CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, December 12, 2020

TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ FAKE NEWS BBC - BAN TIẾNG VIỆT (BÀI 4) NGỰA CHIẾN VÀ NGỰA ĐUA

  NGỰA CHIẾN và NGỰA ĐUA

(BÀI 4)
 
 
 

CHÚ Ý 7: Sở dĩ gọi cái thứ Hiến Pháp dự thảo do 6 thằng VGCS và một ông khách sộp loại VIP của Casino là một mớ giấy lộn, vì trước sau tập đoàn VGCS cũng sẽ tìm cách tạo ra chiến tranh, dù có thực dân Pháp hay không.  Đấy là bài bản theo đúng tinh thần Chủ Nghĩa thực dân đỏ Leninist là phải tạo ra chiến tranh để CƯỚP CHÍNH QUYỀN và THANH LỌC cũng như tiêu diệt các đối thủ chính trị để củng cố quyền lực, để lập ra cái gọi là “DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐỘC TÀI của THỢ THUYỀN, DÂN CÀY VÀ LÍNH” (Văn Kiện Đảng Toàn Tập, tập 1, trang 99, NXB: Chính Trị Quốc Gia 2001).

 

Vì thế, bản Hiến Pháp 1946 được coi là "TIẾN BỘ" so với tất cả các Hiến Pháp sau này của tập đoàn VGCS, nhưng trên thực tế chúng chỉ dùng để tuyên truyền, mị dân, đánh lừa tất cả những người yêu nước cũng như đánh lừa quốc tế, nhất là nó được dùng làm bằng chứng để thông qua nhân viên CIA (thời kỳ đó có tên là OSS) Patty, cộng với nội dung của cái gọi là “Tuyên Ngôn Đôc Lập”, có trích dẫn những tư tưởng của nước Mỹ cho thêm phần nặng ký, khiến Chính Phủ Hoa Kỳ tin rằng thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh là một người quốc gia yêu nước!!! (?)
 

Hơn nữa, thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh cũng thừa biết, nếu có chiến tranh thì bản Hiến Pháp sẽ bị vứt vào sọt rác -mà lúc bấy giờ cái gọi là Chính Phủ Chống Pháp- sẽ chỉ dụng các Sắc Lệnh mà thôi. 

Như vậy là bản Hiến Pháp bị bỏ xó, kéo theo sự  "BÙ NHÌN” của tất cả những Đại Biểu Quốc Hội có lòng yêu nước thực sự nhưng mù loà chính trị, đã hợp tác với tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, để làm một quả lừa lớn hơn, đó là lừa đảo toàn thể nhân dân Việt Nam trong tất cả các tầng lớp.  Tất nhiên chỉ còn lại những bộ mặt có máu việt gian, kiểu như bố đẻ thằng đặc công đỏ Bùi Tín, đã được tập đoàn Hồ Chí Minh đôn lên làm quyền chủ tịch Quốc Hội. Kể từ giờ phút đó, cái Quốc Hội thời kỳ Chính Phủ Liên Hiệp chống Pháp chỉ còn “da quốc hội, hồn VGCS”!!!

CHÚ Ý 8:  Từ đó, nay chúng ta có đủ thời gian và bằng chứng cụ thể để thấy rõ được:

1/ Cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp lúc đó có sức mạnh vô biên là bởi vì nó là sự vùng dậy của cả Một Dân Tộc với những căm thù trong thân phận NÔ LỆ gần 100 năm của thực  dân Pháp áp đặt. Quý bạn đọc tưởng tượng, cả một dân tộc sẵn sàng mang toàn bộ sinh mệnh của cả gia đình; mang toàn bộ tài sản tích luỹ trong nhiều đời để chỉ có một tâm niệm duy nhất là đánh đuổi thực dân Pháp ra khỏi bờ cõi Việt Nam!

Cuộc chiến đấu, chắc chắn nhân dân Việt Nam sẽ dành chiến thắng, ngoài việc đồng lòng triệu người như một, còn có một thuận lợi rất quyết định, đó là nhân dân Việt Nam chiến đấu trên đất nước Việt Nam.

2/ Còn lũ thực dân Pháp, chúng có những bất lợi có tính chất chiến lược- chiến thuật:

·        Mẫu quốc Pháp là kẻ thua trận trước quân Phát xít Đức. Nước Pháp bị phát xít Đức Chiếm đóng đã gây ra  những xáo trộn về mọi sinh hoạt xã hội.

·        Người dân Pháp đang phải sống một cuộc đời khổ cực đến mức nhiều cô gái trẻ sẵn sàng hiến thân cho mấy anh lính đồng minh vào giải phóng nước Pháp với cái giá cực kỳ rẻ mạt là: chỉ cần một ổ bánh mì, hoặc một gói thuốc lá, hoặc một thanh chocolate, hoặc một hộp lương khô…!!!

·        Những người lính Pháp tư khắp mặt trận trở về thì ốm yếu, bạc nhược…

Vì vậy, số lính Pháp thực dân được cho qua chiến trường Đông Dương, họ đã là những kẻ phi nghĩa cộng thêm cái mặc cảm bại trận, tinh thần chiến đấu gần như là một con số không, chỉ còn dựa dẫm vào một số súng ống và vài chiếc xe tăng, cũng như máy bay thuộc loại “đồ chơi cao cấp”.  Phải nói rằng, họ rất sợ chết vì thực ra họ không biết chết cho ai và chết để làm gì!!! Có thể dễ dàng tìm thấy một điển hình, đó là tâm sự của một người lính Pháp thực dân trẻ tuổi đã viết một thứ như hồi ký, được tìm thấy sau khi anh ta bị bắn chết! Đó là cuốn “Lettres d’Indochine”!!! (tác giả: Guy de Chaumont - Guitry)

Chính vì vậy việc “tiêu thổ kháng chiến” do thằng đại việt gian tội đồ Hồ Chí Minh đề xướng, chỉ cốt lợi dụng tinh thần yêu nước và tinh thần hy sinh hết thảy cho tổ quốc Việt Nam, khiến thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã lưu manh thực hiện được bước thứ nhất của cái gọi là “Cách Mạng Vô Sản Leninnist”, là đã VÔ SẢN HOÁ toàn dân đủ mọi tầng lớp của người Việt Nam thời kỳ đó.  Thế là, khi tỉnh táo trở lại thì đã quá muộn, tất cả cuộc sống của nhân dân Việt Nam thời kỳ đó đều bị phụ thuộc vào cái gọi là “Chính phủ liên hiệp kháng Pháp”, mặt nạ được công khai hoá của “một nhúm việt gian cộng sản chóp bu”.

·        Cũng cần phải nhắc lại một chi tiết, đó là việc thằng đại việt gian Hồ Chí Minh, ngay dịp tết âm lịch 1946, nó đã trực tiếp thăm dò những phần tử gọi là “các đảng phái khác, nhất là Việt Nam Quốc Dân Đảng” (Văn Kiện Đảng toàn tập, tập 1, trang 131) (sđd).  Cho nên Hồ đã trực tiếp đến thăm Vũ Hồng Khanh.  Lúc đó Vũ Hồng Khanh đang cư ngụ tại Phố Hàng Bún – Hà Nội, mặc dù bị một số tay chân thân cận ngăn cản, nhưng thằng Hồ thì lạ gì Vũ Hồng Khanh, một nhà “cách mạng” suốt ngày xoa mạt chược và đánh tổ tôm ở thị trấn Mông Tự (Vân Nam- Tàu). Tuy nhiên Hồ vẫn đến gặp trực tiếp Vũ Hồng Khanh là để tìm hiểu thêm cho chắc ăn.  Khi vừa mở cửa đón Hồ thì: “Khanh (đã) cuống quít chạy ra líu cả lưỡi lại ‘mời Chủ tịch vào nhà’” (sic) (Đèn Cù - Tập 2, trang 184, Người Việt Book 2014).

·        Đã biết được rõ ràng cái gọi là “các đảng phái khác, nhất là Việt Nam Quốc Dân Đảng”, thằng Hồ đại việt gian càng mạnh dạn về sau này vô hiệu hoá cái gọi là Quốc Hội Khoá 1.

CHÚ Ý 9: Nên nhớ rằng, sau khi đã trực tiếp tìm hiểu Vũ Hồng KhanhHồ đã quyết định ký lệnh hợp nhất quân đội và cử Vũ Hồng Khanh làm Bộ  Trưởng Quốc Phòng, đồng thời hắn cũng cho thành lập cái gọi là Tổng quân uỷ Trung ương do Võ Nguyên Giáp phụ trách.  Đấy là lý do tại sao trong quân đội hợp nhất lúc đó Hồ Việt gian vẫn cho biên chế lính của VNQDĐ ở Hải Phòng thành một đơn vị mang tên “Ký Con”, sau này trong vụ thực dân Pháp gây hấn, hắn đã mượn tay lính thực dân Pháp để tiêu diệt cái đơn vị mang tên Ký Con đó. Số rất ít còn sống sót, hắn cho biên chế sang các đơn vị khác (tất nhiên không phải là Việt Nam Quốc Dân Đảng).  Trong số đó có nhà văn “Vũ Cao Quận” ở Hải Phòng!

·        Vô sản hoá mọi tầng lớp nhân dân đã giúp  Hồ đại việt gian thực hiện  việc  “mở cửa đảng, mở cửa đoàn” và kêu gọi thanh niên vào lính.

Từ đó, Hồ đại việt gian đã cấp tốc lợi dụng Tàu Mao, lúc đó đã làm chủ được lục địa Tàu vào cuối năm 1949. Đến năm 1950, hắn luân phiên đưa “Quân Đội Quốc Gia” với tôn chỉ "TRUNG VỚI NƯỚC - HIẾU VỚI DÂN", qua Tàu Mao để được huấn luyện và trang bị lại, với quân phục hoàn toàn giống hệt lính Tàu – Mao và cũng tổ chức theo “TỨ CHẾ” như Tàu Mao! Nếu không nghe họ nói chuyện, ai cũng tưởng rằng đó là lính Tàu Mao vậy.
 
 

·        Sau khi được Tàu Hoá từ quân phục, từ tổ chức: ngoài Tứ Chế ra, chúng còn phải bảo đảm “Hồng Hơn Chuyên” và “Chính Trị là Thống Soái”, cũng như tổ chức lại hệ thống Đảng VGCS và Đoàn Thanh Niên VGCS trong các đơn vị. Chúng còn cho tổ chức cái gọi là “Tổ Tam Tam”, để tự giám sát lẫn nhau khiến không một ai dám suy nghĩ ngược lại với Đảng VGCS chứ nói gì đến có hành động chống đối!!!

·        Sau khi bị Tàu Hoá trở về lại Việt Nam, cái danh xưng “Quân Đội Quốc Gia” bị đổi thành “Quân Đội Nhân Dân”, tiến tới thành danh xưng thường xuyên là “Bộ Đội Cụ Hồ, hay anh lính Cụ Hồ”!!!???  Tất nhiên cái tôn chỉ “Trung Với Nước - Hiếu Với Dân” cũng phải bị đổi thành “Trung Với Đảng” (tức đảng Việt Gian Cộng Sản). Cho đến tận năm 2018 này thì chúng thêm vào trong phần nhiệm vụ của binh lính VGCS là: “Bảo Vệ Đảng (VGCS);  Bảo Vệ Chủ Nghĩa Xã Hội”.

·        Ngay từ nội dung của Chủ Nghĩa thực dân đỏ Leninist đã coi một điều –có tính sống chết- là: “Đảng (tức Cộng sản) PHẢI ĐỘC QUYỀN QUẢN LÝ TRỰC TIẾP QUÂN ĐỘI VÀ KHÔNG CHIA SẺ CHO BẤT KỂ LỰC LƯỢNG NÀO KHÁC”.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 5 Tháng 6, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website