CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, November 2, 2020

(BÀI 4) CẦN HIỂU RÕ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” LÀ GÌ???

 (BÀI 4) CẦN HIỂU RÕ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” LÀ GÌ???

 

Thằng Việt Gian Trần Văn Hương

LƯU Ý 5: Chính Khí Việt đã chứng minh để hầu quý bạn đọc trong và ngoài nước với những chứng cớ cụ thể, nhất là đối với người Dân Miền Nam Việt Nam, dù ở thành thị hay nông thôn, dù là quân nhân hay dân sự…. ở tuổi thành niên 1975 trở về trước CHẮC CHẮN PHẢI BIẾT!  Đó là guồng máy nhà nước của cái gọi là Đệ Nhị Cộng Hoà, thực chất 100/100 là nguỵ quyền Việt Gian!!!

Những phần bên trên, Chính Khí Việt đã lôi cổ lũ nô tài phản tướng Việt Gian.

Chính Khí Việt lại xin lôi cổ lũ dân sự, trong đó có một thằng việt gian cộng sản nằm vùng rất quan trọng, nhưng có thể nói rằng, cho đến nay cả tập đoàn VGCS lẫn tên tay sai nằm vùng đó của chúng vẫn tưởng rằng tên này được hạ cánh an toàn.  Nhưng chúng đã lầm to, bởi vì Chính Khí Việt sẽ lôi đầu thằng này ra trong cuộc chiến dùng bút để  đập tan truyền thông việt gian cộng sản cùng với Hội Cờ Đỏ của chúng ở cả trong và ngoài Việt Nam

Thằng VGCS nằm vùng này chính là THẰNG TRẦN VĂN HƯƠNG!!!

Thằng này là Phó Tổng Thống của thằng PHẢN QUỐC CẨU  TƯỚNG NÔ TÀI  NGUYỄN VĂN THIỆU. Nó đã đóng góp phần rất quan trọng nhưng ít người chú ý đến, trong việc bàn giao quyền lực từ nguỵ quyền việt gian Nguyễn Văn Thiệu sang cho thằng cẩu nô tài Dương Văn Minh, để thằng này BÀN GIAO TOÀN BỘ NHÂN DÂN VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CỘNG HOÀ cho tập đoàn VGCS, công cụ của thực dân đỏ Leninnist Nga – Tàu. 

Vậy thằng Trần Văn Hương này là ai???

Thằng này đã từng là một cán bộ lãnh đạo cao cấp của cái gọi là Việt Minh (đã bị tập đoàn Hồ đại việt gian CƯỚP cái danh xưng đó)!

Nó cùng hoạt động chung với một người bạn chí thân của nó là thằng Đặng Quang Minh, cha đẻ của Yung Krall (Đặng Mỹ Dung).  Nó đã từng được gặp gỡ và  được sự tin tưởng của hai thằng đại việt gian Lê Duẩn và Lê Đức Thọ. Sau năm 1954 nó đã từ bưng vào thành hoạt động với tư  cách là một nhà giáo kỳ cựu, theo đúng chỉ thị của Hội Nghị Bộ Chính Trị mở rộng do đích thân thằng Hồ Đại Việt Gian triệu tập và trụ trì, trong cái gọi là Hội Nghị VI, Khoá 2 ngay trước khi Hiệp Định Geneve về Việt Nam được ký kết. Nội dung của cái Hội Nghị 6, Khoá 2 đó là, như Chính Khí Việt đã rất nhiều lần đề cập tới khi vạch mặt bè lũ Hứa Vạng Thọ và Trương Minh Hoà.

Trong phần nói về “Cách Mạng Miền Nam”, chúng chỉ thị ra lệnh cho cái gọi là Trung Ương Cục Miền Nam tiếp tục phải DUY TRÌ LỰC LƯỢNG tối đa ở Miền Nam Việt Nam cũng như phải thu thập và cất giấu vũ khí các loại.  Những cán bộ việt gian cộng sản trước đây đã ra công khai thì phải thay đổi chỗ ở, thay đổi phương pháp đấu tranh, nghĩa là “hoạt động công khai kết hợp với bán công khai, xây dựng và mở rộng tổ chức, tiếp tục làm cách mạng ở Miền Nam Việt Nam”. 

Nếu như thằng Đặng Quang Minh đã được thằng Lê Đức Thọ lệnh đưa con trai  của nó tên là Đặng Quang Khôi theo đoàn tập kết ra Bắc và được đặc biệt cho đi học tại Nga Xô cho đến khi được lựa chọn để học về ngành “tên lửa”, thì thằng con trai của thằng Trần Văn Hương cũng được cho theo đoàn tập kết ra Bắc và nó cũng được cho qua Nga Xô để học về lái máy bay phản lực (các loại máy bay MIC của Nga). Ngày Quốc Nạn xảy đến với Miền Nam Việt Nam, trong lúc  lũ Phản Tướng,  lũ dân sự làm việt gian nằm vùng, rung đùi nhâm nhi rượu vang ở nước ngoài thì tại Saigon thằng Trần Văn Hương cùng gia đình cũng hớn hở ăn tiệc đoàn tụ với thằng con trai “tập kết” ra Bắc năm xưa, nay nó đã trở về với cấp bậc Đại uý Không quân của VGCS, nó cũng hãnh diện với một xấp giấy khen từ khi còn là sinh viên sĩ quan cho đến khi là phi công lái máy bay MIC, đã tham gia bắn rơi máy bay “của giặc lái Đế Quốc Mỹ”, và đã được ghi tên trong danh sách "Chiến Sĩ Thi Đua" của binh chủng Không  Quân VGCS!!!

Do thành tích nằm vùng đó nên thằng Trần Văn Hương trong vai trò Phó Tổng thống của thằng đại việt gian Thiệu, cả ngày chỉ làm thơ “gãi háng lăn tăn” và phụ trách về chống tham nhũng cùng với con quạ Trần Hữu Thanh, Nguyễn Văn Kim (Đại Việt)… để làm rối loạn cả ngoài xã hội lẫn trong quân ngũ.  Nhưng kết quả ít ai chú ý là một vị tướng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, yêu nước, có tài, liêm khiết…đột nhiên bị bắn chết.  Kẻ bắn chết chính là thằng cẩu tướng nô tài Nguyễn Văn Toàn mà nó khai là do lúc rút súng ra sơ ý bị cướp cò nên gây ra án mạng.  Tại sao hai viên tướng ngồi với nhau lại tự nhiên rút súng lục để lau chùi nhỉ? Làm tới tướng mà không biết những quy định khi rút súng ra khỏi bao??? Và tại sao cái án sát nhân  đó lại bị cho chìm vào lãng quên???  Sau đó tướng Nguyễn Văn Hiếu được biệt phái giúp thằng Trần Văn Hương trong vấn đề chống tham nhũng, nhưng tại sao thằng Trần Văn Hương lại ngậm miệng như chó ngậm cứt?

Mọi người cũng không chịu chú ý tới chi tiết việc thằng Trần Văn Hương được công nhận ngay lập tức là “công dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”? Và từ đó nó lặng lẽ hưởng thụ điền viên không bị ai sách nhiễu?  Nhất là  cái lũ cuội dân chủ cũng như lũ bút nô đóng vai “đấu tranh cuội” đang giữ vai trò "Khung" của Hội Cờ Đỏ cả trong và ngoài Việt Nam.

Nhân danh một người Việt Nam đi theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm,  hôm nay Chính Khí Việt xin phép được lôi cổ thằng đại việt gian nằm vùng Trần Văn Hương này ra ánh sáng  của sự thật, để các thế hệ sau hãy nhớ đến những tội ác của nó đối với nhân dân và tổ quốc Việt Nam để trừng trị nó đời đời kiếp kiếp trong lịch sử Việt Nam!!!

LƯU Ý 6:  Khi nói đến vụ thằng việt gian Trần Văn Hương, Chính Khí Việt thấy cũng cần thiết phải đề cập đến một vấn đề liên quan trực tiếp đến đề tài mà Chính Khí Việt đã nêu ra nhưng chưa giải thích:

Đó là trong báo chó ngao VGCS ngày 1 tháng 5 năm 2018, có bài viết với tựa đề “Nguyễn Hữu Hạnh - Người phổ biến lệnh buông súng của Tổng Thống Dương Văn Minh” (sic) với cái link khá độc đáo là www.cand.com.vn/thoi-su/Nguyen-Huu-Hanh-Nguoi-pho-bien-lenh-buong-sung-cua-Tong-thong-duong-van-Minh-390703/

Sau khi đưa ra vấn đề này, Chính Khí Việt đã đặt ra mấy câu hỏi:

1/ Tại sao bài viết của VGCS lại hơi khác thường khi chúng sử dụng hai chữ “Tổng Thống” mà không kèm theo các tiếng “NGUỴ QUYỀN SAIGON” như thói quen của chúng?

Xin thưa với quý bạn đọc rằng sở dĩ nó không sử dụng chữ Nguỵ Quyền Saigon với thằng Dương Văn Minh trong vai trò Tổng Thống, bởi vì nếu thằng Dương Văn Minh là tổng thống của một nguỵ quyền thì việc bàn giao quyền lực của thằng Nô Tài  Dương Văn Minh cho tập đoàn VGCS sẽ KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ NỮA.

2/  Câu hỏi thứ hai: Tại sao VGCS lại  sử dụng cụm chữ “Lệnh Buông Súng” mà  không gọi là “Lệnh Đầu Hàng”?

Chính Khí Việt xin phép được giải mã cách chơi chữ của VGCS như sau:

Khi chúng dung cụm chữ “Lệnh Buông Súng” mà không có phần tiếp vĩ ngữ thì phải hiểu thằng cẩu nô Dương Văn Minh chỉ cho “lệnh buông súng” mà thôi, chứ nó không là bảo BUÔNG SÚNG để đầu hàng.  Cho nên việc Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà tiếp tục chiến đấu hay buông súng đầu hàng là do quyến định của chính họ!!!

Do không hiểu cách dùng chữ của VGCS cho nên những người buông súng rồi lại đăng ký “học tập cải tạo” là kẻ bị mang tội là đầu hàng giặc chứ không phải thằng Dương Văn Minh ra lệnh cho họ đầu hàng. Vì khi Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đầu hàng địch rồi thì đương nhiên những người cầm đầu nguỵ quyền Việt Gian Đệ Nhị Cộng Hoà, tức lũ cẩu tướng và lũ việt gian nằm vùng trong vai dân sự phải trốn khỏi Miền Nam Việt Nam là việc làm  đúng đắn và cần thiết… “để hy vọng còn phục quốc???”.

Thế là cái cách chơi chữ này của VGCS đã khiến cho nạn nhân trở thành tội phạm (vì tự nguyện đầu hàng VGCS).  Còn lũ phản quốc, cẩu tướng nô tài từ là “Tội Đồ của Dân Tộc” thì nay biến thành “Nạn Nhân Ngoài Ý Muốn”!!!

3/ Chính từ những ý kiến giải thích về “Nghệ Thuật Tung Hứng Chữ Nghĩa” là một công cụ cực kỳ nguy hiểm của VGCS mà những người vẫn coi mình là “Chống Cộng” cũng như lũ “CHỐNG CỌNG”, chỉ kể từ 1975 tới này 2018 là 43 năm mà vẫn không biết đến thì thật là ĐÁNG BUỒN.

Cho nên VGCS mới không dùng cụm chữ “RA LỆNH” mà chúng lại dùng cụm chữ “PHỔ BIẾN” để những ai được nghe thì tự hiểu, tự biết là do họ lựa chọn và quyết định!!!

(hết)

Chính Khí Việt

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Có một loại kẻ thù khác nguy hiểm hơn gấp bội phần VGCS, đó chính là những kẻ nội thù hoạt động nội tuyến. Nói rõ hơn, đó chính là những kẻ phản bội, ăn cơm quốc gia, thờ ma VGCS; khoác áo người quốc gia nhưng lấy dao đâm vào lưng người quốc gia!
Như chúng tôi đã nhiều lần trình bày trước đây, Quốc sách ẤP CHIẾN LƯỢC (tát nước bắt cá) của TT Anh Minh Ngô Đình Diệm đã đem lại sự thành công cho miền Nam VNCH, nên bọn VGCS phải tìm đến thương lượng...bằng cách tặng 1 cành đào tr...ong dịp Tết Nguyên Đán trước năm 1963.
Tuy nhiên, sự thành công của Quốc sách ẤP CHIẾN LƯỢC (tát nước bắt cá) này...lại là sự thất bại trong chính sách toàn cầu của Hoa Kỳ. Tại sao chúng tôi nói vậy?
Là vì ngày đó, Hoa Kỳ cần bắt tay với Tầu để hạ Liên Sô. Hơn nữa, thị trường tiêu thụ một tỷ người của Tầu đã hấp dẫn tư bản Mỹ, nên không thể nào bỏ qua được. Do đó, khi thấy "bạn" VNCH thời TT Anh Minh Ngô Đình Diệm mạnh lên về kinh tế lẫn an ninh quốc phòng thì..."bạn" Hoa Kỳ bèn tìm cách phá bĩnh!
Đó cũng là nguồn gốc được sinh ra của cái gọi là Ngụy Đệ Nhị VNCH, và đó cũng là lý do tại sao những tên NGỤY QUỐC GIA như: Dương văn Minh, Trần Văn Hương..v.v..đã được công nhận ngay là "công dân" CHXHCNVN sau 30-4-1975...
See More
(BÀI 4) CẦN HIỂU RÕ “CHIẾN TRANH UỶ NHIỆM” L À GÌ??? Thằng Việt Gian Trần Văn Hương LƯU Ý 5: Chính Khí Việt đã chứng minh để ...
chinhkhiviet.net
Show more reactionsCommentShare
Comments
Nguyen Phuoc Vinh
Nguyen Phuoc Vinh A phân tích chính xác vấn đề. Hạ đo ván Liên Xô và thị trường tỉ dân của tàu đã khiến nhóm tài phiệt Mĩ thèm nhỏ dãi, hi sinh 1 đồng minh mang lại rất rất nhiều lợi ích thì ai lại ko làm. Đệ nhị vnch nên gọi là Việt Gian Cộng Hoà cũng ko sai chút nào. Cái lũ viet gian phản tướng, lũ nối giáo cho giặc đủ các thành phần tại miền nam vn là lũ nội thù nguy hiểm vô cùng, lũ nó có thể trở giáo đâm lại nhân dân bất cứ lúc nào và luôn núp dưới cờ vàng để chà trộn vào hàng ngũ người quốc gia. Làm sạch cái lũ nội việt gian thì lực lượng mới vững mạnh và đoàn kết một lòng diệt trừ nguy quyen viet gian khoát áo cộng sản bán nước cho tàu.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website