HỒ đã làm tan nát Tổng, Huyện thành nhiều mảng nhỏ thù hận nhau, vì thế đã làm mất đi sức mạnh của sự đoàn kết khắp mọi nơi ở nông thôn. Chỗ nào cũng có nhiều phe phái là hạt nhân của Cải Cách Ruộng Đất được tha tội sau SỬA SAI.  Số khác nữa của Cải Cách Ruộng Đất được sử dụng sau ĐẤU LÁO, TỐ LÁO và đặc biệt HỒ còn cho đưa vào cái gọi là thành phần thứ 3 tức là những người “Miền Nam tập kết ra Bắc”, chủ yếu những người gốc Bình Định,  Quảng Trị, Quảng Nam. Những người này đều nắm bộ máy quyền lực như Bí Thư Đảng,  Trưởng Công An, Tổ trưởng Hợp Tác Xã... và phần lớn đều lấy vợ địa phương.  Cái bộ ba nói trên không thể nào đoàn kết thành một khối. Bọn chúng rình mò nhau, tố giác nhau, đấu tranh dành những việc làm béo bở cho nên công việc ở nông thôn đã khiến người dân phải thốt lên rằng: “làm thì láo, báo cáo thì hay”! Hoặc: “Một người làm việc bằng hai, để cho cán bộ tậu đài, tậu xe” (đài = radio; xe= xe đạp). "Một người làm việc bằng ba, để cho cán bộ xây nhà, xây sân". Khi đã ổn định lực lượng nhân sự cai trị nông dân, HỒ cho đi bước kết thúc tại nông thôn bằng cái gọi Tổ Chức Hợp Tác Xã Nông Nghiệp để VÔ SẢN HOÁ toàn thể nông dân. Nghĩa là tất cả ruộng đất bao gồm những con người nông dân cụ thể, kể cả trâu bò, lợn gà, cây ăn trái, cá trong ao trước- sau nhà.... đều là TÀI SẢN CỦA BÁC VÀ ĐẢNG.  Cho nên trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, dưới sự cai trị của HỒ, thay mặt cho các ông chủ của HỒ là tụi thực dân đỏ Nga Xô Leninnist và Tàu Mao bành trướng, người nông dân Việt Nam hoàn toàn bị đeo gông nô lệ một cách toàn diện và triệt để nhất, không chỉ cho bản thân mà còn được nối tiếp bằng các thế hệ tương lai con cháu nông dân! Những nô lệ Việt Nam này bị cai trị bằng các phương thức gọi là "CHUYÊN CHÍNH VÔ SẢN CỦA CÁCH MẠNG VÔ SẢN"!!!
Như vậy người nông dân Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào “ĐẢNG và BÁC”!!!   Người nông dân chỉ còn cách phản ứng duy nhất qua ca dao, hò, vè mới.  Thí dụ:


“Xưa địa chủ mướn cày
Nay ơn Đảng Bác lại cày ruộng xưa”!!!
 


Để khẳng định độc quyền chủ nhân của mình, HỒ cho bọn bút nô và các cơ quan truyền thông tuyên truyền trong toàn thể Nhân Dân Phía Bắc Việt Nam ra rả suốt ngày những câu chữ:

-Bộ đội Cụ Hồ!

-Người dân Cụ Hồ!
-Phụ Nữ Đảm Đang của Cụ Hồ!
-Thanh Niên Cụ Hồ!
-Thiếu Nhi Cụ Hồ!
-Nhi Đồng Bác Hồ!
-Phụ Lão Cụ Hồ!
-Hạt gạo Cụ Hồ; Củ khoai Cụ Hồ; Hạt muối Cụ HỒ...
-Kể cả “cục C... Cụ Hồ”. Bởi lẽ ở nông thôn xã viên phải nhận chỉ tiêu góp phân cho Hợp Tác Xã!?
Không biết những nhà sử học, nhà báo, chính khách Phương Tây có biết những chuyện “người thật, việc thật”  như thế này  ở nông thôn Việt Nam dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hay không?
Ngày nay nhiều chính trị gia quốc tế đại loại như các đại sứ, bộ trưởng, tổng thống đã KHEN NGỢI "đời sống của người dân Việt Nam được nâng cao trong một thời gian rất ngắn”... NHƯNG HỌ CỐ TÌNH MÙ TỊT THẬT HOẶC GIẢ vì quyền lợi riêng, vì họ có trong tay biết bao chuyên viên, nhà chính trị, nhà sử học, nhà báo.... LẠI KHÔNG BIẾT RẰNG tập đoàn VGCS tuyên bố “XÂY DỰNG NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Lời tuyên bố của chúng trên đây đã quá rõ ràng rằng TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN sẽ cho phép cán bộ, đảng viên và những nhân sự, những gia đình có liên quan mật thiết với Đảng Việt Gian của chúng ĐƯỢC PHÉP dùng phương thức bóc lột lao động thặng dư, cá lớn nuốt cá bé của Chủ Nghĩa Tư Bản.  Riêng cái đuôi “định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa” rõ ràng Tập đoàn VGCS đã khẳng định CHÚNG VẪN DUY TRÌ SỰ CAI TRỊ BẰNG CHUYÊN CHÍNH VÔ SẢN.
Vì thế ở nông thôn đã có những đại gia,  gốc gác hầu hết đã từng là Cán Bộ, Đảng Viên của Hồ, đưa về nông thôn để cai trị bằng phương pháp Chuyên Chính Vô Sản.  Cái lực lượng đại gia đó chính là chỗ dựa chính trị, quân sự, văn hoá và là cái vòi bạch tuộc về kinh tế của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!  Còn đối với số phận người dân bị trị thì sao, xin xem một vài hình ảnh tượng trưng dưới đây sẽ rõ:
 
 
 Nếu chú ý sẽ thấy không một tên trí thức nào sống dưới chế độ việt gian cộng sản lại dám đề cập đến những “người thực việc thực” trong xã hội chúng đang sống. Đồng thời những tên đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên..  lại có những cách thức khác nhau để chạy tội và tâng bốc họ Hồ. Cách thức được Vũ Thư Hiên thể hiện là nhét chữ vào mồm một nhân vật thứ ba nào đó để nói lên những điều có tính chất BÀO CHỮA một cách trắng trợn và cực ngu xuẩn, còn Vũ Thư Hiên đóng vai người "khách quan" chỉ chép lại những lời bào  chữa đó.  Thí dụ: tên phụ trách Viện Bảo Tàng đã nói với Hiên, “cụ Hồ”  cũng chỉ là một người bình thường như mọi người! Có nghĩa họ Hồ cũng "Hỉ Nộ Ái Ố Dục" giống như mọi người khác.
Nếu không chú ý sẽ dễ dàng mắc lừa Hiên ở điểm này. Bởi vì:

-        Hồ là con người chứ không phải thần thánh!

-        Nhưng Hồ là người Việt Nam chứ không phải chung chung không quốc tịch, không nguồn gốc. 

Thực ra bản chất con người của Hồ là một tên đại tội đồ đã, đang và tiếp tục giết dân, bán nước cho Nga Xô và Tàu bành trướng. Nếu không phân biệt rõ ràng như vậy thì rõ ràng là óc đất! Thí dụ bà Phạm Thị Tề  nâng khăn sửa túi cho Vũ Đình Huỳnh là điều hợp lẽ vì bà ta là vợ của Vũ Đình Huỳnh.  Nhưng nếu bà Tề lại nâng khăn sửa túi cho họ Hồ với một tình cảm bằng hoặc hơn Vũ Đình Huỳnh  dù chỉ có một đêm thì cần phải đánh dấu hỏi.  Qua cuốn "Đêm Giữa Đêm Ngày" và một vài bài viết khác của Hiên cũng đủ để cho những người có thiện chí muốn tìm hiểu về Hiên sẽ thấy ngay được hai vấn đề Vũ Thư Hiên quan tâm nhất, đó là:

a)    Cố gắng nâng bố đẻ của mình là Vũ Đình Huỳnh như  một kẻ đàn anh trong giới cộng sản Việt Gian, kề cận sát với Hồ.  Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra ba thí dụ:

-         Câu chuyện Vũ Đình Huỳnh chống gậy hầm hầm đi vào phòng làm việc riêng của Hồ và chỉ vào mặt Hồ mắng ngay trước mặt người khách mà Hồ đang tiếp. (thế mà Hồ lại chịu một phép không dám làm gì Huỳnh).

-         Huỳnh bỏ chức  Vụ Trưởng Vụ Lễ Tân Bô Ngoại Giao VGCS để tự ý làm công tác thanh tra của Ban Thanh Tra Trung Ương do Nguyễn Lương Bằng phụ trách ( Bằng còn có tên là Anh Cả Sao Đỏ, và là Phó Chủ Tịch Nước của Nguỵ Quyền Việt Gian Cộng Sản).

-         Cố tình dùng bàn tay ếch để che đậy sự hèn hạ mà Vũ Đình Huỳnh từ trong nhà Tù viết thư gởi cho Vũ Thư Hiên, là kẻ cũng đang ở trong tù như Huỳnh.  Thư của Huỳnh khuyên Hiên hãy “nhận tội với Đảng” thật thành khẩn thì sẽ được Đảng khoan hồng.

Đọc xong thư của Huỳnh, Hiên chết lặng vì không ngờ Huỳnh có thể đầu hàng dễ dàng đến như vậy. Nhưng rồi Hiên bỗng cười vui vì Hiên nhận ra rằng Huỳnh đã dám nhận tội chống đảng (ý là Huỳnh không chống Tổ Quốc Việt Nam).

Quý bạn đọc nên tìm đọc lá thư của Huỳnh gởi Hiên để thấy tên Vũ Thư Hiên này đầu óc lúc nào cũng chứa đựng những chuyện hoang tưởng. Nên nhớ Ban Tổ chức Trung Ương VGCS kết tội  Vũ Đình Huỳnh cũng như những người tham gia trong nhóm gọi là “Xét Lại” với tội danh là “TỘI CHỐNG ĐẢNG”, chứ có nói gì đến Tổ Quốc hay Nhân Dân nào đâu.

Qua sự bật mí ngu xuẩn trên của Hiên cho chúng ta thấy hai Cha Con nhà Huỳnh- Hiên  đã nhận tội chống Đảng và xin được khoan hồng. Huỳnh thì về Nam Định (quê của hắn) xin trở lại đạo, còn Vũ Thư Hiên thì nhập vào nhóm Hoàng Minh Chính để trở thành một đặc công đỏ. 
Theo như Hiên kể trong “Đêm Giữa Ban Ngày” thì bản thảo cuốn sách đã được Vũ Đình Huỳnh đọc qua có sửa chữa và bổ xung. Cho nên đúng ra khi “Đêm Giữa Ban Ngày” được đưa in phải đề đầy đủ tên tác giả là Huỳnh và Hiên!

b)     Điều mà Hiên cố gắng liên tục bịa đủ thứ chuyện để cốt ý chứng minh Vũ Thư Hiên là nguời gốc Hà Nội, đồng  thời hắn  dựa vào việc: ngày ở Việt Bắc về Hà Nội, họ HỒ đã ngủ tại nhà Vũ Đình Huỳnh có một đêm duy nhất, trong khi Vũ Đình Huỳnh đi công tác xa nhà. Chỉ có thế mà Hiên đã chế biến không biết bao nhiêu chuyện bịa đặt khác liên quan đến việc Hồ đến nhà Hiên, và hắn rất lấy làm hãnh  diện về sự kiện này!  Nên nhớ Hiên sinh năm 1933, nghĩa là vào năm 1945, Hiên mới chỉ 12 tuổi, mới ở quê Nam Định ra Hà Nội, vậy mà chẳng lẽ Hồ và lũ đầu lãnh VGCS thời bấy giờ lại ngu si đến mức  giao cho hắn công việc đưa cơm cho Hồ, do mẹ hắn là Phạm Thị Tề đích thân nấu từ ngôi nhà ở Phố Nhà Rượu. Chẳng những thế, Hồ còn viết "lệnh" cho cấp dưới thi hành đưa cho Hiên trao cho bọn chúng. Còn một chuyện bịa quái đản khác nữa là việc Hồ giao cho Hiên (thằng cu 13 tuổi) trách nhiệm “CANH GIỮ  Cụ Ngô Đình Diệm” đang bị giam  một phòng gần văn phòng của Hồ!? Thế mà cũng có người tin, buồn cười nhất là trong số những kẻ tin sống, tin chết đó lại có những tên được mướn làm việc ở Ban Tiếng Việt thuộc các đài ngoại quốc.

-         Để chứng minh mình là người gốc Hà Nội thượng thặng, Vũ Thư Hiên còn bịa chuyện Hiên là bạn thân của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.  Vào năm 1946 đó, Hiên mới 13 tuổi  -theo Hiên kể- hắn  rất bận rộn với biết bao công việc mà Hồ giao cho, thế mà lại có thời gian rảnh rỗi, lại còn có tiền đi ăn chơi, nhảy nhót ở những tụ điểm sang trọng bậc nhất đất Hà Thành. Vì chỉ có những nơi đó mới có thể gặp được nhạc sĩ Đoàn Chuẩn mỗi khi từ tư gia Hải Phòng lên Hà Nội!!!

II THẰNG HỀ GỐC HÀ ĐÔNG VIỆT NAM, ĐẠI TÁ NGUỴ QUÂN VGCS
 
 
photo BUI TIN JAN 27 1973  A_zpszhrta8s5.jpg
Nhân dịp VGCS tổ chức Đại Hội lần thứ XII để chọn “trùm việt gian” mới.  Tất nhiên là lựa chọn trong đám VGCS những thằng việt gian, gian ngoa nhất.  Cho nên dù thằng việt gian cộng sản nào làm đầu lãnh thì vẫn chỉ là VIỆT GIAN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC!

Kỳ này có một điều hơi lạ, đó là có rất nhiều bài viết trên mạng lưới truyền thông của cả trong và ngoài Việt Nam, đều nhao nhao bàn về giữa đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng và đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng thì kẻ nào “TỐT” cho việc  “thoát Trung” hơn !?

Chỉ riêng chuyện không nhận thức được rằng, từ thằng đảng viên trơn,  cấp thấp nhất cho đến thằng đầu lãnh, đều là thành viên của tổ chức Việt Gian Bán Nước Giết Dân, thì làm sao có thể TÌM RA ĐƯỢC MỘT ĐỨA “YÊU NƯỚC”?  Chúng chỉ có thể làm việt gian cho thế lực này hay thế lực khác, chứ không đời nào có thể giống như Tổ Tiên Việt Nam hành xử đối với những thế lực xâm lược, mà gần nhất là tấm gương của Ngô Tổng Thống Anh Minh, đã chấp nhận hy sinh VÌ TỔ QUỐC DÂN TỘC, VÌ DANH DỰ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM VÀ VÌ TRÁCH NHIỆM VỚI TIỀN ĐỒ DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM.   Vấn đề này đã có rất nhiều người viết bài, hoặc bày tỏ thái độ sau khi đã có thời gian đủ để bình tâm, nghiên cứu từ thực tế  cũng như các tài liệu để  ngày nay TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ NỀN ĐỆ NHẤT VNCH, cũng như Quốc Kỳ Việt Nam, nền Vàng Ba Sọc Đỏ lại trở lại ngạo nghễ  trên bầu trời  Việt Nam, do chính những hậu duệ của Việt Nam, mới chỉ ra đời từ sau 30 tháng 4, 1975. 
NHẬN XÉT 4:  Chính Bùi Tín đã thừa nhận lớp đảng viên VGCS gia nhập từ giữa 1954 trở đi đều là lũ cơ hội.  Nhưng hắn lại lưu manh cố tình bỏ qua việc những tên đảng viên VGCS qua “cải tạo, thanh lọc” trong "Cải Cách Ruộng Đất, Chân chỉnh tổ chức, trong rèn cán chỉnh quân"… để được tồn tại, thì không chỉ cơ hội mà thực sự đã tự nguyện cải tạo thành lũ việt gian cộng sản.  Nghĩa là chúng tự nguyện trở thành những tên trung thành với cái  chức danh VGCS của chúng cho tới hơi thở cuối cùng, như lời tuyên thệ khi được chính thức gia nhập tổ chức VGCS.  Cho nên đã 90 tuổi rồi, nghĩa là đang đứng ở mép hố chôn hoặc đứng ở cửa lò thiêu xác, Bùi Tín vẫn cố viết bài tung hoả mù và chơi chữ nghĩa để vẫn... chạy tội giết dân, bán nước cho tập đoàn VGCS.
 Giờ Đây, Chính Khí Việt xin phép được tóm tắt qua những thí dụ cụ thể để cho thấy suốt thời gian tổ chức VGCS tồn tại cho đến nay là 2016, chưa bao giờ chúng ngưng nghỉ lừa đảo, gài bẫy, hạ sát nhau để được các mẫu quốc thực dân cho độc quyền phục vụ và cho các phương tiện để kềm giữ nhân dân Việt Nam bị trị trong thân phận nô lệ toàn diện.


Ngay trong cái gọi là “Cải cách ruộng đất”, “chỉnh đốn tổ chức”,  “cách mạng văn hoá tư tưởng” cho đến cái gọi là: “chống xét lại và chống giáo điều”,  đã có biết bao nhiêu tên VGCS từ cấp Trung ương cho tới cấp lau nhau bị dính vào vụ thanh trừng.  Thí dụ:  Sau Cải cách ruộng đất nhóm Trường Chinh đã bị đại tội đồ Hồ Chí Minh trừng phạt.  Trong đó có rất nhiều tên là  Tổng bí thư như Trường Chinh; dự khuyết Bộ chính trị như Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, và các loại trong Ban chấp hành Trung ương như Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm…Đấy là chưa kể hàng trăm ngàn đảng viên VGCS giữ những chức vụ ở địa phương cấp tỉnh và cơ sở cấp làng xã, như Bí thư tỉnh uỷ Phú Thọ Nguyễn Văn Nguyên, cha ruột của tên Nguyễn Văn Đạo, Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại Học Quốc Gia, kẻ đã ăn nói sách mé với cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton…  Còn tại cơ sở làng xã thì hầu hết những tên giữ chức Bí thư đảng uỷ xã, trưởng công an xã, chủ tịch xã, chủ tịch mặt trận Liên Việt đều bị đấu tố và loại bỏ khỏi tập đoàn VGCS. 


Cũng cần nên nhắc lại, lợi dụng cải cách ruộng đất Hồ việt gian đã cho Nguyễn Chí Thanh nổi lên công khai trấn áp Võ Nguyên Giáp bằng cách cho bắt hết  tay chân, đàn em thân tín của Giáp ngay trước mặt Võ Nguyên Giáp tại trụ sở Bộ Quốc Phòng.


Còn trong vụ "xét lại" thì thử  xem cỡ Trung ương VGCS đều bị “xử lý” ra sao, kể cả đầu độc, như Dương Bạch Mai, tướng nguỵ Nguyễn Văn Vịnh, Lê Văn Liêm, Đặng Kim Giang, Nguyễn Minh Việt, Bùi Công Trừng, Minh Tranh, Vũ Đình Huỳnh, Hoàng Minh Chính; Ung Văn Khiêm; Nguyễn Văn Trấn và cho đến mấy tên nhóc con  theo voi ăn bã mía như Vũ Thư Hiên là một điển hình! 


Sau vụ xét lại, chúng lại tranh công giữa phe Văn Tiến Dũng và phe Võ Nguyên Giáp, xem kẻ nào có công trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà!  Vì thế mới có câu chuyện của Bùi Tín, trước khi chết mới dám bật mí câu chuyện “cổ lai hy” là việc hai tên đại tá nguỵ quân VGCS tố giác vợ chồng Văn Tiến Dũng tham nhũng.  Nhưng Bùi Tín lại lưu manh bịa ra câu chuyện rằng đồ đạc mà vợ chồng Văn Tiến Dũng cướp được của nhân dân VNCH để ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị VGCS thu hồi!?  Làm quái gì có chuyện đó!  Chính vì thế cho nên Văn Tiến Dũng vẫn  được cử vào Bộ chính trị VGCS  và làm Bộ trưởng quốc phòng.  Uy tín của hắn trong nguỵ quân VGCS vẫn còn đến mức khi tên việt gian Đoàn Khuê ngồi ghế Bộ trưởng quốc phòng vẫn phải cho để nguyên cái văn phòng của Dũng, không một kẻ nào dám sử dụng! 


Tên Bùi Tín cũng không dám nói đến chuyện trước khi bước vào Đại hội VGCS lần thứ IV (1976), thì xảy ra vụ  hai phe thờ hai mẫu quốc khác nhau là Lê Duẩn và Trường Chinh đã chơi nhau sát ván,  Đến mức trụ sở báo “Quân Đội Nhân Dân”, đã bị đốt cháy và tin đó ầm cả Hà Nội lúc bấy giờ, chẳng lẽ Bùi Tín là phóng viên báo Quân Đội Nhân Dân lại mù tịt?  Đồng thời hai việc tầy đình nữa, đó là khi Trường Chinh đi Nam Hà (tức tỉnh hợp nhất giưa Nam Định và Hà Nam) để dự Hội nghị bầu đại biểu đi dự Đại Hội IV, thì bục nói chuyện của Trường Chinh bị đánh bom!  Trường Chinh thoát được là nhờ tới trễ gần nửa tiếng đồng hồ.  Toàn bộ tỉnh uỷ VGCS mặt tái xanh như tàu lá chuối, vội báo cáo với Trường Chinh rằng: “Lũ phản động, tay sai đế quốc Mỹ gây ra”.  Trường Chinh trừng mắt nói đại ý: Chẳng có phản động nào ở đây hết, chuyện nội bộ mà thôi..!!! Rồi hắn quay đít lên xe về ngay Hà Nội!  Còn chuyện thứ hai là chiếc xe hơi riêng đậu trước  cửa tư gia của Lê Duẩn không biết ai đánh cắp,  lệnh báo động phát ra và phải nhiều tiếng đồng hồ sau mới tìm thấy chiếc xe hơi đó đậu ở một chỗ kín trên đường Cổ Ngư!


Khi bước vào những ngày họp Đại Hội VGCS lần thứ IV, những ngày họp có thể nói là chẳng có thảo luận gì về “báo cáo chính trị” cũng như về “Điều Lệ Đảng” VGCS.  Chủ yếu là họp thảo luận theo tổ để bầu ra Ban chấp hành Trung ương mới. Nhưng lại giở trò gọi là “bầu thử”, căn cứ vào danh sách mà Bộ chính trị VGCS Khoá 3 đề cử.  Nghĩa là bao gồm người được đề cử theo phe của Lê Duẩn và nhóm còn lại là người của Trường Chinh.  Chính vì thế mà phải bầu đi bầu lại tới 4 lần mới đạt được yêu cầu tương đối có tính chất thượng phong của phe Lê Duẩn.  Nghĩa là bầu thử 3 lần không đạt yêu cầu cho nên đến trước lần bầu cử thứ 4, đích thân Lê Đức Thọ, Trần Quốc Hoàn và cả chính Lê Duẩn… đã phải đi từng tổ đe doạ rằng trong thảo luận để bầu thử lần thứ 4 sẽ có ghi âm và phiếu bầu thử phải ghi ra giấy, rồi tất cả băng ghi âm và phiếu bầu thử lần thứ 4 sẽ  chuyển cho ban bảo vệ Đảng…  “lưu giữ để nghiên cứu”!


Chính vì thế lần thứ 4 bầu thử được chấp nhận, sau đó đưa ra bầu chính thức ở Hội trường.  Nhờ thế phe Lê Duẩn đã thắng thế, do có thêm phiếu bầu của những kẻ được cử vào hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, núp dưới cái tên “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”! Lê Duẩn từ vị trí Bí thư thứ 1, vượt lên thành “Tổng Bí Thư” của tập đoàn VGCS, tức là phe tay sai của Nga Xô. 


Cho nên trong Đại hội VGCS lần thứ IV -tên nói láo-  Bùi Tín đến ngay vai trò là đại biểu dự hội nghị còn không được thì nó lấy tư cách gì để theo dõi và quan sát này nọ? 


Kể từ đó trở đi cuộc đấu đá nội bộ VGCS vẫn tiếp tục quyết liệt do hai nguyên nhân chủ yếu:


=== Thứ nhất là: do được vào Việt Nam Cộng Hoà, trước sự giầu có phồn vinh vượt trên cả trí tưởng tượng của hai mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng, nên tập đoàn VGCS hoa mắt, đua nhau cướp giật nhà cửa, vàng bạc, hàng hoá, xe hơi, xe máy, đồng hồ "không người lái",  các đồ điện tử, các đồ gia dụng…. chưa kể đến cướp những cô gái vừa đẹp vừa sang, có ăn có học của Việt Nam Cộng Hoà để làm “bồ nhí” hoặc “thư ký riêng”.  Sự cướp giật không đồng đều đã khiến cho lũ chó VGCS chia phe gầm gừ với nhau!


=== Thứ hai: vào được Việt Nam Cộng Hoà, tập đoàn VGCS đã vội vã thu nhận lâu la, đến mức cả những tên gọi là “cách mạng 30” (tức là lũ đến 30 tháng 4, 1975 mới trở thành tay sai VGCS một cách công khai).  Và sự tranh giành về nhân sự đó cũng như những địa bàn béo bở của Miền Nam Việt Nam đã là một nguyên nhân quan trọng cho lũ VGCS vừa sát phạt nhau, vừa hoà hoãn, nhất là khi có những sự nổi dậy của người dân Việt Nam Cộng Hoà! 


Những điều quan trọng như vậy, xin hỏi quý bạn đọc, nhất là những tên trong BCT (tức 3 con trâu) có được biết đến qua việc Bùi Tín “tố giác cộng sản” không?   Làm truyền thông “chống cọng” mà cứ nhắm mắt đội lũ đặc công đỏ và lũ cuội dân chủ lên đầu thờ kính còn hơn cha mẹ, ông bà tổ tiên nội ngoại cho đến ngay giây phút này của năm 2016, thì cũng tội nghiệp cho con trâu vì bị hạ xuống ngang vai, phải lứa với những tên già có máu tay sai như Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, Trần Thanh Châu…


Thế mà ở hải ngoại vẫn có nhiều những kẻ viết bài VỪA HÈN HẠ với căn cốt VGCS, xuyên tạc trắng trợn sự thật. Vậy mà vẫn có những website đưa lên quảng bá, trong lúc tự đề cao mình là “chống cộng”!
CHO NÊN:

Hôm nay 27 tháng 1, 2016, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để vạch mặt tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong bài của hắn có tên: “Hãy là ngôi sao, đừng là hạt cát” (http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=9249:hay-la-ngoi-sao-ng-la-ht-cat&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)

 

Về Bài Viết của tên đăc công đỏ Bùi Tín

Bùi Tín đã viết như sau: “Tôi từng ở trong Đảng hơn 40 năm, TỪNG DỰ, QUAN SÁT, ĐƯA TIN về 3 Đại hội IV, V và VI, theo dõi công việc chuẩn bị và tiến hành các Đại hội từ đầu đến cuối, theo dõi kỹ thái độ của các Đại biểu tại các phiên họp nên tự thấy có trách nhiệm góp vài ý kiến xây dựng với các đại biểu dự họp sắp tới, xuất phát từ ý thức của một công dân quan tâm đến cuộc sống của nhân dân, đến vận mệnh của dân tộc.  Biết điều hay lẽ phải mà không nói thẳng ra là có tội với dân, với nước.” (sic)

NHẬN XÉT 1:  Đặc công đỏ Bùi Tín không dùng hai tiếng “VIỆT NAM” MÀ CHỈ VIÊT TRỐNG KHÔNG LÀ “CÔNG DÂN”,  thì rõ ràng HẮN ĐÃ khẳng định hắn là “CÔNG DÂN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” CỦA VGCS.  Hắn vẫn tự hào là có hơn 40 năm “Ở TRONG ĐẢNG”!  Hắn góp ý kiến không phải từ vị thế của một người từng là đảng viên VGCS, với ¼  thế kỷ ở hải ngoại, đã tỉnh  cơn ác mộng gần cả đời người trong thân phận việt gian phản quốc.  Hắn hoàn toàn mù tịt hoặc  cô tình mù tịt  rằng  tập đoàn CSVN  là một tổ chức VIỆT GIAN, BUÔN DÂN BÁN NƯỚC,  từ năm 1930 cho đến kỳ Đại Hội lần thứ XII này.  Chưa bao giờ chúng từ bỏ CON ĐƯỜNG LÀM VIỆT GIAN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC!!!  Hết làm việt gian cho Nga Xô, lại làm việt gian cho cả Nga Xô lẫn Tàu bành trướng.  Chứng cớ cụ thể chính là câu nói của đại tội đồ Lê Duẩn rằng: “Ta Đánh Mỹ Là  Đánh Cho Liên Xô, Đánh Cho Trung Quốc” !?

Khi Nga Xô sụp đổ, VGCS đã gắn bó chặt chẽ và trung thành với mẫu quốc Tàu bành trướng. Cụ thể  là lũ chóp bu VGCS, từ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh… đã sang Tàu bành trướng qua cái gọi là “Hội Nghị Thành Đô”,  để vạch sẵn một xa lộ đi vào VỊ THẾ LÀ MỘT BỘ PHẬN LÃNH THỔ  CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG (vào năm 2020).  Có nghĩa là từ cái gọi là Đại hội VI của VGCS.  Thời gian phải dài như vậy, bởi vì trên con đường bán nước và bán dân vĩnh viễn cho Tàu bành trướng, tập đoàn VGCS đã vấp phải một trở lực lớn.  Đó  là  “tinh thần của Nền Đệ Nhất VNCH với cố Tống Thng Ngô Đình Diệm”  và  lực lượng Quân Đội của VNCH với tôn chỉ thật rõ ràng là “Tổ Quốc -Danh Dự- Trách Nhiệm”.  Chính sách chung của Nền Đệ Nhất VNCH là, một mặt thì hữu sản hoá toàn dân, chống nền kinh tế Việt Nam trước đó bị chi phối bởi ảnh hưởng thực dân Pháp còn đọng lại và đặc biệt sự khống chế của lũ con buôn Ba Tàu!!!  Còn một việc khác, đó là dùng thực tế và tình đồng bào để đề ra chính sách nhằm chiêu hồi những phần tử đi theo VGCS,  chỉ vì bị lừa đảo và khống chế bằng vũ lực, cũng như bị nhồi sọ  bằng những tin tức bôi đen tô hồng, mà những tin đó có điều kiện phát huy cao nhất trong xã hội “bế quan toả cảng” của VGCS. Cũng như độc quyền truyền thông, tất nhiên là toàn những điều VGCS dùng để NÔ LỆ HOÁ  toàn dân, cũng như đối tượng bị nô lệ hoá về tư tưởng là ngay từ các trẻ em mới học nói đã bị nhồi sọ một cách “khoa học”, nhưng lại rất phản động và rất vô nhân đạo.  Tất nhiên thế giới VGCS chỉ có khái niệm “nhân đạo” theo kiểu VIỆT GIAN CỘNG SẢN  mà thôi!  Đó là nét đặc thù, cho nên mới có chuyện thằng hèn Tô Hải, năm 1982 đã đập mả bố đẻ của mình chỉ vì người lập mộ là một vị Tướng của QLVNCH.  Còn tên đặc công đỏ Bùi Tín thì đã chửi cả cha đẻ lẫn dòng họ của hắn  trong dịp học tập đấu tố cải cách ruộng đất và còn bất hiếu đến mức từ bỏ họ BÙI để chỉ nhận cái tên “Thành Tín”!!!  Tên “Thành Tín” đó được sử dụng khi còn viết bài cho báo “Quân Đội Nhân Dân” và  báo “Nhân Dân” của VGCS, cũng như khi ra hải ngoại viết các sách “Hoa Xuyên Tuyết”; “Mặt Thật”;  “Nỗi Buồn Thế Kỷ”…  Chỉ sau khi được lệnh VGCS  hắn mới dám lấy lại cái họ BÙI  để tạo hiệu quả hơn trong vai trò đặc công đỏ, hoạt động tại hải ngoại, giữa lòng cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS; cũng như dễ được sự chấp nhận của một số trí thức ngựa người nước ngoài, nhất là Pháp. Vì Pháp làm sao lại có thể quên được một tên tay sai trung thành là thằng “HÌNH BỘ THƯỢNG THƯ BÙI BẰNG ĐOÀN”,  ĐÃ DÙNG MÁY CHÉM ĐỂ GIẾT VÀ KÝ LỆNH PHÁT VÃNG  tất cả những người Việt Nam không chấp nhận hoặc chống đối cụ thể bè lũ thực dân Pháp!  Chưa nói đến cả hai người bác ruột của Bùi Tín cũng đều giữ chức Tuần Phủ (nghĩa là quan đầu tỉnh, thời thực dân Pháp).  Tóm lại là cả lò,  cả họ nhà tên đặc công Bùi Tín  đều là lũ việt gian thờ thực dân Pháp, cho nên giờ đây, khi  không còn thực dân Pháp nữa, với máu việt gian trong tim, luân chuyển trong huyết quản, thì tất nhiên hắn sẽ trung thành hội nhập với VGCS  là điều dễ dàng có thể hiểu được.  Vì thế những ai còn nghĩ rằng có thể cảm hoá được Bùi Tín thôi làm việt gian cộng sản thì còn khó hơn “lạc đà chui qua lỗ kim”!!!???

NHẬN XÉT 2:  Cho đến nay đã qua một phần tư thế kỷ, kể từ ngày Bùi Tín cũng với sự tự nhận là một “CÔNG DÂN CHXHCNVN”  lên đài BBC rú lên tiếng nói của một kẻ đã cá độ cả cuộc đời còn lại của mình để PHỤC VỤ CHO TÊN ĐẠI TỘI ĐỒ, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC, HÈN HẠ và cũng làm tốn kém tiền bạc của người Việt Nam bị trị phải đóng thuế cho tâp đoàn VGCS, chỉ thua kém có thằng đại dâm ô, đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh mà thôi.  Đó là thằng con nuôi của tên Louis Marty, phụ trách chính trị và an ninh của thực dân Pháp ở Đông Dương, thời tên thực dân A. Sarraut , và đã làm đơn xin được đi học tiếp tục  để được phục vụ “hữu hiệu” cho  mẫu quốc Pháp như thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh vậy.  Đó là thằng đại tướng nguỵ quân  VGCS Võ Nguyên Giáp.   Kẻ đã tiếp tay với đại tội đồ Hồ Chí Minh trong việc dâng đất  liền cho Tàu bành trướng từ cái gọi là “Chiến Dịch Biên Giới 1950”.

Võ Nguyên Giáp cũng là kẻ hăng hái  dùng lũ tay sai trung thành, trong đó có Bùi Tín, để tranh giành “Công Làm Việt Gian” cho Nga Xô và Tàu bành trướng với đại tướng nguỵ quân VGCS Văn Tiến Dũng, mà tên đại tội đồ Lê Duẩn đã  khẳng định là: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô  và  đánh cho  Trung Quốc”.

NHẬN XÉT 3:  Trong bài viết nói trên, tên đặc công Bùi Tín cũng giống hệt như các “đồng chí” thân thiết của hắn là các tên Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện (đã chết), Nguyễn Thanh Giang… luôn luôn bịa chuyện tự đánh bóng bản thân.  Điều tự đánh bóng này chính là chúng rất hiểu rõ những người Việt Nam nói chung gồm những người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại và những người dân thiếu ăn, thiếu học ở trong nước, đại đa số không đủ thông tin về mọi hoạt động của tập đoàn VGCS, cho nên không phân biệt được ĐÚNG – SAI về những  trò bóp méo thông tin của chúng, vì điều đó rất có lợi cho tập đoàn VGCS, và sau nữa là tạo cho chúng có nhiều thuận lợi để thu phục lũ hèn hạ, chỉ có lý tưởng là được làm một con chó còn sống, hơn là làm một con sư tử chết!  Chưa nói đến có một số kẻ có máu a dua theo những cây bút người nước ngoài và tin sống tin chết, loại này cũng chỉ biết đánh hơi đi theo chứ không có bộ óc độc lập!  Loại này cũng mù thông tin cho nên  đọc những  sách và bài viết của người nước ngoài không tiêu hoá được và cũng thong manh nhìn gà hoá cuốc!  Lấy một thí dụ cụ thể, cũng trên Ba Cây Trúc, một website đã từng công khai chống cờ  Vàng Ba Sọc Đỏ (tức Quốc Kỳ Việt Nam).  Hắn đã viết như sau: “Rồi chúng ta cũng có được những người Việt, ĐÚNG NGHĨA LÀ NGƯỜI VIỆT, như Bùi Tín, hay Điếu Cày, hay Tạ Phong Tần, không vô cảm, từng dám hy sinh bản thân và gia đình hầu dấn thân cho đất nước, sau khi đụng độ với cái bộ mặt thật là kinh tởm của chủ thuyết cộng sản Việt Nam.” (sic).  Ca ngợi tên đặc công đỏ Bùi Tín như vậy cũng như đẻ ra cái gọi là “chủ thuyết CSVN” (sic) thì thật là LIỀU MẠNG KHÔNG KHÁC GÌ XUÂN TÓC ĐỎ (nhân vật trong tác phẩm Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng) dám nhận mình là Bác sĩ y khoa!!!

Thí dụ cụ thể: tên Bùi Tín, ngay vào giờ phút của đầu năm 2016 này mà vẫn thoải mái viết rất láo lếu, ấy vậy mà những website vốn tự khoe là “chống cộng” như Ba Cây Trúc, như Đàn Chim Việt… vẫn đưa bài của hắn lên, không một lời nhận xét.  Bởi vì họ chỉ “chống cọng” thì làm sao lại có thể biết được về  ‘CỘNG’, hoặc họ “chống cộng” để chống đỡ cho VGCS mà thôi!?

Chỉ lấy Đại Hội IV của VGCS làm thí dụ để thấy rằng tên đặc công đỏ Bùi Tín đã lưu manh trơ trẽn như thế nào, khi hắn viết là đã: “từng dự, quan sát, đưa tin” (sic) về cái Đại Hội IV đó! Hắn còn viết láo là hắn đã được phép: “theo dõi công việc chuẩn bị và tiến hành các Đại hội từ đầu đến cuối” (sic).  Và còn “oai phong” đến mức dám tự cho phép (hay được cho phép?): “theo dõi kỹ thái độ của các Đại biểu tại các phiên họp” (sic).

Cho dù thời kỳ Đại hội VGCS lần thứ IV (1976), Bùi Tín đang là phóng viên của báo “Quân Đội Nhân Dân” của VGCS, thì cao nhất đối với hắn cũng chỉ được phép trong những ngày Đại hội, đến có mặt ở phòng họp của báo chí, chờ được phân phát những tài liệu đã được quy định, chứ không phải hết mọi tài liệu, kể cả không được vào hội trường họp để “phỏng vấn” này nọ các đại biểu.  Điều đó chỉ được làm khi đại biểu nghỉ giải lao và phải ở bên ngoài hội trường!!!

Bởi vì những kẻ đã được giao trách nhiệm về thông tin tuyên truyền cho Đại hội, được phép vào hội trường dự là những kẻ có nanh có vuốt trong làng truyền thông VGCS.  Thí dụ Hoàng Tùng, Phó ban tuyên giáo trung ương VGCS kiêm Tổng biên tập báo Nhân Dân của VGCS; Trần Lâm, Tổng giám đốc Đài phát thanh Trung ương; Văn Phác, Thiếu tướng nguỵ quân kiêm Chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS; Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam của VGCS; Nguyễn Tuấn Khánh, Tổng cục trưởng tổng cục thông tin…

Việc chuẩn bị cho Đại hội VGCS, nếu như Bùi Tín có được trưng dụng thì quá lắm cũng chỉ giữ vai trò dán khẩu hiệu, quét rác xung quanh bên ngoài Hội trường, giả như điều đó là có thật.  Còn việc “theo dõi kỹ thái độ của các đại biểu tại các phiên họp”(sic),  thì đã có đích thân Lê Đức Thọ, Trưởng ban tổ chức Trung ương VGCS; Trần Quốc Hoàn, Bộ trưởng công an VGCS; Lê Quốc Thân,  Thứ trưởng bộ công an VGCS; Trần Hữu Dực, Bộ trưởng chủ nhiệm văn phòng nội chính Phủ thủ tướng; Kinh Chi, Cục trưởng cục bảo vệ của nguỵ quân VGCS…, chứ làm gì đến cái thứ Bùi Tín!?

Trong Đại hội IV VGCS (1976), có mặt Gorbachev của Nga Xô.  Không có đại diện của Tàu cộng. 

Còn câu chuyện mà đặc công đỏ Bùi Tín bật mí về  “chuyện có một vài người” của nguỵ quân VGCS, trong khi họp để đề cử Đại biểu nguỵ quân đi dự Đại Hội VI VGCS, tuy chỉ ở cấp bậc Đại tá nhưng đã dám tố giác khéo léo “Đại tướng Văn Tiến Dũng” của VGCS. Hắn còn tự hào là kẻ biết được chuyện thâm cung đó và, cũng như coi tiếng nói của hai người đó là “dũng cảm, vì dân vì nước, vì quân đội”!

Điều lạ hơn cả là tại sao đến năm 2016 này mới bật bí câu chuyên đó mà không công khai hoá cho mọi người được biết từ ngày hắn ra hải ngoại (1990)???  Không những thế, những cuốn sách đầu tay ở hải ngoại, hắn còn ca ngợi từ Lê Duẩn đến Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng… cũng như che dấu lý lịch thật của tên Đỗ Mười.  Không dám cho mọi người biết Đỗ Mười xuất thân là lý trưởng MUA, làm nghề thiến heo (hoạn lợn), mà còn bịa chuyện rằng Đỗ Mười là người có tài và xuất thân làm nghề “chữa khoá dạo”!?  Còn nhiều chuyện khác nữa mà hắn đã bịa đặt, bôi hồng cho VGCS và tô đen cho những người tỵ nạn VGCS, đặc biệt là xuất xứ từ Việt Nam Cộng Hoà, nhất là đã từng phục vụ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Thậm chí hắn còn mạ lỵ Quốc Kỳ Việt Nam nền Vàng Ba Sọc Đỏ (giống Ba Cây Trúc)  là lá cờ đi làm tay sai cho thực dân Pháp để bắn giết những người “Việt Nam yêu nước” (?), kể cả dân thường, trong đó có mẹ đẻ của hắn.  Sự hoạt động của hắn, Chính Khí Việt đã tham gia cùng các niên trưởng vạch mặt hắn từ gần 20 năm nay. 

Nhưng cũng cần phải vạch mặt hắn trong bài viết này,  vì hắn làm như câu chuyện trong nguỵ quân VGCS cũng có kẻ “vì nước, vì dân, vì quân đội” mà dám nêu lên chuyện tham nhũng của tên việt gian đại tướng nguỵ quân Văn Tiến Dũng!!!  Bùi Tín cố tình quên đi những vụ đấu đá trong nội bộ VGCS  ngay từ những năm ra đời, 1930.  Chủ yếu cũng vì thân phận việt gian buôn dân bán nước, cho nên tập đoàn VGCS luôn luôn tìm cách hạ nhau để được độc quyền phục vụ cho mẫu quốc. 

Thí dụ cụ thể: Ngay những năm đầu được Nga Xô cho ra đời thì tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã muốn cướp quyền của Trần Phú, Tổng bí thư đầu tiên của VGCS, kế đến là Hà Huy Tập là kẻ  cũng từng giữ chức Tổng Bí Thư VGCS.  Hồ đã không khống chế được Trần Phú nên đã móc nối với Ngô Đức Trì, một Uỷ viên thường vụ VGCS để rồi viết thư mách với Bộ thuộc địa Nga Xô rằng Ngô Đức Trì mới đủ tài năng làm Tổng bí thư hơn Trần Phú.  Không được chấp nhận cho nên Hồ đã chỉ điểm cho mật thám thực dân Pháp bắt Ngô Đức Trì.  Sợ chết cho nên Ngô Đức Trì đã vội vã khai nơi ở của Trần Phú và thế là Trần Phú bị bắt.  Tưởng rằng mình sẽ được làm Tổng bí thư, ai ngờ Nga Xô lại chỉ định Lê Hồng Phong về!  Và Hồ lại đi tiếp cái trò chỉ điểm cho mật thám Pháp bắt Lê Hồng Phong.  Cả Trần Phú và Hà Huy Tập đã viết thư báo cáo với Bộ thuộc địa Nga Xô sự nghi ngờ của chúng đối với Hồ.  Sau khi Nga Xô sụp đổ, bức thư đó nằm trong kho lưu trữ  của Trung ương Cộng Sản Nga Xô.  Đã có nhiều người nói đến, kể cả người Việt Nam, Nga, và Phương Tây.  Tại sao đặc công Bùi Tín lại cố tình lờ đi chuyện này?  Đến khi Phùng Chí Kiên được Nga Xô chỉ định về giữ tổ chức vũ trang của VGCS, thì Hồ đã vội vã giao cho Võ Nguyên Giáp cũng đi theo lối cũ là báo cho thực dân Pháp đón bắt và giết chết Phùng Chí Kiên.  Từ đó Võ Nguyên Giáp mới được nắm lấy lực lượng vũ trang.  Hắn đã giúp Hồ rất đắc lực trong việc thủ tiêu các nhà cách mạng, đảng viên các đảng chính trị theo xu hướng Quốc Gia Dân Tộc, như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Đại Việt Duy Dân, Việt Cách và những nhân sĩ yêu nước của những ngày đầu tháng 8 năm 1945, vì lúc đó hắn được Hồ cho giữ ghế Bộ trưởng bộ nội vụ.  Những năm đầu thập niên 50 của thế kỷ trước, Hồ đã sử dụng tên đại tội đồ Hoàng Quốc Việt để giết chết rất nhiều đảng viên VGCS còn chưa hoàn toàn quy phục Hồ.  Và chính cuộc cải cách ruộng đất, chỉnh đốn tổ chức, rèn cán chỉnh quân, sửa sai cải cách ruộng đất,,, Hồ đã cho thủ tiêu và tổ chức đấu tố, vu cáo để có thể tiêu diệt hết những người của các đảng phái quốc gia còn sót lại, những nhân sĩ trí thức gốc gác ở địa phương; những tu sĩ của Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành và đặc biệt là Thiên Chúa Giáo.  Nhưng quan trọng hơn cả là Hồ đã cho vu cáo để tiêu diệt hết những người trước đó gia nhập đảng VGCS vì chỉ được tuyên truyền rằng đó là một tổ chức chống Pháp giành độc lập cho Việt Nam.  Nghĩa là trong Đảng VGCS không còn những “đảng viên cộng sản yêu nước nữa” mà chỉ toàn là lũ lưu manh nông thôn và thành thị; lũ trí thức cũng lưu manh không kém, mà những thí dụ cụ thể là chính bản thân Bùi Tín cũng như thằng hèn Tô Hải!  Và Bùi Tín cũng đã nhận xét trong sách của hắn rằng, đảng viên gia nhập từ  giữa năm 1954 trở đi (nghĩa là sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam) toàn là những kẻ cơ hội chỉ muốn vinh thân phì da mà thôi!

MÃ GIÁM SINH NGUYỄN MINH TRIẾT VÀ LŨ ĐẤU TRANH XÔI THỊT HẢI NGOẠI!
Ngày 27 tháng 4, 2015 trên báo “lề phải” của Việt Gian Cộng Sản có một bài phỏng vấn với tên Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nhân ngày 30 tháng 4.
Trước khi vào đề, không biết lời tựa của tờ báo “lề phải” này nghĩ sao mà lại giới thiệu một cách hơi hơi kỳ lạ, khi viết rằng Nguyễn Minh Triết: “luôn muốn được nghỉ ngơi, trong khu vườn xanh mướt  của gia đình, bận rộn với bầy chim yến, cây cảnh,  nhưng mọi người  vẫn cần ông hiện diện trong mọi hoạt động.
Điều ít biết là sau khi nghỉ công tác, ông từng có những cuộc đón tiếp, gặp gỡ với những kiều bào trở về Việt Nam, trong đó có những người từng chống đối, định kiến” (sic)
Khổ lắm!!!  Mã Giám Sinh Triết đã đón tiếp ai là người "từng chống đối, định kiến"? có phải là  tên chính khách lạc đà Hoàng Duy Hùng, Cao Quang Ánh,  cũng như tên Nguyễn Phương Hèn, thợ nổ và cũng là thợ “bú”… thế mà cũng khoe ầm lên là chúng từng “chống đối, định kiến!”  Chúng chống những người Việt yêu nước chân chính và định kiến với những người Việt không muốn làm “một con chó sống” như tên Nguyễn Văn Nghiêm aka Lão Móc; hoặc được Việt Gian Cộng Sản gắn thêm lon cho từ là Thiếu Uý lên thành Trung Uý của VGCS như kiểu thằng răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà!!!
Vậy, thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói những gì?  Xin quý bạn đọc theo dõi nhận xét dưới đây của Chính Khí Việt:
CHÚ Ý 1:  Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã nói: “Kiều bào, những người xa xứ dù còn ở cực này hay cực khác của cảm xúc thì cũng cần nhìn nhận thực tiễn này.”   Cái thực tiễn mà thằng Mã Giám Sinh  Triết muốn nói đến là: “thực tiễn chắc chắn không thể đảo ngược là kể từ ngày Bắc – Nam thống nhất, trong mấy chục năm xây dựng, đổi mới và hội nhập, đất nước ngày càng phát triển, vì thế uy tín của ta trên trường quốc tế được thừa nhận và đánh giá cao” (sic)
Thật là một tên ma cô, chuyên làm nghề giắt gái mà lại đòi nói chuyện chính chị chính em. 
Nói đến Nguyễn Minh Triết là không thể nào quên được hai câu nói bất hủ của nó:
Thứ nhất, năm 2007, khi tới Hoa Kỳ, ở Dana Point (California) nó đã kêu gọi các doanh nhân Hoa Kỳ cũng như cái lũ gọi là Việt Kiều Yêu Nước” hãy về Việt Namvì ở đó có nhiều gái đẹp lắm!?


Thứ hai, khi qua Cuba, cũng lại thằng Nguyễn Minh Triết này ba hoa chích choè rằng: Việt Nam thức (tức Việt Nam cộng sản Việt gian) cho  Cuba ngủ và Cuba thức cho Việt Nam ngủ!!!
Và bây giờ thì Cuba đang thức rồi đấy, cớ sao lũ việt gian cộng sản chúng bay vẫn còn mãi  ngủ li bì trong đít của các lũ thực dân xanh và đỏ, và vẫn khư khư ôm chặt cái đống văn tự bán nước, bán dân…???
CHÚ Ý 2:  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết cũng đã nói: “Ngày nay,  đất nước đã có thành quả phát triển, ba mươi năm đổi mới có những thành tựu nhất định được cộng đồng quốc tế nhìn nhận, thì kiều bào cũng thẳng thắn thừa nhận thực tế này” (sic)
Image result for ted osius
Quốc tế là ai vậy???
Phải chăng có phải là ông Ted Osius, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam hiện nay, đã là nhân chứng sống và có giá trị rất lớn (!?), vì chính ông ta đã nói rằng khi chục năm trước tới Việt Nam ông ta còn phải leo lên mái nhà để hứng nước mà dùng, nay thì đã hoàn toàn khác.  Hoặc như mấy vị dân biểu của các nước vừa dự cái gọi là Hội Nghị IPU lần thứ 132 của cái tổ chức Nghị Viện Quốc Tế, đã họp tại Việt Nam  vừa xong đã khen nức khen nở cái gọi là "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam".  Còn  cái lũ gọi là “kiều bào” thì chúng đã khen nhiều lắm rồi, khen đến mức trại cả quai hàm cách đây cả gần hơn 10  năm trước -lúc mà Ted Osius còn hứng nước mưa trên mái nhà kia- chứ nào phải bây giờ mới khen.  Bọn "kiều bào" này đã  khen ra sao, có "ngửi được hay không" thì cứ nhìn các bài viết trên các diễn đàn, các website của chúng ở hải ngoại thì biết.  Rõ khổ! Khi chúng đã là loại “kiều bào” của VGCS rồi,  thì nhãn quan của chúng hoàn toàn khác biệt với nhãn quan của những người Việt Nam tỵ nạn VGCS là vẫn giữ cái căn cước TỴ NẠN đó của mình, vẫn giữ ngày 30 tháng 4 là NGÀY QUỐC HẬN, chứ không phải như kiểu thằng Thượng Nghị Sĩ chỉ định Ngô Thanh Hải  sau cái bắt tay với thằng  Nguyễn Thanh Sơn  và lũ bưng bô đã biến Quốc Hận thành cái gọi là "Hành Trình Đến Tự Do"!? Còn đối với tên Ngô Thanh Hải  và bè lũ hùa  theo thì là "Hành Trình Đến CON TỰ DO CANADA"!!!Smile
 

Tại sao thằng Mã Giám Sinh Nguyễn  Minh Triết lại không hỏi ý kiến của người dân bị trị Việt Nam trong nước là hơn 80 triệu người, họ mới là kẻ đã thực sự “HƯỞNG ĐƯỢC” cái gọi là “30 năm đổi mới” xem họ nghĩ như thế nào.  Những hình ảnh đó có lẽ thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết còn bận đi lựa chọn các loại chân dài cho nên không có thì giờ… đâu các bạn ạ!!!
Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết  lại nói rằng: “Hoà giải, hoà hợp dân tộc hậu chiến đã có nhiều lúc vì bị mặc cảm, định kiến, thù hận của quá khứ khiến mọi  việc không dễ dàng.  Nhưng xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước.” (sic).

Nghe đoạn này xong, Chính Khí Việt lấy làm lạ là tập đoàn VGCS có bao nhiêu thứ Viện, nào là Viện Sử, nào là Hội các nhà sử học, nào  là Viện chiến lược… thế mà không một thằng nào, con nào giúp cho mày biết rằng trong Lịch Sử Việt Nam đã từng có lúc nhân dân Hai Miền Nam và Bắc (thời Trịnh - Nguyễn), khi có giặc xâm lược thì ngay lập tức có thấy ai định kiến với ai đâu.  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết nghe đây, khi Lê Chiêu Thống rước quân Thanh vào Việt Nam thì lập tức đã biết bao nhiêu những người lính Việt Nam vốn có gốc gác là “kiêu binh – tam phủ”(Thanh - Nghệ- Tĩnh), vừa mới bị nhân dân Thăng Long đuổi đánh đến nỗi phải cởi áo lính, không dám hó hé vì sợ người ta nghe thấy giọng nói “ Thanh Nghệ Tĩnh” là bị giết chết ngay.

Thế nhưng khi nghe tin  Quân Xâm Lược Nhà Thanh bước chân vào biên giới Việt Nam, thì những người lính Thanh - Nghệ - Tĩnh đó,  bị định kiến, cũng như những người lính theo chân Vua Quang Trung từ Bình Định ra Bắc đã phối hợp với nhau để ra Thăng Long hợp tác cùng các sĩ phu  Bắc Hà cũng như quân dân Bắc Hà nhằm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.  Chính sự đoàn kết đó đã khiến cho Quân Nhà Thanh, kẻ thì treo cổ tự tử, kẻ thì không kịp mặc áo và cỡi ngựa không yên cương bỏ chạy, kể cả tên cầm đầu quân xâm lược là Tôn Sĩ Nghị.


Tại sao lại như vậy hỡi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết và những lũ trí nô dưới trướng của mày lại không giải đáp được.  Có gi đâu lạ, bởi chúng bay chính là hình ảnh Quân Xâm Lược Nhà Thanh khi xưa, nghĩa là chúng bay là căn cốt VGCS, cho nên Dân Tộc Việt Nam hậu chiến đã mặc cảm với chúng bay, đã hận thù lũ chúng bay có truyền thống là việt gian từ quá khứ khi mới ra đời năm 1930 cho đến nay là 2015. Điều này chứng tỏ, nhân 30 tháng 4 2015, chúng bay không dám hỏi những ngườI Việt Nam bị trị trong nước và những người Việt Nam tỵ nạn VGCS? 


Điều mà thằng Triết nói rằng: “xu hướng ngày càng tốt lên, không ít người  từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn KHÁCH QUAN về đất nước” (sic).


Lại một câu cực kỳ ngu xuẩn quá sức tưởng tượng.   Ngươi có biết những đứa “từng định kiến nay đã trở về và có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic) là ai không???


Chúng nó chính là những tên giống như lũ VGCS đầu trọc khi xưa, những tên nằm vùng bám chân người Việt Nam tỵ nạn VGCS  để hoạt động cho lũ chúng bay, hoặc lũ không phải là tỵ nạn mà chỉ là di dân kinh tế sau này.  Cho nên chúng mới “nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)! Thử hỏi rằng một người Việt Nam chân chính mà lại nhìn khách quan về đất nước của mình, thế thì nó có phải là người Việt Nam không.  Đã là người Việt Nam thì phải đứng trên lập trường  “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” mà nhận xét, ngay đến  một số những người  yêu dân chủ tự do và công bằng xã hội ở nước ngoài họ cũng đã phê phán tụi chúng bay!  Tại sao họ lại có cái nhãn quan khác với cái lũ  mà ngươi nói là “có cái nhìn khách quan hơn về đất nước” (sic)


Mày chả cần giới thiệu thì Chính Khí Việt ta cũng biết, cái đám nhìn khách quan đó là lũ như  Việt Tân, Cao Trào Nhân Bản, Đại Việt (Bùi Diễm), Vì Dân, Phong Trào Quốc Dân Hành Động, Liên Minh Dân Chủ và những thằng như  Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Đỗ Hoàng Điềm…  Cũng giống như lũ  Ngô Thanh Hải nhìn sự việc ở Việt Nam qua CÁI CON TỰ DO CỦA CANADAĐƯỢC DÙNG LÀM KÍNH VIỄN VỌNG DO  TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN THANH SƠN GỢI Ý SỬ DỤNG thì mới tỏ ra là người  YÊU NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM!

 
CHÚ Ý 3:  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết lại tiếp tục nói: Trong suy nghĩ của tôi, hoà hợp, hoà giải dân tộc, cần sự chủ động để tháo bỏ sự mặc cảm, định kiến, nặng nề.  Chiến tranh đã đi qua 40 năm rồi KHÔNG CÓ MỸ GÂY RA CUỘC CHIẾN TRONG QUÁ KHỨ THÌ  CHÚNG TA KHÔNG CÓ CẢNH NÀY ĐÂU.
 
Chúng ta phải tìm cách kéo họ về như những người anh em, đồng bào cùng chung tổ quốc, chung giống nòi, làm sao ranh giới này dần dần bị nhoà đi.  Hoà giải dân tộc có hiệu quả, để không còn lấn cấn trong tâm thức về điều này nữa.” (sic)
 
Đấy quý bạn đọc thử nghĩ xem cái thằng Mã Giám Sinh Việt Gian Cộng Sản này nó lại vừa nói –có thể hiểu- nó chỉ  sử dụng 1 phần óc, còn 9 phần còn lại chắc nó đang ngẩn ngơ “tự sướng” với những cặp chân dài loã lồ của những em gái dưới 18 tuổi, cho nên nó mới nói nhăng, nói cuội như thế này.  Điều nó nói có khác gì kiểu CHÓ SỦA TRĂNG, nghĩa là chẳng sủa cái CON TỰ DO nào hết!  Nó nói rang Không có Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ thì chúng ta không có cảnh này đâu.” (sic)  Có nghĩa là nó đổ cho tại Mỹ cho nên nó mới phải xâm lược Việt Nam Cộng Hoà” cho Nga Xô và Tàu bành trướng.  Nó lại quên rằng từ lúc Mỹ còn chưa nhảy vào thì ngay từ tháng 9, 1954, thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh đã triệu tập cuộc họp với Bộ Chính Trị VGCS để làm cái gì vậy? (Chính Khí Việt đã nói rõ trong bài viết có tên “Sự Thực Về Nhóm Gọi Là Xét Lại Chống Đảng” 
 
Phải nói rằng nếu không có Mỹ thì làm sao tập đoàn VGCS lại có thể xâm lược được dễ dàng Việt Nam Cộng Hoà?  Chính tự tập đoàn VGCS đã nói rang Hồ đại việt gian đã ba lần viết thư cho Tổng Thống Truman để xin giúp đỡ cho tập đoàn VGCS,  để có thể loại bỏ thực dân Pháp (tức là xin đi theo Mỹ). Thế mà nay thằng Mã Giám Sinh lại giám quên đi bài học vỡ  lòng về “Tư Tưởng của thằng tội đồ Hồ Chí Minh”, và nó cũng không chịu khó  “đọc báo lề phải của chính tập đoàn VGCS” của nó,  cho nên nó không biết đến chuyện này chăng?

Tập tin:Petepeterson.jpg
 
Tuy không nói ra một cách công khai, nhưng rõ ràng Mỹ đã từng –theo như trả lời của ông cựu đại sứ đầu  của Mỹ tại Việt Nam sau 1975, là Douglas Pete Peterson với Nguyễn Hùng của BBC-  rằng: “Hoa Kỳ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện gây tác động để phế bỏ chế độ ở Việt Nam” (sic) (tức chế độ của VGCS).
 
Chính vì thế nên Mỹ mới tìm cách giật sập Nền Đệ Nhất Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà, bởi vì theo chính tài liệu của VGCS thì dưới chế độ Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất, tập đoàn VGCS nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà đã bị phá tan từ 70% trở lên cho đến 99% Đã có nhiều trăm ngàn VGCS nằm vùng xin được chiêu hồi và giao nộp vũ khí cũng như chỉ điểm cho Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất biết những ổ nằm vùng khác của VGCS.  Như thế có nghĩa là Hoa Kỳ đã giúp một cách rất đắc lực nếu không muốn nói là có tinh chất quyết định để cho VGCS có được cái ngày 30 tháng 4, 1975!!!  Cho nên tập đoàn VGCS cũng tìm cách báo đáp bằng cách để cho cuộc chiến tranh -gọi là “cục bộ”-  trên toàn Đông Dương, thành một nơi cho Hoa Kỳ thử các loại vũ khí trên thân xác của của những binh nô VGCS, lẫn những người dân Việt Nam Cộng Hoà, cũng như các hình thức chiến tranh (cục bộ, leo thang, Việt Nam hoá chiến tranh, nhưng lại nắm quyền điều khiển từ cách đánh đấm cho đến việc phải đứng im để cho VGCS đươc phép chuyển quân từ Bắc vào Nam làm cái chuyện không chỉ đánh nhau với QLVNCH mà còn để giết người dân VNCH nữa), làm chảy máu đối thủ nặng ký là Nga Xô và cũng từ đó làm cho Nga Xô và Tàu Mao cắt đứt tình nghĩa “Quốc Tế Vô Sản”!   Và đồng thời Hoa Kỳ cũng được VGCS giúp cho cùng phối hợp để có thể làm ra con đường có tên  là “Đường Mòn Hồ Chí Minh”, một con đường chiến lược mà nếu kẻ nào nắm được thì có khả năng khống chế toàn bộ Đông Dương, và có thể đi xa hơn nữa sang các nước thuộc khối Đông Nam Á. Ngoài ra với lực lượng quân sự mạnh mẽ, con đường đó cũng có thể giúp cho người làm chủ con đường  này,  có thể đưa quân tới tận  vùng Hoa Nam của Tàu Mao.  Chính vì thế cho nên mới đẻ ra được cái vụ gọi là Hội Nghị Thượng Hải giữa Nixon và Mao.  Và từ đó Hoa Kỳ đã phủi tay để cho VGCS cứ việc tự tiện tiến vào Saigon.  Bởi vì Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã bị giật sập, còn Đệ Nhị VNCH thì bị trói chân, trói tay bằng việc không có vũ khí đầy đủ, không có đạn dược, xăng dầu. Đồng thời trong suốt thời kỳ sau Đệ Nhất Cộng Hoà, nghĩa là chính phủ VNCH Đệ Nhị đã trở thành nạn nhân của lũ ma tăng, lũ trí nô VGCS nằm vùng, lũ du kích VGCS là những nông dân “thả mồi Việt Nam Cộng Hoà, bắt bóng VGCS”,  đôi khi đến mức tự do vô chính phủ, như sự phá phách của lũ giặc trọc đầu, du sinh phản chiến...  Sự xâm nhập của VGCS trong tất cả các tầng lớp nhân dân đã làm cho toàn bộ hệ thống bảo vệ VNCH như một cái cột bị mối mọt ăn rỗng!
 
Vậy khi thằng Mã Giám Sinh nói rang “Mỹ gây ra cuộc chiến trong quá khứ” là nó cố tình “ăn cháo đá bát” với Mỹ.  Cũng như bây giờ, thử hỏi xem ai là kẻ đã trói chân trói tay những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS để không thể nào đoàn kết được khi những đảng ma trơi hội đoàn ma cô được phát triển, nẩy nở sung mãn là do công sức của ai phối  hợp với VGCS để duy trì và đánh bóng vậy??? (như khi tham khảo tình hình Việt Nam thì lại cho mời những tên mà thực tế là tay sai của VGCS, như lũ Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng, Nguyễn Quốc Quân (Cao Trào Nhân Bản), Bùi Tín, Nguyễn Chí Thiện…)!
 
Cho nên khi thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết dám nói rằng: “Chúng ta phải tìm cách kéo họ (tức người Việt Tỵ Nạn VGCSvề như NHỮNG NGƯỜI ANH EM, ĐỒNG BÀO CÙNG CHUNG TỔ QUỐC, CHUNG GIỐNG NÒI, LÀM SAO RANH GIỚI NÀY DÂN DẦN BỊ NHOÀ ĐI” (SIC)
 
Cái thằng Mã Giám Sinh này đúng là chỉ làm cái việc giắt gái thì giỏi.  Còn Chính Khí Việt ta thử hỏi mày: Ai là kẻ đang cầm thực quyền hiện nay, và chúng đã tuyên bố những cái gì, báo lề phải của chúng bay đã viết gì vậy, cùng phối hợp với chúng bay lại vẫn có những cơ quan truyền thông quốc tế để tăng thêm hiệu quả của cái mà mày đã nói đến là “KHÁCH QUAN”!  Mày thử đọc một tờ báo lề phải của tập đoàn VGCS chúng mày xem, chúng đang gọi Tổng Thống Ngô Đình Diệm là cái gì vậy?  Chúng đang gọi Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà là cái gì vậy? Chúng đang tổ chức kỷ niệm cái gì vậy?  Chúng đang vinh danh và làm lễ cầu siêu cho thằng nào, con nào thế???.  Mày có thấy rằng lũ VGCS chúng mày chưa hề có một lời nói nào chứng tỏ rằng VGCS chúng mày coi những người Việt Tỵ Nạn VGCS là anh em, là đồng bào  cùng chung Tổ Quốc, cùng chung giống nòi!?  Đối với chúng bay thì những người Việt ở hải ngoại được mày cho cùng chung Tổ Quốc, chung giống nòi, anh em, đồng bào bằng cách đưa ra những mẫu mực, tiêu chuẩn cụ thể đó là những tên như Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Cao Quang Ánh, Trúc Hồ, Thanh Toàn, Hồng Thuận…, lũ Việt Weekly, lũ Ngô Thanh Hải, lũ Nguyễn Đình Thắng, lũ Việt Tân, lũ các hệ phái Đại Việt, Quốc Dân Đảng cho đến cái Đảng Vì Dân của Nguyễn Công Bằng… rồi những thằng như Nguyễn Ngọc Bích, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng còn trong paltalk thì có Dollar Mỹ, Thằng Mõ, Sỹ Hoàng, Chết Vì Lỗ Sậu, Châu Kool...Khi mày đưa ra những mẫu người cụ thể  theo tiêu chuẩn như trên,  thì có nghĩa là ngươi muốn loại bỏ khéo léo những người Việt Nam yêu nước chân chính, trong lòng chỉ có một khẩu hiệu chỉ đường, đó là Tổ Quốc- Danh Dự - Trách Nhiệm.  Nếu quả thực ngươi còn dùng tới chữ Tổ Quốc thì phải hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu này.  Còn bọn ngươi không hiểu được ý nghĩa của khẩu hiệu đó là bởi vì chúng bay lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh (xưa còn có Mao Trạnh Đông nữa) thì bọn ngươi chỉ có phục vụ cho chủ nghĩa thực dân đỏ có tên Quốc Tế Vô Sản. Chúng bay làm gì có Tổ Quốc.  Còn về giống nòi thì xưa kia chúng bay có nòi Nga Xô, nay thì chúng bay bị Hán hoá.  Chưa nói đến rằng về mặt sinh hoạt văn hoá thì chúng bay đã bị MỸ HOÁ hơn cả MỸ nữa.  Nghĩa là lúc nào cũng coi chuyện Tình Dục, nhố nhăng trai gái, học hành ăn mặc hoàn toàn không còn một chút gì là Việt Nam nữa.  Tóm lại, hiện nay mà nói thì bọn ngươi từ cổ xuống đến chân thì bị Hán hoá, còn cái đầu lâu của bọn ngươi thì lại bị Mỹ Hoá.  Cái kiểu đó là mất nước rồi!  Nó chẳng giống con giáp nào, hệt như cảnh xe ba gác gắn máy đuôi tôm, hay ba gác lại gắn đầu của máy GMC  made in USA vậy!!!

CHÚ Ý 4:  Thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, trong dịp trả lời phỏng vấn, đã nói đến cái gọi là Nghị Quyết 36”.  Nó khoe rằng VGCS chúng nó đã “hiện thực hoá cụ thể qua các chính sách Visa, đầu tư, mua nhà cửa, CÔNG TÁC THÂMNHẬP ĐỂ NẮM BẮT TÂM TƯ CỦA KIỀU BÀO, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần của Kiều bào ở nước ngoài…
ĐẶC BIỆT LÀ VẬN ĐỘNG NHỮNGNGƯỜI TỪNG CHỐNG ĐỐI, THÙ HẬN, ĐỊNH KIẾN TRỞ VỀ NƯỚC để tham quan, thấy rõ NHỮNG ĐỔI THAY, THÀNH QUẢ ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN.” (SIC)

Chẳng ai bợp tai mà thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã tự khai rằng một trong những điều của Nghị Quyết 36 là “CÔNG TÁC THÂM NHẬP”!

Như thế là VGCS chúng bay đã thừa nhận rằng trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, đã có những cá nhân, hội đoàn, đảng phái là do chúng bay NUÔI DƯỠNG VÀ CHỈ ĐẠO MỌI HOẠT ĐỘNG VỚI MỤC TIÊU TÌM HIỂU MỌI MẶT, TỪ TÌNH CẢM, KHẢ NĂNG KINH TẾ, KIẾN THỨC KHOA HỌC, LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ… để chúng bay CÓ KẾ HOẠCH BÔI NHỌ, TÔ HỒNG, LÔI KÉO NHỮNG NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH ĐANG BỊ SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG LŨ NẰM TRONG CÁC TỔ CHỨC CỦA VGCS CHÚNG BAY ĐỂ LÀM “CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (sic)!

Xin quý bạn đọc lưu ý điểm này để thấy rằng việc Chính Khí Việt cùng các niên trưởng, chí hữu trong hàng hơn chục năm qua luôn luôn dùng ngòi bút của mình, tiếng nói của mình để lật mặt những tên nằm vùng của VGCS  mà chính thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết đã thú nhận.  Đây là điều rất quan trọng để quý bạn đọc thấy rõ ràng khi đọc những bài viết hay bài nói của các niên trưởng, của các chí hữu của Chính Khí Việt và ngay chính bản thân Chính Khí Việt thì có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt với những bài nói, bài viết của những tên nằm vùng của VGCS, được nuôi dưỡng bằng tiền mà VGCS đầu tư cho việc thực thi “Nghị Quyết 36”.

Phía Chính Khí Việt, khi đưa ra một việc gì đều có dẫn chứng cụ thể, tài liệu cụ thể và đặc biệt những nhân chứng và những tài liệu đó đều có nguồn gốc mà tác giả là lũ nằm vùng của VGCS bị nhóm Chính Khí Việt lôi chúng ra trước ánh sáng dư luận!

Còn phía nhân sự của VGCS được nuôi để làm  ‘CÔNG TÁC THÂM NHẬP” (SIC) thì  những bài viết hay bài nói của chúng bao giờ cũng rất mơ hồ, không có bằng chứng cụ thể.  Khi chúng đưa ra một trích dẫn để chứng tỏ rằng chúng có dựa vào tài liệu “cụ thể”, nhưng NỘI DUNG CỦA NHỮNG TRÍCH DẪN ĐÓ THÌ LẠI KHÔNG ĐƯỢC ĐƯA RA CỤ THỂ MÀ TOÀN LÀ  BỊA ĐẶT, XUYÊN TẠC 100%!!!

Thí dụ cụ thể như trường hợp bài mới nhất của hai tên việt gian nằm vùng là "con chó song"  Lão Móc và Kiêm Ái cũng như tên Trương Minh Hoà, đã bịa ra chuyện Chính Khí Việt với Thiếu Tá Liên Thành và Nhà Báo Việt Thường đã ca ngợi tên Điếu Cày!!!???

Cũng như chúng bịa ra câu chuyện Nhà Báo Việt Thường kêu gọi hải ngoại tham gia ứng cử quốc hội của VGCS Khoá 13. Mà thực ra nội dung lời nói của nhà báo Việt Thường là trả lời bạn đọc ở trong nước. Dù cả audio lẫn bài nói được chuyển sang dạng text hoàn toàn KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG VU CÁO, vậy mà chúng vẫn -thực hiện công tác của VGCS  trả lương theo Nghị Quyết 36-   tiếp tục lì lợm bịa đặt suốt từ 2011 cho đến nay là 2015 này!!!??? 

Đây chỉ là một trong nhiều dẫn chứng mà Chính Khí Việt đưa ra làm thí dụ mà thôi. 
Muốn tiêu diệt tụi được VGCS bố trí thâm nhập vào Cộng Đồng NgườI Việt Tỵ Nạn VGCS thì chỉ cần mỗi chúng ta đòi hỏi khi đọc bài của chúng viết hoặc nói phải có dẫn chứng cụ thể (thí dụ đối với audio thì ở phút thứ mấy đến phút thứ mấy; còn với bài viết thì cần phải đăng nguyên bài của tác giả mà chúng nói là trích dẫn từ đó, cho vào phần tài liệu tham khảo).

CHÚ Ý 5:  Kết thúc của bài trả lời phỏng vấn của thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết, nó đã dám hỗn láo để phát biểu rằng: “Nhưng trên hết tôi vẫn trăn trở, mong muốn có một cuộc gặp mặt rộng lớn nào đó với những tuyên bố MANG TINH THẦN ĐẠI XÁ TẤT CẢ CHUYỆN CŨ  hãy cho nó qua đi, lật qua một trang mới” (sic)

Đọc câu kết thúc này thì quý bạn đọc mới thấy rằng dù chỉ là thằng chuyên nghề giắt gái nhưng có quyền lực ở trong nước như thằng Nguyễn Minh Triết, là chủ của các nạn nhân chân dài tuổi trẻ của VGCS, dùng sắc đẹp của họ để làm mồi nhử, thu hút doanh nhân cả trong và ngoài Việt Nam (kể cả lũ nằm vùng có tên “việt kiều yêu tứ khoái”) cũng nói láo như Mã Giám Sinh Thế Huy ở Paris. Chỗ khác nhau là Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết thì có nhiều gái trẻ và chân dài, còn Mã Giám Sinh Thế Huy thì chỉ có một đôi chân ngắn của con mụ già trên 60 tuổi.  Con mồi này chỉ dùng để câu những anh già mất nết và tên trung niên cù lần mà thôi!

Làm sao lại có chuyện lũ việt gian bán nước lại có thể ĐẠI XÁ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC?  Chắc thằng Nguyễn Minh Triết này lại bị “thần "L" chân dài” làm cho lú lẫn  rồi nên mới nói ra những lời mà người ta cho rằng nó đã lẫn lộn , chỉ thích ăn cứt Tàu mà không muốn ăn cơm Việt Nam nên mới có lời nói thuộc loại thối tha nhất của THIÊN NIÊN KỶ NÀY!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website