CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 13, 2020

00003 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00003 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.


Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???


Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....


Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!


Minh Thư Nguyễn

Ngày 01 Tháng 01, 2020

Những vị cao tăng lãnh đạo Phật Giáo Ấn Quang hiện nay tức là GHPGVNTN như Thích Đôn Hậu, Thích Huyền Quang, Thích minh Châu, Thích trí Quang, Thích Quảng Độ đều là tay chân của Cộng Sản Hà Nội có thành tích đánh phá VNCH trước đây và nay trá hình giả vờ chống Cộng để tiếp tục đâm sau lưng người Việt Quốc Gia .

Thế mà còn một số Phật tử mù quáng, chưa sáng mắt, không dám tin vào sự thật mà chứng cớ sống và tài liệu cụ thể đã được bật mí từ khuya.

Thật đáng buồn cho dân tộc Việt Nam.

NDHV


imageVINH CON.....

QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
V ừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Á i mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ


TỘI ÁCTẬP ĐOÀN VÔ ĐẠO GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT XƯA VÀ NAY
I. Những thằng trọc phản quốc khoác áo tu sĩ trong tập đoàn vô đạo hệ phái PGVNTN Hải Ngoại (văn phòng 2)
GHI CHÚ: yêu cầu những tên đốn mạt núp áo cà sa trong tập đoàn vô đạo GHPGVNTN hãy từ bỏ ngay dòng họ THÍCH của Đức Phật vì lũ Chúng Bay không xứng đáng mang dòng họ cao quý này của NGÀI

- Tuổi thơ của basset Võ Văn Ái là một thảm kịch rất khốc liệt và đại bi thương... mà trong đó , tàn bạo nổi da gà nhất là SỰ KIỆN mà vẹm hay gọi là "SỰ CỐ" QUĂNG TRẺ EM VÀO LỬA !!! đây là màn hành tội man rợ "tàn canh gió lạnh" nhất trong lịch sử nhân loại từ thời đồ đá cho đến nay!!! ... ăn đứt sự dã man của chủ nghĩa quân phiệt đế quốc PHÁT-XÍT HÍT- LE ĐỨC QUỐC XÃ
Để chứng minh, chúng ta cùng nhau làm một bài tính: Ví dụ cụ thể bằng con số nhỏ nhất trong 1/1,000,000(MỘT PHẦN TRIỆU) của cái mà Võ Văn Ái Eyewitness đó là: 01 trẻ em bị nướng, trong 01 ngày, của 01 tháng, kéo dài 01 năm... thì bài tính về số lượng trẻ bị a-lê-hấp into the grill đã làm cho tâm hồn vva tê dại là...01 (em) x 01 (ngay) x 30 (01 tháng) x 12 (01 năm) x 1,000,000 = 360,000,000 em !!!!!! / YEARLY
Dân số Việt Nam thời điển năm 1948 khoảng chừng 30 Triệu Người. PhụNữ khoảng 15 Triệu Người. Phụ Nữ “điện nước đầy đủ” khoảng 10 triệu bà. Trong Số 10 Triệu bà này làm sao đẻ kịp 360 Triệu em bé yearly. Các cụ có calculator làm ơn đem ra tính dùm con. Quý cụ nào không biệt tính calculator thì làm ơn đem bàn khảy của mấy thằng ba tàu chợ lớn khảy dùm con. 10 triệu bà điện nước đầy đủ làm sao có thể make babies cho kịp để thằng súc sanh võ van ái Eyewitness quăng vào lò lửa.
-----------------

Wednesday, January 2, 2013


Cớ sao Thích (âm) Hộ Giác được bọn Tàu Houston thiêu xác ??

http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2013/01/co-sao-thich-am-ho-giac-uoc-bon-tau.html


 HT Hộ Giác- HT Giác Đẳng (1) cướp 200,000 quan Thuỵ Sĩ của Phật tử 

Đặng phúc Đây là tài liệu để tham khảo cho những ai muốn hiểu về thành phần ác tăng, dâm tăng dành như thích  (âm) Hộ Giác dành cả cuộc đời thề nguyền tiêu diệt VNCH, đã hợp tác với MTGPMN, CS Bắc Việt tiêu diệt những người yêu nước, những tu sĩ chân chính qua nhiều hình thức như ép "tự thiêu" , đổ xăng đốt sư tăng như Thích Quảng Đức. Bọn  chúng từ thập niên 60's ra công khuyển mã ( chó ngựa) khủng bố nhân dân, sách động sinh viên, học sinh, dùng vũ lực , võ khí tấn công khủng bố nhân dân , giêt nhà bao, đốt tòa soạn, đốt xe jeep của quân đội đồng minh, giết học sinh , ép học sinh tự thiêu, và Thích (âm ) Hộ giác dắt gái lên xa lộ Đại hàn bị bắt tại trận ( tài liệu của Thiếu tá Cảnh sát Liên thành) Qua đến Hoa Kỳ, Thích (âm) Hộ Giác cùng với thích Giác Đẳng cướp 200,000 quan Thụy sĩ của phật tử (audio của Thích giác Đẳng xác nhận là có nhận tiền, tài liệu qua văn bản trên các diễn đàn internet) không bồi hoàn cho phật tử. Trước những hành động lưu manh, thiếu đạo đức trên, Cuối năm 2012 Thích (âm) Hộ Giác  chết vẫn tụ tập được nhóm tam bảo nô, mắt mù, tai điếc cung kính trịnh trọng quỳ lạy.cớ sao xác của Thích (âm) Hộ giác phải đưa vào lò hỏa thiêu của bọn Tàu  (Houston) ?Điều đáng chú ý là cớ sao xác của Thích (âm) Hộ giác phải đưa vào lò hỏa thiêu của bọn Tàu  (Houston) , và bọn ác thú giả sư tăng "phù phép" đưa ra hình ảnh những mảnh xương có màu khác nhau để khoe rằng (thánh chó làm tăng) Thích (âm ) Hộ Giác hiển linh ?!!?!..
Với vô số tội của loài ác thú đội lớp sư tăng như Thích (âm ) Hộ Giác thề nguyền đên hơi thở cuối cùng vẫn  tiếp tục tiêu diệt VNCH . Khi đến cuối đời , hắn không biết hổ thẹn, không bị lương tâm cắn rứt, không có một lời xin lỗi QLVNCH, nhân dân Miền Nam VNCH,  các nạn nhân , các đồng đạo, các phật tử bị chúng tiêu diệt ?!?!. Tại sao như vậy? bởi vì chúng sống bất nhân thua cả loại "cẩu trệ" . Và nhất là tội làm việt gian phản bội tổ quốc của tập đoàn GHPGVNTN -AQ.. chắc chắn khi hắn lìa cỏi đời, những oan hồn đã chết oan ức bỏi vì hắn bao quanh hắn đòi mạng. và hắn chạy đâu thoát trong thế giới vô hình ?!?!? nói chi chuyện tTàu hiêu cốt ra "xá lợi".. (**xin xem tài liệu khoa học để biết rõ cách thiêu xác hiện đại có thể làm ra kim cương từ xác súc vật như chó mèo, để cung câp cho chủ nhân làm nữ trang đeo.. nên việc chúng "phong thánh " cho vài mãnh vụn xương do lò thiêu Tàu Houston đưa ra.. chỉ có thể bịp bọn tam bảo nô mù lòa trí tuệ ..) Tội ác của tập đoàn GHPGVNTN- Ấn Quang từ thập niên 60's đến năm 2012 là hơn nửa thế kỷ . Bọn chúng vẫn chưa tỉnh ngộ, chưa ăn năn sám hổi, chúng vẫn tiếp tục gieo rắc tang thương , lừa đảo, khủng bố ở những nơi có mặt chúng. Các chùa là hang ổ (sleeping cells) cho các hoạt động bất chính, hoạt động khủng bố, giao liên, tình báo, kinh tài, rữa tiền .v..v.. do các đảng viên CS nồng cốt, công an trục tiếp điều khiển. Thích Viên Lý , và anh em của hắn nắm quyền hoạt động khắp các chùa. Thích Viên lý có người anh ở Huế là cán bộ nồng cốt của Mặt Trân Tổ Quốc. Để bảo đảm an toàn, vài nghị viên thành phố và vài chánh án đương nhiệm của Hoa kỳ đang "bảo kê"  chùa  "đều ngự", và chúng thu phục một số đảng việt gian trá hình từ Hà Thức Ký ( Tài liệu được tiết lộ bởi NB Việt Thường về hoạt động của Hà Thúc Ký và tên giết người Nguyễn Đắc Xuân http://nhabaovietthuong.blogspot.com/) , bọn trí thức cuội, dân chủ giả hiệu, MTGPMN trá hình,Lực lượng cư sĩ chấn hưng PG, Thanh niên cờ ( đỏ sao) vàng , con cháu tên phản quốc Lý Đại Nguyên v...v... Cho dù luật pháp của các quốc gia nơi chúng cư ngụ "làm ngơ" để chúng mặc sức tung hoành, nhưng lưới trời lồng lộng, chúng gieo nhân, thì chuyện gặt quả là điều hiển nhiên. Xin mượn lời của ông tieudietCS chúng bay chạy đi đâu? Ai cho chúng bây chạy??? Đặng phúc
Trần Minh

Trong những những nhân vật của lịch sử đã tạo điều kiện cho cộng sản thôn tính và thống trị toàn cõi Việt Nam hôm nay, thì nhóm tu sĩ PGVNTN tức Phật Giáo Ấn Quang là nhân tố quan trọng nhất, dẫn đến kết quả đầy bi thảm này. Thời gian qua đi, 37 năm sau, những kẻ phá hoại này dần dần đi về với cát bụi, chấm dứt cuộc đời ngắn ngũi của một kiếp nhân sinh không làm được điều gì có lợi cho người khác, mà chỉ giúp tạo ra một thảm họa kinh khủng cho đất nước, đó là thảm họa cộng sản.
"Thích Hộ Giác, người đã cùng với Thích Thiện Minh thành lập một đảng chính trị Phật Giáo, lấy tên “Vietnamese Buddist Force”, kẻ đã thề phải “chiến đấu để loại trừ chính quyền VNCH đến giọt máu và hơi thở cuối cùng”, thì cuối cùng cùng y cũng đã trút hơi thở cuối cùng tại xứ người, ngày 5 tháng 12 năm 2012 tại Houston Texas, thọ 86 tuổi.
Thích Hộ Giác đã đi tu trong vòng 79 năm, nhưng trong 79 năm tu hành này, thì nghề đi tu không làm Thích Hộ Giác nổi tiếng, vì thật ra y đã chẳng làm được điều gì để thăng tiến Đạo Phật, nhưng y nổi tiếng là vì đã sử dụng Phật Giáo để hoạt động chính trị, giai đoạn 1963-1975, đểchiến đấu tới hơi thở và giọt máu cuối cùng nhằm loại trừ chính phủ VNCH. Cuối cùng, năm 1975 thì Thích Hộ Giác và PGVNTN của y cũng như Thích Quảng Độ đã đạt được ý nguyện, như lời thề của y ngày 19 tháng 3 năm 1966 năm xưa. Việc hoạtđộng chính trị của ông Thích Hộ Giác từ năm 1963 đến 1975 hơn gì hết đã tạo lợiđiểm cho đám ác quỹ cộng sản, đem lại quyền lực cho chúng và để lại thảm họa cộng sản sâu sắc cho dân tộc. Những kẻ phá hoại như Thích Huyền Quang, Thích Minh Châu và Thích Hộ Giác và thêm những kẻ khác nữa đã và sẽ lần lượt ra đi, nhưng sự phá họai mà họ tạo ra không dễ dàng ra đi như họ vậy. Bài học đau đớn về chính trị lợi dụng tôn giáo này, tất cả những người Việt Nam quan tâm đến vấn nạn cộng sản của quốc gia, cần phải ghi tâm khắc cốt" (UBTTTADCSVN).
Phong Trào Phật Giáo Tranh Đấu thật sự là một ung nhọt vô cùng nguy hiểm cho quốc gia trong lúc đang phải đối đấu với cả khối cộng sản quốc tế vô cùng mạnh trên cả ba mặt trận, quân sự, an ninh chính trịvà tình báo, mà một mính chính phủ VNCH không thôi khó lòng chống trả, nhất là trên mặt trận an ninh chính trị. Vì loại cộng sản nguy hiểm nhất không phải là loại cộng sản ngoài chiến trường hay loại cộng sản trong trung ương đảng, mà loại cộng sản nguy hiểm nhất cho Miền Nam trong hơn 20 năm kể từ 1954 đến 1975 đó là loại cộng sản mang màu sắc Phật Giáo trong Phong Trào Phật Giáo Tranh Đấu. Bởi vì là “cộng sản Phật Giáo” nên chúng ngang nhiên chụp mũ cho chính phủ VNCH là đàn áp Phật Giáo. Bởi vì là “cộng sản Phật Giáo”, nên chúng ngang nhiên chặnđứng quốc lộ I bằng cách đem bàn thờ Phật ra để dưới đường, ngang nhiên chiếm đài phát thanh quốc gia để kích động phản loạn bằng khẩu hiệu cứu nguy Phật Giáo, ngang nhiên chiếm vũ khí đạn dược và quân xa của QLVNCH để chống lại chính phủ VNCH và bắn các tướng lãnh. Nếu chúng không dùng hình ảnh Phật để tấn công chính phủ VNCH, thì liệu bọn cộng sản Phật Giáo có làm nên trò trống gì không? Chắc chắn là không! Nếu như tất cả công dân Việt Nam ngày ấy thấy được hiểm họa cộng sản ngụy trang sau lưng đám PGVNTN, thì có lẽ chính chúng ta không thôi chứ không phải đợi đến chính phủ, đã có thể dẹp tan phong trào này.
Bài học này nếu được vạch ra ngay sau năm 1963, khi chính quyền đệ nhất cộng hòa bị sụp đổ, thì có lẽ ngày 19/3/1966 Thích Hộ Giác đã không thừa thắng xông tới hống hách thềtriệt hạ chính phủ VNCH cho đến giọt máu và hơi thở cuối cùng, ngày 18/2/1967 Thích Quảng Độ đã không dám mướn đăng trên tờ New York Times 1967 nhưsau:Chính quyền Nam Việt Nam hiện nay không phải là chính quyền của chúng tôi và không đại diện cho nhân dân chúng tôiNóđược Mỹ áp đặt lên chúng tôi và được điều khiển bởi những tên lính đánh thuê cho Pháp chống lại nhân dân Việt Nam trước 1954. Nếu chúng tôi được bầu cử tự do, chính quyền này không tồn tại một ngàyChúng tôi muốn tự chúng tôi giải quyết vấn đề Việt Nam của chúng tôi bằng cáchđiềuđình với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Bắc Việt cũng như sự rút quân của Mỹ.” Rồi Ngày 20 tháng 10 năm 1974, Thích Quảng Độ cũng sẽ không dám hăm dọa chính phủ Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu như sau: "Nếu Thiệu ngoan cố không từ chức, thì Ấn Quang sẽ hành động kéo Thiệu xuống”.

Bài học này một lần nữa, nếu được học sớm hơn cách đây 37 năm sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, thì ông Thích Quảng Độ sẽ không dám sĩ nhục chính phủ và quân đội VNCH là lính đánh thuê cho Mỹ ngày 18/1/2010, và cũng chẳng dám vênh váo rằngnếu PGVNTN không tồn tại nữa thì đạo lý Việt Nam sẽ suy vong, văn hiến sẽ bịngoại lai và dân tộc sẽ bị kiếp nạn đời đời mù mịt ngày 30/1/2011, và cũng chẳng dám điêu ngoa rằng “phong trào Phật Giáo Tranh Đấu là cuộc cách mạng không tiền khoáng hậu nhằm ngăn chặn sự tấn công hung hãn của các ý thức hệ ngoại lai! 8/5/2011 (trích queme.net).

Bàn về một tội rất lớn của PGVNTN đối với con người, đó là vấn đề bốc thăm để bị đốt sống. Ở đời có nhiều cách nổi tiếng, và nổi tiếng như thế nào đó mới là điều đáng nói, chẳng hạn sự nổi tiếng của Lenin, Stalin, và Hồ Chí Minh, Mao Trạch Đông, cũng là nổi tiếng vậy!. Điểm lại lịch sử thì thấy, nhóm tu sĩ PGVNTN được nổi đình nổi đám trên thế giới, không phải nhờ đạo hạnh, nhân cách, trí thức và lòng yêu nước như Đức Đạt Lai Lạt Ma của Phật Giáo Tây Tạng, mà PGVNTN nổi tiếng nhờ vào hình ảnh rùng rợn của Malcolm Browne và những bài viết của David Halberstam ghi lại việc đổ xăng thiêu sống ông Lâm Văn Tức, tức ông Thích Quảng Đức rồi phong cho ông này làm Bồ Tát. Theo nhiều tiết lộ của cộng sản hiện nay, đặc biệt là cuốn sách “Trong Lòng Địch” của tác giả Trần Trung Quân một điệp viên của VNCH cài trong cục R thì hơn ai hết chính cộng sản đã điều khiển vụ bị thiêu của ông Lâm Văn Tức Thích Quảng Đức. Với công trạng to lớn như vậy, thì một công viên rất đồ sộ đã được xây dựng để ghi nhớ công ơn ông này như sau:
Tượng và phù điều được đúc bằng hợp kim đồng nhập khẩu từ Ukraina và Hàn Quốc; Tượng cao 6m, đường kính 4m; Phù điêu phía sau tượng cao 3m, dài 12m, mô tả khái quát lịch sử đấu tranh cách mạng của tăng ni, Phật tử và các tầng lớp nhân dân thành phố chống lại chế độ Mỹ -ngụy(vietbao.vn).
“Cờ đỏ sao vàng và cờ Phật Giáo sát cánh hai bên bia tưởng niệm đồng chí Thích Quảng Đức”.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website