ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH Ở HẢI NGOẠI! QUYỂN 3 TẬP 1 CHƯƠNG VIII -4, 5
Phần 4: KHÔNG CHO CHÌM XUỒNG THAM NHŨNG!
Biệt Thự của VG Trần Văn Truyền
Báo chí trong và ngoài Việt Nam từ mươi ngày nay tập trung vào việc “tài sản Hoành Tráng” của một cựu tổng thanh tra ngụy quyền VGCS là Trần Văn Truyền và một đương kim phó tổng thanh tra của ngụy quyền VGCS là Ngô Văn Khánh.
Thật ra những việc trên chỉ là kịch bản của tập đoàn VGCS lợi dụng để cho chìm xuồng việc tham nhũng của việt gian công an Phạm Quý Ngọ.
Sau khi tên việt gian Phạm Quý Ngọ được cho chết theo “chính sách” nhờ đó tên trùm lực lượng mafia dao búa VGCS là Trần Đại Quang thoát hiểm, nên cũng thoát hiểm luôn cho những tên to đầu nằm trong bộ chính trị VGCS.
Để bịt miệng dư luận trong và ngoài nước Việt Nam về căn cốt tham nhũng là một đặc trưng trong đường lối, chính sách của tập đoàn VGCS, cho nên chúng khua chuông gõ mõ cho tái lập lại cái gọi là ban nội chính trung ương. Và cũng qua lũ bút nô, trí nô “quạt mo” lập lờ đẻ ra hai phe trong nội bộ VGCS. Nào là phe bảo thủ với phe cấp tiến. Nói cho rõ hơn là phe núp dưới nách Tàu bành trướng và phe sắm ô dù made in USA!
Trò này là ngón võ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh dùng với lũ “xét lại” và “giáo điều”. Nên lưu ý rằng bao giờ chúng cũng chỉ có một PHE DUY NHẤT là phe VIỆT GIAN khi phải nằm giữa hai siêu thế lực như Cha Ông Việt Nam ta đã đưa vào chuyện một anh chồng phải nằm ngủ giữa hai người vợ rằng:
- Xin anh ngoảnh mặt sang đây,
mai em đi chợ mua bánh dầy, bánh đúc anh ăn!
- Nếu anh ngoảnh mặt bên này,
mai em mua rượu với thịt cầy anh xơi!
Cho nên thời kỳ đó nhân dân Việt Nam bị trị tay phải thì đeo còng Nga Xô và tay trái thì bị Tàu Mao trói bằng giây thừng!
Ngay tên VGCS thờ Nga Xô là đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đến tận 2013 này mới chua chát phát biểu rằng: “Chúng ta đã là dê tế thần”! (ai bảo làm người Việt Nam chân chính thì không muốn mà lại tự hào xin được làm “con dê” trong bầy đàn của VGCS?!
NHỮNG VIỆC TIẾP THEO
Từ kịch bản sân khấu, đạo diễn cho đến chương trình biểu diễn đều do bộ chính trị việt gian cộng sản TRỰC TIẾP ĐỒNG LÒNG THỰC THI. Vì, Ổ DỊCH THAM NHŨNG CHÍNH LÀ BỘ CHÍNH TRỊ VGCS!!!
1/ Chúng “nhất trí” đưa Dương Chí Dũng ra làm vật tế cờ máu để mở đầu cuộc “chống tham nhũng” nhằm… “bất sâu”!
Nếu chú ý đến trò chơi chữ của VGCS thì phải hiểu, khi những tên trong bộ chính trị VGCS đưa ra khẩu hiệu “bắt sâu”, thì có nghĩa là chỉ giải quyết về tham nhũng đối với những tên VGCS ở tầm cỡ “con sâu” hay “con sâu chúa” mà thôi!
2/ Đừng quên rằng bộ chính trị VGCS đã biết trước rằng có động đến tên Dương Chí Dũng thì mới có thể lôi tên VGCS Phạm Quý Ngọ ra một cách bất ngờ. Vì tên này là đầu lãnh của tổng cục công an điều tra, thì làm sao hắn lại không thuộc bài bản của tên Nguyễn Chí Vịnh đã từng dùng tổng cục hai của ngụy quân VGCS để khống chế các tướng ngụy quân VGCS như thế nào!
3/ Một chi tiết trên báo chí đã cho thấy rằng kẻ tin cẩn được cho len vào vụ VGCS Phạm Quý Ngọ chính là Trương Mỹ Lan em ruột của tên đại VGCS Trương Tấn Sang và cũng là em ruột vợ của tên đại việt gian Lê Thanh Hải, uỷ viên bộ chính trị kiêm bí thư ở Saigon của VGCS. Mụ Trương Mỹ Lan này chính là kẻ đưa cho Dương Chí Dũng một triệu USD để hối lộ Phạm Qúy Ngọ lẫn…Trần Đại Quang. Điều này khiến cho tên đại sát thủ Trần Đại Quang phải quyết tâm tiêu diệt Phạm Quý Ngọ chứ không dám bao che cho hắn để sử dụng.
4/ Để cho lũ thứ trưởng bộ công an của ngụy quyền VGCS đang là thành viên trung ương VGCS sẽ không ủng hộ Phạm Quý Ngọ, vì nếu Phạm Quý Ngọ bị loại bỏ thì coi như chúng đã loại bỏ được một đối thủ nặng ký thay thế Trần Đại Quang khi hắn đến tuổi hưu. Bởi vì VGCS Phạm Quý Ngọ là thường vụ đảng uỷ công an trung ương (hắn cũng là uỷ viên trung đảng VGCS) trong khi Trần Đại Quang là phó bí thư đảng uỷ công an trung ương.
Mặt khác, để cho VGCS Phạm Quý Ngọ bị bất ngờ vì nghĩ rằng có sự nâng đỡ của toàn bộ bộ chính trị của VGCS. Cho nên trước ngày đi Mỹ đại việt gian Trương Tấn Sang đã tấn phong Phạm Quý Ngọ lên thượng tướng công an VGCS. Xin lưu ý rằng việc phong thượng tướng phải qua các thủ tục như:
a) Phải được đảng uỷ công an trung ương VGCS đề xuất thăng chức (nghĩa là được Trần Đại Quang ủng hộ)
b) Phải được tên Tô Huy Rứa, ủy viên bộ chính trị VGCS, trưởng ban tổ chức trung ương, với sự đồng ý của tên Ngô Quang Dụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra trung ương, cùng đề nghị với bộ chính trị (tức Nguyễn Phú Trọng và Lê Hồng Anh).
c) Ngoài ra Phạm Quý Ngọ phải được sự đồng ý của các tên Nguyễn Tấn Dũng (vì hắn là thứ trưởng công an trong chính phủ VGCS); được sự đồng ý của Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch quốc hội VGCS.
Tóm lại là được coi như sự "nhất trí" của toàn bộ Bộ Chính Trị của tập đoàn VGCS!
5/ Câu chuyện tiếo theo, truyền thông trong và ngoài Việt Nam đã tường thuật khá đầy đủ. Kể cả việc đại sát thủ Trần Đại Quang xuất hiện liên tục nơi này nơi khác, thậm chí trực tiếp cho tiền thưởng một tổ trinh sát ở Lạng Sơn đã phá an nhanh. Rồi đích thân tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng khen ngợi Trần Đại Quang mẫn cán và hai tên chụp ảnh chung và đưa lên các báo!
6/ Cho nên tên việt gian Phạm Quý Ngọ được “chiến hữu” mách nước là đi nằm bệnh viện “chờ cho cứt trâu lâu hóa bùn”. Và lại còn được chuyển qua bệnh viện “ngụy quân VGCS”, và được “canh gác chặt chẽ” (SIC). Cho tới lúc … “chuyển sang từ trần”!!!
KẾT LUẬN:
Với cái lỗ thủng của vụ việt gian công an Phạm Quý Ngọ trên con tàu của tập đoàn VGCS, nhất định chặn tay chúng không cho trám lỗ thủng đó lại.
Những người dân bị trị Việt Nam trong và ngoài nước; những tổ chức dân sự nếu không là cuội thì với tư cách “Nhân Dân Giám Sát” như Hiến Pháp VGCS đã khẳng định và đại việt gianNguyễn Phú Trọng trong họp báo và gặp gỡ cử tri ở Hà Nội rằng “Đảng chịu sự giám sát của nhân dân” (SIC) thì phải rầm rộ hành động ngay vì đây là thời điểm thuận lợi chứng minh cho quốc tế biết rằng:
- Nhiệm vụ của chúng là làm Việt Gian!
- Mục tiêu của chúng là Tham Nhũng cho quan thầy, bản thân chúng cùng gia đình !
- Còn nhân dân Việt Nam và Đất Nước Việt Nam chỉ là đối tượng cho chúng bóc lột và khai thác!
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 03, 2014.
Phần 5: XÃ HỘI CƯỚP NGÀY
Hôm nay 11 tháng
9, 2014, tin tức từ trong nước Việt Nam có mấy chuyện đáng quan tâm:
Việt Gian
Cộng Sản đưa tin rằng:
- “Truyền
thông Nhật vừa đồng loạt đưa tin về vụ bắt giữ 6 người Việt cả nam lẫn nữ. Qua
điều tra, cơ quan an ninh Nhật xác nhận họ đã hơn 100 lần ăn cắp quần áo Uniqlo
mang về Việt Nam.” (1) (sic)
- “Công an
thị xã Bắc Cạn (Bắc Cạn) vừa phá đường giây gái gọi là nữ sinh Trung học do
Nguyễn Thị Vui (20 tuổi) điều hành.” (sic)
- “Đi trinh
sát phá án, Đại uý biên phòng bị bắt nhầm” (sic)
Chính Khí Việt nhận xét như sau:
1/ Tình trạng
Việt Nam hiện nay xảy ra những chuyện thoạt nghe thì rất đau lòng, nhưng không
thể vì lý do đó mà có những kẻ dựa vào những chuyện nói trên để NÓI
XẤU DÂN TỘC VIỆT NAM được, trong đó có những websites cả trong và
ngoài nước đã đồng loạt đưa ra để nói xấu dân tộc mình.
Họ tỏ ra
vẻ “KHÁCH QUAN” và có “KIẾN THỨC”! Nhưng thật ra họ đọc
đủ mọi thứ (có thể là thế). Nhưng họ quên mất một câu quan trọng mà Tổ Tiên ta
đã căn dặn. Đó là:
“Ở BẦU THÌ TRÒN, Ở ỐNG THÌ DÀI” hoặc “GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN
ĐÈN THÌ SÁNG”!
Điều đó có nghĩa
là xã hội do kẻ nào thống trị thì sẽ có những con người là sản phẩm của cái xã
hội đó!
Chúng ta đã từng
đọc lịch sử Việt Nam và cũng từng biết trong những giai đoạn lịch sử
đó đã có các BẬC MINH QUÂN, vi dân vì nước thì đã có
cảnh “Đêm ngủ không cần phải đóng cửa, ra đường thấy của rơi không ai nhặt”.
Vậy những kẻ nói xấu Dân Tộc Việt Nam có thấy điều đó không???
Truyền thông
Nhật Bản nhất loạt đưa tin về việc 6 người Việt Nam bị bắt về tội ăn cắp. Cho
dù là 100 lần hay cho tới hằng triệu lần thì cái việc ăn cắp đó nó cũng
không KINH HOÀNG VÀ TÀN HẠI cho xã hội bằng vụ ăn CƯỚP
của Quân Phát Xít Nhật trên đất nước Việt Nam trong Thế Chiến
Thứ 2. Chúng đã khiến gần 2 triệu người dân Việt Nam bị chết, do
việc chúngCƯỚP hết lương thực của họ, bắt nông dân trồng đay
thay lúa...! Thế thì thử hỏi rằng cái nào ĐÁNG KINH TỞM? Cũng xin
hỏi thêm một câu nữa là: Nhà Tù tại Nhật Bản có chuyện bắt giam những
tên ăn cắp, ăn cướp, ăn trộm người Nhật không hay chỉ toàn người Ngoại Quốc,
đặc biệt là người Việt Nam!?
Thế mà lũ khốn nạn Việt Gian Cộng Sản nó cũng đưa tin lên làm
như bị XẤU HỔ LÂY!
Hãy xem con gái
của thằng Uỷ Viên Trung Ương nào - cũng can tội ăn cắp - vậy mà còn được đưa
lên làm xướng ngôn viên Truyền hình Quốc Gia đặc trách mục Văn Hóa của VGCS nữa
kia đấy??? Báo chí LỀ PHẢI của VGCS đã bao giờ dám đưa tin này lên hay
không? Con ăn cắp đó đã bị bắt nhiều lần chứ không phải một lần và chắc
chắn nó không hề thiếu thốn để phải bị đẩy vào con đường đi ăn cắp kiếm sống!
Vũ Kiều Trinh, kẻ ăn cắp siêu thị -
Xướng ngôn viên của Truyền hình Quốc Gia!!!
2/ Tình hình xã hội Việt Nam hiện nay, mọi giá trị truyền thống của Dân
Tộc đã được Tổ Tiên Việt Nam xây dựng, sàng lọc và định hình trong từng bộ óc
của mỗi người Việt Nam được sinh ra và cái truyền thống đó đã lưu giữ được hơn
5 ngàn năm, đã đóng góp cho việc Người Việt Nam chúng ta cái khả năng
chống xâm lược bảo vệ đất đai cả về Phong Tục Tập Quán, cả về văn hoá
nghệ thuật, cả đời sống tâm linh… Cho nên mặc dù chiến tranh triền miên, những
kẻ xâm lược đã tàn phá cái di sản đó của Việt nam và chúng còn ăn cắp, ăn cướp
mang về nước chúng.
Truyền thống văn hóa lịch sử Việt Nam đó đã làm phong phú thêm cho đời sống văn hoá nghệ thuật, kiến
trúc và cả nghệ thuật quân sự của Việt Nam. Đó là nghệ thuật lấy ít đánh nhiều,
toàn dân vi binh; mỗi làng xã là một công sự…
Nhưng kể từ ngày Nga Xô cho tập hợp những tên lưu manh của xã hội Việt
Nam, đào tạo chúng thành những tên tay sai để làm việt gian và cho chúng cái
khoác cái áo “Đảng Cách Mạng Chính Trị” để làm công cụ xây
dựng thuộc địa đỏ cho Nga Xô. Và sau này tụi Tàu bành trướng cũng vẫn sử dụng
chúng để làm công cụ thực thi âm mưu Hán hoá Việt Nam và các nước lân bang của
Việt Nam. Đến nay thì lại có thêm một số những tập đoàn duy lợi ủng hộ cái tổ
chức Việt gian Cộng Sản đó vì chúng sẵn sàng bán cả Dân Tộc và Tổ Quốc không
chớp mắt.
3/ Khởi đầu từ 1945 chính trong tài liệu VGCS đã thừa nhận rằng
chúng “CƯỚP CHÍNH QUYỀN”. Có điều chúng “ĐỔI TRẮNG THAY
ĐEN” từ chỗ chúng CƯỚP chính quyền từ tay Chính Phủ Hợp
Pháp Trần Trọng Kim, để bịa ra cái chuyện CƯỚP chính quyền từ “Phát Xít
Nhật và Thực Dân Pháp”. Mà trong thực tế thì thực dân Pháp đã bị Phát Xít
Nhật đảo chánh. Còn Phát Xít Nhật thì biết rằng ngày tàn của chúng đã đến nơi
cho nên chúng buộc lòng trao trả chính quyền lại cho Hoàng Đế Bảo Đại và Hoàng
Đế Bảo Đại đã chỉ định học giả Trần Trọng Kim thành lập chính phủ. Và quân Phát
Xít Nhật ngay sau đó thì đã đầu hàng đồng minh và chỉ tạm đồn trú tại Việt Nam
để chờ đợi Đồng Minh đến giải giới. Như vậy thì làm gì có cái chuyện cướp
chính quyền từ tay Phát Xít Nhật?
Kể từ đó chúng ta hãy nhớ lại ngày tập đoàn VGCS dưới cái tên “Việt
Minh” (mà ai cũng biết rằng Việt Minh không phải là một đảng phái mà
là một mặt trận bao gồm nhiều đảng phái yêu nước. Chính tên việt gian đại tội
đồ Hồ Chí Minh đã bằng văn bản trên giấy trắng mực đen gởi cho
tên tướng Tàu Tưởng là Trần Tu Hoà.” (Biên Niên Tiểu Sử Hồ Chí
Minh).
Trong ngày cắm cờ Mặt Trận Việt Minh ở Phú Văn Lâu, Huế, tên đại việt
gian cộng sản, thi nô Tố Hữu (tên thật là Nguyễn Kim
Thành) đã làm một bài thơ như sau:
“Huế Tháng Tám
Chừ đây Huế, Huế ơi, xiềng gông xưa đã gãy
Hãy bay lên! Sông núi của ta rồi!
(…) Gió, gió ơi, hãy làm giông làm tố
Cuốn tung lên CỜ ĐỎ MÁU THÊM TƯƠI
VÀNG, vàng bay đẹp quá sao ơi!
Tố Hữu"
Qua bài thơ nói trên đã cho thấy trong lúc cao hứng tên đại việt
gian Tố Hữu đã cho mọi người biết rằng rồi đây, cái Lá
Cờ Đỏ của chúng sẽ thêm rất nhiều máu tươi của người Việt Nam.
0 comments:
Post a Comment