CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, July 18, 2020

00010 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


00010  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
  
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 


 


Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.

 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020 

 

 
 
- Tuổi thơ của basset Võ Văn Ái là một thảm kịch rất khốc liệt và đại bi thương... mà trong đó , tàn bạo nổi da gà nhất là SỰ KIỆN mà vẹm hay gọi là "SỰ CỐ" QUĂNG TRẺ EM VÀO LỬA !!! đây là màn hành tội man rợ "tàn canh gió lạnh" nhất trong lịch sử nhân loại từ thời đồ đá cho đến nay!!! ... ăn đứt sự dã man của chủ nghĩa quân phiệt đế quốc PHÁT-XÍT HÍT- LE ĐỨC QUỐC XÃ
Để chứng minh, chúng ta cùng nhau làm một bài tính: Ví dụ cụ thể bằng con số nhỏ nhất trong 1/1,000,000(MỘT PHẦN TRIỆU) của cái mà Võ Văn Ái Eyewitness đó là: 01 trẻ em bị nướng, trong 01 ngày, của 01 tháng, kéo dài 01 năm... thì bài tính về số lượng trẻ bị a-lê-hấp into the grill đã làm cho tâm hồn vva tê dại là...01 (em) x 01 (ngay) x 30 (01 tháng) x 12 (01 năm) x 1,000,000 = 360,000,000 em !!!!!! / YEARLY
Dân số Việt Nam thời điển năm 1948 khoảng chừng 30 Triệu Người. PhụNữ khoảng 15 Triệu Người. Phụ Nữ “điện nước đầy đủ” khoảng 10 triệu bà. Trong Số 10 Triệu bà này làm sao đẻ kịp 360 Triệu em bé yearly. Các cụ có calculator làm ơn đem ra tính dùm con. Quý cụ nào không biệt tính calculator thì làm ơn đem bàn khảy của mấy thằng ba tàu chợ lớn khảy dùm con. 10 triệu bà điện nước đầy đủ làm sao có thể make babies cho kịp để thằng súc sanh võ van ái Eyewitness quăng vào lò lửa.

-----------------


----- Forwarded Message -----
From: m l < giangngoc558@...>
To: "josephpham62@..." <josephpham62@...>
Sent: Friday, August 17, 2012 2:51 PM
Subject: KINH NHO ONG CHUYEN GUIP EMAIL NAY. CAM ON ONG.

KÍNH THƯA QUÝ VỊ,
NHỮNG TÀI LIỆU TÔI ĐƯA RA, MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ THỂ COPY TRÊN INTERNET VÀ TÌM HIỂU.
KHẢ NĂNG NHẪN NHỊN CỦA TÔI RẤT CAO. AI THẤY BẤT BÌNH THÌ CHƯỞI, VÀ NHỤC MẠ...
TÔI LUÔN NHỚ CÂU " LẤY TRỨNG CHỌI ĐÁ " , VÀ ĐÂY CŨNG LÀ TRƯỜNG HỢP NÀY. ÔNG ÁI ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC XOÁ BỎ VNCH THÌ CÒN VIỆC GÌ MÀ ÔNG THẤT BẠI?
CÓ ĐIỀU ÔNG NÓI VỚI ĐẠI Ý LÀ ... NHỮNG ĐỨA BÉ SANH TRONG CHẾ ĐỘ ẤY, BIẾT GÌ MÀ BÊNH VỰC HỌ ... ĐỌC CÂU ẤY TÔI CÀNG CẢM THẤY THƯƠNG XÓT MÀ THÔI.
KÍNH NHỜ ÔNG CHÍNH KHÍ VIỆT CHUYỂN VÀI HÀNG NÀY LÊN NET. VÌ EMAIL GIANGNGOC558... RA ROI.
THÀNH THẬT CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ ĐỌC EMAIL NGẮN NÀY.
MY THUAN


 

 
Photo  Mat TruocMặt Trước tấm hình Võ Văn Ái bị bắt ở Munich
Ngày 09-05-1967
"Trên đây là bức hình cùng ghi chú của bà Mỹ Thuận công bố trong Email gửi đi ngày 6.8.2012, y thị viết tên chữ đỏ Đảng viên Cộng sản Walter Fabian, và Võ Văn Ái để vu cáo trắng trợn Võ Văn Ái bị Cảnh sát Đức bắt ngày 8+9.5-1967. Xin độc giả nhìn kỹ vào hình xem có phải Võ Văn Ái ? hay là một phụ nữ Tây phương tay cầm chiếc dù của đàn bà ? Thế mà sự giả tạo bất lương của Mỹ Thuận đang làm « vui sướng » một số thủ hạ khi chúng loan truyền trên Mạng, trên Paltalk rằng Võ Văn Ái bị « Cảnh sát Đức bắt vì hoạt động Cộng sản » !!!"

2. Trong thời chiến tranh vừa qua, tôi không hề có một liên hệ xa gần nào với bất cứ Đảng Cộng sản nào trên thế giới, đương nhiên kể cả Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Dân tộc Giải phóng Miền nam vốn là Xứ ủy Miền Nam của đảng Cộng sản. "Trích Thông Cáo Báo Chí PTTPG" Ngày 17-08-12
 

 
Mặt sau của tấm hình Võ Văn Ái bị bắt ở Munich
Ngày 09-05-1967
(mặt sau tấm hình này được anh em alpha cung cấp kịp thời để vạch mặt thằng chuyên ăn đàng sống nói đằng gió của tên đại lưu manh, bịp bợm, láo lường của con chó basset Võ Văn Ái)


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website