CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, July 9, 2020

ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH Ở HẢI NGOẠI! QUYỂN 3 TẬP 1 CHƯƠNG VIII - 2,3

Phần 2: CHỐNG THAM NHŨNG "ĐÈN CÙ" TÍT MÙ NÓ LẠI VÒNG QUANH!!!
 
Tham nhũng là căn bệnh xã hội. Trên thế giới này chẳng có nước nào dám vỗ ngực "tự hào" là không có chuyện tham nhũng!


Cho nên việc chống tham nhũng là việc phải làm trong bất cứ hoàn cảnh nào của mỗi nước, dù nước giàu hay nước nghèo; dù đang trong tình trạng chiến tranh hay hòa bình.


Tuy nhiên, những nước tự coi là theo chủ nghĩa cộng sản thì việc đề cập đến chống tham nhũng chỉ là cái cớ triệt hạ nhau để dành bậc cao hơn trong thang bậc quyền lực đỏ. Bởi vì những tập đoàn cộng sản đã cướp được bộ máy nhà nước của bất cứ nước nào thì chúng đều cho chúng cái quyền CHỦ NHÂN ÔNG của toàn bộ đất nước đó, kể cả người dân. Vì thế, đối với chúng "tham nhũng là một thứ đặc quyền của toàn bộ hệ thống tổ chức và nhân sự của cái gọi là Đảng Cộng Sản" . Do đó, đối tượng chịu sự tham nhũng là toàn thể nhân dân bị trị, vì họ là đối tượng để bị khai thác từ cơ bắp trong lao động sản xuất cho đến kiến thức làm tăng thêm hiệu quả lao động; từ khả năng do chịu khó trau dồi, luyện tập cho đến tài năng thiên phú: như có khuôn mặt đẹo, giọng hát hay, đờn giỏi, múa dẻo, có tài vẽ, tài viết văn, thơ, tài năng về thể thao... Tất cả những người như thế, nghĩa là lao động trí tuệ và lao động chân tay đều là NÔ LỆ ĐỎ. Đó là một thứ "tư bản biết nói"(như đã có lần minh định rõ ràng trong phần lời nói đầu của trang website này), được định giá bởi "sở thích" của những tên đầu lãnh tập đoàn cộng sản.


 Thí dụ cụ thể về Việt Gian Cộng Sản chẳng hạn:


1/ Chỉ vì thích đánh bóng bàn và có cô bồ nhí (bạn học của con gái) nên Nguyễn Văn Trân, Uỷ Viên Ban Bí Thư VGCS từ khóa 3 (1960), dù đang chiến tranh, nhà máy thiếu vốn, xây dựng thiếu vật liệu, nhưng Nguyễn Văn Trân đích thân đến Bộ Tài Chánh và Bộ Kiến Trúc VGCS để giải quyết vấn đề Tiền và Vật Liệu cho việc xây dựng tại khu xưa kia là Trường Bách Nghệ thời thực dân Pháp, một "Cung Thể Thao về bóng bàn và sân bóng rổ, theo tiêu chuẩn Quốc Tế" có hệ thống ánh sáng dùng cho việc tập luyện và thi đấu về đêm.


2/Đoàn tuồng Liên Khu V được thành lập là do sở thích của tên việt gian cộng sản môi trâu Phạm Văn Đồng.


3/Lê Văn Hai, một cầu thủ đá banh giỏi nên được Nguyễn Lam, Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, khi đó giữ chức Bí Thư VGCS ở Hà Nội, đã gợi ý cho Lê Văn Hai vào làm đại biểu hội đồng nhân dân ở Hà Nội.


Cho nên tại những nước như thế, các biện pháp chống tham nhũng giống hệt như cái đèn kéo quân của trẻ em chơi dịp Tết Trung Thu. Nghĩa là "tít mù nó lại vòng quanh" !


Từ thời thằng Hồ đại việt gian còn sống, nó đã cho ra đời cái nghị quyết "Ba Xây, Ba Chống" và giao cho thằng Hoạn Lợn trong vai Phó Thủ Tướng VGCS, Ủy Viên Dự Khuyết Bộ Chính Trị VGCS, là Đỗ Mười cầm trịch. Thành tích của thằng việt gian hoạn lợn Đỗ Mười là ra lệnh tất cả các thùng nước trà ở các cơ quan trường học chỉ được phép mua "trà cám" (là bụi trà quét dưới nền nhà máy trà) mà uống. Để rồi khi "mở cửa" hắn ngồi trên ghế Tổng Bí Thư VGCS bị văn nô Tố Hữu "tố giác" rằng: Đỗ Mười đã nhận 1 Triệu USD lót tay của Thương Gia Đại Hàn!


Bây giờ tập đoàn VGCS cũng bày trò "chống tham nhũng" một cách rầm rộ. Hành động đầu tiên là lôi thằng Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư VGCS ở Đà Nẵng về phụ trách Ban Nội Chính Trung ương của VGCS, thì ngay lập tức cái gọi là "kiểm tra của ngụy quyền Ba Đình" đã phanh phui bè lũ VGCS ở Đà Nẵng thời kỳ Nguyễn Bá Thanh làm đầu đàn đã làm "thất thoát" (???) so sơ có gần 6000 tỷ đồng Việt Nam !!!


Mới đây nhất trong kỳ họp thứ 21 của cái gọi là Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương VGCS đã cho công bố kết luận về việc xem xét kỷ luật một số tổ chức đảng và đảng viên trong đó có những cán bộ cao cấp đó là những kẻ mà chính thằng việt gian đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng gọi là "mấy con chuột"! 


Tuy nhiên sự công bố này cho thấy chính chúng đã thừa nhận các vụ việc tham nhũng không chỉ là cá nhân mà còn có cả "một số tổ chức đảng" (VGCS)!!!


Rất tiếc nhiều người Việt Nam trong và ngoài nước có vẻ thích thú về việc sau cuộc Hội Nghị Trung Ương VGCS, việt gian Trương Tấn Sangcó nói đến "đồng chí X". Nhiều ngòi bút cho đó là một đòn đau cho việt gian Nguyễn Tấn Dũng và từ đó đã có những bài viết khenTrương Tấn Sang đã dám trợn đôi mắt híp lên một chút và xì ra từ cái mõm móm "đồng chí X" và cảm thông cho Sang là "đồng chí X"còn mạnh.


Sống trong lòng VGCS mà vẫn không hiểu nổi "ngôn ngữ VGCS" thì...lạ thiệt?!


Ai đã học qua Trung Học Đệ Nhất Cấp VNCH (cấp 2 VGCS) thì đều phải biết rằng "X là một ký hiệu nói về ẩn số". Nghĩa là "X " là một điều chưa biết rõ ràng. Vây, việt gian Trương Tấn Sang khi nói về "đồng chí X" thì phải hiểu rằng:


1/ Kẻ đó vẫn còn là đồng chí của Trương Tấn Sang, tối thiểu cũng cùng đồng quan điểm "làm việt gian". Mà, đã làm việt gian thì Tổ Quốc và Nhân Dân chúng còn dám bán thì chuyện tham nhũng nào có nghĩa lý gì!


2/ Khi gọi là "X" có nghĩa "vẫn chưa tìm được kẻ đó là ai". Có nghĩa, "tất cả lũ trong Trung Ương đảng việt gian cộng sản" (kể cả việt gian Nguyễn Tấn Dũng)" không có ai mắc vào tham nhũng cả!!!


Báo chí VGCS mấy hôm nay lại đề cập đến kiểu chống tham nhũng của Tàu cộng bành trướng. Đó là việc "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ kiện toàn một số chức năng của cơ quan này và nhắm đến tất cả các quan chức cấp cao"(SIC). Làm sao họ không hiểu rằng: Thực sự nếu có như vậy thì sự tham nhũng "trong tay các quan chức cấp cao" sẽ lại được công khai chuyển qua tay nhân sự của "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc" .


Thí dụ dễ nhận thấy nhất: Cảnh Sát Giao Thông được lập ra để bảo đảm "an toàn và trật tự giao thông" nhưng chính chúng nhờ vào nhiệm vụ được giao đó mà chẳng thằng nào không giàu có nhờ tham nhũng!


Trong quản lý sản xuất thì không gì bằng chính chủ nhân xí nghiệp kiểm tra việc sản xuất vì chẳng có người làm công nào có trách nhiệm hơn chủ.


Cho nên muốn chống tham nhũng có hiệu qủa thì chỉ có một cách duy nhất là hãy trả lại quyền kiểm soát bộ máy nhà nước cho người dân Việt Nam, như chính tập đoàn VGCS từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay vẫn thừa nhận "Nhân Dân là Chủ". Vì thế nếu thằng nào tham nhũng thì ông chủ sẽ tống cổ thằng đó ra khỏi xí nghiệp. Có nghĩa là tập đoàn VGCS tham nhũng, thì việc chống tham nhũng bằng cách duy nhất có hiệu qủa là hãy đuổi cổ tất cả đám việt gian đảng cộng sản ra khỏi bộ máy nhà nước.


Chính Khí Việt


Ngày 24 Tháng 11, 2013.


Phụ Lục: Ở các nước Phương Tây cũng có tham nhũng, nhưng việc chống tham nhũng có hiểu quả là vì quyền làm chủ đất nước của người dân dù ít dù nhiều (tuỳ mỗi nước) đều là một sự thật. Vì chính người dân bằng nhiều phương cách đã vạch mặt "cá nhân hay một số tổ chức tham nhũng" qua dân biểu trong sạch của mình, qua báo chí, truyền thông, phim ảnh và cơ quan tư pháp độc lập... (Thí dụ ở Mỹ có bộ phim "Assault On Wall Street" chẳng hạn, rất đáng xem).


Tài Liệu Tham Khảo:

Phần 3: "Đảng Cộng Sản Việt Nam" LÀ TỘI PHẠM THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC
 
1/ Về vấn đề tham nhũng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng lưu manh khẳng định: “Tham nhũng là vấn đề của mọi chế độ, mọi Quốc Gia, mọi thời kỳ. Ngày xưa trong thời bao cấp đã có chuyện như ‘làm nhỏ ăn nhỏ, làm to ăn to’, ‘cầm ô thì phải mát cán’. Có quyền lực trong tay thì có tham nhũng. Đường Tăng khi xưa đi lấy kinh sang đất Phật cũng phải hối lộ mới lấy được kinh. Cho nên chúng ta phải xem xét bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt. Phải có cái nhìn khoa học, biện chứng về tham nhũng”!!!???


Một lần nữa để quý bạn đọc thấy bản chất láo cá của thằng việt gian đầu lãnh Nguyễn Phú Trọng này là “LƯU MANH” chứ chẳng “LÚ” tí nào! Ngươi đã trộn lẫn giữa THẬT và GIẢ hỡi tên láo cá LƯU MANH VGCS Nguyễn Phú Trọng! Vì đúng rằng “tham nhũng là vấn đề của mọi chế độ, mọi quốc gia, mọi thời kỳ” (SIC). Cái lưu manh ngụy biện của việt gian Nguyễn Phú Trọng là hắn không biết rằng loại trừ mọi Quốc Gia theo con đường gọi là “chủ nghĩa cộng sản”, và “độc tài, chuyên chế toàn trị” ra thì các Quốc Gia theo thể chế Dân Chủ, kể cả thời kỳ phong kiến với các Minh Quân, thì việc PHÒNG và TRỪNG TRỊ tham nhũng là sự liên minh chặt chẽ giữa NGƯỜI DÂN và BỘ MÁY NHÀ NƯỚC. Còn chế độ cai trị kiểu cộng sản như Việt Nam từ khi tập đoàn VGCS, bằng lừa đảo cướp được bộ máy nhà nước cho đến nay thì hoàn toàn khác nhau. 


Tại sao?
 TIN & QUYN LC ch có đng viên mi có được


Là vì: “THAM NHŨNG LÀ ĐẢNG SÁCH” của chúng.


Xin tạm dẫn chứng những điều đã xảy ra từ khi đảng csVN nắm được bộ máy nhà nước, chẳng phải thâm cung bí sử gì, mà ai ai cũng thấy được rõ ràng minh bạch. THÍ DỤ: Từ lương bổng cho đến các cơ sở vật chất, phương tiện đi lại, ăn ở, vui chơi giải trí…, trong đó bao gồm cả việc chi tiêu cho cái gọi là Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An là những thứ mà chính trong cả Cương Lĩnh Chính Trị, điều lệ tổ chức của Đảng (VGCS) và ngay cả trong cái gọi là Hiến Pháp mà “cuốc hội” VGCS vừa trình làng đã khẳng định đó là cơ quan chuyên chính của đảng việt gian cộng sản, có nhiệm vụ bảo vệ đảng việt gian cộng sản và do đảng VGCS trực tiếp lãnh đạo. Điều đó cũng chính từ cái mõm của thằng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng “không LÚ” nói ra nhiều lần (thí dụ: công an nhân dân là thanh kiếm của đảng VGCS). Tất cả những cơ quan nói trên không phải là của Nhân Dân.


Này thằng đầu lãnh việt gian TRỌNG lưu manh! Ngươi thử nói xem, để xây dựng, bảo dưỡng, vận hành, trả lương… cho tất cả những thứ nói trên thì bọn VGCS chúng bay lấy tiền từ đâu? Có giống các chế độ, các quốc gia dân chủ, tự do trên thế giới không? Thí dụ như ở Ấn Độ mà ngươi vừa qua xin sự giúp đỡ, huấn luyện cho cái “lực lượng là thanh kiếm” của đảng VGCS bọn bay đó thôi??? Ngay cả cái tổ chức gọi là Cuốc Hội, Mặt Trận Tổ Quốc cho đến các hội đoàn như tổng liên đoàn Lao Động, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông Dân… thì hoạt động vì quyền lợi của đảng việt gian cộng sản của lũ chúng bay hay vì quyền lợi của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam bị trị?


Vì thế, ngoài tội việt gian giết dân bán nước, thì cái đảng việt gian cộng sản của lũ chúng bay cũng là TỘI PHẠM THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC. Đấy là sự thật! Chính Khí Việt ta cho phép xử dụng cả cái ban tuyên huấn trung ương cùng các viện nghiên cứu của đảng việt gian cộng sản lũ chúng bay để phản biện. Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước sẽ là trọng tài.


Ta cho ngươi một thí dụ về phòng chống tham nhũng ngay ở Triều Đại Phong Kiến Nhà Nguyễn mà bọn sử nô, bút nô của lũ chúng bay được nuôi, sủa bậy, cắn bậy đó nghiên cứu học hỏi!


Thời MINH MẠNG, người dân phía Bắc nổi lên chống triều đình. Vua cho Quan đi điều tra, họ về trình lại với vua là tại các quan địa phương “nhũng lạm” nên lòng dân sanh oán hận, đồng thời cũng trình một danh sách các quan nhũng lạm và xin nhà Vua trị tội thật nặng. Nghe xong Vua Phán đại ý: các quan nhũng lạm là lỗi tại Nhà Vua đã không nghĩ đến các khó khăn trong sinh hoạt đời sống các quan, nhất là ở các địa phương hẻo lánh. Cho nên lần này sẽ không truy cứu tội của ai cả và giao cho mấy đại thần lên danh sách tăng lương cho mấy người đó. Nhưng khi Nhà Vua duyệt xét danh sách tăng lương xong, Nhà Vua đùng đùng nổi giận vì các quan đại thần lập danh sách tăng lương bổng hàng đầu là cho các Hoàng Tử, Công Chúa! Vua phán rằng: Hoàng Tử và Công Chúa ở trong cung có thiếu thốn điều chi, sao Ta lại không biết. Chưa chi bọn ngươi đã lộ ra tính NỊNH THẦN. Vua bèn ra lệnh giảm lương và giáng cấp mấy tên nịnh thần đó!


Một việc nữa cũng thời Vua Minh Mạng, đó là việc một tên nhà bếp ở trong cung ngày ngày ra chợ mua rất nhiều thịt về cho một Hoàng Tử để nuôi một con GIẢI. Cho điều tra, Vua biết có một vị quan được cho đi Nam Dương công cán, đã mua một con GIẢI dâng cho Hoàng Tử. Vua cách chức ông quan nịnh thần đó và Phạt vị Hoàng Tử bị giảm lương vì dùng tiền mua thịt cho con Giải ăn trong lúc người dân còn thiếu thốn. Và Vua cũng khiển trách vị quan dạy học cho Hoàng Tử!


Chính Khí Việt ta đưa ra những dẫn chứng nói trên để chứng minh cho thằng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng ngươi thấy rằng, một thằng láo cá đại lưu manh như ngươi chỉ nên và cũng chỉ có thể lãnh đạo cái tổ chức cộng sản việt gian lưu manh giống ngươi mà thôi. Ngươi đem chuyện Đường Tăng ra làm dẫn chứng thì thật lưu manh hết thuốc chữa!!! Đem việc THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC là bọn VGCS chúng bay so sánh với một câu chuyện “hư cấu” thì đúng là tiến sĩ ngành xây dựng đảng cộng sản việt gian rồi!!! Chẳng có gì là lạ !!!


Cũng cần vạch mặt lũ việt gian cộng sản chúng bay để thấy rằng thằng CHA GIÀ của tụi bay là thằng Hồ đại việt gian đang nằm phơi xác ở Ba Đình cũng là một thằng THAM NHŨNG NHẤT trong lịch sử Việt Nam. Nó nhận nó là “cha già dân tộc”, rồi cái gì nó cũng nhận là của nó và cái đảng VGCS của nó như: “gạo cụ hồ”, “lính cụ hồ”, “thiếu nhi bác hồ”, “cháu gái bác hồ”, “hạt muối cụ hồ”, “ruộng đất cụ hồ”, “quần chúng nhân dân của đảng”


Khi phát động học tập về thằng đại việt gian Hồ Chí Minh như vậy thì tập đoàn VGCS bọn ngươi, nay là tên đầu lãnh số một làm sao có thể học tập thằng đại việt gian cộng sản tham nhũng là Hồ Chí Minh để chống tham nhũng được???!!!


2/ Đầu nậu VGCS Nguyễn Phú Trọng LƯU MANH đã thừa nhận với “cử tri” Quận Ba Đình Hà Nội rằng: “Bộ máy đúng là cồng kềnh”. Đó là vì nguyên tắc tổ chức của tập đoàn đảng việt gian cộng sản lũ chúng bay là phải bảo đảm làm sao có thể bóp cổ người dân Việt Nam bị trị bằng cả hai tay:


- Một tay là tổ chức VGCS từ Trung Ương tới tận hạ tầng cơ sở.


- Một tay là bộ máy nhà nuớc làm công tác quản lý cũng từ Trung Ương tới hạ tầng cơ sở.


Hai cánh tay đó đều cần phải có, vì trong bộ máy quản lý gọi là “nhà nước” đó vẫn phải sử dụng đến một số “trí nô” và “bù nhìn Dân Chủ” không phải đảng viên VGCS hoặc là “đảng viên VGCS” nhưng chỉ là cái áo liên minh, cái mồi câu cho lũ “cơ hội” kiểu như nguyên bộ trưởng bộ giáo dục Nguyễn Văn Huyên; nguyên thứ trưởng bộ quốc phòng Tạ Quang Bửu; nguyên tổng thư ký đảng xã hội Nguyễn Xiển; Nguyễn Hữu Thọ, nguyên chủ tịch con rối mặt trận Giải Phóng Miền Nam; Bác Sĩ Dương Quỳnh Hoa xưa kia cũng như tên việt gian Hoàng Duy Hùng vậy!


Cho nên, muốn thực lòng làm cho “bộ máy bớt cồng kềng” thì hãy loại bỏ cái tay là đảng cộng sản việt gian đi. Vì từ thượng tầng chóp bu cho đến hạ tầng cơ sở của cái gọi là “công cụ quản lý” của đảng việt gian cộng sản, tức bộ máy nhà nước, nhan nhản cái lũ đảng viên VGCS nắm giữ tất cả những chức vụ chủ chốt lẫn không chủ chốt!


Chính Khí Việt ta nói vậy cho vui, chứ đã là việt gian bán nước giết dân như cái đảng cộng sản việt gian lũ chúng bay thì “an toàn làm việt gian” là Quan Trọng Nhất. Còn gánh nặng thuế khóa, siêu dịch, đói khổ…lên đầu người dân Việt Nam bị trị là điều đương nhiên. Vì từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay, bọn ngươi vẫn coi cái đại khối Nhân Dân Việt Nam bị trị đó là “TÀI SẢN” của đảng VGCS bọn ngươi bằng cách nêu ra thật rõ ràng cái khái niệm “Quần Chúng Của Đảng”(VGCS).


Mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước cần hiểu rõ bản chất của tập đoàn VGCS. Chúng sẽ không bao giờ và sẽ không có thể bỏ được cái bản chất đó. Và ngày tháng qua đi sẽ giúp cho chúng thêm kinh nghiệm LƯU MANH hơn và TÀN BẠO hơn mà thôi!!!


 


Vit Gian Du Sinh Phn Chiến Tam Bo Nô Đ Nguyn Đan Quế (Cao Trào Nhân Bn) Vi L Trình 9 Nút đng gia mc áo đen


Xin tất cả người Việt Nam chúng ta hãy tỉnh táo, đừng để chúng tạo ra các thứ cuội, bánh vẽ như hiện nay chúng dùng tên việt gian tam bảo nô đỏ du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế và thằng Viện Trưởng Viện Hóa Đạo 1, tay sai của Ngưu Chân Cong Quảng Độ làm ra trò cách chức, để có thể hoạt động hữu hiệu hơn cho vai trò bịp mới của cái gọi là PGVNTN. Tưởng cũng nên nhớ lại rằng thằng du sinh phản chiến Cao Trào Nhân Bản Nguyễn Đan Quế với lộ trình 9 nút vừa cho ra lò cái gọi là “Phụ Nữ Nhân Quyền”, mà chủ cái động đó chính là Nguyễn Đan Quế với tay chân của nó là con heo nái Lê Thị Công Nhân làm cò mồi rủ rê những chị em còn thiếu thông tin về những màn tráo bài ba lá của tập đoàn VGCS gia nhập cái động đó mà chắc chắn rằng khi vào rồi, chị em phụ nữ nhẹ dạ sẽ trở thành “tài tử” vô thức của tập đoàn VGCS.
KHI TỈNH RA THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN, QUÁ MUỘN RỒI


Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 12, 2013
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website