CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, July 1, 2020

(Bài 7) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ


(Bài 7) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

     

AI VIẾT: TÊN ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH SUỐT ĐỜI CHỈ “Tôn thờ Chủ nghĩa Cộng sản Quốc Tế”.
 
 

 

Chinh Khí Việt ta, lần này  không hỏi đến hai đứa óc bã đậu là Con Ngân và Thằng Phúc.  Ta chỉ hỏi đích danh thằng Nguyễn Phú Trọng, vì nó được học bài bản chính quy về công tác tổ chức Đảng (tức Đảng Cộng Sản – CKV) tại cả Nga lẫn Tàu, rằng  đã có nơi nào người ta sử dụng cụm chữ “CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN QUỐC TẾ” không?  Trọng mày hãy đưa bằng chứng cụ thể ra xem. Cái trò nhập nhằng đưa hai tiếng CHỦ NGHĨA vào  đằng trước “cộng sản quốc tế” là một trò cực ngu xuẩn.  Trọng, có phải ngươi muốn che dấu cho thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh tội Việt Gian, Bán Nước, Giết Dân  là vì nó tôn thờ cái gọi là “Quốc Tế 3”, tức Bộ Thuộc Địa trá hình mà thằng Trọng hơn ai hết đã hiểu rất rõ cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của Bộ Thuộc Địa!!! Trọng phải nhớ rằng lần đầu tiên ra ngoại quốc, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã làm đơn gửi cho Bộ Thuộc Địa Thực Dân Pháp.  Không được Thực Dân Pháp dùng,  Hồ mới chạy sang Nga Xô để lạy lục xin trung thành phục vụ Bộ Thuộc Địa Nga Xô, tức là cái Quốc Tế 3 đó, Trọng mày hiểu chưa? Có mấy tổ chức Quốc Tế Cộng Sản khác nhau như Quốc Tế Cộng Sản 4 chẳng hạn là tổ chức của Trosky… Quốc Tế Cộng Sản 3 là của thằng Lenin với mục tiêu hoàn toàn giống mục tiêu của lũ xâm lược thực dân Phương Tây thời kỳ đó, nhưng cách thức xâm lược của Lenin lại khác hẳn, vì nó chủ trương xâm lược tâm hồn của người dân bị nó coi là dân của xứ thuộc địa. Nó đã tẩy não và ‘cải tạo’ những người dân xứ thuộc địa của nó để biến họ thành một thứ robot, TỰ NGUYỆN một cách trung thành nhất có thể cho cái Quốc Tế Cộng Sản 3 của thằng Lenin.  Chính ở chỗ khác nhau đó, Chính Khí Việt ta mới gọi cái chủ nghĩa thực dân của Lenin là THỰC DÂN ĐỎ. 

Ta đưa dẫn chứng dưới đây bằng tài liệu chính thống cụ thể của lũ Việt Gian Cộng Sản chúng bay. 

Tài liệu đó là Văn Kiện Đảng Toàn Tập

Ở Tập 1, trang 129 viết: “Chấp nhận sự chỉ huy của Quốc tế Cộng sản”. (vậy có phải là VIỆT GIAN, bán nước cho Nga Xô không? – CKV)

Cũng trong Tập 1, trang 225 viết: “Nước Nga là tổ quốc của chúng ta…” (tội việt gian chúng bay có còn gì rõ ràng hơn không??? – CKV)

Vẫn trong Tập 1, trang 113, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã viết báo cáo gởi Quốc Tế Cộng Sản xin được Bolshevick hóa toàn Đảng. Trang 125 chúng đã viết:  “Đại hội Đảng (tức Việt Gian Cộng Sản – CKV) phải được Quốc Tế Cộng Sản đồng ý” (thật rõ ràng rằng lũ chúng bay là tay sai trung thành của Nga Xô – CKV).

 Vì thế tất cả những việc như “Cách mạng ruộng đất, cách mạng văn hóa tư tưởng, cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh” và tất cả mọi hoạt động đều phải vào hợp tác xã, cũng như việc sửa sai Cải cách ruộng đất chỉ là những bước đi cần thiết của tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh áp dụng chặt chẽ nhằm biến toàn thể mọi tầng lớp, mọi giới tính, mọi sắc dân, mọi tôn giáo, mọi lứa tuổi PHẢI TRỞ THÀNH NHỮNG NÔ LỆ ĐỎ tuyệt đối trung thành. Đó cũng chính là tài sản QUÝ GIÁ của Nga Xô và sau này thêm Tàu Bành Trướng. 

KẾT LUẬN ở trên trong phần chú thích tài liệu văn kiện Đảng không chỉ do Chính Khí Việt ta nhìn nhận ra mà kẻ đầu tiên là thằng Tổng Bí Thư VGCS Lê Duẩn vì nó đã viết rằng: “TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ TRUNG QUỐC”.

Và ngay chính ngươi, thằng Nguyễn Phú Trọng, cũng đã nửa nạc nửa mỡ viết với đại ý rằng:  Không biết khi tôi chết rồi thì cái định hướng xã hội chủ nghĩa hằng trăm năm nữa liệu đã thực hiện được chưa?

Tiếc rằng lũ để tử của Trọng ngươi dù có được trang bị đủ thứ chức danh như thằng Tô Lâm là một thí dụ, vừa là giáo sư, vừa là tiến sĩ, vừa là Bộ trưởng công an VGCS, vừa là Ủy Viên Bộ Chính Trị, thế mà nó đã chỉ đạo cho đệ tử của nó là thằng bút nô Phạm Duy, để đẻ ra cái gọi là “CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN QUỐC TẾ”???  đúng là MỘT LŨ ĐẦU TÔM, CỨT LỘN LÊN ĐẦU!!!

Sau những việc làm được gọi là Cách Mạng của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh và các đệ tử của nó,  Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rõ sự lừa đảo của chúng như thế nào:

Trong luật đất đai của tập đoàn VGCS, năm 2003, ở điều 5 quy định:

“Kể từ sau 30-04-1975, TOÀN BỘ ĐẤT ĐAI trên lãnh thổ Việt Nam đều do Nhà Nước Việt Nam thống nhất quản lý, nhà nước sẽ xem xét giao đất lại cho người dân và chỉ những người nào được nhà nước giao đất thì mới được xem là người sử dụng hợp pháp.” (sic)

Quý bạn đọc hãy thử suy nghĩ xem, chúng vừa bước chân vào Miền Nam Việt Nam 30-04-1975 chúng đã tự coi mình là CHỦ NHÂN DUY NHẤT đất đai của cả nước.  Xin hỏi những chủ nhân đất đai ở phía Bắc nghĩ sao khi hăng hái xâm lược Miền Nam.  Và những chủ nhân đất đai ở Miền Nam nghĩ gì về lũ cầm cờ múa hát vui vẻ đón đoàn quân xâm lược Phía Bắc, như bè lũ Đoàn Viết Hoạt và tụi sinh viên Vạn Hạnh, như sinh viên dưới sự cầm đầu của thằng Đỗ Hữu Cảnh sau này lộ mặt là Phó Phòng Chấp Pháp của sở An Ninh Nội Chính Saigon với thằng Mai Chí Thọ làm Giám Đốc; như bè lũ  Đôn Hậu, Huyền Quang, Quảng Độ, Phật Giáo Ấn Quang; như bè lũ áo chùng thâm Nguyễn Ngọc Lan, Chân Tín, Phan Khắc Từ, Vương Đình Bích….

Chính Khí Việt xin giới thiệu với quý bạn đọc một bài thơ ghế đá được sáng tác ở Phía Bắc Việt Nam năm Mậu Thân 1968. Bài thơ nói về thân phận của một vợ liệt sị của  ngụy quân VGCS:

VỢ LIỆT SĨ

Nhà chín mét vuông

Một giường, hai con, mẹ chồng nằm ghé

Đầu tuần hết lương

Con lớn khóc cơm

Con nhỏ khóc sữa

Tám tiếng vàng ngọc cộng họp hành, chợ búa

Còn đâu thì giờ,

Để nghĩ xem thân trâu hay kiếp ngựa

Bàn thờ Tổ Tiên nhang khói vắng ngoe

Chỉ có đảng kỳ đỏ hoa

Làm nền cho bàn thờ tổ quốc

Nào hoa nào nước

Nào ảnh “bác” mỉm cười

Nụ cười tươi bên trên tấm bằng liệt sĩ

Vợ lương thấp kiếm thêm nghề làm đĩ!

Thủ trưởng gọi: Đi

Thủ Phó gọi: Đi

Bí Thư và phòng ban đực rựa.

Mỗi lần đi chỉ đủ tiền mua sữa

Con nhỏ đỡ lòng

Thêm chút gạo hôi

Cho con lớn xong bữa.

Muốn thắp cho chồng Liệt Sĩ nén nhang

Chỉ đủ tiền hoa dâng ảnh “bác”

Còn đâu nữa, thôi anh

Ráng chờ Bí Thư gọi: em xin hứa!!!

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 01 Tháng 7, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website