CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 11, 2020

TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ FAKE NEWS BBC - BAN TIẾNG VIỆT (BÀI 2) NGỰA CHIẾN VÀ NGỰA ĐUA

 

NGỰA CHIẾNNGỰA ĐUA

(BÀI 2)

2/ Nhìn vào sự thật lịch sử một cách tỉnh táo và trong đầu luôn tâm niệm rằng: Chỉ có sự thật lịch sử của Việt Nam như đã tồn tại với các chứng cớ về con người thật; về sự việc thật đã và đang diễn ra để tìm ra nguyên nhân LỢI  HẠI cho Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam (CHỨ KHÔNG PHẢI CHO NGOẠI BANG)  PHẢI LÀ TRÁCH NHIỆM CHÍNH CỦA MỖI NGƯỜI VIỆT NAM.


Với lập trường như vậy thì chúng ta BẮT BUỘC PHẢI CÔNG NHẬN RẰNGHồ Chí Minh (tức Nguyễn Sinh Koong, tức Nguyễn Tất Thành)  XUẤT THÂN TỪ MỘT GIA ĐÌNH, HOÀN TOÀN LÀ VIỆT GIAN THỜ NGOẠI BANG (lúc đó là thực dân Pháp!)

Cha đẻ Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Sắc cần cù học hành là mong được thành công trên con đường hoạn lộ, hy vọng trút bỏ cuộc sống nghèo nàn bằng cỡi đầu cỡi cổ nhân dân mà thôi! Vì thế, trong thời điểm Việt Nam bị giặc Pháp xâm lược biến Việt Nam thành thuộc địa thì đã có biết bao người Việt Nam, từ Vua cho đến các Đại Thần, Quan To, Quan Nhỏ, tầng lớp nho sĩ và các tầng lớp nhân dân khác đều chịu cam khổ, mất mát để tham gia vào công cuộc bất hợp tác cũng như tham gia vào các phong trào đánh đuổi thực dân Pháp. Với bối cảnh như vậy của Tổ Quốc Việt Nam thì tên Nguyễn Sinh Sắc đã “hồ hởi” khăn gói rời Nghệ An vào Huế để LÀM TAY SAI CHO THỰC DÂN PHÁP!!!

Chỉ cần có một tế bào YÊU NƯỚC thì cho dù “bị bó buộc phải làm quan” như khi hắn nhậm chức tri huyện Bình Khê (Bình Định) thì hắn phải có những hành động bảo vệ người dân trong huyện chứ???  Tại sao hắn lại cả ngày nhậu nhẹt, rồi khi say rượu lại đem người nông dân vô tội ra đánh chết làm thú vui???

Tập đoàn VGCS đã bịa đủ mọi chuyện để phục trang lại cho tên sát nhân Nguyễn Sinh Sắc, nhưng không có một chút bằng chứng khả tín nào để có thể che đậy bộ mặt tàn bạo, coi người dân Việt Nam như quân thù của thằng Nguyễn Sinh Sắc!

Xin hỏi, suy nghĩ và hành động đó của thằng Nguyễn Sinh Sắc có khác gì với giặc xâm lược Pháp lúc đó cũng như mọi bè lũ xâm lược trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của nhân dân Việt Nam không???

3/ Tên Hồ Chí Minh cũng vậy! Tập đoàn VGCS với một bộ máy xuyên tạc khổng lồ của chúng đã và đang tìm cách tô vẽ cho nó là một người tham gia phong trào chống thực dân Pháp trước khi xuất ngoại lần đầu.  Nhưng chúng càng tô vẽ thì mực vẽ lại càng loè loẹt, tèm lem thêm mà thôi!!!
 

Từ lâu, người Việt Nam yêu nước  đã có bằng chứng khả tín rằng, cái gọi là Hồ tìm đường sang Pháp” KHÔNG PHẢI ĐỂ CỨU NƯỚC, mà:

·        Hắn ước vọng được làm Việt Gian phục vụ cho thực dân Pháp mà thôi! Bằng chứng cụ thể là lá đơn nó đã viết để xin được theo học ở Trường Thuộc Địa để có khả năng PHỤC VỤ NƯỚC PHÁP THỰC DÂN hữu hiệu hơn!
 

·        Nơi xin được học là Trường Thuộc Địa và nguyện vọng là ĐƯỢC PHỤC VỤ NƯỚC PHÁP THỰC DÂN (đang chiếm Việt Nam làm thuộc địa)!!!

Xin hỏi: CÒN GÌ CÓ THỂ RÕ RÀNG HƠN NỮA???  Vậy mà có những ngòi bút của Việt Nam; gốc Việt Nam và người ngoại quốc, lại có thể bỉ ổi và lưu manh khi cố tình giả mù, giả điếc, giả câm,  trước hành động của thằng Hồ Chí Minh, đã gây biết bao thống khổ cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam, trong cái gọi là CHẾ ĐỘ THỰC DÂN PHÁP!!!???

4/ Việc Hồ rời bỏ thực dân Pháp và xin được bán mình LÀM VIỆT GIAN CHO NGA XÔ, hẳn nhiều quý bạn đọc đã rõ và rõ từ rất lâu!!!  Không biết nguyên cớ từ đâu mà không chịu lên tiếng???

Hôm nay Chính Khí Việt xin phép được nêu lên một số sự việc khác:

·        Sau khi được Nga Xô chấp nhận, Hồ được đào tạo cấp tốc và được cho qua Tàu hoạt động để kiểm tra khả năng và lòng trung thành của nó với chủ mới Nga Xô.

Hắn tỏ ra “thông minh và tinh tế” nên đã phát hiện ra nhà ÁI QUỐC Phan Bội Châu và thằng có máu việt gian giống hắn là Lâm Đức Thụ!

Hắn cũng “tự điều chỉnh và tự thay đổi để đáp ứng với tình hình, với những gì tác động ở bên ngoài để tồn tại”. Vì vậy hắn đã: “tồn tại đến ngày hôm nay”!!! Có đúng như thế không tên bút nô Võ Trung Dung???

Như thế có nghĩa là hắn hoá trang từ một tên Việt Gian bán nước cho Nga Xô thành một nhà “cách mạng yêu nước” (dzỏm).

Hồ đã hợp tác với Lâm Đức Thụ để bán nhà Ái Quốc Phan Bội Châu cho mật thám thực dân Pháp. Nghĩa là hắn đã “thông minh và tinh tế” để cùng một lúc đạt được nhiều yêu cầu quan trọng:
 

Hình nhà Ái Quốc Phan Bội Châu nạn nhân của tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh.

 
 
Thứ nhất, hắn sử dụng số tiền bán nhà Ái Quốc Phan Bội Châu để có tiền ăn chơi theo kiểu “nhất dạ đế vương”!

Thứ hai, hắn dùng số tiền còn lại tự nguyện hiến dâng cho quyền lợi của Nga Xô bằng cách xây dựng tổ chức và nhân sự  việt gian phục vụ cho sự bành trướng của thực dân đỏ Leninist ra toàn Việt Nam.

Thứ ba, hắn cũng –qua việc bán nhà Ái Quốc Phan Bội Châu- để cướp được tổ chức yêu nước của Cụ Phan, biến tổ chức yêu nước của Cụ Phan thành tổ chức bán nước của hắn và cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam sau này.

Đấy là những điểm son “thông minh và tinh tế” của hắn được Nga Xô ghi nhận.

·        Còn những thủ pháp khác của Hồ cùng tập đoàn VGCS  dùng để CHE ĐẬY bộ mặt việt gian bán nước (cho bất kể ngoại bang nào nói chung) và cái gọi là Đảng csVN của hắn, đã từ lâu bị Nhà Báo Việt Thường Trần Hùng Văn phanh phui trong cuốn “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh Ở Việt Nam”.  http://www.chinhkhiviet.net/2018/03/muc-luc-nhung-tac-pham-bai-viet-audio.html.
     Cuốn sách chỉ dày 350 trang, nếu quý bạn đọc chịu khó tham khảo sẽ rút tỉa được nhiều thông tin bổ ích với những dẫn chứng lấy từ các Văn Kiện, Nghị Quyết của VGCS  được biên soạn.  Đồng thời tác giả cũng đề cập đến những việc làm cụ thể của những con người cụ thể, trong thời điểm cụ thể mà ai ai cũng có thể dễ dàng kiểm chứng được.

·        Chính Khí Việt xin chia sẻ rằng, chỉ riêng lá thư của tên tội đồ VGCS Hồ Chí Minh viết năm 1929, gửi cho Nga Xô, sau Hội Nghị Lâm Thời để chuẩn bị ra mắt chính thức tổ chức VGCS, công cụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist ra toàn cõi Việt Nam, trong cái lốt một đảng phái chính trị với danh xưng ban đầu là Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Chỉ riêng một bằng chứng đó, xin cam đoan rằng KHÔNG AI CÓ THỂ PHỦ NHẬN ĐƯỢC vai trò là một tổ chức TỰ NGUYỆN MỘT CÁCH TUYỆT ĐỐI của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam mà Hồ là một nhân tố quan trọng hàng đầu để  BOLSHEVICK HOÁ cả nước và nhân dân Việt Nam!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 30 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website