CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, September 9, 2020

Nguyễn văn Hóa: Gởi Ông Nguyễn Lương và Đặng văn Âu.

 Nguyễn văn Hóa
Gởi: Ông Nguyễn Lương và Đặng văn Âu.

 Vào tháng 9 ngày 4/2020 tôi có gởi cho ông Đặng Văn Âu một email để hỏi ông ta về bài viết của ông ta “Hãy Sống Với Lòng Tự Trọng” khi có một số sự việc đã xảy ra có đúng với “Hãy Sống Với Lòng Tự Trong” hay không?
 Trong bức thư email tôi có gọi ông Quan Tư Tàu bay Đặng Văn Âu là Thiếu Tướng Không Quân Đặng Văn Âu.
 
Ông Lương có yêu cầu tôi giải thích một số việc trong bức thư, nay xin giải thích:
1/  Đây là câu nói chơi thường xảy ra trong đời lính của chúng tôi. Nhiều khi một đám anh em gặp nhau có thằng cấp bậc chỉ là Trung Úy chúng tôi phong nó là Trung tá v.v… Tóm lại gọi ông Âu là Thiếu Tướng chỉ là trò nói chơi,  và cũng ngầm gợi ý nhắc đến Thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ, người mà mà ông Âu hết lòng bênh vực mặc dầu sau nầy ông Kỳ đã về đầu thú với giặc cộng sản Việt Nam và quay đầu lại chửi bới VIệt Nam Cộng Hòa, sỉ nhục người lính Việt Nam Cộng Hòa thậm tệ.


Như vậy ông Nguyễn Lương đã hiểu, chúng tôi chẳng có gì gọi là xuyên tạc sự thật cả.


2/ Tôi hỏi Đặng Văn Âu khi ông ta viết bài “Hãy sống với lòng tự trọng”,  vậy khi có một thằng chơi với bạn rất thân thiết đến nhà bạn chơi,  ăn nhậu thâu đêm suốt sáng, cuối cùng tán tỉnh vợ bạn, để rồi cù rủ vợ bạn bỏ chồng đi theo hắn.


Thằng mất dạy này, mặt người lòng thú, hắn là một con chó chứ không phải con người, hắn sống như vậy có đúng với bài mà Đặng Văn Âu khuyên người ta “Hãy sống với lòng tự trong” hay không, vì hắn chính là:

Thằng Đặng Văn Âu không ai khác  hơn.

Tại Thành phố Houston, TX thời gian đó, đám dân nhậu đều rúng động tâm can vì hành vi đáng kinh tởm của tên Đặng Văn Âu.

Xin ông Nguyễn Lương đừng hỏi tôi tên người bạn chúng tôi bị Đặng Văn Âu giựt vợ của nó, vì chúng tôi tôn trọng nó. Thứ nhất là danh dự nó bị tổn thương, thứ hai là không muốn khơi dậy nỗi buồn của nó.

Đặng văn Âu cũng chỉ sống với người đàn bà đó được vài tháng rồi cũng đá bà ta, sau đó về Việt Nam ăn chơi, và Đặng văn Âu cưới vợ khác tại Việt Nam đem về Mỹ.

 3/ Đặng văn Âu  chơi rất thân, hay có thể nói cho đúng, hắn là đệ tử của của tên Nguyễn Văn Kim nguyên Dân Biểu của Đệ II Việt Nam Cộng Hòa.


Nguyễn Văn Kim là Cán Bộ Tình Báo Chiến Lược thuộc Tổng Cục 2, tình báo chiến lược Việt Cộng do Thiếu Tuớng Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Chí Vịnh chỉ huy. [Nguyễn chí Vịnh là con ruột của Đại Tướng VG Cộng Sản  Nguyễn  Chí Thanh] Nguyễn Văn Kim,  cán bộ cao cấp của Đảng Đại Việt, còn Đặng Văn Âu là cán bộ cấp nhỏ. Hai tên nầy định đảo chánh lật Hà Thúc Ký để nắm quyền chỉ huy đảng Đại Việt  nhưng bất thành.

Lộ tẩy, chạy qua đầu quân nằm vùng bên Lực Lượng Hoàng Cơ Minh.


Nguyễn Văn Kim được sự tin cậy của Hoàng Cơ Minh nên phần lớn những hoạt động của Hoàng Cơ Minh đều bị Nguyễn Văn Kim báo cho Tổng Cục 2 tình báo Chiến Lược biết.

Tổng Cục 2 đã phái một đơn vị Công An đặc biệt giả dạng thường dân vượt biên sang Thái Lan và được chấp nhận là những người tỵ nạn cộng sản  vào ở trong trại tỵ nạn nằm chờ đợi thời cơ…  Và thơi cơ đã đến.

Khi lực lượng Hoàng Cơ Minh vào trại Tỵ nạn tuyển người đi kháng chiến, bọn nầy theo ngay. Ông Hoàng Cơ Minh và lực lượng của ông ta trên đường từ Thái Lan xâm nhập Việt Nam, rời Thái Lan chỉ mới đoạn đường ngắn, thì bọn nầy ra tay sát hại Ông Hoàng Cơ Minh.

Cái chết của ông Hoàng Cơ Minh, một phần lớn là do công trạng của tên cán bộ tình báo cộng sản Nguyễn Văn Kim, không hiểu Đặng văn Âu có nhúng tay vào vụ nầy hay không. Nhưng một điều chắc chắn là Đặng Văn Âu là người của Nguyễn Văn Kim.

Đặng văn Âu từ trước đến nay là một  người chửi cộng sản mạnh mẽ nhất, nhưng lại về Việt Nam chơi bời, rồi cưới vợ đem về Mỹ, vậy mà y chẳng gặp một trở ngại  nào cả.  Tại sao???

4/ Đặng văn Âu là tay dựng chuyện láo lường rất tài tình với mục đích khoe khoang đánh bóng cho mình chuyện xẫy ra như sau:

Trong thời gian gần đây Bằng Phong Đặng văn Âu thường rêu rao là vào tháng 6/1966 Tướng  Loan ra Huế dẹp loạn Biến Động miền Trung. Tướng Loan bắt giữ Thượng Tọa Trí Quang giải vào Sài Gòn khi máy bay ngang Đèo Hải Vân, tôi [tức Đặng văn Âu] nói với Thiếu Tướng Loan:

“ Thiếu tướng , cho tôi mở cửa sau đạp thằng nầy xuống biển cho xong chuyện.

Trí Quang nghe tôi nói vậy thì mặt mày tái xanh, quỳ xuống xin tôi tha mạng”.

 Thật ra Đặng Văn Âu là một tên nói láo, phịa chuyện!!! Sự thật là như thế nầy:

Đại Tá Loan ra lệnh cho ông Liên Thành bắt Trí Quang đem  lên Bộ Chỉ Huy Hành Quân dẹp loạn đóng tại Tòa Đại Biểu Chính Phủ. Ông Liên Thành khi ấy là Phó Trưởng Ty Cảnh Sát Đặc Biệt, Ông Liên Thành đã đem theo 1 trung đội Cảnh Sát Dã Chiến và 1 số Cảnh Sát Đặc biệt bao vây chùa Từ Đàm bắt trí Quang và đem về tòa Đại Biểu khi ấy khỏang 10 giờ sáng.


Tối đến khoảng 9 giờ tối,  chúng  tôi trong đó có ông Liên Thành đưa ông Trí Quang ra sân sau của Tòa Đại Biểu đứng đợi.  Chỉ 5 phút sau hai chiếc máy bay trắng viền xanh của CIA  [thường được gọi là Air America] đáp xuống,  chúng tôi lần lượt lên máy bay.  Chiếc đầu tiên gồm có Đại Tá Loan, Thượng tọa Trí Quang, ông Liên Thành, tôi, và thêm 3 thằng nữa trong đám chúng tôi.  Chiếc thứ hai chở 5 thằng trong toán chúng tôi và vật dụng của Đại tá Loan. Tôi nhớ từ Huế bay vào phi trường Đà Nẵng khoảng 30 phút.

Tại Phi Trường Đà Nẵng có khu dành cho Air America, tất cả chúng tôi lên máy bay loại lớn hơn C-123 bay đêm vào Sài gòn.

Tại Phi trường Tân Sơn Nhất đã có 1 toán Cảnh Sát Đặc BIệt của Khối CSĐB tiếp nhận tù nhân. Ông Liên Thành, lúc đó là Trung Úy ký giấy giao tù nhân Trí Quang cho họ là xong.  Đưa Ông Trí Quang đi đâu nào ai biết được.

Việc đưa Thích Trí Quang vào Sài Gòn  bằng máy bay Air America  vì có lẽ Đại tá Loan nghĩ là bảo mật và an toàn hơn dùng máy bay của Không Quân Việt Nam.

Sự việc là như vậy, mà Đặng văn Âu cũng phịa chuyện nói láo để đánh bóng và tâng bốc mình lên. Thật là buồn cho một người vì ham mê tiếng tăm danh vọng mà đánh mất lương tâm.

Đặng văn Âu thuộc phi đoàn vận tải chứ đâu ở phi đoàn tác chiến vậy mà khi nào cũng nói là “mình xông pha trong vòng lửa đạn”, nghe mà buồn nôn.

Cũng cần nói thêm về Nguyễn Văn Hóa tôi…

Bảo vệ cho Tướng Loan gồm có 4 toán chia phiên nhau . Tôi Nguyễn văn Hóa, trưởng  toán 3. Toán 3 có 11 thằng từ mọi binh chủng anh “Sáu Lèo” lấy về: Biệt Động Quân, Dù ,Thủy Quân lục Chiến, Lực Lượng Đặc Biệt và Người Nhái. Tôi xuất thân khóa 16 sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức chúng tôi theo Đại Tá Loan ra miền Trung dẹp loạn vào tháng 6/1966. Gặp Liên Thành là phó trưởng ty Đặc Biệt hắn cũng Khóa 16 với tôi.  Chúng tôi chiêu dụ hắn vào toán Huynh Đệ Chi Binh hắn đồng ý ngay, vậy là toán chúng tôi có 12 thằng.

Nói về Liên Thành thì phải nói hắn là thằng đại ba trợn, liều mạng, không biết sống chết là gì, chỗ nào nguy hiểm là có nó, nó xông vào với đàn em. Có thể nói tánh khí hắn giống y anh “Sáu Lèo”. Có thể nói chưa chắc gì anh Sáu Lèo đã chơi ngon với Việt Cộng bằng nó.

Nó làm Trưởng ty 10 năm tại  Huế. Thường thì các trưởng ty tối đa là 3 năm, vậy mà hắn làm tới 10 năm  thì đủ biết khả năng hắn ra sao?

 Mậu thân 1969, anh Sáu Lèo tại sài gòn bắn chết tên Bảy Lốp, thì tại Huế cha con Thiên Tường bắt đi 300 người tại Dòng Chúa Cứu Thế ở An Cựu đem đi chôn sống trong đó có Thượng Nghị Sĩ Trần Điền.. Hắn bèn thanh lập 1 toán truy tầm cha con Thiên Tường.


Ba ngay, sau trưởng toán truy tầm gọi máy  nói với hắn:


-Tango, tango bắt được rồi, bây chừ đem về mô?

-Ba cha con hắn  bắt đem đi chôn sóng 300 thường dân vô tội, bây chừ trả lại 3 mạng quá rẻ. Thằng ba trợn Liên thành thét trong máy truyền tin:

- Thuyên chuyển 3  cha con chúng nó về “Vùng 5/ Chiến Thuật”.

Đầu máy bên kia viên trưởng toán nói:

-Nhận rõ thẩm quyền 5/5.

Vậy là xong anh Sáu lèo chỉ có bắn 1 thằng Bảy Lốp, ngoài Huế Liên Thành hắn làm 3.

Mùa hè Đỏ Lửa 1972, cộng quân xua 10 ngàn quân tấn công Vùng Giới Tuyến. Việt Nam Cộng Hòa mất Đồng Hà, rồi Quảng Trị. Mười ngàn quân cùng với T-54 trên đà tiến vào Huế. Quân Lực VNCH Dù, Thủy Quân Lục Chiến chận đứng bọn chúng ngay tuyến phòng thủ Mỹ Chánh.
 
Tại Thành phố Huế bọn cộng sản định mở cuộc Tổng Nổi Dậy, Liên Thành hắn phản ứng ngay tức thời  bằng cách mở cuộc hành Quân gọi là "Chiến Dịch Bình Minh” bắt giữ 2000 [hai ngàn] tên cơ sở nằm vùng tại thị xã Huế ở 10 quận nông thôn. Chận dứng được cuộc tổng nỗi Dậy tại Huế.

 Hắn gọi điện thoại cho Thiếu tướng Tư lệnh của hắn là Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình xin phương tiện chở 2000 tù nhân cộng sản ra đảo Côn Sơn. Thiếu Tướng Bình cũng hoảng hốt, sau đó đã giúp hắn bằng cách gửi Chiến Hạm HQ-500 ra Thuận An. Mấy ngày sau 2000 cơ sở Việt Cộng đến Côn Sơn. Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình Hiện ở San Jose, cứ gọi cho ông  để Ông nói cho biết Liên Thành hắn là ai.


Đặng Văn Âu vừa mới tung lên mạn một bài viết về Liên Thành với cái tên là “Quỷ Ám”.Nguyên văn:

“Tôi từng viết bài "Thời đại quỷ ám" để nói về những phần tử được ưu đãi ở Miền Nam phản bội đã làm cho nền Cộng Hòa của Miền Nam bị rơi vào tay Việt Cộng.

Hiện nay, các nhà lãnh đạo đảng Dân Chủ và tầng lớp trí thức Hoa Kỳ bị quỷ ám.

Chứng cớ là lãnh đạo đảng Dân Chủ, bọn cầm đầu truyền thông (trí thức) đang phản bội nền dân chủ Hoa Kỳ, như chủ trương mở cửa biên giới cho di dân bất hợp pháp tự do tràn vào Mỹ, mà trong đoàn di dân bất hợp pháp đó gồm có những thành phần bất hảo, trộm cướp, buôn bán phụ nữ, buôn ma tùy. Đảng Dân Chủ yêu cầu cắt ngân sách Cảnh sát và mở cửa nhà tù giam giữ những tên sát nhân đã bị tòa án kết tội.

Một Trưởng ty Cảnh sát đồng lòng với chủ trương dẹp bỏ Cảnh Sát để an ninh xã hội không còn, chắc chắn Thiếu tá Liên Thành bị quỷ ám." (sic)

  
-      Xin hỏi Đặng văn Âu, Ông Liên thành bằng lòng với ai, khi nào, tại đâu về vấn đề ông  nêu ra là Ông Liên Thành chủ trương dẹp bỏ Cảnh Sát Mỹ???

 
 “Một người lương mới rửa tội theo Công Giáo lại đồng lòng với chủ trương của đảng Dân Chủ cho phép phá thai tự do, dù sản phụ sắp tới ngày sinh nở, chắc chắn Thiếu tá Liên Thành đang bị quỷ ám.”


 
-          Xin hỏi Đặng văn Âu,  Ông Liên Thành đã nói với ai? Ở đâu? Khi nào? là ông ta đồng lòng với chủ trương của đảng Dân Chủ cho phép phá thai tự do, dù sản phụ sắp tới ngày sinh nở???

 “Là người Việt Nam, Thiếu tá Liên Thành phải hiểu Trung Cộng là mối nguy diệt chủng nòi giống Việt Nam. Thế mà Thiếu tá Liên Thành chấp nhận lời tuyên bố của lãnh đạo đảng Dân Chủ rằng Trung Cộng là bạn hàng đối tác thương mại của Hoa Kỳ, chứ không phải thù địch thì rõ ràng Thiếu tá Liên Thành không hề hay biết vụ Covid-19 là do Trung Cộng gây nên để tác hại toàn thế giới. Một người từng làm việc nhiều năm trong ngành an ninh, tình báo mà không thấy dã tâm của Trung Cộng, thì có lẽ Thiếu tá Liên Thành đã bị quỷ ám nặng lắm rồi.”


-      Xin Đặng văn Âu xác nhận là khi nào? ở đâu? và Với ai?, Ông Liên Thành chấp nhận lời tuyên bố trên???

 Còn nói về việc hiểu biết về cộng sản Việt Nam, Tàu Cộng, thì trình độ của Bằng Phong Đặng Văn Âu mới chỉ đáng bưng bô cho ông Liên Thành.
 
 


"Tôi đoán rằng Thiếu tá Liên Thành đã bị một Linh mục Quốc Doanh Việt Cộng dẫn dắt vào hỏa ngục cộng sản thì mới yêu cầu mọi người phổ biến rộng rãi bài viết chứa đầy chất độc?"Ngang đây thì Đặng Văn Âu đã đi quá đà:


 Cha rửa tội cho ông Liên Thành là một trong những cha thuộc giáo Phận Orange County của người Công Giáo tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản. Chính thân phụ của cha cũng bị chết trong ngục tù cộng sản.

Nói như ông Đặng Văn Âu là vu khống và chụp mũ cha rửa tội và ông Liên Thành là cộng sản.

Đây là một hành động vu khống luôn cả giáo dân và Giáo phận Orange County chứa chấp cha Cộng Sản.

Này Đặng văn Âu, anh em chúng tôi từ tháng 6/1966 đã có lời thề kết nghĩa “Huynh Đệ Chi Binh” trong toán bảo vệ an ninh cho Tướng Nguyễn Ngọc Loan. Cuộc chiến tàn chúng tôi mất đi 5 anh em giờ chỉ còn lại 7 thằng, kể cả Liên Thành, chúng tôi sống chết có nhau. Chúng tôi xem ông Liên Thành là Đại sư Huynh của chúng tôi.

Liên Thành chưa lên tiếng về những vu khống và chụp cho người chống cộng như ông Liên Thành!?

Nhưng riêng chúng tôi gởi đến ông những lời đoan hứa sau đây:

1/ Ông phải trả lời các câu hỏi mà tôi nêu trên, nếu không chứng minh được thì đây là hành động có ác ý, vu khống, mạ lỵ một người suốt đời chống cộng.

2/ Hãy ngưng ngay lại những lời vu khống đối với những người chống cộng như ông Liên Thành. Nếu không, anh em chúng tôi sẽ yêu cầu ông Liên Thành kiện ông ra tòa án Orange County về tội mạ lỵ vu khống. Chuyện này không thể để như thế nầy được, vì ông sẽ tuần tự triệt hạ hết tất cả những người chống cộng bằng những hành động như trên.

2/ Chúng tôi sẽ tố cáo với sở tuổi già SSI,SSA là ông và vợ ông đang trông coi một người mất trí, nhớ là ông Xứng. Bà vợ ông Xứng trả tiền công cho vợ chồng ông đã 3 năm rồi mà sao không khai báo với sở SSI SSA? như vậy là bất hợp pháp.

Ông có muốn chúng tôi khai báo giùm ông không? 

Ông trắng trợn vu khống ông Liên Thành một cách phi lý , thì dù (nếu) ông Liên Thành có tha thứ cho ông , nhưng chúng tôi thì không.

Nếu ông tiến tới một bước nữa, ông sẽ gặp ông Liên Thành và anh em chúng tôi tại tòa án Orange County ngay.

Cũng đồng thời gian đó chúng tôi sẽ tố cáo cho Ban Điều tra SSI,SSA biết, để họ điều tra việc gian lận tiền SSI, SSA.

Chào ông Đặng Văn Âu một kẻ hèn hạ nhất, mà chúng tôi mới gặp lần đầu.

Trưởng toán bảo vệ Thiếu Tướng Loan năm xưa.

 

Nguyễn văn Hóa.

 
Tài Liệu Bài Viết vu khống của Đặng Văn Âu:
 
http://bacaytruc.com/index.php/7891-th-g-i-lien-thanh-tac-gi-trung-linh

 -------------


Dưới đây là hình ảnh Chịu Phép Rửa của Ông Liên Thành:


 http://www.chinhkhiviet.net/2020/08/thanh-le-thanh-tay-gia-nhap-ao-cong.html


*** Các bài viết của Chính Khí Việt về tên Bằng Phong Đặng Văn Âu

Mặt Thật Tên Bằng Phong Đặng Văn Âu
http://www.chinhkhiviet.net/2020/08/mat-that-ten-bang-phong-ang-van-au-qua.html

Thư Cám Ơn Của Chính Khí Việt Gởi Quý Vị Cùng Quan Điểm
http://www.chinhkhiviet.net/2017/09/chinh-khi-viet-tran-trong-cam-on-cac.html

Thư Ngỏ Gởi Ông Bằng Phong Đặng Văn Âu (2017)
http://www.chinhkhiviet.net/2017/09/thu-ngo-gui-ong-bang-phong-ang-van-au.html

THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI CỦA BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU?
https://www.facebook.com/groups/953207148398115/permalink/1166781983707296/

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website