CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 20, 2020

00019 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ CHÍNH KHÍ VIỆT: NGƯU MA VƯƠNG QUẢNG ĐỘ VÀ LỜI HẬU THUẪN ĐA NGUYÊN, ĐA ĐẢNG? (PHẦN 2)

00019  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


 
 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 

 
 

 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020
 

NGƯU MA VƯƠNG QUẢNG ĐỘ VÀ LỜI HẬU THUẪN ĐA NGUYÊN, ĐA ĐẢNG?

(Phần 2)
  

Này Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ.

Khi ngươi tuyên xưng đức tin “một lập trường” trong câu trả lời cho con chó cái basset Võ Văn Ái trên trang nhà www.bacaytruc.com  thì ta cần phải dong dài một chút về những tổ chức, đảng phái, hội đoàn mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” như sau:

Về Việt Tân chắc chắn đồng bào hải ngoại không ai không biết bọn chúng đứng về phía nào, những hoạt động của chúng từ khởi thủy là một tổ chức buôn bán kháng chiến do tên Hoàng Cơ Minh cầm đầu với một số cố vấn là Việt Gian Cộng Sản, đặc biệt phải kể đến tên VGCS cố vấn trong lãnh vực truyền thông là Nguyễn Xuân Nghĩa, cháu của tên Tổng Bí Thư  VGCS Nguyễn Văn Linh. Tập hợp của tổ chức này quy tụ phần lớn những tên du sinh phản chiến, phản tướng, phản tá,như loại Dương Hiếu Nghĩa, Đỗ Thông Minh, Vũ Văn Lộc….Vì thế tổ chức này cùng với cha con thằng Trúc Hồ (Sinh Bắc Tử Nam), Nguyễn Đình Thắng (SOS), Viên Lý và bộ sậu Điều Ngự 2 tay dâng lên TT. Obama cái resume xin job của ngươi hôm trình làng “thỉnh nguyện thư” cứu Việt Khang với hơn 100,000 ngàn chữ ký (ma), mà ngươi khoe rằng tiềm lực của đám ma tăng các ngươi, có thể ổn định Đông Nam Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa cho nên ta chẳng lạ gì cái  trò “rất thêm thông cảm lắm” của ngươi.

Cái lập trường mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” đó cũng là lập trường của thằng Tam Bảo Nô Đỏ cựu du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, kẻ đã đẻ ra cái gọi là Cao Trào Nhân Bản với lập trường 9 nút để đi đến dân chủ (kỳ trước CKV đã có giải thích), cái lập trường đó cũng là lập trường của đám dân chủ 21 của tên Trần Khuê, kẻ đã suy tôn thằng đại tội đồ Nguyễn Sinh Cung lên “Đức Thánh Hồ” (sic). Do đó khi Ngưu Ma Vương mở mồm tuyên xưng: “cùng lập trường” với đám cuội ở trên thì phải hiểu rằng mẫu số chung lập trường của bọn chúng là:

-Hơn 70% đảng viên việt gian cộng sản là người tốt và yêu nước.
-Hồ Chí Minh là vị Thánh còn trên cả Vua Hùng.
-Phải theo chủ nghĩa xã hội của tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh.
-Đất nước này không do Đảng CS lãnh đạo thì không ai có thể lãnh đạo được hết.

Đấy là những điểm chính của cái gọi là “cùng lập trường” và cái gọi là “rất thêm thông cảm lắm” của Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ.

Riêng với lập trường 8406 là nếu: “đấu tranh mà sinh rối loạn xã hội như Thái Lan, Indonesia…,thì cứ để cho Đảng Cộng Sản người ta lãnh đạo…vì người ta (CS) cũng đang dưa đất nước đi lên xứng với vị thế Đông Nam Á” (phát biểu của Nguyễn Văn Lý sau khi ra tù) và lập trường của Thăng Tiến được con phát ngôn nhân, Lợn Nái Lê Thị Công Nhân khẳng định khi thị trên phone với Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng, Dương Phục: “Quốc Hội Hoa Kỳ nên làm việc với Quốc Hội Việt Nam, nếu nói 1 lần chưa nghe, 10 lần chưa nghe, 100 lần chưa nghe thì phải kiên trì thêm nữa” cho đến tận tết congo khi mà toàn thể dân tộc bị hán chệt đồng hoá, khi mà toàn thể lãnh thổ Việt Nam trở thành một quận, tỉnh của tàu cộng thì mới nên chấm dứt kiên trì.

Tóm lại câu chuyện mà Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ trã lời con chó cái basset Võ Văn Ái trên Ba Cây Trúc chỉ là lời tái xác nhận những điều mà ai cũng biết nhưng núp dưới chiêu bài “dân chủ- đa nguyên- đa đảng” để làm sướng lỗ tai của đám đầu bã đậu Tam Bảo Nô đỏ cũng như hường.

Thật ra tất cả nội dung của bản kiến nghị của hắn, viết dài dòng văn tự đưa ra những luận điểm giống hệt như bản kế hoạch của tên cán bộ VGCS cấp xã viết cho cái gọi là đảng bộ của chúng trong sinh hoạt. Chỉ có một điểm khác trong “sách lược tám điểm” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ đáng để chúng ta lưu ý đó là điểm thứ 3 đề nghị “đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo”. Điểm thứ 3 này hắn viết ra là muốn bảo đảm cho điểm thứ nhất hắn nói ngay từ đầu và được hắn coi là quan trọng nhất đó là “xây dựng một xã hội khoan dung, an lạc, đa nguyên, bình đẳng, không chủ trương gây thù, điều hành bằng đa đảng” Khi nói đến một xã hội khoan dung, an lạc thì rõ ràng rằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã có dụng ý:

1/ Đảng VGCS vẫn tiếp tục được đứng trong hàng ngũ của cái gọi là “thành phần dân tộc” giống hệt lập trường của Việt Tân.

2/ Xây dựng một xã hội khoan dung, điều hành bằng một thể chế dân chủ đa đảng thì có nghĩa là nếu như quyền lực trở về tay người dân thông qua cái gọi là dân chủ đa đảng, thì thể chế ấy không được phép nhớ đến tội ác của tập đoàn VGCS, nghĩa là phải quên đi những tội làm việt gian của chúng kể từ khi chúng nó thành lập cho đến ngày mà Ngưu Ma Vương cất tiếng “nghé ngọ” không được phân biệt đối xử với chúng (bình đẳng).

3/ Không chủ trương gây thù có nghĩa là không được đem chúng ra xét xử dù là xét xử dổm theo kiểu Cam Bốt xét xử tội diệt chủng của Pol Pot. Cho nên khi hắn nói trước việc đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo, không chủ trương gây thù, cũng chính là vô hiệu hóa các toà án hậu cộng sản mang hình thức đa nguyên không thể xử được tội việt gian của các thành phần gây nợ máu với nhân dân cũng như các tội phản quốc của các thành phần đảng viên cao cấp của chúng. Nên nhớ 175 tên VGCS ở tầng lớp thượng tầng mà tội ác của chúng Nước Nam Hải không gội sạch, lá trên rừng Trường Sơn không đủ để ghi chép hết thì đùng một cái thằng Ngưu chân cong Quảng Độ này xóa cho sạch sẽ. Vì khi không có nhà tù thì chẳng lẽ đưa 175 thằng đảng viên này vào Chùa Từ Đàm nơi mà chúng trực tiếp hay gián tiếp nhúng tay vào máu của hơn 6000 đồng bào Huế mà Thiếu Tá Liên Thành nhất định phải hỏi chúng cho ra lẽ trước các toà án Quốc Tế, cũng như các toà án của chính phủ Việt Nam hậu cộng sản sau này.
(còn tiếp)


Chính Khí Việt
14-03-2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website